Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001

ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

288_dvojcata_wtc_utok_september_archiv.jpg

Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001

Added: 09.12.2010
Views: 200394x
Topics: ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้
PrintTisk

อ่านคำพยากรณ์นี้ที่น่าสนใจ Ellen ขาวเห็นในวิสัยทัศน์ของพวกเขาในสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในนิวยอร์กของ 11 กันยายน 2001? สำหรับเราแล้วเหตุการณ์เหล่านี้ยังคงรอในอนาคตหรือไม่ ค่อยๆอ่านและตัดสินด้วยตัวคุณเอง

New York

พระเจ้าไม่ได้ทำสนามของเขาไม่มีความเมตตา มือของเขาจะยังคงขยาย ข้อความของพระเจ้าจะต้องได้รับการรายงานในขนาดใหญ่นครนิวยอร์ก ประชาชนต้องเข้าใจว่าพระเจ้าเป็นเพียงสัมผัสจากมือของคุณสามารถทำลายทรัพย์สินสะสมก่อนวันที่ดีที่ผ่านมา (3MR 310 311, 1902)

ฉันไม่ได้มีข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในนิวยอร์ก ฉันรู้เพียงว่าอาคารขนาดใหญ่ของเมืองนี้จะถูกทำลายในอิทธิพลวันหนึ่งอำนาจของพระเจ้า ทุกที่จะมีการเสียชีวิตเพราะผมรู้สึกลึกมากที่เมืองถูกเตือน (RH 5 กรกฎาคม 1906)

เมื่อตอนที่ผมอยู่ใน New York มีการมองเห็นกลางคืนแสดงอาคารขนาดใหญ่ของฉันที่เพิ่มขึ้นเรื่องราวไปในท้องฟ้า อาคารเหล่านี้ควรจะทนไฟและถูกออกแบบมาให้มีชื่อเสียงโดยเจ้าของและผู้สร้างของพวกเขา จากนั้นผมได้ยินการแจ้งเตือนไฟไหม้ คนมองที่อาคารทนไฟเหล่านั้นและกล่าวว่า พวกเขาจะปลอดภัยที่สุด แต่อาคารเหล่านี้ถูกใช้งานโดยใช้แฟลช, เสมือนว่าเป็นโชคร้าย อุปกรณ์พิเศษไม่สามารถปกป้องการทำลายของพวกเขา ดับเพลิงไม่สามารถใช้โทรศัพท์มือถือของพวกเขา (9T 12, 13, 1909)

อาคารกายภาพจะกลายเป็นขี้เถ้า.

ผมเห็นประเทศที่แพงที่สุดที่ได้รับการประกาศให้เป็นที่กันไฟได้ แต่เพียงเป็นสถานที่เลวร้ายเสียชีวิตในเปลวไฟของการแก้แค้นของพระเจ้าและกลายเป็นเถ้าถ่าน อนุเสาวรีย์เปราะบางความภาคภูมิใจของมนุษย์จะกลายเป็นฝุ่นก่อนที่จะทำลายสุดท้ายของโลกจะเกิดขึ้น (3SM 418, 1901)

พระเจ้าจิตวิญญาณของเขาถอนตัวออกจากเมืองทางอาญาที่เพิ่มมากขึ้นคล้าย prediluvian หรือเมืองสถานที่เลวร้ายและ Gomorrah ที่อยู่อาศัยราคาแพงและสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมจะถูกทำลายในทันทีเมื่อประชากรของพวกเขาเกินขีด จำกัด ของการให้อภัย ที่อาคารมาเจสติกซึ่งได้รับการพิจารณาอย่างสมบูรณ์ถูกทำลายโดยไฟทนไฟเป็นสัญญาณว่าในระยะเวลาอันสั้นทุกอาคารของโลกกลายเป็นสถานที่ปรักหักพัง (152 TDG, 1902)

ผู้คนจะยังคงสร้างอาคารราคาแพงและก็จะเป็นของพวกเขาที่จะใช้จ่ายจำนวนเงินดาราศาสตร์ ซึ่งจะเน้นเรื่องความทนทานจ่ายให้กับความงามของสถาปัตยกรรมและการออกแบบความน่าเชื่อถือ พระเจ้า แต่ผมได้เรียนรู้ว่าแม้จะมีมาตรการเหล่านี้จะร่วมกันสร้างชะตากรรมของเยรูซาเลวัด (5BC 1098, 1906)

COMMENTARY

หาก Ellen Gould ขาวเห็นตกของอาคาร WTC ที่นิวยอร์คเมื่อ 11 กันยายน 2001 ผมออกจากการพิจารณาของคุณ

ในกรณีใด ๆ ก็วางที่หัวใจเราอยากจะเตือนภัยที่กำลังจะเกิดขึ้นและต่อไปนี้ศาลของพระเจ้า ที่อาคารมาเจสติกซึ่งได้รับการพิจารณาอย่างสมบูรณ์ถูกทำลายโดยไฟทนไฟเป็นสัญญาณว่าในระยะเวลาอันสั้นทุกอาคารของโลกกลายเป็นสถานที่ปรักหักพัง

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการล่มสลายของอาคาร.

ความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้เป็นอาคาร WTC ที่ 11 กันยายน 2001 เครื่องบินตก การกระทำนี้ถือว่าการโจมตีของผู้ก่อการร้าย พวกเขา WTC ชนเครื่องบินตกตกฟรีไม่กี่วินาที? สิ่งปลูกสร้างที่ได้รับการออกแบบเพื่อความอยู่รอดผลกระทบที่เป็นไปได้ของเครื่องบินยักษ์? วิธีการก็เป็นไปได้ที่แกนเหล็กของอาคารที่ถูกเปลี่ยนไม่กี่วินาทีในกองเศษหินหรืออิฐ? โลกจัดขึ้นมากมายในกองไฟขนาดใหญ่อาคารสูงอาคารไม่ได้ไม่เคยเกิดไฟตก เสมอรักษาแกนเหล็กของอาคาร

เหตุการณ์นี้จะแสดงออกโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจำนวนมากและนักออกแบบของอาคาร WTC ตัวเอง จากการศึกษาเหล่านี้เพื่อจบมันเป็นไปไม่ได้ภายใต้กฎหมายของฟิสิกส์เพื่อทนไฟอาคารลดลงในฤดูใบไม้ร่วงฟรีและจะเปลี่ยนเป็นช่วงเวลาเล็ก ๆ ในกองเศษหินหรืออิฐ ตึก WTC7, อาคารที่สามที่ไม่ตีอากาศยานใด ๆ ลดลงในฤดูใบไม้ร่วงฟรี ... สาเหตุของไฟไหม้ในสองสามชั้น

ฉันจะไม่ทำอย่างละเอียดในอาคารเหล่านั้นตก บนอินเทอร์เน็ตที่คุณสามารถหาข้อมูลจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับ WTC 11 กันยายน 2001, เขามีความสนใจสามารถค้นหา

สิ่งที่ได้นำเหตุการณ์ 09/11 โลกนี้?

ไม่มีเธอหลายตระหนักถึงเหตุการณ์นี้มีการเปลี่ยนแปลงโลกอย่างมากอิทธิพลต่อเหตุการณ์โลก เหตุการณ์นี้มีการเปลี่ยนแปลงกฎหมายกฎหมายและการรักษาความปลอดภัยในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก กับกิจกรรมของ 11 กันยายน 2001 ผู้คนมีความยินดีที่จะให้ขึ้นส่วนใหญ่ของสิทธิและเสรีภาพของพวกเขา บาทเพื่อให้สามารถกักขังผู้คนอย่างไม่มีกำหนดโดยไม่ให้เหตุผลใด ๆ ผมตรวจสอบโทรศัพท์, อีเมล พวกเขายังสามารถทรมานคนปฏิบัติหน้าที่อย่างกว้างขวาง บาทขณะนี้มีสิทธิทางความคิดที่จะแทรกแซงในทางสงครามที่ใดก็ได้ในโลก เริ่มต้นทำสงครามต่อต้านการก่อการร้ายไม่มีที่สิ้นสุดที่เรียกว่าซึ่งได้รับการเกิดขึ้นมาเกือบสิบปี

การต่อสู้ไม่รู้จบและการเจริญเติบโตของพลังงานสหรัฐมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้าง New World Order, หลังจากที่สำหรับปีชายหิวของโลก.

"เรามีความหมิ่นการปรับโครงสร้างองค์กรระดับโลก. สิ่งที่คุณต้องเป็นที่เหมาะสมตลอดทั้งวิกฤตกอดและชาติจะยอมรับระเบียบโลกใหม่."(David Rockefeller, ฟอรั่ม UN, 1994/09/14)

"กระบวนการของการแปลงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนการปฏิวัติอาจเป็นระยะยาวได้รับการยกเว้นมีเหตุการณ์ใด ๆ ที่เป็นความหายนะและความเร็วในสิ่งที่ชอบใหม่ Pearl Harbor. (ป้องกันสร้างใหม่ของอเมริกา, Dick Cheney, Donald Rumsfeld, Bush เจ็บ, Paul Wolfowitz. .. , 2000 กันยายน)

สหรัฐอเมริกาโดยไม่ต้องสงสัยในขณะนี้พลังงานที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่นำสงครามหมดสติจำนวนมากพยายามที่จะสร้าง New World Order.

พระคัมภีร์กล่าวว่าในวิวรณ์ของยอห์นในบทที่ 13, อำนาจที่พวกเขาใช้เวลามากกว่าโลกที่ส่วนท้ายของประวัติศาสตร์ของโลกของเรา มันเติมขึ้นทั้งหมดคำพยากรณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล?

Video -- ตกฟรี WTC, 11 กันยายน 2001บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

พระคัมภีร์ทำนาย -- เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้าใคร -- บทที่ 7 แดเนียล

300_kdo_je_antikrist_papezsky_system.jpg ในบทที่สองของ Daniel พระเจ้าเปิดเผยมุมมองเกี่ยวกับการพยากรณ์ขั้นพื้นฐาน การใช้ภาพของตัวเลขที่ทำจากโลหะและหินที่ปลายของความสนใจโกลเด้นแทนหัวใหญ่โตยุ่งเหยิงเอ็มไพร์, หน้าอกของเขาคือภาพเงินเอ็มไพร์ Medo - Pers, สัญลักษณ์โดยอาณาจักรกรีกทองแดงท้องและขาเหล็กมีการสะท้อน apt ของจักรวรรดิโรมัน ขายื่นออกมาจากดินเหนียวและเหล็ก, พูดเกี่ยวกับศตวรรษยาวของสงครามและความพยายามที่การรวมกันในยุโรปและเอเชียไมเนอร์ ฤดูใบไม้ร่วงเป็นหินใหญ่ที่มาในพระสิริของพระเยซูคริสต์ ประวัติศาสตร์ของโลกพระคัมภีร์ทำนาย -- -- -- แดเนียล 2. เพิ่มเติมในบทความบทที่เจ็ดของคำพยากรณ์ของดาเนียลอธิบายถึงดินแดนเดียวกับสัญลักษณ์อื่น ๆ แดเนียลในเวลาที่เขารู้อะไรเกี่ยวกับประเทศอิสราเอลอีกครั้งหนึ่งยืนต่อพระเจ้าและตรึงอัล, ไม่ทราบเกี่ยวกับการเรียกคริสตจักรพันธสัญญาใหม่เกี่ยวกับการเดินทางของเธอที่ตามมาจากพระเจ้าจากคำพูดของเขาและการลดลงของคริสตจักรยุคกลางที่ ข่มเหงผู้ศรัทธาของเขาเองพระเจ้าเศร้านี้การพัฒนาของคริสตจักรและคำพยากรณ์ในบท foretold Daniel 7 และ 8 ไม่ได้เพียงแค่ครั้งเก่าพระคัมภีร์ไบเบิลเป็นล่ามบางเพราะเรามีคำชี้แจงที่ชัดเจนเกี่ยวกับคำพยากรณ์นี้ยืดจนจบ ...
Added: 26.12.2010
Views: 286642x

พระคัมภีร์ทำนาย -- Daniel 2 -- ประวัติศาสตร์โลก

182_socha_bible_daniel.jpg พระคัมภีร์ทำนาย -- รูปปั้นของ Daniel, ภาพรวมของประวัติศาสตร์ของโลกพระเจ้าพระเจ้าเป็นประวัติศาสตร์ของโลกของเราอย่างมั่นคงในมือของพวกเขากับประเทศของเรามีแผนใหญ่ ทุกประสบการณ์ที่เคยมีในสองหนังสือเกี่ยวกับการพยากรณ์ในพระคัมภีร์ -- หนังสือของแดเนียลและหนังสือของประทานของจอห์น พระเจ้าต้องการให้เรารู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นและเราก็เตือน เขาต้องการให้เราดึงความสนใจไปครั้งที่สองมาของพระเยซูคริสต์และแม้จะรู้ว่าประเทศของเราที่รัฐบาลขับไล่ซาตานพระเจ้ามีทุกสิ่งที่อยู่ภายใต้การควบคุมและพระดำรัสของพระองค์เป็นที่สิ้นสุดในหนังสือของแดเนียลในบทที่ 2 เป็นความฝันคำพยากรณ์ของประวัติศาสตร์โลกก็สรุปของประวัติศาสตร์จนถึงสิ้นของโลกและการเข้ามาของอัล depicted รูปปั้นขนาดใหญ่ หลายปีต่อมาเขาได้แล้วกษัตริย์องค์ใหม่ของบาบิโลน Belshazzar, Daniel เป็นความฝันที่เป็นลางอีกครั้งเวลานี้เมื่อ Daniel เห็นสี่สัตว์ใหญ่ยังมีความหมายเกี่ยวกับการทำนายของบท Daniel 7 รวมทั้งประติมากรรมโลหะต่าง ๆ เหล่านี้เป็นตัวแทนของสัตว์สี่สี่อาณาจักรของโลกซึ่งจะปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่อง.Amos 3,7 -- Yes! พระเจ้าไม่ได้อะไรเลย แต่หุ้นลับเพื่อผู้รับใช้ของท่านนบีของเขาDaniel 2.1-3.10 ...
Added: 18.10.2010
Views: 236396x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 123360x

สัตว์จำนวน 666, เครื่องหมายของสัตว์ร้ายและตราประทับของพระเจ้า

447_666.jpg ในบทความก่อนหน้าเราศึกษาที่ตามแดเนียล 7 และวิวรณ์บทที่ 13 ของสัตว์บทที่ไม่เหมาะสมบางครั้ง ตามหลักฐานที่ว่าพระคัมภีร์ให้เราเองที่เป็นสัตว์ที่เพิ่มขึ้นจากทะเลและมุมเล็ก ๆ ของอำนาจทางการเมืองทางศาสนาซึ่งเป็นที่และเป็นระบบที่พระสันตะปาปาได้name, สัตว์จำนวนหลายคนจะถามว่ามันหมายถึง RS 666 และตามพยายามที่จะระบุสัตว์ ที่เราได้เขียนไว้แล้ว แต่ต้องยอมรับทุกตัวอักษรที่สามารถระบุตัวที่กล่าวถึงในพระคัมภีร์และ 666 จำนวนเป็นหนึ่งในตัว -- จำนวนของสัตว์ที่วิวรณ์ 13.18 -- คุณต้องภูมิปัญญา ความเข้าใจในการนับทั้งที่จำนวนของสัตว์ที่ให้มันเป็นหมายเลขของมนุษย์ ตัวเลขที่ 666เรามีอยู่แล้วกล่าวว่าสัตว์ที่เป็นระบบของสมเด็จพระสันตะปาปาไม่เชื่อแต่ละ แต่ระบบที่นำไปสู่​​การนมัสการเท็จหนึ่งของชื่อเรื่องสมเด็จพระสันตะปาปาคือ"Vicarius Filii Dei"ซึ่งแปลว่า"บุตรของตัวแทนของพระเจ้า".บนพื้นฐานของการดำเนินการเลือกตั้งอย่างใดอย่างหนึ่งที่ผู้อ่านนิตยสารคาทอลิกกล่าวว่า"ผู้เข้าชมอาทิตย์ของเรา"จาก 18 เมษายน 1915 ว่า"สมเด็จพระสันตะปาปาตุ้มปี่ ...
Added: 17.07.2011
Views: 361925x

พยากรณ์ว่าพระเยซูเป็น foretold อัล

191_jezis.jpg หนังสือแต่ละเล่มของพันธสัญญาเดิมถูกเขียนขึ้นในปี 1400-425 BC และพบในพวกเขาเกี่ยวกับ 60-270 ขนาดใหญ่และขนาดเล็กคำพยากรณ์เกี่ยวกับการเกิดอัลชีวิตและความตายของพระเยซูคริสต์ นี่เป็นเพียงบางส่วนของคำพยากรณ์ที่สำคัญที่สุดของพระคริสต์และการเติมเต็มของพวกเขาในพระคัมภีร์ใหม่ซึ่งถูกเขียนระหว่าง 51-100 AD พยากรณ์พิสูจน์ว่าพระเยซูคริสต์ถูกอัลคาดการณ์ไว้สตรีไซม์ปฐมกาลพันธสัญญาเดิม 3.15 -- พระเจ้าพระเจ้าได้กล่าวว่างู, unleashed ยังเป็นศัตรูระหว่างคุณและหญิงและระหว่างลูกหลานและเธอของคุณ เขาจะบี้หัวของคุณและคุณช้ำส้นเท้าของเขา "New กาลาเทีย 4.4 พระคัมภีร์ -- เมื่อเวลาขับรถออก แต่พระเจ้าส่งพระบุตรของพระองค์เกิดจากหญิงเกิดภายใต้กฎหมายเพื่อแลกรับผู้ที่อยู่ภายใต้กฎหมายเรายอมรับทางด้านขวาของ sonshipเมล็ดพันธุ์ของอิบรอฮีพันธสัญญาเดิมปฐมกาล 17.7 -- ยืนยันพันธสัญญาของผมกับคุณและกับเมล็ดของคุณในอนาคตของคนรุ่นของพวกเขา : มันเป็นพันธสัญญานิรันดร์ที่พระเจ้าจะได้รับพระเจ้าของคุณและเมล็ดพันธุ์ในอนาคตของคุณNew พระคัมภีร์กาลาเทีย 3.16 ...
Added: 24.10.2010
Views: 192957x

Th.AmazingHope.net - Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001