Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

ใกล้กลับมาของพระเยซูคริสต์รับพร้อม!

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

402_druhy_prichod_jezise_krista_2.jpg

ใกล้กลับมาของพระเยซูคริสต์รับพร้อม!

Added: 25.03.2011
Views: 189753x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk

หลายคนได้สังเกตเห็นอย่างแน่นอนว่าโลกของเรามีบางอย่างผิดปกติ ในทุกสื่อที่เราได้ยินเกี่ยวกับภัยพิบัติทางธรรมชาติรายงาน เกิดแผ่นดินไหวขนาดใหญ่, น้ำท่วม, ภูเขาไฟ, ไฟไหม้, หิมะตกหนัก, พายุเฮอริเคนและ tornadoes จะเกิดขึ้นทุกวัน ทุกที่ที่เราได้ยินเสียงของสงคราม, จลาจลและนัดหยุดกระหายเลือด ผู้คนไม่รู้สึกช้าเกินไปซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนจะเกิดอะไรขึ้นในโลก

ชิ้นหนึ่งของการเผาไหม้ขนาดใหญ่ทั้งรัสเซียและจีนและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียใต้น้ำ ภูเขาไฟในไอซ์แลนด์ Soptí, South America, แผ่นดินไหวขนาดใหญ่น้ำท่วมและดินถล่ม ออสเตรเลียก็พบตัวเองใต้น้ำและในประเทศนิวซีแลนด์, แผ่นดินไหวแรง อีกน้ำท่วมและดินถล่มแผ่นดินไหวในทวีปอเมริกาใต้, จีนและแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น การตายจำนวนมากของนกและปลาทั่วโลก โลกเป็นที่ทิ้งกระจุยกระจายกับสงครามต่อต้านการก่อการร้ายหมดสติรัฐอาหรับย้ายจลาจลของสัดส่วนที่สูงใหญ่ ตายรายวันจากความหิวและโรคทำลายล้างตัวเลขของผู้คนนับไม่ถ้วน นี่เป็นเพียงการเลือกขนาดของสิ่งที่พวกเขาได้พบในสื่อในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

นอกจากนี้คุณยังได้สังเกตเห็นอย่างแน่นอนที่เพิ่มขึ้นมากในการแสดงไสย spiritistic เปิดเผยว่าในโลกและในคริสตจักร จำนวนเพิ่มมากขึ้น Sightings UFO กว่าเมืองใหญ่ ๆ ในประเทศต่างๆ คุณอาจได้เห็นปรากฏการณ์ที่ไม่ได้อธิบายในท้องฟ้าในรูปทรงเกลียวและสัญญาณไฟเพื่อป้องกันการเปิดเผยของอัลเท็จ Maitrea ผู้คนจำนวนมากได้รับความสามารถไม่ได้อธิบายเช่นบิน, หรือการรักษาจากระยะไกล

พระเยซูบอกสาวกของพระองค์ในรายละเอียดวิธีการเข้าสู่ระบบก่อนที่จะเพียงแค่ที่สองของเขามา ทั้งหมดสาวกและเราได้เห็นข้อความสำหรับจุดสิ้นสุดของประวัติศาสตร์ของโลกนี้อ่านพระคัมภีร์

24,4-8 แมทธิว -- พระเยซูตรัสตอบพวกเขา :"โปรดระวังว่าคนไม่หลอกลวงคุณมากจะมาในชื่อของฉันว่า'ฉันเป็นคริสต์'และจะหลอกลวงจำนวนมากเมื่อคุณได้ยินเสียงของสงครามและ.. รายงานของสงครามให้มองที่คุณไม่ต้องกังวล. มันต้องมา แต่ก็ยังจะไม่จบ. เนชั่นจะลุกขึ้นต่อสู้ประชาชาติและราชอาณาจักรต่อราชอาณาจักรและแตกออกใน famines สถานที่ต่างๆและการเกิดแผ่นดินไหว. ทั้งหมดนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเกิด ความอุตสาหะ

ลูกา 21,9-11 -- เมื่อคุณได้ยินเสียงของสงครามและการจลาจลไม่ต้องตกใจเพราะ ซึ่งต้องทำ แต่ที่ไม่สิ้นสุด "แล้วเขาก็บอกพวกเขาว่า :"เนชั่นจะลุกขึ้นต่อสู้ประชาชาติและราชอาณาจักรต่อราชอาณาจักร พวกเขาจะเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ในสถานที่ต่างๆจะมี famines และโรคระบาดและสยองขวัญมาและสัญญาณที่ดีจากฟากฟ้า

สิ่งที่เกิดขึ้นทั่วโลกไม่ปกติและไม่เสมอเช่นขนาดใหญ่ แค่อ่านบางส่วนของสถ​​ิติเหล่านั้นและพบว่าภัยพิบัติทางธรรมชาติที่เพิ่มขึ้นอย่างสูงลิ่วขึ้น ทั่วโลก, จลาจลกันดารอาหารและโรค โลกก​​ำลังแออัด, crazed และจมอยู่กับความเจ็บปวด

สิ่งที่เกิดขึ้นในทุกมุมของโลกเป็นจุดเริ่มต้นของการปวดเกิดตามที่ระบุไว้ในมัทธิวในบทที่ 24.

คนศาสนาจำนวนมากกับผู้ที่ฉันมาสัมผัสกับบอกว่ามาถึงก่อนของพระเยซูคริสต์มีความเชื่อจากบรรพบุรุษของปู่ของพวกเขาหรือปู่ดี Panicking จากภัยธรรมชาติและคาดหวังว่าทุกสิ้นก่อนบนโลกใบนี้ ปีผ่านไปและโลกก็เป็นเหมือนพระเยซูที่ใดก็ได้ มีเหตุผลที่จะหวาดกลัวไม่กล่าวว่าพระเยซูจะมา แต่ยังไม่ได้ข้อกังวลของเรา

เพียงเล็กน้อยคิดเกี่ยวกับสิ่งที่จะมีชีวิตความเชื่อของเราหรือไม่ เราคาดว่าเร็ว ๆ นี้การเข้ามาขององค์พระเยซูคริสต์ แม้สาวกแรกที่เชื่อกันว่าพระเยซูคริสต์จะกลับมาใน lifetimes ของพวกเขา กระตือรือร้นและการแพร่กระจายข่าวประเสริฐไปทั่วโลก ดังนั้นบรรพบุรุษของพวกเขากระตือรือร้นและความเชื่อของเรามีชีวิตและความซื่อสัตย์ พวกเขาเป็นคนล่าสัตว์เพื่อพระคริสต์พระกิตติคุณแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว

วันนี้วันที่พระเยซูไม่เคยคาดว่าจะให้ทุกคนหัวเราะซึ่งเป็นพระเยซูโลกจะยังคงเดิมและจะไปที่ พวกเขากล่าวว่าไม่มีอะไรสันติภาพและความมั่นคงที่เกิดขึ้นภัยและความไม่สงบเสมอ ทุกคนมีความสนใจในการทำงานเพียงงานอดิเรกของพวกเขา, ความสุข, การแสดงของพวกเขา ความประหยัดได้ที่หายไปมีความสุขการกินและดื่มมากเกินไปและปล่อยตัว เราไม่ได้สนใจในเพื่อนมนุษย์ของเราผมละอายใจของความเชื่อของฉัน, ประกาศเพื่อความหวังในพระเยซูโลกเพียงสัปดาห์ละครั้งที่เราจะไปเป็นกฎตายตัวของสภา โบสถ์กลายเป็นสโมสรที่มีคนไปพูดคุยกับเพื่อน ๆ ได้จัดข้อเสนอพิเศษและมักจะมองไปที่โรงละครซึ่งเป็นสนามของเราคือ

พระคัมภีร์บอกเราว่าในวันสุดท้าย scoffers จะมา แน่นอนว่ามันจะเขียนผิดความเชื่อของบรรพบุรุษของเราและเราเย็นลงกับจำลองและหัวใจของเราเย็น เราคิดว่าเราได้รางวัลชนะเลิศและเชื่อว่าจะเพียงพอสำหรับความรอด.

2 ปีเตอร์ 3,3-4 -- ขั้นแรกรู้ว่าในวันสุดท้ายจะมาเหลือเกิน scoffers ดำเนินรสนิยมของตนกล่าวว่า"อะไรคือสัญญาของเขามาบิดาเสียชีวิตแล้วและทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมจากที่ใด จุดเริ่มต้นของการสร้าง!"

1 เธสะโลนิ 5,1-3 -- เวลาและวันที่คุณไม่จำเป็นต้องเขียนอะไรพี่น้องของฉัน จงรู้ดีในวันนั้นของพระเจ้าจะมาเป็นขโมยในเวลากลางคืน เมื่อคนจะกล่าวว่า :"ความสงบความปลอดภัย"โดยจะประหลาดใจก็เกิดความสับสนเช่นเมื่อพวกเขามาเมื่ออาการปวดท้องและจะไม่รั่วไหล

โนอาห์เข้าหีบกว่า 120 ปี, การโต้เถียงที่โลกจะมาในรูปแบบของภัยพิบัติน้ำท่วม ทุกคนหัวเราะเยาะเขาและเอาเขาสำหรับคนโง่และผู้ที่ชื่นชอบ ที่พูดเยาะเย้ยความเชื่อน้อยและยังคงชีวิตของพวกเขา เช่นเดียวกับในสมัย​​ของโนอาห์ได้ดังนั้นแม้ตอนนี้ เราไม่เชื่อว่าพระเยซูคริสต์กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้และความสลดใจที่เย้ยหยันกัน งานอดิเรกของพวกเขามีความสุขมากเท่านั้นเราเป็นเพียงตัวเรา

ลูกา 17,26-30 -- เป็นวันของโนอาห์จึงจะยังบุตรของวันชาย : การรับประทานอาหารและดื่ม, แต่งงานและให้ในการแต่งงานจนถึงวันที่โนอาห์เข้าหีบ น้ำท่วมมาแล้วและได้ทำลายพวกเขาทั้งหมด ในทำนองเดียวกันวันของลู : เค้าก็กินและดื่ม, ซื้อและขายพวกเขาและปลูกสร้างขึ้น แต่ในวันนั้นก็ออกไปที่จอดของสถ​​านที่เลวร้ายไฟไหม้ฝนตกมาจากฟากฟ้าที่จะทำลายพวกเขาทั้งหมดและกำมะถัน ในทำนองเดียวกันก็จะเป็นวันเมื่อบุตรมนุษย์จะปรากฏขึ้น

นับว่าเป็นเหมือนในพระคัมภีร์เป็นที่เกิดขึ้นในวันนี้ ความเชื่อของเราจะหายไปและเรากระทำอย่างเต็มที่ในโลกใบนี้ เราประนีประนอมยอมผมดำน้ำใน abominations และ vices ของโลกนี้ อย่างแม่นยำนี้สถานะทางศีลธรรมได้อธิบายไว้ในพระคัมภีร์คนจะดูเกินตัวเอง.

2 ทิโมธี 3,1-5 -- ตรวจสอบให้แน่ใจว่าในวันสุดท้ายจะเกิดขึ้นเวลาที่ยากลำบาก ผู้คนจะรักเพียงตัวเองและเงินของพวกเขา, boasters, หยิ่ง, ไม่เหมาะสม, เชื่อฟังพ่อแม่, เนรคุณ, เลวทราม, ใจร้าย, slanderers, ไม่โอนอ่อน, unbound, ดื้อด้าน, ศัตรูของดี, traitors, บ้าบิ่น, คนรัก, หยิ่งของความสุขมากกว่าที่เป็น คนรักของพระเจ้า เผยแพร่ต่อสาธารณชนซึ่งพวกเขาจะ embodied ความเลื่อมใสศรัทธา แต่อำนาจของมันจะถูกปฏิเสธ จากหันดังกล่าวออกไป

ลองมองไปรอบ ๆ โลกในอาการปวดเกร็งของธรรมชาติสามารถทำลายลง เกิดขึ้นใน messiahs ผู้พยากรณ์เท็จหลาย,, seers โลกและศาสนามีการเชื่อมต่อกับ spiritism และไสยเวท ก่อให้เกิดการเคลื่อนไหวต่างๆที่ประกาศมาของพระเยซูคริสต์กำหนดวันที่เริ่มต้นและการโต้เถียง มีคำพยากรณ์ที่ผิดพลาดจำนวนมากเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกในช่วงต้นปี 2012 อินเทอร์เน็ตและสื่อมี interwoven แท้จริงกับปรากฏการณ์นี้และผู้ที่มีความสำคัญในความหวาดกลัว

แน่นอนนี้ไม่ได้สุ่มซาตานรู้ว่าเขามีเวลาน้อยด้านซ้าย ไปหลอกลวงล่าสุดของเขาที่เราหลอกและหลง จะไปทำซ้ำมาของพระเยซูคริสต์ ทุกอย่างถูกจัดเตรียมอย่างดีมันขึ้นอยู่กับพระเจ้าซึ่งช่วยให้เขามีผลเต็ม.

มัทธิว 24.4 -- พระเยซูตรัสตอบพวกเขา :"โปรดระวังว่าคนไม่หลอกลวงคุณมากจะมาในชื่อของฉันว่า'ฉันเป็นคริสต์'และจะหลอกลวงหลาย.

สะโลนิกา 2 2,3-12 -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! คุณจำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังอยู่กับคุณหรือไม่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- ในความเป็นจริงอาจเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาที่ ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่การทำงานเพียงแค่รอให้มันหายไปอุปสรรค

เมื่อเขาพบว่าคนชั่ว, องค์พระเยซูจะฆ่าเขาลมหายใจจากปากของเขาทำลายความสว่างของมันแล้วมา แอดเวนต์ของคนชั่วร้ายจะกลายเป็นกิจกรรมของซาตานทั้งหมดเท็จอำนาจสิ่งมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์ ด้วยความเขลาทั้งหมดคือการหลอกลวงผู้ที่กำลังมุ่งหน้าสู่ภัยพิบัติเพราะเขาไม่ได้รักความจริงซึ่งจะสามารถประหยัด ดังนั้นการออกไปยังหลงเชื่อว่าพระเจ้าอยู่ ดังนั้นพวกเขาจึงพิพากษาทุกคนที่เชื่อว่าความจริง แต่มีความสุขในความอับอายขายหน้า

ขอให้เราไม่หลงกลไม่ระบุวันสิ้นสุดของโลก, ไม่ต้องตกใจเพราะเหตุการณ์โลกและสิ่งที่คาดหวัง มันเป็นงานของเราที่จะนั่งดุเด็ดเผ็ดมันที่หนังสือพิมพ์, โทรทัศน์, Internet, ยึดมั่นกับกิจการโลกและความฉิบหายที่จะบอกสิ่งที่กำลังรอเรา จากพระคัมภีร์เรารู้ว่านี้จะต้องเกิดขึ้นเป็นที่คาดการณ์ งานของเราคือการเตรียมการขัดเกลาตัวเองจากความสนุกสนานและความหมกมุ่น, มุ่งเน้นไปที่พระเยซูคริสต์และอ่อนน้อมถ่อมตนก่อนที่พระเจ้าเป็นตัวเราไม่เคยเป็นมาก่อน.

ประวัติศาสตร์ของโลกนี้มีอยู่แล้วที่สิ้นสุดและการเข้ามาขององค์พระเยซูคริสต์อยู่ใกล้ เราจะต้องดำเนินการต่อไปยังไม่ได้ใช้งานเราจะต้องจัดทำและประกาศข้อความที่บนโลกใบนี้ เราจะต้องทำความสะอาดจากความชั่วร้ายรองทั้งหมดและเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้เราพำนักอยู่ในพระเยซูคริสต์ ขอให้เราทำตบะ, ความอ่อนน้อมถ่อมตนที่จะพยายามค้นหาและขอการอภัยโทษจากบาปทั้งหมดและในสุด เท่านั้นแล้วเราสามารถมีส่วนร่วมในสายฝน, เสด็จลงมาของพระวิญญาณบริสุทธิ์เป็นสาวกในวันของ Pentecost

การเตรียมการตอนนี้จนกว่าจะถึงเวลา เป็นเวลากำลังจะหมดลงอย่างรวดเร็ว!

โฮเชยา 14,2-3 -- ไปที่อิสราเอล, พระเจ้าของคุณพระเจ้าสำหรับคุณต้องตายเพราะบาปของพวกเขา กลับไปที่พระเจ้าและนำคำอธิษฐาน :"ยกโทษให้แก่พวกเราทุกคนยอมรับความผิดของเราและเราทรงไม่ว่าจะนำลูกเป็นผลไม้ของริมฝีปากของพวกเขา

EG สีขาว -- เตรียมความพร้อมสำหรับฝนหลัง

บิ๊กต่อสู้ระหว่างมารและพระเยซูคริสต์กำลังจะมาถึงปลาย : ซาตานรับการจัดอันดับกองกำลังสุดท้ายที่จะทำหน้าที่ในละครประวัติศาสตร์ของมนุษย์ ในวิวรณ์ 12.12 says :."วิบัติแก่ผู้ที่อาศัยอยู่บนบกและในทะเลเพราะมารได้ลงมาให้คุณมีความโกรธมากเพราะเขารู้ดีว่าเขามีเวลาน้อยปีเตอร์ 5.8 ตึงเครียด, ระวังตัวเพราะฝ่ายตรงข้ามของคุณมาร เป็นสิงโตคำราม, walketh, แสวงหาผู้ที่เขาอาจกิน

ผมจะพูดอะไรผมฟื้นขึ้นยังคงเป็นของคนของพระเจ้า? ผมเห็นสิ่งที่น่ากลัวรอเรา : ซาตานและทูตสวรรค์ของเขารวบรวมกองกำลังทั้งหมดต่อคนของพระเจ้า เขารู้ดีว่าหากพวกเขานอนหลับได้ในขณะที่มันอยู่ในมือของเขาและการทำลายของพวกเขาอย่างแน่นอน

ซาตานจะพยายามที่จะหยุดพวกเขาจากการทำเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับวันนั้น ทุกรูปแบบเพื่อให้พวกเขาห้ามวิธีการที่เต็มไปด้วยสมบัติล้ำค่าของโลกที่ได้รับความสนใจจำนวนมากและว่าหัวใจของพวกเขามีความกังวลมากเกินไปกับชีวิตนี้และวันของการทดสอบที่แปลกใจที่พวกเขาเป็นโจร

กองกำลังของซาตานพยายามโอนจิตใจของผู้คนจากค่านิรันดร์ ศัตรูนำทุกอย่างตามวัตถุประสงค์ของ จิตใจของชายและหญิงงานทำจำแนกตามกีฬาทางโลกธุรกิจและแฟชั่น เราต้องให้ความสนใจกับผลประโยชน์พัน สิ่งบางอย่างต้องใช้เวลาและจุดประกายความอยากรู้ แต่ไม่ได้ทำให้รู้สึก เราต้องทุ่มเทความสนใจและพลังงานทั้งหมดของพวกเขาเพื่อผลประโยชน์ที่ดีที่สุดแม้ว่าเรามักจะมีสิ่งที่ไม่มีความหมายค่อนข้าง เรารู้สึกความรับผิดชอบถ้าเราให้อาหารให้ชีวิตของฉันเพื่อให้ชีวิตทางจิตวิญญาณและสนับสนุนให้เขา

มนุษย์โดยธรรมชาติมีแนวโน้มที่จะทำตามเสียงกระซิบของซาตานและจะไม่สามารถต้านทานศัตรูน่ากลัว มันสามารถรับแรงจากคริสต์แชมป์อันยิ่งใหญ่หากมันอาศัยอยู่และทำตาม inclinations ของเขา ซาตานคือการเตรียมดึงดูดใจของเขาว่าคนของพระเจ้าที่รู้จักกันในการโจมตีของเขาล่าสุด

"ซาตานจะไม่กลัวอะไรเป็นความจริงที่ว่าคนของพระเจ้าจะเอาสิ่งกีดขวางทั้งหมดออกจากเส้นทางที่พระเจ้าจะเทพระวิญญาณของพระองค์."


ที่ไหนต่อไปหรือไม่ -- เกี่ยวกับหัวข้อนี้

ภัยพิบัติกำลังจะมาเมื่อพระเจ้าจะสั่นดิน!

405_blizi_se_katastrofa_kdy_buh_zatrese_zemi.jpg พระคัมภีร์เตือนไว้อย่างชัดเจนว่าหนึ่งในสัญญาณสุดท้ายก่อนการเข้ามาของพระเยซูคริสต์คือพระเจ้าสั่นประเทศของเรา ปัจจุบันที่สุดในการที่สองมาเต็มไปแล้วหรือเติม อัตราของอาชญากรรมและการกบฏต่อพระเจ้าถึงจุดสุดยอดของมัน การเพิ่มจำนวนอย่างมากของภัยพิบัติทางธรรมชาติ -- แผ่นดินไหวสึนามิน้ำท่วมและการระเบิดของภูเขาไฟ, เตือนว่าใกล้จะบรรลุเป้าหมายของสัญลักษณ์นี้ ภัยพิบัติในพื้นที่เป็นประจำเพื่อเตือนเราว่าอะไรจะเกิดขึ้นทั่วโลกและมีเรานำมันกลับไปที่จริงพระเจ้าของอิสราเอลโจเอล 2.12 -- ดังนั้นแม้ตอนนี้จะกล่าวว่าพระเจ้าให้กลับไปที่ฉันด้วยหัวใจทั้งหมดที่มีการอดอาหาร, ร้องไห้และโศกเศร้า! ผ่าหัวใจของคุณไม่ได้ยางของพวกเขากลับไปยังพระเจ้าพระเจ้าของคุณก็ยังมีน้ำใจและความเห็นอกเห็นใจผู้ป่วยมากใจดีมาก ๆ และผู้ที่ refrains จากความชั่วร้าย1 พระ​​คัมภีร์ข้อที่พูดถึงภัยพิบัติที่ใกล้เข้ามา2 ๆ จากงานเขียนเกี่ยวกับการทำนายของ EG White3 สัญญาณเตือนสำหรับผู้ที่ซื่อสัตย์อิสยาห์ 13,11-13 -- ลงโทษโลกสำหรับการก่ออาชญากรรมของมันทั้งหมด villains สำหรับบาปของพวกเขา ความภาคภูมิใจกับเสื้อต้มแล้วฉันจะกิน, ความโอหังทำให้เสียใจหิน สาเหตุที่คนจะ ...
อัปเดต: 18.02.2013
Added: 02.04.2011
Views: 239349x

บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

เมื่อพวกเขากล่าวว่าสันติภาพและความปลอดภัยจากนั้นมาความสับสน -- และอาจพูดคุยเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยตอนนี้หรือไม่

437_usa_v_proroctvi.jpg 1 เธสะโลนิ 5,2-6 --". คุณจะทราบดีว่าวันที่พระเจ้าจะมาอย่างขโมยในเวลากลางคืนขณะที่พวกเขากล่าวว่า"มันเป็นความสงบสุขไม่ได้คุกคามเรามีก็ป่วยด้วยโชคชะตาเป็น ผู้หญิงในความเจ็บปวดแรงงานและหลบหนี แต่พวกเจ้าพี่น้องทั้งหลายไม่ได้อยู่ในความมืดในวันนั้นที่จะแปลกใจเหมือนขโมย คุณเป็นบุตรทั้งหมดของแสงและบุตรของวัน ไม่ได้ของคืนหรือความมืด ดังนั้นไม่นอนเป็นคนอื่นทำ แต่แจ้งให้เราดูและตึงเครียด "เหตุการณ์นี้ซึ่งเร็ว ๆ นี้จะตีผู้คนของโลก เราจะเตรียมตัวสำหรับเหตุการณ์นี้ได้อย่างไรหมายเหตุคำและก็ชอบขโมยในเวลากลางคืน วันของพระเจ้ามาเป็นแปลกใจใหญ่กับคนของโลก "คำพยานของคริสตจักร"ครั้งที่ 8 ปริมาณการไว้ในหน้า 37 กล่าวว่า"คนในโลกนี้เร็ว ๆ นี้จะได้พบกับความประหลาดใจใหญ่." ข้อความเมื่อวันที่ 28 หน้าต่อไปนี้เช่นกัน :"พวกเราที่ทราบความจริงเราควรเตรียมความพร้อมสำหรับสิ่งที่แปลกใจทันทีที่ตกใหญ่ในโลกนี้."แต่อัครสาวกเปาโลกล่าวว่า"แต่พวกเจ้าพี่น้องทั้งหลายไม่ได้อยู่ในความมืด ... " บุตรของพระเจ้าเดินในที่มีแสง และสิ่งที่แปลกใจโลกจะไม่แปลกใจเรา ...
Added: 24.05.2011
Views: 119522x

เหตุผลที่สองที่มาของพระคริสต์ในโลกใบนี้

247_duvody_prichodu_jezise_krista.jpg พระเยซูคริสต์ตายเพื่อบาปของเราชัยชนะเหนือความชั่วร้าย -- ซาตานและพ่ายแพ้เขา เขาพบว่าจักรวาลทั้งหมดที่พระเจ้าคือความรักและเรายังได้ทำบาปผิดกฎหมายของพระเจ้าเพื่อให้รักเราที่พระองค์ทรงให้พระบุตรของพระองค์เพื่อให้เราสามารถย้อนกลับไปยังพระองค์ ไม่มีหลักฐานมากขึ้นกว่ารักนั้นคือผู้สร้างเสียชีวิตในการสร้างของพระองค์ เรายังไม่ทันได้เข้าใจความรักของขนาดที่ พิจารณาถ้าเรายินดีที่จะตายเพื่อบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาพระเยซูสัญญาว่าจะกลับมาจึงจะสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดีระหว่างดีและความชั่ว.ของมวลมนุษย์คือวาดเป็นถกเถียงยิ่งใหญ่ระหว่างพระคริสต์และซาตานซึ่งเป็นลักษณะของพระเจ้าคือความรักของพระเจ้ากฎหมายและกฎของพระเจ้าอธิปไตยเหนือจักรวาลวิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 12 อธิบายถึงการต่อสู้อย่างต่อเนื่องระหว่างซาตานและคริสตจักรวิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 20 อธิบายสรุปชัยชนะ, การทำลายของบาปและผลของมันทั้งหมดก่อนที่จะเริ่มการเข้ามาของพระเยซูคริสต์จะเกิดขึ้นในโลกนี้และชีวิตของบุคคลแต่ละคนนั้นทำให้เกิดขั้ว -- ผู้คนยืนอยู่บนสองฝ่ายภายใต้สองป้าย -- บนแต่ละด้านของพระเจ้าหรือต่อพระเจ้าเพื่อศัตรู องค์พระเยซูกล่าวว่ามีเพียงสองค่ายของคนแมทธิว 25,31-32 --"เมื่อบุตรมนุษย์มาในสง่าราศีของเขากับทูตสวรรค์ของเขาเขาจะนั่งบนบัลลังก์ของพระสิริของเขาประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะถูกแยกออกจากกันเป็น. คนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะ. แกะบนขวามือของเขา แต่แพะบนด้านซ้ายของเขาแมทธิว 24,30-31 -- แล้วท้องฟ้าจะปรากฏสัญลักษณ์ของบุตรมนุษย์แล้วจะทุกตระกูลของแผ่นดินจะต้องครวญครางและเห็นบุตรมนุษย์มาบนเมฆแห่งสวรรค์ที่มีอำนาจและพระสิริยิ่งใหญ่ และเขาจะส่งมลาอิกะเขาด้วยแตรดัง ๆ และพวกเขาจะชุมนุมกันเลือกของเขาจากสี่จุดสำคัญจากปลายด้านหนึ่งของสวรรค์ที่อื่น ๆโรม 2,6-11 -- ...
Added: 08.11.2010
Views: 114040x

ทำไมจินตนาการเหนือธรรมชาติเพิ่มขึ้นทั่วโลกหรือไม่

355_ufo_china.jpg การทำให้มากขึ้นทั่วโลกของปรากฏการณ์ต่างๆอาถรรพณ์ประสบการณ์และลัทธิเชื่อผี มีข้อสงสัยว่าพวกเขาจะไม่วรรณกรรมไม่เป็น แต่ความจริงที่ว่าคนไม่สามารถอธิบาย บางพวกเขาเอาสถานที่และสื่อและกดจำนวนมากที่จะไม่พูดถึงสื่อล้านคนทั่วโลกได้เห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตสองปรากฏการณ์มหัศจรรย์ : ยูเอฟโอเรืองแสงที่โฉบในร็อคกี้เยรูซาเลมหาวิหารและรูปที่ไม่มีตัวตนในสีขาวขี่ม้าขาวขี่ผ่านฝูงชนรวมตัวกันเป็น Tahrir สแควร์ในกรุงไคโรประเทศอียิปต์ จับภาพในวิดีโอ ผู้คนจำนวนมากลอยอยู่ในอากาศและแสดงสัญลักษณ์ทางจิตวิญญาณจำนวนมากที่แตกต่างกันทางศาสนาตาม Benjamin Creme, อาการเหล่านี้และสัญญาณสิ่งมหัศจรรย์ที่แจ้งข่าวลักษณะ Maitreya, World ครูในเวทีสาธารณะ Creme 14 มกราคม 2010 ประกาศว่าปรากฏตัวครั้งแรกของ Maitreya (ไม่ระบุตัวตน) ในโทรทัศน์ ตั้งแต่นั้นมา 29 -- เท่าที่ปรากฏทางโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาและอื่น ๆ ...
Added: 15.02.2011
Views: 175265x

สัญญาณของพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1

260_znameni_doby_prichod_krista_part_1.jpg ลงนามในพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1ส่วนมากของเราวันนี้รู้สึกว่าโลกนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันกว่าก่อน มันเป็นความรุนแรงมากขึ้น, ภัย, ความกลัวมากขึ้นและภัยคุกคาม จำนวนมากออกจากกันของครอบครัวที่ล้มเด็กฟังและไม่เคารพพ่อแม่สำหรับผู้สูงอายุ เพิ่มขึ้นในโรคที่น่ากลัวและความหิวตรงกันข้ามกับการมีความสุขมากและ frivol อาหารและค่าใช้จ่ายออกไป ผู้คนเห็นแก่ตัวเพียงไปสำหรับฉันเองโดยไม่คำนึงถึงคนอื่น ๆ ธรรมชาติตอนนี้ไร้ผู้คนเพื่อที่นักวิทยาศาสตร์ได้ทำนายว่ายังไม่มีประเทศใดยาวสามารถทน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศจะหายไปมากขึ้นชนิดของสัตว์และพืชและดวงอาทิตย์จะเริ่มต้นการเผาไหม้มากขึ้นและน้ำท่วมในสถานที่ต่างๆจะกลายเป็นบ่อยมากขึ้น พระคัมภีร์เป็นทั้งหมด แต่คาดการณ์ สัญญาณในพระคัมภีร์ไบเบิลของการเข้ามาของพระเยซูคริสต์เป็นอย่างชัดเจนก่อนการประชุมขวาสายตาของพวกเรา2 ทิโมธี 3, 1-5 -- ตรวจสอบให้แน่ใจว่าในวันสุดท้ายจะเกิดขึ้นเวลาที่ยากลำบาก ผู้คนจะรักเพียงตัวเองและเงินของพวกเขา, boasters, หยิ่ง, ไม่เหมาะสม, เชื่อฟังพ่อแม่, เนรคุณ, เลวทราม, ใจร้าย, ...
Added: 11.11.2010
Views: 369336x

ต่อไปในการปฏิรูปของบรรพบุรุษของเรากระตือรือร้น

520_jan_hus_kostnice_1415.jpg แหล่งที่มาของภาพ : วิกิพีเดียรุ่นทั้งของประเทศสาธารณรัฐเช็กเป็นศูนย์กลางของความเชื่อปฏิรูปทั่วยุโรป เราแต่ละคนรู้ว่าชื่อเหมือน ม.ค. Hus และ Zizka ม.ค. แต่คุณรู้ดีว่าอำนาจของพระเจ้าที่จะมาพร้อมกับ? ในสมัย​​โบราณชาวอิสราเอลที่พระเจ้านำคนของเขาในการต่อสู้กับศัตรูในลักษณะที่ว่าแม้มีกองทัพขนาดใหญ่มากไม่ได้มีโอกาส กองทัพมีขนาดใหญ่มากและมีอาวุธมากขึ้นโดยปราศจากการต่อสู้ที่น่ากลัวและให้ที่จะหลบหนีเพราะถูกอิสราเอลพระเจ้าใครในหมู่พวกเราในวันนี้ แต่รู้ว่าเป็นสิ่งเดียวกันที่เกิดขึ้นในระหว่างสงคราม Hussite คน thecommon ไปเพื่อต่อสู้กับกองกำลังติดอาวุธกับกองทัพขนาดใหญ่มากและว่าในขณะที่ในหนังสยองขวัญและวิ่งหนีไปโดยไม่ต้องต่อสู้หรือไม่? ใช่ Hussites ที่ถูกพระเจ้าและที่เขานำการปฏิรูปและเป็นหัวหน้าของคนที่ต่อสู้เพื่อการปฏิรูปที่ เป็นบรรพบุรุษของเราคนศาสนาลึกมีประสบการณ์หลายสดใสกับพระเจ้าตัดตอนมาจากหนังสือเล่มนี้ยิ่งใหญ่ในการทะเลาะวิวาท -- บทที่ 6 Hus และ Jeromeหัวของ Hussites ที่ยืน ม.ค. Zizka ...
Added: 13.12.2011
Views: 133063x

Th.AmazingHope.net - ใกล้กลับมาของพระเยซูคริสต์รับพร้อม!