Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

จินตนาการของเวอร์จินแมรี -- ความจริงเกี่ยวกับจินตนาการ Marian

อภินิหาร, UFO

267_pope_virgin_marie.jpg

จินตนาการของเวอร์จินแมรี -- ความจริงเกี่ยวกับจินตนาการ Marian

Added: 16.11.2010
Views: 202621x
Topics: อภินิหาร, UFO
PrintTisk
267_pope_virgin_marie.jpg268_marie_jan_pavel_ii.jpg269_maria_papez.jpg270_soska-panny-marie.jpg271_modlosluzba_virgin_maria.jpg

วันนี้ที่โบสถ์คาทอลิกที่เป็นปรากฏการณ์ของจินตนาการของเวอร์จินแมรี, ร้องไห้รูปปั้น, การรักษาสปริง สถานที่เหล่านี้ได้กลายเป็นที่จาริกแสวงบุญและเยี่ยมชมของผู้ศรัทธานับล้านทั่วโลก เราไม่สามารถปฏิเสธความจริงนี้เนื่องจากการจินตนาการเหล่านี้เห็นคนหลายแห่งทั่วโลก เมื่อเวลาผ่านไปโองการเหล่านี้และปาฏิหารย์มากขึ้นและรุนแรงมากขึ้นและแล่นเรือในแสงไปทั่วโลก

เราจะพยายามในบทความนี้จะอธิบายสิ่งที่เป็นที่มาของจินตนาการ Marian, ซึ่งพวกเขาถูกส่งไปยังสถานที่ที่พระเจ้ามัรยัมของเธอเคารพบูชาของพระเจ้าของเราผู้สร้าง เราพยายามที่จะมองไปที่พระคัมภีร์ที่พระเจ้าบอกเราในสิ่งที่เคารพบูชาของรูปปั้น, ภาพวาดและบูชารูปปั้น เราพยายามที่จะดูว่าพระคัมภีร์ยืนยันการแสดงตนของเวอร์จินแมรีในหมู่พวกเราหรือ, ในทางกลับกันอย่างชัดเจน disproves ความจริงนี้

ขอใช้เวลาดูที่พระคัมภีร์ในพันธสัญญาเดิมจะบอกเราว่าพระบัญชาของพระเจ้าที่สอง.

อพยพ 20,4-6 -- ไม่สร้างไอดอลในรูปแบบของสิ่งใดในสวรรค์บนดินใต้หรือในน้ำใต้แผ่นดิน ไม่บูชาพวกเขาและให้บริการได้สำหรับฉันพระเจ้าของเจ้าพระเจ้า น. อิจฉาพระเจ้า ลงโทษความชั่วช้าของบรรพบุรุษเมื่อเด็กแก่รุ่นที่สามและสี่ของบรรดาผู้ที่เกลียดผมและหลายพันแสดงความเมตตาแก่ของคนที่รักเราและรักษาบัญญัติของเรา

ถ้าคุณอย่างระมัดระวังอ่านพระบัญชาที่สองที่เราเห็นได้อย่างชัดเจนเตือนเรากับภาพวาดและประติมากรรมความรัก เราสามารถสร้างอะไรในรูปแบบของไอดอล

บัญชาจากวาติกันนี้ค่อนข้างทิ้งรุ่นของเขาและเพิ่มของตัวเอง รักคือกฎหมายของพระเจ้ายังคงถูกต้อง? อาจมีคนมากเกินไปกฎหมายคริสตจักรการเปลี่ยนแปลงของพระเจ้า?

พระคัมภีร์ในพันธสัญญาใหม่ระบุไว้อย่างชัดเจนว่ากฎหมายของพระเจ้ายังคงถูกต้องและไม่มีใครได้สิทธิ์ในการลบหรือเพิ่มตัวอักษร.

ลูกา 16,17 -- แต่เป็นเรื่องของฟากฟ้าและแผ่นดินผ่านไปกว่าที่จะหยุดจ่ายจุดหนึ่งกฎหมาย!

แมทธิว 5,17-19 --"อย่าคิดว่าฉันได้มาให้มีการยกเลิกกฎหมายหรือนบีฉันไม่ได้มาให้มีการยกเลิก แต่เพื่อตอบสนองพวกเขาแท้จริงเราบอกท่านทั้งหลายจนถึงชั้นฟ้าและแผ่นดินผ่านไปไม่ได้.. ตัวอักษรขนาดเล็กที่สุดไม่ tittle หนึ่งของกฎหมายก่อนที่จะเป็นจริงทั้งหมด. ทุกคนจะกำจัดหนึ่งในบัญญัติอย่างน้อยเหล่านี้และสอนคนในอาณาจักรแห่งสวรรค์เป็นเรื่องที่เล็กที่สุด. แต่ผู้ใดจะเป็นจริงและสอนอาณาจักรแห่งสวรรค์ จะถือเป็นที่ดี

โรมันคาทอลิคริสตจักรของพระเจ้าจงใจเปลี่ยนกฎหมายเพื่อให้ปรับคำสอนของพวกเขา unscriptural.

พระคัมภีร์ไม่ได้ข้อเดียวที่ชี้ให้เห็นว่าควรบูชา Virgin Mary พระคัมภีร์จะกล่าวถึงเฉพาะที่ Mary เป็นสื่อกลางของมนุษย์บริสุทธิ์ระหว่างพระเจ้าของเราผู้สร้าง ในทางตรงกันข้ามพระคัมภีร์อย่างชัดเจนว่าที่เป็นสื่อกลางเพียงอย่างเดียวคือเสมอและมีเพียงพระเยซูคริสต์

1 ทิโมธี 2,5 -- มีพระเจ้าองค์เดียวและหนึ่งในสื่อกลางระหว่างพระเจ้าและมนุษย์คนที่พระเยซูคริสต์

ยอห์น 14:06 --"ฉันเป็นทางนั้นเป็นความจริงและชีวิต"พระเยซูตรัสตอบ "ไม่มีผู้ใดมาถึงพระบิดาได้นอกจากผ่านฉัน

การปฏิบัติการ 4.12 -- ในไม่มีใครมีความรอดไม่มี -- ผู้คนในโลกจะได้รับชื่ออื่นที่เราจะต้องได้รับการบันทึก! "

ตอนนี้เรารู้คำอธิบายในพระคัมภีร์ไบเบิล, เพียงสื่อกลางระหว่างผู้คนและพระเจ้าทรงเป็นพระเยซูคริสต์ วิธีการจะเป็นไปได้ว่านับล้านบรรดาผู้ศรัทธาที่เคารพบูชา Virgin Mary, bowing กับรูปปั้นและขอร้องเธอเพื่อขออภัยโทษต่อความผิดบาปให้กับตนเองแม้สำหรับผู้เสียชีวิตที่ writhes ในความเจ็บปวดในโบสถ์ที่เรียกว่านรกสมมติ?

เพื่อนของความตายคืออะไร, แม่ของพระเยซูคริสต์, Mary หลับและรอเป็นผู้เสียชีวิตทั้งหมดเป็นครั้งที่สองที่มาขององค์พระเยซูคริสต์ พระคัมภีร์ไม่ได้กล่าวถึงแมรี่เดียวที่ถูกถือว่าเป็นสวรรค์และเป็นสื่อกลางระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า

งาน 7,9-10 -- เป็นเมฆผ่านและจางหายไป, ผู้ที่ตกอยู่ในหลุมฝังศพ, เพิ่มเติมออกมา หน้าแรกไม่เคยจะกลับมาไม่เคยปรากฏในบ้านของพวกเขา

ละหมาดกับแมรี่เพื่อธรรมิกชนต่างๆเคารพบูชารูปปั้นและภาพเป็นไอดอล เป็นสิ่งยั่วยวนที่สมบูรณ์แบบของซาตานที่ deceives ล้านศรัทธาทั่วโลก มันเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาของการหลอกลวงที่สิ้นสุดของโลก.

ฉันยังอยากจะพูดถึงสิ่งหนึ่งซึ่งมีมูลค่าเห็น คุณได้ฟังว่าเธอช่วยบอกหัวของคริสตจักรคาทอลิกพระสันตะปาปา? สมเด็จพระสันตะปาปาได้เริ่มที่จะบอกพระบิดาความศักดิ์สิทธิ์ของคุณ แม้แต่สมเด็จพระสันตะปาปากล่าวว่าตัวเองเป็นตัวแทนของพระเจ้าบนโลก พระคัมภีร์บอกเราที่เป็นผู้มีสิทธิที่จะอยู่พ่อ คนในโลกนี้ไม่มีมีสิทธิที่จะได้เรียกพระบิดา พระคัมภีร์บอกเราว่าเรามีพ่อหนึ่งคนที่อยู่ในชั้นฟ้า

แมทธิว 23,8-12 -- แต่คุณไม่ได้บอกรับบี'เพราะคุณมีครูและคุณเป็นพี่น้องทั้งหมด และหนึ่งในแผ่นดินไม่ต้องโทรหาคุณพ่อ'เพราะคุณมีพ่อที่อยู่ในชั้นฟ้า นอกจากนี้ไม่ได้บอกผู้นำ'เพราะคุณมีผู้นำเดี่ยวอัล ใครเป็นผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในหมู่พวกท่านนี้จะเป็นคนรับใช้ของคุณ exalts ตัวเองจะได้รับการถ่อมตนและผู้ที่อับอายขายหน้าตัวเองจะได้รับการยกย่องผู้ใด "

เน้นการสอน ของคริสตจักรคาทอลิกอยู่ไกลจากความจริงที่ชัดเจนของพระคำของพระเจ้า บางทีมันอาจจะช็อตคุณ แต่ระบบเป็นที่สัตว์ร้ายพระสันตะปาปาที่แสดงโดยตัวเลข 666, ที่จอห์นพูดในวิวรณ์ ข้อเท็จจริงเหล่านี้มีตัวกันในรายละเอียดในบทความต่อมา.

พระเยซูในช่วงชีวิตของเขาในหลายสถานที่อย่างชัดเจนบอกพวกเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่เราเคารพบูชา, บริการเขาและให้เขาสรรเสริญ

ลูกา 4.8 -- พระเยซูทรงตอบว่า"มันเขียน :"พระเจ้าของฉันพระเจ้าของเจ้าจะเคารพบูชาและให้บริการเขาเพียงคนเดียว '"

ในที่สุดเรามองย้อนกลับไปยังกฎหมายเก่าบนภูเขาซีนายที่มูซาได้รับบัญญัติสิบประการ.

คุณรู้เรื่องเมื่อมูซาก็ขึ้นภูเขาซีนายซึ่งเขาได้รับบัญญัติสิบประการ? ขอให้เราระลึกถึงเรื่องเล็กน้อยซึ่งสามารถสรุปอะไรผิดปกติกับคนของอิสราเอลว่า

มูซาไป Mount Sinai ที่มือของตัวเองของพระเจ้า wrote บัญญัติสิบประการ ในขณะที่มูซาได้หายไป, คนบ่นของอิสราเอลกับฮารูนและถูกบังคับให้พวกเขาสร้างพระเจ้าในรูปแบบของรูปปั้น ชาวอิสราเอลอาศัยอยู่ในอียิปต์เป็นเวลาหลายปีในการเป็นทาสเพื่อให้เป็นที่รู้จักพระเจ้าที่เคารพรูปปั้นอียิปต์

อพยพ 32.4 -- สิบของพวกเขาเอาทอง, ที่มีรูปร่างและโยนในรูปแบบของลูกวัว จากนั้นกล่าวว่า"นี่คือพระเจ้าโออิสราเอลของคุณที่นำเจ้าออกจากอียิปต์!"

อพยพ 32,7-8 -- พระเจ้าตรัสกับโมเสส :"ฉันจะไปดูถูกคนของพระองค์ซึ่งพระองค์ทรงนำมาจากอียิปต์, บิดเบือนความมุ่งมั่นที่หายไปเร็ว ๆ นี้หลงผิดที่ฉันสั่งเขาเขาโยนน่องและบูชา.. เขาให้เขาและกล่าวว่านี่คือพระเจ้าโออิสราเอลของคุณที่นำเจ้าออกจากอียิปต์"

พระเจ้าได้ส่งมูซากลับเมื่อมูซาได้เห็นความวิปริต, บิดเบือน, เป็นเต้นชาวอิสราเอลและไปๆมาๆรอบ statuettes โกลเด้น, และ kindled ลงโทษซึ่งได้ถูกทุบแผ่นหินที่พระเจ้าให้เขา

อพยพ 32,19-21 -- เมื่อเขามาหาค่ายเขาเห็นลูกวัวและการเต้น มูซาได้ kindled แผ่นที่มีอยู่ในมือของเขาซึ่งได้ถูกทุบโยนและพวกเขาภายใต้ onou ภูเขา แล้วเขาก็เอาลูกวัวซึ่งเขาจะละลายในกองไฟ, บดเป็นผง, กระจายอยู่บนพื้นผิวของน้ำดื่มและให้ลูกหลานของอิสราเอล ครั้นแล้วมูซาได้กล่าวแก่ฮารูน :"สิ่งที่ผู้คนเหล่านี้ไม่คุณนำพวกเขาเป็นเช่นบาป?"

มีอยู่แล้วในพันธสัญญาเดิมเราสามารถรับได้อย่างชัดเจนได้เรียนรู้จากการปฏิบัติของคนอิสราเอลผู้ที่บูชารูปปั้น, พระเจ้าสมมติ บูชารูปปั้นล้มเหลวซึ่งเป็นน่าเกลียดพระเจ้า เราจึงเรียนรู้จากเรื่องที่ว่าพระเจ้าสร้างเพื่อบูชารูปปั้น, รูปเคารพในรูปแบบของประติมากรรมและภาพวาดนี้.


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - อภินิหาร, UFO

ในการให้บริการ Mayans, สิ้นกำหนดของโลกปี 2012?

311_mayan_pyramid_and_calendar.jpg ปัญหานี้ท้าทายอย่างแน่นอนทุกคนที่ใส่ใจกับปัญหานี้ เราต้องตระหนักถึงกองกำลังที่อยู่ในโลกนี้ มันเป็นพระเจ้า -- ความรัก, ไม้บรรทัดของจักรวาล แต่ลูซิเฟอร์ที่มาถึงประเทศของเราภายใต้การควบคุมของพวกเขาและดังนั้นจึงเป็นประจักษ์อย่างมีอำนาจชั่วร้าย มันมักจะปรากฏเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ถูกกล่าวหาและจัดการประวัติศาสตร์ทั้งหมดของโลกของเราให้กบฏต่อพระเจ้าจริง ดังนั้นเราจึงต้องตรวจสอบที่จริง Mayans ลึกลับและนบีอื่น ๆ เช่น Nostradamus หรือ sibyl ให้บริการชีวิตจริงพระเจ้าพบการกระทำอันยิ่งใหญ่ของพระองค์ในประเทศของอิสราเอลเราได้บันทึกไว้ในรายละเอียดในพระคัมภีร์ พวกเขาได้ทำหน้าที่ที่งดงามและน่าตื่นตาตื่นใจและจำนวนมากอยู่แล้วพิสูจน์แล้วว่าดี archaeologically เรารู้ว่าสิ่งที่ผู้พยากรณ์มีอักขระขวา -- ความรักและความอ่อนน้อมถ่อมตนและภายใต้สิ่งที่พวกเขาอาศัยอยู่ที่กฎหมาย สังเกตบัญญัติสิบประการของความรักของพระเจ้า นอกจากนี้ความรักของพระเจ้ายิ่งใหญ่ไม่ได้แสดงในพระบุตรของพระองค์พระเยซูคริสต์ที่สิ้นพระชนม์เพื่อบาปของเรา เขาเสียสละเพื่อเราและเราให้พ้นจากการถูกจับกุมไปซาตาน พระเจ้าทรงรักอันยิ่งใหญ่อย่างไม่น่าเชื่อในทางตรงกันข้ามซาตานลูซิเฟอร์, ไม้บรรทัดชั่วคราวของดาวเคราะห์ทุกคนเพื่อนำไปสู่การปฏิวัติและคนรับใช้ความชั่วร้ายของเขาก็จะส่งภูมิปัญญาและความรู้ ลูซิเฟอร์เป็นทูตสวรรค์มากฉลาดและเจ้าเล่ห์ที่ถูกโยนออกจากสวรรค์ในแผ่นดินของเรา เหล่านี้มนุษย์เก่าที่ถูกผีเขามีประวัติในความเป็นจริงทั้งกับเราและจะแสดงความทุกข์ทรมานของมนุษย์อันยิ่ง, สงครามความโกรธคงที่และความตาย คุณไม่เคยคำถามที่ชั่วร้ายมาจากไหนMayans ...
Added: 12.01.2011
Views: 150578x

ทำไมจินตนาการเหนือธรรมชาติเพิ่มขึ้นทั่วโลกหรือไม่

355_ufo_china.jpg การทำให้มากขึ้นทั่วโลกของปรากฏการณ์ต่างๆอาถรรพณ์ประสบการณ์และลัทธิเชื่อผี มีข้อสงสัยว่าพวกเขาจะไม่วรรณกรรมไม่เป็น แต่ความจริงที่ว่าคนไม่สามารถอธิบาย บางพวกเขาเอาสถานที่และสื่อและกดจำนวนมากที่จะไม่พูดถึงสื่อล้านคนทั่วโลกได้เห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตสองปรากฏการณ์มหัศจรรย์ : ยูเอฟโอเรืองแสงที่โฉบในร็อคกี้เยรูซาเลมหาวิหารและรูปที่ไม่มีตัวตนในสีขาวขี่ม้าขาวขี่ผ่านฝูงชนรวมตัวกันเป็น Tahrir สแควร์ในกรุงไคโรประเทศอียิปต์ จับภาพในวิดีโอ ผู้คนจำนวนมากลอยอยู่ในอากาศและแสดงสัญลักษณ์ทางจิตวิญญาณจำนวนมากที่แตกต่างกันทางศาสนาตาม Benjamin Creme, อาการเหล่านี้และสัญญาณสิ่งมหัศจรรย์ที่แจ้งข่าวลักษณะ Maitreya, World ครูในเวทีสาธารณะ Creme 14 มกราคม 2010 ประกาศว่าปรากฏตัวครั้งแรกของ Maitreya (ไม่ระบุตัวตน) ในโทรทัศน์ ตั้งแต่นั้นมา 29 -- เท่าที่ปรากฏทางโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาและอื่น ๆ ...
Added: 15.02.2011
Views: 180071x

Video -- ข้อความจากฟากฟ้าจินตนาการของเวอร์จินแมรี

87_zjeveni_panny_marie_1.jpg วันนี้ที่โบสถ์คาทอลิกที่เป็นปรากฏการณ์ของจินตนาการของเวอร์จินแมรี เราไม่สามารถปฏิเสธความจริงนี้เนื่องจากการเปิดเผยนี้ได้รับการแสดงในสถานที่ต่างๆทั่วโลกจุดเริ่มต้นของจินตนาการ Marian คืออะไร? พระเจ้าส่งให้เราอย่างแท้จริงนายบูชาเธอ Mary แทนของพระเจ้า? ขณะนี้มีคำสอนและประเพณีที่จะต้องติดตามหรือมันคือการหลอกลวงและการชักชวนไปในทางผิดซึ่งถูกบังคับเราซาตาน?ดูวิดีโอที่จะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับโองการเหล่านี้นี้ ทั้งหมดนี้เป็นปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ unscriptural และไม่สามารถมาจากพระเจ้าของเราผู้สร้าง มันเป็นมายาซึ่งจัดทำงูเก่าที่เรียกว่าปีศาจและซาตานเป็นระยะเวลาสุดท้ายของประวัติศาสตร์ของโลกของเราอพยพ 20,3-4 -- อย่ามีพระเจ้าอื่นใดนอกเหนือจากฉัน ไม่สร้างไอดอลในรูปแบบของสิ่งที่อยู่ในสวรรค์บนดินใต้หรือในน้ำใต้แผ่นดิน Neklan พวกเขาและให้บริการได้สำหรับฉันพระเจ้าของเจ้าพระเจ้า น. อิจฉาพระเจ้า ลงโทษความชั่วช้าของบรรพบุรุษเมื่อเด็กแก่รุ่นที่สามและสี่ของบรรดาผู้ที่เกลียดผมและหลายพันแสดงความเมตตาแก่ของคนที่รักเราและรักษาบัญญัติของเรา ...
Added: 08.09.2010
Views: 163982x

อาถรรพณ์ประสบการณ์

66_nadprirozene_zazitky.jpg คุณมีประสบการณ์อาถรรพณ์?ย้ายบ้านคุณวาด, ภาพญาติผู้เสียชีวิตของพวกเขา คุณรู้สึกว่าคุณต้องการพูดคุยกับคนที่ติดต่อที่ไม่มีผู้อยู่อาศัยหรือไม่ ไม่ทราบว่าคิด?บทความเหตุใดจึงมีความชั่วสามารถอ่านทั้งสองกองกำลังที่มีอำนาจเหนือประเทศEvil Satan, Lucifer และพระเจ้า Loveตั้งแต่ซาตาน seduced คนแรกและผ่านเขาพวกเขายากจนกฎหมายกำหนดโดยพระเจ้า, minions ชั่วร้ายของซาตานและเทวดาตกเขาโยนลงไปที่โลกเป็นสาระสำคัญของชั่ว แต่พวกเขารู้หนึ่งในจักรวาลไม่สามารถแสดงออกอย่างเต็มที่วิวรณ์ 12, 7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : Michael และทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขาไม่มีอะไร แต่จะทำ ท้องฟ้าไม่พบสถานที่สำหรับพวกเขาและมังกรดี -- ที่งูเดิมเรียกว่าปีศาจและซาตานที่ deceives ทั่วโลก -- ถูกยึดอำนาจ เขาถูกโยนลงดินและเทวดาของเขาถูกโยนออกกับเขาพระเจ้ารักเรา แต่ให้คนเดียว ...
Added: 11.08.2010
Views: 117692x

False อัลยุคใหม่และ Maitrea

280_jezis_vs_lucifer_1.jpg "New Age"ด้วยคำเหล่านี้ตั้งแต่ปี 1984 พบมากขึ้นในหน้าหนังสือพิมพ์และรายการข่าวทั้งหมด สำหรับมนุษยชาติ longs เพราะนี้ไม่อยู่ในแผ่นดินกับเราล่าสุด สิ่งที่ต้องเกิดขึ้น พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับที่สองมาของพระเยซูคริสต์และศาลดังกล่าวข้างต้นคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ทั่วโลก แต่ส่วนมากจะมีความสะดวกสบายที่จะคิดของสิ่งที่เรียกว่า New Age ซึ่งควรมาลงที่นี่และดำเนินการอย่างหนึ่งของเราคนอื่นดีกว่าธรรมชาติของการเคลื่อนไหวยุคเก่าหิมะถล่ม New Age Movement กระจายทั่วโลกและมีผู้ติดตามนับไม่ถ้วน การเคลื่อนไหวทั้งหมดประกอบด้วยหลายพันองค์กรเครือข่ายของพวกเขาโอบกอดโลกทั้งโลก พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางมันคือการสังเคราะห์ของศาสนาตะวันออกลัทธิเชื่อผีและ gnosis ตามคำสอนโดยผ่านทางลับกองกำลังทางจิตวิญญาณที่ถูกผีเขา ดังนั้นจึงชัดเจนว่ามีภาคส่วนต่างๆแทนไสยเวท, ยกเมฆ, โหราศาสตร์, สะกดจิต, ufology, โยคะ, ...
Added: 26.11.2010
Views: 138056x

Th.AmazingHope.net - จินตนาการของเวอร์จินแมรี -- ความจริงเกี่ยวกับจินตนาการ Marian