Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

เขาเสียสละทุกอย่างเพื่อบัน​​ทึกเรา

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

445_jesus_christ.jpg

เขาเสียสละทุกอย่างเพื่อบัน​​ทึกเรา

Added: 04.07.2011
Views: 139763x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

พระเจ้าทำผ่านพระบุตรองค์พระเยซูคริสต์แผ่นดินของเราและให้เรามีชีวิต องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลอนันต์ เขาให้เราใช้ชีวิตทุกอย่างที่เราต้องการ พระองค์ทรงสร้างเราสร้างขึ้นนกทุกใบของหญ้าทุกต้นไม้ทุกแมลงทุกดอกทุก เขาก็วางมันบนท้องฟ้าดาวที่ดวงอาทิตย์ส่องแสงและทุกอย่างในการเคลื่อนไหว ที่เขาสร้างทั้งจักรวาลทั้งหมดของดาวไกลดาวเคราะห์และกาแลคซี องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลและมอบของชีวิต ตอนเช้าตื่นนอนใหม่ทุกขั้นตอนของเราทุกคนทุกลมหายใจของเราคือจะ

โรม 11.36 -- ทุกอย่างเป็นไปจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุ

โคโลสี 1,16-17 -- ทุกอย่างที่อยู่ในสวรรค์และบนแผ่นดินโลกถูกสร้างขึ้นโดยเขา -- สิ่งที่พวกเขาเห็นและสิ่งที่เห็นบัลลังก์และอาณาจักรและอำนาจ ผ่านเขาและสำหรับเขาทุกสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นและเขาอยู่ก่อนที่ทั้งหมดและทั้งหมดมันยืน

โรม 11,34-36 --"? ใครจะรู้ใจของพระเจ้าที่ได้ให้คำแนะนำในสิ่งที่เคย""ใครจะให้มันกับเขาก่อนให้เขาจ่ายสำหรับการนั้นพระเจ้า"ทุกอย่างจะจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ! ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุ

จอห์น 1,10-11 -- โลกและโลกก็ยืนอยู่โดยเขา แต่โลกรู้ว่าเขาไม่ได้ เขาได้มายังเขาเอง แต่เขาเองเขาไม่ได้รับ

ฮีบรู 1,2-3 -- แต่ในวันสุดท้ายเหล่านี้พูดกับเราผ่านทางพระบุตรของผู้ที่เขาได้รับการแต่งตั้งทายาทของทุกสิ่งและผ่านผู้ที่เขาสร้างโลกของพระองค์ พระองค์ทรงเป็นความสว่างของพระสิริและการแสดงออกของธรรมชาติของเขาเขาคำทรงพลังของเขาดำเนินการทุกอย่าง เขาเอาความดูแลของการทำความสะอาดของบาปและจากนั้นนั่งลงบนด้านขวามือของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงสูง

พระเยซูคริสต์พระผู้สร้างและพระเจ้าของทุกอมตะนิรันดร์เสียสละตำแหน่งของเขา เขาสืบเชื้อสายมาจากบัลลังก์ของเขาเพื่อบัน​​ทึกเราคนปลดปล่อยตัวเองจากการเป็นเชลยของซาตานและความบาป เสียสละอมตะเขาซ้ายและบัลลังก์ของเขามาในเนื้อมนุษย์บนโลกนี้เพื่อบัน​​ทึกเรา เขาเดิมพันทุกสิ่งที่เขามีผู้สร้างชีวิตของเขาและผู้ปกครองของจักรวาล เมื่อมันล้มเหลวบาปและเป็นบุตรของมนุษย์ลดลงไปสู่​​ความตายเช่นเดียวกับคน

เป็นลูกชายของคนที่เข้ามาในโลกนี้อาศัยอยู่และทำบาป ซึ่งทั้งหมดจะมาล่อใจของโลกนี้ก็พยายามมากที่สุดเท่าที่คนอื่น ผู้สร้างและพระเจ้าของจักรวาลที่เขาเดินในประเทศของเราพยายามกับความยากลำบากทั้งหมดของโลกนี้ เขาต่ำต้อย, เยาะเย้ย, ทะเลาะวิวาทกันเมื่อและเป็นความตายน่าอายผู้บริสุทธิ์ที่เลวร้ายที่สุดเมื่อข้ามทรมาน

ฟิลิป 2,7-8 -- แต่เขายอมจำนนตัวเองเอาสาระสำคัญของข้าราชการที่เอาในรูปแบบของมนุษย์ เขาพบตัวเองในร่างกายเป็นมนุษย์เขาถ่อมตนของตัวเองและกลายเป็นเชื่อฟังถึงตาย -- ตายบนไม้กางเขน!

เพื่อให้งานของคุณเสร็จจากการไถ่ถอน เป็นผู้สร้างของเราพระเจ้าของจักรวาล, มาในโลกนี้อาศัยอยู่ที่นี่เขาหลั่งพระโลหิตของผู้บริสุทธิ์ของเขาเพื่อให้เราสามารถมีชีวิตนิรันดร์เป็นบาป ให้ทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวเขาและปฏิบัติตามกฎหมายของเขารักมีชีวิตนิรันดร์ หลั่งพระโลหิตของผู้บริสุทธิ์ของเขาสำหรับฉันกับคุณเราสามารถมีส่วนร่วมในราชอาณาจักรนิรันดร์ของสวรรค์ เขามาถึงเราผ่านการเสียสละของเขาคืนดีกับพระบิดาบนสวรรค์ของเรา เขาเป็นเพียงผู้สร้างของเราเราจะสามารถประหยัดเหยื่อของพวกเขาและหลบหนี clutches ของบาป เขารักเราเพื่อที่เราคนบาปเดิมพันทุกสิ่งที่เขามีชีวิตของเขา สำหรับเราจึงทุกข์ยากและไร้ค่าที่ไม่ได้อยู่ในจักรวาลอันกว้างใหญ่ไม่มีที่สิ้นสุดหรือเป็นเม็ดทราย

โรม 5,10-11 -- ค่าจ้างของบาปคือความตาย แต่ของประทานจากพระเจ้าคือชีวิตนิรันดร์ในพระเยซูคริสต์พระเจ้าของเรา

1 ทิโมธี 2,5-6 -- มีพระเจ้าองค์เดียวและเป็นหนึ่งในคนกลางระหว่างพระเจ้าและมนุษย์, มนุษย์พระเยซูคริสต์ที่ให้ตัวเองค่าไถ่สำหรับมนุษย์ทุกคนที่ พยานหลักฐานที่ได้มาในเวลาที่เหมาะสม

2 โครินธ์ 5,18-21 -- ทั้งหมดนี้เป็นมาจากพระเจ้าที่ให้เราคืนดีตัวเองผ่านพระคริสต์และให้เราจากกระทรวงการตรวจสอบ พระเจ้าในพระคริสต์ป้อนโลกของความสงบสุข! เขาหยุดคนที่จะรู้สึกผิดเกี่ยวกับมันและข้อความของการตรวจสอบความไว้วางใจให้เรา จึงเป็นทูตของพระคริสต์ที่จะขอในนามของพระเยซูคริสต์ผ่านทางเราเช่นถ้าขอให้พระเจ้าจะคืนดีกับพระเจ้า เมื่อผู้ที่เขาได้โดยไม่ต้องบาปบาปที่ทำกับเราเราอยู่ในเขากลายเป็นความชอบธรรมของเราของพระเจ้า

มันเป็นผู้เสียสละที่เหลือเชื่อสำหรับองค์พระเยซูคริสต์ไม่ได้ เขาเดิมพันทุกสิ่งที่เขาจะช่วยเรา ดังนั้นพวกเขาจึงให้เกียรติและยกย่องให้เขากับผู้ติดต่อรายเดียว มันเป็นตัวกลางเท่านั้นที่สามารถล้างออกไปบาปของเราที่เราสามารถยืนอยู่กับเสื้อคลุม vypraným หนึ่งก่อนที่พระบิดาบนสวรรค์ของเรา เปิดหัวใจของคุณกับเขาให้เราขอการอภัยจากบาปและให้เราพยายามที่จะแก้ไขความชั่วช้าสามานย์ของเราและจะยอมแพ้พวกเขา ให้เราทำตบะและได้รับการพร้อมสำหรับการประชุมเริ่มต้นด้วยพระบิดาของเรา การเดินทางจะมีมากกว่าและประวัติศาสตร์ของโลกเราที่มีอยู่แล้วในข้อสรุปของ ให้เราเตรียมความพร้อมและทำความสะอาดหัวใจของเราจากความชั่วร้ายของโลกนี้ ขอเรียนรู้วิธีการทำตามหัวใจของกฎหมายของพระเจ้าซึ่งยังคงถูกต้อง

1 2,1-6 จอห์น -- ฉันจะเขียนนี้ให้กับคุณรักของฉันคุณอาจจะไม่บาป ถ้าบาปทุกคนเรามีผู้สนับสนุนกับพระบิดา, พระเยซูคริสต์คนชอบธรรม พระองค์ทรงเป็นผู้เสียสละ atoning บาปของเราและไม่เพียง แต่สำหรับเรา แต่ยังสำหรับโลกทั้งโลก เรารู้ว่าเรารู้ว่ามันได้อย่างไร ขึ้นอยู่กับว่าเรารักษาพระบัญญัติ กล่าวว่าที่ว่า"ผมรู้เขา"แต่ไม่ประพฤติตามพระบัญญัติของพระองค์เป็นคนโกหกและไม่เป็นความจริง แต่เก็บคำพูดของเขาผู้ใดในตัวเขาความรักของพระเจ้าจริงๆ materialized ดังนั้นการรู้ว่าเราอยู่ในเขา กล่าวว่าในตัวเขาต้องอาศัยอยู่เป็นเขาอาศัยอยู่ที่

1 ยอห์น 3.3 -- ทุกคนที่ clings เขาหวังว่านี้มุ่งมั่นที่จะบริสุทธิ์ที่เขาเป็นบริสุทธิ์

โคโลสี 1,19-20 -- ความสุขที่ดีของพระเจ้าที่จะผ่านทุกความบริบูรณ์ในเขาและผ่านเขาจะกระทบพวกเขาทั้งหมด เลือดของเขาข้ามด้วยตัวเองที่เกิดจากห้องพักไปยังสิ่งที่อยู่บนแผ่นดินและในสวรรค์

ฮีบรู 4,14-16 -- เมื่อเราได้เช่นมหาปุโรหิตวิเศษ -- พระเยซูพระบุตรของพระเจ้าซึ่งก็ขึ้นไปยังสวรรค์ -- ให้เราถือมั่นในศาสนาของพวกเขา เราทำ แต่ปุโรหิตไม่สามารถของความรู้สึกกับความอ่อนแอของเรา แต่อย่างหนึ่งที่อยู่ในความเคารพทุกคนเป็นเราพยายาม แต่ก็ไม่มีบาป ดังนั้นการเข้าถึงพระที่นั่งของพระคุณด้วยความกล้าหาญที่เราอาจจะได้รับความเมตตาและหาพระคุณเมื่อเราต้องการความช่วยเหลือ

พระเยซูคริสต์ทรงเรียกเรา :

มัทธิว 4.17 -- จากเวลาที่พระเยซูทรงเริ่มเทศนา,"! กลับใจอาณาจักรสวรรค์อยู่ใกล้!"

อธิษฐาน : องค์พระเยซูขอขอบคุณสำหรับการเสียสละอันยิ่งใหญ่ที่คุณได้ทำเพื่อเรา ที่คุณเดิมพันทุกสิ่งที่คุณได้ไปเล็กน้อยและผมอาจจะเป็นหนึ่งกับคุณในราชอาณาจักรของ องค์พระเยซูผมรักคุณและต้องการที่จะให้บริการคุณด้วยทั้งหมดหัวใจของฉัน แต่สะดุดที่ขั้นตอนที่ฉันรู้ว่าคุณรักผมและต้องการและฉันอาจจะเป็นหนึ่งกับคุณในราชอาณาจักรของ ยกโทษให้ฉันความชั่วช้าของฉันและฉันเปิดหัวใจของฉันแนะนำผมด้วยพระวิญญาณบริสุทธิ์ของคุณผมสามารถที่จะอาศัยอยู่ในความรักและความสอดคล้องกับกฎหมายของรักที่คุณให้เราทั้งหมดผ่านผู้รับใช้โมเสสของพระองค์ เปิดหัวใจของคุณให้กับทุกคนที่แสวงหาความจริงเพื่อให้เข้าใจถึงความลึกของการเสียสละของคุณสำหรับเรา เพื่อที่จะเข้าใจความหมายของกฎหมายของคุณและวิธีการเตรียมความพร้อมสำหรับการประชุมเริ่มต้นกับคุณ มาเร็ว ๆ นี้ของเจ้าราชอาณาจักรอาเมน


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

Wide เป็นเส้นทางไปสู่​​การทำลายให้แคบลงเป็นวิธีที่จะสวรรค์!

409_uzka_je_cesta_do_nebe.jpg "ใส่ด้วยประตูแคบประตูขนาดใหญ่และกว้างเป็นถนนที่นำไปสู่​​การทำลายและหลายคนที่ใส่ผ่านมัน. ช่องแคบเป็นประตูและถนนแคบ ๆ ที่นำไปสู่​​ชีวิตและไม่กี่พบว่า."(มัทธิว 7, 13.14)สองถนนที่มีการพูดคุยที่นี่นำไปสู่​​ในทิศทางที่ตรงข้ามหนึ่งคือแคบและเป็นหลุมเป็นบ่อ, อื่น ๆ จะกว้างและนุ่มนวล แต่นำไปสู่​​การทำลายล้างบรรดาผู้ที่ปฏิบัติตามทั้งสองถนนที่จะแตกต่างกันในเรื่องธรรมชาติ, ลักษณะของการแต่งกายและพฤติกรรม บรรดาผู้ที่เดินเส้นทางแคบจะร้ายแรงและจริงใจ แต่สนุกสนาน วิธีที่พวกเขาเปิดชายคนหนึ่งของความทุกข์ที่ยังตัวของเขาเองผ่าน พวกเขาดูแทร็กของเขาและจะพบสิ่งปลอบใจ เมื่อคุณไปหลังจากที่เธอพูดถึงความสุขและความสุขที่รอคอยพวกเขาที่สิ้นสุดผู้ที่ผ่านกว้าง, ยุ่งอยู่กับความคิดของความสุขทางโลก ฟรีดื่มด่ำในความรื่นเริงและความสุขและทุกคนไม่ได้คิดเกี่ยวกับการสิ้นสุดของการเดินทางของเขาตลอดทางความตายสามารถมาพร้อมกับความคิดทางโลกความเห็นแก่ตัวของพวกเขา, ผุคุณธรรมและความภาคภูมิใจของเขาทั้งหมดไม่สุจริต มีสถานที่สำหรับความคิดและคำสอนของแต่ละคน ทุกคนมีอิสระที่จะปฏิบัติตาม inclinations ของพวกเขาและสิ่งที่เขาทำคำสั่งของเขารักตัวเอง หากคุณกำลังจะทำลายเราจำเป็นต้องขอเส้นทาง, เพราะประตูเป็นถนนกว้างและมีขนาดกว้างขวางและเท้าของเราเองออกจากกันหันหน้าไปทางเส้นทางที่สิ้นสุดในความตายวิถีชีวิตความเป็นแคบและประตูจะแน่น หากคุณกำลังยึดมั่นกับความบาปบางอย่างที่เป็นรากลึกในตัวคุณ, คุณจะพบว่าประตูอยู่ใกล้เกินไปและคุณไม่สามารถผ่านมัน เพื่อให้บนเส้นทางของพระเจ้าต้องละทิ้งเส้นทางของตัวเองเองจะ, พวกเขานิสัยและวิธีการของพวกเขาไม่ใช่คริสเตียน ต้องการที่จะทำตามพระเยซูคริสต์ไม่สามารถควบคุมโดยมุมมองทางโลกหรือให้ตรงกับมาตรฐานทางโลกผู้ใดถนนสู่สวรรค์แคบเกินไปที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าหลังจากการเอิกเกริกขี่เจ็ทตั้งแคบเกินไปสำหรับแผนการเห็นแก่ตัวและความทะเยอทะยานด้วยชันและเป็นหลุมเป็นบ่อเพื่อให้แฟน ๆ ...
Added: 05.04.2011
Views: 256585x

จริงพระเจ้าเท่านั้นที่เป็นพระเจ้าของอิสราเอล!

439_izraelite.jpg อิสยาห์ 44.6 -- จึงกล่าวว่าพระเจ้าสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและผู้ไถ่ของอิสราเอลพระเจ้าแห่งครอบครัว : ผมครั้งแรกและฉันที่ผ่านมานอกจากฉันไม่มีพระเจ้าอื่นใดพระเจ้าเป็นเพียงหนึ่งเดียว Creator หนึ่งของโลกและจักรวาลที่หนึ่งไม้บรรทัดและฝ่ายนิติบัญญัติซึ่งเป็นหนึ่งผู้ช่วยให้รอดและมหาไถ่เพียงหนึ่งของความรักคุณพ่อของเรา เพราะเหตุใดหลายชนิดเพื่อการศาสนาพระเจ้ามากมายและทิศทาง? ทำไมบูชาที่แตกต่างกันเป็นจำนวนมากจึงเลียนแบบคืออะไรทั้งหมดของมนุษยชาติถูกลากเข้าไปในการถกเถียงที่ดีระหว่างพระคริสต์และซาตานซึ่งเป็นลักษณะของพระเจ้าคือความรักของพระเจ้าและกฎหมายกฎอธิปไตยของพระเจ้ามากกว่าจักรวาล.การทะเลาะวิวาทเริ่มขึ้นในสวรรค์เมื่อหนึ่งในมนุษย์สร้างขึ้นที่ Angel เป็นเกียรติและความสุขกับทางเลือก, เริ่มที่จะยกระดับ เธอกลายเป็นซาตาน, ศัตรูของพระเจ้าที่ยากไร้ความต้านทานของเทวดา ถ้าพระเจ้าแทรกแซงทันทีที่ถูกความชั่วร้ายไม่ทราบถึงตอนนี้แล้วก็เริ่มที่จะกลัวและเชื่อฟังพระเจ้าแห่งความหวาดกลัว นี่คือเหตุผลที่พระเจ้าให้ซาตานเพื่อที่จะแสดงลักษณะที่แท้จริงของความชั่วร้ายและกบฎต่อพระองค์ พระเจ้าได้ที่จะชนะความชั่วด้วยความรักของเขาซาตานล่อลวงอาดัมและเอวาเป็นบาปและกล่าวว่าจิตวิญญาณของการจลาจลในประเทศของเรา ซินมี defaced ภาพของพระเจ้าในคนสั่งการหยุดชะงักในการสร้างโลกและทำให้เกิดความเสียหายน้ำท่วมทั่วประเทศ มนุษย์แปลกแยกจากพระเจ้าโดยความบาป แต่พระเจ้ามีแผนการซื้อคืนสำหรับคน พระเจ้าส่งพระบุตรของพระองค์เพื่อแลกเราจากความบาปและความทุกข์ทรมานระดับในประเทศสำหรับความผิดของเราผู้สร้างเสียชีวิตในการสร้างของพระองค์หลักฐานเพิ่มเติมในการชอบสิ่งมีชีวิตทั้งหมดจะให้พระเจ้า.วิวรณ์ของยอห์น 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : ไมเคิลและทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขา แต่ของไม่มีประโยชน์ ...
Added: 01.06.2011
Views: 211954x

พระเยซูคริสต์ชีวิตเขาเสียชีวิตและการคืนพระชนม์

275_jezis_kristus_2.jpg เท่านั้นวิธีการ atoning สำหรับบาปของมนุษย์ได้มาจากพระเจ้าในพระเยซูคริสต์ ในชีวิตของการเชื่อฟังคำสั่งที่สมบูรณ์แบบเพื่อพระเจ้าของเขาจะทุกข์ทรมานการตายของเขา, และการคืนพระชนม์ โดยความเชื่อและบรรดาผู้ที่ยอมรับการแก้ไขนี้อาจมีชีวิตนิรันดร์และการสร้างภาพรวมที่ดีกว่าจะได้เข้าใจความรักไม่มีขีด จำกัด และศักดิ์สิทธิ์ของผู้สร้างนี้การแก้ไขที่สมบูรณ์แบบปกป้องกฎหมายและความยุติธรรมของพระมหากรุณาของพระเจ้าของตัวเขาเพราะประณามความบาปของเราและพระเยซูคริสต์ทำให้เราอภัย.substitutionary ตายของพระคริสต์และยาถ่าย, reconciling และแปรรูป การคืนพระชนม์ของพระคริสต์ของพระเจ้า proclaims ชัยชนะเหนือกองกำลังแห่งความชั่วร้าย บรรดาผู้ที่ยอมรับกระทบยอดการค้ำประกันชัยชนะสูงสุดเหนือบาปและความตาย ประกาศโดยรัฐบาลของพระเยซูคริสต์ก่อนใครทุกเข่าจะคำนับในชั้นฟ้าและแผ่นดินยอห์น 03:16 -- สำหรับพระเจ้าดังนั้นรักโลกที่พระองค์ทรงให้ประสูติพระบุตรของพระองค์เท่านั้นที่ผู้ใดศรัทธาต่อเขาจะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์ฟิลิป 2,6-11 -- แม้ว่าเขาจะใช้ร่วมกันธรรมชาติของพระเจ้าความเสมอภาคกับเขาล่าสุดของ แต่เขานอบน้อมตัวของเขาเองมีสาระสำคัญของคนใช้, เอาในรูปแบบมนุษย์ เขาพบตัวเองในร่างกายเป็นมนุษย์เขานอบน้อมตัวของเขาเองและกลายเป็นเชื่อฟังและไปสู่ความตาย -- เสียชีวิตในข้าม! ดังนั้นพระเจ้ายกย่องเขาเหนือสิ่งอื่นใด, ชื่อเหนือชื่อเขาให้ไปที่หัวเข่าของเขาก่อนที่ชื่อของพระเยซูเข่าในสวรรค์และบนดินและใต้พื้นโลกและลิ้นเพื่อพระสิริของพระเจ้าพระบิดาทุกทุกทุกคนได้สารภาพว่าพระเยซูคริสต์ พระเจ้าเป็นอิสยาห์ ...
Added: 25.11.2010
Views: 188325x

Video -- ทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์ -- เครื่องซักผ้า Paul

428_vse_je_o_kristu_paul_washer.jpg คืนนี้ฉันก็อยู่ที่นี่ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับคน หรือพูดคุยเกี่ยวกับคริสตจักรหรือศาสนา เพราะทุกสิ่งเหล่านี้มีความล้มเหลวและข้อบกพร่องของพวกเขา แต่ละคุณควรจะสามารถยืนขึ้นและกล่าวว่าค่าใช้จ่ายกับสิ่งเหล่านี้ ผู้คนจะอ่อนแอและเป็นบาป ศาสนาก็เป็นบางครั้งที่อ่อนแอและล้มเหลวแต่พระคริสต์ มีหนึ่งไม่ชอบคริสต์ คิงของคิงส์และพระเจ้าของ Lords เป็นบุตรของพระเจ้า มันสมบูรณ์แบบไม่มีขีด จำกัด มันมีความแข็งแรงและมีประสิทธิภาพ ไม่เคยล้มเหลว และปฏิบัติตามสัญญาที่เคยทำทุกๆ คุณมีอาร์กิวเมนต์ไม่มีกับเขา เพราะไม่ชอบเขา เขาและเขาคนเดียวเป็นผู้ช่วยให้รอดของโลก และพระเยซูเป็นพระเจ้า ดังนั้นทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์คุณคิดว่าของเขา? เนื่องจากเป็นพื้นฐานหลักของศาลของพระเจ้าของผู้คน ขณะที่มันเป็นความจริงว่าวันหนึ่งคุณจะยืนต่อหน้าพระเจ้าและได้รับการตัดสินโดยบาปของคุณคุณต้องเข้าใจว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในวันกิยามะฮ์จะถูกนี้ : คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับพระเยซูคริสต์? คุณทำอะไรกับพระเยซูคริสต์? พระเยซูคริสต์ที่สร้างคุณและดังนั้นจึงมีการเรียกร้องความต้องการของคุณ เป็นผู้เขียนของคุณและบนพื้นฐานว่าเป็นเจ้าของของคุณเจ้าของของคุณ และเพียงแค่โค่นทรัพย์สินของพวกเขา แต่เขายังเป็นพระเจ้าคุณบอกว่า : ฉันไม่เห็นที่เป็นบัลลังก์ของเขา? ...
Added: 12.05.2011
Views: 112030x

9 จากการทำงานและชีวิตคริสเตียน -- วิธีพระเยซูคริสต์

352_cesta_ke_kristu.jpg พระเจ้าทรงเป็นแหล่งที่มาของชีวิต, จักรวาลแสงและความสุข เป็นรังสีของแสงจากดวงอาทิตย์เช่นเดียวกับกระแสของการพ่นออกมาจากแหล่งน้ำอยู่แล้วจึงเทออกมาให้ศีลให้พรสำหรับทุกสิ่งสร้างของพระองค์ และการที่ชีวิตของพระเจ้าสถิตอยู่ในจิตใจของผู้คนที่นั่นจะออกมาในความรักและความสุขไปอีกความปิติยินดีของผู้ช่วยให้รอดของเราอยู่ในความวุ่นวายและการแลกของมนุษย์ลดลง เพื่อจุดมุ่งหมายนี้ชีวิตของเขารับการทุกข์ทรมานบนไม้กางเขนโดยไม่สนใจการทำลาย นางฟ้ายังมีงานของการดูแลความสุขของคนอื่น ๆ นี้ทำให้พวกเขามีความสุขเทวดา ไม่มีความผิดจัดขึ้นเพียงสิ่งที่คนเห็นแก่ตัวเรื่องความภาคภูมิใจและเป็นบริการที่น่าอดสู, ให้บริการผู้ที่ได้กลายเป็นบาปของผู้คนมีความเลวทรามธรรมชาติ จิตวิญญาณของความรักเสียสละของพระคริสต์แทรกซึมชั้นฟ้าทั้งหลายและสาระสำคัญของทุกอย่าง พระพร วิญญาณดังกล่าวควรเป็นผู้ติดตามของพระคริสต์จึงควรแสดง.สถิตความรักของพระคริสต์ในหัวใจก็ไม่สามารถที่ซ่อนอยู่เช่นเดียวกับกลิ่นหอมไม่สามารถซ่อน อิทธิพลศักดิ์สิทธิ์ของมันจะถูกทุกคนรู้สึกกับผู้ที่เราติดต่อ พระวิญญาณของพระคริสต์ในหัวใจเป็นน้ำพุในทะเลทราย, ไหลในอาหารทั้งหมดและในทุกที่ตายปลุกความปรารถนาที่จะดื่มน้ำแห่งชีวิตLove สำหรับพระเยซูจะปรากฏในความปรารถนาที่จะทำงานที่เขาทำงานให้สวัสดิการและความรอดของมนุษย์ ความรักและความเมตตาไปสู่การสร้างทั้งหมดนุ่มที่จะดูแลคุณพ่อบนสวรรค์ของเราจะ.ผู้ช่วยให้รอดของชีวิตบนโลกนี้จะมีชีวิตที่ง่ายและสะดวกสบาย คริสต์ทำงานอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นอย่างแท้จริงหายไปเพื่อความรอดของมนุษย์ จากแท่นรองเพื่อ Golgotha เดินเส้นทางของการหักห้ามใจให้พยายามหลีกเลี่ยงงานหนักเหน็ดเหนื่อยเส้นทาง, หลบหนีการทำงานและความกังวล เขากล่าวว่า"บุตรมนุษย์มาไม่เป็นที่ ministered แก่ แต่ที่จะให้บริการและให้ชีวิตของพระองค์ไถ่สำหรับหลาย ๆ "(มัทธิว 20:28) นั่นคือวัตถุประสงค์หลักของชีวิตของเขา ...
Added: 11.02.2011
Views: 108649x

Th.AmazingHope.net - เขาเสียสละทุกอย่างเพื่อบัน​​ทึกเรา