Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

คริสต์เตือนของวันโลกาวินาศ!

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

426_bozi_soud.jpg

คริสต์เตือนของวันโลกาวินาศ!

Added: 11.05.2011
Views: 137723x
Topics: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk

วันของพระคริสต์มาจะเป็นวันสำหรับศาลโลก พระคัมภีร์ says :

Jude 1:14-15 -- ในยุคที่เจ็ดจากอาดัม, Enoch, พยาก​​รณ์เกี่ยวกับพวกเขากล่าวว่า"ดูเถิดพระเจ้ามาพร้อมกับพันอนันต์ของธรรมิกชนของเขาที่จะตัดสินแต่ละคนทุกคนและถูกตัดสินว่าการกระทำทั้งหมดของพวกเขาที่ไม่มีศาสนา มุ่งมั่นที่ร้ายกาจและเนื่องจากทุกคำรุนแรงร้ายกาจคนบาปที่คุณคุยกับเขา."

มัทธิว 25.32 -- ประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะแยกพวกเขาหนึ่งจากอีกคนหนึ่งเป็นคนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะ

แต่ก่อนที่วันนั้นมาถึงพระเจ้าดึงความสนใจไปยังคนสิ่งที่เป็นมา เสมอให้คนมาเตือนเกี่ยวกับการทดสอบ บางคนเชื่อว่าคำเตือนและเชื่อฟังพระคำของพระเจ้า พวกเขาก็หนีไปศาลซึ่งลดลงไม่เชื่อฟังและคนไม่เชื่อ

ก่อนที่พระเจ้าทำลายน้ำท่วมโลกที่พระองค์ทรงบัญชาโนอาห์เข้าหีบ โนอาห์เชื่อฟังและถูกบันทึกไว้

ปฐมกาล 7.1 -- และพระเจ้าตรัสกับโนอาห์ :"มากับของใช้ในครัวเรือนทั้งหมดของคุณลงในหีบฉันได้เห็นว่าคุณได้รับก่อนที่ฉันในรุ่นนี้เพียงแค่.

ก่อนที่จะทำลายสถานที่เลวร้าย, เทวดานำข้อความของ Lot, Lot เชื่อฟังและถูกบันทึกไว้

ปฐมกาล 19.14 -- มากไปและพูดคุยกับเธอในกฎหมายที่ได้นำบุตรสาวของเขาว่าจงลุกขึ้นและมาออกไปจากที่นี่เพื่อพระเจ้าจะทำลายเมืองนี้!" แต่บุตรชายของเขากฎหมายในคิดว่าเขาล้อเล่น

ดังนั้นขณะนี้เรามีการเตือนก่อนการทำลายที่มาและที่สองของพระคริสต์ จะเข้าสู่โลกอะไร ทุกคนที่ปฏิบัติตามคำเตือนการโทรจะถูกบันทึกไว้

อิสยาห์ 25.9 -- ในหนึ่งวันพวกเขากล่าวว่า"ดูเถิดนี้พระเจ้าของเราคือในตัวเขาที่เราได้หวังและเขาบันทึกเรานี้เป็นพระเจ้าในเขาเราหวัง, มีความยินดีและยินดีในความรอดของเขา.!"

เพราะเราไม่ทราบว่าเมื่อมาถึงเราจะสั่งให้ตื่น

ลูกา 12.37 --"เป็นสุขผู้รับใช้ของพระเจ้าเมื่อเขามาหาดูแท้จริงเราบอกท่านทั้งหลาย, คาดผ้ากันเปื้อนขึ้นนั่งที่โต๊ะและจะดำเนินการให้บริการได้.

บรรดาผู้ที่มองออกมาของพระเจ้าจะไม่ต้องรอใน doldrums ความคาดหวังของพระคริสต์ของมาเพื่อให้คนกลัวการเปลี่ยนแปลงของพระเจ้าโดยศาลเกี่ยวกับกฎหมายของพระเจ้า มันเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อปลุกให้คนกลับใจสำหรับความผิดของพวกเขาในการละเมิดบัญญัติของพระเจ้า เช่นเดียวกับโนอาห์ได้ให้คำเตือนจากพระเจ้าสู่โลกก่อนน้ำท่วมและทุกคนที่เข้าใจพระวจนะของพระเจ้าเตือนประชาชนในเวลานั้น

แมทธิว 24,37-39 -- แต่เป็นวันของโนอาห์จึงจะยังเข้ามาของบุตรมนุษย์ ขณะที่ในช่วงวันก่อนน้ำท่วมและการดื่มกินแต่งงานและให้ในการแต่งงานจนถึงวันที่โนอาห์เข้าหีบและไม่ได้แจ้งให้ทราบอะไรเลยจนน้ำท่วมมาและกวาดไปทั้งหมดจึงจะเป็นที่มาของบุตรมนุษย์ .

คนในเวลาโนอาห์, ละเมิดของขวัญของพระเจ้า การรับประทานอาหารและดื่มของพวกเขานำเฉพาะกับการกินและดื่มมากเกินไปและความเมา ลืมในพระเจ้าและให้ตัวเองเท่านั้นและการกระทำความชั่วร้ายน่ารังเกียจ คนของเวลานี้ถูกทำลายเพราะของความชั่วร้ายของพวกเขา

ปฐมกาล 6.5 -- พระเจ้าทรงเห็นว่าในสายพันธุ์โลกแห่งความชั่วร้ายของมนุษย์และความคิดทั้งหมดที่หมุนอยู่ในใจ, วันหลังจากวันที่เลวร้าย

คนวันนี้ทำแบบเดียวกัน การดื่มสุรามากเกินควรการกินและดื่มมากเกินไป,, อารมณ์เปลี่ยวและวิธีปฏิบัติที่ตรงกับความชั่วร้าย godlessness ประเทศ ในวันที่โนอาห์โลกถูกทำลายด้วยน้ำ พระคำของพระเจ้าสอนว่าเรากำลังถูกทำลายโดยไฟ คนที่มาจากน้ำท่วมพระเจ้าทรงสร้างความสนุกสนานของการเตือน โนอาห์ที่เรียกว่าคนบ้าคลั่งและ alarmist ที่สำคัญการเรียนรู้และมีคนดังกล่าวอ้างว่าน้ำท่วมเป็นที่คาดการณ์ไม่เคยเกิดขึ้นและไม่เคยเกิดขึ้นอีกครั้ง

วันนี้พระวจนะของพระเจ้าช่วยให้มั่นใจได้น้อยมาก ผู้คนหัวเราะกับคำเตือนของเขา ฝูงชนของคนกล่าวว่า"ทุกอย่างจากจุดเริ่มต้นของโลกเราไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ.."มันเป็นได้ในขณะนี้ แต่มาลงโทษ ขณะที่คนที่มีการเย้ยหยันและดูถูก, ถาม :"เป็นคำมั่นสัญญาของเขามาที่ไหน? สัญญาณเป็นจริง

1 เธสะโลนิ 5.3 -- เมื่อคนจะกล่าวว่า :"ความสงบความปลอดภัย"โดยจะประหลาดใจก็เกิดความสับสนเช่นเมื่อพวกเขามาเมื่ออาการปวดท้องและจะไม่รั่วไหล

แต่พระเยซูบอกเราตื่นตัว :

วิวรณ์ 3.3 -- จำสิ่งที่คุณได้ยินและได้รับการยอมรับและถือเข้ามันกลับใจ ถ้าคุณตื่นขึ้นมาจะมาเป็นขโมย! ทั้งไม่ทราบว่าชั่วโมงฉันจะมาหาคุณ

วันนี้ผู้คนมีการรับประทานอาหารไม่ว่างอย่างต่อเนื่องและการดื่ม, การเพาะปลูกและอาคารและการแต่งงาน ผู้ค้ายังคงมีการซื้อและขาย สู้คนสำหรับตำแหน่งบนสุด สนุกเต็มไปด้วยคนรักละครและคาสิโนม้าแข่ง ความเร้าใจทุก prevails แต่วันสอบเป็นไปอย่างรวดเร็วและเร็ว ๆ นี้ใกล้จะพระคุณประตูปิดตลอดไป เรากำหนดคำผู้ช่วยให้รอดของข้อควรระวัง :

ลูกา 21,34-36 -- พึงระวังว่าหัวใจของคุณไม่ได้รับภาระกับการเลี้ยงกันและเมาสุราและการเอาใจใส่ในชีวิตนี้ วันนั้นควรจะทำให้คุณประหลาดใจแล้วก็ชอบดักจับอยู่ในนั้นทุกคนที่อาศัยอยู่ในประเทศ ดังนั้นการดูและอธิษฐานอยู่เสมอว่าคุณมีค่าควรที่จะหลบหนีทั้งหมดที่มาและไปยืนอยู่ต่อหน้าบุตรมนุษย์ "

ที่มา : ความหวังของมนุษยชาติ -- Ellen Gould ขาว


ที่ไหนต่อไปหรือไม่ -- เกี่ยวกับหัวข้อนี้

ภัยพิบัติกำลังจะมาเมื่อพระเจ้าจะสั่นดิน!

405_blizi_se_katastrofa_kdy_buh_zatrese_zemi.jpg พระคัมภีร์เตือนไว้อย่างชัดเจนว่าหนึ่งในสัญญาณสุดท้ายก่อนการเข้ามาของพระเยซูคริสต์คือพระเจ้าสั่นประเทศของเรา ปัจจุบันที่สุดในการที่สองมาเต็มไปแล้วหรือเติม อัตราของอาชญากรรมและการกบฏต่อพระเจ้าถึงจุดสุดยอดของมัน การเพิ่มจำนวนอย่างมากของภัยพิบัติทางธรรมชาติ -- แผ่นดินไหวสึนามิน้ำท่วมและการระเบิดของภูเขาไฟ, เตือนว่าใกล้จะบรรลุเป้าหมายของสัญลักษณ์นี้ ภัยพิบัติในพื้นที่เป็นประจำเพื่อเตือนเราว่าอะไรจะเกิดขึ้นทั่วโลกและมีเรานำมันกลับไปที่จริงพระเจ้าของอิสราเอลโจเอล 2.12 -- ดังนั้นแม้ตอนนี้จะกล่าวว่าพระเจ้าให้กลับไปที่ฉันด้วยหัวใจทั้งหมดที่มีการอดอาหาร, ร้องไห้และโศกเศร้า! ผ่าหัวใจของคุณไม่ได้ยางของพวกเขากลับไปยังพระเจ้าพระเจ้าของคุณก็ยังมีน้ำใจและความเห็นอกเห็นใจผู้ป่วยมากใจดีมาก ๆ และผู้ที่ refrains จากความชั่วร้าย1 พระ​​คัมภีร์ข้อที่พูดถึงภัยพิบัติที่ใกล้เข้ามา2 ๆ จากงานเขียนเกี่ยวกับการทำนายของ EG White3 สัญญาณเตือนสำหรับผู้ที่ซื่อสัตย์อิสยาห์ 13,11-13 -- ลงโทษโลกสำหรับการก่ออาชญากรรมของมันทั้งหมด villains สำหรับบาปของพวกเขา ความภาคภูมิใจกับเสื้อต้มแล้วฉันจะกิน, ความโอหังทำให้เสียใจหิน สาเหตุที่คนจะ ...
อัปเดต: 18.02.2013
Added: 02.04.2011
Views: 239349x

บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

พระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้าหรือสร้างขึ้นเป็น? ส่วนที่ 1 --

374_jezis_kristus_1.jpg ข้อทั้งหมดเหล่านี้จะนำให้เราตระหนักว่าพระเจ้าผู้ทรงสร้างจักรวาลและชีวิตทั้งหมดมาส่วนตัวเพื่อแผ่นดินในร่างกายของผู้ชายคนนี้พระเยซูคริสต์ได้ทรงสิ้นพระชนม์เพื่อบาปของเรา พระองค์ทรงเป็นพระเจ้าแห่งจักรวาล, รักเราและให้ตัวเองสำหรับผมและท่านที่ เมื่อฉันคิดว่าส่วนใหญ่ของความรักที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อผมยาวเดียว เป็นในที่ที่มีผู้สร้างและพวกเขามหาไถ่ตกที่เท้าของเขาและขอบคุณฉัน และคุณ?ชื่อสามัญของบิดาและพระบุตร -- JHVH พิสูจน์พระเจ้าของพระเยซูพระเจ้าในพระคัมภีร์ในหนังสือฮีบรูพูดของพระเยซูคริสต์เป็นพระผู้สร้างทุกสิ่ง ตามข้อก่อนหน้านี้ก็เป็นที่ชัดเจนว่าหมายถึงพระเยซู JHVH เป็นผู้สร้างจะสร้างความสามัคคีกับพระบิดาฮีบรู 1,8-10 -- แต่บุตรชายกล่าวว่า"ราชบัลลังก์โอ้พระเจ้าของคุณเป็นกาลนาน : คทาแห่งความยุติธรรมเป็นคทาของรัฐบาลของคุณที่คุณรักความชอบธรรมและความเกลียดชังความชั่วเพราะคุณพระเจ้าของคุณ. พระเจ้าทรงเจิมไว้ด้วยน้ำมันแห่งความยินดีข้างต้นสหายของเจ้า"และ :". ในการเริ่มต้นคุณ, เซอร์ประเทศก่อตั้งขึ้น, การทำงานของมือของเจ้าสวรรค์คือแมทธิวพูดของพระเยซูเป็นพระเจ้า -- JHVH และข้อความอื่น ๆ หมายถึงอัครสาวกของพระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้า นี้เป็นไปได้เพราะเพียงแรงบันดาลใจใหม่นักเขียนพระคัมภีร์ที่เชื่อกันว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้าเป็น JHVH เดียวกัน ...
Added: 10.03.2011
Views: 143680x

สัญญาของที่ดินใหม่เพื่ออับราฮัมเชื่อในพระคริสต์

411_nova_zeme_nebe.jpg วันที่สองของพระคริสต์มาเป็นวันสิ้นสุดเมื่อความชั่วร้าย วันที่ซื้อคืนไม่เพียง แต่สำหรับคนของพระเจ้า แต่ยังสำหรับประเทศ พระเจ้าทรงสร้างโลกให้กลายเป็นบ้านของผู้ชายคนหนึ่ง อาดัมอยู่ที่นี่ในสวนเอเดนที่สวยงามผู้สร้างตัวเอง ถึงแม้ว่าการสร้างบาปยากจนของพระเจ้ามนุษย์ยังไม่เคยมีการยกเลิกโดยผู้สร้างของพวกเขา เทวดาลงมาบนโลกใบนี้โดยมีข้อความของการไถ่ถอนและพระบุตรของพระเจ้ามาให้เราเป็นการส่วนตัวให้ไปประเทศของเราที่จะจ่ายสำหรับความผิดของเราพระคัมภีร์พูดถึงความเป็นจริงที่สองเสด็จมาของพระเยซูคริสต์จะได้รับการไถ่ถอนและคนซื่อสัตย์เข้าสู่ชั้นฟ้าทั้งหลายที่พวกเขาจะตัดสินคนชั่วกับพระเยซูคริสต์พันปี หลังจากหนึ่งพันปี -- มิลเลนเนียมพระเจ้าจะลงมากับเมืองใหม่เยรูซาเล็มและให้ศาลคนชั่วร้ายและกับซาตานและผู้ช่วยของเขาทั้งหมดถูกทำลายในกองไฟ จากนั้นทำความสะอาดทั่วประเทศด้วยไฟและการสร้างใหม่ทั้งหมดและความสวยงาม ประเทศที่สร้างขึ้นใหม่จะคืนบ้านเพื่อมนุษยชาติแลก, ของที่ไม่ร้องไห้หรือความทุกข์ทรมานและความตาย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสหัสวรรษในบทความ --"มิลเลนเนียม -- อาณาจักรพันปี."อ่านข้อความที่อยู่ในบริเวณการทำรังในพระคัมภีร์และวิธีการที่เกี่ยวข้องกับสัญญาแก่อับราฮัมกับเราสำหรับจุดประสงค์คือสิ่งที่เราสร้างแผ่นดิน?อิสยาห์ 45.18 -- ดีนี้กล่าวว่าผู้สร้างสวรรค์, พระเจ้าพระเจ้าแผ่นดินที่เกิดที่ทำมันและยืนยันว่าก็ไม่ได้ว่ายังคงว่างเปล่า แต่เกิดขึ้นเพื่อที่อยู่อาศัยผู้ที่พระเจ้าได้ให้ที่ดิน?สดุดี 115.16 -- พระเจ้าคือบรรดาชั้นฟ้าสูงสุดแผ่นดิน แต่คนบริจาค!สำหรับสิ่งที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นมนุษย์?สดุดี 8.7 -- เป็นคนผมขอให้คุณจำเขาในฐานะมนุษย์, เจ้าของเขาว่า? ...
Added: 07.04.2011
Views: 103631x

พระเยซูกับโมเสสและเอลียาห์ใน Mount ของการเปลี่ยนรูป

407_jezis_hora_promeneni.jpg 17,1-8 แมทธิว -- หลังจากหกวันพระเยซูให้เขาเอาปีเตอร์เจมส์และจอห์นพี่ชายของเขาทำให้พวกเขาอยู่คนเดียวบนภูเขาสูงและก็เปลี่ยนก่อนหน้าพวกเขา ส่องใบหน้าของเขาเหมือนดวงอาทิตย์และเสื้อผ้าของเขากลายเป็นสีขาวเป็นไฟ บัดนี้พวกเขาได้เห็นเอลียาห์มูซาและพูดคุยกับเขา ปีเตอร์กล่าวว่าพระเยซู :"พระเจ้าดีเราอยู่ที่นี่ถ้าคุณต้องการเราจะมีสามคูหา -- หนึ่งสำหรับคุณหนึ่งสำหรับโมเสสและหนึ่งสำหรับเอลียาห์."ก่อนที่เขาพูด, ฉับพลันมันเรืองแสงเมฆบดบัง แล้วจากก้อนเมฆมาเสียง :".. นี้เป็นพระบุตรของฉันผู้ที่ฉันชอบของเขาฟัง"เมื่อสาวกได้ยินนี้พวกเขาหล่นลงบนใบหน้าของพวกเขาและกลัวชะมัด พระเยซูเสด็จมาและจับพวกเขากล่าวว่า". ลุกขึ้นจะไม่กลัว" และเธอยกตาของเธอก็เห็นชายคนกว่าพระเยซูตัวเองไม่แมทธิวลูกาและขอขอบคุณสำหรับการรายงานตามที่พระเยซูพูดกับปีเตอร์และจอห์นบนภูเขาเพื่ออธิษฐานมี ในระหว่างการสวดมนต์, ใบหน้าของพระเยซูมีการเปลี่ยนแปลง โมเสสและเอลียาห์ผู้ที่จะแสดงที่นี่จะมีการระบุอย่างชัดเจนว่าเป็นผู้ชายและไม่ผีใด ๆ สาวกของพวกเขายังต้องการที่จะสร้างเต้นท์ วิธีการก็เป็นไปได้ว่าพวกเขาก็จะปรากฏขึ้นบนภูเขามูซาและการเปลี่ยนรูปเอลียาห์?เหตุการณ์นี้เป็นการยืนยันว่าคนทั้งไม่เพียง แต่จิตวิญญาณจะเข้าสู่สวรรค์ เอลียาห์ไม่เคยตายและถูกนำไปสวรรค์ในร่างกายเช่นเดียวกับร่างกายของมูซาที่ขัดแย้งกับปีศาจอัครเทวดาไมเคิล ถ้าเขาเท่านั้นไปสวรรค์จิตวิญญาณของมูซา, ปีศาจจะไม่ต้องทำ เช่นเดียวกับเอลียาห์จะเป็นตัวด้านซ้ายล้มเหลวกับคนเหล่านี้พระเจ้ามีแผนการที่เฉพาะเจาะจงมาก โมเสสและเอลียาห์เป็นสองชั้นหลักของการแลก เอลียาห์ผู้ตาย แต่ถูกนำโดยตรงไปยังสวรรค์คนของพระเจ้าซึ่งยังคงมีชีวิตอยู่จนกระทั่งการเข้ามาของพระคริสต์และถูกเปลี่ยนเป็น2 ...
Added: 05.04.2011
Views: 270714x

วันเสาร์เป็นที่ระลึกของการสร้างความสัมพันธ์ให้กับพระเจ้า

417_sobota_pamatnik_stvoreni.jpg ลองดูที่จุดเริ่มต้นมากจากพระคัมภีร์, หนังสือปฐมกาล นี่คือการเขียนเกี่ยวกับการสร้างโลกของเรา เราเรียนรู้ว่าพระเจ้าสร้างโลกในหกวันติดต่อกันนี้และ rested วันที่เจ็ด เขาได้เสร็จงานสร้างสรรค์ของพวกเขา, rested จากการทำงานของเขาที่เขาทำปฐมกาล 2.2 -- วันที่เจ็ดพระเจ้าทำงานเสร็จเขาได้ทำงานในในวันที่เจ็ดเขา rested จากการทำงานที่คุณคิดว่าพระเจ้าที่มากจุดเริ่มต้นของการสร้างในหกวันหลังเลิกงานสร้างสรรค์ของเขาที่น่าตื่นตาตื่นใจ rested ในวันที่เจ็ด พระเจ้า rested ในวันที่เจ็ดและอวยพรวันที่เจ็ดและสักการะบูชาปฐมกาล 2,3 -- พระเจ้าอวยพรวันที่เจ็ดและ sanctified มันได้เพราะในนั้นพระเจ้า rested จากการทำงานที่สร้างขึ้นและทำของพระองค์พระคัมภีร์ถูกเขียนสำหรับหมู่ชนชาวยิวเราจะต้องพิจารณาความแตกต่างระหว่างความคิดของกรีกและของตน ใจกลุ่มเซมิติกถาม : มันคืออะไร? วัตถุประสงค์อะไรและสิ่งที่ดำเนินการตามวัตถุประสงค์?คำถามจะขึ้นอยู่กับความคิดกรีก : ...
Added: 28.04.2011
Views: 128402x

พระคัมภีร์ทำนาย -- Daniel 2 -- ประวัติศาสตร์โลก

182_socha_bible_daniel.jpg พระคัมภีร์ทำนาย -- รูปปั้นของ Daniel, ภาพรวมของประวัติศาสตร์ของโลกพระเจ้าพระเจ้าเป็นประวัติศาสตร์ของโลกของเราอย่างมั่นคงในมือของพวกเขากับประเทศของเรามีแผนใหญ่ ทุกประสบการณ์ที่เคยมีในสองหนังสือเกี่ยวกับการพยากรณ์ในพระคัมภีร์ -- หนังสือของแดเนียลและหนังสือของประทานของจอห์น พระเจ้าต้องการให้เรารู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นและเราก็เตือน เขาต้องการให้เราดึงความสนใจไปครั้งที่สองมาของพระเยซูคริสต์และแม้จะรู้ว่าประเทศของเราที่รัฐบาลขับไล่ซาตานพระเจ้ามีทุกสิ่งที่อยู่ภายใต้การควบคุมและพระดำรัสของพระองค์เป็นที่สิ้นสุดในหนังสือของแดเนียลในบทที่ 2 เป็นความฝันคำพยากรณ์ของประวัติศาสตร์โลกก็สรุปของประวัติศาสตร์จนถึงสิ้นของโลกและการเข้ามาของอัล depicted รูปปั้นขนาดใหญ่ หลายปีต่อมาเขาได้แล้วกษัตริย์องค์ใหม่ของบาบิโลน Belshazzar, Daniel เป็นความฝันที่เป็นลางอีกครั้งเวลานี้เมื่อ Daniel เห็นสี่สัตว์ใหญ่ยังมีความหมายเกี่ยวกับการทำนายของบท Daniel 7 รวมทั้งประติมากรรมโลหะต่าง ๆ เหล่านี้เป็นตัวแทนของสัตว์สี่สี่อาณาจักรของโลกซึ่งจะปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่อง.Amos 3,7 -- Yes! พระเจ้าไม่ได้อะไรเลย แต่หุ้นลับเพื่อผู้รับใช้ของท่านนบีของเขาDaniel 2.1-3.10 ...
Added: 18.10.2010
Views: 236394x

Th.AmazingHope.net - คริสต์เตือนของวันโลกาวินาศ!