Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

เรือโนอาห์พบว่ายืนยันรัฐบาลตุรกี

โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

1_archa_noemova.jpg

เรือโนอาห์พบว่ายืนยันรัฐบาลตุรกี

Added: 22.07.2010
Views: 385101x
Topics: โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk
1_archa_noemova.jpg2_archa-radar.jpg3_noahs-ark.jpg4_noahs-ark_1.jpg5_noahs-ark_2.jpg6_noahs-ark_3.jpg7_noahs-ark_4.jpg8_noahs-ark_5.jpg9_noahs-ark_petrified_wood.jpg10_noahs-ark-national-park-10-km-from-ararat.jpg

รัฐบาลตุรกีได้ดำเนินการวิจัยกับนักโบราณคดีที่เว็บไซต์ของเรือโนอาห์ในภูเขาของ Ararat วิจัยยืนยันโบราณ Ron Wyatt และเพื่อนร่วมงานของเขา ก่อตั้งขึ้นในจุดนี้อนุรักษ์ธรรมชาติใหม่ของเรือโนอาห์ที่ 20 มิถุนายน 1987

เว็บไซต์เรือโนอาห์แรกได้รับความสนใจใน fifties ของศตวรรษที่ยี่สิบ ภาพถ่ายทางอากาศเป็นที่แห่งนี้จากที่สูงมาก ฟิล์มหลังยังพบลวดลายที่คล้ายกับรูปทรงของเรือ

Ron Wyatt และอื่น ๆ ที่ชอบการค้นพบนี้เริ่มดำเนินการวิจัยโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในขณะนั้น วิธีการคือใช้การสลายการติดต่อเรดาร์ใต้ผิวดิน, เจาะหลักตรวจโลหะ วิธีการเหล่านี้ได้รับผลที่น่าทึ่งซึ่งชี้ไปที่ขนาดและความสำคัญของการค้นพบนี้ การวิจัยในพื้นที่นี้ lasted สำหรับเกือบสิบปี Ron Wyatt, ลูก ๆ ของเขาและอื่น ๆ ของเพื่อนร่วมงานของเขาเข้าร่วมไปยังสถานที่เหล่านี้หลายวิธีและพร้อมด้วยความยากลำบากมาก

ข้อเท็จจริงที่ค้นพบในเหมืองสำรวจตุรกีอาจารย์ ดร. Ekrem Akurgal ซึ่งถือโดยมาก (โบราณคดีตุรกีคณบดี) กล่าว (ที่เรือของเรือโบราณ ... ต้องเก็บ ... ) งานวิจัยที่ดำเนินการโดย Ron Wyatt และเพื่อนร่วมงานของเขา roused ความสนใจในตุรกีนักโบราณคดีและนักวิทยาศาสตร์ ผลการวิจัยคือการประชุมคณะกรรมการของรัฐบาลมากที่สุดเพื่อสำรวจทั้งหมดข้อเท็จจริงและพยานหลักฐานสะสม คณะกรรมการได้ออกค้นหาเจ้าหน้าที่ที่ไซต์ที่พบว่าโลกของ Ron Wyatt จริงๆมีซากของเรือโนอาห์พระคัมภีร์ ผลการวิจัยและความละเอียดของการจัดตั้งคณะกรรมการได้อนุรักษ์ธรรมชาติใหม่ของโนอาห์ Ark.

ดร. ซอและฮ์ Bayraktutan จาก Ataturk University ในเออซูรัมยังคงดำเนินการวิจัยในเงินฝากและคะแนนข้อเท็จจริงที่น่าทึ่งมาก เอกสารรายละเอียดมีอยู่ในปัจจุบันของประวัติศาสตร์การค้นพบและการวิจัยดำเนินไปหลายปีในภาคตะวันออกของตุรกีที่เว็บไซต์ของโนอาห์ Ark. ที่ปัจจุบันเป็นเรือโนอาห์ปกคลุมด้วยชั้นดินและปกคลุมด้วยทุ่งหญ้า

จำนวนมากหลักฐานชัดเจน แต่แม้นี้นักวิทยาศาสตร์บางส่วนจากนักวิชาการและโลกโดยไม่ต้องสงสัยทำวิจัยบางค้นพบนี้ดันออก ทุกคนสามารถจินตนาการใหญ่สำคัญของการค้นพบนี้คือการยืนยันความถูกต้องของเรื่องพระคัมภีร์ให้ทุกคนในโลกนี้ได้อ่านข้อเท็จจริงและตัดสินสำหรับตัวเอง

การค้นพบพระคัมภีร์เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากและคนกลัวที่จะทราบความจริงที่ค่อนข้างคงอยู่ในความมืดและมึนเมาในโลกนี้ มันง่ายกว่าสำหรับพวกเขาเชื่อในพระเจ้าคิดและการศึกษา มันยากมากสำหรับพวกเขาจะปฏิเสธ vices มนุษย์และความสนใจ แต่ในชื่อของวิทยาศาสตร์และ repudiates ทั้งหมดสนใจในตนเองเป็นศูนย์กลาง

การค้นพบพระคัมภีร์เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากและคนกลัวที่จะทราบความจริงที่ค่อนข้างคงอยู่ในความมืดและมึนเมาในโลกนี้ มันง่ายกว่าสำหรับพวกเขาเชื่อในพระเจ้าคิดและการศึกษา มันยากมากสำหรับพวกเขาจะปฏิเสธ vices มนุษย์และความสนใจ แต่ในชื่อของวิทยาศาสตร์และ repudiates ทั้งหมดสนใจในตนเองเป็นศูนย์กลาง พยายามค้นหาความจริงเปิดพระคัมภีร์พยายามค้นหาความลับของชีวิตที่เราเป็นของเราทำไมเราทำไมพวกเราในโลกนี้เพียงระยะเวลาอันสั้น มั่นใจได้ว่าพระคัมภีร์จะตอบได้อย่างชัดเจน


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah -- Flavius Josephus, สงครามยิว

176_flavius_josephus.jpg ใครเป็น Flavius Josephus?Iosephus หรือ Josephus เกิดรอบ 37/38 ปีในเยรูซาเล็มเสียชีวิตประมาณ 100 ปีในกรุงโรม ชื่อเดิม Joseph Ben Matitjahu เขาเป็นนักวิชาการและนักประวัติศาสตร์ที่ได้เขียนบันทึกสิ่งที่สำคัญมากเกี่ยวกับสงครามยิวแรกซึ่งในปี 1966-1970 Flavius ชื่อใหม่ที่เอาไปชื่อครอบครัวจากสมเด็จพระจักรพรรดิโรมัน Vespasianในปี 1966 ยูดาส Galilean ครอบครองและป้อมปราการ Antonia Joseph เข้าร่วมรบเพื่อเอกราช เขาถูกส่งไปยังแคว้นกาลิลีเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของเธอและเตรียมความพร้อมสำหรับการต่อสู้ สุดท้ายใน Jotapatě เสริมซึ่งได้ถูกเอาชนะโดยโรม โจเซฟก็ถูกจับโดยชาวโรมัน ...
Added: 13.10.2010
Views: 208074x

การค้นพบเมืองพระคัมภีร์ไบเบิลของสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah

29_1_sodom_and-gomorrah.jpg สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah, เมืองพระคัมภีร์ถูกทำลายโดยกำมะถัน . ทุกคนรู้สุภาษิตแน่นอนสถานที่เลวร้าย Gomorrah เมื่อพูดถึงสิ่งที่น่าอับอายมาก นี้ไม่ว่าเกิดที่ไหนมาโดยบังเอิญหรือมีรากฐานที่แข็งแกร่ง? การแสดงออกนี้ไม่สามารถทำให้มันเกิดขึ้น แต่จากหนังสือซึ่งเรียกว่าพระคัมภีร์สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah และสามเมืองอื่น ๆ ADMA, Zoar, Cebojim ถูกทำลายโดยไฟพระคัมภีร์ของพระเจ้าสำหรับการบิดเบือนของพวกเขา เมืองนี้ถูกทำลายเป็นคำเตือนเพื่อในอนาคต เมืองชั่วร้ายเหล่านี้ถูกทำลายด้วยพระคัมภีร์เป็นกำมะถันเปิดเข้าในขี้เถ้าณ สิ้นประวัติศาสตร์ของโลกที่มีการค้นพบเมืองที่ถูกทำลายโดยกำมะถันตามที่เขียนในพระคัมภีร์ ทั้งห้าของเมืองเหล่านี้ตั้งอยู่ใกล้ Dead Sea การค้นพบที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง ชัดเจนชี้ไปที่ความถูกต้องของเรื่องพระคัมภีร์ซึ่งจุดไฟไม่ จำกัด ของพระเจ้า พระเจ้าเมืองเรานี้ให้ถึงวันที่, เป็นคำเตือนเพื่อสังคมวิปลาสของวันนี้ โชคชะตาเดียวกันที่ประสบแก่สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah ...
Added: 20.09.2010
Views: 447672x

ขวา Mount Sinai -- Jebel El Lawz พบในอารเบีย

306_sinai.jpg หลังจากการค้นพบสิ่งที่ Ron Wyatt สถานที่ของชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดงใน Aqaba อ่าวตอนนี้เป็นที่ชัดเจนว่า Mount Sinai ไม่สามารถตั้งอยู่บนคาบสมุทรซีนายที่เขาวาง cartographers ภูเขาซีนายที่โมเสสได้รับบัญญัติสิบประการจะต้องถูกเก็บไว้ในอีกด้านหนึ่งของอ่าว Aqaba ในซาอุดีอาระเบียคนอย่างปาฏิหาริย์ของอิสราเอลข้ามทะเลในอ่าว Aqaba เขาย้ายจากภาคใต้ของ Nuweiba, เนินดินใต้ชั้นนำเพียงเพื่อซาอุดิอารเบีย Nuweiba เป็นตัวย่อสำหรับ Nuwayba al Muzayyinah ในภาษาอาหรับมีความหมาย -- มูซาน้ำเปิด ในวันที่ชื่อของพื้นที่นี้ได้รับการเก็บรักษาไว้เพื่อเป็นพยานของความถูกต้องของเรื่องราวในพระคัมภีร์ไบเบิลคนของอิสราเอลข้ามทะเลแดงมาเข้าประเทศมัดยัน พระคัมภีร์บอกเราว่ามูซาได้มาก่อนที่คนของอิสราเอลจากอียิปต์ที่อาศัยอยู่ในลี้ภัยในประเทศมัดยัน ที่นี่เขาตัดสิน, แต่งงานและอาศัยอยู่ 40 ปีก่อนพระเจ้าปรากฏว่าเขาในการเผาไหม้ป่า ...
Added: 10.01.2011
Views: 255182x

บ้านโนอาห์และสุสาน

19_house_noah_4.jpg Ron Wyatt พบสองโล่ที่ระลึกที่ถูกแกะสลักในหินซึ่งแสดงการตายของโนอาห์บนบอร์ดและการตายของภรรยาของเขาในอัลบั้มที่สองของพวกเขาประทับกับแปดข้ามเป็นสัญลักษณ์ของโนอาห์และครอบครัวของเขา โล่เหล่านี้ปัจจุบันก่อนบ้านหินของปีกลาย บ้านและแผ่นเปลือกโลกถูกทำลายด้วย vandals และหลุมฝังศพที่ถูกค้นพบโดย burglarized ...
Added: 22.07.2010
Views: 148415x

เยี่ยมชมศูนย์การท่องเที่ยว'-- เรือโนอาห์

28_tourist_visitors_center.jpg รัฐบาลตุรกีได้ดำเนินการวิจัยกับนักโบราณคดี นักโบราณคดีได้สำรวจข้อมูลทั้งหมดเพื่อพวกเขาโดย Ron Wyatt และเพื่อนร่วมงานของเขา หลังจากตรวจสอบเว็บไซต์และพบ artifacts ทั้งหมดรัฐบาลตุรกีได้รับการยอมรับว่านี้จริงๆเป็นเรือโนอาห์ ที่ 20 มิถุนายน 1987 รัฐบาลตุรกีได้ก่อตั้งขึ้นโดยเรือโนอาห์ Nature Reserve รัฐบาลได้สร้างจุดศูนย์สำหรับผู้เข้าชมนี้และออกโบรชัวร์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการผู้คนจากทั่วโลกสามารถมาดูและตรวจสอบความถูกต้องของรางวัล! ...
Added: 22.07.2010
Views: 116519x

Th.AmazingHope.net - เรือโนอาห์พบว่ายืนยันรัฐบาลตุรกี