Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

วิธีการฟังเสียงของพระเจ้า

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

140_jak_slyset_bozi_hlas_1.jpg

วิธีการฟังเสียงของพระเจ้า

Added: 29.09.2010
Views: 218841x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

เรียนรู้ที่จะได้ยินเสียงของพระเจ้า

ผู้ช่วยให้รอดรักของเรากำลังรอให้เปิดประตูไปสู่หัวใจของคุณและบอกว่าในการเข้าพักของเรา พระเยซูกล่าวว่า"ดูเถิดเรายืนอยู่ที่ประตูและเคาะถ้าใครได้ยินเสียงของเราและเปิดประตูเราเขาจะกินกับเขาและเขากับฉัน." (วิวรณ์ 3:20) การต่อสู้ชีวิตของเราคงที่เราต่อสู้กับอำนาจและพลังแห่งความชั่วร้ายและจิตวิญญาณกับศัตรูที่ไม่เคยหลับอยู่ เราจำเป็นต้องต่อต้านชักจูงและเอาชนะพวกเขาเพื่อเป็นคริสต์ก้าว เมื่อหัวใจของเราไปยังพระเยซูเข้าสู่ห้องสงบและผู้ป่วยได้ในการทดสอบที่ยากที่สุด

พระเจ้าพูดในรูปแบบที่แตกต่างกัน

มีสามวิธีที่พระเจ้าเปิดเผยพระประสงค์ที่จะนำเราและปรับตัวให้ผลที่แตกต่างกัน วิธีที่เราสามารถรับรู้เสียงของเขาจากเสียงต่างประเทศได้หรือไม่ คุณจะมองเห็นเสียงของคนเลี้ยงแกะเท็จอย่างไร จะพบพระเจ้าของเขาใน Word, เขาพระคัมภีร์ เสียงของเขาเป็นยังพบในการทำงานที่มาจากพระเจ้าของเขาเราตระหนักดีว่าเสียงถ้าไม่เปิดจิตวิญญาณของเขาออกไปจากเขาโดยไปหลังจากที่วิธีการของตนเองที่เราปฏิบัติตามจะของตัวเองและไม่ได้ต่อไปนี้ whisperings ของหัวใจศักดิ์สิทธิ์ตราบใดที่ ความรู้สึกของเราจะไม่สับสนเพื่อให้แล้วไม่รู้จักสนใจนิรันดร์, และเสียงของซาตานไม่ได้สวมหน้ากากเพื่อให้เรายอมรับว่าเป็นเสียงของพระเจ้า

พระคัมภีร์เป็นเสียงของพระเจ้า

ผู้คนที่มาฟังความจริงและข้อได้เปรียบที่พระวิญญาณบริสุทธิ์ได้รับคัมภีร์พระเป็นเสียงของพระเจ้าได้แก้ตัวสำหรับชีวิตทางจิตวิญญาณของพวกเขาใน stunting ไม่ โดยใช้ทักษะเพื่อนำไปบริจาคให้พระเจ้าทุกวันเพื่อเรียนรู้และได้รับความกระตือรือร้นและพลังรายวันซึ่งนับถือศรัทธา นอกจากนี้เรามีความคุ้นเคยกับผู้สร้างผ่านการสร้าง หนังสือที่มีลักษณะเป็นตำราเรียนที่ดี เราใช้งานพร้อมกับพระคัมภีร์เมื่อคนอื่นบอกเกี่ยวกับลักษณะของพระเจ้า เมื่อเราคิดเกี่ยวกับการกระทำของพระเจ้ามีผลกระทบต่อจิตใจของเราคือพระวิญญาณบริสุทธิ์

พระเจ้าเป็นเสียงพูดและการปฏิบัติหน้าที่และจิตสำนึก

พระเจ้าไม่ได้ปฏิเสธที่จะให้พระวิญญาณบริสุทธิ์ของเขากับผู้ที่ขอมัน เมื่อ pangs ของจิตสำนึกจะทำไมไม่รับฟังพวกเขาและจะไม่สนใจเสียงของพระวิญญาณของพระเจ้า? ทุกคนลังเลและรอที่จะได้รับมากขึ้นจนถึงจุดที่มันเป็นเรื่องยากมากขึ้นเราจะได้รับแสงสวรรค์จนดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะโดนอิทธิพลโดย Pleas และคำเตือน

ถ้าเรามองเห็นเสียงของพระเจ้าจะต้องให้ความสนใจอย่างจริงจัง เราต้องต่อต้านแนวโน้มของตนเองและชนะพวกเขาจะปฏิบัติตามเสียงของมโนธรรมโดยไม่ชักช้าหรือข้อแก้ตัวสำหรับการโทรของเขาไม่หยุดและไม่ได้ยึดจะขึ้นของเราเองและพฤติกรรมเกี่ยวกับสัญชาตญาณ พระวจนะของพระเจ้ามากับเราทุกคนที่มีความล้มเหลวในการต่อต้านวิญญาณของเขาว่าเราจะไม่ต้องการฟังและฟัง เสียงนี้จะพูดถึงคำเตือนให้คำปรึกษาและการแก้ไข มันเป็นข้อความของแสงพระเจ้าของผู้คน หากคุณรอสายดังขึ้นหรือโอกาสที่ดีกว่าแสงเราสามารถถอนได้และเราเหลือในที่มืด

โทรวิญญาณที่ถูกทอดทิ้งในวันนี้เพราะความสนใจของตนเองและแนวโน้มในทิศทางที่ตรงข้ามและไม่นำไปสู่วันพรุ่งนี้อาจมีอำนาจในการโน้มน้าวใจคนหรือแม้กระทั่งจิตวิญญาณของมนุษย์ไม่สามารถไม่รับรู้ คิดหัวใจ, ริมฝีปากและคำที่ดินของทุกชีวิตจะส่งผลให้คุณค่าของชีวิตของเราถ้าคุณเคยทราบถึงการแสดงตนของพระเจ้า ภาษาของหัวใจควรจะ :"พระเจ้าอยู่ที่นี่." จากนั้นชีวิตบริสุทธิ์อักขระสะอาดสะอ้านและจิตวิญญาณของพระเจ้าเป็นที่ยกย่องอย่างต่อเนื่อง

พระเจ้าได้ให้คำแนะนำเราว่าเราก็เข้าไปในห้องของเขาและมีการสำรวจอย่างเงียบ ๆ หัวใจของเขาฟังเสียงของความจริงและมโนธรรม ไม่มีอะไรที่ทำให้เป็นที่ชัดเจนเป็นคำอธิษฐานด้วยตนเองในความสันโดษ

พระเจ้าพูดผ่านคนกลางมนุษย์

ผ่านผู้เผยพระวจนะอิสยาห์ทรงกล่าวว่า"ฟังและได้ยินเสียงของเราอย่างระมัดระวังดูและได้ยินเสียงพูดของฉัน." (อิสยาห์ 28.23)

ของเราได้ส่งบรรดาร่อซู้ลของเขามหาไถ่เพื่อนำข้อความของเขาให้คน แต่จำนวนมากลังเลที่จะนำมาใช้นั้น พระวิญญาณบริสุทธิ์กำลังรอการชะลอตัวและหัวใจ tamed แต่เธอไม่เต็มใจที่จะเปิดประตูและให้พระเยซูคริสต์ด้วยความกลัวว่าบางสิ่งบางอย่างอาจมีการเรียกร้อง และเป็นพระเยซูแห่งนาซาเร็ ธ ผ่านไปทำไม เขาปรารถนาที่จะประทานพรอุดมสมบูรณ์ของพระคุณของเขา แต่เธอไม่เต็มใจที่จะยอมรับพวกเขา แต่เนื่องจากวิญญาณไม่ได้มาเพื่อให้คนสรรเสริญและสร้างขึ้นจากทฤษฎีที่ผิดพลาดของพวกเขา แต่เพื่อโลก castigated สำหรับความผิด, ความชอบธรรมตัวเองของเขาและสนามของตัวเองมากจะเปลี่ยนไปจากเขา ไม่ยินดีที่จะให้ตัวเองดึงเสื้อคลุมของตัวเองความยุติธรรม พวกเขาจะไม่เต็มใจที่จะเปลี่ยนความชอบธรรมของตัวเองซึ่งเป็นจริงความไม่เป็นธรรม, ความยุติธรรมของพระคริสต์ซึ่งเป็นบริสุทธิ์บริสุทธิ์ความจริง

พระวิญญาณบริสุทธิ์ไม่ flatters ทุกคนหรือทำให้บุคคลใด ๆ ภายใต้คำปรึกษา มนุษย์, คนบาปไม่ได้อยู่ในพระวิญญาณบริสุทธิ์ realigned เพื่อประโยชน์ของตน จะได้มาเป็นคนดุ, ไม่ว่าจะผ่านสื่อกลางใด ๆ ของมนุษย์ที่พระเจ้าทรงเลือกไว้แล้วก็ให้ทุกคนได้ยินเสียงของเขาและฟัง

แต่เนื่องจากวิญญาณไม่ได้มาเพื่อให้คนสรรเสริญและสร้างขึ้นจากทฤษฎีที่ผิดพลาดของพวกเขา แต่เพื่อโลก castigated สำหรับความผิด, ความชอบธรรมตัวเองของเขาและสนามของตัวเองมากจะเปลี่ยนไปจากเขา ไม่ยินดีที่จะให้ตัวเองดึงเสื้อคลุมของตัวเองความยุติธรรม พวกเขาจะไม่เต็มใจที่จะเปลี่ยนความชอบธรรมของตัวเองซึ่งเป็นจริงความไม่เป็นธรรม, ความยุติธรรมของพระคริสต์ซึ่งเป็นบริสุทธิ์บริสุทธิ์ความจริง พระวิญญาณบริสุทธิ์ไม่ flatters ทุกคนหรือทำให้บุคคลใด ๆ ภายใต้คำปรึกษา มนุษย์, คนบาปไม่ได้อยู่ในพระวิญญาณบริสุทธิ์ realigned เพื่อประโยชน์ของตน

จะได้มาเป็นคนดุ, ไม่ว่าจะผ่านสื่อกลางใด ๆ ของมนุษย์ที่พระเจ้าทรงเลือกไว้แล้วก็ให้ทุกคนได้ยินเสียงของเขาและฟัง

การรับรู้ของเสียงของพระเจ้าจะต้องเกี่ยวข้องกับการหล่อ

เมื่อคุณออกจากความเป็นอิสระและธรรมชาติของคุณเองและจะแทนที่การเชื่อฟังเหมือนเด็กจะได้รับอนุญาตหากคุณยินดีที่จะออกจากการเรียนการสอนได้ยินเสียงของคนเลี้ยงแกะที่แท้จริงเพื่อบอกว่า :"นี่เป็นวิธีการที่จะไปหลังจากที่มัน." (อิสยาห์ 30.21) พระเยซูคริสต์ไม่ได้สอนให้คนหยิ่ง, พอใจในตัวเองและดื้อรั้น เฉพาะคำแนะนำสัญญาว่าง่ายและสอนง่ายในการตัดสินนี้จะสอนเฉพาะทางของเขา ชีวิตคริสเตียนคือชีวิตประจำวันของการยอมแพ้, การอยู่ใต้บังคับบัญชาและดำเนินการต่อไปที่จะเอาชนะอุปสรรคในวันที่นำไปสู่ชัยชนะใหม่และใหม่ทุก นี้เป็นเจริญเติบโตของเศรษฐกิจในพระคริสต์

ทุกคนมีโอกาสที่จะได้ยินเสียงที่แท้จริงของต้อน

พระเยซูรู้ทุกคนให้ดีที่เขาตายเท่านั้นและสำหรับเขา ความยากลำบากของเราทุกคนสามารถสัมผัสลึก เขาได้ยินร้องเพื่อขอความช่วยเหลือของเรา เขามาเพื่อรวบรวมพวกเราทั้งหมด เขาเชิญเรา :"Follow Me!" จิตวิญญาณของเขามีหัวใจของมนุษย์และดึงดูดให้มัน หลายคนปฏิเสธมันและพระเยซูทรงทราบ เขารู้ดี, ผู้ฟังด้วยใจเรียกร้องและยินดีที่จะทำให้มั่นใจในอภิบาลของเขา เขากล่าวว่า"แกะของฉันได้ยินเสียงของฉันฉันรู้ว่าพวกเขาและพวกเขาปฏิบัติตามฉัน." (ยอห์น 10:27)

พระเจ้าจะต้องนำเราขั้นตอนของการเดินทางทุกครั้ง ทุกชั่วโมงที่เราได้รับแรงกระตุ้นใหม่จากพระวิญญาณ ความรักที่พระเจ้าควรจะมาหลักของการกระทำของเรา ชั่วโมงทุกคนต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันบางอย่างในขณะที่แต่ละคนมีความกังวลของตัวเอง ให้อำนาจในการจัดการด้านการควบคุมการพูดของเรารีบ ให้หัวใจของเราจะเต็มไปด้วยความเห็นอกเห็นใจ kindest การควบคุมไม่ให้เปลวไฟที่ไม่เคยสูญเสียความอดทนของคุณ ก่อนที่เราจะเปิดสถานการณ์ใหม่และเราจะต้องสามารถได้ยินเสียงจากสวรรค์ที่จะนำเราไปทางขวาหรือทางซ้ายว่า :"นี่เป็นวิธีที่จะไปหลังจากที่มัน." (อิสยาห์ 30.21)

เราต้องทำตามพระประสงค์ของพระเจ้าไม่ใช่ของตัวเองของฉันจะ.


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

จริงพระเจ้าเท่านั้นที่เป็นพระเจ้าของอิสราเอล!

439_izraelite.jpg อิสยาห์ 44.6 -- จึงกล่าวว่าพระเจ้าสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและผู้ไถ่ของอิสราเอลพระเจ้าแห่งครอบครัว : ผมครั้งแรกและฉันที่ผ่านมานอกจากฉันไม่มีพระเจ้าอื่นใดพระเจ้าเป็นเพียงหนึ่งเดียว Creator หนึ่งของโลกและจักรวาลที่หนึ่งไม้บรรทัดและฝ่ายนิติบัญญัติซึ่งเป็นหนึ่งผู้ช่วยให้รอดและมหาไถ่เพียงหนึ่งของความรักคุณพ่อของเรา เพราะเหตุใดหลายชนิดเพื่อการศาสนาพระเจ้ามากมายและทิศทาง? ทำไมบูชาที่แตกต่างกันเป็นจำนวนมากจึงเลียนแบบคืออะไรทั้งหมดของมนุษยชาติถูกลากเข้าไปในการถกเถียงที่ดีระหว่างพระคริสต์และซาตานซึ่งเป็นลักษณะของพระเจ้าคือความรักของพระเจ้าและกฎหมายกฎอธิปไตยของพระเจ้ามากกว่าจักรวาล.การทะเลาะวิวาทเริ่มขึ้นในสวรรค์เมื่อหนึ่งในมนุษย์สร้างขึ้นที่ Angel เป็นเกียรติและความสุขกับทางเลือก, เริ่มที่จะยกระดับ เธอกลายเป็นซาตาน, ศัตรูของพระเจ้าที่ยากไร้ความต้านทานของเทวดา ถ้าพระเจ้าแทรกแซงทันทีที่ถูกความชั่วร้ายไม่ทราบถึงตอนนี้แล้วก็เริ่มที่จะกลัวและเชื่อฟังพระเจ้าแห่งความหวาดกลัว นี่คือเหตุผลที่พระเจ้าให้ซาตานเพื่อที่จะแสดงลักษณะที่แท้จริงของความชั่วร้ายและกบฎต่อพระองค์ พระเจ้าได้ที่จะชนะความชั่วด้วยความรักของเขาซาตานล่อลวงอาดัมและเอวาเป็นบาปและกล่าวว่าจิตวิญญาณของการจลาจลในประเทศของเรา ซินมี defaced ภาพของพระเจ้าในคนสั่งการหยุดชะงักในการสร้างโลกและทำให้เกิดความเสียหายน้ำท่วมทั่วประเทศ มนุษย์แปลกแยกจากพระเจ้าโดยความบาป แต่พระเจ้ามีแผนการซื้อคืนสำหรับคน พระเจ้าส่งพระบุตรของพระองค์เพื่อแลกเราจากความบาปและความทุกข์ทรมานระดับในประเทศสำหรับความผิดของเราผู้สร้างเสียชีวิตในการสร้างของพระองค์หลักฐานเพิ่มเติมในการชอบสิ่งมีชีวิตทั้งหมดจะให้พระเจ้า.วิวรณ์ของยอห์น 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : ไมเคิลและทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขา แต่ของไม่มีประโยชน์ ...
Added: 01.06.2011
Views: 211941x

วันเสาร์เป็นที่ระลึกของการสร้างความสัมพันธ์ให้กับพระเจ้า

417_sobota_pamatnik_stvoreni.jpg ลองดูที่จุดเริ่มต้นมากจากพระคัมภีร์, หนังสือปฐมกาล นี่คือการเขียนเกี่ยวกับการสร้างโลกของเรา เราเรียนรู้ว่าพระเจ้าสร้างโลกในหกวันติดต่อกันนี้และ rested วันที่เจ็ด เขาได้เสร็จงานสร้างสรรค์ของพวกเขา, rested จากการทำงานของเขาที่เขาทำปฐมกาล 2.2 -- วันที่เจ็ดพระเจ้าทำงานเสร็จเขาได้ทำงานในในวันที่เจ็ดเขา rested จากการทำงานที่คุณคิดว่าพระเจ้าที่มากจุดเริ่มต้นของการสร้างในหกวันหลังเลิกงานสร้างสรรค์ของเขาที่น่าตื่นตาตื่นใจ rested ในวันที่เจ็ด พระเจ้า rested ในวันที่เจ็ดและอวยพรวันที่เจ็ดและสักการะบูชาปฐมกาล 2,3 -- พระเจ้าอวยพรวันที่เจ็ดและ sanctified มันได้เพราะในนั้นพระเจ้า rested จากการทำงานที่สร้างขึ้นและทำของพระองค์พระคัมภีร์ถูกเขียนสำหรับหมู่ชนชาวยิวเราจะต้องพิจารณาความแตกต่างระหว่างความคิดของกรีกและของตน ใจกลุ่มเซมิติกถาม : มันคืออะไร? วัตถุประสงค์อะไรและสิ่งที่ดำเนินการตามวัตถุประสงค์?คำถามจะขึ้นอยู่กับความคิดกรีก : ...
Added: 28.04.2011
Views: 132261x

9 จากการทำงานและชีวิตคริสเตียน -- วิธีพระเยซูคริสต์

352_cesta_ke_kristu.jpg พระเจ้าทรงเป็นแหล่งที่มาของชีวิต, จักรวาลแสงและความสุข เป็นรังสีของแสงจากดวงอาทิตย์เช่นเดียวกับกระแสของการพ่นออกมาจากแหล่งน้ำอยู่แล้วจึงเทออกมาให้ศีลให้พรสำหรับทุกสิ่งสร้างของพระองค์ และการที่ชีวิตของพระเจ้าสถิตอยู่ในจิตใจของผู้คนที่นั่นจะออกมาในความรักและความสุขไปอีกความปิติยินดีของผู้ช่วยให้รอดของเราอยู่ในความวุ่นวายและการแลกของมนุษย์ลดลง เพื่อจุดมุ่งหมายนี้ชีวิตของเขารับการทุกข์ทรมานบนไม้กางเขนโดยไม่สนใจการทำลาย นางฟ้ายังมีงานของการดูแลความสุขของคนอื่น ๆ นี้ทำให้พวกเขามีความสุขเทวดา ไม่มีความผิดจัดขึ้นเพียงสิ่งที่คนเห็นแก่ตัวเรื่องความภาคภูมิใจและเป็นบริการที่น่าอดสู, ให้บริการผู้ที่ได้กลายเป็นบาปของผู้คนมีความเลวทรามธรรมชาติ จิตวิญญาณของความรักเสียสละของพระคริสต์แทรกซึมชั้นฟ้าทั้งหลายและสาระสำคัญของทุกอย่าง พระพร วิญญาณดังกล่าวควรเป็นผู้ติดตามของพระคริสต์จึงควรแสดง.สถิตความรักของพระคริสต์ในหัวใจก็ไม่สามารถที่ซ่อนอยู่เช่นเดียวกับกลิ่นหอมไม่สามารถซ่อน อิทธิพลศักดิ์สิทธิ์ของมันจะถูกทุกคนรู้สึกกับผู้ที่เราติดต่อ พระวิญญาณของพระคริสต์ในหัวใจเป็นน้ำพุในทะเลทราย, ไหลในอาหารทั้งหมดและในทุกที่ตายปลุกความปรารถนาที่จะดื่มน้ำแห่งชีวิตLove สำหรับพระเยซูจะปรากฏในความปรารถนาที่จะทำงานที่เขาทำงานให้สวัสดิการและความรอดของมนุษย์ ความรักและความเมตตาไปสู่การสร้างทั้งหมดนุ่มที่จะดูแลคุณพ่อบนสวรรค์ของเราจะ.ผู้ช่วยให้รอดของชีวิตบนโลกนี้จะมีชีวิตที่ง่ายและสะดวกสบาย คริสต์ทำงานอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นอย่างแท้จริงหายไปเพื่อความรอดของมนุษย์ จากแท่นรองเพื่อ Golgotha เดินเส้นทางของการหักห้ามใจให้พยายามหลีกเลี่ยงงานหนักเหน็ดเหนื่อยเส้นทาง, หลบหนีการทำงานและความกังวล เขากล่าวว่า"บุตรมนุษย์มาไม่เป็นที่ ministered แก่ แต่ที่จะให้บริการและให้ชีวิตของพระองค์ไถ่สำหรับหลาย ๆ "(มัทธิว 20:28) นั่นคือวัตถุประสงค์หลักของชีวิตของเขา ...
Added: 11.02.2011
Views: 108644x

เขาเสียสละทุกอย่างเพื่อบัน​​ทึกเรา

445_jesus_christ.jpg พระเจ้าทำผ่านพระบุตรองค์พระเยซูคริสต์แผ่นดินของเราและให้เรามีชีวิต องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลอนันต์ เขาให้เราใช้ชีวิตทุกอย่างที่เราต้องการ พระองค์ทรงสร้างเราสร้างขึ้นนกทุกใบของหญ้าทุกต้นไม้ทุกแมลงทุกดอกทุก เขาก็วางมันบนท้องฟ้าดาวที่ดวงอาทิตย์ส่องแสงและทุกอย่างในการเคลื่อนไหว ที่เขาสร้างทั้งจักรวาลทั้งหมดของดาวไกลดาวเคราะห์และกาแลคซี องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลและมอบของชีวิต ตอนเช้าตื่นนอนใหม่ทุกขั้นตอนของเราทุกคนทุกลมหายใจของเราคือจะโรม 11.36 -- ทุกอย่างเป็นไปจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุโคโลสี 1,16-17 -- ทุกอย่างที่อยู่ในสวรรค์และบนแผ่นดินโลกถูกสร้างขึ้นโดยเขา -- สิ่งที่พวกเขาเห็นและสิ่งที่เห็นบัลลังก์และอาณาจักรและอำนาจ ผ่านเขาและสำหรับเขาทุกสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นและเขาอยู่ก่อนที่ทั้งหมดและทั้งหมดมันยืนโรม 11,34-36 --"? ใครจะรู้ใจของพระเจ้าที่ได้ให้คำแนะนำในสิ่งที่เคย""ใครจะให้มันกับเขาก่อนให้เขาจ่ายสำหรับการนั้นพระเจ้า"ทุกอย่างจะจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ! ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุจอห์น 1,10-11 -- โลกและโลกก็ยืนอยู่โดยเขา แต่โลกรู้ว่าเขาไม่ได้ ...
Added: 04.07.2011
Views: 139753x

สารภาพวันที่ 4 -- วิธีพระเยซูคริสต์

167_cesta_ke_kristu.jpg Confessionsใครที่ครอบคลุมถึงการละเมิดของเขาจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่ใครก็ตามที่สารภาพและทิ้งความชั่วเสียจะได้รับความเมตตาไม่"(สุภาษิต 28.13)เงื่อนไขตามที่พวกเขาจะได้รับการอภัยโทษของพระเจ้าไม่มีค่าใช้จ่ายสมเหตุสมผลและเหมาะสม พระเจ้ากำหนดให้เราขออภัยโทษต่อความผิดใดเสวยทุกข์ เราไม่รับการเดินทางที่ยาวนานและน่าเบื่อหรือดำเนินการปลงอาบัติเจ็บปวดเรามั่นใจว่าคุณจะว่าด้วยความเมตตาของพระเจ้าหรือชดเชยสำหรับการละเมิดของเขาแต่ผู้ที่สารภาพบาปของเขาและใบเขามีพระคุณ.อัครสาวกเขียน :"ดังนั้นการสารภาพบาปของคุณไปยังอีกคนหนึ่งและสวดอีกคนหนึ่งที่พวกท่านอาจจะหาย"(James 05:16) สารภาพบาปกับพระเจ้าของคุณคนเดียวที่สามารถยกโทษให้แก่ข้อบกพร่องและอีกคนหนึ่ง เมื่อคุณดูถูกเพื่อนหรือเพื่อนบ้านของคุณคุณต้องยอมรับความผิดพลาดและหน้าที่ของเขาที่ยกโทษให้ออกมาจากใจ จากนั้นคุณขอพระเจ้าให้อภัยเพราะพี่ชายที่คุณได้รับบาดเจ็บเป็นทรัพย์สินของพระเจ้าและถ้ามันเจ็บก็บาปต่อผู้สร้างและเขามหาไถ่ กรณีที่มีการนำเสนอเพื่อเป็นสื่อกลางหนึ่งจริง, รุ่งโรจน์สูงของเรานักบวช, คนที่"สวมทุกสิ่งล่อใจที่มีประสบการณ์ที่เรามี แต่ไม่มีบาป"และผู้ที่"ไม่สามารถเห็นอกเห็นใจกับจุดอ่อนของเรา"(ฮีบรู 4:15) และสามารถทำความสะอาดในแต่ละจุด จากสิ่งชั่วร้ายบรรดาผู้ที่มีใจถ่อมตนของคุณก่อนที่พระเจ้าและไม่ยอมรับความผิดของฉันยังเติมเต็มเงื่อนไขแรกของการยอมรับ ถ้าเรายังไม่ได้มีประสบการณ์การกลับใจจริงถ้าเรามีสิทธิในหัวใจต่ำต้อยวิญญาณสำนึกในการสารภาพบาปของพวกเขาและไม่น่าเกลียดชังเพื่อความผิดของเขาแล้วเราอย่างแท้จริงได้ขอร้องขออภัยโทษของบาป และไม่ได้ถามว่าเราอย่างแท้จริงจะไม่พบความสงบกับพระเจ้าเพียงเหตุผลที่ว่าทำไมเราขาดการอภัยความผิดของความมุ่งมั่นที่จะว่าเราไม่ได้เต็มใจที่จะเจียมเนื้อเจียมตัวและหัวใจของคุณไม่ต้องการเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพของความจริงจากพระเจ้า.พวกเขาได้รับให้คำแนะนำโดยละเอียด สารภาพบาปไม่ว่าจะเป็นภาครัฐหรือเอกชนเพื่อซื่อสัตย์, ที่จะทำอย่างอิสระและไม่ถูกบังคับใช้โดยคนบาป ยังไม่ได้ทำลวกและลวกและอาจมีผลบังคับใช้โดยผู้ที่ยังไม่มีความคิดที่ชัดเจนของธรรมชาติน่ากลัวของบาปความเชื่อเฉพาะโดยขึ้นอยู่กับความลึกของของเราชั้นในพบทางที่จะเมตตานิรันดร์ของพระเจ้า.ผู้แต่งบทสวดกล่าวว่า"พระเจ้าอยู่ใกล้กับผู้ที่สำนึกในหัวใจประหยัดคนซึ่งเป็นแห่งจิตวิญญาณของสำนึก"(สดุดี 34.19)ศาสนาที่แท้จริงคือเสมออักขระพิเศษ : จะมีคำสารภาพบาป บาปที่สามารถดังกล่าวว่าสามารถนำพวกเขาเพื่อพระเจ้าจะสารภาพบาปกับผู้ที่ได้ก่อให้เกิดอันตรายได้และอาจจะเป็นความผิดของธรรมชาติของประชาชนและพวกเขาควรจะเปิดเผยสารภาพ ทุกศาสนาก็ควรมีความชัดเจนและเฉพาะเจาะจงและควรรวมถึงรายการความผิดที่เรามีความผิดศาสนาโดยไม่ต้องกลับใจแก้ไขไม่จริงใจและไม่พอใจต่อพระเจ้า ในชีวิตของการเปลี่ยนแปลงวัสดุที่จะต้องเกิดขึ้นทุกอย่างอยู่ที่รักพระเจ้าต้องออก.ซึ่งเป็นผลของการกลับใจที่แท้จริงของความผิด สิ่งที่เราทำคือการระบุไว้อย่างชัดเจน :.."จงล้างต้องสะอาดขจัดผมของการกระทำความชั่วร้ายของพวกเขาจากสายตา, เลิกทำชั่วเรียนรู้ที่จะทำดีขอด้านขวาให้ดำเนินการกับความรุนแรงกฎหมายจะช่วยทำให้เด็กกำพร้า ...
Added: 07.10.2010
Views: 96791x

Th.AmazingHope.net - วิธีการฟังเสียงของพระเจ้า