Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

อพยพ -- Red Sea ข้าม

โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

98_saudi_chariot_wheel.jpg

อพยพ -- Red Sea ข้าม

Added: 16.09.2010
Views: 295538x
Topics: โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk
97_wheel1.jpg98_saudi_chariot_wheel.jpg99_pdvd_040-300x225.jpg100_pillar.jpg101_wpeb6.jpg102_beach.jpg113_exnuweibabridge.jpg114_exodus_kolo.jpg115_exodus_wheel.jpg116_femur.jpg123_model_more_exodus.jpg118_haas1.jpg119_hora-sinaj-mapa1.jpg120_chariot_wheel_covered_with_coral.jpg121_chariotw2.jpg122_mapa_exodu.jpg124_naprava_kola_exodus.jpg125_nuweiba-pillar_exodus.jpg126_prechod_rudeho_more_kola.jpg127_redsea6.jpg128_sinai-map.jpg129_wheel_exodus_2.jpg130_wheels.jpg

อพยพ -- ไบเบิลข้าม Red Sea คนอิสราเอล

ในพระคัมภีร์หนังสืออพยพเราหาเรื่องราวที่น่าสนใจที่สุด เรื่องนี้จะบอกของ wanderings ของชาวอิสราเอลออกจากอียิปต์ในสัญญาที่ดิน ในการเดินทางนานนี้กับพระเจ้าโอนอำนาจชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดง

หลังจากปีนานนี้จริงไบเบิลแมปอ่าว Suez ที่ดำน้ำค้นหาในไร้สาระมาหลายปียังคงเป็นทัพใหญ่ของเขา

พระคัมภีร์กล่าวว่าเมื่อ Israelis เดินทางไปทะเลแดงได้แล้วออกจากอียิปต์ หากข้ามอ่าว Suez จะยังคงพบในอียิปต์ในทะเลแดงข้าม ถ้าคุณบอกว่าได้แล้วออกจากอียิปต์ในวิธีที่พวกเขาได้กลายเป็นอ่าว Aqaba

การระวังการบันทึกพระคัมภีร์และประวัติศาสตร์ของอพยพจะนำคุณเข้ามากมายหาดอ่าว Akabského Nuweiba

ในอ่าว Aqaba เพียงที่เดียวที่ให้มีขนาดใหญ่ที่สามารถรวบรวม 2-3000000 คนเป็น สถานที่นี้จะกล่าวถึงแล้วหาด Nuweiba หาดนี้จึงดีว่าง่ายปรากฏในภาพถ่ายดาวเทียม

ชายหาดทอดยาวตามแนวเขื่อนเพิ่มขึ้นหรืออุปสรรคใต้น้ำซึ่งนำไปสู่ฝั่งตรงข้ามในซาอุดีอาระเบีย เขื่อนนี้เป็น 1-2 กิโลเมตรกว้าง ทั้งสองเขื่อนใต้น้ำในทะเลลดลงทันทีที่ความลึกหนึ่งไมล์ นี้เขื่อนกั้นน้ำใต้น้ำลาดเพียงหกองศา สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่น้ำทะเลอาจจะเกินสบายโดยคนของอิสราเอล

ในปี 1978 เขาให้ Ron Wyatt และลูกหลานของเขาบนชายฝั่งแหลมไซไน Ron หลังจากการระมัดระวังในพระคัมภีร์และบทประวัติศาสตร์เชื่อว่าเป็นที่อิสราเอลข้ามทะเลแดงในขณะที่หลบหนีจากอียิปต์

บนชายหาดที่ Nuweiba, Ron พบคอลัมน์สไตล์ฟินิเชียทรายเช่นเสาซึ่งตั้งอยู่ในอิสราเอล คอลัมน์ถูกสร้างขึ้นใหม่ใกล้ถนนและบนจอแสดงผลมีจนถึงวันนี้ ในปี 1984 Ron พบคอลัมน์เดียวกันบนฝั่งตรงข้ามในซาอุดีอาระเบีย พบประทับบนที่ก็ยังสามารถอ่านได้ Mizraim, ตาย Hedom, Yahweh, ฟาโรห์, Solomon Ron ตามข้อเท็จจริงเหล่านี้เห็นว่าเสาเหล่านี้สร้างขึ้น King Solomon จำนวนมหัศจรรย์ข้าม Red Sea ชาวอิสราเอล

เมื่อ Ron พบเสาของเจ้าหน้าที่ Saudi นี้ถูกลบออกทันทีที่เขาวาง flag ซาอุดีอาระเบียเป็นโลกปิดมากของประเทศ ผลการวิจัยทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับพระคัมภีร์ไบเบิลโบราณคดีโดย Ron Wyatt พบโลกในซาอุดีอาระเบียที่มีแอบแฝงอย่างเคร่งครัด

ดำน้ำได้ทำในก้นทะเลที่มันควรข้าม Red Sea ชาวอิสราเอล ด้านล่างทะเลทรายถูกพบปะการังหลายรูปทรงแปลกรำลึกของล้อ สำรวจรายละเอียดของปะการังเหล่านี้พบว่าล้อรถบรรทุก Flatbed ซึ่งพบได้จำนวนมากและกระดูกมนุษย์ม้า

บนฝั่งตรงข้ามของซาอุดีอาระเบีย beach Nuweiba พบซากมากเกินไป

การค้นพบน่าตื่นเต้นที่สุดในก้นทะเลที่ร้อนพบมีสามสี่ทองคำล้อพูด ต้องเป็นรอบที่มีชื่อเสียงในรถ ล้อ Gold - plated สำหรับ Wagons มีพระสงฆ์หรือฟาโรห์ ใครเป็นเจ้าของล้อเหล่านี้ในรถของคุณรู้แล้ว แต่เรายังสามารถรวมรอบของเขา Ramasese II ปะการังไม่สามารถเจริญเติบโตในทองคำจึงยังคงรูปทรงกลมที่มีพื้นผิวสีทองเป็นคง ไม้ภายในเคลือบทองได้เน่าดังนั้นล้อเปราะบางเกินไปที่จะดึง Ron ตัดสินใจที่จะเก็บล้อที่ก้นทะเล

เว็บไซต์ของกองทัพฟาโรห์อธิบายซากปรักหักพังหลังจาก Ron Wyatt visited เยอะแยะมากมายจากหลายประเทศที่มีการยืนยันผลการวิจัยเหล่านี้ ในปี 2000 ดร. Lennart Möller Carolingian University of Stockholm, ทำมากดำน้ำในพื้นที่นี้และยืนยันผลการวิจัยเหล่านี้ Ronov ออกในวิดีโอและหนังสือ ขณะนี้มีส่วนร่วมในหนังจะเกิดขึ้น"The Conspiracy อพยพ

ข้อเท็จจริงทั้งหมดนี้ยืนยันว่าก้นทะเลในอ่าว Aqaba อยู่จริงๆยังคงยิ่งใหญ่ของกองทัพฟาโรห์

Israelis ไปหลังจากเอาชนะ Red Sea การ Mount Sinai ที่โมเสสได้รับบัญญัติสิบประการของบัญญัติของพระเจ้า ยืนยันอพยพตำแหน่งเป็นที่ชัดเจนว่าขณะนี้ Mount Sinai ไม่ได้อยู่ที่ Sinai Peninsula ต้องอยู่ในซาอุดีอาระเบียซึ่งเขาจริงๆขวาติด Sinai พบ การค้นพบนี้และอื่น ๆ อีกมากมายจะช่วยคุณในบทความถัดไป

ขณะนี้การเตรียมฟิล์มครอบคลุมอพยพ Conspiracy ซึ่งเร็ว ๆ นี้จะอยู่ในโรงละคร โลกจะพบด้วยวิธีการทางวิทยาศาสตร์หลายข้อเท็จจริงและพยานหลักฐานที่อพยพ -- ชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดงเกิดขึ้นจริงเขียนไว้ในพระคัมภีร์ ผู้ที่สงสัยว่าพระคัมภีร์เป็นคำแรงบันดาลใจของเราสร้าง, ได้รับเชิญไปใช้ผลทางโบราณคดีเหล่านี้จะโน้มน้าวเกี่ยวกับข้อผิดพลาดของเขา


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

การค้นพบเมืองพระคัมภีร์ไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah

29_1_sodom_and-gomorrah.jpg สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah, เมืองพระคัมภีร์ถูกทำลายโดยกำมะถัน . ทุกคนรู้สุภาษิตแน่นอนสถานที่เลวร้าย Gomorrah เมื่อพูดถึงสิ่งที่น่าอับอายมาก นี้ไม่ว่าเกิดที่ไหนมาโดยบังเอิญหรือมีรากฐานที่แข็งแกร่ง? การแสดงออกนี้ไม่สามารถทำให้มันเกิดขึ้น แต่จากหนังสือซึ่งเรียกว่าพระคัมภีร์สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah และสามเมืองอื่น ๆ ADMA, Zoar, Cebojim ถูกทำลายโดยไฟพระคัมภีร์ของพระเจ้าสำหรับการบิดเบือนของพวกเขา เมืองนี้ถูกทำลายเป็นคำเตือนเพื่อในอนาคต เมืองชั่วร้ายเหล่านี้ถูกทำลายด้วยพระคัมภีร์เป็นกำมะถันเปิดเข้าในขี้เถ้าณ สิ้นประวัติศาสตร์ของโลกที่มีการค้นพบเมืองที่ถูกทำลายโดยกำมะถันตามที่เขียนในพระคัมภีร์ ทั้งห้าของเมืองเหล่านี้ตั้งอยู่ใกล้ Dead Sea การค้นพบที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง ชัดเจนชี้ไปที่ความถูกต้องของเรื่องพระคัมภีร์ซึ่งจุดไฟไม่ จำกัด ของพระเจ้า พระเจ้าเมืองเรานี้ให้ถึงวันที่, เป็นคำเตือนเพื่อสังคมวิปลาสของวันนี้ โชคชะตาเดียวกันที่ประสบแก่สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah ...
Added: 20.09.2010
Views: 438845x

บ้านโนอาห์และสุสาน

19_house_noah_4.jpg Ron Wyatt พบสองโล่ที่ระลึกที่ถูกแกะสลักในหินซึ่งแสดงการตายของโนอาห์บนบอร์ดและการตายของภรรยาของเขาในอัลบั้มที่สองของพวกเขาประทับกับแปดข้ามเป็นสัญลักษณ์ของโนอาห์และครอบครัวของเขา โล่เหล่านี้ปัจจุบันก่อนบ้านหินของปีกลาย บ้านและแผ่นเปลือกโลกถูกทำลายด้วย vandals และหลุมฝังศพที่ถูกค้นพบโดย burglarized ...
Added: 22.07.2010
Views: 143569x

ขวา Mount Sinai -- Jebel El Lawz พบในอารเบีย

306_sinai.jpg หลังจากการค้นพบสิ่งที่ Ron Wyatt สถานที่ของชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดงใน Aqaba อ่าวตอนนี้เป็นที่ชัดเจนว่า Mount Sinai ไม่สามารถตั้งอยู่บนคาบสมุทรซีนายที่เขาวาง cartographers ภูเขาซีนายที่โมเสสได้รับบัญญัติสิบประการจะต้องถูกเก็บไว้ในอีกด้านหนึ่งของอ่าว Aqaba ในซาอุดีอาระเบียคนอย่างปาฏิหาริย์ของอิสราเอลข้ามทะเลในอ่าว Aqaba เขาย้ายจากภาคใต้ของ Nuweiba, เนินดินใต้ชั้นนำเพียงเพื่อซาอุดิอารเบีย Nuweiba เป็นตัวย่อสำหรับ Nuwayba al Muzayyinah ในภาษาอาหรับมีความหมาย -- มูซาน้ำเปิด ในวันที่ชื่อของพื้นที่นี้ได้รับการเก็บรักษาไว้เพื่อเป็นพยานของความถูกต้องของเรื่องราวในพระคัมภีร์ไบเบิลคนของอิสราเอลข้ามทะเลแดงมาเข้าประเทศมัดยัน พระคัมภีร์บอกเราว่ามูซาได้มาก่อนที่คนของอิสราเอลจากอียิปต์ที่อาศัยอยู่ในลี้ภัยในประเทศมัดยัน ที่นี่เขาตัดสิน, แต่งงานและอาศัยอยู่ 40 ปีก่อนพระเจ้าปรากฏว่าเขาในการเผาไหม้ป่า ...
Added: 10.01.2011
Views: 250256x

อพยพ -- ตามที่ artifacts สามารถอยู่รอดได้สำหรับ 3,500 ปี?

112_exodus_kolo.jpg วิธีการจะเป็นไปได้ว่าสิ่งประดิษฐ์สามารถเก็บน้ำทะเลสำหรับ 3,500 ปีจนตอนนี้หรือไม่อะไรคือปะการังและสถานที่ที่จะเกิดขึ้น?ปะการังเป็นสัญญาณสำหรับ cnidarians ทะเลบาง ปะการังเป็นสิ่งมีชีวิตซึ่งโดยตัวมันเองเติบโตขึ้นที่ด้านล่างทราย เขาจำเป็นต้องวัตถุ obroste Coral ความต้องการโฮสต์หนึ่งที่เติบโตและจะรูปร่างของมัน โดยทั่วไปแนวปะการังเติบโตหินเรืออัปปาง, ความหลากหลายของวัตถุที่ก้นทะเล แนวปะการังจึงฟอร์มหนาแน่นขนาดใหญ่ซึ่งสามารถครอบคลุมหลายเฮกเตอร์วิธีการใดเว็บไซต์อุปสรรคใต้น้ำและสิ่งที่อยู่ในมันได้หรือไม่เรือดำน้ำเขื่อนหลังจากที่คนของอิสราเอลเดินไปชายหาดของ Nuweiba ไปซาอุดีอาระเบีย เขื่อนนี้เป็น 1-2 กิโลเมตรกว้าง ทั้งสองด้านนี้ Dikes น้ำลึกน้ำทะเลลดลงทันทีเพื่อความลึกของหนึ่งและครึ่งกิโลเมตรการเดินทางเรือดำน้ำเป็นทรายปกคลุมด้วยหญ้าทะเล ไม่แนวปะการังหรือหินใต้น้ำของเธอ มันเป็นสถานที่ที่เหมาะ, แข็งแรง, ตรงและกว้างหลังจากที่หนึ่งที่สะดวกสบายสามารถเดิน, ถ้าเกิดมีน้ำไม่ขณะที่เราแล้วเขียนว่าปะการังบางจุดแน่นอน, โตทรายด้านล่าง แต่ในสถานที่เหล่านี้ด้านล่างเป็นทรายมีหน้าผาไม่หรือหินใต้น้ำนี้เส้นทางโรยปะการังแบบสุ่ม ปะการังจะกระจายอยู่ในช่วงที่กว้างใหญ่ที่มีขนาดและรูปร่างต่างๆกัน นักดำน้ำที่มีความคุ้นเคยกับพื้นที่ของอ่าว Aqaba, ...
Added: 27.09.2010
Views: 125592x

แท่นบูชาเสียสละของครอบครัวโนอาห์

23_noah.jpg ใกล้หมู่บ้านพบแท่นบูชา Erzap ของครอบครัวโนอาห์ แท่นบูชาถูกสร้างโดยครอบครัวโนอาห์หลังน้ำท่วมซึ่งเสียสละเพื่อพระเจ้าปฐมกาล 08:20 -- เมื่อโนอาห์สร้างแท่นบูชาและเอาของสัตว์สะอาดทุกนกสะอาดทุกครั้งและเสนอให้เผาบนแท่นบูชา ...
Added: 22.07.2010
Views: 144171x

Th.AmazingHope.net - อพยพ -- Red Sea ข้าม