Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

ใกล้กลับมาของพระเยซูคริสต์รับพร้อม!

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

402_druhy_prichod_jezise_krista_2.jpg

ใกล้กลับมาของพระเยซูคริสต์รับพร้อม!

Added: 25.03.2011
Views: 193340x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk

หลายคนได้สังเกตเห็นอย่างแน่นอนว่าโลกของเรามีบางอย่างผิดปกติ ในทุกสื่อที่เราได้ยินเกี่ยวกับภัยพิบัติทางธรรมชาติรายงาน เกิดแผ่นดินไหวขนาดใหญ่, น้ำท่วม, ภูเขาไฟ, ไฟไหม้, หิมะตกหนัก, พายุเฮอริเคนและ tornadoes จะเกิดขึ้นทุกวัน ทุกที่ที่เราได้ยินเสียงของสงคราม, จลาจลและนัดหยุดกระหายเลือด ผู้คนไม่รู้สึกช้าเกินไปซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนจะเกิดอะไรขึ้นในโลก

ชิ้นหนึ่งของการเผาไหม้ขนาดใหญ่ทั้งรัสเซียและจีนและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียใต้น้ำ ภูเขาไฟในไอซ์แลนด์ Soptí, South America, แผ่นดินไหวขนาดใหญ่น้ำท่วมและดินถล่ม ออสเตรเลียก็พบตัวเองใต้น้ำและในประเทศนิวซีแลนด์, แผ่นดินไหวแรง อีกน้ำท่วมและดินถล่มแผ่นดินไหวในทวีปอเมริกาใต้, จีนและแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น การตายจำนวนมากของนกและปลาทั่วโลก โลกเป็นที่ทิ้งกระจุยกระจายกับสงครามต่อต้านการก่อการร้ายหมดสติรัฐอาหรับย้ายจลาจลของสัดส่วนที่สูงใหญ่ ตายรายวันจากความหิวและโรคทำลายล้างตัวเลขของผู้คนนับไม่ถ้วน นี่เป็นเพียงการเลือกขนาดของสิ่งที่พวกเขาได้พบในสื่อในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

นอกจากนี้คุณยังได้สังเกตเห็นอย่างแน่นอนที่เพิ่มขึ้นมากในการแสดงไสย spiritistic เปิดเผยว่าในโลกและในคริสตจักร จำนวนเพิ่มมากขึ้น Sightings UFO กว่าเมืองใหญ่ ๆ ในประเทศต่างๆ คุณอาจได้เห็นปรากฏการณ์ที่ไม่ได้อธิบายในท้องฟ้าในรูปทรงเกลียวและสัญญาณไฟเพื่อป้องกันการเปิดเผยของอัลเท็จ Maitrea ผู้คนจำนวนมากได้รับความสามารถไม่ได้อธิบายเช่นบิน, หรือการรักษาจากระยะไกล

พระเยซูบอกสาวกของพระองค์ในรายละเอียดวิธีการเข้าสู่ระบบก่อนที่จะเพียงแค่ที่สองของเขามา ทั้งหมดสาวกและเราได้เห็นข้อความสำหรับจุดสิ้นสุดของประวัติศาสตร์ของโลกนี้อ่านพระคัมภีร์

24,4-8 แมทธิว -- พระเยซูตรัสตอบพวกเขา :"โปรดระวังว่าคนไม่หลอกลวงคุณมากจะมาในชื่อของฉันว่า'ฉันเป็นคริสต์'และจะหลอกลวงจำนวนมากเมื่อคุณได้ยินเสียงของสงครามและ.. รายงานของสงครามให้มองที่คุณไม่ต้องกังวล. มันต้องมา แต่ก็ยังจะไม่จบ. เนชั่นจะลุกขึ้นต่อสู้ประชาชาติและราชอาณาจักรต่อราชอาณาจักรและแตกออกใน famines สถานที่ต่างๆและการเกิดแผ่นดินไหว. ทั้งหมดนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเกิด ความอุตสาหะ

ลูกา 21,9-11 -- เมื่อคุณได้ยินเสียงของสงครามและการจลาจลไม่ต้องตกใจเพราะ ซึ่งต้องทำ แต่ที่ไม่สิ้นสุด "แล้วเขาก็บอกพวกเขาว่า :"เนชั่นจะลุกขึ้นต่อสู้ประชาชาติและราชอาณาจักรต่อราชอาณาจักร พวกเขาจะเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ในสถานที่ต่างๆจะมี famines และโรคระบาดและสยองขวัญมาและสัญญาณที่ดีจากฟากฟ้า

สิ่งที่เกิดขึ้นทั่วโลกไม่ปกติและไม่เสมอเช่นขนาดใหญ่ แค่อ่านบางส่วนของสถ​​ิติเหล่านั้นและพบว่าภัยพิบัติทางธรรมชาติที่เพิ่มขึ้นอย่างสูงลิ่วขึ้น ทั่วโลก, จลาจลกันดารอาหารและโรค โลกก​​ำลังแออัด, crazed และจมอยู่กับความเจ็บปวด

สิ่งที่เกิดขึ้นในทุกมุมของโลกเป็นจุดเริ่มต้นของการปวดเกิดตามที่ระบุไว้ในมัทธิวในบทที่ 24.

คนศาสนาจำนวนมากกับผู้ที่ฉันมาสัมผัสกับบอกว่ามาถึงก่อนของพระเยซูคริสต์มีความเชื่อจากบรรพบุรุษของปู่ของพวกเขาหรือปู่ดี Panicking จากภัยธรรมชาติและคาดหวังว่าทุกสิ้นก่อนบนโลกใบนี้ ปีผ่านไปและโลกก็เป็นเหมือนพระเยซูที่ใดก็ได้ มีเหตุผลที่จะหวาดกลัวไม่กล่าวว่าพระเยซูจะมา แต่ยังไม่ได้ข้อกังวลของเรา

เพียงเล็กน้อยคิดเกี่ยวกับสิ่งที่จะมีชีวิตความเชื่อของเราหรือไม่ เราคาดว่าเร็ว ๆ นี้การเข้ามาขององค์พระเยซูคริสต์ แม้สาวกแรกที่เชื่อกันว่าพระเยซูคริสต์จะกลับมาใน lifetimes ของพวกเขา กระตือรือร้นและการแพร่กระจายข่าวประเสริฐไปทั่วโลก ดังนั้นบรรพบุรุษของพวกเขากระตือรือร้นและความเชื่อของเรามีชีวิตและความซื่อสัตย์ พวกเขาเป็นคนล่าสัตว์เพื่อพระคริสต์พระกิตติคุณแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว

วันนี้วันที่พระเยซูไม่เคยคาดว่าจะให้ทุกคนหัวเราะซึ่งเป็นพระเยซูโลกจะยังคงเดิมและจะไปที่ พวกเขากล่าวว่าไม่มีอะไรสันติภาพและความมั่นคงที่เกิดขึ้นภัยและความไม่สงบเสมอ ทุกคนมีความสนใจในการทำงานเพียงงานอดิเรกของพวกเขา, ความสุข, การแสดงของพวกเขา ความประหยัดได้ที่หายไปมีความสุขการกินและดื่มมากเกินไปและปล่อยตัว เราไม่ได้สนใจในเพื่อนมนุษย์ของเราผมละอายใจของความเชื่อของฉัน, ประกาศเพื่อความหวังในพระเยซูโลกเพียงสัปดาห์ละครั้งที่เราจะไปเป็นกฎตายตัวของสภา โบสถ์กลายเป็นสโมสรที่มีคนไปพูดคุยกับเพื่อน ๆ ได้จัดข้อเสนอพิเศษและมักจะมองไปที่โรงละครซึ่งเป็นสนามของเราคือ

พระคัมภีร์บอกเราว่าในวันสุดท้าย scoffers จะมา แน่นอนว่ามันจะเขียนผิดความเชื่อของบรรพบุรุษของเราและเราเย็นลงกับจำลองและหัวใจของเราเย็น เราคิดว่าเราได้รางวัลชนะเลิศและเชื่อว่าจะเพียงพอสำหรับความรอด.

2 ปีเตอร์ 3,3-4 -- ขั้นแรกรู้ว่าในวันสุดท้ายจะมาเหลือเกิน scoffers ดำเนินรสนิยมของตนกล่าวว่า"อะไรคือสัญญาของเขามาบิดาเสียชีวิตแล้วและทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมจากที่ใด จุดเริ่มต้นของการสร้าง!"

1 เธสะโลนิ 5,1-3 -- เวลาและวันที่คุณไม่จำเป็นต้องเขียนอะไรพี่น้องของฉัน จงรู้ดีในวันนั้นของพระเจ้าจะมาเป็นขโมยในเวลากลางคืน เมื่อคนจะกล่าวว่า :"ความสงบความปลอดภัย"โดยจะประหลาดใจก็เกิดความสับสนเช่นเมื่อพวกเขามาเมื่ออาการปวดท้องและจะไม่รั่วไหล

โนอาห์เข้าหีบกว่า 120 ปี, การโต้เถียงที่โลกจะมาในรูปแบบของภัยพิบัติน้ำท่วม ทุกคนหัวเราะเยาะเขาและเอาเขาสำหรับคนโง่และผู้ที่ชื่นชอบ ที่พูดเยาะเย้ยความเชื่อน้อยและยังคงชีวิตของพวกเขา เช่นเดียวกับในสมัย​​ของโนอาห์ได้ดังนั้นแม้ตอนนี้ เราไม่เชื่อว่าพระเยซูคริสต์กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้และความสลดใจที่เย้ยหยันกัน งานอดิเรกของพวกเขามีความสุขมากเท่านั้นเราเป็นเพียงตัวเรา

ลูกา 17,26-30 -- เป็นวันของโนอาห์จึงจะยังบุตรของวันชาย : การรับประทานอาหารและดื่ม, แต่งงานและให้ในการแต่งงานจนถึงวันที่โนอาห์เข้าหีบ น้ำท่วมมาแล้วและได้ทำลายพวกเขาทั้งหมด ในทำนองเดียวกันวันของลู : เค้าก็กินและดื่ม, ซื้อและขายพวกเขาและปลูกสร้างขึ้น แต่ในวันนั้นก็ออกไปที่จอดของสถ​​านที่เลวร้ายไฟไหม้ฝนตกมาจากฟากฟ้าที่จะทำลายพวกเขาทั้งหมดและกำมะถัน ในทำนองเดียวกันก็จะเป็นวันเมื่อบุตรมนุษย์จะปรากฏขึ้น

นับว่าเป็นเหมือนในพระคัมภีร์เป็นที่เกิดขึ้นในวันนี้ ความเชื่อของเราจะหายไปและเรากระทำอย่างเต็มที่ในโลกใบนี้ เราประนีประนอมยอมผมดำน้ำใน abominations และ vices ของโลกนี้ อย่างแม่นยำนี้สถานะทางศีลธรรมได้อธิบายไว้ในพระคัมภีร์คนจะดูเกินตัวเอง.

2 ทิโมธี 3,1-5 -- ตรวจสอบให้แน่ใจว่าในวันสุดท้ายจะเกิดขึ้นเวลาที่ยากลำบาก ผู้คนจะรักเพียงตัวเองและเงินของพวกเขา, boasters, หยิ่ง, ไม่เหมาะสม, เชื่อฟังพ่อแม่, เนรคุณ, เลวทราม, ใจร้าย, slanderers, ไม่โอนอ่อน, unbound, ดื้อด้าน, ศัตรูของดี, traitors, บ้าบิ่น, คนรัก, หยิ่งของความสุขมากกว่าที่เป็น คนรักของพระเจ้า เผยแพร่ต่อสาธารณชนซึ่งพวกเขาจะ embodied ความเลื่อมใสศรัทธา แต่อำนาจของมันจะถูกปฏิเสธ จากหันดังกล่าวออกไป

ลองมองไปรอบ ๆ โลกในอาการปวดเกร็งของธรรมชาติสามารถทำลายลง เกิดขึ้นใน messiahs ผู้พยากรณ์เท็จหลาย,, seers โลกและศาสนามีการเชื่อมต่อกับ spiritism และไสยเวท ก่อให้เกิดการเคลื่อนไหวต่างๆที่ประกาศมาของพระเยซูคริสต์กำหนดวันที่เริ่มต้นและการโต้เถียง มีคำพยากรณ์ที่ผิดพลาดจำนวนมากเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกในช่วงต้นปี 2012 อินเทอร์เน็ตและสื่อมี interwoven แท้จริงกับปรากฏการณ์นี้และผู้ที่มีความสำคัญในความหวาดกลัว

แน่นอนนี้ไม่ได้สุ่มซาตานรู้ว่าเขามีเวลาน้อยด้านซ้าย ไปหลอกลวงล่าสุดของเขาที่เราหลอกและหลง จะไปทำซ้ำมาของพระเยซูคริสต์ ทุกอย่างถูกจัดเตรียมอย่างดีมันขึ้นอยู่กับพระเจ้าซึ่งช่วยให้เขามีผลเต็ม.

มัทธิว 24.4 -- พระเยซูตรัสตอบพวกเขา :"โปรดระวังว่าคนไม่หลอกลวงคุณมากจะมาในชื่อของฉันว่า'ฉันเป็นคริสต์'และจะหลอกลวงหลาย.

สะโลนิกา 2 2,3-12 -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! คุณจำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังอยู่กับคุณหรือไม่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- ในความเป็นจริงอาจเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาที่ ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่การทำงานเพียงแค่รอให้มันหายไปอุปสรรค

เมื่อเขาพบว่าคนชั่ว, องค์พระเยซูจะฆ่าเขาลมหายใจจากปากของเขาทำลายความสว่างของมันแล้วมา แอดเวนต์ของคนชั่วร้ายจะกลายเป็นกิจกรรมของซาตานทั้งหมดเท็จอำนาจสิ่งมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์ ด้วยความเขลาทั้งหมดคือการหลอกลวงผู้ที่กำลังมุ่งหน้าสู่ภัยพิบัติเพราะเขาไม่ได้รักความจริงซึ่งจะสามารถประหยัด ดังนั้นการออกไปยังหลงเชื่อว่าพระเจ้าอยู่ ดังนั้นพวกเขาจึงพิพากษาทุกคนที่เชื่อว่าความจริง แต่มีความสุขในความอับอายขายหน้า

ขอให้เราไม่หลงกลไม่ระบุวันสิ้นสุดของโลก, ไม่ต้องตกใจเพราะเหตุการณ์โลกและสิ่งที่คาดหวัง มันเป็นงานของเราที่จะนั่งดุเด็ดเผ็ดมันที่หนังสือพิมพ์, โทรทัศน์, Internet, ยึดมั่นกับกิจการโลกและความฉิบหายที่จะบอกสิ่งที่กำลังรอเรา จากพระคัมภีร์เรารู้ว่านี้จะต้องเกิดขึ้นเป็นที่คาดการณ์ งานของเราคือการเตรียมการขัดเกลาตัวเองจากความสนุกสนานและความหมกมุ่น, มุ่งเน้นไปที่พระเยซูคริสต์และอ่อนน้อมถ่อมตนก่อนที่พระเจ้าเป็นตัวเราไม่เคยเป็นมาก่อน.

ประวัติศาสตร์ของโลกนี้มีอยู่แล้วที่สิ้นสุดและการเข้ามาขององค์พระเยซูคริสต์อยู่ใกล้ เราจะต้องดำเนินการต่อไปยังไม่ได้ใช้งานเราจะต้องจัดทำและประกาศข้อความที่บนโลกใบนี้ เราจะต้องทำความสะอาดจากความชั่วร้ายรองทั้งหมดและเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้เราพำนักอยู่ในพระเยซูคริสต์ ขอให้เราทำตบะ, ความอ่อนน้อมถ่อมตนที่จะพยายามค้นหาและขอการอภัยโทษจากบาปทั้งหมดและในสุด เท่านั้นแล้วเราสามารถมีส่วนร่วมในสายฝน, เสด็จลงมาของพระวิญญาณบริสุทธิ์เป็นสาวกในวันของ Pentecost

การเตรียมการตอนนี้จนกว่าจะถึงเวลา เป็นเวลากำลังจะหมดลงอย่างรวดเร็ว!

โฮเชยา 14,2-3 -- ไปที่อิสราเอล, พระเจ้าของคุณพระเจ้าสำหรับคุณต้องตายเพราะบาปของพวกเขา กลับไปที่พระเจ้าและนำคำอธิษฐาน :"ยกโทษให้แก่พวกเราทุกคนยอมรับความผิดของเราและเราทรงไม่ว่าจะนำลูกเป็นผลไม้ของริมฝีปากของพวกเขา

EG สีขาว -- เตรียมความพร้อมสำหรับฝนหลัง

บิ๊กต่อสู้ระหว่างมารและพระเยซูคริสต์กำลังจะมาถึงปลาย : ซาตานรับการจัดอันดับกองกำลังสุดท้ายที่จะทำหน้าที่ในละครประวัติศาสตร์ของมนุษย์ ในวิวรณ์ 12.12 says :."วิบัติแก่ผู้ที่อาศัยอยู่บนบกและในทะเลเพราะมารได้ลงมาให้คุณมีความโกรธมากเพราะเขารู้ดีว่าเขามีเวลาน้อยปีเตอร์ 5.8 ตึงเครียด, ระวังตัวเพราะฝ่ายตรงข้ามของคุณมาร เป็นสิงโตคำราม, walketh, แสวงหาผู้ที่เขาอาจกิน

ผมจะพูดอะไรผมฟื้นขึ้นยังคงเป็นของคนของพระเจ้า? ผมเห็นสิ่งที่น่ากลัวรอเรา : ซาตานและทูตสวรรค์ของเขารวบรวมกองกำลังทั้งหมดต่อคนของพระเจ้า เขารู้ดีว่าหากพวกเขานอนหลับได้ในขณะที่มันอยู่ในมือของเขาและการทำลายของพวกเขาอย่างแน่นอน

ซาตานจะพยายามที่จะหยุดพวกเขาจากการทำเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับวันนั้น ทุกรูปแบบเพื่อให้พวกเขาห้ามวิธีการที่เต็มไปด้วยสมบัติล้ำค่าของโลกที่ได้รับความสนใจจำนวนมากและว่าหัวใจของพวกเขามีความกังวลมากเกินไปกับชีวิตนี้และวันของการทดสอบที่แปลกใจที่พวกเขาเป็นโจร

กองกำลังของซาตานพยายามโอนจิตใจของผู้คนจากค่านิรันดร์ ศัตรูนำทุกอย่างตามวัตถุประสงค์ของ จิตใจของชายและหญิงงานทำจำแนกตามกีฬาทางโลกธุรกิจและแฟชั่น เราต้องให้ความสนใจกับผลประโยชน์พัน สิ่งบางอย่างต้องใช้เวลาและจุดประกายความอยากรู้ แต่ไม่ได้ทำให้รู้สึก เราต้องทุ่มเทความสนใจและพลังงานทั้งหมดของพวกเขาเพื่อผลประโยชน์ที่ดีที่สุดแม้ว่าเรามักจะมีสิ่งที่ไม่มีความหมายค่อนข้าง เรารู้สึกความรับผิดชอบถ้าเราให้อาหารให้ชีวิตของฉันเพื่อให้ชีวิตทางจิตวิญญาณและสนับสนุนให้เขา

มนุษย์โดยธรรมชาติมีแนวโน้มที่จะทำตามเสียงกระซิบของซาตานและจะไม่สามารถต้านทานศัตรูน่ากลัว มันสามารถรับแรงจากคริสต์แชมป์อันยิ่งใหญ่หากมันอาศัยอยู่และทำตาม inclinations ของเขา ซาตานคือการเตรียมดึงดูดใจของเขาว่าคนของพระเจ้าที่รู้จักกันในการโจมตีของเขาล่าสุด

"ซาตานจะไม่กลัวอะไรเป็นความจริงที่ว่าคนของพระเจ้าจะเอาสิ่งกีดขวางทั้งหมดออกจากเส้นทางที่พระเจ้าจะเทพระวิญญาณของพระองค์."


ที่ไหนต่อไปหรือไม่ -- เกี่ยวกับหัวข้อนี้

ภัยพิบัติกำลังจะมาเมื่อพระเจ้าจะสั่นดิน!

405_blizi_se_katastrofa_kdy_buh_zatrese_zemi.jpg พระคัมภีร์เตือนไว้อย่างชัดเจนว่าหนึ่งในสัญญาณสุดท้ายก่อนการเข้ามาของพระเยซูคริสต์คือพระเจ้าสั่นประเทศของเรา ปัจจุบันที่สุดในการที่สองมาเต็มไปแล้วหรือเติม อัตราของอาชญากรรมและการกบฏต่อพระเจ้าถึงจุดสุดยอดของมัน การเพิ่มจำนวนอย่างมากของภัยพิบัติทางธรรมชาติ -- แผ่นดินไหวสึนามิน้ำท่วมและการระเบิดของภูเขาไฟ, เตือนว่าใกล้จะบรรลุเป้าหมายของสัญลักษณ์นี้ ภัยพิบัติในพื้นที่เป็นประจำเพื่อเตือนเราว่าอะไรจะเกิดขึ้นทั่วโลกและมีเรานำมันกลับไปที่จริงพระเจ้าของอิสราเอลโจเอล 2.12 -- ดังนั้นแม้ตอนนี้จะกล่าวว่าพระเจ้าให้กลับไปที่ฉันด้วยหัวใจทั้งหมดที่มีการอดอาหาร, ร้องไห้และโศกเศร้า! ผ่าหัวใจของคุณไม่ได้ยางของพวกเขากลับไปยังพระเจ้าพระเจ้าของคุณก็ยังมีน้ำใจและความเห็นอกเห็นใจผู้ป่วยมากใจดีมาก ๆ และผู้ที่ refrains จากความชั่วร้าย1 พระ​​คัมภีร์ข้อที่พูดถึงภัยพิบัติที่ใกล้เข้ามา2 ๆ จากงานเขียนเกี่ยวกับการทำนายของ EG White3 สัญญาณเตือนสำหรับผู้ที่ซื่อสัตย์อิสยาห์ 13,11-13 -- ลงโทษโลกสำหรับการก่ออาชญากรรมของมันทั้งหมด villains สำหรับบาปของพวกเขา ความภาคภูมิใจกับเสื้อต้มแล้วฉันจะกิน, ความโอหังทำให้เสียใจหิน สาเหตุที่คนจะ ...
อัปเดต: 18.02.2013
Added: 02.04.2011
Views: 242829x

บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

ใกล้ศาลของพระเจ้า -- ได้รับการพร้อม!

303_bozi_soud_milenium.jpg หลายคนจะไปอยู่ต่างกันถ้าพวกเขารู้ว่าชีวิตของพวกเขาจะได้รับการตัดสินวันหนึ่งบนความเจ็บปวด ศาลของพระเจ้าเป็นเช่นเหตุการณ์สำคัญที่ควรจะอยู่สื่อทุกชนิดทั่วโลก บุคคลที่เกี่ยวข้องในสถานที่ของสิ่งที่สำคัญน้อยกว่า ศาลพระเจ้าจะแสดงให้ทุกคนตามทางเลือกของเขา ความเชื่อในพระเยซูคริสต์ได้รับพระวิญญาณบริสุทธิ์และกฎหมายของเขาเข้าไปในหัวใจของคุณและเป็นวิธีเดียวที่จะยืนอยู่ต่อหน้าศาลของพระเจ้า (เพิ่มเติม --. ในบทความวิธีเดียวที่จะสวรรค์) อุทิศเวลาในการพระเยซูคริสต์และพระคำของพระเจ้าไม่ได้ความสุขหรือความกังวลสำหรับชีวิตที่ดีขึ้นการทดลองของพระเจ้ายังสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดีระหว่างดีและความชั่วระหว่างพระเจ้าผู้ผ่านความรักและซาตานผู้กบฎต่อพระเจ้าและกฎหมายของเขาและพบกับความชั่วร้าย พระเจ้าเปิดเผยในศาลของเสรีภาพเท็จซาตาน, ขอบเขตและผลกระทบของการก่อการร้ายของเขา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าสภาพและกฎหมายว่าพระเจ้ามีชีวิตมีความสุขที่สร้างขึ้นโดยมนุษย์เป็นสิ่งที่ดีและน่าพอใจ ดังนั้นกฎหมายของพระเจ้าเป็นมาตรฐานในศาลและต่อมาในชีวิตนิรันดร์!พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับศาลพระเจ้าประกอบไปด้วยสองขั้นตอนคือ1 ส่วนหนึ่งของศาลของคนซื่อสัตย์ที่ดำเนินการตามคำพยากรณ์ของดาเนียลบทที่ 7 ใน 1844 (เพิ่มเติม -- ใน adventismu การสร้างบทความ) และจะเสร็จสิ้นก่อนที่สองมาของพระเยซูคริสต์2 ของศาลที่จะเป็นไปตามหนังสือของวิวรณ์บทที่ 20 มกราคมระหว่างราชอาณาจักรพันปีเมื่อพระเจ้าเปิดหนังสือในชั้นฟ้าและแผ่นดินจะยังคงอ้างว้างและว่างเปล่า ในช่วงสหัสวรรษจะได้รับการยึดมั่นในพระเยซูคริสต์ในสวรรค์และจะเผชิญกับการทดลองในระยะที่สองของบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา บรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธามีคนตายและซาตานจะเดินไกลสำหรับพันปีของดินแดนทะเลทรายจะถูกจำคุกของเขา หลังจากหนึ่งพันปีซาตานจะถูกปล่อยออกมาและคนชั่วร้ายจะถูกให้ฟื้นคืนชีพ พระเจ้าจะมาพร้อมกับแลกของพระเจ้าของเยรูซาเล็มและโดยศาลของคนชั่วร้าย, ซาตาน, ...
Added: 04.01.2011
Views: 136269x

การเพิ่มจำนวนอย่างมากของการเกิดแผ่นดินไหว!

392_katastrofykont.jpg ตลอดเวลาการเพิ่มจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวทั่วประเทศ หลายคนเห็นการเปลี่ยนแปลงและความผิดปกติของธรรมชาติและเริ่มรับรู้ทุกสิ่งที่ไม่อยู่ในลำดับ พวกเขาตระหนักถึงบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นสิ่งที่ประวัติศาสตร์ได้ ทุกครั้งที่เราได้เรียนรู้จากข่าวโทรทัศน์ของการเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ในสถานที่ต่างๆของโลกและมีขนาดเล็กจะดีกว่าที่จะไม่พูด หลายคนยืนยันว่าเกิดแผ่นดินไหวและภัยธรรมชาติได้เสมอจึงเป็นเรื่องปกติอย่างสมบูรณ์แบบ ภัยพิบัติได้เสมอจริงๆ แต่ไม่ได้รุนแรงในระดับดังกล่าวมีขนาดใหญ่ ขณะนี้มีสาขาที่ชื่อและสถิติพูดอย่างชัดเจนและชัดถ้อยชัดคำว่าภัยพิบัติทางธรรมชาติจะเพิ่มมากขึ้นและในระดับแกรนด์ธรณีวิทยาสหรัฐ Suvrvey กล่าวว่าตั้งแต่ปี 1990 จำนวนรวมของการเกิดแผ่นดินไหวที่บันทึกโดยนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ตัวเลือกการวัดจะยังคงเดียวกันของปีนี้ ในปี 2004 ได้มีการเกิดแผ่นดินไหว 201 วันที่ 31 ซึ่งเป็นเกือบสองเท่าในปี 1990 ในฐานะเป็นที่รู้จักกัน, แผ่นดินไหวของปี 2004 ที่เกิดจาก 284,012 รายเสียชีวิตจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวในสหรัฐอเมริกาสำหรับที่ผ่านมา 20 ปีได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก ในปี ค.ศ. ...
Added: 11.03.2011
Views: 234609x

Adventismu สถานประกอบการเช่นสีขาว -- แดเนียลทำนาย 8, 9, บท

299_egw-vision-with-bible2.jpg จากวันที่อาดัมและเอวาซ้ายประตู, ร้องไห้, Garden of Eden, พระเจ้าคาดว่าคนของพระเจ้าที่แบ่งพลังของลูซิเฟอร์และเรียกคืนสวรรค์ของโลกจะหายไปและล้มลงในบาป ที่สองเข้ามาขององค์พระเยซูเป็นสุดยอดของพระคัมภีร์, ความเชื่อและความรอดของเราอเมริกาอยู่ในศตวรรษที่สิบเก้าเห็นการต่ออายุเป็นระยะ ๆ ของความเชื่อทางศาสนาเป็นศูนย์กลางในการกลับมาใกล้ของพระคริสต์ จำนวนมากถือว่ากิจกรรมต่างๆในประวัติศาสตร์เป็นประกาศของคำเตือนของพระเยซูนั้นก่อนที่จะกลับมาของเขาจะได้รับการเกิดแผ่นดินไหวและสัญญาณในดวงอาทิตย์ดวงจันทร์และดาว เนื่องจากแผ่นดินไหวอย่างสาหัสที่ลิสบอนใน 1755 เพื่อความผิดพลาดที่ยอดเยี่ยมและปริมาณลึกลับของอุกกาบาตและเดือนกระหายเลือด 19 พฤษภาคม 1780 เป็นสุริยุปราคาพิเศษที่เรียกว่า"วันมืดใหญ่ในทวีปอเมริกาเหนือ." 1833 เป็นอุกกาบาตเด่น crashing ในขอบเขตเดียวกับไม่เคยมาก่อน มันเป็นผู้สังเกตการณ์คาดว่าจะได้เห็นค่าเฉลี่ยของ 60,000 meteors ต่อชั่วโมงในหมู่พวกเขาเป็นเกษตรกรที่ซื่อสัตย์วิลเลียมมิลเลอร์ได้กลายมาเป็นนักเรียนขยันของพระคัมภีร์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังสือของแดเนียลและวิวรณ์ของยอห์น พระคัมภีร์ refuted ผิดพลาดจำนวนมากในเวลาที่ ตัวอย่างเช่นความเชื่อในพระราชอาณาจักรพันปีของความสงบก่อนที่จะสิ้นสุดของโลก แต่เขาเชื่อว่าพระเยซูมาอยู่ใกล้เพราะพบว่าคำพยากรณ์ในบทที่ ...
Added: 25.12.2010
Views: 121982x

ต่อไปในการปฏิรูปของบรรพบุรุษของเรากระตือรือร้น

520_jan_hus_kostnice_1415.jpg แหล่งที่มาของภาพ : วิกิพีเดียรุ่นทั้งของประเทศสาธารณรัฐเช็กเป็นศูนย์กลางของความเชื่อปฏิรูปทั่วยุโรป เราแต่ละคนรู้ว่าชื่อเหมือน ม.ค. Hus และ Zizka ม.ค. แต่คุณรู้ดีว่าอำนาจของพระเจ้าที่จะมาพร้อมกับ? ในสมัย​​โบราณชาวอิสราเอลที่พระเจ้านำคนของเขาในการต่อสู้กับศัตรูในลักษณะที่ว่าแม้มีกองทัพขนาดใหญ่มากไม่ได้มีโอกาส กองทัพมีขนาดใหญ่มากและมีอาวุธมากขึ้นโดยปราศจากการต่อสู้ที่น่ากลัวและให้ที่จะหลบหนีเพราะถูกอิสราเอลพระเจ้าใครในหมู่พวกเราในวันนี้ แต่รู้ว่าเป็นสิ่งเดียวกันที่เกิดขึ้นในระหว่างสงคราม Hussite คน thecommon ไปเพื่อต่อสู้กับกองกำลังติดอาวุธกับกองทัพขนาดใหญ่มากและว่าในขณะที่ในหนังสยองขวัญและวิ่งหนีไปโดยไม่ต้องต่อสู้หรือไม่? ใช่ Hussites ที่ถูกพระเจ้าและที่เขานำการปฏิรูปและเป็นหัวหน้าของคนที่ต่อสู้เพื่อการปฏิรูปที่ เป็นบรรพบุรุษของเราคนศาสนาลึกมีประสบการณ์หลายสดใสกับพระเจ้าตัดตอนมาจากหนังสือเล่มนี้ยิ่งใหญ่ในการทะเลาะวิวาท -- บทที่ 6 Hus และ Jeromeหัวของ Hussites ที่ยืน ม.ค. Zizka ...
Added: 13.12.2011
Views: 135392x

ละหมาดสำหรับการกู้คืนและเสด็จลงมาของพระวิญญาณบริสุทธิ์ -- 777

424_777prayer.jpg คริสตจักรพันธสัญญาใหม่อย่างมีอำนาจอิทธิพลต่อโลกด้วยข่าวดีของพระกิตติคุณในรุ่นเดียว เต็มไปด้วยพระวิญญาณบริสุทธิ์ศรัทธาพันธสัญญาใหม่ในปัจจุบันที่จะแบ่งปันความจริงของข้อความของผู้ที่ถูกตรึงกางเขนและฟื้นขึ้นมาพระเจ้ามีหลายร้อยหลายพันคน ในหน้าของอุปสรรคผ่านไม่ได้, ศรัทธาเหล่านี้อาขยานประกาศพระวรสารไปสู่​​เป้าหมายของแผ่นดิน มันจะเกิดขึ้นอีกครั้งในบางสถานที่นี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนี้ คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งบางอย่างที่ดีสำหรับพระเจ้าการต่ออายุเป็นประสบการณ์ใหม่กับพระเยซู มันเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำในชีวิตส่วนตัวของคุณในการแต่งงานและบุตรหลานของคุณของคุณ ฟื้นฟูจากละหมาดเราจริงใจหลงใหลกับพันธกิจ ในหน้านี้คุณจะสวดการอ่านเกี่ยวกับพิธีสวดทรัพยากรทางจิตวิญญาณ, คู่มือสวดมนต์ intercessory และหลากหลายของความคิดและวัสดุที่จะทำให้คุณและคริสตจักรในท้องถิ่นของคุณสำหรับการต่ออายุจิตวิญญาณ เชื่อมต่อกับสมาชิกนับล้านทั่วโลกที่หวังผลเสด็จลงมาของพระวิญญาณบริสุทธิ์ของพระเจ้าและความสมบูรณ์ของการทำงานบนพื้นดินการพยากรณ์เกี่ยวกับการสิ้นสุดของระยะเวลาในการเผยคาดการณ์ว่าจะต้องทำซ้ำ Pentecost, พระวิญญาณบริสุทธิ์จะเทลงในน้ำฝนที่สองที่มีประสิทธิภาพ โลกจะแผ่พระสิริของพระเจ้า ความเร่งด่วนของเวลาของเรากำหนดให้เราขอพระเจ้าทรงสัญญาอำนาจของพระวิญญาณบริสุทธิ์เพื่อให้งานของเขาในแผ่นดินในยุคนี้ในขณะที่คุณอ่านหน้าเหล่านี้อาจชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยพระวิญญาณของพระองค์และคุณมีความปรารถนาที่ยิ่งใหญ่กว่าจะเข้ามามีอำนาจของพระวิญญาณบริสุทธิ์และเป็นพยานแก่เขาในรุ่นสุดท้ายนี้http://www.revivalandreformation.org/ในช่วงสุดท้ายของการประชุมสามัญของเจ็ดวันแอ๊ดเวนตีสคริสตจักรกับตัวแทนจากคริสตจักรทั่วโลกลงคะแนนสำหรับการต่ออายุการฟื้นฟูและจิตวิญญาณเป็นสายเสียงแหลมกับคนของพระเจ้าก่อนที่สองมาของพระเยซูคริสต์เอกสารนี้มีคำชี้แจงนี้"เราสนใจจากสมาชิกทั้งหมดของคริสตจักรที่จะรวมกันกับผู้นำคริสตจักรและ Adventists ล้านเจ็ดวันอื่น ๆ ในการค้นหาความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพระเยซูและการเสด็จลงมาของพระวิญญาณบริสุทธิ์สำหรับทุก 7:00 ... ตอนเช้าหรือเย็นเจ็ดวันต่อสัปดาห์นี้ Earth โทรด่วนถูกวัดสวดมนต์แรงกล้านี้จะเรียกร้องให้ยอมแพ้ที่ครบถ้วนให้กับพระเยซูและประสบการณ์ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงอำนาจของพระวิญญาณบริสุทธิ์ซึ่งพระเจ้าของเราต้องการที่จะให้"Wilson เพิ่ม : "ความต้องการของหัวใจของเราเราจะเห็นว่าการกู้คืนจะใช้เวลาค้างไว้ในคริสตจักร. มันเป็นข้อความสำหรับเราทุกคนนี้.""พระเจ้าต้องการที่จะเสร็จงานนี้"Ted Wilson, ...
Added: 08.05.2011
Views: 176629x

Th.AmazingHope.net - ใกล้กลับมาของพระเยซูคริสต์รับพร้อม!