Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

end-of-the-world-in-december-2012-the-arrival-of-the-antichrist-what-about-the-bible

การสิ้นสุดของโลก 2012 คำทำนาย?

600_konec_sveta_2012.jpg

end-of-the-world-in-december-2012-the-arrival-of-the-antichrist-what-about-the-bible

Added: 09.12.2012
Views: 151704x
Topics: การสิ้นสุดของโลก 2012 คำทำนาย?
PrintTisk

ใกล้วันที่คาดว่าจะหลายวันที่ย้ายเมื่อเร็ว ๆ นี้สื่อทั้งหมด เราไปส่งคำถามที่แตกต่างกันเกี่ยวกับข้อมูลนี้ วันที่ 21 ธันวาคม 2012 ซึ่งปฏิทินมายันจบ สิ้นสุดของโลกสันทรายได้หรือไม่? หรือจะเปลี่ยนเป็นยุคใหม่ของ Aquarius re-สะเทือนมิติที่ห้า? จะทำความสะอาดโลกและการเปลี่ยนแปลงภายหลังยุคแห่งสันติภาพและความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า? ระเบียบโลกใหม่จะเรียกคืนหรืออายุของเผด็จการ? มารเป็นมาและจะจัดขึ้นที่สองมาของพระเยซูคริสต์? จะไฟฟ้าขัดข้องจะสามวันแห่งความมืด? มันจริงๆที่น่าสนใจมากและมองไปรอบอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายของข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลข้างต้น ทฤษฎีที่ว่าวันที่ไม่แน่นอนการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในความรู้ใหม่ที่เคยใด ๆ ฉันจะเรียกมันความรู้เกี่ยวกับวิวัฒนาการในปี 2012 ท่ามกลางความหวาดกลัวการแพร่กระจายคนและความหวาดกลัว ตัวอย่างเช่นในรัสเซียมีการแพร่กระจายความหวาดกลัวจากการสิ้นสุดของโลกและเขาก็มีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงที่จะเข้าไปแทรกแซงและรัฐสภา คนเริ่มมีแลกอาหารเนื่องจากความหวาดกลัวจากการเปิดเผยความกังวลแม้กระทั่งคนที่อยู่ในคุก MEPs เรียกสื่อไปสู่​​ทฤษฎีเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกบุก เป็นผู้อยู่เบื้องหลังปรากฏการณ์นี้ซึ่งนำไปสู่​​คนที่จะทำลายความตื่นตระหนกใคร

Planet Earth, สมรภูมิระหว่างความดีและความชั่วร้าย

พระคัมภีร์บอกเราว่าเรามีสองมหาอำนาจโลก พระเจ้าที่เป็นตัวแทนของความดีเป็นค่าคงที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อกล่าวว่าเป็นความจริงชั่วนิรันด สิ่งที่เราเขียนไว้ในพระคัมภีร์พระวจนะของพระองค์เต็มไปด้วยความแม่นยำแน่นอน บนมืออื่น ๆ ที่มีลดลงเดียงสาที่ดึงสวรรค์ที่สามในการประท้วงต่อต้านพระเจ้าคือ เขาถูกโยนลงมาจากสวรรค์นำคนกลุ่มแรกที่จะทำบาปในการประท้วงต่อต้านกฎหมายของพระเจ้า เขาอ้างว่ากฎหมายของพระเจ้าไม่ถูกต้องและจะไม่จำเป็นต้องให้ มันเป็นซาตานบิดาแห่งความเท็จซึ่งหมายถึงความชั่วร้าย มันเป็นไม่ const, ระเหยเป็นหาดทรายหลวม บนโลกนี้การต่อสู้ระหว่างความดีและความชั่วร้าย

เมื่อ เรากลับไปวันที่ 21 ธันวาคม 2012 ซึ่งควบคุมเหตุการณ์เผยพระวจนะมากเมื่อเรามองไปที่อารยธรรมของชาวมายันลึก ลับฆาตกรรมที่ด้านข้างของผลงานชิ้นนี้มาจากไหน? ฉันอยากจะกล้าที่จะบอกว่าทั้งหมดเกี่ยวกับทฤษฎีเหล่านี้จุดสิ้นสุดของโลกมาจากแหล่งเดียวและจากการประดิษฐ์ต่อการโกหกของซาตาน แล้วที่จุดเริ่มต้นซาตานได้ใช้ทักษะของเขาทั้งหมดจะเกลี้ยกล่อมอาดัมและอีฟลงในความบาป นอก จากนี้ยังทำงานในวันนี้ด้วยความพยายามที่ยิ่งใหญ่กว่าซึ่งได้มีการพัฒนา มากกว่าปีที่จะหลอกลวงคนทั้งโลกลงไปในหุบเหวของความบาปและการก่อจลาจลต่อ ต้านพระเจ้า พระคัมภีร์บอกเราว่าสำหรับการละเมิดกฎหมาย = บาปความตายและซาตานพูดว่าคุณตายไม่ต้องกังวลคุณจะรู้มากขึ้นคุณจะเหมือนพระเจ้า หลอกลวงมนุษย์ได้ไม่ จำกัด จำนวนของศาสนาทฤษฎีเพียงเพื่อหันเหความสนใจของผู้คนจากพระเจ้าและกฎหมายของเขาความรัก

Coming มาร

ผมไม่ทราบว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นของข้อมูลนั้นก็รู้ว่ามันเป็น unbiblical เก็งกำไรที่จะกำหนดในการทำนายอนาคต นอก เหนือจากทั้งหมดที่แตกต่างกันดังนั้นทฤษฎี unscriptural เกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกอีกสะเทือนมิติที่ห้าแปลงและอื่น ๆ เอาฉันไม่กี่แห่งที่พูดถึงการมาถึงของมารซึ่งจะหลายแหล่งควรจะเกิดขึ้นใน เดือนธันวาคม 2012 ที่ กล่าวถึงในบทความหลายที่จะรู้ว่า amazinghope.net นำเสนอก่อนที่พระเยซูคริสต์มาอีกครั้งก็จะได้รับการลอกเลียนแบบด้วยการมาถึง ของเขา ซาตานจะใช้รูปแบบของเลียนแบบพระคริสต์และมาในพระสิริของเขา มันจะเป็นที่ดีที่สุดของการหลอกลวงครองราชย์ของพระองค์บนแผ่นดินโลกที่จะหลอกลวงและดึงด้านข้างของเขาลุกฮือทั่วโลก

วิสัยทัศน์ที่เรียกว่าคริสตจักรคาทอลิกได้เห็นมานานหลายปีและที่เหตุการณ์สุดท้ายของโลกของเรา เตรียมความพร้อมสำหรับการมาถึงของพระเยซูและได้รับข้อความจากการมาถึงของมาร

ผมพูดหนึ่งของพวกเขาข้อความของข้อความของพระเยซูของ 20 กรกฎาคม 2012 499 เวลา 17:46 น.

-------------------------------------------------- -------------------------------------------

... เวลาสามปีและครึ่งหนึ่งของมหากลียุคจะเริ่มในธันวาคม 2012 นี้เป็นเวลาที่พระคริสต์จะปรากฏเป็นวีรบุรุษสงคราม วิญญาณของเขาถูกส่งไปซาตานที่เป็นเจ้าของส่วนหนึ่งของมันทุก อำนาจ ที่จะปกครองทำให้เวลาจะยังคงได้รับการยกย่องไม่เพียง แต่เป็นผู้ไกล่เกลี่ย แต่คนจะคิดว่ามันคือฉันพระเยซูคริสต์ผู้ช่วยให้รอดของมนุษยชาติ ในที่สุดก็ยังเชื่อว่ามารถูกส่งไปประกาศของฉันที่สองมา ทำไมจำนวนมากดังนั้นวิญญาณโชคร้ายด้วยความเต็มใจที่จะยอมรับเครื่องหมายตราของสัตว์ร้าย เพราะเขาเป็นสัตว์ในทุกเคารพเนื่องจากทางซาตานจะปรากฏในร่างกายของเขา ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นในท้องฟ้า มันจะรักษาคน จะมุ่งศาสนาโลกใหม่ พร้อมกับเผยพระวจนะเท็จที่จะมุ่งหน้าบรรจุภัณฑ์โบสถ์คาทอลิกนอกในประเทศจะทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อหลอกลวงทั้งหมดของบุตรของพระเจ้า ...

-------------------------------------------------- -------------------------------------------

เป็น ที่เข้าใจว่าริสตจักรคาทอลิกที่มีสมาชิกจะกลับมาเพื่อศึกษาพระวจนะของพระ เจ้าที่พวกเขาต้องการที่จะตอบสนองคำทำนายในพระคัมภีร์ไบเบิลและกำหนดมารของ เขาและมา ดัง นั้นซาตานพยายามที่จะหลอกลวงผู้ศรัทธาด้วยความจริงใจเหล่านี้และพบกันอีก ครั้งคำว่า "ถ้ามันเป็นไปได้ที่พวกเขาจะดัดแปลงและการเลือกตั้ง." มาร ตามวิสัยทัศน์ของพวกเขา, Bude คนมีเสน่ห์ที่ unites ศาสนาจะมีความสามารถเหนือธรรมชาติจะทำงานปาฏิหาริย์รักษาแล้วจะได้รับการ พิจารณาโดยคนของพระคริสต์ เพิ่มเติมเกี่ยวกับ varovani.org ข้อความนี้ แต่ไม่เห็นด้วยกับความจริงในพระคัมภีร์ไบเบิลและการสนับสนุนที่สองที่ใหญ่ที่สุดผิดพลาดที่นำมาจากพระเจ้าคริสเตียนคำสอน มัน เป็นความผิดพลาดที่ไม่จำเป็นอีกต่อไปที่จะสังเกตเห็นทั้งหมดบัญญัติของ กฎหมายของพระเจ้ารวมทั้งความผิดพลาดในวันเสาร์และเป็นอมตะของวิญญาณ

มันน่าสนใจที่โบสถ์คาทอลิกรอมารซึ่งจะคล้ายกับ Maitreya, ที่คาดว่าการเคลื่อนไหวอายุใหม่เป็นพระเจ้า ที่เรียกว่าพระคริสต์ MAITREA เป็นเร็วตามเบนจามินครีมจากสกอตแลนด์ลงมาในโลกนี้ วันประกาศที่เรียกว่าเมื่อ MAITREA ปรากฏขึ้นและเริ่มที่จะทำงานต่อสาธารณชน มันควรจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดครูของประเทศคือการรวมกันของโลกศาสนา เขามีที่จะนำสันติภาพโลกและความสามัคคี การมาถึงของ Maitreya prichod.cz

พระคัมภีร์บอกเราว่าก่อนที่จะมาสองของพระเยซูคริสต์และจำนวนมากจะมาปลอมตัวพระคริสต์ เป็น ที่ชัดเจนว่าการเลียนแบบของคนที่จะมาคริสร์ได้ในหลายเว็บไซต์หลายฝ่าย. เหล่านี้ Christs เท็จจะเทศน์รักอันยิ่งใหญ่, เมตตาเห็นอกเห็นใจ แต่โดยไม่ต้องฟังทุกพระบัญญัติของพระเจ้า
ดังนั้นคัมภีร์เป็นวัดเพียงวิธีการ scammers เหล่านี้ที่มาในชื่อของพระเยซูคริสต์ที่จะเปิดเผย โปรด ทราบว่าอัครทูตเปาโลได้อย่างชัดเจนเตือนที่ระบุว่าคุณหลอกลวงวุ่นวายผู้ชาย คนหนึ่ง (ในคำอื่น ๆ ที่เขา tramples เกี่ยวกับกฎหมายของพระเจ้า) และระบุว่าลึกลับของความชั่วช้านี้จะมาจากคริสตจักรคริสเตียนที่ได้รับการทำ งานในช่วงเวลา .

tramples ซาตานพระเจ้าจากจุดเริ่มต้นของกฎระเบียบของและสามารถจึงสามารถตรวจสอบว่ามี พระเจ้าที่จะพูดผิดกฎหมายของพระเจ้าและส่งเสริมความคิดของการโกหกครั้งแรก ของฉันในสวรรค์ว่าผู้ตายไม่ตายของพวกเขา แต่ วิญญาณยังมีชีวิตอยู่วิญญาณของมารซาตานวิญญาณ!

สะ โลนิกา 2 2,1-8 - ที่มาขององค์พระเยซูคริสต์และการชุมนุมของเราด้วยกันกับเขาเราขอให้คุณพี่ ชายเพื่อให้ตัวเองถูกเขย่าได้อย่างง่ายดายในความรู้ของตน หรือตกใจโดยจิตวิญญาณหรือด้วยคำพูดหรือโดย จดหมายตีพิมพ์สำหรับ ของเราเป็นในวันนั้นพระเจ้าได้มา อย่า ให้ผู้ใดเกลี้ยกล่อมทางใดทางหนึ่งได้เข้ามาจนกระทั่งเลิกมาก่อนและจะไม่มี การเปิดเผยให้กับบุคคล ความวุ่นวาย ลูกชายของนรกที่สร้างความต้านทานต่อทุกอย่างและความภาคภูมิใจทุกอย่างขึ้น เหนือที่เรียกว่าพระเจ้าหรือที่บูชา เพื่อให้ตัวเองนั่งเป็นพระเจ้าในพระวิหารของพระเจ้าและตัวเขาเองเป็นพระเจ้า คุณจำที่ฉันบอกคุณนี้เมื่อฉันถูกยังกับคุณ? นอกจากนี้คุณยังรู้ว่าสิ่งที่ตอนนี้เขาอาศัยอยู่จะได้รับการเผยให้เห็นเพียงในเวลา สำหรับความลึกลับของความวุ่นวายที่มีอยู่แล้วที่ใช้งานเพียงรอ จนกว่าจะมีใครที่ตอนนี้อาศัยอยู่จะไม่ได้รับจากทรัพยากร และ จากนั้นก็จะถูกเปิดเผย โดยไม่ต้องถูกต้องตามกฎหมาย ซึ​​่งพระเยซูเจ้าจะลบลมหายใจจากปากของเขาและจะทำลายเขาและการกระทำของเขา เปิดเผยที่ชัดเจนของเขามา

แมทธิว 24.24 - เพราะมีจะเกิดขึ้น Christs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จและจะสำแดงอาการที่ดีและมหัศจรรย์ที่จะหลอกลวง (ถ้าเป็นไปได้) แม้การเลือกตั้ง "

ลุ ค 21.8 - ".. จงระวังเพื่อเจ้าจะไม่หลอกสำหรับหลาย ๆ คนจะมาในชื่อของฉันบอกว่าฉันคริสต์และเวลาเป็นไปอย่างรวดเร็วใกล้เพราะ ฉะนั้นอย่าไปหลังจากที่พวกเขา."

จากงานเขียนของเอลเลนกรัมขาวจากการเข้ามาของมาร

ปลอมตัวเป็นทูตแห่งความสว่างจะ (ซาตาน) เดินดินเป็นคนงานมหัศจรรย์ ภาษาที่สวยงามจะนำเสนอความคิดสูงส่ง จะพูดคำชนิดและดำเนินการการกระทำที่ดี ตัวเองจะเป็นคริสต์ แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งจะแตกต่างที่ชัดเจน ซาตานจะหันไปคนที่มาจากกฎหมายของพระเจ้า (FE 471472)

จะ อ้างว่าวันเสาร์เปลี่ยนจากเจ็ดถึงวันแรกของสัปดาห์และเป็นหลักในวันแรกของ สัปดาห์จะนำเสนอวันเสาร์นี้สำหรับการทดสอบเท็จของความจงรักภักดีของเขา (MS 153, 1902)

เราจะบอกให้เราไปนมัสการถูกนี้ว่าโลกจะเชิดชูเป็นพระคริสต์ สิ่งที่เราควรทำอย่างไร บอกพวกเขาว่าพระเยซูคริสต์เตือนเรากับฝ่ายตรงข้ามเพียงเช่นซึ่งเป็นศัตรูที่เลวร้ายของมนุษย์ แต่ยืนยันว่าเขาคือพระเจ้า และ เมื่อพระเยซูคริสต์ปรากฏมันจะอยู่กับอำนาจและความรุ่งเรืองยิ่งใหญ่มาพร้อม กับทูตสวรรค์ในจำนวนร้อยพันหมื่นและสิบร้อยพันและเมื่อเขามาเราก็จะรู้เสียง ของเขา (6BC 1105.1106)

พระคัมภีร์พูดและเตือนว่าบัญญัติจะไม่เปลี่ยนรูปและอำนาจที่จะมาใครจะพยายามที่จะเปลี่ยนพระบัญญัติของพระเจ้า มันเป็นสิ่งสำคัญเพื่อศึกษาปัญหาและให้แน่ใจว่าสิ่งที่พระคัมภีร์พูดว่า.

สดุดี 111,7-8 - "การกระทำของมือของเขาเป็นความจริงและความยุติธรรม. บัญญัติของเขาเป็นที่น่าเชื่อถือและเชื่อถือได้ตลอดกาลและตลอด ออกในความจริงและความเที่ยงธรรม"

แด เนียล 7.25 - (เสียงเล็ก ๆ หรือมาร) "จะเปล่งคำพูดกับผู้สูงสุดและไม่ให้ธรรมิกชนของพระเจ้าสูงสุดนอกจากนี้ยังจะ พิจารณาการเปลี่ยนแปลงครั้งและกฎหมาย." (STUD) "จะหาทางที่จะ เปลี่ยนเวลาและกฎหมาย. "

เรารู้ได้อย่างไรมารจริงหรือ?

1 จะปลอมตัวเป็นทูตแห่งความสว่างก็เป็นสิ่งมีชีวิตที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน
2 เขาจะเปิดเผยตัวเองในสถานที่ที่แตกต่างกันจะไม่สามารถมองเห็นและได้ยินทั่วโลกในเวลา
3 มันจะทำสิ่งมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์รักษาคนป่วย
4 เขาจะกลับไปคนที่มาจากกฎหมายของพระเจ้า
5 เขาจะบอกว่าวันเสาร์เปลี่ยนจากวันที่เจ็ดเป็นวันแรกของสัปดาห์ในวันอาทิตย์
6 คนที่ไม่ยอมรับเครื่องหมายของสัตว์ร้ายในวันอาทิตย์ที่จะยังคงความศักดิ์สิทธิ์วันธรรมสวนะจะจองล้างจองผลาญ

อะไรที่จะเป็นความจริงมาของพระเยซูคริสต์พระเยซูคริสต์?

1 มาของพระเยซูคริสต์จะได้ยินเสียงและมองเห็นได้ทั่วโลกในเวลา
2 พระเยซูคริสต์ได้มาแล้วลงไปที่โลกจะปรากฏขึ้นบนเมฆและชอบธรรมจะคว้ามัน
3 จะเปิดหลุมฝังศพและชอบธรรมจากอดัมให้ขึ้นในปัจจุบันเพื่อชีวิต
4 ชอบธรรมจะตายในการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์ไม่สามารถทนความรุ่งโรจน์ของเขามา
5 หลังจากการมาถึงของพระเยซูคริสต์ในโลกที่เรารู้ว่ามันไม่ได้จะยังคงเป็นประเทศที่จะยังคงอยู่หลังจากปี 1000 ของความอ้างว้าง

ลุค 17.24 - เหมือนสายฟ้าส่องสว่างภูมิทัศน์จากปลายด้านหนึ่งของท้องฟ้าที่อื่น ๆ ดังนั้นจะบุตรของชายคนหนึ่งในวันของเขา

1 เธสะโลนิ 4,16-18 - จะมีคำสั่งเร้าใจด้วยเสียงของเทวทูตและคนที่กล้าหาญของพระเจ้าพระเจ้าของตัว เองจะลงมาจากสวรรค์และเป็นครั้งแรกที่ตายแล้วในพระคริสต์จะลุกขึ้น เราอยู่ด้วยกันกับพวกเขาเราจมไปในก้อนเมฆเพื่อตอบสนองความลอร์ดแล้วเราจะอยู่กับพระเจ้าตลอด ส่งเสริมให้คนอื่นด้วยคำพูดเหล่านี้

1,7 วิวรณ์ - ดูเถิดที่มาพร้อมกับเมฆและตาทุกคนจะเห็นเขาแม้กระทั่งผู้ที่เจาะเขา ทุกเผ่าของแผ่นดินสำหรับเขาที่จะร้องไห้ ใช่สาธุ

ในที่สุด

ผมไม่เถียงว่าเป็นสถานที่ที่ลึกลับของข้อมูลว่าในเดือนธันวาคม 2012, มันเป็นงานของเราไม่ได้กำหนดวันที่สิ้นสุดของโลก ผมแค่อยากจะชี้ให้เห็นว่าทฤษฎีเหล่านี้จากการประชุมเชิงปฏิบัติการของพ่อของเขาอยู่ของซาตาน ในกรณีใด ๆ ก็เป็นที่ชัดเจนว่าเราอยู่ในส่วนท้ายสุดของประวัติศาสตร์ของโลก คำทำนายในพระคัมภีร์ไบเบิลเป็นจริงของโลกเป็นเหมือนในทุกเมืองโซดอมและโกโมราห์ ให้เราไม่เป็นเช่นวันของโนอาห์หรือเป็นเมืองโซดอมและGomorštíให้เรามีชีวิตอยู่ในความคาดหมายของผลตอบแทนของพระเยซูคริสต์ของเรา

ลุ ค 17, 26-29 - ณ วันของโนอาห์ดังนั้นมันจะอยู่ในวันของบุตรแห่งมนุษย์: กินและการดื่มแต่งงานและให้ในการแต่งงานจนถึงวันที่เลือนเข้าไปหีบ แล้วน้ำท่วมมาและทำลายพวกเขาทั้งหมด ใน ทำนองเดียวกันในวันของ Lot: พวกเขากินและดื่มพวกเขาซื้อและขายพวกเขาปลูกพวกเขาสร้าง แต่ในวัน Lot ที่เดินออกไปจากเมืองโสโดมฝนตกไฟจากสวรรค์ที่จะทำลายกำมะถันและ ตอนนี้มันจะเป็นวันเมื่อบุตรมนุษย์จะปรากฏ

ผมเชื่อว่าพระเยซูคริสต์เร็ว ๆ นี้จะกลับมาอีกครั้งในพระสิริของเขาและจบลงในประวัติศาสตร์ของโลกจากบาปนี้ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับมันเมื่อมันจะหรือเมื่อมารถูกเปิดเผยและมันจะเกิดขึ้นและที่ ให้เราดูแลมันหัวใจจิตใจของเราได้รับการเตรียมที่จะพบพระผู้เป็นเจ้าของเราในทุกช่วงเวลา ไม่มีใครรู้ว่าจะมีในวันพรุ่งนี้ถ้าเราตื่นขึ้นมาเช้าวันใหม่ งานของคริสเตียนทุกคนจะต้องเตรียมความพร้อมและนำโดยพระวิญญาณบริสุทธิ์ของตัวอักษรแผ่พระเยซูทุกวัน ไม่มีเหตุผลที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นไม่เป็น งานของเราคือการกระจายความหวังในโลกและความรอดเพื่อเตือนโลกของการลงโทษของพระเจ้า ภารกิจ ของเราคือที่จะนำคนไปตามกฎหมายของพระเจ้าแสดงให้คนในที่มีแสงแห่งความรักและ พระคุณด้วยความสุขและความหวังในพระเยซูคริสต์ให้ชี้ไปที่การเสียสละของพระ เยซูของเขาและที่จะเข้าร่วมในครอบครัวสวรรค์

ให้เราดำเนินชีวิตคริสเตียนทำความสะอาดโดยไม่ขัดแย้งและความปรารถนาที่จะโลก อดจากสิ่งที่โลก, เพลง, โทรทัศน์ตะกละและศึกษาพระวจนะของพระเจ้าสำหรับทุกวัน ให้ ทุกคนที่มีคุณสมบัติตรงตามเราเห็นว่าพระเยซูคริสต์ทรงสถิตอยู่ในเราบุตรของ พระเจ้าคนที่ถูกแนะนำให้รู้จักกับเราในพระวจนะของพระเจ้าพระคัมภีร์ ใครที่ให้ขึ้นบัลลังก์ของเขาใส่ทุกอย่างในเหยื่อการร่างมนุษย์และสิ้นพระชนม์เพื่อเราคนบาปที่เราอาจได้รับชีวิตนิรันดร์ ที่ได้รับการเป็นลายลักษณ์อักษรของบาปคือความตายของพระเยซูจ่ายสำหรับเราหลั่งเลือดของพวกเขา - สำหรับเราแต่ละคน!

1 เปโตร 4,1-4 - ฉันเปลี่ยนความทุกข์ทรมานทางกายของพระคริสต์และอื่น ๆ ด้วยแขนมุ่งมั่นเหมือนกัน ที่ รับความเดือดร้อนในร่างกายได้หยุดจากบาปดังนั้นส่วนที่เหลือของชีวิตของเขา ในร่างกายไม่ได้อยู่ปรารถนาของมนุษย์ แต่พระประสงค์ของพระเจ้า เรา มีมากพอที่จะเสียเวลาพวกเขามีความสุขมากต่างชาติ: ชีวิตในความรักไร้ยางอาย, เมามายต​​ะกละในการดื่มสุราและการบูชารูปปั้นที่น่าขยะแขยง เมื่อพวกเขาไม่ผลิตได้ในความสุรุ่ยสุร่ายไม่มีที่สิ้นสุดพวกเขาจะแปลกและใส่ร้ายคุณ

โรมัน 13:11-14 - และสิ่งหนึ่งที่มากขึ้น เข้าใจในสิ่งที่เป็นเวลาที่มันถึงเวลาที่จะออกมาตื่นตัวของการนอนหลับ รอดเป็นสิ่งที่ใกล้กับเราในขณะนี้กว่าเมื่อเราเชื่อว่า คืนก้าวหน้าและวันนี้อยู่ที่ใกล้ Let 's ระงับจึงทำงานของความมืดและวางบนเกราะของแสง! ให้เราเดินสุจริตเป็นในวันที่ไม่ได้อยู่ในตะกละและเมามายไม่ได้มั่วและโจ๋งครึ่มไม่ได้อยู่ในความขัดแย้งและความอิจฉา แทนที่จะกังวลเกี่ยวกับความปรารถนาทางกายภาพที่จะวางบนองค์พระเยซูคริสต์

อธิษฐาน: รักพระเยซูขอขอบคุณสำหรับการเลือดหลั่งของคุณสำหรับมันที่คุณเอาความบาปของ ฉันจ่ายเงินสำหรับความผิดของฉันและช่วยฉันจากเงาแห่งความตาย กรุณาทำความสะอาดฉันจากบาปของข้าพเจ้าทั้งหมดเพิ่มฉันเป็นเหยื่อของคุณบุญ นำฉันด้วยพระวิญญาณบริสุทธิ์ของคุณเมื่อทุกวันให้ฉันหัวใจสะอาดซึ่งจะทำจากเนื้อและจะบีบความเศร้าโศกสำหรับคนเผล่ทุก ผมเห็นว่าโลกคือการหลอกลวงมากและโลกกำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็วไปยังจุดสิ้นสุด พิมพ์กฎหมายฉันเจ้าศักดิ์สิทธิ์ในหัวใจของฉันว่าฉันจะทำให้มันออกมาจากความรักสำหรับคุณ กรุณางดฉันจากตัวฉันและเขียนฉันตัวละครของคุณลงในหน้าหมองคล้ำของฉัน เว้นแต่ที่ระบุล่อลวงฉันและโปรดมาในไม่ช้าราชอาณาจักรที่จะมีการปะทะกันหลอกลวงและการต่อสู้ของคุณ โปรดให้ฉันภูมิปัญญาที่จะมองเห็นดีจากความชั่วให้ฉันความแข็งแรงมักจะยืนอยู่เคียงข้างคุณ เข้ามาในหัวใจของฉันโปรด, ผมรักคุณและคุณเพียงต้องการที่จะปฏิบัติตามและนมัสการ สาธุ


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - การสิ้นสุดของโลก 2012 คำทำนาย?

ในการให้บริการ Mayans, สิ้นกำหนดของโลกปี 2012?

311_mayan_pyramid_and_calendar.jpg ปัญหานี้ท้าทายอย่างแน่นอนทุกคนที่ใส่ใจกับปัญหานี้ เราต้องตระหนักถึงกองกำลังที่อยู่ในโลกนี้ มันเป็นพระเจ้า -- ความรัก, ไม้บรรทัดของจักรวาล แต่ลูซิเฟอร์ที่มาถึงประเทศของเราภายใต้การควบคุมของพวกเขาและดังนั้นจึงเป็นประจักษ์อย่างมีอำนาจชั่วร้าย มันมักจะปรากฏเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ถูกกล่าวหาและจัดการประวัติศาสตร์ทั้งหมดของโลกของเราให้กบฏต่อพระเจ้าจริง ดังนั้นเราจึงต้องตรวจสอบที่จริง Mayans ลึกลับและนบีอื่น ๆ เช่น Nostradamus หรือ sibyl ให้บริการชีวิตจริงพระเจ้าพบการกระทำอันยิ่งใหญ่ของพระองค์ในประเทศของอิสราเอลเราได้บันทึกไว้ในรายละเอียดในพระคัมภีร์ พวกเขาได้ทำหน้าที่ที่งดงามและน่าตื่นตาตื่นใจและจำนวนมากอยู่แล้วพิสูจน์แล้วว่าดี archaeologically เรารู้ว่าสิ่งที่ผู้พยากรณ์มีอักขระขวา -- ความรักและความอ่อนน้อมถ่อมตนและภายใต้สิ่งที่พวกเขาอาศัยอยู่ที่กฎหมาย สังเกตบัญญัติสิบประการของความรักของพระเจ้า นอกจากนี้ความรักของพระเจ้ายิ่งใหญ่ไม่ได้แสดงในพระบุตรของพระองค์พระเยซูคริสต์ที่สิ้นพระชนม์เพื่อบาปของเรา เขาเสียสละเพื่อเราและเราให้พ้นจากการถูกจับกุมไปซาตาน พระเจ้าทรงรักอันยิ่งใหญ่อย่างไม่น่าเชื่อในทางตรงกันข้ามซาตานลูซิเฟอร์, ไม้บรรทัดชั่วคราวของดาวเคราะห์ทุกคนเพื่อนำไปสู่การปฏิวัติและคนรับใช้ความชั่วร้ายของเขาก็จะส่งภูมิปัญญาและความรู้ ลูซิเฟอร์เป็นทูตสวรรค์มากฉลาดและเจ้าเล่ห์ที่ถูกโยนออกจากสวรรค์ในแผ่นดินของเรา เหล่านี้มนุษย์เก่าที่ถูกผีเขามีประวัติในความเป็นจริงทั้งกับเราและจะแสดงความทุกข์ทรมานของมนุษย์อันยิ่ง, สงครามความโกรธคงที่และความตาย คุณไม่เคยคำถามที่ชั่วร้ายมาจากไหนMayans ...
Added: 12.01.2011
Views: 150585x

False อัลยุคใหม่และ Maitrea

280_jezis_vs_lucifer_1.jpg "New Age"ด้วยคำเหล่านี้ตั้งแต่ปี 1984 พบมากขึ้นในหน้าหนังสือพิมพ์และรายการข่าวทั้งหมด สำหรับมนุษยชาติ longs เพราะนี้ไม่อยู่ในแผ่นดินกับเราล่าสุด สิ่งที่ต้องเกิดขึ้น พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับที่สองมาของพระเยซูคริสต์และศาลดังกล่าวข้างต้นคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ทั่วโลก แต่ส่วนมากจะมีความสะดวกสบายที่จะคิดของสิ่งที่เรียกว่า New Age ซึ่งควรมาลงที่นี่และดำเนินการอย่างหนึ่งของเราคนอื่นดีกว่าธรรมชาติของการเคลื่อนไหวยุคเก่าหิมะถล่ม New Age Movement กระจายทั่วโลกและมีผู้ติดตามนับไม่ถ้วน การเคลื่อนไหวทั้งหมดประกอบด้วยหลายพันองค์กรเครือข่ายของพวกเขาโอบกอดโลกทั้งโลก พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางมันคือการสังเคราะห์ของศาสนาตะวันออกลัทธิเชื่อผีและ gnosis ตามคำสอนโดยผ่านทางลับกองกำลังทางจิตวิญญาณที่ถูกผีเขา ดังนั้นจึงชัดเจนว่ามีภาคส่วนต่างๆแทนไสยเวท, ยกเมฆ, โหราศาสตร์, สะกดจิต, ufology, โยคะ, ...
Added: 26.11.2010
Views: 138058x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 126829x

Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001

288_dvojcata_wtc_utok_september_archiv.jpg อ่านคำพยากรณ์นี้ที่น่าสนใจ Ellen ขาวเห็นในวิสัยทัศน์ของพวกเขาในสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในนิวยอร์กของ 11 กันยายน 2001? สำหรับเราแล้วเหตุการณ์เหล่านี้ยังคงรอในอนาคตหรือไม่ ค่อยๆอ่านและตัดสินด้วยตัวคุณเองNew Yorkพระเจ้าไม่ได้ทำสนามของเขาไม่มีความเมตตา มือของเขาจะยังคงขยาย ข้อความของพระเจ้าจะต้องได้รับการรายงานในขนาดใหญ่นครนิวยอร์ก ประชาชนต้องเข้าใจว่าพระเจ้าเป็นเพียงสัมผัสจากมือของคุณสามารถทำลายทรัพย์สินสะสมก่อนวันที่ดีที่ผ่านมา (3MR 310 311, 1902)ฉันไม่ได้มีข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในนิวยอร์ก ฉันรู้เพียงว่าอาคารขนาดใหญ่ของเมืองนี้จะถูกทำลายในอิทธิพลวันหนึ่งอำนาจของพระเจ้า ทุกที่จะมีการเสียชีวิตเพราะผมรู้สึกลึกมากที่เมืองถูกเตือน (RH 5 กรกฎาคม 1906)เมื่อตอนที่ผมอยู่ใน New York มีการมองเห็นกลางคืนแสดงอาคารขนาดใหญ่ของฉันที่เพิ่มขึ้นเรื่องราวไปในท้องฟ้า อาคารเหล่านี้ควรจะทนไฟและถูกออกแบบมาให้มีชื่อเสียงโดยเจ้าของและผู้สร้างของพวกเขา จากนั้นผมได้ยินการแจ้งเตือนไฟไหม้ คนมองที่อาคารทนไฟเหล่านั้นและกล่าวว่า พวกเขาจะปลอดภัยที่สุด แต่อาคารเหล่านี้ถูกใช้งานโดยใช้แฟลช, เสมือนว่าเป็นโชคร้าย ...
Added: 09.12.2010
Views: 204380x

การทดสอบนบีจริง -- เราจะทราบความจริงจากผู้เผยพระวจนะเท็จอย่างไร?

293_jak_se_pozna_prorok.jpg รูปทดสอบ 1เฉลยธรรมบัญญัติ 18,21-22 -- คุณบอกว่า :"อย่างไรเรารู้ว่ามันไม่ได้พูดคำของพระเจ้า?" ดีถ้าท่านนบีกล่าวว่าพระเจ้าในนามของสิ่งที่เกิดขึ้นจากนั้นพระเจ้าพูดคำนี้. ด้านอื่น ๆ ของผู้เผยพระวจนะพูดเกินคน กลัวเขาการทดสอบนี้จะกำจัดส่วนใหญ่ของการคาดการณ์เกี่ยวกับการพยากรณ์ความนิยม ถึงแม้ว่าจะลืมทุกผู้พยากรณ์เท็จ -- แม้ quacks บางครั้งสามารถทำนายอนาคต การวิเคราะห์โมเดิร์นคอมพิวเตอร์ของพวกเขาทำให้มันสำคัญมากยิ่งขึ้นจึงเพิ่มเติมข้อความเฉลยธรรมบัญญัติ 13, 1-3 -- สังเกตอย่างละเอียดทุกอย่างที่ผมคำสั่งที่คุณ -- ไม่มีอะไรจะเพิ่มหรือไม่มีการดำเนินการจาก ในท่ามกลางมันสามารถหาผู้เผยพระวจนะหรือล่ามในฝันและให้ท่านเข้าสู่ระบบบางส่วนหรือสงสัยว่า :"พวกเรามาทำตามพระแปลก"(ซึ่งคุณไม่ทราบ) และให้บริการได้"แล้วถึงแม้ว่ามันจะกลายเป็น เข้าสู่ระบบหรือสงสัยเกี่ยวกับการที่ผมพูดฟังคำพูดของเขา. ที่พระเจ้าของคุณพระเจ้าพยายามที่จะดูว่าคุณรักพระเจ้าของพระเจ้ากับหัวใจและจิตวิญญาณของคุณ. พระเจ้าของเจ้าพระเจ้าให้ทำตามอ่านของเขาจะประพฤติตามบัญญัติของพระองค์ ฟังเขาและให้บริการเขาและให้เขาเขาย้ายโปรดทราบ : ...
Added: 09.12.2010
Views: 196224x

Th.AmazingHope.net - end-of-the-world-in-december-2012-the-arrival-of-the-antichrist-what-about-the-bible