Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

หรือการสร้างวิวัฒนาการ -- บอกปีกผีเสื้อคืออะไร

วิวัฒนาการหรือสร้าง?

248_motyl_1.jpg

หรือการสร้างวิวัฒนาการ -- บอกปีกผีเสื้อคืออะไร

Added: 08.11.2010
Views: 183044x
Topics: วิวัฒนาการหรือสร้าง?
PrintTisk
248_motyl_1.jpg249_motly_4.jpg250_motyl_2.jpg251_motyl_3.jpg252_motyl_6.jpg253_motyl_5.jpg254_motyl_9.jpg255_motyl_8.jpg256_chvile_klidu_2.jpg

ความคิดของธรรมชาติชีวิตแสดงความงามอันยิ่งใหญ่ที่อ่อนโยนสวัสดิการของแหล่งที่มาไม่รู้จักหมดแรงบันดาลใจให้กวีนักเขียนนักประพันธ์เพลง,, ศิลปิน -- ปีกผีเสื้อคือบทพิสูจน์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้า ปีกผีเสื้อหางแฉก, ปีกผีเสื้อหรือเขตร้อน -- จิตรกรเสื้อคลุมผีเสื้อถือเป็นความงามที่ยิ่งใหญ่ที่สุด, สายตาของคนที่เคยเห็น

ด้วงผีเสื้อเป็นจำนวนมากที่สุดอันดับสองของแมลง พวกเขารวมประมาณ 140,000 ชนิด พวกเขามีขนาดแตกต่างกัน, สี, ชีวิต, สถานที่เกิดขึ้นและความสำคัญในธรรมชาติ ผีเสื้อส่วนใหญ่จะรู้ดีเสมอจากการที่ปีกได้สร้างหลายร้อยหลายพัน flakes กล้องจุลทรรศน์เล็ก ๆ ประกอบด้วยกระเป๋าบนหลังคา วิธีการอธิบายว่ามีสายเป็นสีแดงในขณะที่ด้านข้างสีฟ้า, อื่น ๆ สีน้ำตาล, สีเขียว, สีเหลืองหรือสีขาว?

สีของพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการหลอกลวงหรือว่าจะเป็นคำเตือนที่เป็นศัตรูของชนิดเดียวกันของการรับรู้และอื่น ๆ มีไม่กี่ flakes มีคุณลักษณะแน่แท้ ผีเสื้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความจำเป็นสำหรับการบิน Flakes จะอยู่ในแถวปกติในปีก พวกเขาจะตรงไปที่ขอบด้านข้างของใบและรากของแต่ละเครื่องชั่งเหล่านี้ทับซ้อนชุดก่อนหน้านี้ เกล็ดตัวเองเป็นจริงชนิดของกระเป๋ากับโปร่งใสซึ่งมักจะพร่างผนัง อยู่ในถุงเป็นจำนวนเล็ก ๆ ของเม็ดสี -- เม็ดสีซึ่งขึ้นอยู่กับการวาดปีก

วิธีการมันเป็นไปที่อาหารเป็นเกล็ดผีเสื้อต่อไปนี้เม็ดสีส้มสีม่วงและไปยังอีกยังอีกเป็นสีเหลือง? เป็นไปได้ที่จะเข้าใจ?

นอกเหนือจากที่มีผลต่อเม็ดสีปีกสีผนังมีเครื่องชั่ง Light refracts เมื่อผ่านเครื่องชั่งสำหรับแต่ละชนิดแตกต่างกันขึ้นอยู่กับลักษณะของสะเก็ด ตอนนี้เราจะต้องค้นหาสาเหตุของความหลากหลายของสีและเฉดสี allochroic บนปีกของผีเสื้อบาง

นอกจากนี้ยังมีชนิดของผีเสื้อที่มีเครื่องชั่งที่เกือบจะไม่มีสารสีใด ๆ แต่ปีกของพวกเขามีความหลากหลายเป็นและมักจะเล่นทุกสีรุ้ง สะเก็ดไฟเบรกสีขาวเป็นส่วนประกอบของสีและผลิตปรากฏการณ์ทางแสงคล้ายกับสิ่งที่เรารู้ของด้วง

วิธีการก็เป็นไปได้ที่ปีกทั้งสองมีสีผมแบบสมมาตร? พวกเขาจะเหมือนกันแม้ในขณะที่ฝนตกหรือเมื่อพวกเขาอยู่ในเงา ลองปีกสมมาตรตรงกับเฉดสีและดูว่ามันยังเป็นเรื่องยากสำหรับบุคคลที่เหมาะสมแม้ว่าจะมีความหลากหลายของสีที่แตกต่างกัน มันเป็นวิธีการที่ผีเสื้อจะทำอย่างไรถ้าสีไม่สามารถผลิต?

อะไรศิลปิน, จิตรกรของความงามซึ่งเป็นผู้สร้าง, ผู้คิดค้นของเราหนึ่งพันใบที่มีสีสันที่สุด -- ต้นฉบับมาก!

ความลับของชีวิต -- Blahoslav Balcar ที่มา :


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - วิวัฒนาการหรือสร้าง?

บางสิ่งบางอย่างบิ๊กแบง roztříská มากกว่าการสร้าง

365_velky_tresk_evoluce.jpg ตอนนี้หลายคนเชื่อว่าจักรวาลถูกสร้างขึ้นในหนึ่งปังใหญ่ ในความเป็นจริงต่อยซีโอดีในบางสิ่งบางอย่างมากกว่าการสร้าง วันนี้แสดงให้เห็นชัดเจนว่าจักรวาลของเราคือการฉายและในโครงการนี้, Big - Bang -- Big Bang -- เล่นบทบาทไม่สร้างสรรค์ การสังเกตทางดาราศาสตร์และการคำนวณจำนวนมากไม่ได้ไปกับทฤษฎีนี้เข้าด้วยกันจักรวาลมีโครงสร้างเป็นเนื้อเดียวกัน แต่นั่นไม่ได้ตรงกับรังสีพื้นหลังเป็นเนื้อเดียวกัน (รังสีไมโครเวฟตกค้างที่อุณหภูมิของ 2.7 K) หรือการเปลี่ยนแปลงของการระเบิดอยู่ห่างไกล ไม่แน่ใจว่าจักรวาลเป็นจริงขยาย กาแล็กซี่ Redshift สามารถตีความเป็นอย่างอื่นและขนาดของมันเป็นบางครั้งในความขัดแย้งกับมวลของวัตถุในปี 1986, R. Brent Tully (University of Hawaii) พบว่ามีแถบกาแลคซี"Super Swatch"300 ล้านปีแสงยาวและ ...
Added: 23.02.2011
Views: 101068x

อนันต์จักรวาล

455_mlhovina_orion.jpg ผู้อ่านที่รัก เมื่อคุณพูดคำว่าจักรวาลที่เราเรียกดาว, ท้องฟ้าดวงจันทร์ดวงอาทิตย์และสีฟ้าค่าใช้จ่าย และถ้าเราคิดและประหลาดใจที่วิธีการทั้งหมดจะได้รับมี แต่เมื่อเราเรียนรู้จากนักโหราศาสตร์ที่พวกเขากำลังกาแลคซีทางช้างเผือกและดาวเคราะห์เพื่อให้ใจหยุด และดูเหมือนว่าถึงฉันเหมือนมดกำลังมองหาที่ชายคนนั้นและบอกคุณว่าสิ่งมีชีวิตชนิดของเมื่อเราคิดว่าประเทศของเราจึงเป็นเพียงผงในจักรวาล และคนในประเทศของเราคืออะไร ไม่มีสิ่งใดสองเท้า และผู้ชายคนนี้ว่า -- ถ้าเดียวที่ฉันจะพิชิตและครองจักรวาล แต่ขอบคุณพระเจ้าที่มนุษย์ไม่ได้ เราเป็นคนประหลาดใจที่จักรวาลที่สร้างขึ้นฉันต้องการให้คุณไม่กี่ที่จะลอดความคิด :เรื่อง : พ่อของฉันสั่งให้ลูกชายของเขาห้าปีเป็นจักรวาลที่ทำงาน ในฐานะที่เป็นแผ่นดินและดาวเคราะห์ของเราหมุนรอบดวงอาทิตย์ ในโอกาสนี้เขาจำได้ว่าโรงเรียนที่มีท้องฟ้าจำลองขนาดเล็ก เขาถามผู้กำกับว่าเด็กที่แสดงท้องฟ้าจำลองและวิธีการทำงานของจักรวาล ท้องฟ้าจำลองนี้ตั้งอยู่ในการเคลื่อนไหวโดยใช้ข้อเหวี่ยง และเมื่อคุณเห็นวิธีการทั้งหมด revolves พ่อถามลูกชายของเขาถ้าเขาเข้าใจ? ลูกชายถามเขา : ใครท้องฟ้าจำลองหมุนในพื้นที่? ไม่จักรวาลอยู่ที่ไหนและสถานที่ที่เป็นจุดสิ้นสุดของมัน นั่นคือคำถามทุกคนคิดใครจะไม่ได้ยึดนาฬิกาสวรรค์?กษัตริย์ดาวิด says :สดุดี 8.4 ...
Added: 30.07.2011
Views: 115348x

ละลายน้ำแข็งเพื่อโลกของเรา -- พระคัมภีร์ให้ดี"บันทึกย่อแล็บ"

369_planeta_zeme.jpg ปฐมกาล 1,2 -- แผ่นดินเป็นโมฆะและว่างเปล่าความมืดถูกกว่านรกและ hovered กว่าน้ำของพระวิญญาณบริสุทธิ์"น้ำ Planet ตั้งอยู่ในพื้นที่ลึก, ดาวเคราะห์น้ำแข็งอุณหภูมิต่ำมากในขณะนั้นจักรวาล, ดาวไม่สว่าง --.. แสงแดด, freezes สารทั้งหมดหรือก๊าซแม้ longtime"รูป"ใน"รายงานการทดลอง"เกี่ยวกับเหตุการณ์กล่าวว่า hovered มากกว่าน้ำของพระวิญญาณของพระเจ้าในข้ออื่น ๆ บางสิ่งบางอย่างบอกเราเกี่ยวกับธรรมชาติของพระเจ้าซึ่งก็คือ จากคำอธิบายนี้เราได้เรียนรู้ว่าพระเจ้าจะให้พลังงานความร้อนเพื่อเปลี่ยนโลก ...
Added: 25.02.2011
Views: 118908x

นับพันชีวิตของนักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าสามารถเกิดขึ้นโดยบังเอิญจาก nonliving เรื่อง

351_evoluce_neziva_hmota.jpg วันนี้หลายคนเชื่อว่าชีวิตที่เกิดจากการ nonliving โปรแกรมฟรีและเรื่องบังเอิญ ในความเป็นจริงในทางใดทางหนึ่งชีวิตนี้อาจเกิดขึ้นที่ไม่เป็นไปได้ตอนนี้เรียกร้องมากมายนักวิทยาศาสตร์และนี้สามารถพิสูจน์ให้ประสบการณ์และรูปแบบธรรมชาติพิสูจน์แล้ว (ห้องปฏิบัติการ) ของเราและจำนวนผล (เขต) ปัญหาไม่ได้วิทยาศาสตร์ แต่ไม่สมัครใจของนักวิทยาศาสตร์จำนวนมากและสื่อเพื่อให้รับรู้ทุกอย่างที่ชี้ไปที่ผู้สร้างเป็นที่ทราบกันดีว่าซับซ้อนทั้งหมดที่มีระดับสูงของการปฎิบัติตามระเบียบอยู่เสมอความคิดของผู้เขียน, นักออกแบบของพวกเขา ส่วนบุคคลและส่วนประกอบกับหน่วยงานที่เฉพาะเจาะจงสูงตามคำสั่ง (สามารถดำเนินการทุกเซลล์มีชีวิตและสิ่งมีชีวิตตลอดจนผลิตภัณฑ์ของมนุษย์) ไม่เคยอยู่ในหน่วยงานเหล่านี้ (ระบบจัด) ด้วยตัวเอง"คาย"และ"ไม่นั่ง."ปัจจัยเวลาเป็นเพียงเชิงลบ -- เป็นหน้าที่ของการสลายตัว! องค์ประกอบและส่วนประกอบที่เรารู้ว่าจะสร้างการเย็บปะติดปะต่อกัน, สุสานฝังกลบหรือการเก็บเรื่องที่สนใจ แต่ไม่ได้ประสานงานหน่วยงานที่มีแบบแผนและมีความหมาย!จะอธิบายถึงจำนวนของกฎหมายธรรมชาติที่รู้จักกันของเอนโทรปีการคำนวณความน่าจะเป็นรูปแบบข้อมูลในทฤษฎีอุณหพลศาสตร์ nonequilibrium, และอื่น ๆ พันทดลองในห้องปฏิบัติการตั้งแต่ศาสตราจารย์ปาสเตอร์พบว่าชีวิตที่เกิดขึ้นเท่านั้นจากชีวิตผ่าน (ที่ได้คัดลอก) ของโปรแกรมที่ซับซ้อนจากรุ่นสู่รุ่น ต้นฉบับ -- นั่นคือชีวิตก่อนที่จะมีที่เริ่มต้นมาก ความจริงก็คือวิทยาศาสตร์, ส่วนที่เหลือจะอยู่และจินตนาการ ...
Added: 11.02.2011
Views: 107926x

สิ่งที่เราเชื่อ -- 3 สิ่งมีชีวิต

154_cemu_verime_3_stvoreni.jpg 3 สัตว์พระเจ้าเป็นผู้ทรงสร้างทุกสิ่งในพระคัมภีร์ให้รายงานที่เชื่อถือได้ในงานสร้างสรรค์ของพวกเขา ในหกวันพระเจ้าทรงสร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินและสิ่งสร้างของโลกและ rested ในวันที่เจ็ดของสัปดาห์แรกที่ วันเสาร์ที่จัดตั้งขึ้นเป็นอนุสาวรีย์ถาวรในการทำงานของเขาเสร็จสิ้นการสร้าง หญิงคนแรกและได้ทำในรูปของพระเจ้าเป็นงานชิ้นเอกของการสร้าง ที่ได้รับทั่วโลกและความรับผิดชอบในการดูแลเขา โลกได้เสร็จสิ้นหลังจากการสร้างที่ดีมากและพระสิริของพระเจ้าเทศนาสดุดี 33,6-9 -- คำของพระเจ้าสร้างบรรดาชั้นฟ้า, ลมหายใจของฝูงชนทั้งจากปากของเขา น้ำทะเลการประชุมสรุปการสั่งซื้อสินค้าลึกเข้าไปในเงินกองทุนของพวกเขา เคารพพระเจ้าแผ่นดินทั้งหมด, พลเมืองทั้งหมดของโลกอ่าน! เขาพูด -- และมันก็มาถึงคำสั่งของเขาปฐมกาล 1,2 -- แผ่นดินเป็นโมฆะและว่างเปล่าความมืดถูกกว่านรกและ hovered กว่าน้ำของพระวิญญาณบริสุทธิ์อพยพ 20,8-11 -- จำวันวันเสาร์ที่จะให้มันศักดิ์สิทธิ์ หกวันที่คุณจะต้องใช้แรงงานและทำทุกงานของเจ้า แต่วันที่เจ็ดเป็นวันสะบาโตของพระเจ้าของเจ้าพระเจ้า เจ้าจะไม่ทำงานใด ๆ ...
Added: 29.09.2010
Views: 92848x

Th.AmazingHope.net - หรือการสร้างวิวัฒนาการ -- บอกปีกผีเสื้อคืออะไร