Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

การค้นพบเมืองพระคัมภีร์ไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah

โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

29_1_sodom_and-gomorrah.jpg

การค้นพบเมืองพระคัมภีร์ไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah

Added: 20.09.2010
Views: 430781x
Topics: โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk
29_1_sodom_and-gomorrah.jpg30_2_sodom_and-gomorrah.jpg31_3_sodom_and-gomorrah.jpg32_4_sodom_and-gomorrah.jpg33_5_sodom_and-gomorrah.jpg34_6_sodom_and-gomorrah.jpg35_7_sodom_and-gomorrah.jpg36_8_sodom_and-gomorrah.jpg37_9_sodom_and-gomorrah.jpg38_10_sodom_and-gomorrah.jpg39_11_sodom_and-gomorrah.jpg40_12_sodom_and-gomorrah.jpg41_13_sodom_and-gomorrah.jpg42_14_sodom_and-gomorrah.jpg43_15_sodom_and-gomorrah.jpg240_analysis.jpg245_sodoma_a_gomora_sira.jpg242_sodoma_gomora_budova3.jpg243_sodoma_gomora_budova.jpg244_sodoma_gomora_budova2.jpg

สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah, เมืองพระคัมภีร์ถูกทำลายโดยกำมะถัน .

ทุกคนรู้สุภาษิตแน่นอนสถานที่เลวร้าย Gomorrah เมื่อพูดถึงสิ่งที่น่าอับอายมาก นี้ไม่ว่าเกิดที่ไหนมาโดยบังเอิญหรือมีรากฐานที่แข็งแกร่ง? การแสดงออกนี้ไม่สามารถทำให้มันเกิดขึ้น แต่จากหนังสือซึ่งเรียกว่าพระคัมภีร์

สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah และสามเมืองอื่น ๆ ADMA, Zoar, Cebojim ถูกทำลายโดยไฟพระคัมภีร์ของพระเจ้าสำหรับการบิดเบือนของพวกเขา เมืองนี้ถูกทำลายเป็นคำเตือนเพื่อในอนาคต เมืองชั่วร้ายเหล่านี้ถูกทำลายด้วยพระคัมภีร์เป็นกำมะถันเปิดเข้าในขี้เถ้า

ณ สิ้นประวัติศาสตร์ของโลกที่มีการค้นพบเมืองที่ถูกทำลายโดยกำมะถันตามที่เขียนในพระคัมภีร์ ทั้งห้าของเมืองเหล่านี้ตั้งอยู่ใกล้ Dead Sea การค้นพบที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง ชัดเจนชี้ไปที่ความถูกต้องของเรื่องพระคัมภีร์ซึ่งจุดไฟไม่ จำกัด ของพระเจ้า พระเจ้าเมืองเรานี้ให้ถึงวันที่, เป็นคำเตือนเพื่อสังคมวิปลาสของวันนี้ โชคชะตาเดียวกันที่ประสบแก่สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah รอโลกนี้

ค้นหาในเมืองเหล่านี้เราสามารถชี้แจงเรื่องไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah และคุณยืนยันความถูกต้องของ เรื่องราวของเมืองถูกทำลายโดยกำมะถันไม่ได้เป็นเพียงตำนาน แต่จริง

ปีได้พบอาคารที่ถูกถือว่าเป็นสร้างสรรค์ของธรรมชาติ แม้ว่าที่จริงแล้วเว็บไซต์เหล่านั้นอยู่ใกล้ถนนเจริญสถานที่ ตัวอย่างเช่น Gomorrah อยู่ใต้ป้อมปราการของ Masada ซึ่งบนหน้าผาหิน จากป้อมนี้เป็นลักษณะที่น่าสนใจทั้ง Gomorrah อาคารและถนน แม้จะมีความพร้อมรวมดีของเมืองเหล่านี้พวกเขาจะไปสังเกต สถานที่เลวร้ายเป็นภูเขาของสถานที่เลวร้ายซึ่งเป็นชื่อดังนั้นหลายพันหลังของปีจนถึงวันนี้

มีหลักฐานที่พบเว็บไซต์ที่แท้จริงยังคงอยู่ในเมืองพระคัมภีร์ใด?

ในเว็บไซต์ของอาคารเป็นเถ้าขาวและเป็นที่ทิ้งกระจุยกระจายกับล้านแท้จริงของลูกกำมะถัน นอกสถานที่เหล่านี้ไม่มีลูกกำมะถันและเถ้าพบ วิเคราะห์ก็ patch ของเถ้าและกำมะถันเป็นลูก ลูกซัลเฟอร์พบว่ามี 90-95% กำมะถัน ธรรมชาติกำมะถันบริสุทธิ์ดังนั้นในปริมาณที่ไม่ปรากฏที่ใดในโลก

พบในอาคารผนัง Ziguraty, Sphinx อาคารทั้งหมดเหล่านี้ครบถ้วนจากขี้เถ้าเจาะจำนวนมากลูกกำมะถัน ในพื้นที่เหล่านี้พบกระดูกจากขี้เถ้าที่ถูกค้นพบตัวอย่างของการหลอมเหล็กและทอง

ใครค้นพบเมืองที่หายไป?

Ron Wyatt ผ่าน Dead Sea สำหรับ 12 ปีจนถึงปี 1989 หนึ่งในการเดินทางเหล่านี้เขาเอาร่างกายสีขาวรูปทรงพิเศษตามแนว Dead Sea บริการเหล่านี้มีการเตือนของเขากำแพงเมืองและบ้าน พวกเขาเตือนเขาอาคารที่ได้สร้างขึ้นด้วยมือมนุษย์

Ron ไปเมืองเสียกับเพื่อนร่วมงานและผลการสำรวจนี้ เขามอบพยานหลักฐานชัดเจนว่าเป็นเมืองพระคัมภีร์ไบเบิล กว่าปีมาเยี่ยมหลายคนเว็บไซต์จากทั่วโลก ได้รับการวิเคราะห์ซ้ำลูกกำมะถันและเถ้า เป็นจำนวนมากวัสดุการประมวลผลวิดีโอเว็บไซต์และหนังสือ

สาธารณรัฐเช็กเข้าชมเว็บไซต์ที่นายมิลาน Latka, นำลูกกำมะถันและต้องทำรายละเอียดการวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ Verified ชนเช็กที่เว็บไซต์เหล่านี้จริงๆอยู่และผลเป็นจริง คุณจะเห็นทุกอย่างใน http://www.ban.cz Web

จะเป็นไปได้ว่าเมืองที่มีชีวิตรอดไปวันนี้?

หน้าเมืองรักษาเนื่องจากมีฝนตกน้อยในพื้นที่นี้ ในบริเวณนี้มีฝนตกน้อย (5 ซม. / ปี) ฝนตกต่อเนื่องทำให้พื้นผิวของอาคารจากขี้เถ้าของพื้นผิวแข็งมีผลที่เมืองดองจนวันนี้ เมื่อจะมีฝนตกในที่เหล่านี้เพิ่มเติมให้เมืองถูกทำลายอย่างเต็มที่ละลายด้วยน้ำฝน เมื่อชนเป็นผู้เยาว์คราบบนพื้นผิวของอาคารและการสร้างเมืองจะถูกทำลายด้วยลม

พยาน Flavius Josephus, Jewish War .

Flavius Josephus (37-100 อยู่รอบ AD) -- ในหนังสือ Jewish สงครามของเขาหนังสือที่สี่ในบทที่ 8 อธิบายพื้นที่ของยางมะตอย (Dead) Lake ที่พวกเขาเกิดบนผิวแอสฟัลต์ก้อน อธิบายความยาวของทะเลสาบที่ทอดยาวไปอาหรับ Zoar มันพูดถึงห้าเมืองวิบัติและขี้เถ้าที่เขาเห็นมี ในเวลาสถานที่ Flavia ได้มลายเมืองที่รู้จักกันอย่างชัดเจน

พระคัมภีร์เป็นหนังสือสร้างแรงบันดาลใจจาก! เรา

ผ่านการค้นพบทางโบราณคดีเหล่านี้เราสามารถยืนยันว่าพระคัมภีร์เป็นหนังสือนิทาน แต่จริงๆหนังสือที่มีข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ พระคัมภีร์เป็นหนังสือของเราสร้างแรงบันดาลใจจาก


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

อพยพ -- ตามที่ artifacts สามารถอยู่รอดได้สำหรับ 3,500 ปี?

112_exodus_kolo.jpg วิธีการจะเป็นไปได้ว่าสิ่งประดิษฐ์สามารถเก็บน้ำทะเลสำหรับ 3,500 ปีจนตอนนี้หรือไม่อะไรคือปะการังและสถานที่ที่จะเกิดขึ้น?ปะการังเป็นสัญญาณสำหรับ cnidarians ทะเลบาง ปะการังเป็นสิ่งมีชีวิตซึ่งโดยตัวมันเองเติบโตขึ้นที่ด้านล่างทราย เขาจำเป็นต้องวัตถุ obroste Coral ความต้องการโฮสต์หนึ่งที่เติบโตและจะรูปร่างของมัน โดยทั่วไปแนวปะการังเติบโตหินเรืออัปปาง, ความหลากหลายของวัตถุที่ก้นทะเล แนวปะการังจึงฟอร์มหนาแน่นขนาดใหญ่ซึ่งสามารถครอบคลุมหลายเฮกเตอร์วิธีการใดเว็บไซต์อุปสรรคใต้น้ำและสิ่งที่อยู่ในมันได้หรือไม่เรือดำน้ำเขื่อนหลังจากที่คนของอิสราเอลเดินไปชายหาดของ Nuweiba ไปซาอุดีอาระเบีย เขื่อนนี้เป็น 1-2 กิโลเมตรกว้าง ทั้งสองด้านนี้ Dikes น้ำลึกน้ำทะเลลดลงทันทีเพื่อความลึกของหนึ่งและครึ่งกิโลเมตรการเดินทางเรือดำน้ำเป็นทรายปกคลุมด้วยหญ้าทะเล ไม่แนวปะการังหรือหินใต้น้ำของเธอ มันเป็นสถานที่ที่เหมาะ, แข็งแรง, ตรงและกว้างหลังจากที่หนึ่งที่สะดวกสบายสามารถเดิน, ถ้าเกิดมีน้ำไม่ขณะที่เราแล้วเขียนว่าปะการังบางจุดแน่นอน, โตทรายด้านล่าง แต่ในสถานที่เหล่านี้ด้านล่างเป็นทรายมีหน้าผาไม่หรือหินใต้น้ำนี้เส้นทางโรยปะการังแบบสุ่ม ปะการังจะกระจายอยู่ในช่วงที่กว้างใหญ่ที่มีขนาดและรูปร่างต่างๆกัน นักดำน้ำที่มีความคุ้นเคยกับพื้นที่ของอ่าว Aqaba, ...
Added: 27.09.2010
Views: 122576x

อพยพ -- Red Sea ข้าม

98_saudi_chariot_wheel.jpg อพยพ -- ไบเบิลข้าม Red Sea คนอิสราเอลในพระคัมภีร์หนังสืออพยพเราหาเรื่องราวที่น่าสนใจที่สุด เรื่องนี้จะบอกของ wanderings ของชาวอิสราเอลออกจากอียิปต์ในสัญญาที่ดิน ในการเดินทางนานนี้กับพระเจ้าโอนอำนาจชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดงหลังจากปีนานนี้จริงไบเบิลแมปอ่าว Suez ที่ดำน้ำค้นหาในไร้สาระมาหลายปียังคงเป็นทัพใหญ่ของเขาพระคัมภีร์กล่าวว่าเมื่อ Israelis เดินทางไปทะเลแดงได้แล้วออกจากอียิปต์ หากข้ามอ่าว Suez จะยังคงพบในอียิปต์ในทะเลแดงข้าม ถ้าคุณบอกว่าได้แล้วออกจากอียิปต์ในวิธีที่พวกเขาได้กลายเป็นอ่าว Aqabaการระวังการบันทึกพระคัมภีร์และประวัติศาสตร์ของอพยพจะนำคุณเข้ามากมายหาดอ่าว Akabského Nuweibaในอ่าว Aqaba เพียงที่เดียวที่ให้มีขนาดใหญ่ที่สามารถรวบรวม 2-3000000 คนเป็น สถานที่นี้จะกล่าวถึงแล้วหาด Nuweiba หาดนี้จึงดีว่าง่ายปรากฏในภาพถ่ายดาวเทียมชายหาดทอดยาวตามแนวเขื่อนเพิ่มขึ้นหรืออุปสรรคใต้น้ำซึ่งนำไปสู่ฝั่งตรงข้ามในซาอุดีอาระเบีย เขื่อนนี้เป็น 1-2 กิโลเมตรกว้าง ...
Added: 16.09.2010
Views: 287638x

เรือโนอาห์พบว่ายืนยันรัฐบาลตุรกี

1_archa_noemova.jpg รัฐบาลตุรกีได้ดำเนินการวิจัยกับนักโบราณคดีที่เว็บไซต์ของเรือโนอาห์ในภูเขาของ Ararat วิจัยยืนยันโบราณ Ron Wyatt และเพื่อนร่วมงานของเขา ก่อตั้งขึ้นในจุดนี้อนุรักษ์ธรรมชาติใหม่ของเรือโนอาห์ที่ 20 มิถุนายน 1987เว็บไซต์เรือโนอาห์แรกได้รับความสนใจใน fifties ของศตวรรษที่ยี่สิบ ภาพถ่ายทางอากาศเป็นที่แห่งนี้จากที่สูงมาก ฟิล์มหลังยังพบลวดลายที่คล้ายกับรูปทรงของเรือRon Wyatt และอื่น ๆ ที่ชอบการค้นพบนี้เริ่มดำเนินการวิจัยโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในขณะนั้น วิธีการคือใช้การสลายการติดต่อเรดาร์ใต้ผิวดิน, เจาะหลักตรวจโลหะ วิธีการเหล่านี้ได้รับผลที่น่าทึ่งซึ่งชี้ไปที่ขนาดและความสำคัญของการค้นพบนี้ การวิจัยในพื้นที่นี้ lasted สำหรับเกือบสิบปี Ron Wyatt, ลูก ๆ ของเขาและอื่น ๆ ของเพื่อนร่วมงานของเขาเข้าร่วมไปยังสถานที่เหล่านี้หลายวิธีและพร้อมด้วยความยากลำบากมากข้อเท็จจริงที่ค้นพบในเหมืองสำรวจตุรกีอาจารย์ ...
Added: 22.07.2010
Views: 369779x

และจอดเรือลากจูงจี้หิน -- เรือโนอาห์

11_anchors_stone.jpg เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรือโนอาห์ในฤดูร้อนปี 1977, Ron Wyatt พบลูกชายหลายหินโบราณใหญ่ เจาะหินเหล่านี้เป็นจุดยึดหิน หินที่ใส่ข้ามกับแปด iconography depicted แปดรอดชีวิตน้ำท่วมโลก เหล่านี้ถูกตัดแกะสลักคริสเตียน Byzantine -- Crusaders ที่ระบุว่าพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาเจาะหินจะยังคงของโนอาห์ Ark.หินเหล่านี้ที่ใหญ่ที่สุดสมอหินที่เคยพบในประวัติศาสตร์ พบจำนวน 13 หิน แต่มีหินอื่น ๆ ที่ฝังบางส่วนเป็น หลายยืนยันว่าผู้ที่แกะสลัก Cross แกะสลักหินและสายพานทั้งหมด Ron Wyatt disproved ทฤษฎีนี้ พบสองสมอหินที่ถูกฝังไว้ในพื้นดิน หินเหล่านี้ถูกขุดข้ามไม่มีการแกะสลักอื่น ...
Added: 22.07.2010
Views: 154774x

สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah -- Flavius Josephus, สงครามยิว

176_flavius_josephus.jpg ใครเป็น Flavius Josephus?Iosephus หรือ Josephus เกิดรอบ 37/38 ปีในเยรูซาเล็มเสียชีวิตประมาณ 100 ปีในกรุงโรม ชื่อเดิม Joseph Ben Matitjahu เขาเป็นนักวิชาการและนักประวัติศาสตร์ที่ได้เขียนบันทึกสิ่งที่สำคัญมากเกี่ยวกับสงครามยิวแรกซึ่งในปี 1966-1970 Flavius ชื่อใหม่ที่เอาไปชื่อครอบครัวจากสมเด็จพระจักรพรรดิโรมัน Vespasianในปี 1966 ยูดาส Galilean ครอบครองและป้อมปราการ Antonia Joseph เข้าร่วมรบเพื่อเอกราช เขาถูกส่งไปยังแคว้นกาลิลีเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของเธอและเตรียมความพร้อมสำหรับการต่อสู้ สุดท้ายใน Jotapatě เสริมซึ่งได้ถูกเอาชนะโดยโรม โจเซฟก็ถูกจับโดยชาวโรมัน ...
Added: 13.10.2010
Views: 199421x

Th.AmazingHope.net - การค้นพบเมืองพระคัมภีร์ไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah