Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

เหตุผลที่สองที่มาของพระคริสต์ในโลกใบนี้

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

247_duvody_prichodu_jezise_krista.jpg

เหตุผลที่สองที่มาของพระคริสต์ในโลกใบนี้

Added: 08.11.2010
Views: 117007x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

พระเยซูคริสต์ตายเพื่อบาปของเราชัยชนะเหนือความชั่วร้าย -- ซาตานและพ่ายแพ้เขา เขาพบว่าจักรวาลทั้งหมดที่พระเจ้าคือความรักและเรายังได้ทำบาปผิดกฎหมายของพระเจ้าเพื่อให้รักเราที่พระองค์ทรงให้พระบุตรของพระองค์เพื่อให้เราสามารถย้อนกลับไปยังพระองค์ ไม่มีหลักฐานมากขึ้นกว่ารักนั้นคือผู้สร้างเสียชีวิตในการสร้างของพระองค์ เรายังไม่ทันได้เข้าใจความรักของขนาดที่ พิจารณาถ้าเรายินดีที่จะตายเพื่อบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของพวกเขา

พระเยซูสัญญาว่าจะกลับมาจึงจะสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดีระหว่างดีและความชั่ว.

ของมวลมนุษย์คือวาดเป็นถกเถียงยิ่งใหญ่ระหว่างพระคริสต์และซาตานซึ่งเป็นลักษณะของพระเจ้าคือความรักของพระเจ้ากฎหมายและกฎของพระเจ้าอธิปไตยเหนือจักรวาล

วิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 12 อธิบายถึงการต่อสู้อย่างต่อเนื่องระหว่างซาตานและคริสตจักร

วิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 20 อธิบายสรุปชัยชนะ, การทำลายของบาปและผลของมันทั้งหมด

ก่อนที่จะเริ่มการเข้ามาของพระเยซูคริสต์จะเกิดขึ้นในโลกนี้และชีวิตของบุคคลแต่ละคนนั้นทำให้เกิดขั้ว -- ผู้คนยืนอยู่บนสองฝ่ายภายใต้สองป้าย -- บนแต่ละด้านของพระเจ้าหรือต่อพระเจ้าเพื่อศัตรู องค์พระเยซูกล่าวว่ามีเพียงสองค่ายของคน

แมทธิว 25,31-32 --"เมื่อบุตรมนุษย์มาในสง่าราศีของเขากับทูตสวรรค์ของเขาเขาจะนั่งบนบัลลังก์ของพระสิริของเขาประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะถูกแยกออกจากกันเป็น. คนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะ. แกะบนขวามือของเขา แต่แพะบนด้านซ้ายของเขา

แมทธิว 24,30-31 -- แล้วท้องฟ้าจะปรากฏสัญลักษณ์ของบุตรมนุษย์แล้วจะทุกตระกูลของแผ่นดินจะต้องครวญครางและเห็นบุตรมนุษย์มาบนเมฆแห่งสวรรค์ที่มีอำนาจและพระสิริยิ่งใหญ่ และเขาจะส่งมลาอิกะเขาด้วยแตรดัง ๆ และพวกเขาจะชุมนุมกันเลือกของเขาจากสี่จุดสำคัญจากปลายด้านหนึ่งของสวรรค์ที่อื่น ๆ

โรม 2,6-11 -- เขา"จะแสดงผลให้กับแต่ละตามการกระทำของเขา"-- ผู้ที่ไม่ละความพยายามและทำดีขอพระสิริเกียรติและเป็นอมตะมีชีวิตนิรันดร์, บรรดาผู้ที่อยู่ในความเห็นแก่ตัวความจริงของเขาและปฏิเสธที่จะปฏิบัติตาม กระทำผิด แต่สะสมความโกรธรุนแรง ความทุกข์ยากลำบากและกำลังรอชีวิตของทุกคนที่ไม่ชั่วร้าย, จิวแรกและยังเป็นภาษากรีก ทุกคนที่ไม่ดี, จิวแรกและยังเป็นภาษากรีกแล้วรอให้เกียรติพระสิริและความสงบสุข พระเจ้ามีความไม่ยุติธรรมกับทุกคน

พระเยซูคริสต์มาเพื่อรื้อฟื้นความตายและกลายศรัทธาซื่อสัตย์ Live.

ใช่พระเยซูคริสต์มีอํานาจเหนือความตายและยังไม่ได้คำเดียว ของพระองค์พิสูจน์ว่าหลังจากสามวันในหลุมฝังศพที่เขาเพิ่มขึ้นจากความตาย ผมตื่นขึ้นมาในปีของการเสียชีวิตของเขาพิสูจน์ของคนหลายคนกลับมามีชีวิต เขาคนเดียวสามารถให้ชีวิต

วิวรณ์ 1,17-18 -- เมื่อฉันเห็นเขาฉันรู้สึกที่เท้าของเขาเป็นคนตาย จากนั้นฉันใส่มือขวาของฉันและกล่าวว่า.."ไม่ต้องห่วงฉันแรกและสุดท้ายมีชีวิตอยู่ฉันตายแล้วและเห็นฉันมีชีวิตอยู่ตลอดไปเป็นนิตย์ฉันมีกุญแจของการเสียชีวิตและคนตาย.

1 โครินธ์ 15,3-4 -- ฉันให้คุณสิ่งสำคัญที่ฉันยังได้รับ : พระคริสต์ได้ทรงสิ้นพระชนม์เพื่อบาปของเราตามพระคัมภีร์ที่ถูกฝังและได้ฟื้นคืนชีพในวันที่สามตามพระคัมภีร์

ในขณะที่ซาตานเป็นจำคุกในความตายของมนุษย์โดยวิธีการที่เราทุกคนรู้สึกว่าการเสียชีวิตที่ไม่ได้ที่นี่ทุกคนสามารถป้องกันความปรารถนาของเธอและเพื่อชีวิตจากนั้นพระเยซูคริสต์มาให้เราจากความตายอีกครั้งออก ขณะคริสต์เสียงอันทรงพลังของเขาจะปลุกคนตายชีวิตจะเป็นสาวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ในขณะที่ในที่สุดจะทำลายอำนาจของการเสียชีวิตจะต้องไม่มากกว่า! สัตย์ซื่อของพระคริสต์เพื่อที่อยู่ผู้ที่จะมาจะมีการเปลี่ยนแปลง

จอห์น 5,28-29 -- ไม่ต้องแปลกใจเพราะมาเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนที่อยู่ในหลุมฝังศพจะได้ยินเสียงของเขาและออกมา -- ผู้ที่ได้ทำดีจะได้รับการฟื้นคืนชีพเพื่อชีวิต แต่ผู้ที่กระทำความชั่ว พวกเขาเติบโตขึ้นในศาล

1 เธสะโลนิ 4,13-18 -- เราไม่ได้, พี่น้อง, คุณไม่ได้ทราบเกี่ยวกับการตายของเรา คุณไม่เศร้าสลดใจเกินกว่าพวกเขาเป็นเช่นคนอื่น ๆ ที่มีความหวังไม่ พระเยซูที่เราเชื่อว่าเสียชีวิตและเพิ่มขึ้นจากความตายเพียงเพราะเราเชื่อว่าพระเจ้าจะนำชีวิตกับพระเยซูและบรรดาผู้ที่ล่วงหลับไปในตัวเขา ขณะนี้มีคำจากพระเจ้า : เราที่อาศัยอยู่เพื่อดูการเข้ามาของพระเจ้าไม่นำหน้าผู้ที่ได้ล่วงหลับไปแล้ว คุณจะได้ยินคำสั่งเร้าใจเสียงของหัวหน้าทูตสวรรค์และคนที่กล้าหาญของพระเจ้าพระเจ้าของพระองค์เองจะลงมาจากฟากฟ้าและเป็นครั้งแรกในพระคริสต์ที่ตายแล้วให้เพิ่มขึ้น เราอยู่ร่วมกันกับพวกเขาติดอยู่ในเมฆเพื่อให้ตรงกับพระเจ้าแล้วเราจะอยู่กับพระเจ้าตลอดไป สนับสนุนซึ่งกันและกันด้วยคำเหล่านี้

พระเยซูคริสต์จะมาตอบแทนยุติธรรมสำหรับทุกคน พวกเขาทั้งหมดเรียกร้องความยุติธรรมและสุดท้ายที่เราเห็นมัน.

หลังจากที่เสด็จขึ้นสู่สวรรค์ของเขาพระคริสต์อย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการแลกของมนุษย์ เขาเป็นเพียงสื่อกลางระหว่างพระเจ้าและมนุษย์เราจะพบไม่สนับสนุนอื่น ๆ ทุกคนมีทางเลือก! ทัศนคติของพระวรสารของเค้าคริสต์เพื่อตัดสินใจว่าจะคริสต์ในสองมีชื่อเสียงของเขาจะมาให้เขาตัดสินที่ประโยคให้เขาหรือกษัตริย์ที่ยินดีให้เขามาในราชอาณาจักรของเขา เขาทำทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับฉันเพื่อความรอด ฉันจะยอมรับได้หรือไม่

วิวรณ์ของยอห์น 22,12-13 --"ดูเถิดเราจะมาได้อย่างรวดเร็วและรางวัลของฉันอยู่กับฉันเพื่อให้ทุกคนตามการกระทำของเขาผมเป็นอัลฟาและโอเมก้า, จุดเริ่มต้นและสิ้นสุดของครั้งแรกและครั้งสุดท้าย. .

มัทธิว 16.27 -- บุตรมนุษย์จะมาในพระสิริพ่อของเขากับทูตสวรรค์ของเขาแล้วทำให้แต่ละตามการกระทำของเขา

ฮีบรู 9.24 -- คริสต์ไม่ได้เข้ามาในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ทำด้วยมือ (ซึ่งเป็นเพียงมุมมองจากขวา) แต่เป็นสวรรค์ตัวเองเพื่อให้เราสามารถยืนอยู่ต่อหน้าพระเจ้า

1 ทิโมธี 2, 3-4 -- นี่คือสิทธิและรื่นรมย์กับพระเจ้าผู้ช่วยให้รอดของเรามนุษย์ทุกคนที่ต้องการให้ถูกบันทึกไว้และมาทราบความจริง มีพระเจ้าองค์เดียวและหนึ่งในสื่อกลางระหว่างพระเจ้าและมนุษย์คนที่พระเยซูคริสต์ผู้ที่ให้ตัวเองค่าไถ่สำหรับมนุษย์ทุกคน

ยอห์น 01:12 -- แต่สำหรับผู้ที่ได้รับเขาให้สิทธิในการเป็นบุตรของพระเจ้า -- ทุกคนที่เชื่อในพระนามของพระองค์

พระเยซูมาเพื่อสร้างฟ้าสวรรค์ใหม่และแผ่นดินใหม่ พระคริสต์จะมาจึงเรียกคืนความสามัคคีและความสุขที่เป็นต้นฉบับในจักรวาลที่มีอยู่ก่อนที่จะตกอยู่ในบาป.

พระเจ้าสร้างทุกอย่างสมบูรณ์แบบและสวยงาม แต่รบกวนบาปทั้งหมด พระเยซูสิ้นสุดระยะนี้เศร้าของประวัติศาสตร์และสถาปนาอาณาจักรนิรันดร์ของเขา

วิวรณ์ของยอห์น 21, 1-5 -- จากนั้นผมเห็นสวรรค์ใหม่และแผ่นดินใหม่ สำหรับชั้นฟ้าแรกและแผ่นดินแรกมีล่วงลับไปแล้วและทางทะเลอีกต่อไป ผมเห็นเมืองศักดิ์สิทธิ์, ใหม่เยรูซาเล็มลงมาจากพระเจ้าออกจากสวรรค์, เตรียมเป็นเจ้าสาวแต่งตัวไว้สำหรับสามีของเธอ ผมได้ยินเสียงดังจากบัลลังก์"ดูเถิดเรายืนกับคนของพระเจ้า :. ที่จะอยู่กับพวกเขาและพวกเขาจะถูกคนของพระองค์และพระเจ้าเองจะได้อยู่กับพวกเขาและเป็นพระเจ้าของพวกเขาพระองค์จะทรงเช็ดทุกฉีกขาดจากตาของพวกเขาและ จะไม่ตายและไม่ร้องไห้ไม่โวยไม่ปวดจะไม่เป็นเพราะสิ่งที่ก่อนหน้านี้ได้ล่วงลับไปแล้ว."เขาว่านั่งบนบัลลังก์กล่าวว่า"ดูเถิดเราสร้างสิ่งสารพัดขึ้นใหม่.

2 Peter 3, 13 -- สวรรค์หายไปเมื่อไฟและองค์ประกอบที่จะต้องละลายกับความร้อนแรงกล้า แต่เรามองไปที่ท้องฟ้าใหม่และแผ่นดินใหม่ -- ส่วนของบ้าน

Daniel 2,44-45 -- ในสมัยของพระมหากษัตริย์เหล่านี้พระเจ้าแห่งสวรรค์จะสร้างอาณาจักรที่จะไม่ยุบ, แผ่นดินที่ยังไม่ขโมยคน ราชอาณาจักรนี้จะสนใจและปิดอาณาจักรอื่น ๆ ไม่ได้ใช้ตลอดไป

Daniel 7,13-14 -- ดูเถิดเราจะมาพร้อมกับเมฆของสวรรค์บุตรมนุษย์เหมือนกัน ก่อนที่จะ longtime ปรากฏก่อนหน้าของเขาทำให้เขา เขาได้รับการรับราชการและพระสิริและพระราชอาณาจักรที่จะได้รับเกียรติคนทุกชาติและภาษา กฎของเขาคือนิรันดร์ -- มันไม่สิ้นสุดและอาณาจักรของเขาจะไม่ยุบ!

Daniel 7, 26-27 -- แต่แล้วศาลจะนั่งลงและแถบเขาของอำนาจที่จะถูกทำลายตลอดไปและทำลาย อำนาจราชอาณาจักรและสง่าราศีของราชอาณาจักรภายใต้สวรรค์จะถูกส่งมอบไปยังคนศักดิ์สิทธิ์ของผู้สูงสุด อาณาจักรของพระองค์จะสุดท้ายตลอดไปและผู้ปกครองทุกคนจะเคารพบูชาและเชื่อฟังเขา "

ยอห์น 14.3 -- ฉันไปเตรียมสถานที่สำหรับคุณ เวลาที่ผมไปและจัดเตรียมสถานที่สำหรับคุณ, ฉันจะมาอีกครั้งและนำคุณไปกับตัวเองคุณอาจจะเป็นที่ฉัน

อาเมน, มาพระเยซูพระเจ้า.


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

พระคัมภีร์ทำนาย -- Daniel 2 -- ประวัติศาสตร์โลก

182_socha_bible_daniel.jpg พระคัมภีร์ทำนาย -- รูปปั้นของ Daniel, ภาพรวมของประวัติศาสตร์ของโลกพระเจ้าพระเจ้าเป็นประวัติศาสตร์ของโลกของเราอย่างมั่นคงในมือของพวกเขากับประเทศของเรามีแผนใหญ่ ทุกประสบการณ์ที่เคยมีในสองหนังสือเกี่ยวกับการพยากรณ์ในพระคัมภีร์ -- หนังสือของแดเนียลและหนังสือของประทานของจอห์น พระเจ้าต้องการให้เรารู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นและเราก็เตือน เขาต้องการให้เราดึงความสนใจไปครั้งที่สองมาของพระเยซูคริสต์และแม้จะรู้ว่าประเทศของเราที่รัฐบาลขับไล่ซาตานพระเจ้ามีทุกสิ่งที่อยู่ภายใต้การควบคุมและพระดำรัสของพระองค์เป็นที่สิ้นสุดในหนังสือของแดเนียลในบทที่ 2 เป็นความฝันคำพยากรณ์ของประวัติศาสตร์โลกก็สรุปของประวัติศาสตร์จนถึงสิ้นของโลกและการเข้ามาของอัล depicted รูปปั้นขนาดใหญ่ หลายปีต่อมาเขาได้แล้วกษัตริย์องค์ใหม่ของบาบิโลน Belshazzar, Daniel เป็นความฝันที่เป็นลางอีกครั้งเวลานี้เมื่อ Daniel เห็นสี่สัตว์ใหญ่ยังมีความหมายเกี่ยวกับการทำนายของบท Daniel 7 รวมทั้งประติมากรรมโลหะต่าง ๆ เหล่านี้เป็นตัวแทนของสัตว์สี่สี่อาณาจักรของโลกซึ่งจะปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่อง.Amos 3,7 -- Yes! พระเจ้าไม่ได้อะไรเลย แต่หุ้นลับเพื่อผู้รับใช้ของท่านนบีของเขาDaniel 2.1-3.10 ...
Added: 18.10.2010
Views: 239810x

วิธีการฟังเสียงของพระเจ้า

140_jak_slyset_bozi_hlas_1.jpg เรียนรู้ที่จะได้ยินเสียงของพระเจ้าผู้ช่วยให้รอดรักของเรากำลังรอให้เปิดประตูไปสู่หัวใจของคุณและบอกว่าในการเข้าพักของเรา พระเยซูกล่าวว่า"ดูเถิดเรายืนอยู่ที่ประตูและเคาะถ้าใครได้ยินเสียงของเราและเปิดประตูเราเขาจะกินกับเขาและเขากับฉัน." (วิวรณ์ 3:20) การต่อสู้ชีวิตของเราคงที่เราต่อสู้กับอำนาจและพลังแห่งความชั่วร้ายและจิตวิญญาณกับศัตรูที่ไม่เคยหลับอยู่ เราจำเป็นต้องต่อต้านชักจูงและเอาชนะพวกเขาเพื่อเป็นคริสต์ก้าว เมื่อหัวใจของเราไปยังพระเยซูเข้าสู่ห้องสงบและผู้ป่วยได้ในการทดสอบที่ยากที่สุดพระเจ้าพูดในรูปแบบที่แตกต่างกันมีสามวิธีที่พระเจ้าเปิดเผยพระประสงค์ที่จะนำเราและปรับตัวให้ผลที่แตกต่างกัน วิธีที่เราสามารถรับรู้เสียงของเขาจากเสียงต่างประเทศได้หรือไม่ คุณจะมองเห็นเสียงของคนเลี้ยงแกะเท็จอย่างไร จะพบพระเจ้าของเขาใน Word, เขาพระคัมภีร์ เสียงของเขาเป็นยังพบในการทำงานที่มาจากพระเจ้าของเขาเราตระหนักดีว่าเสียงถ้าไม่เปิดจิตวิญญาณของเขาออกไปจากเขาโดยไปหลังจากที่วิธีการของตนเองที่เราปฏิบัติตามจะของตัวเองและไม่ได้ต่อไปนี้ whisperings ของหัวใจศักดิ์สิทธิ์ตราบใดที่ ความรู้สึกของเราจะไม่สับสนเพื่อให้แล้วไม่รู้จักสนใจนิรันดร์, และเสียงของซาตานไม่ได้สวมหน้ากากเพื่อให้เรายอมรับว่าเป็นเสียงของพระเจ้าพระคัมภีร์เป็นเสียงของพระเจ้าผู้คนที่มาฟังความจริงและข้อได้เปรียบที่พระวิญญาณบริสุทธิ์ได้รับคัมภีร์พระเป็นเสียงของพระเจ้าได้แก้ตัวสำหรับชีวิตทางจิตวิญญาณของพวกเขาใน stunting ไม่ โดยใช้ทักษะเพื่อนำไปบริจาคให้พระเจ้าทุกวันเพื่อเรียนรู้และได้รับความกระตือรือร้นและพลังรายวันซึ่งนับถือศรัทธา นอกจากนี้เรามีความคุ้นเคยกับผู้สร้างผ่านการสร้าง หนังสือที่มีลักษณะเป็นตำราเรียนที่ดี เราใช้งานพร้อมกับพระคัมภีร์เมื่อคนอื่นบอกเกี่ยวกับลักษณะของพระเจ้า เมื่อเราคิดเกี่ยวกับการกระทำของพระเจ้ามีผลกระทบต่อจิตใจของเราคือพระวิญญาณบริสุทธิ์พระเจ้าเป็นเสียงพูดและการปฏิบัติหน้าที่และจิตสำนึกพระเจ้าไม่ได้ปฏิเสธที่จะให้พระวิญญาณบริสุทธิ์ของเขากับผู้ที่ขอมัน เมื่อ pangs ของจิตสำนึกจะทำไมไม่รับฟังพวกเขาและจะไม่สนใจเสียงของพระวิญญาณของพระเจ้า? ทุกคนลังเลและรอที่จะได้รับมากขึ้นจนถึงจุดที่มันเป็นเรื่องยากมากขึ้นเราจะได้รับแสงสวรรค์จนดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะโดนอิทธิพลโดย Pleas และคำเตือนถ้าเรามองเห็นเสียงของพระเจ้าจะต้องให้ความสนใจอย่างจริงจัง เราต้องต่อต้านแนวโน้มของตนเองและชนะพวกเขาจะปฏิบัติตามเสียงของมโนธรรมโดยไม่ชักช้าหรือข้อแก้ตัวสำหรับการโทรของเขาไม่หยุดและไม่ได้ยึดจะขึ้นของเราเองและพฤติกรรมเกี่ยวกับสัญชาตญาณ ...
Added: 29.09.2010
Views: 218840x

8 การเจริญเติบโตของคริสต์เปลี่ยนแปลงในธรรมชาติ -- การเดินทางไปยังพระเยซูคริสต์

304_cesta_ke_kristu.jpg การเจริญเติบโตของคริสต์ -- เพื่อเปลี่ยนธรรมชาติของเราคิดของความรักความงามของพระคริสต์และความสมบูรณ์ของธรรมชาติของเขา คิดของพระคริสต์ในการหักห้ามใจ, ความอ่อนน้อมถ่อมตนในพระคริสต์พระเยซูคริสต์ในความบริสุทธิ์และความศักดิ์สิทธิ์พระคริสต์ในความรักของเขาสุดจะพรรณนา -- เหล่านี้เป็นวิชาสำหรับการทำสมาธิ เท่านั้นถ้าคุณรักพระคริสต์ถ้าคุณมีมันเป็นตัวอย่างถ้าอาศัยทั้งหมดในเขาเท่านั้นจากนั้นคุณจะเปลี่ยนเป็นรูปแบบของ.การเปลี่ยนแปลงของหัวใจซึ่งเป็นเด็กเล็ก ๆ ของพระเจ้าพระคัมภีร์เรียกว่าการเกิดใหม่ พระคัมภีร์ยัง likens เปลี่ยนการงอกของเมล็ดดีผู้จัดการหว่าน ในทำนองเดียวกันผู้ที่ได้ถูกแปลงเป็นคริสต์"เหมือนเด็กทารกแรกเกิด"(1 เปโตร 2:2) ซึ่งเติบโต (เอเฟซัส 4.15) ในผู้ชายและผู้หญิงผู้ใหญ่ในพระเยซูคริสต์ เป็นหว่านเมล็ดพันธุ์ดีในเขตข้อมูลที่จะเติบโตและเกิดผล อิสยาห์เขียนว่า"จะเรียกว่าต้นไม้แห่งความชอบธรรมที่พระเจ้าปลูกเพื่อเฉลิมฉลอง"(อิสยาห์ 61.3) ภาพจากธรรมชาติมาใช้เพื่อให้เราสามารถเข้าใจความจริงของชีวิตลึกลับทางจิตวิญญาณไม่ทั้งหมดภูมิปัญญาและทักษะของมนุษย์สามารถเพิ่มสิ่งมีชีวิตทางธรรมชาติในน้อยที่สุด พืชและสัตว์สามารถมีชีวิตอยู่เพียงผ่านชีวิตแรงบันดาลใจจากพระเจ้าพระองค์เอง ในทำนองเดียวกันเพียง แต่ผ่านชีวิตหายใจพระเจ้าสามารถให้กำเนิดชีวิตทางจิตวิญญาณในจิตใจของผู้คน จนกระทั่งคนเกิด"ข้างบน"ไม่สามารถเข้าร่วมในชีวิตที่พระเยซูคริสต์มาเพื่อให้ในฐานะเป็นจริงกับชีวิตดังนั้นจึงมีการขยายตัว แต่พระเจ้าเท่านั้นที่จะสร้างตาดอกและลูกอ่อนในครรภ์ดอกไม้ พลังของเมล็ดพัฒนา,"ใบแรกแล้วหูแล้วหูเต็มของข้าวสาลี"(Mark 4.28) ...
Added: 07.01.2011
Views: 103714x

พระเยซูฟื้นคืนชีพจากความตาย -- หกเหตุผลเพื่อยืนยันนี้

287_nas_veleknez_jezis_kristus.jpg พระเยซูแห่งนาซาเร็ ธ ได้ถูกตรึง, ฝังและสามวันต่อมาเพิ่มขึ้นจากความตาย ไม่มีศาสนาอื่น ๆ ไม่อ้างว่าเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท ถูกฟื้นคืนชีพ ในที่ศาสนาคริสต์จะไม่ซ้ำกัน อาร์กิวเมนต์สำหรับความถูกต้องของคริสต์ศาสนาใด ๆ หรือยืนอยู่กับหลักฐานในการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์ การคืนพระชนม์เป็นศูนย์กลางความเชื่อของคริสเตียน สำหรับศตวรรษจนถึงปัจจุบันนักวิชาการที่ดีมากที่มีการพิจารณาหลักฐานของการฟื้นคืนศรัทธาและเชื่อว่าพระเยซูมีชีวิตอยู่ตัวอย่างเช่นลิววอลเลซ, อัจฉริยะทั่วไปและวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันไม่เชื่อพระเจ้า สำหรับสองปีเพื่อให้ห้องสมุดที่สำคัญที่สุดในยุโรปและอเมริกาได้ศึกษาและรวบรวมข้อมูลสำหรับหนังสือที่จะทำลายศาสนาคริสต์ตลอดไป เมื่อเขียนบทที่สองเขาก็พบนั่งคุกเข่าบนเข่าของเขาร้องไห้ออกไปยังพระเยซู :"พระเจ้าของฉันและพระเจ้าของฉัน!" ไม่สามารถปฏิเสธที่จะยอมรับว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระบุตรของพระเจ้าก็ยังพบหลักฐานที่ร้ายแรงและปฏิเสธไม่ได้ ต่อมาหลิววอลเลซเขียนหนังสือ Ben Hur, หนึ่งในนวนิยายที่สำคัญที่สุดที่จะจัดขึ้นในเวลาของพระคริสต์นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราไม่กี่เชื่อว่าการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์เป็นความจริง.1 คืนพระชนม์เป็น foretold.หลายร้อยปีก่อนพระเยซูเกิดพระคัมภีร์บันทึกคำพูดของผู้พยากรณ์ของอิสราเอลที่ก่อนหน้านี้ประกาศการมาถึงของเขา พันธสัญญาเดิมถูกเขียนโดยคนจำนวนมากกว่า 1,500 ปีที่มีมากกว่า 300 คำพยากรณ์ที่อธิบายถึงที่มาของพระองค์ ...
Added: 08.12.2010
Views: 247790x

สารภาพวันที่ 4 -- วิธีพระเยซูคริสต์

167_cesta_ke_kristu.jpg Confessionsใครที่ครอบคลุมถึงการละเมิดของเขาจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่ใครก็ตามที่สารภาพและทิ้งความชั่วเสียจะได้รับความเมตตาไม่"(สุภาษิต 28.13)เงื่อนไขตามที่พวกเขาจะได้รับการอภัยโทษของพระเจ้าไม่มีค่าใช้จ่ายสมเหตุสมผลและเหมาะสม พระเจ้ากำหนดให้เราขออภัยโทษต่อความผิดใดเสวยทุกข์ เราไม่รับการเดินทางที่ยาวนานและน่าเบื่อหรือดำเนินการปลงอาบัติเจ็บปวดเรามั่นใจว่าคุณจะว่าด้วยความเมตตาของพระเจ้าหรือชดเชยสำหรับการละเมิดของเขาแต่ผู้ที่สารภาพบาปของเขาและใบเขามีพระคุณ.อัครสาวกเขียน :"ดังนั้นการสารภาพบาปของคุณไปยังอีกคนหนึ่งและสวดอีกคนหนึ่งที่พวกท่านอาจจะหาย"(James 05:16) สารภาพบาปกับพระเจ้าของคุณคนเดียวที่สามารถยกโทษให้แก่ข้อบกพร่องและอีกคนหนึ่ง เมื่อคุณดูถูกเพื่อนหรือเพื่อนบ้านของคุณคุณต้องยอมรับความผิดพลาดและหน้าที่ของเขาที่ยกโทษให้ออกมาจากใจ จากนั้นคุณขอพระเจ้าให้อภัยเพราะพี่ชายที่คุณได้รับบาดเจ็บเป็นทรัพย์สินของพระเจ้าและถ้ามันเจ็บก็บาปต่อผู้สร้างและเขามหาไถ่ กรณีที่มีการนำเสนอเพื่อเป็นสื่อกลางหนึ่งจริง, รุ่งโรจน์สูงของเรานักบวช, คนที่"สวมทุกสิ่งล่อใจที่มีประสบการณ์ที่เรามี แต่ไม่มีบาป"และผู้ที่"ไม่สามารถเห็นอกเห็นใจกับจุดอ่อนของเรา"(ฮีบรู 4:15) และสามารถทำความสะอาดในแต่ละจุด จากสิ่งชั่วร้ายบรรดาผู้ที่มีใจถ่อมตนของคุณก่อนที่พระเจ้าและไม่ยอมรับความผิดของฉันยังเติมเต็มเงื่อนไขแรกของการยอมรับ ถ้าเรายังไม่ได้มีประสบการณ์การกลับใจจริงถ้าเรามีสิทธิในหัวใจต่ำต้อยวิญญาณสำนึกในการสารภาพบาปของพวกเขาและไม่น่าเกลียดชังเพื่อความผิดของเขาแล้วเราอย่างแท้จริงได้ขอร้องขออภัยโทษของบาป และไม่ได้ถามว่าเราอย่างแท้จริงจะไม่พบความสงบกับพระเจ้าเพียงเหตุผลที่ว่าทำไมเราขาดการอภัยความผิดของความมุ่งมั่นที่จะว่าเราไม่ได้เต็มใจที่จะเจียมเนื้อเจียมตัวและหัวใจของคุณไม่ต้องการเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพของความจริงจากพระเจ้า.พวกเขาได้รับให้คำแนะนำโดยละเอียด สารภาพบาปไม่ว่าจะเป็นภาครัฐหรือเอกชนเพื่อซื่อสัตย์, ที่จะทำอย่างอิสระและไม่ถูกบังคับใช้โดยคนบาป ยังไม่ได้ทำลวกและลวกและอาจมีผลบังคับใช้โดยผู้ที่ยังไม่มีความคิดที่ชัดเจนของธรรมชาติน่ากลัวของบาปความเชื่อเฉพาะโดยขึ้นอยู่กับความลึกของของเราชั้นในพบทางที่จะเมตตานิรันดร์ของพระเจ้า.ผู้แต่งบทสวดกล่าวว่า"พระเจ้าอยู่ใกล้กับผู้ที่สำนึกในหัวใจประหยัดคนซึ่งเป็นแห่งจิตวิญญาณของสำนึก"(สดุดี 34.19)ศาสนาที่แท้จริงคือเสมออักขระพิเศษ : จะมีคำสารภาพบาป บาปที่สามารถดังกล่าวว่าสามารถนำพวกเขาเพื่อพระเจ้าจะสารภาพบาปกับผู้ที่ได้ก่อให้เกิดอันตรายได้และอาจจะเป็นความผิดของธรรมชาติของประชาชนและพวกเขาควรจะเปิดเผยสารภาพ ทุกศาสนาก็ควรมีความชัดเจนและเฉพาะเจาะจงและควรรวมถึงรายการความผิดที่เรามีความผิดศาสนาโดยไม่ต้องกลับใจแก้ไขไม่จริงใจและไม่พอใจต่อพระเจ้า ในชีวิตของการเปลี่ยนแปลงวัสดุที่จะต้องเกิดขึ้นทุกอย่างอยู่ที่รักพระเจ้าต้องออก.ซึ่งเป็นผลของการกลับใจที่แท้จริงของความผิด สิ่งที่เราทำคือการระบุไว้อย่างชัดเจน :.."จงล้างต้องสะอาดขจัดผมของการกระทำความชั่วร้ายของพวกเขาจากสายตา, เลิกทำชั่วเรียนรู้ที่จะทำดีขอด้านขวาให้ดำเนินการกับความรุนแรงกฎหมายจะช่วยทำให้เด็กกำพร้า ...
Added: 07.10.2010
Views: 96790x

Th.AmazingHope.net - เหตุผลที่สองที่มาของพระคริสต์ในโลกใบนี้