Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

9 จากการทำงานและชีวิตคริสเตียน -- วิธีพระเยซูคริสต์

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

352_cesta_ke_kristu.jpg

9 จากการทำงานและชีวิตคริสเตียน -- วิธีพระเยซูคริสต์

Added: 11.02.2011
Views: 106008x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

พระเจ้าทรงเป็นแหล่งที่มาของชีวิต, จักรวาลแสงและความสุข เป็นรังสีของแสงจากดวงอาทิตย์เช่นเดียวกับกระแสของการพ่นออกมาจากแหล่งน้ำอยู่แล้วจึงเทออกมาให้ศีลให้พรสำหรับทุกสิ่งสร้างของพระองค์ และการที่ชีวิตของพระเจ้าสถิตอยู่ในจิตใจของผู้คนที่นั่นจะออกมาในความรักและความสุขไปอีก

ความปิติยินดีของผู้ช่วยให้รอดของเราอยู่ในความวุ่นวายและการแลกของมนุษย์ลดลง เพื่อจุดมุ่งหมายนี้ชีวิตของเขารับการทุกข์ทรมานบนไม้กางเขนโดยไม่สนใจการทำลาย นางฟ้ายังมีงานของการดูแลความสุขของคนอื่น ๆ นี้ทำให้พวกเขามีความสุข

เทวดา ไม่มีความผิดจัดขึ้นเพียงสิ่งที่คนเห็นแก่ตัวเรื่องความภาคภูมิใจและเป็นบริการที่น่าอดสู, ให้บริการผู้ที่ได้กลายเป็นบาปของผู้คนมีความเลวทรามธรรมชาติ จิตวิญญาณของความรักเสียสละของพระคริสต์แทรกซึมชั้นฟ้าทั้งหลายและสาระสำคัญของทุกอย่าง พระพร วิญญาณดังกล่าวควรเป็นผู้ติดตามของพระคริสต์จึงควรแสดง.

สถิตความรักของพระคริสต์ในหัวใจก็ไม่สามารถที่ซ่อนอยู่เช่นเดียวกับกลิ่นหอมไม่สามารถซ่อน อิทธิพลศักดิ์สิทธิ์ของมันจะถูกทุกคนรู้สึกกับผู้ที่เราติดต่อ พระวิญญาณของพระคริสต์ในหัวใจเป็นน้ำพุในทะเลทราย, ไหลในอาหารทั้งหมดและในทุกที่ตายปลุกความปรารถนาที่จะดื่มน้ำแห่งชีวิต

Love สำหรับพระเยซูจะปรากฏในความปรารถนาที่จะทำงานที่เขาทำงานให้สวัสดิการและความรอดของมนุษย์ ความรักและความเมตตาไปสู่การสร้างทั้งหมดนุ่มที่จะดูแลคุณพ่อบนสวรรค์ของเราจะ.

ผู้ช่วยให้รอดของชีวิตบนโลกนี้จะมีชีวิตที่ง่ายและสะดวกสบาย คริสต์ทำงานอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นอย่างแท้จริงหายไปเพื่อความรอดของมนุษย์ จากแท่นรองเพื่อ Golgotha เดินเส้นทางของการหักห้ามใจให้พยายามหลีกเลี่ยงงานหนักเหน็ดเหนื่อยเส้นทาง, หลบหนีการทำงานและความกังวล เขากล่าวว่า"บุตรมนุษย์มาไม่เป็นที่ ministered แก่ แต่ที่จะให้บริการและให้ชีวิตของพระองค์ไถ่สำหรับหลาย ๆ "(มัทธิว 20:28) นั่นคือวัตถุประสงค์หลักของชีวิตของเขา ทุกอย่างอื่นคือระดับมัธยมศึกษาและบริการเท่านั้นวัตถุประสงค์หลัก อาหารและเครื่องดื่มของพระองค์ที่จะทำน้ำพระทัยของพระเจ้าและเสร็จงานของพวกเขา ความเห็นแก่ตัวและความรักตัวเองไม่ได้ทำงานในตำแหน่งของเขา

ในทำนองเดียวกันผู้ที่ต้องการประสบการณ์พระคุณของพระคริสต์มีพร้อมเสมอสำหรับการเสียสละเพื่อคนอื่น ๆ ทุกสำหรับผู้ที่พระเยซูคริสต์เสียชีวิตมีส่วนร่วมในของขวัญสวรรค์ พวกเขาทำทุกอย่างที่พวกเขาสามารถที่จะทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีกว่า จิตวิญญาณนี้เป็นจิตวิญญาณของผลไม้จริงกลับ เมื่อมีคนมาถึงพระคริสต์เกิดในหัวใจของเขาต้องการที่จะบอกคนอื่น ๆ วิธีการหาเพื่อนที่หายากในพระเยซูความจริง sanctifying salvific และไม่สามารถคงอยู่ในหัวใจของพวกเขาปิด.

ถ้าเราหุ้มด้วยความชอบธรรมของพระคริสต์และเต็มไปด้วยความสุขที่สถิตอยู่ในเราพระวิญญาณของพระองค์เราไม่สามารถอยู่เงียบ เมื่อเราได้ลิ้มรสและรู้ว่าพระเจ้าเป็นสิ่งที่ดีเรามีสิ่งที่จะพูดคุยเกี่ยวกับ เช่นเดียวกับฟิลิปเมื่อเขาได้พบผู้ช่วยให้รอดเราจะเชิญอื่น ๆ เพื่อมาหาเขา เราจะพยายามเพื่อให้เขารู้สถานที่ของพระคริสต์และความเป็นจริงไม่เคยเห็นของโลกในอนาคต สิ่งที่เราไม่ต้องการความอยากกว่าเดินเส้นทางที่พระเยซูเดิน ปลุกในเราต้องการที่แท้จริงเพื่อคนรอบข้างเราเห็นเนื้อแกะของพระเจ้า"ซึ่งจะนำไปบาปของโลก"(ยอห์น 01:29)

พยายามที่จะเป็นพระพรกับคนอื่น ๆ จะได้รับรางวัลเป็นพระพรสำหรับเรา พระเจ้าได้บอกเจตนาบทบาทในการวางแผนการขายคืน รับสิทธิ์ของคนที่จะเป็นผู้เข้าร่วมที่มีลักษณะศักดิ์สิทธิ์ และความปรารถนาของการร้องขอเพื่อให้เรามีความสุขกับเพื่อนบ้านของคุณ นี่คือเกียรติยศสูงสุดของ, ความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่สามารถยกคน บรรดาผู้ที่มีส่วนร่วมในการทำงานของความรักนี้ของพวกเขามาใกล้เคียงกับผู้สร้าง

พระเจ้าได้มอบความไว้วางใจข้อความพระวรสารและงานทั้งหมดในการให้บริการของความรักบนสวรรค์เทวดา สามารถใช้วิธีการอื่นเพื่อบรรลุความตั้งใจของพวกเขา ในความรักไม่มีขีด จำกัด ของเขา แต่เราตัดสินใจที่จะทำให้เพื่อนร่วมงานเพื่อนร่วมงานของพระคริสต์และทูตสวรรค์ของท่านเราสามารถแบ่งปันพร, จอย, การเพิ่มประสิทธิภาพของจิตวิญญาณซึ่งให้บริการเสียสละ

คริสต์อยู่ใกล้การมีส่วนร่วมในความทุกข์ทรมาน ใด ๆ ที่เสียสละเพื่อประโยชน์ของผู้อื่นเพิ่มความแข็งแกร่งของจิตวิญญาณในหัวใจของผู้บริจาคเพื่อการกุศลและเชื่อมต่อไปอย่างใกล้ชิดกับผู้ไถ่ของโลกที่"ได้มากมาย แต่สำหรับคุณเขาก็กลายเป็นไม่ดีพวกเจ้าผ่านความยากจนของเขาที่อาจกลายเป็นอุดมไปด้วย "(2 โครินธ์ 8:09) และเพียงเพราะถ้าเราเติมเต็มในการนี้พระเจ้าที่คุณสร้างขึ้นคุณอาจจะให้ศีลให้พรของชีวิต.

ถ้าคุณให้ทำงานที่พระคริสต์ได้กำหนดให้สำหรับสาวกของพระองค์และถ้าคุณได้รับเขาสองคุณรู้สึกว่าต้องให้ประสบการณ์และความรู้ลึกมากขึ้นของพระเจ้าและสิ่งที่คุณอยากได้หลังและกระหายความยุติธรรม คุณจะขอให้พระเจ้าเพื่อเสริมสร้างความเชื่อของคุณและคุณจะดื่มอึกใหญ่จากดีของความรอด การต่อสู้และการทดลองจะนำคุณไปยังพระคัมภีร์และอธิษฐาน เติบโตขึ้นในพระคุณและความรู้ของพระคริสต์และรวบรวมประสบการณ์

จิตวิญญาณของความรักเสียสละเพื่อคนอื่นจะให้ความลึกของตัวละครมีความแข็งแรงและความโปรดปรานคริสเตียนและนำความสงบสุขและความสุข หัวใจ longs สำหรับบางสิ่งบางอย่างมากขึ้น มันจะมีที่ว่างสำหรับความเฉื่อยชาหรือความเห็นแก่ตัว ผู้ที่ใช้ของขวัญของ graces คริสเตียนนี้จะเติบโตและกระชับการทำงานของพระเจ้า พวกเขาจะมีสติจิตวิญญาณที่ชัดเจน, แข็งแรง, การเจริญเติบโตและความเชื่อสวดมนต์จะเข้ามามีอำนาจมากขึ้น พระวิญญาณของพระเจ้าที่ทำงานอยู่ในใจของพวกเขาสั่นพวกเขาในการติดต่อจากพระเจ้าของเขาทำนองศักดิ์สิทธิ์ บรรดาผู้ที่ได้ทุ่มเทเสียสละเพื่อทำงานเพื่อสวัสดิการของคนอื่น ๆ , การทำของพวกเขาที่ดีที่สุดสำหรับความรอดของพวกเขาเอง

วิธีเดียวที่จะเจริญเติบโตได้ในพระคุณของงานดำเนินการเสียสละของพระคริสต์ว่าพระเยซูคริสต์จะบันทึกเราก็หมายถึงงานที่สอดคล้องกับความสามารถในการช่วยเหลือและได้รับการให้ศีลให้พรสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือซึ่งจะให้พวกเขา.

การออกกำลังกายที่กำลังเป็นที่ปลูกสภาพธุรกิจของชีวิต บรรดาผู้ศรัทธาที่แสวงหาเพื่อรักษาชีวิตคริสเตียนของพวกเขาโดยการให้ศีลให้พรซึ่งนำพวกเขายกโทษให้โดยไม่ต้องสิ่งที่พวกเขาทำอะไรเพื่อพระคริสต์เป็นเพียงการพยายามที่จะอยู่เป็นคนที่กินได้โดยไม่ต้องทำงาน และในอาณาจักรทางจิตวิญญาณเช่นเดียวกับความล้มเหลวใหญ่นำไปสู่การเสื่อมสภาพและการเสื่อมสลาย คนที่ไม่อยากจะย้ายแขนขาเร็ว ๆ นี้จะสูญเสียอำนาจที่พวกเขาใช้ ในทำนองเดียวกันคริสเตียนที่จะไม่ใช้ทักษะที่พระเจ้าทรงยืมไม่เพียง แต่ไม่เติบโตในพระคริสต์ แต่สูญเสียอำนาจมันมีอยู่แล้ว

คริสตจักรของพระคริสต์ได้รับการแต่งตั้งเป็นเครื่องมือของพระเจ้าสำหรับความรอดของคน ภารกิจของมันคือเพื่อนำข่าวประเสริฐไปทั่วโลก และความต้องการนี้ใช้กับคริสเตียนทั้งหมด แต่ละคนตามความสามารถและความสามารถของเขาเพื่อดำเนินการคำสั่งผู้ช่วยให้รอด ความรักของพระคริสต์ประทานให้เราและทำให้เราเป็นลูกหนี้ผู้ที่ยังไม่ทราบว่าพระเยซูคริสต์ พระเจ้าให้เราแสงสว่างเราเท่านั้นเก็บไว้สำหรับตัวเอง แต่จะแพร่กระจายไปยังผู้ที่ยังคงอยู่ในความมืด

หากผู้ติดตามของพระเยซูคริสต์ตระหนักถึงภาระหน้าที่นี้จากนั้นในประเทศป่าเถื่อนซึ่งวันนี้เพียงหนึ่งสอนศาสนา, ประกาศข่าวประเสริฐของคนนับพัน และทุกงานที่ไม่สามารถดำเนินการส่วนบุคคลที่สนับสนุนพวกเขาด้วยเงินทุน, ความเข้าใจของคุณและคำอธิษฐานของคุณนี้ มันจะทำงานมากขึ้นจริงเพื่อความรอดของคนในประเทศคริสเตียน

ในการทำงานให้กับพระคริสต์ ไม่ได้เข้าสู่ดินแดนป่าเถื่อนไม่ออกจากวงกลมแคบ ๆ ของครอบครัวถ้าเราอยู่ที่นี่มีภาระผูกพันของพวกเขา เราทำงานเพื่อพระคริสต์แม้ในครอบครัว, คริสตจักรในหมู่ผู้ที่พวกเขาได้พบในภาคเอกชนหรือในการจ้างงาน

ชีวิตส่วนใหญ่ของการใช้จ่ายผู้ช่วยให้รอดของเขาเกี่ยวกับโลกของเราในร้านช่างไม้ในเมืองนาซาเร็ ธ ซึ่งเขาทำงานอย่างอดทน พระเจ้าแห่งชีวิตล้อมรอบลาอิกะฮ์ถ้าไม่รู้จักเคารพบูชาและไม่ได้พบกับคนงานและชาวนา ผู้ช่วยให้รอดนับถือปฏิบัติภารกิจเมื่อออกกำลังกายงานฝีมือของพวกเขาเจียมเนื้อเจียมตัวของมันเช่นเดียวกับพวกเขารับการรักษาป่วยหรือเดินตามน้ำรุนแรงของกาลิลี ดังนั้นเราจึงยังสามารถปฏิบัติหน้าที่ที่ง่ายที่สุดและสถานที่เจียมเนื้อเจียมตัวมากที่สุดในการทำงานและการเดินกับพระคริสต์

อัครทูตเปาโลกล่าวว่า"อะไรคือที่เรียกว่าพี่ชายทั้งสองที่ยังคงอยู่ก่อนพระเจ้า"(1 โครินธ์ 7:24) ผู้จำหน่ายจะสามารถรักษาธุรกิจของพวกเขาและเพื่อเฉลิมฉลองพระเจ้าของความซื่อสัตย์สุจริตของพวกเขา หากผู้ตามจริงของพระคริสต์จะนำศาสนาเป็นทุกอย่างของเขาและคนเพื่อจิตวิญญาณของพระคริสต์ประจักษ์ คนงานอาจเป็นตัวแทนขยันและซื่อสัตย์ของพระเยซูชีวิตที่อาศัยอยู่ภายใต้เนินเขาเจียมเนื้อเจียมตัวของกาลิลี ทุกคนที่หมีชื่อของพระคริสต์ควรทำงานเพื่อให้คนอื่นเห็นความดีของเขารู้สึกว่าต้องการที่จะเฉลิมฉลองผู้สร้างและเรามหาไถ่

หลายคนปฏิเสธของขวัญให้กับบริการของพระเจ้าและแก้ตัวว่าคนอื่นมีความสามารถที่ดีขึ้นและผลประโยชน์มากขึ้น พวกเขาคิดเท่านั้นของผู้ที่มีความสามารถพิเศษจะต้องอุทิศทักษะบริการของพระเจ้า แม้หลายคนคิดว่าพรสวรรค์ที่มีความสุขกับชั้นพิเศษทั้งหมดของคนในขณะที่คนอื่นจะด้อยและเป็นข้อความที่ไม่ได้เรียกร้องที่จะเข้าร่วมในการทำงานและเงินรางวัล ในอุปมา แต่ไม่มีอะไรที่เป็นเท็จ เมื่อเจ้าของบ้านเรียกว่าผู้รับใช้ของพระองค์กำหนดให้กับแต่ละงาน

แม้หน้าที่ง่ายที่สุดของชีวิตเราพบกับความรัก"เป็นพวกพระเจ้า"(โคโลสี 3:23) หากความรักของพระเจ้าในหัวใจได้สะท้อนให้เห็นในชีวิต ครอบคลุมกับเรากลิ่นหอมน่ารื่นรมย์ของชีวิตของพระคริสต์อิทธิพลของเราจะเพิ่มขึ้นและจะมีการให้ศีลให้พร

ไม่ต้องรอให้เป็นโอกาสพิเศษเกิดขึ้นหรือคาดหวังว่าคุณจะได้รับความสามารถพิเศษก่อนที่จะเริ่มทำงานให้กับพระเจ้า ไม่ต้องกังวลกับสิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับโลก แสดงให้เห็นว่าชีวิตประจำวันของคุณในความบริสุทธิ์และความจริงใจของความเชื่อของคุณและถ้าคนอื่นเชื่อว่าพวกเขาต้องการความช่วยเหลือความพยายามของคุณไม่ได้ผลไม่สมบูรณ์

แม้ humblest และยากจนที่สุดของสาวกของพระเยซูอาจจะให้ศีลให้พรกับคนอื่น ๆ ทั้งไม่ทราบว่าสิ่งที่ดี แต่มีผลต่อสาเหตุของมันไม่เจตนาของพรเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับความผิดที่แล้วความเข้มแข็งและ deepened เป็นสุขเป็นผลของการกระทำของเขาต้องจดจำวันที่ดีของการคิดคำนวณ พวกเขาไม่ทราบหรือรู้สึกอะไรบางอย่างที่ใหญ่จะต้องดำเนินการ ขอจากพวกเขาไปสนใจว่าความพยายามของพวกเขาจะประสบความสำเร็จ แล้วพวกเขาก็เงียบ ๆ ไปข้างหน้าและจะทำงานอย่างซื่อสัตย์ให้พวกเขาโดยพระเจ้าในภูมิปัญญาของเขาบอกว่าและชีวิตของพวกเขาจะสูญเปล่า Spiritually พวกเขายังคงเหมือนพระเยซูคริสต์ให้ความร่วมมือกับพระเจ้าในขณะนี้และเตรียมความพร้อมสำหรับแรงงานที่สูงขึ้นและบริสุทธิ์ความสุขในปรโลก


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

การอธิษฐานเป็นการสนทนากับพระเจ้า

418_modlitba_rozhovor_s_bohem.jpg ลูกา 11.1 --"พระเจ้าสอนเราให้อธิษฐานอย่างที่จอห์นสอนสาวกของพระองค์."ลูกา 18.1 -- เขาบอกพวกเขาอุปมาเป็นยังคงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อสวดและไม่ยอมแพ้ :อธิษฐานขออะไร?มีชีวิตที่มั่นคงทางจิตใจและจิตวิญญาณเรากำลังมีชีวิตร่วมกับพระบิดาบนสวรรค์ของเรา แม้ว่าจะเป็นความคิดของเขากอดแม้เมื่อเราคิดเกี่ยวกับการทำงานความงามและความสุขของเขาเราต้องมีความสัมพันธ์กับพระเจ้าเราจะต้องหันไปหาพระองค์เพื่อขอคำแนะนำในเรื่องของชีวิตประจำวันการอธิษฐานคือการเปิดใจกับพระเจ้าเป็นเพื่อน ไม่จำเป็นต้องส่งคำอธิษฐานให้พระเจ้าอื่นใดคือเรามี แต่เราสามารถจะเอามันไปหัวใจ ไม่ได้นำมาสวดมนต์ให้พระเจ้าเรา แต่นำเราไปยังพระเจ้า ผู้คนมานานนับพันปีที่ผ่านมาเชื่อในพระเจ้าและปรารถนาให้มัน พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาต้องการการเชื่อมต่อกับพระเจ้า จนถึงศตวรรษที่ผ่านมาและขอขอบคุณในการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้นำจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ ผู้คนไม่จำเป็นต้องใช้พระเจ้า แต่หนึ่งรู้สึกสัญชาตญาณที่ต้องการคำอธิษฐานจะถูกเข้ารหัสอย่างถูไม่ออกในหัวใจของมนุษย์ในช่วงเวลาของความต้องการที่ดีหรือเป็นอันตรายต่อคนของเธอมักจะส่งกลับการอธิษฐานคือการสนทนาระหว่างคนหายากและทรงสามัญของพื้นที่ผู้สร้างโลก ในคำอธิษฐานเราประสบการณ์การแสดงตนของพระเจ้าอยู่บนโลกนี้ การอธิษฐานคือการสนทนาระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า : คนจะนำเสนอความคิดของเขากับพระเจ้าและพระเจ้ากำลังรอการตอบกลับ การอธิษฐานคือลมหายใจจิตวิญญาณของการสร้างความศรัทธาคงจงใจการเชื่อมต่อกับแหล่งที่มาของความแข็งแรงและปัญญา พระเยซูคริสต์เป็นตัวอย่างและแปลความหมายของธรรมชาติของเราและชี้ไปที่ความสำคัญของการสวดมนต์ อธิษฐานพระเจ้าสอบถามและยืนยันคำพูดของศาสดาพระคัมภีร์เดิมเยเรมีย์ 33.3 -- โทรหาฉันและฉันจะตอบฉันจะแสดงความลับที่ยิ่งใหญ่ที่คุณไม่ทราบสวดมนต์ได้ทุกเมื่อใดก็ตามที่เรามี เรายังสามารถต่อรองกับพระเจ้าสิ่งที่เราทำหรือสรรเสริญและขอความช่วยเหลือและการป้องกัน1 เธสะโลนิ 5.17 -- ...
Added: 03.05.2011
Views: 214301x

8 การเจริญเติบโตของคริสต์เปลี่ยนแปลงในธรรมชาติ -- การเดินทางไปยังพระเยซูคริสต์

304_cesta_ke_kristu.jpg การเจริญเติบโตของคริสต์ -- เพื่อเปลี่ยนธรรมชาติของเราคิดของความรักความงามของพระคริสต์และความสมบูรณ์ของธรรมชาติของเขา คิดของพระคริสต์ในการหักห้ามใจ, ความอ่อนน้อมถ่อมตนในพระคริสต์พระเยซูคริสต์ในความบริสุทธิ์และความศักดิ์สิทธิ์พระคริสต์ในความรักของเขาสุดจะพรรณนา -- เหล่านี้เป็นวิชาสำหรับการทำสมาธิ เท่านั้นถ้าคุณรักพระคริสต์ถ้าคุณมีมันเป็นตัวอย่างถ้าอาศัยทั้งหมดในเขาเท่านั้นจากนั้นคุณจะเปลี่ยนเป็นรูปแบบของ.การเปลี่ยนแปลงของหัวใจซึ่งเป็นเด็กเล็ก ๆ ของพระเจ้าพระคัมภีร์เรียกว่าการเกิดใหม่ พระคัมภีร์ยัง likens เปลี่ยนการงอกของเมล็ดดีผู้จัดการหว่าน ในทำนองเดียวกันผู้ที่ได้ถูกแปลงเป็นคริสต์"เหมือนเด็กทารกแรกเกิด"(1 เปโตร 2:2) ซึ่งเติบโต (เอเฟซัส 4.15) ในผู้ชายและผู้หญิงผู้ใหญ่ในพระเยซูคริสต์ เป็นหว่านเมล็ดพันธุ์ดีในเขตข้อมูลที่จะเติบโตและเกิดผล อิสยาห์เขียนว่า"จะเรียกว่าต้นไม้แห่งความชอบธรรมที่พระเจ้าปลูกเพื่อเฉลิมฉลอง"(อิสยาห์ 61.3) ภาพจากธรรมชาติมาใช้เพื่อให้เราสามารถเข้าใจความจริงของชีวิตลึกลับทางจิตวิญญาณไม่ทั้งหมดภูมิปัญญาและทักษะของมนุษย์สามารถเพิ่มสิ่งมีชีวิตทางธรรมชาติในน้อยที่สุด พืชและสัตว์สามารถมีชีวิตอยู่เพียงผ่านชีวิตแรงบันดาลใจจากพระเจ้าพระองค์เอง ในทำนองเดียวกันเพียง แต่ผ่านชีวิตหายใจพระเจ้าสามารถให้กำเนิดชีวิตทางจิตวิญญาณในจิตใจของผู้คน จนกระทั่งคนเกิด"ข้างบน"ไม่สามารถเข้าร่วมในชีวิตที่พระเยซูคริสต์มาเพื่อให้ในฐานะเป็นจริงกับชีวิตดังนั้นจึงมีการขยายตัว แต่พระเจ้าเท่านั้นที่จะสร้างตาดอกและลูกอ่อนในครรภ์ดอกไม้ พลังของเมล็ดพัฒนา,"ใบแรกแล้วหูแล้วหูเต็มของข้าวสาลี"(Mark 4.28) ...
Added: 07.01.2011
Views: 101340x

Video -- พระเยซู

199_film_jezis.jpg จอห์นพระเยซู Heyman มีการดูและยังเป็นภาพยนตร์ที่แปลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในเชิงประวัติศาสตร์อย่างใกล้ชิดกับชีวิตของพระเยซูคริสต์คือพระเยซูใคร คำถามดังกล่าวมุ่งที่จะตอบยอห์นได้รับรางวัลผู้ผลิต Heyman เขาใช้เวลาเก้าปีการสร้างสภาพแวดล้อมในศตวรรษแรกปาเลสไตน์เพื่อที่จะทำให้ภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวิตที่ไม่ซ้ำกันของพระคริสต์ซึ่งเดิมมีผลต่อประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติทั้งหมด ผลของงานของเขาเป็นของแท้และเป็นอมตะพระเยซูภาพยนตร์งานนี้ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์จริงที่บันทึกไว้ในลูกา, ไม่เพียง แต่เป็นจริงและเป็นความจริงในอดีต แต่เป็นตอบสนองการแสดงผู้ชมทั่วโลกนี้เรื่องราวพิเศษยังมีชีวิตอยู่และมีบางสิ่งบางอย่างที่จะพูดในคนในวันนี้ ถูกถ่ายทำในอิสราเอลในสถานที่ที่อธิบายไว้ในพระคัมภีร์ รวม 45 นักแสดงและอื่น ๆ กว่า 5,000 พิเศษได้รับเลือกจากตะวันออกกลาง ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาอย่างระมัดระวังเสื้อผ้าช่วงเวลา, ศุลกากร, สถาปัตยกรรมและอาหารที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะกลายเป็นพระเยซูรักษาฟิล์มซื่อสัตย์ที่สุดในชีวิตของพระคริสต์ ...
Added: 03.11.2010
Views: 189161x

เขาเสียสละทุกอย่างเพื่อบัน​​ทึกเรา

445_jesus_christ.jpg พระเจ้าทำผ่านพระบุตรองค์พระเยซูคริสต์แผ่นดินของเราและให้เรามีชีวิต องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลอนันต์ เขาให้เราใช้ชีวิตทุกอย่างที่เราต้องการ พระองค์ทรงสร้างเราสร้างขึ้นนกทุกใบของหญ้าทุกต้นไม้ทุกแมลงทุกดอกทุก เขาก็วางมันบนท้องฟ้าดาวที่ดวงอาทิตย์ส่องแสงและทุกอย่างในการเคลื่อนไหว ที่เขาสร้างทั้งจักรวาลทั้งหมดของดาวไกลดาวเคราะห์และกาแลคซี องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลและมอบของชีวิต ตอนเช้าตื่นนอนใหม่ทุกขั้นตอนของเราทุกคนทุกลมหายใจของเราคือจะโรม 11.36 -- ทุกอย่างเป็นไปจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุโคโลสี 1,16-17 -- ทุกอย่างที่อยู่ในสวรรค์และบนแผ่นดินโลกถูกสร้างขึ้นโดยเขา -- สิ่งที่พวกเขาเห็นและสิ่งที่เห็นบัลลังก์และอาณาจักรและอำนาจ ผ่านเขาและสำหรับเขาทุกสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นและเขาอยู่ก่อนที่ทั้งหมดและทั้งหมดมันยืนโรม 11,34-36 --"? ใครจะรู้ใจของพระเจ้าที่ได้ให้คำแนะนำในสิ่งที่เคย""ใครจะให้มันกับเขาก่อนให้เขาจ่ายสำหรับการนั้นพระเจ้า"ทุกอย่างจะจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ! ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุจอห์น 1,10-11 -- โลกและโลกก็ยืนอยู่โดยเขา แต่โลกรู้ว่าเขาไม่ได้ ...
Added: 04.07.2011
Views: 135595x

วันเสาร์เป็นที่ระลึกของการสร้างความสัมพันธ์ให้กับพระเจ้า

417_sobota_pamatnik_stvoreni.jpg ลองดูที่จุดเริ่มต้นมากจากพระคัมภีร์, หนังสือปฐมกาล นี่คือการเขียนเกี่ยวกับการสร้างโลกของเรา เราเรียนรู้ว่าพระเจ้าสร้างโลกในหกวันติดต่อกันนี้และ rested วันที่เจ็ด เขาได้เสร็จงานสร้างสรรค์ของพวกเขา, rested จากการทำงานของเขาที่เขาทำปฐมกาล 2.2 -- วันที่เจ็ดพระเจ้าทำงานเสร็จเขาได้ทำงานในในวันที่เจ็ดเขา rested จากการทำงานที่คุณคิดว่าพระเจ้าที่มากจุดเริ่มต้นของการสร้างในหกวันหลังเลิกงานสร้างสรรค์ของเขาที่น่าตื่นตาตื่นใจ rested ในวันที่เจ็ด พระเจ้า rested ในวันที่เจ็ดและอวยพรวันที่เจ็ดและสักการะบูชาปฐมกาล 2,3 -- พระเจ้าอวยพรวันที่เจ็ดและ sanctified มันได้เพราะในนั้นพระเจ้า rested จากการทำงานที่สร้างขึ้นและทำของพระองค์พระคัมภีร์ถูกเขียนสำหรับหมู่ชนชาวยิวเราจะต้องพิจารณาความแตกต่างระหว่างความคิดของกรีกและของตน ใจกลุ่มเซมิติกถาม : มันคืออะไร? วัตถุประสงค์อะไรและสิ่งที่ดำเนินการตามวัตถุประสงค์?คำถามจะขึ้นอยู่กับความคิดกรีก : ...
Added: 28.04.2011
Views: 128402x

Th.AmazingHope.net - 9 จากการทำงานและชีวิตคริสเตียน -- วิธีพระเยซูคริสต์