Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

ใกล้ศาลของพระเจ้า -- ได้รับการพร้อม!

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

303_bozi_soud_milenium.jpg

ใกล้ศาลของพระเจ้า -- ได้รับการพร้อม!

Added: 04.01.2011
Views: 133656x
Topics: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk

หลายคนจะไปอยู่ต่างกันถ้าพวกเขารู้ว่าชีวิตของพวกเขาจะได้รับการตัดสินวันหนึ่งบนความเจ็บปวด ศาลของพระเจ้าเป็นเช่นเหตุการณ์สำคัญที่ควรจะอยู่สื่อทุกชนิดทั่วโลก บุคคลที่เกี่ยวข้องในสถานที่ของสิ่งที่สำคัญน้อยกว่า ศาลพระเจ้าจะแสดงให้ทุกคนตามทางเลือกของเขา ความเชื่อในพระเยซูคริสต์ได้รับพระวิญญาณบริสุทธิ์และกฎหมายของเขาเข้าไปในหัวใจของคุณและเป็นวิธีเดียวที่จะยืนอยู่ต่อหน้าศาลของพระเจ้า (เพิ่มเติม --. ในบทความวิธีเดียวที่จะสวรรค์) อุทิศเวลาในการพระเยซูคริสต์และพระคำของพระเจ้าไม่ได้ความสุขหรือความกังวลสำหรับชีวิตที่ดีขึ้น

การทดลองของพระเจ้ายังสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดีระหว่างดีและความชั่วระหว่างพระเจ้าผู้ผ่านความรักและซาตานผู้กบฎต่อพระเจ้าและกฎหมายของเขาและพบกับความชั่วร้าย พระเจ้าเปิดเผยในศาลของเสรีภาพเท็จซาตาน, ขอบเขตและผลกระทบของการก่อการร้ายของเขา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าสภาพและกฎหมายว่าพระเจ้ามีชีวิตมีความสุขที่สร้างขึ้นโดยมนุษย์เป็นสิ่งที่ดีและน่าพอใจ ดังนั้นกฎหมายของพระเจ้าเป็นมาตรฐานในศาลและต่อมาในชีวิตนิรันดร์!

พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับศาลพระเจ้าประกอบไปด้วยสองขั้นตอนคือ

1 ส่วนหนึ่งของศาลของคนซื่อสัตย์ที่ดำเนินการตามคำพยากรณ์ของดาเนียลบทที่ 7 ใน 1844 (เพิ่มเติม -- ใน adventismu การสร้างบทความ) และจะเสร็จสิ้นก่อนที่สองมาของพระเยซูคริสต์

2 ของศาลที่จะเป็นไปตามหนังสือของวิวรณ์บทที่ 20 มกราคมระหว่างราชอาณาจักรพันปีเมื่อพระเจ้าเปิดหนังสือในชั้นฟ้าและแผ่นดินจะยังคงอ้างว้างและว่างเปล่า ในช่วงสหัสวรรษจะได้รับการยึดมั่นในพระเยซูคริสต์ในสวรรค์และจะเผชิญกับการทดลองในระยะที่สองของบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา บรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธามีคนตายและซาตานจะเดินไกลสำหรับพันปีของดินแดนทะเลทรายจะถูกจำคุกของเขา หลังจากหนึ่งพันปีซาตานจะถูกปล่อยออกมาและคนชั่วร้ายจะถูกให้ฟื้นคืนชีพ พระเจ้าจะมาพร้อมกับแลกของพระเจ้าของเยรูซาเล็มและโดยศาลของคนชั่วร้าย, ซาตาน, และทำความสะอาดพื้นโลกไปกับไฟแล้วก็ดำเนินการต่อ

วิธีการนี้จะมีเหตุผลของตัวเอง.

ก่อนที่พระเยซูคริสต์มานั้นจะต้องมีความชัดเจนที่กลุ่มที่เป็นของมนุษย์ ทดลองครั้งแรกได้รับการออกแบบการจัดสรรและปรับความรอดของมนุษย์และแสดงให้เห็นว่ามันเป็นไปได้ที่จะถูกบันทึกไว้โดยความเชื่อในพระเยซูคริสต์ พระเยซูคริสต์ที่นี่ทำหน้าที่ของทนาย, ผู้สนับสนุน ระยะแรกของการทดลองขณะนี้ -- ในขณะที่คนของพระวรสารประกาศและทุกคนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการทดลองและที่สองมาของพระเยซูคริสต์ แต่มันเป็นโอกาสชั่วคราว

สิ้นสุดลงเมื่อคริสต์บริการปุโรหิตพระเจ้าปิดกรณีที่ผ่านมาและพระคริสต์จะมาอีกครั้ง คนศาสนา -- มีชีวิตอยู่และคนตายจะถูกให้ฟื้นคืนชีพ, เปลี่ยน, และออกจากกันกับพระคริสต์ในสวรรค์ แต่เราจะเริ่มสิ้นปี 1000 ซึ่งในครั้งนั้นประเทศนี้จะว่างเปล่าเพราะคนชั่วจะไม่สุดท้ายที่จะเห็นพระเยซูคริสต์และพินาศ ในสวรรค์ระยะที่ 2 ของการทดลองใช้คนอื่น ๆ และซาตาน จากนั้นพระเยซูจะมาอีกครั้งและจะแสดงผลทั้งหมด ล้างแผ่นดินโดยไฟจากบาปทั้งหมดและสร้างใหม่

ลองมาดูสิ่งที่ศาลของพระเจ้าในพระคัมภีร์.

ปัญญาจารย์ 12.14 -- พระเจ้าจะตัดสินทุกอย่างที่เกิดขึ้นและถูกซ่อนอยู่ไม่ว่าจะเป็นดีหรือไม่ดี

Jude 1:14-15 -- ในยุคที่เจ็ดจากอาดัม, Enoch, พยากรณ์เกี่ยวกับพวกเขากล่าวว่า"ดูเถิดพระเจ้ามาพร้อมกับพันอนันต์ของธรรมิกชนของเขาที่จะตัดสินแต่ละคนทุกคนและถูกตัดสินว่าการกระทำทั้งหมดของพวกเขาที่ไม่มีศาสนา มุ่งมั่นที่ร้ายกาจและเนื่องจากทุกคำรุนแรงร้ายกาจคนบาปที่คุณคุยกับเขา."

ปัญญาจารย์ 11.9 -- ดีใจ, ชายหนุ่ม, จากเยาวชนของเขาออกมาจากใจดีใจในขณะที่คุณหนุ่ม ไปที่ที่คุณเก็บหัวใจของคุณเองสำหรับสิ่งที่คุณเห็นกับตาของคุณ โปรดทราบว่าการที่มีทั้งหมดนี้ก่อนที่คุณจะกลายเป็นศาลของพระเจ้า

โรม 2,3 -- คุณคิดว่าคนที่หนีศาลพระเจ้าเมื่อคุณตัดสินคนอื่น แต่ตัวเองทำกันได้หรือไม่

แมทธิว 12,36-37 -- แต่ฉันบอกเธอว่าทุกคำไม่ได้ใช้งานว่าผู้ชายจะพูดพวกเขาจะให้บัญชีในวันกิยามะฮ์ ในตัวเองของเขาเจ้าคำ shalt เป็นธรรมในตัวเองของพวกเขาเจ้าคำ shalt ถูกลงโทษ "

ยอห์น 14.3 -- ฉันไปเตรียมสถานที่สำหรับคุณ เวลาที่ผมไปและจัดเตรียมสถานที่สำหรับคุณ, ฉันจะมาอีกครั้งและนำคุณไปกับตัวเองคุณอาจจะเป็นที่ฉัน คุณรู้ไหมว่าจะไปที่ไหนและคุณทราบว่าทาง "

คน จะได้รับการตัดสินการกระทำคำของพวกเขาและความคิด ศาลของพระเจ้าจะได้รับอย่างแน่นอนวัตถุประสงค์และเป็นธรรมและประชาชนจะได้รับการตัดสินตามกฎหมายที่ไม่เปลี่ยนแปลงของพระเจ้า.

สดุดี 7.18 -- พระเจ้าสำหรับความชอบธรรมของพระองค์จะสรรเสริญพระนามของพระเจ้าจะเล่น -- เขาเป็นทหารสูงสุด!

เยเรมีย์ 9.24 --"ดูเถิดวันมากล่าวว่าพระเจ้าซึ่งล้างทุกคนที่จะเข้าสุหนัตในเนื้อ --. อียิปต์, ยูดาห์, เอโดม Ammonites, โมอับและชาวทะเลทรายทั้งหมดที่มีมุมสูงสุดทั้งหมดเหล่านี้ ประเทศที่มี uncircumcised, และทั้งหมดเนื่องจากบ้านของอิสราเอลเป็น uncircumcised ในหัวใจ.

2,11-12 James -- เดียวกันผู้ที่กล่าวว่า :"Necizolož"นอกจากนี้ยังกล่าวว่า"อย่าฆ่า." ดังนั้นหากไม่ได้ล่วงประเวณี แต่ฆ่า, ผู้ฝ่าฝืนกฎหมาย

ศาลมีคำตัดสิน พระเจ้าสรุปได้และการเอาคืนไม่ได้เกี่ยวกับโชคชะตานิรันดร์ของคน ไม่ว่าจะมีความชอบธรรมโดยความเชื่อในพระเยซูคริสต์และได้รับชีวิตนิรันดร์และ intercessor จะไม่ลงโทษให้นรกนิรันดร์.

โรม 2,2-9 -- เขา"จะแสดงผลให้กับแต่ละตามการกระทำของเขา"-- ผู้ที่ไม่ละความพยายามและทำดีขอพระสิริเกียรติและเป็นอมตะมีชีวิตนิรันดร์, บรรดาผู้ที่อยู่ในความเห็นแก่ตัวความจริงของเขาและปฏิเสธที่จะปฏิบัติตาม กระทำผิด แต่สะสมความโกรธรุนแรง ความทุกข์ยากลำบากและกำลังรอชีวิตของทุกคนที่ไม่ชั่วร้าย, จิวแรกและยังเป็นภาษากรีก ทุกคนที่ไม่ดี, จิวแรกและยังเป็นภาษากรีกแล้วรอให้เกียรติพระสิริและความสงบสุข พระเจ้ามีความไม่ยุติธรรมกับทุกคน

ศาล พระเจ้าจะสิ้นสุดการต่อสู้เกี่ยวกับอากาศที่ดีระหว่างดีและความชั่ว ซาตานและบาปจะสิ้นสุดวันที่ครั้งและทุกและพิพากษา.

วิวรณ์ 20, 10-15 -- ปีศาจผู้หลอกลวงพวกเขาถูกโยนลงไปในบึงไฟและกำมะถันที่สัตว์ร้ายและผู้เผยพระวจนะเท็จที่พวกเขาจะถูกทรมานทั้งกลางวันและกลางคืนตลอดไปเป็นนิตย์ จากนั้นผมเห็นบัลลังก์สีขาวที่ดีและที่พระองค์ทรงนั่งเมื่อมันจากที่มีหน้าดินและท้องฟ้าได้หายไปและไม่สามารถหาสถานที่สำหรับพวกเขา จากนั้นผมเห็นคนตาย, ขนาดเล็กและใหญ่ที่ยืนหน้าพระที่นั่งและหนังสือที่ถูกเปิด และมันก็ยังเปิดหนังสือเล่มหนึ่งคือหนังสือแห่งชีวิตและความตายได้ตัดสินตามสิ่งที่ถูกเขียนในหนังสือตามการกระทำของตน ในทะเลให้ถึงตายที่อยู่ในมันยังตายออกและเฮดีสตายผู้ที่อยู่ในพวกเขาและแต่ละคนถูกตัดสินโดยการกระทำของเขา ความตายและเฮดีสถูกโยนลงในบึงไฟ -- นี่คือตายครั้งที่สอง ไม่พบทุกคนที่เขียนในหนังสือของชีวิตถูกโยนลงไปในบึงไฟ

พระเจ้าจะประเมินความเหมาะสมของศาลของพระเจ้า, ทำความสะอาดศักดิ์ศรีชื่อของเขาก่อนที่จักรวาลทั้งหมดแสดงให้เห็นความรักของพระองค์สำหรับคนสูญหาย.

อิสยาห์ 5.16 -- แต่พระเจ้าจอมโยธาเป็นที่ยกย่องโดยศาล, พระพระพระเจ้าปรากฏขึ้นในความชอบธรรม

ยอห์น 03:16 -- สำหรับพระเจ้าดังนั้นรักโลกที่พระองค์ทรงให้ประสูติพระบุตรของพระองค์เท่านั้นที่ผู้ใดศรัทธาต่อเขาจะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์

วิวรณ์ 15, 2-4 -- แม้ว่าฉันเห็นทะเลของแก้วระคนกับไฟไหม้และยังผู้ที่มีชัยชนะเหนือสัตว์มากกว่าภาพของเขาและจำนวนของชื่อของเขา พวกเขายืนอยู่บนทะเลแก้ว, พระเจ้าทรงเครื่องดนตรีประเภทพิณและร้องเพลงของโมเสสผู้รับใช้ของพระเจ้าและเพลงของลูกแกะ :"Great และทรานส์แปลกกระทำ, พระเจ้าพระเจ้าผู้ทรงอำนาจเพียงและเป็นความจริงเป็นวิธีของเจ้า, O King ของคุณ ของประเทศ! ใครจะไม่เคารพคุณโอ้พระเจ้าการสรรเสริญชื่อของเจ้า? สำหรับคุณคนเดียวที่ศักดิ์สิทธิ์! ทุกประเทศจะมาและน้อมลงมาก่อนหน้าเจ้าการกระทำอันชอบธรรมของเจ้าได้รับการเปิดเผย!"

ส่วนแรกของพระเจ้าปีเตอร์อัครสาวกของรัฐศาลจะถูกตัดสินโดยคนของความเชื่อแม้ในขณะที่พระธรรมเทศนาพระกิตติคุณ.

1 เปโตร 4.17 -- เวลาที่ศาลและหมายเลขแรกเป็นบ้านของพระเจ้า หากเกิดอะไรขึ้นกับเราเพียงจุดเริ่มต้นที่จุดสิ้นสุดของสิ่งที่กำลังรอคอยผู้ที่ปฏิเสธพระกิตติคุณของพระเจ้า?

แมทธิว 25,31-33 --"เมื่อบุตรมนุษย์มาในสง่าราศีของเขากับทูตสวรรค์ของเขาเขาจะนั่งบนบัลลังก์ของพระสิริของเขาประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะถูกแยกออกจากกันเป็น. คนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะ. แกะบนขวามือของเขา แต่แพะบนด้านซ้ายของเขา

วิวรณ์ 14,6-7 -- ฉันเห็นนางฟ้าที่บินอยู่ในใจกลางของสวรรค์อื่นที่มีข่าวประเสริฐนิรันดร์เพื่อประกาศให้ชาวโลก -- เพื่อทุกชาติเผ่าลิ้นและคน -- พูดด้วยเสียงอันดัง" จงยำเกรงพระเจ้าและให้การสรรเสริญของเขาเป็นมาของการศึกษาวิจัยของเขาชั่วโมง. นมัสการพระผู้สร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินทะเลและสปริงของน้ำ!"

1 เธสะโลนิ 4,15-18 -- เรามีคำจากพระเจ้า : เราที่อาศัยอยู่เพื่อดูการเข้ามาของพระเจ้าจะไม่นำหน้าผู้ที่ได้ล่วงหลับไปแล้ว คุณจะได้ยินคำสั่งเร้าใจเสียงของหัวหน้าทูตสวรรค์และคนที่กล้าหาญของพระเจ้าผู้เป็นพระเจ้าพระองค์จะลงมาจากฟากฟ้าและเป็นครั้งแรกในพระคริสต์ที่ตายแล้วให้เพิ่มขึ้น เราอยู่ร่วมกันกับพวกเขาติดอยู่ในเมฆเพื่อให้ตรงกับพระเจ้าแล้วเราจะอยู่กับพระเจ้าตลอดไป สนับสนุนซึ่งกันและกันด้วยคำเหล่านี้

ส่วนที่สองของศาลของพระเจ้ากล่าวว่าส่วนใหญ่ของวิวรณ์ของยอห์นบทที่ 20 คนของพระเจ้าในสวรรค์กับพระเยซูคริสต์จะทรงตัดสินโลก.

1 โครินธ์ 6,2-3 -- คุณรู้ไหมว่าธรรมิกชนจะพิพากษาโลกหรือไม่ เมื่อคุณมีหนึ่งที่จะตัดสินโลกคุณจะไม่สามารถที่จะตัดสินมโนสาเร่เช่น? คุณรู้หรือไม่ว่าเราจะตัดสินเทวดา? กิจการค่อนข้างสามัญของชีวิต!

วิวรณ์ของยอห์น 20,4-7 -- ฉันเห็น thrones และผู้นั่งอยู่บนพวกเขาและได้รับมอบหมายให้ศาล ผมเห็นวิญญาณของผู้ที่ดำเนินการในพยานของพระเยซูและพระวจนะของพระเจ้าให้วิญญาณของผู้ที่ไม่เคารพบูชาสัตว์ร้ายหรือภาพของเขาและไม่ได้รับเครื่องหมายบนหน้าผากหรือมือ พวกเขาอาศัยอยู่และครองราชย์ร่วมกับพระคริสต์หมื่นปี อื่น ๆ ไม่ตายมีชีวิตอยู่ แต่จนถึงพันกว่าปี นี่คือการคืนพระชนม์แรก เป็นสุขและศักดิ์สิทธิ์เป็นส่วนหนึ่งที่เขามีอยู่ในฟื้นคืนแรก มากกว่าเช่นตายครั้งที่สองมีอำนาจไม่มี แต่พวกเขาก็จะเป็นปุโรหิตของพระเจ้าและพระคริสต์และจะปกครองแผ่นดินโดยพระองค์หมื่นปี เมื่อพันกว่าปีหมดอายุ, ซาตานจะถูกปล่อยออกมาจากคุก

มิลเลนเนียม -- อาณาจักรพันปีเมื่อประเทศจะยะเยือกและว่างเปล่าและซาตานจะเป็นที่นี่ในคุก พระคัมภีร์กล่าวว่าในปฐมกาลที่โลกอยู่ที่จุดเริ่มต้นของความอับอายขายหน้าและเป็นโมฆะและความมืดถูกกว่านรก ภาษากรีกใช้ที่นี่ -- abussos -- เป็นเช่นเดียวกับคำว่ายอห์นในวิวรณ์ 20, 1, ที่พูดถึงสหัสวรรษ.

วิวรณ์ 20,1-4 -- จากนั้นผมเห็นทูตสวรรค์ลงมาจากฟากฟ้าในมือของเขาที่สำคัญของหลุมลึกและมีสายสัมพันธ์ที่ดี เขายึดมังกร, งูโบราณที่ผู้เป็นปีศาจและซาตานและผูกเขาพันกว่าปี โยนมันลงไปนรกและถูกล็อคและปิดผนึกมันกว่าเขาว่าเขาควรจะหลอกลวงประเทศจนถึงพันกว่าปีได้สำเร็จแล้วได้ที่จะออกสั้น ๆ ผมเห็น thrones และผู้นั่งอยู่บนพวกเขาและได้รับมอบหมายให้ศาล

อิสยาห์ 13.9 -- ดูเถิดวันของพระเจ้ามาพร้อมกับความโกรธกระด้างและรุนแรง, กระตือรือร้นที่จะทำให้ประเทศทำลายอย่างสมบูรณ์และถูกทำลายจากคนบาป

Jeremiah 4,23-28 -- ฉันเห็นโลก -- ดูเถิดอ้างว้างและว่างเปล่าผมก็มองขึ้นไปยังสวรรค์ -- ฉันได้ไม่มีไฟ ฉันเห็นภูเขา -- ทั้งหมดส่ายขึ้นส่ายเนินเขาทั้งหมด ผมเห็นและเห็น -- ไม่มีที่ไหนเลยมนุษย์นกทั้งหมดหายไป ผมเคยเห็น -- และแท้จริง, มีผลกลายเป็นทะเลทรายและเมืองทั้งหมดลดลงก่อนที่พระเจ้าเมื่อความโกรธของเขาคือ kindled! พระเจ้าตรัสดังนี้ว่า :"สถานที่ปรักหักพังที่เหลืออยู่ทั่วประเทศถึงแม้ว่าฉันทำลายมันอย่างสมบูรณ์และเพื่อให้ประเทศจะอาลัยฟากฟ้าเหนืออยู่ในความมืดที่ห่อแล้วที่ผมบอกว่าไม่ใช้เวลากลับสิ่งที่ฉันได้ตัดสินใจที่จะไม่. เปลี่ยน."

เลวีนิติ 16.22 -- และสวมแพะรับความผิดของพวกเขาออกไปทั้งหมดในประเทศระยะไกล ในทะเลทรายแล้วปล่อยแพะ (แพะเป็นซาตาน, ที่ดินทะเลทรายเป็นหมัน)

Earth จะถูกทำลายโดยไฟและเรียกคืนแล้ว.

2 Peter 3,7 -- คำเดียวกันจะเก็บและรักษาฟากฟ้าและแผ่นดินปัจจุบันไฟซึ่งอยู่ระหว่างรอวันแห่งการตอบแทนและความหายนะของคนไม่มีศาสนา

วิวรณ์ของยอห์น 21.1 -- จากนั้นผมเห็นสวรรค์ใหม่และแผ่นดินใหม่ สำหรับชั้นฟ้าแรกและแผ่นดินแรกมีล่วงลับไปแล้วและทางทะเลอีกต่อไป

วิวรณ์ 22, 12-13 --"ดูเถิดเราจะมาได้อย่างรวดเร็วและรางวัลของฉันอยู่กับฉันเพื่อให้ทุกคนตามการกระทำของเขาผมเป็นอัลฟาและโอเมก้า, จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของครั้งแรกและครั้งสุดท้าย.."


ที่ไหนต่อไปหรือไม่ -- เกี่ยวกับหัวข้อนี้

End of the World 2012, Maya และปฏิทินของพวกเขา

74_mayan-calander.jpg To be end หายนะของโลกปี 2012? หรือจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในสังคมตามวิญญาณ? ข้อเท็จจริงเหล่านี้มีจริงหรือนิยาย, ฉ้อโกงและหลอกลวง?วันที่ใกล้จากที่หลาย ๆ คนเกี่ยวกับครีพ นั่นคือวันที่ 21 ธันวาคม 2012 เมื่อสิ้นสุดอารยธรรมโบราณปฏิทินมายันสูญพันธุ์ในบทความเราจะอธิบายสิ่งที่พระคัมภีร์บอกเราเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกและหากคำพยากรณ์มายันอาจดูที่สิ้นสุดจริงของโลกหรือเป็นเพียงภาพลวงตานี้วัฒนธรรมมายันเป็นวันที่ประมาณจาก พ.ศ. 2000 ถึง 1541 AD ลึกลับคนมายันโบราณของอเมริกากลาง ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ Yucatan Peninsula ซึ่งจะมีวันนี้เม็กซิโกและกัวเตมาลา excelled โดยเฉพาะในวิชาคณิตศาสตร์และดาราศาสตร์พยากรณ์ Mayan ก่อตั้งขึ้นบนพื้นฐานของระบบปฏิทินของพวกเขา ระบบมายันเป็นไปตามหลักในการศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างการเคลื่อนไหวของร่างกายท้องฟ้าและการเปลี่ยนแปลงในสังคมมนุษย์ตามรอบปฏิทินมายันสิ้นสุดปัจจุบันอารยธรรม, 21 ...
Added: 14.01.2011
Views: 322674x

Video -- The event สุดท้ายสิ้นโลกตามคำพยากรณ์พระคัมภีร์

80_the_final_events_of_bible_prophecy.jpg Doug Batchelor -- กิจกรรมสุดท้ายของพระคัมภีร์ทำนายลองดูที่เอกสารนี้ซึ่ง Doug Batchelor นำเสนอกิจกรรมที่จะนำหน้าสุดของโลก กิจกรรมเหล่านี้ตามคำพยากรณ์พระคัมภีร์ ...
Added: 03.09.2010
Views: 264547x

บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

สิ่งที่เราเชื่อ -- 3 สิ่งมีชีวิต

154_cemu_verime_3_stvoreni.jpg 3 สัตว์พระเจ้าเป็นผู้ทรงสร้างทุกสิ่งในพระคัมภีร์ให้รายงานที่เชื่อถือได้ในงานสร้างสรรค์ของพวกเขา ในหกวันพระเจ้าทรงสร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินและสิ่งสร้างของโลกและ rested ในวันที่เจ็ดของสัปดาห์แรกที่ วันเสาร์ที่จัดตั้งขึ้นเป็นอนุสาวรีย์ถาวรในการทำงานของเขาเสร็จสิ้นการสร้าง หญิงคนแรกและได้ทำในรูปของพระเจ้าเป็นงานชิ้นเอกของการสร้าง ที่ได้รับทั่วโลกและความรับผิดชอบในการดูแลเขา โลกได้เสร็จสิ้นหลังจากการสร้างที่ดีมากและพระสิริของพระเจ้าเทศนาสดุดี 33,6-9 -- คำของพระเจ้าสร้างบรรดาชั้นฟ้า, ลมหายใจของฝูงชนทั้งจากปากของเขา น้ำทะเลการประชุมสรุปการสั่งซื้อสินค้าลึกเข้าไปในเงินกองทุนของพวกเขา เคารพพระเจ้าแผ่นดินทั้งหมด, พลเมืองทั้งหมดของโลกอ่าน! เขาพูด -- และมันก็มาถึงคำสั่งของเขาปฐมกาล 1,2 -- แผ่นดินเป็นโมฆะและว่างเปล่าความมืดถูกกว่านรกและ hovered กว่าน้ำของพระวิญญาณบริสุทธิ์อพยพ 20,8-11 -- จำวันวันเสาร์ที่จะให้มันศักดิ์สิทธิ์ หกวันที่คุณจะต้องใช้แรงงานและทำทุกงานของเจ้า แต่วันที่เจ็ดเป็นวันสะบาโตของพระเจ้าของเจ้าพระเจ้า เจ้าจะไม่ทำงานใด ๆ ...
Added: 29.09.2010
Views: 90524x

Video -- ค้นหาความจริง -- หน้าแรกของอนาคตของเรา

406_nove_nebe.jpg พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับสวรรค์และแผ่นดินโลกใหม่ซึ่งมีสัญญากับบรรดาผู้ศรัทธาเป็นอย่างไร วิธีการมองอนาคตของเราเหมือนบ้านจะ? ...
Added: 04.04.2011
Views: 95068x

ศาสนา -- การเกิดขึ้นของทิศทางที่แตกต่างกัน

509_babylon.jpg คุณเคยสงสัยว่ามันคืออะไรและการที่ศาสนามีต้นกำเนิดมา? ซึ่งเป็นที่เก่าแก่ที่สุด? หลายรูปแบบดังนั้นในการนับถือศาสนาเป็นเพราะเหตุใด และทิศทางที่เป็นสิทธิหนึ่ง? คนเชื่อในพระเจ้าทำไม? เหล่านี้เป็นคำถามสำหรับแต่ละคนทั้งหมดของเขารำพึงหินอ่อน บางทีคุณอาจจะบอกว่าคุณไม่ดูแล แต่คนบนโลกนี้ทุกคนดังนั้นคุณคุณจะมีรูปแบบของการมีส่วนร่วมบางส่วน ประเพณีวันหยุดพักผ่อนที่เราแต่ละคนปฏิบัติในชีวิตของพวกเขา -- มีประเพณีที่แตกต่างกัน ส่วนใหญ่ของเราฉลองคริสต์มาสอีสเตอร์หรือไปฝึกโยคะ ...คำที่หมายถึงศาสนามาก -- ใครสักคนที่จะปฏิบัติตาม ผมอยากให้คุณคิดเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นของศาสนาที่นี่ในวันนี้ เมื่อต้องการทำเช่นที่เราเห็นเราต้องพระคัมภีร์ มันเป็นหนังสือที่โมเสสเริ่มเขียนประมาณ 1500 BC และพิสูจน์ความจริงของคำพูดของเธอโดยทางโบราณคดีจำนวนมากที่พบ ความจริงที่ว่าคำพูดของเธอได้รับการรักษาที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลื่อนพิสูจน์พบในถ้ำ Qumran นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมายยืนยันความจริงของเรื่องราวที่บันทึกไว้ในพระคัมภีร์ ค้นพบด้วยตัวคุณเองเปิดและตรวจสอบความจริงจุดเริ่มต้นของศาสนา -- ตาม --. พระเจ้าman ...
Added: 02.11.2011
Views: 194269x

พระเจ้าและความอยุติธรรมในโลก

314_ukrizovani.jpg เหตุใดจึงมีมากความชั่วร้ายและทุกข์? พระเจ้าทำไมไม่แทรกแซงและทำอะไรไปหรือเปล่า หลายคนสงสัยว่าพระเจ้านานมาแล้วจะได้ทำบางสิ่งบางอย่าง เหล่านี้เป็นคำถามที่พบบ่อยมากที่ทำให้คนไม่เต็มใจที่จะเชื่อในพระเจ้าสิ่งมีชีวิตของเราจะฟรีฟรีและจะมีมาพร้อมความไม่เป็นธรรมของมนุษย์หรือความยุติธรรม ผู้คนมากอย่างรุนแรงประณามการข่มขืนใด ๆ จะมนุษยชนและเสรีภาพ แต่พุ่งออกจากพระเจ้าและต่อว่าต่อขานว่าเขาจะไม่ข่มขืนเราฟรี! พระเจ้าต้องการให้เราเป็นเพียงหุ่นเชิด แต่เรามีอิสระที่จะตัดสินใจ.โรม 3.10 -- นับว่าเป็นเหมือน :"มีไม่มีความดีไม่ไม่หนึ่งส่วนใหญ่ของผู้ที่กล่าวหาว่าถามว่าทำไมพระเจ้าไม่ได้แทรกแซงโดยไม่รู้ว่าพวกเขาเองกำลังทำชั่วและไม่ไม่มีบาปพระเจ้าจึงมี.. ที่จะแทรกแซงกับพวกเขานอกจากนี้เรายังอาจกล่าวได้ว่าโลกมีผู้ปกครองเพราะเด็กจะไม่ทำอันตรายมากดังนั้นผู้อื่นบาดเจ็บและไม่สมควรของเด็กเป็นผู้บริสุทธิ์อย่างสมบูรณ์ ถ้ามีพ่อแม่ที่แน่นอนจะป้องกันไม่ให้พฤติกรรมของบุตรหลานและไม่อนุญาตให้ ได้อย่างไร บางทีก็เพราะพวกเขาจะมีบันทึกเทปปากของเธอและเชื่อมโยงกับโต๊ะทำงานที่ไหนสักแห่งเพียงเพื่อป้องกันไม่ให้กระทำการทำไม่ดี จากนั้นเราอาจเชื่อว่าพวกเขาเป็นผู้ปกครอง พ่อแม่ดังกล่าวที่จะพยายามใช้อำนาจเพื่อป้องกันไม่ให้การกระทำใด ๆ ที่ไม่ดีของบุตรหลานของตน แต่จะเรียกให้มาศาลและถูกลงโทษโดยไม่มีความเมตตาคนส่วนใหญ่เห็นความอยุติธรรม, excesses และพฤติกรรมที่ไม่เฉพาะในส่วนหลัง ทำไมถึงไม่ทราบว่าพวกเขาเองกำลังทำอะไรมากสิ่งที่ไม่ดีเพียงเพราะเรามีที่ดีกว่า มีความแตกต่างในที่คือถ้าคนขโมยล้านบาทหรือเพียงเล็กน้อย? มีความแตกต่างกันได้หากมีผลกระทบต่อสิ่งที่สำคัญโกหกหรือเพียงแค่เพื่อนบ้าน Zalze? ก่อนที่พระเจ้ายังไม่ได้ -- ...
Added: 17.01.2011
Views: 133699x

คริสต์เตือนของวันโลกาวินาศ!

426_bozi_soud.jpg วันของพระคริสต์มาจะเป็นวันสำหรับศาลโลก พระคัมภีร์ says :Jude 1:14-15 -- ในยุคที่เจ็ดจากอาดัม, Enoch, พยาก​​รณ์เกี่ยวกับพวกเขากล่าวว่า"ดูเถิดพระเจ้ามาพร้อมกับพันอนันต์ของธรรมิกชนของเขาที่จะตัดสินแต่ละคนทุกคนและถูกตัดสินว่าการกระทำทั้งหมดของพวกเขาที่ไม่มีศาสนา มุ่งมั่นที่ร้ายกาจและเนื่องจากทุกคำรุนแรงร้ายกาจคนบาปที่คุณคุยกับเขา."มัทธิว 25.32 -- ประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะแยกพวกเขาหนึ่งจากอีกคนหนึ่งเป็นคนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะแต่ก่อนที่วันนั้นมาถึงพระเจ้าดึงความสนใจไปยังคนสิ่งที่เป็นมา เสมอให้คนมาเตือนเกี่ยวกับการทดสอบ บางคนเชื่อว่าคำเตือนและเชื่อฟังพระคำของพระเจ้า พวกเขาก็หนีไปศาลซึ่งลดลงไม่เชื่อฟังและคนไม่เชื่อก่อนที่พระเจ้าทำลายน้ำท่วมโลกที่พระองค์ทรงบัญชาโนอาห์เข้าหีบ โนอาห์เชื่อฟังและถูกบันทึกไว้ปฐมกาล 7.1 -- และพระเจ้าตรัสกับโนอาห์ :"มากับของใช้ในครัวเรือนทั้งหมดของคุณลงในหีบฉันได้เห็นว่าคุณได้รับก่อนที่ฉันในรุ่นนี้เพียงแค่.ก่อนที่จะทำลายสถานที่เลวร้าย, เทวดานำข้อความของ Lot, Lot เชื่อฟังและถูกบันทึกไว้ปฐมกาล 19.14 -- มากไปและพูดคุยกับเธอในกฎหมายที่ได้นำบุตรสาวของเขาว่าจงลุกขึ้นและมาออกไปจากที่นี่เพื่อพระเจ้าจะทำลายเมืองนี้!" แต่บุตรชายของเขากฎหมายในคิดว่าเขาล้อเล่นดังนั้นขณะนี้เรามีการเตือนก่อนการทำลายที่มาและที่สองของพระคริสต์ จะเข้าสู่โลกอะไร ทุกคนที่ปฏิบัติตามคำเตือนการโทรจะถูกบันทึกไว้อิสยาห์ ...
Added: 11.05.2011
Views: 137722x

Th.AmazingHope.net - ใกล้ศาลของพระเจ้า -- ได้รับการพร้อม!