Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

มาเป็นวิกฤตการณ์ทางการเงินที่สำคัญคือหลีกเลี่ยงไม่ได้

เหตุการณ์โลกปัจจุบัน

478_graf-down.jpg

มาเป็นวิกฤตการณ์ทางการเงินที่สำคัญคือหลีกเลี่ยงไม่ได้

Added: 13.09.2011
Views: 137689x
Topics: เหตุการณ์โลกปัจจุบัน
PrintTisk

โลกทั้งโลกต้องเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงินมากขึ้นมากขึ้น หลายคนเริ่มตระหนักว่านี้วงกลมหินของหนี้สาธารณะจำนวนมากไม่ได้นำวิธีการออก มันเป็นเพียงระยะสั้น ๆ เป็นเรื่องของเวลาก่อนที่จะยุบระบบการเงินและความวุ่นวายเกิดขึ้น เร็ว ๆ นี้เราสามารถคาดหวังบางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีใครในวันนี้ไม่ได้คิด และที่เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาจะทำตามเหตุการณ์บางอย่าง เมืองที่จะขับรถบรรทุกที่มีอาหาร ธนาคารจะไม่ทำงานกับโอนเงินผ่านธนาคาร พวกเขาว่างเปล่าถนน, ร้านค้าและผู้คนหวาดกลัวหิว คนจะมองขึ้นและหวังว่าจะได้คนที่มีประสิทธิภาพจากผู้ที่พวกเขาคาดหวังการสนับสนุนและการฟื้นฟูของระบบและคำสั่ง

วิธีการหลายคนที่มีอิทธิพลและมีประสิทธิภาพในวันนี้เชื่อว่าคนจะพบความรอดในการจัดตั้ง"เพื่อโลกใหม่"ซึ่งจะนำไปสู่​​โลกจากวิกฤติที่เกิดขึ้น การเปลี่ยนแปลงของโลกทั้งโลกเงินทุนจะไม่มีในรูปเงินสดและของโลกจะดำเนินการภายใต้กฎระเบียบของสัตว์ทะเล (ตำแหน่งสันตะปาปา) และสัตว์ของแผ่นดินวิวรณ์ (สหรัฐอเมริกา) บทที่ 13 ว่าวิธีการพยากรณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล foretells ตอนนี้ระบบใหม่ไม่มีเงินสดสกุลเงินซึ่งจะให้มั่นใจว่าผู้ที่จะได้รับตราประทับของพระเจ้าและเครื่องหมายของสัตว์ที่สามารถขายหรือซื้อ

วิวรณ์ 13, 16-17 -- ทั้งหมดทาสขนาดเล็กและใหญ่คนรวยและคนจนฟรีและช่วยให้ใส่เครื่องหมายบนด้านขวามือหรือหน้าผากเพื่อให้ไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายเว้นแต่จะเป็นสัญญาณ -- ชื่อของ สัตว์ร้ายหรือจำนวนของชื่อของเธอ เข้าสู่ระบบของผู้ที่จะห้ามไม่ให้ซื้อและขายคืออะไร?

ตอบ :

"เราพบตัวเราหมิ่นของการเปลี่ยนแปลงของโลกทั้งหมดที่คุณต้องเป็นวิกฤตระดับโลกที่เหมาะสมและประเทศที่จะนำมาใช้เพื่อโลกใหม่."-- เดวิดกี้เฟลเลอร์

Marrs Texe วิจัยแหลมและอดีตอาจารย์จากมหาวิทยาลัยเท็กซัส, เตือนเราจึง :"magnates ทางการเงินมาให้เชื่อได้ว่าฝันของพวกเขาของการครอบงำโลกสามารถทำได้โดยการเกิดวิกฤตการณ์ทางการเงิน kataklizmatic สถานการณ์ของพวกเขาคือชุดแรกที่เห็นได้ชัดเหตุการณ์ภัยพิบัติทางการเงินที่ดีต่อไปนี้... ความผิดพลาดทางการเงินทั่วโลก. จากนั้นจากหมู่ขี้เถ้าที่เพิ่มขึ้น The Phoenix ที่มีชื่อเสียงใหม่เพื่อเศรษฐกิจระหว่างประเทศ."

นิตยสาร Economist นี้ตีพิมพ์ในลอนดอนและนิวยอร์กซิตี้คือพาดหัวของบทความหนึ่งซึ่งประกาศ :". เตรียมความพร้อมสำหรับสกุลเงินโลก" วารสารนี้เป็นของชนชั้นวารสารการเงินของอังกฤษและผู้นำทางการเงินทั่วโลกอ่านได้ว่า"หนังสือเล่มสีฟ้า"-- (ซึ่งเป็นรายงานอย่างเป็นทางการที่ออกโดยรัฐสภาหรือรัฐบาล.)

วิลลาร์ด Cantelon, คริสเตียนที่ดีผู้เชี่ยวชาญทางการเงินเกือบสามสิบปีที่ผ่านมาบอกคริสเตียนโลกทั้งที่พบในที่ประชุมของนายธนาคารระหว่างประเทศของโลกและได้ยินว่าพวกเขาวางแผนที่สังคมไม่มีเงินสดทั้งหมด (เขาเขียนหนังสือวันตายดอลลาร์และเงินใหม่หรือ None.) กล่าวว่าธนาคารต่างประเทศยอดแผนดึงขึ้นที่ vyzíval เพื่อให้เงินทั้งหมดที่อยู่ในแผ่นดิน -- เงินสดสกุลเงินเหรียญและตรวจสอบ -- ได้รับการประกาศล้าสมัย ธุรกิจการค้าทั้งหมดที่ดำเนินการผ่านสัญญาณรหัสและหมายเลข การวางแผนในวันนี้เป็นที่รู้จักกันในฐานะที่เป็นการโอนเงินอิเล็กทรอนิกส์

มีเหตุผลที่จะกลัวและตกใจคืออะไร? สำหรับผู้ที่ไม่เชื่อคำพูดของพระเจ้าองค์เดียวของเราอาจจะ แต่สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่กับพระเจ้าที่หวังและคาดหวังว่าการปฏิบัติตามคำพูดของเขาเกี่ยวกับการที่สองมาเป็นเหตุผลที่จะไม่กลัว ถึงเวลาที่จะเตรียมความพร้อมตัวเองบริสุทธิ์จากบาปสนุกป่าและแก้ไขศรัทธาและความวางใจในพระเจ้าของเขาและจะทำกับช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ พระเยซูคริสต์เป็นผู้ช่วยเหลือและวิธีเดียวที่ ในตอนท้ายของวิกฤตการณ์นี้ยากที่จะยินดีกับเราช่วยให้รอดในบ้านใหม่ของเขา

คุณพร้อมหรือยัง คุณมีความเชื่ออยู่อาศัยประสบการณ์กับพระเจ้าที่แท้จริงเพียงหนึ่งเดียวของอิสราเอล? ประกาศข่าวที่ดีของความรักของพระเยซูและที่สองของเขามาในละแวกของคุณ? คุณทำตามคำแนะนำของพระเยซูคริสต์เราบันทึกของคุณสมบัติในสวรรค์และไม่ได้ที่นี่บนแผ่นดินโลก? เร็ว ๆ นี้สูญเสียทั้งหมดค่าเงินของพวกเขา เราสามารถทำอะไรสำหรับการทำงานของพระเจ้าแห่งความรอดในวันนี้ล่าช้าไม่!

เช่นสีขาวเขียนในศตวรรษที่ 19

"ความมั่งคั่งที่สะสมในเร็ว ๆ นี้จะไร้ค่า. เมื่อพระราชกฤษฎีกามาเมื่อไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายจนกว่าจะมีเครื่องหมายของสัตว์ที่มีมากหลายของทรัพยากรของเราเราจะไร้ประโยชน์. บัดนี้พระเจ้าทรงเรียกให้เราทำทุกอย่างในอำนาจของเรา เพื่อส่งคำเตือนไปทั่วโลก."RH 1878/03/21, p. 91

เคล็ดลับที่จะเตรียมความพร้อมสำหรับวิกฤต

ได้รับการกำจัดหนี้ให้เร็วที่สุดและถ้าคุณได้รับร่วมกันเป็นไปได้สำรองทางการเงิน ไม่ใส่เงินเข้าไปในกิจการดังกล่าว ใช้บ้านเงินสดบางส่วน ไม่ต้องจ่ายด้วยบัตรซึ่งสามารถสร้างหนี้ในบัญชีของคุณ สร้างอย่างน้อยสำรองอาหารเพียงเล็กน้อย การลงทุนในสถานที่ที่ปลอดภัยอย่างใดอย่างหนึ่งและที่เป็นอาณาจักรของพระเจ้าและอธิษฐานขอสติปัญญาและคำแนะนำ

แมทธิว 6,19-21 --."ไม่สะสมสำหรับสมบัติตัวเองบนดินที่มอดและสนิมและการที่ขโมยขุดผ่านและขโมย แต่สมบัติในสวรรค์ที่มอดและสนิมไม่ทำลายและที่ขโมยไม่ได้ ขโมยหรือไม่ขุด. สำหรับการที่สมบัติของคุณคือคุณมีหัวใจ

คิดเกี่ยวกับวิกฤติที่จะมาถึง -- เดวิดเกตส์

มันเป็นปี 1971 ผม 11 ปีที่ผ่านมา ผมกลับมาจากโบลิเวีย, พ่อของฉันเปิดวิทยุแห่งชาติ staniceTennessee guys, มาและฟังบางสิ่งบางอย่าง ประธานกรรมการขอสงวนสหรัฐ (เฟด) :"ชาวอเมริกันไม่ทราบว่าวิธีการที่คนพูดแล้วปีนี้เราได้ป้อนอย่างเป็นทางการในการล้มละลายความมั่งคั่งของเราทั้งหมดจะมีค่าเท่ากับทั้งหมดของหนี้สาธารณะของเราอย่างเป็นทางการเราจะล้มละลายผมขอแนะนำให้ชาวอเมริกันทุกคน... ที่จะมีการขันเข็มขัด, ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการกู้ยืมเงินน้อยของพวกเขาทำงานอย่างหนักและได้รับมากและเราจะได้รับจากมัน."

"Guys,"พ่อกล่าวว่า". คุณได้ยินมันเราก็ล้มละลายและในขณะนี้เป็นเวลาที่เราทำงานอย่างหนัก.."หนึ่งปีต่อมา :"Guys, มาฟังวิทยุ,"กล่าวว่าบิดาอีกครั้ง พ่อเปิดวิทยุ ข้อความจากประธานกรรมการของสงวนสหรัฐ (เฟด) :..."อย่างชัดเจนใน North America, นักการเมืองหรือประชาชนที่จะยินดีที่จะกระชับเข็มขัดที่ทุกคนต้องการที่จะอยู่เช่นถ้ามีทุกอย่างที่พวกเขาจะทำงานหนักพวกเขาจะยืมเพิ่มเติม . ใช้จ่ายมากขึ้น. ซึ่งหมายความว่าสำหรับสามสิบปีก่อนอเมริกาทั้งหมดยุบ."สามสิบปีใช่จนกว่าพระเยซูมาฉันคิดว่า และตอนนี้ก็ 37 ปี

สองปีที่ผ่านมาผมในประเทศฝรั่งเศส องค์กรหนึ่งมีการเผยแพร่บันทึก :"เราต้องการแจ้งให้ทราบยุโรปเกี่ยวกับสิ่งที่ได้ตัดสินใจเพียงเพื่อให้รัฐบาลทวีปอเมริกาเหนือไม่ได้มีเงินเพียงพอที่จะกองทุนสงครามและเพื่อการเงินหนี้ซึ่งไม่เป็น 50% แต่ 98% ของ. ของสินทรัพย์ที่ได้มาจากภาษี. 98% ไปจ่ายดอกเบี้ยและเป็นมันยังคงไม่เพียงพอ. และตอนนี้สงคราม. สงครามทั้งสอง. มันไม่ได้จ่ายภาษี. รัฐบาลสหรัฐไม่ได้ที่จะได้รับเงิน. ไม่มีเงินพวกเขาไม่สามารถ ที่จะทำสงครามและไม่สามารถที่จะทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ความปลอดภัยแห่งชาติ. ดังนั้นจึงเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะได้รับเงินและรัฐบาลของทวีปอเมริกาเหนือได้เลือกใช้สำหรับวิธีการนี​​้. ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเดือนกุมภาพันธ์ 2006, พิมพ์เป็นเงินมากเท่าที่ต้องการ เพื่อให้สามารถชำระค่าใช้จ่ายโดยไม่ต้องลวกหนี้. เพียงแค่พิมพ์. ไม่ว่าการฆ่าตัวตายหมายถึงการที่เศรษฐกิจสหรัฐฯ

เดือนต่อมารัฐบาลสหรัฐไม่เต็มใจที่จะแจ้งให้ M3 (องค์กรเงิน) ซึ่งได้แจ้งให้ทราบเสมอ ไม่มีใครไม่ได้จริงๆรู้ว่าเงินจะถูกพิมพ์ เราชาวอเมริกันเกี่ยวกับนอร์ท 2-2 และครึ่งปีก่อนวิกฤติทั้งหมด "คือตอนนี้ว่าสองและครึ่งปี. และองค์กรนี้มีเพียงแค่ออกรายงานจากฝรั่งเศสอื่น. อนึ่งนี้ไม่ได้เขียนสำหรับชาวอเมริกัน. มันเป็นยุโรป. มันเป็นชาวยุโรปจะได้รับมันในการอ่านและการเตรียมความพร้อมเพราะเมื่ออเมริกา ยุบเป็นมันมีผลกระทบต่อคนทั้งโลก

มันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เรามีเศรษฐกิจโลก และเมื่อเศรษฐกิจของสหรัฐฯจะลดลงเช่นไททานิคทุกรัฐอื่น ๆ จะเชื่อมโยงกับไททานิค เมื่อเรา (สหรัฐ) กับอ่าง, ฉีกออกทั้งหมดที่เหลือ พวกเขากล่าวว่าสำหรับกันยายน 2008 เป็นที่คาดการณ์ยุบ -- ซึ่งเป็นไม่กี่เดือน แต่ละธุรกิจจะถูกปิดทุกธนาคารประเทศเพื่อปิดให้บริการทุกครั้งเนื่องจากพวกเขาอาศัยอยู่ออกจากภาษี มันยังคงอยู่เฉพาะของรัฐบาลกลาง เรารู้ว่าพระเจ้าทรงควบคุมวันสุดท้าย เรารู้และไม่มีใครสามารถทำนายการล่มสลาย

ผมหวังว่าคุณจะไม่ออกไปและกล่าวว่าพระเยซูจะกลับมาในเดือนกันยายน นี้จะไม่ได้บอกว่า คาดการณ์การกลับมาของพระเยซูคริสต์ในวันที่กำหนดว่าการยุบเศรษฐกิจสหรัฐฯที่เกิดขึ้นมันจะไม่ขึ้นอยู่กับคำทำนายนี้เป็นอยู่เฉพาะในข้อเท็จจริงทางเศรษฐกิจ

เป็นตัวแทนหลักของธนาคารแห่งประเทศอังกฤษได้บนหน้าจอโทรทัศน์แห่งชาติและบอกพลเมืองของตนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการลดลงในมาตรฐานการดำรงชีวิต นี้หมายความว่าอย่างไร นี้ไม่ได้หมายความว่าเศรษฐกิจจะล่มสลายในเดือนกันยายน 2008 กรุณาพระเจ้าให้เราสองหรือสามปีเพิ่มเติม มันอาจจะไม่ได้เกือบรัฐก็จะมีความมหัศจรรย์ แต่พระเจ้าทรงเป็นพระเจ้าของ miracles กรุณาพระเจ้าให้เรามีเวลาน้อยมาก แต่มันจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ และที่เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาจะทำตามเหตุการณ์บางอย่าง เมืองที่จะขับรถบรรทุกที่มีอาหาร ธนาคารจะไม่ทำงานกับโอนเงินผ่านธนาคาร พวกเขาว่างเปล่าถนน, ร้านค้าและผู้คนหวาดกลัวหิว สิ่งที่เกิดขึ้นในนิวออร์จะอยู่ในทุกเมืองใหญ่ เหตุผลที่ผมบอกว่าไม่ว่าฉันต้องการจะนอนหลับ ตรงข้ามเป็นจริง ถ้าเราตระหนักถึงเวลาที่สั้นและพระเจ้าที่มีอำนาจแน่นอนกว่ากิจกรรมทั้งหมด

และเมื่อเราตระหนักดีว่าจุดสิ้นสุดของโลกทางการเงินของทวีปอเมริกาเหนือเกือบจะเป็นที่นี่เพื่อพวกเขาสามารถเล่นเป็นเหตุการณ์ที่สวยงามมาก ก่อนที่ผมเริ่มใช้อย่างจริงจังชีวิตทางจิตวิญญาณของพวกเขา ผมจะเน้นการฝึกอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมของฉันสำหรับการทำงานของมิชชันนารีและการทำงานของมิชชันนารีในคริสตจักร ...

มันเป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ เรามาถึงเดือนสุดท้ายของประวัติศาสตร์ของประเทศนี้ ต่อไปจะได้รับหัวข้อนี้ แต่คุณคำแนะนำที่ทำลายชาตินำหน้าการละทิ้งศาสนาแห่งชาติ เราจะบอกว่าหลังจากที่การละทิ้งศาสนาแห่งชาติตามด้วยทำลายชาติ การละทิ้งศาสนาแห่งชาติของหลักสูตรกฎหมายอาทิตย์ ทุกอย่างเกิดขึ้นอยู่เบื้องหลัง แต่ทันทีหลังจากที่การละทิ้งศาสนาแห่งชาติมาทำลายชาติ คุณไม่เห็นมัน เรารู้อยู่แล้วมันมี เราไม่ทราบว่าเมื่อมันเกิดขึ้น แต่มันจะเกิดขึ้นก่อนที่จะทำลายชาติ และแน่นอนนำไปสู่​​ศาลของพระเจ้าทุกอย่างจะใช้สถานที่ในการทดแทนอย่างรวดเร็ว คุณเคยได้ยินว่าพระเยซูจะมาเหมือนอย่างขโมยในเวลากลางคืนหรือไม่? มันเป็นพระคัมภีร์ไบเบิล? มันเป็นพระคัมภีร์ไบเบิล?

อ่านมัน ฉันต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณรู้ของคุณพระคัมภีร์ 1 เธสะโล 5,1-4 "เกี่ยวกับเวลาและช่วงเวลา, พี่น้อง, คุณไม่จำเป็นต้องเพื่อให้คุณเขียนมัน. สำหรับท่านเองทราบดีว่าวันขององค์พระผู้เป็นเจ้าเป็นขโมยในเวลากลางคืนเพื่อให้มา."Great, คุณรู้ของคุณพระคัมภีร์ เราอ่านต่อ ข้อสี่ :"แต่พวกเจ้าพี่น้องจะไม่ได้อยู่ในความมืดว่าวันนั้นเป็นขโมย." เด่นชัดการมาถึงของพระเยซูเป็นขโมยเป็นเพียงสำหรับผู้ที่อยู่ในความมืด การถือกำเนิดของพระเยซู, คนของพระองค์ไม่น่าแปลกใจเพราะพระเจ้าไม่ได้ทำอะไรก่อนที่จะเปิดเผยให้มหาดเล็กศาสดา และเพื่อให้วันนี้ได้ในขณะนี้จะเปลี่ยนให้คุณและกล่าวว่า"ผมยังคงจ่ายผมเร็ว ๆ นี้ แต่ฉันได้มา."

ภาคผนวกสารสกัดจากวารสารของ Paradise พาราไดซ์ 3 2011

นิด ๆ หน่อย ๆ จากเหตุการณ์ในปัจจุบัน

สหรัฐอเมริกาหันไปเนื่องจากการเพิ่มขึ้นในการล้มละลายเพดานหนี้ -- สภาผู้แทนราษฎรในคืนวันอังคารได้รับการอนุมัติการเพิ่มเพดานสำหรับหนี้สาธารณะของประเทศสหรัฐอเมริกาจากปัจจุบันที่ 14290000000000 ดอลลาร์โดยประมาณ $ 2500000000000 ประเทศสหรัฐอเมริกาจึงหลีกเลี่ยงการล้มละลายที่คุกคามพวกเขา ที่มา : Idnes.cz

Black ศุกร์สำหรับหุ้นสหรัฐลดลงอย่างรวดเร็วและเงินดอลลาร์ที่ -- หุ้นสหรัฐปิดสัปดาห์ของการลดลงอย่างมีนัยสำคัญในการที่พวกเขาจะยังคงเป็นเหตุผลเดียวกันอื่น : ความกลัวของการชะลอตัวลงอย่างมีนัยสำคัญในเศรษฐกิจโลกและความกังวลเกี่ยวกับหนี้รัฐในยูโรโซนและ ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มา : Centrum.cz

ความตื่นตระหนกของตลาดได้กลับ สต็อกสินค้าในสหรัฐและยุโรปลดลง -- แง่ร้ายตลาดหลักทรัพย์ทั่วโลกอีกครั้งขณะ ตัวเลขสีแดงเป็นเพียงจากภูมิภาคพบว่าตัวเองซื้อขายหุ้นในสหรัฐฯนอกจากนี้ยังมีการแลกเปลี่ยนลบในยุโรปรวมทั้งเช็ก .... ประเทศสหรัฐอเมริกาได้เริ่มมีการรายงานต้องกังวลเกี่ยวกับการแนะนำของวิกฤตหนี้ของยุโรปและธนาคารในยุโรปการควบคุมมากขึ้น กับตัวเองในขณะที่ดิ้นรนกับหนี้มากซึ่งในปีนี้เห็นได้ชัดว่าหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ของจีดีพีจะ ที่มา : Idnes.cz

แลกเปลี่ยนในสต็อกโลกในปรากสั่นกลัวของวิกฤตเศรษฐกิจใหม่ -- สต็อกสินค้าในสหรัฐฯ, ยุโรปและเอเชียผลขาดทุนอ​​ย่างมีนัยสำคัญ นักลงทุนได้รับการกำจัดของหุ้นในความหวาดกลัวการมาถึงของวิกฤติเศรษฐกิจอื่น แม้จะมีการสูญเสียร้อยละสามของปรากตลาดหลักทรัพย์ ความตื่นตระหนกในตลาดหุ้นเพิ่มขึ้นในวันพฤหัสบดีที่เป็นนักลงทุนใน Wall Street เริ่มขายมากที่สุดจากวิกฤตทางการเงินในที่ลึกในปี 2008 ที่มา : Idnes.cz

สำหรับสี่ปีพวกเขากลายเป็นกระเป๋าที่ไร้ประโยชน์ -- บัตรเครดิตและระบบอิเล็กทรอนิกส์ให้ micropayments ในปีที่ผ่านมาจากกระเป๋าสตางค์แฟชั่นเพียงแค่ไร้ประโยชน์ ตามคำสั่งล่าสุดโดยประธานของ PayPal, สก็อตทอมป์สัน, จะได้รับในปี 2015 การชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์สามารถใช้ได้สำหรับทุกคนในประเทศสหรัฐอเมริกา ดังนั้นคาดว่ากระเป๋ากลายเป็นไร้ประโยชน์ มันบันทึกว่าร้านค้าจำนวนมากได้หยุดการตรวจสอบก่อนที่จะยอมรับวิธีการชำระเงินสามัญและหุ้นบุริมสิทธิอิเล็กทรอนิกส์ ที่มา : tn.cz

พระเจ้าถือทุกอย่างในมือของพวกเขา แต่วิธีการที่นานจะรักพระเจ้าของเรามีความอดทนและจะยังคงมีลมเป่าเพื่อเตรียมความพร้อม? เราจะใช้ระยะเวลาอันสั้นนี้?


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เหตุการณ์โลกปัจจุบัน

ความอดอยากในโลก

158_hladomor_ve_svete.jpg UN : จำนวนหิวในโลกเกินหนึ่งพันล้านและเนื่องจากวิกฤตเศรษฐกิจการรวมกันของวิกฤตอาหารและเศรษฐกิจได้ก่อให้เกิดจำนวนหิวในโลกเกินหนึ่งพันล้าน เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาจำนวนเพิ่มขึ้น 100.000.000-1020000000, องค์การอาหารและเกษตรสหประชาชาติทบวงการชำนัญพิเศษกล่าวว่า นี้เป็นบันทึกที่เลวร้ายที่สุดในสี่สิบปี เกือบทั้งหมดของหิวอาศัยอยู่ในประเทศกำลังพัฒนาหนึ่งพันล้านยี่สิบล้าน ดังนั้นคนจำนวนมากทั่วโลกประสบภาวะขาดสารอาหารเรื้อรัง ส่วนใหญ่ 642 ล้านส่วนใหญ่ของภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิกใน sub - Saharan Africa 265 ล้านคนหิวในละตินอเมริกาและแคริบเบี้ย 53 ล้าน ในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ 42 ล้าน "เพียงแค่"สิบห้าล้านคนหิวอาศัยอยู่ในประเทศที่พัฒนาแล้วรายงานกล่าวว่าตั้งแต่ปีที่แล้วเพิ่มขึ้นหนึ่งร้อยล้านน่ากลัวหิวและความสมดุลเป็นที่เลวร้ายที่สุดของวิกฤติอาหารโลกในปี 70เพิ่มเติมไนเจอร์น่ากลัวความอดอยากแห้งแล้ง อาหารมี นับล้านมากกว่าครึ่งหนึ่งของ 12.5 ล้านคนในไนเจอร์ความอดอยากคุกคามเตือนหน่วยงานด้านมนุษยธรรม เพื่อตำหนิการเก็บเกี่ยวไม่ดีที่เกิดจากภัยแล้ง ไนเจอร์ตามสหประชาชาติกำลังประสบกับวิกฤตอาหารที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของทุกข์ทรมานจากการขาดอาหารประมาณเจ็ดล้านคน ...
Added: 01.10.2010
Views: 271347x

ทำไมจินตนาการเหนือธรรมชาติเพิ่มขึ้นทั่วโลกหรือไม่

355_ufo_china.jpg การทำให้มากขึ้นทั่วโลกของปรากฏการณ์ต่างๆอาถรรพณ์ประสบการณ์และลัทธิเชื่อผี มีข้อสงสัยว่าพวกเขาจะไม่วรรณกรรมไม่เป็น แต่ความจริงที่ว่าคนไม่สามารถอธิบาย บางพวกเขาเอาสถานที่และสื่อและกดจำนวนมากที่จะไม่พูดถึงสื่อล้านคนทั่วโลกได้เห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตสองปรากฏการณ์มหัศจรรย์ : ยูเอฟโอเรืองแสงที่โฉบในร็อคกี้เยรูซาเลมหาวิหารและรูปที่ไม่มีตัวตนในสีขาวขี่ม้าขาวขี่ผ่านฝูงชนรวมตัวกันเป็น Tahrir สแควร์ในกรุงไคโรประเทศอียิปต์ จับภาพในวิดีโอ ผู้คนจำนวนมากลอยอยู่ในอากาศและแสดงสัญลักษณ์ทางจิตวิญญาณจำนวนมากที่แตกต่างกันทางศาสนาตาม Benjamin Creme, อาการเหล่านี้และสัญญาณสิ่งมหัศจรรย์ที่แจ้งข่าวลักษณะ Maitreya, World ครูในเวทีสาธารณะ Creme 14 มกราคม 2010 ประกาศว่าปรากฏตัวครั้งแรกของ Maitreya (ไม่ระบุตัวตน) ในโทรทัศน์ ตั้งแต่นั้นมา 29 -- เท่าที่ปรากฏทางโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาและอื่น ๆ ...
Added: 15.02.2011
Views: 175267x

สมเด็จพระสันตะปาปาจอห์นพอล II อดีต จะประกาศนักบุญ -- สิ่งที่พระคัมภีร์หรือไม่

316_vatikan.jpg สมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิก XVI ปัจจุบันได้รับการอนุมัติคำสั่งที่บรรพบุรุษของเขาจอห์นพอล II รับทราบการทำงานของมิราเคิล นั่นอาจจะเป็นพระสันตะปาปา beatified อดีตอย่างเป็นทางการ การรับรู้ของมิราเคิลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความสุขของผู้เสียชีวิต John Paul II มิราเคิลได้รับการยืนยันเป็นแม่ชีรักษา Marie - Pierre Simon ฝรั่งเศสที่รับความเดือดร้อนจากโรคพาร์กินสัน แม้แพทย์รับทราบว่าแม่ชีไม่สามารถรักษาอื่น ๆ กว่าอธิษฐานให้สมเด็จพระสันตะปาปาอดีตที่มา : tn.czลองมาดูสิ่งที่พระคัมภีร์กล่าวว่า.พระคัมภีร์ชี้ให้เห็นว่าหนึ่งอย่างสวยหรูของการเคารพบูชาและการบูชาเพื่อพระเจ้าและพระบุตรของพระองค์พระเยซูคริสต์เท่านั้น มูซาได้รับบนภูเขาซีนายจารึกพระบัญญัติสิบประการ -- หลังของที่ห้ามเคารพบูชาสิ่งใดหรือบุคคลอื่น ๆ ยกเว้นพระเจ้าอพยพ 20,4-6 -- ไม่สร้างไอดอลในรูปแบบของสิ่งใดในสวรรค์บนดินใต้หรือในน้ำใต้แผ่นดิน ...
Added: 18.01.2011
Views: 125312x

การเพิ่มจำนวนอย่างมากของการเกิดแผ่นดินไหว!

392_katastrofykont.jpg ตลอดเวลาการเพิ่มจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวทั่วประเทศ หลายคนเห็นการเปลี่ยนแปลงและความผิดปกติของธรรมชาติและเริ่มรับรู้ทุกสิ่งที่ไม่อยู่ในลำดับ พวกเขาตระหนักถึงบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นสิ่งที่ประวัติศาสตร์ได้ ทุกครั้งที่เราได้เรียนรู้จากข่าวโทรทัศน์ของการเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ในสถานที่ต่างๆของโลกและมีขนาดเล็กจะดีกว่าที่จะไม่พูด หลายคนยืนยันว่าเกิดแผ่นดินไหวและภัยธรรมชาติได้เสมอจึงเป็นเรื่องปกติอย่างสมบูรณ์แบบ ภัยพิบัติได้เสมอจริงๆ แต่ไม่ได้รุนแรงในระดับดังกล่าวมีขนาดใหญ่ ขณะนี้มีสาขาที่ชื่อและสถิติพูดอย่างชัดเจนและชัดถ้อยชัดคำว่าภัยพิบัติทางธรรมชาติจะเพิ่มมากขึ้นและในระดับแกรนด์ธรณีวิทยาสหรัฐ Suvrvey กล่าวว่าตั้งแต่ปี 1990 จำนวนรวมของการเกิดแผ่นดินไหวที่บันทึกโดยนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ตัวเลือกการวัดจะยังคงเดียวกันของปีนี้ ในปี 2004 ได้มีการเกิดแผ่นดินไหว 201 วันที่ 31 ซึ่งเป็นเกือบสองเท่าในปี 1990 ในฐานะเป็นที่รู้จักกัน, แผ่นดินไหวของปี 2004 ที่เกิดจาก 284,012 รายเสียชีวิตจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวในสหรัฐอเมริกาสำหรับที่ผ่านมา 20 ปีได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก ในปี ค.ศ. ...
Added: 11.03.2011
Views: 230401x

จีนประกาศข่าวประเสริฐส่วนที่เหลือของโลก -- การเคลื่อนไหว (กลับสู่เยรูซาเล)

284_china_globus_vlajka.jpg สำหรับกลับไปเยรูซาเลวิสัยทัศน์ของหลายพันจีนยินดีที่จะตาย อย่างน้อยเราควรจะหาว่าทำไม นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า :"เมื่อจีนย้ายจะเปลี่ยนหน้าของโลก." วันนี้คำเหล่านั้นเป็นความจริงขอบคุณกับวิสัยทัศน์ทางจิตวิญญาณอันทรงพลังของคริสตจักรจีน : ผู้แทน 100,000 มิชชันนารีในชายแดนจีน, เพื่อให้คณะกรรมการ Great แม้ก่อนที่สายตาของรุ่นปัจจุบัน!โจเอล 3,11-12 -- มาที่นี่ทุก ๆ คน! มุง! นำมีพระเจ้าของฮีโร่ของฉัน เพียงบอกให้คนตื่นขึ้นและมาถึงหุบเขา Josafat เพราะมีฉันนั่งที่จะตัดสินทุกประเทศในพื้นที่สิ่งแรกที่ผมรู้ได้ว่ากลับไปเยรูซาเลไม่ได้หมายความว่าจีนจะอยากวิ่งเข้าไปในเยรูซาเล็มกับพระวรสาร และกลับมาที่การมองเห็นเยรูซาเล็มไม่ได้จัดเรียงของทฤษฎีบางวันโลกาวินาศ คริสตจักรจีนไม่ได้จริงตั้งใจจะบุกอิสราเอลและนำมาของพระคริสต์ แต่จะเรียกร้องของพระเจ้าสำหรับคริสตจักรจีนให้ประกาศข่าวประเสริฐและก่อตั้งชุมชนของผู้เชื่อในทุกประเทศที่เมืองหมู่บ้านและทุกกลุ่มชาติพันธุ์ระหว่างจีนและเยรูซาเล็ม แน่นอนมันเป็นงานเล็ก ๆ ยักษ์อิสลามพุทธและศาสนาฮินดู : ที่สามที่ใหญ่ที่สุดในหมู่พวกเขาที่มั่นของจิตวิญญาณที่ยังไม่ได้รับเอาชนะโดยมีพระวรสารในปีที่ผ่านมาคริสตชนจำนวนมากเคยได้ยินหน้าต่าง 10/40 ...
Added: 06.12.2010
Views: 132474x

Th.AmazingHope.net - มาเป็นวิกฤตการณ์ทางการเงินที่สำคัญคือหลีกเลี่ยงไม่ได้