Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

พระเยซูฟื้นคืนชีพจากความตาย -- หกเหตุผลเพื่อยืนยันนี้

ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

287_nas_veleknez_jezis_kristus.jpg

พระเยซูฟื้นคืนชีพจากความตาย -- หกเหตุผลเพื่อยืนยันนี้

Added: 08.12.2010
Views: 241336x
Topics: ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้
PrintTisk

พระเยซูแห่งนาซาเร็ ธ ได้ถูกตรึง, ฝังและสามวันต่อมาเพิ่มขึ้นจากความตาย ไม่มีศาสนาอื่น ๆ ไม่อ้างว่าเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท ถูกฟื้นคืนชีพ ในที่ศาสนาคริสต์จะไม่ซ้ำกัน อาร์กิวเมนต์สำหรับความถูกต้องของคริสต์ศาสนาใด ๆ หรือยืนอยู่กับหลักฐานในการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์ การคืนพระชนม์เป็นศูนย์กลางความเชื่อของคริสเตียน สำหรับศตวรรษจนถึงปัจจุบันนักวิชาการที่ดีมากที่มีการพิจารณาหลักฐานของการฟื้นคืนศรัทธาและเชื่อว่าพระเยซูมีชีวิตอยู่

ตัวอย่างเช่นลิววอลเลซ, อัจฉริยะทั่วไปและวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันไม่เชื่อพระเจ้า สำหรับสองปีเพื่อให้ห้องสมุดที่สำคัญที่สุดในยุโรปและอเมริกาได้ศึกษาและรวบรวมข้อมูลสำหรับหนังสือที่จะทำลายศาสนาคริสต์ตลอดไป เมื่อเขียนบทที่สองเขาก็พบนั่งคุกเข่าบนเข่าของเขาร้องไห้ออกไปยังพระเยซู :"พระเจ้าของฉันและพระเจ้าของฉัน!" ไม่สามารถปฏิเสธที่จะยอมรับว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระบุตรของพระเจ้าก็ยังพบหลักฐานที่ร้ายแรงและปฏิเสธไม่ได้ ต่อมาหลิววอลเลซเขียนหนังสือ Ben Hur, หนึ่งในนวนิยายที่สำคัญที่สุดที่จะจัดขึ้นในเวลาของพระคริสต์

นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราไม่กี่เชื่อว่าการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์เป็นความจริง.

1 คืนพระชนม์เป็น foretold.

หลายร้อยปีก่อนพระเยซูเกิดพระคัมภีร์บันทึกคำพูดของผู้พยากรณ์ของอิสราเอลที่ก่อนหน้านี้ประกาศการมาถึงของเขา พันธสัญญาเดิมถูกเขียนโดยคนจำนวนมากกว่า 1,500 ปีที่มีมากกว่า 300 คำพยากรณ์ที่อธิบายถึงที่มาของพระองค์ ทุกที่เต็มไปถูกต้องรวมถึงการเกิดอัศจรรย์ของเขาชีวิตไม่มีความผิด, การอัศจรรย์หลายพระองค์ตายและการคืนพระชนม์ คำพยากรณ์รายใหญ่ของแดเนียลนอกจากนี้ยังมีบทที่เก้าซึ่งจะอธิบายถึงคำพยากรณ์ครั้ง -- ปีที่แน่นอนของบัพติศมาของพระเยซูและเจิมของพระวิญญาณบริสุทธิ์การให้บริการในปีที่แน่นอนของอัลและความตายและการคืนพระชนม์ของพระองค์ ทุกสิ่งที่จะปฏิบัติว่า

พระเยซูเองทรงทำนายการตายและการคืนพระชนม์ของเขาที่เกิดขึ้นตรงที่บอก

ลูกา 18, 31-33 -- แล้วเอาไปสิบสองตัวของเขาเองและพวกเขากล่าวว่า"ดูเถิดเราอยู่ใกล้กับกรุงเยรูซาเล็ม มีเต็มไปด้วยทุกสิ่งที่เขียนเกี่ยวกับบุตรมนุษย์ผ่านศาสดา มันจะถูกส่งไปยังคนต่างชาติ, เยาะเย้ยความอัปยศและการใส่ร้ายป้ายสี Scourge และฆ่าเขา แต่เพิ่มขึ้นวันที่สามจากความตาย "

2 หลุมฝังศพว่างเปล่า.

กิยามะฮ์เท่านั้นที่มีเหตุผลและพร้อมจะอธิบายหลุมฝังศพว่างเปล่าของพระเยซู ระวังการบันทึกการอ่านพระคัมภีร์แสดงให้เห็นว่าหลุมฝังศพ, ที่วางร่างกายของพระเยซูได้รักษาอย่างใกล้ชิดโดยทหารโรมันและปิดผนึกด้วยหินใหญ่ที่ยืนอยู่บนหิน หากพระเยซูจะมีเพียงลมเป็นบางกล่าว, guards และหินจะป้องกันไม่ให้เขาจากการหลบหนีตลอดจนการกีดกันพยายามที่จะขโมยร่างกายของสาวกของพระองค์ใด ศัตรูของพระเยซูขึ้นอยู่กับตัวอยู่ในสถานที่ที่เป็นหลุมฝังศพว่างเปล่าเท่านั้นจะให้บริการเพื่อสนับสนุนให้ความเชื่อในการฟื้นคืนชีพของพระองค์

มัทธิว 27, 62-64 -- วันถัดไปหลังจากการฝึกอบรมปุโรหิตใหญ่และพวกฟาริสีรวมตัวกันที่ลา "เซอร์"เขากล่าว"เราจำได้ว่าเมื่อคนหากินยังมีชีวิตอยู่ได้กล่าวว่า"หลังจากที่สามวันที่ฉันจะสูงขึ้นอีกครั้ง "สุสานสั่งซื้อสินค้าแล้วขอรักษาจนกว่าจะถึงวันที่สามเกรงว่าเขาพลาดสาวกของเขาขโมยเขาไปและบอกคน,'เขาได้เพิ่มขึ้น!"มันจะเป็นบาปยิ่งเลวร้ายยิ่งกว่าเป็นคนแรก! ""คุณยาม"ปีลาตกล่าวแก่พวกเขา."ไปและดูที่คุณสามารถ."และอื่น ๆ ที่พวกเขาไปและครอบครองโดยปิดผนึกสุสานหินฝาครอบ

3 ประชุม Personal.

ฟื้นคืนชีพให้คำอธิบายที่เป็นไปได้เท่านั้นที่พระเยซูคริสต์กับเหล่าสาวกของพระองค์ หลังจากการคืนพระชนม์พระเยซูปรากฏว่าเวลาอย่างน้อยสิบคนที่รู้จักเขาและอื่น ๆ กว่า 500 คนในครั้งเดียว พระเจ้าบอกว่าลักษณะเหล่านี้เป็นภาพหลอนไม่เพราะพวกเขากินข้าวและพูดคุยกับพวกเขาและพวกเขาสัมผัสพระองค์

Jan 20, 26-27 -- สัปดาห์ต่อมาสาวกของเขาได้อีกครั้งภายในและโทมัสกับพวกเขา ประตูถูกปิด แต่พระเยซูเสด็จมาและยืนอยู่ตรงกลางที่มีคำ :". สันติภาพจะอยู่กับคุณ" แล้วเขาก็พูดกับโทมัส"วางนิ้วมือของคุณที่นี่. มองหามือของฉัน. จับมือของคุณและใส่ลงในด้านของฉัน. หยุด infidels ถูกและเริ่มศรัทธา.

ลูกา 24, 36-42 -- ในขณะที่พูดเกี่ยวกับพระเยซูยืนอยู่ในหมู่พวกเขา "สันติภาพจะอยู่กับคุณ"เขากล่าวว่า พวกเขาอยู่ในความน่ากลัวน่ากลัว แต่คิดว่าเห็นผี เขาบอกพวกเขาว่าทำไมเธอถึงได้กลัวดังนั้นทำไมคุณถึงสงสัยดูที่มือและเท้าของฉัน --? มันฉันทัชฉันและดูวิญญาณไม่เนื้อไม่และกระดูกเป็นคุณสามารถเห็นผมได้มัน!!"หลังจากที่ ที่เขาพบพวกเขามือและเท้าของเขา เมื่อคุณยังคงไม่เชื่อว่าจอยและเพียงแค่สงสัยเขาถามพวกเขา :"คุณมีอะไรกินหรือเปล่า? ดังนั้นพวกเขาจึงทำให้เขาได้ชิ้นส่วนของปลา broiled เขาเอามันและกินก่อนหน้าพวกเขา

4 พระเยซูไม่สำหรับชีวิตที่มีอำนาจเหนือความตาย.

พระเยซูในช่วงชีวิตของเขาฟื้นจากความตายของคนหลายคน มันเป็น Lazarus, ผู้ที่เคยตายไปอีกหลายวันแล้วลูกสาว jair, widows Naim บุตร ในการตายของพระเยซูและยังเปิดหลุมฝังศพของคนศาสนาจำนวนมากได้รับ awakened ต่อชีวิตและจากนั้นนำไปสู่สวรรค์

มัทธิว 27, 51-54 -- และดูเถิด, ผ้าม่านในพระวิหารฉีกขาดสองจากบนลงล่าง, แผ่นดินสั่น, หินถูกแยกร่างสุสานถูกเปิดและส่วนมากของธรรมิกชนได้ฟื้นคืนชีพ, มาจากหลุมฝังศพหลังของพระองค์ กิยามะฮ์ที่ป้อนเข้ามาในเมืองศักดิ์สิทธิ์และปรากฏว่าหลาย Centurion และผู้ที่มีเขาคนที่ปกป้องพระเยซูเห็นแผ่นดินไหวและทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับ, ประหลาดใจอย่างมากและกล่าวว่าพระองค์เป็นจริงบุตรของพระเจ้า"

ลูกา 7, 12-13 -- เมื่อเขาเข้าหาประตูของเมืองมาเพียงในตาย มันเป็นลูกชายคนเดียวของแม่ของเขาและเธอเป็นแม่หม้าย เธอมาพร้อมกับผู้คนจำนวนมากจากเมือง เมื่อพระเจ้าเห็นว่าแม่หม้ายเป็นความเห็นอกเห็นใจของเธอ "ไม่ต้องร้องไห้"เขากล่าวว่า และจับเขามาและที่ตั้งศพ Porters หยุด แล้วเขาก็กล่าวว่า"บอย, ผมบอกคุณได้รับขึ้น!" และคนตายลุกขึ้นนั่งและเริ่มพูด พระเยซูให้เขาแม่ของเขา

ยอห์น 11.17, 23-25, 38-43 -- พระเยซูมาถึงสี่วันหลังจากงานศพ Lazarus' "พี่ชายของคุณจะเพิ่มขึ้น,"พระเยซูกล่าวแก่พวกเธอ "ฉันรู้ว่าเขาจะขึ้น -- ในการฟื้นคืนชีพในวันสุดท้าย,"มาร์ธากล่าวว่า "ผมฟื้นจากความตายและชีวิต"พระเยซูกล่าวแก่พวกเธอ "ผู้ใดที่เชื่อในฉันแม้ว่าพวกเขาจะตายจะอยู่. และผู้ใดและเชื่อมั่นในชีวิตของฉันจะไม่ตายตลอดไป. คุณเชื่อว่า"ในความทุกข์ลึกว่าพระเยซูมาถึงหลุมฝังศพ มันเป็นว่างที่มีถ้ำหิน

"กองหิน"พระเยซูตรัสว่า "พระเจ้าของเขา stinks,"มาร์ธาน้องสาวของคนตายกล่าวว่า "เป็นเรื่องในหลุมฝังศพสี่วัน!" "ว่าฉันบอกคุณว่าถ้าคุณเชื่อว่าคุณจะเห็นพระสิริของพระเจ้า?" พระเยซูตรัสกับเธอ

เมื่อพวกเขาออกหินจากหลุมฝังศพพระเยซูขึ้นตาของเขาและกล่าวว่า."พ่อผมขอขอบคุณที่คุณได้ยินฉันฉันรู้ว่าฉันเคยได้ยิน แต่ฉันพูดแบบนี้เพราะความหลากหลายที่ยืนรอบ ๆ ให้เชื่อได้ว่าคุณได้ส่ง . ฉัน"เมื่อเขากล่าวว่าเสียงดัง :"Lazarus, ออกมา"และคนที่เสียชีวิตออกไป มือและเท้าถูกผูกและ canvases ใบหน้าของเขาปกคลุม draped "แกะเขาและให้เขาไป"พระเยซูตรัสกับพวกเขา

5 สถานประกอบการของคริสตจักร.

กิยามะฮ์เป็นเพียงคำอธิบายที่เหมาะสมสำหรับจุดเริ่มต้นของคริสตจักรคริสเตียน คริสเตียนคริสตจักรเป็นสถาบันที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ที่เคยดำรงอยู่ มากกว่าครึ่งหนึ่งของพระธรรมเทศนาครั้งแรกที่เกี่ยวข้องกับการคืนพระชนม์

การปฏิบัติการ 2,22-24 -- ได้ยินคำพูดของฉัน, อิสราเอล, พระเจ้าจะพิสูจน์ที่เป็นพระเยซูแห่งนาซาเร็ ธ , ผ่านมันเมื่อคุณวางปาฏิหาริย์, อาการแสดงและสิ่งมหัศจรรย์ในขณะที่คุณรู้จัก เมื่อคุณจากพระเจ้าตามพระประสงค์และบางส่วนให้ Providence, มีมือเขาถูกตรึงไว้ชั่วร้าย แต่พระเจ้าได้เทิดเกียรติเขาและปลดเปลื้องความทุกข์ทรมานของความตายเพราะเขาไม่สามารถอยู่ในอำนาจของตน.

การปฏิบัติการ 2, 32 -- และที่พระเจ้าพระเยซูฟื้น -- เราเป็นพยานทั้งหมดของมัน! เขาได้รับยกย่องให้มือขวาของพระเจ้าสัญญาของพระบิดาและพระวิญญาณบริสุทธิ์สิ่งที่ฉันเห็นและได้ยิน แต่เสด็จลงมา.

ต้นคริสตจักรรู้ว่านี้คือหัวใจของสาระสำคัญ ศัตรูของพระเยซูและลูกศิษย์ของเขาพวกเขาอาจจะหยุดในเวลาใดก็ได้เพียงแค่ปรากฏแก่ร่างกายของเขา แต่พระเยซูมีชีวิตอยู่

6 เปลี่ยนชีวิตของสาวก.

กิยามะฮ์เป็นเพียงคำอธิบายเหตุผลสำหรับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของสาวก พวกเขาร้างเขาก่อนที่เขาถูกตรึงกางเขนและหลังจากการตายของเขาพวกเขาท้อแท้และหวาดกลัว คาดว่าพระเยซูจะเพิ่มขึ้นจากความตาย

ลูกา 24, 1-11 -- เมื่อเช้านี้วันแรกของสัปดาห์ที่เตรียมเอาเครื่องเทศและไปกับผู้หญิงอื่น ๆ ที่หลุมฝังศพ พวกเขาพบ แต่หินเหล็กแผ่นรีดออกไปจากหลุมฝังศพและเมื่อเขาเข้าไปข้างในมากเมื่อพบว่าร่างกายของพระเยซูเจ้า พวกเขาไม่ทราบว่าคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อเขายืนอยู่ก่อนหน้าพวกเขาสองคนในส่องแสงอาภรณ์ ผู้หญิงกลัวก้มใบหน้าของพวกเขาไปยังดิน แต่พวกเขาบอกพวกเขาว่า :"ทำไมพวกเจ้าอยู่ในหมู่ขอตายมีเขาลุกขึ้นโปรดจำไว้ว่าคุณยังอยู่ในแคว้นกาลิลีว่า"บุตรมนุษย์จะต้องถูกส่งไปอยู่ในมือ! ของคนบาปและถูกตรึงไว้ แต่ในวันที่สามเพิ่มขึ้นมาจากความตาย.""

แล้วเขาก็จำคำพูดของเขาและเมื่อเขากลับมาจากหลุมฝังศพพวกเขาบอกทุกคนสาวกสิบเอ็ดและอื่น ๆ ทั้งหมด พวกเขา Mary Magdalene, Johanna, Mary James, และคนอื่น ๆ ที่อยู่กับพวกเขา เขาบอกอัครสาวก แต่พวกเขาถือว่าเป็นคำและเชื่อว่าพวกเขาจะพูดคุย แต่ปีเตอร์ก็ลุกขึ้นและวิ่งไปที่หลุมฝังศพ ตามที่เขาพิงภายในเขาเห็นมีผ้าใบ ดังนั้นเขาจึงกลับบ้านในความประหลาดใจที่สิ่งที่เกิดขึ้น.

แต่หลังจากการคืนพระชนม์ของพระองค์และสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่ Pentecost ถูกเปลี่ยนโดยอำนาจของพระเยซูฟื้นขึ้นมา คนกลัวและผิดหวังกลายเป็นกล้าหาญและกระตือรือร้นที่ศรัทธาในชีวิตของพวกเขา พฤติกรรมกล้าหาญของพวกเขาจะทำให้รู้สึกว่าพวกเขาเชื่อว่าพระเยซูคริสต์จริงๆเพิ่มขึ้นจากความตาย มันเป็นความจริงที่พวกเขาตายคุ้มค่าสำหรับ

LIVE พระเจ้า

เนื่องจากการคืนพระชนม์ของพระเยซู, ผู้ติดตามถูกต้องของเขาไม่เพียงสังเกตรหัสคุณธรรมของผู้ก่อตั้งตาย แต่พวกเขามีความสัมพันธ์ส่วนตัวกับพระเจ้าอยู่ ชีวิตวันนี้พระเยซูคริสต์และนับถืออวยพรเหล่านั้นไว้วางใจและเชื่อฟังผู้ที่พระองค์และเสริมสร้างชีวิตของพวกเขา

กว่าศตวรรษจำนวนมากตระหนักดีว่าเป็นพระเยซูพระเจ้ารวมทั้งผู้ที่มีอิทธิพลอย่างยิ่งในโลก ตัวอย่างเช่นนักวิทยาศาสตร์และนักปรัชญาฝรั่งเศส Blaise Pascal กล่าวว่า"ในหัวใจของมนุษย์ทุกคนมีสูญญากาศรูปพระเจ้าว่าพระเจ้าเท่านั้นที่สามารถป้อนข้อมูลผ่านทางพระบุตรของพระองค์พระเยซูคริสต์."

"เมื่อผมอ่านพระคัมภีร์, ผมก็นึกว่าพระเยซูเป็นทางเดียวที่จะพระเจ้า ... ผมเชื่อว่าเมื่อความรู้ของฉันของพระเยซูกลายเป็นบางส่วนบุคคลที่ฉันเชื่อว่าเขาผมเปิดประตูให้ชีวิต"โดยคลิฟริชาร์ด

คุณช่วยส่วนตัวยอมรับว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้าและพระผู้ช่วย? แม้ว่าจะเสียงหนามากก็อาจเป็นไปได้! พระเยซูต้องการสร้างการกับคุณบุคคล, ความสัมพันธ์รัก เขาได้ทำมาแล้วทุกอย่างที่มีความจำเป็น


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

พระวิญญาณของทำนาย -- Ellen Gould ขาว

161_ellen_gould_white.jpg ของขวัญของประจักษ์คำพยากรณ์ในการให้บริการของเอเลนจีไวท์, ผู้เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งของเจ็ดวันแอ๊ดเวนตีสคริสตจักร คณะกรรมการที่ได้รับแรงบันดาลใจให้คนของพระเจ้าในครั้งล่าสุด โลกในช่วงต้นศตวรรษที่สิบเก้าเริ่มที่จะนำข้อความของพระเจ้าเป็นโลกของผู้ชาย เรียกคำพยากรณ์ของเธอมันสัมผัสการตรวจสอบที่สำคัญ ไม่เกณฑ์ของพระคัมภีร์และของที่ระลึกเกี่ยวกับการทำนายของเขาถูกนำมาใช้มานานกว่าเจ็ดปี 1844 ตั้งแต่เมื่อสิบเจ็ดเธอจนตายของเขาในปี 1915 ได้รับมากขึ้นกว่าสองพันวิสัยทัศน์ ชีวิตของเธอในระหว่างที่เธออาศัยและทำงานในอเมริกายุโรปและออสเตรเลียซึ่งเขาให้คำแนะนำงานใหม่ที่จัดระเบียบ, อาจารย์สอนและเขียนเอเลนสีขาวไม่เคยพิสูจน์ให้เห็นว่าการเรียกร้องของคุณหมีเป็นผู้หญิงทำนายม้า แต่ไม่ได้คัดค้านในขณะที่คนอื่น ๆ จึงเรียกว่าเธอ เขาอธิบาย :"ในวัยเด็กของฉันฉันถาม : คุณพระศาสดาผมตอบ :"ฉันอยู่ร่อซู้ลของพระเจ้าการประยุกต์ใช้เกณฑ์การพยากรณ์ กับสิ่งที่ขอบเขตบริการของเอเลนสีขาวเห็นด้วยกับเกณฑ์การเผยพระวจนะพระคัมภีร์?1 ยินยอมให้คัมภีร์. งานวรรณกรรมของเธอรวมถึงสิบที่กว้างขวางของข้อความในพระคัมภีร์ไบเบิลซึ่งมักจะมาพร้อมด้วยคำอธิบายรายละเอียด โปรดระวังการศึกษาพบว่างานเขียนของเธอมีความสม่ำเสมอถูกต้องและสอดคล้องกับคัมภีร์เต็ม2 ความถูกต้องของการคาดการณ์. เขียน Ellen ขาวของมีจำนวนค่อนข้างน้อยของการคาดการณ์ บางคนก็จะเต็มไป, อื่น ...
Added: 05.10.2010
Views: 217411x

สัตว์ร้ายจากแผ่นดินและภาพของสัตว์ที่ -- 13.11 วิวรณ์

444_selma_ze_zeme_a_obraz_selmy.jpg วิวรณ์ 13,11-17 -- แล้วฉันจะได้เห็นสัตว์อื่นขึ้นมาออกจากประเทศที่มีสองเขาเหมือนลูกแกะ แต่พูดเหมือนมังกร จะดำเนินการพลังงานทั้งหมดของสัตว์ที่แรกก่อนที่ใบหน้าของเธอและการกระทำที่ประเทศและประชาชนของมันจะบูชาสัตว์ร้ายเป็นครั้งแรกที่มีแผลหายมฤตยู เขาไม่มหัศจรรย์ที่ดีนั้นแม้สายตาของผู้ชายที่มีไฟลงมาจากสวรรค์เพื่อแผ่นดิน สิ่งมหัศจรรย์เหล่านี้จะได้รับที่จะใช้ในการมองเห็นของสัตว์ที่ seducing บรรดาผู้ที่อาศัยอยู่บนแผ่นดินโลก เขากล่าวว่าอาศัยอยู่ในประเทศในรูปแบบของภาพเพื่อให้สัตว์ที่มีแผลด้วยดาบ แต่ฟื้นขึ้นมาเธอได้รับภาพของสัตว์ที่ลมหายใจชีวิตเพื่อสัตว์ภาพเริ่มพูดและมีการฆ่าทุกคนที่นมัสการพระองค์ ทั้งหมดทาสขนาดเล็กและใหญ่คนรวยและคนจนฟรีและช่วยให้ใส่เครื่องหมายบนด้านขวามือหรือหน้าผากเพื่อให้ไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายเว้นแต่จะเป็นสัญญาณ -- ชื่อของสัตว์ร้ายหรือจำนวนของชื่อของเขาตัวอักษรที่จะเปิดเผยตัวตนของสัตว์ร้ายจากแผ่นดิน.ธรรมชาติของสัตว์ที่ -- พลังงานนี้เป็นอย่างมากที่แตกต่างจากสัตว์ร้ายจากทะเล มันไม่ได้ในศาสนามาก การนมัสการไม่ได้นำไป (13,12.15 วิวรณ์) ของเธอ ในทางตรงกันข้ามมีการกำหนดเป็นอำนาจทางเศรษฐกิจ -- ผลกระทบต่อการซื้อและขาย (วิวรณ์ 13.17) และอำนาจทางการเมือง -- มันสามารถฆ่า (วิวรณ์ ...
Added: 21.06.2011
Views: 187254x

พยากรณ์ว่าพระเยซูเป็น foretold อัล

191_jezis.jpg หนังสือแต่ละเล่มของพันธสัญญาเดิมถูกเขียนขึ้นในปี 1400-425 BC และพบในพวกเขาเกี่ยวกับ 60-270 ขนาดใหญ่และขนาดเล็กคำพยากรณ์เกี่ยวกับการเกิดอัลชีวิตและความตายของพระเยซูคริสต์ นี่เป็นเพียงบางส่วนของคำพยากรณ์ที่สำคัญที่สุดของพระคริสต์และการเติมเต็มของพวกเขาในพระคัมภีร์ใหม่ซึ่งถูกเขียนระหว่าง 51-100 AD พยากรณ์พิสูจน์ว่าพระเยซูคริสต์ถูกอัลคาดการณ์ไว้สตรีไซม์ปฐมกาลพันธสัญญาเดิม 3.15 -- พระเจ้าพระเจ้าได้กล่าวว่างู, unleashed ยังเป็นศัตรูระหว่างคุณและหญิงและระหว่างลูกหลานและเธอของคุณ เขาจะบี้หัวของคุณและคุณช้ำส้นเท้าของเขา "New กาลาเทีย 4.4 พระคัมภีร์ -- เมื่อเวลาขับรถออก แต่พระเจ้าส่งพระบุตรของพระองค์เกิดจากหญิงเกิดภายใต้กฎหมายเพื่อแลกรับผู้ที่อยู่ภายใต้กฎหมายเรายอมรับทางด้านขวาของ sonshipเมล็ดพันธุ์ของอิบรอฮีพันธสัญญาเดิมปฐมกาล 17.7 -- ยืนยันพันธสัญญาของผมกับคุณและกับเมล็ดของคุณในอนาคตของคนรุ่นของพวกเขา : มันเป็นพันธสัญญานิรันดร์ที่พระเจ้าจะได้รับพระเจ้าของคุณและเมล็ดพันธุ์ในอนาคตของคุณNew พระคัมภีร์กาลาเทีย 3.16 ...
Added: 24.10.2010
Views: 192957x

พระคัมภีร์ทำนาย -- สัตว์เพิ่มขึ้นจากทะเล -- วิวรณ์ 13

364_papez_benedikt_xvi.jpg วิวรณ์ 13 1-10 -- จากนั้นผมเห็นสัตว์ทะเลจะดำเนินการกับเจ็ดหัวและสิบ horns, horns มีครอบฟันเมื่อสิบหัวของเขาชื่อซึ่งดูหมิ่นศาสนา สัตว์ที่ผมเห็นเป็นเหมือนเสือดาว แต่ขาของเธอเป็นเหมือนหมีและปากของเขาเป็นปากของสิงโต มังกรได้ให้อำนาจราชบัลลังก์ของเขาและอำนาจที่ดี หนึ่งในหัวของเขาดูคล้ายได้รับบาดเจ็บร้ายแรง แต่แผลร้ายแรงของเขาหาย ทั่วประเทศได้หายไปอย่างกลัว ๆ ที่สัตว์ร้ายและผู้คนเคารพสักการะมังกรที่ให้อำนาจแก่สัตว์ร้ายและพวกเขาเคารพบูชาสัตว์ร้าย, การบอกว่าใครเป็นเหมือนสัตว์ร้ายแก่? ใครสามารถสู้กับเธอ?"เธอได้ปากซึ่งนำความภาคภูมิใจและภาษาหยาบคายของเธอและได้รับอำนาจกระทำสี่สิบสองเดือน เธอเปิดปากของเธอจะดูถูกดูหมิ่นพระเจ้าและชื่อที่พลับพลาของเขาและผู้ที่อาศัยอยู่ในสวรรค์ และได้มีกำหนดที่จะต่อสู้สงครามกับธรรมิกชนและการที่จะเอาชนะพวกเขา เธอได้รับอำนาจเหนือชาวไทยทุกคน, ภาษาและประเทศ : พวกเขารักเธอทั้งหมดของชาวโลกทุกคนที่มีชื่อไม่ได้สร้างโลกที่เขียนในหนังสือแห่งชีวิตของลูกแกะถูกฆ่าตาย ถ้าใครมีหูก็ให้เขาได้ยิน ใครได้ไปเป็นเชลยจะไปเป็นเชลย ใครควรจะถูกฆ่าด้วยดาบ, ดาบหนึ่งคือความหมายของคำพยากรณ์ในพระคัมภีร์สำคัญ -- กับพวกเขาเราไม่สามารถในทางใดทางหนึ่งที่จะอัปโหลดความเห็นหรืออคติของพวกเขา เราต้องไม่"ประดิษฐ์"สิ่งที่ไม่เกี่ยวกับการพยากรณ์แต่ละสัญลักษณ์ ...
Added: 22.02.2011
Views: 286958x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 123360x

Th.AmazingHope.net - พระเยซูฟื้นคืนชีพจากความตาย -- หกเหตุผลเพื่อยืนยันนี้