Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

3 ตบะ -- วิธีพระเยซูคริสต์

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

165_cesta_ke_kristu.jpg

3 ตบะ -- วิธีพระเยซูคริสต์

Added: 07.10.2010
Views: 96153x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

กลับใจ

หนึ่งใช้การได้เป็นคนดีได้อย่างไรก่อนที่พระเจ้า? จะสามารถประเมินความเหมาะสมของคนบาป? เพียงพระคริสต์เท่านั้นสามารถนำเราไปสู่ทิศทางเดียวกับพระเจ้าพร้อมด้วยความศักดิ์สิทธิ์ แต่ในฐานะที่เราได้รับพระคริสต์?

กลับใจทรูรวมถึงการเสียใจอย่างจริงใจมากกว่าบาปและหันออกจากบาป ซินจะไม่ถอนคำพูดจนเราไม่ทราบความชั่วร้ายของเขาเปลี่ยนจริงในชีวิตเกิดขึ้นเฉพาะเมื่อหัวใจเปิดออกไปจากความบาป.

หลายคนไม่เข้าใจธรรมชาติที่แท้จริงของการกลับใจ พวกเขาจะเศร้าเพราะพวกเขาได้กระทำบาปและยังทำให้การแก้ไขปัญหาภายนอกสำหรับกลัวว่าพวกเขาจะนำมาซึ่งความทุกข์ทรมานไปชั่วมุ่งมั่น นี้ไม่ได้กลับใจในความหมายของพระวจนะของพระเจ้า คนดังกล่าวทำคือบ่นมากกว่าผลของความบาปของพวกเขากว่าบาปของตัวเอง

หากคุณให้ในหัวใจของพระวิญญาณ แต่จะปลุกจิตสำนึกและคนบาปจะรู้สึกอะไรบางอย่างของความลึกและความศักดิ์สิทธิ์ของกฎหมายของพระเจ้าพื้นฐานของรัฐบาลของพระเจ้าในสวรรค์และในแผ่นดิน "ไฟที่สว่างแก่คนที่มายังเข้ามาในโลกทุก"(ยอห์น 01:09), สว่างมุมลับของหัวใจและพบสิ่งที่ซ่อนอยู่ในที่มืด หัวใจและหัวใจจะสร้างพลังความเชื่อเกี่ยวกับบาป คนบาปรู้สึกความยุติธรรมของพระเจ้าและรู้สึกกลัวที่จะปรากฏก่อนที่บาปและสกปรกโดยการที่จะตรวจสอบหัวใจ เขามองเห็นความรักของพระเจ้า, ความงามของความศักดิ์สิทธิ์, ความสุขของความไร้เดียงสา, หวังที่จะทำความสะอาดและรับกลับในการติดต่อกับสวรรค์

พระคัมภีร์ไม่เคยสอนว่าคนบาปจะต้องสำนึกผิดก่อนที่จะเชิญพระคริสต์ :"พวกผมทุกคนที่มาใช้แรงงานและเป็นภาระหนักโหลดและเดินผมได้พัก"(Matthew 11:28) พลังเยียวยาที่มาจากพระคริสต์นำไปสู่การกลับใจจริง ปีเตอร์อธิบายว่าอิสราเอลกล่าวว่า"พระเจ้านี้เป็นที่ยกย่องให้เป็นผู้นำและผู้ช่วยชีวิตและให้เขาวางบนขวาของเขาเพื่อนำกลับใจอิสราเอลและขออภัยโทษต่อความผิด"(กิจการ 5.31) เราไม่สามารถไม่ได้กลับใจโดยไม่มีพระวิญญาณของพระคริสต์ซึ่งก่อให้เกิดจิตสำนึกเช่นเดียวกับพระเยซูคริสต์ไม่สามารถบรรลุขออภัยโทษต่อความผิดของเรา

พระคริสต์เป็นที่มาของแรงจูงใจที่แท้จริงทั้งหมด เท่านั้นเขาสามารถปลูกฝังในความเป็นปฏิปักษ์ต่อบาปหัวใจ ความปรารถนาใด ๆ ที่ความจริงและความบริสุทธิ์, การลงโทษของความชั่วร้ายของเราทุกคนมีหลักฐานว่าหัวใจของเรามีพระวิญญาณบริสุทธิ์ ความตายของพระองค์เพื่อคนบาปพระคริสต์แสดงให้เห็นถึงความรักที่เขาไม่สามารถเข้าใจและมองที่ว่ารักคนบาป, jihne หัวใจ, จิตใจและจิตวิญญาณของเขาจะเต็มไปด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตนและสำนึกผิด

คุณ, ผู้ที่เป็นหัวใจของความปรารถนาสิ่งที่ดีกว่าที่จะสามารถให้โลกนี้เชื่อว่าความต้องการนี้เป็นเสียงของพระเจ้าที่พูดกับคุณ ขอพระเจ้าที่จะให้คุณสงสารจริงที่คุณพบในความรักนิรันดร์ของพระคริสต์ในความบริสุทธิ์ของตนสมบูรณ์แบบ ชีวิตผู้ช่วยให้รอดเป็นตัวอย่างที่ดีในการรักษาหลักการของกฎหมายของพระเจ้า -- รักพระเจ้าและมนุษย์ เต็มชีวิตของเขาคือการให้อภัยและความรักเสียสละ ถ้าเรามองไปที่มันตรงกับเราเมื่อแสงของผู้ช่วยให้รอดของเราแล้วเรารู้ว่าความชั่วร้ายของหัวใจของพวกเขา

อย่างไรก็ตามเมื่อ dawns แสงที่มาจากพระคริสต์เข้าไปในหัวใจของเราเรารู้แรงจูงใจของพวกเขาเห็นแก่ตัว, ความเป็นปฏิปักษ์กับพระเจ้าทำให้มัวหมองโดยการกระทำของชีวิตของเราใด ๆ จากนั้นเราตระหนักดีว่าความยุติธรรมของเราเป็นเสื้อผ้าที่สกปรกมากและมีเพียงเลือดของพระคริสต์สามารถชำระเราจากบาปและทำให้สกปรกของหัวใจเพื่อเรียกคืนภาพของ คนบาปพิสูจน์การกระทำของความไม่ซื่อสัตย์ของเขาซึ่งยกเลิกกฎหมายของพระเจ้าและจิตวิญญาณของคนบาปซึ้งและถ่อมตนโดยอิทธิพลทะลุปรุโปร่งของพระวิญญาณของพระเจ้า คนบาป loathes ตัวของเขาเองมองหาตัวอักษรบริสุทธิ์ไม่มีมลทินของพระคริสต์

การอ้างเหตุผลไม่ได้บุคคลที่เป็นกลางและไม่สมบูรณ์จึง แต่พระเจ้าทรงเห็นทุกอย่างตามที่ในความเป็นจริง เมาอยู่ในดูถูกและบอกเขาว่าสำหรับความผิดของเขาไม่ได้ขึ้นสวรรค์, ความภาคภูมิใจ, ความเห็นแก่ตัวและความโลภ แต่มักจะไปโดยไม่ต้องดุว่า มันเป็นเพราะการกระทำผิดบาปที่พระเจ้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พวกเขาจะไม่สอดคล้องกับความเมตตาซึ่งเป็นลักษณะโดยธรรมชาติของพระเจ้าด้วยความรักที่เสียสละที่มีอยู่ในจักรวาลไม่ตก มีความผิดต่อความผิดร้ายแรงอาจรู้สึกอับอายและความยากจนใครและอาจรู้สึกว่าต้องให้พระคุณของพระคริสต์

แต่ความยากจนไม่รู้สึกภาคภูมิใจและจึงปิดหัวใจกับพระคริสต์และให้ศีลให้พรนิรันดร์ที่พวกเขามาให้ คุณรู้ไหมว่าหากความชั่วร้ายของคุณไม่ต้องเสียเวลาในการแก้ไขอำนาจของตัวเองคนเดียว กี่คนคิดว่าพวกเขามีดีพอที่จะสามารถมาถึงพระคริสต์ คุณคิดว่าผลกำไรจากพวกเขาเท่านั้นโดยที่ความสามารถของตนเองของพวกเขา "ชายผิวดำสามารถเปลี่ยนผิวหนังหรือเสือดาวของเขาจุด? วิธีที่คุณอาจจะดีถ้าคุณคุ้นเคยกับการทำชั่วของเขา?" (เยเรมีย์ 13.23) ช่วยให้เราอยู่คนเดียวกับพระเจ้า เราไม่สามารถรอให้ความเชื่อแข็งแกร่ง, โอกาสที่ดีกว่าหรือคนที่เป็นดีกว่า Sami จะประสบความสำเร็จอะไร เรามาคริสต์เช่นเรา

ปล่อยปละละเลยเป็นความผิดพลาดได้กระทำโดยมีคนนับพันที่ค่าใช้จ่ายของความสุขนิรันดร์ ฉันไม่ต้องการที่จะพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการในระยะสั้นและชีวิตคือความไม่แน่นอน คือว่ามีอันตรายที่น่ากลัวพอ underestimates แต่รอนานในการจ่ายเงินได้ยินเสียงของพระวิญญาณบริสุทธิ์และต้องการที่จะอยู่ในบาป อันตรายดังกล่าวว่าการเลื่อนจริงๆ สินให้เราน้อยดูเหมือนว่ามีเพียงสามารถที่จะยอมรับความเสี่ยงที่เราจะสูญเสียนิรันดร์ สิ่งที่เราไม่ได้เหนือกว่าเราจะเอาชนะและนำมาซึ่งความหายนะของเรา

ทุกการละเมิดบุคคลทุกละเลยหรือปฏิเสธการตกความเมตตาของพระคริสต์พวกท่าน บาปของหัวใจแข็ง, อ่อนลงจะใช้เวลาออกไปด้วยเหตุผลและทำให้คุณน้อยมีความเต็มใจและสามารถที่จะติดตามเรียกอ่อนโยนน้อยของพระวิญญาณบริสุทธิ์ Deal ตรงไปตรงมากับหัวใจของคุณ จะเป็นจริงและถาวรเป็นหุ้นจะชีวิตอยู่บนโลกนี้ของคุณเนื่องจากการต่อสู้ระหว่างความบริสุทธิ์ของพระเจ้าและคุณจะต้องตัดสินใจสำหรับนิรันดร์ เพียงหวังว่าถ้าไม่มีอะไรมากขึ้นไป, นำคุณไปสู่ความพินาศ มองหาคำของพระเจ้าด้วยการอธิษฐาน คำนี้จะแสดงกฎหมายของพระเจ้าและชีวิตของหลักการที่ดีของความศักดิ์สิทธิ์ของพระคริสต์โดยไม่ต้องซึ่ง"ไม่มีใครจะได้เห็นพระเจ้า"(ฮีบรู 12.14) It convinces ของบาป, จุดวิธีในการช่วยชีวิต ปฏิบัติตามพวกเขาเป็นเสียงของพระเจ้าตรัสกับจิตวิญญาณของคุณ

คุณรู้หรือไม่ว่าหากความร้ายกาจของบาปแล้วคุณจะเข้าใจถ้าเราเป็นจริงพวกเขาไม่ได้สิ้นหวัง พระเยซูมาในโลกได้อย่างแม่นยำเพื่อประหยัดคนบาป เราไม่จำเป็นต้องกระทบตัวเองกับพระเจ้า แต่พระเจ้าในพระคริสต์ reconciling โลกกับตัวเอง"(2 โครินธ์ 5:19). เมื่อซาตานกระซิบกับคุณว่าคุณเป็นคนบาปที่ยิ่งใหญ่ของคุณมองไปที่มหาไถ่และพูดคุยเกี่ยวกับการกล่าวหานั้น. เราทุกคน คนบาปดี แต่คริสต์ตายที่เราจะได้รับการอภัย. บุญของการเสียสละของพระคริสต์จะเพียงพอที่จะทำให้เราคืนดีกับพระบิดา. รักอันยิ่งใหญ่ได้อย่างไร

สารสกัดจากหนังสือการเดินทางไปยังคริสต์ -- EG สีขาว


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

วันเสาร์เป็นที่ระลึกของการสร้างความสัมพันธ์ให้กับพระเจ้า

417_sobota_pamatnik_stvoreni.jpg ลองดูที่จุดเริ่มต้นมากจากพระคัมภีร์, หนังสือปฐมกาล นี่คือการเขียนเกี่ยวกับการสร้างโลกของเรา เราเรียนรู้ว่าพระเจ้าสร้างโลกในหกวันติดต่อกันนี้และ rested วันที่เจ็ด เขาได้เสร็จงานสร้างสรรค์ของพวกเขา, rested จากการทำงานของเขาที่เขาทำปฐมกาล 2.2 -- วันที่เจ็ดพระเจ้าทำงานเสร็จเขาได้ทำงานในในวันที่เจ็ดเขา rested จากการทำงานที่คุณคิดว่าพระเจ้าที่มากจุดเริ่มต้นของการสร้างในหกวันหลังเลิกงานสร้างสรรค์ของเขาที่น่าตื่นตาตื่นใจ rested ในวันที่เจ็ด พระเจ้า rested ในวันที่เจ็ดและอวยพรวันที่เจ็ดและสักการะบูชาปฐมกาล 2,3 -- พระเจ้าอวยพรวันที่เจ็ดและ sanctified มันได้เพราะในนั้นพระเจ้า rested จากการทำงานที่สร้างขึ้นและทำของพระองค์พระคัมภีร์ถูกเขียนสำหรับหมู่ชนชาวยิวเราจะต้องพิจารณาความแตกต่างระหว่างความคิดของกรีกและของตน ใจกลุ่มเซมิติกถาม : มันคืออะไร? วัตถุประสงค์อะไรและสิ่งที่ดำเนินการตามวัตถุประสงค์?คำถามจะขึ้นอยู่กับความคิดกรีก : ...
Added: 28.04.2011
Views: 128402x

วิธีเดียวที่จะสวรรค์

295_jedina_cesta_do_nebe.jpg พระเยซูคริสต์อาศัยความเดือดร้อนและเสียชีวิตเพื่อแลกกับเรา พระเจ้าทรงให้พระบุตรของพระองค์มาจากโลกของชื่อเสียงในโลกนี้ชั่วร้ายของบาปซ้ายเกียรติและศักดิ์ศรีและทน insults, ความอัปยศอดสูความเกลียดชังและความตาย เขาซึ่งเหมือนกันกับพระเจ้า, จิตวิญญาณอันยิ่งใหญ่รู้สึกว่ามันไม่แยกว่าบาปที่เกิดระหว่างพระเจ้าและมนุษย์ เสียสละยิ่งใหญ่นี้เป็นอาการที่ยอดเยี่ยมของความรักของพระบิดาเพื่อเราคริสต์เป็นสื่อกลางโดยผ่านทางผู้ที่พระเจ้าทรงเทรักอันยิ่งใหญ่ของเขาสำหรับโลกบาป เท่านั้นที่ตกเป็นเหยื่อของการทำความสะอาดเพียงพระเจ้าจากบาปทุกคนที่เชื่อในพระองค์.เราควรจำราคาที่ดีสำหรับการไถ่ถอนของเราและบทบาทใหม่ที่มีให้แก่เรา บาปเราอยู่ในทาสของซาตาน แต่การเสียสละของพระเยซูคริสต์เราอีกครั้งสามารถเป็นบุตรของพระเจ้า -- พระบุตรของบนสวรรค์ ความรักดังกล่าวจะไม่สามารถเผชิญกับอะไร!พระเยซูคริสต์เรามีโอกาสครั้งที่สองเสียค่าใช้จ่ายและก็ขึ้นอยู่กับเราว่าเรายอมรับมันลึกเข้าไปในหัวใจของเราและเราจะพร้อมใจกันกับพระคริสต์ซึ่งได้เปลี่ยนใหม่ทุกวัน.มันไม่พอที่จะพูด -- ผมเชื่อว่าในตัวเขาดังนั้นฉันได้ไปสวรรค์ก็ไม่เชื่อจริง ความเชื่อของทรูเป็นหัวใจ เมื่อคนตระหนักดีว่าบุตรของพระเจ้าผู้สร้างเป็นหนึ่งในคำที่เราจะได้ทำลายพวกเขาทั้งหมดและสร้างผู้อื่นเชื่อฟังมาแผ่นดินและรับความเดือดร้อนและเสียชีวิตสำหรับเราสิ่งที่มันเหนือจริงเพื่อที่เราจะไม่สามารถรอให้เครื่องเย็นดังนั้นขั้นตอนแรกของความเชื่อเป็นของแท้ของความสำนึกผิดและลึกกว่าความผิดของเราที่ถูกตรึงผู้สร้างและของเรากลับใจ.จากนั้นเข้าสู่หัวใจของเราพระวิญญาณบริสุทธิ์และ remould เราในรูปของเราเต็มไปด้วยความรักและการละเมิดกฎหมายของพระเจ้าไม่ เป็นกระบวนการและมากครั้งหนึ่งได้ตระหนักถึงความรักของพระเจ้ามากขึ้นพวกเขาได้เห็นข้อผิดพลาดของตัวเองและเพิ่มเติมขอทานสำหรับการอภัยโทษและคำแนะนำอำนาจของความบาปที่เกิดขึ้นจริงไม่สามารถหลบหนีเพราะความคิดของเราผิดและเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตนเอง ทุกความพยายามของมนุษย์การทำงานที่ดีไม่อาจเปลี่ยนหัวใจ ก็สามารถพระเยซูคริสต์ผู้ที่ให้ชีวิตใหม่กับหัวใจแล้วเพียงคนเดียวสามารถเปิดออกไปจากความบาปกลับไปยังความศักดิ์สิทธิ์ก็ต้องมีหัวใจใหม่, ปรารถนาใหม่มติใหม่และไม่เพียงพอกับคุณลักษณะที่ดีเพียง แต่ต้องเกิดอีกครั้งของพระวิญญาณบริสุทธิ์ มันไม่พอที่จะเห็นความรักของพระเจ้าและความเมตตา มันไม่พอที่จะรู้ภูมิปัญญาและความยุติธรรมของกฎหมายของเขา แต่เราต้องยอมรับความเสียสละของพระเยซูคริสต์และมีความเชื่อมั่นการเปิดหัวใจของพวกเขากลับใจทรูรวมถึงการเสียใจอย่างจริงใจมากกว่าบาปและหันออกจากบาป ซินจะไม่ถอนคำพูดจนเราไม่ทราบความชั่วร้ายของเขาเปลี่ยนจริงในชีวิตเกิดขึ้นเฉพาะเมื่อหัวใจเปิดออกไปจากความบาป.หากคุณให้ในหัวใจของพระวิญญาณ แต่จะปลุกจิตสำนึกและคนบาปจะรู้สึกอะไรบางอย่างของความลึกและความศักดิ์สิทธิ์ของกฎหมายของพระเจ้าพื้นฐานของรัฐบาลของพระเจ้าในสวรรค์และในแผ่นดินชีวิตผู้ช่วยให้รอดเป็นตัวอย่างที่ดีในการรักษาหลักการของกฎหมายของพระเจ้า -- รักพระเจ้าและมนุษย์ ...
Added: 13.12.2010
Views: 104627x

เหตุใดจึงมีชั่ว?

59_snake.jpg ผมมั่นใจว่าทุกท่านยอมรับว่าประเทศของเราชั่ว มีมากแข็งแรงและใช้งานพวกเขาอยู่ที่ไหนจากไหน ทำไม?พระคัมภีร์พูดถึงกบฏต่อพระเจ้าในสวรรค์ Torchbearer angel ยิ่งใหญ่ -- Lucifer ต้องการที่จะเท่ากับพระเจ้าและเขาอยู่ในสวรรค์ที่ไม่มีใครรู้บาป, โทษพระเจ้า เขาพูดคุยเกี่ยวกับความจริงที่ว่ากฎพระเจ้าเท่านั้นอำนาจและทุกคนจึงต้องฟังเขาออกจากความกลัวIsaiah 14,12-14 -- วิธีที่คุณได้ลดลงจากสวรรค์ดาวเช้า, O บุตรของเช้า! คุณได้โยนลงไปยังแผ่นดินผู้ที่เคยวางต่ำประชาชาติ! คุณว่าในใจของฉันจะขึ้นไปสู่สวรรค์; ฉันจะยกราชบัลลังก์ของฉันบนดวงดาวของพระเจ้าฉันจะนั่งกินบนภูเขาในการชุมนุมเมื่อวันที่สูงที่สุดของภูเขาศักดิ์สิทธิ์ ฉันจะขึ้นไปบนยอดของเมฆนั้นฉันจะทำให้ตัวเองชอบสูงสุดวิวรณ์ของ John 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : Michael และทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขาไม่มีอะไร แต่จะทำ ท้องฟ้าไม่พบพวกเขาแทนและมังกรดี -- ...
Added: 02.08.2010
Views: 114450x

สัมมนา -- การพัฒนาตัวอักษร

479_seminar.jpg เราอยู่เช่นคริสต์? คำถามที่เขาควรจะถามคริสเตียนทุกคนเพราะพระเยซูได้รับเชิญให้เราชอบเขาอยู่งานสัมมนาครั้งนี้มุ่งที่จะให้คริสเตียนหลักการสร้างตัวอักษรขึ้นอยู่กับพระคัมภีร์และใบเสนอราคาจากหนังสือพยากรณ์ของพระวิญญาณการพัฒนาตัวละครมีการกล่าวถึงจะเป็นงานที่สำคัญที่สุดที่ได้รับมอบหมายให้กับประชาชน ชั่วโมงถัดไปเราจะสำรวจสิทธิพิเศษและความรับผิดชอบของเราในการซื้อกิจการของตัวอักษรในสิ่งที่พระเยซูคริสต์คือ ร่วมงานกับเราในชุดที่น่าประทับใจของการต่ออายุส่วนตัวเมื่อพระสตีเฟนวอลเลซของเราจะ"จากพระสิริเพื่อเกียรติศักดิ์."http://www.revivalseminars.org/sk/from-glory-to-glory/ ...
Added: 20.09.2011
Views: 85074x

8 การเจริญเติบโตของคริสต์เปลี่ยนแปลงในธรรมชาติ -- การเดินทางไปยังพระเยซูคริสต์

304_cesta_ke_kristu.jpg การเจริญเติบโตของคริสต์ -- เพื่อเปลี่ยนธรรมชาติของเราคิดของความรักความงามของพระคริสต์และความสมบูรณ์ของธรรมชาติของเขา คิดของพระคริสต์ในการหักห้ามใจ, ความอ่อนน้อมถ่อมตนในพระคริสต์พระเยซูคริสต์ในความบริสุทธิ์และความศักดิ์สิทธิ์พระคริสต์ในความรักของเขาสุดจะพรรณนา -- เหล่านี้เป็นวิชาสำหรับการทำสมาธิ เท่านั้นถ้าคุณรักพระคริสต์ถ้าคุณมีมันเป็นตัวอย่างถ้าอาศัยทั้งหมดในเขาเท่านั้นจากนั้นคุณจะเปลี่ยนเป็นรูปแบบของ.การเปลี่ยนแปลงของหัวใจซึ่งเป็นเด็กเล็ก ๆ ของพระเจ้าพระคัมภีร์เรียกว่าการเกิดใหม่ พระคัมภีร์ยัง likens เปลี่ยนการงอกของเมล็ดดีผู้จัดการหว่าน ในทำนองเดียวกันผู้ที่ได้ถูกแปลงเป็นคริสต์"เหมือนเด็กทารกแรกเกิด"(1 เปโตร 2:2) ซึ่งเติบโต (เอเฟซัส 4.15) ในผู้ชายและผู้หญิงผู้ใหญ่ในพระเยซูคริสต์ เป็นหว่านเมล็ดพันธุ์ดีในเขตข้อมูลที่จะเติบโตและเกิดผล อิสยาห์เขียนว่า"จะเรียกว่าต้นไม้แห่งความชอบธรรมที่พระเจ้าปลูกเพื่อเฉลิมฉลอง"(อิสยาห์ 61.3) ภาพจากธรรมชาติมาใช้เพื่อให้เราสามารถเข้าใจความจริงของชีวิตลึกลับทางจิตวิญญาณไม่ทั้งหมดภูมิปัญญาและทักษะของมนุษย์สามารถเพิ่มสิ่งมีชีวิตทางธรรมชาติในน้อยที่สุด พืชและสัตว์สามารถมีชีวิตอยู่เพียงผ่านชีวิตแรงบันดาลใจจากพระเจ้าพระองค์เอง ในทำนองเดียวกันเพียง แต่ผ่านชีวิตหายใจพระเจ้าสามารถให้กำเนิดชีวิตทางจิตวิญญาณในจิตใจของผู้คน จนกระทั่งคนเกิด"ข้างบน"ไม่สามารถเข้าร่วมในชีวิตที่พระเยซูคริสต์มาเพื่อให้ในฐานะเป็นจริงกับชีวิตดังนั้นจึงมีการขยายตัว แต่พระเจ้าเท่านั้นที่จะสร้างตาดอกและลูกอ่อนในครรภ์ดอกไม้ พลังของเมล็ดพัฒนา,"ใบแรกแล้วหูแล้วหูเต็มของข้าวสาลี"(Mark 4.28) ...
Added: 07.01.2011
Views: 101341x

Th.AmazingHope.net - 3 ตบะ -- วิธีพระเยซูคริสต์