Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

การค้นพบเมืองพระคัมภีร์ไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah

โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

29_1_sodom_and-gomorrah.jpg

การค้นพบเมืองพระคัมภีร์ไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah

Added: 20.09.2010
Views: 425343x
Topics: โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk
29_1_sodom_and-gomorrah.jpg30_2_sodom_and-gomorrah.jpg31_3_sodom_and-gomorrah.jpg32_4_sodom_and-gomorrah.jpg33_5_sodom_and-gomorrah.jpg34_6_sodom_and-gomorrah.jpg35_7_sodom_and-gomorrah.jpg36_8_sodom_and-gomorrah.jpg37_9_sodom_and-gomorrah.jpg38_10_sodom_and-gomorrah.jpg39_11_sodom_and-gomorrah.jpg40_12_sodom_and-gomorrah.jpg41_13_sodom_and-gomorrah.jpg42_14_sodom_and-gomorrah.jpg43_15_sodom_and-gomorrah.jpg240_analysis.jpg245_sodoma_a_gomora_sira.jpg242_sodoma_gomora_budova3.jpg243_sodoma_gomora_budova.jpg244_sodoma_gomora_budova2.jpg

สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah, เมืองพระคัมภีร์ถูกทำลายโดยกำมะถัน .

ทุกคนรู้สุภาษิตแน่นอนสถานที่เลวร้าย Gomorrah เมื่อพูดถึงสิ่งที่น่าอับอายมาก นี้ไม่ว่าเกิดที่ไหนมาโดยบังเอิญหรือมีรากฐานที่แข็งแกร่ง? การแสดงออกนี้ไม่สามารถทำให้มันเกิดขึ้น แต่จากหนังสือซึ่งเรียกว่าพระคัมภีร์

สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah และสามเมืองอื่น ๆ ADMA, Zoar, Cebojim ถูกทำลายโดยไฟพระคัมภีร์ของพระเจ้าสำหรับการบิดเบือนของพวกเขา เมืองนี้ถูกทำลายเป็นคำเตือนเพื่อในอนาคต เมืองชั่วร้ายเหล่านี้ถูกทำลายด้วยพระคัมภีร์เป็นกำมะถันเปิดเข้าในขี้เถ้า

ณ สิ้นประวัติศาสตร์ของโลกที่มีการค้นพบเมืองที่ถูกทำลายโดยกำมะถันตามที่เขียนในพระคัมภีร์ ทั้งห้าของเมืองเหล่านี้ตั้งอยู่ใกล้ Dead Sea การค้นพบที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง ชัดเจนชี้ไปที่ความถูกต้องของเรื่องพระคัมภีร์ซึ่งจุดไฟไม่ จำกัด ของพระเจ้า พระเจ้าเมืองเรานี้ให้ถึงวันที่, เป็นคำเตือนเพื่อสังคมวิปลาสของวันนี้ โชคชะตาเดียวกันที่ประสบแก่สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah รอโลกนี้

ค้นหาในเมืองเหล่านี้เราสามารถชี้แจงเรื่องไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah และคุณยืนยันความถูกต้องของ เรื่องราวของเมืองถูกทำลายโดยกำมะถันไม่ได้เป็นเพียงตำนาน แต่จริง

ปีได้พบอาคารที่ถูกถือว่าเป็นสร้างสรรค์ของธรรมชาติ แม้ว่าที่จริงแล้วเว็บไซต์เหล่านั้นอยู่ใกล้ถนนเจริญสถานที่ ตัวอย่างเช่น Gomorrah อยู่ใต้ป้อมปราการของ Masada ซึ่งบนหน้าผาหิน จากป้อมนี้เป็นลักษณะที่น่าสนใจทั้ง Gomorrah อาคารและถนน แม้จะมีความพร้อมรวมดีของเมืองเหล่านี้พวกเขาจะไปสังเกต สถานที่เลวร้ายเป็นภูเขาของสถานที่เลวร้ายซึ่งเป็นชื่อดังนั้นหลายพันหลังของปีจนถึงวันนี้

มีหลักฐานที่พบเว็บไซต์ที่แท้จริงยังคงอยู่ในเมืองพระคัมภีร์ใด?

ในเว็บไซต์ของอาคารเป็นเถ้าขาวและเป็นที่ทิ้งกระจุยกระจายกับล้านแท้จริงของลูกกำมะถัน นอกสถานที่เหล่านี้ไม่มีลูกกำมะถันและเถ้าพบ วิเคราะห์ก็ patch ของเถ้าและกำมะถันเป็นลูก ลูกซัลเฟอร์พบว่ามี 90-95% กำมะถัน ธรรมชาติกำมะถันบริสุทธิ์ดังนั้นในปริมาณที่ไม่ปรากฏที่ใดในโลก

พบในอาคารผนัง Ziguraty, Sphinx อาคารทั้งหมดเหล่านี้ครบถ้วนจากขี้เถ้าเจาะจำนวนมากลูกกำมะถัน ในพื้นที่เหล่านี้พบกระดูกจากขี้เถ้าที่ถูกค้นพบตัวอย่างของการหลอมเหล็กและทอง

ใครค้นพบเมืองที่หายไป?

Ron Wyatt ผ่าน Dead Sea สำหรับ 12 ปีจนถึงปี 1989 หนึ่งในการเดินทางเหล่านี้เขาเอาร่างกายสีขาวรูปทรงพิเศษตามแนว Dead Sea บริการเหล่านี้มีการเตือนของเขากำแพงเมืองและบ้าน พวกเขาเตือนเขาอาคารที่ได้สร้างขึ้นด้วยมือมนุษย์

Ron ไปเมืองเสียกับเพื่อนร่วมงานและผลการสำรวจนี้ เขามอบพยานหลักฐานชัดเจนว่าเป็นเมืองพระคัมภีร์ไบเบิล กว่าปีมาเยี่ยมหลายคนเว็บไซต์จากทั่วโลก ได้รับการวิเคราะห์ซ้ำลูกกำมะถันและเถ้า เป็นจำนวนมากวัสดุการประมวลผลวิดีโอเว็บไซต์และหนังสือ

สาธารณรัฐเช็กเข้าชมเว็บไซต์ที่นายมิลาน Latka, นำลูกกำมะถันและต้องทำรายละเอียดการวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ Verified ชนเช็กที่เว็บไซต์เหล่านี้จริงๆอยู่และผลเป็นจริง คุณจะเห็นทุกอย่างใน http://www.ban.cz Web

จะเป็นไปได้ว่าเมืองที่มีชีวิตรอดไปวันนี้?

หน้าเมืองรักษาเนื่องจากมีฝนตกน้อยในพื้นที่นี้ ในบริเวณนี้มีฝนตกน้อย (5 ซม. / ปี) ฝนตกต่อเนื่องทำให้พื้นผิวของอาคารจากขี้เถ้าของพื้นผิวแข็งมีผลที่เมืองดองจนวันนี้ เมื่อจะมีฝนตกในที่เหล่านี้เพิ่มเติมให้เมืองถูกทำลายอย่างเต็มที่ละลายด้วยน้ำฝน เมื่อชนเป็นผู้เยาว์คราบบนพื้นผิวของอาคารและการสร้างเมืองจะถูกทำลายด้วยลม

พยาน Flavius Josephus, Jewish War .

Flavius Josephus (37-100 อยู่รอบ AD) -- ในหนังสือ Jewish สงครามของเขาหนังสือที่สี่ในบทที่ 8 อธิบายพื้นที่ของยางมะตอย (Dead) Lake ที่พวกเขาเกิดบนผิวแอสฟัลต์ก้อน อธิบายความยาวของทะเลสาบที่ทอดยาวไปอาหรับ Zoar มันพูดถึงห้าเมืองวิบัติและขี้เถ้าที่เขาเห็นมี ในเวลาสถานที่ Flavia ได้มลายเมืองที่รู้จักกันอย่างชัดเจน

พระคัมภีร์เป็นหนังสือสร้างแรงบันดาลใจจาก! เรา

ผ่านการค้นพบทางโบราณคดีเหล่านี้เราสามารถยืนยันว่าพระคัมภีร์เป็นหนังสือนิทาน แต่จริงๆหนังสือที่มีข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ พระคัมภีร์เป็นหนังสือของเราสร้างแรงบันดาลใจจาก


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

rivets ค้นพบและไม้กลายเป็นหิน -- เรือโนอาห์

44_nyt_1.jpg ที่ 16 กันยายน 1987 วิเคราะห์ศิลปวัตถุที่ถูกระบุว่าเป็น (ไม้กระดานบนคาน) Galbraith Laboratory in Tennessee Knowville ทดสอบในตัวอย่างเหล่านี้ ผลการวิเคราะห์พบว่าตัวอย่างทดสอบจากภายนอกที่มีตัวอย่าง 1.88% และคาร์บอนจากการทดสอบภายในมีคาร์บอน 4.95% จำนวนคาร์บอนนี้เห็นด้วยกับการมีเรื่องอยู่เดิมเช่นนั้นเน่าเสียหรือไม้กลายเป็นหิน ในกลุ่มตัวอย่างพบว่าส่วนใหญ่ประหลาดใจเหล็กในเดือนมิถุนายนปี 1991 ระหว่างการเยือนของเรือโนอาห์โดย Ron Wyatt และทีมวิจัยของเขาพบซากของ rivets การวิจัยพบว่าเป็นหัว rivets กับแหวนซึ่งจะมีขึ้นอาจร่วมกันโดยไม้คานของโนอาห์ Ark. พบซากดึกดำบรรพ์ยังคงไม้และไม้ลามิเนต นี้เป็นหลักฐานว่าก่อนที่น้ำท่วมได้ดีความรู้การทำงานของอุปกรณ์ต่างๆในพระคัมภีร์ที่เราอ่านความรู้มากมายจากโลหะเป็นที่รู้จักแล้วในสมัยโบราณ (เบอร์ ...
Added: 22.07.2010
Views: 153736x

อพยพ -- Nuweiba

142_beach.jpg Nuweiba (อาหรับ : نويبع) เป็นเมืองชายฝั่งทะเลในภาคตะวันออกของคาบสมุทรซีนาย ตั้งอยู่บนชายฝั่งของอ่าว AqabaNuweiba เป็นตัวย่อสำหรับ Nuwayba'al Muzayyinah ในภาษาอาหรับหมายถึง"มูซาน้ำเปิด." เขาโดยชื่อภาษาอาหรับนี้เกิดจากการจึงว่าชิ้นส่วนของที่ดินในสิ่งนี้เกิดขึ้น นี้เกิดจากเขาว่ามีมูซาและทะเลเปิด Maps ภายในชื่อร้านค้าและยืนยันว่าจุด Nuweiba ข้ามทะเลแดงคนของอิสราเอลเดินทางมาจากอียิปต์ในความอุดมสมบูรณ์ มันขึ้นอยู่กับสองล้านคนที่เดินทางกับโคและทุกประเภทของอุปกรณ์เพื่อความอยู่รอดNuweiba เป็นชิ้นใหญ่ของที่ดินล้อมรอบด้วยทะเลและภูเขายื่นออกสู่ทะเลอ่าว Aqaba ที่ดินแปลงนี้มีขนาดใหญ่เพื่อที่มันจะไม่มีปัญหาที่จะรองรับคนจำนวนมากและปศุสัตว์พระคัมภีร์อธิบายถึงวิธีการที่ดูเหมือนจะเป็นที่ชุมนุมของคนอิสราเอลก่อนข้ามทะเลแดง พระคัมภีร์กล่าวว่าฟาโรห์คิดว่าคนของอิสราเอล wandered ทะเลทรายกำลองจินตนาการถึงความรู้สึกที่คุณมีก่อนที่จะทะเลภูเขารอบตัวคุณในทางตอนเหนือของความแรงของอียิปต์และกองทัพใหญ่ของฟิรเอาน์ มีพื้นฐานในสถานที่ที่จะไปไม่เขาจะกลายเป็นมิราเคิลเท่านั้นจากชายหาด Nuweiba บนขอบด้านใต้ของหาดทรายสูงวิ่งออกจากหญ้าทะเลใต้น้ำครอบคลุมเส้นทางที่นำไปสู่ฝั่งตรงข้ามในประเทศซาอุดิอารเบีย ที่นี้การเดินทางใต้น้ำพบปะการังจำนวนมากในรูปทรงของล้อ, รถรบอียิปต์, ม้าและโครงกระดูกมนุษย์ใกล้สถานที่ชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดงพบในคอลัมน์สไตล์ฟินีเชียของทราย คอลัมน์เดียวกันมาพบกันในฝั่งตรงข้ามในประเทศซาอุดิอารเบีย ...
Added: 29.09.2010
Views: 148762x

สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah -- Flavius Josephus, สงครามยิว

176_flavius_josephus.jpg ใครเป็น Flavius Josephus?Iosephus หรือ Josephus เกิดรอบ 37/38 ปีในเยรูซาเล็มเสียชีวิตประมาณ 100 ปีในกรุงโรม ชื่อเดิม Joseph Ben Matitjahu เขาเป็นนักวิชาการและนักประวัติศาสตร์ที่ได้เขียนบันทึกสิ่งที่สำคัญมากเกี่ยวกับสงครามยิวแรกซึ่งในปี 1966-1970 Flavius ชื่อใหม่ที่เอาไปชื่อครอบครัวจากสมเด็จพระจักรพรรดิโรมัน Vespasianในปี 1966 ยูดาส Galilean ครอบครองและป้อมปราการ Antonia Joseph เข้าร่วมรบเพื่อเอกราช เขาถูกส่งไปยังแคว้นกาลิลีเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของเธอและเตรียมความพร้อมสำหรับการต่อสู้ สุดท้ายใน Jotapatě เสริมซึ่งได้ถูกเอาชนะโดยโรม โจเซฟก็ถูกจับโดยชาวโรมัน ...
Added: 13.10.2010
Views: 196380x

สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah -- เถ้าชั้นที่ไม่ซ้ำกันและกำมะถัน

231_sodoma_gomora_budova.jpg หลายคนพยายามที่จะโต้แย้ง, พิสูจน์แย้ง, ความท้าทายที่พบในพระคัมภีร์ที่ยอดเยี่ยม ที่อ้างว่าในธรรมชาติในสถานที่อีกหลายคนบริสุทธิ์กำมะถัน ใช่ฉันยอมรับในธรรมชาติทั่วโลกมีเว็บไซต์จำนวนมากที่มีกำมะถันบริสุทธิ์ เช่นเดียวกับใน Java ซึ่งจะมีการขุดชิ้นใหญ่ของท้องถิ่นผลึกกำมะถันจากภูเขาไฟ แต่มันเป็นสิ่งสำคัญในการตรวจสอบพบว่ากำมะถันในธรรมชาติเป็นองค์ประกอบและความบริสุทธิ์ของสิ่งที่ และจริงๆแล้วนี้เปรียบเทียบกับกลุ่มตัวอย่างจากเมืองพบกำมะถันในธรรมชาติซัลเฟอร์บริสุทธิ์ในภูเขาไฟ แต่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบของฝุ่นกำมะถันปรับกด ภูเขาไฟที่ตั้งอยู่, กำมะถันผลึกของความบริสุทธิ์สูงสงบและ 99%กำมะถันที่พบในสถานที่ทั้งห้าเมืองของสถานที่เลวร้าย, Gomorrah, Cebojim, Adma, Zoar ในผงปรับบีบอัดเป็นทรงกลมในแคปซูลเผา ซัลเฟอร์พบกับความบริสุทธิ์ได้ถึง 98% มีการวิเคราะห์ซัลเฟอร์จำนวนมากของกลุ่มตัวอย่างทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญทุกคนที่มีความสามารถในการทดสอบกำมะถันที่ระบุว่ากลุ่มตัวอย่างจะไม่ซ้ำกันอย่างสมบูรณ์ การทดสอบสามารถดูได้ในแกลเลอรี่เมื่อเธอได้รับการทดสอบสำหรับปริมาณกำมะถันของสถานที่เลวร้ายในห้องปฏิบัติการทดสอบของรัฐในสาธารณรัฐเช็ก, อาจารย์หญิงกล่าวว่ากำมะถันบริสุทธิ์เห็นเคล็ดลับนี้เรียกว่า ferrosulphur ซึ่งเป็นสารประกอบของสององค์ประกอบและมีความบริสุทธิ์เพียง 46% ของซัลเฟอร์ และบอกว่ามันเป็นส่วนใหญ่ในธรรมชาติฝุ่นกำมะถันเกิดขึ้นใน 40-60% ...
Added: 05.11.2010
Views: 264257x

ขวา Mount Sinai -- Jebel El Lawz พบในอารเบีย

306_sinai.jpg หลังจากการค้นพบสิ่งที่ Ron Wyatt สถานที่ของชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดงใน Aqaba อ่าวตอนนี้เป็นที่ชัดเจนว่า Mount Sinai ไม่สามารถตั้งอยู่บนคาบสมุทรซีนายที่เขาวาง cartographers ภูเขาซีนายที่โมเสสได้รับบัญญัติสิบประการจะต้องถูกเก็บไว้ในอีกด้านหนึ่งของอ่าว Aqaba ในซาอุดีอาระเบียคนอย่างปาฏิหาริย์ของอิสราเอลข้ามทะเลในอ่าว Aqaba เขาย้ายจากภาคใต้ของ Nuweiba, เนินดินใต้ชั้นนำเพียงเพื่อซาอุดิอารเบีย Nuweiba เป็นตัวย่อสำหรับ Nuwayba al Muzayyinah ในภาษาอาหรับมีความหมาย -- มูซาน้ำเปิด ในวันที่ชื่อของพื้นที่นี้ได้รับการเก็บรักษาไว้เพื่อเป็นพยานของความถูกต้องของเรื่องราวในพระคัมภีร์ไบเบิลคนของอิสราเอลข้ามทะเลแดงมาเข้าประเทศมัดยัน พระคัมภีร์บอกเราว่ามูซาได้มาก่อนที่คนของอิสราเอลจากอียิปต์ที่อาศัยอยู่ในลี้ภัยในประเทศมัดยัน ที่นี่เขาตัดสิน, แต่งงานและอาศัยอยู่ 40 ปีก่อนพระเจ้าปรากฏว่าเขาในการเผาไหม้ป่า ...
Added: 10.01.2011
Views: 240516x

Th.AmazingHope.net - การค้นพบเมืองพระคัมภีร์ไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah