Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

พระเยซูกับโมเสสและเอลียาห์ใน Mount ของการเปลี่ยนรูป

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

407_jezis_hora_promeneni.jpg

พระเยซูกับโมเสสและเอลียาห์ใน Mount ของการเปลี่ยนรูป

Added: 05.04.2011
Views: 276955x
Topics: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk

17,1-8 แมทธิว -- หลังจากหกวันพระเยซูให้เขาเอาปีเตอร์เจมส์และจอห์นพี่ชายของเขาทำให้พวกเขาอยู่คนเดียวบนภูเขาสูงและก็เปลี่ยนก่อนหน้าพวกเขา ส่องใบหน้าของเขาเหมือนดวงอาทิตย์และเสื้อผ้าของเขากลายเป็นสีขาวเป็นไฟ บัดนี้พวกเขาได้เห็นเอลียาห์มูซาและพูดคุยกับเขา ปีเตอร์กล่าวว่าพระเยซู :"พระเจ้าดีเราอยู่ที่นี่ถ้าคุณต้องการเราจะมีสามคูหา -- หนึ่งสำหรับคุณหนึ่งสำหรับโมเสสและหนึ่งสำหรับเอลียาห์."ก่อนที่เขาพูด, ฉับพลันมันเรืองแสงเมฆบดบัง แล้วจากก้อนเมฆมาเสียง :".. นี้เป็นพระบุตรของฉันผู้ที่ฉันชอบของเขาฟัง"เมื่อสาวกได้ยินนี้พวกเขาหล่นลงบนใบหน้าของพวกเขาและกลัวชะมัด พระเยซูเสด็จมาและจับพวกเขากล่าวว่า". ลุกขึ้นจะไม่กลัว" และเธอยกตาของเธอก็เห็นชายคนกว่าพระเยซูตัวเองไม่

แมทธิวลูกาและขอขอบคุณสำหรับการรายงานตามที่พระเยซูพูดกับปีเตอร์และจอห์นบนภูเขาเพื่ออธิษฐานมี ในระหว่างการสวดมนต์, ใบหน้าของพระเยซูมีการเปลี่ยนแปลง โมเสสและเอลียาห์ผู้ที่จะแสดงที่นี่จะมีการระบุอย่างชัดเจนว่าเป็นผู้ชายและไม่ผีใด ๆ สาวกของพวกเขายังต้องการที่จะสร้างเต้นท์ วิธีการก็เป็นไปได้ว่าพวกเขาก็จะปรากฏขึ้นบนภูเขามูซาและการเปลี่ยนรูปเอลียาห์?

เหตุการณ์นี้เป็นการยืนยันว่าคนทั้งไม่เพียง แต่จิตวิญญาณจะเข้าสู่สวรรค์ เอลียาห์ไม่เคยตายและถูกนำไปสวรรค์ในร่างกายเช่นเดียวกับร่างกายของมูซาที่ขัดแย้งกับปีศาจอัครเทวดาไมเคิล ถ้าเขาเท่านั้นไปสวรรค์จิตวิญญาณของมูซา, ปีศาจจะไม่ต้องทำ เช่นเดียวกับเอลียาห์จะเป็นตัวด้านซ้ายล้มเหลว

กับคนเหล่านี้พระเจ้ามีแผนการที่เฉพาะเจาะจงมาก โมเสสและเอลียาห์เป็นสองชั้นหลักของการแลก เอลียาห์ผู้ตาย แต่ถูกนำโดยตรงไปยังสวรรค์คนของพระเจ้าซึ่งยังคงมีชีวิตอยู่จนกระทั่งการเข้ามาของพระคริสต์และถูกเปลี่ยนเป็น

2 Royal 2,11-12 -- พวกเขาไปในการพูดคุยกันเมื่อเธอก็ยากจนของราชรถดับเพลิงและม้า -- เอลียาห์เสด็จขึ้นสู่สวรรค์ในพายุหมุน! เมื่อเอลีชาเห็นแล้วร้องว่าโอ้พ่อ, พ่อของฉันของฉันอิสราเอล Ride!"และไม่เคยเห็นเขามากขึ้นไม่

มูซาซึ่งภายหลังเสียชีวิตและได้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาเป็นผู้ที่จะถูกให้ฟื้นคืนชีพที่มาของพระคริสต์ โปรดทราบว่าศพของมูซาที่ขัดแย้งกับปีศาจอัครเทวดาไมเคิล

Jude 1.9 -- ทั้งประมุขทูตสวรรค์ไมเคิลเมื่อเขาขัดแย้งกับปีศาจเกี่ยวกับร่างกายของมูซา, ไม่กล้านำมาอุทธรณ์เสียชื่อ แต่กล่าวว่า"เจ้าลงโทษ!"

และมันอีกครั้งจะเสียงของหัวหน้าทูตสวรรค์ที่เรียกตายจากหลุมฝังศพในวันที่กลับมาของพระคริสต์

1 เธสะโลนิ 4,16-18 -- เราไม่ได้, พี่น้อง, คุณไม่ได้ทราบเกี่ยวกับการตายของเรา คุณไม่เศร้าสลดใจเกินกว่าพวกเขาเป็นเช่นคนอื่น ๆ ที่มีความหวังไม่ พระเยซูที่เราเชื่อว่าเสียชีวิตและเพิ่มขึ้นจากความตายเพียงเพราะเราเชื่อว่าพระเจ้าจะนำชีวิตกับพระเยซูและบรรดาผู้ที่ล่วงหลับไปในตัวเขา ขณะนี้มีคำจากพระเจ้า : เราที่อาศัยอยู่เพื่อดูการเข้ามาของพระเจ้าไม่นำหน้าผู้ที่ได้ล่วงหลับไปแล้ว คุณจะได้ยินคำสั่งเร้าใจเสียงของหัวหน้าทูตสวรรค์และคนที่กล้าหาญของพระเจ้าผู้เป็นพระเจ้าพระองค์จะลงมาจากฟากฟ้าและเป็นครั้งแรกในพระคริสต์ที่ตายแล้วให้เพิ่มขึ้น เราอยู่ร่วมกันกับพวกเขาติดอยู่ในเมฆเพื่อให้ตรงกับพระเจ้าแล้วเราจะอยู่กับพระเจ้าตลอดไป สนับสนุนซึ่งกันและกันด้วยคำเหล่านี้

โมเสสและเอลียาห์จึงบันทึกไว้แล้ว ยกเว้นเมื่อเทียบกับซื่อสัตย์มากที่จะฟื้นคืนชีพที่มาของพระคริสต์สร้าง ชายสองคนพูดคุยกับพระเยซูเกี่ยวกับความทุกข์ทรมานของเขากำลังจะมาถึงในกรุงเยรูซาเล็ม

ลูกา 9,30-31 -- และเห็นมีพูดคุยกับเขาสองคน พวกเขามีโมเสสและเอลียาห์ที่พบในพระสิริและพูดถึงการเดินทางของเขาซึ่งควรจะใช้สถานที่ในกรุงเยรูซาเล็ม

พระเยซูและสาวกของพระองค์ควรจะมีความเข้มแข็งและสนับสนุนให้สำหรับระยะเวลาของการทดลองและดึงดูดใจอย่างรุนแรงที่คาดว่า

โรม 8.11 -- สถิตอยู่ในคุณพระวิญญาณของพระองค์ผู้ที่พระเยซูฟื้นจากความตายจากนั้นพระองค์ทรงยกพระเยซูคริสต์มาจากความตายนอกจากนี้ยังต้องเร่งร่างกายมนุษย์โดยพระวิญญาณที่สถิตอยู่ในตัวคุณ

1 โครินธ์ 15,51-55 -- เราจะแสดงความลับขณะนี้ : ทุกคนตาย แต่เราจะทั้งหมดจะมีการเปลี่ยนแปลง -- พร้อมกันเมื่อเสียงของ trumpets ประกาศปลาย ถึงพัดตายจะถูกให้ฟื้นคืนชีพเพื่อเป็นอมตะและเรามีการเปลี่ยนแปลง ชั่วคราวนี้จะต้องใส่ nepomíjivost, ตายนี้จะต้องใส่ความไม่รู้จักตาย และเมื่อเน่าเปื่อยนี้ทำให้ deathlessnes และซึ่งจะทำให้มนุษย์ที่เป็นอมตะจากนั้นจะมากับสิ่งที่ถูกเขียน :"ความตายคือกลืนหายชัยชนะ!" "ที่ไหนคือความตายเป็นชัยชนะของเจ้าอยู่ที่ไหน? คือตอนนี้เขา, นรกว่าปืนของคุณหรือไม่"(หมายเหตุนรกเป็น equated กับความตายของเขาเป็นอาวุธ!)


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

ส่วนวันเสาร์หรือวันอาทิตย์?

60_sunday_saturday.jpg อะไรคือวันที่เหมาะสมของส่วนที่เหลือวันเสาร์หรือวันอาทิตย์?มักจะพูดในโบสถ์คริสเตียนที่เป็นจริงของวันที่เหลืออะไร โบสถ์ใหญ่สมาคม Christian sanctifies อาทิตย์เพียงกำมือเล็ก ๆ ของวันเสาร์ ทำไมโลกกำมือเล็ก ๆ ของคนในโลกในวันเสาร์นี้และเรียกร้องเขาอยู่ใช่ไหม เป็นหนึ่งในพระคัมภีร์กล่าวถึงส่วนที่เหลือสำหรับวันอาทิตย์คืออะไร? ฉันต้องการจะนำสิ่งที่เป็นคำถามเหล่านี้พระคัมภีร์กล่าวว่าเรามีความคำตอบที่ถูกต้องเราต้องเริ่มต้นจากขั้น เราต้องเริ่มจากจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์โลกนี้ วิธีการทั้งหมดเริ่ม? ในหกวันพระเจ้าทรงสร้างโลกนี้ให้คำมันวันที่เจ็ดพระเจ้า rested อวยพรวันที่เจ็ดและบูชามันเนื่องจากมีคนเดียวเขา rested จากงาน วันแห่งการพักผ่อนที่ประกาศเริ่มต้นของพระเจ้าเป็นหลักฐานการสร้างโลกนี้ปฐม 2,1-3 -- นี้เสร็จฟากฟ้าและแผ่นดินในความหลากหลายของพวกเขา วันที่เจ็ดพระเจ้าเสร็จงานเขาได้ทำงานในวันที่เจ็ดเขา rested จากงานที่พวกเขาได้ พระเจ้าอวยพรวันที่เจ็ดและบูชามันเพราะในนั้นพระเจ้า rested จากงานที่ทำถ้าเกิดขึ้นที่จุดเริ่มต้นของพระคัมภีร์ที่คุณสามารถอ่านจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์ของโลกเรา ขวาที่จุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์ของโลกนี้คือให้เราว่าวันที่เรามอบให้เราสร้าง เราไปเล็กน้อยต่อกับพันธสัญญาเดิม ...
Added: 02.08.2010
Views: 483823x

มิลเลนเนียม -- อาณาจักรพันปี

305_milenium_tisicilete_kralovstvi.jpg อาณาจักรพันปีเป็นลายลักษณ์อักษรจำนวนมากเกิดความสับสนและหลงละเมอ บางคนเชื่อว่าอาณาจักรพันปีอยู่แล้วในโลก แต่ส่วนใหญ่เชื่อว่าจะเป็นยังไม่มา ตัวอย่างเช่น New Age และ Maitrea กล่าวว่าบูรณาการของโลกที่เรารู้จักในวันนี้และบางครั้งหลังจาก 2012 มาอาณาจักรพันปีของสันติภาพและความสงบสุขในประเทศและเราจะได้ดีแต่พระคัมภีร์กล่าวว่าอย่างอื่น พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับที่มิลเลนเนียมจะเริ่มขึ้นหลังจากที่สองมาของพระเยซูคริสต์เมื่อพระเยซูทรงใช้เวลาในฟากฟ้าและแลกรับของคนซื่อสัตย์ของเขา แต่เป็นที่ดินว่างเปล่าและไม่มีใครอยู่ คนไม่ถือศาสนาที่สองที่มาและแผ่นดินจะตายและพันปีโดยรูปแบบและถือเป็นโมฆะ ซาตานจะเป็นที่นี่สำหรับพันปีผูกติดกับที่ดินว่างเปล่าทะเลทรายของเราอยู่ในคุกและรอให้ศาล มันจะมีเวลามากพอสำหรับความเหงาและไม่มีการใช้งานที่จะคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เกิดพระคัมภีร์ยังพูดถึงเกี่ยวกับวิธีที่สองมาของพระเยซูคริสต์มองและพูดคุยเกี่ยวกับการเข้ามาของซาตานจะถูกลอกเลียนแบบและปลอมแปลง ซาตานและสมุนของเขาร่างใหม่เป็นทูตสวรรค์ของแสงและการเลียนแบบที่สองที่มาและวิทยุ, ว่านี่เป็นอาณาจักรพันปีของสันติภาพความสงบสุขความรัก นั่นคือสิ่งที่ตอนนี้มาจริง อย่า seduced และการศึกษาตามที่มีมาที่สองของพระเยซูคริสต์ของเขาที่บันทึกไว้ในพระดำรัสของพระองค์ -- พระคัมภีร์พระเยซูคริสต์แน่นอนในเร็ว ๆ นี้ แต่จะเป็นไปตามพระคัมภีร์ในพระสิริและในขณะที่เขามองเห็นโลกทั้งโลกตาทุกคนแม้กระทั่งผู้ที่เจาะพระองค์ เมื่อมาถึงเขาจะเป็นคนศาสนา -- เปลี่ยนชีวิตและความตายที่ฟื้นคืนชีพและออกจากบรรดาผู้ศรัทธาร่วมกับพระคริสต์ในสวรรค์ การมาถึงของเขาจะไม่ถูกซ่อนไว้หรือส่งผ่านทางโทรทัศน์ ...
Added: 07.01.2011
Views: 143850x

คนรวยและคนจน Lazarus -- ลูกา 16, 19-31

162_bible_lukas_16_19_31.jpg Above บทนี้เพื่อจิ๊กซอว์หลาย ๆ คน -- เพราะพวกเขาลืมว่านี่เป็นคำอุปมาเช่นเดียวกับ parables อื่น ๆ , คริสต์มาแทนชีวิตของคนรวยและคนจน Lazarus ความคาดหวังของชีวิตของผู้ฟังของพวกเขาลูกา 16,19-31 -- เสี่ยและ Lazarus"มีคนมากมายแต่งตัวอยู่ในชุดผ้าลินินสีม่วงและปรับและ feasted ทุกวันดี. เขายังขอทานบางชื่อ Lazarus, ซึ่งนอนที่ประตูของเขาเต็มไปด้วยแผลและอย่างน้อยอยากจะกินสิ่งที่ลดลงจากตารางเสี่ยของถูก . แม้สุนัขก็มาเลียแผลของเขา. วันหนึ่งขอทานตายและมลาอิกะเอาเขาแขนของอับราฮัม. ว่าเสี่ยยังเสียชีวิตและถูกฝัง. เมื่ออยู่ในนรกยกตาของเขาในการลงโทษและเห็นอับราฮัมอยู่ห่างไกล และในอ้อมแขนของเขา Lazarus. พ่ออับราฮัม,'กล่าวว่าเสี่ยมีเมตตาเมื่อฉันส่ง Lazarus ...
Added: 05.10.2010
Views: 235509x

สัญญาของที่ดินใหม่เพื่ออับราฮัมเชื่อในพระคริสต์

411_nova_zeme_nebe.jpg วันที่สองของพระคริสต์มาเป็นวันสิ้นสุดเมื่อความชั่วร้าย วันที่ซื้อคืนไม่เพียง แต่สำหรับคนของพระเจ้า แต่ยังสำหรับประเทศ พระเจ้าทรงสร้างโลกให้กลายเป็นบ้านของผู้ชายคนหนึ่ง อาดัมอยู่ที่นี่ในสวนเอเดนที่สวยงามผู้สร้างตัวเอง ถึงแม้ว่าการสร้างบาปยากจนของพระเจ้ามนุษย์ยังไม่เคยมีการยกเลิกโดยผู้สร้างของพวกเขา เทวดาลงมาบนโลกใบนี้โดยมีข้อความของการไถ่ถอนและพระบุตรของพระเจ้ามาให้เราเป็นการส่วนตัวให้ไปประเทศของเราที่จะจ่ายสำหรับความผิดของเราพระคัมภีร์พูดถึงความเป็นจริงที่สองเสด็จมาของพระเยซูคริสต์จะได้รับการไถ่ถอนและคนซื่อสัตย์เข้าสู่ชั้นฟ้าทั้งหลายที่พวกเขาจะตัดสินคนชั่วกับพระเยซูคริสต์พันปี หลังจากหนึ่งพันปี -- มิลเลนเนียมพระเจ้าจะลงมากับเมืองใหม่เยรูซาเล็มและให้ศาลคนชั่วร้ายและกับซาตานและผู้ช่วยของเขาทั้งหมดถูกทำลายในกองไฟ จากนั้นทำความสะอาดทั่วประเทศด้วยไฟและการสร้างใหม่ทั้งหมดและความสวยงาม ประเทศที่สร้างขึ้นใหม่จะคืนบ้านเพื่อมนุษยชาติแลก, ของที่ไม่ร้องไห้หรือความทุกข์ทรมานและความตาย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสหัสวรรษในบทความ --"มิลเลนเนียม -- อาณาจักรพันปี."อ่านข้อความที่อยู่ในบริเวณการทำรังในพระคัมภีร์และวิธีการที่เกี่ยวข้องกับสัญญาแก่อับราฮัมกับเราสำหรับจุดประสงค์คือสิ่งที่เราสร้างแผ่นดิน?อิสยาห์ 45.18 -- ดีนี้กล่าวว่าผู้สร้างสวรรค์, พระเจ้าพระเจ้าแผ่นดินที่เกิดที่ทำมันและยืนยันว่าก็ไม่ได้ว่ายังคงว่างเปล่า แต่เกิดขึ้นเพื่อที่อยู่อาศัยผู้ที่พระเจ้าได้ให้ที่ดิน?สดุดี 115.16 -- พระเจ้าคือบรรดาชั้นฟ้าสูงสุดแผ่นดิน แต่คนบริจาค!สำหรับสิ่งที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นมนุษย์?สดุดี 8.7 -- เป็นคนผมขอให้คุณจำเขาในฐานะมนุษย์, เจ้าของเขาว่า? ...
Added: 07.04.2011
Views: 106241x

พระเยซูคริสต์คือใคร?

77_jezis_kristus.jpg ศูนย์กลางของพระคัมภีร์เป็นทั้งชีวิตและความตายของคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกประวัติพระเยซูคริสต์ ตั้งแต่เกิดในยุคใหม่จะนับถึงแม้ว่าเขาเกิดในโรงนาและอิทธิพลต่อประวัติศาสตร์ของโลกแม้ว่าเขายากจนและต่ำต้อย มาพูดคุยกันของกว่า 300 คำพยากรณ์ของพระคัมภีร์เก่าและความจริงว่าเขาตั้งแต่เกิดมาชีวิตหลังจากการตายของการคาดการณ์ที่แม่นยำของเขา พระเยซูคริสต์เขากล่าวว่าหลายครั้งว่าเป็นบุตรของพระเจ้าและพิสูจน์ได้สำหรับชีวิตและความตายตาย เขามาเพื่อบันทึกโลกJohn 12,44-50 -- พระเยซูร้อง"ใครเชื่อในฉันเชื่อฉันไม่ได้ แต่ในพระองค์ที่ส่ง me . ใครเห็นผมเห็นว่าผู้ที่ส่งฉัน . ฉัน, ไฟ, ฉันมาในโลกที่ใคร เชื่อในฉันไม่ได้อยู่ในความมืด . หากใครได้ยินคำพูดของฉันและกระทำให้ผมตัดสินเขาฉันไม่ได้มาตัดสินโลก แต่บันทึกโลก . ใครปฏิเสธฉันและไม่ยอมรับคำของฉันของฉันที่จะ ตัดสินเขา . ในวันสุดท้ายจะตัดสินคำที่ฉันพูด . ฉันไม่ได้พูดของตัวเอง แต่คุณพ่อที่ส่งผมเขาให้ผมบัญชาเป็นสิ่งที่ผมพูดและสิ่งที่จะพูด . ...
Added: 30.08.2010
Views: 129834x

Th.AmazingHope.net - พระเยซูกับโมเสสและเอลียาห์ใน Mount ของการเปลี่ยนรูป