Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

นรกก็คือ -- สิ่งที่จะเป็นจุดสิ้นสุดของคนชั่วร้ายหรือไม่

ตายคืออะไร

371_existuje_peklo.jpg

นรกก็คือ -- สิ่งที่จะเป็นจุดสิ้นสุดของคนชั่วร้ายหรือไม่

Added: 02.03.2011
Views: 156440x
Topics: ตายคืออะไร
PrintTisk

หลายคนกลัวของนรกและความทุกข์ทรมานนิรันดร์ แต่นรก? พระคัมภีร์พูดถึงนรกที่เป็นเพียงจนวันสุดท้ายของการคิดคำนวณมา เมื่อพระเยซูคริสต์ resurrects ชั่วร้ายและให้การตัดสินใจที่ทุกคนจากนั้นมีนรกในการทำความสะอาดประเทศของเราจากความบาป, ไฟนิรันดร์และโดยไม่มีเงื่อนไขและทำลายผู้กระทำผิดทั้งหมด นี้จะตายครั้งที่สอง, ขั้นสุดท้ายและนิรันดร์ จากนั้นพระเจ้าจะเรียกคืนและการสร้างที่ดินใหม่

ทฤษฎีของนรกและความอมตะของจิตวิญญาณเป็นสิ่งที่กุขึ้นทางปรัชญาที่วางรากฐานของเพลโต ตลอดพระคัมภีร์ที่คุณพบข้อพูดว่าจิตวิญญาณเป็นอมตะหรือว่ามีนรก!

พระคัมภีร์มีความชัดเจนมากหลายข้อที่พูดเกี่ยวกับการนอนหลับที่ตายแล้วและยังไม่ทราบถึงที่มาที่สองของพระเยซูคริสต์ จากนั้นพระเยซูคริสต์ resurrects รางวัลที่ตายแล้วและสอดคล้องกับการกระทำของพวกเขา

โองการเหล่านั้นเป็นจำนวนมากดังนั้นแปลว่าถ้าเราไม่กี่ข้อที่มีปัญหาเป็นอุปมาของมนุษย์สมบูรณ์และ Lazarus, หรือโจรบนไม้กางเขนเพื่อที่จะไม่มีนรกนิรันดร์เราจะปฏิเสธส่วนที่เหลือของพระคัมภีร์, รวมทั้งหลักคำสอน กิยามะฮ์และสองมาของพระเยซูคริสต์

ทฤษฎีทั้งหมดของนรกทุกข์นิรันดร์ในนรกปฏิเสธอย่างแน่นอนที่สำคัญที่สุด -- ฟื้นคืนชีพของคนตายในที่สองมาของพระเยซูคริสต์เพื่อแผ่นดินของเรา!

ให้พระคัมภีร์พูด ตัดสินด้วยตัวคุณเองว่าสิ่งที่

ที่ไหนนอนตาย?

Daniel 12.2 -- แล้วเขาตื่นนอนหลายคนในฝุ่นของโลก บางคนมีชีวิตนิรันดร์, อื่น ๆ เพื่อความอัปยศสำหรับคำเตือนนิรันดร์

ปัญญาจารย์ 3.20 -- ชี้ไปที่สถานที่เดียวกันทั้งหมด -- ทั้งหมดมาจากฝุ่นกับฝุ่นอีกครั้งกลับทั้งหมด รู้ดีว่าวิญญาณของมนุษย์ขึ้นไปในขณะที่จิตวิญญาณของสัตว์จะหายไปด้านล่างพื้นใคร (หมดอายุวิญญาณ = พระเจ้าเรามีสิ่งมีชีวิตไม่ชีวิตอมตะ.)

ปัญญาจารย์ 12.7 -- ก่อนที่จะส่งกลับไปยังประเทศที่ฝุ่นมัน, และผลตอบแทนวิญญาณเพื่อพระเจ้าที่ให้มัน

ปัญญาจารย์ 9,10 -- สิ่งใดที่จะจับมือของคุณฉันจะไปเกี่ยวกับการที่ดีที่สุด -- หลังจากที่ทุกท่านกำลังจะไปหลุมฝังศพซึ่งเป็นอะไรที่ต้องทำ, ขาดความรู้สึกภูมิปัญญาและความรู้!

เมื่อตายจะสูงขึ้นและมีการคืนพระชนม์?

1 เธสะโลนิ 4.16 -- คุณจะได้ยินคำสั่งเร้าใจเสียงของหัวหน้าทูตสวรรค์และคนที่กล้าหาญของพระเจ้าพระเจ้าของพระองค์ให้ลงมาจากฟากฟ้าและเป็นครั้งแรกในพระคริสต์ที่ตายแล้วให้เพิ่มขึ้น

ยอห์น 5.28 -- ไม่ต้องแปลกใจเพราะเวลาจะมาเมื่อทุกคนที่อยู่ในหลุมฝังศพจะได้ยินเสียงของเขาและออกมา -- ผู้ที่ได้ทำดีจะได้รับการฟื้นคืนชีพเพื่อชีวิต แต่ผู้ที่กระทำความชั่วร้ายให้ฟื้นคืนพระชนม์ของศาล .

1 โครินธ์ 15.52 -- ขึ้นไปเป่าตายจะถูกให้ฟื้นคืนชีพเพื่อเป็นอมตะและเรามีการเปลี่ยนแปลง

1 โครินธ์ 15.42 -- นี้ยังเป็นกิยามะฮ์ Burying ร่างกายมนุษย์, พระเยซูทรงเป็นอมตะ (ศรัทธาศรัทธา)

วิวรณ์ 20.6 -- จำเริญและศักดิ์สิทธิ์เป็นคนที่มีส่วนร่วมในการฟื้นคืนแรก มากกว่าเช่นตายครั้งที่สองมีอำนาจไม่

สิ่งที่พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับการลงโทษสำหรับบาป?

โรม 6.23 -- ค่าจ้างของความบาปคือความตาย แต่ของประทานจากพระเจ้าคือชีวิตนิรันดร์ในพระเยซูคริสต์พระเจ้าของเรา

Ezekiel 18.4 -- ลอ -- ฉันมีชีวิตทุกชีวิตเป็นพ่อแม่และชีวิตของเด็ก! ชีวิตจะจ่ายคนที่กระทำบาป

เป็นชนิดของการเสียชีวิตนี้คืออะไร?

2 สะโลนิกา 1:8-9 -- องค์พระเยซูถูกประทานลงมาจากฟากฟ้ากับทูตสวรรค์อันยิ่งใหญ่ของเขาในการเผาไฟที่จะลงโทษผู้ที่ไม่รู้จักพระเจ้าและรับพระกิตติคุณขององค์พระเยซูของเรา การลงโทษของพวกเขาจะพินาศนิรันดร์ในการคัดแยกจากพระเจ้าและจากอำนาจน่ากลัวของเขา

นี้เป็นไฟสุดยอดคน?

มัทธิว 10.28 -- อย่ากลัวผู้ที่ฆ่าตัว แต่ไม่สามารถฆ่าชีวิต แต่กลัวผู้ที่สามารถทำลายชีวิตและร่างกายทั้งในนรก

Ezekiel 18.20 -- จิตวิญญาณที่บาปจะต้องตาย; ลูกชายจะไม่ประสบสำหรับความชั่วช้าของบรรพบุรุษและพ่อจะไม่ประสบสำหรับความชั่วช้าของบุตรชาย

อะไรคือ likened แก่สิ้นชั่วร้าย?

สดุดี 37.20 -- fellows ไร้ค่า แต่จะทำลายศัตรูของพระเจ้าหายไปเช่นหญ้าจากทุ่งหญ้าดูดควัน

ตามที่อธิบายไว้โดยจอห์นแบ๊บติสถูกทำลายของคนชั่ว?

มัทธิว 3.12 -- ฉันมีพลั่วอยู่ในมือของเขาและล้างพื้นการนวดของเขา รวบรวมเป็นยุ้งข้าวสาลี, การหยอกล้อของเขา แต่เขาจะเผาด้วยไฟโดยไม่มีเงื่อนไข!

เป็นส่วนหนึ่งของซ้ายชั่วร้ายที่อยู่เบื้องหลัง?

Malachi 3.19 -- ดูเถิดวันที่ได้มาเห็นได้ชัดเช่นเตา! ทุกหัวบวมและกระทำผิดทั้งหมดจะถูกตอและวันที่จะมาเผาพวกเขากล่าวว่าพระเจ้าแห่งครอบครัว ทางด้านซ้ายมือของพวกเขารากหรือสาขา!

พวกเขากำลังคนชั่วร้ายโดยตรงกับการลงโทษ -- ทันทีหลังจากการตายและรอวันหรือศาล?

2 เปโตร 2.9 -- พระเจ้าจึงสามารถปล่อยให้อิสระจากพระเจ้าจากการทดลอง แต่ไม่เป็นธรรมจะเกิดขึ้นวันของการทดลองใช้การลงโทษของเขา

ในกรณีที่สถานที่ของคนชั่วแล้ว?

สดุดี 37.10 -- ในขณะที่คนร้ายน้อยหายไปหันกลับมามองเขาและเขาไม่

2 เปโตร 3.12 -- ผู้กระหายมองออกวันพระเจ้า! ชั้นฟ้าแล้วหายไปดับเพลิงและองค์ประกอบจะละลายด้วยความร้อน

2 Peter 3,7 -- คำเดียวกันจะเก็บและรักษาฟากฟ้าและแผ่นดินปัจจุบันไฟซึ่งอยู่ระหว่างรอวันแห่งการตอบแทนและความหายนะของคนไม่มีศาสนา

2 เปโตร 3.10 -- วันที่ชั้นฟ้าทั้งหลายล้มลงด้วยความผิดพลาดองค์ประกอบจะละลายด้วยความร้อนและแผ่นดินด้วยการกระทำทั้งหมดของมันจะถูกเปิดเผย

จากไหนมาไฟที่ทำลายมัน?

วิวรณ์ของยอห์น 20.9 -- เจ้าหน้าที่ขอบฟ้าล้อมรอบค่ายของธรรมิกชนและเมืองอันเป็นที่รัก แต่ไฟลงมาจากฟากฟ้าและกินพวกเขา

อิสยาห์ 28.21 -- เป็นพระเจ้าจะต้องเกิดขึ้นบนภูเขา Peracim, rozhorlí ชอบย้อนกลับไปในหุบเขาของ Gibeon ให้ดำเนินการงานของเขา -- ทำงานพิเศษของเขาเพื่อให้งานของเขา -- งานที่ผิดปกติของเขา

วิวรณ์ 20,13-14 -- ในทะเลให้ถึงผู้ที่ตายในนั้นออกยังเฮดีสเสียชีวิตและผู้ที่ตายในพวกเขาและแต่ละคนถูกตัดสินโดยการกระทำของเขา ความตายและเฮดีสถูกโยนลงในบึงไฟ -- นี่คือตายครั้งที่สอง

ไม่ไฟนี้อะไรกับคนชั่วร้าย?

Malachi 4.3 -- จากนั้นกระทืบคนชั่ว -- จะอยู่ภายใต้เท้าของคุณเช่นเถ้าถ่านในวันที่พระเจ้าแห่งครอบครัวกล่าวว่า

สิ่งที่เรียกว่าการทำลายสุดท้ายของคนไม่มีศาสนา?

วิวรณ์ 20, 14 -- การตายและเฮดีสถูกโยนลงในบึงไฟ -- นี่คือตายครั้งที่สอง

อะไรจะเตือนเรื่องของการลงโทษในไฟนิรันดร์?

จูด 1, 7 -- เพียงแค่ที่มันเป็นสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah และเมืองใกล้เคียงซึ่งมีลักษณะที่คล้ายกับที่ indulged ในความผิดศีลธรรมทางเพศและการใช้ในทางที่ผิดล้มเหลว เพราะตอนนี้กำลังทำหน้าที่เป็นคำเตือนจากการลงโทษของไฟนิรันดร์

ปฐมกาล 19,24-25 -- และพระเจ้าฝนตกเมื่อสถานที่เลวร้ายและเมื่อ Gomorrah กำมะถันและไฟจากพระเจ้าอยู่ในสวรรค์ เธอมีเมืองทั้งกับธรรมดารอบ, กับผู้อยู่อาศัยทุกคนและทุกคนที่เติบโตมาจากประเทศเจ๊ง

สิ่งที่ถูกประทานลงมาหลังจากที่นรกเผาสุดท้าย?

2 เปโตร 3.13 -- แต่เรามองไปที่ท้องฟ้าใหม่และแผ่นดินใหม่ -- ส่วนของบ้าน


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ตายคืออะไร

Video -- ค้นหาความจริง -- ข่าวดีเกี่ยวกับนรก

196_dobre_zpravy_o_pekle.jpg อะไรคือความตายและสิ่งที่อยู่หลังความตาย? นรกที่นรกจะเป็นอย่างไร นรกจริงหรือเป็นนิยายเพียง? เป็นจริงเช่นความรักของพระเจ้าให้คนโหดร้ายและเป็นบาปตลอดไปทอดในไฟนิรันดร์ พวกเขาจะเคยดูที่คุณรักในขณะที่คุณกำลังทุกข์ทรมานในขณะที่เราดีใจในสวรรค์? พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับชีวิตหลังความตายเป็นอย่างไร คือชีวิตหลังความตายหรือคนรู้อะไรรอให้สองมาขององค์พระเยซูคริสต์และศาลตามมา? ดูวิดีโอที่จะตอบคำถามเหล่านี้ทั้งหมดนี้ ...
Added: 01.11.2010
Views: 151016x

คนรวยและคนจน Lazarus -- ลูกา 16, 19-31

162_bible_lukas_16_19_31.jpg Above บทนี้เพื่อจิ๊กซอว์หลาย ๆ คน -- เพราะพวกเขาลืมว่านี่เป็นคำอุปมาเช่นเดียวกับ parables อื่น ๆ , คริสต์มาแทนชีวิตของคนรวยและคนจน Lazarus ความคาดหวังของชีวิตของผู้ฟังของพวกเขาลูกา 16,19-31 -- เสี่ยและ Lazarus"มีคนมากมายแต่งตัวอยู่ในชุดผ้าลินินสีม่วงและปรับและ feasted ทุกวันดี. เขายังขอทานบางชื่อ Lazarus, ซึ่งนอนที่ประตูของเขาเต็มไปด้วยแผลและอย่างน้อยอยากจะกินสิ่งที่ลดลงจากตารางเสี่ยของถูก . แม้สุนัขก็มาเลียแผลของเขา. วันหนึ่งขอทานตายและมลาอิกะเอาเขาแขนของอับราฮัม. ว่าเสี่ยยังเสียชีวิตและถูกฝัง. เมื่ออยู่ในนรกยกตาของเขาในการลงโทษและเห็นอับราฮัมอยู่ห่างไกล และในอ้อมแขนของเขา Lazarus. พ่ออับราฮัม,'กล่าวว่าเสี่ยมีเมตตาเมื่อฉันส่ง Lazarus ...
Added: 05.10.2010
Views: 231678x

ความตายเป็นสิ่งที่หลังจากการตาย?

72_co_je_po_smrti.jpg คือความตายคืออะไร?คนแรกแบ่งออกเป็นสองส่วน -- ร่างกายและจิตใจของนักปรัชญาเพลโต เขากล่าวว่าร่างกายเป็นมนุษย์และชีวิตอมตะ ที่ได้นำความคิดของคริสต์ศาสนาและนำมาเป็นทั่วไป จนกระทั่งศตวรรษที่ผ่านมาผู้เชี่ยวชาญสังเกตว่าพระคัมภีร์ไบเบิลไม่ได้ชีวิตอมตะพูดปฐมกาล 2.7 -- จากนั้นพระเจ้าพระเจ้าเกิดฝุ่นคนของพื้นและเป่าลมหายใจเข้าจมูกของชีวิต ดังนั้นคนเป็นชีวิตการเป็นBody + = ลมหายใจของพระเจ้าคนหรือวิญญาณ มนุษย์กลายเป็นวิญญาณอยู่ แต่ได้! ชีวิตไม่ได้สิ่งที่เราเอง แต่สิ่งที่เรามี ซาตานเป็นหลักของอยู่และแล้วคนแรกใน Paradise นอนที่พวกเขาเป็นอมตะสิ่งที่เกิดขึ้นกับคนหลังความตาย?ปัญญาจารย์ 9,5-6 -- ชีวิตรู้ว่าพวกเขาจะต้องตาย แต่ตายไม่รู้เรื่อง ไม่มีการตอบโต้จะไม่ได้รับมันแม้หน่วยความจำเพียงของพวกเขาเสียแล้ว เป็นความรักและความเกลียดชังของพวกเขาทั้งหมดหลงหายไป ไม่อีกครั้งจะไม่มีส่วนใดในสิ่งที่เกิดขึ้นภายใต้ดวงอาทิตย์ปัญญาจารย์ 12.7 -- ก่อนกลับฝุ่นที่ประเทศที่ใช้และส่งกลับวิญญาณพระเจ้าที่ให้มันหลังจากการตายเป็นจริงคนตกแตกและล้มลงหมดสติสมบูรณ์ ในขณะที่ส่วนหนึ่งของมนุษย์ไม่ไม่รอดไม่ใช่ร่วมกับเขาด้วยเพื่อให้ติดต่อ ...
Added: 12.08.2010
Views: 133448x

พระเยซูกับโมเสสและเอลียาห์ใน Mount ของการเปลี่ยนรูป

407_jezis_hora_promeneni.jpg 17,1-8 แมทธิว -- หลังจากหกวันพระเยซูให้เขาเอาปีเตอร์เจมส์และจอห์นพี่ชายของเขาทำให้พวกเขาอยู่คนเดียวบนภูเขาสูงและก็เปลี่ยนก่อนหน้าพวกเขา ส่องใบหน้าของเขาเหมือนดวงอาทิตย์และเสื้อผ้าของเขากลายเป็นสีขาวเป็นไฟ บัดนี้พวกเขาได้เห็นเอลียาห์มูซาและพูดคุยกับเขา ปีเตอร์กล่าวว่าพระเยซู :"พระเจ้าดีเราอยู่ที่นี่ถ้าคุณต้องการเราจะมีสามคูหา -- หนึ่งสำหรับคุณหนึ่งสำหรับโมเสสและหนึ่งสำหรับเอลียาห์."ก่อนที่เขาพูด, ฉับพลันมันเรืองแสงเมฆบดบัง แล้วจากก้อนเมฆมาเสียง :".. นี้เป็นพระบุตรของฉันผู้ที่ฉันชอบของเขาฟัง"เมื่อสาวกได้ยินนี้พวกเขาหล่นลงบนใบหน้าของพวกเขาและกลัวชะมัด พระเยซูเสด็จมาและจับพวกเขากล่าวว่า". ลุกขึ้นจะไม่กลัว" และเธอยกตาของเธอก็เห็นชายคนกว่าพระเยซูตัวเองไม่แมทธิวลูกาและขอขอบคุณสำหรับการรายงานตามที่พระเยซูพูดกับปีเตอร์และจอห์นบนภูเขาเพื่ออธิษฐานมี ในระหว่างการสวดมนต์, ใบหน้าของพระเยซูมีการเปลี่ยนแปลง โมเสสและเอลียาห์ผู้ที่จะแสดงที่นี่จะมีการระบุอย่างชัดเจนว่าเป็นผู้ชายและไม่ผีใด ๆ สาวกของพวกเขายังต้องการที่จะสร้างเต้นท์ วิธีการก็เป็นไปได้ว่าพวกเขาก็จะปรากฏขึ้นบนภูเขามูซาและการเปลี่ยนรูปเอลียาห์?เหตุการณ์นี้เป็นการยืนยันว่าคนทั้งไม่เพียง แต่จิตวิญญาณจะเข้าสู่สวรรค์ เอลียาห์ไม่เคยตายและถูกนำไปสวรรค์ในร่างกายเช่นเดียวกับร่างกายของมูซาที่ขัดแย้งกับปีศาจอัครเทวดาไมเคิล ถ้าเขาเท่านั้นไปสวรรค์จิตวิญญาณของมูซา, ปีศาจจะไม่ต้องทำ เช่นเดียวกับเอลียาห์จะเป็นตัวด้านซ้ายล้มเหลวกับคนเหล่านี้พระเจ้ามีแผนการที่เฉพาะเจาะจงมาก โมเสสและเอลียาห์เป็นสองชั้นหลักของการแลก เอลียาห์ผู้ตาย แต่ถูกนำโดยตรงไปยังสวรรค์คนของพระเจ้าซึ่งยังคงมีชีวิตอยู่จนกระทั่งการเข้ามาของพระคริสต์และถูกเปลี่ยนเป็น2 ...
Added: 05.04.2011
Views: 270712x

คลินิกความตาย -- สิ่งที่พระคัมภีร์ว่าอย่างไร

159_tunel_klinicka_smrt.jpg อะไรคือความตายทางคลินิกประสบการณ์คนมีสิ่งที่?หลายคนทั่วโลกที่มีประสบการณ์ทางคลินิกความตายที่บอกประสบการณ์ของพวกเขา ตายในระหว่างสมอง, คนมีประสบการณ์ที่แตกต่างกันเป็นเส้นทางเป็นอุโมงค์มืดที่ประชุมเพื่อนเสียชีวิตมักจะได้รับภาพรวมกว้างของชีวิตจากวัยเด็กของเขาเพื่อนำเสนอ จากมุมมองคือมักจะเห็นรอบตัวของเขาเองและที่ควรจะเป็นแพทย์ที่พยายามที่จะช่วยให้คุณประหยัดประสบการณ์ทางคลินิกในการตาย แต่ยังไม่ได้บวก ผู้คนมักจะบอกและประสบการณ์เชิงลบที่ถูกล้อมรอบด้วยเย็น, ร้องไห้ความหลากหลายของสิ่งมีชีวิตน่ากลัวความตายทางคลินิกที่มีประสบการณ์มากที่สุดในสหรัฐอเมริกาที่อยู่ในสถานะที่ได้รับประมาณ 10 ล้านคน ในประเทศที่พัฒนาแล้วอื่น ๆ ที่มีประสบการณ์ทางคลินิกของการตายเกือบ 200 ล้านคน ตามที่ผู้เชี่ยวชาญอาจเป็นคนที่มีประสบการณ์ทางคลินิกอื่น ๆ อีกมากมายความตายเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายในขณะที่เสียชีวิตทางคลินิกอะไร?กระบวนการของการเสียชีวิตเริ่มต้นขึ้นเมื่อหัวใจหยุดปอดหยุดการทำงานของพวกเขาและแสดงให้เห็นการทำงานของสมองไม่ เมื่อหัวใจหยุดสั้นจะเกิดขึ้นระหว่างสองสามวินาทีหลังจากชั่วโมงซึ่งเป็นไปได้ด้วยการช่วยชีวิตเพื่อคืนค่ากิจกรรมการเต้นของหัวใจ เปลี่ยนกลับไปใช้ชีวิตของมนุษย์ระยะเวลาระหว่างการเสียชีวิตเกิดขึ้นสมอง ช่องทางกายภาพไม่ได้ผล แต่คุณยังคงสามารถกลับไปดำรงชีวิตของมนุษย์ สมองยังมีชีวิตอยู่และสามารถที่จะรับข้อมูล ความตายมาถึงความตายทางกายภาพสมองที่สมบูรณ์สิ่งที่พยายามเน้นความตายทางคลินิก?สิ่งที่ประสบการณ์คนเสียชีวิตระหว่างทางคลินิกให้ชี้ไปที่ความต่อเนื่องของชีวิต คลินิกตายพยายามที่จะแสดงสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากการตาย ชีวิตที่จะไปทันทีหลังการเสียชีวิตที่ความตายไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับหลายประสบการณ์ของการเสียชีวิตทางคลินิกที่สื่อสารกับเพื่อนของพวกเขาที่ตายแล้วกล่าวว่าบรรดาผู้ที่มีประสบการณ์ใกล้ตาย - ประสบการณ์จากการที่แข็งแกร่งของพวกเขาเชื่อว่าหลังจากการตายเป็นคนอีกคนหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขามากขึ้นประสบการณ์ชีวิตจิตใจมักผู้เชื่อเรื่องภูติผีปีศาจสิ่งที่พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับความตาย?พระคัมภีร์ถูกเขียนในหลายสถานที่ทันทีหลังจากที่ตายคือไม่มีชีวิตอีกต่อไป การเรียนรู้ว่าคนหลังจากการตายไปยังนรกนรกและสวรรค์นั้นไม่ได้ในพระคัมภีร์ไบเบิล เป็นความเข้าใจผิดและการชักชวนไปในทางผิดซึ่งในบางคริสตจักรคริสเตียนมาในเวลาจากหลักคำสอนคนป่าเถื่อนของอมตะของจิตวิญญาณ เขาเรียกร้องให้ ...
Added: 01.10.2010
Views: 264601x

Th.AmazingHope.net - นรกก็คือ -- สิ่งที่จะเป็นจุดสิ้นสุดของคนชั่วร้ายหรือไม่