Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

ความเชื่อและการกระทำ -- พระวรสารอื่น ๆ

สอนเท็จ

446_vira_a_skutky.jpg

ความเชื่อและการกระทำ -- พระวรสารอื่น ๆ

Added: 06.07.2011
Views: 109011x
Topics: สอนเท็จ
PrintTisk

เจมส์ 2.20 -- เมื่อคุณเข้าใจ, คนโง่คุณเชื่อว่าไม่มีการทำงานเป็นหมัน? (พระคัมภีร์คิงเจมส์ -- ความเชื่อโดยไม่ต้องทำงานเป็นตาย)

จิตวิญญาณของบาบิโลนเป็นเวลาหลายปีการเรียนการสอนที่พระเยซูถูกเก็บไว้ที่กฎหมายกำหนดสำหรับเราดังนั้นจึงไม่จำเป็นที่จะต้องเขาเราปฏิบัติ ทุกสิ่งที่เราทำคือการเชื่อว่าพระเยซูคริสต์ถูกเชื่อฟังกฎหมายสำหรับเรา ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ไม่สำคัญพฤติกรรมประจำวันของเรา เราบาปมาจนพระเยซูและเรายังสามารถที่บันทึกไว้ คำสอนดังกล่าวมาจากมาร! นี้เป็นพระกิตติคุณที่แตกต่างจากที่บันทึกไว้ในพระคัมภีร์

เจมส์ 2,21-26 -- ก็ไม่อับราฮัมบิดาของเราชอบธรรมโดยจะทำงานเมื่อเขาได้นำบุตรชายของเขาไอแซคบนแท่นบูชาหรือไม่ เห็น? ความเชื่อการสนับสนุนโดยการกระทำและผลงานของความเชื่อของเขามาเติมเต็ม! ดังนั้นมันจึงเกิดขึ้นสิ่งที่พระคัมภีร์กล่าวว่า"อับราฮัมเชื่อพระเจ้าและมันก็นับเป็นความชอบธรรม"และได้รับการอธิบายเป็นเพื่อนของพระเจ้า คุณเห็น? มนุษย์เป็นธรรมโดยการทำงานและไม่ได้โดยความเชื่อเท่านั้น มันไม่ได้เป็นเพียงแค่การทำงานของหญิงแพศยา Rahab ชอบธรรมเมื่อพวกเขานำมาใช้สายลับและส่งพวกเขาออกทางอื่นได้หรือไม่ จึงเป็นร่างกายไม่มีวิญญาณที่จะตายเพื่อความเชื่อของคนตายโดยไม่ต้องกระทำคือ

ในความเชื่อหนังสือและ Works (ศรัทธาและการกระทำ) ในหน้า 47 และ 49 ดังกล่าวส่วนอธิบายพระคัมภีร์ EG สีขาวเพื่อให้ชัดเจนว่ามันไม่สามารถจะเข้าใจผิด :

ฮีบรู 11.6 -- และไม่มีความเชื่อที่เขาได้ความนิยมของเขาไม่มีใครกำไร เขาผู้ที่มาหาพระเจ้าต้องเชื่อว่าพระเจ้าทรงเป็นและที่เขาให้รางวัลผู้ที่แสวงหามัน

ในโลกคริสเตียนมีหลายคนที่อ้างว่าทุกอย่างที่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความรอดคือความเชื่อที่มี การกระทำไม่ได้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อ แต่พระคำของพระเจ้าบอกเราเชื่อว่าไม่มีการทำงานจะตาย หลายคนปฏิเสธที่จะเชื่อฟังพระบัญญัติของพระเจ้า แต่พูดคุยเกี่ยวกับความเชื่อ ศรัทธาจะต้องมีการวางรากฐานของพระสัญญาของพระเจ้าที่มีเงื่อนไข เมื่อเราทำของพระองค์เมื่อเราอาศัยอยู่ความจริงแล้วเราสามารถขอและเราจะได้รับ ถ้าขยันขันแข็งมุ่งมั่นที่จะเชื่อฟังพระเจ้าจะตอบคำอธิษฐานของเรา

แต่เมื่อเราเชื่อฟังเราไม่อวยพร เมื่อเราเลือกที่จะไม่เชื่อฟังพระบัญญัติของพระองค์แล้วเราสามารถเรียกว่า"ศรัทธาความเชื่อความเชื่อเท่านั้น -- ได้รับคำตอบจากพระวจนะของพระเจ้า :". ศรัทธาที่ปราศจากการทำงานเป็นตาย"เพื่อให้มีศีลให้พรของพระคุณของพระเจ้าที่เราต้องทำร่วมกันของเรา. ต้องทำงานซื่อสัตย์และแบกผลไม้ของการกลับใจ

อ่านเพิ่มเติม : ศรัทธาและการกระทำให้เราในความสมดุลและทำให้เราประสบความสำเร็จในการทำงานของความสมบูรณ์แบบของตัวอักษรคริสเตียน "พระเยซู says :

มัทธิว 7.21 --". ทุกคนไม่ได้ผู้ที่กล่าวว่าให้ฉันพระเจ้าพระเจ้า'จะได้เข้าในอาณาจักรแห่งสวรรค์ แต่เขาที่จะกระทำของพ่อของฉันในสวรรค์"

เมื่อเปาโลกล่าวถึงอาหารที่มีลักษณะชั่วคราวกล่าวว่า

สะโลนิกา 2 3.10 -- เมื่อเราอยู่กับคุณเราให้คุณกฎนี้ยังคงไม่ทำงานทั้งที่เขาควรจะกิน!

กฎเดียวกันนำไปใช้กับการบำรุงรักษาจิตวิญญาณของเรา ถ้ามีคนต้องการที่จะมีขนมปังของชีวิตนิรันดร์ไม่ว่าเขาจะทำให้ความพยายามของเขา

เราอยู่ในเวลาที่สำคัญมากและเป็นพิเศษในประเทศของเรา เราจำเป็นต้องมีความเชื่อมากกว่าที่เรามีมาก่อน เราจำเป็นต้องมีเอกสารที่แข็งแกร่งจากที่สูง ซาตานมีอำนาจของฉันทั้งหมดจะชนะมากกว่าเรารู้ว่าระยะเวลาสั้น ๆ เพื่อให้กิจกรรมของ บริษัท ย่อย

Paul shivered และกังวลเกี่ยวกับความรอดของเขาและเราควรต้องกังวลน้อยกว่าที่จะให้เรารอดเผชิญหน้ากับฉัน เราอาจจะเห็นใด ๆ ของเราที่จะเตรียมไว้สำหรับมันและแสดงให้เห็นว่าเราจะไม่ได้รับสิทธิ์สำหรับชีวิตนิรันดร์

"เราควรจะเก็บนาฬิกาในคำอธิษฐานและความกังวลใจพยายามป้อนโดยประตูแคบ."

มีบางอย่างที่นี้ศาสนศาสตร์ใหม่ในการที่พวกเขาทำงานที่มารยาทพฤติกรรมและการพัฒนาตัวอักษรไม่ได้หมายความอะไร จนกว่าคุณบาปของพระเยซูและความรอดมาให้คุณ! ที่ว่าสิ่งที่ซาตานต้องการให้เราเชื่อว่ามัน จากนั้นเมื่อกฎหมายอาทิตย์จะกลายเป็นคำถามชี้ขาดจะนำไปสู่​​การยืนยันว่าเราได้เชื่อฟัง ตามนี้เทววิทยาใหม่จะเป็นทัศนคติของเราเป็นไปตามกฎหมายหมายถึงการไม่มีอะไร

เรียนรู้"เทววิทยาใหม่"ตั้งอยู่ในความจริงที่ว่าจะได้รับชีวิตนิรันดร์มีเงื่อนไขไม่มี แต่พระคัมภีร์กล่าวว่าสิ่งที่?

แมทธิว 19,16-24 -- ก็มากับเขาคนที่มีคำถามว่า :"ครูสิ่งที่กระทำความดีฉันต้องทำเพื่อให้มีชีวิตนิรันดร์" เขากล่าวว่าเขา :".. ทำไมฉันคำถามที่ดีเพียงคนเดียวเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าคุณต้องการที่จะเข้าสู่ชีวิตที่เชื่อฟังบัญญัติ""ซึ่ง"เขาถาม พระเยซูตอบ :". อย่าฆ่าไม่ล่วงประเวณีไม่ขโมย, โกหก, เกียรติพ่อและแม่'และ'รักเพื่อนบ้านของคุณเป็นตัวเอง'ของคุณ""นั่นคือทุกประการ"กล่าวว่าชายหนุ่ม "สิ่งที่ฉันยังขาด?" พระเยซูทรงตอบว่า"หากเจ้าเหี่ยวจะสมบูรณ์ไปขายทรัพย์สินของคุณและให้แก่คนยากจนและเจ้าจะมีสมบัติอยู่บนสวรรค์มาและปฏิบัติตามฉัน.."

ลูกา 10,25-28 -- และดูเถิดหนึ่งอาลักษณ์ยืนขึ้นและอยากจะลองเขาว่า"ครูคือสิ่งที่ฉันต้องทำเพื่อจะได้ชีวิตนิรันดร์" พระเยซูตรัสกับเขา :"สิ่งที่เขียนในกฎหมายวิธีทำที่คุณอ่าน?"เขาตอบว่า"คุณจะต้องรักพระเจ้าพระเจ้าของท่านมีทั้งหมดหัวใจของคุณทั้งหมดที่จิตวิญญาณของคุณกับทุกความแข็งแรงของคุณและด้วยจิตใจของเจ้าทั้งหมด',' และ'Love เพื่อนบ้านของคุณเป็นตัวเอง.'""ดีที่คุณกล่าวว่า"พระเยซูตรัสกับเขาว่า "ทำมันและคุณจะมีชีวิตอยู่."

โรม 2, 6-8-13 -- เขา"ที่จะทำให้แต่ละคนตามผลงานของเขา"-- ผู้ที่ทำดีอย่างต่อเนื่องและแสวงหาพระสิริเกียรติและอมตะนิรันดร์ชีวิตบรรดาผู้ที่ในความเห็นแก่ตัวของเขาความจริงและปฏิเสธที่จะ ตามความชั่วช้าสามานย์ แต่ผลตอบแทนที่รุนแรงความโกรธ .... ก่อนที่พระเจ้าไม่ชอบธรรมบรรดาผู้ที่ได้ยินกฎหมาย แต่ผู้ที่ตอบสนองกฎหมาย

ฮีบรู 5, 8-9 -- ถึงแม้ว่าเขาเป็นพระบุตรของพระเจ้าเขาได้เรียนรู้จากสิ่งที่เขาประสบความเชื่อฟัง เมื่อคุณบรรลุเป้าหมายได้กลายเป็นทุกคนที่เชื่อฟังผู้เขียนของความรอดนิรันดร์

การเรียกร้องที่ไม่ได้ถามเงื่อนไขใด ๆ ที่เป็นเท็จ เมื่อรหัสที่มาถึงพระคริสต์ว่าปริญญาโทสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไรที่จะได้รับชีวิตนิรันดร์ (ผู้ช่วยให้รอดกล่าวว่า. เพียงแค่เชื่อและคุณจะถูกบันทึกไว้) ผู้ช่วยให้รอดกล่าวว่าสิ่งที่เขียนในกฎหมายตามที่คุณอ่านหรือไม่

การเรียนการสอนที่เป็นเท็จว่ารหัสไม่ได้ทำอะไรเพียงแค่เชื่อว่านี่คือเลิก! ชีวิตนิรันดร์ให้กับเราเกี่ยวกับสภาพของการเชื่อฟังคำสั่งเป็นไปตามกฎหมายของพระเจ้า!


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - สอนเท็จ

จินตนาการของเวอร์จินแมรี -- ความจริงเกี่ยวกับจินตนาการ Marian

267_pope_virgin_marie.jpg วันนี้ที่โบสถ์คาทอลิกที่เป็นปรากฏการณ์ของจินตนาการของเวอร์จินแมรี, ร้องไห้รูปปั้น, การรักษาสปริง สถานที่เหล่านี้ได้กลายเป็นที่จาริกแสวงบุญและเยี่ยมชมของผู้ศรัทธานับล้านทั่วโลก เราไม่สามารถปฏิเสธความจริงนี้เนื่องจากการจินตนาการเหล่านี้เห็นคนหลายแห่งทั่วโลก เมื่อเวลาผ่านไปโองการเหล่านี้และปาฏิหารย์มากขึ้นและรุนแรงมากขึ้นและแล่นเรือในแสงไปทั่วโลกเราจะพยายามในบทความนี้จะอธิบายสิ่งที่เป็นที่มาของจินตนาการ Marian, ซึ่งพวกเขาถูกส่งไปยังสถานที่ที่พระเจ้ามัรยัมของเธอเคารพบูชาของพระเจ้าของเราผู้สร้าง เราพยายามที่จะมองไปที่พระคัมภีร์ที่พระเจ้าบอกเราในสิ่งที่เคารพบูชาของรูปปั้น, ภาพวาดและบูชารูปปั้น เราพยายามที่จะดูว่าพระคัมภีร์ยืนยันการแสดงตนของเวอร์จินแมรีในหมู่พวกเราหรือ, ในทางกลับกันอย่างชัดเจน disproves ความจริงนี้ขอใช้เวลาดูที่พระคัมภีร์ในพันธสัญญาเดิมจะบอกเราว่าพระบัญชาของพระเจ้าที่สอง.อพยพ 20,4-6 -- ไม่สร้างไอดอลในรูปแบบของสิ่งใดในสวรรค์บนดินใต้หรือในน้ำใต้แผ่นดิน ไม่บูชาพวกเขาและให้บริการได้สำหรับฉันพระเจ้าของเจ้าพระเจ้า น. อิจฉาพระเจ้า ลงโทษความชั่วช้าของบรรพบุรุษเมื่อเด็กแก่รุ่นที่สามและสี่ของบรรดาผู้ที่เกลียดผมและหลายพันแสดงความเมตตาแก่ของคนที่รักเราและรักษาบัญญัติของเราถ้าคุณอย่างระมัดระวังอ่านพระบัญชาที่สองที่เราเห็นได้อย่างชัดเจนเตือนเรากับภาพวาดและประติมากรรมความรัก เราสามารถสร้างอะไรในรูปแบบของไอดอลบัญชาจากวาติกันนี้ค่อนข้างทิ้งรุ่นของเขาและเพิ่มของตัวเอง รักคือกฎหมายของพระเจ้ายังคงถูกต้อง? อาจมีคนมากเกินไปกฎหมายคริสตจักรการเปลี่ยนแปลงของพระเจ้า?พระคัมภีร์ในพันธสัญญาใหม่ระบุไว้อย่างชัดเจนว่ากฎหมายของพระเจ้ายังคงถูกต้องและไม่มีใครได้สิทธิ์ในการลบหรือเพิ่มตัวอักษร.ลูกา 16,17 -- แต่เป็นเรื่องของฟากฟ้าและแผ่นดินผ่านไปกว่าที่จะหยุดจ่ายจุดหนึ่งกฎหมาย!แมทธิว 5,17-19 --"อย่าคิดว่าฉันได้มาให้มีการยกเลิกกฎหมายหรือนบีฉันไม่ได้มาให้มีการยกเลิก แต่เพื่อตอบสนองพวกเขาแท้จริงเราบอกท่านทั้งหลายจนถึงชั้นฟ้าและแผ่นดินผ่านไปไม่ได้.. ตัวอักษรขนาดเล็กที่สุดไม่ ...
Added: 16.11.2010
Views: 198533x

สมเด็จพระสันตะปาปาจอห์นพอล II อดีต จะประกาศนักบุญ -- สิ่งที่พระคัมภีร์หรือไม่

316_vatikan.jpg สมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิก XVI ปัจจุบันได้รับการอนุมัติคำสั่งที่บรรพบุรุษของเขาจอห์นพอล II รับทราบการทำงานของมิราเคิล นั่นอาจจะเป็นพระสันตะปาปา beatified อดีตอย่างเป็นทางการ การรับรู้ของมิราเคิลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความสุขของผู้เสียชีวิต John Paul II มิราเคิลได้รับการยืนยันเป็นแม่ชีรักษา Marie - Pierre Simon ฝรั่งเศสที่รับความเดือดร้อนจากโรคพาร์กินสัน แม้แพทย์รับทราบว่าแม่ชีไม่สามารถรักษาอื่น ๆ กว่าอธิษฐานให้สมเด็จพระสันตะปาปาอดีตที่มา : tn.czลองมาดูสิ่งที่พระคัมภีร์กล่าวว่า.พระคัมภีร์ชี้ให้เห็นว่าหนึ่งอย่างสวยหรูของการเคารพบูชาและการบูชาเพื่อพระเจ้าและพระบุตรของพระองค์พระเยซูคริสต์เท่านั้น มูซาได้รับบนภูเขาซีนายจารึกพระบัญญัติสิบประการ -- หลังของที่ห้ามเคารพบูชาสิ่งใดหรือบุคคลอื่น ๆ ยกเว้นพระเจ้าอพยพ 20,4-6 -- ไม่สร้างไอดอลในรูปแบบของสิ่งใดในสวรรค์บนดินใต้หรือในน้ำใต้แผ่นดิน ...
Added: 18.01.2011
Views: 125312x

False อัลยุคใหม่และ Maitrea

280_jezis_vs_lucifer_1.jpg "New Age"ด้วยคำเหล่านี้ตั้งแต่ปี 1984 พบมากขึ้นในหน้าหนังสือพิมพ์และรายการข่าวทั้งหมด สำหรับมนุษยชาติ longs เพราะนี้ไม่อยู่ในแผ่นดินกับเราล่าสุด สิ่งที่ต้องเกิดขึ้น พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับที่สองมาของพระเยซูคริสต์และศาลดังกล่าวข้างต้นคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ทั่วโลก แต่ส่วนมากจะมีความสะดวกสบายที่จะคิดของสิ่งที่เรียกว่า New Age ซึ่งควรมาลงที่นี่และดำเนินการอย่างหนึ่งของเราคนอื่นดีกว่าธรรมชาติของการเคลื่อนไหวยุคเก่าหิมะถล่ม New Age Movement กระจายทั่วโลกและมีผู้ติดตามนับไม่ถ้วน การเคลื่อนไหวทั้งหมดประกอบด้วยหลายพันองค์กรเครือข่ายของพวกเขาโอบกอดโลกทั้งโลก พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางมันคือการสังเคราะห์ของศาสนาตะวันออกลัทธิเชื่อผีและ gnosis ตามคำสอนโดยผ่านทางลับกองกำลังทางจิตวิญญาณที่ถูกผีเขา ดังนั้นจึงชัดเจนว่ามีภาคส่วนต่างๆแทนไสยเวท, ยกเมฆ, โหราศาสตร์, สะกดจิต, ufology, โยคะ, ...
Added: 26.11.2010
Views: 135598x

อาถรรพณ์ประสบการณ์

66_nadprirozene_zazitky.jpg คุณมีประสบการณ์อาถรรพณ์?ย้ายบ้านคุณวาด, ภาพญาติผู้เสียชีวิตของพวกเขา คุณรู้สึกว่าคุณต้องการพูดคุยกับคนที่ติดต่อที่ไม่มีผู้อยู่อาศัยหรือไม่ ไม่ทราบว่าคิด?บทความเหตุใดจึงมีความชั่วสามารถอ่านทั้งสองกองกำลังที่มีอำนาจเหนือประเทศEvil Satan, Lucifer และพระเจ้า Loveตั้งแต่ซาตาน seduced คนแรกและผ่านเขาพวกเขายากจนกฎหมายกำหนดโดยพระเจ้า, minions ชั่วร้ายของซาตานและเทวดาตกเขาโยนลงไปที่โลกเป็นสาระสำคัญของชั่ว แต่พวกเขารู้หนึ่งในจักรวาลไม่สามารถแสดงออกอย่างเต็มที่วิวรณ์ 12, 7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : Michael และทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขาไม่มีอะไร แต่จะทำ ท้องฟ้าไม่พบสถานที่สำหรับพวกเขาและมังกรดี -- ที่งูเดิมเรียกว่าปีศาจและซาตานที่ deceives ทั่วโลก -- ถูกยึดอำนาจ เขาถูกโยนลงดินและเทวดาของเขาถูกโยนออกกับเขาพระเจ้ารักเรา แต่ให้คนเดียว ...
Added: 11.08.2010
Views: 115624x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 123360x

Th.AmazingHope.net - ความเชื่อและการกระทำ -- พระวรสารอื่น ๆ