Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001

ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

288_dvojcata_wtc_utok_september_archiv.jpg

Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001

Added: 09.12.2010
Views: 204385x
Topics: ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้
PrintTisk

อ่านคำพยากรณ์นี้ที่น่าสนใจ Ellen ขาวเห็นในวิสัยทัศน์ของพวกเขาในสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในนิวยอร์กของ 11 กันยายน 2001? สำหรับเราแล้วเหตุการณ์เหล่านี้ยังคงรอในอนาคตหรือไม่ ค่อยๆอ่านและตัดสินด้วยตัวคุณเอง

New York

พระเจ้าไม่ได้ทำสนามของเขาไม่มีความเมตตา มือของเขาจะยังคงขยาย ข้อความของพระเจ้าจะต้องได้รับการรายงานในขนาดใหญ่นครนิวยอร์ก ประชาชนต้องเข้าใจว่าพระเจ้าเป็นเพียงสัมผัสจากมือของคุณสามารถทำลายทรัพย์สินสะสมก่อนวันที่ดีที่ผ่านมา (3MR 310 311, 1902)

ฉันไม่ได้มีข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในนิวยอร์ก ฉันรู้เพียงว่าอาคารขนาดใหญ่ของเมืองนี้จะถูกทำลายในอิทธิพลวันหนึ่งอำนาจของพระเจ้า ทุกที่จะมีการเสียชีวิตเพราะผมรู้สึกลึกมากที่เมืองถูกเตือน (RH 5 กรกฎาคม 1906)

เมื่อตอนที่ผมอยู่ใน New York มีการมองเห็นกลางคืนแสดงอาคารขนาดใหญ่ของฉันที่เพิ่มขึ้นเรื่องราวไปในท้องฟ้า อาคารเหล่านี้ควรจะทนไฟและถูกออกแบบมาให้มีชื่อเสียงโดยเจ้าของและผู้สร้างของพวกเขา จากนั้นผมได้ยินการแจ้งเตือนไฟไหม้ คนมองที่อาคารทนไฟเหล่านั้นและกล่าวว่า พวกเขาจะปลอดภัยที่สุด แต่อาคารเหล่านี้ถูกใช้งานโดยใช้แฟลช, เสมือนว่าเป็นโชคร้าย อุปกรณ์พิเศษไม่สามารถปกป้องการทำลายของพวกเขา ดับเพลิงไม่สามารถใช้โทรศัพท์มือถือของพวกเขา (9T 12, 13, 1909)

อาคารกายภาพจะกลายเป็นขี้เถ้า.

ผมเห็นประเทศที่แพงที่สุดที่ได้รับการประกาศให้เป็นที่กันไฟได้ แต่เพียงเป็นสถานที่เลวร้ายเสียชีวิตในเปลวไฟของการแก้แค้นของพระเจ้าและกลายเป็นเถ้าถ่าน อนุเสาวรีย์เปราะบางความภาคภูมิใจของมนุษย์จะกลายเป็นฝุ่นก่อนที่จะทำลายสุดท้ายของโลกจะเกิดขึ้น (3SM 418, 1901)

พระเจ้าจิตวิญญาณของเขาถอนตัวออกจากเมืองทางอาญาที่เพิ่มมากขึ้นคล้าย prediluvian หรือเมืองสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah ที่อยู่อาศัยราคาแพงและสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมจะถูกทำลายในทันทีเมื่อประชากรของพวกเขาเกินขีด จำกัด ของการให้อภัย ที่อาคารมาเจสติกซึ่งได้รับการพิจารณาอย่างสมบูรณ์ถูกทำลายโดยไฟทนไฟเป็นสัญญาณว่าในระยะเวลาอันสั้นทุกอาคารของโลกกลายเป็นสถานที่ปรักหักพัง (152 TDG, 1902)

ผู้คนจะยังคงสร้างอาคารราคาแพงและก็จะเป็นของพวกเขาที่จะใช้จ่ายจำนวนเงินดาราศาสตร์ ซึ่งจะเน้นเรื่องความทนทานจ่ายให้กับความงามของสถาปัตยกรรมและการออกแบบความน่าเชื่อถือ พระเจ้า แต่ผมได้เรียนรู้ว่าแม้จะมีมาตรการเหล่านี้จะร่วมกันสร้างชะตากรรมของเยรูซาเลวัด (5BC 1098, 1906)

COMMENTARY

หาก Ellen Gould ขาวเห็นตกของอาคาร WTC ที่นิวยอร์คเมื่อ 11 กันยายน 2001 ผมออกจากการพิจารณาของคุณ

ในกรณีใด ๆ ก็วางที่หัวใจเราอยากจะเตือนภัยที่กำลังจะเกิดขึ้นและต่อไปนี้ศาลของพระเจ้า ที่อาคารมาเจสติกซึ่งได้รับการพิจารณาอย่างสมบูรณ์ถูกทำลายโดยไฟทนไฟเป็นสัญญาณว่าในระยะเวลาอันสั้นทุกอาคารของโลกกลายเป็นสถานที่ปรักหักพัง

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการล่มสลายของอาคาร.

ความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้เป็นอาคาร WTC ที่ 11 กันยายน 2001 เครื่องบินตก การกระทำนี้ถือว่าการโจมตีของผู้ก่อการร้าย พวกเขา WTC ชนเครื่องบินตกตกฟรีไม่กี่วินาที? สิ่งปลูกสร้างที่ได้รับการออกแบบเพื่อความอยู่รอดผลกระทบที่เป็นไปได้ของเครื่องบินยักษ์? วิธีการก็เป็นไปได้ที่แกนเหล็กของอาคารที่ถูกเปลี่ยนไม่กี่วินาทีในกองเศษหินหรืออิฐ? โลกจัดขึ้นมากมายในกองไฟขนาดใหญ่อาคารสูงอาคารไม่ได้ไม่เคยเกิดไฟตก เสมอรักษาแกนเหล็กของอาคาร

เหตุการณ์นี้จะแสดงออกโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจำนวนมากและนักออกแบบของอาคาร WTC ตัวเอง จากการศึกษาเหล่านี้เพื่อจบมันเป็นไปไม่ได้ภายใต้กฎหมายของฟิสิกส์เพื่อทนไฟอาคารลดลงในฤดูใบไม้ร่วงฟรีและจะเปลี่ยนเป็นช่วงเวลาเล็ก ๆ ในกองเศษหินหรืออิฐ ตึก WTC7, อาคารที่สามที่ไม่ตีอากาศยานใด ๆ ลดลงในฤดูใบไม้ร่วงฟรี ... สาเหตุของไฟไหม้ในสองสามชั้น

ฉันจะไม่ทำอย่างละเอียดในอาคารเหล่านั้นตก บนอินเทอร์เน็ตที่คุณสามารถหาข้อมูลจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับ WTC 11 กันยายน 2001, เขามีความสนใจสามารถค้นหา

สิ่งที่ได้นำเหตุการณ์ 09/11 โลกนี้?

ไม่มีเธอหลายตระหนักถึงเหตุการณ์นี้มีการเปลี่ยนแปลงโลกอย่างมากอิทธิพลต่อเหตุการณ์โลก เหตุการณ์นี้มีการเปลี่ยนแปลงกฎหมายกฎหมายและการรักษาความปลอดภัยในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก กับกิจกรรมของ 11 กันยายน 2001 ผู้คนมีความยินดีที่จะให้ขึ้นส่วนใหญ่ของสิทธิและเสรีภาพของพวกเขา บาทเพื่อให้สามารถกักขังผู้คนอย่างไม่มีกำหนดโดยไม่ให้เหตุผลใด ๆ ผมตรวจสอบโทรศัพท์, อีเมล พวกเขายังสามารถทรมานคนปฏิบัติหน้าที่อย่างกว้างขวาง บาทขณะนี้มีสิทธิทางความคิดที่จะแทรกแซงในทางสงครามที่ใดก็ได้ในโลก เริ่มต้นทำสงครามต่อต้านการก่อการร้ายไม่มีที่สิ้นสุดที่เรียกว่าซึ่งได้รับการเกิดขึ้นมาเกือบสิบปี

การต่อสู้ไม่รู้จบและการเจริญเติบโตของพลังงานสหรัฐมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้าง New World Order, หลังจากที่สำหรับปีชายหิวของโลก.

"เรามีความหมิ่นการปรับโครงสร้างองค์กรระดับโลก. สิ่งที่คุณต้องเป็นที่เหมาะสมตลอดทั้งวิกฤตกอดและชาติจะยอมรับระเบียบโลกใหม่."(David Rockefeller, ฟอรั่ม UN, 1994/09/14)

"กระบวนการของการแปลงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนการปฏิวัติอาจเป็นระยะยาวได้รับการยกเว้นมีเหตุการณ์ใด ๆ ที่เป็นความหายนะและความเร็วในสิ่งที่ชอบใหม่ Pearl Harbor. (ป้องกันสร้างใหม่ของอเมริกา, Dick Cheney, Donald Rumsfeld, Bush เจ็บ, Paul Wolfowitz. .. , 2000 กันยายน)

สหรัฐอเมริกาโดยไม่ต้องสงสัยในขณะนี้พลังงานที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่นำสงครามหมดสติจำนวนมากพยายามที่จะสร้าง New World Order.

พระคัมภีร์กล่าวว่าในวิวรณ์ของยอห์นในบทที่ 13, อำนาจที่พวกเขาใช้เวลามากกว่าโลกที่ส่วนท้ายของประวัติศาสตร์ของโลกของเรา มันเติมขึ้นทั้งหมดคำพยากรณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล?

Video -- ตกฟรี WTC, 11 กันยายน 2001บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

การทดสอบนบีจริง -- เราจะทราบความจริงจากผู้เผยพระวจนะเท็จอย่างไร?

293_jak_se_pozna_prorok.jpg รูปทดสอบ 1เฉลยธรรมบัญญัติ 18,21-22 -- คุณบอกว่า :"อย่างไรเรารู้ว่ามันไม่ได้พูดคำของพระเจ้า?" ดีถ้าท่านนบีกล่าวว่าพระเจ้าในนามของสิ่งที่เกิดขึ้นจากนั้นพระเจ้าพูดคำนี้. ด้านอื่น ๆ ของผู้เผยพระวจนะพูดเกินคน กลัวเขาการทดสอบนี้จะกำจัดส่วนใหญ่ของการคาดการณ์เกี่ยวกับการพยากรณ์ความนิยม ถึงแม้ว่าจะลืมทุกผู้พยากรณ์เท็จ -- แม้ quacks บางครั้งสามารถทำนายอนาคต การวิเคราะห์โมเดิร์นคอมพิวเตอร์ของพวกเขาทำให้มันสำคัญมากยิ่งขึ้นจึงเพิ่มเติมข้อความเฉลยธรรมบัญญัติ 13, 1-3 -- สังเกตอย่างละเอียดทุกอย่างที่ผมคำสั่งที่คุณ -- ไม่มีอะไรจะเพิ่มหรือไม่มีการดำเนินการจาก ในท่ามกลางมันสามารถหาผู้เผยพระวจนะหรือล่ามในฝันและให้ท่านเข้าสู่ระบบบางส่วนหรือสงสัยว่า :"พวกเรามาทำตามพระแปลก"(ซึ่งคุณไม่ทราบ) และให้บริการได้"แล้วถึงแม้ว่ามันจะกลายเป็น เข้าสู่ระบบหรือสงสัยเกี่ยวกับการที่ผมพูดฟังคำพูดของเขา. ที่พระเจ้าของคุณพระเจ้าพยายามที่จะดูว่าคุณรักพระเจ้าของพระเจ้ากับหัวใจและจิตวิญญาณของคุณ. พระเจ้าของเจ้าพระเจ้าให้ทำตามอ่านของเขาจะประพฤติตามบัญญัติของพระองค์ ฟังเขาและให้บริการเขาและให้เขาเขาย้ายโปรดทราบ : ...
Added: 09.12.2010
Views: 196229x

พระเยซูฟื้นคืนชีพจากความตาย -- หกเหตุผลเพื่อยืนยันนี้

287_nas_veleknez_jezis_kristus.jpg พระเยซูแห่งนาซาเร็ ธ ได้ถูกตรึง, ฝังและสามวันต่อมาเพิ่มขึ้นจากความตาย ไม่มีศาสนาอื่น ๆ ไม่อ้างว่าเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท ถูกฟื้นคืนชีพ ในที่ศาสนาคริสต์จะไม่ซ้ำกัน อาร์กิวเมนต์สำหรับความถูกต้องของคริสต์ศาสนาใด ๆ หรือยืนอยู่กับหลักฐานในการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์ การคืนพระชนม์เป็นศูนย์กลางความเชื่อของคริสเตียน สำหรับศตวรรษจนถึงปัจจุบันนักวิชาการที่ดีมากที่มีการพิจารณาหลักฐานของการฟื้นคืนศรัทธาและเชื่อว่าพระเยซูมีชีวิตอยู่ตัวอย่างเช่นลิววอลเลซ, อัจฉริยะทั่วไปและวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันไม่เชื่อพระเจ้า สำหรับสองปีเพื่อให้ห้องสมุดที่สำคัญที่สุดในยุโรปและอเมริกาได้ศึกษาและรวบรวมข้อมูลสำหรับหนังสือที่จะทำลายศาสนาคริสต์ตลอดไป เมื่อเขียนบทที่สองเขาก็พบนั่งคุกเข่าบนเข่าของเขาร้องไห้ออกไปยังพระเยซู :"พระเจ้าของฉันและพระเจ้าของฉัน!" ไม่สามารถปฏิเสธที่จะยอมรับว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระบุตรของพระเจ้าก็ยังพบหลักฐานที่ร้ายแรงและปฏิเสธไม่ได้ ต่อมาหลิววอลเลซเขียนหนังสือ Ben Hur, หนึ่งในนวนิยายที่สำคัญที่สุดที่จะจัดขึ้นในเวลาของพระคริสต์นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราไม่กี่เชื่อว่าการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์เป็นความจริง.1 คืนพระชนม์เป็น foretold.หลายร้อยปีก่อนพระเยซูเกิดพระคัมภีร์บันทึกคำพูดของผู้พยากรณ์ของอิสราเอลที่ก่อนหน้านี้ประกาศการมาถึงของเขา พันธสัญญาเดิมถูกเขียนโดยคนจำนวนมากกว่า 1,500 ปีที่มีมากกว่า 300 คำพยากรณ์ที่อธิบายถึงที่มาของพระองค์ ...
Added: 08.12.2010
Views: 247804x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 126831x

ภัยพิบัติกำลังจะมาเมื่อพระเจ้าจะสั่นดิน!

405_blizi_se_katastrofa_kdy_buh_zatrese_zemi.jpg พระคัมภีร์เตือนไว้อย่างชัดเจนว่าหนึ่งในสัญญาณสุดท้ายก่อนการเข้ามาของพระเยซูคริสต์คือพระเจ้าสั่นประเทศของเรา ปัจจุบันที่สุดในการที่สองมาเต็มไปแล้วหรือเติม อัตราของอาชญากรรมและการกบฏต่อพระเจ้าถึงจุดสุดยอดของมัน การเพิ่มจำนวนอย่างมากของภัยพิบัติทางธรรมชาติ -- แผ่นดินไหวสึนามิน้ำท่วมและการระเบิดของภูเขาไฟ, เตือนว่าใกล้จะบรรลุเป้าหมายของสัญลักษณ์นี้ ภัยพิบัติในพื้นที่เป็นประจำเพื่อเตือนเราว่าอะไรจะเกิดขึ้นทั่วโลกและมีเรานำมันกลับไปที่จริงพระเจ้าของอิสราเอลโจเอล 2.12 -- ดังนั้นแม้ตอนนี้จะกล่าวว่าพระเจ้าให้กลับไปที่ฉันด้วยหัวใจทั้งหมดที่มีการอดอาหาร, ร้องไห้และโศกเศร้า! ผ่าหัวใจของคุณไม่ได้ยางของพวกเขากลับไปยังพระเจ้าพระเจ้าของคุณก็ยังมีน้ำใจและความเห็นอกเห็นใจผู้ป่วยมากใจดีมาก ๆ และผู้ที่ refrains จากความชั่วร้าย1 พระ​​คัมภีร์ข้อที่พูดถึงภัยพิบัติที่ใกล้เข้ามา2 ๆ จากงานเขียนเกี่ยวกับการทำนายของ EG White3 สัญญาณเตือนสำหรับผู้ที่ซื่อสัตย์อิสยาห์ 13,11-13 -- ลงโทษโลกสำหรับการก่ออาชญากรรมของมันทั้งหมด villains สำหรับบาปของพวกเขา ความภาคภูมิใจกับเสื้อต้มแล้วฉันจะกิน, ความโอหังทำให้เสียใจหิน สาเหตุที่คนจะ ...
อัปเดต: 18.02.2013
Added: 02.04.2011
Views: 242830x

Adventismu สถานประกอบการเช่นสีขาว -- แดเนียลทำนาย 8, 9, บท

299_egw-vision-with-bible2.jpg จากวันที่อาดัมและเอวาซ้ายประตู, ร้องไห้, Garden of Eden, พระเจ้าคาดว่าคนของพระเจ้าที่แบ่งพลังของลูซิเฟอร์และเรียกคืนสวรรค์ของโลกจะหายไปและล้มลงในบาป ที่สองเข้ามาขององค์พระเยซูเป็นสุดยอดของพระคัมภีร์, ความเชื่อและความรอดของเราอเมริกาอยู่ในศตวรรษที่สิบเก้าเห็นการต่ออายุเป็นระยะ ๆ ของความเชื่อทางศาสนาเป็นศูนย์กลางในการกลับมาใกล้ของพระคริสต์ จำนวนมากถือว่ากิจกรรมต่างๆในประวัติศาสตร์เป็นประกาศของคำเตือนของพระเยซูนั้นก่อนที่จะกลับมาของเขาจะได้รับการเกิดแผ่นดินไหวและสัญญาณในดวงอาทิตย์ดวงจันทร์และดาว เนื่องจากแผ่นดินไหวอย่างสาหัสที่ลิสบอนใน 1755 เพื่อความผิดพลาดที่ยอดเยี่ยมและปริมาณลึกลับของอุกกาบาตและเดือนกระหายเลือด 19 พฤษภาคม 1780 เป็นสุริยุปราคาพิเศษที่เรียกว่า"วันมืดใหญ่ในทวีปอเมริกาเหนือ." 1833 เป็นอุกกาบาตเด่น crashing ในขอบเขตเดียวกับไม่เคยมาก่อน มันเป็นผู้สังเกตการณ์คาดว่าจะได้เห็นค่าเฉลี่ยของ 60,000 meteors ต่อชั่วโมงในหมู่พวกเขาเป็นเกษตรกรที่ซื่อสัตย์วิลเลียมมิลเลอร์ได้กลายมาเป็นนักเรียนขยันของพระคัมภีร์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังสือของแดเนียลและวิวรณ์ของยอห์น พระคัมภีร์ refuted ผิดพลาดจำนวนมากในเวลาที่ ตัวอย่างเช่นความเชื่อในพระราชอาณาจักรพันปีของความสงบก่อนที่จะสิ้นสุดของโลก แต่เขาเชื่อว่าพระเยซูมาอยู่ใกล้เพราะพบว่าคำพยากรณ์ในบทที่ ...
Added: 25.12.2010
Views: 121984x

Th.AmazingHope.net - Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001