Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

การค้นพบเมืองพระคัมภีร์ไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah

โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

29_1_sodom_and-gomorrah.jpg

การค้นพบเมืองพระคัมภีร์ไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah

Added: 20.09.2010
Views: 414351x
Topics: โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk
29_1_sodom_and-gomorrah.jpg30_2_sodom_and-gomorrah.jpg31_3_sodom_and-gomorrah.jpg32_4_sodom_and-gomorrah.jpg33_5_sodom_and-gomorrah.jpg34_6_sodom_and-gomorrah.jpg35_7_sodom_and-gomorrah.jpg36_8_sodom_and-gomorrah.jpg37_9_sodom_and-gomorrah.jpg38_10_sodom_and-gomorrah.jpg39_11_sodom_and-gomorrah.jpg40_12_sodom_and-gomorrah.jpg41_13_sodom_and-gomorrah.jpg42_14_sodom_and-gomorrah.jpg43_15_sodom_and-gomorrah.jpg240_analysis.jpg245_sodoma_a_gomora_sira.jpg242_sodoma_gomora_budova3.jpg243_sodoma_gomora_budova.jpg244_sodoma_gomora_budova2.jpg

สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah, เมืองพระคัมภีร์ถูกทำลายโดยกำมะถัน .

ทุกคนรู้สุภาษิตแน่นอนสถานที่เลวร้าย Gomorrah เมื่อพูดถึงสิ่งที่น่าอับอายมาก นี้ไม่ว่าเกิดที่ไหนมาโดยบังเอิญหรือมีรากฐานที่แข็งแกร่ง? การแสดงออกนี้ไม่สามารถทำให้มันเกิดขึ้น แต่จากหนังสือซึ่งเรียกว่าพระคัมภีร์

สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah และสามเมืองอื่น ๆ ADMA, Zoar, Cebojim ถูกทำลายโดยไฟพระคัมภีร์ของพระเจ้าสำหรับการบิดเบือนของพวกเขา เมืองนี้ถูกทำลายเป็นคำเตือนเพื่อในอนาคต เมืองชั่วร้ายเหล่านี้ถูกทำลายด้วยพระคัมภีร์เป็นกำมะถันเปิดเข้าในขี้เถ้า

ณ สิ้นประวัติศาสตร์ของโลกที่มีการค้นพบเมืองที่ถูกทำลายโดยกำมะถันตามที่เขียนในพระคัมภีร์ ทั้งห้าของเมืองเหล่านี้ตั้งอยู่ใกล้ Dead Sea การค้นพบที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง ชัดเจนชี้ไปที่ความถูกต้องของเรื่องพระคัมภีร์ซึ่งจุดไฟไม่ จำกัด ของพระเจ้า พระเจ้าเมืองเรานี้ให้ถึงวันที่, เป็นคำเตือนเพื่อสังคมวิปลาสของวันนี้ โชคชะตาเดียวกันที่ประสบแก่สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah รอโลกนี้

ค้นหาในเมืองเหล่านี้เราสามารถชี้แจงเรื่องไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah และคุณยืนยันความถูกต้องของ เรื่องราวของเมืองถูกทำลายโดยกำมะถันไม่ได้เป็นเพียงตำนาน แต่จริง

ปีได้พบอาคารที่ถูกถือว่าเป็นสร้างสรรค์ของธรรมชาติ แม้ว่าที่จริงแล้วเว็บไซต์เหล่านั้นอยู่ใกล้ถนนเจริญสถานที่ ตัวอย่างเช่น Gomorrah อยู่ใต้ป้อมปราการของ Masada ซึ่งบนหน้าผาหิน จากป้อมนี้เป็นลักษณะที่น่าสนใจทั้ง Gomorrah อาคารและถนน แม้จะมีความพร้อมรวมดีของเมืองเหล่านี้พวกเขาจะไปสังเกต สถานที่เลวร้ายเป็นภูเขาของสถานที่เลวร้ายซึ่งเป็นชื่อดังนั้นหลายพันหลังของปีจนถึงวันนี้

มีหลักฐานที่พบเว็บไซต์ที่แท้จริงยังคงอยู่ในเมืองพระคัมภีร์ใด?

ในเว็บไซต์ของอาคารเป็นเถ้าขาวและเป็นที่ทิ้งกระจุยกระจายกับล้านแท้จริงของลูกกำมะถัน นอกสถานที่เหล่านี้ไม่มีลูกกำมะถันและเถ้าพบ วิเคราะห์ก็ patch ของเถ้าและกำมะถันเป็นลูก ลูกซัลเฟอร์พบว่ามี 90-95% กำมะถัน ธรรมชาติกำมะถันบริสุทธิ์ดังนั้นในปริมาณที่ไม่ปรากฏที่ใดในโลก

พบในอาคารผนัง Ziguraty, Sphinx อาคารทั้งหมดเหล่านี้ครบถ้วนจากขี้เถ้าเจาะจำนวนมากลูกกำมะถัน ในพื้นที่เหล่านี้พบกระดูกจากขี้เถ้าที่ถูกค้นพบตัวอย่างของการหลอมเหล็กและทอง

ใครค้นพบเมืองที่หายไป?

Ron Wyatt ผ่าน Dead Sea สำหรับ 12 ปีจนถึงปี 1989 หนึ่งในการเดินทางเหล่านี้เขาเอาร่างกายสีขาวรูปทรงพิเศษตามแนว Dead Sea บริการเหล่านี้มีการเตือนของเขากำแพงเมืองและบ้าน พวกเขาเตือนเขาอาคารที่ได้สร้างขึ้นด้วยมือมนุษย์

Ron ไปเมืองเสียกับเพื่อนร่วมงานและผลการสำรวจนี้ เขามอบพยานหลักฐานชัดเจนว่าเป็นเมืองพระคัมภีร์ไบเบิล กว่าปีมาเยี่ยมหลายคนเว็บไซต์จากทั่วโลก ได้รับการวิเคราะห์ซ้ำลูกกำมะถันและเถ้า เป็นจำนวนมากวัสดุการประมวลผลวิดีโอเว็บไซต์และหนังสือ

สาธารณรัฐเช็กเข้าชมเว็บไซต์ที่นายมิลาน Latka, นำลูกกำมะถันและต้องทำรายละเอียดการวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ Verified ชนเช็กที่เว็บไซต์เหล่านี้จริงๆอยู่และผลเป็นจริง คุณจะเห็นทุกอย่างใน http://www.ban.cz Web

จะเป็นไปได้ว่าเมืองที่มีชีวิตรอดไปวันนี้?

หน้าเมืองรักษาเนื่องจากมีฝนตกน้อยในพื้นที่นี้ ในบริเวณนี้มีฝนตกน้อย (5 ซม. / ปี) ฝนตกต่อเนื่องทำให้พื้นผิวของอาคารจากขี้เถ้าของพื้นผิวแข็งมีผลที่เมืองดองจนวันนี้ เมื่อจะมีฝนตกในที่เหล่านี้เพิ่มเติมให้เมืองถูกทำลายอย่างเต็มที่ละลายด้วยน้ำฝน เมื่อชนเป็นผู้เยาว์คราบบนพื้นผิวของอาคารและการสร้างเมืองจะถูกทำลายด้วยลม

พยาน Flavius Josephus, Jewish War .

Flavius Josephus (37-100 อยู่รอบ AD) -- ในหนังสือ Jewish สงครามของเขาหนังสือที่สี่ในบทที่ 8 อธิบายพื้นที่ของยางมะตอย (Dead) Lake ที่พวกเขาเกิดบนผิวแอสฟัลต์ก้อน อธิบายความยาวของทะเลสาบที่ทอดยาวไปอาหรับ Zoar มันพูดถึงห้าเมืองวิบัติและขี้เถ้าที่เขาเห็นมี ในเวลาสถานที่ Flavia ได้มลายเมืองที่รู้จักกันอย่างชัดเจน

พระคัมภีร์เป็นหนังสือสร้างแรงบันดาลใจจาก! เรา

ผ่านการค้นพบทางโบราณคดีเหล่านี้เราสามารถยืนยันว่าพระคัมภีร์เป็นหนังสือนิทาน แต่จริงๆหนังสือที่มีข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ พระคัมภีร์เป็นหนังสือของเราสร้างแรงบันดาลใจจาก


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

บ้านโนอาห์และสุสาน

19_house_noah_4.jpg Ron Wyatt พบสองโล่ที่ระลึกที่ถูกแกะสลักในหินซึ่งแสดงการตายของโนอาห์บนบอร์ดและการตายของภรรยาของเขาในอัลบั้มที่สองของพวกเขาประทับกับแปดข้ามเป็นสัญลักษณ์ของโนอาห์และครอบครัวของเขา โล่เหล่านี้ปัจจุบันก่อนบ้านหินของปีกลาย บ้านและแผ่นเปลือกโลกถูกทำลายด้วย vandals และหลุมฝังศพที่ถูกค้นพบโดย burglarized ...
Added: 22.07.2010
Views: 132430x

เยี่ยมชมศูนย์การท่องเที่ยว'-- เรือโนอาห์

28_tourist_visitors_center.jpg รัฐบาลตุรกีได้ดำเนินการวิจัยกับนักโบราณคดี นักโบราณคดีได้สำรวจข้อมูลทั้งหมดเพื่อพวกเขาโดย Ron Wyatt และเพื่อนร่วมงานของเขา หลังจากตรวจสอบเว็บไซต์และพบ artifacts ทั้งหมดรัฐบาลตุรกีได้รับการยอมรับว่านี้จริงๆเป็นเรือโนอาห์ ที่ 20 มิถุนายน 1987 รัฐบาลตุรกีได้ก่อตั้งขึ้นโดยเรือโนอาห์ Nature Reserve รัฐบาลได้สร้างจุดศูนย์สำหรับผู้เข้าชมนี้และออกโบรชัวร์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการผู้คนจากทั่วโลกสามารถมาดูและตรวจสอบความถูกต้องของรางวัล! ...
Added: 22.07.2010
Views: 106418x

อพยพ -- Nuweiba

142_beach.jpg Nuweiba (อาหรับ : نويبع) เป็นเมืองชายฝั่งทะเลในภาคตะวันออกของคาบสมุทรซีนาย ตั้งอยู่บนชายฝั่งของอ่าว AqabaNuweiba เป็นตัวย่อสำหรับ Nuwayba'al Muzayyinah ในภาษาอาหรับหมายถึง"มูซาน้ำเปิด." เขาโดยชื่อภาษาอาหรับนี้เกิดจากการจึงว่าชิ้นส่วนของที่ดินในสิ่งนี้เกิดขึ้น นี้เกิดจากเขาว่ามีมูซาและทะเลเปิด Maps ภายในชื่อร้านค้าและยืนยันว่าจุด Nuweiba ข้ามทะเลแดงคนของอิสราเอลเดินทางมาจากอียิปต์ในความอุดมสมบูรณ์ มันขึ้นอยู่กับสองล้านคนที่เดินทางกับโคและทุกประเภทของอุปกรณ์เพื่อความอยู่รอดNuweiba เป็นชิ้นใหญ่ของที่ดินล้อมรอบด้วยทะเลและภูเขายื่นออกสู่ทะเลอ่าว Aqaba ที่ดินแปลงนี้มีขนาดใหญ่เพื่อที่มันจะไม่มีปัญหาที่จะรองรับคนจำนวนมากและปศุสัตว์พระคัมภีร์อธิบายถึงวิธีการที่ดูเหมือนจะเป็นที่ชุมนุมของคนอิสราเอลก่อนข้ามทะเลแดง พระคัมภีร์กล่าวว่าฟาโรห์คิดว่าคนของอิสราเอล wandered ทะเลทรายกำลองจินตนาการถึงความรู้สึกที่คุณมีก่อนที่จะทะเลภูเขารอบตัวคุณในทางตอนเหนือของความแรงของอียิปต์และกองทัพใหญ่ของฟิรเอาน์ มีพื้นฐานในสถานที่ที่จะไปไม่เขาจะกลายเป็นมิราเคิลเท่านั้นจากชายหาด Nuweiba บนขอบด้านใต้ของหาดทรายสูงวิ่งออกจากหญ้าทะเลใต้น้ำครอบคลุมเส้นทางที่นำไปสู่ฝั่งตรงข้ามในประเทศซาอุดิอารเบีย ที่นี้การเดินทางใต้น้ำพบปะการังจำนวนมากในรูปทรงของล้อ, รถรบอียิปต์, ม้าและโครงกระดูกมนุษย์ใกล้สถานที่ชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดงพบในคอลัมน์สไตล์ฟินีเชียของทราย คอลัมน์เดียวกันมาพบกันในฝั่งตรงข้ามในประเทศซาอุดิอารเบีย ...
Added: 29.09.2010
Views: 144259x

แท่นบูชาเสียสละของครอบครัวโนอาห์

23_noah.jpg ใกล้หมู่บ้านพบแท่นบูชา Erzap ของครอบครัวโนอาห์ แท่นบูชาถูกสร้างโดยครอบครัวโนอาห์หลังน้ำท่วมซึ่งเสียสละเพื่อพระเจ้าปฐมกาล 08:20 -- เมื่อโนอาห์สร้างแท่นบูชาและเอาของสัตว์สะอาดทุกนกสะอาดทุกครั้งและเสนอให้เผาบนแท่นบูชา ...
Added: 22.07.2010
Views: 134674x

เรือโนอาห์พบว่ายืนยันรัฐบาลตุรกี

1_archa_noemova.jpg รัฐบาลตุรกีได้ดำเนินการวิจัยกับนักโบราณคดีที่เว็บไซต์ของเรือโนอาห์ในภูเขาของ Ararat วิจัยยืนยันโบราณ Ron Wyatt และเพื่อนร่วมงานของเขา ก่อตั้งขึ้นในจุดนี้อนุรักษ์ธรรมชาติใหม่ของเรือโนอาห์ที่ 20 มิถุนายน 1987เว็บไซต์เรือโนอาห์แรกได้รับความสนใจใน fifties ของศตวรรษที่ยี่สิบ ภาพถ่ายทางอากาศเป็นที่แห่งนี้จากที่สูงมาก ฟิล์มหลังยังพบลวดลายที่คล้ายกับรูปทรงของเรือRon Wyatt และอื่น ๆ ที่ชอบการค้นพบนี้เริ่มดำเนินการวิจัยโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในขณะนั้น วิธีการคือใช้การสลายการติดต่อเรดาร์ใต้ผิวดิน, เจาะหลักตรวจโลหะ วิธีการเหล่านี้ได้รับผลที่น่าทึ่งซึ่งชี้ไปที่ขนาดและความสำคัญของการค้นพบนี้ การวิจัยในพื้นที่นี้ lasted สำหรับเกือบสิบปี Ron Wyatt, ลูก ๆ ของเขาและอื่น ๆ ของเพื่อนร่วมงานของเขาเข้าร่วมไปยังสถานที่เหล่านี้หลายวิธีและพร้อมด้วยความยากลำบากมากข้อเท็จจริงที่ค้นพบในเหมืองสำรวจตุรกีอาจารย์ ...
Added: 22.07.2010
Views: 356432x

Th.AmazingHope.net - การค้นพบเมืองพระคัมภีร์ไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah