Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

8 การเจริญเติบโตของคริสต์เปลี่ยนแปลงในธรรมชาติ -- การเดินทางไปยังพระเยซูคริสต์

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

304_cesta_ke_kristu.jpg

8 การเจริญเติบโตของคริสต์เปลี่ยนแปลงในธรรมชาติ -- การเดินทางไปยังพระเยซูคริสต์

Added: 07.01.2011
Views: 103715x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

การเจริญเติบโตของคริสต์ -- เพื่อเปลี่ยนธรรมชาติของเรา

คิดของความรักความงามของพระคริสต์และความสมบูรณ์ของธรรมชาติของเขา คิดของพระคริสต์ในการหักห้ามใจ, ความอ่อนน้อมถ่อมตนในพระคริสต์พระเยซูคริสต์ในความบริสุทธิ์และความศักดิ์สิทธิ์พระคริสต์ในความรักของเขาสุดจะพรรณนา -- เหล่านี้เป็นวิชาสำหรับการทำสมาธิ เท่านั้นถ้าคุณรักพระคริสต์ถ้าคุณมีมันเป็นตัวอย่างถ้าอาศัยทั้งหมดในเขาเท่านั้นจากนั้นคุณจะเปลี่ยนเป็นรูปแบบของ.

การเปลี่ยนแปลงของหัวใจซึ่งเป็นเด็กเล็ก ๆ ของพระเจ้าพระคัมภีร์เรียกว่าการเกิดใหม่ พระคัมภีร์ยัง likens เปลี่ยนการงอกของเมล็ดดีผู้จัดการหว่าน ในทำนองเดียวกันผู้ที่ได้ถูกแปลงเป็นคริสต์"เหมือนเด็กทารกแรกเกิด"(1 เปโตร 2:2) ซึ่งเติบโต (เอเฟซัส 4.15) ในผู้ชายและผู้หญิงผู้ใหญ่ในพระเยซูคริสต์ เป็นหว่านเมล็ดพันธุ์ดีในเขตข้อมูลที่จะเติบโตและเกิดผล อิสยาห์เขียนว่า"จะเรียกว่าต้นไม้แห่งความชอบธรรมที่พระเจ้าปลูกเพื่อเฉลิมฉลอง"(อิสยาห์ 61.3) ภาพจากธรรมชาติมาใช้เพื่อให้เราสามารถเข้าใจความจริงของชีวิตลึกลับทางจิตวิญญาณ

ไม่ทั้งหมดภูมิปัญญาและทักษะของมนุษย์สามารถเพิ่มสิ่งมีชีวิตทางธรรมชาติในน้อยที่สุด พืชและสัตว์สามารถมีชีวิตอยู่เพียงผ่านชีวิตแรงบันดาลใจจากพระเจ้าพระองค์เอง ในทำนองเดียวกันเพียง แต่ผ่านชีวิตหายใจพระเจ้าสามารถให้กำเนิดชีวิตทางจิตวิญญาณในจิตใจของผู้คน จนกระทั่งคนเกิด"ข้างบน"ไม่สามารถเข้าร่วมในชีวิตที่พระเยซูคริสต์มาเพื่อให้

ในฐานะเป็นจริงกับชีวิตดังนั้นจึงมีการขยายตัว แต่พระเจ้าเท่านั้นที่จะสร้างตาดอกและลูกอ่อนในครรภ์ดอกไม้ พลังของเมล็ดพัฒนา,"ใบแรกแล้วหูแล้วหูเต็มของข้าวสาลี"(Mark 4.28) และโฮเชยาเผยพระวจนะของอิสราเอลกล่าวว่า"ดอกเป็นดอกลิลลี่.","มามีชีวิตด้วยดอกข้าวโพดเป็นเถา"(โฮเชยา 14,5.7) พระเยซูทรงเรียกพวกเราซึ่งเราสังเกตเห็น lilies, วิธีการที่เขาเติบโต (ดูลูกา 00:27) พืชและดอกไม้เติบโตเพราะพวกเขาใช้ความแรงของความพยายามของตัวเองและการดูแลรักษา แต่เป็นเพราะพวกเขาจะได้รับจากพระเจ้าสิ่งที่ให้ชีวิตแก่พวกเขา

เด็กไม่สามารถเป็นเจ้าของอำนาจหรือความคิดริเริ่มของตัวเองที่จะเติบโตนิ้วและเหมือนกับที่เราทำไม่ได้ความสามารถของตนเองเพื่อให้การเจริญเติบโตทางจิตวิญญาณและพันธุ์พืชการเจริญเติบโตของเด็กโดยการจากสภาพแวดล้อมของพวกเขาสิ่งที่ช่วยให้พวกเขามีชีวิต -- อากาศแสงแดดและบำรุง ของขวัญอะไรเหล่านี้มีลักษณะเป็นสัตว์และพืชก็คริสต์เป็นคนที่เชื่อในพระองค์ มันคือ"แสงนิรันดร์"ของ"ดวงอาทิตย์และโล่"(อิสยาห์ 60.19, สดุดี 84.11) จะ"เป็นน้ำค้างเพื่ออิสราเอล","ชอบฝนลงมาบนสนามหญ้าคลิป (14.5 ออนซ์, สดุดี 72.6). น้ำชีวิต"ขนมปังของพระเจ้าซึ่งลงมาจากฟากฟ้าและให้ชีวิตในโลกใบนี้"(ยอห์น 6 : 33)

ของขวัญที่เหนือซึ่งเป็นบุตรของเขาพระเจ้าได้ล้อมรอบอากาศโลกทั้งพระคุณซึ่งเป็นเพียงเป็นจริงเป็นปกอากาศที่ล้อมรอบโลก บรรดาผู้ที่เลือกที่จะหายใจนี้บรรยากาศชีวิตให้มีชีวิตอยู่ได้และเติบโตเป็นผู้ใหญ่ชายและหญิงในพระเยซูคริสต์

เป็นดอกไม้จะเปลี่ยนไปทางดวงอาทิตย์ดังนั้นจึงเป็นรังสีสว่างช่วยให้ความงามและความปรองดองดังนั้นเราจึงต้องหันไปดวงอาทิตย์ยุติธรรมกับเราแสงสว่างของสวรรค์และลักษณะการพัฒนาของเราในรูปของพระคริสต์

พระเยซูสอนให้เรานี้เมื่อมันกล่าวว่า"ยังคงอยู่ในฉันและฉันในคุณเป็นเด็กหนุ่มไม่สามารถแบกรับแกะตัวเอง, ถ้าด้านซ้ายบนเถาจึงไม่คุณปฏิบัติในฉันเมื่อ ... โดยที่ไม่มีฉันพวกเจ้าไม่สามารถทำอะไร "(15,4.5 John) ในการมีชีวิตที่ศักดิ์สิทธิ์, คุณเป็นเพียงขึ้นอยู่กับพระคริสต์เป็นสายพันธุ์ที่ขึ้นกับเครื่องดูดที่สามารถเจริญเติบโตและเกิดผล ถ้าคุณตัดการเชื่อมต่อจากพระเยซูคริสต์คุณจะมีชีวิตไม่ คุณไม่ได้รับความแข็งแรงที่จะต้านทานสิ่งล่อใจและเจริญเติบโตได้ในพระคุณและความศักดิ์สิทธิ์ หากคุณอาศัยอยู่ในนั้นคุณจะสามารถเจริญเติบโต หากชีวิตของคุณจะขึ้นอยู่กับพระคริสต์เหี่ยวแห้งหรือเป็นซ้ายห้อยผลไม้ คุณจะเป็นเช่นต้นไม้ที่ปลูกโดยการไหลของน้ำ

หลายคนคิดว่างานบางอย่างต้องทำคนเดียว พวกเขาพึ่งพาพระคริสต์ที่จะอภัยความผิดของพวกเขา แต่พยายามที่จะอยู่ทางขวาโดยความพยายามของตัวเอง ใด ๆ ที่พยายามดังกล่าวจะต้องล้มเหลว พระเยซูกล่าวว่า"โดยที่ไม่มีฉันพวกเจ้าไม่สามารถทำอะไร. การเจริญเติบโตในพระคุณของเราความสุขของเราประโยชน์ของเรา -- มันทั้งหมดขึ้นอยู่กับยูเนี่ยนของเรากับพระคริสต์ จะเติบโตในพระคุณถ้าเราอยู่ในการติดต่อกับเขาทุกวันทุกชั่วโมงถ้าเราอาศัยอยู่ในนั้น พระคริสต์เป็นผู้สร้างความเชื่อของเราเท่านั้น แต่ยังมีหมัดเด็ด พระเยซูคริสต์เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายเสมอ จะอยู่กับเราเท่านั้นที่จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของการเดินทางของเรา แต่ในทุกขั้นตอน ดาวิดจะกล่าวว่าพระเจ้าก่อนที่ผมจะใส่ตามากขึ้นและเมื่อไม่มีอะไรขวามือของฉันสั่นฉัน"(สดุดี 16:08)

คุณถาม :"ฉันจะอาศัยอยู่ในพระคริสต์?" -- เช่นเดียวกับเมื่อคุณได้รับเป็นครั้งแรก "Live ในพระเยซูคริสต์เมื่อคุณยอมรับเขาเป็นพระเจ้า." "คนชอบธรรมจะอยู่โดยความเชื่อ." (โคโลสี 2.6; ฮีบรู 10:38)

พระเจ้าส่งคุณคุณมีทั้งหมดให้คุณสามารถแสดงให้เขาและเขาก็เชื่อฟังเขาและคุณได้รับเป็นของพระคริสต์ผู้ช่วยให้รอดของเขา คุณไม่สามารถบรรลุการให้อภัยความผิดของพวกเขาหรือเขาสามารถเปลี่ยนรูปหัวใจ เมื่อคุณได้นอบน้อมต่อพระเจ้าคุณเชื่อว่าพระเจ้าทั้งหมดนี้จะทำเพื่อคุณเพื่อบุญของพระคริสต์ โดยความเชื่อที่คุณเป็นเจ้าของของพระคริสต์และความเชื่อในเขาเติบโตขึ้นมา -- ที่คุณให้และคุณจะได้รับ คุณจะต้องให้ทุกอย่าง -- หัวใจของคุณจะของคุณบริการของคุณคุณต้องให้พระเจ้าทั้งหมดถ้าคุณต้องการที่จะเชื่อฟังพระบัญญัติของพระองค์ทั้งหมดและยังทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องยอมรับ -- บูรณภาพของคริสต์เป็นพระพรให้ อาศัยอยู่ในหัวใจของคุณมีความแข็งแรงความชอบธรรมของคุณ, ผู้ช่วยเหลือของคุณนิรันดร์ -- เพื่อให้คุณมีความแข็งแรงให้เป็นไปตาม

บูชาเป็นพระเจ้าในตอนเช้าไม่ว่าจะเป็นการดำเนินการครั้งแรกของคุณ : ให้เราอธิษฐาน :."พาฉันไปแล้วพระเจ้าเป็นทรัพย์สินทั้งหมดของเขาฉันวางแผนการของฉันทั้งหมดที่เท้าของคุณใช้ฉันในวันนี้กระทรวงเขาปฏิบัติในฉันและให้.. ฉันเสร็จแล้วทุกงานของเขาในคุณ."ทุกวันอธิษฐานดังนั้น ทุกเช้าถวายพระเจ้าสำหรับวันข้างหน้า นำมาไว้กับทุกแผนของเขาเพื่อประกาศความรอบคอบของเขาที่จะทำและที่ไม่ได้ ดังนั้นทุกวันใส่ชีวิตของคุณไปอยู่ในมือของพระเจ้าและชีวิตของคุณจะกลายเป็นความทันสมัยมากขึ้นหลังจากชีวิตของพระคริสต์.

ชีวิตในชีวิตของพระคริสต์ในสมดุล ไม่จำเป็นต้องมีบางอารมณ์ความตื่นเต้น แต่จะต้องมีความเชื่อมั่นความสงบยั่งยืน หวังว่าไม่มีการแทรกในตัวเรา แต่ในพระคริสต์ จุดอ่อนของคุณมีความเกี่ยวข้องกับความแข็งแรงความไม่รู้ของคุณเพื่อภูมิปัญญาของเขามัน, ความอ่อนแอของคุณเพื่อความเพียรและความแข็งแรงของเขา คุณจึงต้องดูที่ตัวคุณเองคุณจะไม่ต้องคิดว่าสำหรับตัวเอง แต่คุณต้องมองไปที่พระเยซูคริสต์

คิดเกี่ยวกับความรักความงามและความสมบูรณ์แบบของเขาที่มีลักษณะของเขา คริสต์ในการหักห้ามใจ, ความอ่อนน้อมถ่อมตนในพระคริสต์พระเยซูคริสต์ในความบริสุทธิ์และความบริสุทธิ์ของพระคริสต์ในความรักของเขาสุดจะพรรณนา -- เหล่านี้เป็นรูปแบบสำหรับการทำสมาธิ เท่านั้นถ้าคุณรักพระคริสต์ถ้าคุณมีมันเป็นตัวอย่างถ้าอาศัยทั้งหมดในเขาเท่านั้นจากนั้นคุณจะเปลี่ยนเป็นรูปแบบของ.

พระเยซูกล่าวว่า"และอาศัยอยู่ในฉัน." คำเหล่านี้สร้างภาพห้องแรง,, ความเชื่อมั่น เขาเชิญเรา :"มาหาเรา ... และเราจะให้คุณวางตัว"(มัทธิว 11,28.29) คำผู้แต่งบทสวดแสดงความคิดเดียวกัน :"อยู่เงียบ ๆ ก่อนที่พระเจ้าและรอคอยเขา." และอิสยาห์ทำให้เรามีความเชื่อมั่นที่ว่า"ในการแปลงและเงียบสงบของคุณจะได้รับความรอด"(สดุดี 37.7, อิสยาห์ 30.15) ""ให้แอกของฉันเมื่อคุณ ... และคุณจะได้เจอส่วนที่เหลือ"(มัทธิว 11.29) : ความสงบนี้ไม่ได้นอนไม่ได้ใช้งานเพราะการเชิญผู้ช่วยให้รอดของสัญญาของห้องที่จะทำงานกับความท้าทายคือ หัวใจที่เต็มของพระเยซูคริสต์และทำงานให้มากที่สุดด้วยความจริงใจมากที่สุดร้อนแรง

การจัดการกับตนเอง, การเปลี่ยนไปจากคริสต์แหล่งที่มาของพลังงานและชีวิต นั่นคือเหตุผลที่ซาตานพยายามที่จะโอนความสนใจจากผู้ช่วยให้รอดของเราและป้องกันไม่ให้เรากับเขาในสายและการเชื่อมต่อ เขาพยายามที่จะกวนใจจิตใจของเราโลกความสุขของชีวิตความกังวลปัญหาและความบกพร่องของผู้อื่นหรือความผิดพลาดและจุดอ่อนของเราเอง ไม่หลงกลวรรณกรรมของ.

และส่วนมากของผู้ที่มีธรรมในใจจริงๆและผู้ที่ต้องการที่จะอยู่เพื่อพระเจ้า seduced มักจะโดยความจริงที่ว่าพวกเขาคิดเกี่ยวกับความผิดพลาดและจุดอ่อนของพวกเขาและหวังว่ามันจะแยกออกจากพระคริสต์และชัยชนะเหนือพวกเขา ดังนั้นเราจึงควรคิดของตัวเองและเราควรจะอยู่ในความกลัวและความวิตกกังวลว่าเราจะถูกบันทึกไว้ ทั้งหมดของเราออกไปจากแหล่งที่มาของอำนาจ กระทำด้วยตัวคุณเองอย่างเต็มที่เพื่อพระเจ้าและไว้วางใจเขา พูดคุยเกี่ยวกับพระเยซูและคิดของเขา อนุญาตให้สูญเสียของคุณ"ด้วยตัวเอง. นำไปสงสัยทั้งหมดไดรฟ์ความกลัวออกไปทั้งหมด พูดกับอัครทูตเปาโล :"อะไรชีวิตจะไม่ฉัน แต่พระคริสต์มีชีวิตอยู่ในตอนนี้ฉันถ้าคุณอาศัยอยู่ในเนื้อก็ใช้ชีวิตในความเชื่อของพระบุตรของพระเจ้าผู้เอาฉันจะรักและให้ตัวเองที่ฉัน. " (กาลาเทีย 2:20) มอบให้แก่พระเจ้า เขาเก็บสิ่งที่เขาบอกกับคุณ ให้ขึ้นไปอยู่ในมือของเขาที่รักคุณให้คุณข้อผิดพลาดที่ปลอดภัย

เมื่อคริสต์เอาในรูปแบบมนุษย์ตัวเองถูกล่ามโซ่ตัวเองเพื่อพันธบัตรแห่งความรักของมนุษยชาติซึ่งกำลังไม่สามารถแตกสลายได้จนกว่าจะเลือกที่จะทำอย่างน้อยหนึ่งตัวเอง ซาตานเรายังคงคำแนะนำและเป็นหงุดหงิดที่เราล่มจมพันธบัตรนี้เราตัดสินใจที่จะแยกจากพระเยซูคริสต์ ดังนั้นเราจึงต้องกลับไปดูต่อสู้และอธิษฐานว่าไม่มีอะไรสามารถนำมาให้เราเราเลือกคนอื่นคุณสามารถดำเนินการได้เมื่อใดก็ได้เพราะเราจะได้ฟรี เราจึงยังคงมองในพระคริสต์และเขาจะปกป้องเรา หากเราดูที่พระเยซูเราปลอดภัย ไม่มีสิ่งใดสามารถดึงเราออกจากมือของเขา ถ้าเคยเรามองเขาว่า"เราได้เปลี่ยนเป็นอุปมาของเขาในชื่อเสียงมากขึ้นตลอดเวลา -- ทั้งหมดโดยพระวิญญาณของพระเจ้า"(2 โครินธ์ 3:18)

จึงได้สาวกรูปแรกที่มีค่าผู้ช่วยให้รอด เมื่อสาวกเหล่านั้นได้ยินคำพูดของพระเยซูที่พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาต้องการพระเยซู เขาค้นพบและปฏิบัติตาม พวกเขาได้กับเขาที่บ้านที่โต๊ะทำงานของคุณในห้องและภาคสนาม เข้ามาติดต่อกับเขาเป็นครูกับนักเรียนให้ได้รับการเรียนการสอนทุกวันจากปากของเขาความจริง มองเขาเป็นคนรับใช้ให้นายของตนในการเรียนรู้หน้าที่ของเขา สาวกเหล่านี้เป็นชาย"อยู่กับความยากลำบากเช่นเดียวกับเราเป็น"(James 5:17) ต่อสู้ต่อสู้เดียวกับบาปที่เราทำ พวกเขาจะเหมือนกันเป็นเราผ่อนผันให้มีชีวิตที่ศักดิ์สิทธิ์

แม้จอห์นศิษย์รักที่มากที่สุดเหมือนผู้ช่วยให้รอดไม่รักตัวจากจุดเริ่มต้น เขาหยิ่งและความทะเยอทะยาน แต่ยังรุนแรงและไม่สุภาพ เมื่อเขาปรากฏ แต่ธรรมชาติอันศักดิ์สิทธิ์ของพระเยซูรู้ว่าจุดอ่อนของพวกเขาและความรู้นี้เขาถ่อมตน ความแข็งแรงและความอดทน, อำนาจและความอ่อนโยนความงามและความอ่อนน้อมถ่อมตนที่เขาเห็นในชีวิตประจำวันของพระบุตรของพระเจ้าเต็มไปด้วยจิตวิญญาณของเขาด้วยความชื่นชมและความรัก

วันที่หัวใจของเขาถูกดึงดูดใกล้ชิดกับพระเยซูคริสต์และรักครูของเขาทุกคนลืมที่จะสวมใส่ ความหยิ่งและความปรารถนาของพระองค์ให้ทางกับการกระทำของอำนาจเปลี่ยนแปลงของพระคริสต์ ฟื้นคืนอีกอิทธิพลของพระวิญญาณบริสุทธิ์ให้เขาหัวใจใหม่ พลังของความรักของพระคริสต์เกิดการเปลี่ยนแปลงในตัวเขา ผลดังกล่าวแสดงให้เห็นการสนทนากับพระเยซู ถ้าพระคริสต์สถิตอยู่ในหัวใจจะเปลี่ยนลักษณะของพื้นดินทั้งหมด พระวิญญาณของพระคริสต์และความรักของเขาจากการกว่าหัวใจและความคิดและความต้องการยกระดับเพื่อพระเจ้าและสวรรค์

เมื่อพระเยซูคริสต์เข้าสู่สวรรค์อยู่ในลูกศิษย์ของเขายังคงรู้สึกต่อหน้าเขา มันเป็นสถานะบุคคลเต็มไปด้วยความรักและแสง พระเยซูผู้ช่วยให้รอดของพวกเขาเดินและพูดคุยกันและผู้ทำละหมาดกับพวกเขาเพื่อให้หัวใจของพวกเขาหวังและความสะดวกสบายที่พวกเขานำตัวไปสู่สวรรค์พร้อมกับข้อความของห้องที่ริมฝีปาก และเมื่อเขาเอาฝูงชนของมลาอิกะสาวกยังคงได้ยินเสียงของเสียงของเขาโดยกล่าวว่า"ดูเถิดฉันอยู่กับคุณเสมอแม้แก่สิ้นอายุ"(มัทธิว 28.20) พระเยซูคริสต์เสด็จขึ้นสู่สวรรค์ในรูปแบบของมนุษย์ สาวกเห็นมันก่อนที่บัลลังก์ของพระเจ้ายังคงเป็นเพื่อนและผู้ช่วยให้รอดของพวกเขาที่ความรักของเขาไม่ได้เปลี่ยนแปลงก็ยังคงเป็นหนึ่งของความทุกข์มนุษยชาติ เขานำเสนอก่อนที่พระเจ้าประโยชน์ของเลือดที่มีค่าของคุณและพบว่ามือของเขาได้รับบาดเจ็บและเท้าเป็นตัวเตือนของราคาที่พวกเขาจ่ายเพื่อการไถ่ถอน พวกเขารู้ว่าเสด็จขึ้นสู่สวรรค์เพื่อเตรียมสถานที่สำหรับพวกเขาและกลับมาและนำติดตัวไปกับเขา

เมื่อสาวกมาร่วมกันหลังจากที่เสด็จขึ้นสู่สวรรค์ของพระเจ้าของพวกเขาได้ให้คำอธิษฐานถึงพระบิดาในนามของพระเยซู ด้วยความเคารพและความกลัวจะงอในคำอธิษฐานและทำซ้ำคำสัญญาของพระเยซู :."ถ้าคุณขอให้พระบิดาสำหรับสิ่งที่คุณให้มันในนามของท่านยังไม่ได้ขอร้องอะไรในนามของถามและคุณจะได้รับที่ความสุขของคุณ เสร็จสมบูรณ์"(ยอห์น 16,23.24) พระองค์ทรงยกมือของเขามีความเชื่อที่สูงขึ้นและสูงขึ้นกับคำสั่งที่น่าสนใจ :"พระเยซูคริสต์ผู้ตายและผู้ที่ได้รับการเลี้ยงดู, มือขวาของพระเจ้า interceding สำหรับพวกเรา"(โรม 8:34)

Pentecost พามาแสดงตนของ Paraclete ของผู้ที่พระเยซูคริสต์กล่าวว่า :". มันจะมีในตัวคุณ แล้วเขากล่าวว่า"คุณเป็นคนดีของฉันไปเมื่อคุณไปให้พ้น, ผ้าพันคอจะไม่มาให้คุณฉันจะออกจากถ้าผมส่งมาให้คุณ.."(ยอห์น 14.17; 16:07) ตั้งแต่นั้นมาพระวิญญาณของพระคริสต์อาศัยอยู่อย่างถาวรในจิตใจของลูกศิษย์ของเขา การสนทนาของพวกเขาตอนนี้ใกล้กว่าเมื่อเขาอยู่กับพวกเขาเป็นการส่วนตัว ไฟรักและอำนาจของพระคริสต์พำนักอยู่ในพวกเขาพวกเขา emanated จากดังนั้นคนดูที่พวกเขาว่าพวกเขาสงสัยรับรู้ที่ได้รับกับพระเยซู"(กิจการ 4:13)

ทุกอย่างที่มีพระเยซูคริสต์กับเหล่าสาวกของเขาเขาอยากจะเป็นลูกศิษย์ของเขาในวันนี้เพราะในคำอธิษฐานสุดท้ายของเขาเมื่อรวบรวมฝูงชนรอบ ๆ เขาเล็ก ๆ ของเหล่าสาวกกล่าวว่า"กรุณาไม่เพียง แต่สำหรับพวกเขา แต่ยังสำหรับผู้ที่มีคำของพวกเขา เชื่อมั่นในตัวผม"(ยอห์น 17.20) พระเยซูอธิษฐานสำหรับพวกเราและขอให้เราเป็นหนึ่งกับเขาเป็นเขาเป็นหนึ่งเดียวกับพระบิดา ความสามัคคีคืออะไร!

เซเวียร์บอกกับตัวเอง :"บุตรไม่สามารถของตัวเองเป็นจำนวนเงินอะไรเลย"พระบิดาผู้ทรงสถิตอยู่ในเราจะทำงานของเขา"(ยอห์น 5.19, 14.10) ถ้าพระคริสต์สถิตอยู่ในหัวใจของเราเราจะทำหน้าที่."เป็นการกระทำของ และการตัดสินใจที่ดีจะ."เราจะทำงานวิธีที่เขาทำงานเราจะแสดงจิตวิญญาณเดียวกัน. ดังนั้นถ้าเรารักเขาและถ้าเราอาศัยอยู่ในนั้นจะเติบโต"all - in เขาที่เป็นหัวหน้าซึ่งก็คือพระคริสต์"( เอเฟซัส 4:15)


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

พระคัมภีร์ทำนาย -- Daniel 2 -- ประวัติศาสตร์โลก

182_socha_bible_daniel.jpg พระคัมภีร์ทำนาย -- รูปปั้นของ Daniel, ภาพรวมของประวัติศาสตร์ของโลกพระเจ้าพระเจ้าเป็นประวัติศาสตร์ของโลกของเราอย่างมั่นคงในมือของพวกเขากับประเทศของเรามีแผนใหญ่ ทุกประสบการณ์ที่เคยมีในสองหนังสือเกี่ยวกับการพยากรณ์ในพระคัมภีร์ -- หนังสือของแดเนียลและหนังสือของประทานของจอห์น พระเจ้าต้องการให้เรารู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นและเราก็เตือน เขาต้องการให้เราดึงความสนใจไปครั้งที่สองมาของพระเยซูคริสต์และแม้จะรู้ว่าประเทศของเราที่รัฐบาลขับไล่ซาตานพระเจ้ามีทุกสิ่งที่อยู่ภายใต้การควบคุมและพระดำรัสของพระองค์เป็นที่สิ้นสุดในหนังสือของแดเนียลในบทที่ 2 เป็นความฝันคำพยากรณ์ของประวัติศาสตร์โลกก็สรุปของประวัติศาสตร์จนถึงสิ้นของโลกและการเข้ามาของอัล depicted รูปปั้นขนาดใหญ่ หลายปีต่อมาเขาได้แล้วกษัตริย์องค์ใหม่ของบาบิโลน Belshazzar, Daniel เป็นความฝันที่เป็นลางอีกครั้งเวลานี้เมื่อ Daniel เห็นสี่สัตว์ใหญ่ยังมีความหมายเกี่ยวกับการทำนายของบท Daniel 7 รวมทั้งประติมากรรมโลหะต่าง ๆ เหล่านี้เป็นตัวแทนของสัตว์สี่สี่อาณาจักรของโลกซึ่งจะปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่อง.Amos 3,7 -- Yes! พระเจ้าไม่ได้อะไรเลย แต่หุ้นลับเพื่อผู้รับใช้ของท่านนบีของเขาDaniel 2.1-3.10 ...
Added: 18.10.2010
Views: 239810x

พระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้าหรือสร้างขึ้นเป็น? ส่วนที่ 2 --

375_jezis_kristus_2.jpg ในการทำงานก่อนหน้าเราเขียนข้อพิสูจน์ว่าเป็นพระเจ้าและพลังความคิดสร้างสรรค์ของพระเยซูคริสต์ ข้อนี้แสดงให้เห็นว่าพระเยซูก่อนที่รากฐานของโลกและที่ผ่านทางคนนั้นได้ทำทุกสิ่ง พวกเขาแสดงให้เห็นว่ามันมีค่าเท่ากับพระเจ้า แต่เป็นมนุษย์เพื่อช่วยเราและบันทึกฮีบรู 1, 1-3 -- จำนวนมากและวิธีการต่างๆพระเจ้าตรัสแล้วหนึ่งครั้งเพื่อบรรพบุรุษโดยผู้พยากรณ์ แต่ในวันสุดท้ายเหล่านี้พูดแก่เราโดยพระบุตรของพระองค์ผู้ที่เขาได้รับการแต่งตั้งทายาทของทุกสิ่งผ่านผู้ที่พระองค์ทรงสร้างโลก ทรงเป็นความสว่างจากพระสิริของเขาและการแสดงออกของสาระสำคัญของคำที่ทรงพลังของมันดำเนินการทุกอย่าง เขาเอาดูแลชำระล้างความผิดบาปและจากนั้นนั่งที่เบื้องขวาพระหัตถ์ของพระบาทบนสูง.มีข้อพิสูจน์อื่น ๆ อีกมากมายเป็นพระเจ้าของพระคริสต์เป็นพระบิดาและพระเยซูคริสต์เป็นหินเท่านั้นอิสยาห์ 44.8 -- มีพระเจ้าอื่นจากฉัน ไม่ไม่หินอีกก้อนหนึ่งฉันรู้ว่าไม่ใด ๆ !1 โครินธ์ 10,1-4 -- พี่น้องผม, คุณไม่ได้รู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับพ่อของเรา พวกเขา overshadowed โดยเมฆและทั้งหมดผ่านทะเล ทั้งหมดถูกบัพติศมาในเมฆและการเชื่อมต่อกับมูซาทะเล เราทุกคนกินอาหารทางจิตวิญญาณเดียวกันและทุกคนดื่มเครื่องดื่มจิตวิญญาณเหมือนกัน แต่ก็ดื่มจากจิตวิญญาณร็อคซึ่งมาพร้อมกับพวกเขาและร็อคที่ได้รับพระเยซูคริสต์เข้าถึง"แรกและสุดท้าย"หมายถึงพระบิดาและบุตรพระเจ้าในพันธสัญญาเดิมแสดงเป็นผู้สร้างที่อยู่คนเดียวหมีชื่อ"ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย. ในพระคัมภีร์ใหม่ที่มีชื่อ"และนามสกุล"พบในหนังสือวิวรณ์ของยอห์นในหลายสถานที่ว่าพระเยซูคริสต์อิสยาห์ ...
Added: 10.03.2011
Views: 116967x

พระเจ้าและความอยุติธรรมในโลก

314_ukrizovani.jpg เหตุใดจึงมีมากความชั่วร้ายและทุกข์? พระเจ้าทำไมไม่แทรกแซงและทำอะไรไปหรือเปล่า หลายคนสงสัยว่าพระเจ้านานมาแล้วจะได้ทำบางสิ่งบางอย่าง เหล่านี้เป็นคำถามที่พบบ่อยมากที่ทำให้คนไม่เต็มใจที่จะเชื่อในพระเจ้าสิ่งมีชีวิตของเราจะฟรีฟรีและจะมีมาพร้อมความไม่เป็นธรรมของมนุษย์หรือความยุติธรรม ผู้คนมากอย่างรุนแรงประณามการข่มขืนใด ๆ จะมนุษยชนและเสรีภาพ แต่พุ่งออกจากพระเจ้าและต่อว่าต่อขานว่าเขาจะไม่ข่มขืนเราฟรี! พระเจ้าต้องการให้เราเป็นเพียงหุ่นเชิด แต่เรามีอิสระที่จะตัดสินใจ.โรม 3.10 -- นับว่าเป็นเหมือน :"มีไม่มีความดีไม่ไม่หนึ่งส่วนใหญ่ของผู้ที่กล่าวหาว่าถามว่าทำไมพระเจ้าไม่ได้แทรกแซงโดยไม่รู้ว่าพวกเขาเองกำลังทำชั่วและไม่ไม่มีบาปพระเจ้าจึงมี.. ที่จะแทรกแซงกับพวกเขานอกจากนี้เรายังอาจกล่าวได้ว่าโลกมีผู้ปกครองเพราะเด็กจะไม่ทำอันตรายมากดังนั้นผู้อื่นบาดเจ็บและไม่สมควรของเด็กเป็นผู้บริสุทธิ์อย่างสมบูรณ์ ถ้ามีพ่อแม่ที่แน่นอนจะป้องกันไม่ให้พฤติกรรมของบุตรหลานและไม่อนุญาตให้ ได้อย่างไร บางทีก็เพราะพวกเขาจะมีบันทึกเทปปากของเธอและเชื่อมโยงกับโต๊ะทำงานที่ไหนสักแห่งเพียงเพื่อป้องกันไม่ให้กระทำการทำไม่ดี จากนั้นเราอาจเชื่อว่าพวกเขาเป็นผู้ปกครอง พ่อแม่ดังกล่าวที่จะพยายามใช้อำนาจเพื่อป้องกันไม่ให้การกระทำใด ๆ ที่ไม่ดีของบุตรหลานของตน แต่จะเรียกให้มาศาลและถูกลงโทษโดยไม่มีความเมตตาคนส่วนใหญ่เห็นความอยุติธรรม, excesses และพฤติกรรมที่ไม่เฉพาะในส่วนหลัง ทำไมถึงไม่ทราบว่าพวกเขาเองกำลังทำอะไรมากสิ่งที่ไม่ดีเพียงเพราะเรามีที่ดีกว่า มีความแตกต่างในที่คือถ้าคนขโมยล้านบาทหรือเพียงเล็กน้อย? มีความแตกต่างกันได้หากมีผลกระทบต่อสิ่งที่สำคัญโกหกหรือเพียงแค่เพื่อนบ้าน Zalze? ก่อนที่พระเจ้ายังไม่ได้ -- ...
Added: 17.01.2011
Views: 136543x

การอธิษฐานเป็นการสนทนากับพระเจ้า

418_modlitba_rozhovor_s_bohem.jpg ลูกา 11.1 --"พระเจ้าสอนเราให้อธิษฐานอย่างที่จอห์นสอนสาวกของพระองค์."ลูกา 18.1 -- เขาบอกพวกเขาอุปมาเป็นยังคงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อสวดและไม่ยอมแพ้ :อธิษฐานขออะไร?มีชีวิตที่มั่นคงทางจิตใจและจิตวิญญาณเรากำลังมีชีวิตร่วมกับพระบิดาบนสวรรค์ของเรา แม้ว่าจะเป็นความคิดของเขากอดแม้เมื่อเราคิดเกี่ยวกับการทำงานความงามและความสุขของเขาเราต้องมีความสัมพันธ์กับพระเจ้าเราจะต้องหันไปหาพระองค์เพื่อขอคำแนะนำในเรื่องของชีวิตประจำวันการอธิษฐานคือการเปิดใจกับพระเจ้าเป็นเพื่อน ไม่จำเป็นต้องส่งคำอธิษฐานให้พระเจ้าอื่นใดคือเรามี แต่เราสามารถจะเอามันไปหัวใจ ไม่ได้นำมาสวดมนต์ให้พระเจ้าเรา แต่นำเราไปยังพระเจ้า ผู้คนมานานนับพันปีที่ผ่านมาเชื่อในพระเจ้าและปรารถนาให้มัน พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาต้องการการเชื่อมต่อกับพระเจ้า จนถึงศตวรรษที่ผ่านมาและขอขอบคุณในการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้นำจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ ผู้คนไม่จำเป็นต้องใช้พระเจ้า แต่หนึ่งรู้สึกสัญชาตญาณที่ต้องการคำอธิษฐานจะถูกเข้ารหัสอย่างถูไม่ออกในหัวใจของมนุษย์ในช่วงเวลาของความต้องการที่ดีหรือเป็นอันตรายต่อคนของเธอมักจะส่งกลับการอธิษฐานคือการสนทนาระหว่างคนหายากและทรงสามัญของพื้นที่ผู้สร้างโลก ในคำอธิษฐานเราประสบการณ์การแสดงตนของพระเจ้าอยู่บนโลกนี้ การอธิษฐานคือการสนทนาระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า : คนจะนำเสนอความคิดของเขากับพระเจ้าและพระเจ้ากำลังรอการตอบกลับ การอธิษฐานคือลมหายใจจิตวิญญาณของการสร้างความศรัทธาคงจงใจการเชื่อมต่อกับแหล่งที่มาของความแข็งแรงและปัญญา พระเยซูคริสต์เป็นตัวอย่างและแปลความหมายของธรรมชาติของเราและชี้ไปที่ความสำคัญของการสวดมนต์ อธิษฐานพระเจ้าสอบถามและยืนยันคำพูดของศาสดาพระคัมภีร์เดิมเยเรมีย์ 33.3 -- โทรหาฉันและฉันจะตอบฉันจะแสดงความลับที่ยิ่งใหญ่ที่คุณไม่ทราบสวดมนต์ได้ทุกเมื่อใดก็ตามที่เรามี เรายังสามารถต่อรองกับพระเจ้าสิ่งที่เราทำหรือสรรเสริญและขอความช่วยเหลือและการป้องกัน1 เธสะโลนิ 5.17 -- ...
Added: 03.05.2011
Views: 218921x

2 วิธีการเพื่อให้บรรลุชีวิต?

84_cesta_ke_kristu.jpg มนุษย์เป็นสัตว์ได้ในคุณภาพคุณธรรมและของขวัญ เขาฉลาดและความเป็นอยู่และอาศัยอยู่ตามพระเจ้า ความคิดของเขาบริสุทธิ์ ยังไม่เชื่อฟังและการละเมิดกฎหมายที่อ่อนแอและสู้คนของเขาเห็นแก่ตัวและความรักตนเอง เขากลายเป็นทาสให้ซาตานและไม่ได้มีความสุขของการอยู่ของพระเจ้าเพราะเขาไม่สามารถทนความศักดิ์สิทธิ์ของพระองค์ เสียสละและความรักที่ไม่เห็นแก่ตัวปกครองในสวรรค์ไม่อยู่ในหัวใจของมนุษย์และคนนี้จะไม่ได้จาก บริษัท ของพระเจ้าอำนาจส่วนตัวของบาปไม่สามารถหนีเพราะความคิดของเราเสียและเราเองไม่สามารถเปลี่ยน ทุกความพยายามของมนุษย์การทำงานที่ดีไม่สามารถเปลี่ยนหัวใจ นี้พระเยซูคริสต์เท่านั้นที่ให้ชีวิตใหม่กับหัวใจแล้วเพียงหนึ่งสามารถเปลี่ยนไปจากบาปกลับไปบริสุทธิ์Jan 3,3,5 -- พระเยซูกล่าวว่าแน่นอนแน่นอนผมพูดกับคุณ : หากมีใครเกิดอีกครั้งเขาไม่สามารถเห็นแผ่นดินของพระเจ้า. แน่นอนแน่นอนผมพูดกับคุณ : ใครเกิดของน้ำและพระวิญญาณเขาไม่สามารถเข้าอาณาจักรของพระเจ้าหนึ่งต้องมีหัวใจใหม่ต้องการใหม่มติใหม่และไม่เพียงพอคุณภาพดีเพียง แต่ต้องเกิดอีกครั้งของพระวิญญาณบริสุทธิ์ ไม่พอที่จะเห็นความรักของพระเจ้าและความเมตตา ยังไม่เพียงพอเราจะได้รู้ภูมิปัญญาและความยุติธรรมของกฎหมายของพระองค์ แต่เราต้องยอมรับความเสียสละของพระเยซูคริสต์และความเชื่อได้เปลี่ยนหัวใจของพวกเขาJan 1,3,4 -- ทุกสิ่งที่ทำผ่านเขาและเขาลุกขึ้นโดยไม่ต้องมีอะไรที่ ในเขาคือชีวิตและชีวิตที่ถูกไฟของมนุษย์1 โครินธ์ 2.14 -- คน nonspiritual ...
Added: 07.09.2010
Views: 77798x

Th.AmazingHope.net - 8 การเจริญเติบโตของคริสต์เปลี่ยนแปลงในธรรมชาติ -- การเดินทางไปยังพระเยซูคริสต์