Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

อพยพ -- Red Sea ข้าม

โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

98_saudi_chariot_wheel.jpg

อพยพ -- Red Sea ข้าม

Added: 16.09.2010
Views: 302077x
Topics: โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk
97_wheel1.jpg98_saudi_chariot_wheel.jpg99_pdvd_040-300x225.jpg100_pillar.jpg101_wpeb6.jpg102_beach.jpg113_exnuweibabridge.jpg114_exodus_kolo.jpg115_exodus_wheel.jpg116_femur.jpg123_model_more_exodus.jpg118_haas1.jpg119_hora-sinaj-mapa1.jpg120_chariot_wheel_covered_with_coral.jpg121_chariotw2.jpg122_mapa_exodu.jpg124_naprava_kola_exodus.jpg125_nuweiba-pillar_exodus.jpg126_prechod_rudeho_more_kola.jpg127_redsea6.jpg128_sinai-map.jpg129_wheel_exodus_2.jpg130_wheels.jpg

อพยพ -- ไบเบิลข้าม Red Sea คนอิสราเอล

ในพระคัมภีร์หนังสืออพยพเราหาเรื่องราวที่น่าสนใจที่สุด เรื่องนี้จะบอกของ wanderings ของชาวอิสราเอลออกจากอียิปต์ในสัญญาที่ดิน ในการเดินทางนานนี้กับพระเจ้าโอนอำนาจชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดง

หลังจากปีนานนี้จริงไบเบิลแมปอ่าว Suez ที่ดำน้ำค้นหาในไร้สาระมาหลายปียังคงเป็นทัพใหญ่ของเขา

พระคัมภีร์กล่าวว่าเมื่อ Israelis เดินทางไปทะเลแดงได้แล้วออกจากอียิปต์ หากข้ามอ่าว Suez จะยังคงพบในอียิปต์ในทะเลแดงข้าม ถ้าคุณบอกว่าได้แล้วออกจากอียิปต์ในวิธีที่พวกเขาได้กลายเป็นอ่าว Aqaba

การระวังการบันทึกพระคัมภีร์และประวัติศาสตร์ของอพยพจะนำคุณเข้ามากมายหาดอ่าว Akabského Nuweiba

ในอ่าว Aqaba เพียงที่เดียวที่ให้มีขนาดใหญ่ที่สามารถรวบรวม 2-3000000 คนเป็น สถานที่นี้จะกล่าวถึงแล้วหาด Nuweiba หาดนี้จึงดีว่าง่ายปรากฏในภาพถ่ายดาวเทียม

ชายหาดทอดยาวตามแนวเขื่อนเพิ่มขึ้นหรืออุปสรรคใต้น้ำซึ่งนำไปสู่ฝั่งตรงข้ามในซาอุดีอาระเบีย เขื่อนนี้เป็น 1-2 กิโลเมตรกว้าง ทั้งสองเขื่อนใต้น้ำในทะเลลดลงทันทีที่ความลึกหนึ่งไมล์ นี้เขื่อนกั้นน้ำใต้น้ำลาดเพียงหกองศา สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่น้ำทะเลอาจจะเกินสบายโดยคนของอิสราเอล

ในปี 1978 เขาให้ Ron Wyatt และลูกหลานของเขาบนชายฝั่งแหลมไซไน Ron หลังจากการระมัดระวังในพระคัมภีร์และบทประวัติศาสตร์เชื่อว่าเป็นที่อิสราเอลข้ามทะเลแดงในขณะที่หลบหนีจากอียิปต์

บนชายหาดที่ Nuweiba, Ron พบคอลัมน์สไตล์ฟินิเชียทรายเช่นเสาซึ่งตั้งอยู่ในอิสราเอล คอลัมน์ถูกสร้างขึ้นใหม่ใกล้ถนนและบนจอแสดงผลมีจนถึงวันนี้ ในปี 1984 Ron พบคอลัมน์เดียวกันบนฝั่งตรงข้ามในซาอุดีอาระเบีย พบประทับบนที่ก็ยังสามารถอ่านได้ Mizraim, ตาย Hedom, Yahweh, ฟาโรห์, Solomon Ron ตามข้อเท็จจริงเหล่านี้เห็นว่าเสาเหล่านี้สร้างขึ้น King Solomon จำนวนมหัศจรรย์ข้าม Red Sea ชาวอิสราเอล

เมื่อ Ron พบเสาของเจ้าหน้าที่ Saudi นี้ถูกลบออกทันทีที่เขาวาง flag ซาอุดีอาระเบียเป็นโลกปิดมากของประเทศ ผลการวิจัยทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับพระคัมภีร์ไบเบิลโบราณคดีโดย Ron Wyatt พบโลกในซาอุดีอาระเบียที่มีแอบแฝงอย่างเคร่งครัด

ดำน้ำได้ทำในก้นทะเลที่มันควรข้าม Red Sea ชาวอิสราเอล ด้านล่างทะเลทรายถูกพบปะการังหลายรูปทรงแปลกรำลึกของล้อ สำรวจรายละเอียดของปะการังเหล่านี้พบว่าล้อรถบรรทุก Flatbed ซึ่งพบได้จำนวนมากและกระดูกมนุษย์ม้า

บนฝั่งตรงข้ามของซาอุดีอาระเบีย beach Nuweiba พบซากมากเกินไป

การค้นพบน่าตื่นเต้นที่สุดในก้นทะเลที่ร้อนพบมีสามสี่ทองคำล้อพูด ต้องเป็นรอบที่มีชื่อเสียงในรถ ล้อ Gold - plated สำหรับ Wagons มีพระสงฆ์หรือฟาโรห์ ใครเป็นเจ้าของล้อเหล่านี้ในรถของคุณรู้แล้ว แต่เรายังสามารถรวมรอบของเขา Ramasese II ปะการังไม่สามารถเจริญเติบโตในทองคำจึงยังคงรูปทรงกลมที่มีพื้นผิวสีทองเป็นคง ไม้ภายในเคลือบทองได้เน่าดังนั้นล้อเปราะบางเกินไปที่จะดึง Ron ตัดสินใจที่จะเก็บล้อที่ก้นทะเล

เว็บไซต์ของกองทัพฟาโรห์อธิบายซากปรักหักพังหลังจาก Ron Wyatt visited เยอะแยะมากมายจากหลายประเทศที่มีการยืนยันผลการวิจัยเหล่านี้ ในปี 2000 ดร. Lennart Möller Carolingian University of Stockholm, ทำมากดำน้ำในพื้นที่นี้และยืนยันผลการวิจัยเหล่านี้ Ronov ออกในวิดีโอและหนังสือ ขณะนี้มีส่วนร่วมในหนังจะเกิดขึ้น"The Conspiracy อพยพ

ข้อเท็จจริงทั้งหมดนี้ยืนยันว่าก้นทะเลในอ่าว Aqaba อยู่จริงๆยังคงยิ่งใหญ่ของกองทัพฟาโรห์

Israelis ไปหลังจากเอาชนะ Red Sea การ Mount Sinai ที่โมเสสได้รับบัญญัติสิบประการของบัญญัติของพระเจ้า ยืนยันอพยพตำแหน่งเป็นที่ชัดเจนว่าขณะนี้ Mount Sinai ไม่ได้อยู่ที่ Sinai Peninsula ต้องอยู่ในซาอุดีอาระเบียซึ่งเขาจริงๆขวาติด Sinai พบ การค้นพบนี้และอื่น ๆ อีกมากมายจะช่วยคุณในบทความถัดไป

ขณะนี้การเตรียมฟิล์มครอบคลุมอพยพ Conspiracy ซึ่งเร็ว ๆ นี้จะอยู่ในโรงละคร โลกจะพบด้วยวิธีการทางวิทยาศาสตร์หลายข้อเท็จจริงและพยานหลักฐานที่อพยพ -- ชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดงเกิดขึ้นจริงเขียนไว้ในพระคัมภีร์ ผู้ที่สงสัยว่าพระคัมภีร์เป็นคำแรงบันดาลใจของเราสร้าง, ได้รับเชิญไปใช้ผลทางโบราณคดีเหล่านี้จะโน้มน้าวเกี่ยวกับข้อผิดพลาดของเขา


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

และจอดเรือลากจูงจี้หิน -- เรือโนอาห์

11_anchors_stone.jpg เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรือโนอาห์ในฤดูร้อนปี 1977, Ron Wyatt พบลูกชายหลายหินโบราณใหญ่ เจาะหินเหล่านี้เป็นจุดยึดหิน หินที่ใส่ข้ามกับแปด iconography depicted แปดรอดชีวิตน้ำท่วมโลก เหล่านี้ถูกตัดแกะสลักคริสเตียน Byzantine -- Crusaders ที่ระบุว่าพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาเจาะหินจะยังคงของโนอาห์ Ark.หินเหล่านี้ที่ใหญ่ที่สุดสมอหินที่เคยพบในประวัติศาสตร์ พบจำนวน 13 หิน แต่มีหินอื่น ๆ ที่ฝังบางส่วนเป็น หลายยืนยันว่าผู้ที่แกะสลัก Cross แกะสลักหินและสายพานทั้งหมด Ron Wyatt disproved ทฤษฎีนี้ พบสองสมอหินที่ถูกฝังไว้ในพื้นดิน หินเหล่านี้ถูกขุดข้ามไม่มีการแกะสลักอื่น ...
Added: 22.07.2010
Views: 162094x

สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah -- Flavius Josephus, สงครามยิว

176_flavius_josephus.jpg ใครเป็น Flavius Josephus?Iosephus หรือ Josephus เกิดรอบ 37/38 ปีในเยรูซาเล็มเสียชีวิตประมาณ 100 ปีในกรุงโรม ชื่อเดิม Joseph Ben Matitjahu เขาเป็นนักวิชาการและนักประวัติศาสตร์ที่ได้เขียนบันทึกสิ่งที่สำคัญมากเกี่ยวกับสงครามยิวแรกซึ่งในปี 1966-1970 Flavius ชื่อใหม่ที่เอาไปชื่อครอบครัวจากสมเด็จพระจักรพรรดิโรมัน Vespasianในปี 1966 ยูดาส Galilean ครอบครองและป้อมปราการ Antonia Joseph เข้าร่วมรบเพื่อเอกราช เขาถูกส่งไปยังแคว้นกาลิลีเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของเธอและเตรียมความพร้อมสำหรับการต่อสู้ สุดท้ายใน Jotapatě เสริมซึ่งได้ถูกเอาชนะโดยโรม โจเซฟก็ถูกจับโดยชาวโรมัน ...
Added: 13.10.2010
Views: 208072x

สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah -- เถ้าชั้นที่ไม่ซ้ำกันและกำมะถัน

231_sodoma_gomora_budova.jpg หลายคนพยายามที่จะโต้แย้ง, พิสูจน์แย้ง, ความท้าทายที่พบในพระคัมภีร์ที่ยอดเยี่ยม ที่อ้างว่าในธรรมชาติในสถานที่อีกหลายคนบริสุทธิ์กำมะถัน ใช่ฉันยอมรับในธรรมชาติทั่วโลกมีเว็บไซต์จำนวนมากที่มีกำมะถันบริสุทธิ์ เช่นเดียวกับใน Java ซึ่งจะมีการขุดชิ้นใหญ่ของท้องถิ่นผลึกกำมะถันจากภูเขาไฟ แต่มันเป็นสิ่งสำคัญในการตรวจสอบพบว่ากำมะถันในธรรมชาติเป็นองค์ประกอบและความบริสุทธิ์ของสิ่งที่ และจริงๆแล้วนี้เปรียบเทียบกับกลุ่มตัวอย่างจากเมืองพบกำมะถันในธรรมชาติซัลเฟอร์บริสุทธิ์ในภูเขาไฟ แต่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบของฝุ่นกำมะถันปรับกด ภูเขาไฟที่ตั้งอยู่, กำมะถันผลึกของความบริสุทธิ์สูงสงบและ 99%กำมะถันที่พบในสถานที่ทั้งห้าเมืองของสถานที่เลวร้าย, Gomorrah, Cebojim, Adma, Zoar ในผงปรับบีบอัดเป็นทรงกลมในแคปซูลเผา ซัลเฟอร์พบกับความบริสุทธิ์ได้ถึง 98% มีการวิเคราะห์ซัลเฟอร์จำนวนมากของกลุ่มตัวอย่างทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญทุกคนที่มีความสามารถในการทดสอบกำมะถันที่ระบุว่ากลุ่มตัวอย่างจะไม่ซ้ำกันอย่างสมบูรณ์ การทดสอบสามารถดูได้ในแกลเลอรี่เมื่อเธอได้รับการทดสอบสำหรับปริมาณกำมะถันของสถานที่เลวร้ายในห้องปฏิบัติการทดสอบของรัฐในสาธารณรัฐเช็ก, อาจารย์หญิงกล่าวว่ากำมะถันบริสุทธิ์เห็นเคล็ดลับนี้เรียกว่า ferrosulphur ซึ่งเป็นสารประกอบของสององค์ประกอบและมีความบริสุทธิ์เพียง 46% ของซัลเฟอร์ และบอกว่ามันเป็นส่วนใหญ่ในธรรมชาติฝุ่นกำมะถันเกิดขึ้นใน 40-60% ...
Added: 05.11.2010
Views: 280762x

อพยพ -- ตามที่ artifacts สามารถอยู่รอดได้สำหรับ 3,500 ปี?

112_exodus_kolo.jpg วิธีการจะเป็นไปได้ว่าสิ่งประดิษฐ์สามารถเก็บน้ำทะเลสำหรับ 3,500 ปีจนตอนนี้หรือไม่อะไรคือปะการังและสถานที่ที่จะเกิดขึ้น?ปะการังเป็นสัญญาณสำหรับ cnidarians ทะเลบาง ปะการังเป็นสิ่งมีชีวิตซึ่งโดยตัวมันเองเติบโตขึ้นที่ด้านล่างทราย เขาจำเป็นต้องวัตถุ obroste Coral ความต้องการโฮสต์หนึ่งที่เติบโตและจะรูปร่างของมัน โดยทั่วไปแนวปะการังเติบโตหินเรืออัปปาง, ความหลากหลายของวัตถุที่ก้นทะเล แนวปะการังจึงฟอร์มหนาแน่นขนาดใหญ่ซึ่งสามารถครอบคลุมหลายเฮกเตอร์วิธีการใดเว็บไซต์อุปสรรคใต้น้ำและสิ่งที่อยู่ในมันได้หรือไม่เรือดำน้ำเขื่อนหลังจากที่คนของอิสราเอลเดินไปชายหาดของ Nuweiba ไปซาอุดีอาระเบีย เขื่อนนี้เป็น 1-2 กิโลเมตรกว้าง ทั้งสองด้านนี้ Dikes น้ำลึกน้ำทะเลลดลงทันทีเพื่อความลึกของหนึ่งและครึ่งกิโลเมตรการเดินทางเรือดำน้ำเป็นทรายปกคลุมด้วยหญ้าทะเล ไม่แนวปะการังหรือหินใต้น้ำของเธอ มันเป็นสถานที่ที่เหมาะ, แข็งแรง, ตรงและกว้างหลังจากที่หนึ่งที่สะดวกสบายสามารถเดิน, ถ้าเกิดมีน้ำไม่ขณะที่เราแล้วเขียนว่าปะการังบางจุดแน่นอน, โตทรายด้านล่าง แต่ในสถานที่เหล่านี้ด้านล่างเป็นทรายมีหน้าผาไม่หรือหินใต้น้ำนี้เส้นทางโรยปะการังแบบสุ่ม ปะการังจะกระจายอยู่ในช่วงที่กว้างใหญ่ที่มีขนาดและรูปร่างต่างๆกัน นักดำน้ำที่มีความคุ้นเคยกับพื้นที่ของอ่าว Aqaba, ...
Added: 27.09.2010
Views: 128604x

เรือโนอาห์พบว่ายืนยันรัฐบาลตุรกี

1_archa_noemova.jpg รัฐบาลตุรกีได้ดำเนินการวิจัยกับนักโบราณคดีที่เว็บไซต์ของเรือโนอาห์ในภูเขาของ Ararat วิจัยยืนยันโบราณ Ron Wyatt และเพื่อนร่วมงานของเขา ก่อตั้งขึ้นในจุดนี้อนุรักษ์ธรรมชาติใหม่ของเรือโนอาห์ที่ 20 มิถุนายน 1987เว็บไซต์เรือโนอาห์แรกได้รับความสนใจใน fifties ของศตวรรษที่ยี่สิบ ภาพถ่ายทางอากาศเป็นที่แห่งนี้จากที่สูงมาก ฟิล์มหลังยังพบลวดลายที่คล้ายกับรูปทรงของเรือRon Wyatt และอื่น ๆ ที่ชอบการค้นพบนี้เริ่มดำเนินการวิจัยโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในขณะนั้น วิธีการคือใช้การสลายการติดต่อเรดาร์ใต้ผิวดิน, เจาะหลักตรวจโลหะ วิธีการเหล่านี้ได้รับผลที่น่าทึ่งซึ่งชี้ไปที่ขนาดและความสำคัญของการค้นพบนี้ การวิจัยในพื้นที่นี้ lasted สำหรับเกือบสิบปี Ron Wyatt, ลูก ๆ ของเขาและอื่น ๆ ของเพื่อนร่วมงานของเขาเข้าร่วมไปยังสถานที่เหล่านี้หลายวิธีและพร้อมด้วยความยากลำบากมากข้อเท็จจริงที่ค้นพบในเหมืองสำรวจตุรกีอาจารย์ ...
Added: 22.07.2010
Views: 385091x

Th.AmazingHope.net - อพยพ -- Red Sea ข้าม