Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

ภัยพิบัติกำลังจะมาเมื่อพระเจ้าจะสั่นดิน!

ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

405_blizi_se_katastrofa_kdy_buh_zatrese_zemi.jpg

ภัยพิบัติกำลังจะมาเมื่อพระเจ้าจะสั่นดิน!

อัปเดต: 18.02.2013
Added: 02.04.2011
Views: 235765x
Topics: ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้
PrintTisk

พระคัมภีร์เตือนไว้อย่างชัดเจนว่าหนึ่งในสัญญาณสุดท้ายก่อนการเข้ามาของพระเยซูคริสต์คือพระเจ้าสั่นประเทศของเรา ปัจจุบันที่สุดในการที่สองมาเต็มไปแล้วหรือเติม อัตราของอาชญากรรมและการกบฏต่อพระเจ้าถึงจุดสุดยอดของมัน การเพิ่มจำนวนอย่างมากของภัยพิบัติทางธรรมชาติ -- แผ่นดินไหวสึนามิน้ำท่วมและการระเบิดของภูเขาไฟ, เตือนว่าใกล้จะบรรลุเป้าหมายของสัญลักษณ์นี้ ภัยพิบัติในพื้นที่เป็นประจำเพื่อเตือนเราว่าอะไรจะเกิดขึ้นทั่วโลกและมีเรานำมันกลับไปที่จริงพระเจ้าของอิสราเอล

โจเอล 2.12 -- ดังนั้นแม้ตอนนี้จะกล่าวว่าพระเจ้าให้กลับไปที่ฉันด้วยหัวใจทั้งหมดที่มีการอดอาหาร, ร้องไห้และโศกเศร้า! ผ่าหัวใจของคุณไม่ได้ยางของพวกเขากลับไปยังพระเจ้าพระเจ้าของคุณก็ยังมีน้ำใจและความเห็นอกเห็นใจผู้ป่วยมากใจดีมาก ๆ และผู้ที่ refrains จากความชั่วร้าย

1 พระ​​คัมภีร์ข้อที่พูดถึงภัยพิบัติที่ใกล้เข้ามา

2 ๆ จากงานเขียนเกี่ยวกับการทำนายของ EG White

3 สัญญาณเตือนสำหรับผู้ที่ซื่อสัตย์

อิสยาห์ 13,11-13 -- ลงโทษโลกสำหรับการก่ออาชญากรรมของมันทั้งหมด villains สำหรับบาปของพวกเขา ความภาคภูมิใจกับเสื้อต้มแล้วฉันจะกิน, ความโอหังทำให้เสียใจหิน สาเหตุที่คนจะ rarer กว่าทองคำ, ทองจะ ofirsk มนุษย์ นี้เป็นเพราะพวกเขาสั่นชั้นฟ้าทั้งหลายและแผ่นดินในย้ายรากฐานพูดในที่ชุมนุมชนพระเจ้าของครอบครัวในวันเมื่อความโกรธของเขา flares ขึ้น

อิสยาห์ 24,4-5 -- Earth จางกล่าวว่าโลกจางหายหมดหมดลงและครีมของประเทศ แผ่นดินเป็นมลทินโดยชาวเนื่องจากข้ามกฎหมายและละเลยบทบัญญัติของพันธสัญญานิรันดร์ นั่นเป็นเพราะคำสาปแช่ง devours ที่ดินและประชาชน Pyka, ชาวโลกหายไปเหลือเพียงไม่กี่

อิสยาห์ 24,18-20 -- เปิดหน้าต่างแห่งชั้นฟ้าและแผ่นดินจะสั่นคลอนรากฐานอยู่ : แผ่นดินจะแตกสลายได้ทำลายขึ้นประเทศเป็นยุบ, ย่อกับพื้นสั่น, สั่น! โลกของเราหมุนปั่นเช่นเมา, ชอบฮัทเขย่าโดยพายุ ความผิดที่นิยมอย่างหนักของเธอเกิดปัญหาของเธอและได้เพิ่มขึ้น

ลูกา 21,26-28 -- คนจะตายของความน่ากลัวในความคาดหมายของสิ่งที่จะเข้ามาในโลกเพราะอำนาจแห่งชั้นฟ้าทั้งหลายจะสะดุ้งสะเทือน จากนั้นเห็นบุตรมนุษย์เสด็จมาในเมฆที่มีอำนาจและพระสิริยิ่งใหญ่ เมื่อทุกอย่างเริ่มต้นที่จะเกิดขึ้น, ตั้งตรงและยกศีรษะของคุณเนื่องจากการไถ่ถอนของคุณอยู่ใกล้! "

Mark 13,24-26 --"ในวันหลังจากความทุกข์ทรมานที่ดวงอาทิตย์จะถูกดวงจันทร์มืดและจะต้องไม่ให้แสงดาวจะตกมาจากฟากฟ้าและอำนาจแห่งชั้นฟ้าทั้งหลายจะต้องสะดุ้งสะเทือน." จากนั้นเห็นบุตรมนุษย์เสด็จมาในเมฆที่มีอำนาจยิ่งใหญ่และศักดิ์ศรี

โจเอล 2.10 -- ก่อนที่พวกเขาแผ่นดินสั่นและท้องฟ้าจะสั่นสะเทือน, ดวงอาทิตย์มืดและเรืองแสงดวงจันทร์และดาวหายไป

โจเอล 4,15-16 -- ดวงอาทิตย์และดวงจันทร์จะมืดและเรืองแสงดาวหายไป พระเจ้าจะแผดเสียงจากศิโยนฟ้าร้องจากเยรูซาเล็ม -- ฟากฟ้าและแผ่นดินจะสั่นสะเทือน! พระเจ้าทรงเป็นที่ลี้ภัยสำหรับประชาชนของเขา, ลูกหลานของอิสราเอลจะได้รับความแข็งแรง

อิสยาห์ 26.20 --"ไปให้คนของฉันไปยังห้องพักของพวกเขาปิดประตูซ่อนในช่วงเวลาเพียงเล็กน้อยก่อนที่จะเปลี่ยนแปลงความโกรธของดูเถิด --.. พระเจ้าใบที่อยู่อาศัยของเขาที่จะลงโทษผู้กระทำผิดชาวของประเทศประเทศพบเธอ. หลั่งเลือดเพื่อหยุดการกลบของเธอถูกฆ่าตาย

สดุดี 46,2-3 -- พระเจ้าเป็นที่ลี้ภัยและความแข็งแรงของเราช่วยในความทุกข์ยังคงเป็นปัจจุบัน ดังนั้นเราจึงไม่ต้องกังวลถึงแม้ว่าประเทศที่ล้มเหลวและภูเขาละลายลงไปในทะเลแม้คลื่นของมันอลวนแผดเสียงและภูเขาถูกบี้ภายใต้การจู่โจม!

2 ๆ จากงานเขียนเกี่ยวกับการทำนายของเอเลนจีไวท์

ก่อนที่บุตรมนุษย์จะพบกับเมฆสวรรค์ทุกอย่างในธรรมชาติจะสะดุ้งสะเทือน ฟ้าผ่าจากฟากฟ้าหลอมรวมกันกับไฟบนพื้นดินและทำให้เกิดภูเขาจะเป็นเช่นเตาและแม่น้ำหลายสายไหลของลาวาในหมู่บ้านและเมือง หินเหลวจะไหลลงไปในน้ำทำให้น้ำเดือดจะนําหินและดิน และหากมีการเกิดแผ่นดินไหวขนาดใหญ่และหลายคนสูญเสียชีวิตของพวกเขา (7 เวนความคิดเห็นที่เจ็ดวันพระคัมภีร์ 946, 1907)

เมืองของพระเจ้าจะได้รับการเยี่ยมชมโดยศาล.

มันอยู่ใกล้เวลาที่เมืองใหญ่จะได้รับการเยี่ยมชมด้วยความเจ็บปวด ในขณะที่น้อยจะมาเมืองนี้ช็อตสาหัส ไม่ว่าจะใหญ่และแข็งแรงของอาคารของพวกเขาแม้จะเป็นจำนวนมากของหน่วยดับเพลิงจะถูกใช้งานเมื่อสัมผัสพระเจ้าอาคารเหล่านี้ในไม่กี่นาทีหรือชั่วโมงจะอยู่ในสถานที่ปรักหักพัง ชั่วร้ายของโลกนี้ที่จะไม้กวาดกวาดของการทำลาย ภัยที่ทำให้เสียใจในวันนี้สำหรับอาคารที่ดีและส่วนใหญ่ของเมืองพระเจ้าแสดงให้เราเห็นสิ่งที่มาถึงโลกทั้งโลก -- (7 คำพยานสำหรับคริสตจักร 82, 83)

ผมได้ขอให้ส่งคำเตือนว่าหลายประเทศปิติยินดีอย่างมากในการละเมิดและการบาปจะถูกทำลายจากการเกิดแผ่นดินไหวในระดับสูง, น้ำท่วมและไฟไหม้ โลกจะได้รับการเตือนว่ามันเป็นพระเจ้าที่ได้ประทานอำนาจของเขา การกระทำที่มองไม่เห็นมันช่วยให้การทำลายและการตาย ในไม่มีการหวนสะสมความมั่งคั่งทั้งหมด ... (MS 1935 1906)

พวกเขามาน่ากลัวภัยพิบัติอย่างไม่คาดฝันจะเป็นไปตามแต่ละคน หากคุณปฏิบัติตามคำเตือนของพระเจ้าหากคริสตจักรจะกลับไปยังเส้นทางของการเชื่อฟังคำสั่งจากนั้นเวลาที่ใช้ในมือของผู้ทำลาย ถ้าฉันไป seducing คน แต่ยังมีวิธีการของพวกเขาด่าคำสั่งของพระเจ้าและประกาศอื่นนอน, พระเจ้าส่งพวกเขาไปภัยพิบัติที่จะตื่น (MS 1935 1906)

พระเจ้าทำลายในช่วงเวลาหนึ่งละเมิดทั้งหมดแม้ทุกประเทศร่วมกัน มันจะลงโทษเมืองและสถานที่ที่ผู้คนมอบให้แก่เจ้าของของกองกำลังอำมหิต เมืองของประเทศจะได้รับการปฏิบัติอย่างมั่นคง แต่ยังไม่ได้เข้าเยี่ยมชมสูงที่สุดพระเจ้าอย่าให้คะแนนเพราะพวกเขายังคงพบวิญญาณไม่กี่คนที่จะแยกจากอาการจิตหลอนของศัตรูที่พวกเขาจะสำนึกผิดและกลับกันในขณะที่ภาคอื่น ๆ จะถูกเก็บรักษาไว้จนกว่าจะถึงวันแห่งการลงโทษของพระเจ้า (ประกาศพระกิตติคุณ, 27, 1906)

ผมเห็นอาคารสวยงามล้มลง fireball ใหญ่ซึ่งถูกทำลายในช่วงเวลา ผมได้ยินบางคนบอกว่า :"เรารู้ว่าศาลของพระเจ้ามาแผ่นดินนี้ แต่เราไม่ได้รู้ว่าพวกเขามาเพื่อให้เร็ว ๆ นี้."บางเสียงร้อนใจตอบว่า"คุณรู้ว่ามันทำไมคุณไม่บอกเราเราไม่ทราบ.." (9 คำพยานสำหรับคริสตจักรในปี ค.ศ. 1928, 1909)

ก่อนที่ตาของฉันเปลี่ยนฉากที่ทำให้ผมประทับใจมากอันทรงประสิทธิภาพ จากหน้าต่างของห้องฉันเห็นไฟสาหัส ลูกใหญ่ของไฟหล่นลงบนหลังคาและไฟที่เกิดจากการ fireballs เหล่านี้จะขยายตัวในทุกทิศทาง ไฟไม่สามารถถูกยกเลิก ทุกสถานที่ flared และจำนวนมากถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะอธิบายความกลัวตื่นตกใจที่เอาความครอบครองของผู้คน (278 ตัวอักษร, 1906)

ใกล้เวลาที่เมืองใหญ่จะถูกพัดพาออกจากพื้นผิวของโลก ทุกคนควรได้รับการเตือนว่าการทดลองเหล่านี้มา (ประกาศพระกิตติคุณ, 29, 1910)

ตอนที่ฉันอยู่ Loma Linda, California, วันที่ 16 เมษายน 1906 ผมได้แสดงให้เห็นภาพอันน่าประทับใจ ในระหว่างการมองเห็นกลางคืนฉันก็กำลังยืนอยู่บนพื้นดินสูงจากที่ฉันได้เห็นบ้านที่มีการสลายไปตามลมเป็นอ้อย อาคารขนาดใหญ่และขนาดเล็กลดลงสู่พื้น, ศูนย์ความบันเทิงโรงภาพยนตร์ในโรงแรมและบ้านถูกสลายโดยสมบูรณ์และละลายหายไป หลายคนเสียชีวิตและอากาศก็เต็มไปด้วยกรีดร้องของผู้ได้รับบาดเจ็บและหวาดกลัว

Angels อาณัติจากพระเจ้าเพื่อกระทำการทำลายนี้มีส่วนร่วมในการทำงาน สัมผัสและอาคารหนึ่งเพื่อสร้างอย่างละเอียดในที่คนดูเป็นอันตรายที่ชัดเจนกับทุกคนก็กองเศษหินหรืออิฐ ไม่มีที่ไหนมีการรักษาความปลอดภัย ดูเหมือนว่าความอดทนของพระเจ้าได้หมดและได้มาวันกิยามะฮ์

ถึงแม้ว่าสิ่งที่ผมเห็นก็คือน่ากลัว แต่สิ่งที่เกี่ยวข้องกับการสัมผัสฉันส่วนใหญ่เต็มตา Angel, ผู้ที่ยืนอยู่เคียงข้างผมเขากล่าวว่ารัฐบาลอธิปไตยของพระเจ้าและความศักดิ์สิทธิ์ของกฎหมายของเขาจะต้องพบกับผู้ที่ไม่ละความพยายามปฏิเสธที่จะเชื่อฟังพระของแผ่นดิน บรรดาผู้ที่เลือกที่จะยังคงบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธาจะต้องเรียกว่าศาลทรงโปรดปรานว่าเป็นไปได้ที่จะปลุกขึ้นตระหนักถึงพฤติกรรมการบาปของเขา (9 คำพยานสำหรับคริสตจักร 1992-1993)

ขอให้คนของพระเจ้าตระหนักถึงการทำลายใกล้นับพันของเมืองที่มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เกือบจะเคารพบูชาทางศาสนา -- (ตรวจสอบและ Herald, 10 1903 9)

พายุกำลังจะมาและเราจะต้องเตรียมความพร้อมสำหรับการโจมตีก่อนที่พระเจ้าในการกลับใจ, ความเชื่อในองค์พระเยซูคริสต์ พระเจ้าจะเกิดขึ้นจะสั่นชะมัดประเทศ เรามองเห็นปัญหาทุกด้าน พันเรือจมน้ำในระดับความลึกของน้ำทะเล กองทัพเรือปิดตัวลงและจะมีนับล้านเสียสละของชีวิตมนุษย์ อย่างไม่คาดคิดก็ไฟและไม่มีความพยายามของมนุษย์จะไม่สามารถที่จะได้รับภายใต้การควบคุม อาคาร coolest ในโลกจะถูกทำลายในเปลวไฟ ยังคงเกิดอุบัติเหตุรถไฟบ่อย Confusions, ภัยพิบัติและอุบัติเหตุร้ายแรงเกิดขึ้นโดยไม่มีการเตือนในเส้นเลือดการขนส่งหลัก ปลายอยู่ใกล้เวลาการทดสอบจะเป็นมาเพื่อปิด ขอให้เราแสวงหาพระเจ้าจนกว่าพวกเขาจะสามารถพบได้, เรียกร้องให้เขาขณะที่เขาอยู่ใกล้! (ข้อความไปยังเยาวชน 1989-1990, 1800)

ยังคงใช้เวลาในการอยู่ในโลกเติมถ้วยของ iniquities ของเขาแล้วจะปลุกความโกรธของพระเจ้า napping ที่นานมาก ประเทศของโลกจะดื่มจากถ้วยของความโกรธบริสุทธิ์ (4 คำพยานสำหรับคริสตจักร 363, 1863)

การละเมิดนี้ได้ก้าวมาถึงขีด จำกัด ของมัน ความสับสนเติมโลกและคนเร็ว ๆ นี้จะแปลกใจสยองขวัญที่ยอดเยี่ยม ปลายอยู่ใกล้มาก เราทราบความจริงที่เราควรเตรียมความพร้อมสำหรับสิ่งที่กำลังจะเข้ามาในโลกเป็นแปลกใจอย่างสาหัส (8 คำพยานสำหรับคริสตจักร, 1904)


ที่ไหนต่อไปหรือไม่ -- เกี่ยวกับหัวข้อนี้

คริสต์เตือนของวันโลกาวินาศ!

426_bozi_soud.jpg วันของพระคริสต์มาจะเป็นวันสำหรับศาลโลก พระคัมภีร์ says :Jude 1:14-15 -- ในยุคที่เจ็ดจากอาดัม, Enoch, พยาก​​รณ์เกี่ยวกับพวกเขากล่าวว่า"ดูเถิดพระเจ้ามาพร้อมกับพันอนันต์ของธรรมิกชนของเขาที่จะตัดสินแต่ละคนทุกคนและถูกตัดสินว่าการกระทำทั้งหมดของพวกเขาที่ไม่มีศาสนา มุ่งมั่นที่ร้ายกาจและเนื่องจากทุกคำรุนแรงร้ายกาจคนบาปที่คุณคุยกับเขา."มัทธิว 25.32 -- ประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะแยกพวกเขาหนึ่งจากอีกคนหนึ่งเป็นคนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะแต่ก่อนที่วันนั้นมาถึงพระเจ้าดึงความสนใจไปยังคนสิ่งที่เป็นมา เสมอให้คนมาเตือนเกี่ยวกับการทดสอบ บางคนเชื่อว่าคำเตือนและเชื่อฟังพระคำของพระเจ้า พวกเขาก็หนีไปศาลซึ่งลดลงไม่เชื่อฟังและคนไม่เชื่อก่อนที่พระเจ้าทำลายน้ำท่วมโลกที่พระองค์ทรงบัญชาโนอาห์เข้าหีบ โนอาห์เชื่อฟังและถูกบันทึกไว้ปฐมกาล 7.1 -- และพระเจ้าตรัสกับโนอาห์ :"มากับของใช้ในครัวเรือนทั้งหมดของคุณลงในหีบฉันได้เห็นว่าคุณได้รับก่อนที่ฉันในรุ่นนี้เพียงแค่.ก่อนที่จะทำลายสถานที่เลวร้าย, เทวดานำข้อความของ Lot, Lot เชื่อฟังและถูกบันทึกไว้ปฐมกาล 19.14 -- มากไปและพูดคุยกับเธอในกฎหมายที่ได้นำบุตรสาวของเขาว่าจงลุกขึ้นและมาออกไปจากที่นี่เพื่อพระเจ้าจะทำลายเมืองนี้!" แต่บุตรชายของเขากฎหมายในคิดว่าเขาล้อเล่นดังนั้นขณะนี้เรามีการเตือนก่อนการทำลายที่มาและที่สองของพระคริสต์ จะเข้าสู่โลกอะไร ทุกคนที่ปฏิบัติตามคำเตือนการโทรจะถูกบันทึกไว้อิสยาห์ ...
Added: 11.05.2011
Views: 135718x

ใกล้กลับมาของพระเยซูคริสต์รับพร้อม!

402_druhy_prichod_jezise_krista_2.jpg หลายคนได้สังเกตเห็นอย่างแน่นอนว่าโลกของเรามีบางอย่างผิดปกติ ในทุกสื่อที่เราได้ยินเกี่ยวกับภัยพิบัติทางธรรมชาติรายงาน เกิดแผ่นดินไหวขนาดใหญ่, น้ำท่วม, ภูเขาไฟ, ไฟไหม้, หิมะตกหนัก, พายุเฮอริเคนและ tornadoes จะเกิดขึ้นทุกวัน ทุกที่ที่เราได้ยินเสียงของสงคราม, จลาจลและนัดหยุดกระหายเลือด ผู้คนไม่รู้สึกช้าเกินไปซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนจะเกิดอะไรขึ้นในโลกชิ้นหนึ่งของการเผาไหม้ขนาดใหญ่ทั้งรัสเซียและจีนและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียใต้น้ำ ภูเขาไฟในไอซ์แลนด์ Soptí, South America, แผ่นดินไหวขนาดใหญ่น้ำท่วมและดินถล่ม ออสเตรเลียก็พบตัวเองใต้น้ำและในประเทศนิวซีแลนด์, แผ่นดินไหวแรง อีกน้ำท่วมและดินถล่มแผ่นดินไหวในทวีปอเมริกาใต้, จีนและแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น การตายจำนวนมากของนกและปลาทั่วโลก โลกเป็นที่ทิ้งกระจุยกระจายกับสงครามต่อต้านการก่อการร้ายหมดสติรัฐอาหรับย้ายจลาจลของสัดส่วนที่สูงใหญ่ ตายรายวันจากความหิวและโรคทำลายล้างตัวเลขของผู้คนนับไม่ถ้วน นี่เป็นเพียงการเลือกขนาดของสิ่งที่พวกเขาได้พบในสื่อในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานอกจากนี้คุณยังได้สังเกตเห็นอย่างแน่นอนที่เพิ่มขึ้นมากในการแสดงไสย spiritistic เปิดเผยว่าในโลกและในคริสตจักร จำนวนเพิ่มมากขึ้น ...
Added: 25.03.2011
Views: 187272x

หลอกลวงสุดท้ายซาตาน, การจำลองการมาถึงของพระเยซูคริสต์

423_napodobeni_prichodu_jezise_krista.jpg ทุกคำพยากรณ์พระคัมภีร์เป็นจริงและแสดงให้เห็นว่าโลกของเราอยู่ที่จุดสิ้นสุดของประวัติศาสตร์ของพวกเขา เหตุการณ์โลกปัจจุบันแสดงให้เห็นว่าเราอยู่ในวันสุดท้ายของโลกนี้และงานของเราคือการเตรียมความพร้อมสำหรับการพบกับพระเจ้าของเรา ดังนั้นจึงควรศึกษาพระวจนะของพระเจ้าเพื่อให้เข้าใจสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในโลกนี้พระคัมภีร์เตือนเราต่อการเลียนแบบการเข้ามาของพระเยซูคริสต์?พระคัมภีร์เตือนเราว่าก่อนที่พระเยซูคริสต์มาอีกครั้งเพื่อโลกใบนี้ที่ซาตานพยายามทำให้ดีที่สุดของเขาหลอกลวง พยายามที่จะหลอกผู้ศรัทธาและบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา, เลียนแบบพระคริสต์มา ซาตานจะมาในพระสิริที่ยอดเยี่ยมของโลกใบนี้ที่เราจะคิดไม่ถึง มันเป็นสิ่งที่สายตาของคนได้เห็น ผู้คนจะโทรกลับไปยังคริสต์และตกที่เท้าของเขา ซาตานในรูปแบบของพระคริสต์จะเสนออัศจรรย์ของเขากล่าวและรักษาคน มันจะแสดงหมายเลขของสถ​​านที่ในโลกนี้และหลอกลวงจำนวนมาก2,3-12 สะโลนิกา -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! คุณจำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังอยู่กับคุณหรือไม่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- ในความเป็นจริงอาจเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาที่ ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่การทำงานเพียงแค่รอให้มันหายไปอุปสรรคเมื่อปรากฏว่าชั่วร้ายทำลายเขาพระเยซูลมหายใจจากปากของเขาทำลายความสว่างของมันแล้วมา แอดเวนต์ของคนชั่วร้ายจะกลายเป็นกิจกรรมของซาตานทั้งหมดเท็จอำนาจสิ่งมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์ ด้วยความเขลาทั้งหมดคือการหลอกลวงผู้ที่มุ่งหน้าสู่ภัยพิบัติเพราะเขาไม่ได้รักความจริงซึ่งจะสามารถประหยัด ดังนั้นการออกไปยังหลงเชื่อว่าพระเจ้าอยู่ ดังนั้นพวกเขาจึงพิพากษาทุกคนที่เชื่อว่าความจริง แต่มีความสุขในความอับอายขายหน้ามันจะโปรโมทสันตะปาปาวันอาทิตย์เป็นวันของส่วนที่เหลือในสถานที่ในพระคัมภีร์ไบเบิลขวาวันเสาร์ แบ่งความยากลำบากมากและการประหัตประหารของซื่อสัตย์ที่ยังคงยึดมั่นในพระเจ้าและจะทำให้กฎหมายของเขาวิวรณ์ ...
Added: 06.05.2011
Views: 275315x

บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

สัตว์จำนวน 666, เครื่องหมายของสัตว์ร้ายและตราประทับของพระเจ้า

447_666.jpg ในบทความก่อนหน้าเราศึกษาที่ตามแดเนียล 7 และวิวรณ์บทที่ 13 ของสัตว์บทที่ไม่เหมาะสมบางครั้ง ตามหลักฐานที่ว่าพระคัมภีร์ให้เราเองที่เป็นสัตว์ที่เพิ่มขึ้นจากทะเลและมุมเล็ก ๆ ของอำนาจทางการเมืองทางศาสนาซึ่งเป็นที่และเป็นระบบที่พระสันตะปาปาได้name, สัตว์จำนวนหลายคนจะถามว่ามันหมายถึง RS 666 และตามพยายามที่จะระบุสัตว์ ที่เราได้เขียนไว้แล้ว แต่ต้องยอมรับทุกตัวอักษรที่สามารถระบุตัวที่กล่าวถึงในพระคัมภีร์และ 666 จำนวนเป็นหนึ่งในตัว -- จำนวนของสัตว์ที่วิวรณ์ 13.18 -- คุณต้องภูมิปัญญา ความเข้าใจในการนับทั้งที่จำนวนของสัตว์ที่ให้มันเป็นหมายเลขของมนุษย์ ตัวเลขที่ 666เรามีอยู่แล้วกล่าวว่าสัตว์ที่เป็นระบบของสมเด็จพระสันตะปาปาไม่เชื่อแต่ละ แต่ระบบที่นำไปสู่​​การนมัสการเท็จหนึ่งของชื่อเรื่องสมเด็จพระสันตะปาปาคือ"Vicarius Filii Dei"ซึ่งแปลว่า"บุตรของตัวแทนของพระเจ้า".บนพื้นฐานของการดำเนินการเลือกตั้งอย่างใดอย่างหนึ่งที่ผู้อ่านนิตยสารคาทอลิกกล่าวว่า"ผู้เข้าชมอาทิตย์ของเรา"จาก 18 เมษายน 1915 ว่า"สมเด็จพระสันตะปาปาตุ้มปี่ ...
Added: 17.07.2011
Views: 357340x

พระคัมภีร์ทำนาย -- สัตว์เพิ่มขึ้นจากทะเล -- วิวรณ์ 13

364_papez_benedikt_xvi.jpg วิวรณ์ 13 1-10 -- จากนั้นผมเห็นสัตว์ทะเลจะดำเนินการกับเจ็ดหัวและสิบ horns, horns มีครอบฟันเมื่อสิบหัวของเขาชื่อซึ่งดูหมิ่นศาสนา สัตว์ที่ผมเห็นเป็นเหมือนเสือดาว แต่ขาของเธอเป็นเหมือนหมีและปากของเขาเป็นปากของสิงโต มังกรได้ให้อำนาจราชบัลลังก์ของเขาและอำนาจที่ดี หนึ่งในหัวของเขาดูคล้ายได้รับบาดเจ็บร้ายแรง แต่แผลร้ายแรงของเขาหาย ทั่วประเทศได้หายไปอย่างกลัว ๆ ที่สัตว์ร้ายและผู้คนเคารพสักการะมังกรที่ให้อำนาจแก่สัตว์ร้ายและพวกเขาเคารพบูชาสัตว์ร้าย, การบอกว่าใครเป็นเหมือนสัตว์ร้ายแก่? ใครสามารถสู้กับเธอ?"เธอได้ปากซึ่งนำความภาคภูมิใจและภาษาหยาบคายของเธอและได้รับอำนาจกระทำสี่สิบสองเดือน เธอเปิดปากของเธอจะดูถูกดูหมิ่นพระเจ้าและชื่อที่พลับพลาของเขาและผู้ที่อาศัยอยู่ในสวรรค์ และได้มีกำหนดที่จะต่อสู้สงครามกับธรรมิกชนและการที่จะเอาชนะพวกเขา เธอได้รับอำนาจเหนือชาวไทยทุกคน, ภาษาและประเทศ : พวกเขารักเธอทั้งหมดของชาวโลกทุกคนที่มีชื่อไม่ได้สร้างโลกที่เขียนในหนังสือแห่งชีวิตของลูกแกะถูกฆ่าตาย ถ้าใครมีหูก็ให้เขาได้ยิน ใครได้ไปเป็นเชลยจะไปเป็นเชลย ใครควรจะถูกฆ่าด้วยดาบ, ดาบหนึ่งคือความหมายของคำพยากรณ์ในพระคัมภีร์สำคัญ -- กับพวกเขาเราไม่สามารถในทางใดทางหนึ่งที่จะอัปโหลดความเห็นหรืออคติของพวกเขา เราต้องไม่"ประดิษฐ์"สิ่งที่ไม่เกี่ยวกับการพยากรณ์แต่ละสัญลักษณ์ ...
Added: 22.02.2011
Views: 283200x

พระคัมภีร์ทำนาย -- เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้าใคร -- บทที่ 7 แดเนียล

300_kdo_je_antikrist_papezsky_system.jpg ในบทที่สองของ Daniel พระเจ้าเปิดเผยมุมมองเกี่ยวกับการพยากรณ์ขั้นพื้นฐาน การใช้ภาพของตัวเลขที่ทำจากโลหะและหินที่ปลายของความสนใจโกลเด้นแทนหัวใหญ่โตยุ่งเหยิงเอ็มไพร์, หน้าอกของเขาคือภาพเงินเอ็มไพร์ Medo - Pers, สัญลักษณ์โดยอาณาจักรกรีกทองแดงท้องและขาเหล็กมีการสะท้อน apt ของจักรวรรดิโรมัน ขายื่นออกมาจากดินเหนียวและเหล็ก, พูดเกี่ยวกับศตวรรษยาวของสงครามและความพยายามที่การรวมกันในยุโรปและเอเชียไมเนอร์ ฤดูใบไม้ร่วงเป็นหินใหญ่ที่มาในพระสิริของพระเยซูคริสต์ ประวัติศาสตร์ของโลกพระคัมภีร์ทำนาย -- -- -- แดเนียล 2. เพิ่มเติมในบทความบทที่เจ็ดของคำพยากรณ์ของดาเนียลอธิบายถึงดินแดนเดียวกับสัญลักษณ์อื่น ๆ แดเนียลในเวลาที่เขารู้อะไรเกี่ยวกับประเทศอิสราเอลอีกครั้งหนึ่งยืนต่อพระเจ้าและตรึงอัล, ไม่ทราบเกี่ยวกับการเรียกคริสตจักรพันธสัญญาใหม่เกี่ยวกับการเดินทางของเธอที่ตามมาจากพระเจ้าจากคำพูดของเขาและการลดลงของคริสตจักรยุคกลางที่ ข่มเหงผู้ศรัทธาของเขาเองพระเจ้าเศร้านี้การพัฒนาของคริสตจักรและคำพยากรณ์ในบท foretold Daniel 7 และ 8 ไม่ได้เพียงแค่ครั้งเก่าพระคัมภีร์ไบเบิลเป็นล่ามบางเพราะเรามีคำชี้แจงที่ชัดเจนเกี่ยวกับคำพยากรณ์นี้ยืดจนจบ ...
Added: 26.12.2010
Views: 282425x

พระวิญญาณของทำนาย -- Ellen Gould ขาว

161_ellen_gould_white.jpg ของขวัญของประจักษ์คำพยากรณ์ในการให้บริการของเอเลนจีไวท์, ผู้เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งของเจ็ดวันแอ๊ดเวนตีสคริสตจักร คณะกรรมการที่ได้รับแรงบันดาลใจให้คนของพระเจ้าในครั้งล่าสุด โลกในช่วงต้นศตวรรษที่สิบเก้าเริ่มที่จะนำข้อความของพระเจ้าเป็นโลกของผู้ชาย เรียกคำพยากรณ์ของเธอมันสัมผัสการตรวจสอบที่สำคัญ ไม่เกณฑ์ของพระคัมภีร์และของที่ระลึกเกี่ยวกับการทำนายของเขาถูกนำมาใช้มานานกว่าเจ็ดปี 1844 ตั้งแต่เมื่อสิบเจ็ดเธอจนตายของเขาในปี 1915 ได้รับมากขึ้นกว่าสองพันวิสัยทัศน์ ชีวิตของเธอในระหว่างที่เธออาศัยและทำงานในอเมริกายุโรปและออสเตรเลียซึ่งเขาให้คำแนะนำงานใหม่ที่จัดระเบียบ, อาจารย์สอนและเขียนเอเลนสีขาวไม่เคยพิสูจน์ให้เห็นว่าการเรียกร้องของคุณหมีเป็นผู้หญิงทำนายม้า แต่ไม่ได้คัดค้านในขณะที่คนอื่น ๆ จึงเรียกว่าเธอ เขาอธิบาย :"ในวัยเด็กของฉันฉันถาม : คุณพระศาสดาผมตอบ :"ฉันอยู่ร่อซู้ลของพระเจ้าการประยุกต์ใช้เกณฑ์การพยากรณ์ กับสิ่งที่ขอบเขตบริการของเอเลนสีขาวเห็นด้วยกับเกณฑ์การเผยพระวจนะพระคัมภีร์?1 ยินยอมให้คัมภีร์. งานวรรณกรรมของเธอรวมถึงสิบที่กว้างขวางของข้อความในพระคัมภีร์ไบเบิลซึ่งมักจะมาพร้อมด้วยคำอธิบายรายละเอียด โปรดระวังการศึกษาพบว่างานเขียนของเธอมีความสม่ำเสมอถูกต้องและสอดคล้องกับคัมภีร์เต็ม2 ความถูกต้องของการคาดการณ์. เขียน Ellen ขาวของมีจำนวนค่อนข้างน้อยของการคาดการณ์ บางคนก็จะเต็มไป, อื่น ...
Added: 05.10.2010
Views: 212451x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 121154x

Th.AmazingHope.net - ภัยพิบัติกำลังจะมาเมื่อพระเจ้าจะสั่นดิน!