Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

การล้างบาปที่ 5 -- วิธีพระเยซูคริสต์

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

188_cesta_ke_kristu.jpg

การล้างบาปที่ 5 -- วิธีพระเยซูคริสต์

Added: 20.10.2010
Views: 100671x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

5 ชำระให้บริสุทธิ์

สัญญาของพระเจ้า :"คุณจะแสวงหาเราและพบฉันเมื่อเธอแสวงหาเราด้วยสุดใจของคุณ"(เยเรมีย์ 29.13)

พระเจ้าจะต้องถูกโยนข้ามหัวใจมิฉะนั้นจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้เราสามารถต่อสัญญาได้ภาพของ ธรรมชาติบาปของเขาเราจะแปลกแยกจากพระเจ้า พระวิญญาณบริสุทธิ์จะพูดถึงต่อไปนี้ :". Dead สำหรับการละเมิดและการบาป" "หัวทั้งป่วยและทั้งใจเป็นลม. ตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่แข็งแรง." ซาตานถือหุ้นอยู่ในบ่วงของเราเราระหว่างที่กินข้าว"ติดเราจะทำของเขา"(เอเฟซัส 2.1; อิสยาห์ 1,5.6, 2 ทิโมธี 2.26) พระเจ้าต้องการที่จะรักษาเราให้เรา แต่นี้ต้องมีการแปลงเสร็จสมบูรณ์ทั้งต่ออายุของธรรมชาติของเราเราต้องยอมแพ้ตัวเองเพื่อพระเจ้า

ต่อสู้กับตัวเองเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้คนกำลังดิ้นรน ให้ขึ้นตัวเองทั้งหมดเป็นไปตามพระประสงค์ของพระเจ้าต้องใช้ความพยายามมาก หนึ่งต้องเชื่อฟังพระเจ้าก่อนที่เขาจะได้รับการเกิดใหม่ในความศักดิ์สิทธิ์

รัฐบาลไม่ได้พระเจ้าเป็นซาตานพยายามที่จะบอกเรา -- ขึ้นอยู่กับการคล้อยตาบอดไปสู่ความรุนแรงไร้เหตุผล แต่อาศัยเหตุผลและมโนธรรม "ให้เราเหตุผลด้วยกัน"(อิสยาห์ 01:18) ขอเชิญผู้สร้างมนุษย์สร้างขึ้น

ถ้าคุณละทิ้งพระเจ้าเราจำเป็นต้องยอมแพ้ทุกอย่างที่แยกเราจากเขา ดังนั้นผู้ช่วยให้รอดคะแนนที่ออก :"ไม่มีผู้ที่ยังไม่ได้ทั้งหมดที่ว่าเขามีไม่สามารถเป็นสาวกของฉัน"(ลูกา 14:33) เราต้องให้ทุกอย่างออกไปจากหัวใจของพระเจ้า ความรักของเงิน, ปรารถนาสำหรับการครอบครองเป็นโซ่ทองที่จะเชื่อมโยงกับซาตาน ชื่อเสียงและความอยากอื่น ๆ เกียรตินิยมทางโลก เป้าหมายอื่น ๆ ในชีวิตก็คือความสะดวกสบายเห็นแก่ตัวโดยไม่ต้องรับผิดใด ๆ ห่วงลูก แต่ใช้การไม่ได้ เราไม่สามารถจะครึ่งพระเจ้าและครึ่งหนึ่งของโลก เราเป็นลูกของพระเจ้าถ้าพวกเขากำลังทั้งหมดกว่า

มีคนที่คิดว่าการให้บริการพระเจ้า พวกเขาต้องการเป็นไปตามกฎหมายของเขาสร้างตัวละครที่ดีและบรรลุความรอด แต่วางใจกับความแรงของพวกเขาเอง หัวใจของความรักของพระคริสต์ไม่เพียง แต่พยายามที่จะปฏิบัติตามข้อผูกพันของชีวิตคริสเตียนเป็นสิ่งที่พระเจ้ากำหนดให้พวกเขาได้รับสวรรค์ ศาสนาดังกล่าวมีค่า สถิตอยู่ในหัวใจของพระคริสต์คนที่เต็มไปด้วยความสุขและเพื่อความรักของเขาในชุมชนของเขาที่เขา surrenders สมบูรณ์

การทำสมาธิของพระคริสต์เราลืมเอง ความรักของพระเยซูจะกลายเป็นแรงจูงใจสำหรับการกระทำ ผู้ที่รู้สึกรักไม่มีที่สิ้นสุดของพระเจ้าจะไม่ขอให้สิ่งที่จะเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของพระเจ้าไม่พอใจกับระดับต่ำสุด แต่มุ่งมั่นที่จะสมบูรณ์แบบของการดำเนินการจะเป็นผู้ไถ่ ด้วยความตั้งใจจริงทั้งหมดที่พวกเขาทำและแสดงความสนใจซึ่งสอดคล้องกับราคาเป้าหมายที่กำกับ คำสารภาพของพระคริสต์โดยไม่มีความรักลึกนี้เป็นเพียงการแสดงออกทางวาจา, พิธีแห้งภาระยากลำบากของการเป็นทาส

? ท่านรู้สึกว่าเหยื่อมากเกินไปที่จะยอมแพ้ทุกอย่างเพื่อพระคริสต์? ถามตัวเองด้วยคำถาม :"? สิ่งที่มีคริสต์สำหรับฉัน" พระบุตรของพระเจ้าให้ทุกคน -- ชีวิตความรักและความทุกข์ทรมาน -- สำหรับการแลกของเรา และเป็นไปได้ให้เขาเรา, ที่ไม่น่าเชื่อถือของรักอันยิ่งใหญ่เช่นนั้นไม่ได้ให้หัวใจของคุณหรือไม่ ในช่วงเวลาของชีวิตของเราทุกครั้งที่เรารับพรของพระคุณของเขาเราไม่สามารถเข้าใจอย่างชัดเจนถึงความลึกของความไม่รู้และความยากจนที่บันทึกไว้เรามาก่อน เรามองไปที่ถูกตรึงไว้สำหรับความผิดของเราและยังดูถูกความรักและการเสียสละของเขา? เรามองไปที่ความอัปยศอดสูไม่มีที่สิ้นสุดของพระเจ้าจากพระสิริบ่นว่าวิธีการของเรานำไปสู่การต่อสู้ชีวิตนิรันดร์และความอัปยศอดสูตัวเอง?

หัวใจของความภาคภูมิใจมากถามว่า"ทำไมฉันจึงต้องกลับใจและทำให้เสียใจก่อนที่คุณจะสามารถมั่นใจได้ว่าพระเจ้าพาฉัน?" มองไปคริสต์ เขาไม่มีบาปก็คือเจ้าชายแห่งสวรรค์เพื่อช่วยชีวิตคนเอาตัวเองตามความบาปของมนุษย์ "ตัวเขาเองไปสู่ความตายและได้หมายเลขที่มีผู้ละเมิด. เขาเจาะบาปของจำนวนมากแทนมันกระแทกละเมิด"(อิสยาห์ 53.12)

สิ่งที่ไม่จริงให้ขึ้นถ้าคุณยอมแพ้ทุกอย่าง? เพียงหัวใจได้รับการ marred โดยบาปพระเยซูในการทำความสะอาดเขาด้วยเลือดของพระองค์และบันทึกไว้เพื่อความรักของฉันอธิบายไม่ได้ แต่ก็เป็นเรื่องยากสำหรับคนที่จะนำเสนอนี้

พระเจ้าต้องการจากเราให้เพิ่มขึ้นในสิ่งที่ดีสำหรับเรา ทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้นพระเจ้า pursues สวัสดิการของบุตรหลานของตน

ฉันขอให้ทุกคนที่ยังไม่ได้เลือกพระคริสต์ได้มาตระหนักว่าพระเยซูคริสต์สามารถนำเสนอสิ่งที่พวกเขาแสวงหาสิ่งที่ดีกว่าสำหรับตัวคุณเอง คนที่ทำให้ตัวเองความไม่เป็นธรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและกระทำความไม่เป็นธรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับตัวเองและคิดว่าถ้าเป็นการขัดต่อน้ำพระทัยของพระเจ้า ไม่พบความสุขที่แท้จริงในทางที่ห้ามคนที่รู้จักสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราและผู้ที่ต้องการเท่านั้นที่ดีของสิ่งมีชีวิตของเขา การละเมิดเส้นทางคือเส้นทางของความทุกข์ยากและทำลาย

มันผิดที่เชื่อว่าพระเจ้าสุขในความทุกข์ทรมานของบุตรหลานของตน ท้องฟ้าทั้งมีส่วนได้เสียในความสุขของมนุษย์ พระบิดาบนสวรรค์ของเราจะไม่สร้างขึ้นโดยใด ๆ ของสิ่งมีชีวิตของเขาชื่นชมยินดี พระบัญชาของพระเจ้าขอเชิญชวนให้เราระวังเรื่องแบบนี้เพียงที่ทำให้ความทุกข์ทรมานและความผิดหวังที่เราปิดประตูไปสู่ความสุขและสวรรค์ มหาไถ่ของโลกให้การยอมรับคนที่พวกเขาจะมีความผิดพลาดทุกความต้องการของพวกเขาและจุดอ่อน

พระเยซูคริสต์ทำให้เราไม่เพียง แต่ทำความสะอาดเลือดของพวกเขาจากความบาปและแลกรับพวกเรา แต่เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนที่แบกภาระของพระองค์ เขาต้องการให้สันติภาพและส่วนที่เหลือให้ทุกคนที่มาหาเขาเพื่อขนมปังของชีวิต มันต้องมีให้เราปฏิบัติหน้าที่เหล่านั้นเท่านั้นที่จะนำความสุขให้เราสูงสุดไม่เชื่อฟังไม่สามารถทำได้ ความจริงชีวิตความสุขของมนุษย์ก็คือการยอมรับพระคริสต์, ความหวังจากพระสิริ

หลายคนถาม :"ฉันจะยอมจำนนต่อพระเจ้า?" ต้องการจะยอมจำนนต่อพระเจ้า แต่รู้สึกอ่อนแอทางศีลธรรม, คุณอยู่ในความสงสัยและนิสัยยอมเป็นเชลยของชีวิตบาปของเขา สัญญาและมติของคุณเป็นเช่นอาคารบนหาดทราย คุณกำลังหลักของความคิดความรู้สึกและ inclinations ของเขา คุณได้สัญญาและภาระผูกพันที่คุณคิดว่าและจะทำลายความเชื่อมั่นในความจริงใจของพวกเขาเองและทำให้คุณรู้สึกว่าพระเจ้าจะไม่ยอมรับ คุณไม่จำเป็นต้องสิ้นหวัง เพียงแค่คุณต้องเข้าใจสิ่งที่กำลังจะเป็นจริงของ อำนาจในการควบคุมธรรมชาติของมนุษย์อำนาจการตัดสินใจอำนาจในการเลือกจะ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการใช้งานที่ถูกต้องของจะ พระเจ้าให้คนที่ความสามารถในการเลือกและเป็นคนที่จะใช้

คุณสามารถเปลี่ยนหัวใจของพระเจ้าไม่สามารถให้ตัวเองจิตของหัวใจของคุณคุณจะไม่โดดเดี่ยวใน volition ของตนเองตัดสินใจว่าเขาจะให้บริการ คุณช่วยให้พระเจ้าจะ, คุณ"เพราะจะเป็นพระเจ้าคนที่ทำงานในคุณที่คุณต้องการและสิ่งที่เขาไม่ชอบ." (ฟิลิปปี 2:13) ดังนั้นลักษณะของผู้ใต้บังคับบัญชาทั้งพระวิญญาณของพระคริสต์ของคุณโดยเน้นความรักของคุณไปยังคริสต์ใจของคุณจะอยู่ในความสามัคคีกับมัน.

ความปรารถนาความเลื่อมใสศรัทธาและความศักดิ์สิทธิ์เป็นตัวที่ถูกต้อง แต่ถ้าไม่ได้เป็นเพียงอยู่ในที่ดีสำหรับเธอไม่มีอะไร ส่วนมากจะแนะนำให้รู้จักกับภัยพิบัติเนื่องจากความหวังเดียวและคาดหวังว่าพวกเขาจะกลายเป็นคริสเตียน ไม่ถึงถึงจะยอมจำนนต่อพระเจ้าของพวกเขา ยังคงไม่ได้ตัดสินใจที่จะเป็นคริสเตียน

ใช้งานอย่างเหมาะสมของการเล่นอย่างสมบูรณ์สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ ในมือของเขาถ้าพระคริสต์จะมีสองสามอำนาจที่อยู่เหนืออำนาจทั้งหมด คุณจะได้รับความแข็งแรงจากข้างต้นคุณควรเป็น บริษัท ดังนั้นคงเป็นไปตามพระเจ้าคุณจะสามารถมีชีวิตใหม่เพราะชีวิตในความเชื่อ

สารสกัดจากหนังสือการเดินทางไปยังคริสต์ -- EGWhite


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

พยากรณ์ว่าพระเยซูเป็น foretold อัล

191_jezis.jpg หนังสือแต่ละเล่มของพันธสัญญาเดิมถูกเขียนขึ้นในปี 1400-425 BC และพบในพวกเขาเกี่ยวกับ 60-270 ขนาดใหญ่และขนาดเล็กคำพยากรณ์เกี่ยวกับการเกิดอัลชีวิตและความตายของพระเยซูคริสต์ นี่เป็นเพียงบางส่วนของคำพยากรณ์ที่สำคัญที่สุดของพระคริสต์และการเติมเต็มของพวกเขาในพระคัมภีร์ใหม่ซึ่งถูกเขียนระหว่าง 51-100 AD พยากรณ์พิสูจน์ว่าพระเยซูคริสต์ถูกอัลคาดการณ์ไว้สตรีไซม์ปฐมกาลพันธสัญญาเดิม 3.15 -- พระเจ้าพระเจ้าได้กล่าวว่างู, unleashed ยังเป็นศัตรูระหว่างคุณและหญิงและระหว่างลูกหลานและเธอของคุณ เขาจะบี้หัวของคุณและคุณช้ำส้นเท้าของเขา "New กาลาเทีย 4.4 พระคัมภีร์ -- เมื่อเวลาขับรถออก แต่พระเจ้าส่งพระบุตรของพระองค์เกิดจากหญิงเกิดภายใต้กฎหมายเพื่อแลกรับผู้ที่อยู่ภายใต้กฎหมายเรายอมรับทางด้านขวาของ sonshipเมล็ดพันธุ์ของอิบรอฮีพันธสัญญาเดิมปฐมกาล 17.7 -- ยืนยันพันธสัญญาของผมกับคุณและกับเมล็ดของคุณในอนาคตของคนรุ่นของพวกเขา : มันเป็นพันธสัญญานิรันดร์ที่พระเจ้าจะได้รับพระเจ้าของคุณและเมล็ดพันธุ์ในอนาคตของคุณNew พระคัมภีร์กาลาเทีย 3.16 ...
Added: 24.10.2010
Views: 197396x

เขาเสียสละทุกอย่างเพื่อบัน​​ทึกเรา

445_jesus_christ.jpg พระเจ้าทำผ่านพระบุตรองค์พระเยซูคริสต์แผ่นดินของเราและให้เรามีชีวิต องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลอนันต์ เขาให้เราใช้ชีวิตทุกอย่างที่เราต้องการ พระองค์ทรงสร้างเราสร้างขึ้นนกทุกใบของหญ้าทุกต้นไม้ทุกแมลงทุกดอกทุก เขาก็วางมันบนท้องฟ้าดาวที่ดวงอาทิตย์ส่องแสงและทุกอย่างในการเคลื่อนไหว ที่เขาสร้างทั้งจักรวาลทั้งหมดของดาวไกลดาวเคราะห์และกาแลคซี องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลและมอบของชีวิต ตอนเช้าตื่นนอนใหม่ทุกขั้นตอนของเราทุกคนทุกลมหายใจของเราคือจะโรม 11.36 -- ทุกอย่างเป็นไปจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุโคโลสี 1,16-17 -- ทุกอย่างที่อยู่ในสวรรค์และบนแผ่นดินโลกถูกสร้างขึ้นโดยเขา -- สิ่งที่พวกเขาเห็นและสิ่งที่เห็นบัลลังก์และอาณาจักรและอำนาจ ผ่านเขาและสำหรับเขาทุกสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นและเขาอยู่ก่อนที่ทั้งหมดและทั้งหมดมันยืนโรม 11,34-36 --"? ใครจะรู้ใจของพระเจ้าที่ได้ให้คำแนะนำในสิ่งที่เคย""ใครจะให้มันกับเขาก่อนให้เขาจ่ายสำหรับการนั้นพระเจ้า"ทุกอย่างจะจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ! ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุจอห์น 1,10-11 -- โลกและโลกก็ยืนอยู่โดยเขา แต่โลกรู้ว่าเขาไม่ได้ ...
Added: 04.07.2011
Views: 139753x

Video -- ทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์ -- เครื่องซักผ้า Paul

428_vse_je_o_kristu_paul_washer.jpg คืนนี้ฉันก็อยู่ที่นี่ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับคน หรือพูดคุยเกี่ยวกับคริสตจักรหรือศาสนา เพราะทุกสิ่งเหล่านี้มีความล้มเหลวและข้อบกพร่องของพวกเขา แต่ละคุณควรจะสามารถยืนขึ้นและกล่าวว่าค่าใช้จ่ายกับสิ่งเหล่านี้ ผู้คนจะอ่อนแอและเป็นบาป ศาสนาก็เป็นบางครั้งที่อ่อนแอและล้มเหลวแต่พระคริสต์ มีหนึ่งไม่ชอบคริสต์ คิงของคิงส์และพระเจ้าของ Lords เป็นบุตรของพระเจ้า มันสมบูรณ์แบบไม่มีขีด จำกัด มันมีความแข็งแรงและมีประสิทธิภาพ ไม่เคยล้มเหลว และปฏิบัติตามสัญญาที่เคยทำทุกๆ คุณมีอาร์กิวเมนต์ไม่มีกับเขา เพราะไม่ชอบเขา เขาและเขาคนเดียวเป็นผู้ช่วยให้รอดของโลก และพระเยซูเป็นพระเจ้า ดังนั้นทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์คุณคิดว่าของเขา? เนื่องจากเป็นพื้นฐานหลักของศาลของพระเจ้าของผู้คน ขณะที่มันเป็นความจริงว่าวันหนึ่งคุณจะยืนต่อหน้าพระเจ้าและได้รับการตัดสินโดยบาปของคุณคุณต้องเข้าใจว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในวันกิยามะฮ์จะถูกนี้ : คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับพระเยซูคริสต์? คุณทำอะไรกับพระเยซูคริสต์? พระเยซูคริสต์ที่สร้างคุณและดังนั้นจึงมีการเรียกร้องความต้องการของคุณ เป็นผู้เขียนของคุณและบนพื้นฐานว่าเป็นเจ้าของของคุณเจ้าของของคุณ และเพียงแค่โค่นทรัพย์สินของพวกเขา แต่เขายังเป็นพระเจ้าคุณบอกว่า : ฉันไม่เห็นที่เป็นบัลลังก์ของเขา? ...
Added: 12.05.2011
Views: 112020x

9 จากการทำงานและชีวิตคริสเตียน -- วิธีพระเยซูคริสต์

352_cesta_ke_kristu.jpg พระเจ้าทรงเป็นแหล่งที่มาของชีวิต, จักรวาลแสงและความสุข เป็นรังสีของแสงจากดวงอาทิตย์เช่นเดียวกับกระแสของการพ่นออกมาจากแหล่งน้ำอยู่แล้วจึงเทออกมาให้ศีลให้พรสำหรับทุกสิ่งสร้างของพระองค์ และการที่ชีวิตของพระเจ้าสถิตอยู่ในจิตใจของผู้คนที่นั่นจะออกมาในความรักและความสุขไปอีกความปิติยินดีของผู้ช่วยให้รอดของเราอยู่ในความวุ่นวายและการแลกของมนุษย์ลดลง เพื่อจุดมุ่งหมายนี้ชีวิตของเขารับการทุกข์ทรมานบนไม้กางเขนโดยไม่สนใจการทำลาย นางฟ้ายังมีงานของการดูแลความสุขของคนอื่น ๆ นี้ทำให้พวกเขามีความสุขเทวดา ไม่มีความผิดจัดขึ้นเพียงสิ่งที่คนเห็นแก่ตัวเรื่องความภาคภูมิใจและเป็นบริการที่น่าอดสู, ให้บริการผู้ที่ได้กลายเป็นบาปของผู้คนมีความเลวทรามธรรมชาติ จิตวิญญาณของความรักเสียสละของพระคริสต์แทรกซึมชั้นฟ้าทั้งหลายและสาระสำคัญของทุกอย่าง พระพร วิญญาณดังกล่าวควรเป็นผู้ติดตามของพระคริสต์จึงควรแสดง.สถิตความรักของพระคริสต์ในหัวใจก็ไม่สามารถที่ซ่อนอยู่เช่นเดียวกับกลิ่นหอมไม่สามารถซ่อน อิทธิพลศักดิ์สิทธิ์ของมันจะถูกทุกคนรู้สึกกับผู้ที่เราติดต่อ พระวิญญาณของพระคริสต์ในหัวใจเป็นน้ำพุในทะเลทราย, ไหลในอาหารทั้งหมดและในทุกที่ตายปลุกความปรารถนาที่จะดื่มน้ำแห่งชีวิตLove สำหรับพระเยซูจะปรากฏในความปรารถนาที่จะทำงานที่เขาทำงานให้สวัสดิการและความรอดของมนุษย์ ความรักและความเมตตาไปสู่การสร้างทั้งหมดนุ่มที่จะดูแลคุณพ่อบนสวรรค์ของเราจะ.ผู้ช่วยให้รอดของชีวิตบนโลกนี้จะมีชีวิตที่ง่ายและสะดวกสบาย คริสต์ทำงานอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นอย่างแท้จริงหายไปเพื่อความรอดของมนุษย์ จากแท่นรองเพื่อ Golgotha เดินเส้นทางของการหักห้ามใจให้พยายามหลีกเลี่ยงงานหนักเหน็ดเหนื่อยเส้นทาง, หลบหนีการทำงานและความกังวล เขากล่าวว่า"บุตรมนุษย์มาไม่เป็นที่ ministered แก่ แต่ที่จะให้บริการและให้ชีวิตของพระองค์ไถ่สำหรับหลาย ๆ "(มัทธิว 20:28) นั่นคือวัตถุประสงค์หลักของชีวิตของเขา ...
Added: 11.02.2011
Views: 108645x

พระเยซูฟื้นคืนชีพจากความตาย -- หกเหตุผลเพื่อยืนยันนี้

287_nas_veleknez_jezis_kristus.jpg พระเยซูแห่งนาซาเร็ ธ ได้ถูกตรึง, ฝังและสามวันต่อมาเพิ่มขึ้นจากความตาย ไม่มีศาสนาอื่น ๆ ไม่อ้างว่าเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท ถูกฟื้นคืนชีพ ในที่ศาสนาคริสต์จะไม่ซ้ำกัน อาร์กิวเมนต์สำหรับความถูกต้องของคริสต์ศาสนาใด ๆ หรือยืนอยู่กับหลักฐานในการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์ การคืนพระชนม์เป็นศูนย์กลางความเชื่อของคริสเตียน สำหรับศตวรรษจนถึงปัจจุบันนักวิชาการที่ดีมากที่มีการพิจารณาหลักฐานของการฟื้นคืนศรัทธาและเชื่อว่าพระเยซูมีชีวิตอยู่ตัวอย่างเช่นลิววอลเลซ, อัจฉริยะทั่วไปและวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันไม่เชื่อพระเจ้า สำหรับสองปีเพื่อให้ห้องสมุดที่สำคัญที่สุดในยุโรปและอเมริกาได้ศึกษาและรวบรวมข้อมูลสำหรับหนังสือที่จะทำลายศาสนาคริสต์ตลอดไป เมื่อเขียนบทที่สองเขาก็พบนั่งคุกเข่าบนเข่าของเขาร้องไห้ออกไปยังพระเยซู :"พระเจ้าของฉันและพระเจ้าของฉัน!" ไม่สามารถปฏิเสธที่จะยอมรับว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระบุตรของพระเจ้าก็ยังพบหลักฐานที่ร้ายแรงและปฏิเสธไม่ได้ ต่อมาหลิววอลเลซเขียนหนังสือ Ben Hur, หนึ่งในนวนิยายที่สำคัญที่สุดที่จะจัดขึ้นในเวลาของพระคริสต์นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราไม่กี่เชื่อว่าการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์เป็นความจริง.1 คืนพระชนม์เป็น foretold.หลายร้อยปีก่อนพระเยซูเกิดพระคัมภีร์บันทึกคำพูดของผู้พยากรณ์ของอิสราเอลที่ก่อนหน้านี้ประกาศการมาถึงของเขา พันธสัญญาเดิมถูกเขียนโดยคนจำนวนมากกว่า 1,500 ปีที่มีมากกว่า 300 คำพยากรณ์ที่อธิบายถึงที่มาของพระองค์ ...
Added: 08.12.2010
Views: 247791x

Th.AmazingHope.net - การล้างบาปที่ 5 -- วิธีพระเยซูคริสต์