Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

False อัลยุคใหม่และ Maitrea

การสิ้นสุดของโลก 2012 คำทำนาย?

280_jezis_vs_lucifer_1.jpg

False อัลยุคใหม่และ Maitrea

Added: 26.11.2010
Views: 138058x
Topics: การสิ้นสุดของโลก 2012 คำทำนาย?
PrintTisk

"New Age"ด้วยคำเหล่านี้ตั้งแต่ปี 1984 พบมากขึ้นในหน้าหนังสือพิมพ์และรายการข่าวทั้งหมด สำหรับมนุษยชาติ longs เพราะนี้ไม่อยู่ในแผ่นดินกับเราล่าสุด สิ่งที่ต้องเกิดขึ้น พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับที่สองมาของพระเยซูคริสต์และศาลดังกล่าวข้างต้นคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ทั่วโลก แต่ส่วนมากจะมีความสะดวกสบายที่จะคิดของสิ่งที่เรียกว่า New Age ซึ่งควรมาลงที่นี่และดำเนินการอย่างหนึ่งของเราคนอื่นดีกว่า

ธรรมชาติของการเคลื่อนไหวยุคเก่า

หิมะถล่ม New Age Movement กระจายทั่วโลกและมีผู้ติดตามนับไม่ถ้วน การเคลื่อนไหวทั้งหมดประกอบด้วยหลายพันองค์กรเครือข่ายของพวกเขาโอบกอดโลกทั้งโลก พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบาง

มันคือการสังเคราะห์ของศาสนาตะวันออกลัทธิเชื่อผีและ gnosis ตามคำสอนโดยผ่านทางลับกองกำลังทางจิตวิญญาณที่ถูกผีเขา ดังนั้นจึงชัดเจนว่ามีภาคส่วนต่างๆแทนไสยเวท, ยกเมฆ, โหราศาสตร์, สะกดจิต, ufology, โยคะ, ความเชื่อในการเกิดใหม่และอื่น ๆ อีกมากมาย ขนาดกลางผู้เชื่อเรื่องภูติผีปีศาจเป็นพยานและหลักเกณฑ์และประกาศถูกซ่อนอยู่ทั่วทุกมุมโลก เพื่อโลกนี้ใหม่ซึ่งกำกับ New Age มีสถานที่สำหรับคริสเตียนพระเจ้าอื่นใดที่อยู่ในสถานที่ของเขาก็เต็มไปสู่บัลลังก์ของลูซิเฟอร์ แรงผลักดัน New Age เป็นความจริงในความต้องการของลูซิเฟอร์จะเท่ากับสูงสุดและต้องเคารพบูชาเป็นพระเจ้า เขาต้องการเลียนแบบมาของพระคริสต์และดังนั้นจึงจำเป็นที่จะรวมกันทั้งโลก

สะโลนิกา 2 2,3-4 -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า!

ระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ของประชาชน

หนึ่งในความเชื่อพื้นฐานที่ว่าทุกศาสนามี"ร่วมกันความจริง"เป็นสะพานเชื่อมไปสู่ span กว่าความแตกต่างทั้งหมด วางรากฐานสู่ยุคใหม่ของ Alice Bailey (1880-1949) ในฐานะที่เป็นสื่อที่ผู้เชื่อเรื่องภูติผีปีศาจได้รับข้อความจาก"หลักของปัญญา"ที่เรียกว่าทิเบต Djawal Khul ข้อความนี้ได้รับการยอมรับการเขียนขึ้นเองโดยอัตโนมัติและเผยแพร่แล้วเป็นแผนลับซึ่งยังคงมีผลผูกพันและกำหนดทิศทางของ New Age ตามการเคลื่อนไหวมีการเผยแพร่เฉพาะตั้งแต่ ค.ศ. 1975 และควรจะเผยแพร่ด้วยวิธีการที่มีอยู่ทั้งหมดเป็นมนุษย์ที่ได้เรียนรู้การปฏิบัติมาของ"พระคริสต์ของ New Age."

โปรแกรมที่ New Age ใส่ในหน้าของอาหารสุขภาพ, การแพทย์ทางเลือกธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นด้วยยาธรรมชาติ (อินทรีย์ที่รับประทาน แต่ผัก) ที่เกี่ยวข้องกับนิเวศวิทยาและการศึกษา เป็นส่วนใหญ่ แต่มีส่วนร่วมในโปรแกรมของพวกเขาเช่นเดียวกับรูปแบบต่างๆของภาคตะวันออกเทคนิคไสย : การทำสมาธิ, โยคะ, เม็ดปล่อย, การสะกดจิต, วิธีการรักษาเหนือธรรมชาติและที่เรียกว่า"ความคิดเชิงบวก"ซึ่งเป็นที่เชื่อกันว่าพลังของทุกคนคือ ดี นี่คือมุมมอง unbiblical เพราะทุกที่ดีในเราเป็นเพียงความรักของพระเจ้า

การพัฒนาที่เกิดขึ้นในบัญชีแยกประเภทการเคลื่อนไหวของประชาชน Marilyn Ferguson"สมรู้ร่วมคิดซื้อ"ซึ่งเป็นที่ยกย่องสัญญา"ยุคทองของมนุษย์"ซึ่งจะเต็มไปด้วยความสุข"ความคิดเปลี่ยนแปลงและความคิด"คน

คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ของเล่นและเกมทางสังคม. แรกกลายเป็นหนังฮิต ET, Wars สตาร์, แฮร์รี่พอตเตอร์, Avatar .. ใช่ ชื่อทั้งหมดที่มีธีมเกี่ยวกับผีสาง, เหนือธรรมชาติและจินตนาการที่จะนำการเคลื่อนไหว New Age. หมายถึงมีประสิทธิภาพมากที่สุดของคนที่มีอิทธิพลต่อมวลของหลักสูตรดนตรี. ถึงแม้จะ Alice Bailey, นำลัทธิเชื่อผีให้คำแนะนำในการ"ดนตรีบำบัด"ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกอบรม ของคน. ปรากฏในการบันทึกด้วยเสียงเพลงทรงกลม"

นอกจากนี้องค์กรที่อยู่ภายใต้อิทธิพลของยุคใหม่ ตัวอย่างเช่น OSN และยูเนสโก, โลกสภาของโบสถ์กี้เฟลเลอร์มูลนิธิองค์กรสตรีนิยมที่มีเป้าหมายเพื่อขจัดความคิดที่สมเหตุสมผลและภาครัฐในการจัดลำดับความสำคัญของสตรี unbiblical และอื่น ๆ มากมาย หลายคนมากที่ใช้งานในการบรรลุวัตถุประสงค์ของยุคใหม่

เป้าหมายและวางแผนสำหรับอายุ NEW

เพื่อที่จะหายเป็นปกติโลกจะต้องเปลี่ยนไปตามความคิดของ New Age ทุกคนต้องเห็นว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติและจักรวาล มีจุดมุ่งหมายเพื่อความสมดุลตรงกันข้ามทั้งหมด -- ทั้งหมดผสมผสานเป็นหนึ่ง มีความพยายามที่จะเข้าร่วมศาสนาคือ วัตถุประสงค์ของมนุษย์สามารถมองเห็นการค้นพบความสุขความพึงพอใจและความสำเร็จ กลัวภัยพิบัติ apocalyptic มาจึงไม่จำเป็นเพราะสามารถให้ความสุขสบายและสังคมที่สมบูรณ์ของ"สังคมโลกแห่งความสงบและความเงียบสงบ."

Alice Bailey brokered เป็นสื่อของแผนการนี้ : สถานประกอบการของ New World Order New World รัฐบาลและศาสนาใหม่ การเคลื่อนไหวทางการเมืองคือการได้รับการควบคุมของโลก การส่งเสริมอย่างเปิดเผยละลายหรือการทำลายของรัฐชาติเพื่อรักษาสันติภาพและมนุษยธรรม สหภาพยุโรปเป็นตัวอย่าง

New Age Movement แต่มองเกินกว่าเป้าหมายทางการเมืองเศรษฐกิจและศาสนา -- เป็นตัวเองศาสนา มี"งานเขียนศักดิ์สิทธิ์สูตรสวดมนต์และ"ของมันตรา"(พยางค์สมาธิ) มีศูนย์กลางทางจิตวิญญาณเช่น Findhorn ของ --. Comunity ในสกอตแลนด์และ Esalen ในรัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกาศูนย์ในลักษณะเดียวกันจะเกิดขึ้นในทุกประเทศที่เราเจอกันที่นี่.. ที่มีประสบการณ์ที่คล้ายกับการเกิดใหม่ในศาสนาคริสต์มีพระสงฆ์และ priestesses ศาสดาของพวกเขาและผู้ที่มีความสามารถเหนือธรรมชาติที่ทำให้พวกเขาทำดี"สัญญาณและสิ่งมหัศจรรย์"และกับครูของเขา -- คุรุซึ่งประกาศอัล

การเคลื่อนไหวคำสั่งสอนที่มนุษย์สามารถแลกขยายตัวของเขาเองเมื่อสติของพวกเขาจึงพบว่าตัวเองเป็นพระเจ้า ศูนย์กลางของความเชื่อคือศรัทธาในมนุษย์และความเชื่อในกองกำลังอย่างใดอย่างหนึ่งจะพบในคอสมอส หากต้องการที่จะเป็นอย่างพระเจ้าก็เป็นที่ชัดเจนว่าซาตานมีบทบาทที่เคลื่อนไหว New Age, เคารพแม้กระทั่ง

หนึ่งในแกนนำหลักของ New Age, David Spangler, 1970 ผู้อำนวยการศูนย์การเคลื่อนไหวชั้นนำที่สอง"Findhorn มูลนิธิในสกอตแลนด์ wrote หนึ่งในหนังสือหลายเล่มของเขา "ลูซิเฟอร์ในแต่ละงานของเราที่จะนำเราไปสู่สภาวะของความสมบูรณ์แบบ เมื่อเข้าสู่ยุคใหม่, ยุคใหม่ของความสมบูรณ์ของมนุษย์แล้วเราทุกคนถึงจุดในลักษณะบางอย่างที่ผมเรียกว่า"Luciferian Initiation"-- ที่จะทุ่มเทเพื่อลูซิเฟอร์ Spangler, ที่ดูแลการติดต่อกับกองกำลังปกติที่ถูกผีเขายังกล่าวต่อสาธารณชนว่าแสงที่ส่องสว่าง Findhorn, แสงเป็นลูซิเฟอร์ที่ให้แสงจริงบนโลกใบนี้ หลักของศาสนาโลกวางแผนเป็นผู้นำรัฐจะทุ่มเทเพื่อลูซิเฟอร์.

แหล่งที่มาของการเปลี่ยนแปลงทางจิตวิญญาณยังอนุญาตให้"รัฐมนตรีว่าการกระทรวงภูมิปัญญาวิญญาณของบรรพบุรุษและวิญญาณธรรมชาติ. การแพร่กระจายของการเลี้ยงผีและอื่น ๆ นี้"ศาสนา"มาจากแหล่งที่มาของไสยซึ่งมนุษย์ที่รู้จักกันได้เสมอ.

นี่คือทั้งหมดภายใต้ข้อห้ามที่เข้มงวดของพระเจ้า!

เฉลยธรรมบัญญัติ 18, 10-14 -- ไม่ว่าจะพบในหมู่ผู้ที่จะเป็นลูกชายหรือลูกสาวของคุณทำไฟไหม้! ในทำนองเดียวกันผู้ทำนายไม่มีผู้มีญาณทิพย์, Hadač, นักมายากล, งู, สุราประมูล, หรือให้คำปรึกษาเกี่ยวกับวิญญาณผู้ตาย ทุกคนที่กระทำดังกล่าวเป็นสิ่งที่น่าเวียนหัวเพื่อพระเจ้า! อย่างแม่นยำเพราะ abominations เช่นทรงพระเจ้าพระเจ้าของเจ้าโยนออกก่อนที่คุณจะ จะมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อพระเจ้าของพระเจ้า ประเทศที่ ovládneš คือการฟังและนักมายากล psychics แต่คุณผู้เป็นพระเจ้าของเจ้าพระเจ้าไม่ได้

วิวรณ์ของยอห์น 12.12 -- ดีใจจึง O ชั้นฟ้าทั้งหลายและผู้ที่อาศัยอยู่ในพวกเขา แต่วิบัติแก่ผู้ที่อาศัยอยู่บนบกและในทะเลเพราะมารจะลงมาด้วยความโกรธมากเพราะเขารู้ว่าเวลาของเขาสั้น

สัญลักษณ์ของอายุใหม่

สมัครพรรคพวกทั้งหมดของกลุ่มต่างๆ New Age จะผูกพันตามประสบการณ์กึ่งศาสนา : ติดต่อกับมารร้ายยาเสพติดผ่านการทำสมาธิและ psychotechnik นั่นคือในความเป็นจริงนำโดยผีปีศาจของลำดับชั้นของดาวเคราะห์,"Masters of Wisdom."

New Age มีสัญลักษณ์เครื่องหมายโชคดี -- โบราณสัญลักษณ์ลึกลับอินโดเยอรมันแห่งความสุขจากการที่ฮิตเลอร์เอาไปเก่าชาวเยอรมัน นอกจากนั้นมันเป็น 666 (วิวรณ์ 13.18) ซึ่งตาม Alice Bailey 's"คุณสมบัติของศักดิ์สิทธิ์"และโดยการเรียนรู้ที่จะใช้อย่างมากที่สุดเพื่อที่จะเร่งการเกิดขึ้นของ New Age เข้าสู่ระบบหนึ่งคือรุ้งอย่างกว้างขวาง -- ปกติเพียงครึ่งหนึ่งที่เป็นสัญลักษณ์ของสะพานเชื่อมโยงระหว่างจิตวิญญาณของมนุษย์และ"วิญญาณที่ยอดเยี่ยมของจักรวาล"ซึ่งเป็นลูซิเฟอร์

คริสต์ FAKE

ตัวละครหลักของการครอบงำโลกวางแผนและศาสนาของโลกคือการเคลื่อนไหว"Maitrea"ที่อยากจะนำมาสู่สาธารณะ 25 เมษายน 1982 ในหลายประเทศแจ้งพาดหัวในนิตยสารคริสต์มีอยู่แล้วในหมู่พวกเราโลกไม่ได้มาเพื่อประณาม แต่เพื่อให้ความช่วยเหลือและแรงบันดาลใจ เขาเป็น Maitreya, การศึกษาโลก พวกเขากล่าวว่าบุคลิกภาพเป็นเพราะเรามีชื่อต่างๆ : ชาวยิวเรียกเขาอัลนับถือศาสนาพุทธที่ห้าพระพุทธ, Mohammed และมุสลิม Krishna สำหรับชาวฮินดู ขณะนี้มีที่นี่ที่จะนำเราไปสู่ New Age ต่อหน้าเขาควรจะเป็นของเราในการรับประกันว่าจะไม่ทำสงครามโลกที่สาม

สิ่งที่เป็นจริงยืนขึ้น Maitrea จะใช้เวลามากกว่า?

เขามีอยู่ในมือของเขาที่จะใช้ทั่วโลกได้โดยลูซิเฟอร์ มันเป็นพื้นชาติของลูซิเฟอร์ ภายใต้การนำของเขาได้เริ่มต้นระบบของการควบคุมที่สมบูรณ์ของโลกสำหรับเฉพาะผู้ที่ครอบงำและควบคุมพื้นที่ที่สำคัญทั้งหมดสามารถครองโลก

สำหรับคนที่จะได้รับใบอนุญาตเพื่อการค้าและธุรกิจต้องแสดงให้เห็นถึงความจงรักภักดีเพื่อ Maitreya, ที่อยู่ในความเป็นจริงลูซิเฟอร์ พลเมืองทุกคนทั่วโลกเป็นไปได้รับการกำหนดตัวเลขที่จะถูกใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินใด ๆ แม้สำหรับการซื้อสินค้าขนาดเล็ก ชำระเงินทั้งหมดจะดำเนินการผ่านระบบสินเชื่อดังกล่าวข้างต้นเพราะเงินจะถูกยกเลิก

2 โครินธ์ 11.14 -- และไม่น่าแปลกใจสำหรับซาตานตัวเองจะถูกเปลี่ยนเป็นทูตสวรรค์ของแสง!

วิวรณ์ของยอห์น 13,16-17 -- All ทาสขนาดเล็กและใหญ่ทั้งรวยและจน, ฟรีและให้ใส่เครื่องหมายในมือขวาหรือหน้าผากเพื่อให้ไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายไม่ได้จะหมายถึงการ -- หรือชื่อ ของสัตว์ร้ายหมายเลขของชื่อของเขา

ในการเตรียมการปฏิบัติ Maitrea มีบทบาทสำคัญของผู้จัดการของ New Age โดย Benjamin Creme ของสกอตแลนด์ ตามคำเบิกความของเขาคือความลับและ Maitrea บางแห่งที่รอการจัดทำและประชาชนทั่วไปตระหนักถึงต้นแบบ"ของลำดับชั้นของดาวเคราะห์จึงสามารถยอมรับเป็นอัล. ของพวกเขาจะแนะนำในฐานะบุคคลที่มีพรสวรรค์มากมีระดับการประมวลผลของการพัฒนา เพื่อความสมบูรณ์และบรรลุ"รัฐของคริสต์ศาสนา.

อัลเรียกว่า"พระเยซู"แต่ในความเป็นจริงมันเป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้า ในข้อความของพวกเขาเน้นหัวสูงสุดของลำดับชั้นของพระเจ้าและโท"และพระเยซูเป็นสาวกของพระเยซูและทำให้อยู่ภายใต้เขาและเขาเป็นเด็ก

เกี่ยวข้องกับคริสตจักรยุคเก่า

ทุกคนที่ไม่ต้องการที่จะยอมรับคริสต์เป็น Maitrea รอหลังจากที่บีครีม่า"ดาบของหมวด. ใช่ Maitrea ต้องการสร้างศาสนาโลกซึ่งจะมีผลผูกพันกับทุก. ดังนั้นการเคลื่อนไหว New Age จะกลายเป็นภัยคุกคาม พระคำของพระเจ้า -- เพื่อชาวยิวและชาวคริสต์ผู้ที่มีเขายินดีที่จะให้ความร่วมมือและอยากจะมีชีวิตโดยพระคัมภีร์.

มันเสนอความต้องการในยุคใหม่ของเสรีภาพทางศาสนาหยุดที่จะมีอยู่ "New คริสต์"การแปลงแผนของคริสต์ศาสนาซึ่งหมายความว่าในพระคัมภีร์ไบเบิลคริสต์ศาสนาสูญเสียสิทธิในการดำรงอยู่ นอกจากนี้ยังทำดี

ที่ reformers สิ่งที่พวกเขาได้ต่อสู้และเสียชีวิตในสิ่งที่เพื่อล้างความเข้าใจผิดของคริสตจักรและกลับไปที่รากของความเชื่อในพระคัมภีร์และพระเยซูคริสต์ในวันนี้คริสตจักรโปรเตสแตนต์ส่วนใหญ่ปราบ

แต่ที่เรียกกันโดยทั่วไปเป็นหนึ่งเดียวคริสตจักรโปรเตสแตนต์ทั้งหมดเข้าด้วยกันกับคริสตจักรคาทอลิกในชุมชนทั่วโลก แต่จะช้าและ covertly ใช้เวลาการเรียนการสอนคริสตจักรโรมันคาทอลิคที่ลูซิเฟอร์จะเป็นหนี้

มันเป็นความเชื่อในพระคัมภีร์ไบเบิลปราบปรามทั่วโลกในการสร้างโลกในเจ็ดวัน, ระงับความเชื่อในตัวอักษรที่สองมาของพระเยซูคริสต์และศาลบนพื้นดิน มันขยายความเชื่อ unbiblical กาลและทำให้ปูทางสำหรับการขยายตัวทั่วโลกและโทลัทธิเชื่อผีวิวรณ์เป็นยับยั้งความเชื่อในความถูกต้องของกฎหมายเปลี่ยนไม่ได้พระเจ้า -- บัญญัติสิบประการเป็นมาตรการของศาลของพระเจ้า

ที่เรียกว่าจินตนาการ Marian เป็นหลักความเป็นผู้นำ spiritualistic เพื่อหนึ่งเป้าหมาย สมาธิจากการเข้ามาของพระเยซูคริสต์ของพระองค์ขึ้นศาลและราชอาณาจักรของพระเจ้าและยอมให้การรวมกันของโลกและชาติของลูซิเฟอร์มีทูตสวรรค์ของแสงในการทำซ้ำนี้ ใช่คำสอนของ New Age มีการเชื่อมต่อมากกับตำแหน่งสันตะปาปามากขึ้นกว่าที่ควรเป็น และทำให้การปฏิบัติตามคำพยากรณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิลของวิวรณ์ของยอห์นในบทที่ 13

คำเตือนลูซิเฟอร์และเลียนแบบที่มาในพระคัมภีร์

มีพระเจ้าเพียงหนึ่งเดียว -- อมตะพระเจ้าผู้เหนือทุกรัชสมัยและพระเยซูคริสต์ประสูติพระบุตรของพระองค์เท่านั้นที่จะใช้เวลาถึงสิทธิของเขา พระคัมภีร์ -- คำพูดของพระเจ้าอย่างชัดเจนเมื่อเขาพูดว่าเจ้าเพียงอย่างเดียวคือพระเยซูคริสต์และการเลียนแบบของใกล้จะสิ้นสุดของโลกเขาท้อแท้ขอ.

แมทธิว 24,26-27 -- พูดกับคุณ,'Look, อยู่ในทะเลทราย! "ไปไม่ได้ออกมา : หรือ,'ดูเถิดเขาเป็นสถานที่ที่เป็นความลับ,'ไม่แอดเวนต์ของบุตรมนุษย์มาเช่นฟ้าผ่า -- ไฟขึ้นฟ้าจากทิศตะวันออกไปทางทิศตะวันตก.

มัทธิว 24.11 -- และผู้พยากรณ์เท็จหลายอย่างจะเกิดขึ้นและหลอกลวงจำนวนมาก

เอเฟซัส 1, 17, 20-23 -- พฤษภาคมพระเจ้าของพระเยซูคริสต์พระบิดาของพระสิริ, ทำให้จิตวิญญาณของภูมิปัญญาและเปิดเผยให้รู้ว่าเขา นี้พิสูจน์ให้เห็นอำนาจของพระคริสต์เมื่อเขาฟื้นจากความตายและได้นั่งที่เบื้องขวาของเขาในสถานที่สวรรค์, มันเหนือกว่าทุกรัฐบาลพลังอำนาจและอำนาจและชื่อที่เด่นชัดทุกคนไม่ว่าจะในยุคนี้หรือในอนาคต พระเจ้า"ให้ในทุกสิ่งภายใต้เท้าของเขา"เป็นหัวหน้าของคริสตจักรให้ทุกอย่างมันซึ่งเป็นร่างกายของเขาบูรณภาพของพระองค์ที่เติมทั้งหมดในทุกเป็น

มัทธิว 28, 18 -- พระเยซูมาหาพวกเขาและกล่าวว่า"ผมได้รับอำนาจทั้งหมดในสวรรค์และในโลกจึงไปได้รับสาวกของทุกประเทศ baptizing มาในพระนามแห่งพระบิดาพระบุตรและพระวิญญาณบริสุทธิ์, สอนพวกเขา.. สังเกตทุกอย่างที่ฉันได้บัญชาคุณ. และแท้จริงฉันอยู่กับคุณเสมอแม้แก่สิ้นสุดของโลก."

ลูกา 17.24 -- ตามที่มีไฟฟ้าผ่าขึ้นประเทศจากปลายด้านหนึ่งของท้องฟ้าไปยังอีกดังนั้นจะบุตรมนุษย์ในวันของเขา

1 เธสะโลนิ 4.16 -- คุณจะได้ยินคำสั่งเร้าใจเสียงของหัวหน้าทูตสวรรค์และคนที่กล้าหาญของพระเจ้าพระเจ้าของพระองค์ให้ลงมาจากฟากฟ้าและเป็นครั้งแรกในพระคริสต์ที่ตายแล้วให้เพิ่มขึ้น

คนที่ต้องการยุคใหม่จริงๆอาณาจักรนิรันดร์เขาจะยอมแพ้ชีวิตของเขาไปยังพระเยซูคริสต์ผู้อุทิศให้เขาและไม่ลูซิเฟอร์ ถ้ามันไม่ตายและหายไปกับลูซิเฟอร์ พระเยซูเท่านั้นที่สามารถยืนได้ถึงชีวิตนิรันดร์ในความงดงามและสง่าราศี

ลูซิเฟอร์เอ็มไพร์และราชอาณาจักรของพระเยซูคริสต์ย่อมาต่อกันในการรบเปิดซึ่ง culminates ณ สิ้น เอ็มไพร์เปิดใช้งานความมืดอย่างที่ไม่เคยมาก่อน Dream ดินแดนของแสงและความสงบสุขเป็นผู้ประกาศพูดคุยเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของเธอไม่สามารถประสบความสำเร็จเพราะโลกเต็มไปด้วยความผิดโทรไปสวรรค์และการเคลื่อนไหวไม่ได้ต่อสู้กับพวกเขา ไม่ได้อยู่บนพื้นดินที่เป็นของแข็งซึ่งเป็นพระเยซูคริสต์ผู้สอนคนวิธีการที่จะอยู่และให้มีกฎหมายว่าไม่เปลี่ยนรูปของพระเจ้าของหัวใจ

คน มีเพียงเส้นทางไปรอด : ในการแปลงกลับใจจริงใจและอาศัยอยู่ในความเมตตาขององค์พระเยซูคริสต์ ยุคใหม่จริงสามารถมาเฉพาะกับคนใหม่ที่ใช้ชีวิตใหม่และจะปลุกเพียงพระเยซูคริสต์บนเส้นทางของการกลับใจ, ตบะในความเข้มแข็งของเลือดของเขาไถ่.

ชั่วโมงก่อนที่จะมาก่อนที่จะส่งกลับพระเยซูและเสร็จสิ้นการทดลองที่ดีของเธอยังคงมีระยะเวลาผ่อนผัน และบรรดาผู้ที่รู้จักกับพระเจ้าและอำนาจอันชอบธรรมของเขาก็สามารถหันไปหาพระองค์และกลับใจ ดังนั้นใครก็ตามที่ได้รับแสงศักดิ์สิทธิ์ของพระเยซูคริสต์และผู้ที่ถวายพระเกียรติแด่พระเจ้าพระบิดาและพระเยซูคริสต์ -- ถูกตรึงกางเขนและเขาอีกครั้งรับทราบว่าจะใช้บัญญัติของเขาเขาจะได้รับการคุ้มครองจากอิทธิพลชั่วร้าย แม้อยู่บนโลกนี้เราอาศัยอยู่ในราชอาณาจักรของพระเจ้าซึ่งเป็นต้นแบบของสิ่งที่จะได้รับการสรรเสริญอย่างเต็มที่ที่สองของพระองค์มา

Yes, พระเยซูคริสต์จะมาปรากฏเป็นผู้ชนะสุดท้ายของอำนาจเลวทราม! แต่ละใบหน้าที่การตัดสินใจว่าจะยอมให้ซาตานเพื่อเกลี้ยกล่อมหรือเข้าใจความจริง.

แมทธิว 24,23-25 -- หากคุณถ้ามีคนกล่าวว่า"ดูเถิดพระคริสต์อยู่ที่นี่! "หรือ"นี่คือ"ความไว้วางใจ ลุกขึ้น messiahs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จและจะทำสัญญาณที่ดีและสิ่งมหัศจรรย์เพื่อที่จะหลอกลวง (ถ้าเป็นไปได้) แม้กระทั่งเลือกตั้ง ดูเถิดเราได้บอกคุณก่อน

วิวรณ์ 1,7 -- ดูเถิดเราจะมาพร้อมกับเมฆและทุกตาจะได้เห็นเขาแม้กระทั่งผู้ที่เจาะเขา ทุกเผ่าของโลกสำหรับเขาร้องไห้ ได้อย่างแท้จริง

มาจากหนังสือ :"ยุคใหม่จากมุมมองของพระคัมภีร์"Mbschlink, ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังสือ Constance Cumbey"อันตรายที่ซ่อนรุ้ง.


ที่ไหนต่อไปหรือไม่ -- เกี่ยวกับหัวข้อนี้

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 126826x

บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - การสิ้นสุดของโลก 2012 คำทำนาย?

Video -- The event สุดท้ายสิ้นโลกตามคำพยากรณ์พระคัมภีร์

80_the_final_events_of_bible_prophecy.jpg Doug Batchelor -- กิจกรรมสุดท้ายของพระคัมภีร์ทำนายลองดูที่เอกสารนี้ซึ่ง Doug Batchelor นำเสนอกิจกรรมที่จะนำหน้าสุดของโลก กิจกรรมเหล่านี้ตามคำพยากรณ์พระคัมภีร์ ...
Added: 03.09.2010
Views: 268331x

เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?

489_may-21-2011-doomsday-or-judgement-day.jpg จำนวนเมื่อเร็ว ๆ นี้เติบโตอย่างต่อเนื่องของผู้คนที่ตระหนักดีว่าการเสด็จมาของพระผู้ไถ่ของพระเยซูคริสต์ของเราอยู่ใกล้มาก คนคิดว่าการเรียนการเผยพระวจนะและพยายามที่จะมองเห็นสัญญาณที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นพระคัมภีร์หรือ unbiblicalบนภูเขามะกอกเทศพระเยซูคริสต์พูดคุยเกี่ยวกับที่สองของเขามา เขาชี้ให้เห็นเครื่องหมายพิเศษที่จะนำการเสด็จมาของพระองค์ พระองค์ทรงบัญชาเหล่าสาวกของพระองค์ในการชมและการเตรียมความพร้อม เขาพบว่ามันหมายถึงการรอการมาถึงเขา เวลาเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อเติมเต็มการทำงานอย่างหนักไม่รอไม่ได้ใช้งาน แต่ก็ยังเน้นที่เสด็จมาของพระองค์จะได้เตรียมตัวไว้สำหรับคนที่ไม่คาดคิดและในวันนั้นหรือชั่วโมงของการเสด็จมาของพระองค์เราไม่สามารถกำหนดล่วงหน้ามัทธิว 25.13 --"ดังนั้นนาฬิกา, คุณไม่ทราบวันหรือชั่วโมง."มัทธิว 24.36 -- วันและชั่วโมงที่ไม่มีใครรู้ -- ไม่ได้ลาอิกะฮ์ของสวรรค์หรือพระบุตร -- ที่เท่านั้นเองพ่อของฉันมัทธิว 24,42-44 -- ชมว่าทำไมเพราะคุณไม่ทราบว่าในขณะที่เมื่อพระเจ้าของเจ้าจะมา พิจารณา -- ถ้าเจ้าของบ้านรู้ว่าในเวลานั้นของคืนขโมยมาเขาจะได้ดูและจะไม่ให้เขาเจาะเข้าสู่บ้านของเขา ดังนั้นพวกเจ้าจะยังพร้อมสำหรับการมาถึงพระบุตรของมนุษย์ในขณะที่ไม่คาดคิดมัทธิว 24,33-34 -- แบบเดียวกับที่เมื่อคุณเห็นสิ่งเหล่านี้รู้ว่ามันได้มามันมีอยู่แล้วที่ประตู! จริงแล้วเรากล่าวแก่เจ้า, ...
Added: 09.10.2011
Views: 191451x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 126826x

Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001

288_dvojcata_wtc_utok_september_archiv.jpg อ่านคำพยากรณ์นี้ที่น่าสนใจ Ellen ขาวเห็นในวิสัยทัศน์ของพวกเขาในสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในนิวยอร์กของ 11 กันยายน 2001? สำหรับเราแล้วเหตุการณ์เหล่านี้ยังคงรอในอนาคตหรือไม่ ค่อยๆอ่านและตัดสินด้วยตัวคุณเองNew Yorkพระเจ้าไม่ได้ทำสนามของเขาไม่มีความเมตตา มือของเขาจะยังคงขยาย ข้อความของพระเจ้าจะต้องได้รับการรายงานในขนาดใหญ่นครนิวยอร์ก ประชาชนต้องเข้าใจว่าพระเจ้าเป็นเพียงสัมผัสจากมือของคุณสามารถทำลายทรัพย์สินสะสมก่อนวันที่ดีที่ผ่านมา (3MR 310 311, 1902)ฉันไม่ได้มีข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในนิวยอร์ก ฉันรู้เพียงว่าอาคารขนาดใหญ่ของเมืองนี้จะถูกทำลายในอิทธิพลวันหนึ่งอำนาจของพระเจ้า ทุกที่จะมีการเสียชีวิตเพราะผมรู้สึกลึกมากที่เมืองถูกเตือน (RH 5 กรกฎาคม 1906)เมื่อตอนที่ผมอยู่ใน New York มีการมองเห็นกลางคืนแสดงอาคารขนาดใหญ่ของฉันที่เพิ่มขึ้นเรื่องราวไปในท้องฟ้า อาคารเหล่านี้ควรจะทนไฟและถูกออกแบบมาให้มีชื่อเสียงโดยเจ้าของและผู้สร้างของพวกเขา จากนั้นผมได้ยินการแจ้งเตือนไฟไหม้ คนมองที่อาคารทนไฟเหล่านั้นและกล่าวว่า พวกเขาจะปลอดภัยที่สุด แต่อาคารเหล่านี้ถูกใช้งานโดยใช้แฟลช, เสมือนว่าเป็นโชคร้าย ...
Added: 09.12.2010
Views: 204376x

มิลเลนเนียม -- อาณาจักรพันปี

305_milenium_tisicilete_kralovstvi.jpg อาณาจักรพันปีเป็นลายลักษณ์อักษรจำนวนมากเกิดความสับสนและหลงละเมอ บางคนเชื่อว่าอาณาจักรพันปีอยู่แล้วในโลก แต่ส่วนใหญ่เชื่อว่าจะเป็นยังไม่มา ตัวอย่างเช่น New Age และ Maitrea กล่าวว่าบูรณาการของโลกที่เรารู้จักในวันนี้และบางครั้งหลังจาก 2012 มาอาณาจักรพันปีของสันติภาพและความสงบสุขในประเทศและเราจะได้ดีแต่พระคัมภีร์กล่าวว่าอย่างอื่น พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับที่มิลเลนเนียมจะเริ่มขึ้นหลังจากที่สองมาของพระเยซูคริสต์เมื่อพระเยซูทรงใช้เวลาในฟากฟ้าและแลกรับของคนซื่อสัตย์ของเขา แต่เป็นที่ดินว่างเปล่าและไม่มีใครอยู่ คนไม่ถือศาสนาที่สองที่มาและแผ่นดินจะตายและพันปีโดยรูปแบบและถือเป็นโมฆะ ซาตานจะเป็นที่นี่สำหรับพันปีผูกติดกับที่ดินว่างเปล่าทะเลทรายของเราอยู่ในคุกและรอให้ศาล มันจะมีเวลามากพอสำหรับความเหงาและไม่มีการใช้งานที่จะคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เกิดพระคัมภีร์ยังพูดถึงเกี่ยวกับวิธีที่สองมาของพระเยซูคริสต์มองและพูดคุยเกี่ยวกับการเข้ามาของซาตานจะถูกลอกเลียนแบบและปลอมแปลง ซาตานและสมุนของเขาร่างใหม่เป็นทูตสวรรค์ของแสงและการเลียนแบบที่สองที่มาและวิทยุ, ว่านี่เป็นอาณาจักรพันปีของสันติภาพความสงบสุขความรัก นั่นคือสิ่งที่ตอนนี้มาจริง อย่า seduced และการศึกษาตามที่มีมาที่สองของพระเยซูคริสต์ของเขาที่บันทึกไว้ในพระดำรัสของพระองค์ -- พระคัมภีร์พระเยซูคริสต์แน่นอนในเร็ว ๆ นี้ แต่จะเป็นไปตามพระคัมภีร์ในพระสิริและในขณะที่เขามองเห็นโลกทั้งโลกตาทุกคนแม้กระทั่งผู้ที่เจาะพระองค์ เมื่อมาถึงเขาจะเป็นคนศาสนา -- เปลี่ยนชีวิตและความตายที่ฟื้นคืนชีพและออกจากบรรดาผู้ศรัทธาร่วมกับพระคริสต์ในสวรรค์ การมาถึงของเขาจะไม่ถูกซ่อนไว้หรือส่งผ่านทางโทรทัศน์ ...
Added: 07.01.2011
Views: 143850x

Th.AmazingHope.net - False อัลยุคใหม่และ Maitrea