Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

การล้างบาปที่ 5 -- วิธีพระเยซูคริสต์

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

188_cesta_ke_kristu.jpg

การล้างบาปที่ 5 -- วิธีพระเยซูคริสต์

Added: 20.10.2010
Views: 97819x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

5 ชำระให้บริสุทธิ์

สัญญาของพระเจ้า :"คุณจะแสวงหาเราและพบฉันเมื่อเธอแสวงหาเราด้วยสุดใจของคุณ"(เยเรมีย์ 29.13)

พระเจ้าจะต้องถูกโยนข้ามหัวใจมิฉะนั้นจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้เราสามารถต่อสัญญาได้ภาพของ ธรรมชาติบาปของเขาเราจะแปลกแยกจากพระเจ้า พระวิญญาณบริสุทธิ์จะพูดถึงต่อไปนี้ :". Dead สำหรับการละเมิดและการบาป" "หัวทั้งป่วยและทั้งใจเป็นลม. ตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่แข็งแรง." ซาตานถือหุ้นอยู่ในบ่วงของเราเราระหว่างที่กินข้าว"ติดเราจะทำของเขา"(เอเฟซัส 2.1; อิสยาห์ 1,5.6, 2 ทิโมธี 2.26) พระเจ้าต้องการที่จะรักษาเราให้เรา แต่นี้ต้องมีการแปลงเสร็จสมบูรณ์ทั้งต่ออายุของธรรมชาติของเราเราต้องยอมแพ้ตัวเองเพื่อพระเจ้า

ต่อสู้กับตัวเองเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้คนกำลังดิ้นรน ให้ขึ้นตัวเองทั้งหมดเป็นไปตามพระประสงค์ของพระเจ้าต้องใช้ความพยายามมาก หนึ่งต้องเชื่อฟังพระเจ้าก่อนที่เขาจะได้รับการเกิดใหม่ในความศักดิ์สิทธิ์

รัฐบาลไม่ได้พระเจ้าเป็นซาตานพยายามที่จะบอกเรา -- ขึ้นอยู่กับการคล้อยตาบอดไปสู่ความรุนแรงไร้เหตุผล แต่อาศัยเหตุผลและมโนธรรม "ให้เราเหตุผลด้วยกัน"(อิสยาห์ 01:18) ขอเชิญผู้สร้างมนุษย์สร้างขึ้น

ถ้าคุณละทิ้งพระเจ้าเราจำเป็นต้องยอมแพ้ทุกอย่างที่แยกเราจากเขา ดังนั้นผู้ช่วยให้รอดคะแนนที่ออก :"ไม่มีผู้ที่ยังไม่ได้ทั้งหมดที่ว่าเขามีไม่สามารถเป็นสาวกของฉัน"(ลูกา 14:33) เราต้องให้ทุกอย่างออกไปจากหัวใจของพระเจ้า ความรักของเงิน, ปรารถนาสำหรับการครอบครองเป็นโซ่ทองที่จะเชื่อมโยงกับซาตาน ชื่อเสียงและความอยากอื่น ๆ เกียรตินิยมทางโลก เป้าหมายอื่น ๆ ในชีวิตก็คือความสะดวกสบายเห็นแก่ตัวโดยไม่ต้องรับผิดใด ๆ ห่วงลูก แต่ใช้การไม่ได้ เราไม่สามารถจะครึ่งพระเจ้าและครึ่งหนึ่งของโลก เราเป็นลูกของพระเจ้าถ้าพวกเขากำลังทั้งหมดกว่า

มีคนที่คิดว่าการให้บริการพระเจ้า พวกเขาต้องการเป็นไปตามกฎหมายของเขาสร้างตัวละครที่ดีและบรรลุความรอด แต่วางใจกับความแรงของพวกเขาเอง หัวใจของความรักของพระคริสต์ไม่เพียง แต่พยายามที่จะปฏิบัติตามข้อผูกพันของชีวิตคริสเตียนเป็นสิ่งที่พระเจ้ากำหนดให้พวกเขาได้รับสวรรค์ ศาสนาดังกล่าวมีค่า สถิตอยู่ในหัวใจของพระคริสต์คนที่เต็มไปด้วยความสุขและเพื่อความรักของเขาในชุมชนของเขาที่เขา surrenders สมบูรณ์

การทำสมาธิของพระคริสต์เราลืมเอง ความรักของพระเยซูจะกลายเป็นแรงจูงใจสำหรับการกระทำ ผู้ที่รู้สึกรักไม่มีที่สิ้นสุดของพระเจ้าจะไม่ขอให้สิ่งที่จะเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของพระเจ้าไม่พอใจกับระดับต่ำสุด แต่มุ่งมั่นที่จะสมบูรณ์แบบของการดำเนินการจะเป็นผู้ไถ่ ด้วยความตั้งใจจริงทั้งหมดที่พวกเขาทำและแสดงความสนใจซึ่งสอดคล้องกับราคาเป้าหมายที่กำกับ คำสารภาพของพระคริสต์โดยไม่มีความรักลึกนี้เป็นเพียงการแสดงออกทางวาจา, พิธีแห้งภาระยากลำบากของการเป็นทาส

? ท่านรู้สึกว่าเหยื่อมากเกินไปที่จะยอมแพ้ทุกอย่างเพื่อพระคริสต์? ถามตัวเองด้วยคำถาม :"? สิ่งที่มีคริสต์สำหรับฉัน" พระบุตรของพระเจ้าให้ทุกคน -- ชีวิตความรักและความทุกข์ทรมาน -- สำหรับการแลกของเรา และเป็นไปได้ให้เขาเรา, ที่ไม่น่าเชื่อถือของรักอันยิ่งใหญ่เช่นนั้นไม่ได้ให้หัวใจของคุณหรือไม่ ในช่วงเวลาของชีวิตของเราทุกครั้งที่เรารับพรของพระคุณของเขาเราไม่สามารถเข้าใจอย่างชัดเจนถึงความลึกของความไม่รู้และความยากจนที่บันทึกไว้เรามาก่อน เรามองไปที่ถูกตรึงไว้สำหรับความผิดของเราและยังดูถูกความรักและการเสียสละของเขา? เรามองไปที่ความอัปยศอดสูไม่มีที่สิ้นสุดของพระเจ้าจากพระสิริบ่นว่าวิธีการของเรานำไปสู่การต่อสู้ชีวิตนิรันดร์และความอัปยศอดสูตัวเอง?

หัวใจของความภาคภูมิใจมากถามว่า"ทำไมฉันจึงต้องกลับใจและทำให้เสียใจก่อนที่คุณจะสามารถมั่นใจได้ว่าพระเจ้าพาฉัน?" มองไปคริสต์ เขาไม่มีบาปก็คือเจ้าชายแห่งสวรรค์เพื่อช่วยชีวิตคนเอาตัวเองตามความบาปของมนุษย์ "ตัวเขาเองไปสู่ความตายและได้หมายเลขที่มีผู้ละเมิด. เขาเจาะบาปของจำนวนมากแทนมันกระแทกละเมิด"(อิสยาห์ 53.12)

สิ่งที่ไม่จริงให้ขึ้นถ้าคุณยอมแพ้ทุกอย่าง? เพียงหัวใจได้รับการ marred โดยบาปพระเยซูในการทำความสะอาดเขาด้วยเลือดของพระองค์และบันทึกไว้เพื่อความรักของฉันอธิบายไม่ได้ แต่ก็เป็นเรื่องยากสำหรับคนที่จะนำเสนอนี้

พระเจ้าต้องการจากเราให้เพิ่มขึ้นในสิ่งที่ดีสำหรับเรา ทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้นพระเจ้า pursues สวัสดิการของบุตรหลานของตน

ฉันขอให้ทุกคนที่ยังไม่ได้เลือกพระคริสต์ได้มาตระหนักว่าพระเยซูคริสต์สามารถนำเสนอสิ่งที่พวกเขาแสวงหาสิ่งที่ดีกว่าสำหรับตัวคุณเอง คนที่ทำให้ตัวเองความไม่เป็นธรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและกระทำความไม่เป็นธรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับตัวเองและคิดว่าถ้าเป็นการขัดต่อน้ำพระทัยของพระเจ้า ไม่พบความสุขที่แท้จริงในทางที่ห้ามคนที่รู้จักสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราและผู้ที่ต้องการเท่านั้นที่ดีของสิ่งมีชีวิตของเขา การละเมิดเส้นทางคือเส้นทางของความทุกข์ยากและทำลาย

มันผิดที่เชื่อว่าพระเจ้าสุขในความทุกข์ทรมานของบุตรหลานของตน ท้องฟ้าทั้งมีส่วนได้เสียในความสุขของมนุษย์ พระบิดาบนสวรรค์ของเราจะไม่สร้างขึ้นโดยใด ๆ ของสิ่งมีชีวิตของเขาชื่นชมยินดี พระบัญชาของพระเจ้าขอเชิญชวนให้เราระวังเรื่องแบบนี้เพียงที่ทำให้ความทุกข์ทรมานและความผิดหวังที่เราปิดประตูไปสู่ความสุขและสวรรค์ มหาไถ่ของโลกให้การยอมรับคนที่พวกเขาจะมีความผิดพลาดทุกความต้องการของพวกเขาและจุดอ่อน

พระเยซูคริสต์ทำให้เราไม่เพียง แต่ทำความสะอาดเลือดของพวกเขาจากความบาปและแลกรับพวกเรา แต่เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนที่แบกภาระของพระองค์ เขาต้องการให้สันติภาพและส่วนที่เหลือให้ทุกคนที่มาหาเขาเพื่อขนมปังของชีวิต มันต้องมีให้เราปฏิบัติหน้าที่เหล่านั้นเท่านั้นที่จะนำความสุขให้เราสูงสุดไม่เชื่อฟังไม่สามารถทำได้ ความจริงชีวิตความสุขของมนุษย์ก็คือการยอมรับพระคริสต์, ความหวังจากพระสิริ

หลายคนถาม :"ฉันจะยอมจำนนต่อพระเจ้า?" ต้องการจะยอมจำนนต่อพระเจ้า แต่รู้สึกอ่อนแอทางศีลธรรม, คุณอยู่ในความสงสัยและนิสัยยอมเป็นเชลยของชีวิตบาปของเขา สัญญาและมติของคุณเป็นเช่นอาคารบนหาดทราย คุณกำลังหลักของความคิดความรู้สึกและ inclinations ของเขา คุณได้สัญญาและภาระผูกพันที่คุณคิดว่าและจะทำลายความเชื่อมั่นในความจริงใจของพวกเขาเองและทำให้คุณรู้สึกว่าพระเจ้าจะไม่ยอมรับ คุณไม่จำเป็นต้องสิ้นหวัง เพียงแค่คุณต้องเข้าใจสิ่งที่กำลังจะเป็นจริงของ อำนาจในการควบคุมธรรมชาติของมนุษย์อำนาจการตัดสินใจอำนาจในการเลือกจะ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการใช้งานที่ถูกต้องของจะ พระเจ้าให้คนที่ความสามารถในการเลือกและเป็นคนที่จะใช้

คุณสามารถเปลี่ยนหัวใจของพระเจ้าไม่สามารถให้ตัวเองจิตของหัวใจของคุณคุณจะไม่โดดเดี่ยวใน volition ของตนเองตัดสินใจว่าเขาจะให้บริการ คุณช่วยให้พระเจ้าจะ, คุณ"เพราะจะเป็นพระเจ้าคนที่ทำงานในคุณที่คุณต้องการและสิ่งที่เขาไม่ชอบ." (ฟิลิปปี 2:13) ดังนั้นลักษณะของผู้ใต้บังคับบัญชาทั้งพระวิญญาณของพระคริสต์ของคุณโดยเน้นความรักของคุณไปยังคริสต์ใจของคุณจะอยู่ในความสามัคคีกับมัน.

ความปรารถนาความเลื่อมใสศรัทธาและความศักดิ์สิทธิ์เป็นตัวที่ถูกต้อง แต่ถ้าไม่ได้เป็นเพียงอยู่ในที่ดีสำหรับเธอไม่มีอะไร ส่วนมากจะแนะนำให้รู้จักกับภัยพิบัติเนื่องจากความหวังเดียวและคาดหวังว่าพวกเขาจะกลายเป็นคริสเตียน ไม่ถึงถึงจะยอมจำนนต่อพระเจ้าของพวกเขา ยังคงไม่ได้ตัดสินใจที่จะเป็นคริสเตียน

ใช้งานอย่างเหมาะสมของการเล่นอย่างสมบูรณ์สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ ในมือของเขาถ้าพระคริสต์จะมีสองสามอำนาจที่อยู่เหนืออำนาจทั้งหมด คุณจะได้รับความแข็งแรงจากข้างต้นคุณควรเป็น บริษัท ดังนั้นคงเป็นไปตามพระเจ้าคุณจะสามารถมีชีวิตใหม่เพราะชีวิตในความเชื่อ

สารสกัดจากหนังสือการเดินทางไปยังคริสต์ -- EGWhite


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

8 การเจริญเติบโตของคริสต์เปลี่ยนแปลงในธรรมชาติ -- การเดินทางไปยังพระเยซูคริสต์

304_cesta_ke_kristu.jpg การเจริญเติบโตของคริสต์ -- เพื่อเปลี่ยนธรรมชาติของเราคิดของความรักความงามของพระคริสต์และความสมบูรณ์ของธรรมชาติของเขา คิดของพระคริสต์ในการหักห้ามใจ, ความอ่อนน้อมถ่อมตนในพระคริสต์พระเยซูคริสต์ในความบริสุทธิ์และความศักดิ์สิทธิ์พระคริสต์ในความรักของเขาสุดจะพรรณนา -- เหล่านี้เป็นวิชาสำหรับการทำสมาธิ เท่านั้นถ้าคุณรักพระคริสต์ถ้าคุณมีมันเป็นตัวอย่างถ้าอาศัยทั้งหมดในเขาเท่านั้นจากนั้นคุณจะเปลี่ยนเป็นรูปแบบของ.การเปลี่ยนแปลงของหัวใจซึ่งเป็นเด็กเล็ก ๆ ของพระเจ้าพระคัมภีร์เรียกว่าการเกิดใหม่ พระคัมภีร์ยัง likens เปลี่ยนการงอกของเมล็ดดีผู้จัดการหว่าน ในทำนองเดียวกันผู้ที่ได้ถูกแปลงเป็นคริสต์"เหมือนเด็กทารกแรกเกิด"(1 เปโตร 2:2) ซึ่งเติบโต (เอเฟซัส 4.15) ในผู้ชายและผู้หญิงผู้ใหญ่ในพระเยซูคริสต์ เป็นหว่านเมล็ดพันธุ์ดีในเขตข้อมูลที่จะเติบโตและเกิดผล อิสยาห์เขียนว่า"จะเรียกว่าต้นไม้แห่งความชอบธรรมที่พระเจ้าปลูกเพื่อเฉลิมฉลอง"(อิสยาห์ 61.3) ภาพจากธรรมชาติมาใช้เพื่อให้เราสามารถเข้าใจความจริงของชีวิตลึกลับทางจิตวิญญาณไม่ทั้งหมดภูมิปัญญาและทักษะของมนุษย์สามารถเพิ่มสิ่งมีชีวิตทางธรรมชาติในน้อยที่สุด พืชและสัตว์สามารถมีชีวิตอยู่เพียงผ่านชีวิตแรงบันดาลใจจากพระเจ้าพระองค์เอง ในทำนองเดียวกันเพียง แต่ผ่านชีวิตหายใจพระเจ้าสามารถให้กำเนิดชีวิตทางจิตวิญญาณในจิตใจของผู้คน จนกระทั่งคนเกิด"ข้างบน"ไม่สามารถเข้าร่วมในชีวิตที่พระเยซูคริสต์มาเพื่อให้ในฐานะเป็นจริงกับชีวิตดังนั้นจึงมีการขยายตัว แต่พระเจ้าเท่านั้นที่จะสร้างตาดอกและลูกอ่อนในครรภ์ดอกไม้ พลังของเมล็ดพัฒนา,"ใบแรกแล้วหูแล้วหูเต็มของข้าวสาลี"(Mark 4.28) ...
Added: 07.01.2011
Views: 101342x

การเปลี่ยนแปลงในการแปลพระคัมภีร์

512_zmeny_v_prekladech_bible.jpg ในภาษาเช็กในจำนวนที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ที่เพิ่มขึ้นของการแปลพระคัมภีร์ นอกจากนี้ยังมีการแปลทั่วโลกสามารถใช้ได้ไม่เพียง แต่เพื่อให้การแปลและการศึกษาเช็ก Bible21 แต่ยังกรุงเยรูซาเล็มพระคัมภีร์ไบเบิลและพยานพระยะโฮวา ชาวอเมริกันที่ยังมีการแปลพระคัมภีร์เป็นภาษาอังกฤษจำนวนมากเช่นรุ่นสากลใหม่ (NIV)แต่แปลเหล่านี้มีการแปลอย่างถูกต้องตามตำราเดิม?ในยุคกลางคริสตจักรที่ไม่ได้ต้องการคนที่จะอ่านพระคัมภีร์เพราะพวกเขาก็จะดูว่าห่างไกลคริสตจักรที่อยู่ไกลจากความจริง พระคัมภีร์ที่ถูกตรึงกางเขน, เผา แต่พระเจ้าอนุญาตให้นี้จะถูกทำลายอย่างสมบูรณ์และลืม พระเจ้ามักจะมีคนที่เธอหัวแก้วหัวแหวนของเขา แล้วเวลาที่คริสตจักรพยายามที่จะเปลี่ยนพระวจนะของพระเจ้าและยังสร้างการแปลเป็​​นภาษาละตินที่เป็นเท็จ -- ภูมิฐาน การแปลพระคัมภีร์ไบเบิลที่แท้จริงคือการเก็บรักษาไว้โดยคนที่ยัง Valdens ซื่อสัตย์ในภูเขาที่อิตาลี ดังนั้นแล้วในเวลานั้นมีสองรุ่นของพระคัมภีร์ที่ถูกเมื่อการปฏิรูปที่มาที่แท้จริงของการแปลพระคัมภีร์ที่จะเริ่มต้นในการแพร่กระจาย Martin Luther แปลพระคัมภีร์เป็นความจริงของต้นฉบับภาษากรีกไม่ได้มาจากภาษาละตินภูมิฐาน พระคัมภีร์ที่ได้ถูกแปลเป็​​นภาษาหนึ่งในยุโรปและมันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะหยุดมัน เมื่อการปฏิรูปมารู้ผู้นำของโบสถ์คาทอลิก, หนังสือเท่านั้นที่ทำให้เกิดการสูญเสียความเชื่อคาทอลิกของผู้คนที่ถูกพระคัมภีร์ ดังนั้นมันจึงเกลียดชังนิกายเยซูอิตที่ถูกฉลาดและสร้างบทความต่อไปของเขาหวังที่จะแพร่กระจายในหมู่มนุษย์ ก่อนจะล้มเหลว แต่ในยี่สิบของศตวรรษที่สิบเก้าจะเริ่มเจริญในคริสตจักรแองกลิ มันถูกสร้างขึ้นและรหัส Vatikanus ...
อัปเดต: 16.11.2011
Added: 16.11.2011
Views: 179339x

ขั้นตอนแรกสู่ความเชื่อ

467_prvni_kroky_vericiho_cloveka.jpg อย่ากลัวที่จะสารภาพความเชื่อในพระคริสต์.โรม 10, 9-11 -- ถ้าคุณสารภาพด้วยปากของท่านว่าเป็นพระเยซูองค์พระผู้เป็นเจ้าและเชื่อในหัวใจของคุณว่าพระเจ้าพระองค์ขึ้นมาจากความตายเจ้า, ได้รับการบันทึก ความเชื่อในหัวใจนำไปสู่ความยุติธรรมปากศาสนานำไปสู่ความรอด หลังจากที่ทุกคัมภีร์กล่าวว่าเชื่อในพระองค์ผู้ใดจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนลูกา 9,23-26 -- ทั้งหมดเขากล่าวว่าหากใครต้องการมาหลังจากที่ผมสละให้ตัวเองและใช้เวลาถึงข้ามประจำวันของเขาและปฏิบัติตามฉัน ผู้ใดต้องการที่จะรักษาชีวิตของเขาจะสูญเสียมัน แต่ใครก็ตามที่จะสูญเสียชีวิตสำหรับผมแล้วของเขาที่ช่วยเหลือเขา อะไรเป็นแรงคนได้รับโลกทั้งโลก แต่ตัวเองหายไปหรืออธรรมตัวคุณเอง ทุกคนควรจะละอายใจของฉันและของคำพูดของผมของเขาบุตรมนุษย์จะละอายใจเมื่อเขามาในสง่าราศีของเขาและพระสิริของพระบิดาและมลาอิกะศักดิ์สิทธิ์เปิด จากบาปทั้งหมดที่รู้จัก สารภาพความผิดของพวกเขาเพื่อพระเจ้าและอธิษฐานเพื่อความแข็งแรงที่จะออกจาก มันเป็นไปไม่ได้ที่มนุษย์ธรรมดาจะไม่มีบาปมีเพียงคำรับสารภาพจริงใจของการอธิษฐานของเราพระเยซูสามารถทำความสะอาดเลือดของพวกเขาที่เราอาจจะมีการทำความสะอาดก่อนที่พระเจ้า.1 Jan 1, 9-10, 2,1-2 -- ถ้าเราบอกว่าเรามีบาปพวกเราหลอกตัวเองและความจริงไม่ได้อยู่ในเรา แต่เมื่อเราสารภาพบาปของเราพระองค์ทรงสัตย์ซื่อและเที่ยงธรรมเพียง -- ยกโทษความผิดของเราและเราบริสุทธิ์เราจาก unrighteousness ทั้งหมด ถ้าเราบอกว่าเราไม่ได้ทำบาปเราทำให้เขาโกหกและคำพูดของเขาไม่ได้อยู่ในเรา ...
Added: 20.08.2010
Views: 91420x

ฉันจะพบพระเจ้าได้อย่างไร

372_jak_najit_boha.jpg Inside ทุกคนมีการเข้ารหัสในความต้องการของพระเจ้า ในคนที่ผ่านมามีการสร้างพระรุ่นต่างๆไปตามเงื่อนไขของตัวเองและแม้แต่คนในวันนี้มีความปรารถนาที่จะบูชาบางสิ่งบางอย่างแม้ว่าจะเป็นเพียงเป็นเพลงวัฒนธรรมกีฬาหรือเงิน ความปรารถนาที่พระเจ้าบอกเราว่าพระเจ้าเป็นก่อนอื่นให้จำไว้ว่าเราจะต้องแสวงหาพระเจ้าสำหรับสิ่งที่เขาเป็นและวิธีการที่มนุษย์เราปรากฏว่า ถ้าเรามองที่แตกต่างจากทรัพยากรที่พระเจ้าเองให้เราเราจะพบเพียงสิ่งมีชีวิตที่มีประสิทธิภาพของซาตานลูซิเฟอร์ผู้ที่พยายามเลียนแบบพระเจ้า ทั้งประวัติศาสตร์รัชสมัยของโลกลดลงของเราและนำผู้คนเข้ามานมัสการเท็จ ผัดกับความจริงและดังนั้นจึงอยู่ห่างจากความจริงและเฉพาะพระเจ้าผู้ทรงสร้างจักรวาลผมมั่นใจว่าทุกท่านยอมรับว่าประเทศของเราเป็นความชั่วร้าย มีความรุนแรงมากและใช้งาน พระคัมภีร์พูดถึงการกบฎต่อพระเจ้าในสวรรค์ Mighty Angel Torchbearer -- ลูซิเฟอร์อยากจะไปเท่ากับพระเจ้าและเริ่มขึ้นในสวรรค์โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าบาป, โทษพระเจ้า เขาปรารถนาจะอยู่ในสถานที่ของเขา ลูซิเฟอร์ไม่ได้ปีศาจกับ horns, เป็นอัจฉริยะสูงเป็น เขากล่าวเท็จในชั้นฟ้าทั้งหลายและโอนไปยังกบฏโดยโลกของเราที่อยู่มาก่อนมนุษย์อาดัมและเอวาวิวรณ์ของยอห์น 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : ไมเคิลและทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขา แต่ของไม่มีประโยชน์ ท้องฟ้าเป็นสถานที่ที่ไม่พบพวกเขาและมังกรที่ดี -- งูโบราณที่เรียกว่าปีศาจและซาตานที่ deceives ...
Added: 07.03.2011
Views: 160316x

สัมมนา -- การพัฒนาตัวอักษร

479_seminar.jpg เราอยู่เช่นคริสต์? คำถามที่เขาควรจะถามคริสเตียนทุกคนเพราะพระเยซูได้รับเชิญให้เราชอบเขาอยู่งานสัมมนาครั้งนี้มุ่งที่จะให้คริสเตียนหลักการสร้างตัวอักษรขึ้นอยู่กับพระคัมภีร์และใบเสนอราคาจากหนังสือพยากรณ์ของพระวิญญาณการพัฒนาตัวละครมีการกล่าวถึงจะเป็นงานที่สำคัญที่สุดที่ได้รับมอบหมายให้กับประชาชน ชั่วโมงถัดไปเราจะสำรวจสิทธิพิเศษและความรับผิดชอบของเราในการซื้อกิจการของตัวอักษรในสิ่งที่พระเยซูคริสต์คือ ร่วมงานกับเราในชุดที่น่าประทับใจของการต่ออายุส่วนตัวเมื่อพระสตีเฟนวอลเลซของเราจะ"จากพระสิริเพื่อเกียรติศักดิ์."http://www.revivalseminars.org/sk/from-glory-to-glory/ ...
Added: 20.09.2011
Views: 85074x

Th.AmazingHope.net - การล้างบาปที่ 5 -- วิธีพระเยซูคริสต์