Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

พระคัมภีร์ทำนาย -- Daniel 2 -- ประวัติศาสตร์โลก

ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

182_socha_bible_daniel.jpg

พระคัมภีร์ทำนาย -- Daniel 2 -- ประวัติศาสตร์โลก

Added: 18.10.2010
Views: 226819x
Topics: ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้
PrintTisk

พระคัมภีร์ทำนาย -- รูปปั้นของ Daniel, ภาพรวมของประวัติศาสตร์ของโลก

พระเจ้าพระเจ้าเป็นประวัติศาสตร์ของโลกของเราอย่างมั่นคงในมือของพวกเขากับประเทศของเรามีแผนใหญ่ ทุกประสบการณ์ที่เคยมีในสองหนังสือเกี่ยวกับการพยากรณ์ในพระคัมภีร์ -- หนังสือของแดเนียลและหนังสือของประทานของจอห์น พระเจ้าต้องการให้เรารู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นและเราก็เตือน เขาต้องการให้เราดึงความสนใจไปครั้งที่สองมาของพระเยซูคริสต์และแม้จะรู้ว่าประเทศของเราที่รัฐบาลขับไล่ซาตานพระเจ้ามีทุกสิ่งที่อยู่ภายใต้การควบคุมและพระดำรัสของพระองค์เป็นที่สิ้นสุด

ในหนังสือของแดเนียลในบทที่ 2 เป็นความฝันคำพยากรณ์ของประวัติศาสตร์โลกก็สรุปของประวัติศาสตร์จนถึงสิ้นของโลกและการเข้ามาของอัล depicted รูปปั้นขนาดใหญ่ หลายปีต่อมาเขาได้แล้วกษัตริย์องค์ใหม่ของบาบิโลน Belshazzar, Daniel เป็นความฝันที่เป็นลางอีกครั้งเวลานี้เมื่อ Daniel เห็นสี่สัตว์ใหญ่ยังมีความหมายเกี่ยวกับการทำนายของบท Daniel 7 รวมทั้งประติมากรรมโลหะต่าง ๆ เหล่านี้เป็นตัวแทนของสัตว์สี่สี่อาณาจักรของโลกซึ่งจะปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่อง.

Amos 3,7 -- Yes! พระเจ้าไม่ได้อะไรเลย แต่หุ้นลับเพื่อผู้รับใช้ของท่านนบีของเขา

Daniel 2.1-3.10 -- ในปีที่สองของการปกครองของเขามีความฝันที่ Nebuchadnezzar อารมณ์เสียเขาเพื่อให้เขานอนไม่หลับ

ไม่มีคนฉลาดบอกได้ว่าพระมหากษัตริย์ในสิ่งที่เขาฝันและตีความฝัน, และเป็นคนที่แท้จริงของพระเจ้า, Daniel, ที่พระเจ้าประทานความฝันเดียวกันกับการตีความ

Daniel 2,31-45 -- ดี, พระราชา, คุณมีวิสัยทัศน์และเห็นคุณเห็นภาพที่ดี มันเป็นรูปปั้นขนาดใหญ่ของลักษณะพิเศษ Loomed ในหน้าของคุณและกระตุ้นความหวาดกลัว หัวของรูปปั้นที่ทำด้วยทองคำบริสุทธิ์หน้าอกและแขนของเงินท้องและต้นขาของบรอนซ์ขาของดินเหนียวเหล็กและเหล็กส่วนเท้าและส่วนหนึ่ง คุณดูและเห็นหินโดยไม่ต้องสัมผัสมือของมนุษย์ทำลายรูปปั้นหินฟุตตีเหล็กและดินและบดมัน ทันใดนั้นทั้งหมดว่าเหล็ก, ดิน, บรอนซ์เงินและทองคำแตกเป็นจุณ -- แกลบเช่นเมื่อฤดูร้อนนวดเมล็ดข้าว ลมเป็นที่รู้จักกันว่าหลังจากที่พวกเขาซ้ายอนุสาวรีย์ แต่หินที่หลงรูปปั้นกลายเป็นภูเขาที่ดีและเต็มไปโลกทั้งโลก

ความฝันมากมาย ขณะนี้ทรงพระจะหารือเกี่ยวกับการตีความของ คุณกษัตริย์ O, ศิลปะกษัตริย์ของพระมหากษัตริย์เพราะพระเจ้าได้ให้อาณาจักรแห่งสวรรค์และพลังความแข็งแรงและความรุ่งโรจน์ คุณได้รับในมือของโลกที่อาศัยอยู่ในอาณาจักรทุกคนสัตว์และนกและทำไม้บรรทัดเจ้าเหนือพวกเขาทั้งหมด

ศิลปะ ทรงหัวทองนี้ Nebuchadnezzar แนะนำเกี่ยวกับแบบอิล็อนเอ็มไพร์ (606-539 BC) พูดถึงเอ็มไพร์, พระมหากษัตริย์เป็นผู้นำของสถาบันพระมหากษัตริย์ของพวกเขา.

พระคัมภีร์อย่างถูกต้องระบุจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการพยากรณ์และเราสามารถเปิดหนังสือประวัติศาสตร์และจะเห็นว่าอาณาจักรตาม

Daniel 2.39 -- แต่หลังจากที่เจ้าจะเกิดขึ้นอาณาจักรอื่นรองลงมาจากคุณ

เต้านม Silver Medo - เปอร์เซียเป็นสัญลักษณ์ของเอ็มไพร์ (539-331 BC) ใน 539 ปีก่อนคริสตกาล King Cyrus Great นำกองทัพ Medo - เปอร์เซียหลังจากล้อมยาว, เอาชนะบาบิโลน และ Medo - เปอร์เซียเอ็มไพร์สามารถเป็นเอกสารไม่เพียง แต่ในอดีต แต่ยังพระคัมภีร์ : 5.28 Daniel :". ... อาณาจักรของคุณถูกทำลายและได้รับ Medes และเปอร์เซีย"

อิสยาห์ 45.1 -- พระเจ้าตรัสดังนี้ว่าให้เขาเจิมเพื่อ Cyrus, ที่มือฉันเอาฉันได้รับการควบคุมของชาติและพระมหากษัตริย์ก่อนที่เขาขวา disarmed ผมเขาเปิดประตูและประตูด้านซ้ายถูกปิด

นี่เป็นเพียง Medes, เปอร์เซีย Cyrus กษัตริย์ชาวอิสราเอลส่งมอบจากบาบิโลนได้ foretold 200 ปีก่อน

Daniel 2.39 -- และหลังจากอาณาจักรที่สามของบรอนซ์ซึ่งครอบงำคนทั้งโลก

เบลลี่ ของกรีซทองแดงเอ็มไพร์ (331-168 BC) ชาวกรีก -- นำโดยพระมหากษัตริย์เล็กซานเดอเกรท -- หมดสิ้นเอ็มไพร์, เอ็มไพร์เปอร์เซีย Medes และก่อตั้งประเทศโลกที่สาม ทหารกรีกมีอาวุธส่วนใหญ่มาจากทองแดงและทองแดงที่ถูกเรียกว่าเพราะทหาร.

ในเยรูซาเล, พระสงฆ์แสดงให้เห็นว่าคำทำนายของอเล็กซานเดกรีซจะชนะเปอร์เซียและเล็กซานเดอเชื่อว่าคำทำนายนี้หมายถึงเขา ที่ 25, เขาเป็นเจ้าโลก หลังจากการตายของเขาแยกอาณาจักรออกเป็น 4 ส่วนที่พวกเขาพูดถึงบท Daniel 7 และรุ่นที่ใหม่กว่าค่อยๆพิชิตเอาชนะโรมัน

Daniel 2.40 -- สุดท้ายใช้อาณาจักรที่สี่แข็งแรงเป็นเหล็ก เหล็กจะถูกย่อยและบดและเป็นตัวแบ่งเหล็กทุกอย่างจึงจะเป็นปัญหาต่อพระราชอาณาจักรและทำลายทุกอย่าง

ขา เหล็กเป็นสัญลักษณ์ของโรมันเอ็มไพร์ (168 BC -- 476) ชาวกรีกโรมันพ่ายแพ้และกลายเป็นผู้ปกครองของโลก อาณาจักรนี้มีขนาดใหญ่กว่าอาณาจักรก่อนหน้านี้ I, ปาเลสไตน์มาภายใต้การปกครองของโรมัน เริ่มต้นที่จุดในพระคัมภีร์ของมุมมองได้รับอนุญาตโรมันเอ็มไพร์, พระวรสารสามารถแพร่กระจายอย่างรวดเร็วในโลกคนป่าเถื่อน.

ประวัติศาสตร์เขียนเกี่ยวกับอำนาจยาวอย่างหนักและเลือดของกรุงโรม มันเป็นศตวรรษของการกดขี่โดยประเทศอื่น ๆ ที่รัฐบาลเลือดไหลได้อย่างอิสระ autocrats โหดร้าย แต่แม้เอ็มไพร์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อยุบ กรุงโรมเลิกเป็นส่วนสิบนิ้วมือสิบคำพยากรณ์ของพระเจ้า

1.Saxoni, ผู้ให้การเกิดขึ้นของประเทศอังกฤษ 2.Franks, ผู้ให้การเกิดขึ้นของฝรั่งเศส 3.Alamani, ผู้ให้การเกิดขึ้นของเยอรมนี 4 Visigoths, ผู้ให้การเกิดขึ้นของสเปน 5.Suevovs ที่ให้ขึ้นโปรตุเกส 6.Lombardi, ผู้ให้การเกิดขึ้นของอิตาลี ที่ให้ขึ้น 7.Burgundi วิตเซอร์แลนด์ 8.Herulovs ที่หายไป 9.Vandals ที่หายไป Ostrogoths 10 ที่หายไป

ถึงขั้นตอนนี้เอ็มไพร์ลอจิคัลหนึ่งหลังจากที่อื่น อย่างไรก็ตามหลังจากที่จักรวรรดิโรมันคำพยากรณ์ของพระเจ้า foretells สิ่งที่อยู่นอกเหนือตรรกะของประวัติศาสตร์! ว่ามันเป็นแล้วไม่เพิ่มขึ้นมากซึ่งจะเป็นปึกแผ่นภายใต้หนึ่งก่อนหน้านี้รัฐบาลประเทศและดินแดนแม้จะมีความจริงที่ว่าจำนวนมากจะพยายาม.

Daniel 2.41 -- และคุณเห็นเท้าและเท้าส่วนหนึ่งเป็นดินเหนียวและบางส่วนได้หมายความว่าเหล็กที่ราชอาณาจักรจะมีการแบ่ง แต่จะมีบางสิ่งบางอย่างในตัวเองของความแข็งแรงของเหล็กตามที่คุณเห็นในดินเหนียวสามัญเหล็กผสมมากมาย เท้าเหล็กบางส่วนและบางส่วนดินหมายความว่าราชอาณาจักรต้องมีส่วนหนึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่แข็งแกร่งและเปราะบาง และในขณะที่คุณเห็นเหล็กผสมกับดินทั่วไปหมายถึงการที่มนุษย์จะได้รับการผสม แต่ไม่ติดกันเช่นเดียวกับเหล็กไม่ได้ดิน

Six ไม้บรรทัดเด่นยังพยายามที่จะรวมกันยุโรป :

บิ๊กชาร์ลี (ฝรั่งเศส, ศตวรรษที่ 8.) Charles V (สเปน, ศตวรรษที่ 16.), Louis XIV (ฝรั่งเศส, ร้อยละ 18.), นโปเลียน (ฝรั่งเศสสมัยศตวรรษที่ 19.) Kaiser Wilhelm (เยอรมัน, คริสต์ศตวรรษที่ 20.) ฮิตเลอร์ (เยอรมัน, คริสต์ศตวรรษที่ 20.) ทำไมไม่มีใครได้รับการสหยุโรปใช่หรือไม่ เป็นคนพยายามเพียงเล็กน้อยของสิ่งที่พระเจ้าได้ประกาศว่าจะไม่เกิดขึ้น -- ไม่ได้อยู่ในอนาคต!

แม้ว่าเหล็ก แต่มันเป็นเอ็มไพร์ (Rome) การหยุดชะงักก็จะปรากฏขึ้นที่ขาเหล็กองค์ประกอบประติมากรรมแม้แต่ กรุงโรมในรูปแบบบางอย่างจึงยังคงอยู่ในปัจจุบันจนถึงสิ้นประวัติศาสตร์ของมนุษย์ เขาเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขา แต่ก็ยังคงที่นี่ นี้ได้รับการยืนยันโดยคำพยากรณ์อื่น ๆ อีกมากมายใน Daniel 7 และวิวรณ์ของยอห์น.

Daniel 2.44 -- ในสมัยของพระมหากษัตริย์เหล่านี้พระเจ้าแห่งสวรรค์จะสร้างอาณาจักรที่จะไม่ยุบ, แผ่นดินที่ยังไม่ขโมยคน ราชอาณาจักรนี้จะสนใจและปิดอาณาจักรอื่น ๆ ไม่ได้ใช้ตลอดไป มันเป็นความรู้สึกของวิสัยทัศน์ที่คุณเห็นจากหินโดยไม่ต้องสัมผัสมือมนุษย์ทำลายหินบดและเหล็ก, ทองแดง, ดิน, เงินและทอง พระเจ้ามีพระมหากษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

จะได้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการทำลายอาวุธนิวเคลียร์ทั้งหมดหรือคนอื่น ๆ ที่มีการผลิต แต่เราต้องตัดสินใจหรือไม่ที่พวกเขาต้องการที่จะอยู่ในราชอาณาจักรของพระเจ้าประเทศใหม่ ตอนนี้เราอยู่ -- metaphorically การพูด -- ในเท้าประติมากรรม Nebuchadnezzar รูปปั้นสิ้นสุดใดไม่ปฏิบัติตามอาณาจักรอื่น ๆ ประวัติศาสตร์ของโลกที่รู้จักกันอยู่ด้านท้าย โม่หินระเบิด -- โดยไม่มีการแทรกแซงของมือมนุษย์ -- เป็นอาณาจักรของพระเจ้าที่สองมาของพระเยซูคริสต์ศาลพระเจ้า.

การปฏิบัติการ 4.11 -- พระเยซูเป็นหนึ่งที่ถูกลงโทษหินคุณผู้สร้างซึ่งได้กลายเป็นมุม

ยอห์น 03:16 -- สำหรับพระเจ้าดังนั้นรักโลกที่พระองค์ทรงให้ประสูติพระบุตรของพระองค์เท่านั้นที่ผู้ใดศรัทธาต่อเขาจะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์

2 ปีเตอร์ 3,9-10 -- พระเจ้าไม่ปฏิบัติตามสัญญาของเขาลังเลเป็นบางส่วนคิด แต่จะแสดงให้เห็นความอดทนของคุณ ไม่ต้องการให้ใครพินาศ แต่ที่ทุกคนควรมากลับใจ วันพระเจ้า แต่มาเป็นขโมย


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

Messianic ชาวยิว

164_izrael_vlajka.jpg ชาวยิว Messianic -- ดำเนินการตามคำทำนายนอกจากคริสต์นิกายจำนวนมากอยู่ในอิสราเอลและการเคลื่อนไหวของสิ่งที่เรียกว่า"Messianic Jews" คนเหล่านี้มักจะมาจากครอบครัวชาวยิว แต่เชื่อในพระเยซูเป็นพระคริสต์และยอมรับคำสอนที่มีอยู่ในพระคัมภีร์ใหม่ ในขณะเดียวกันการรักษาหรือพยายามที่จะรักษาประเพณีและประเพณีชาวยิวเช่นเดียวกับบางคริสตจักรคริสเตียน (เช่น Adventists วันที่เจ็ด)คริสตจักรของมันได้รับการตกแต่งมักจะมีโบสถ์ที่พวกเขาได้ Aron ฮะ kodesh และเลื่อน ไม่มีธนบัตรไม่รู้จักยิว"Messianic ชาวยิว"เป็นชาวยิว แต่ทั้งนี้พวกเขาเป็นคริสเตียน แม้รัฐอิสราเอลไม่ให้"สิทธิ Messianic Jews'ผลตอบแทนเพราะ"ทุกคนยิวที่อาสาสมัครเพื่อศาสนาอื่นสิ้นสุดสภาพการเป็นจิ๋ว "Messianic ชาวยิวมักจะพวกเขาจะเรียกว่าอัล (จากอัลคำ) เป็นกลุ่มที่ต้องการที่จะพิจารณาตัวเองชาวยิวและไม่ได้รายงานไปยังคริสเตียนหรือสาขาใด ๆ พวกเขาเชื่อทั้งเก่าและใหม่พระคัมภีร์ไบเบิลและทราบว่าเป็นพระเยซูเป็นพระคริสต์ในขณะที่สมาชิกของพระคัมภีร์เก่าการปฏิบัติพิธีกรรมบางอย่างเช่นการขลิบ นอกจากการฉลองวันหยุดชาวยิวเป็นคริสต์มาสและวันอีสเตอร์พวกเขาจะออกไป baptize และพระคัมภีร์ต่างๆจัดหลักสูตรและกิจกรรมทางการศึกษา พวกเขาจะดีและเป็นมิตร ...
Added: 06.10.2010
Views: 170008x

พระคัมภีร์ทำนาย -- เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้าใคร -- บทที่ 7 แดเนียล

300_kdo_je_antikrist_papezsky_system.jpg ในบทที่สองของ Daniel พระเจ้าเปิดเผยมุมมองเกี่ยวกับการพยากรณ์ขั้นพื้นฐาน การใช้ภาพของตัวเลขที่ทำจากโลหะและหินที่ปลายของความสนใจโกลเด้นแทนหัวใหญ่โตยุ่งเหยิงเอ็มไพร์, หน้าอกของเขาคือภาพเงินเอ็มไพร์ Medo - Pers, สัญลักษณ์โดยอาณาจักรกรีกทองแดงท้องและขาเหล็กมีการสะท้อน apt ของจักรวรรดิโรมัน ขายื่นออกมาจากดินเหนียวและเหล็ก, พูดเกี่ยวกับศตวรรษยาวของสงครามและความพยายามที่การรวมกันในยุโรปและเอเชียไมเนอร์ ฤดูใบไม้ร่วงเป็นหินใหญ่ที่มาในพระสิริของพระเยซูคริสต์ ประวัติศาสตร์ของโลกพระคัมภีร์ทำนาย -- -- -- แดเนียล 2. เพิ่มเติมในบทความบทที่เจ็ดของคำพยากรณ์ของดาเนียลอธิบายถึงดินแดนเดียวกับสัญลักษณ์อื่น ๆ แดเนียลในเวลาที่เขารู้อะไรเกี่ยวกับประเทศอิสราเอลอีกครั้งหนึ่งยืนต่อพระเจ้าและตรึงอัล, ไม่ทราบเกี่ยวกับการเรียกคริสตจักรพันธสัญญาใหม่เกี่ยวกับการเดินทางของเธอที่ตามมาจากพระเจ้าจากคำพูดของเขาและการลดลงของคริสตจักรยุคกลางที่ ข่มเหงผู้ศรัทธาของเขาเองพระเจ้าเศร้านี้การพัฒนาของคริสตจักรและคำพยากรณ์ในบท foretold Daniel 7 และ 8 ไม่ได้เพียงแค่ครั้งเก่าพระคัมภีร์ไบเบิลเป็นล่ามบางเพราะเรามีคำชี้แจงที่ชัดเจนเกี่ยวกับคำพยากรณ์นี้ยืดจนจบ ...
Added: 26.12.2010
Views: 276442x

พยากรณ์ว่าพระเยซูเป็น foretold อัล

191_jezis.jpg หนังสือแต่ละเล่มของพันธสัญญาเดิมถูกเขียนขึ้นในปี 1400-425 BC และพบในพวกเขาเกี่ยวกับ 60-270 ขนาดใหญ่และขนาดเล็กคำพยากรณ์เกี่ยวกับการเกิดอัลชีวิตและความตายของพระเยซูคริสต์ นี่เป็นเพียงบางส่วนของคำพยากรณ์ที่สำคัญที่สุดของพระคริสต์และการเติมเต็มของพวกเขาในพระคัมภีร์ใหม่ซึ่งถูกเขียนระหว่าง 51-100 AD พยากรณ์พิสูจน์ว่าพระเยซูคริสต์ถูกอัลคาดการณ์ไว้สตรีไซม์ปฐมกาลพันธสัญญาเดิม 3.15 -- พระเจ้าพระเจ้าได้กล่าวว่างู, unleashed ยังเป็นศัตรูระหว่างคุณและหญิงและระหว่างลูกหลานและเธอของคุณ เขาจะบี้หัวของคุณและคุณช้ำส้นเท้าของเขา "New กาลาเทีย 4.4 พระคัมภีร์ -- เมื่อเวลาขับรถออก แต่พระเจ้าส่งพระบุตรของพระองค์เกิดจากหญิงเกิดภายใต้กฎหมายเพื่อแลกรับผู้ที่อยู่ภายใต้กฎหมายเรายอมรับทางด้านขวาของ sonshipเมล็ดพันธุ์ของอิบรอฮีพันธสัญญาเดิมปฐมกาล 17.7 -- ยืนยันพันธสัญญาของผมกับคุณและกับเมล็ดของคุณในอนาคตของคนรุ่นของพวกเขา : มันเป็นพันธสัญญานิรันดร์ที่พระเจ้าจะได้รับพระเจ้าของคุณและเมล็ดพันธุ์ในอนาคตของคุณNew พระคัมภีร์กาลาเทีย 3.16 ...
Added: 24.10.2010
Views: 185275x

MP3 -- กลุ่มต่อต้านพระเจ้าคือใคร? -- ศ. ดร. Veith Walter

301_antikrist_papezsky_system.jpg ฟังการบรรยายศาสตราจารย์นี้ ดร. Walter Veith ที่จะตอบคำถามที่เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้า? เป็นจริงระบบสันตะปาปา? ...
Added: 28.12.2010
Views: 176204x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 118325x

Th.AmazingHope.net - พระคัมภีร์ทำนาย -- Daniel 2 -- ประวัติศาสตร์โลก