Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

9 จากการทำงานและชีวิตคริสเตียน -- วิธีพระเยซูคริสต์

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

352_cesta_ke_kristu.jpg

9 จากการทำงานและชีวิตคริสเตียน -- วิธีพระเยซูคริสต์

Added: 11.02.2011
Views: 108643x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

พระเจ้าทรงเป็นแหล่งที่มาของชีวิต, จักรวาลแสงและความสุข เป็นรังสีของแสงจากดวงอาทิตย์เช่นเดียวกับกระแสของการพ่นออกมาจากแหล่งน้ำอยู่แล้วจึงเทออกมาให้ศีลให้พรสำหรับทุกสิ่งสร้างของพระองค์ และการที่ชีวิตของพระเจ้าสถิตอยู่ในจิตใจของผู้คนที่นั่นจะออกมาในความรักและความสุขไปอีก

ความปิติยินดีของผู้ช่วยให้รอดของเราอยู่ในความวุ่นวายและการแลกของมนุษย์ลดลง เพื่อจุดมุ่งหมายนี้ชีวิตของเขารับการทุกข์ทรมานบนไม้กางเขนโดยไม่สนใจการทำลาย นางฟ้ายังมีงานของการดูแลความสุขของคนอื่น ๆ นี้ทำให้พวกเขามีความสุข

เทวดา ไม่มีความผิดจัดขึ้นเพียงสิ่งที่คนเห็นแก่ตัวเรื่องความภาคภูมิใจและเป็นบริการที่น่าอดสู, ให้บริการผู้ที่ได้กลายเป็นบาปของผู้คนมีความเลวทรามธรรมชาติ จิตวิญญาณของความรักเสียสละของพระคริสต์แทรกซึมชั้นฟ้าทั้งหลายและสาระสำคัญของทุกอย่าง พระพร วิญญาณดังกล่าวควรเป็นผู้ติดตามของพระคริสต์จึงควรแสดง.

สถิตความรักของพระคริสต์ในหัวใจก็ไม่สามารถที่ซ่อนอยู่เช่นเดียวกับกลิ่นหอมไม่สามารถซ่อน อิทธิพลศักดิ์สิทธิ์ของมันจะถูกทุกคนรู้สึกกับผู้ที่เราติดต่อ พระวิญญาณของพระคริสต์ในหัวใจเป็นน้ำพุในทะเลทราย, ไหลในอาหารทั้งหมดและในทุกที่ตายปลุกความปรารถนาที่จะดื่มน้ำแห่งชีวิต

Love สำหรับพระเยซูจะปรากฏในความปรารถนาที่จะทำงานที่เขาทำงานให้สวัสดิการและความรอดของมนุษย์ ความรักและความเมตตาไปสู่การสร้างทั้งหมดนุ่มที่จะดูแลคุณพ่อบนสวรรค์ของเราจะ.

ผู้ช่วยให้รอดของชีวิตบนโลกนี้จะมีชีวิตที่ง่ายและสะดวกสบาย คริสต์ทำงานอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นอย่างแท้จริงหายไปเพื่อความรอดของมนุษย์ จากแท่นรองเพื่อ Golgotha เดินเส้นทางของการหักห้ามใจให้พยายามหลีกเลี่ยงงานหนักเหน็ดเหนื่อยเส้นทาง, หลบหนีการทำงานและความกังวล เขากล่าวว่า"บุตรมนุษย์มาไม่เป็นที่ ministered แก่ แต่ที่จะให้บริการและให้ชีวิตของพระองค์ไถ่สำหรับหลาย ๆ "(มัทธิว 20:28) นั่นคือวัตถุประสงค์หลักของชีวิตของเขา ทุกอย่างอื่นคือระดับมัธยมศึกษาและบริการเท่านั้นวัตถุประสงค์หลัก อาหารและเครื่องดื่มของพระองค์ที่จะทำน้ำพระทัยของพระเจ้าและเสร็จงานของพวกเขา ความเห็นแก่ตัวและความรักตัวเองไม่ได้ทำงานในตำแหน่งของเขา

ในทำนองเดียวกันผู้ที่ต้องการประสบการณ์พระคุณของพระคริสต์มีพร้อมเสมอสำหรับการเสียสละเพื่อคนอื่น ๆ ทุกสำหรับผู้ที่พระเยซูคริสต์เสียชีวิตมีส่วนร่วมในของขวัญสวรรค์ พวกเขาทำทุกอย่างที่พวกเขาสามารถที่จะทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีกว่า จิตวิญญาณนี้เป็นจิตวิญญาณของผลไม้จริงกลับ เมื่อมีคนมาถึงพระคริสต์เกิดในหัวใจของเขาต้องการที่จะบอกคนอื่น ๆ วิธีการหาเพื่อนที่หายากในพระเยซูความจริง sanctifying salvific และไม่สามารถคงอยู่ในหัวใจของพวกเขาปิด.

ถ้าเราหุ้มด้วยความชอบธรรมของพระคริสต์และเต็มไปด้วยความสุขที่สถิตอยู่ในเราพระวิญญาณของพระองค์เราไม่สามารถอยู่เงียบ เมื่อเราได้ลิ้มรสและรู้ว่าพระเจ้าเป็นสิ่งที่ดีเรามีสิ่งที่จะพูดคุยเกี่ยวกับ เช่นเดียวกับฟิลิปเมื่อเขาได้พบผู้ช่วยให้รอดเราจะเชิญอื่น ๆ เพื่อมาหาเขา เราจะพยายามเพื่อให้เขารู้สถานที่ของพระคริสต์และความเป็นจริงไม่เคยเห็นของโลกในอนาคต สิ่งที่เราไม่ต้องการความอยากกว่าเดินเส้นทางที่พระเยซูเดิน ปลุกในเราต้องการที่แท้จริงเพื่อคนรอบข้างเราเห็นเนื้อแกะของพระเจ้า"ซึ่งจะนำไปบาปของโลก"(ยอห์น 01:29)

พยายามที่จะเป็นพระพรกับคนอื่น ๆ จะได้รับรางวัลเป็นพระพรสำหรับเรา พระเจ้าได้บอกเจตนาบทบาทในการวางแผนการขายคืน รับสิทธิ์ของคนที่จะเป็นผู้เข้าร่วมที่มีลักษณะศักดิ์สิทธิ์ และความปรารถนาของการร้องขอเพื่อให้เรามีความสุขกับเพื่อนบ้านของคุณ นี่คือเกียรติยศสูงสุดของ, ความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่สามารถยกคน บรรดาผู้ที่มีส่วนร่วมในการทำงานของความรักนี้ของพวกเขามาใกล้เคียงกับผู้สร้าง

พระเจ้าได้มอบความไว้วางใจข้อความพระวรสารและงานทั้งหมดในการให้บริการของความรักบนสวรรค์เทวดา สามารถใช้วิธีการอื่นเพื่อบรรลุความตั้งใจของพวกเขา ในความรักไม่มีขีด จำกัด ของเขา แต่เราตัดสินใจที่จะทำให้เพื่อนร่วมงานเพื่อนร่วมงานของพระคริสต์และทูตสวรรค์ของท่านเราสามารถแบ่งปันพร, จอย, การเพิ่มประสิทธิภาพของจิตวิญญาณซึ่งให้บริการเสียสละ

คริสต์อยู่ใกล้การมีส่วนร่วมในความทุกข์ทรมาน ใด ๆ ที่เสียสละเพื่อประโยชน์ของผู้อื่นเพิ่มความแข็งแกร่งของจิตวิญญาณในหัวใจของผู้บริจาคเพื่อการกุศลและเชื่อมต่อไปอย่างใกล้ชิดกับผู้ไถ่ของโลกที่"ได้มากมาย แต่สำหรับคุณเขาก็กลายเป็นไม่ดีพวกเจ้าผ่านความยากจนของเขาที่อาจกลายเป็นอุดมไปด้วย "(2 โครินธ์ 8:09) และเพียงเพราะถ้าเราเติมเต็มในการนี้พระเจ้าที่คุณสร้างขึ้นคุณอาจจะให้ศีลให้พรของชีวิต.

ถ้าคุณให้ทำงานที่พระคริสต์ได้กำหนดให้สำหรับสาวกของพระองค์และถ้าคุณได้รับเขาสองคุณรู้สึกว่าต้องให้ประสบการณ์และความรู้ลึกมากขึ้นของพระเจ้าและสิ่งที่คุณอยากได้หลังและกระหายความยุติธรรม คุณจะขอให้พระเจ้าเพื่อเสริมสร้างความเชื่อของคุณและคุณจะดื่มอึกใหญ่จากดีของความรอด การต่อสู้และการทดลองจะนำคุณไปยังพระคัมภีร์และอธิษฐาน เติบโตขึ้นในพระคุณและความรู้ของพระคริสต์และรวบรวมประสบการณ์

จิตวิญญาณของความรักเสียสละเพื่อคนอื่นจะให้ความลึกของตัวละครมีความแข็งแรงและความโปรดปรานคริสเตียนและนำความสงบสุขและความสุข หัวใจ longs สำหรับบางสิ่งบางอย่างมากขึ้น มันจะมีที่ว่างสำหรับความเฉื่อยชาหรือความเห็นแก่ตัว ผู้ที่ใช้ของขวัญของ graces คริสเตียนนี้จะเติบโตและกระชับการทำงานของพระเจ้า พวกเขาจะมีสติจิตวิญญาณที่ชัดเจน, แข็งแรง, การเจริญเติบโตและความเชื่อสวดมนต์จะเข้ามามีอำนาจมากขึ้น พระวิญญาณของพระเจ้าที่ทำงานอยู่ในใจของพวกเขาสั่นพวกเขาในการติดต่อจากพระเจ้าของเขาทำนองศักดิ์สิทธิ์ บรรดาผู้ที่ได้ทุ่มเทเสียสละเพื่อทำงานเพื่อสวัสดิการของคนอื่น ๆ , การทำของพวกเขาที่ดีที่สุดสำหรับความรอดของพวกเขาเอง

วิธีเดียวที่จะเจริญเติบโตได้ในพระคุณของงานดำเนินการเสียสละของพระคริสต์ว่าพระเยซูคริสต์จะบันทึกเราก็หมายถึงงานที่สอดคล้องกับความสามารถในการช่วยเหลือและได้รับการให้ศีลให้พรสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือซึ่งจะให้พวกเขา.

การออกกำลังกายที่กำลังเป็นที่ปลูกสภาพธุรกิจของชีวิต บรรดาผู้ศรัทธาที่แสวงหาเพื่อรักษาชีวิตคริสเตียนของพวกเขาโดยการให้ศีลให้พรซึ่งนำพวกเขายกโทษให้โดยไม่ต้องสิ่งที่พวกเขาทำอะไรเพื่อพระคริสต์เป็นเพียงการพยายามที่จะอยู่เป็นคนที่กินได้โดยไม่ต้องทำงาน และในอาณาจักรทางจิตวิญญาณเช่นเดียวกับความล้มเหลวใหญ่นำไปสู่การเสื่อมสภาพและการเสื่อมสลาย คนที่ไม่อยากจะย้ายแขนขาเร็ว ๆ นี้จะสูญเสียอำนาจที่พวกเขาใช้ ในทำนองเดียวกันคริสเตียนที่จะไม่ใช้ทักษะที่พระเจ้าทรงยืมไม่เพียง แต่ไม่เติบโตในพระคริสต์ แต่สูญเสียอำนาจมันมีอยู่แล้ว

คริสตจักรของพระคริสต์ได้รับการแต่งตั้งเป็นเครื่องมือของพระเจ้าสำหรับความรอดของคน ภารกิจของมันคือเพื่อนำข่าวประเสริฐไปทั่วโลก และความต้องการนี้ใช้กับคริสเตียนทั้งหมด แต่ละคนตามความสามารถและความสามารถของเขาเพื่อดำเนินการคำสั่งผู้ช่วยให้รอด ความรักของพระคริสต์ประทานให้เราและทำให้เราเป็นลูกหนี้ผู้ที่ยังไม่ทราบว่าพระเยซูคริสต์ พระเจ้าให้เราแสงสว่างเราเท่านั้นเก็บไว้สำหรับตัวเอง แต่จะแพร่กระจายไปยังผู้ที่ยังคงอยู่ในความมืด

หากผู้ติดตามของพระเยซูคริสต์ตระหนักถึงภาระหน้าที่นี้จากนั้นในประเทศป่าเถื่อนซึ่งวันนี้เพียงหนึ่งสอนศาสนา, ประกาศข่าวประเสริฐของคนนับพัน และทุกงานที่ไม่สามารถดำเนินการส่วนบุคคลที่สนับสนุนพวกเขาด้วยเงินทุน, ความเข้าใจของคุณและคำอธิษฐานของคุณนี้ มันจะทำงานมากขึ้นจริงเพื่อความรอดของคนในประเทศคริสเตียน

ในการทำงานให้กับพระคริสต์ ไม่ได้เข้าสู่ดินแดนป่าเถื่อนไม่ออกจากวงกลมแคบ ๆ ของครอบครัวถ้าเราอยู่ที่นี่มีภาระผูกพันของพวกเขา เราทำงานเพื่อพระคริสต์แม้ในครอบครัว, คริสตจักรในหมู่ผู้ที่พวกเขาได้พบในภาคเอกชนหรือในการจ้างงาน

ชีวิตส่วนใหญ่ของการใช้จ่ายผู้ช่วยให้รอดของเขาเกี่ยวกับโลกของเราในร้านช่างไม้ในเมืองนาซาเร็ ธ ซึ่งเขาทำงานอย่างอดทน พระเจ้าแห่งชีวิตล้อมรอบลาอิกะฮ์ถ้าไม่รู้จักเคารพบูชาและไม่ได้พบกับคนงานและชาวนา ผู้ช่วยให้รอดนับถือปฏิบัติภารกิจเมื่อออกกำลังกายงานฝีมือของพวกเขาเจียมเนื้อเจียมตัวของมันเช่นเดียวกับพวกเขารับการรักษาป่วยหรือเดินตามน้ำรุนแรงของกาลิลี ดังนั้นเราจึงยังสามารถปฏิบัติหน้าที่ที่ง่ายที่สุดและสถานที่เจียมเนื้อเจียมตัวมากที่สุดในการทำงานและการเดินกับพระคริสต์

อัครทูตเปาโลกล่าวว่า"อะไรคือที่เรียกว่าพี่ชายทั้งสองที่ยังคงอยู่ก่อนพระเจ้า"(1 โครินธ์ 7:24) ผู้จำหน่ายจะสามารถรักษาธุรกิจของพวกเขาและเพื่อเฉลิมฉลองพระเจ้าของความซื่อสัตย์สุจริตของพวกเขา หากผู้ตามจริงของพระคริสต์จะนำศาสนาเป็นทุกอย่างของเขาและคนเพื่อจิตวิญญาณของพระคริสต์ประจักษ์ คนงานอาจเป็นตัวแทนขยันและซื่อสัตย์ของพระเยซูชีวิตที่อาศัยอยู่ภายใต้เนินเขาเจียมเนื้อเจียมตัวของกาลิลี ทุกคนที่หมีชื่อของพระคริสต์ควรทำงานเพื่อให้คนอื่นเห็นความดีของเขารู้สึกว่าต้องการที่จะเฉลิมฉลองผู้สร้างและเรามหาไถ่

หลายคนปฏิเสธของขวัญให้กับบริการของพระเจ้าและแก้ตัวว่าคนอื่นมีความสามารถที่ดีขึ้นและผลประโยชน์มากขึ้น พวกเขาคิดเท่านั้นของผู้ที่มีความสามารถพิเศษจะต้องอุทิศทักษะบริการของพระเจ้า แม้หลายคนคิดว่าพรสวรรค์ที่มีความสุขกับชั้นพิเศษทั้งหมดของคนในขณะที่คนอื่นจะด้อยและเป็นข้อความที่ไม่ได้เรียกร้องที่จะเข้าร่วมในการทำงานและเงินรางวัล ในอุปมา แต่ไม่มีอะไรที่เป็นเท็จ เมื่อเจ้าของบ้านเรียกว่าผู้รับใช้ของพระองค์กำหนดให้กับแต่ละงาน

แม้หน้าที่ง่ายที่สุดของชีวิตเราพบกับความรัก"เป็นพวกพระเจ้า"(โคโลสี 3:23) หากความรักของพระเจ้าในหัวใจได้สะท้อนให้เห็นในชีวิต ครอบคลุมกับเรากลิ่นหอมน่ารื่นรมย์ของชีวิตของพระคริสต์อิทธิพลของเราจะเพิ่มขึ้นและจะมีการให้ศีลให้พร

ไม่ต้องรอให้เป็นโอกาสพิเศษเกิดขึ้นหรือคาดหวังว่าคุณจะได้รับความสามารถพิเศษก่อนที่จะเริ่มทำงานให้กับพระเจ้า ไม่ต้องกังวลกับสิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับโลก แสดงให้เห็นว่าชีวิตประจำวันของคุณในความบริสุทธิ์และความจริงใจของความเชื่อของคุณและถ้าคนอื่นเชื่อว่าพวกเขาต้องการความช่วยเหลือความพยายามของคุณไม่ได้ผลไม่สมบูรณ์

แม้ humblest และยากจนที่สุดของสาวกของพระเยซูอาจจะให้ศีลให้พรกับคนอื่น ๆ ทั้งไม่ทราบว่าสิ่งที่ดี แต่มีผลต่อสาเหตุของมันไม่เจตนาของพรเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับความผิดที่แล้วความเข้มแข็งและ deepened เป็นสุขเป็นผลของการกระทำของเขาต้องจดจำวันที่ดีของการคิดคำนวณ พวกเขาไม่ทราบหรือรู้สึกอะไรบางอย่างที่ใหญ่จะต้องดำเนินการ ขอจากพวกเขาไปสนใจว่าความพยายามของพวกเขาจะประสบความสำเร็จ แล้วพวกเขาก็เงียบ ๆ ไปข้างหน้าและจะทำงานอย่างซื่อสัตย์ให้พวกเขาโดยพระเจ้าในภูมิปัญญาของเขาบอกว่าและชีวิตของพวกเขาจะสูญเปล่า Spiritually พวกเขายังคงเหมือนพระเยซูคริสต์ให้ความร่วมมือกับพระเจ้าในขณะนี้และเตรียมความพร้อมสำหรับแรงงานที่สูงขึ้นและบริสุทธิ์ความสุขในปรโลก


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

พยากรณ์ว่าพระเยซูเป็น foretold อัล

191_jezis.jpg หนังสือแต่ละเล่มของพันธสัญญาเดิมถูกเขียนขึ้นในปี 1400-425 BC และพบในพวกเขาเกี่ยวกับ 60-270 ขนาดใหญ่และขนาดเล็กคำพยากรณ์เกี่ยวกับการเกิดอัลชีวิตและความตายของพระเยซูคริสต์ นี่เป็นเพียงบางส่วนของคำพยากรณ์ที่สำคัญที่สุดของพระคริสต์และการเติมเต็มของพวกเขาในพระคัมภีร์ใหม่ซึ่งถูกเขียนระหว่าง 51-100 AD พยากรณ์พิสูจน์ว่าพระเยซูคริสต์ถูกอัลคาดการณ์ไว้สตรีไซม์ปฐมกาลพันธสัญญาเดิม 3.15 -- พระเจ้าพระเจ้าได้กล่าวว่างู, unleashed ยังเป็นศัตรูระหว่างคุณและหญิงและระหว่างลูกหลานและเธอของคุณ เขาจะบี้หัวของคุณและคุณช้ำส้นเท้าของเขา "New กาลาเทีย 4.4 พระคัมภีร์ -- เมื่อเวลาขับรถออก แต่พระเจ้าส่งพระบุตรของพระองค์เกิดจากหญิงเกิดภายใต้กฎหมายเพื่อแลกรับผู้ที่อยู่ภายใต้กฎหมายเรายอมรับทางด้านขวาของ sonshipเมล็ดพันธุ์ของอิบรอฮีพันธสัญญาเดิมปฐมกาล 17.7 -- ยืนยันพันธสัญญาของผมกับคุณและกับเมล็ดของคุณในอนาคตของคนรุ่นของพวกเขา : มันเป็นพันธสัญญานิรันดร์ที่พระเจ้าจะได้รับพระเจ้าของคุณและเมล็ดพันธุ์ในอนาคตของคุณNew พระคัมภีร์กาลาเทีย 3.16 ...
Added: 24.10.2010
Views: 197396x

พระเยซูฟื้นคืนชีพจากความตาย -- หกเหตุผลเพื่อยืนยันนี้

287_nas_veleknez_jezis_kristus.jpg พระเยซูแห่งนาซาเร็ ธ ได้ถูกตรึง, ฝังและสามวันต่อมาเพิ่มขึ้นจากความตาย ไม่มีศาสนาอื่น ๆ ไม่อ้างว่าเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท ถูกฟื้นคืนชีพ ในที่ศาสนาคริสต์จะไม่ซ้ำกัน อาร์กิวเมนต์สำหรับความถูกต้องของคริสต์ศาสนาใด ๆ หรือยืนอยู่กับหลักฐานในการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์ การคืนพระชนม์เป็นศูนย์กลางความเชื่อของคริสเตียน สำหรับศตวรรษจนถึงปัจจุบันนักวิชาการที่ดีมากที่มีการพิจารณาหลักฐานของการฟื้นคืนศรัทธาและเชื่อว่าพระเยซูมีชีวิตอยู่ตัวอย่างเช่นลิววอลเลซ, อัจฉริยะทั่วไปและวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันไม่เชื่อพระเจ้า สำหรับสองปีเพื่อให้ห้องสมุดที่สำคัญที่สุดในยุโรปและอเมริกาได้ศึกษาและรวบรวมข้อมูลสำหรับหนังสือที่จะทำลายศาสนาคริสต์ตลอดไป เมื่อเขียนบทที่สองเขาก็พบนั่งคุกเข่าบนเข่าของเขาร้องไห้ออกไปยังพระเยซู :"พระเจ้าของฉันและพระเจ้าของฉัน!" ไม่สามารถปฏิเสธที่จะยอมรับว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระบุตรของพระเจ้าก็ยังพบหลักฐานที่ร้ายแรงและปฏิเสธไม่ได้ ต่อมาหลิววอลเลซเขียนหนังสือ Ben Hur, หนึ่งในนวนิยายที่สำคัญที่สุดที่จะจัดขึ้นในเวลาของพระคริสต์นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราไม่กี่เชื่อว่าการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์เป็นความจริง.1 คืนพระชนม์เป็น foretold.หลายร้อยปีก่อนพระเยซูเกิดพระคัมภีร์บันทึกคำพูดของผู้พยากรณ์ของอิสราเอลที่ก่อนหน้านี้ประกาศการมาถึงของเขา พันธสัญญาเดิมถูกเขียนโดยคนจำนวนมากกว่า 1,500 ปีที่มีมากกว่า 300 คำพยากรณ์ที่อธิบายถึงที่มาของพระองค์ ...
Added: 08.12.2010
Views: 247790x

พระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้าหรือสร้างขึ้นเป็น? ส่วนที่ 2 --

375_jezis_kristus_2.jpg ในการทำงานก่อนหน้าเราเขียนข้อพิสูจน์ว่าเป็นพระเจ้าและพลังความคิดสร้างสรรค์ของพระเยซูคริสต์ ข้อนี้แสดงให้เห็นว่าพระเยซูก่อนที่รากฐานของโลกและที่ผ่านทางคนนั้นได้ทำทุกสิ่ง พวกเขาแสดงให้เห็นว่ามันมีค่าเท่ากับพระเจ้า แต่เป็นมนุษย์เพื่อช่วยเราและบันทึกฮีบรู 1, 1-3 -- จำนวนมากและวิธีการต่างๆพระเจ้าตรัสแล้วหนึ่งครั้งเพื่อบรรพบุรุษโดยผู้พยากรณ์ แต่ในวันสุดท้ายเหล่านี้พูดแก่เราโดยพระบุตรของพระองค์ผู้ที่เขาได้รับการแต่งตั้งทายาทของทุกสิ่งผ่านผู้ที่พระองค์ทรงสร้างโลก ทรงเป็นความสว่างจากพระสิริของเขาและการแสดงออกของสาระสำคัญของคำที่ทรงพลังของมันดำเนินการทุกอย่าง เขาเอาดูแลชำระล้างความผิดบาปและจากนั้นนั่งที่เบื้องขวาพระหัตถ์ของพระบาทบนสูง.มีข้อพิสูจน์อื่น ๆ อีกมากมายเป็นพระเจ้าของพระคริสต์เป็นพระบิดาและพระเยซูคริสต์เป็นหินเท่านั้นอิสยาห์ 44.8 -- มีพระเจ้าอื่นจากฉัน ไม่ไม่หินอีกก้อนหนึ่งฉันรู้ว่าไม่ใด ๆ !1 โครินธ์ 10,1-4 -- พี่น้องผม, คุณไม่ได้รู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับพ่อของเรา พวกเขา overshadowed โดยเมฆและทั้งหมดผ่านทะเล ทั้งหมดถูกบัพติศมาในเมฆและการเชื่อมต่อกับมูซาทะเล เราทุกคนกินอาหารทางจิตวิญญาณเดียวกันและทุกคนดื่มเครื่องดื่มจิตวิญญาณเหมือนกัน แต่ก็ดื่มจากจิตวิญญาณร็อคซึ่งมาพร้อมกับพวกเขาและร็อคที่ได้รับพระเยซูคริสต์เข้าถึง"แรกและสุดท้าย"หมายถึงพระบิดาและบุตรพระเจ้าในพันธสัญญาเดิมแสดงเป็นผู้สร้างที่อยู่คนเดียวหมีชื่อ"ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย. ในพระคัมภีร์ใหม่ที่มีชื่อ"และนามสกุล"พบในหนังสือวิวรณ์ของยอห์นในหลายสถานที่ว่าพระเยซูคริสต์อิสยาห์ ...
Added: 10.03.2011
Views: 116967x

2 วิธีการเพื่อให้บรรลุชีวิต?

84_cesta_ke_kristu.jpg มนุษย์เป็นสัตว์ได้ในคุณภาพคุณธรรมและของขวัญ เขาฉลาดและความเป็นอยู่และอาศัยอยู่ตามพระเจ้า ความคิดของเขาบริสุทธิ์ ยังไม่เชื่อฟังและการละเมิดกฎหมายที่อ่อนแอและสู้คนของเขาเห็นแก่ตัวและความรักตนเอง เขากลายเป็นทาสให้ซาตานและไม่ได้มีความสุขของการอยู่ของพระเจ้าเพราะเขาไม่สามารถทนความศักดิ์สิทธิ์ของพระองค์ เสียสละและความรักที่ไม่เห็นแก่ตัวปกครองในสวรรค์ไม่อยู่ในหัวใจของมนุษย์และคนนี้จะไม่ได้จาก บริษัท ของพระเจ้าอำนาจส่วนตัวของบาปไม่สามารถหนีเพราะความคิดของเราเสียและเราเองไม่สามารถเปลี่ยน ทุกความพยายามของมนุษย์การทำงานที่ดีไม่สามารถเปลี่ยนหัวใจ นี้พระเยซูคริสต์เท่านั้นที่ให้ชีวิตใหม่กับหัวใจแล้วเพียงหนึ่งสามารถเปลี่ยนไปจากบาปกลับไปบริสุทธิ์Jan 3,3,5 -- พระเยซูกล่าวว่าแน่นอนแน่นอนผมพูดกับคุณ : หากมีใครเกิดอีกครั้งเขาไม่สามารถเห็นแผ่นดินของพระเจ้า. แน่นอนแน่นอนผมพูดกับคุณ : ใครเกิดของน้ำและพระวิญญาณเขาไม่สามารถเข้าอาณาจักรของพระเจ้าหนึ่งต้องมีหัวใจใหม่ต้องการใหม่มติใหม่และไม่เพียงพอคุณภาพดีเพียง แต่ต้องเกิดอีกครั้งของพระวิญญาณบริสุทธิ์ ไม่พอที่จะเห็นความรักของพระเจ้าและความเมตตา ยังไม่เพียงพอเราจะได้รู้ภูมิปัญญาและความยุติธรรมของกฎหมายของพระองค์ แต่เราต้องยอมรับความเสียสละของพระเยซูคริสต์และความเชื่อได้เปลี่ยนหัวใจของพวกเขาJan 1,3,4 -- ทุกสิ่งที่ทำผ่านเขาและเขาลุกขึ้นโดยไม่ต้องมีอะไรที่ ในเขาคือชีวิตและชีวิตที่ถูกไฟของมนุษย์1 โครินธ์ 2.14 -- คน nonspiritual ...
Added: 07.09.2010
Views: 77798x

สัมมนา -- การพัฒนาตัวอักษร

479_seminar.jpg เราอยู่เช่นคริสต์? คำถามที่เขาควรจะถามคริสเตียนทุกคนเพราะพระเยซูได้รับเชิญให้เราชอบเขาอยู่งานสัมมนาครั้งนี้มุ่งที่จะให้คริสเตียนหลักการสร้างตัวอักษรขึ้นอยู่กับพระคัมภีร์และใบเสนอราคาจากหนังสือพยากรณ์ของพระวิญญาณการพัฒนาตัวละครมีการกล่าวถึงจะเป็นงานที่สำคัญที่สุดที่ได้รับมอบหมายให้กับประชาชน ชั่วโมงถัดไปเราจะสำรวจสิทธิพิเศษและความรับผิดชอบของเราในการซื้อกิจการของตัวอักษรในสิ่งที่พระเยซูคริสต์คือ ร่วมงานกับเราในชุดที่น่าประทับใจของการต่ออายุส่วนตัวเมื่อพระสตีเฟนวอลเลซของเราจะ"จากพระสิริเพื่อเกียรติศักดิ์."http://www.revivalseminars.org/sk/from-glory-to-glory/ ...
Added: 20.09.2011
Views: 88000x

Th.AmazingHope.net - 9 จากการทำงานและชีวิตคริสเตียน -- วิธีพระเยซูคริสต์