Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

เขาเสียสละทุกอย่างเพื่อบัน​​ทึกเรา

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

445_jesus_christ.jpg

เขาเสียสละทุกอย่างเพื่อบัน​​ทึกเรา

Added: 04.07.2011
Views: 135600x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

พระเจ้าทำผ่านพระบุตรองค์พระเยซูคริสต์แผ่นดินของเราและให้เรามีชีวิต องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลอนันต์ เขาให้เราใช้ชีวิตทุกอย่างที่เราต้องการ พระองค์ทรงสร้างเราสร้างขึ้นนกทุกใบของหญ้าทุกต้นไม้ทุกแมลงทุกดอกทุก เขาก็วางมันบนท้องฟ้าดาวที่ดวงอาทิตย์ส่องแสงและทุกอย่างในการเคลื่อนไหว ที่เขาสร้างทั้งจักรวาลทั้งหมดของดาวไกลดาวเคราะห์และกาแลคซี องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลและมอบของชีวิต ตอนเช้าตื่นนอนใหม่ทุกขั้นตอนของเราทุกคนทุกลมหายใจของเราคือจะ

โรม 11.36 -- ทุกอย่างเป็นไปจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุ

โคโลสี 1,16-17 -- ทุกอย่างที่อยู่ในสวรรค์และบนแผ่นดินโลกถูกสร้างขึ้นโดยเขา -- สิ่งที่พวกเขาเห็นและสิ่งที่เห็นบัลลังก์และอาณาจักรและอำนาจ ผ่านเขาและสำหรับเขาทุกสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นและเขาอยู่ก่อนที่ทั้งหมดและทั้งหมดมันยืน

โรม 11,34-36 --"? ใครจะรู้ใจของพระเจ้าที่ได้ให้คำแนะนำในสิ่งที่เคย""ใครจะให้มันกับเขาก่อนให้เขาจ่ายสำหรับการนั้นพระเจ้า"ทุกอย่างจะจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ! ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุ

จอห์น 1,10-11 -- โลกและโลกก็ยืนอยู่โดยเขา แต่โลกรู้ว่าเขาไม่ได้ เขาได้มายังเขาเอง แต่เขาเองเขาไม่ได้รับ

ฮีบรู 1,2-3 -- แต่ในวันสุดท้ายเหล่านี้พูดกับเราผ่านทางพระบุตรของผู้ที่เขาได้รับการแต่งตั้งทายาทของทุกสิ่งและผ่านผู้ที่เขาสร้างโลกของพระองค์ พระองค์ทรงเป็นความสว่างของพระสิริและการแสดงออกของธรรมชาติของเขาเขาคำทรงพลังของเขาดำเนินการทุกอย่าง เขาเอาความดูแลของการทำความสะอาดของบาปและจากนั้นนั่งลงบนด้านขวามือของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงสูง

พระเยซูคริสต์พระผู้สร้างและพระเจ้าของทุกอมตะนิรันดร์เสียสละตำแหน่งของเขา เขาสืบเชื้อสายมาจากบัลลังก์ของเขาเพื่อบัน​​ทึกเราคนปลดปล่อยตัวเองจากการเป็นเชลยของซาตานและความบาป เสียสละอมตะเขาซ้ายและบัลลังก์ของเขามาในเนื้อมนุษย์บนโลกนี้เพื่อบัน​​ทึกเรา เขาเดิมพันทุกสิ่งที่เขามีผู้สร้างชีวิตของเขาและผู้ปกครองของจักรวาล เมื่อมันล้มเหลวบาปและเป็นบุตรของมนุษย์ลดลงไปสู่​​ความตายเช่นเดียวกับคน

เป็นลูกชายของคนที่เข้ามาในโลกนี้อาศัยอยู่และทำบาป ซึ่งทั้งหมดจะมาล่อใจของโลกนี้ก็พยายามมากที่สุดเท่าที่คนอื่น ผู้สร้างและพระเจ้าของจักรวาลที่เขาเดินในประเทศของเราพยายามกับความยากลำบากทั้งหมดของโลกนี้ เขาต่ำต้อย, เยาะเย้ย, ทะเลาะวิวาทกันเมื่อและเป็นความตายน่าอายผู้บริสุทธิ์ที่เลวร้ายที่สุดเมื่อข้ามทรมาน

ฟิลิป 2,7-8 -- แต่เขายอมจำนนตัวเองเอาสาระสำคัญของข้าราชการที่เอาในรูปแบบของมนุษย์ เขาพบตัวเองในร่างกายเป็นมนุษย์เขาถ่อมตนของตัวเองและกลายเป็นเชื่อฟังถึงตาย -- ตายบนไม้กางเขน!

เพื่อให้งานของคุณเสร็จจากการไถ่ถอน เป็นผู้สร้างของเราพระเจ้าของจักรวาล, มาในโลกนี้อาศัยอยู่ที่นี่เขาหลั่งพระโลหิตของผู้บริสุทธิ์ของเขาเพื่อให้เราสามารถมีชีวิตนิรันดร์เป็นบาป ให้ทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวเขาและปฏิบัติตามกฎหมายของเขารักมีชีวิตนิรันดร์ หลั่งพระโลหิตของผู้บริสุทธิ์ของเขาสำหรับฉันกับคุณเราสามารถมีส่วนร่วมในราชอาณาจักรนิรันดร์ของสวรรค์ เขามาถึงเราผ่านการเสียสละของเขาคืนดีกับพระบิดาบนสวรรค์ของเรา เขาเป็นเพียงผู้สร้างของเราเราจะสามารถประหยัดเหยื่อของพวกเขาและหลบหนี clutches ของบาป เขารักเราเพื่อที่เราคนบาปเดิมพันทุกสิ่งที่เขามีชีวิตของเขา สำหรับเราจึงทุกข์ยากและไร้ค่าที่ไม่ได้อยู่ในจักรวาลอันกว้างใหญ่ไม่มีที่สิ้นสุดหรือเป็นเม็ดทราย

โรม 5,10-11 -- ค่าจ้างของบาปคือความตาย แต่ของประทานจากพระเจ้าคือชีวิตนิรันดร์ในพระเยซูคริสต์พระเจ้าของเรา

1 ทิโมธี 2,5-6 -- มีพระเจ้าองค์เดียวและเป็นหนึ่งในคนกลางระหว่างพระเจ้าและมนุษย์, มนุษย์พระเยซูคริสต์ที่ให้ตัวเองค่าไถ่สำหรับมนุษย์ทุกคนที่ พยานหลักฐานที่ได้มาในเวลาที่เหมาะสม

2 โครินธ์ 5,18-21 -- ทั้งหมดนี้เป็นมาจากพระเจ้าที่ให้เราคืนดีตัวเองผ่านพระคริสต์และให้เราจากกระทรวงการตรวจสอบ พระเจ้าในพระคริสต์ป้อนโลกของความสงบสุข! เขาหยุดคนที่จะรู้สึกผิดเกี่ยวกับมันและข้อความของการตรวจสอบความไว้วางใจให้เรา จึงเป็นทูตของพระคริสต์ที่จะขอในนามของพระเยซูคริสต์ผ่านทางเราเช่นถ้าขอให้พระเจ้าจะคืนดีกับพระเจ้า เมื่อผู้ที่เขาได้โดยไม่ต้องบาปบาปที่ทำกับเราเราอยู่ในเขากลายเป็นความชอบธรรมของเราของพระเจ้า

มันเป็นผู้เสียสละที่เหลือเชื่อสำหรับองค์พระเยซูคริสต์ไม่ได้ เขาเดิมพันทุกสิ่งที่เขาจะช่วยเรา ดังนั้นพวกเขาจึงให้เกียรติและยกย่องให้เขากับผู้ติดต่อรายเดียว มันเป็นตัวกลางเท่านั้นที่สามารถล้างออกไปบาปของเราที่เราสามารถยืนอยู่กับเสื้อคลุม vypraným หนึ่งก่อนที่พระบิดาบนสวรรค์ของเรา เปิดหัวใจของคุณกับเขาให้เราขอการอภัยจากบาปและให้เราพยายามที่จะแก้ไขความชั่วช้าสามานย์ของเราและจะยอมแพ้พวกเขา ให้เราทำตบะและได้รับการพร้อมสำหรับการประชุมเริ่มต้นด้วยพระบิดาของเรา การเดินทางจะมีมากกว่าและประวัติศาสตร์ของโลกเราที่มีอยู่แล้วในข้อสรุปของ ให้เราเตรียมความพร้อมและทำความสะอาดหัวใจของเราจากความชั่วร้ายของโลกนี้ ขอเรียนรู้วิธีการทำตามหัวใจของกฎหมายของพระเจ้าซึ่งยังคงถูกต้อง

1 2,1-6 จอห์น -- ฉันจะเขียนนี้ให้กับคุณรักของฉันคุณอาจจะไม่บาป ถ้าบาปทุกคนเรามีผู้สนับสนุนกับพระบิดา, พระเยซูคริสต์คนชอบธรรม พระองค์ทรงเป็นผู้เสียสละ atoning บาปของเราและไม่เพียง แต่สำหรับเรา แต่ยังสำหรับโลกทั้งโลก เรารู้ว่าเรารู้ว่ามันได้อย่างไร ขึ้นอยู่กับว่าเรารักษาพระบัญญัติ กล่าวว่าที่ว่า"ผมรู้เขา"แต่ไม่ประพฤติตามพระบัญญัติของพระองค์เป็นคนโกหกและไม่เป็นความจริง แต่เก็บคำพูดของเขาผู้ใดในตัวเขาความรักของพระเจ้าจริงๆ materialized ดังนั้นการรู้ว่าเราอยู่ในเขา กล่าวว่าในตัวเขาต้องอาศัยอยู่เป็นเขาอาศัยอยู่ที่

1 ยอห์น 3.3 -- ทุกคนที่ clings เขาหวังว่านี้มุ่งมั่นที่จะบริสุทธิ์ที่เขาเป็นบริสุทธิ์

โคโลสี 1,19-20 -- ความสุขที่ดีของพระเจ้าที่จะผ่านทุกความบริบูรณ์ในเขาและผ่านเขาจะกระทบพวกเขาทั้งหมด เลือดของเขาข้ามด้วยตัวเองที่เกิดจากห้องพักไปยังสิ่งที่อยู่บนแผ่นดินและในสวรรค์

ฮีบรู 4,14-16 -- เมื่อเราได้เช่นมหาปุโรหิตวิเศษ -- พระเยซูพระบุตรของพระเจ้าซึ่งก็ขึ้นไปยังสวรรค์ -- ให้เราถือมั่นในศาสนาของพวกเขา เราทำ แต่ปุโรหิตไม่สามารถของความรู้สึกกับความอ่อนแอของเรา แต่อย่างหนึ่งที่อยู่ในความเคารพทุกคนเป็นเราพยายาม แต่ก็ไม่มีบาป ดังนั้นการเข้าถึงพระที่นั่งของพระคุณด้วยความกล้าหาญที่เราอาจจะได้รับความเมตตาและหาพระคุณเมื่อเราต้องการความช่วยเหลือ

พระเยซูคริสต์ทรงเรียกเรา :

มัทธิว 4.17 -- จากเวลาที่พระเยซูทรงเริ่มเทศนา,"! กลับใจอาณาจักรสวรรค์อยู่ใกล้!"

อธิษฐาน : องค์พระเยซูขอขอบคุณสำหรับการเสียสละอันยิ่งใหญ่ที่คุณได้ทำเพื่อเรา ที่คุณเดิมพันทุกสิ่งที่คุณได้ไปเล็กน้อยและผมอาจจะเป็นหนึ่งกับคุณในราชอาณาจักรของ องค์พระเยซูผมรักคุณและต้องการที่จะให้บริการคุณด้วยทั้งหมดหัวใจของฉัน แต่สะดุดที่ขั้นตอนที่ฉันรู้ว่าคุณรักผมและต้องการและฉันอาจจะเป็นหนึ่งกับคุณในราชอาณาจักรของ ยกโทษให้ฉันความชั่วช้าของฉันและฉันเปิดหัวใจของฉันแนะนำผมด้วยพระวิญญาณบริสุทธิ์ของคุณผมสามารถที่จะอาศัยอยู่ในความรักและความสอดคล้องกับกฎหมายของรักที่คุณให้เราทั้งหมดผ่านผู้รับใช้โมเสสของพระองค์ เปิดหัวใจของคุณให้กับทุกคนที่แสวงหาความจริงเพื่อให้เข้าใจถึงความลึกของการเสียสละของคุณสำหรับเรา เพื่อที่จะเข้าใจความหมายของกฎหมายของคุณและวิธีการเตรียมความพร้อมสำหรับการประชุมเริ่มต้นกับคุณ มาเร็ว ๆ นี้ของเจ้าราชอาณาจักรอาเมน


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

Video -- ทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์ -- เครื่องซักผ้า Paul

428_vse_je_o_kristu_paul_washer.jpg คืนนี้ฉันก็อยู่ที่นี่ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับคน หรือพูดคุยเกี่ยวกับคริสตจักรหรือศาสนา เพราะทุกสิ่งเหล่านี้มีความล้มเหลวและข้อบกพร่องของพวกเขา แต่ละคุณควรจะสามารถยืนขึ้นและกล่าวว่าค่าใช้จ่ายกับสิ่งเหล่านี้ ผู้คนจะอ่อนแอและเป็นบาป ศาสนาก็เป็นบางครั้งที่อ่อนแอและล้มเหลวแต่พระคริสต์ มีหนึ่งไม่ชอบคริสต์ คิงของคิงส์และพระเจ้าของ Lords เป็นบุตรของพระเจ้า มันสมบูรณ์แบบไม่มีขีด จำกัด มันมีความแข็งแรงและมีประสิทธิภาพ ไม่เคยล้มเหลว และปฏิบัติตามสัญญาที่เคยทำทุกๆ คุณมีอาร์กิวเมนต์ไม่มีกับเขา เพราะไม่ชอบเขา เขาและเขาคนเดียวเป็นผู้ช่วยให้รอดของโลก และพระเยซูเป็นพระเจ้า ดังนั้นทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์คุณคิดว่าของเขา? เนื่องจากเป็นพื้นฐานหลักของศาลของพระเจ้าของผู้คน ขณะที่มันเป็นความจริงว่าวันหนึ่งคุณจะยืนต่อหน้าพระเจ้าและได้รับการตัดสินโดยบาปของคุณคุณต้องเข้าใจว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในวันกิยามะฮ์จะถูกนี้ : คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับพระเยซูคริสต์? คุณทำอะไรกับพระเยซูคริสต์? พระเยซูคริสต์ที่สร้างคุณและดังนั้นจึงมีการเรียกร้องความต้องการของคุณ เป็นผู้เขียนของคุณและบนพื้นฐานว่าเป็นเจ้าของของคุณเจ้าของของคุณ และเพียงแค่โค่นทรัพย์สินของพวกเขา แต่เขายังเป็นพระเจ้าคุณบอกว่า : ฉันไม่เห็นที่เป็นบัลลังก์ของเขา? ...
Added: 12.05.2011
Views: 108724x

นรกก็คือ -- สิ่งที่จะเป็นจุดสิ้นสุดของคนชั่วร้ายหรือไม่

371_existuje_peklo.jpg หลายคนกลัวของนรกและความทุกข์ทรมานนิรันดร์ แต่นรก? พระคัมภีร์พูดถึงนรกที่เป็นเพียงจนวันสุดท้ายของการคิดคำนวณมา เมื่อพระเยซูคริสต์ resurrects ชั่วร้ายและให้การตัดสินใจที่ทุกคนจากนั้นมีนรกในการทำความสะอาดประเทศของเราจากความบาป, ไฟนิรันดร์และโดยไม่มีเงื่อนไขและทำลายผู้กระทำผิดทั้งหมด นี้จะตายครั้งที่สอง, ขั้นสุดท้ายและนิรันดร์ จากนั้นพระเจ้าจะเรียกคืนและการสร้างที่ดินใหม่ทฤษฎีของนรกและความอมตะของจิตวิญญาณเป็นสิ่งที่กุขึ้นทางปรัชญาที่วางรากฐานของเพลโต ตลอดพระคัมภีร์ที่คุณพบข้อพูดว่าจิตวิญญาณเป็นอมตะหรือว่ามีนรก!พระคัมภีร์มีความชัดเจนมากหลายข้อที่พูดเกี่ยวกับการนอนหลับที่ตายแล้วและยังไม่ทราบถึงที่มาที่สองของพระเยซูคริสต์ จากนั้นพระเยซูคริสต์ resurrects รางวัลที่ตายแล้วและสอดคล้องกับการกระทำของพวกเขาโองการเหล่านั้นเป็นจำนวนมากดังนั้นแปลว่าถ้าเราไม่กี่ข้อที่มีปัญหาเป็นอุปมาของมนุษย์สมบูรณ์และ Lazarus, หรือโจรบนไม้กางเขนเพื่อที่จะไม่มีนรกนิรันดร์เราจะปฏิเสธส่วนที่เหลือของพระคัมภีร์, รวมทั้งหลักคำสอน กิยามะฮ์และสองมาของพระเยซูคริสต์ทฤษฎีทั้งหมดของนรกทุกข์นิรันดร์ในนรกปฏิเสธอย่างแน่นอนที่สำคัญที่สุด -- ฟื้นคืนชีพของคนตายในที่สองมาของพระเยซูคริสต์เพื่อแผ่นดินของเรา!ให้พระคัมภีร์พูด ตัดสินด้วยตัวคุณเองว่าสิ่งที่ที่ไหนนอนตาย?Daniel 12.2 -- แล้วเขาตื่นนอนหลายคนในฝุ่นของโลก บางคนมีชีวิตนิรันดร์, อื่น ๆ เพื่อความอัปยศสำหรับคำเตือนนิรันดร์ปัญญาจารย์ 3.20 -- ชี้ไปที่สถานที่เดียวกันทั้งหมด ...
Added: 02.03.2011
Views: 156442x

8 การเจริญเติบโตของคริสต์เปลี่ยนแปลงในธรรมชาติ -- การเดินทางไปยังพระเยซูคริสต์

304_cesta_ke_kristu.jpg การเจริญเติบโตของคริสต์ -- เพื่อเปลี่ยนธรรมชาติของเราคิดของความรักความงามของพระคริสต์และความสมบูรณ์ของธรรมชาติของเขา คิดของพระคริสต์ในการหักห้ามใจ, ความอ่อนน้อมถ่อมตนในพระคริสต์พระเยซูคริสต์ในความบริสุทธิ์และความศักดิ์สิทธิ์พระคริสต์ในความรักของเขาสุดจะพรรณนา -- เหล่านี้เป็นวิชาสำหรับการทำสมาธิ เท่านั้นถ้าคุณรักพระคริสต์ถ้าคุณมีมันเป็นตัวอย่างถ้าอาศัยทั้งหมดในเขาเท่านั้นจากนั้นคุณจะเปลี่ยนเป็นรูปแบบของ.การเปลี่ยนแปลงของหัวใจซึ่งเป็นเด็กเล็ก ๆ ของพระเจ้าพระคัมภีร์เรียกว่าการเกิดใหม่ พระคัมภีร์ยัง likens เปลี่ยนการงอกของเมล็ดดีผู้จัดการหว่าน ในทำนองเดียวกันผู้ที่ได้ถูกแปลงเป็นคริสต์"เหมือนเด็กทารกแรกเกิด"(1 เปโตร 2:2) ซึ่งเติบโต (เอเฟซัส 4.15) ในผู้ชายและผู้หญิงผู้ใหญ่ในพระเยซูคริสต์ เป็นหว่านเมล็ดพันธุ์ดีในเขตข้อมูลที่จะเติบโตและเกิดผล อิสยาห์เขียนว่า"จะเรียกว่าต้นไม้แห่งความชอบธรรมที่พระเจ้าปลูกเพื่อเฉลิมฉลอง"(อิสยาห์ 61.3) ภาพจากธรรมชาติมาใช้เพื่อให้เราสามารถเข้าใจความจริงของชีวิตลึกลับทางจิตวิญญาณไม่ทั้งหมดภูมิปัญญาและทักษะของมนุษย์สามารถเพิ่มสิ่งมีชีวิตทางธรรมชาติในน้อยที่สุด พืชและสัตว์สามารถมีชีวิตอยู่เพียงผ่านชีวิตแรงบันดาลใจจากพระเจ้าพระองค์เอง ในทำนองเดียวกันเพียง แต่ผ่านชีวิตหายใจพระเจ้าสามารถให้กำเนิดชีวิตทางจิตวิญญาณในจิตใจของผู้คน จนกระทั่งคนเกิด"ข้างบน"ไม่สามารถเข้าร่วมในชีวิตที่พระเยซูคริสต์มาเพื่อให้ในฐานะเป็นจริงกับชีวิตดังนั้นจึงมีการขยายตัว แต่พระเจ้าเท่านั้นที่จะสร้างตาดอกและลูกอ่อนในครรภ์ดอกไม้ พลังของเมล็ดพัฒนา,"ใบแรกแล้วหูแล้วหูเต็มของข้าวสาลี"(Mark 4.28) ...
Added: 07.01.2011
Views: 101343x

การเปลี่ยนแปลงในการแปลพระคัมภีร์

512_zmeny_v_prekladech_bible.jpg ในภาษาเช็กในจำนวนที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ที่เพิ่มขึ้นของการแปลพระคัมภีร์ นอกจากนี้ยังมีการแปลทั่วโลกสามารถใช้ได้ไม่เพียง แต่เพื่อให้การแปลและการศึกษาเช็ก Bible21 แต่ยังกรุงเยรูซาเล็มพระคัมภีร์ไบเบิลและพยานพระยะโฮวา ชาวอเมริกันที่ยังมีการแปลพระคัมภีร์เป็นภาษาอังกฤษจำนวนมากเช่นรุ่นสากลใหม่ (NIV)แต่แปลเหล่านี้มีการแปลอย่างถูกต้องตามตำราเดิม?ในยุคกลางคริสตจักรที่ไม่ได้ต้องการคนที่จะอ่านพระคัมภีร์เพราะพวกเขาก็จะดูว่าห่างไกลคริสตจักรที่อยู่ไกลจากความจริง พระคัมภีร์ที่ถูกตรึงกางเขน, เผา แต่พระเจ้าอนุญาตให้นี้จะถูกทำลายอย่างสมบูรณ์และลืม พระเจ้ามักจะมีคนที่เธอหัวแก้วหัวแหวนของเขา แล้วเวลาที่คริสตจักรพยายามที่จะเปลี่ยนพระวจนะของพระเจ้าและยังสร้างการแปลเป็​​นภาษาละตินที่เป็นเท็จ -- ภูมิฐาน การแปลพระคัมภีร์ไบเบิลที่แท้จริงคือการเก็บรักษาไว้โดยคนที่ยัง Valdens ซื่อสัตย์ในภูเขาที่อิตาลี ดังนั้นแล้วในเวลานั้นมีสองรุ่นของพระคัมภีร์ที่ถูกเมื่อการปฏิรูปที่มาที่แท้จริงของการแปลพระคัมภีร์ที่จะเริ่มต้นในการแพร่กระจาย Martin Luther แปลพระคัมภีร์เป็นความจริงของต้นฉบับภาษากรีกไม่ได้มาจากภาษาละตินภูมิฐาน พระคัมภีร์ที่ได้ถูกแปลเป็​​นภาษาหนึ่งในยุโรปและมันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะหยุดมัน เมื่อการปฏิรูปมารู้ผู้นำของโบสถ์คาทอลิก, หนังสือเท่านั้นที่ทำให้เกิดการสูญเสียความเชื่อคาทอลิกของผู้คนที่ถูกพระคัมภีร์ ดังนั้นมันจึงเกลียดชังนิกายเยซูอิตที่ถูกฉลาดและสร้างบทความต่อไปของเขาหวังที่จะแพร่กระจายในหมู่มนุษย์ ก่อนจะล้มเหลว แต่ในยี่สิบของศตวรรษที่สิบเก้าจะเริ่มเจริญในคริสตจักรแองกลิ มันถูกสร้างขึ้นและรหัส Vatikanus ...
อัปเดต: 16.11.2011
Added: 16.11.2011
Views: 179344x

พระคัมภีร์, พระคำของพระเจ้า -- ทำไมเราจึงสามารถไว้วางใจเธอ?

285_bible.jpg พระคัมภีร์เป็นหนังสือที่สร้างขึ้นเพื่อ 16 ศตวรรษที่ยาวและจะมีส่วนร่วมในการเขียน 40 นักเขียนวัยที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงอาชีพการศึกษาสภาพแวดล้อมรวมและโลกทัศน์ และยังเป็นคริสเตียนเรายอมรับว่าพระคัมภีร์เป็นหนังสือในชุดความสอดคล้องและเป็นเอกลักษณ์ของเขา แม้ว่าจะมีความแตกต่างกันในหนังสือบางเล่มของพระคัมภีร์ถูกนำทันทีที่เราได้วันนี้ สิ่งที่ทำหนังสือทุกเล่มเหล่านี้มีเหมือนกัน? และเหตุผลที่เก็บรวบรวมเอกสารเหล่านี้เมื่อศตวรรษที่สร้างขึ้นเป็นจำนวนมาก"วรรณกรรมศาสนา"? ทำไมพวกเขาปฏิเสธมีหนังสือไม่มีลักฐาน แต่แรกเห็นดูเหมือนจะคุ้มค่า?เป็นเอกภาพของพระคัมภีร์คืออะไร?ประกอบด้วย ในความเป็นจริงว่าพระวิญญาณบริสุทธิ์เป็นแรงบันดาลใจของนักเขียนและผู้เขียนพระคัมภีร์ในการตัดสินใจ, การกระทำและพูดได้ตามกฎหมายที่แตกต่างจากคนมักจะไดรฟ์ ชีวิตของพวกเขาถูกแนบไปกับบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ในพวกเขา แต่พวกเขา ไม่แสวงหาโชคของเขาจะไม่ดำเนินการออกแผนการของพวกเขา แต่ยืนยันในความจริงในโลกนี้ไม่ได้อยู่ในโลกนี้ พระคัมภีร์แสดงให้เห็นทุกอย่างเพื่อพระเจ้า.ไม่มีชายกลาง แต่พระเจ้าพระเจ้าแห่งชั้นฟ้าและแผ่นดิน พระองค์ทรงเป็น สร้างขึ้นในโลกนี้และทำให้เขามีลักษณะรูปแบบมนุษย์และหลังจากเขา หนึ่งถึงแม้ว่าความผิดของเขาออกไปอีกครั้งที่จะนำร่วมกันสนับสนุนและ reprimands ฉันขอให้เราสงบสุขและไม่เสียใจ เมื่อความแน่นของเวลาออกมาอยู่ในโลกนี้ที่จะรักองค์พระเยซู, ให้ฟรีคนและเสนอขายเขาชีวิตนิรันดร์ ดังนั้นเมื่อคนอ่านพระคัมภีร์เป็นที่เกี่ยวข้องและดำเนินการทางด้านหลังเพราะพบโลกใหม่ที่ค้นพบพระเจ้าและฟังสิ่งที่พระเจ้าได้กล่าวว่าพระเจ้าบางครั้งพูดกับประชาชนโดยตรง บางครั้งผ่านทางเทวดา, ศาสดาได้เคยเห็น -- สถานะพิเศษของร่างกายและจิตใจซึ่งการรับรู้ข่าวสารของพระเจ้า ...
Added: 07.12.2010
Views: 155265x

Th.AmazingHope.net - เขาเสียสละทุกอย่างเพื่อบัน​​ทึกเรา