Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

สัตว์จำนวน 666, เครื่องหมายของสัตว์ร้ายและตราประทับของพระเจ้า

ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

447_666.jpg

สัตว์จำนวน 666, เครื่องหมายของสัตว์ร้ายและตราประทับของพระเจ้า

Added: 17.07.2011
Views: 355030x
Topics: ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้
PrintTisk
447_666.jpg448_666_mitra.jpg

ในบทความก่อนหน้าเราศึกษาที่ตามแดเนียล 7 และวิวรณ์บทที่ 13 ของสัตว์บทที่ไม่เหมาะสมบางครั้ง ตามหลักฐานที่ว่าพระคัมภีร์ให้เราเองที่เป็นสัตว์ที่เพิ่มขึ้นจากทะเลและมุมเล็ก ๆ ของอำนาจทางการเมืองทางศาสนาซึ่งเป็นที่และเป็นระบบที่พระสันตะปาปาได้

name, สัตว์จำนวน

หลายคนจะถามว่ามันหมายถึง RS 666 และตามพยายามที่จะระบุสัตว์ ที่เราได้เขียนไว้แล้ว แต่ต้องยอมรับทุกตัวอักษรที่สามารถระบุตัวที่กล่าวถึงในพระคัมภีร์และ 666 จำนวนเป็นหนึ่งในตัว -- จำนวนของสัตว์ที่

วิวรณ์ 13.18 -- คุณต้องภูมิปัญญา ความเข้าใจในการนับทั้งที่จำนวนของสัตว์ที่ให้มันเป็นหมายเลขของมนุษย์ ตัวเลขที่ 666

เรามีอยู่แล้วกล่าวว่าสัตว์ที่เป็นระบบของสมเด็จพระสันตะปาปาไม่เชื่อแต่ละ แต่ระบบที่นำไปสู่​​การนมัสการเท็จ

หนึ่งของชื่อเรื่องสมเด็จพระสันตะปาปาคือ"Vicarius Filii Dei"ซึ่งแปลว่า"บุตรของตัวแทนของพระเจ้า".

บนพื้นฐานของการดำเนินการเลือกตั้งอย่างใดอย่างหนึ่งที่ผู้อ่านนิตยสารคาทอลิกกล่าวว่า"ผู้เข้าชมอาทิตย์ของเรา"จาก 18 เมษายน 1915 ว่า"สมเด็จพระสันตะปาปาตุ้มปี่ (รัดเกล้าได้อย่างถูกต้อง) มีการแกะสลักด้วยตัวอักษร"Vicarius Filii Dei "

การกำหนดเช่นนี้ที่มีอยู่แล้วตัวเองเป็นดูหมิ่น, ชื่อของสัตว์ที่

วิวรณ์ 13.17 -- ดังนั้นไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายเว้นแต่จะเป็นสัญญาณ -- ชื่อของสัตว์ร้ายหรือจำนวนของชื่อของเขา

ตามข้อมูลในข้อ 17 และ 18 ช่วยให้จำนวนของชื่อ 666 ในอักษรละตินที่มีค่าที่เป็นตัวเลขในเวลาเดียวกันคุณเพียง แต่เพิ่มขึ้น

การคำนวณตัวเลขที่สามารถพบได้ในแมวในแกลเลอรีภาพ.

นี่คือคำพยากรณ์หมายถึง"มาร"เป็น ภาษากรีกคำว่า"มาร"หมายความว่าเป็นผู้หนึ่งที่ทำให้เข้าที่"ผู้ที่พระเจ้าเจิม." ในคำอื่น ๆ "มาร"เป็นตัวแทนกล่าวหาของพระบุตรของพระเจ้า -- สิ่งที่สมเด็จพระสันตะปาปาจะทำถูกต้อง!

พระเยซูคริสต์เสด็จขึ้นสู่สวรรค์หลังจากที่เขา แต่เพียงปุโรหิตจริงในวิหารสวรรค์ :

ฮีบรู 8:1-2​​ -- นี่คือหลักของสิ่งที่เราพูด แต่เป็นที่เรามีมหาปุโรหิตผู้เอามือด้านขวาของบัลลังก์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงอยู่ในสวรรค์ที่ เขาเป็นคนรับใช้ของสถ​​านที่ศักดิ์สิทธิ์จริงที่ -- ยืนว่าคนไม่ได้ยืน แต่พระเจ้า

ที่นี่เราไกล่เกลี่ยเลือดบูชายัญของการเดินทางในชีวิตประจำวันของพระเยซูของเขาเพื่อราชบัลลังก์ของพระคุณพระบิดาบนสวรรค์ (จอห์น 14, 6,13,14 : โรม 8:34) เพื่อที่เราสามารถดำเนินการได้ตลอดเวลาโดยไม่มีการไกล่เกลี่ยของผู้อื่นเพียงผ่าน สวดมนต์ในศรัทธาและความวางใจในเลือดประนอมข้อพิพาทแรงงานของพระคริสต์ (ฮีบรู 4, 14 -- 05:10) คนไม่สามารถไกล่เกลี่ยได้

ทำเครื่องหมายของสัตว์

ในพระคัมภีร์มีคำอธิบายโดยบรรดาผู้ที่ยอมรับการทำเครื่องหมายของสัตว์ร้ายที่ มีผู้ที่เก็บพระบัญญัติของพระเจ้าเป็น พวกเขาเป็นคนที่ได้รับการทำเครื่องหมายของพระเจ้าประทับของพระเจ้าและพวกเขาได้รับรางวัลมากกว่าเครื่องหมายของสัตว์ร้ายที่

วิวรณ์ 14.12 -- คุณต้องขยันหมั่นเพียรของธรรมิกชนที่รักษาพระบัญญัติของพระเจ้าและพระเยซูของความเชื่อ

วิวรณ์ 7,3-4 --"! ไม่ Distress แผ่นดินทั้งทะเลหรือต้นไม้ที่จนกว่าคุณจะทำเครื่องหมายให้มหาดเล็กของพระเจ้าของเราบนหน้าผากของพวกเขา" และผมได้ยินมาว่าจำนวนของที่ปิดผนึก 144,000 ของพวกเขาที่ระบุจากทุกเผ่าของบุตรของอิสราเอล

15.2 วิวรณ์ -- เป็นถ้าฉันเห็นทะเลของแก้วที่ผสมกับไฟและบรรดาผู้ที่พิชิตสัตว์ที่มากกว่าภาพของเขาและมากกว่าจำนวนของชื่อของเขา

เครื่องหมายของสัตว์เดรัจฉานที่อยู่ในความคมชัดโดยตรงกับประทับตราของพระเจ้าเนื่องจากทั้งสองต้องถูกวางไว้บนหน้าผากของมนุษย์ โดยความเข้าใจของพระเจ้าจะเปิดเผยสาระสำคัญของเครื่องหมายตราประทับของสัตว์ที่

9.4 เอ --"ไปผ่านเมืองเดินผ่านกรุงเยรูซาเล็ม"พระเจ้ากล่าวว่า"และการตั้งค่าเครื่องหมายเมื่อหน้าผากของบรรดาผู้ที่ครางและคร่ำครวญทุก abominations ที่มีความมุ่งมั่นในเมือง."

เฉลยธรรมบัญญัติ 6,6,8 -- ขอให้คำเหล่านี้ที่ฉันมอบความไว้วางใจให้กับคุณในวันนี้จะยังคงอยู่ในหัวใจของคุณ ผูกพวกเขาเป็นสัญญาณบนมือของคุณและเป็นวงบนหน้าผาก

พระคัมภีร์เป็นสัญญาณของพระเจ้าของใบหน้าที่มีเครื่องหมายของบรรดาผู้ที่ปฏิเสธที่จะเข้าร่วม abominations และความผิดต่อพระประสงค์ของพระเจ้า เมื่อโมเสสได้บัญญัติสิบประการพระเจ้าอย่างชัดเจนแสดงให้เห็นว่าบัญญัติเหล่านี้จะต้องลงนามในมือและหน้าผากที่เราใส่ไว้ในใจ (เครื่องหมายบนหน้าผาก) และการปฏิบัติที่พวกเขา (ลงชื่อเข้าใช้มือ) แต่สัตว์ที่ต้องการใส่เครื่องหมายเขาในมือและหน้าผากของเรา : มันตามที่เครื่องหมายของสัตว์ที่มีการขัดต่อพระบัญญัติของพระเจ้า

อพยพ 13.9 -- และคุณจะต้องลงนามในมือของคุณและเป็นที่ระลึกระหว่างตาของคุณว่ากฎหมายของพระเจ้าก็ยังคงอยู่ในปากของคุณเพราะพระเจ้านำคุณออกจากมืออันยิ่งใหญ่ของอียิปต์

ทำเครื่องหมายของสัตว์เดรัจฉานที่เป็นตรงข้ามของการเข้าสู่ระบบของพระเจ้า -- มันหมายถึงการล่วงละเมิดดังนั้นจากพระบัญญัติของพระเจ้าเป็นตราประทับของพระเจ้า -- ลงนามในสัญญาของเขาจะพบได้ในพระบัญญัติของพระเจ้าสิบ ซึ่งเป็นตราประทับที่พระบัญชาของพระเจ้า แต่ไม่เหมาะสมบางครั้ง และสัตว์ซึ่งบัญญัติโทษสำหรับการเข้าสู่ระบบของพวกเขา?

Seal Of พระเจ้า

ที่จะเป็นทางการเอกสารทางกฎหมายต้องแบกประทับตราสำคัญของฝ่ายนิติบัญญัติที่ มันต้องมีสามรายการ :

1 ชื่อของสมาชิกสภานิติบัญญัติที่ 2 ชื่อของสมาชิกสภานิติบัญญัติที่ 3 อาณาเขตที่กฎหมายมีผลบังคับใช้

บัญญัติสิบประการที่เราพบที่สี่ต้องปฏิบัติตามวันสะบาโตที่เจ็ดวันเป็นวันของส่วนที่เหลือซึ่งเป็นผู้ดูแลทั้งสามข้อมูล :

1 ชื่อของสมาชิกสภานิติบัญญัติที่ว่า"พระเจ้า"

2 ชื่อเรื่อง : ผู้สร้าง"พระเจ้าได้ทำ"

3 อาณาเขตที่กฎหมายมีผลบังคับใช้ :"ฟากฟ้าและแผ่นดินทะเลและทุกอย่างในพวกเขา."

อพยพ 20,8-11 -- จำวันสะบาโตเพื่อให้บริสุทธิ์ หกวันคุณจะต้องใช้แรงงานและทำทุกงานของเจ้า แต่วันที่เจ็ดเป็นวันสะบาโตของพระเจ้าของพระเจ้า เจ้าจะไม่ทำงานใด ๆ -- คุณลูกชายหรือลูกสาวของคุณเจ้า, manservant ของเจ้าหรือของเจ้าหญิงรับใช้หรือโคของเจ้าผู้อพยพในประตูของคุณ ในหกวันพระเจ้าทรงสร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินทะเลและทุกอย่างในพวกเขา แต่ rested วันที่เจ็ด ดังนั้นขอพระเจ้าทรงอำนวยพระพรวันสะบาโตและที่สักการะบูชามัน

อพยพ 31,13,17 --"พูดแก่เด็กของอิสราเอล : เก็บฉันวันสะบาโตเพราะมันเป็นสัญญาณหนึ่งระหว่างฉันกับท่านตลอดชั่วของคุณคุณจะรู้ว่าฉันพระเจ้าบริสุทธิ์คุณมันเป็นเครื่องหมายนิรันดร์. ระหว่างฉันและลูกหลานของอิสราเอล. ในหกวันพระเจ้าทรงสร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินโลก แต่ในวันที่เจ็ดเขา rested และเอาลมหายใจ."

เอเสเคียล 20,12,20 -- ฉันให้พวกเขายังมีของพวกเขาวันเสาร์ถึงจะได้เป็นเครื่องหมายระหว่างฉันและพวกเขาที่จะรู้ว่าฉันของพระเจ้าที่พวกเขาบริสุทธิ์ Hallow ของฉันวันเสาร์ไม่ว่าจะลงนามระหว่างฉันและคุณ, คุณรู้ว่าฉันเป็นพระเจ้าของพระเจ้า

Yes, วันเสาร์เป็นจริงเข้าสู่ระบบระหว่างพระเจ้าและประชากรของพระองค์!

เครื่องหมาย ของสัตว์เดรัจฉานคือการล่วงละเมิดจากคำสั่งที่สี่เป็นวันเสาร์เพราะมันเป็นสัญญาณและประทับตราสัญญาของเขา คำเตือนของพระเจ้าอย่างชัดเจนยืนยันข้อสรุปของเรา : โดยทำตามพระบัญญัติของพระเจ้า -- รวมทั้งที่สี่ในวันเสาร์ -- เพื่อหลีกเลี่ยงการได้รับเครื่องหมายของสัตว์ร้ายที่.

วิวรณ์ 14,9,12 -- เบื้องหลังพวกเขานั้นบินทูตสวรรค์ที่สามและเสียงดัง :"การแข่งขันหากสัตว์คนและภาพของเขาและได้รับการทำเครื่องหมายของเขาบนหน้าผากหรือบนมือของเขานอกจากนี้เขายังจะดื่มเหล้าองุ่น ของความโกรธพระเจ้าซึ่งเทออกได้โดยไม่ต้องผสมลงในถ้วยความไม่พอใจของเขาเขาจะต้องถูกทรมานด้วยไฟและกำมะถันต่อหน้าทูตสวรรค์ผู้บริสุทธิ์และก่อนที่พระเมษโปดก. คุณจำเป็นต้องมีความขยันหมั่นเพียรของธรรมิกชนที่รักษาพระบัญญัติของพระเจ้าและ ในความเชื่อของพระเยซู

แล้วแดเนียลเขียนว่าฮอร์นเล็ก ๆ น้อย ๆ ของแดเนียลบทที่ 7 สัญลักษณ์ของตำแหน่งสันตะปาปาที่จะพยายามที่จะเปลี่ยนเวลาและกฎหมาย

แดเนียล 7.25 -- พูดกับสูงมากที่สุดเพื่อเขาจะศักดิ์สิทธิ์จะผิดและพยายามที่จะเปลี่ยนเวลาและกฎระเบียบ (STUD --. จะพูดกับสูงมากที่สุดและจะฆ่าโทศักดิ์สิทธิ์จะพยายามที่จะเปลี่ยนเวลาและกฎหมาย.)

อันที่จริงการกำหนดอย่างเป็นทางการวันอาทิตย์เป็นวันใหม่ของส่วนที่เหลือซึ่งแตกต่างจากวันเสาร์ที่ตำแหน่งสันตะปาปาสัมผัสบัญชาเดียวที่มีเนื้อหาที่เป็นเวลาที่ : บัญชาสี่ประทับตราสำคัญของกฎหมายของพระเจ้า เครื่องหมายของสัตว์ที่จะปฏิบัติดังนั้นของวันอาทิตย์เป็นวันของส่วนที่เหลือแทนวันเสาร์ที่ 4 บัญชาของพระเจ้า เครื่องหมายของสัตว์จะถูกนำบนหน้าผากหรือที่มือ หน้าผากเป็นสัญลักษณ์ของการตัดสินใจที่คิดมือเป็นสัญลักษณ์ของพฤติกรรมของมนุษย์.

โบสถ์คาทอลิกตัวเองยอมรับว่าการเปลี่ยนแปลงของคำสั่งที่สี่คือการเข้าสู่ระบบเฉพาะของกิจกรรมและอำนาจของตน ราคา :

"วันอาทิตย์เป็นสัญลักษณ์ของอำนาจ ... ... คริสตจักรของเราคือพระคัมภีร์และการปฏิบัติของการย้ายนี้วันเสาร์ (วันอาทิตย์) เป็นหลักฐานของความเป็นจริงนี้." (บันทึกคาทอลิกของกรุงลอนดอน, ออนกันยายน 1923)

แน่นอนว่าการเรียกร้องคริสตจักรคาทอลิกว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ ตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ คือการกระทำของเธอ (...). และการกระทำนี้เป็นสัญลักษณ์ของอำนาจของสงฆ์และอำนาจของเธอในเรื่องศาสนา (ตอบ Chancellor CF โทมัสกับหนังสือ 28 ตุลาคม 1894 ที่ส่งไปยังพระคาร์ดินัลกิบบอนส์.)

ถวายอาทิตย์ (...) ที่ไม่เพียง แต่ในพระคัมภีร์ แต่เป็นความขัดแย้งที่จ้องมองไปยังตัวอักษรของพระคัมภีร์ที่กำหนดส่วนที่เหลือในวันเสาร์ที่ มันเป็นโบสถ์คาทอลิกที่ (...) ได้โอนส่วนที่เหลือนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ (...) ดังนั้นโปรเตสแตนต์ทั้งๆที่ของตัวเองให้ขึ้นถวายบรรณ​​าการวันอาทิตย์ถึงอำนาจหน้าที่ของคริสตจักรที่ (หลุยส์ Monsignor Segur, พูดคุยเกี่ยวกับลัทธิโปรเตสแตนต์ธรรมดาของวันนี้, 1868, str.213.)

โปรเตสแตนต์ไม่ได้ตระหนักว่าการถวายอาทิตย์ได้รับการยอมรับอำนาจหน้าที่ของโฆษกคริสตจักร, สมเด็จพระสันตะปาปาที่ (วันอาทิตย์ที่ผู้เข้าชมของเรา 5 กุมภาพันธ์ 1950.)

พระบัญญัติที่สี่เกี่ยวกับวันสะบาโตเป็นวันของส่วนที่เหลือ (ที่บัญญัติแรกของเวลา) ในคำสอนคาทอลิกกลายเป็นคำบัญชาที่สามและวันที่เคารพสักการะของพระราชกฤษฎีกาของสมเด็จพระสันตะปาปาได้เปลี่ยนจากวันที่เจ็ดของสัปดาห์ (วันเสาร์) ในวันแรก ของสัปดาห์ (วันอาทิตย์) สมเด็จพระสันตะปาปาผู้อภิปรายดี, ดร. Eck, ที่ปะทะกับลูเธอร์ใน 1553 กล่าวว่า

"ในพระวรสารหรือตัวอักษร Paul's, ไม่มีที่ไหนในพระคัมภีร์ทั้งมีการกล่าวถึงการถอนเงินจากวันเสาร์และวันอาทิตย์ไม่มีบทบัญญัติดังนั้นอาทิตย์นี้ได้ที่สถานที่ที่จัดตั้งขึ้นเพราะคริสตจักรอัครทูตโดยการสนับสนุนของพระคัมภีร์ที่."

คาทอลิกโลก wrote :

"คริสตจักรเอาปรัชญาของศาสนาและรวมกับความเชื่อ ... ... เอามากกว่าศาสนาวันอาทิตย์ (วันอาทิตย์) และเปลี่ยนมันเป็นคริสเตียนอาทิตย์. แน่นอนมีบางสิ่งที่พระราชในแง่ของดวงอาทิตย์ที่เหมาะสมคือ . สัญลักษณ์ของพระเยซู, อาทิตย์แห่งความชอบธรรมดูเหมือนว่าคริสตจักรในประเทศเหล่านี้เขากล่าวว่า --. เก็บชื่อคนป่าเถื่อนเก่าวันนี้ยังคงบริสุทธิ์และทำให้ศาสนาวันอาทิตย์ (วันอาทิตย์), ทุ่มเทให้กับการ Balder กลายเป็นคริสเตียนวันอาทิตย์ที่ การชำระให้บริสุทธิ์ของพระคริสต์."

พระวจนะของพระเจ้าพูดอย่างชัดเจน : บัญญัติสิบประการรวมทั้งสี่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ เราจะต้องปฏิบัติตามตรงเขียนเป็นโดยพระเจ้า.

ลูกา 16.17 -- แต่จากผ่านฟ้าสวรรค์และแผ่นดินอยู่ห่างออกไปกว่าที่จะหยุดจ่ายจุดหนึ่งที่กฎหมายกำหนด!

มาร์ค 7,7-9 -- พวกเขาทำในไร้สาระนมัสการฉันการเรียนการสอนคำสอนและคำสั่งของมนุษย์ 'คุณได้ซ้ายพระบัญญัติของพระเจ้า แต่ประเพณีคุณทำตาม "จากนั้นเขาก็ยังคง :"ดีจริงๆประณามคำบัญชาของพระเจ้าเพื่อให้ประเพณีของคุณเอง

เราแต่ละคนต้องเลือกระหว่างมนุษย์และประเพณีการบัญชาของพระเจ้า :. ระหว่างวันอาทิตย์ที่เข้าสู่ระบบของผู้มีอำนาจและ Beast เสาร์ที่ 4 บัญชาให้ลงชื่อเข้าใช้ของผู้มีอำนาจของพระเจ้าซึ่งเป็นการเริ่มต้นที่ดีของประวัติศาสตร์ของมนุษย์

ปัจจุบันไม่มีใครทำเครื่องหมายของสัตว์ที่ แต่เมื่อสร้างพันธมิตรระหว่างตำแหน่งสันตะปาปาและสหรัฐอเมริกาภายใต้การนำของคริสเตียนศาสนาปีกขวาปีกที่การปฏิบัติของวันอาทิตย์เร็ว ๆ นี้จะกลายเป็นข้อบังคับสำหรับทุก เครื่องหมายของสัตว์เดรัจฉานที่จะเพิ่มทุกคนที่กลัวการถูกข่มเหงในวันเสาร์และจะปฏิเสธที่จะให้อาทิตย์ศักดิ์สิทธิ์

วิวรณ์ 13.17 -- ดังนั้นไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายเว้นแต่จะเป็นสัญญาณ -- ชื่อของสัตว์ร้ายหรือจำนวนของชื่อของเขา

โดยปฏิเสธที่จะบูชาสัตว์ร้ายและได้รับเครื่องหมายเขาจะใส่ไปที่ด้านข้างของพระเจ้า ใบหน้าของเราจะถูกทำเครื่องหมายด้วยตราประทับของพระเจ้าและชื่อของเราจะยังคงเขียนไว้ในหนังสือของชีวิต พับไว้วางใจของคุณในพระเยซูคริสต์ หากเราปรารถนาที่จะยังคงซื่อสัตย์กับเขาทำให้เรามีความแข็งแรงต้องทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเราต้องเลือกระหว่างการบูชาสัตว์ร้ายและให้ศีลให้พรของวันที่เหลือของเธอ, วันอาทิตย์หรือที่เคารพสักการะของพระเจ้าและพระพรของพระองค์ในวันที่เหลือที่ เจ็ดวันเสาร์

พระบิดาของเรา

แม้ว่าพวกเขาจะได้รับเครื่องหมายของสัตว์ที่ไม่มีอันตรายที่เราเห็นบนขอบฟ้าที่ปรากฏ เร็ว ๆ นี้การปฏิบัติของวันอาทิตย์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแต่ละคนและสำหรับบรรดาผู้ที่ปฏิเสธที่จะมีเวลาที่ยากลำบาก กรุณาช่วยเราเตรียมความพร้อมสำหรับวันนี้และตอนนี้วันเสาร์ศักดิ์สิทธิ์บริสุทธิ์ของคุณที่เจ็ดวันสะบาโต เรารู้ว่าโดยพระคุณและอำนาจของพระวิญญาณบริสุทธิ์สามารถเข้าพักที่ซื่อสัตย์ในทุกสถานการณ์เหล่านั้นที่ชื่อของเราไม่ได้ถูกลบจากหนังสือของพระองค์ในชีวิตของ ในชื่อของพระเยซูคริสต์เราจะอธิษฐาน

สาธุ


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

Adventismu สถานประกอบการเช่นสีขาว -- แดเนียลทำนาย 8, 9, บท

299_egw-vision-with-bible2.jpg จากวันที่อาดัมและเอวาซ้ายประตู, ร้องไห้, Garden of Eden, พระเจ้าคาดว่าคนของพระเจ้าที่แบ่งพลังของลูซิเฟอร์และเรียกคืนสวรรค์ของโลกจะหายไปและล้มลงในบาป ที่สองเข้ามาขององค์พระเยซูเป็นสุดยอดของพระคัมภีร์, ความเชื่อและความรอดของเราอเมริกาอยู่ในศตวรรษที่สิบเก้าเห็นการต่ออายุเป็นระยะ ๆ ของความเชื่อทางศาสนาเป็นศูนย์กลางในการกลับมาใกล้ของพระคริสต์ จำนวนมากถือว่ากิจกรรมต่างๆในประวัติศาสตร์เป็นประกาศของคำเตือนของพระเยซูนั้นก่อนที่จะกลับมาของเขาจะได้รับการเกิดแผ่นดินไหวและสัญญาณในดวงอาทิตย์ดวงจันทร์และดาว เนื่องจากแผ่นดินไหวอย่างสาหัสที่ลิสบอนใน 1755 เพื่อความผิดพลาดที่ยอดเยี่ยมและปริมาณลึกลับของอุกกาบาตและเดือนกระหายเลือด 19 พฤษภาคม 1780 เป็นสุริยุปราคาพิเศษที่เรียกว่า"วันมืดใหญ่ในทวีปอเมริกาเหนือ." 1833 เป็นอุกกาบาตเด่น crashing ในขอบเขตเดียวกับไม่เคยมาก่อน มันเป็นผู้สังเกตการณ์คาดว่าจะได้เห็นค่าเฉลี่ยของ 60,000 meteors ต่อชั่วโมงในหมู่พวกเขาเป็นเกษตรกรที่ซื่อสัตย์วิลเลียมมิลเลอร์ได้กลายมาเป็นนักเรียนขยันของพระคัมภีร์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังสือของแดเนียลและวิวรณ์ของยอห์น พระคัมภีร์ refuted ผิดพลาดจำนวนมากในเวลาที่ ตัวอย่างเช่นความเชื่อในพระราชอาณาจักรพันปีของความสงบก่อนที่จะสิ้นสุดของโลก แต่เขาเชื่อว่าพระเยซูมาอยู่ใกล้เพราะพบว่าคำพยากรณ์ในบทที่ ...
Added: 25.12.2010
Views: 116735x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 120235x

Call สำหรับคนของพระเจ้า -- การศึกษาพระคัมภีร์พยากรณ์

419_studujte_prorocka_pisma.jpg วิวรณ์ 1:1-3 -- วิวรณ์ของพระเยซูคริสต์ซึ่งพระเจ้าได้รับความไว้วางใจให้เขาแสดงสิ่งที่ผู้รับใช้ของพระองค์จะต้องเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ เขาพบมันโดยทูตสวรรค์ของเขาเขาส่งคนรับใช้ของเขาจอห์นและเขาให้คำเบิกความของสิ่งที่เขาเห็น -- มันเป็นคำของพระเจ้าและเป็นพยานของพระเยซูคริสต์ จำเริญยิ่งแด่พระองค์ผู้ที่อ่านและผู้ที่ได้ยินคำพยากรณ์นี้และปฏิบัติตามสิ่งที่เขียนอยู่ในนั้น เวลาอยู่ใกล้พระธรรมดาเนียลและวิวรณ์, จอห์นไม่เป็นความลับผู้คนได้อ้างว่าคำพยากรณ์ของดาเนียลและวิวรณ์มีความลึกลับที่ไม่สามารถเข้าใจ แต่พระสาวกของพระองค์โดยตรงกับคำของพระศาสดา Daniel เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลาของพวกเขาและกล่าวว่ามัทธิว 24.15 --"ใครอ่านเข้าใจ"นอกจากนี้ยังอ้างว่าวิวรณ์เป็นลึกลับที่ไม่สามารถเข้าใจเป็นตรงกันข้ามกับชื่อเรื่องมากของหนังสือวิวรณ์ 1:1-3 -- จำเริญยิ่งแด่พระองค์ผู้ที่อ่านและผู้ที่ได้ยินคำพยากรณ์นี้และปฏิบัติตามสิ่งที่เขียนอยู่ในนั้น เวลาอยู่ใกล้เวอร์ชันที่ย่อลงพยากรณ์ที่นี่ http://www.mefag.com/การเตรียมการศึกษาการพยากรณ์!เมื่อพระเจ้าส่งคำเตือนไปยังผู้คนให้ความสำคัญว่าควรจะอธิบายเป็นศูนย์บริการทางโทรศัพท์ของมลาอิกะศักดิ์สิทธิ์บินท้องฟ้าแล้วเชื่อและทุกคนมีเหตุผลที่จำเป็นในการปฏิบัติตามข้อความ ศาลเหลือร้ายเด่นชัดแก่บรรดาผู้ที่บูชาสัตว์ร้ายและรูปของมันควรนำทั้งหมดเพื่อการศึกษาขยันของคำทำนายรู้สิ่งที่เป็นเครื่องหมายของสัตว์ร้ายและวิธีการหลีกเลี่ยงที่จะใช้คนส่วนใหญ่ไม่ stoppeth หูจะได้ยินความจริงและชอบที่จะเชื่อความเชื่อและประเพณี อัครสาวกเปาโล wrote :2 ทิโมธี 4,3-4 -- ...
Added: 04.05.2011
Views: 115285x

พระวิญญาณของทำนาย -- Ellen Gould ขาว

161_ellen_gould_white.jpg ของขวัญของประจักษ์คำพยากรณ์ในการให้บริการของเอเลนจีไวท์, ผู้เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งของเจ็ดวันแอ๊ดเวนตีสคริสตจักร คณะกรรมการที่ได้รับแรงบันดาลใจให้คนของพระเจ้าในครั้งล่าสุด โลกในช่วงต้นศตวรรษที่สิบเก้าเริ่มที่จะนำข้อความของพระเจ้าเป็นโลกของผู้ชาย เรียกคำพยากรณ์ของเธอมันสัมผัสการตรวจสอบที่สำคัญ ไม่เกณฑ์ของพระคัมภีร์และของที่ระลึกเกี่ยวกับการทำนายของเขาถูกนำมาใช้มานานกว่าเจ็ดปี 1844 ตั้งแต่เมื่อสิบเจ็ดเธอจนตายของเขาในปี 1915 ได้รับมากขึ้นกว่าสองพันวิสัยทัศน์ ชีวิตของเธอในระหว่างที่เธออาศัยและทำงานในอเมริกายุโรปและออสเตรเลียซึ่งเขาให้คำแนะนำงานใหม่ที่จัดระเบียบ, อาจารย์สอนและเขียนเอเลนสีขาวไม่เคยพิสูจน์ให้เห็นว่าการเรียกร้องของคุณหมีเป็นผู้หญิงทำนายม้า แต่ไม่ได้คัดค้านในขณะที่คนอื่น ๆ จึงเรียกว่าเธอ เขาอธิบาย :"ในวัยเด็กของฉันฉันถาม : คุณพระศาสดาผมตอบ :"ฉันอยู่ร่อซู้ลของพระเจ้าการประยุกต์ใช้เกณฑ์การพยากรณ์ กับสิ่งที่ขอบเขตบริการของเอเลนสีขาวเห็นด้วยกับเกณฑ์การเผยพระวจนะพระคัมภีร์?1 ยินยอมให้คัมภีร์. งานวรรณกรรมของเธอรวมถึงสิบที่กว้างขวางของข้อความในพระคัมภีร์ไบเบิลซึ่งมักจะมาพร้อมด้วยคำอธิบายรายละเอียด โปรดระวังการศึกษาพบว่างานเขียนของเธอมีความสม่ำเสมอถูกต้องและสอดคล้องกับคัมภีร์เต็ม2 ความถูกต้องของการคาดการณ์. เขียน Ellen ขาวของมีจำนวนค่อนข้างน้อยของการคาดการณ์ บางคนก็จะเต็มไป, อื่น ...
Added: 05.10.2010
Views: 210360x

Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001

288_dvojcata_wtc_utok_september_archiv.jpg อ่านคำพยากรณ์นี้ที่น่าสนใจ Ellen ขาวเห็นในวิสัยทัศน์ของพวกเขาในสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในนิวยอร์กของ 11 กันยายน 2001? สำหรับเราแล้วเหตุการณ์เหล่านี้ยังคงรอในอนาคตหรือไม่ ค่อยๆอ่านและตัดสินด้วยตัวคุณเองNew Yorkพระเจ้าไม่ได้ทำสนามของเขาไม่มีความเมตตา มือของเขาจะยังคงขยาย ข้อความของพระเจ้าจะต้องได้รับการรายงานในขนาดใหญ่นครนิวยอร์ก ประชาชนต้องเข้าใจว่าพระเจ้าเป็นเพียงสัมผัสจากมือของคุณสามารถทำลายทรัพย์สินสะสมก่อนวันที่ดีที่ผ่านมา (3MR 310 311, 1902)ฉันไม่ได้มีข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในนิวยอร์ก ฉันรู้เพียงว่าอาคารขนาดใหญ่ของเมืองนี้จะถูกทำลายในอิทธิพลวันหนึ่งอำนาจของพระเจ้า ทุกที่จะมีการเสียชีวิตเพราะผมรู้สึกลึกมากที่เมืองถูกเตือน (RH 5 กรกฎาคม 1906)เมื่อตอนที่ผมอยู่ใน New York มีการมองเห็นกลางคืนแสดงอาคารขนาดใหญ่ของฉันที่เพิ่มขึ้นเรื่องราวไปในท้องฟ้า อาคารเหล่านี้ควรจะทนไฟและถูกออกแบบมาให้มีชื่อเสียงโดยเจ้าของและผู้สร้างของพวกเขา จากนั้นผมได้ยินการแจ้งเตือนไฟไหม้ คนมองที่อาคารทนไฟเหล่านั้นและกล่าวว่า พวกเขาจะปลอดภัยที่สุด แต่อาคารเหล่านี้ถูกใช้งานโดยใช้แฟลช, เสมือนว่าเป็นโชคร้าย ...
Added: 09.12.2010
Views: 196689x

Th.AmazingHope.net - สัตว์จำนวน 666, เครื่องหมายของสัตว์ร้ายและตราประทับของพระเจ้า