Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

เรือโนอาห์

เรือโนอาห์

ทุกคนในโลกนี้รู้เรื่องราวของเรือโนอาห์ ชนทุกเชื้อชาติในโลกนี้ทุกคนมีเรื่องน้ำท่วม เป็นที่น่าสนใจว่าเรื่องทั้งหมดเหล่านี้จะคล้ายกับเรื่องราวที่ปรากฏในหนังสือซึ่งเรียกว่าพระคัมภีร์

ประวัติศาสตร์ Aaron Smith นับน่าตกใจ 80,000 เรื่องใน 72 ภาษา recounting น้ำท่วมและ 70 000 ของพวกเขายังบอกเรือ มันจะแปลกมากแน่นอนหากเรื่องราวเหล่านี้ทั่วโลกเกิดขึ้นอย่างอิสระเพียงจินตนาการของมนุษย์

10 รายการที่, 1 Site ไปด้านบน กลับ ข้างหน้า สิ้น

เรือโนอาห์พบว่ายืนยันรัฐบาลตุรกี

1_archa_noemova.jpg รัฐบาลตุรกีได้ดำเนินการวิจัยกับนักโบราณคดีที่เว็บไซต์ของเรือโนอาห์ในภูเขาของ Ararat วิจัยยืนยันโบราณ Ron Wyatt และเพื่อนร่วมงานของเขา ก่อตั้งขึ้นในจุดนี้อนุรักษ์ธรรมชาติใหม่ของเรือโนอาห์ที่ 20 มิถุนายน 1987เว็บไซต์เรือโนอาห์แรกได้รับความสนใจใน fifties ของศตวรรษที่ยี่สิบ ภาพถ่ายทางอากาศเป็นที่แห่งนี้จากที่สูงมาก ฟิล์มหลังยังพบลวดลายที่คล้ายกับรูปทรงของเรือRon Wyatt และอื่น ๆ ที่ชอบการค้นพบนี้เริ่มดำเนินการวิจัยโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในขณะนั้น วิธีการคือใช้การสลายการติดต่อเรดาร์ใต้ผิวดิน, เจาะหลักตรวจโลหะ วิธีการเหล่านี้ได้รับผลที่น่าทึ่งซึ่งชี้ไปที่ขนาดและความสำคัญของการค้นพบนี้ การวิจัยในพื้นที่นี้ lasted สำหรับเกือบสิบปี Ron Wyatt, ลูก ๆ ของเขาและอื่น ๆ ของเพื่อนร่วมงานของเขาเข้าร่วมไปยังสถานที่เหล่านี้หลายวิธีและพร้อมด้วยความยากลำบากมากข้อเท็จจริงที่ค้นพบในเหมืองสำรวจตุรกีอาจารย์ ...
Added: 22.07.2010
Views: 385104x

บรรยาย -- ดร. ซอและฮ์ Bayraktutan เอก Mehmet -- เรือโนอาห์

327_dr_salih_mehmet_bayraktutan_phd_archa_noemova.jpg ดร. ซอและฮ์ Mehmet Bayraktutan เอกในปี 1987 พร้อมกับ ดร. Ekrem Akurgalem (ถึงแก่กรรมแล้ว) เคยทำงานให้รัฐบาลตุรกีร่วมกับอาร์ Wyatt, และงานวิจัยเกี่ยวกับการค้นพบเรือโนอาห์ รัฐบาลตุรกีได้ยืนยันการวิจัยโบราณของรอนและเพื่อนร่วมงานของเขา Wyatt จากนี้สถานที่อนุรักษ์ธรรมชาติใหม่ของเรือโนอาห์ที่ 20 มิถุนายน 1987 นายมิลานสาร (www.b-a-n.cz) ทำติดต่อกับ ดร. เอก Mehmet ซอและฮ์ Bayraktutanem จากตุรกีที่เป็นประธานของ EAGE (European สมาคมวิศวกรและ ...
Added: 03.02.2011
Views: 110478x

Video -- เรือโนอาห์ Expeditions 2007

79_noahs_ark.jpg จัดส่งจากสาธารณรัฐเช็กเพื่อหาที่เรือโนอาห์โดย Ron Wyatt รีบเร่งดำเนินการโดยนายมิลาน Latka 2007 ดูวิดีโอที่คุณสามารถเห็นซากของเรือโนอาห์และพิพิธภัณฑ์ซึ่งสร้างรัฐบาลตุรกีนี้ ...
Added: 03.09.2010
Views: 133522x

รายงานน้ำท่วมได้ทั่วโลก

52_vlna.jpg โลกมีเรื่องราวมากมายของน้ำท่วมซึ่งคล้ายกับน้ำท่วมพระคัมภีร์ไบเบิล ถูกน้ำท่วมพระคัมภีร์อย่างแท้จริงและเรื่องราวเหล่านี้เป็นเพียงบังเอิญและจินตนาการของคนทั่วโลกได้อย่างไรมีนักเขียนจำนวนมากและประวัติศาสตร์ที่มีความสนใจในเรื่องของน้ำท่วมได้แก่ นักเขียน Claus Westerman ได้รวบรวม 320 รายงานน้ำท่วม ประวัติศาสตร์ Aaron Smith นับ 80,000 ใน 72 ภาษาของเรื่องที่บอกของน้ำท่วม 70,000 เรื่องราวเหล่านี้บอกเรือดี ไม่ว่าเรื่องราวในโลกนี้มีน้ำท่วมไม่เป็นที่ชัดเจนว่าเรื่องราวของน้ำท่วมอยู่ในตำนานทั่วโลกมันจะแปลกมากแน่นอนถ้าทุกเรื่องราวเกี่ยวกับน้ำท่วมเกิดขึ้นเป็นอิสระจากกันเพียงแค่นึกฝันจินตนาการของมนุษย์ เรื่องราวเหล่านี้น้ำท่วมไม่สามารถมีอิทธิพลของศาสนาคริสต์เพราะเรื่องมีมากเก่ากว่า Christianity ซึ่งเผ่าดั้งเดิมเหล่านี้มักจะมาถึง ในหลายกรณีเรื่องเดิมประมาณหลายพันปีนิทานพื้นบ้านเกี่ยวกับน้ำท่วมที่ฆ่าทุกสิ่งในชีวิตยกเว้นคนไม่กี่คนที่หนีเรือที่พวกเขาบอกพันของปีทั่วโลก ตำนานดังกล่าวนักวิจัยได้ค้นพบเกือบทุกประเทศและชาวโลกนี้ เรื่องราวส่วนใหญ่อยู่ในเอเชียและอเมริกาเหนือเรื่องที่มีชื่อเสียงที่สุดของนครใหญ่เป็นมหากาพย์ของกิลกาเม, น้ำท่วมเป็นเรื่องมากได้กล่าวระหว่าง Kurnaji, ออสเตรเลีย, โบลิเวีย Čiriguany อาหารทะเล ...
Added: 26.07.2010
Views: 141336x

หลักฐานไบเบิลของเรือโนอาห์

51_ron_ark02.jpg ดูคู่มือพระคัมภีร์ที่กล่าวถึงในพระคัมภีร์เกี่ยวกับเรือโนอาห์ซึ่งสามารถรวมกับการค้นพบเรือโนอาห์บนภูเขา Araratปฐมกาล 8.4 -- ในวันที่ 17 ของเดือนที่เจ็ดเรือแตกบนภูเขา Araratในข้อที่ระบุไว้เป็นพหูพจน์นี้อยู่ที่นี่ Mount Ararat กล่าว เรือโนอาห์พบใกล้ tops ของภูเขาของ Araratปฐมกาล 6.15 -- คุณจะทำมันให้เป็นหีบ 300 ศอกยาว 50 ศอกกว้าง 30 ศอกสูงในพระคัมภีร์จะได้รับขนาดที่แน่นอนของเรือ ตรง 300 ศอก -- ศอกเมื่อมูซา wrote ปฐมเป็น ...
Added: 26.07.2010
Views: 224411x

rivets ค้นพบและไม้กลายเป็นหิน -- เรือโนอาห์

44_nyt_1.jpg ที่ 16 กันยายน 1987 วิเคราะห์ศิลปวัตถุที่ถูกระบุว่าเป็น (ไม้กระดานบนคาน) Galbraith Laboratory in Tennessee Knowville ทดสอบในตัวอย่างเหล่านี้ ผลการวิเคราะห์พบว่าตัวอย่างทดสอบจากภายนอกที่มีตัวอย่าง 1.88% และคาร์บอนจากการทดสอบภายในมีคาร์บอน 4.95% จำนวนคาร์บอนนี้เห็นด้วยกับการมีเรื่องอยู่เดิมเช่นนั้นเน่าเสียหรือไม้กลายเป็นหิน ในกลุ่มตัวอย่างพบว่าส่วนใหญ่ประหลาดใจเหล็กในเดือนมิถุนายนปี 1991 ระหว่างการเยือนของเรือโนอาห์โดย Ron Wyatt และทีมวิจัยของเขาพบซากของ rivets การวิจัยพบว่าเป็นหัว rivets กับแหวนซึ่งจะมีขึ้นอาจร่วมกันโดยไม้คานของโนอาห์ Ark. พบซากดึกดำบรรพ์ยังคงไม้และไม้ลามิเนต นี้เป็นหลักฐานว่าก่อนที่น้ำท่วมได้ดีความรู้การทำงานของอุปกรณ์ต่างๆในพระคัมภีร์ที่เราอ่านความรู้มากมายจากโลหะเป็นที่รู้จักแล้วในสมัยโบราณ (เบอร์ ...
Added: 22.07.2010
Views: 162755x

เยี่ยมชมศูนย์การท่องเที่ยว'-- เรือโนอาห์

28_tourist_visitors_center.jpg รัฐบาลตุรกีได้ดำเนินการวิจัยกับนักโบราณคดี นักโบราณคดีได้สำรวจข้อมูลทั้งหมดเพื่อพวกเขาโดย Ron Wyatt และเพื่อนร่วมงานของเขา หลังจากตรวจสอบเว็บไซต์และพบ artifacts ทั้งหมดรัฐบาลตุรกีได้รับการยอมรับว่านี้จริงๆเป็นเรือโนอาห์ ที่ 20 มิถุนายน 1987 รัฐบาลตุรกีได้ก่อตั้งขึ้นโดยเรือโนอาห์ Nature Reserve รัฐบาลได้สร้างจุดศูนย์สำหรับผู้เข้าชมนี้และออกโบรชัวร์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการผู้คนจากทั่วโลกสามารถมาดูและตรวจสอบความถูกต้องของรางวัล! ...
Added: 22.07.2010
Views: 116519x

แท่นบูชาเสียสละของครอบครัวโนอาห์

23_noah.jpg ใกล้หมู่บ้านพบแท่นบูชา Erzap ของครอบครัวโนอาห์ แท่นบูชาถูกสร้างโดยครอบครัวโนอาห์หลังน้ำท่วมซึ่งเสียสละเพื่อพระเจ้าปฐมกาล 08:20 -- เมื่อโนอาห์สร้างแท่นบูชาและเอาของสัตว์สะอาดทุกนกสะอาดทุกครั้งและเสนอให้เผาบนแท่นบูชา ...
Added: 22.07.2010
Views: 146804x

บ้านโนอาห์และสุสาน

19_house_noah_4.jpg Ron Wyatt พบสองโล่ที่ระลึกที่ถูกแกะสลักในหินซึ่งแสดงการตายของโนอาห์บนบอร์ดและการตายของภรรยาของเขาในอัลบั้มที่สองของพวกเขาประทับกับแปดข้ามเป็นสัญลักษณ์ของโนอาห์และครอบครัวของเขา โล่เหล่านี้ปัจจุบันก่อนบ้านหินของปีกลาย บ้านและแผ่นเปลือกโลกถูกทำลายด้วย vandals และหลุมฝังศพที่ถูกค้นพบโดย burglarized ...
Added: 22.07.2010
Views: 148417x

และจอดเรือลากจูงจี้หิน -- เรือโนอาห์

11_anchors_stone.jpg เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรือโนอาห์ในฤดูร้อนปี 1977, Ron Wyatt พบลูกชายหลายหินโบราณใหญ่ เจาะหินเหล่านี้เป็นจุดยึดหิน หินที่ใส่ข้ามกับแปด iconography depicted แปดรอดชีวิตน้ำท่วมโลก เหล่านี้ถูกตัดแกะสลักคริสเตียน Byzantine -- Crusaders ที่ระบุว่าพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาเจาะหินจะยังคงของโนอาห์ Ark.หินเหล่านี้ที่ใหญ่ที่สุดสมอหินที่เคยพบในประวัติศาสตร์ พบจำนวน 13 หิน แต่มีหินอื่น ๆ ที่ฝังบางส่วนเป็น หลายยืนยันว่าผู้ที่แกะสลัก Cross แกะสลักหินและสายพานทั้งหมด Ron Wyatt disproved ทฤษฎีนี้ พบสองสมอหินที่ถูกฝังไว้ในพื้นดิน หินเหล่านี้ถูกขุดข้ามไม่มีการแกะสลักอื่น ...
Added: 22.07.2010
Views: 162102x

Th.AmazingHope.net - เรือโนอาห์มาพักผ่อนในภูเขาของ Ararat หลังน้ำท่วม อยู่ที่นี่จนวันนี้เพื่อยืนยันความจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล