Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

End of the World 2012, Maya และปฏิทินของพวกเขา

การสิ้นสุดของโลก 2012 คำทำนาย?

74_mayan-calander.jpg

End of the World 2012, Maya และปฏิทินของพวกเขา

Added: 14.01.2011
Views: 322675x
Topics: การสิ้นสุดของโลก 2012 คำทำนาย?
PrintTisk

To be end หายนะของโลกปี 2012? หรือจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในสังคมตามวิญญาณ? ข้อเท็จจริงเหล่านี้มีจริงหรือนิยาย, ฉ้อโกงและหลอกลวง?

วันที่ใกล้จากที่หลาย ๆ คนเกี่ยวกับครีพ นั่นคือวันที่ 21 ธันวาคม 2012 เมื่อสิ้นสุดอารยธรรมโบราณปฏิทินมายันสูญพันธุ์

ในบทความเราจะอธิบายสิ่งที่พระคัมภีร์บอกเราเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกและหากคำพยากรณ์มายันอาจดูที่สิ้นสุดจริงของโลกหรือเป็นเพียงภาพลวงตานี้

วัฒนธรรมมายันเป็นวันที่ประมาณจาก พ.ศ. 2000 ถึง 1541 AD ลึกลับคนมายันโบราณของอเมริกากลาง ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ Yucatan Peninsula ซึ่งจะมีวันนี้เม็กซิโกและกัวเตมาลา excelled โดยเฉพาะในวิชาคณิตศาสตร์และดาราศาสตร์

พยากรณ์ Mayan ก่อตั้งขึ้นบนพื้นฐานของระบบปฏิทินของพวกเขา ระบบมายันเป็นไปตามหลักในการศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างการเคลื่อนไหวของร่างกายท้องฟ้าและการเปลี่ยนแปลงในสังคมมนุษย์

ตามรอบปฏิทินมายันสิ้นสุดปัจจุบันอารยธรรม, 21 ธันวาคม 2012 แล้วมนุษย์จะป้อนสมบูรณ์อารยธรรมใหม่ซึ่งเปรียบด้วยอารยธรรมปัจจุบัน ในวันที่ฤดูหนาวอายันดวงอาทิตย์พร้อมกับจุดตัดของเส้นทาง Galactic เส้นศูนย์สูตรและดวงอาทิตย์ จะสร้าง"ประตูสวรรค์"ในรอยแยกในน้ำแข็งบนภูเขามืด""Milky Way ซึ่งสำหรับโลกดูเหมือนเปิด"ประตูสู่สวรรค์.

หลายยืนยันว่าสิ้นรอบมายันในปี 2012 จะหมายถึงความเสียหายทางกายภาพของโลกจากภัยธรรมชาติ พยากรณ์ Mayan แต่ proclaims ต้นงวดใหม่ของอารยธรรม มนุษย์จะถูกบังคับโดยสถานการณ์ให้เข้าใจว่าสังคมปัจจุบันผู้บริโภคเป็นรูปธรรมที่จะถูกแทนที่ด้วยการเติบโตฝ่ายวิญญาณสถานะเท่าเทียมกันอย่างสมบูรณ์สำหรับทุกคน

มีคำพยากรณ์อื่น ๆ เกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกที่คล้ายมายัน?

สุดท้ายของโลกในช่วงระยะเวลานี้ข้อตกลงกับคำพยากรณ์อื่น ๆ ที่คัดท้ายคนหวาดกลัว เหล่านี้เป็นคำพยากรณ์ของ seers เวลาที่ต่างกันของโลก Prophecies of Nostradamus, Sibyl, Baba Vanga, พยากรณ์ของเซนต์ Malachi สันตะปาปาล่าสุดหนังสือพยากรณ์ของฉันจีนชิง แม้โปรแกรมอินเทอร์เน็ตที่รวบรวมข้อมูลจากโครงการ internetu.WEB - BOT โลก prophesies ที่รอบ 2012 ปีจะเป็นภัยธรรมชาติมากที่สุด

คำพยากรณ์ต่างๆเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกที่กล่าวถึงกิจกรรมรอบปี 2012 นั้นแน่นอนมาก

มีความจริงใด ๆ ในคำพยากรณ์มายาและอื่น ๆ หรือจะเป็นเพียงภาพลวงตา?

เพื่อให้สามารถเข้าใจมุมมองของพระคัมภีร์ไบเบิลในวาระสุดท้ายเราจึงต้องอธิบายสิ่งที่กองกำลังปกครองโลกที่ ชั่วซึ่งหมายถึงซาตาน ความรักและความดีที่พระเจ้าผู้สร้างโลกนี้

ซาตานต้องการที่จะเท่ากับพระเจ้าและกบฏในสวรรค์เป็น cast กับเทวดาตกอื่น ๆ ในโลกนี้ Seduced by คนแรกของอาดัมและเอวาและมาทำให้บาปในโลกนี้ นำเข้ามาในโลกนี้โกรธ, ปวด, ความโกรธ, ความเกลียดชังความโลภ, ความเห็นแก่ตัว, ภูมิใจที่กระจายไปทั่วโลกและทำให้เขาความสุขมาก

วิวรณ์ของ John 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : Michael และทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขาไม่มีอะไร แต่จะทำ ท้องฟ้าไม่พบพวกเขาแทนและมังกรดี -- ที่งูเดิมเรียกว่าปีศาจและซาตานที่ deceives ทั่วโลก -- ถูกยึดอำนาจ เขาถูกโยนลงดินและเทวดาของเขาถูกโยนออกกับเขา

พระเจ้ารักเรามากที่เราต้องการให้ความเมตตาของซาตานสารพิษ ส่งไปยังโลกเท่านั้นสนเขาที่เอาตัวเองเมื่อบาปของเรา พระองค์ทรงสิ้นพระชนม์เพื่อเราและตายสำหรับความผิดที่เราจะประสบผม ผ่านพระเยซูคริสต์เราสามารถหาทางกลับบ้านซึ่งเขาจะมีความโกรธและไม่โกรธ การต่อสู้ระหว่างความดีและความชั่วได้รับรางวัลจากการตายของพระเยซูคริสต์ใน Cross, กว่า 2,000 ปีมาแล้ว

เมื่อเขาพ่ายแพ้ชั่วโลกทำไมยังคงเกิดขึ้น?

โลกนี้มีโรงละครสำหรับจักรวาลทั้งหมดให้สัตว์ทุกสามารถดูน่าขยะแขยงเป็นบาป จักรวาลทั้งหมดดูด้วยความประหลาดใจที่กิจกรรมสุดท้ายในโลกนี้ ไม่อยู่ในสวรรค์ก่อนที่ข้อพิพาทเป็นพบกับความชั่วร้าย เรามีตำราจักรวาลทั้งสัตว์เห็นผลของการไม่เชื่อฟังทุก ดูรอบ ๆ คุณทุกที่รอบตัวเรารุนแรงแค่ฆาตกรรมกลียุคสงครามภัย, โรค, ความโลภ, ความเห็นแก่ตัวและความภาคภูมิใจ ผลของการไม่เชื่อฟังจะตาย

พระเจ้ารักความรักเป็นอิสระและเสรีภาพทางความคิด ทุกการมีอิสระ "เมื่อพระเจ้าซาตาน จำกัด , สิ่งมีชีวิตทั้งหมดจะเชื่อฟังพระเจ้าจากความกลัวมากกว่ารัก . ดังนั้นโลกที่จะให้ความเมตตาของซาตานด้วยความโกรธจนความยุติธรรมในโลกนี้จะประจักษ์เต็มเอง . ถึงการลงโทษถึงชั้นฟ้า . จากนั้นมา ปลายและสองมาของพระเยซูคริสต์

พระคัมภีร์เราจะแสดงอาการที่จะนำหน้าปลายประวัติของเรา อาการเหล่านี้และพยากรณ์พระคัมภีร์เป็นจริงแน่นอน สิ้นสุดของประวัติศาสตร์ของโลกนี้และการเสด็จมาขององค์พระเยซูคริสต์เป็นจริงมา

Bible says ความเสื่อมทรามทางศีลธรรมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติจากสิ้นโลก

2 Timothy 3,1-5 -- ให้แน่ใจว่าในยามยากวันสุดท้ายจะเกิดขึ้น คนจะรักเท่านั้นเองและเงินของพวกเขา boasters, ยโส, ผิด, ไม่เชื่อฟังพ่อแม่, เนรคุณ, เลวทราม, ใจร้าย, ไม่โอนอ่อน, slanderers, หลุด, ดื้อด้านเป็นศัตรูของดี traitors, เลินเล่อ, ใจ, รักความสุขมากกว่า คนรักของพระเจ้า สาธารณะพวกเขาเป็นอุปมาเคร่งในศิลธรรม แต่ปฏิเสธพลังงาน จากนั้นกลับไป

สงครามจลาจลภัย, และความอดอยากทุกข์ยากในโลกนี้ได้เสมอ ใช่ฉันเห็นด้วยมาก แต่มีบางครั้งทุกครั้งที่ภัยเหล่านี้ในปริมาณดังกล่าว?

Matthew 24,6-8 -- เมื่อคุณได้ยินเสียงของสงครามและรายงานของสงครามให้เห็นว่าคุณกังวล ต้องมา แต่ก็ยังไม่สิ้นสุด ประเทศจะเพิ่มขึ้นต่อประเทศชาติและราชอาณาจักรต่อราชอาณาจักรและในสถานที่ต่างๆ famines ระเบิดและการเกิดแผ่นดินไหว ทั้งหมดนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของ pangs เกิด

ลู 21,9-11 -- เมื่อคุณได้ยินเสียงของสงครามและ tumults ไม่ต้องตกใจ จะต้องดำเนินการ แต่ที่ไม่สิ้นสุด "แล้วเขากล่าวแก่พวกเขา"Nation จะขึ้นกับประเทศชาติและราชอาณาจักรต่อราชอาณาจักร จะเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ในสถานที่ต่างๆจะมี famines และโรคระบาดและกลัวจะมาและสัญญาณที่ดีจากสวรรค์

จนถึงวันนี้พระกิตติคุณสามารถส่งไปทั่วโลก ในขณะที่สื่ออินเตอร์เน็ตเป็นกระจายข่าวประเสริฐของสายฟ้า

Matthew 24.14 -- พระวรสารของราชอาณาจักรนี้จะประกาศทั่วโลกให้แก่พยานประชาชาติ แล้วปลายจะมา

พระคัมภีร์บอกเราว่าปลายลดลงของความเชื่อและศาสนา ทำไมวันนี้เป็นอย่างมากเรียนรู้และ persuasions ศาสนา? คริสตจักรจำนวนมากเป็นเพราะเหตุใด

2 Timothy 4,3-4 -- เวลาจะมาเมื่อคนจะไม่ยอมให้เสียงหลัก แต่จะเหมาะกับรสนิยมของคุณรอบครูที่จะคันหูของตน หันหูของพวกเขาจากความจริงและรีสอร์ทถึงตำนาน

1 ทิโมธี 4.1 -- Spirit ชัดเจนกล่าวว่าในครั้งที่ผ่านมาบางคนออกจากความเชื่อต่อผีหลงและผิดมนุษย์สอน

ซาตานรู้ดีว่าเวลาของประวัติศาสตร์โลกนี้ถึงวาระ เขาพ่ายแพ้ที่เราได้เขียนแล้ว เขาพ่ายแพ้ตายพระเยซูสำหรับเรา ความเชื่อในพระเยซูคริสต์เราสามารถแบ่งได้ฟรีจากอำนาจของซาตาน ซาตานไม่สามารถปกครองโลกนี้อย่างเต็มที่และดำเนินการวางแผนของเขา

ซาตานได้เข้าสู่ระบบของเขาพร้อมสำหรับการสิ้นสุดของประวัติศาสตร์ของโลกนี้เพื่อหลอกลวงทั่วโลก ซาตานรู้ว่าเวลาของเขาหมดจึง exacerbates เท็จชั่วร้ายที่จะหลอกลวงทุกคนในโลกนี้

ตอนนี้กลับไปที่คำพยากรณ์มายัน ตามมายันทำนายโบราณว่าที่เราเขียนชิงช้าโลกเท่านั้นในเวทีใหม่อายุของกุมภ์ มนุษย์จะเข้าสู่อารยธรรมใหม่ทั้งหมดซึ่งเปรียบกับปัจจุบัน คนจะอยู่ฝ่ายวิญญาณจะ clamped ทรัพย์สินของ

ให้เราประกาศสิ่งที่ทิศทางอื่น ๆ ที่ตามฝูงชนขนาดใหญ่

Preaches สิ่งที่ New Age? มนุษยชาติตามการเคลื่อนไหวของ 2000 ป้อนอายุกุมภ์และจะนำด้วยคำสั่งใหม่ของสังคมมนุษย์และศาสนา การเคลื่อนไหว aspires กลายเป็นอุดมการณ์ใหม่ทั่วโลกซึ่งจะสร้างความเข้าใจโดยรวมของโลกและอารยธรรมของเรา หา fusion ของศาสนาต่างๆและปรัชญากระแส

เพื่อเรียก Maitreya คริสต์ซึ่งตาม Benjamin Creme เร็วจะแสดงให้โลกได้ เขา preaches เปลี่ยนเป็นยุคใหม่ของกุมภ์, เต็มไปด้วยความสงบเงียบ คนจะไม่เป็นไปตามสาระสำคัญทั้งหมดมากมายและความมั่งคั่ง

หาโบสถ์คาทอลิกซึ่งสอนไม่ตรงกับพระคัมภีร์อะไร ศาสนา Unite ทั่วโลกมีหนึ่งผู้นำ Pope เพื่อสร้างสันติภาพและความยุติธรรมทั่วโลก

สิ่งที่โลกพยายามเกิดขึ้นทั่วโลกในโลกนี้ โยงใยทั่วโลก เพื่อสร้างโลกใหม่

ทุกเส้นทางไปยังจุดรวมกันและสันติภาพโลกและความยุติธรรม ซึ่งอาจพิสูจน์สัตว์เท่านั้นสามารถปราดเปรื่องทั่วโลก

พระคัมภีร์บอกเราว่าเมื่อสิ้นสุดประวัติศาสตร์ของโลกนี้มาฉ้อโกงที่ใหญ่ที่สุดและเกลี้ยกล่อมโดย Satan เมื่อเขา พยายามเลียนแบบมาจากพระเยซูคริสต์เพื่อปฏิบัติตามเขาและบูชาเขาทั่วโลก

สะโลนิกา 2 2,3-12 -- ขอคนไม่หลอกลวงใดๆ ก่อนวันที่มาต้องมาจากพระเจ้าหลีกเลี่ยง ต้องปรากฏว่าชั่วร้ายและปฏิเสธที่จะต่อต้านและยกระดับตัวเองไปทุกอย่างที่พูดและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า ปักหลักแม้แต่ในวัดของพระเจ้าและเรียกว่าพระเจ้า จำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังมีคุณ? ...

... คุณรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- ในความเป็นจริงอาจเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาที่ ความลับของการไร้ความเคารพ แต่ทำงานเพียงรอให้มันหายไปอุปสรรค เมื่อปรากฏว่าอธรรม, พระเยซูทำลายเขาลมหายใจจากปากของเขาทำลายความเป็นเขามาถึง ในแอดเวนต์ของอธรรมจะเป็นกิจกรรมของซาตานทั้งหมดกำลังเท็จของสัญญาณและมหัศจรรย์ กับความเลวทรามจะหลอกลวงผู้ที่มุ่งสู่นรกเพราะเขาไม่ยอมรักความจริงซึ่งสามารถบันทึก ดังนั้นพระเจ้าเมตตาให้หลงเชื่ออยู่ ดังนั้นจึงพิพากษาทุกคนที่เชื่อความจริง แต่ได้พบความสุขในความอับอายขายหน้า

ลู 17,23-24 -- หากคุณแล้วพูดว่า'มี'หรือ'ไม่มี'ไม่ได้ไปทุกที่และทุกคนแต่งงาน เช่นเมื่อไฟฟ้าผ่าภูมิขึ้นจากปลายฟ้าที่อื่น ๆ เพื่อจะได้บุตรชายในวันของเขา

ลูกา 21.8 --"ระวังไม่ควรทำให้หลงผิด"เขากล่าว "หลายคนจะมาในชื่อของฉันว่าฉันอัล! และเวลาที่มีมา! "อย่าไปหลังจากนั้น

Matthew 24,4-5 -- พระเยซูตรัสตอบพวกเขาว่าดูแลคนที่ไม่หลอกลวงคุณ . จำนวนมากจะมาในชื่อของฉันว่าฉันอัล'และจะหลอกลวงมาก

Matthew 24,23-28 -- ถ้าคุณมีคนกล่าวว่าขณะที่อัลอยู่ที่นี่ "หรือ"ไม่มีเขา"เชื่อว่า ขึ้นเป็น messiahs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จและจะทำสิ่งมหัศจรรย์ที่ดีและ miracles ดังนั้นจะนำ (ถ้าเป็นไปได้) ก็เลือก ดูเถิดเราได้บอกคุณก่อน ถ้าพวกเขาบอกคุณ :'Look, อยู่ในทะเลทราย! "ไม่ไปหรือกล่าวว่าขณะที่สถานที่ลับ'ไม่เชื่อ

ขณะนี้เรารู้ว่าเราเป็นสิ่งล่อใจซาตานใหญ่พร้อม จะ messiahs เท็จจะเลียนแบบตามมาของพระเยซูคริสต์

ใกล้พระคัมภีร์เขียนจริงๆในความเป็นจริงโดย 2012? ฉันไม่ได้พูดว่าพระคัมภีร์จริงๆเกิดขึ้นในขณะนี้ สิ่งที่ชัดเจนว่าจะต้องสูญเสีย หากสิ่งที่จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 2012 จะถูกหลอกลวงและฉ้อโกงซึ่งสร้างมังกรที่งูโบราณที่เป็นมารและซาตาน

Let 's ดูว่าพระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับของจริงมาของพระเยซูคริสต์ สิ่งที่จะอยู่แล้วว่ามนุษย์จะทราบล่วงหน้า .

พระคัมภีร์บอกเราว่าชั่วโมงหรือวันมาถึงขององค์พระเยซูคริสต์ที่ไม่มีใครจะรู้ล่วงหน้า

Mark 13,32-33 -- วันและชั่วโมงไม่มีใครรู้ -- ไม่ได้เทวดาในสวรรค์หรือพระบุตร, พระบิดา ต้องดูระวัง ไม่ทราบว่าเมื่อเวลามา

1 สะโลนิกา 5,1-3 -- เวลาและวันที่คุณไม่ต้องเขียนอะไรพี่น้องของฉัน จงรู้ดีว่าวันของพระเจ้าจะมาเหมือนขโมยในเวลากลางคืน เมื่อคนจะกล่าวว่าศานติความปลอดภัย"แปลกใจก็คือการลงโทษเช่นถ้าปวดจะมาตั้งครรภ์และจะไม่รั่วไหล

Matthew 24,37-39 อย่างไรก็ตามในวันที่โนอาห์จึงจะยังเข้ามาของบุตรมนุษย์ ในวันก่อนน้ำท่วมพวกเขารับประทานอาหารและดื่มแต่งงานและให้แต่งงานจนถึงวันที่โนอาห์เข้าหีบและสังเกตอะไรจนน้ำท่วมมาและกวาดไปทั้งหมดจึงจะเป็นที่มาของบุตรมนุษย์

ขณะนี้ทราบว่าไม่มีใครจะรู้ล่วงหน้าวันที่มาถึงขององค์พระเยซูคริสต์ ลองดูว่าจะมีลักษณะเช่นนี้มาวันรุ่งโรจน์พระคัมภีร์อธิบาย พระคัมภีร์เขียนเกี่ยวกับความงามที่เหลือเชื่อและศักดิ์ศรีและทุกสายตาจะเห็นเขา มันจะเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้และสวยงาม ไม่มีใครสามารถมองเห็นหรือไม่ผิดพลาด!

Matthew 24.27 -- มาถึงของบุตรมนุษย์มาเช่นฟ้าผ่า -- ไฟขึ้นฟ้าจากทิศตะวันออกไปทางทิศตะวันตก

Matthew 24,30-31 -- แล้วท้องฟ้าจะปรากฏสัญลักษณ์ของบุตรชายแล้วทุกเผ่าของแผ่นดินจะต้องร้องไห้และเห็นบุตรมนุษย์มาในเมฆสวรรค์มีอำนาจและพระสิริยิ่งใหญ่ และเขาจะส่งทูตกับแตรดังว่าเขาและพวกเขาจะรวบรวมเลือกตั้งของเขาจากสี่จุดสำคัญจากปลายด้านหนึ่งของสวรรค์ที่อื่นๆ

Mark 13.26 -- แล้วเห็นบุตรมนุษย์มาในเมฆมีอำนาจมากและศักดิ์ศรี

ลูกา 17.24 -- เหมือนไฟฟ้าผ่าภูมิขึ้นจากปลายฟ้าที่อื่น ๆ เพื่อจะได้บุตรชายในวันของเขา

1 สะโลนิกา 4,16-18 -- คุณจะได้ยินคำสั่งเร้าใจ, เสียงของหัวหน้าทูตสวรรค์และคนที่กล้าหาญของพระเจ้าพระเจ้าเองจะลงมาจากฟากฟ้าและครั้งแรกที่ตายในพระคริสต์จะเพิ่มขึ้น เราอยู่ร่วมกันกับพวกเขาติดในเมฆเพื่อให้ตรงกับพระเจ้าแล้วเราจะอยู่กับพระเจ้าตลอดไป สนับสนุนกันด้วยคำเหล่านั้น

วิวรณ์ 1,7 -- ขณะที่มันมาพร้อมกับเมฆและทุกสายตาจะเห็นเขาแม้แต่คนที่เจาะเขา ทุกเผ่าของโลกสำหรับเขาที่จะร้องไห้ Yes, สาธุ

จำไม่ว่าสิ่งที่คุณมีโอกาสที่จะอยู่รอดได้โดยความเชื่อในพระเยซูคริสต์ ประเพณีปฏิบัติของมนุษย์ระเบียบ superstitions และตำนานอย่างแน่นอนจะไม่พบความรอด ค้นหาความจริงในหนังสือที่เก่าแก่ที่สุดซึ่งเรียกว่าพระคัมภีร์

จำวันเวลาของโลกจะไม่ทราบว่าจะไม่มีใคร แต่จะรวมอยู่ในคำพยากรณ์พระคัมภีร์พูดในสิ่งที่รัฐและสังคมโลก พระคัมภีร์กล่าวว่าสัญญาณของมาของพระเยซูคริสต์จะนำหน้า เชื่อว่าสัญญาณเหล่านี้ทั้งหมดและพยากรณ์พระคัมภีร์ไบเบิลจริง ปลายเป็นจริงใกล้ชิด

Get พร้อมเลย!


ที่ไหนต่อไปหรือไม่ -- เกี่ยวกับหัวข้อนี้

ใกล้ศาลของพระเจ้า -- ได้รับการพร้อม!

303_bozi_soud_milenium.jpg หลายคนจะไปอยู่ต่างกันถ้าพวกเขารู้ว่าชีวิตของพวกเขาจะได้รับการตัดสินวันหนึ่งบนความเจ็บปวด ศาลของพระเจ้าเป็นเช่นเหตุการณ์สำคัญที่ควรจะอยู่สื่อทุกชนิดทั่วโลก บุคคลที่เกี่ยวข้องในสถานที่ของสิ่งที่สำคัญน้อยกว่า ศาลพระเจ้าจะแสดงให้ทุกคนตามทางเลือกของเขา ความเชื่อในพระเยซูคริสต์ได้รับพระวิญญาณบริสุทธิ์และกฎหมายของเขาเข้าไปในหัวใจของคุณและเป็นวิธีเดียวที่จะยืนอยู่ต่อหน้าศาลของพระเจ้า (เพิ่มเติม --. ในบทความวิธีเดียวที่จะสวรรค์) อุทิศเวลาในการพระเยซูคริสต์และพระคำของพระเจ้าไม่ได้ความสุขหรือความกังวลสำหรับชีวิตที่ดีขึ้นการทดลองของพระเจ้ายังสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดีระหว่างดีและความชั่วระหว่างพระเจ้าผู้ผ่านความรักและซาตานผู้กบฎต่อพระเจ้าและกฎหมายของเขาและพบกับความชั่วร้าย พระเจ้าเปิดเผยในศาลของเสรีภาพเท็จซาตาน, ขอบเขตและผลกระทบของการก่อการร้ายของเขา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าสภาพและกฎหมายว่าพระเจ้ามีชีวิตมีความสุขที่สร้างขึ้นโดยมนุษย์เป็นสิ่งที่ดีและน่าพอใจ ดังนั้นกฎหมายของพระเจ้าเป็นมาตรฐานในศาลและต่อมาในชีวิตนิรันดร์!พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับศาลพระเจ้าประกอบไปด้วยสองขั้นตอนคือ1 ส่วนหนึ่งของศาลของคนซื่อสัตย์ที่ดำเนินการตามคำพยากรณ์ของดาเนียลบทที่ 7 ใน 1844 (เพิ่มเติม -- ใน adventismu การสร้างบทความ) และจะเสร็จสิ้นก่อนที่สองมาของพระเยซูคริสต์2 ของศาลที่จะเป็นไปตามหนังสือของวิวรณ์บทที่ 20 มกราคมระหว่างราชอาณาจักรพันปีเมื่อพระเจ้าเปิดหนังสือในชั้นฟ้าและแผ่นดินจะยังคงอ้างว้างและว่างเปล่า ในช่วงสหัสวรรษจะได้รับการยึดมั่นในพระเยซูคริสต์ในสวรรค์และจะเผชิญกับการทดลองในระยะที่สองของบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา บรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธามีคนตายและซาตานจะเดินไกลสำหรับพันปีของดินแดนทะเลทรายจะถูกจำคุกของเขา หลังจากหนึ่งพันปีซาตานจะถูกปล่อยออกมาและคนชั่วร้ายจะถูกให้ฟื้นคืนชีพ พระเจ้าจะมาพร้อมกับแลกของพระเจ้าของเยรูซาเล็มและโดยศาลของคนชั่วร้าย, ซาตาน, ...
Added: 04.01.2011
Views: 133658x

บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - การสิ้นสุดของโลก 2012 คำทำนาย?

Nostradamus 2012 -- คำพยากรณ์เท็จ

192_nostradamus.jpg ผมอยากจะเขียนบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับคำพยากรณ์ของ Nostradamus เพราะอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับเขามากของการสนทนาในหมู่คนและพูดบ่อย หลายคำทำนายน่ากลัวของเขาน่ากลัว, นิยายที่คนอื่นพูดมัน มีเว็บไซต์จำนวนมากที่เขียนเกี่ยวกับคำพยากรณ์ของเขาเกี่ยวกับการสิ้นสุดของสงครามโลกและโกรธ หลาย บริษัท ร่วมกับคำทำนายของโลกปลายปี 2012 ฉันต้องการจะอธิบายสิ่งเหล่านี้กำเนิดและการคาดการณ์ว่าพวกเขาสามารถตอบสนองความเป็นคนจำนวนมากคิดว่าใครเป็น Nostradamus และคำพยากรณ์ของเขามีสิ่งที่?เกิดในประเทศฝรั่งเศสใน 1503 เขาศึกษาการแพทย์และทำงานมาหลายปีแล้วเป็นแพทย์ Nostradamus เป็นหนึ่งในผู้พยากรณ์ลึกลับที่มีชื่อเสียงที่สุด เขาจะคาดการณ์อนาคตที่หลายคนในเวลาที่พวกเขาถือเป็นหมอผี เขามีความสนใจในโหราศาสตร์และวิชาว่าด้วยผีสางหนึ่งในคำทำนายแรกที่เกี่ยวข้องกับการตายของพระเจ้าเฮนรี่ II ตามคำทำนายของเขาได้ตายจากการบาดเจ็บที่เกิดจากหอก ใน 1559, เมื่อ II เฮนรี่ มีส่วนร่วมในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์, กับสกอตแลนด์เป็นหลักของกาเบรียล Montgomery สิ้นสุดวันที่ปะทะกันครั้งแรกในการวาด II ...
Added: 25.10.2010
Views: 426257x

Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001

288_dvojcata_wtc_utok_september_archiv.jpg อ่านคำพยากรณ์นี้ที่น่าสนใจ Ellen ขาวเห็นในวิสัยทัศน์ของพวกเขาในสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในนิวยอร์กของ 11 กันยายน 2001? สำหรับเราแล้วเหตุการณ์เหล่านี้ยังคงรอในอนาคตหรือไม่ ค่อยๆอ่านและตัดสินด้วยตัวคุณเองNew Yorkพระเจ้าไม่ได้ทำสนามของเขาไม่มีความเมตตา มือของเขาจะยังคงขยาย ข้อความของพระเจ้าจะต้องได้รับการรายงานในขนาดใหญ่นครนิวยอร์ก ประชาชนต้องเข้าใจว่าพระเจ้าเป็นเพียงสัมผัสจากมือของคุณสามารถทำลายทรัพย์สินสะสมก่อนวันที่ดีที่ผ่านมา (3MR 310 311, 1902)ฉันไม่ได้มีข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในนิวยอร์ก ฉันรู้เพียงว่าอาคารขนาดใหญ่ของเมืองนี้จะถูกทำลายในอิทธิพลวันหนึ่งอำนาจของพระเจ้า ทุกที่จะมีการเสียชีวิตเพราะผมรู้สึกลึกมากที่เมืองถูกเตือน (RH 5 กรกฎาคม 1906)เมื่อตอนที่ผมอยู่ใน New York มีการมองเห็นกลางคืนแสดงอาคารขนาดใหญ่ของฉันที่เพิ่มขึ้นเรื่องราวไปในท้องฟ้า อาคารเหล่านี้ควรจะทนไฟและถูกออกแบบมาให้มีชื่อเสียงโดยเจ้าของและผู้สร้างของพวกเขา จากนั้นผมได้ยินการแจ้งเตือนไฟไหม้ คนมองที่อาคารทนไฟเหล่านั้นและกล่าวว่า พวกเขาจะปลอดภัยที่สุด แต่อาคารเหล่านี้ถูกใช้งานโดยใช้แฟลช, เสมือนว่าเป็นโชคร้าย ...
Added: 09.12.2010
Views: 200394x

มิลเลนเนียม -- อาณาจักรพันปี

305_milenium_tisicilete_kralovstvi.jpg อาณาจักรพันปีเป็นลายลักษณ์อักษรจำนวนมากเกิดความสับสนและหลงละเมอ บางคนเชื่อว่าอาณาจักรพันปีอยู่แล้วในโลก แต่ส่วนใหญ่เชื่อว่าจะเป็นยังไม่มา ตัวอย่างเช่น New Age และ Maitrea กล่าวว่าบูรณาการของโลกที่เรารู้จักในวันนี้และบางครั้งหลังจาก 2012 มาอาณาจักรพันปีของสันติภาพและความสงบสุขในประเทศและเราจะได้ดีแต่พระคัมภีร์กล่าวว่าอย่างอื่น พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับที่มิลเลนเนียมจะเริ่มขึ้นหลังจากที่สองมาของพระเยซูคริสต์เมื่อพระเยซูทรงใช้เวลาในฟากฟ้าและแลกรับของคนซื่อสัตย์ของเขา แต่เป็นที่ดินว่างเปล่าและไม่มีใครอยู่ คนไม่ถือศาสนาที่สองที่มาและแผ่นดินจะตายและพันปีโดยรูปแบบและถือเป็นโมฆะ ซาตานจะเป็นที่นี่สำหรับพันปีผูกติดกับที่ดินว่างเปล่าทะเลทรายของเราอยู่ในคุกและรอให้ศาล มันจะมีเวลามากพอสำหรับความเหงาและไม่มีการใช้งานที่จะคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เกิดพระคัมภีร์ยังพูดถึงเกี่ยวกับวิธีที่สองมาของพระเยซูคริสต์มองและพูดคุยเกี่ยวกับการเข้ามาของซาตานจะถูกลอกเลียนแบบและปลอมแปลง ซาตานและสมุนของเขาร่างใหม่เป็นทูตสวรรค์ของแสงและการเลียนแบบที่สองที่มาและวิทยุ, ว่านี่เป็นอาณาจักรพันปีของสันติภาพความสงบสุขความรัก นั่นคือสิ่งที่ตอนนี้มาจริง อย่า seduced และการศึกษาตามที่มีมาที่สองของพระเยซูคริสต์ของเขาที่บันทึกไว้ในพระดำรัสของพระองค์ -- พระคัมภีร์พระเยซูคริสต์แน่นอนในเร็ว ๆ นี้ แต่จะเป็นไปตามพระคัมภีร์ในพระสิริและในขณะที่เขามองเห็นโลกทั้งโลกตาทุกคนแม้กระทั่งผู้ที่เจาะพระองค์ เมื่อมาถึงเขาจะเป็นคนศาสนา -- เปลี่ยนชีวิตและความตายที่ฟื้นคืนชีพและออกจากบรรดาผู้ศรัทธาร่วมกับพระคริสต์ในสวรรค์ การมาถึงของเขาจะไม่ถูกซ่อนไว้หรือส่งผ่านทางโทรทัศน์ ...
Added: 07.01.2011
Views: 140810x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 123360x

end-of-the-world-in-december-2012-the-arrival-of-the-antichrist-what-about-the-bible

600_konec_sveta_2012.jpg ใกล้วันที่คาดว่าจะหลายวันที่ย้ายเมื่อเร็ว ๆ นี้สื่อทั้งหมด เราไปส่งคำถามที่แตกต่างกันเกี่ยวกับข้อมูลนี้ วันที่ 21 ธันวาคม 2012 ซึ่งปฏิทินมายันจบ สิ้นสุดของโลกสันทรายได้หรือไม่? หรือจะเปลี่ยนเป็นยุคใหม่ของ Aquarius re-สะเทือนมิติที่ห้า? จะทำความสะอาดโลกและการเปลี่ยนแปลงภายหลังยุคแห่งสันติภาพและความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า? ระเบียบโลกใหม่จะเรียกคืนหรืออายุของเผด็จการ? มารเป็นมาและจะจัดขึ้นที่สองมาของพระเยซูคริสต์? จะไฟฟ้าขัดข้องจะสามวันแห่งความมืด? มันจริงๆที่น่าสนใจมากและมองไปรอบอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายของข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลข้างต้น ทฤษฎีที่ว่าวันที่ไม่แน่นอนการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในความรู้ใหม่ที่เคยใด ๆ ฉันจะเรียกมันความรู้เกี่ยวกับวิวัฒนาการในปี 2012 ท่ามกลางความหวาดกลัวการแพร่กระจายคนและความหวาดกลัว ตัวอย่างเช่นในรัสเซียมีการแพร่กระจายความหวาดกลัวจากการสิ้นสุดของโลกและเขาก็มีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงที่จะเข้าไปแทรกแซงและรัฐสภา คนเริ่มมีแลกอาหารเนื่องจากความหวาดกลัวจากการเปิดเผยความกังวลแม้กระทั่งคนที่อยู่ในคุก MEPs เรียกสื่อไปสู่​​ทฤษฎีเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกบุก เป็นผู้อยู่เบื้องหลังปรากฏการณ์นี้ซึ่งนำไปสู่​​คนที่จะทำลายความตื่นตระหนกใครPlanet Earth, สมรภูมิระหว่างความดีและความชั่วร้ายพระคัมภีร์บอกเราว่าเรามีสองมหาอำนาจโลก พระเจ้าที่เป็นตัวแทนของความดีเป็นค่าคงที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อกล่าวว่าเป็นความจริงชั่วนิรันด ...
Added: 09.12.2012
Views: 149074x

Th.AmazingHope.net - End of the World 2012, Maya และปฏิทินของพวกเขา