Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

การกดขี่ข่มเหงของบรรดาผู้ศรัทธาที่ซื่อสัตย์ในเวลาของการสิ้นสุดที่

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

498_pronasledovani.jpg

การกดขี่ข่มเหงของบรรดาผู้ศรัทธาที่ซื่อสัตย์ในเวลาของการสิ้นสุดที่

Added: 17.10.2011
Views: 251989x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk

ทุกคนที่ศึกษาเรื่องของเวลาและจุดสิ้นสุดของกฎหมายวันอาทิตย์ที่พวกเขาต้องรู้ว่าเวลาที่ยากจะไปข้างหน้า มีข้อพระคัมภีร์หลายอย่างที่ถูกข่มเหงจะเกิดขึ้นมี แต่ทราบว่าแต่ละโองการเหล่านี้มีสองส่วน -- การคาดการณ์ของพระเจ้าที่จะมีการกดขี่ข่มเหงและจากนั้นพระสัญญาของพระเจ้าสำหรับซื่อสัตย์ การกดขี่ข่มเหงที่เกิดขึ้นในรูปแบบต่างๆตั้งแต่เวลานมนาน ทุกคนที่รับใช้พระเจ้าเพื่อตอบสนองกับฝ่ายค้านของซาตานและผู้ช่วยของเขา และตอนนี้ซาตานเป็นช่วงเวลาที่ จำกัด มากและเขารู้ว่าเขามีช่วงเวลาสั้น ๆ วิวรณ์ 12.12

12.1 แดเนียล -- ในเวลาที่จะต้องเกิดขึ้นไมเคิล, The Prince ที่ดีและป้องกันของผู้คนของคุณ เวลาของปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อสิ่งที่ได้รับตั้งแต่กลายเป็นประเทศที่มี ในขณะที่คนของคุณจะถูกบันทึกไว้ -- ทุกคนที่ลงทะเบียนเรียนในหนังสือเล่มนี้

มัทธิว 24,9-13 -- จากนั้นคุณจะไม่ต้องกังวลและฆ่าเพราะชื่อของฉันและคุณจะถูกเกลียดชังโดยทุกประเทศ ในขณะที่จำนวนมากจะตกออกไปและอีกคนหนึ่งทรยศและความเกลียดชังและศาสดาพยากรณ์ปลอมจำนวนมากจะลุกขึ้นและจะต้องหลอกลวงจำนวนมาก และเนื่องจากความชั่วร้ายแพร่กระจายความรักของหลาย ๆ ที่มีการระบายความร้อนด้วย แต่ผู้ที่ยังคงอยู่ที่สิ้นสุดจะถูกบันทึกไว้

วิวรณ์ 2.10 -- ไม่มีอะไรต้องกลัวสิ่งที่คุณต้องทน ดูเถิดมารที่จะโยนบางส่วนของคุณเข้าไปในคุกเพื่อจะทดสอบคุณจะมีความยากลำบากสำหรับสิบวัน จะซื่อสัตย์จนกว่าจะตายและฉันจะให้เจ้ามงกุฎของชีวิต

พระเยซูได้รับความเดือดร้อนมากจากบรรดาผู้ที่เขาสร้างขึ้น และถ้าเราต้องทนทุกข์ทรมานเราอยู่ที่พระเยซูของเราที่ได้รับความเดือดร้อนสำหรับเรา อ้างจาก Ellen กูลด์สีขาว (พูด) :..."ไม่มีของคนที่ถูกทารุณกรรมและเพื่อ maligned เป็นลูกชายของคนที่พวกเขาเยาะเย้ยเขาและเยาะเย้ยเขาเพราะเขาตามหน้าที่ตามกฎหมายที่ศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้า Hated เขาไม่มีเหตุผลเขายืนอยู่ในความเงียบ แต่ก่อนที่ศัตรูของพวกเขาและกล่าวว่าความอัปยศอดสูและอับอายเป็นส่วนหนึ่งของมรดกทางวัฒนธรรมของคริสเตียน. เขาแนะนำให้ลูกศิษย์ของเขาเพื่อต่อต้านความโกรธและเขา exhorted พวกเขาเพื่อ neochabovali การไล่ล่า."(บุตรและธิดาของพระเจ้า s.308 )

คุณ คิดว่าเราจะมีคนกลั่นแกล้งทางศาสนาและอาชญากร? แต่พระคัมภีร์ที่มีการคาดการณ์ว่าการประหัตประหารที่โหดร้ายที่สุดคือจาก"คริสตชน"ที่แม้จะคิดว่าเขาเป็นพระเจ้า.

จอห์น 16,1-4 -- นี้ผมบอกคุณที่คุณทำให้หลงผิด ไล่ออกจากกลุ่มคุณจากการชุมนุม ใช่เมื่อมาถึงเวลาที่ทุกคนที่จะฆ่าคุณจะคิดว่าการให้บริการโดยพระเจ้า พวกเขาทำมันเพราะพวกเขามีไม่เป็นที่รู้จักพระบิดาและฉัน ฉันได้บอกคุณว่าคุณจำได้ในเวลาที่ฉันบอกคุณ

สำหรับหลายศตวรรษ, ซาตานข่มเหงคริสตจักรช่วงต้นปีที่ผ่านลัทธิป่าเถื่อน แต่เมื่อคริสตจักรภายใต้หน้ากากของการให้บริการเพื่อพระเจ้าตกลงที่จะประนีประนอมกับลัทธินอกศาสนาให้เป็นศัตรูที่รุนแรงและอันตรายมากขึ้น นิกายโรมันคาทอลิกเชื่อว่าการที่พระเจ้ามอบให้เธอสิทธิที่จะควบคุมจิตสำนึกในการกำหนดว่าอะไรคือบาปและลงโทษเขา นี้เป็นหนึ่งในที่สุดที่ฝังรากลึกของความผิดพลาดของสมเด็จพระสันตะปาปา อะไรมันจะเป็นจุดสิ้นสุดของเวลาหรือไม่ อ้างจาก :"การประหัตประหารของโปรเตสแตนต์โรมซึ่งเกือบทำลายศาสนาของพระเยซูคริสต์จะยิ่งแย่ลงไปรวมกันกับตำแหน่งสันตะปาปาโปรเตสแตนต์." (Maranatha, 194)

การประหัตประหารคาดการณ์ไว้ในจิตวิญญาณของพระคัมภีร์และคำพยากรณ์ที่เป็นมากเกินกว่าเพียงแค่ความเครียดและความวิตกกังวล ในบางกรณีก็จะถูกทรมานและความตาย อ้างจาก :.."เนื่องจากผู้เสนอความจริงปฏิเสธที่จะนมัสการวันอาทิตย์เป็นวันสะบาโตมากของพวกเขาจะถูกคุมขังคนอื่น ๆ ที่ถูกเนรเทศจากประเทศอื่น ๆ จะประสบเป็นทาสวันนี้เราพบสิ่งที่ต้องการเป็นไปไม่ได้นี้ถอนตัวออกเมื่อ แต่คนของของพระเจ้า วิญญาณที่ปกป้องพวกเขาและเมื่อพวกเขายังเหลืออำนาจของซาตานผู้เกลียดชังพระบัญญัติของพระเจ้าที่พวกเขาจะสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น. หัวใจมนุษย์สามารถโหดร้ายมากเมื่อมันหายไปจากความรักของพระเจ้าและเคารพ. (ละครดีของวัย, 381, 382)

บางคนสูญเสียทรัพย์สินของพวกเขา หลายคนจะได้สัมผัสกับความยากจนราชกิจจานุเบกษาว่าเขาที่ดังต่อไปนี้วันสะบาโตของพระเจ้าไม่สามารถซื้อหรือขาย แต่ที่ยากที่สุดของทั้งหมดจะถูกแยกในครอบครัวและเพื่อนสนิทหมางเมิน

มัทธิว 10.36-37 - Man จะมีศัตรูในครอบครัวของเราเอง รักบิดาหรือมารดาที่มากขึ้นกว่าฉันจะไม่คุ้มค่าของฉัน รักลูกชายหรือลูกสาวที่เกินกว่าฉันจะไม่คุ้มค่าของฉัน

เหตุผลหลักสำหรับการประหัตประหารของคนที่ซื่อสัตย์ของพระเจ้าไม่เต็มใจที่จะปรับให้เข้ากับการแบ่งคำสั่งและวันสะบาโตในพระคัมภีร์ไบเบิลซึ่งเป็นวันศักดิ์สิทธิ์ของส่วนที่เหลือ ตอบรับหรือปฏิเสธจากวันอาทิตย์เป็นวันของการนมัสการในอนาคตอันใกล้ที่จำเป็นสำหรับความรอด คัมภีร์ไบเบิลกล่าวถึงขั้นตอนนี้เป็นเครื่องหมายของการยอมรับหรือสัตว์ที่ได้รับการยอมรับของตราประทับของพระเจ้า (อ่านเพิ่มเติมในจำนวน 666 บทความสัตว์เครื่องหมายของสัตว์ร้ายและประทับตราของพระเจ้า)

อ้างจาก :."มีเวลาเมื่อคนของพระเจ้ารู้ว่าผลกระทบที่เต็มรูปแบบของการกดขี่ข่มเหงเป็นเคารพความศักดิ์สิทธิ์ของว​​ันที่เจ็ด .... แต่คนของพระเจ้าที่จะรายงานอย่างเต็มที่เพื่อให้เขาและพระเจ้าจะทรงกระทำในความโปรดปรานของพวกเขาและ เพื่อพิสูจน์ว่าพระองค์ทรงเป็นพระเจ้าเหนือพระทั้งหมด."(Chritsian บริการ, 156)

เมื่อพิจารณาพยานหลักฐานของความร่วมมือระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกาและวาติกันเรารู้ว่าเวลานี้ไม่ได้ห่างไกล.

อ้างจาก :"เรารู้ว่า"เมื่อคริสตจักรในประเทศของเราจะรวมกันร่วมกันจุดที่ยอมรับว่าตนเองเป็นความเชื่อที่จะมีผลต่อประเทศสหรัฐอเมริกาในการบังคับใช้กฎระเบียบและสถาบันที่สนับสนุนของมันแล้วโปรเตสแตนต์อเมริกาจะสร้างภาพของลำดับชั้นของโรมัน คริสตจักรทรูจะได้สัมผัสกับการกดขี่ข่มเหงเป็นคนของพระเจ้าในอดีตที่ผ่านมา "(พระวิญญาณของพระ, Volume 4, 278)

นอกจากนี้เราได้บอกว่าเป็นเวลาที่ยากที่จะไม่นาน อ้างจาก :"เรายืนอยู่บนเกณฑ์ของกิจกรรมที่ดีและที่รุนแรงในการทำนายเป็นจริงการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ครั้งล่าสุดจะสั้น แต่แย่ .... มันจะใช้เวลานานเท่าไหร่เพียงแค่ในขณะที่น้อย..."(ข้อความที่เลือก, svazek3 , 419)

พระเจ้าทรงสัญญาป้องกัน

เราพึ่งพาความมั่นใจว่าพระเจ้าทรงรักเราและปล่อยให้สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับเราและนำเราไปในอาณาจักรแห่งพระสิริของ เราไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอนาคตเพราะพระเจ้าทรงสัญญาว่ามันจะอยู่กับเรา อ้างจาก :."มีโอกาสเสมอที่เราได้รับเป็นปัญหาและอันตรายส่วนบุคคล แต่เราจะไม่สูญเสียหัวใจเราเป็นคนของพระเจ้าจะเพิ่มความพยายามและความหวังของพวกเขาเมื่อถึงเวลาที่จะมีความเสี่ยงสำหรับคนของพระเจ้า, เป็นเวลาสำหรับพระเจ้า ให้หลักฐานที่ชัดเจนของอำนาจของเขา."(Maranatha 194, 191),"คนของพระเจ้าไม่จำเป็นต้องกังวล. ซาตานไม่สามารถเกินขีด จำกัด ได้รับอนุญาต. พระเจ้าปกป้องคนของเขา."

เอลเลนสีขาวเขียนบทความจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับเวลาที่มันจะถูกบังคับใช้กฎหมายอาทิตย์ ถ้าคุณละเว้นจากการทำงานในวันอาทิตย์ที่เราจะอุทิศการทำงานของมิชชันนารีอาทิตย์เป็นเวลาสั้น ๆ ปลดอาวุธศัตรูของพวกเขา โดยอาทิตย์เราจะมุ่งเน้นภารกิจที่ได้รับเครื่องหมายของสัตว์ร้าย

สิ่งที่น่ารังเกียจที่จะเตือนเรา

มัทธิว 24,15-22 --."เมื่อคุณเห็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของรัฐสิ่งที่น่ารังเกียจน่ากลัว'ซึ่งพูดของผู้เผยพระวจนะดาเนียล (ให้ผู้อ่านเข้าใจ) แล้วให้ผู้ที่อยู่ในแคว้นยูเดียหนีไปยังภูเขาที่ จะอยู่บนหลังคาบ้านไม่ได้ลงมาที่จะใช้สิ่งที่ออกจากบ้านและผู้ที่ในเขตข้อมูลหรือไม่กลับไปที่แจ็คเก็ต. อนิจจา, ในวันนั้นสำหรับการตั้งครรภ์และให้นมบุตร. อธิษฐานว่าคุณไม่ได้ทำงานในช่วงฤดู​​หนาวที่ หรือวันสะบาโต. ในขณะที่มีความยากลำบากที่ดีเช่นไม่ได้จนกว่าจุดเริ่มต้นของโลกและสิ่งที่จะไม่. หากวันที่มีการลดลงจะไม่บันทึกหนึ่ง no. เนื่องจากการเลือกตั้งในวันเหล่านั้นจะไม่ จะสั้นลง."

โองการเหล่านี้อีสีขาวกล่าวว่า"ไม่ใช้เวลามากในการที่เราถูกบังคับให้หนีไปยังสถานที่ที่ห่างไกลและโดดเดี่ยวเป็นครั้งที่สาวกไม่ชอบล้อมกรุงเยรูซาเล็มโดยกองทัพโรมันที่ถูกสัญญาณสำหรับคริสเตียนชาวยิวที่เป็นดี. เป็นยึดอำนาจเหนือบางส่วนของประเทศของเรา (สหรัฐอเมริกา) โดยการออกพระราชกฤษฎีกาซึ่งจะบังคับใช้ของสมเด็จพระสันตะปาปาวันสะบาโตวันอาทิตย์ที่เตือนให้เราเป็น. แล้วก็ถึงเวลาที่จะออกจากเมืองใหญ่และจะเตรียมความพร้อมที่จะออกจากเมืองและเมืองที่ห่างไกล ที่อยู่อาศัยในพื้นที่ที่แยกได้ในภูเขา"(5T 464 465)

ในคำอื่น ๆ เมื่อกฎหมายสหรัฐฯที่ถูกผูกไว้เพื่อให้สอดคล้องกับวันของส่วนที่เหลือในวันอาทิตย์นั้นจะเป็นสำหรับเราเข้าสู่ระบบที่จะออกจากเมืองและการจัดเตรียมอื่น ๆ

พระเจ้าในพระปรีชาญาณของพระองค์ไม่มีที่สิ้นสุดจะโทรสำหรับส่วนที่เหลือบางอย่างก่อนที่การประหัตประหารเพื่อหลีกเลี่ยงสัมผัสกับประสบการณ์การประหัตประหาร จำนวนมากจะถูกเก็บไว้ในหลุมฝังศพก่อนสอบหวั่นในขณะที่ความทุกข์ทรมานอยู่ในโลก ดังนั้นเราจึงควรจะอยู่ในคำอธิษฐานขอฉันพูด :."จะไม่ฉันทำ (ลูกา 22:42) (ที่ปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพ 375)

ทำไมพระเจ้าช่วยให้การประหัตประหาร?

มีเหตุผลในเชิงบวกหลายอย่างที่นำมาซึ่งการประหัตประหารอยู่ มันจริงหันกลับมากับซาตานเพราะผลกระทบเชิงบวกทั้งบนถูกข่มเหงเช่นเดียวกับพยานเหล่านั้น

ก่อนการก่อตัวของตัวอักษร -- อ้างถึง :"พระเจ้าในความรักที่ดีของพระองค์ต้องการให้เราในการพัฒนาของขวัญที่หายากของวิญญาณของเขาจะช่วยให้เราเอาชนะอุปสรรคการประหัตประหารและความยากลำบากไม่เป็นที่สาปแช่ง แต่เป็นพระพรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเราทุกคน.. สิ่งล่อใจเอาชนะความทุกข์ทรมานทุกครั้งที่เราต้องทนอย่างกล้าหาญ, จะทำให้เราเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับการก่อตัวของตัวละครของเรา."(กระทรวง colporteur, 67)

ประจักษ์พยานที่สองเพื่อโลก -- อ้างถึง :"เสมอเมื่อมีการกดขี่ข่มเหง, ผู้ที่มีประสบการณ์ทั้งการตัดสินใจสำหรับพระคริสต์หรือกับเขา." (ความต้องการของยุค 442) จนกระทั่งมีความเข้มแข็งต่อการเคลื่อนไหวเพื่อบังคับใช้วันอาทิตย์ที่บางส่วนจะถูกจับกุมและนำมาเพื่อความยุติธรรม "คนที่มีก่อนที่จะแห่ศาลขอปกป้องความจริง. หลายของบรรดาผู้ที่ได้ยินมันตัดสินใจที่จะรักษาบัญญัติของพระเจ้า. ดังนั้นได้ทำความคุ้นเคยกับความจริงที่หลายพันคนที่จะเป็นอย่างอื่นไม่ได้ยินเกี่ยวกับมัน."(บิ๊ก ละครยุค 381)

นิพจน์ที่สามของพระคุณของพระเจ้า -- ผ่านความทุกข์ทรมานและการประหัตประหารของคนที่ซื่อสัตย์ของเขาที่แสดงให้เห็นชื่อเสียงและตัวละครของเขา ผู้เข้าชมจะต้องชัดเจนว่าพระเจ้าอยู่กับผู้พลีชีพที่ถูกทรมานและฆ่า หลายแทนการสาปแช่งและร้องไห้หมดหวังเมื่อความตายได้อธิษฐานและร้องเพลงและเป็นพยานเกี่ยวกับสถานะคงที่ของพระเจ้าและพระคุณอันยิ่งใหญ่

4 ทำให้เราในบทบาทของการบริการและให้ศีลให้พร -- อ้างถึง :"โดยยอมรับว่าจอห์นถูกเนรเทศไปยังเกาะ Patmos ที่พระเยซูคริสต์ที่สร้างขึ้นเหล่าสาวกของพระองค์ไปยังที่ที่เขาจะได้รับสิทธิที่มีค่ามากที่สุดเพื่อสั่งการกดขี่ข่มเหงคริสตจักร .... จอห์น คือหมายถึงพระคุณของ ... ฉันไม่เคยเรียนรู้อะไรมากมายเกี่ยวกับพระเยซู. ไม่เคยได้ยินความจริงสูงมากดังนั้น."(โทรสูงของเรา 315)

การแพร่กระจายพระกิตติคุณ -- คนที่มีแนวโน้มที่จะเชื่อมโยงอาณานิคม อ้างจาก :"แต่พระเจ้าต้องการให้คนของพระองค์ที่จะกระจายอยู่ทั่วประเทศไม่ได้มีการเชื่อมโยงในสถานที่หนึ่งพระเยซูตรัสว่าพวกท่านไปในทุกโลกและประกาศข่าวประเสริฐให้กับสิ่งมีชีวิตทุกเมื่อพวกอัครสาวกเลือกที่จะอยู่ในขนาดใหญ่... ตัวเลขในกรุงเยรูซาเล็มมาเมื่อพวกเขาถูกข่มเหงและถูกกระจายไปทั่วทุกมุมของโลกอาศัยอยู่."(8T 215)

หลักฐานดังต่อไปนี้วันที่ 5 ของพระเจ้า -- ซาตานคือพยายามอย่างหนักเพื่อห้ามปรามคนของพระเจ้า ดังนั้นความยากลำบากและส่งลงมาเป็นหลักฐานว่าเราอยู่ในด้านของพระเจ้า อ้างจาก :.."เมื่อมีคนพยายามที่จะคืนดีกับพระเจ้ารู้ว่าความอัปยศอดสูของข้ามยังคงกองกำลังและแรงของการโจมตีที่ชั่วร้ายกับทุกคนที่เก็บตามกฎหมายของพระเจ้าดังนั้นแทนที่จะการประหัตประหารของเหล่าสาวกของพระเยซูคริสต์ที่เสียใจควรพวกเขา ทำให้เกิดความสุข. มันแสดงให้เห็นว่าการเดินในรอยเท้าของโทของเขา."(คิดจาก 29 Beatitudes Mount)

เมื่อพายุจะมาประหัตประหารพวกเราตกอยู่จำนวนมากออกไปและจะไม่เต็มใจที่จะประสบสิ่งที่พวกเขาเชื่อในและเพิ่มไปที่ด้านข้างของศัตรู อ้างจาก : แต่ในมืออื่น ๆ ที่แกะจริงจะได้ยินเสียงของคนเลี้ยงแกะที่แท้จริงของพวกเขา ด้วยความทุ่มเทอันยิ่งใหญ่จะพยายามหาทางช่วยเหลือและสูญหายจำนวนมากของผู้ที่มีความหลงจากฝูงและจะกลับไปทำตามคนเลี้ยงแกะที่ดี คนของพระเจ้าในการชุมนุมกับศัตรูและสร้างแนวร่วม จากมุมมองของอันตรายร่วมกันมากกว่าข้อพิพาทเกี่ยวกับตำแหน่งที่เหนือกว่า เขาจะไม่พูดคุยเกี่ยวกับที่ควรจะถือเป็นระดับสูงสุด "(Maranatha 194)

รางวัลที่มีชื่อเสียง

ที่มีชื่อเสียงของค่าตอบแทนที่ได้รับจากแรงงานที่ซื่อสัตย์ที่จะรวบรวมทั่วราชบัลลังก์ของพระเจ้าและพระเมษโปดก เมื่อจอห์นในร่างกายมนุษย์ของเขาที่เขาเห็นพระสิริของพระเจ้าลดลงตายเป็นไม่สามารถที่จะอดทนสายตา แต่เป็นบุตรของพระเจ้า, ผ้าอมตะโปรดดูที่"เขาเป็นเขาเป็น." (1 ยอห์น 3:2) พวกเขาจะยืนอยู่ต่อหน้าบัลลังก์เข้ารับการรักษาในที่รัก บาปของพวกเขาทั้งหมดถูกลบออกการละเมิดของพวกเขาทั้งหมด ตอนนี้พวกเขาสามารถดูพระสิริเปิดตัวของราชบัลลังก์ของพระเจ้า เรามีส่วนร่วมกับพระคริสต์ในความทุกข์ทรมานของพระองค์และไปพร้อมกับเขาที่ทำงานเกี่ยวกับแผนของการไถ่ถอนและกับเขายังชื่นชมยินดีในสายตาของจิตวิญญาณที่บันทึกไว้ในอาณาจักรของพระเจ้าที่มีนิรันดร์ทั้งหมดที่สรรเสริญพระเจ้า (9T 285)

ขอของคุณได้รับการพร้อมสำหรับการมาของพระคริสต์บนเมฆจากสวรรค์ ... เตรียมความพร้อมสำหรับศาลเพื่อที่ว่าเมื่อพระคริสต์มาเฉลิมฉลองด้วยทุกคนที่เชื่อในพระองค์อาจจะมีในหมู่ผู้ที่พบกับเขาในความสงบ (9T 285)

มาจากหนังสือเล่มนี้โดย G. เอ็ดเวิร์ดเรด --"อาทิตย์กำลังจะมาถึง"แปลมาจากต้นฉบับภาษาอังกฤษ"มาอาทิตย์ที่มีจำหน่ายใน Jupos ประกาศ!

เราขอแนะนำให้อ่านหนังสือที่ดีการทะเลาะวิวาทโดย Ellen กูลด์สีขาว


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

Video -- เท็ดวิลสัน -- GYC - 2010 -- ไม่มีการหวนกลับ

425_ted_wilson.jpg ดูที่พระธรรมเทศนาให้กำลังใจประธานการประชุมสามัญปลอม Ted Wilson, 2010 -- เปิดกลับไม่มี ...
Added: 08.05.2011
Views: 92665x

จีนประกาศข่าวประเสริฐส่วนที่เหลือของโลก -- การเคลื่อนไหว (กลับสู่เยรูซาเล)

284_china_globus_vlajka.jpg สำหรับกลับไปเยรูซาเลวิสัยทัศน์ของหลายพันจีนยินดีที่จะตาย อย่างน้อยเราควรจะหาว่าทำไม นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า :"เมื่อจีนย้ายจะเปลี่ยนหน้าของโลก." วันนี้คำเหล่านั้นเป็นความจริงขอบคุณกับวิสัยทัศน์ทางจิตวิญญาณอันทรงพลังของคริสตจักรจีน : ผู้แทน 100,000 มิชชันนารีในชายแดนจีน, เพื่อให้คณะกรรมการ Great แม้ก่อนที่สายตาของรุ่นปัจจุบัน!โจเอล 3,11-12 -- มาที่นี่ทุก ๆ คน! มุง! นำมีพระเจ้าของฮีโร่ของฉัน เพียงบอกให้คนตื่นขึ้นและมาถึงหุบเขา Josafat เพราะมีฉันนั่งที่จะตัดสินทุกประเทศในพื้นที่สิ่งแรกที่ผมรู้ได้ว่ากลับไปเยรูซาเลไม่ได้หมายความว่าจีนจะอยากวิ่งเข้าไปในเยรูซาเล็มกับพระวรสาร และกลับมาที่การมองเห็นเยรูซาเล็มไม่ได้จัดเรียงของทฤษฎีบางวันโลกาวินาศ คริสตจักรจีนไม่ได้จริงตั้งใจจะบุกอิสราเอลและนำมาของพระคริสต์ แต่จะเรียกร้องของพระเจ้าสำหรับคริสตจักรจีนให้ประกาศข่าวประเสริฐและก่อตั้งชุมชนของผู้เชื่อในทุกประเทศที่เมืองหมู่บ้านและทุกกลุ่มชาติพันธุ์ระหว่างจีนและเยรูซาเล็ม แน่นอนมันเป็นงานเล็ก ๆ ยักษ์อิสลามพุทธและศาสนาฮินดู : ที่สามที่ใหญ่ที่สุดในหมู่พวกเขาที่มั่นของจิตวิญญาณที่ยังไม่ได้รับเอาชนะโดยมีพระวรสารในปีที่ผ่านมาคริสตชนจำนวนมากเคยได้ยินหน้าต่าง 10/40 ...
Added: 06.12.2010
Views: 135412x

มาเป็นวิกฤตการณ์ทางการเงินที่สำคัญคือหลีกเลี่ยงไม่ได้

478_graf-down.jpg โลกทั้งโลกต้องเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงินมากขึ้นมากขึ้น หลายคนเริ่มตระหนักว่านี้วงกลมหินของหนี้สาธารณะจำนวนมากไม่ได้นำวิธีการออก มันเป็นเพียงระยะสั้น ๆ เป็นเรื่องของเวลาก่อนที่จะยุบระบบการเงินและความวุ่นวายเกิดขึ้น เร็ว ๆ นี้เราสามารถคาดหวังบางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีใครในวันนี้ไม่ได้คิด และที่เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาจะทำตามเหตุการณ์บางอย่าง เมืองที่จะขับรถบรรทุกที่มีอาหาร ธนาคารจะไม่ทำงานกับโอนเงินผ่านธนาคาร พวกเขาว่างเปล่าถนน, ร้านค้าและผู้คนหวาดกลัวหิว คนจะมองขึ้นและหวังว่าจะได้คนที่มีประสิทธิภาพจากผู้ที่พวกเขาคาดหวังการสนับสนุนและการฟื้นฟูของระบบและคำสั่งวิธีการหลายคนที่มีอิทธิพลและมีประสิทธิภาพในวันนี้เชื่อว่าคนจะพบความรอดในการจัดตั้ง"เพื่อโลกใหม่"ซึ่งจะนำไปสู่​​โลกจากวิกฤติที่เกิดขึ้น การเปลี่ยนแปลงของโลกทั้งโลกเงินทุนจะไม่มีในรูปเงินสดและของโลกจะดำเนินการภายใต้กฎระเบียบของสัตว์ทะเล (ตำแหน่งสันตะปาปา) และสัตว์ของแผ่นดินวิวรณ์ (สหรัฐอเมริกา) บทที่ 13 ว่าวิธีการพยากรณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล foretells ตอนนี้ระบบใหม่ไม่มีเงินสดสกุลเงินซึ่งจะให้มั่นใจว่าผู้ที่จะได้รับตราประทับของพระเจ้าและเครื่องหมายของสัตว์ที่สามารถขายหรือซื้อวิวรณ์ 13, 16-17 -- ทั้งหมดทาสขนาดเล็กและใหญ่คนรวยและคนจนฟรีและช่วยให้ใส่เครื่องหมายบนด้านขวามือหรือหน้าผากเพื่อให้ไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายเว้นแต่จะเป็นสัญญาณ -- ชื่อของ สัตว์ร้ายหรือจำนวนของชื่อของเธอ เข้าสู่ระบบของผู้ที่จะห้ามไม่ให้ซื้อและขายคืออะไร?ตอบ ...
Added: 13.09.2011
Views: 141390x

end-of-the-world-in-december-2012-the-arrival-of-the-antichrist-what-about-the-bible

600_konec_sveta_2012.jpg ใกล้วันที่คาดว่าจะหลายวันที่ย้ายเมื่อเร็ว ๆ นี้สื่อทั้งหมด เราไปส่งคำถามที่แตกต่างกันเกี่ยวกับข้อมูลนี้ วันที่ 21 ธันวาคม 2012 ซึ่งปฏิทินมายันจบ สิ้นสุดของโลกสันทรายได้หรือไม่? หรือจะเปลี่ยนเป็นยุคใหม่ของ Aquarius re-สะเทือนมิติที่ห้า? จะทำความสะอาดโลกและการเปลี่ยนแปลงภายหลังยุคแห่งสันติภาพและความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า? ระเบียบโลกใหม่จะเรียกคืนหรืออายุของเผด็จการ? มารเป็นมาและจะจัดขึ้นที่สองมาของพระเยซูคริสต์? จะไฟฟ้าขัดข้องจะสามวันแห่งความมืด? มันจริงๆที่น่าสนใจมากและมองไปรอบอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายของข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลข้างต้น ทฤษฎีที่ว่าวันที่ไม่แน่นอนการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในความรู้ใหม่ที่เคยใด ๆ ฉันจะเรียกมันความรู้เกี่ยวกับวิวัฒนาการในปี 2012 ท่ามกลางความหวาดกลัวการแพร่กระจายคนและความหวาดกลัว ตัวอย่างเช่นในรัสเซียมีการแพร่กระจายความหวาดกลัวจากการสิ้นสุดของโลกและเขาก็มีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงที่จะเข้าไปแทรกแซงและรัฐสภา คนเริ่มมีแลกอาหารเนื่องจากความหวาดกลัวจากการเปิดเผยความกังวลแม้กระทั่งคนที่อยู่ในคุก MEPs เรียกสื่อไปสู่​​ทฤษฎีเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกบุก เป็นผู้อยู่เบื้องหลังปรากฏการณ์นี้ซึ่งนำไปสู่​​คนที่จะทำลายความตื่นตระหนกใครPlanet Earth, สมรภูมิระหว่างความดีและความชั่วร้ายพระคัมภีร์บอกเราว่าเรามีสองมหาอำนาจโลก พระเจ้าที่เป็นตัวแทนของความดีเป็นค่าคงที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อกล่าวว่าเป็นความจริงชั่วนิรันด ...
Added: 09.12.2012
Views: 151703x

Video -- การต่อสู้ครั้งสุดท้าย

449_posledni_bitva.jpg วิธีที่พวกเขาจะมีลักษณะเช่นฉากสุดท้ายของโลกนี้หรือไม่ Adventists วันเสาร์จากบราซิลบันทึกฟิล์มขึ้นอยู่กับคำพยากรณ์ที่พูดถึงการสิ้นสุดของประวัติศาสตร์พระคัมภีร์ในข้อความ trojandělském ในวิวรณ์บทที่ 14 ขอเตือนต่อสัตว์ป่าและเข้าสู่ระบบของ ตามที่หลายโองการที่ชัดเจนในพระคัมภีร์บอกเราว่าการเข้าสู่ระบบของพระเจ้าเป็นวันเสาร์วันที่เจ็ดของส่วนที่เหลือและเครื่องหมายของสัตว์ร้าย (ตำแหน่งสันตะปาปา) และอำนาจเป็นวันแรกของสัปดาห์ -- วันอาทิตย์ที่ (โปรดดูคำทำนายเกี่ยวกับแดเนียลและวิวรณ์)แต่เราไม่ตอบสนองตามที่กฎหมายจะบังคับใช้การปฏิบัติของอาทิตย์แทนวันเสาร์ได้อย่างไร เราพร้อมที่จะยืนสำหรับความจริงของพระเจ้าและรักษากฎหมายของพระเจ้า? อาทิตย์เป็นกฎหมายดำเนินการอยู่ทั่วโลก Let's ตอนที่เรายืนอยู่ด้านข้าง!วิวรณ์ 14,6-7 -- ฉันเห็นนางฟ้าที่บินอยู่ในใจกลางของสวรรค์อื่นที่มีพระกิตติคุณอันเป็นนิจเพื่อประกาศให้ชาวโลก -- เพื่อชาติทุกเผ่า, ลิ้น, และผู้คน -- พูดด้วยเสียงอันดัง" กลัวพระเจ้าและให้การยกย่องเขาเพราะมาชั่วโมงของการทดลองของเขา. นมัสการพระองค์ที่ทรงสร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินทะเลและน้ำพุน้ำ!"14.8 วิวรณ์ -- The ...
Added: 18.07.2011
Views: 113048x

Th.AmazingHope.net - การกดขี่ข่มเหงของบรรดาผู้ศรัทธาที่ซื่อสัตย์ในเวลาของการสิ้นสุดที่