Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

พระเยซูฟื้นคืนชีพจากความตาย -- หกเหตุผลเพื่อยืนยันนี้

ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

287_nas_veleknez_jezis_kristus.jpg

พระเยซูฟื้นคืนชีพจากความตาย -- หกเหตุผลเพื่อยืนยันนี้

Added: 08.12.2010
Views: 236298x
Topics: ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้
PrintTisk

พระเยซูแห่งนาซาเร็ ธ ได้ถูกตรึง, ฝังและสามวันต่อมาเพิ่มขึ้นจากความตาย ไม่มีศาสนาอื่น ๆ ไม่อ้างว่าเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท ถูกฟื้นคืนชีพ ในที่ศาสนาคริสต์จะไม่ซ้ำกัน อาร์กิวเมนต์สำหรับความถูกต้องของคริสต์ศาสนาใด ๆ หรือยืนอยู่กับหลักฐานในการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์ การคืนพระชนม์เป็นศูนย์กลางความเชื่อของคริสเตียน สำหรับศตวรรษจนถึงปัจจุบันนักวิชาการที่ดีมากที่มีการพิจารณาหลักฐานของการฟื้นคืนศรัทธาและเชื่อว่าพระเยซูมีชีวิตอยู่

ตัวอย่างเช่นลิววอลเลซ, อัจฉริยะทั่วไปและวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันไม่เชื่อพระเจ้า สำหรับสองปีเพื่อให้ห้องสมุดที่สำคัญที่สุดในยุโรปและอเมริกาได้ศึกษาและรวบรวมข้อมูลสำหรับหนังสือที่จะทำลายศาสนาคริสต์ตลอดไป เมื่อเขียนบทที่สองเขาก็พบนั่งคุกเข่าบนเข่าของเขาร้องไห้ออกไปยังพระเยซู :"พระเจ้าของฉันและพระเจ้าของฉัน!" ไม่สามารถปฏิเสธที่จะยอมรับว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระบุตรของพระเจ้าก็ยังพบหลักฐานที่ร้ายแรงและปฏิเสธไม่ได้ ต่อมาหลิววอลเลซเขียนหนังสือ Ben Hur, หนึ่งในนวนิยายที่สำคัญที่สุดที่จะจัดขึ้นในเวลาของพระคริสต์

นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราไม่กี่เชื่อว่าการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์เป็นความจริง.

1 คืนพระชนม์เป็น foretold.

หลายร้อยปีก่อนพระเยซูเกิดพระคัมภีร์บันทึกคำพูดของผู้พยากรณ์ของอิสราเอลที่ก่อนหน้านี้ประกาศการมาถึงของเขา พันธสัญญาเดิมถูกเขียนโดยคนจำนวนมากกว่า 1,500 ปีที่มีมากกว่า 300 คำพยากรณ์ที่อธิบายถึงที่มาของพระองค์ ทุกที่เต็มไปถูกต้องรวมถึงการเกิดอัศจรรย์ของเขาชีวิตไม่มีความผิด, การอัศจรรย์หลายพระองค์ตายและการคืนพระชนม์ คำพยากรณ์รายใหญ่ของแดเนียลนอกจากนี้ยังมีบทที่เก้าซึ่งจะอธิบายถึงคำพยากรณ์ครั้ง -- ปีที่แน่นอนของบัพติศมาของพระเยซูและเจิมของพระวิญญาณบริสุทธิ์การให้บริการในปีที่แน่นอนของอัลและความตายและการคืนพระชนม์ของพระองค์ ทุกสิ่งที่จะปฏิบัติว่า

พระเยซูเองทรงทำนายการตายและการคืนพระชนม์ของเขาที่เกิดขึ้นตรงที่บอก

ลูกา 18, 31-33 -- แล้วเอาไปสิบสองตัวของเขาเองและพวกเขากล่าวว่า"ดูเถิดเราอยู่ใกล้กับกรุงเยรูซาเล็ม มีเต็มไปด้วยทุกสิ่งที่เขียนเกี่ยวกับบุตรมนุษย์ผ่านศาสดา มันจะถูกส่งไปยังคนต่างชาติ, เยาะเย้ยความอัปยศและการใส่ร้ายป้ายสี Scourge และฆ่าเขา แต่เพิ่มขึ้นวันที่สามจากความตาย "

2 หลุมฝังศพว่างเปล่า.

กิยามะฮ์เท่านั้นที่มีเหตุผลและพร้อมจะอธิบายหลุมฝังศพว่างเปล่าของพระเยซู ระวังการบันทึกการอ่านพระคัมภีร์แสดงให้เห็นว่าหลุมฝังศพ, ที่วางร่างกายของพระเยซูได้รักษาอย่างใกล้ชิดโดยทหารโรมันและปิดผนึกด้วยหินใหญ่ที่ยืนอยู่บนหิน หากพระเยซูจะมีเพียงลมเป็นบางกล่าว, guards และหินจะป้องกันไม่ให้เขาจากการหลบหนีตลอดจนการกีดกันพยายามที่จะขโมยร่างกายของสาวกของพระองค์ใด ศัตรูของพระเยซูขึ้นอยู่กับตัวอยู่ในสถานที่ที่เป็นหลุมฝังศพว่างเปล่าเท่านั้นจะให้บริการเพื่อสนับสนุนให้ความเชื่อในการฟื้นคืนชีพของพระองค์

มัทธิว 27, 62-64 -- วันถัดไปหลังจากการฝึกอบรมปุโรหิตใหญ่และพวกฟาริสีรวมตัวกันที่ลา "เซอร์"เขากล่าว"เราจำได้ว่าเมื่อคนหากินยังมีชีวิตอยู่ได้กล่าวว่า"หลังจากที่สามวันที่ฉันจะสูงขึ้นอีกครั้ง "สุสานสั่งซื้อสินค้าแล้วขอรักษาจนกว่าจะถึงวันที่สามเกรงว่าเขาพลาดสาวกของเขาขโมยเขาไปและบอกคน,'เขาได้เพิ่มขึ้น!"มันจะเป็นบาปยิ่งเลวร้ายยิ่งกว่าเป็นคนแรก! ""คุณยาม"ปีลาตกล่าวแก่พวกเขา."ไปและดูที่คุณสามารถ."และอื่น ๆ ที่พวกเขาไปและครอบครองโดยปิดผนึกสุสานหินฝาครอบ

3 ประชุม Personal.

ฟื้นคืนชีพให้คำอธิบายที่เป็นไปได้เท่านั้นที่พระเยซูคริสต์กับเหล่าสาวกของพระองค์ หลังจากการคืนพระชนม์พระเยซูปรากฏว่าเวลาอย่างน้อยสิบคนที่รู้จักเขาและอื่น ๆ กว่า 500 คนในครั้งเดียว พระเจ้าบอกว่าลักษณะเหล่านี้เป็นภาพหลอนไม่เพราะพวกเขากินข้าวและพูดคุยกับพวกเขาและพวกเขาสัมผัสพระองค์

Jan 20, 26-27 -- สัปดาห์ต่อมาสาวกของเขาได้อีกครั้งภายในและโทมัสกับพวกเขา ประตูถูกปิด แต่พระเยซูเสด็จมาและยืนอยู่ตรงกลางที่มีคำ :". สันติภาพจะอยู่กับคุณ" แล้วเขาก็พูดกับโทมัส"วางนิ้วมือของคุณที่นี่. มองหามือของฉัน. จับมือของคุณและใส่ลงในด้านของฉัน. หยุด infidels ถูกและเริ่มศรัทธา.

ลูกา 24, 36-42 -- ในขณะที่พูดเกี่ยวกับพระเยซูยืนอยู่ในหมู่พวกเขา "สันติภาพจะอยู่กับคุณ"เขากล่าวว่า พวกเขาอยู่ในความน่ากลัวน่ากลัว แต่คิดว่าเห็นผี เขาบอกพวกเขาว่าทำไมเธอถึงได้กลัวดังนั้นทำไมคุณถึงสงสัยดูที่มือและเท้าของฉัน --? มันฉันทัชฉันและดูวิญญาณไม่เนื้อไม่และกระดูกเป็นคุณสามารถเห็นผมได้มัน!!"หลังจากที่ ที่เขาพบพวกเขามือและเท้าของเขา เมื่อคุณยังคงไม่เชื่อว่าจอยและเพียงแค่สงสัยเขาถามพวกเขา :"คุณมีอะไรกินหรือเปล่า? ดังนั้นพวกเขาจึงทำให้เขาได้ชิ้นส่วนของปลา broiled เขาเอามันและกินก่อนหน้าพวกเขา

4 พระเยซูไม่สำหรับชีวิตที่มีอำนาจเหนือความตาย.

พระเยซูในช่วงชีวิตของเขาฟื้นจากความตายของคนหลายคน มันเป็น Lazarus, ผู้ที่เคยตายไปอีกหลายวันแล้วลูกสาว jair, widows Naim บุตร ในการตายของพระเยซูและยังเปิดหลุมฝังศพของคนศาสนาจำนวนมากได้รับ awakened ต่อชีวิตและจากนั้นนำไปสู่สวรรค์

มัทธิว 27, 51-54 -- และดูเถิด, ผ้าม่านในพระวิหารฉีกขาดสองจากบนลงล่าง, แผ่นดินสั่น, หินถูกแยกร่างสุสานถูกเปิดและส่วนมากของธรรมิกชนได้ฟื้นคืนชีพ, มาจากหลุมฝังศพหลังของพระองค์ กิยามะฮ์ที่ป้อนเข้ามาในเมืองศักดิ์สิทธิ์และปรากฏว่าหลาย Centurion และผู้ที่มีเขาคนที่ปกป้องพระเยซูเห็นแผ่นดินไหวและทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับ, ประหลาดใจอย่างมากและกล่าวว่าพระองค์เป็นจริงบุตรของพระเจ้า"

ลูกา 7, 12-13 -- เมื่อเขาเข้าหาประตูของเมืองมาเพียงในตาย มันเป็นลูกชายคนเดียวของแม่ของเขาและเธอเป็นแม่หม้าย เธอมาพร้อมกับผู้คนจำนวนมากจากเมือง เมื่อพระเจ้าเห็นว่าแม่หม้ายเป็นความเห็นอกเห็นใจของเธอ "ไม่ต้องร้องไห้"เขากล่าวว่า และจับเขามาและที่ตั้งศพ Porters หยุด แล้วเขาก็กล่าวว่า"บอย, ผมบอกคุณได้รับขึ้น!" และคนตายลุกขึ้นนั่งและเริ่มพูด พระเยซูให้เขาแม่ของเขา

ยอห์น 11.17, 23-25, 38-43 -- พระเยซูมาถึงสี่วันหลังจากงานศพ Lazarus' "พี่ชายของคุณจะเพิ่มขึ้น,"พระเยซูกล่าวแก่พวกเธอ "ฉันรู้ว่าเขาจะขึ้น -- ในการฟื้นคืนชีพในวันสุดท้าย,"มาร์ธากล่าวว่า "ผมฟื้นจากความตายและชีวิต"พระเยซูกล่าวแก่พวกเธอ "ผู้ใดที่เชื่อในฉันแม้ว่าพวกเขาจะตายจะอยู่. และผู้ใดและเชื่อมั่นในชีวิตของฉันจะไม่ตายตลอดไป. คุณเชื่อว่า"ในความทุกข์ลึกว่าพระเยซูมาถึงหลุมฝังศพ มันเป็นว่างที่มีถ้ำหิน

"กองหิน"พระเยซูตรัสว่า "พระเจ้าของเขา stinks,"มาร์ธาน้องสาวของคนตายกล่าวว่า "เป็นเรื่องในหลุมฝังศพสี่วัน!" "ว่าฉันบอกคุณว่าถ้าคุณเชื่อว่าคุณจะเห็นพระสิริของพระเจ้า?" พระเยซูตรัสกับเธอ

เมื่อพวกเขาออกหินจากหลุมฝังศพพระเยซูขึ้นตาของเขาและกล่าวว่า."พ่อผมขอขอบคุณที่คุณได้ยินฉันฉันรู้ว่าฉันเคยได้ยิน แต่ฉันพูดแบบนี้เพราะความหลากหลายที่ยืนรอบ ๆ ให้เชื่อได้ว่าคุณได้ส่ง . ฉัน"เมื่อเขากล่าวว่าเสียงดัง :"Lazarus, ออกมา"และคนที่เสียชีวิตออกไป มือและเท้าถูกผูกและ canvases ใบหน้าของเขาปกคลุม draped "แกะเขาและให้เขาไป"พระเยซูตรัสกับพวกเขา

5 สถานประกอบการของคริสตจักร.

กิยามะฮ์เป็นเพียงคำอธิบายที่เหมาะสมสำหรับจุดเริ่มต้นของคริสตจักรคริสเตียน คริสเตียนคริสตจักรเป็นสถาบันที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ที่เคยดำรงอยู่ มากกว่าครึ่งหนึ่งของพระธรรมเทศนาครั้งแรกที่เกี่ยวข้องกับการคืนพระชนม์

การปฏิบัติการ 2,22-24 -- ได้ยินคำพูดของฉัน, อิสราเอล, พระเจ้าจะพิสูจน์ที่เป็นพระเยซูแห่งนาซาเร็ ธ , ผ่านมันเมื่อคุณวางปาฏิหาริย์, อาการแสดงและสิ่งมหัศจรรย์ในขณะที่คุณรู้จัก เมื่อคุณจากพระเจ้าตามพระประสงค์และบางส่วนให้ Providence, มีมือเขาถูกตรึงไว้ชั่วร้าย แต่พระเจ้าได้เทิดเกียรติเขาและปลดเปลื้องความทุกข์ทรมานของความตายเพราะเขาไม่สามารถอยู่ในอำนาจของตน.

การปฏิบัติการ 2, 32 -- และที่พระเจ้าพระเยซูฟื้น -- เราเป็นพยานทั้งหมดของมัน! เขาได้รับยกย่องให้มือขวาของพระเจ้าสัญญาของพระบิดาและพระวิญญาณบริสุทธิ์สิ่งที่ฉันเห็นและได้ยิน แต่เสด็จลงมา.

ต้นคริสตจักรรู้ว่านี้คือหัวใจของสาระสำคัญ ศัตรูของพระเยซูและลูกศิษย์ของเขาพวกเขาอาจจะหยุดในเวลาใดก็ได้เพียงแค่ปรากฏแก่ร่างกายของเขา แต่พระเยซูมีชีวิตอยู่

6 เปลี่ยนชีวิตของสาวก.

กิยามะฮ์เป็นเพียงคำอธิบายเหตุผลสำหรับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของสาวก พวกเขาร้างเขาก่อนที่เขาถูกตรึงกางเขนและหลังจากการตายของเขาพวกเขาท้อแท้และหวาดกลัว คาดว่าพระเยซูจะเพิ่มขึ้นจากความตาย

ลูกา 24, 1-11 -- เมื่อเช้านี้วันแรกของสัปดาห์ที่เตรียมเอาเครื่องเทศและไปกับผู้หญิงอื่น ๆ ที่หลุมฝังศพ พวกเขาพบ แต่หินเหล็กแผ่นรีดออกไปจากหลุมฝังศพและเมื่อเขาเข้าไปข้างในมากเมื่อพบว่าร่างกายของพระเยซูเจ้า พวกเขาไม่ทราบว่าคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อเขายืนอยู่ก่อนหน้าพวกเขาสองคนในส่องแสงอาภรณ์ ผู้หญิงกลัวก้มใบหน้าของพวกเขาไปยังดิน แต่พวกเขาบอกพวกเขาว่า :"ทำไมพวกเจ้าอยู่ในหมู่ขอตายมีเขาลุกขึ้นโปรดจำไว้ว่าคุณยังอยู่ในแคว้นกาลิลีว่า"บุตรมนุษย์จะต้องถูกส่งไปอยู่ในมือ! ของคนบาปและถูกตรึงไว้ แต่ในวันที่สามเพิ่มขึ้นมาจากความตาย.""

แล้วเขาก็จำคำพูดของเขาและเมื่อเขากลับมาจากหลุมฝังศพพวกเขาบอกทุกคนสาวกสิบเอ็ดและอื่น ๆ ทั้งหมด พวกเขา Mary Magdalene, Johanna, Mary James, และคนอื่น ๆ ที่อยู่กับพวกเขา เขาบอกอัครสาวก แต่พวกเขาถือว่าเป็นคำและเชื่อว่าพวกเขาจะพูดคุย แต่ปีเตอร์ก็ลุกขึ้นและวิ่งไปที่หลุมฝังศพ ตามที่เขาพิงภายในเขาเห็นมีผ้าใบ ดังนั้นเขาจึงกลับบ้านในความประหลาดใจที่สิ่งที่เกิดขึ้น.

แต่หลังจากการคืนพระชนม์ของพระองค์และสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่ Pentecost ถูกเปลี่ยนโดยอำนาจของพระเยซูฟื้นขึ้นมา คนกลัวและผิดหวังกลายเป็นกล้าหาญและกระตือรือร้นที่ศรัทธาในชีวิตของพวกเขา พฤติกรรมกล้าหาญของพวกเขาจะทำให้รู้สึกว่าพวกเขาเชื่อว่าพระเยซูคริสต์จริงๆเพิ่มขึ้นจากความตาย มันเป็นความจริงที่พวกเขาตายคุ้มค่าสำหรับ

LIVE พระเจ้า

เนื่องจากการคืนพระชนม์ของพระเยซู, ผู้ติดตามถูกต้องของเขาไม่เพียงสังเกตรหัสคุณธรรมของผู้ก่อตั้งตาย แต่พวกเขามีความสัมพันธ์ส่วนตัวกับพระเจ้าอยู่ ชีวิตวันนี้พระเยซูคริสต์และนับถืออวยพรเหล่านั้นไว้วางใจและเชื่อฟังผู้ที่พระองค์และเสริมสร้างชีวิตของพวกเขา

กว่าศตวรรษจำนวนมากตระหนักดีว่าเป็นพระเยซูพระเจ้ารวมทั้งผู้ที่มีอิทธิพลอย่างยิ่งในโลก ตัวอย่างเช่นนักวิทยาศาสตร์และนักปรัชญาฝรั่งเศส Blaise Pascal กล่าวว่า"ในหัวใจของมนุษย์ทุกคนมีสูญญากาศรูปพระเจ้าว่าพระเจ้าเท่านั้นที่สามารถป้อนข้อมูลผ่านทางพระบุตรของพระองค์พระเยซูคริสต์."

"เมื่อผมอ่านพระคัมภีร์, ผมก็นึกว่าพระเยซูเป็นทางเดียวที่จะพระเจ้า ... ผมเชื่อว่าเมื่อความรู้ของฉันของพระเยซูกลายเป็นบางส่วนบุคคลที่ฉันเชื่อว่าเขาผมเปิดประตูให้ชีวิต"โดยคลิฟริชาร์ด

คุณช่วยส่วนตัวยอมรับว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้าและพระผู้ช่วย? แม้ว่าจะเสียงหนามากก็อาจเป็นไปได้! พระเยซูต้องการสร้างการกับคุณบุคคล, ความสัมพันธ์รัก เขาได้ทำมาแล้วทุกอย่างที่มีความจำเป็น


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 120235x

Adventismu สถานประกอบการเช่นสีขาว -- แดเนียลทำนาย 8, 9, บท

299_egw-vision-with-bible2.jpg จากวันที่อาดัมและเอวาซ้ายประตู, ร้องไห้, Garden of Eden, พระเจ้าคาดว่าคนของพระเจ้าที่แบ่งพลังของลูซิเฟอร์และเรียกคืนสวรรค์ของโลกจะหายไปและล้มลงในบาป ที่สองเข้ามาขององค์พระเยซูเป็นสุดยอดของพระคัมภีร์, ความเชื่อและความรอดของเราอเมริกาอยู่ในศตวรรษที่สิบเก้าเห็นการต่ออายุเป็นระยะ ๆ ของความเชื่อทางศาสนาเป็นศูนย์กลางในการกลับมาใกล้ของพระคริสต์ จำนวนมากถือว่ากิจกรรมต่างๆในประวัติศาสตร์เป็นประกาศของคำเตือนของพระเยซูนั้นก่อนที่จะกลับมาของเขาจะได้รับการเกิดแผ่นดินไหวและสัญญาณในดวงอาทิตย์ดวงจันทร์และดาว เนื่องจากแผ่นดินไหวอย่างสาหัสที่ลิสบอนใน 1755 เพื่อความผิดพลาดที่ยอดเยี่ยมและปริมาณลึกลับของอุกกาบาตและเดือนกระหายเลือด 19 พฤษภาคม 1780 เป็นสุริยุปราคาพิเศษที่เรียกว่า"วันมืดใหญ่ในทวีปอเมริกาเหนือ." 1833 เป็นอุกกาบาตเด่น crashing ในขอบเขตเดียวกับไม่เคยมาก่อน มันเป็นผู้สังเกตการณ์คาดว่าจะได้เห็นค่าเฉลี่ยของ 60,000 meteors ต่อชั่วโมงในหมู่พวกเขาเป็นเกษตรกรที่ซื่อสัตย์วิลเลียมมิลเลอร์ได้กลายมาเป็นนักเรียนขยันของพระคัมภีร์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังสือของแดเนียลและวิวรณ์ของยอห์น พระคัมภีร์ refuted ผิดพลาดจำนวนมากในเวลาที่ ตัวอย่างเช่นความเชื่อในพระราชอาณาจักรพันปีของความสงบก่อนที่จะสิ้นสุดของโลก แต่เขาเชื่อว่าพระเยซูมาอยู่ใกล้เพราะพบว่าคำพยากรณ์ในบทที่ ...
Added: 25.12.2010
Views: 116734x

การทดสอบนบีจริง -- เราจะทราบความจริงจากผู้เผยพระวจนะเท็จอย่างไร?

293_jak_se_pozna_prorok.jpg รูปทดสอบ 1เฉลยธรรมบัญญัติ 18,21-22 -- คุณบอกว่า :"อย่างไรเรารู้ว่ามันไม่ได้พูดคำของพระเจ้า?" ดีถ้าท่านนบีกล่าวว่าพระเจ้าในนามของสิ่งที่เกิดขึ้นจากนั้นพระเจ้าพูดคำนี้. ด้านอื่น ๆ ของผู้เผยพระวจนะพูดเกินคน กลัวเขาการทดสอบนี้จะกำจัดส่วนใหญ่ของการคาดการณ์เกี่ยวกับการพยากรณ์ความนิยม ถึงแม้ว่าจะลืมทุกผู้พยากรณ์เท็จ -- แม้ quacks บางครั้งสามารถทำนายอนาคต การวิเคราะห์โมเดิร์นคอมพิวเตอร์ของพวกเขาทำให้มันสำคัญมากยิ่งขึ้นจึงเพิ่มเติมข้อความเฉลยธรรมบัญญัติ 13, 1-3 -- สังเกตอย่างละเอียดทุกอย่างที่ผมคำสั่งที่คุณ -- ไม่มีอะไรจะเพิ่มหรือไม่มีการดำเนินการจาก ในท่ามกลางมันสามารถหาผู้เผยพระวจนะหรือล่ามในฝันและให้ท่านเข้าสู่ระบบบางส่วนหรือสงสัยว่า :"พวกเรามาทำตามพระแปลก"(ซึ่งคุณไม่ทราบ) และให้บริการได้"แล้วถึงแม้ว่ามันจะกลายเป็น เข้าสู่ระบบหรือสงสัยเกี่ยวกับการที่ผมพูดฟังคำพูดของเขา. ที่พระเจ้าของคุณพระเจ้าพยายามที่จะดูว่าคุณรักพระเจ้าของพระเจ้ากับหัวใจและจิตวิญญาณของคุณ. พระเจ้าของเจ้าพระเจ้าให้ทำตามอ่านของเขาจะประพฤติตามบัญญัติของพระองค์ ฟังเขาและให้บริการเขาและให้เขาเขาย้ายโปรดทราบ : ...
Added: 09.12.2010
Views: 186895x

สัตว์ร้ายจากแผ่นดินและภาพของสัตว์ที่ -- 13.11 วิวรณ์

444_selma_ze_zeme_a_obraz_selmy.jpg วิวรณ์ 13,11-17 -- แล้วฉันจะได้เห็นสัตว์อื่นขึ้นมาออกจากประเทศที่มีสองเขาเหมือนลูกแกะ แต่พูดเหมือนมังกร จะดำเนินการพลังงานทั้งหมดของสัตว์ที่แรกก่อนที่ใบหน้าของเธอและการกระทำที่ประเทศและประชาชนของมันจะบูชาสัตว์ร้ายเป็นครั้งแรกที่มีแผลหายมฤตยู เขาไม่มหัศจรรย์ที่ดีนั้นแม้สายตาของผู้ชายที่มีไฟลงมาจากสวรรค์เพื่อแผ่นดิน สิ่งมหัศจรรย์เหล่านี้จะได้รับที่จะใช้ในการมองเห็นของสัตว์ที่ seducing บรรดาผู้ที่อาศัยอยู่บนแผ่นดินโลก เขากล่าวว่าอาศัยอยู่ในประเทศในรูปแบบของภาพเพื่อให้สัตว์ที่มีแผลด้วยดาบ แต่ฟื้นขึ้นมาเธอได้รับภาพของสัตว์ที่ลมหายใจชีวิตเพื่อสัตว์ภาพเริ่มพูดและมีการฆ่าทุกคนที่นมัสการพระองค์ ทั้งหมดทาสขนาดเล็กและใหญ่คนรวยและคนจนฟรีและช่วยให้ใส่เครื่องหมายบนด้านขวามือหรือหน้าผากเพื่อให้ไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายเว้นแต่จะเป็นสัญญาณ -- ชื่อของสัตว์ร้ายหรือจำนวนของชื่อของเขาตัวอักษรที่จะเปิดเผยตัวตนของสัตว์ร้ายจากแผ่นดิน.ธรรมชาติของสัตว์ที่ -- พลังงานนี้เป็นอย่างมากที่แตกต่างจากสัตว์ร้ายจากทะเล มันไม่ได้ในศาสนามาก การนมัสการไม่ได้นำไป (13,12.15 วิวรณ์) ของเธอ ในทางตรงกันข้ามมีการกำหนดเป็นอำนาจทางเศรษฐกิจ -- ผลกระทบต่อการซื้อและขาย (วิวรณ์ 13.17) และอำนาจทางการเมือง -- มันสามารถฆ่า (วิวรณ์ ...
Added: 21.06.2011
Views: 182803x

Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001

288_dvojcata_wtc_utok_september_archiv.jpg อ่านคำพยากรณ์นี้ที่น่าสนใจ Ellen ขาวเห็นในวิสัยทัศน์ของพวกเขาในสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในนิวยอร์กของ 11 กันยายน 2001? สำหรับเราแล้วเหตุการณ์เหล่านี้ยังคงรอในอนาคตหรือไม่ ค่อยๆอ่านและตัดสินด้วยตัวคุณเองNew Yorkพระเจ้าไม่ได้ทำสนามของเขาไม่มีความเมตตา มือของเขาจะยังคงขยาย ข้อความของพระเจ้าจะต้องได้รับการรายงานในขนาดใหญ่นครนิวยอร์ก ประชาชนต้องเข้าใจว่าพระเจ้าเป็นเพียงสัมผัสจากมือของคุณสามารถทำลายทรัพย์สินสะสมก่อนวันที่ดีที่ผ่านมา (3MR 310 311, 1902)ฉันไม่ได้มีข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในนิวยอร์ก ฉันรู้เพียงว่าอาคารขนาดใหญ่ของเมืองนี้จะถูกทำลายในอิทธิพลวันหนึ่งอำนาจของพระเจ้า ทุกที่จะมีการเสียชีวิตเพราะผมรู้สึกลึกมากที่เมืองถูกเตือน (RH 5 กรกฎาคม 1906)เมื่อตอนที่ผมอยู่ใน New York มีการมองเห็นกลางคืนแสดงอาคารขนาดใหญ่ของฉันที่เพิ่มขึ้นเรื่องราวไปในท้องฟ้า อาคารเหล่านี้ควรจะทนไฟและถูกออกแบบมาให้มีชื่อเสียงโดยเจ้าของและผู้สร้างของพวกเขา จากนั้นผมได้ยินการแจ้งเตือนไฟไหม้ คนมองที่อาคารทนไฟเหล่านั้นและกล่าวว่า พวกเขาจะปลอดภัยที่สุด แต่อาคารเหล่านี้ถูกใช้งานโดยใช้แฟลช, เสมือนว่าเป็นโชคร้าย ...
Added: 09.12.2010
Views: 196689x

Th.AmazingHope.net - พระเยซูฟื้นคืนชีพจากความตาย -- หกเหตุผลเพื่อยืนยันนี้