Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

วิธีการฟังเสียงของพระเจ้า

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

140_jak_slyset_bozi_hlas_1.jpg

วิธีการฟังเสียงของพระเจ้า

Added: 29.09.2010
Views: 214723x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

เรียนรู้ที่จะได้ยินเสียงของพระเจ้า

ผู้ช่วยให้รอดรักของเรากำลังรอให้เปิดประตูไปสู่หัวใจของคุณและบอกว่าในการเข้าพักของเรา พระเยซูกล่าวว่า"ดูเถิดเรายืนอยู่ที่ประตูและเคาะถ้าใครได้ยินเสียงของเราและเปิดประตูเราเขาจะกินกับเขาและเขากับฉัน." (วิวรณ์ 3:20) การต่อสู้ชีวิตของเราคงที่เราต่อสู้กับอำนาจและพลังแห่งความชั่วร้ายและจิตวิญญาณกับศัตรูที่ไม่เคยหลับอยู่ เราจำเป็นต้องต่อต้านชักจูงและเอาชนะพวกเขาเพื่อเป็นคริสต์ก้าว เมื่อหัวใจของเราไปยังพระเยซูเข้าสู่ห้องสงบและผู้ป่วยได้ในการทดสอบที่ยากที่สุด

พระเจ้าพูดในรูปแบบที่แตกต่างกัน

มีสามวิธีที่พระเจ้าเปิดเผยพระประสงค์ที่จะนำเราและปรับตัวให้ผลที่แตกต่างกัน วิธีที่เราสามารถรับรู้เสียงของเขาจากเสียงต่างประเทศได้หรือไม่ คุณจะมองเห็นเสียงของคนเลี้ยงแกะเท็จอย่างไร จะพบพระเจ้าของเขาใน Word, เขาพระคัมภีร์ เสียงของเขาเป็นยังพบในการทำงานที่มาจากพระเจ้าของเขาเราตระหนักดีว่าเสียงถ้าไม่เปิดจิตวิญญาณของเขาออกไปจากเขาโดยไปหลังจากที่วิธีการของตนเองที่เราปฏิบัติตามจะของตัวเองและไม่ได้ต่อไปนี้ whisperings ของหัวใจศักดิ์สิทธิ์ตราบใดที่ ความรู้สึกของเราจะไม่สับสนเพื่อให้แล้วไม่รู้จักสนใจนิรันดร์, และเสียงของซาตานไม่ได้สวมหน้ากากเพื่อให้เรายอมรับว่าเป็นเสียงของพระเจ้า

พระคัมภีร์เป็นเสียงของพระเจ้า

ผู้คนที่มาฟังความจริงและข้อได้เปรียบที่พระวิญญาณบริสุทธิ์ได้รับคัมภีร์พระเป็นเสียงของพระเจ้าได้แก้ตัวสำหรับชีวิตทางจิตวิญญาณของพวกเขาใน stunting ไม่ โดยใช้ทักษะเพื่อนำไปบริจาคให้พระเจ้าทุกวันเพื่อเรียนรู้และได้รับความกระตือรือร้นและพลังรายวันซึ่งนับถือศรัทธา นอกจากนี้เรามีความคุ้นเคยกับผู้สร้างผ่านการสร้าง หนังสือที่มีลักษณะเป็นตำราเรียนที่ดี เราใช้งานพร้อมกับพระคัมภีร์เมื่อคนอื่นบอกเกี่ยวกับลักษณะของพระเจ้า เมื่อเราคิดเกี่ยวกับการกระทำของพระเจ้ามีผลกระทบต่อจิตใจของเราคือพระวิญญาณบริสุทธิ์

พระเจ้าเป็นเสียงพูดและการปฏิบัติหน้าที่และจิตสำนึก

พระเจ้าไม่ได้ปฏิเสธที่จะให้พระวิญญาณบริสุทธิ์ของเขากับผู้ที่ขอมัน เมื่อ pangs ของจิตสำนึกจะทำไมไม่รับฟังพวกเขาและจะไม่สนใจเสียงของพระวิญญาณของพระเจ้า? ทุกคนลังเลและรอที่จะได้รับมากขึ้นจนถึงจุดที่มันเป็นเรื่องยากมากขึ้นเราจะได้รับแสงสวรรค์จนดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะโดนอิทธิพลโดย Pleas และคำเตือน

ถ้าเรามองเห็นเสียงของพระเจ้าจะต้องให้ความสนใจอย่างจริงจัง เราต้องต่อต้านแนวโน้มของตนเองและชนะพวกเขาจะปฏิบัติตามเสียงของมโนธรรมโดยไม่ชักช้าหรือข้อแก้ตัวสำหรับการโทรของเขาไม่หยุดและไม่ได้ยึดจะขึ้นของเราเองและพฤติกรรมเกี่ยวกับสัญชาตญาณ พระวจนะของพระเจ้ามากับเราทุกคนที่มีความล้มเหลวในการต่อต้านวิญญาณของเขาว่าเราจะไม่ต้องการฟังและฟัง เสียงนี้จะพูดถึงคำเตือนให้คำปรึกษาและการแก้ไข มันเป็นข้อความของแสงพระเจ้าของผู้คน หากคุณรอสายดังขึ้นหรือโอกาสที่ดีกว่าแสงเราสามารถถอนได้และเราเหลือในที่มืด

โทรวิญญาณที่ถูกทอดทิ้งในวันนี้เพราะความสนใจของตนเองและแนวโน้มในทิศทางที่ตรงข้ามและไม่นำไปสู่วันพรุ่งนี้อาจมีอำนาจในการโน้มน้าวใจคนหรือแม้กระทั่งจิตวิญญาณของมนุษย์ไม่สามารถไม่รับรู้ คิดหัวใจ, ริมฝีปากและคำที่ดินของทุกชีวิตจะส่งผลให้คุณค่าของชีวิตของเราถ้าคุณเคยทราบถึงการแสดงตนของพระเจ้า ภาษาของหัวใจควรจะ :"พระเจ้าอยู่ที่นี่." จากนั้นชีวิตบริสุทธิ์อักขระสะอาดสะอ้านและจิตวิญญาณของพระเจ้าเป็นที่ยกย่องอย่างต่อเนื่อง

พระเจ้าได้ให้คำแนะนำเราว่าเราก็เข้าไปในห้องของเขาและมีการสำรวจอย่างเงียบ ๆ หัวใจของเขาฟังเสียงของความจริงและมโนธรรม ไม่มีอะไรที่ทำให้เป็นที่ชัดเจนเป็นคำอธิษฐานด้วยตนเองในความสันโดษ

พระเจ้าพูดผ่านคนกลางมนุษย์

ผ่านผู้เผยพระวจนะอิสยาห์ทรงกล่าวว่า"ฟังและได้ยินเสียงของเราอย่างระมัดระวังดูและได้ยินเสียงพูดของฉัน." (อิสยาห์ 28.23)

ของเราได้ส่งบรรดาร่อซู้ลของเขามหาไถ่เพื่อนำข้อความของเขาให้คน แต่จำนวนมากลังเลที่จะนำมาใช้นั้น พระวิญญาณบริสุทธิ์กำลังรอการชะลอตัวและหัวใจ tamed แต่เธอไม่เต็มใจที่จะเปิดประตูและให้พระเยซูคริสต์ด้วยความกลัวว่าบางสิ่งบางอย่างอาจมีการเรียกร้อง และเป็นพระเยซูแห่งนาซาเร็ ธ ผ่านไปทำไม เขาปรารถนาที่จะประทานพรอุดมสมบูรณ์ของพระคุณของเขา แต่เธอไม่เต็มใจที่จะยอมรับพวกเขา แต่เนื่องจากวิญญาณไม่ได้มาเพื่อให้คนสรรเสริญและสร้างขึ้นจากทฤษฎีที่ผิดพลาดของพวกเขา แต่เพื่อโลก castigated สำหรับความผิด, ความชอบธรรมตัวเองของเขาและสนามของตัวเองมากจะเปลี่ยนไปจากเขา ไม่ยินดีที่จะให้ตัวเองดึงเสื้อคลุมของตัวเองความยุติธรรม พวกเขาจะไม่เต็มใจที่จะเปลี่ยนความชอบธรรมของตัวเองซึ่งเป็นจริงความไม่เป็นธรรม, ความยุติธรรมของพระคริสต์ซึ่งเป็นบริสุทธิ์บริสุทธิ์ความจริง

พระวิญญาณบริสุทธิ์ไม่ flatters ทุกคนหรือทำให้บุคคลใด ๆ ภายใต้คำปรึกษา มนุษย์, คนบาปไม่ได้อยู่ในพระวิญญาณบริสุทธิ์ realigned เพื่อประโยชน์ของตน จะได้มาเป็นคนดุ, ไม่ว่าจะผ่านสื่อกลางใด ๆ ของมนุษย์ที่พระเจ้าทรงเลือกไว้แล้วก็ให้ทุกคนได้ยินเสียงของเขาและฟัง

แต่เนื่องจากวิญญาณไม่ได้มาเพื่อให้คนสรรเสริญและสร้างขึ้นจากทฤษฎีที่ผิดพลาดของพวกเขา แต่เพื่อโลก castigated สำหรับความผิด, ความชอบธรรมตัวเองของเขาและสนามของตัวเองมากจะเปลี่ยนไปจากเขา ไม่ยินดีที่จะให้ตัวเองดึงเสื้อคลุมของตัวเองความยุติธรรม พวกเขาจะไม่เต็มใจที่จะเปลี่ยนความชอบธรรมของตัวเองซึ่งเป็นจริงความไม่เป็นธรรม, ความยุติธรรมของพระคริสต์ซึ่งเป็นบริสุทธิ์บริสุทธิ์ความจริง พระวิญญาณบริสุทธิ์ไม่ flatters ทุกคนหรือทำให้บุคคลใด ๆ ภายใต้คำปรึกษา มนุษย์, คนบาปไม่ได้อยู่ในพระวิญญาณบริสุทธิ์ realigned เพื่อประโยชน์ของตน

จะได้มาเป็นคนดุ, ไม่ว่าจะผ่านสื่อกลางใด ๆ ของมนุษย์ที่พระเจ้าทรงเลือกไว้แล้วก็ให้ทุกคนได้ยินเสียงของเขาและฟัง

การรับรู้ของเสียงของพระเจ้าจะต้องเกี่ยวข้องกับการหล่อ

เมื่อคุณออกจากความเป็นอิสระและธรรมชาติของคุณเองและจะแทนที่การเชื่อฟังเหมือนเด็กจะได้รับอนุญาตหากคุณยินดีที่จะออกจากการเรียนการสอนได้ยินเสียงของคนเลี้ยงแกะที่แท้จริงเพื่อบอกว่า :"นี่เป็นวิธีการที่จะไปหลังจากที่มัน." (อิสยาห์ 30.21) พระเยซูคริสต์ไม่ได้สอนให้คนหยิ่ง, พอใจในตัวเองและดื้อรั้น เฉพาะคำแนะนำสัญญาว่าง่ายและสอนง่ายในการตัดสินนี้จะสอนเฉพาะทางของเขา ชีวิตคริสเตียนคือชีวิตประจำวันของการยอมแพ้, การอยู่ใต้บังคับบัญชาและดำเนินการต่อไปที่จะเอาชนะอุปสรรคในวันที่นำไปสู่ชัยชนะใหม่และใหม่ทุก นี้เป็นเจริญเติบโตของเศรษฐกิจในพระคริสต์

ทุกคนมีโอกาสที่จะได้ยินเสียงที่แท้จริงของต้อน

พระเยซูรู้ทุกคนให้ดีที่เขาตายเท่านั้นและสำหรับเขา ความยากลำบากของเราทุกคนสามารถสัมผัสลึก เขาได้ยินร้องเพื่อขอความช่วยเหลือของเรา เขามาเพื่อรวบรวมพวกเราทั้งหมด เขาเชิญเรา :"Follow Me!" จิตวิญญาณของเขามีหัวใจของมนุษย์และดึงดูดให้มัน หลายคนปฏิเสธมันและพระเยซูทรงทราบ เขารู้ดี, ผู้ฟังด้วยใจเรียกร้องและยินดีที่จะทำให้มั่นใจในอภิบาลของเขา เขากล่าวว่า"แกะของฉันได้ยินเสียงของฉันฉันรู้ว่าพวกเขาและพวกเขาปฏิบัติตามฉัน." (ยอห์น 10:27)

พระเจ้าจะต้องนำเราขั้นตอนของการเดินทางทุกครั้ง ทุกชั่วโมงที่เราได้รับแรงกระตุ้นใหม่จากพระวิญญาณ ความรักที่พระเจ้าควรจะมาหลักของการกระทำของเรา ชั่วโมงทุกคนต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันบางอย่างในขณะที่แต่ละคนมีความกังวลของตัวเอง ให้อำนาจในการจัดการด้านการควบคุมการพูดของเรารีบ ให้หัวใจของเราจะเต็มไปด้วยความเห็นอกเห็นใจ kindest การควบคุมไม่ให้เปลวไฟที่ไม่เคยสูญเสียความอดทนของคุณ ก่อนที่เราจะเปิดสถานการณ์ใหม่และเราจะต้องสามารถได้ยินเสียงจากสวรรค์ที่จะนำเราไปทางขวาหรือทางซ้ายว่า :"นี่เป็นวิธีที่จะไปหลังจากที่มัน." (อิสยาห์ 30.21)

เราต้องทำตามพระประสงค์ของพระเจ้าไม่ใช่ของตัวเองของฉันจะ.


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

นรกก็คือ -- สิ่งที่จะเป็นจุดสิ้นสุดของคนชั่วร้ายหรือไม่

371_existuje_peklo.jpg หลายคนกลัวของนรกและความทุกข์ทรมานนิรันดร์ แต่นรก? พระคัมภีร์พูดถึงนรกที่เป็นเพียงจนวันสุดท้ายของการคิดคำนวณมา เมื่อพระเยซูคริสต์ resurrects ชั่วร้ายและให้การตัดสินใจที่ทุกคนจากนั้นมีนรกในการทำความสะอาดประเทศของเราจากความบาป, ไฟนิรันดร์และโดยไม่มีเงื่อนไขและทำลายผู้กระทำผิดทั้งหมด นี้จะตายครั้งที่สอง, ขั้นสุดท้ายและนิรันดร์ จากนั้นพระเจ้าจะเรียกคืนและการสร้างที่ดินใหม่ทฤษฎีของนรกและความอมตะของจิตวิญญาณเป็นสิ่งที่กุขึ้นทางปรัชญาที่วางรากฐานของเพลโต ตลอดพระคัมภีร์ที่คุณพบข้อพูดว่าจิตวิญญาณเป็นอมตะหรือว่ามีนรก!พระคัมภีร์มีความชัดเจนมากหลายข้อที่พูดเกี่ยวกับการนอนหลับที่ตายแล้วและยังไม่ทราบถึงที่มาที่สองของพระเยซูคริสต์ จากนั้นพระเยซูคริสต์ resurrects รางวัลที่ตายแล้วและสอดคล้องกับการกระทำของพวกเขาโองการเหล่านั้นเป็นจำนวนมากดังนั้นแปลว่าถ้าเราไม่กี่ข้อที่มีปัญหาเป็นอุปมาของมนุษย์สมบูรณ์และ Lazarus, หรือโจรบนไม้กางเขนเพื่อที่จะไม่มีนรกนิรันดร์เราจะปฏิเสธส่วนที่เหลือของพระคัมภีร์, รวมทั้งหลักคำสอน กิยามะฮ์และสองมาของพระเยซูคริสต์ทฤษฎีทั้งหมดของนรกทุกข์นิรันดร์ในนรกปฏิเสธอย่างแน่นอนที่สำคัญที่สุด -- ฟื้นคืนชีพของคนตายในที่สองมาของพระเยซูคริสต์เพื่อแผ่นดินของเรา!ให้พระคัมภีร์พูด ตัดสินด้วยตัวคุณเองว่าสิ่งที่ที่ไหนนอนตาย?Daniel 12.2 -- แล้วเขาตื่นนอนหลายคนในฝุ่นของโลก บางคนมีชีวิตนิรันดร์, อื่น ๆ เพื่อความอัปยศสำหรับคำเตือนนิรันดร์ปัญญาจารย์ 3.20 -- ชี้ไปที่สถานที่เดียวกันทั้งหมด ...
Added: 02.03.2011
Views: 156441x

Wide เป็นเส้นทางไปสู่​​การทำลายให้แคบลงเป็นวิธีที่จะสวรรค์!

409_uzka_je_cesta_do_nebe.jpg "ใส่ด้วยประตูแคบประตูขนาดใหญ่และกว้างเป็นถนนที่นำไปสู่​​การทำลายและหลายคนที่ใส่ผ่านมัน. ช่องแคบเป็นประตูและถนนแคบ ๆ ที่นำไปสู่​​ชีวิตและไม่กี่พบว่า."(มัทธิว 7, 13.14)สองถนนที่มีการพูดคุยที่นี่นำไปสู่​​ในทิศทางที่ตรงข้ามหนึ่งคือแคบและเป็นหลุมเป็นบ่อ, อื่น ๆ จะกว้างและนุ่มนวล แต่นำไปสู่​​การทำลายล้างบรรดาผู้ที่ปฏิบัติตามทั้งสองถนนที่จะแตกต่างกันในเรื่องธรรมชาติ, ลักษณะของการแต่งกายและพฤติกรรม บรรดาผู้ที่เดินเส้นทางแคบจะร้ายแรงและจริงใจ แต่สนุกสนาน วิธีที่พวกเขาเปิดชายคนหนึ่งของความทุกข์ที่ยังตัวของเขาเองผ่าน พวกเขาดูแทร็กของเขาและจะพบสิ่งปลอบใจ เมื่อคุณไปหลังจากที่เธอพูดถึงความสุขและความสุขที่รอคอยพวกเขาที่สิ้นสุดผู้ที่ผ่านกว้าง, ยุ่งอยู่กับความคิดของความสุขทางโลก ฟรีดื่มด่ำในความรื่นเริงและความสุขและทุกคนไม่ได้คิดเกี่ยวกับการสิ้นสุดของการเดินทางของเขาตลอดทางความตายสามารถมาพร้อมกับความคิดทางโลกความเห็นแก่ตัวของพวกเขา, ผุคุณธรรมและความภาคภูมิใจของเขาทั้งหมดไม่สุจริต มีสถานที่สำหรับความคิดและคำสอนของแต่ละคน ทุกคนมีอิสระที่จะปฏิบัติตาม inclinations ของพวกเขาและสิ่งที่เขาทำคำสั่งของเขารักตัวเอง หากคุณกำลังจะทำลายเราจำเป็นต้องขอเส้นทาง, เพราะประตูเป็นถนนกว้างและมีขนาดกว้างขวางและเท้าของเราเองออกจากกันหันหน้าไปทางเส้นทางที่สิ้นสุดในความตายวิถีชีวิตความเป็นแคบและประตูจะแน่น หากคุณกำลังยึดมั่นกับความบาปบางอย่างที่เป็นรากลึกในตัวคุณ, คุณจะพบว่าประตูอยู่ใกล้เกินไปและคุณไม่สามารถผ่านมัน เพื่อให้บนเส้นทางของพระเจ้าต้องละทิ้งเส้นทางของตัวเองเองจะ, พวกเขานิสัยและวิธีการของพวกเขาไม่ใช่คริสเตียน ต้องการที่จะทำตามพระเยซูคริสต์ไม่สามารถควบคุมโดยมุมมองทางโลกหรือให้ตรงกับมาตรฐานทางโลกผู้ใดถนนสู่สวรรค์แคบเกินไปที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าหลังจากการเอิกเกริกขี่เจ็ทตั้งแคบเกินไปสำหรับแผนการเห็นแก่ตัวและความทะเยอทะยานด้วยชันและเป็นหลุมเป็นบ่อเพื่อให้แฟน ๆ ...
Added: 05.04.2011
Views: 251500x

สัมมนา -- การพัฒนาตัวอักษร

479_seminar.jpg เราอยู่เช่นคริสต์? คำถามที่เขาควรจะถามคริสเตียนทุกคนเพราะพระเยซูได้รับเชิญให้เราชอบเขาอยู่งานสัมมนาครั้งนี้มุ่งที่จะให้คริสเตียนหลักการสร้างตัวอักษรขึ้นอยู่กับพระคัมภีร์และใบเสนอราคาจากหนังสือพยากรณ์ของพระวิญญาณการพัฒนาตัวละครมีการกล่าวถึงจะเป็นงานที่สำคัญที่สุดที่ได้รับมอบหมายให้กับประชาชน ชั่วโมงถัดไปเราจะสำรวจสิทธิพิเศษและความรับผิดชอบของเราในการซื้อกิจการของตัวอักษรในสิ่งที่พระเยซูคริสต์คือ ร่วมงานกับเราในชุดที่น่าประทับใจของการต่ออายุส่วนตัวเมื่อพระสตีเฟนวอลเลซของเราจะ"จากพระสิริเพื่อเกียรติศักดิ์."http://www.revivalseminars.org/sk/from-glory-to-glory/ ...
Added: 20.09.2011
Views: 85073x

เหตุใดจึงมีชั่ว?

59_snake.jpg ผมมั่นใจว่าทุกท่านยอมรับว่าประเทศของเราชั่ว มีมากแข็งแรงและใช้งานพวกเขาอยู่ที่ไหนจากไหน ทำไม?พระคัมภีร์พูดถึงกบฏต่อพระเจ้าในสวรรค์ Torchbearer angel ยิ่งใหญ่ -- Lucifer ต้องการที่จะเท่ากับพระเจ้าและเขาอยู่ในสวรรค์ที่ไม่มีใครรู้บาป, โทษพระเจ้า เขาพูดคุยเกี่ยวกับความจริงที่ว่ากฎพระเจ้าเท่านั้นอำนาจและทุกคนจึงต้องฟังเขาออกจากความกลัวIsaiah 14,12-14 -- วิธีที่คุณได้ลดลงจากสวรรค์ดาวเช้า, O บุตรของเช้า! คุณได้โยนลงไปยังแผ่นดินผู้ที่เคยวางต่ำประชาชาติ! คุณว่าในใจของฉันจะขึ้นไปสู่สวรรค์; ฉันจะยกราชบัลลังก์ของฉันบนดวงดาวของพระเจ้าฉันจะนั่งกินบนภูเขาในการชุมนุมเมื่อวันที่สูงที่สุดของภูเขาศักดิ์สิทธิ์ ฉันจะขึ้นไปบนยอดของเมฆนั้นฉันจะทำให้ตัวเองชอบสูงสุดวิวรณ์ของ John 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : Michael และทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขาไม่มีอะไร แต่จะทำ ท้องฟ้าไม่พบพวกเขาแทนและมังกรดี -- ...
Added: 02.08.2010
Views: 114450x

การเปลี่ยนแปลงในการแปลพระคัมภีร์

512_zmeny_v_prekladech_bible.jpg ในภาษาเช็กในจำนวนที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ที่เพิ่มขึ้นของการแปลพระคัมภีร์ นอกจากนี้ยังมีการแปลทั่วโลกสามารถใช้ได้ไม่เพียง แต่เพื่อให้การแปลและการศึกษาเช็ก Bible21 แต่ยังกรุงเยรูซาเล็มพระคัมภีร์ไบเบิลและพยานพระยะโฮวา ชาวอเมริกันที่ยังมีการแปลพระคัมภีร์เป็นภาษาอังกฤษจำนวนมากเช่นรุ่นสากลใหม่ (NIV)แต่แปลเหล่านี้มีการแปลอย่างถูกต้องตามตำราเดิม?ในยุคกลางคริสตจักรที่ไม่ได้ต้องการคนที่จะอ่านพระคัมภีร์เพราะพวกเขาก็จะดูว่าห่างไกลคริสตจักรที่อยู่ไกลจากความจริง พระคัมภีร์ที่ถูกตรึงกางเขน, เผา แต่พระเจ้าอนุญาตให้นี้จะถูกทำลายอย่างสมบูรณ์และลืม พระเจ้ามักจะมีคนที่เธอหัวแก้วหัวแหวนของเขา แล้วเวลาที่คริสตจักรพยายามที่จะเปลี่ยนพระวจนะของพระเจ้าและยังสร้างการแปลเป็​​นภาษาละตินที่เป็นเท็จ -- ภูมิฐาน การแปลพระคัมภีร์ไบเบิลที่แท้จริงคือการเก็บรักษาไว้โดยคนที่ยัง Valdens ซื่อสัตย์ในภูเขาที่อิตาลี ดังนั้นแล้วในเวลานั้นมีสองรุ่นของพระคัมภีร์ที่ถูกเมื่อการปฏิรูปที่มาที่แท้จริงของการแปลพระคัมภีร์ที่จะเริ่มต้นในการแพร่กระจาย Martin Luther แปลพระคัมภีร์เป็นความจริงของต้นฉบับภาษากรีกไม่ได้มาจากภาษาละตินภูมิฐาน พระคัมภีร์ที่ได้ถูกแปลเป็​​นภาษาหนึ่งในยุโรปและมันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะหยุดมัน เมื่อการปฏิรูปมารู้ผู้นำของโบสถ์คาทอลิก, หนังสือเท่านั้นที่ทำให้เกิดการสูญเสียความเชื่อคาทอลิกของผู้คนที่ถูกพระคัมภีร์ ดังนั้นมันจึงเกลียดชังนิกายเยซูอิตที่ถูกฉลาดและสร้างบทความต่อไปของเขาหวังที่จะแพร่กระจายในหมู่มนุษย์ ก่อนจะล้มเหลว แต่ในยี่สิบของศตวรรษที่สิบเก้าจะเริ่มเจริญในคริสตจักรแองกลิ มันถูกสร้างขึ้นและรหัส Vatikanus ...
อัปเดต: 16.11.2011
Added: 16.11.2011
Views: 179339x

Th.AmazingHope.net - วิธีการฟังเสียงของพระเจ้า