Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

ใกล้ศาลของพระเจ้า -- ได้รับการพร้อม!

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

303_bozi_soud_milenium.jpg

ใกล้ศาลของพระเจ้า -- ได้รับการพร้อม!

Added: 04.01.2011
Views: 136269x
Topics: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk

หลายคนจะไปอยู่ต่างกันถ้าพวกเขารู้ว่าชีวิตของพวกเขาจะได้รับการตัดสินวันหนึ่งบนความเจ็บปวด ศาลของพระเจ้าเป็นเช่นเหตุการณ์สำคัญที่ควรจะอยู่สื่อทุกชนิดทั่วโลก บุคคลที่เกี่ยวข้องในสถานที่ของสิ่งที่สำคัญน้อยกว่า ศาลพระเจ้าจะแสดงให้ทุกคนตามทางเลือกของเขา ความเชื่อในพระเยซูคริสต์ได้รับพระวิญญาณบริสุทธิ์และกฎหมายของเขาเข้าไปในหัวใจของคุณและเป็นวิธีเดียวที่จะยืนอยู่ต่อหน้าศาลของพระเจ้า (เพิ่มเติม --. ในบทความวิธีเดียวที่จะสวรรค์) อุทิศเวลาในการพระเยซูคริสต์และพระคำของพระเจ้าไม่ได้ความสุขหรือความกังวลสำหรับชีวิตที่ดีขึ้น

การทดลองของพระเจ้ายังสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดีระหว่างดีและความชั่วระหว่างพระเจ้าผู้ผ่านความรักและซาตานผู้กบฎต่อพระเจ้าและกฎหมายของเขาและพบกับความชั่วร้าย พระเจ้าเปิดเผยในศาลของเสรีภาพเท็จซาตาน, ขอบเขตและผลกระทบของการก่อการร้ายของเขา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าสภาพและกฎหมายว่าพระเจ้ามีชีวิตมีความสุขที่สร้างขึ้นโดยมนุษย์เป็นสิ่งที่ดีและน่าพอใจ ดังนั้นกฎหมายของพระเจ้าเป็นมาตรฐานในศาลและต่อมาในชีวิตนิรันดร์!

พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับศาลพระเจ้าประกอบไปด้วยสองขั้นตอนคือ

1 ส่วนหนึ่งของศาลของคนซื่อสัตย์ที่ดำเนินการตามคำพยากรณ์ของดาเนียลบทที่ 7 ใน 1844 (เพิ่มเติม -- ใน adventismu การสร้างบทความ) และจะเสร็จสิ้นก่อนที่สองมาของพระเยซูคริสต์

2 ของศาลที่จะเป็นไปตามหนังสือของวิวรณ์บทที่ 20 มกราคมระหว่างราชอาณาจักรพันปีเมื่อพระเจ้าเปิดหนังสือในชั้นฟ้าและแผ่นดินจะยังคงอ้างว้างและว่างเปล่า ในช่วงสหัสวรรษจะได้รับการยึดมั่นในพระเยซูคริสต์ในสวรรค์และจะเผชิญกับการทดลองในระยะที่สองของบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา บรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธามีคนตายและซาตานจะเดินไกลสำหรับพันปีของดินแดนทะเลทรายจะถูกจำคุกของเขา หลังจากหนึ่งพันปีซาตานจะถูกปล่อยออกมาและคนชั่วร้ายจะถูกให้ฟื้นคืนชีพ พระเจ้าจะมาพร้อมกับแลกของพระเจ้าของเยรูซาเล็มและโดยศาลของคนชั่วร้าย, ซาตาน, และทำความสะอาดพื้นโลกไปกับไฟแล้วก็ดำเนินการต่อ

วิธีการนี้จะมีเหตุผลของตัวเอง.

ก่อนที่พระเยซูคริสต์มานั้นจะต้องมีความชัดเจนที่กลุ่มที่เป็นของมนุษย์ ทดลองครั้งแรกได้รับการออกแบบการจัดสรรและปรับความรอดของมนุษย์และแสดงให้เห็นว่ามันเป็นไปได้ที่จะถูกบันทึกไว้โดยความเชื่อในพระเยซูคริสต์ พระเยซูคริสต์ที่นี่ทำหน้าที่ของทนาย, ผู้สนับสนุน ระยะแรกของการทดลองขณะนี้ -- ในขณะที่คนของพระวรสารประกาศและทุกคนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการทดลองและที่สองมาของพระเยซูคริสต์ แต่มันเป็นโอกาสชั่วคราว

สิ้นสุดลงเมื่อคริสต์บริการปุโรหิตพระเจ้าปิดกรณีที่ผ่านมาและพระคริสต์จะมาอีกครั้ง คนศาสนา -- มีชีวิตอยู่และคนตายจะถูกให้ฟื้นคืนชีพ, เปลี่ยน, และออกจากกันกับพระคริสต์ในสวรรค์ แต่เราจะเริ่มสิ้นปี 1000 ซึ่งในครั้งนั้นประเทศนี้จะว่างเปล่าเพราะคนชั่วจะไม่สุดท้ายที่จะเห็นพระเยซูคริสต์และพินาศ ในสวรรค์ระยะที่ 2 ของการทดลองใช้คนอื่น ๆ และซาตาน จากนั้นพระเยซูจะมาอีกครั้งและจะแสดงผลทั้งหมด ล้างแผ่นดินโดยไฟจากบาปทั้งหมดและสร้างใหม่

ลองมาดูสิ่งที่ศาลของพระเจ้าในพระคัมภีร์.

ปัญญาจารย์ 12.14 -- พระเจ้าจะตัดสินทุกอย่างที่เกิดขึ้นและถูกซ่อนอยู่ไม่ว่าจะเป็นดีหรือไม่ดี

Jude 1:14-15 -- ในยุคที่เจ็ดจากอาดัม, Enoch, พยากรณ์เกี่ยวกับพวกเขากล่าวว่า"ดูเถิดพระเจ้ามาพร้อมกับพันอนันต์ของธรรมิกชนของเขาที่จะตัดสินแต่ละคนทุกคนและถูกตัดสินว่าการกระทำทั้งหมดของพวกเขาที่ไม่มีศาสนา มุ่งมั่นที่ร้ายกาจและเนื่องจากทุกคำรุนแรงร้ายกาจคนบาปที่คุณคุยกับเขา."

ปัญญาจารย์ 11.9 -- ดีใจ, ชายหนุ่ม, จากเยาวชนของเขาออกมาจากใจดีใจในขณะที่คุณหนุ่ม ไปที่ที่คุณเก็บหัวใจของคุณเองสำหรับสิ่งที่คุณเห็นกับตาของคุณ โปรดทราบว่าการที่มีทั้งหมดนี้ก่อนที่คุณจะกลายเป็นศาลของพระเจ้า

โรม 2,3 -- คุณคิดว่าคนที่หนีศาลพระเจ้าเมื่อคุณตัดสินคนอื่น แต่ตัวเองทำกันได้หรือไม่

แมทธิว 12,36-37 -- แต่ฉันบอกเธอว่าทุกคำไม่ได้ใช้งานว่าผู้ชายจะพูดพวกเขาจะให้บัญชีในวันกิยามะฮ์ ในตัวเองของเขาเจ้าคำ shalt เป็นธรรมในตัวเองของพวกเขาเจ้าคำ shalt ถูกลงโทษ "

ยอห์น 14.3 -- ฉันไปเตรียมสถานที่สำหรับคุณ เวลาที่ผมไปและจัดเตรียมสถานที่สำหรับคุณ, ฉันจะมาอีกครั้งและนำคุณไปกับตัวเองคุณอาจจะเป็นที่ฉัน คุณรู้ไหมว่าจะไปที่ไหนและคุณทราบว่าทาง "

คน จะได้รับการตัดสินการกระทำคำของพวกเขาและความคิด ศาลของพระเจ้าจะได้รับอย่างแน่นอนวัตถุประสงค์และเป็นธรรมและประชาชนจะได้รับการตัดสินตามกฎหมายที่ไม่เปลี่ยนแปลงของพระเจ้า.

สดุดี 7.18 -- พระเจ้าสำหรับความชอบธรรมของพระองค์จะสรรเสริญพระนามของพระเจ้าจะเล่น -- เขาเป็นทหารสูงสุด!

เยเรมีย์ 9.24 --"ดูเถิดวันมากล่าวว่าพระเจ้าซึ่งล้างทุกคนที่จะเข้าสุหนัตในเนื้อ --. อียิปต์, ยูดาห์, เอโดม Ammonites, โมอับและชาวทะเลทรายทั้งหมดที่มีมุมสูงสุดทั้งหมดเหล่านี้ ประเทศที่มี uncircumcised, และทั้งหมดเนื่องจากบ้านของอิสราเอลเป็น uncircumcised ในหัวใจ.

2,11-12 James -- เดียวกันผู้ที่กล่าวว่า :"Necizolož"นอกจากนี้ยังกล่าวว่า"อย่าฆ่า." ดังนั้นหากไม่ได้ล่วงประเวณี แต่ฆ่า, ผู้ฝ่าฝืนกฎหมาย

ศาลมีคำตัดสิน พระเจ้าสรุปได้และการเอาคืนไม่ได้เกี่ยวกับโชคชะตานิรันดร์ของคน ไม่ว่าจะมีความชอบธรรมโดยความเชื่อในพระเยซูคริสต์และได้รับชีวิตนิรันดร์และ intercessor จะไม่ลงโทษให้นรกนิรันดร์.

โรม 2,2-9 -- เขา"จะแสดงผลให้กับแต่ละตามการกระทำของเขา"-- ผู้ที่ไม่ละความพยายามและทำดีขอพระสิริเกียรติและเป็นอมตะมีชีวิตนิรันดร์, บรรดาผู้ที่อยู่ในความเห็นแก่ตัวความจริงของเขาและปฏิเสธที่จะปฏิบัติตาม กระทำผิด แต่สะสมความโกรธรุนแรง ความทุกข์ยากลำบากและกำลังรอชีวิตของทุกคนที่ไม่ชั่วร้าย, จิวแรกและยังเป็นภาษากรีก ทุกคนที่ไม่ดี, จิวแรกและยังเป็นภาษากรีกแล้วรอให้เกียรติพระสิริและความสงบสุข พระเจ้ามีความไม่ยุติธรรมกับทุกคน

ศาล พระเจ้าจะสิ้นสุดการต่อสู้เกี่ยวกับอากาศที่ดีระหว่างดีและความชั่ว ซาตานและบาปจะสิ้นสุดวันที่ครั้งและทุกและพิพากษา.

วิวรณ์ 20, 10-15 -- ปีศาจผู้หลอกลวงพวกเขาถูกโยนลงไปในบึงไฟและกำมะถันที่สัตว์ร้ายและผู้เผยพระวจนะเท็จที่พวกเขาจะถูกทรมานทั้งกลางวันและกลางคืนตลอดไปเป็นนิตย์ จากนั้นผมเห็นบัลลังก์สีขาวที่ดีและที่พระองค์ทรงนั่งเมื่อมันจากที่มีหน้าดินและท้องฟ้าได้หายไปและไม่สามารถหาสถานที่สำหรับพวกเขา จากนั้นผมเห็นคนตาย, ขนาดเล็กและใหญ่ที่ยืนหน้าพระที่นั่งและหนังสือที่ถูกเปิด และมันก็ยังเปิดหนังสือเล่มหนึ่งคือหนังสือแห่งชีวิตและความตายได้ตัดสินตามสิ่งที่ถูกเขียนในหนังสือตามการกระทำของตน ในทะเลให้ถึงตายที่อยู่ในมันยังตายออกและเฮดีสตายผู้ที่อยู่ในพวกเขาและแต่ละคนถูกตัดสินโดยการกระทำของเขา ความตายและเฮดีสถูกโยนลงในบึงไฟ -- นี่คือตายครั้งที่สอง ไม่พบทุกคนที่เขียนในหนังสือของชีวิตถูกโยนลงไปในบึงไฟ

พระเจ้าจะประเมินความเหมาะสมของศาลของพระเจ้า, ทำความสะอาดศักดิ์ศรีชื่อของเขาก่อนที่จักรวาลทั้งหมดแสดงให้เห็นความรักของพระองค์สำหรับคนสูญหาย.

อิสยาห์ 5.16 -- แต่พระเจ้าจอมโยธาเป็นที่ยกย่องโดยศาล, พระพระพระเจ้าปรากฏขึ้นในความชอบธรรม

ยอห์น 03:16 -- สำหรับพระเจ้าดังนั้นรักโลกที่พระองค์ทรงให้ประสูติพระบุตรของพระองค์เท่านั้นที่ผู้ใดศรัทธาต่อเขาจะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์

วิวรณ์ 15, 2-4 -- แม้ว่าฉันเห็นทะเลของแก้วระคนกับไฟไหม้และยังผู้ที่มีชัยชนะเหนือสัตว์มากกว่าภาพของเขาและจำนวนของชื่อของเขา พวกเขายืนอยู่บนทะเลแก้ว, พระเจ้าทรงเครื่องดนตรีประเภทพิณและร้องเพลงของโมเสสผู้รับใช้ของพระเจ้าและเพลงของลูกแกะ :"Great และทรานส์แปลกกระทำ, พระเจ้าพระเจ้าผู้ทรงอำนาจเพียงและเป็นความจริงเป็นวิธีของเจ้า, O King ของคุณ ของประเทศ! ใครจะไม่เคารพคุณโอ้พระเจ้าการสรรเสริญชื่อของเจ้า? สำหรับคุณคนเดียวที่ศักดิ์สิทธิ์! ทุกประเทศจะมาและน้อมลงมาก่อนหน้าเจ้าการกระทำอันชอบธรรมของเจ้าได้รับการเปิดเผย!"

ส่วนแรกของพระเจ้าปีเตอร์อัครสาวกของรัฐศาลจะถูกตัดสินโดยคนของความเชื่อแม้ในขณะที่พระธรรมเทศนาพระกิตติคุณ.

1 เปโตร 4.17 -- เวลาที่ศาลและหมายเลขแรกเป็นบ้านของพระเจ้า หากเกิดอะไรขึ้นกับเราเพียงจุดเริ่มต้นที่จุดสิ้นสุดของสิ่งที่กำลังรอคอยผู้ที่ปฏิเสธพระกิตติคุณของพระเจ้า?

แมทธิว 25,31-33 --"เมื่อบุตรมนุษย์มาในสง่าราศีของเขากับทูตสวรรค์ของเขาเขาจะนั่งบนบัลลังก์ของพระสิริของเขาประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะถูกแยกออกจากกันเป็น. คนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะ. แกะบนขวามือของเขา แต่แพะบนด้านซ้ายของเขา

วิวรณ์ 14,6-7 -- ฉันเห็นนางฟ้าที่บินอยู่ในใจกลางของสวรรค์อื่นที่มีข่าวประเสริฐนิรันดร์เพื่อประกาศให้ชาวโลก -- เพื่อทุกชาติเผ่าลิ้นและคน -- พูดด้วยเสียงอันดัง" จงยำเกรงพระเจ้าและให้การสรรเสริญของเขาเป็นมาของการศึกษาวิจัยของเขาชั่วโมง. นมัสการพระผู้สร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินทะเลและสปริงของน้ำ!"

1 เธสะโลนิ 4,15-18 -- เรามีคำจากพระเจ้า : เราที่อาศัยอยู่เพื่อดูการเข้ามาของพระเจ้าจะไม่นำหน้าผู้ที่ได้ล่วงหลับไปแล้ว คุณจะได้ยินคำสั่งเร้าใจเสียงของหัวหน้าทูตสวรรค์และคนที่กล้าหาญของพระเจ้าผู้เป็นพระเจ้าพระองค์จะลงมาจากฟากฟ้าและเป็นครั้งแรกในพระคริสต์ที่ตายแล้วให้เพิ่มขึ้น เราอยู่ร่วมกันกับพวกเขาติดอยู่ในเมฆเพื่อให้ตรงกับพระเจ้าแล้วเราจะอยู่กับพระเจ้าตลอดไป สนับสนุนซึ่งกันและกันด้วยคำเหล่านี้

ส่วนที่สองของศาลของพระเจ้ากล่าวว่าส่วนใหญ่ของวิวรณ์ของยอห์นบทที่ 20 คนของพระเจ้าในสวรรค์กับพระเยซูคริสต์จะทรงตัดสินโลก.

1 โครินธ์ 6,2-3 -- คุณรู้ไหมว่าธรรมิกชนจะพิพากษาโลกหรือไม่ เมื่อคุณมีหนึ่งที่จะตัดสินโลกคุณจะไม่สามารถที่จะตัดสินมโนสาเร่เช่น? คุณรู้หรือไม่ว่าเราจะตัดสินเทวดา? กิจการค่อนข้างสามัญของชีวิต!

วิวรณ์ของยอห์น 20,4-7 -- ฉันเห็น thrones และผู้นั่งอยู่บนพวกเขาและได้รับมอบหมายให้ศาล ผมเห็นวิญญาณของผู้ที่ดำเนินการในพยานของพระเยซูและพระวจนะของพระเจ้าให้วิญญาณของผู้ที่ไม่เคารพบูชาสัตว์ร้ายหรือภาพของเขาและไม่ได้รับเครื่องหมายบนหน้าผากหรือมือ พวกเขาอาศัยอยู่และครองราชย์ร่วมกับพระคริสต์หมื่นปี อื่น ๆ ไม่ตายมีชีวิตอยู่ แต่จนถึงพันกว่าปี นี่คือการคืนพระชนม์แรก เป็นสุขและศักดิ์สิทธิ์เป็นส่วนหนึ่งที่เขามีอยู่ในฟื้นคืนแรก มากกว่าเช่นตายครั้งที่สองมีอำนาจไม่มี แต่พวกเขาก็จะเป็นปุโรหิตของพระเจ้าและพระคริสต์และจะปกครองแผ่นดินโดยพระองค์หมื่นปี เมื่อพันกว่าปีหมดอายุ, ซาตานจะถูกปล่อยออกมาจากคุก

มิลเลนเนียม -- อาณาจักรพันปีเมื่อประเทศจะยะเยือกและว่างเปล่าและซาตานจะเป็นที่นี่ในคุก พระคัมภีร์กล่าวว่าในปฐมกาลที่โลกอยู่ที่จุดเริ่มต้นของความอับอายขายหน้าและเป็นโมฆะและความมืดถูกกว่านรก ภาษากรีกใช้ที่นี่ -- abussos -- เป็นเช่นเดียวกับคำว่ายอห์นในวิวรณ์ 20, 1, ที่พูดถึงสหัสวรรษ.

วิวรณ์ 20,1-4 -- จากนั้นผมเห็นทูตสวรรค์ลงมาจากฟากฟ้าในมือของเขาที่สำคัญของหลุมลึกและมีสายสัมพันธ์ที่ดี เขายึดมังกร, งูโบราณที่ผู้เป็นปีศาจและซาตานและผูกเขาพันกว่าปี โยนมันลงไปนรกและถูกล็อคและปิดผนึกมันกว่าเขาว่าเขาควรจะหลอกลวงประเทศจนถึงพันกว่าปีได้สำเร็จแล้วได้ที่จะออกสั้น ๆ ผมเห็น thrones และผู้นั่งอยู่บนพวกเขาและได้รับมอบหมายให้ศาล

อิสยาห์ 13.9 -- ดูเถิดวันของพระเจ้ามาพร้อมกับความโกรธกระด้างและรุนแรง, กระตือรือร้นที่จะทำให้ประเทศทำลายอย่างสมบูรณ์และถูกทำลายจากคนบาป

Jeremiah 4,23-28 -- ฉันเห็นโลก -- ดูเถิดอ้างว้างและว่างเปล่าผมก็มองขึ้นไปยังสวรรค์ -- ฉันได้ไม่มีไฟ ฉันเห็นภูเขา -- ทั้งหมดส่ายขึ้นส่ายเนินเขาทั้งหมด ผมเห็นและเห็น -- ไม่มีที่ไหนเลยมนุษย์นกทั้งหมดหายไป ผมเคยเห็น -- และแท้จริง, มีผลกลายเป็นทะเลทรายและเมืองทั้งหมดลดลงก่อนที่พระเจ้าเมื่อความโกรธของเขาคือ kindled! พระเจ้าตรัสดังนี้ว่า :"สถานที่ปรักหักพังที่เหลืออยู่ทั่วประเทศถึงแม้ว่าฉันทำลายมันอย่างสมบูรณ์และเพื่อให้ประเทศจะอาลัยฟากฟ้าเหนืออยู่ในความมืดที่ห่อแล้วที่ผมบอกว่าไม่ใช้เวลากลับสิ่งที่ฉันได้ตัดสินใจที่จะไม่. เปลี่ยน."

เลวีนิติ 16.22 -- และสวมแพะรับความผิดของพวกเขาออกไปทั้งหมดในประเทศระยะไกล ในทะเลทรายแล้วปล่อยแพะ (แพะเป็นซาตาน, ที่ดินทะเลทรายเป็นหมัน)

Earth จะถูกทำลายโดยไฟและเรียกคืนแล้ว.

2 Peter 3,7 -- คำเดียวกันจะเก็บและรักษาฟากฟ้าและแผ่นดินปัจจุบันไฟซึ่งอยู่ระหว่างรอวันแห่งการตอบแทนและความหายนะของคนไม่มีศาสนา

วิวรณ์ของยอห์น 21.1 -- จากนั้นผมเห็นสวรรค์ใหม่และแผ่นดินใหม่ สำหรับชั้นฟ้าแรกและแผ่นดินแรกมีล่วงลับไปแล้วและทางทะเลอีกต่อไป

วิวรณ์ 22, 12-13 --"ดูเถิดเราจะมาได้อย่างรวดเร็วและรางวัลของฉันอยู่กับฉันเพื่อให้ทุกคนตามการกระทำของเขาผมเป็นอัลฟาและโอเมก้า, จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของครั้งแรกและครั้งสุดท้าย.."


ที่ไหนต่อไปหรือไม่ -- เกี่ยวกับหัวข้อนี้

End of the World 2012, Maya และปฏิทินของพวกเขา

74_mayan-calander.jpg To be end หายนะของโลกปี 2012? หรือจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในสังคมตามวิญญาณ? ข้อเท็จจริงเหล่านี้มีจริงหรือนิยาย, ฉ้อโกงและหลอกลวง?วันที่ใกล้จากที่หลาย ๆ คนเกี่ยวกับครีพ นั่นคือวันที่ 21 ธันวาคม 2012 เมื่อสิ้นสุดอารยธรรมโบราณปฏิทินมายันสูญพันธุ์ในบทความเราจะอธิบายสิ่งที่พระคัมภีร์บอกเราเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกและหากคำพยากรณ์มายันอาจดูที่สิ้นสุดจริงของโลกหรือเป็นเพียงภาพลวงตานี้วัฒนธรรมมายันเป็นวันที่ประมาณจาก พ.ศ. 2000 ถึง 1541 AD ลึกลับคนมายันโบราณของอเมริกากลาง ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ Yucatan Peninsula ซึ่งจะมีวันนี้เม็กซิโกและกัวเตมาลา excelled โดยเฉพาะในวิชาคณิตศาสตร์และดาราศาสตร์พยากรณ์ Mayan ก่อตั้งขึ้นบนพื้นฐานของระบบปฏิทินของพวกเขา ระบบมายันเป็นไปตามหลักในการศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างการเคลื่อนไหวของร่างกายท้องฟ้าและการเปลี่ยนแปลงในสังคมมนุษย์ตามรอบปฏิทินมายันสิ้นสุดปัจจุบันอารยธรรม, 21 ...
Added: 14.01.2011
Views: 325822x

Video -- The event สุดท้ายสิ้นโลกตามคำพยากรณ์พระคัมภีร์

80_the_final_events_of_bible_prophecy.jpg Doug Batchelor -- กิจกรรมสุดท้ายของพระคัมภีร์ทำนายลองดูที่เอกสารนี้ซึ่ง Doug Batchelor นำเสนอกิจกรรมที่จะนำหน้าสุดของโลก กิจกรรมเหล่านี้ตามคำพยากรณ์พระคัมภีร์ ...
Added: 03.09.2010
Views: 268329x

บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

Video -- Cosmic ความขัดแย้ง

459_vesmirny_konflikt.jpg ทุกคนในแผ่นดินโดยไม่คำนึงถึงศาสนาหรือสัญชาติและรับรู้ว่ารอบ ๆ เราในโลกทั้งที่มีการสู้รบ, การต่อสู้ระหว่างกองกำลังของดีและความชั่ว การต่อสู้ระหว่างแสงและความมืด, ความจริงและข้อผิดพลาดการกดขี่และเสรีภาพที่ถูกต้องและผิดอะไร และในที่สุดการต่อสู้ระหว่างชีวิตและความตาย เรื่องอะไรอยู่เบื้องหลังความขัดแย้งนี้ ศาสนาจำนวนมากรวมทั้งพระคัมภีร์สอนที่นอกเหนือจากโลกทางกายภาพที่เราเห็นยังคงเป็นอีกโลกหนึ่งของความเป็นจริงทางจิตวิญญาณที่ไม่สามารถมองเห็น ในโลกสิ่งเร้นลับรอบตัวเราจะปลดปล่อยการต่อสู้ขนาดยักษ์ ใครเป็นผู้เล่นหลักคืออะไร? และวิธีการเวลาและสถานที่ความขัดแย้งในพื้นที่นี้ unleashed? นี่คือเรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของความจริงที่เคยบอกว่า ผลของการต่อสู้นี้มีผลกระทบต่อคนทุกคนบนแผ่นดินโลกตรวจสอบรุ่นฟิล์มของความขัดแย้งเกี่ยวกับจักรวาลที่ยิ่งใหญ่ระหว่างความดีและความชั่วร้ายระหว่างพระเจ้าและซาตาน พระคัมภีร์จะช่วยให้ข้อมูลเพียงพอเพื่อให้แน่ใจว่าเราอยู่ในความไม่รู้และเข้าใจสิ่งที่เรากำลังดำเนินการ ค้นพบประวัติความเป็นมาเบื้องหลังของโลกนี้และเข้าร่วมทางด้านขวาซึ่งมีความหวังและชีวิตนิรันดร์ ...
Added: 08.08.2011
Views: 137039x

วิธีเดียวที่จะสวรรค์

295_jedina_cesta_do_nebe.jpg พระเยซูคริสต์อาศัยความเดือดร้อนและเสียชีวิตเพื่อแลกกับเรา พระเจ้าทรงให้พระบุตรของพระองค์มาจากโลกของชื่อเสียงในโลกนี้ชั่วร้ายของบาปซ้ายเกียรติและศักดิ์ศรีและทน insults, ความอัปยศอดสูความเกลียดชังและความตาย เขาซึ่งเหมือนกันกับพระเจ้า, จิตวิญญาณอันยิ่งใหญ่รู้สึกว่ามันไม่แยกว่าบาปที่เกิดระหว่างพระเจ้าและมนุษย์ เสียสละยิ่งใหญ่นี้เป็นอาการที่ยอดเยี่ยมของความรักของพระบิดาเพื่อเราคริสต์เป็นสื่อกลางโดยผ่านทางผู้ที่พระเจ้าทรงเทรักอันยิ่งใหญ่ของเขาสำหรับโลกบาป เท่านั้นที่ตกเป็นเหยื่อของการทำความสะอาดเพียงพระเจ้าจากบาปทุกคนที่เชื่อในพระองค์.เราควรจำราคาที่ดีสำหรับการไถ่ถอนของเราและบทบาทใหม่ที่มีให้แก่เรา บาปเราอยู่ในทาสของซาตาน แต่การเสียสละของพระเยซูคริสต์เราอีกครั้งสามารถเป็นบุตรของพระเจ้า -- พระบุตรของบนสวรรค์ ความรักดังกล่าวจะไม่สามารถเผชิญกับอะไร!พระเยซูคริสต์เรามีโอกาสครั้งที่สองเสียค่าใช้จ่ายและก็ขึ้นอยู่กับเราว่าเรายอมรับมันลึกเข้าไปในหัวใจของเราและเราจะพร้อมใจกันกับพระคริสต์ซึ่งได้เปลี่ยนใหม่ทุกวัน.มันไม่พอที่จะพูด -- ผมเชื่อว่าในตัวเขาดังนั้นฉันได้ไปสวรรค์ก็ไม่เชื่อจริง ความเชื่อของทรูเป็นหัวใจ เมื่อคนตระหนักดีว่าบุตรของพระเจ้าผู้สร้างเป็นหนึ่งในคำที่เราจะได้ทำลายพวกเขาทั้งหมดและสร้างผู้อื่นเชื่อฟังมาแผ่นดินและรับความเดือดร้อนและเสียชีวิตสำหรับเราสิ่งที่มันเหนือจริงเพื่อที่เราจะไม่สามารถรอให้เครื่องเย็นดังนั้นขั้นตอนแรกของความเชื่อเป็นของแท้ของความสำนึกผิดและลึกกว่าความผิดของเราที่ถูกตรึงผู้สร้างและของเรากลับใจ.จากนั้นเข้าสู่หัวใจของเราพระวิญญาณบริสุทธิ์และ remould เราในรูปของเราเต็มไปด้วยความรักและการละเมิดกฎหมายของพระเจ้าไม่ เป็นกระบวนการและมากครั้งหนึ่งได้ตระหนักถึงความรักของพระเจ้ามากขึ้นพวกเขาได้เห็นข้อผิดพลาดของตัวเองและเพิ่มเติมขอทานสำหรับการอภัยโทษและคำแนะนำอำนาจของความบาปที่เกิดขึ้นจริงไม่สามารถหลบหนีเพราะความคิดของเราผิดและเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตนเอง ทุกความพยายามของมนุษย์การทำงานที่ดีไม่อาจเปลี่ยนหัวใจ ก็สามารถพระเยซูคริสต์ผู้ที่ให้ชีวิตใหม่กับหัวใจแล้วเพียงคนเดียวสามารถเปิดออกไปจากความบาปกลับไปยังความศักดิ์สิทธิ์ก็ต้องมีหัวใจใหม่, ปรารถนาใหม่มติใหม่และไม่เพียงพอกับคุณลักษณะที่ดีเพียง แต่ต้องเกิดอีกครั้งของพระวิญญาณบริสุทธิ์ มันไม่พอที่จะเห็นความรักของพระเจ้าและความเมตตา มันไม่พอที่จะรู้ภูมิปัญญาและความยุติธรรมของกฎหมายของเขา แต่เราต้องยอมรับความเสียสละของพระเยซูคริสต์และมีความเชื่อมั่นการเปิดหัวใจของพวกเขากลับใจทรูรวมถึงการเสียใจอย่างจริงใจมากกว่าบาปและหันออกจากบาป ซินจะไม่ถอนคำพูดจนเราไม่ทราบความชั่วร้ายของเขาเปลี่ยนจริงในชีวิตเกิดขึ้นเฉพาะเมื่อหัวใจเปิดออกไปจากความบาป.หากคุณให้ในหัวใจของพระวิญญาณ แต่จะปลุกจิตสำนึกและคนบาปจะรู้สึกอะไรบางอย่างของความลึกและความศักดิ์สิทธิ์ของกฎหมายของพระเจ้าพื้นฐานของรัฐบาลของพระเจ้าในสวรรค์และในแผ่นดินชีวิตผู้ช่วยให้รอดเป็นตัวอย่างที่ดีในการรักษาหลักการของกฎหมายของพระเจ้า -- รักพระเจ้าและมนุษย์ ...
Added: 13.12.2010
Views: 107972x

ที่สองเข้ามาของพระเยซูคริสต์

323_druhy_prichod_jezise_krista.jpg คริสต์จะมาเป็นการส่วนตัวและมองเห็นได้ในชั้นฟ้าทั้งหลาย มาเป็นพระเจ้าของเจ้านายและพระมหากษัตริย์ของพระมหากษัตริย์ พระคัมภีร์เป็นมาทางซ้ายและทุกคนจะเห็นเขา.ทุกคนเข้าใจอย่างชัดเจนว่าเขาเป็นผู้สร้างและผู้ปกครองของจักรวาล ไม่มีใครสามารถสงสัยว่าตั้งแต่เดินทางมาถึงเขาเป็นไฟขึ้นฟ้าทั้งฟ้าผ่าจากปลายด้านหนึ่งไปยังอีก แผ่นดินสั่นและจะเปิดหลุมฝังศพที่ยืนเป็นคนแรกของพระเจ้าจริง พระเยซูคริสต์จะมาพร้อมกับมันและผู้ที่คาดว่าจะฟื้นคืนชีวิตใหม่หรือการลงโทษวิวรณ์ 1,7 -- ดูเถิดเราจะมาพร้อมกับเมฆและทุกตาจะได้เห็นเขาแม้กระทั่งผู้ที่เจาะเขา ทุกเผ่าของโลกสำหรับเขาร้องไห้ ได้อย่างแท้จริงลูกา 17.24 -- ตามที่มีไฟฟ้าผ่าขึ้นประเทศจากปลายด้านหนึ่งของท้องฟ้าไปยังอีกดังนั้นจะบุตรมนุษย์ในวันของเขามาร์ค 13.26 -- แล้วเห็นบุตรมนุษย์เสด็จมาในเมฆที่มีอำนาจยิ่งใหญ่และศักดิ์ศรี1 เธสะโลนิ 4.16 -- คุณจะได้ยินคำสั่งเร้าใจเสียงของหัวหน้าทูตสวรรค์และคนที่กล้าหาญของพระเจ้าพระเจ้าของพระองค์ให้ลงมาจากฟากฟ้าและเป็นครั้งแรกในพระคริสต์ที่ตายแล้วให้เพิ่มขึ้นจอห์น 5,28-29 -- ไม่ต้องแปลกใจเพราะมาเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนที่อยู่ในหลุมฝังศพจะได้ยินเสียงของเขาและออกมา -- ผู้ที่ได้ทำดีจะได้รับการฟื้นคืนชีพเพื่อชีวิต แต่ผู้ที่กระทำความชั่ว พวกเขาเติบโตขึ้นในศาลพระเยซูคริสต์ยังเตือนต่อการเลียนแบบและปลอมแปลงสองมาของเขาและบอกสาวกของพระองค์ว่าพวกเขาจะต้องระวัง.พระเยซูเตือนว่าซาตานต้องการที่จะรวมเป็นทูตสวรรค์ของแสง พวกเขาจะต้องการเลียนแบบพระเยซูคริสต์และนำโลกพร้อมใจกันภายใต้การปกครองของเขา ดังนั้นหากคุณได้ยินเกี่ยวกับยุคใหม่เข้ามาของอัลจะปรากฏในโทรทัศน์หรือแม้กระทั่งว่ามีชีวิตอยู่แล้วและจะปรากฏขึ้นที่สถานที่ที่แตกต่างกันไม่เชื่อว่า แล้วปฏิบัติตามคำของพระเยซูคริสต์ที่เพิ่งก่อน ...
Added: 25.01.2011
Views: 156533x

Adventists เจ็ดวันสุดท้ายของการปฏิรูปของศาสนจักรหมีเตือนอย่างมีนัยสำคัญไปทั่วโลก

454_adventiste.jpg คริสตจักรกล่าวว่าอยู่จำนวนมากและครึ่งจริงครึ่งเท็จโดยเฉพาะในเว็บพอร์ทัลคริสเตียน อาจจะเป็นเพราะเราดูที่จุดหลักคำสอนพื้นฐานที่พระเยซูคริสต์สอนอัครทูตและเป็นครั้งแรกและเนื่องจากเรามีเฉพาะสมาชิกของคริสตจักรโปรเตสแตนต์ที่มีไม่ได้เข้าร่วมการเคลื่อนไหวทั่วโลก ทั่วโลกปฏิเสธทุกสิ่งที่เกี่ยวกับชีวิตของนักปฏิรูปและสิ่งที่พวกเขาเป็นอย่างหนักเพื่อที่จะกลับไปสอนในพระคัมภีร์ไบเบิล การเรียนการสอนของเราจะขึ้นอยู่กับการศึกษาพระคัมภีร์และชีวิตของพระเยซูคริสต์และอัครสาวกครั้งแรก พระคัมภีร์ที่เราเข้าใจพระคำของพระเจ้า -- ผู้มีอำนาจสูงสุด ดังนั้นเราจึงอ่านพระคัมภีร์ให้เราดำเนินชีวิตทางพระเยซูคริสต์อาศัยอยู่! ผู้ที่ต้องการจะเป็นที่สองที่มาของความรอดจะต้องกลับมาและเกิดอีกครั้งหัวใจของชีวิตของเขาคล้ายกับพระเยซูคริสต์พระเยซูคริสต์และอัครสาวกที่จัดตั้งขึ้นคริสตจักรอัครสาวกครั้งแรกที่เริ่มกระจายไปทั่วโลก คริสตจักรยุคกลาง แต่คำสอนของพระเยซูรวมศุลกากรป่าเถื่อนของพวกเขากันในเวลาจากการที่เกิดขึ้นเช่นที่เคารพสักการะของภาพและรูปปั้น, คำอธิษฐานเพื่อธรรมิกชน, ความเลื่อมใสของ Mary, การเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันอาทิตย์เป็นวันที่เคารพแล้วพระเจ้าของ ดวงอาทิตย์ ต่อมาเขาได้เข้าร่วมทฤษฎีของปรัชญาของเพลโตเป็นผู้บุกเบิกโดยเกี่ยวกับการเป็นอมตะของวิญญาณที่ชีวิตหลังความตายนรก,จนแล้วการเรียนรู้ของชาวยิวและการเรียนการสอนของพระเยซูคริสต์ไม่ยอมสารภาพอะไรอย่างนั้น นี้จะเห็นได้จากทั้งในพระคัมภีร์และหนังสือของ Josephus -- ประวัติศาสตร์ของเวลาที่.การลดลงของคริสตจักรนำคนซื่อสัตย์มากที่จะพยายามที่จะการปฏิรูปคริสตจักรและกลับไปที่สอนเดิม คริสตจักร แต่ปฏิเสธที่จะปฏิรูปพื้นฐาน จากความพยายามปฏิรูปเหล่านี้ Wycliffe ม.ค. Hus, ลูเธอร์และอื่น ๆ ที่ได้รับสำหรับความจริงในพระคัมภีร์ถูกข่มเหงและถูกฆ่าตายค่อยๆเกิดคริสตจักรโปรเตสแตนต์และกระแส แต่การปฏิรูปยังไม่ถูกนำขึ้นไปยังจุดสิ้นสุดกลับไปที่คำสอนของพระเยซูคริสต์และอัครสาวกคริสตจักรวันเสาร์ ...
Added: 29.07.2011
Views: 204079x

สัญญาของที่ดินใหม่เพื่ออับราฮัมเชื่อในพระคริสต์

411_nova_zeme_nebe.jpg วันที่สองของพระคริสต์มาเป็นวันสิ้นสุดเมื่อความชั่วร้าย วันที่ซื้อคืนไม่เพียง แต่สำหรับคนของพระเจ้า แต่ยังสำหรับประเทศ พระเจ้าทรงสร้างโลกให้กลายเป็นบ้านของผู้ชายคนหนึ่ง อาดัมอยู่ที่นี่ในสวนเอเดนที่สวยงามผู้สร้างตัวเอง ถึงแม้ว่าการสร้างบาปยากจนของพระเจ้ามนุษย์ยังไม่เคยมีการยกเลิกโดยผู้สร้างของพวกเขา เทวดาลงมาบนโลกใบนี้โดยมีข้อความของการไถ่ถอนและพระบุตรของพระเจ้ามาให้เราเป็นการส่วนตัวให้ไปประเทศของเราที่จะจ่ายสำหรับความผิดของเราพระคัมภีร์พูดถึงความเป็นจริงที่สองเสด็จมาของพระเยซูคริสต์จะได้รับการไถ่ถอนและคนซื่อสัตย์เข้าสู่ชั้นฟ้าทั้งหลายที่พวกเขาจะตัดสินคนชั่วกับพระเยซูคริสต์พันปี หลังจากหนึ่งพันปี -- มิลเลนเนียมพระเจ้าจะลงมากับเมืองใหม่เยรูซาเล็มและให้ศาลคนชั่วร้ายและกับซาตานและผู้ช่วยของเขาทั้งหมดถูกทำลายในกองไฟ จากนั้นทำความสะอาดทั่วประเทศด้วยไฟและการสร้างใหม่ทั้งหมดและความสวยงาม ประเทศที่สร้างขึ้นใหม่จะคืนบ้านเพื่อมนุษยชาติแลก, ของที่ไม่ร้องไห้หรือความทุกข์ทรมานและความตาย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสหัสวรรษในบทความ --"มิลเลนเนียม -- อาณาจักรพันปี."อ่านข้อความที่อยู่ในบริเวณการทำรังในพระคัมภีร์และวิธีการที่เกี่ยวข้องกับสัญญาแก่อับราฮัมกับเราสำหรับจุดประสงค์คือสิ่งที่เราสร้างแผ่นดิน?อิสยาห์ 45.18 -- ดีนี้กล่าวว่าผู้สร้างสวรรค์, พระเจ้าพระเจ้าแผ่นดินที่เกิดที่ทำมันและยืนยันว่าก็ไม่ได้ว่ายังคงว่างเปล่า แต่เกิดขึ้นเพื่อที่อยู่อาศัยผู้ที่พระเจ้าได้ให้ที่ดิน?สดุดี 115.16 -- พระเจ้าคือบรรดาชั้นฟ้าสูงสุดแผ่นดิน แต่คนบริจาค!สำหรับสิ่งที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นมนุษย์?สดุดี 8.7 -- เป็นคนผมขอให้คุณจำเขาในฐานะมนุษย์, เจ้าของเขาว่า? ...
Added: 07.04.2011
Views: 106237x

Th.AmazingHope.net - ใกล้ศาลของพระเจ้า -- ได้รับการพร้อม!