Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

พระคัมภีร์ทำนาย -- Daniel 2 -- ประวัติศาสตร์โลก

ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

182_socha_bible_daniel.jpg

พระคัมภีร์ทำนาย -- Daniel 2 -- ประวัติศาสตร์โลก

Added: 18.10.2010
Views: 229884x
Topics: ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้
PrintTisk

พระคัมภีร์ทำนาย -- รูปปั้นของ Daniel, ภาพรวมของประวัติศาสตร์ของโลก

พระเจ้าพระเจ้าเป็นประวัติศาสตร์ของโลกของเราอย่างมั่นคงในมือของพวกเขากับประเทศของเรามีแผนใหญ่ ทุกประสบการณ์ที่เคยมีในสองหนังสือเกี่ยวกับการพยากรณ์ในพระคัมภีร์ -- หนังสือของแดเนียลและหนังสือของประทานของจอห์น พระเจ้าต้องการให้เรารู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นและเราก็เตือน เขาต้องการให้เราดึงความสนใจไปครั้งที่สองมาของพระเยซูคริสต์และแม้จะรู้ว่าประเทศของเราที่รัฐบาลขับไล่ซาตานพระเจ้ามีทุกสิ่งที่อยู่ภายใต้การควบคุมและพระดำรัสของพระองค์เป็นที่สิ้นสุด

ในหนังสือของแดเนียลในบทที่ 2 เป็นความฝันคำพยากรณ์ของประวัติศาสตร์โลกก็สรุปของประวัติศาสตร์จนถึงสิ้นของโลกและการเข้ามาของอัล depicted รูปปั้นขนาดใหญ่ หลายปีต่อมาเขาได้แล้วกษัตริย์องค์ใหม่ของบาบิโลน Belshazzar, Daniel เป็นความฝันที่เป็นลางอีกครั้งเวลานี้เมื่อ Daniel เห็นสี่สัตว์ใหญ่ยังมีความหมายเกี่ยวกับการทำนายของบท Daniel 7 รวมทั้งประติมากรรมโลหะต่าง ๆ เหล่านี้เป็นตัวแทนของสัตว์สี่สี่อาณาจักรของโลกซึ่งจะปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่อง.

Amos 3,7 -- Yes! พระเจ้าไม่ได้อะไรเลย แต่หุ้นลับเพื่อผู้รับใช้ของท่านนบีของเขา

Daniel 2.1-3.10 -- ในปีที่สองของการปกครองของเขามีความฝันที่ Nebuchadnezzar อารมณ์เสียเขาเพื่อให้เขานอนไม่หลับ

ไม่มีคนฉลาดบอกได้ว่าพระมหากษัตริย์ในสิ่งที่เขาฝันและตีความฝัน, และเป็นคนที่แท้จริงของพระเจ้า, Daniel, ที่พระเจ้าประทานความฝันเดียวกันกับการตีความ

Daniel 2,31-45 -- ดี, พระราชา, คุณมีวิสัยทัศน์และเห็นคุณเห็นภาพที่ดี มันเป็นรูปปั้นขนาดใหญ่ของลักษณะพิเศษ Loomed ในหน้าของคุณและกระตุ้นความหวาดกลัว หัวของรูปปั้นที่ทำด้วยทองคำบริสุทธิ์หน้าอกและแขนของเงินท้องและต้นขาของบรอนซ์ขาของดินเหนียวเหล็กและเหล็กส่วนเท้าและส่วนหนึ่ง คุณดูและเห็นหินโดยไม่ต้องสัมผัสมือของมนุษย์ทำลายรูปปั้นหินฟุตตีเหล็กและดินและบดมัน ทันใดนั้นทั้งหมดว่าเหล็ก, ดิน, บรอนซ์เงินและทองคำแตกเป็นจุณ -- แกลบเช่นเมื่อฤดูร้อนนวดเมล็ดข้าว ลมเป็นที่รู้จักกันว่าหลังจากที่พวกเขาซ้ายอนุสาวรีย์ แต่หินที่หลงรูปปั้นกลายเป็นภูเขาที่ดีและเต็มไปโลกทั้งโลก

ความฝันมากมาย ขณะนี้ทรงพระจะหารือเกี่ยวกับการตีความของ คุณกษัตริย์ O, ศิลปะกษัตริย์ของพระมหากษัตริย์เพราะพระเจ้าได้ให้อาณาจักรแห่งสวรรค์และพลังความแข็งแรงและความรุ่งโรจน์ คุณได้รับในมือของโลกที่อาศัยอยู่ในอาณาจักรทุกคนสัตว์และนกและทำไม้บรรทัดเจ้าเหนือพวกเขาทั้งหมด

ศิลปะ ทรงหัวทองนี้ Nebuchadnezzar แนะนำเกี่ยวกับแบบอิล็อนเอ็มไพร์ (606-539 BC) พูดถึงเอ็มไพร์, พระมหากษัตริย์เป็นผู้นำของสถาบันพระมหากษัตริย์ของพวกเขา.

พระคัมภีร์อย่างถูกต้องระบุจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการพยากรณ์และเราสามารถเปิดหนังสือประวัติศาสตร์และจะเห็นว่าอาณาจักรตาม

Daniel 2.39 -- แต่หลังจากที่เจ้าจะเกิดขึ้นอาณาจักรอื่นรองลงมาจากคุณ

เต้านม Silver Medo - เปอร์เซียเป็นสัญลักษณ์ของเอ็มไพร์ (539-331 BC) ใน 539 ปีก่อนคริสตกาล King Cyrus Great นำกองทัพ Medo - เปอร์เซียหลังจากล้อมยาว, เอาชนะบาบิโลน และ Medo - เปอร์เซียเอ็มไพร์สามารถเป็นเอกสารไม่เพียง แต่ในอดีต แต่ยังพระคัมภีร์ : 5.28 Daniel :". ... อาณาจักรของคุณถูกทำลายและได้รับ Medes และเปอร์เซีย"

อิสยาห์ 45.1 -- พระเจ้าตรัสดังนี้ว่าให้เขาเจิมเพื่อ Cyrus, ที่มือฉันเอาฉันได้รับการควบคุมของชาติและพระมหากษัตริย์ก่อนที่เขาขวา disarmed ผมเขาเปิดประตูและประตูด้านซ้ายถูกปิด

นี่เป็นเพียง Medes, เปอร์เซีย Cyrus กษัตริย์ชาวอิสราเอลส่งมอบจากบาบิโลนได้ foretold 200 ปีก่อน

Daniel 2.39 -- และหลังจากอาณาจักรที่สามของบรอนซ์ซึ่งครอบงำคนทั้งโลก

เบลลี่ ของกรีซทองแดงเอ็มไพร์ (331-168 BC) ชาวกรีก -- นำโดยพระมหากษัตริย์เล็กซานเดอเกรท -- หมดสิ้นเอ็มไพร์, เอ็มไพร์เปอร์เซีย Medes และก่อตั้งประเทศโลกที่สาม ทหารกรีกมีอาวุธส่วนใหญ่มาจากทองแดงและทองแดงที่ถูกเรียกว่าเพราะทหาร.

ในเยรูซาเล, พระสงฆ์แสดงให้เห็นว่าคำทำนายของอเล็กซานเดกรีซจะชนะเปอร์เซียและเล็กซานเดอเชื่อว่าคำทำนายนี้หมายถึงเขา ที่ 25, เขาเป็นเจ้าโลก หลังจากการตายของเขาแยกอาณาจักรออกเป็น 4 ส่วนที่พวกเขาพูดถึงบท Daniel 7 และรุ่นที่ใหม่กว่าค่อยๆพิชิตเอาชนะโรมัน

Daniel 2.40 -- สุดท้ายใช้อาณาจักรที่สี่แข็งแรงเป็นเหล็ก เหล็กจะถูกย่อยและบดและเป็นตัวแบ่งเหล็กทุกอย่างจึงจะเป็นปัญหาต่อพระราชอาณาจักรและทำลายทุกอย่าง

ขา เหล็กเป็นสัญลักษณ์ของโรมันเอ็มไพร์ (168 BC -- 476) ชาวกรีกโรมันพ่ายแพ้และกลายเป็นผู้ปกครองของโลก อาณาจักรนี้มีขนาดใหญ่กว่าอาณาจักรก่อนหน้านี้ I, ปาเลสไตน์มาภายใต้การปกครองของโรมัน เริ่มต้นที่จุดในพระคัมภีร์ของมุมมองได้รับอนุญาตโรมันเอ็มไพร์, พระวรสารสามารถแพร่กระจายอย่างรวดเร็วในโลกคนป่าเถื่อน.

ประวัติศาสตร์เขียนเกี่ยวกับอำนาจยาวอย่างหนักและเลือดของกรุงโรม มันเป็นศตวรรษของการกดขี่โดยประเทศอื่น ๆ ที่รัฐบาลเลือดไหลได้อย่างอิสระ autocrats โหดร้าย แต่แม้เอ็มไพร์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อยุบ กรุงโรมเลิกเป็นส่วนสิบนิ้วมือสิบคำพยากรณ์ของพระเจ้า

1.Saxoni, ผู้ให้การเกิดขึ้นของประเทศอังกฤษ 2.Franks, ผู้ให้การเกิดขึ้นของฝรั่งเศส 3.Alamani, ผู้ให้การเกิดขึ้นของเยอรมนี 4 Visigoths, ผู้ให้การเกิดขึ้นของสเปน 5.Suevovs ที่ให้ขึ้นโปรตุเกส 6.Lombardi, ผู้ให้การเกิดขึ้นของอิตาลี ที่ให้ขึ้น 7.Burgundi วิตเซอร์แลนด์ 8.Herulovs ที่หายไป 9.Vandals ที่หายไป Ostrogoths 10 ที่หายไป

ถึงขั้นตอนนี้เอ็มไพร์ลอจิคัลหนึ่งหลังจากที่อื่น อย่างไรก็ตามหลังจากที่จักรวรรดิโรมันคำพยากรณ์ของพระเจ้า foretells สิ่งที่อยู่นอกเหนือตรรกะของประวัติศาสตร์! ว่ามันเป็นแล้วไม่เพิ่มขึ้นมากซึ่งจะเป็นปึกแผ่นภายใต้หนึ่งก่อนหน้านี้รัฐบาลประเทศและดินแดนแม้จะมีความจริงที่ว่าจำนวนมากจะพยายาม.

Daniel 2.41 -- และคุณเห็นเท้าและเท้าส่วนหนึ่งเป็นดินเหนียวและบางส่วนได้หมายความว่าเหล็กที่ราชอาณาจักรจะมีการแบ่ง แต่จะมีบางสิ่งบางอย่างในตัวเองของความแข็งแรงของเหล็กตามที่คุณเห็นในดินเหนียวสามัญเหล็กผสมมากมาย เท้าเหล็กบางส่วนและบางส่วนดินหมายความว่าราชอาณาจักรต้องมีส่วนหนึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่แข็งแกร่งและเปราะบาง และในขณะที่คุณเห็นเหล็กผสมกับดินทั่วไปหมายถึงการที่มนุษย์จะได้รับการผสม แต่ไม่ติดกันเช่นเดียวกับเหล็กไม่ได้ดิน

Six ไม้บรรทัดเด่นยังพยายามที่จะรวมกันยุโรป :

บิ๊กชาร์ลี (ฝรั่งเศส, ศตวรรษที่ 8.) Charles V (สเปน, ศตวรรษที่ 16.), Louis XIV (ฝรั่งเศส, ร้อยละ 18.), นโปเลียน (ฝรั่งเศสสมัยศตวรรษที่ 19.) Kaiser Wilhelm (เยอรมัน, คริสต์ศตวรรษที่ 20.) ฮิตเลอร์ (เยอรมัน, คริสต์ศตวรรษที่ 20.) ทำไมไม่มีใครได้รับการสหยุโรปใช่หรือไม่ เป็นคนพยายามเพียงเล็กน้อยของสิ่งที่พระเจ้าได้ประกาศว่าจะไม่เกิดขึ้น -- ไม่ได้อยู่ในอนาคต!

แม้ว่าเหล็ก แต่มันเป็นเอ็มไพร์ (Rome) การหยุดชะงักก็จะปรากฏขึ้นที่ขาเหล็กองค์ประกอบประติมากรรมแม้แต่ กรุงโรมในรูปแบบบางอย่างจึงยังคงอยู่ในปัจจุบันจนถึงสิ้นประวัติศาสตร์ของมนุษย์ เขาเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขา แต่ก็ยังคงที่นี่ นี้ได้รับการยืนยันโดยคำพยากรณ์อื่น ๆ อีกมากมายใน Daniel 7 และวิวรณ์ของยอห์น.

Daniel 2.44 -- ในสมัยของพระมหากษัตริย์เหล่านี้พระเจ้าแห่งสวรรค์จะสร้างอาณาจักรที่จะไม่ยุบ, แผ่นดินที่ยังไม่ขโมยคน ราชอาณาจักรนี้จะสนใจและปิดอาณาจักรอื่น ๆ ไม่ได้ใช้ตลอดไป มันเป็นความรู้สึกของวิสัยทัศน์ที่คุณเห็นจากหินโดยไม่ต้องสัมผัสมือมนุษย์ทำลายหินบดและเหล็ก, ทองแดง, ดิน, เงินและทอง พระเจ้ามีพระมหากษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

จะได้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการทำลายอาวุธนิวเคลียร์ทั้งหมดหรือคนอื่น ๆ ที่มีการผลิต แต่เราต้องตัดสินใจหรือไม่ที่พวกเขาต้องการที่จะอยู่ในราชอาณาจักรของพระเจ้าประเทศใหม่ ตอนนี้เราอยู่ -- metaphorically การพูด -- ในเท้าประติมากรรม Nebuchadnezzar รูปปั้นสิ้นสุดใดไม่ปฏิบัติตามอาณาจักรอื่น ๆ ประวัติศาสตร์ของโลกที่รู้จักกันอยู่ด้านท้าย โม่หินระเบิด -- โดยไม่มีการแทรกแซงของมือมนุษย์ -- เป็นอาณาจักรของพระเจ้าที่สองมาของพระเยซูคริสต์ศาลพระเจ้า.

การปฏิบัติการ 4.11 -- พระเยซูเป็นหนึ่งที่ถูกลงโทษหินคุณผู้สร้างซึ่งได้กลายเป็นมุม

ยอห์น 03:16 -- สำหรับพระเจ้าดังนั้นรักโลกที่พระองค์ทรงให้ประสูติพระบุตรของพระองค์เท่านั้นที่ผู้ใดศรัทธาต่อเขาจะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์

2 ปีเตอร์ 3,9-10 -- พระเจ้าไม่ปฏิบัติตามสัญญาของเขาลังเลเป็นบางส่วนคิด แต่จะแสดงให้เห็นความอดทนของคุณ ไม่ต้องการให้ใครพินาศ แต่ที่ทุกคนควรมากลับใจ วันพระเจ้า แต่มาเป็นขโมย


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

พระวิญญาณของทำนาย -- Ellen Gould ขาว

161_ellen_gould_white.jpg ของขวัญของประจักษ์คำพยากรณ์ในการให้บริการของเอเลนจีไวท์, ผู้เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งของเจ็ดวันแอ๊ดเวนตีสคริสตจักร คณะกรรมการที่ได้รับแรงบันดาลใจให้คนของพระเจ้าในครั้งล่าสุด โลกในช่วงต้นศตวรรษที่สิบเก้าเริ่มที่จะนำข้อความของพระเจ้าเป็นโลกของผู้ชาย เรียกคำพยากรณ์ของเธอมันสัมผัสการตรวจสอบที่สำคัญ ไม่เกณฑ์ของพระคัมภีร์และของที่ระลึกเกี่ยวกับการทำนายของเขาถูกนำมาใช้มานานกว่าเจ็ดปี 1844 ตั้งแต่เมื่อสิบเจ็ดเธอจนตายของเขาในปี 1915 ได้รับมากขึ้นกว่าสองพันวิสัยทัศน์ ชีวิตของเธอในระหว่างที่เธออาศัยและทำงานในอเมริกายุโรปและออสเตรเลียซึ่งเขาให้คำแนะนำงานใหม่ที่จัดระเบียบ, อาจารย์สอนและเขียนเอเลนสีขาวไม่เคยพิสูจน์ให้เห็นว่าการเรียกร้องของคุณหมีเป็นผู้หญิงทำนายม้า แต่ไม่ได้คัดค้านในขณะที่คนอื่น ๆ จึงเรียกว่าเธอ เขาอธิบาย :"ในวัยเด็กของฉันฉันถาม : คุณพระศาสดาผมตอบ :"ฉันอยู่ร่อซู้ลของพระเจ้าการประยุกต์ใช้เกณฑ์การพยากรณ์ กับสิ่งที่ขอบเขตบริการของเอเลนสีขาวเห็นด้วยกับเกณฑ์การเผยพระวจนะพระคัมภีร์?1 ยินยอมให้คัมภีร์. งานวรรณกรรมของเธอรวมถึงสิบที่กว้างขวางของข้อความในพระคัมภีร์ไบเบิลซึ่งมักจะมาพร้อมด้วยคำอธิบายรายละเอียด โปรดระวังการศึกษาพบว่างานเขียนของเธอมีความสม่ำเสมอถูกต้องและสอดคล้องกับคัมภีร์เต็ม2 ความถูกต้องของการคาดการณ์. เขียน Ellen ขาวของมีจำนวนค่อนข้างน้อยของการคาดการณ์ บางคนก็จะเต็มไป, อื่น ...
Added: 05.10.2010
Views: 210360x

พยากรณ์ว่าพระเยซูเป็น foretold อัล

191_jezis.jpg หนังสือแต่ละเล่มของพันธสัญญาเดิมถูกเขียนขึ้นในปี 1400-425 BC และพบในพวกเขาเกี่ยวกับ 60-270 ขนาดใหญ่และขนาดเล็กคำพยากรณ์เกี่ยวกับการเกิดอัลชีวิตและความตายของพระเยซูคริสต์ นี่เป็นเพียงบางส่วนของคำพยากรณ์ที่สำคัญที่สุดของพระคริสต์และการเติมเต็มของพวกเขาในพระคัมภีร์ใหม่ซึ่งถูกเขียนระหว่าง 51-100 AD พยากรณ์พิสูจน์ว่าพระเยซูคริสต์ถูกอัลคาดการณ์ไว้สตรีไซม์ปฐมกาลพันธสัญญาเดิม 3.15 -- พระเจ้าพระเจ้าได้กล่าวว่างู, unleashed ยังเป็นศัตรูระหว่างคุณและหญิงและระหว่างลูกหลานและเธอของคุณ เขาจะบี้หัวของคุณและคุณช้ำส้นเท้าของเขา "New กาลาเทีย 4.4 พระคัมภีร์ -- เมื่อเวลาขับรถออก แต่พระเจ้าส่งพระบุตรของพระองค์เกิดจากหญิงเกิดภายใต้กฎหมายเพื่อแลกรับผู้ที่อยู่ภายใต้กฎหมายเรายอมรับทางด้านขวาของ sonshipเมล็ดพันธุ์ของอิบรอฮีพันธสัญญาเดิมปฐมกาล 17.7 -- ยืนยันพันธสัญญาของผมกับคุณและกับเมล็ดของคุณในอนาคตของคนรุ่นของพวกเขา : มันเป็นพันธสัญญานิรันดร์ที่พระเจ้าจะได้รับพระเจ้าของคุณและเมล็ดพันธุ์ในอนาคตของคุณNew พระคัมภีร์กาลาเทีย 3.16 ...
Added: 24.10.2010
Views: 187941x

สัตว์ร้ายจากแผ่นดินและภาพของสัตว์ที่ -- 13.11 วิวรณ์

444_selma_ze_zeme_a_obraz_selmy.jpg วิวรณ์ 13,11-17 -- แล้วฉันจะได้เห็นสัตว์อื่นขึ้นมาออกจากประเทศที่มีสองเขาเหมือนลูกแกะ แต่พูดเหมือนมังกร จะดำเนินการพลังงานทั้งหมดของสัตว์ที่แรกก่อนที่ใบหน้าของเธอและการกระทำที่ประเทศและประชาชนของมันจะบูชาสัตว์ร้ายเป็นครั้งแรกที่มีแผลหายมฤตยู เขาไม่มหัศจรรย์ที่ดีนั้นแม้สายตาของผู้ชายที่มีไฟลงมาจากสวรรค์เพื่อแผ่นดิน สิ่งมหัศจรรย์เหล่านี้จะได้รับที่จะใช้ในการมองเห็นของสัตว์ที่ seducing บรรดาผู้ที่อาศัยอยู่บนแผ่นดินโลก เขากล่าวว่าอาศัยอยู่ในประเทศในรูปแบบของภาพเพื่อให้สัตว์ที่มีแผลด้วยดาบ แต่ฟื้นขึ้นมาเธอได้รับภาพของสัตว์ที่ลมหายใจชีวิตเพื่อสัตว์ภาพเริ่มพูดและมีการฆ่าทุกคนที่นมัสการพระองค์ ทั้งหมดทาสขนาดเล็กและใหญ่คนรวยและคนจนฟรีและช่วยให้ใส่เครื่องหมายบนด้านขวามือหรือหน้าผากเพื่อให้ไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายเว้นแต่จะเป็นสัญญาณ -- ชื่อของสัตว์ร้ายหรือจำนวนของชื่อของเขาตัวอักษรที่จะเปิดเผยตัวตนของสัตว์ร้ายจากแผ่นดิน.ธรรมชาติของสัตว์ที่ -- พลังงานนี้เป็นอย่างมากที่แตกต่างจากสัตว์ร้ายจากทะเล มันไม่ได้ในศาสนามาก การนมัสการไม่ได้นำไป (13,12.15 วิวรณ์) ของเธอ ในทางตรงกันข้ามมีการกำหนดเป็นอำนาจทางเศรษฐกิจ -- ผลกระทบต่อการซื้อและขาย (วิวรณ์ 13.17) และอำนาจทางการเมือง -- มันสามารถฆ่า (วิวรณ์ ...
Added: 21.06.2011
Views: 182804x

พระเยซูฟื้นคืนชีพจากความตาย -- หกเหตุผลเพื่อยืนยันนี้

287_nas_veleknez_jezis_kristus.jpg พระเยซูแห่งนาซาเร็ ธ ได้ถูกตรึง, ฝังและสามวันต่อมาเพิ่มขึ้นจากความตาย ไม่มีศาสนาอื่น ๆ ไม่อ้างว่าเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท ถูกฟื้นคืนชีพ ในที่ศาสนาคริสต์จะไม่ซ้ำกัน อาร์กิวเมนต์สำหรับความถูกต้องของคริสต์ศาสนาใด ๆ หรือยืนอยู่กับหลักฐานในการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์ การคืนพระชนม์เป็นศูนย์กลางความเชื่อของคริสเตียน สำหรับศตวรรษจนถึงปัจจุบันนักวิชาการที่ดีมากที่มีการพิจารณาหลักฐานของการฟื้นคืนศรัทธาและเชื่อว่าพระเยซูมีชีวิตอยู่ตัวอย่างเช่นลิววอลเลซ, อัจฉริยะทั่วไปและวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันไม่เชื่อพระเจ้า สำหรับสองปีเพื่อให้ห้องสมุดที่สำคัญที่สุดในยุโรปและอเมริกาได้ศึกษาและรวบรวมข้อมูลสำหรับหนังสือที่จะทำลายศาสนาคริสต์ตลอดไป เมื่อเขียนบทที่สองเขาก็พบนั่งคุกเข่าบนเข่าของเขาร้องไห้ออกไปยังพระเยซู :"พระเจ้าของฉันและพระเจ้าของฉัน!" ไม่สามารถปฏิเสธที่จะยอมรับว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระบุตรของพระเจ้าก็ยังพบหลักฐานที่ร้ายแรงและปฏิเสธไม่ได้ ต่อมาหลิววอลเลซเขียนหนังสือ Ben Hur, หนึ่งในนวนิยายที่สำคัญที่สุดที่จะจัดขึ้นในเวลาของพระคริสต์นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราไม่กี่เชื่อว่าการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์เป็นความจริง.1 คืนพระชนม์เป็น foretold.หลายร้อยปีก่อนพระเยซูเกิดพระคัมภีร์บันทึกคำพูดของผู้พยากรณ์ของอิสราเอลที่ก่อนหน้านี้ประกาศการมาถึงของเขา พันธสัญญาเดิมถูกเขียนโดยคนจำนวนมากกว่า 1,500 ปีที่มีมากกว่า 300 คำพยากรณ์ที่อธิบายถึงที่มาของพระองค์ ...
Added: 08.12.2010
Views: 236298x

Call สำหรับคนของพระเจ้า -- การศึกษาพระคัมภีร์พยากรณ์

419_studujte_prorocka_pisma.jpg วิวรณ์ 1:1-3 -- วิวรณ์ของพระเยซูคริสต์ซึ่งพระเจ้าได้รับความไว้วางใจให้เขาแสดงสิ่งที่ผู้รับใช้ของพระองค์จะต้องเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ เขาพบมันโดยทูตสวรรค์ของเขาเขาส่งคนรับใช้ของเขาจอห์นและเขาให้คำเบิกความของสิ่งที่เขาเห็น -- มันเป็นคำของพระเจ้าและเป็นพยานของพระเยซูคริสต์ จำเริญยิ่งแด่พระองค์ผู้ที่อ่านและผู้ที่ได้ยินคำพยากรณ์นี้และปฏิบัติตามสิ่งที่เขียนอยู่ในนั้น เวลาอยู่ใกล้พระธรรมดาเนียลและวิวรณ์, จอห์นไม่เป็นความลับผู้คนได้อ้างว่าคำพยากรณ์ของดาเนียลและวิวรณ์มีความลึกลับที่ไม่สามารถเข้าใจ แต่พระสาวกของพระองค์โดยตรงกับคำของพระศาสดา Daniel เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลาของพวกเขาและกล่าวว่ามัทธิว 24.15 --"ใครอ่านเข้าใจ"นอกจากนี้ยังอ้างว่าวิวรณ์เป็นลึกลับที่ไม่สามารถเข้าใจเป็นตรงกันข้ามกับชื่อเรื่องมากของหนังสือวิวรณ์ 1:1-3 -- จำเริญยิ่งแด่พระองค์ผู้ที่อ่านและผู้ที่ได้ยินคำพยากรณ์นี้และปฏิบัติตามสิ่งที่เขียนอยู่ในนั้น เวลาอยู่ใกล้เวอร์ชันที่ย่อลงพยากรณ์ที่นี่ http://www.mefag.com/การเตรียมการศึกษาการพยากรณ์!เมื่อพระเจ้าส่งคำเตือนไปยังผู้คนให้ความสำคัญว่าควรจะอธิบายเป็นศูนย์บริการทางโทรศัพท์ของมลาอิกะศักดิ์สิทธิ์บินท้องฟ้าแล้วเชื่อและทุกคนมีเหตุผลที่จำเป็นในการปฏิบัติตามข้อความ ศาลเหลือร้ายเด่นชัดแก่บรรดาผู้ที่บูชาสัตว์ร้ายและรูปของมันควรนำทั้งหมดเพื่อการศึกษาขยันของคำทำนายรู้สิ่งที่เป็นเครื่องหมายของสัตว์ร้ายและวิธีการหลีกเลี่ยงที่จะใช้คนส่วนใหญ่ไม่ stoppeth หูจะได้ยินความจริงและชอบที่จะเชื่อความเชื่อและประเพณี อัครสาวกเปาโล wrote :2 ทิโมธี 4,3-4 -- ...
Added: 04.05.2011
Views: 115285x

Th.AmazingHope.net - พระคัมภีร์ทำนาย -- Daniel 2 -- ประวัติศาสตร์โลก