Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

พระคัมภีร์ทำนาย -- เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้าใคร -- บทที่ 7 แดเนียล

ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

300_kdo_je_antikrist_papezsky_system.jpg

พระคัมภีร์ทำนาย -- เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้าใคร -- บทที่ 7 แดเนียล

Added: 26.12.2010
Views: 280484x
Topics: ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้
PrintTisk

ในบทที่สองของ Daniel พระเจ้าเปิดเผยมุมมองเกี่ยวกับการพยากรณ์ขั้นพื้นฐาน การใช้ภาพของตัวเลขที่ทำจากโลหะและหินที่ปลายของความสนใจ

โกลเด้นแทนหัวใหญ่โตยุ่งเหยิงเอ็มไพร์, หน้าอกของเขาคือภาพเงินเอ็มไพร์ Medo - Pers, สัญลักษณ์โดยอาณาจักรกรีกทองแดงท้องและขาเหล็กมีการสะท้อน apt ของจักรวรรดิโรมัน ขายื่นออกมาจากดินเหนียวและเหล็ก, พูดเกี่ยวกับศตวรรษยาวของสงครามและความพยายามที่การรวมกันในยุโรปและเอเชียไมเนอร์ ฤดูใบไม้ร่วงเป็นหินใหญ่ที่มาในพระสิริของพระเยซูคริสต์ ประวัติศาสตร์ของโลกพระคัมภีร์ทำนาย -- -- -- แดเนียล 2. เพิ่มเติมในบทความ

บทที่เจ็ดของคำพยากรณ์ของดาเนียลอธิบายถึงดินแดนเดียวกับสัญลักษณ์อื่น ๆ แดเนียลในเวลาที่เขารู้อะไรเกี่ยวกับประเทศอิสราเอลอีกครั้งหนึ่งยืนต่อพระเจ้าและตรึงอัล, ไม่ทราบเกี่ยวกับการเรียกคริสตจักรพันธสัญญาใหม่เกี่ยวกับการเดินทางของเธอที่ตามมาจากพระเจ้าจากคำพูดของเขาและการลดลงของคริสตจักรยุคกลางที่ ข่มเหงผู้ศรัทธาของเขาเอง

พระเจ้าเศร้านี้การพัฒนาของคริสตจักรและคำพยากรณ์ในบท foretold Daniel 7 และ 8 ไม่ได้เพียงแค่ครั้งเก่าพระคัมภีร์ไบเบิลเป็นล่ามบางเพราะเรามีคำชี้แจงที่ชัดเจนเกี่ยวกับคำพยากรณ์นี้ยืดจนจบ คำทำนายนี้จะพูดถึงเวลาของศาลของพระเจ้าและสัมผัสสิ่งที่อยู่ในช่วงเวลาสุดท้ายที่จะใช้สถานที่ในแผ่นดินและในชั้นฟ้า (Daniel 7,9 -- 10.13 - 14.26 -- 27)

Daniel 7,2-8 -- ฉันในคืนนี้แดเนียลมีวิสัยทัศน์ : ดูเถิดเราเห็นว่าน้ำทะเลพายุใหญ่สี่ลมแห่งสวรรค์ ทันใดนั้นเกิดจากสัตว์ทะเลขนาดใหญ่สี่แตกต่างกัน แรกดูคล้ายสิงโต แต่มีปีกอินทรี จากนั้นผมเห็นมันถูกทำลายออกปีก, ถูกยกขึ้นจากพื้นดินเพื่อให้ยืนอยู่บนเท้าของฉันชอบผู้ชายคนหนึ่งและได้รับหัวใจมนุษย์ และเห็น แต่อยู่ ๆ ก็ปรากฏว่าสัตว์ร้ายที่สองเหมือนหมี บนมือข้างเดียวยกถือฟันในสามซี่โครงและได้บอก :"จงลุกขึ้นกินมากร่างกาย!"

ฉันดูมากขึ้นและดูเถิดปรากฏว่าสัตว์ร้ายอื่นเช่นเสือดาว แต่บนหลังของนกมีโฟร์วิงส์ เธอมีสี่หัวและได้รับอำนาจ จากนั้นก็จะไปในตอนกลางคืนและเห็นฉันเห็นสัตว์ที่สี่ มันเป็นที่น่ากลัวและมีอำนาจอันยิ่งใหญ่และน่ากลัว มีฟันเหล็กขนาดใหญ่ของมันบดกลืนและส่วนที่เหลือลงเท้าเหยียบ แตกต่างจากสัตว์ที่นำหน้ามันและมี horns สิบ เมื่อฉันดู horns ดูเถิดพวกเขาเริ่มที่จะเติบโตในกลุ่มอื่น ๆ ที่มุมเล็ก ๆ ของสามของ horns แรกมี disproved เพื่อให้มีที่ว่างสำหรับเขา ในมุมที่ผมเห็นมนุษย์เช่นตาและปากที่ก่อให้เกิดการพูดความภาคภูมิใจ

หนึ่งคือความหมายของคำพยากรณ์ในพระคัมภีร์สำคัญ -- กับพวกเขาเราไม่สามารถในทางใดทางหนึ่งที่จะอัปโหลดความเห็นหรืออคติของพวกเขา เราจะต้องไม่ดูด"บนนิ้วของคุณอะไรสัญลักษณ์แต่ละพยากรณ์. เราต้องทำตามที่ผู้พยากรณ์เท็จหลายคนตีความพระคัมภีร์ตามที่เหมาะสมกับพวกเขา. เราต้องอนุญาตให้พระคัมภีร์ในการตีความตัวเอง. แล้วอะไรคือกุญแจสำคัญในการ deciphering คำทำนายประหลาดของภาพที่พบในบทนี้และที่ปรากฏในหนังสืออื่น ๆ ของพระคัมภีร์หรือไม่

สงครามลม = การจลาจล (เป็นเยเรมีย์ 25.32; 49,35-37)

ทะเล (น้ำ) = ชนเชื้อชาติ (วิวรณ์ของยอห์น 17.15)

Beast (สัตว์) = King หรือราชอาณาจักร (Daniel 7,17)

Corner = กษัตริย์, ไม้บรรทัด (Daniel 7.24, 8.21, 17.12 วิวรณ์ของยอห์น)

ศัพท์ดังต่อไปนี้ขณะนี้ภาพที่ชัดเจน -- ดาเนียลเห็นว่าการแข่งขันระหว่างประเทศที่ดีขึ้นสี่อาณาจักร

บทที่เจ็ดของคำพยากรณ์ของดาเนียลอธิบายถึงดินแดนเดียวกับที่อธิบายไว้ในรูปปั้นใน 2 บทและเปรียบเทียบเกี่ยวกับแบบอิล็อนเอ็มไพร์ให้สิงโต, Medo - Pers ให้หมี, เสือดำอาณาจักรกรีกและโรมันเอ็มไพร์อธิบายเป็น"สิ่งมีชีวิตน่ากลัว, น่ากลัวและมีประสิทธิภาพมาก.

ประวัติความเป็นมาแสดงให้เห็นชัดเจนว่าหลังจากที่กรีซตามระดับโลกอื่น ๆ เท่านั้นอำนาจ -- จักรวรรดิโรมัน (ในคำพยากรณ์ในบทที่ 2 สอดคล้องกับต้นขาของเหล็ก -- แม้ในภาพที่สี่ของสัตว์, เหล็กปรากฏ) ผมคาดการณ์ลักษณะของอาณาจักรนี้เป็นจริง สงสัยมันก็ไม่มีที่ใดก็ตามที่เขาบอกว่าเหยียบทหารโรมัน, เจ็ดปีหญ้าเจริญเติบโต คุณสามารถศึกษาประวัติและพบว่าอำนาจนี้จะจริงกว้างใหญ่ของที่ดินเอาชนะโดยแรงที่ทำลายทุกอย่างที่ยืนอยู่ในทางของเธอ

หลังจากคำอธิบายสั้น ๆ นี้ของกองกำลังทางการเมือง, Daniel เริ่มต้นไปยังที่อยู่บางอำนาจมากขึ้นซึ่งจะเริ่มขึ้นหลายศตวรรษที่จะแทรกแซงในดินแดนทางศาสนาให้เข้ามาในชีวิตของคริสตจักร Daniel 7.kapitole อธิบายถึงการโจมตีทีละน้อยของการปฏิบัติและอำนาจพิเศษที่ดำเนินการต่อสู้สงครามกับธรรมิกชนและพระเจ้า จะเรียกว่าฮอร์นเล็ก ๆ (7,8,21 Daniel)

Daniel 7, 19-27 -- จากนั้นฉันอยากจะรู้ว่าสิ่งที่มีขึ้นโดยสัตว์ร้ายที่สี่ซึ่งแตกต่างจากคนอื่น ๆ ทั้งหมด : มันน่ากลัวและน่ากลัว, มีฟันเหล็กและก้ามบรอนซ์และบดและกลืนส่วนที่เหลือลงเท้าเหยียบ ฉันยังอยากจะรู้ว่าสิ่งที่มีขึ้นโดย horns สิบบนหัวของเธอและเหตุผลที่เขาเติบโตขึ้นมามุมถัดไปและสามลดลงจากเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับเขาและทำไมฮอร์นก็มีตาและปากที่ก่อให้เกิดความภาคภูมิใจคำพูดและเหตุผลที่เขา ดูมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าคนอื่น ๆ ผมมองออกไปแล้วผมเห็นว่าฮอร์น waging สงครามกับธรรมิกชนและเอาชนะพวกเขา จากนั้นมายาวนาน แต่ปกครองในความโปรดปรานของพระสุพรีม ต่อมาก็เป็นเวลาสำหรับธรรมิกชนเอาอาณาจักร.

เขาจะยืนอยู่ดังนั้นฉันกล่าวว่าสัตว์สี่คืออาณาจักรที่สี่บนโลกซึ่งจะแตกต่างจากคนอื่น ๆ ทั้งหมด : มันแวดล้อมโลกทั้งโลก, กระทืบมันและความสนใจ เป็นพระมหากษัตริย์ horns สิบสิบที่จะเกิดขึ้นจากพระราชอาณาจักรนี้ หลังจากที่พวกเขากษัตริย์อื่นจะเกิดขึ้นแตกต่างไปจากคนก่อนหน้านี้และพวกเขาทำให้ลดน้อยลงสามพระมหากษัตริย์ จะพูดกับผู้สูงสุด, ธรรมิกชนจะมีข้อผิดพลาดและพยายามที่จะเปลี่ยนเวลาและกฎระเบียบ นักบุญจะได้รับในมือของเขาเป็นครั้งที่และเวลาและครึ่งเวลา แต่แล้วศาลจะนั่งลงและแถบเขาของอำนาจที่จะถูกทำลายตลอดไปและทำลาย ทั่วราชอำนาจและพระสิริของอาณาจักรใต้ฟ้าจะถูกส่งมอบไปยังคนศักดิ์สิทธิ์ของผู้สูงสุด อาณาจักรของพระองค์จะสุดท้ายตลอดไปและผู้ปกครองทุกคนจะเคารพบูชาและเชื่อฟังเขา "

ข้อในจำนวนนี้คุณสามารถเลือกตัวอักษรที่ชัดเจนลักษณะอำนาจการซ่อนภายใต้ชื่อ"มุมเล็ก ๆ " หนังสือบทที่เจ็ดของแดเนียลบอกเราว่านี้"ฮอร์นน้อย":

1 เกิดขึ้นจากสัตว์สี่ (v. 23-24)

2 เขาเติบโตขึ้นในหมู่สิบ horns (8 ข้อ)

3 Refuted สาม horns (กษัตริย์) (8 ข้อ, 24)

4 ดูเหมือนเขามีขนาดใหญ่กว่ามุมอื่น ๆ (v. 20)

5 แตกต่างจากคนอื่น ๆ (v. 24)

6 ไม่ตามนุษย์ (8 ข้อ)

7 มันจะดูหมิ่นพระเจ้าพูดกล้า (v. 8, 20, 25)

8 สงครามต่อสู้กับธรรมิกชนและตระหนักกับพวกเขา (v. 21, 25)

9 มันจะหาทางที่จะเปลี่ยนเวลาและกฎหมาย (v. 25)

10 นักบุญจะได้รับในมือของเขาเป็นครั้ง, ครั้งและเวลาครึ่ง (v. 25)

11 มันจะปกครองจนแอดเวนต์โบราณ (v. 22)

12 รัฐบาลของเขาได้ถอนตัวออกมันจะถูกทำลาย (v. 26)

โปรดจำไว้ว่าจะตีความน่าเชื่อถือทุกตัวอักษรต้องตรงกับ.

ประจำตัวประชาชนของอำนาจนี้สามารถช่วยให้ข้อมูลที่มีอยู่ในบทที่ 8 ของแดเนียลและวิวรณ์ คำถามคือชัดเจน -- ก็เป็นไปได้บนพื้นฐานของลักษณะที่เชื่อถือได้มองเห็นสิ่งที่จัดเรียงของอำนาจคืออะไร? เป็น"ฮอร์นน้อย"ใคร? เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้าใคร

มีเพียงหนึ่งอำนาจที่ตรงตามความคุณลักษณะทั้งหมดของคำทำนาย เป็นระบบสันตะปาปา เพียงเมื่อเปรียบเทียบคำทำนายพระคัมภีร์ที่มีประวัติและเข้าใจว่าทำไมคริสตจักรโรมันมานานหลายศตวรรษห้ามการอ่านพระคัมภีร์และข่มเหงและสังหารผู้ที่อาศัยอยู่ความจริง.

ความหนาของฮอร์นเล็ก ๆ ไม่ได้ระบุตัวบุคคลคาทอลิก แต่ระบบของสันตะปาปา หลายคนที่ยึดมั่นในคริสตจักรของพระเยซูคริสต์อย่างแน่นอนรักด้วยหัวใจทั้งหมดของฉัน พระเจ้าจริงๆรักคนเกลี้ยกล่อมอัครระบบคริสตจักรคาทอลิก ดังนั้นจึงได้รับพระดำรัสของพระองค์เพื่อให้เราสามารถเรียนรู้และจดจำคำเตือนของพระเจ้าได้ยินเสียงของพระเยซูและปฏิบัติตามเขา

1 เกิดขึ้นจากสัตว์สี่ (v. 23-24). โรมยุบลงในสิบประเทศที่แยกต่างหาก ในหมู่พวกเขาแล้วกุหลาบมุมเล็ก คำพยากรณ์ใน Daniel 2 และ 8 อาจแสดงให้เห็นว่าอำนาจโรมันอย่างใดจะทำหน้าที่จนกว่าจะสิ้นสุดของประวัติศาสตร์โลก ความเป็นจริงทางประวัติศาสตร์ที่เกิดไฟไหม้ที่เกิดขึ้นและ usurped อำนาจของกรุงโรมในเวลาอันสั้นหลังจากการตกของอาณาจักรโรมันเป็นระบบสันตะปาปา.

Quote :"มันเป็นหน้าที่พิเศษของ Divine Providence ในฤดูใบไม้ร่วงของจักรวรรดิโรมันและหมวดของมันมาในราชอาณาจักรเดียว, สังฆราชโรมันที่ทำคริสต์หัวและหัวใจของคริสตจักรของเขาได้มาอำนาจทางโลก. (Pope Pius IX., Ecclesia หนังสือคาทอลิกแพร่ธรรม Cum, มีนาคม 1860)

2 เขาเติบโตขึ้นในหมู่สิบ horns (8 ข้อ) ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 10 ประเทศของยุโรปตะวันตก, อาณาจักรโรมันซึ่งแบ่ง พวกเขา Saxons (อังกฤษ), Frank (ฝรั่งเศส), Alamanni (เยอรมัน), Visigoths (สเปน), Suebovs (โปรตุเกส), Lombardi (อิตาลี), Burgunds (วิตเซอร์แลนด์), Heruli (ทำลาย), Vandals (ทำลาย) และ Ostrogoths (ปรับให้เรียบ)

3 Refuted สาม horns (กษัตริย์) (v. 8, 24) รัฐบาลสันตะปาปาเริ่มการล่มสลายของจักรวรรดิโรมันใน 533 เมื่อสมเด็จพระจักรพรรดิอย่างเป็นทางการ Justinian รับการยอมรับจากพระสันตะปาปาหัวของคริสตจักรคริสเตียนทั้งหมด ราชอาณาจักรซึ่งไม่ได้รับรู้อำนาจของพระสันตะปาปาได้ถูกทำลายโหดร้าย Heruli ถูกบดใน 493, Vandals และ Ostrogoths ใน 534 ใน 538

4 ดูเหมือนเขามีขนาดใหญ่กว่ามุมอื่น ๆ (v. 20) ทั้งหมดพระมหากษัตริย์ของเรื่องของเขาและได้ครองตำแหน่งและ splicing บนพื้นฐานของการกำหนดกิจการของสันตะปาปา มีผลกระทบต่อการทำงานของทั้งยุโรปและต่อมาทั่วโลก พระองค์ทรงครองราชย์มากกว่ากษัตริย์ที่มีการทำบัญชีของเขาและของคนของพวกเขา

5 แตกต่างจากคนอื่น ๆ (v. 24) ความแตกต่างอยู่ในความเป็นจริงนั้นโดยรัฐการเมืองและศาสนาธรรมชาติ วาติกันเป็นรัฐเดียวที่เป็นคริสตจักรทั้ง

6 ไม่ตามนุษย์ (v. 8) หนึ่งในชื่อเรื่องของสมเด็จพระสันตะปาปาของลาติน"Episcopus Episcoporium"ซึ่งหมายถึงบางสิ่งบางอย่างเช่น"อาจารย์ที่ปรึกษาหัวหน้างาน"หรือ"overseers หัวหน้า. ข้อข้างต้นจะถูกแปลในการเชื่อมต่อกับคำสารภาพ. ผ่านการสารภาพเป็นเพราะที่โบสถ์คาทอลิกที่มีอยู่เสมอความเข้าใจเกี่ยวกับ ชีวิตของคน (และไม่เพียง แต่คนทั่วไป แต่ยังผู้ปกครองที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด). นอกจากนี้ภาพนี้แสดงให้เห็นการเชื่อมต่อกับผู้คนที่กำลัง. เรารู้ว่าอำนาจของสันตะปาปามีความเข้มข้นในหนึ่งคน

7 มันจะดูหมิ่นพระเจ้าพูดกล้า (v. 8, 20, 25) ความหมายของการดูหมิ่นพระคัมภีร์ไบเบิลจะช่วยให้เราเข้าใจในสิ่งที่ถูกดูหมิ่น

ยอห์น 10.33 -- ชาวยิวตอบเขาว่า :". เราไม่หินคุณความดี แต่สำหรับการดูหมิ่นศาสนา : คุณผู้ชายคนหนึ่งพูดว่าคุณพระเจ้า"

Mark 2.7 --"สิ่งที่มนุษย์นี้กล่าวดูหมิ่นใครสามารถยกโทษความผิดบาป แต่พระเจ้า!?"

มัทธิว 23.9 -- และไม่ต้องใส่คนบนแผ่นดิน`ชื่อบิดา : สำหรับหนึ่งเป็นพ่อที่อยู่ในสวรรค์ของคุณ

สิ่งที่เธอพูดเกี่ยวกับสมเด็จพระสันตะปาปา?

"สมเด็จพระสันตะปาปามีศักดิ์ศรีที่ดีดังกล่าวและยกย่องเพื่อให้เป็นไปไม่ได้เป็นเพียงคน ... ... ก็เหมือนพระเจ้าบนดิน, ไม้บรรทัดเดียวของบรรดาผู้ศรัทธาในพระคริสต์ซึ่งเป็นผู้นำของคิงส์, ความแน่นของพลังงาน." (เฟอร์รารี่ Lucius, รายชื่อหนังสือ Prompt, 1793, VI vol, Papa II, p. 25-29)

"เราสนับสนุนในแผ่นดินของพระเจ้าผู้ทรงอำนาจแทนนี้." (บิ๊กตัวอักษรสำหรับการเผยแพร่ของสมเด็จพระสันตะปาปาลีโอ XII, มิถุนายน 1894)

"สมเด็จพระสันตะปาปาไม่ได้เป็นเพียงตัวแทนของพระเยซูคริสต์เขาพระเยซูคริสต์ตัวเองซ่อนอยู่ใต้เสื้อคลุมของร่างกายเป็น." (คาทอลิกแห่งชาติกรกฎาคม 1895)

"สมเด็จพระสันตะปาปามีศักดิ์ศรีที่ดีดังกล่าวและยกย่องเพื่อให้เป็นไปไม่ได้เป็นเพียงมนุษย์ แต่เป็นพระเจ้าในฐานะเป็นตัวแทนของพระเจ้า ... และยังเป็นพระมหากษัตริย์และพระเจ้าจักรพรรดิสูงสุดกษัตริย์ของพระมหากษัตริย์ ... ถ้าเป็นไปได้และเทวดา อาจทำผิดพลาดในความเชื่อของพวกเขาหรืออาจจะคิดว่าขัดกับความเชื่อที่พวกเขาอาจจะมีการตัดสินและ excommunicated โดยสมเด็จพระสันตะปาปา."(เพื่อเป็นการแสดง Ferrari คริสตจักร Dictionary, บทความเกี่ยวกับสมเด็จพระสันตะปาปา)

เธอเรียกร้องแม้"King of Heaven." ว่าอำนาจนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างชัดเจนกับกิจการที่เรียกว่าซาตานที่แสดงความปรารถนาของเขาให้เท่ากับศาลฎีกา 14,12-15 อิสยาห์

8 สงครามต่อสู้กับธรรมิกชนและตระหนักกับพวกเขา (v. 21, 25) ประวัติความเป็นมาพิสูจน์ได้ว่า 100-150.000.000 คนอยู่ภายใต้ศาสนา -- ระบบการเมืองถูกทรมานและถูกส่งไปสู่ความตาย Protestants ถูกฆาตกรรมเพราะเชื่อคำของพระคัมภีร์และต้องการที่จะอยู่ตามคำสอนของพระเยซู

9 มันจะหาทางที่จะเปลี่ยนเวลาและกฎหมาย (v. 25) กฎหมายของพระเจ้าได้เปลี่ยนจริง บัญญัติที่สองไม่อนุญาตให้เคารพภักดีรูปปั้น, รูปปั้นและภาพวาดได้รับการยกและเพื่อให้หมายเลข 10, ล่าสุดแบ่งออกเป็นสองบัญญัติ

บัญชาที่สี่เกี่ยวกับวันเสาร์เป็นวันของส่วนที่เหลือถูกเปลี่ยนโดยพระราชกฤษฎีกาใน 321 ในการนมัสการในวันอาทิตย์ที่เป็นพระเจ้าของดวงอาทิตย์

มัทธิว 5.18 -- แท้จริงเราบอกท่านทั้งหลายจนถึงชั้นฟ้าและแผ่นดินผ่านไปไม่ได้ตัวอักษรมีขนาดเล็กที่สุดไม่ tittle หนึ่งของกฎหมายก่อนที่จะเป็นความจริงทั้งหมด

"รอบปี 1400 เรียกร้อง Petrus de Ancharano สมเด็จพระสันตะปาปาสามารถปรับเปลี่ยนกฎหมายศักดิ์สิทธิ์เนื่องจากอำนาจของเขาเป็นพระเจ้าไม่ใช่มนุษย์. ประเทศไม่สามารถคาดคะเนในสถานที่และพระเจ้ามีอำนาจเต็มในการตัดสินใจในการแกะของพวกเขา

Quote :"สมเด็จพระสันตะปาปามีอำนาจในการเปลี่ยนแปลงครั้งที่จะทำลายกฏหมายและการตัดสินใจในทุกเรื่องที่แม้แต่ผู้ที่อยู่ในพระคริสต์พระสันตะปาปามีอำนาจและมีการใช้บ่อย, ปรับเปลี่ยนการบัญญัติของพระคริสต์."(คริสตจักร Ferrari พจนานุกรม)

Quote :"แน่นอนที่โบสถ์คาทอลิกที่ยอมรับว่าการเปลี่ยนแปลง (ส่วนที่เหลือเสาร์วันอาทิตย์) ได้ทำหน้าที่ของเธอ ... ... และการกระทำนี้เป็นสัญญาณของผู้มีอำนาจของเธอในเรื่องที่เกี่ยวกับพระศาสนา." (Chancellor Thomas HF, ของกิบบอนส์ Cardinal)

Quote :". วันอาทิตย์เป็นสัญลักษณ์ของอำนาจ ... ... คริสตจักรของเราคือพระคัมภีร์และการเคลื่อนไหวนี้คงวันเสาร์ (วันอาทิตย์) เป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงที่ว่า" (Record คาทอลิกของ London, Ontario, 1923 กันยายน)

10 นักบุญจะได้รับในมือของเขาเป็นครั้ง, ครั้งและเวลาครึ่ง (v. 25) เกี่ยวกับช่วงเวลาเดียวกันที่กล่าวไว้ในการเชื่อมต่อกับการประหัตประหารของศักดิ์สิทธิ์ของหนังสือวิวรณ์ เดียวกัน"เวลาเวลาและครึ่งเวลา"คำที่ปรากฏในวิวรณ์ 12.14 ช่วงเวลาเดียวกันและเหตุการณ์เดียวกันนี้จะถูกกล่าวถึงในหนังสือเล่มนี้ที่อื่น ๆ แต่เวลาจะแสดงในคำอื่น ๆ วิวรณ์ 12.6 ครั้งนี้ระบุว่าเป็น"หนึ่งวันพัน 260"ในวิวรณ์ 13.5 คำว่า"42 เดือน" พระคัมภีร์ไบเบิลเดือนมี 30 วันปี 360 วันของพระคัมภีร์ เหล่านี้จะเหมือนกัน : 3,5 เวลา (ปี) = 42 เดือน = 1,260 วัน.

เมื่อพูดถึงคำพยากรณ์ในสัญลักษณ์แล้ววันหนึ่งคำพยากรณ์เป็นจริงอย่างใดอย่างหนึ่ง ตัวอย่างเช่นใน Ezekiel 4.6 พระเจ้าตรัสว่า :"... ฉันช่วยให้คุณประหยัดเวลาหนึ่งวันในแต่ละปี ... "

การใช้หลักการนี้จึง"สามและครึ่งเวลา"ของ Daniel 7 แปลว่า 1260 ปีที่

สันตะปาปากรุงโรมปกครองยุโรปสำหรับปี 1260 ในช่วง 538-1798.

ในจำนวนนี้ 1,260 ปีซึ่งจะเริ่มต้นรอบปี 538 -- การให้คริสตจักรเป็นอำนาจของสถาบันและสิ้นปี 1798 หลัง 1260 ของ 10 มีนาคม 1798 นโปเลียนส่งทั่วไปหลุยส์ของเขา Alexandre Berthier กับกองทัพของเขาไปยังกรุงโรม

11 มันจะปกครองจนแอดเวนต์โบราณ (v. 22) ระบบสันตะปาปา แต่กลายเป็นทำลาย ประมาณ 59 ปีต่อมามีการเปิดอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 1929 ผู้นำอิตาลีลงนามในสนธิสัญญา Mussolini กับ Cardinal Gaspari ที่เรียกคืนคริสตจักรคริสตจักรของทรัพย์สิน กลับมาอีกครั้งตำแหน่งสันตะปาปาไปยังตำแหน่งระหว่างประเทศเป็นอำนาจทางการเมืองระดับโลก ทุกสิ่งที่แสดงถึงพลัง Boom ทั่วโลกที่ทำให้สุดยอดของประวัติศาสตร์ของมนุษย์

มาร์ตินลูเธอร์เรียนหนังสือเกี่ยวกับการทำนายของแดเนียลและวิวรณ์และตัวอักษร Paul 's เพื่อสะโลนิกามารพบ Spalatin เขียนให้เพื่อนของเขา :

"ฉันแน่นอนมั่นใจมากขึ้นและผมก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสมเด็จพระสันตะปาปาเป็นมารจริง ... ดังนั้น ... เพราะทุกอย่างตรงทางชีวิตของเขากระทำคำและบัญญัติ."

ลูเธอร์ไม่ได้เป็นผู้นำเฉพาะของการปฏิรูปที่เปิดเผยตัวตนของกลุ่มต่อต้านพระเจ้า ฝูงชนทั้ง reformers เปิดเผยธรรมชาติที่แท้จริงของตำแหน่งสันตะปาปา พวกเขารวมเป็น Thomas Cranmer, John Wycliffe, John Huss, เจอโรม, จอห์น Knox และอื่น ๆ อีกมากมาย นี่คือเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมคริสตจักรคาทอลิกกับ Reformers ถือพระคำของพระเจ้าอย่างหนักเพื่อต่อสู้กับ ...

แน่นอน, โรมัน -- คาทอลิกคริสตจักรรู้ที่แท้จริงของการตีความคำทำนาย ดังนั้นคำทำนายพยายามปิดบังและบิดเบือนอาร์กิวเมนต์ที่กลุ่มต่อต้านพระเจ้าจะ Antiochus IV Epifanem มันไม่ตรงกับตัวอักษรในคำพยากรณ์และจะได้รับการตาย

12 รัฐบาลของเขาได้ถอนตัวออกมันจะถูกทำลาย (v. 26)

2,3-12 สะโลนิกา -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! คุณจำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังอยู่กับคุณหรือไม่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- ในความเป็นจริงอาจเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาที่

Daniel 7.26 - 27 -- แต่แล้วศาลจะนั่งลงและแถบเขาของอำนาจที่จะถูกทำลายตลอดไปและทำลาย ทั่วราชอำนาจและพระสิริของอาณาจักรใต้ฟ้าจะถูกส่งมอบไปยังคนศักดิ์สิทธิ์ของผู้สูงสุด อาณาจักรของพระองค์จะสุดท้ายตลอดไปและผู้ปกครองทุกคนจะเคารพบูชาและเชื่อฟังเขา "


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

Messianic ชาวยิว

164_izrael_vlajka.jpg ชาวยิว Messianic -- ดำเนินการตามคำทำนายนอกจากคริสต์นิกายจำนวนมากอยู่ในอิสราเอลและการเคลื่อนไหวของสิ่งที่เรียกว่า"Messianic Jews" คนเหล่านี้มักจะมาจากครอบครัวชาวยิว แต่เชื่อในพระเยซูเป็นพระคริสต์และยอมรับคำสอนที่มีอยู่ในพระคัมภีร์ใหม่ ในขณะเดียวกันการรักษาหรือพยายามที่จะรักษาประเพณีและประเพณีชาวยิวเช่นเดียวกับบางคริสตจักรคริสเตียน (เช่น Adventists วันที่เจ็ด)คริสตจักรของมันได้รับการตกแต่งมักจะมีโบสถ์ที่พวกเขาได้ Aron ฮะ kodesh และเลื่อน ไม่มีธนบัตรไม่รู้จักยิว"Messianic ชาวยิว"เป็นชาวยิว แต่ทั้งนี้พวกเขาเป็นคริสเตียน แม้รัฐอิสราเอลไม่ให้"สิทธิ Messianic Jews'ผลตอบแทนเพราะ"ทุกคนยิวที่อาสาสมัครเพื่อศาสนาอื่นสิ้นสุดสภาพการเป็นจิ๋ว "Messianic ชาวยิวมักจะพวกเขาจะเรียกว่าอัล (จากอัลคำ) เป็นกลุ่มที่ต้องการที่จะพิจารณาตัวเองชาวยิวและไม่ได้รายงานไปยังคริสเตียนหรือสาขาใด ๆ พวกเขาเชื่อทั้งเก่าและใหม่พระคัมภีร์ไบเบิลและทราบว่าเป็นพระเยซูเป็นพระคริสต์ในขณะที่สมาชิกของพระคัมภีร์เก่าการปฏิบัติพิธีกรรมบางอย่างเช่นการขลิบ นอกจากการฉลองวันหยุดชาวยิวเป็นคริสต์มาสและวันอีสเตอร์พวกเขาจะออกไป baptize และพระคัมภีร์ต่างๆจัดหลักสูตรและกิจกรรมทางการศึกษา พวกเขาจะดีและเป็นมิตร ...
Added: 06.10.2010
Views: 172586x

MP3 -- กลุ่มต่อต้านพระเจ้าคือใคร? -- ศ. ดร. Veith Walter

301_antikrist_papezsky_system.jpg ฟังการบรรยายศาสตราจารย์นี้ ดร. Walter Veith ที่จะตอบคำถามที่เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้า? เป็นจริงระบบสันตะปาปา? ...
Added: 28.12.2010
Views: 178802x

พระคัมภีร์ทำนาย -- สัตว์เพิ่มขึ้นจากทะเล -- วิวรณ์ 13

364_papez_benedikt_xvi.jpg วิวรณ์ 13 1-10 -- จากนั้นผมเห็นสัตว์ทะเลจะดำเนินการกับเจ็ดหัวและสิบ horns, horns มีครอบฟันเมื่อสิบหัวของเขาชื่อซึ่งดูหมิ่นศาสนา สัตว์ที่ผมเห็นเป็นเหมือนเสือดาว แต่ขาของเธอเป็นเหมือนหมีและปากของเขาเป็นปากของสิงโต มังกรได้ให้อำนาจราชบัลลังก์ของเขาและอำนาจที่ดี หนึ่งในหัวของเขาดูคล้ายได้รับบาดเจ็บร้ายแรง แต่แผลร้ายแรงของเขาหาย ทั่วประเทศได้หายไปอย่างกลัว ๆ ที่สัตว์ร้ายและผู้คนเคารพสักการะมังกรที่ให้อำนาจแก่สัตว์ร้ายและพวกเขาเคารพบูชาสัตว์ร้าย, การบอกว่าใครเป็นเหมือนสัตว์ร้ายแก่? ใครสามารถสู้กับเธอ?"เธอได้ปากซึ่งนำความภาคภูมิใจและภาษาหยาบคายของเธอและได้รับอำนาจกระทำสี่สิบสองเดือน เธอเปิดปากของเธอจะดูถูกดูหมิ่นพระเจ้าและชื่อที่พลับพลาของเขาและผู้ที่อาศัยอยู่ในสวรรค์ และได้มีกำหนดที่จะต่อสู้สงครามกับธรรมิกชนและการที่จะเอาชนะพวกเขา เธอได้รับอำนาจเหนือชาวไทยทุกคน, ภาษาและประเทศ : พวกเขารักเธอทั้งหมดของชาวโลกทุกคนที่มีชื่อไม่ได้สร้างโลกที่เขียนในหนังสือแห่งชีวิตของลูกแกะถูกฆ่าตาย ถ้าใครมีหูก็ให้เขาได้ยิน ใครได้ไปเป็นเชลยจะไปเป็นเชลย ใครควรจะถูกฆ่าด้วยดาบ, ดาบหนึ่งคือความหมายของคำพยากรณ์ในพระคัมภีร์สำคัญ -- กับพวกเขาเราไม่สามารถในทางใดทางหนึ่งที่จะอัปโหลดความเห็นหรืออคติของพวกเขา เราต้องไม่"ประดิษฐ์"สิ่งที่ไม่เกี่ยวกับการพยากรณ์แต่ละสัญลักษณ์ ...
Added: 22.02.2011
Views: 281290x

การทดสอบนบีจริง -- เราจะทราบความจริงจากผู้เผยพระวจนะเท็จอย่างไร?

293_jak_se_pozna_prorok.jpg รูปทดสอบ 1เฉลยธรรมบัญญัติ 18,21-22 -- คุณบอกว่า :"อย่างไรเรารู้ว่ามันไม่ได้พูดคำของพระเจ้า?" ดีถ้าท่านนบีกล่าวว่าพระเจ้าในนามของสิ่งที่เกิดขึ้นจากนั้นพระเจ้าพูดคำนี้. ด้านอื่น ๆ ของผู้เผยพระวจนะพูดเกินคน กลัวเขาการทดสอบนี้จะกำจัดส่วนใหญ่ของการคาดการณ์เกี่ยวกับการพยากรณ์ความนิยม ถึงแม้ว่าจะลืมทุกผู้พยากรณ์เท็จ -- แม้ quacks บางครั้งสามารถทำนายอนาคต การวิเคราะห์โมเดิร์นคอมพิวเตอร์ของพวกเขาทำให้มันสำคัญมากยิ่งขึ้นจึงเพิ่มเติมข้อความเฉลยธรรมบัญญัติ 13, 1-3 -- สังเกตอย่างละเอียดทุกอย่างที่ผมคำสั่งที่คุณ -- ไม่มีอะไรจะเพิ่มหรือไม่มีการดำเนินการจาก ในท่ามกลางมันสามารถหาผู้เผยพระวจนะหรือล่ามในฝันและให้ท่านเข้าสู่ระบบบางส่วนหรือสงสัยว่า :"พวกเรามาทำตามพระแปลก"(ซึ่งคุณไม่ทราบ) และให้บริการได้"แล้วถึงแม้ว่ามันจะกลายเป็น เข้าสู่ระบบหรือสงสัยเกี่ยวกับการที่ผมพูดฟังคำพูดของเขา. ที่พระเจ้าของคุณพระเจ้าพยายามที่จะดูว่าคุณรักพระเจ้าของพระเจ้ากับหัวใจและจิตวิญญาณของคุณ. พระเจ้าของเจ้าพระเจ้าให้ทำตามอ่านของเขาจะประพฤติตามบัญญัติของพระองค์ ฟังเขาและให้บริการเขาและให้เขาเขาย้ายโปรดทราบ : ...
Added: 09.12.2010
Views: 186894x

ภัยพิบัติกำลังจะมาเมื่อพระเจ้าจะสั่นดิน!

405_blizi_se_katastrofa_kdy_buh_zatrese_zemi.jpg พระคัมภีร์เตือนไว้อย่างชัดเจนว่าหนึ่งในสัญญาณสุดท้ายก่อนการเข้ามาของพระเยซูคริสต์คือพระเจ้าสั่นประเทศของเรา ปัจจุบันที่สุดในการที่สองมาเต็มไปแล้วหรือเติม อัตราของอาชญากรรมและการกบฏต่อพระเจ้าถึงจุดสุดยอดของมัน การเพิ่มจำนวนอย่างมากของภัยพิบัติทางธรรมชาติ -- แผ่นดินไหวสึนามิน้ำท่วมและการระเบิดของภูเขาไฟ, เตือนว่าใกล้จะบรรลุเป้าหมายของสัญลักษณ์นี้ ภัยพิบัติในพื้นที่เป็นประจำเพื่อเตือนเราว่าอะไรจะเกิดขึ้นทั่วโลกและมีเรานำมันกลับไปที่จริงพระเจ้าของอิสราเอลโจเอล 2.12 -- ดังนั้นแม้ตอนนี้จะกล่าวว่าพระเจ้าให้กลับไปที่ฉันด้วยหัวใจทั้งหมดที่มีการอดอาหาร, ร้องไห้และโศกเศร้า! ผ่าหัวใจของคุณไม่ได้ยางของพวกเขากลับไปยังพระเจ้าพระเจ้าของคุณก็ยังมีน้ำใจและความเห็นอกเห็นใจผู้ป่วยมากใจดีมาก ๆ และผู้ที่ refrains จากความชั่วร้าย1 พระ​​คัมภีร์ข้อที่พูดถึงภัยพิบัติที่ใกล้เข้ามา2 ๆ จากงานเขียนเกี่ยวกับการทำนายของ EG White3 สัญญาณเตือนสำหรับผู้ที่ซื่อสัตย์อิสยาห์ 13,11-13 -- ลงโทษโลกสำหรับการก่ออาชญากรรมของมันทั้งหมด villains สำหรับบาปของพวกเขา ความภาคภูมิใจกับเสื้อต้มแล้วฉันจะกิน, ความโอหังทำให้เสียใจหิน สาเหตุที่คนจะ ...
อัปเดต: 18.02.2013
Added: 02.04.2011
Views: 234318x

Th.AmazingHope.net - พระคัมภีร์ทำนาย -- เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้าใคร -- บทที่ 7 แดเนียล