Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

การกดขี่ข่มเหงของบรรดาผู้ศรัทธาที่ซื่อสัตย์ในเวลาของการสิ้นสุดที่

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

498_pronasledovani.jpg

การกดขี่ข่มเหงของบรรดาผู้ศรัทธาที่ซื่อสัตย์ในเวลาของการสิ้นสุดที่

Added: 17.10.2011
Views: 247093x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk

ทุกคนที่ศึกษาเรื่องของเวลาและจุดสิ้นสุดของกฎหมายวันอาทิตย์ที่พวกเขาต้องรู้ว่าเวลาที่ยากจะไปข้างหน้า มีข้อพระคัมภีร์หลายอย่างที่ถูกข่มเหงจะเกิดขึ้นมี แต่ทราบว่าแต่ละโองการเหล่านี้มีสองส่วน -- การคาดการณ์ของพระเจ้าที่จะมีการกดขี่ข่มเหงและจากนั้นพระสัญญาของพระเจ้าสำหรับซื่อสัตย์ การกดขี่ข่มเหงที่เกิดขึ้นในรูปแบบต่างๆตั้งแต่เวลานมนาน ทุกคนที่รับใช้พระเจ้าเพื่อตอบสนองกับฝ่ายค้านของซาตานและผู้ช่วยของเขา และตอนนี้ซาตานเป็นช่วงเวลาที่ จำกัด มากและเขารู้ว่าเขามีช่วงเวลาสั้น ๆ วิวรณ์ 12.12

12.1 แดเนียล -- ในเวลาที่จะต้องเกิดขึ้นไมเคิล, The Prince ที่ดีและป้องกันของผู้คนของคุณ เวลาของปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อสิ่งที่ได้รับตั้งแต่กลายเป็นประเทศที่มี ในขณะที่คนของคุณจะถูกบันทึกไว้ -- ทุกคนที่ลงทะเบียนเรียนในหนังสือเล่มนี้

มัทธิว 24,9-13 -- จากนั้นคุณจะไม่ต้องกังวลและฆ่าเพราะชื่อของฉันและคุณจะถูกเกลียดชังโดยทุกประเทศ ในขณะที่จำนวนมากจะตกออกไปและอีกคนหนึ่งทรยศและความเกลียดชังและศาสดาพยากรณ์ปลอมจำนวนมากจะลุกขึ้นและจะต้องหลอกลวงจำนวนมาก และเนื่องจากความชั่วร้ายแพร่กระจายความรักของหลาย ๆ ที่มีการระบายความร้อนด้วย แต่ผู้ที่ยังคงอยู่ที่สิ้นสุดจะถูกบันทึกไว้

วิวรณ์ 2.10 -- ไม่มีอะไรต้องกลัวสิ่งที่คุณต้องทน ดูเถิดมารที่จะโยนบางส่วนของคุณเข้าไปในคุกเพื่อจะทดสอบคุณจะมีความยากลำบากสำหรับสิบวัน จะซื่อสัตย์จนกว่าจะตายและฉันจะให้เจ้ามงกุฎของชีวิต

พระเยซูได้รับความเดือดร้อนมากจากบรรดาผู้ที่เขาสร้างขึ้น และถ้าเราต้องทนทุกข์ทรมานเราอยู่ที่พระเยซูของเราที่ได้รับความเดือดร้อนสำหรับเรา อ้างจาก Ellen กูลด์สีขาว (พูด) :..."ไม่มีของคนที่ถูกทารุณกรรมและเพื่อ maligned เป็นลูกชายของคนที่พวกเขาเยาะเย้ยเขาและเยาะเย้ยเขาเพราะเขาตามหน้าที่ตามกฎหมายที่ศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้า Hated เขาไม่มีเหตุผลเขายืนอยู่ในความเงียบ แต่ก่อนที่ศัตรูของพวกเขาและกล่าวว่าความอัปยศอดสูและอับอายเป็นส่วนหนึ่งของมรดกทางวัฒนธรรมของคริสเตียน. เขาแนะนำให้ลูกศิษย์ของเขาเพื่อต่อต้านความโกรธและเขา exhorted พวกเขาเพื่อ neochabovali การไล่ล่า."(บุตรและธิดาของพระเจ้า s.308 )

คุณ คิดว่าเราจะมีคนกลั่นแกล้งทางศาสนาและอาชญากร? แต่พระคัมภีร์ที่มีการคาดการณ์ว่าการประหัตประหารที่โหดร้ายที่สุดคือจาก"คริสตชน"ที่แม้จะคิดว่าเขาเป็นพระเจ้า.

จอห์น 16,1-4 -- นี้ผมบอกคุณที่คุณทำให้หลงผิด ไล่ออกจากกลุ่มคุณจากการชุมนุม ใช่เมื่อมาถึงเวลาที่ทุกคนที่จะฆ่าคุณจะคิดว่าการให้บริการโดยพระเจ้า พวกเขาทำมันเพราะพวกเขามีไม่เป็นที่รู้จักพระบิดาและฉัน ฉันได้บอกคุณว่าคุณจำได้ในเวลาที่ฉันบอกคุณ

สำหรับหลายศตวรรษ, ซาตานข่มเหงคริสตจักรช่วงต้นปีที่ผ่านลัทธิป่าเถื่อน แต่เมื่อคริสตจักรภายใต้หน้ากากของการให้บริการเพื่อพระเจ้าตกลงที่จะประนีประนอมกับลัทธินอกศาสนาให้เป็นศัตรูที่รุนแรงและอันตรายมากขึ้น นิกายโรมันคาทอลิกเชื่อว่าการที่พระเจ้ามอบให้เธอสิทธิที่จะควบคุมจิตสำนึกในการกำหนดว่าอะไรคือบาปและลงโทษเขา นี้เป็นหนึ่งในที่สุดที่ฝังรากลึกของความผิดพลาดของสมเด็จพระสันตะปาปา อะไรมันจะเป็นจุดสิ้นสุดของเวลาหรือไม่ อ้างจาก :"การประหัตประหารของโปรเตสแตนต์โรมซึ่งเกือบทำลายศาสนาของพระเยซูคริสต์จะยิ่งแย่ลงไปรวมกันกับตำแหน่งสันตะปาปาโปรเตสแตนต์." (Maranatha, 194)

การประหัตประหารคาดการณ์ไว้ในจิตวิญญาณของพระคัมภีร์และคำพยากรณ์ที่เป็นมากเกินกว่าเพียงแค่ความเครียดและความวิตกกังวล ในบางกรณีก็จะถูกทรมานและความตาย อ้างจาก :.."เนื่องจากผู้เสนอความจริงปฏิเสธที่จะนมัสการวันอาทิตย์เป็นวันสะบาโตมากของพวกเขาจะถูกคุมขังคนอื่น ๆ ที่ถูกเนรเทศจากประเทศอื่น ๆ จะประสบเป็นทาสวันนี้เราพบสิ่งที่ต้องการเป็นไปไม่ได้นี้ถอนตัวออกเมื่อ แต่คนของของพระเจ้า วิญญาณที่ปกป้องพวกเขาและเมื่อพวกเขายังเหลืออำนาจของซาตานผู้เกลียดชังพระบัญญัติของพระเจ้าที่พวกเขาจะสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น. หัวใจมนุษย์สามารถโหดร้ายมากเมื่อมันหายไปจากความรักของพระเจ้าและเคารพ. (ละครดีของวัย, 381, 382)

บางคนสูญเสียทรัพย์สินของพวกเขา หลายคนจะได้สัมผัสกับความยากจนราชกิจจานุเบกษาว่าเขาที่ดังต่อไปนี้วันสะบาโตของพระเจ้าไม่สามารถซื้อหรือขาย แต่ที่ยากที่สุดของทั้งหมดจะถูกแยกในครอบครัวและเพื่อนสนิทหมางเมิน

มัทธิว 10.36-37 - Man จะมีศัตรูในครอบครัวของเราเอง รักบิดาหรือมารดาที่มากขึ้นกว่าฉันจะไม่คุ้มค่าของฉัน รักลูกชายหรือลูกสาวที่เกินกว่าฉันจะไม่คุ้มค่าของฉัน

เหตุผลหลักสำหรับการประหัตประหารของคนที่ซื่อสัตย์ของพระเจ้าไม่เต็มใจที่จะปรับให้เข้ากับการแบ่งคำสั่งและวันสะบาโตในพระคัมภีร์ไบเบิลซึ่งเป็นวันศักดิ์สิทธิ์ของส่วนที่เหลือ ตอบรับหรือปฏิเสธจากวันอาทิตย์เป็นวันของการนมัสการในอนาคตอันใกล้ที่จำเป็นสำหรับความรอด คัมภีร์ไบเบิลกล่าวถึงขั้นตอนนี้เป็นเครื่องหมายของการยอมรับหรือสัตว์ที่ได้รับการยอมรับของตราประทับของพระเจ้า (อ่านเพิ่มเติมในจำนวน 666 บทความสัตว์เครื่องหมายของสัตว์ร้ายและประทับตราของพระเจ้า)

อ้างจาก :."มีเวลาเมื่อคนของพระเจ้ารู้ว่าผลกระทบที่เต็มรูปแบบของการกดขี่ข่มเหงเป็นเคารพความศักดิ์สิทธิ์ของว​​ันที่เจ็ด .... แต่คนของพระเจ้าที่จะรายงานอย่างเต็มที่เพื่อให้เขาและพระเจ้าจะทรงกระทำในความโปรดปรานของพวกเขาและ เพื่อพิสูจน์ว่าพระองค์ทรงเป็นพระเจ้าเหนือพระทั้งหมด."(Chritsian บริการ, 156)

เมื่อพิจารณาพยานหลักฐานของความร่วมมือระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกาและวาติกันเรารู้ว่าเวลานี้ไม่ได้ห่างไกล.

อ้างจาก :"เรารู้ว่า"เมื่อคริสตจักรในประเทศของเราจะรวมกันร่วมกันจุดที่ยอมรับว่าตนเองเป็นความเชื่อที่จะมีผลต่อประเทศสหรัฐอเมริกาในการบังคับใช้กฎระเบียบและสถาบันที่สนับสนุนของมันแล้วโปรเตสแตนต์อเมริกาจะสร้างภาพของลำดับชั้นของโรมัน คริสตจักรทรูจะได้สัมผัสกับการกดขี่ข่มเหงเป็นคนของพระเจ้าในอดีตที่ผ่านมา "(พระวิญญาณของพระ, Volume 4, 278)

นอกจากนี้เราได้บอกว่าเป็นเวลาที่ยากที่จะไม่นาน อ้างจาก :"เรายืนอยู่บนเกณฑ์ของกิจกรรมที่ดีและที่รุนแรงในการทำนายเป็นจริงการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ครั้งล่าสุดจะสั้น แต่แย่ .... มันจะใช้เวลานานเท่าไหร่เพียงแค่ในขณะที่น้อย..."(ข้อความที่เลือก, svazek3 , 419)

พระเจ้าทรงสัญญาป้องกัน

เราพึ่งพาความมั่นใจว่าพระเจ้าทรงรักเราและปล่อยให้สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับเราและนำเราไปในอาณาจักรแห่งพระสิริของ เราไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอนาคตเพราะพระเจ้าทรงสัญญาว่ามันจะอยู่กับเรา อ้างจาก :."มีโอกาสเสมอที่เราได้รับเป็นปัญหาและอันตรายส่วนบุคคล แต่เราจะไม่สูญเสียหัวใจเราเป็นคนของพระเจ้าจะเพิ่มความพยายามและความหวังของพวกเขาเมื่อถึงเวลาที่จะมีความเสี่ยงสำหรับคนของพระเจ้า, เป็นเวลาสำหรับพระเจ้า ให้หลักฐานที่ชัดเจนของอำนาจของเขา."(Maranatha 194, 191),"คนของพระเจ้าไม่จำเป็นต้องกังวล. ซาตานไม่สามารถเกินขีด จำกัด ได้รับอนุญาต. พระเจ้าปกป้องคนของเขา."

เอลเลนสีขาวเขียนบทความจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับเวลาที่มันจะถูกบังคับใช้กฎหมายอาทิตย์ ถ้าคุณละเว้นจากการทำงานในวันอาทิตย์ที่เราจะอุทิศการทำงานของมิชชันนารีอาทิตย์เป็นเวลาสั้น ๆ ปลดอาวุธศัตรูของพวกเขา โดยอาทิตย์เราจะมุ่งเน้นภารกิจที่ได้รับเครื่องหมายของสัตว์ร้าย

สิ่งที่น่ารังเกียจที่จะเตือนเรา

มัทธิว 24,15-22 --."เมื่อคุณเห็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของรัฐสิ่งที่น่ารังเกียจน่ากลัว'ซึ่งพูดของผู้เผยพระวจนะดาเนียล (ให้ผู้อ่านเข้าใจ) แล้วให้ผู้ที่อยู่ในแคว้นยูเดียหนีไปยังภูเขาที่ จะอยู่บนหลังคาบ้านไม่ได้ลงมาที่จะใช้สิ่งที่ออกจากบ้านและผู้ที่ในเขตข้อมูลหรือไม่กลับไปที่แจ็คเก็ต. อนิจจา, ในวันนั้นสำหรับการตั้งครรภ์และให้นมบุตร. อธิษฐานว่าคุณไม่ได้ทำงานในช่วงฤดู​​หนาวที่ หรือวันสะบาโต. ในขณะที่มีความยากลำบากที่ดีเช่นไม่ได้จนกว่าจุดเริ่มต้นของโลกและสิ่งที่จะไม่. หากวันที่มีการลดลงจะไม่บันทึกหนึ่ง no. เนื่องจากการเลือกตั้งในวันเหล่านั้นจะไม่ จะสั้นลง."

โองการเหล่านี้อีสีขาวกล่าวว่า"ไม่ใช้เวลามากในการที่เราถูกบังคับให้หนีไปยังสถานที่ที่ห่างไกลและโดดเดี่ยวเป็นครั้งที่สาวกไม่ชอบล้อมกรุงเยรูซาเล็มโดยกองทัพโรมันที่ถูกสัญญาณสำหรับคริสเตียนชาวยิวที่เป็นดี. เป็นยึดอำนาจเหนือบางส่วนของประเทศของเรา (สหรัฐอเมริกา) โดยการออกพระราชกฤษฎีกาซึ่งจะบังคับใช้ของสมเด็จพระสันตะปาปาวันสะบาโตวันอาทิตย์ที่เตือนให้เราเป็น. แล้วก็ถึงเวลาที่จะออกจากเมืองใหญ่และจะเตรียมความพร้อมที่จะออกจากเมืองและเมืองที่ห่างไกล ที่อยู่อาศัยในพื้นที่ที่แยกได้ในภูเขา"(5T 464 465)

ในคำอื่น ๆ เมื่อกฎหมายสหรัฐฯที่ถูกผูกไว้เพื่อให้สอดคล้องกับวันของส่วนที่เหลือในวันอาทิตย์นั้นจะเป็นสำหรับเราเข้าสู่ระบบที่จะออกจากเมืองและการจัดเตรียมอื่น ๆ

พระเจ้าในพระปรีชาญาณของพระองค์ไม่มีที่สิ้นสุดจะโทรสำหรับส่วนที่เหลือบางอย่างก่อนที่การประหัตประหารเพื่อหลีกเลี่ยงสัมผัสกับประสบการณ์การประหัตประหาร จำนวนมากจะถูกเก็บไว้ในหลุมฝังศพก่อนสอบหวั่นในขณะที่ความทุกข์ทรมานอยู่ในโลก ดังนั้นเราจึงควรจะอยู่ในคำอธิษฐานขอฉันพูด :."จะไม่ฉันทำ (ลูกา 22:42) (ที่ปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพ 375)

ทำไมพระเจ้าช่วยให้การประหัตประหาร?

มีเหตุผลในเชิงบวกหลายอย่างที่นำมาซึ่งการประหัตประหารอยู่ มันจริงหันกลับมากับซาตานเพราะผลกระทบเชิงบวกทั้งบนถูกข่มเหงเช่นเดียวกับพยานเหล่านั้น

ก่อนการก่อตัวของตัวอักษร -- อ้างถึง :"พระเจ้าในความรักที่ดีของพระองค์ต้องการให้เราในการพัฒนาของขวัญที่หายากของวิญญาณของเขาจะช่วยให้เราเอาชนะอุปสรรคการประหัตประหารและความยากลำบากไม่เป็นที่สาปแช่ง แต่เป็นพระพรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเราทุกคน.. สิ่งล่อใจเอาชนะความทุกข์ทรมานทุกครั้งที่เราต้องทนอย่างกล้าหาญ, จะทำให้เราเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับการก่อตัวของตัวละครของเรา."(กระทรวง colporteur, 67)

ประจักษ์พยานที่สองเพื่อโลก -- อ้างถึง :"เสมอเมื่อมีการกดขี่ข่มเหง, ผู้ที่มีประสบการณ์ทั้งการตัดสินใจสำหรับพระคริสต์หรือกับเขา." (ความต้องการของยุค 442) จนกระทั่งมีความเข้มแข็งต่อการเคลื่อนไหวเพื่อบังคับใช้วันอาทิตย์ที่บางส่วนจะถูกจับกุมและนำมาเพื่อความยุติธรรม "คนที่มีก่อนที่จะแห่ศาลขอปกป้องความจริง. หลายของบรรดาผู้ที่ได้ยินมันตัดสินใจที่จะรักษาบัญญัติของพระเจ้า. ดังนั้นได้ทำความคุ้นเคยกับความจริงที่หลายพันคนที่จะเป็นอย่างอื่นไม่ได้ยินเกี่ยวกับมัน."(บิ๊ก ละครยุค 381)

นิพจน์ที่สามของพระคุณของพระเจ้า -- ผ่านความทุกข์ทรมานและการประหัตประหารของคนที่ซื่อสัตย์ของเขาที่แสดงให้เห็นชื่อเสียงและตัวละครของเขา ผู้เข้าชมจะต้องชัดเจนว่าพระเจ้าอยู่กับผู้พลีชีพที่ถูกทรมานและฆ่า หลายแทนการสาปแช่งและร้องไห้หมดหวังเมื่อความตายได้อธิษฐานและร้องเพลงและเป็นพยานเกี่ยวกับสถานะคงที่ของพระเจ้าและพระคุณอันยิ่งใหญ่

4 ทำให้เราในบทบาทของการบริการและให้ศีลให้พร -- อ้างถึง :"โดยยอมรับว่าจอห์นถูกเนรเทศไปยังเกาะ Patmos ที่พระเยซูคริสต์ที่สร้างขึ้นเหล่าสาวกของพระองค์ไปยังที่ที่เขาจะได้รับสิทธิที่มีค่ามากที่สุดเพื่อสั่งการกดขี่ข่มเหงคริสตจักร .... จอห์น คือหมายถึงพระคุณของ ... ฉันไม่เคยเรียนรู้อะไรมากมายเกี่ยวกับพระเยซู. ไม่เคยได้ยินความจริงสูงมากดังนั้น."(โทรสูงของเรา 315)

การแพร่กระจายพระกิตติคุณ -- คนที่มีแนวโน้มที่จะเชื่อมโยงอาณานิคม อ้างจาก :"แต่พระเจ้าต้องการให้คนของพระองค์ที่จะกระจายอยู่ทั่วประเทศไม่ได้มีการเชื่อมโยงในสถานที่หนึ่งพระเยซูตรัสว่าพวกท่านไปในทุกโลกและประกาศข่าวประเสริฐให้กับสิ่งมีชีวิตทุกเมื่อพวกอัครสาวกเลือกที่จะอยู่ในขนาดใหญ่... ตัวเลขในกรุงเยรูซาเล็มมาเมื่อพวกเขาถูกข่มเหงและถูกกระจายไปทั่วทุกมุมของโลกอาศัยอยู่."(8T 215)

หลักฐานดังต่อไปนี้วันที่ 5 ของพระเจ้า -- ซาตานคือพยายามอย่างหนักเพื่อห้ามปรามคนของพระเจ้า ดังนั้นความยากลำบากและส่งลงมาเป็นหลักฐานว่าเราอยู่ในด้านของพระเจ้า อ้างจาก :.."เมื่อมีคนพยายามที่จะคืนดีกับพระเจ้ารู้ว่าความอัปยศอดสูของข้ามยังคงกองกำลังและแรงของการโจมตีที่ชั่วร้ายกับทุกคนที่เก็บตามกฎหมายของพระเจ้าดังนั้นแทนที่จะการประหัตประหารของเหล่าสาวกของพระเยซูคริสต์ที่เสียใจควรพวกเขา ทำให้เกิดความสุข. มันแสดงให้เห็นว่าการเดินในรอยเท้าของโทของเขา."(คิดจาก 29 Beatitudes Mount)

เมื่อพายุจะมาประหัตประหารพวกเราตกอยู่จำนวนมากออกไปและจะไม่เต็มใจที่จะประสบสิ่งที่พวกเขาเชื่อในและเพิ่มไปที่ด้านข้างของศัตรู อ้างจาก : แต่ในมืออื่น ๆ ที่แกะจริงจะได้ยินเสียงของคนเลี้ยงแกะที่แท้จริงของพวกเขา ด้วยความทุ่มเทอันยิ่งใหญ่จะพยายามหาทางช่วยเหลือและสูญหายจำนวนมากของผู้ที่มีความหลงจากฝูงและจะกลับไปทำตามคนเลี้ยงแกะที่ดี คนของพระเจ้าในการชุมนุมกับศัตรูและสร้างแนวร่วม จากมุมมองของอันตรายร่วมกันมากกว่าข้อพิพาทเกี่ยวกับตำแหน่งที่เหนือกว่า เขาจะไม่พูดคุยเกี่ยวกับที่ควรจะถือเป็นระดับสูงสุด "(Maranatha 194)

รางวัลที่มีชื่อเสียง

ที่มีชื่อเสียงของค่าตอบแทนที่ได้รับจากแรงงานที่ซื่อสัตย์ที่จะรวบรวมทั่วราชบัลลังก์ของพระเจ้าและพระเมษโปดก เมื่อจอห์นในร่างกายมนุษย์ของเขาที่เขาเห็นพระสิริของพระเจ้าลดลงตายเป็นไม่สามารถที่จะอดทนสายตา แต่เป็นบุตรของพระเจ้า, ผ้าอมตะโปรดดูที่"เขาเป็นเขาเป็น." (1 ยอห์น 3:2) พวกเขาจะยืนอยู่ต่อหน้าบัลลังก์เข้ารับการรักษาในที่รัก บาปของพวกเขาทั้งหมดถูกลบออกการละเมิดของพวกเขาทั้งหมด ตอนนี้พวกเขาสามารถดูพระสิริเปิดตัวของราชบัลลังก์ของพระเจ้า เรามีส่วนร่วมกับพระคริสต์ในความทุกข์ทรมานของพระองค์และไปพร้อมกับเขาที่ทำงานเกี่ยวกับแผนของการไถ่ถอนและกับเขายังชื่นชมยินดีในสายตาของจิตวิญญาณที่บันทึกไว้ในอาณาจักรของพระเจ้าที่มีนิรันดร์ทั้งหมดที่สรรเสริญพระเจ้า (9T 285)

ขอของคุณได้รับการพร้อมสำหรับการมาของพระคริสต์บนเมฆจากสวรรค์ ... เตรียมความพร้อมสำหรับศาลเพื่อที่ว่าเมื่อพระคริสต์มาเฉลิมฉลองด้วยทุกคนที่เชื่อในพระองค์อาจจะมีในหมู่ผู้ที่พบกับเขาในความสงบ (9T 285)

มาจากหนังสือเล่มนี้โดย G. เอ็ดเวิร์ดเรด --"อาทิตย์กำลังจะมาถึง"แปลมาจากต้นฉบับภาษาอังกฤษ"มาอาทิตย์ที่มีจำหน่ายใน Jupos ประกาศ!

เราขอแนะนำให้อ่านหนังสือที่ดีการทะเลาะวิวาทโดย Ellen กูลด์สีขาว


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

พระคัมภีร์ทำนาย -- เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้าใคร -- บทที่ 7 แดเนียล

300_kdo_je_antikrist_papezsky_system.jpg ในบทที่สองของ Daniel พระเจ้าเปิดเผยมุมมองเกี่ยวกับการพยากรณ์ขั้นพื้นฐาน การใช้ภาพของตัวเลขที่ทำจากโลหะและหินที่ปลายของความสนใจโกลเด้นแทนหัวใหญ่โตยุ่งเหยิงเอ็มไพร์, หน้าอกของเขาคือภาพเงินเอ็มไพร์ Medo - Pers, สัญลักษณ์โดยอาณาจักรกรีกทองแดงท้องและขาเหล็กมีการสะท้อน apt ของจักรวรรดิโรมัน ขายื่นออกมาจากดินเหนียวและเหล็ก, พูดเกี่ยวกับศตวรรษยาวของสงครามและความพยายามที่การรวมกันในยุโรปและเอเชียไมเนอร์ ฤดูใบไม้ร่วงเป็นหินใหญ่ที่มาในพระสิริของพระเยซูคริสต์ ประวัติศาสตร์ของโลกพระคัมภีร์ทำนาย -- -- -- แดเนียล 2. เพิ่มเติมในบทความบทที่เจ็ดของคำพยากรณ์ของดาเนียลอธิบายถึงดินแดนเดียวกับสัญลักษณ์อื่น ๆ แดเนียลในเวลาที่เขารู้อะไรเกี่ยวกับประเทศอิสราเอลอีกครั้งหนึ่งยืนต่อพระเจ้าและตรึงอัล, ไม่ทราบเกี่ยวกับการเรียกคริสตจักรพันธสัญญาใหม่เกี่ยวกับการเดินทางของเธอที่ตามมาจากพระเจ้าจากคำพูดของเขาและการลดลงของคริสตจักรยุคกลางที่ ข่มเหงผู้ศรัทธาของเขาเองพระเจ้าเศร้านี้การพัฒนาของคริสตจักรและคำพยากรณ์ในบท foretold Daniel 7 และ 8 ไม่ได้เพียงแค่ครั้งเก่าพระคัมภีร์ไบเบิลเป็นล่ามบางเพราะเรามีคำชี้แจงที่ชัดเจนเกี่ยวกับคำพยากรณ์นี้ยืดจนจบ ...
Added: 26.12.2010
Views: 286639x

สัตว์ร้ายจากแผ่นดินและภาพของสัตว์ที่ -- 13.11 วิวรณ์

444_selma_ze_zeme_a_obraz_selmy.jpg วิวรณ์ 13,11-17 -- แล้วฉันจะได้เห็นสัตว์อื่นขึ้นมาออกจากประเทศที่มีสองเขาเหมือนลูกแกะ แต่พูดเหมือนมังกร จะดำเนินการพลังงานทั้งหมดของสัตว์ที่แรกก่อนที่ใบหน้าของเธอและการกระทำที่ประเทศและประชาชนของมันจะบูชาสัตว์ร้ายเป็นครั้งแรกที่มีแผลหายมฤตยู เขาไม่มหัศจรรย์ที่ดีนั้นแม้สายตาของผู้ชายที่มีไฟลงมาจากสวรรค์เพื่อแผ่นดิน สิ่งมหัศจรรย์เหล่านี้จะได้รับที่จะใช้ในการมองเห็นของสัตว์ที่ seducing บรรดาผู้ที่อาศัยอยู่บนแผ่นดินโลก เขากล่าวว่าอาศัยอยู่ในประเทศในรูปแบบของภาพเพื่อให้สัตว์ที่มีแผลด้วยดาบ แต่ฟื้นขึ้นมาเธอได้รับภาพของสัตว์ที่ลมหายใจชีวิตเพื่อสัตว์ภาพเริ่มพูดและมีการฆ่าทุกคนที่นมัสการพระองค์ ทั้งหมดทาสขนาดเล็กและใหญ่คนรวยและคนจนฟรีและช่วยให้ใส่เครื่องหมายบนด้านขวามือหรือหน้าผากเพื่อให้ไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายเว้นแต่จะเป็นสัญญาณ -- ชื่อของสัตว์ร้ายหรือจำนวนของชื่อของเขาตัวอักษรที่จะเปิดเผยตัวตนของสัตว์ร้ายจากแผ่นดิน.ธรรมชาติของสัตว์ที่ -- พลังงานนี้เป็นอย่างมากที่แตกต่างจากสัตว์ร้ายจากทะเล มันไม่ได้ในศาสนามาก การนมัสการไม่ได้นำไป (13,12.15 วิวรณ์) ของเธอ ในทางตรงกันข้ามมีการกำหนดเป็นอำนาจทางเศรษฐกิจ -- ผลกระทบต่อการซื้อและขาย (วิวรณ์ 13.17) และอำนาจทางการเมือง -- มันสามารถฆ่า (วิวรณ์ ...
Added: 21.06.2011
Views: 187254x

เมื่อพวกเขากล่าวว่าสันติภาพและความปลอดภัยจากนั้นมาความสับสน -- และอาจพูดคุยเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยตอนนี้หรือไม่

437_usa_v_proroctvi.jpg 1 เธสะโลนิ 5,2-6 --". คุณจะทราบดีว่าวันที่พระเจ้าจะมาอย่างขโมยในเวลากลางคืนขณะที่พวกเขากล่าวว่า"มันเป็นความสงบสุขไม่ได้คุกคามเรามีก็ป่วยด้วยโชคชะตาเป็น ผู้หญิงในความเจ็บปวดแรงงานและหลบหนี แต่พวกเจ้าพี่น้องทั้งหลายไม่ได้อยู่ในความมืดในวันนั้นที่จะแปลกใจเหมือนขโมย คุณเป็นบุตรทั้งหมดของแสงและบุตรของวัน ไม่ได้ของคืนหรือความมืด ดังนั้นไม่นอนเป็นคนอื่นทำ แต่แจ้งให้เราดูและตึงเครียด "เหตุการณ์นี้ซึ่งเร็ว ๆ นี้จะตีผู้คนของโลก เราจะเตรียมตัวสำหรับเหตุการณ์นี้ได้อย่างไรหมายเหตุคำและก็ชอบขโมยในเวลากลางคืน วันของพระเจ้ามาเป็นแปลกใจใหญ่กับคนของโลก "คำพยานของคริสตจักร"ครั้งที่ 8 ปริมาณการไว้ในหน้า 37 กล่าวว่า"คนในโลกนี้เร็ว ๆ นี้จะได้พบกับความประหลาดใจใหญ่." ข้อความเมื่อวันที่ 28 หน้าต่อไปนี้เช่นกัน :"พวกเราที่ทราบความจริงเราควรเตรียมความพร้อมสำหรับสิ่งที่แปลกใจทันทีที่ตกใหญ่ในโลกนี้."แต่อัครสาวกเปาโลกล่าวว่า"แต่พวกเจ้าพี่น้องทั้งหลายไม่ได้อยู่ในความมืด ... " บุตรของพระเจ้าเดินในที่มีแสง และสิ่งที่แปลกใจโลกจะไม่แปลกใจเรา ...
Added: 24.05.2011
Views: 119521x

การเกิดขึ้นของทฤษฎีที่ผิดพลาดในศาสนาคริสต์จนสิ้นสุดของโลก

263_vznik_falesnych_teorii_v_krestanstvi.jpg คริสตชนก่อนพระเยซูเมื่อเขาอาศัยอยู่ในโลกนี้ที่จะสอนคนและทุกสิ่งสาวกของพวกเขาที่ถูกต้องและสิ่งที่พวกเขาสังเกต เขามาเพื่อให้เห็นธรรมชาติของความรักของพระบิดาและปฏิบัติตามสัญญาซื้อคืนของเรา พระเยซูและสาวกของพระองค์รวมทั้งยอมรับทั่วบัญญัติสิบประการในวันเสาร์และสอนคนเกี่ยวกับพระบัญชาของความรักและความอ่อนน้อมถ่อมตน หลังจากการคืนพระชนม์ของเขาสาวกต้นประกาศความจริงและคนจำนวนมากเชื่อในพระเยซูคริสต์เป็นผู้ไถ่ของโลก เมื่อกรุงโรมถูกทำลายเยรูซาเล็มใน 70 AD, เพื่อบรรดาผู้ที่ยึดมั่นในพระเยซูและให้คำเตือนเพื่อประหยัดเวลาและหลบหนีไป พวกเขายากจนขึ้นมาทั่วจักรวรรดิโรมันแต่การประหัตประหารเริ่มที่จะทำลายคริสเตียนคริสตจักร ซาตานผู้ใช้คนป่าเถื่อนกรุงโรมกับคริสเตียนที่ติดตั้งต่อสู้โกรธ คริสตชนได้รับความเดือดร้อนสูญเสียบ้านของพวกเขาและได้รับมักจะโหดเหี้ยมฆ่าโดยการเผาไหม้หรืออื่น ๆ ยังคงความโกรธการเจริญเติบโตและความโกรธ แต่แหล่งจ่ายไฟไปยังคริสตชนที่จะเสียชีวิตแก่ซื่อสัตย์ หนึ่งเสียชีวิตคริสเตียนหลายคนเชื่อและศาสนาคริสต์จะยังคงเติบโตศาสนาคริสต์กับลัทธิป่าเถื่อนลิงค์ที่ซาตานไม่สามารถประหัตประหารของคริสตจักรได้เริ่มให้ความสำคัญกับสันติภาพและการโกง ในเวลานั้นมีลัทธินอกศาสนาอย่างกว้างขวางและเป็นหนึ่งในการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการเคารพบูชาของดวงอาทิตย์พระเจ้า วันอาทิตย์พระเจ้าคือวันอาทิตย์และบูชาคนป่าเถื่อนของประติมากรรมและภาพจำนวนมาก คริสตชนทั่วโลกเริ่มที่จะยอมรับและง่ายขึ้น (ซึ่งเป็นแผนของซาตานที่สำคัญ) คริสเตียนยังเริ่มที่จะใช้โลกของ ในฐานะที่เป็นคริสเตียนจะไม่อันตรายฝูงชนเริ่มข้าม pagans ไปเป็นศาสนาคริสต์ พวกเขาได้รับการยอมรับการเรียนการสอนพระคัมภีร์ในขณะที่พวกเขาเก็บหัวใจคนป่าเถื่อนของพวกเขาเปลี่ยนเฉพาะรูปเคารพที่เคารพของภาพเทวดาของพวกเขาไปยังรูปของพระเยซูแมรี่หรือธรรมิกชน ศุลกากรเทศกาลและ superstitions ของคนป่าเถื่อนวัดลากเพียงเป็นศาสนาคริสต์ มันเป็นความพยายามที่ดีในการแยกตัวเองจากศาสนายิวและชาวยิวเป็นลักษณะโดดเด่นที่สุดคือการถวายของวันธรรมสวนะจึงมีการเปลี่ยนแปลงวันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ที่ -- วันอาทิตย์พระเจ้าเพราะพระคริสต์ได้ฟื้นคืนชีพในวันที่ ช่วงต้นศตวรรษที่ ...
Added: 15.11.2010
Views: 165230x

จีนประกาศข่าวประเสริฐส่วนที่เหลือของโลก -- การเคลื่อนไหว (กลับสู่เยรูซาเล)

284_china_globus_vlajka.jpg สำหรับกลับไปเยรูซาเลวิสัยทัศน์ของหลายพันจีนยินดีที่จะตาย อย่างน้อยเราควรจะหาว่าทำไม นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า :"เมื่อจีนย้ายจะเปลี่ยนหน้าของโลก." วันนี้คำเหล่านั้นเป็นความจริงขอบคุณกับวิสัยทัศน์ทางจิตวิญญาณอันทรงพลังของคริสตจักรจีน : ผู้แทน 100,000 มิชชันนารีในชายแดนจีน, เพื่อให้คณะกรรมการ Great แม้ก่อนที่สายตาของรุ่นปัจจุบัน!โจเอล 3,11-12 -- มาที่นี่ทุก ๆ คน! มุง! นำมีพระเจ้าของฮีโร่ของฉัน เพียงบอกให้คนตื่นขึ้นและมาถึงหุบเขา Josafat เพราะมีฉันนั่งที่จะตัดสินทุกประเทศในพื้นที่สิ่งแรกที่ผมรู้ได้ว่ากลับไปเยรูซาเลไม่ได้หมายความว่าจีนจะอยากวิ่งเข้าไปในเยรูซาเล็มกับพระวรสาร และกลับมาที่การมองเห็นเยรูซาเล็มไม่ได้จัดเรียงของทฤษฎีบางวันโลกาวินาศ คริสตจักรจีนไม่ได้จริงตั้งใจจะบุกอิสราเอลและนำมาของพระคริสต์ แต่จะเรียกร้องของพระเจ้าสำหรับคริสตจักรจีนให้ประกาศข่าวประเสริฐและก่อตั้งชุมชนของผู้เชื่อในทุกประเทศที่เมืองหมู่บ้านและทุกกลุ่มชาติพันธุ์ระหว่างจีนและเยรูซาเล็ม แน่นอนมันเป็นงานเล็ก ๆ ยักษ์อิสลามพุทธและศาสนาฮินดู : ที่สามที่ใหญ่ที่สุดในหมู่พวกเขาที่มั่นของจิตวิญญาณที่ยังไม่ได้รับเอาชนะโดยมีพระวรสารในปีที่ผ่านมาคริสตชนจำนวนมากเคยได้ยินหน้าต่าง 10/40 ...
Added: 06.12.2010
Views: 132473x

Th.AmazingHope.net - การกดขี่ข่มเหงของบรรดาผู้ศรัทธาที่ซื่อสัตย์ในเวลาของการสิ้นสุดที่