Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

8 การเจริญเติบโตของคริสต์เปลี่ยนแปลงในธรรมชาติ -- การเดินทางไปยังพระเยซูคริสต์

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

304_cesta_ke_kristu.jpg

8 การเจริญเติบโตของคริสต์เปลี่ยนแปลงในธรรมชาติ -- การเดินทางไปยังพระเยซูคริสต์

Added: 07.01.2011
Views: 101341x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

การเจริญเติบโตของคริสต์ -- เพื่อเปลี่ยนธรรมชาติของเรา

คิดของความรักความงามของพระคริสต์และความสมบูรณ์ของธรรมชาติของเขา คิดของพระคริสต์ในการหักห้ามใจ, ความอ่อนน้อมถ่อมตนในพระคริสต์พระเยซูคริสต์ในความบริสุทธิ์และความศักดิ์สิทธิ์พระคริสต์ในความรักของเขาสุดจะพรรณนา -- เหล่านี้เป็นวิชาสำหรับการทำสมาธิ เท่านั้นถ้าคุณรักพระคริสต์ถ้าคุณมีมันเป็นตัวอย่างถ้าอาศัยทั้งหมดในเขาเท่านั้นจากนั้นคุณจะเปลี่ยนเป็นรูปแบบของ.

การเปลี่ยนแปลงของหัวใจซึ่งเป็นเด็กเล็ก ๆ ของพระเจ้าพระคัมภีร์เรียกว่าการเกิดใหม่ พระคัมภีร์ยัง likens เปลี่ยนการงอกของเมล็ดดีผู้จัดการหว่าน ในทำนองเดียวกันผู้ที่ได้ถูกแปลงเป็นคริสต์"เหมือนเด็กทารกแรกเกิด"(1 เปโตร 2:2) ซึ่งเติบโต (เอเฟซัส 4.15) ในผู้ชายและผู้หญิงผู้ใหญ่ในพระเยซูคริสต์ เป็นหว่านเมล็ดพันธุ์ดีในเขตข้อมูลที่จะเติบโตและเกิดผล อิสยาห์เขียนว่า"จะเรียกว่าต้นไม้แห่งความชอบธรรมที่พระเจ้าปลูกเพื่อเฉลิมฉลอง"(อิสยาห์ 61.3) ภาพจากธรรมชาติมาใช้เพื่อให้เราสามารถเข้าใจความจริงของชีวิตลึกลับทางจิตวิญญาณ

ไม่ทั้งหมดภูมิปัญญาและทักษะของมนุษย์สามารถเพิ่มสิ่งมีชีวิตทางธรรมชาติในน้อยที่สุด พืชและสัตว์สามารถมีชีวิตอยู่เพียงผ่านชีวิตแรงบันดาลใจจากพระเจ้าพระองค์เอง ในทำนองเดียวกันเพียง แต่ผ่านชีวิตหายใจพระเจ้าสามารถให้กำเนิดชีวิตทางจิตวิญญาณในจิตใจของผู้คน จนกระทั่งคนเกิด"ข้างบน"ไม่สามารถเข้าร่วมในชีวิตที่พระเยซูคริสต์มาเพื่อให้

ในฐานะเป็นจริงกับชีวิตดังนั้นจึงมีการขยายตัว แต่พระเจ้าเท่านั้นที่จะสร้างตาดอกและลูกอ่อนในครรภ์ดอกไม้ พลังของเมล็ดพัฒนา,"ใบแรกแล้วหูแล้วหูเต็มของข้าวสาลี"(Mark 4.28) และโฮเชยาเผยพระวจนะของอิสราเอลกล่าวว่า"ดอกเป็นดอกลิลลี่.","มามีชีวิตด้วยดอกข้าวโพดเป็นเถา"(โฮเชยา 14,5.7) พระเยซูทรงเรียกพวกเราซึ่งเราสังเกตเห็น lilies, วิธีการที่เขาเติบโต (ดูลูกา 00:27) พืชและดอกไม้เติบโตเพราะพวกเขาใช้ความแรงของความพยายามของตัวเองและการดูแลรักษา แต่เป็นเพราะพวกเขาจะได้รับจากพระเจ้าสิ่งที่ให้ชีวิตแก่พวกเขา

เด็กไม่สามารถเป็นเจ้าของอำนาจหรือความคิดริเริ่มของตัวเองที่จะเติบโตนิ้วและเหมือนกับที่เราทำไม่ได้ความสามารถของตนเองเพื่อให้การเจริญเติบโตทางจิตวิญญาณและพันธุ์พืชการเจริญเติบโตของเด็กโดยการจากสภาพแวดล้อมของพวกเขาสิ่งที่ช่วยให้พวกเขามีชีวิต -- อากาศแสงแดดและบำรุง ของขวัญอะไรเหล่านี้มีลักษณะเป็นสัตว์และพืชก็คริสต์เป็นคนที่เชื่อในพระองค์ มันคือ"แสงนิรันดร์"ของ"ดวงอาทิตย์และโล่"(อิสยาห์ 60.19, สดุดี 84.11) จะ"เป็นน้ำค้างเพื่ออิสราเอล","ชอบฝนลงมาบนสนามหญ้าคลิป (14.5 ออนซ์, สดุดี 72.6). น้ำชีวิต"ขนมปังของพระเจ้าซึ่งลงมาจากฟากฟ้าและให้ชีวิตในโลกใบนี้"(ยอห์น 6 : 33)

ของขวัญที่เหนือซึ่งเป็นบุตรของเขาพระเจ้าได้ล้อมรอบอากาศโลกทั้งพระคุณซึ่งเป็นเพียงเป็นจริงเป็นปกอากาศที่ล้อมรอบโลก บรรดาผู้ที่เลือกที่จะหายใจนี้บรรยากาศชีวิตให้มีชีวิตอยู่ได้และเติบโตเป็นผู้ใหญ่ชายและหญิงในพระเยซูคริสต์

เป็นดอกไม้จะเปลี่ยนไปทางดวงอาทิตย์ดังนั้นจึงเป็นรังสีสว่างช่วยให้ความงามและความปรองดองดังนั้นเราจึงต้องหันไปดวงอาทิตย์ยุติธรรมกับเราแสงสว่างของสวรรค์และลักษณะการพัฒนาของเราในรูปของพระคริสต์

พระเยซูสอนให้เรานี้เมื่อมันกล่าวว่า"ยังคงอยู่ในฉันและฉันในคุณเป็นเด็กหนุ่มไม่สามารถแบกรับแกะตัวเอง, ถ้าด้านซ้ายบนเถาจึงไม่คุณปฏิบัติในฉันเมื่อ ... โดยที่ไม่มีฉันพวกเจ้าไม่สามารถทำอะไร "(15,4.5 John) ในการมีชีวิตที่ศักดิ์สิทธิ์, คุณเป็นเพียงขึ้นอยู่กับพระคริสต์เป็นสายพันธุ์ที่ขึ้นกับเครื่องดูดที่สามารถเจริญเติบโตและเกิดผล ถ้าคุณตัดการเชื่อมต่อจากพระเยซูคริสต์คุณจะมีชีวิตไม่ คุณไม่ได้รับความแข็งแรงที่จะต้านทานสิ่งล่อใจและเจริญเติบโตได้ในพระคุณและความศักดิ์สิทธิ์ หากคุณอาศัยอยู่ในนั้นคุณจะสามารถเจริญเติบโต หากชีวิตของคุณจะขึ้นอยู่กับพระคริสต์เหี่ยวแห้งหรือเป็นซ้ายห้อยผลไม้ คุณจะเป็นเช่นต้นไม้ที่ปลูกโดยการไหลของน้ำ

หลายคนคิดว่างานบางอย่างต้องทำคนเดียว พวกเขาพึ่งพาพระคริสต์ที่จะอภัยความผิดของพวกเขา แต่พยายามที่จะอยู่ทางขวาโดยความพยายามของตัวเอง ใด ๆ ที่พยายามดังกล่าวจะต้องล้มเหลว พระเยซูกล่าวว่า"โดยที่ไม่มีฉันพวกเจ้าไม่สามารถทำอะไร. การเจริญเติบโตในพระคุณของเราความสุขของเราประโยชน์ของเรา -- มันทั้งหมดขึ้นอยู่กับยูเนี่ยนของเรากับพระคริสต์ จะเติบโตในพระคุณถ้าเราอยู่ในการติดต่อกับเขาทุกวันทุกชั่วโมงถ้าเราอาศัยอยู่ในนั้น พระคริสต์เป็นผู้สร้างความเชื่อของเราเท่านั้น แต่ยังมีหมัดเด็ด พระเยซูคริสต์เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายเสมอ จะอยู่กับเราเท่านั้นที่จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของการเดินทางของเรา แต่ในทุกขั้นตอน ดาวิดจะกล่าวว่าพระเจ้าก่อนที่ผมจะใส่ตามากขึ้นและเมื่อไม่มีอะไรขวามือของฉันสั่นฉัน"(สดุดี 16:08)

คุณถาม :"ฉันจะอาศัยอยู่ในพระคริสต์?" -- เช่นเดียวกับเมื่อคุณได้รับเป็นครั้งแรก "Live ในพระเยซูคริสต์เมื่อคุณยอมรับเขาเป็นพระเจ้า." "คนชอบธรรมจะอยู่โดยความเชื่อ." (โคโลสี 2.6; ฮีบรู 10:38)

พระเจ้าส่งคุณคุณมีทั้งหมดให้คุณสามารถแสดงให้เขาและเขาก็เชื่อฟังเขาและคุณได้รับเป็นของพระคริสต์ผู้ช่วยให้รอดของเขา คุณไม่สามารถบรรลุการให้อภัยความผิดของพวกเขาหรือเขาสามารถเปลี่ยนรูปหัวใจ เมื่อคุณได้นอบน้อมต่อพระเจ้าคุณเชื่อว่าพระเจ้าทั้งหมดนี้จะทำเพื่อคุณเพื่อบุญของพระคริสต์ โดยความเชื่อที่คุณเป็นเจ้าของของพระคริสต์และความเชื่อในเขาเติบโตขึ้นมา -- ที่คุณให้และคุณจะได้รับ คุณจะต้องให้ทุกอย่าง -- หัวใจของคุณจะของคุณบริการของคุณคุณต้องให้พระเจ้าทั้งหมดถ้าคุณต้องการที่จะเชื่อฟังพระบัญญัติของพระองค์ทั้งหมดและยังทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องยอมรับ -- บูรณภาพของคริสต์เป็นพระพรให้ อาศัยอยู่ในหัวใจของคุณมีความแข็งแรงความชอบธรรมของคุณ, ผู้ช่วยเหลือของคุณนิรันดร์ -- เพื่อให้คุณมีความแข็งแรงให้เป็นไปตาม

บูชาเป็นพระเจ้าในตอนเช้าไม่ว่าจะเป็นการดำเนินการครั้งแรกของคุณ : ให้เราอธิษฐาน :."พาฉันไปแล้วพระเจ้าเป็นทรัพย์สินทั้งหมดของเขาฉันวางแผนการของฉันทั้งหมดที่เท้าของคุณใช้ฉันในวันนี้กระทรวงเขาปฏิบัติในฉันและให้.. ฉันเสร็จแล้วทุกงานของเขาในคุณ."ทุกวันอธิษฐานดังนั้น ทุกเช้าถวายพระเจ้าสำหรับวันข้างหน้า นำมาไว้กับทุกแผนของเขาเพื่อประกาศความรอบคอบของเขาที่จะทำและที่ไม่ได้ ดังนั้นทุกวันใส่ชีวิตของคุณไปอยู่ในมือของพระเจ้าและชีวิตของคุณจะกลายเป็นความทันสมัยมากขึ้นหลังจากชีวิตของพระคริสต์.

ชีวิตในชีวิตของพระคริสต์ในสมดุล ไม่จำเป็นต้องมีบางอารมณ์ความตื่นเต้น แต่จะต้องมีความเชื่อมั่นความสงบยั่งยืน หวังว่าไม่มีการแทรกในตัวเรา แต่ในพระคริสต์ จุดอ่อนของคุณมีความเกี่ยวข้องกับความแข็งแรงความไม่รู้ของคุณเพื่อภูมิปัญญาของเขามัน, ความอ่อนแอของคุณเพื่อความเพียรและความแข็งแรงของเขา คุณจึงต้องดูที่ตัวคุณเองคุณจะไม่ต้องคิดว่าสำหรับตัวเอง แต่คุณต้องมองไปที่พระเยซูคริสต์

คิดเกี่ยวกับความรักความงามและความสมบูรณ์แบบของเขาที่มีลักษณะของเขา คริสต์ในการหักห้ามใจ, ความอ่อนน้อมถ่อมตนในพระคริสต์พระเยซูคริสต์ในความบริสุทธิ์และความบริสุทธิ์ของพระคริสต์ในความรักของเขาสุดจะพรรณนา -- เหล่านี้เป็นรูปแบบสำหรับการทำสมาธิ เท่านั้นถ้าคุณรักพระคริสต์ถ้าคุณมีมันเป็นตัวอย่างถ้าอาศัยทั้งหมดในเขาเท่านั้นจากนั้นคุณจะเปลี่ยนเป็นรูปแบบของ.

พระเยซูกล่าวว่า"และอาศัยอยู่ในฉัน." คำเหล่านี้สร้างภาพห้องแรง,, ความเชื่อมั่น เขาเชิญเรา :"มาหาเรา ... และเราจะให้คุณวางตัว"(มัทธิว 11,28.29) คำผู้แต่งบทสวดแสดงความคิดเดียวกัน :"อยู่เงียบ ๆ ก่อนที่พระเจ้าและรอคอยเขา." และอิสยาห์ทำให้เรามีความเชื่อมั่นที่ว่า"ในการแปลงและเงียบสงบของคุณจะได้รับความรอด"(สดุดี 37.7, อิสยาห์ 30.15) ""ให้แอกของฉันเมื่อคุณ ... และคุณจะได้เจอส่วนที่เหลือ"(มัทธิว 11.29) : ความสงบนี้ไม่ได้นอนไม่ได้ใช้งานเพราะการเชิญผู้ช่วยให้รอดของสัญญาของห้องที่จะทำงานกับความท้าทายคือ หัวใจที่เต็มของพระเยซูคริสต์และทำงานให้มากที่สุดด้วยความจริงใจมากที่สุดร้อนแรง

การจัดการกับตนเอง, การเปลี่ยนไปจากคริสต์แหล่งที่มาของพลังงานและชีวิต นั่นคือเหตุผลที่ซาตานพยายามที่จะโอนความสนใจจากผู้ช่วยให้รอดของเราและป้องกันไม่ให้เรากับเขาในสายและการเชื่อมต่อ เขาพยายามที่จะกวนใจจิตใจของเราโลกความสุขของชีวิตความกังวลปัญหาและความบกพร่องของผู้อื่นหรือความผิดพลาดและจุดอ่อนของเราเอง ไม่หลงกลวรรณกรรมของ.

และส่วนมากของผู้ที่มีธรรมในใจจริงๆและผู้ที่ต้องการที่จะอยู่เพื่อพระเจ้า seduced มักจะโดยความจริงที่ว่าพวกเขาคิดเกี่ยวกับความผิดพลาดและจุดอ่อนของพวกเขาและหวังว่ามันจะแยกออกจากพระคริสต์และชัยชนะเหนือพวกเขา ดังนั้นเราจึงควรคิดของตัวเองและเราควรจะอยู่ในความกลัวและความวิตกกังวลว่าเราจะถูกบันทึกไว้ ทั้งหมดของเราออกไปจากแหล่งที่มาของอำนาจ กระทำด้วยตัวคุณเองอย่างเต็มที่เพื่อพระเจ้าและไว้วางใจเขา พูดคุยเกี่ยวกับพระเยซูและคิดของเขา อนุญาตให้สูญเสียของคุณ"ด้วยตัวเอง. นำไปสงสัยทั้งหมดไดรฟ์ความกลัวออกไปทั้งหมด พูดกับอัครทูตเปาโล :"อะไรชีวิตจะไม่ฉัน แต่พระคริสต์มีชีวิตอยู่ในตอนนี้ฉันถ้าคุณอาศัยอยู่ในเนื้อก็ใช้ชีวิตในความเชื่อของพระบุตรของพระเจ้าผู้เอาฉันจะรักและให้ตัวเองที่ฉัน. " (กาลาเทีย 2:20) มอบให้แก่พระเจ้า เขาเก็บสิ่งที่เขาบอกกับคุณ ให้ขึ้นไปอยู่ในมือของเขาที่รักคุณให้คุณข้อผิดพลาดที่ปลอดภัย

เมื่อคริสต์เอาในรูปแบบมนุษย์ตัวเองถูกล่ามโซ่ตัวเองเพื่อพันธบัตรแห่งความรักของมนุษยชาติซึ่งกำลังไม่สามารถแตกสลายได้จนกว่าจะเลือกที่จะทำอย่างน้อยหนึ่งตัวเอง ซาตานเรายังคงคำแนะนำและเป็นหงุดหงิดที่เราล่มจมพันธบัตรนี้เราตัดสินใจที่จะแยกจากพระเยซูคริสต์ ดังนั้นเราจึงต้องกลับไปดูต่อสู้และอธิษฐานว่าไม่มีอะไรสามารถนำมาให้เราเราเลือกคนอื่นคุณสามารถดำเนินการได้เมื่อใดก็ได้เพราะเราจะได้ฟรี เราจึงยังคงมองในพระคริสต์และเขาจะปกป้องเรา หากเราดูที่พระเยซูเราปลอดภัย ไม่มีสิ่งใดสามารถดึงเราออกจากมือของเขา ถ้าเคยเรามองเขาว่า"เราได้เปลี่ยนเป็นอุปมาของเขาในชื่อเสียงมากขึ้นตลอดเวลา -- ทั้งหมดโดยพระวิญญาณของพระเจ้า"(2 โครินธ์ 3:18)

จึงได้สาวกรูปแรกที่มีค่าผู้ช่วยให้รอด เมื่อสาวกเหล่านั้นได้ยินคำพูดของพระเยซูที่พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาต้องการพระเยซู เขาค้นพบและปฏิบัติตาม พวกเขาได้กับเขาที่บ้านที่โต๊ะทำงานของคุณในห้องและภาคสนาม เข้ามาติดต่อกับเขาเป็นครูกับนักเรียนให้ได้รับการเรียนการสอนทุกวันจากปากของเขาความจริง มองเขาเป็นคนรับใช้ให้นายของตนในการเรียนรู้หน้าที่ของเขา สาวกเหล่านี้เป็นชาย"อยู่กับความยากลำบากเช่นเดียวกับเราเป็น"(James 5:17) ต่อสู้ต่อสู้เดียวกับบาปที่เราทำ พวกเขาจะเหมือนกันเป็นเราผ่อนผันให้มีชีวิตที่ศักดิ์สิทธิ์

แม้จอห์นศิษย์รักที่มากที่สุดเหมือนผู้ช่วยให้รอดไม่รักตัวจากจุดเริ่มต้น เขาหยิ่งและความทะเยอทะยาน แต่ยังรุนแรงและไม่สุภาพ เมื่อเขาปรากฏ แต่ธรรมชาติอันศักดิ์สิทธิ์ของพระเยซูรู้ว่าจุดอ่อนของพวกเขาและความรู้นี้เขาถ่อมตน ความแข็งแรงและความอดทน, อำนาจและความอ่อนโยนความงามและความอ่อนน้อมถ่อมตนที่เขาเห็นในชีวิตประจำวันของพระบุตรของพระเจ้าเต็มไปด้วยจิตวิญญาณของเขาด้วยความชื่นชมและความรัก

วันที่หัวใจของเขาถูกดึงดูดใกล้ชิดกับพระเยซูคริสต์และรักครูของเขาทุกคนลืมที่จะสวมใส่ ความหยิ่งและความปรารถนาของพระองค์ให้ทางกับการกระทำของอำนาจเปลี่ยนแปลงของพระคริสต์ ฟื้นคืนอีกอิทธิพลของพระวิญญาณบริสุทธิ์ให้เขาหัวใจใหม่ พลังของความรักของพระคริสต์เกิดการเปลี่ยนแปลงในตัวเขา ผลดังกล่าวแสดงให้เห็นการสนทนากับพระเยซู ถ้าพระคริสต์สถิตอยู่ในหัวใจจะเปลี่ยนลักษณะของพื้นดินทั้งหมด พระวิญญาณของพระคริสต์และความรักของเขาจากการกว่าหัวใจและความคิดและความต้องการยกระดับเพื่อพระเจ้าและสวรรค์

เมื่อพระเยซูคริสต์เข้าสู่สวรรค์อยู่ในลูกศิษย์ของเขายังคงรู้สึกต่อหน้าเขา มันเป็นสถานะบุคคลเต็มไปด้วยความรักและแสง พระเยซูผู้ช่วยให้รอดของพวกเขาเดินและพูดคุยกันและผู้ทำละหมาดกับพวกเขาเพื่อให้หัวใจของพวกเขาหวังและความสะดวกสบายที่พวกเขานำตัวไปสู่สวรรค์พร้อมกับข้อความของห้องที่ริมฝีปาก และเมื่อเขาเอาฝูงชนของมลาอิกะสาวกยังคงได้ยินเสียงของเสียงของเขาโดยกล่าวว่า"ดูเถิดฉันอยู่กับคุณเสมอแม้แก่สิ้นอายุ"(มัทธิว 28.20) พระเยซูคริสต์เสด็จขึ้นสู่สวรรค์ในรูปแบบของมนุษย์ สาวกเห็นมันก่อนที่บัลลังก์ของพระเจ้ายังคงเป็นเพื่อนและผู้ช่วยให้รอดของพวกเขาที่ความรักของเขาไม่ได้เปลี่ยนแปลงก็ยังคงเป็นหนึ่งของความทุกข์มนุษยชาติ เขานำเสนอก่อนที่พระเจ้าประโยชน์ของเลือดที่มีค่าของคุณและพบว่ามือของเขาได้รับบาดเจ็บและเท้าเป็นตัวเตือนของราคาที่พวกเขาจ่ายเพื่อการไถ่ถอน พวกเขารู้ว่าเสด็จขึ้นสู่สวรรค์เพื่อเตรียมสถานที่สำหรับพวกเขาและกลับมาและนำติดตัวไปกับเขา

เมื่อสาวกมาร่วมกันหลังจากที่เสด็จขึ้นสู่สวรรค์ของพระเจ้าของพวกเขาได้ให้คำอธิษฐานถึงพระบิดาในนามของพระเยซู ด้วยความเคารพและความกลัวจะงอในคำอธิษฐานและทำซ้ำคำสัญญาของพระเยซู :."ถ้าคุณขอให้พระบิดาสำหรับสิ่งที่คุณให้มันในนามของท่านยังไม่ได้ขอร้องอะไรในนามของถามและคุณจะได้รับที่ความสุขของคุณ เสร็จสมบูรณ์"(ยอห์น 16,23.24) พระองค์ทรงยกมือของเขามีความเชื่อที่สูงขึ้นและสูงขึ้นกับคำสั่งที่น่าสนใจ :"พระเยซูคริสต์ผู้ตายและผู้ที่ได้รับการเลี้ยงดู, มือขวาของพระเจ้า interceding สำหรับพวกเรา"(โรม 8:34)

Pentecost พามาแสดงตนของ Paraclete ของผู้ที่พระเยซูคริสต์กล่าวว่า :". มันจะมีในตัวคุณ แล้วเขากล่าวว่า"คุณเป็นคนดีของฉันไปเมื่อคุณไปให้พ้น, ผ้าพันคอจะไม่มาให้คุณฉันจะออกจากถ้าผมส่งมาให้คุณ.."(ยอห์น 14.17; 16:07) ตั้งแต่นั้นมาพระวิญญาณของพระคริสต์อาศัยอยู่อย่างถาวรในจิตใจของลูกศิษย์ของเขา การสนทนาของพวกเขาตอนนี้ใกล้กว่าเมื่อเขาอยู่กับพวกเขาเป็นการส่วนตัว ไฟรักและอำนาจของพระคริสต์พำนักอยู่ในพวกเขาพวกเขา emanated จากดังนั้นคนดูที่พวกเขาว่าพวกเขาสงสัยรับรู้ที่ได้รับกับพระเยซู"(กิจการ 4:13)

ทุกอย่างที่มีพระเยซูคริสต์กับเหล่าสาวกของเขาเขาอยากจะเป็นลูกศิษย์ของเขาในวันนี้เพราะในคำอธิษฐานสุดท้ายของเขาเมื่อรวบรวมฝูงชนรอบ ๆ เขาเล็ก ๆ ของเหล่าสาวกกล่าวว่า"กรุณาไม่เพียง แต่สำหรับพวกเขา แต่ยังสำหรับผู้ที่มีคำของพวกเขา เชื่อมั่นในตัวผม"(ยอห์น 17.20) พระเยซูอธิษฐานสำหรับพวกเราและขอให้เราเป็นหนึ่งกับเขาเป็นเขาเป็นหนึ่งเดียวกับพระบิดา ความสามัคคีคืออะไร!

เซเวียร์บอกกับตัวเอง :"บุตรไม่สามารถของตัวเองเป็นจำนวนเงินอะไรเลย"พระบิดาผู้ทรงสถิตอยู่ในเราจะทำงานของเขา"(ยอห์น 5.19, 14.10) ถ้าพระคริสต์สถิตอยู่ในหัวใจของเราเราจะทำหน้าที่."เป็นการกระทำของ และการตัดสินใจที่ดีจะ."เราจะทำงานวิธีที่เขาทำงานเราจะแสดงจิตวิญญาณเดียวกัน. ดังนั้นถ้าเรารักเขาและถ้าเราอาศัยอยู่ในนั้นจะเติบโต"all - in เขาที่เป็นหัวหน้าซึ่งก็คือพระคริสต์"( เอเฟซัส 4:15)


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

เขาเสียสละทุกอย่างเพื่อบัน​​ทึกเรา

445_jesus_christ.jpg พระเจ้าทำผ่านพระบุตรองค์พระเยซูคริสต์แผ่นดินของเราและให้เรามีชีวิต องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลอนันต์ เขาให้เราใช้ชีวิตทุกอย่างที่เราต้องการ พระองค์ทรงสร้างเราสร้างขึ้นนกทุกใบของหญ้าทุกต้นไม้ทุกแมลงทุกดอกทุก เขาก็วางมันบนท้องฟ้าดาวที่ดวงอาทิตย์ส่องแสงและทุกอย่างในการเคลื่อนไหว ที่เขาสร้างทั้งจักรวาลทั้งหมดของดาวไกลดาวเคราะห์และกาแลคซี องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลและมอบของชีวิต ตอนเช้าตื่นนอนใหม่ทุกขั้นตอนของเราทุกคนทุกลมหายใจของเราคือจะโรม 11.36 -- ทุกอย่างเป็นไปจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุโคโลสี 1,16-17 -- ทุกอย่างที่อยู่ในสวรรค์และบนแผ่นดินโลกถูกสร้างขึ้นโดยเขา -- สิ่งที่พวกเขาเห็นและสิ่งที่เห็นบัลลังก์และอาณาจักรและอำนาจ ผ่านเขาและสำหรับเขาทุกสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นและเขาอยู่ก่อนที่ทั้งหมดและทั้งหมดมันยืนโรม 11,34-36 --"? ใครจะรู้ใจของพระเจ้าที่ได้ให้คำแนะนำในสิ่งที่เคย""ใครจะให้มันกับเขาก่อนให้เขาจ่ายสำหรับการนั้นพระเจ้า"ทุกอย่างจะจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ! ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุจอห์น 1,10-11 -- โลกและโลกก็ยืนอยู่โดยเขา แต่โลกรู้ว่าเขาไม่ได้ ...
Added: 04.07.2011
Views: 135595x

ทำไมคนศาสนาต้องทนทุกข์?

193_trpici_verici.jpg แน่นอนคุณเคยสงสัยว่าทำไมความทุกข์ยากมากในโลก ใช่ประเทศของเราคือการปกครองโดยชั่วขณะนี้เป็นซาตานที่ถูกยึดอำนาจในประเทศของเรา เขาอยู่ที่นี่จะนำคนต่อพระเจ้าจนสองมาของพระเยซูคริสต์ผู้ที่จะทำให้สิ้นความชั่วร้ายวิวรณ์ของยอห์น 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : ไมเคิลและทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขา แต่ของไม่มีประโยชน์ ท้องฟ้าเป็นสถานที่ที่ไม่พบพวกเขาและมังกรที่ดี -- งูโบราณที่เรียกว่าปีศาจและซาตานที่ deceives ทั่วโลก -- ถูกยึดอำนาจ เขาถูกโยนลงไปที่แผ่นดินและเทวดาของเขาถูกโยนออกมากับเขา ลูซิเฟอร์ไม่ได้ปีศาจกับ horns, เป็นอัจฉริยะสูงเป็น เขากล่าวเท็จในชั้นฟ้าทั้งหลายและโอนไปยังกบฏโดยโลกของเราที่อยู่มาก่อนมนุษย์อาดัมและเอวาแต่ทำไมประสบและผู้ที่เชื่อในพระเจ้า?มัทธิว 5.4 --"เป็นสุขคือผู้ที่เศร้าสลดสำหรับพวกเขาจะได้สบายใจCrying เกี่ยวกับการที่มีความเมตตาสงสารจริงคุยกันทางบาป พระเยซูตรัสว่า : ผมเรียกเมื่อฉันยกขึ้นจากแผ่นดินนี้จะวาดทุกคนเพื่อตัวเอง (ยอห์น 12:32) เมื่อหนึ่งในลักษณะที่ว่าพระเยซูจะถูกตรึงไว้บนไม้กางเขนตระหนักถึงความชั่วร้ายของธรรมชาติของมนุษย์ ...
Added: 29.10.2010
Views: 99536x

Wide เป็นเส้นทางไปสู่​​การทำลายให้แคบลงเป็นวิธีที่จะสวรรค์!

409_uzka_je_cesta_do_nebe.jpg "ใส่ด้วยประตูแคบประตูขนาดใหญ่และกว้างเป็นถนนที่นำไปสู่​​การทำลายและหลายคนที่ใส่ผ่านมัน. ช่องแคบเป็นประตูและถนนแคบ ๆ ที่นำไปสู่​​ชีวิตและไม่กี่พบว่า."(มัทธิว 7, 13.14)สองถนนที่มีการพูดคุยที่นี่นำไปสู่​​ในทิศทางที่ตรงข้ามหนึ่งคือแคบและเป็นหลุมเป็นบ่อ, อื่น ๆ จะกว้างและนุ่มนวล แต่นำไปสู่​​การทำลายล้างบรรดาผู้ที่ปฏิบัติตามทั้งสองถนนที่จะแตกต่างกันในเรื่องธรรมชาติ, ลักษณะของการแต่งกายและพฤติกรรม บรรดาผู้ที่เดินเส้นทางแคบจะร้ายแรงและจริงใจ แต่สนุกสนาน วิธีที่พวกเขาเปิดชายคนหนึ่งของความทุกข์ที่ยังตัวของเขาเองผ่าน พวกเขาดูแทร็กของเขาและจะพบสิ่งปลอบใจ เมื่อคุณไปหลังจากที่เธอพูดถึงความสุขและความสุขที่รอคอยพวกเขาที่สิ้นสุดผู้ที่ผ่านกว้าง, ยุ่งอยู่กับความคิดของความสุขทางโลก ฟรีดื่มด่ำในความรื่นเริงและความสุขและทุกคนไม่ได้คิดเกี่ยวกับการสิ้นสุดของการเดินทางของเขาตลอดทางความตายสามารถมาพร้อมกับความคิดทางโลกความเห็นแก่ตัวของพวกเขา, ผุคุณธรรมและความภาคภูมิใจของเขาทั้งหมดไม่สุจริต มีสถานที่สำหรับความคิดและคำสอนของแต่ละคน ทุกคนมีอิสระที่จะปฏิบัติตาม inclinations ของพวกเขาและสิ่งที่เขาทำคำสั่งของเขารักตัวเอง หากคุณกำลังจะทำลายเราจำเป็นต้องขอเส้นทาง, เพราะประตูเป็นถนนกว้างและมีขนาดกว้างขวางและเท้าของเราเองออกจากกันหันหน้าไปทางเส้นทางที่สิ้นสุดในความตายวิถีชีวิตความเป็นแคบและประตูจะแน่น หากคุณกำลังยึดมั่นกับความบาปบางอย่างที่เป็นรากลึกในตัวคุณ, คุณจะพบว่าประตูอยู่ใกล้เกินไปและคุณไม่สามารถผ่านมัน เพื่อให้บนเส้นทางของพระเจ้าต้องละทิ้งเส้นทางของตัวเองเองจะ, พวกเขานิสัยและวิธีการของพวกเขาไม่ใช่คริสเตียน ต้องการที่จะทำตามพระเยซูคริสต์ไม่สามารถควบคุมโดยมุมมองทางโลกหรือให้ตรงกับมาตรฐานทางโลกผู้ใดถนนสู่สวรรค์แคบเกินไปที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าหลังจากการเอิกเกริกขี่เจ็ทตั้งแคบเกินไปสำหรับแผนการเห็นแก่ตัวและความทะเยอทะยานด้วยชันและเป็นหลุมเป็นบ่อเพื่อให้แฟน ๆ ...
Added: 05.04.2011
Views: 251500x

ความตายเป็นสิ่งที่หลังจากการตาย?

72_co_je_po_smrti.jpg คือความตายคืออะไร?คนแรกแบ่งออกเป็นสองส่วน -- ร่างกายและจิตใจของนักปรัชญาเพลโต เขากล่าวว่าร่างกายเป็นมนุษย์และชีวิตอมตะ ที่ได้นำความคิดของคริสต์ศาสนาและนำมาเป็นทั่วไป จนกระทั่งศตวรรษที่ผ่านมาผู้เชี่ยวชาญสังเกตว่าพระคัมภีร์ไบเบิลไม่ได้ชีวิตอมตะพูดปฐมกาล 2.7 -- จากนั้นพระเจ้าพระเจ้าเกิดฝุ่นคนของพื้นและเป่าลมหายใจเข้าจมูกของชีวิต ดังนั้นคนเป็นชีวิตการเป็นBody + = ลมหายใจของพระเจ้าคนหรือวิญญาณ มนุษย์กลายเป็นวิญญาณอยู่ แต่ได้! ชีวิตไม่ได้สิ่งที่เราเอง แต่สิ่งที่เรามี ซาตานเป็นหลักของอยู่และแล้วคนแรกใน Paradise นอนที่พวกเขาเป็นอมตะสิ่งที่เกิดขึ้นกับคนหลังความตาย?ปัญญาจารย์ 9,5-6 -- ชีวิตรู้ว่าพวกเขาจะต้องตาย แต่ตายไม่รู้เรื่อง ไม่มีการตอบโต้จะไม่ได้รับมันแม้หน่วยความจำเพียงของพวกเขาเสียแล้ว เป็นความรักและความเกลียดชังของพวกเขาทั้งหมดหลงหายไป ไม่อีกครั้งจะไม่มีส่วนใดในสิ่งที่เกิดขึ้นภายใต้ดวงอาทิตย์ปัญญาจารย์ 12.7 -- ก่อนกลับฝุ่นที่ประเทศที่ใช้และส่งกลับวิญญาณพระเจ้าที่ให้มันหลังจากการตายเป็นจริงคนตกแตกและล้มลงหมดสติสมบูรณ์ ในขณะที่ส่วนหนึ่งของมนุษย์ไม่ไม่รอดไม่ใช่ร่วมกับเขาด้วยเพื่อให้ติดต่อ ...
Added: 12.08.2010
Views: 133448x

จริงพระเจ้าเท่านั้นที่เป็นพระเจ้าของอิสราเอล!

439_izraelite.jpg อิสยาห์ 44.6 -- จึงกล่าวว่าพระเจ้าสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและผู้ไถ่ของอิสราเอลพระเจ้าแห่งครอบครัว : ผมครั้งแรกและฉันที่ผ่านมานอกจากฉันไม่มีพระเจ้าอื่นใดพระเจ้าเป็นเพียงหนึ่งเดียว Creator หนึ่งของโลกและจักรวาลที่หนึ่งไม้บรรทัดและฝ่ายนิติบัญญัติซึ่งเป็นหนึ่งผู้ช่วยให้รอดและมหาไถ่เพียงหนึ่งของความรักคุณพ่อของเรา เพราะเหตุใดหลายชนิดเพื่อการศาสนาพระเจ้ามากมายและทิศทาง? ทำไมบูชาที่แตกต่างกันเป็นจำนวนมากจึงเลียนแบบคืออะไรทั้งหมดของมนุษยชาติถูกลากเข้าไปในการถกเถียงที่ดีระหว่างพระคริสต์และซาตานซึ่งเป็นลักษณะของพระเจ้าคือความรักของพระเจ้าและกฎหมายกฎอธิปไตยของพระเจ้ามากกว่าจักรวาล.การทะเลาะวิวาทเริ่มขึ้นในสวรรค์เมื่อหนึ่งในมนุษย์สร้างขึ้นที่ Angel เป็นเกียรติและความสุขกับทางเลือก, เริ่มที่จะยกระดับ เธอกลายเป็นซาตาน, ศัตรูของพระเจ้าที่ยากไร้ความต้านทานของเทวดา ถ้าพระเจ้าแทรกแซงทันทีที่ถูกความชั่วร้ายไม่ทราบถึงตอนนี้แล้วก็เริ่มที่จะกลัวและเชื่อฟังพระเจ้าแห่งความหวาดกลัว นี่คือเหตุผลที่พระเจ้าให้ซาตานเพื่อที่จะแสดงลักษณะที่แท้จริงของความชั่วร้ายและกบฎต่อพระองค์ พระเจ้าได้ที่จะชนะความชั่วด้วยความรักของเขาซาตานล่อลวงอาดัมและเอวาเป็นบาปและกล่าวว่าจิตวิญญาณของการจลาจลในประเทศของเรา ซินมี defaced ภาพของพระเจ้าในคนสั่งการหยุดชะงักในการสร้างโลกและทำให้เกิดความเสียหายน้ำท่วมทั่วประเทศ มนุษย์แปลกแยกจากพระเจ้าโดยความบาป แต่พระเจ้ามีแผนการซื้อคืนสำหรับคน พระเจ้าส่งพระบุตรของพระองค์เพื่อแลกเราจากความบาปและความทุกข์ทรมานระดับในประเทศสำหรับความผิดของเราผู้สร้างเสียชีวิตในการสร้างของพระองค์หลักฐานเพิ่มเติมในการชอบสิ่งมีชีวิตทั้งหมดจะให้พระเจ้า.วิวรณ์ของยอห์น 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : ไมเคิลและทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขา แต่ของไม่มีประโยชน์ ...
Added: 01.06.2011
Views: 206686x

Th.AmazingHope.net - 8 การเจริญเติบโตของคริสต์เปลี่ยนแปลงในธรรมชาติ -- การเดินทางไปยังพระเยซูคริสต์