Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

เหตุผลที่สองที่มาของพระคริสต์ในโลกใบนี้

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

247_duvody_prichodu_jezise_krista.jpg

เหตุผลที่สองที่มาของพระคริสต์ในโลกใบนี้

Added: 08.11.2010
Views: 114039x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

พระเยซูคริสต์ตายเพื่อบาปของเราชัยชนะเหนือความชั่วร้าย -- ซาตานและพ่ายแพ้เขา เขาพบว่าจักรวาลทั้งหมดที่พระเจ้าคือความรักและเรายังได้ทำบาปผิดกฎหมายของพระเจ้าเพื่อให้รักเราที่พระองค์ทรงให้พระบุตรของพระองค์เพื่อให้เราสามารถย้อนกลับไปยังพระองค์ ไม่มีหลักฐานมากขึ้นกว่ารักนั้นคือผู้สร้างเสียชีวิตในการสร้างของพระองค์ เรายังไม่ทันได้เข้าใจความรักของขนาดที่ พิจารณาถ้าเรายินดีที่จะตายเพื่อบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของพวกเขา

พระเยซูสัญญาว่าจะกลับมาจึงจะสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดีระหว่างดีและความชั่ว.

ของมวลมนุษย์คือวาดเป็นถกเถียงยิ่งใหญ่ระหว่างพระคริสต์และซาตานซึ่งเป็นลักษณะของพระเจ้าคือความรักของพระเจ้ากฎหมายและกฎของพระเจ้าอธิปไตยเหนือจักรวาล

วิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 12 อธิบายถึงการต่อสู้อย่างต่อเนื่องระหว่างซาตานและคริสตจักร

วิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 20 อธิบายสรุปชัยชนะ, การทำลายของบาปและผลของมันทั้งหมด

ก่อนที่จะเริ่มการเข้ามาของพระเยซูคริสต์จะเกิดขึ้นในโลกนี้และชีวิตของบุคคลแต่ละคนนั้นทำให้เกิดขั้ว -- ผู้คนยืนอยู่บนสองฝ่ายภายใต้สองป้าย -- บนแต่ละด้านของพระเจ้าหรือต่อพระเจ้าเพื่อศัตรู องค์พระเยซูกล่าวว่ามีเพียงสองค่ายของคน

แมทธิว 25,31-32 --"เมื่อบุตรมนุษย์มาในสง่าราศีของเขากับทูตสวรรค์ของเขาเขาจะนั่งบนบัลลังก์ของพระสิริของเขาประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะถูกแยกออกจากกันเป็น. คนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะ. แกะบนขวามือของเขา แต่แพะบนด้านซ้ายของเขา

แมทธิว 24,30-31 -- แล้วท้องฟ้าจะปรากฏสัญลักษณ์ของบุตรมนุษย์แล้วจะทุกตระกูลของแผ่นดินจะต้องครวญครางและเห็นบุตรมนุษย์มาบนเมฆแห่งสวรรค์ที่มีอำนาจและพระสิริยิ่งใหญ่ และเขาจะส่งมลาอิกะเขาด้วยแตรดัง ๆ และพวกเขาจะชุมนุมกันเลือกของเขาจากสี่จุดสำคัญจากปลายด้านหนึ่งของสวรรค์ที่อื่น ๆ

โรม 2,6-11 -- เขา"จะแสดงผลให้กับแต่ละตามการกระทำของเขา"-- ผู้ที่ไม่ละความพยายามและทำดีขอพระสิริเกียรติและเป็นอมตะมีชีวิตนิรันดร์, บรรดาผู้ที่อยู่ในความเห็นแก่ตัวความจริงของเขาและปฏิเสธที่จะปฏิบัติตาม กระทำผิด แต่สะสมความโกรธรุนแรง ความทุกข์ยากลำบากและกำลังรอชีวิตของทุกคนที่ไม่ชั่วร้าย, จิวแรกและยังเป็นภาษากรีก ทุกคนที่ไม่ดี, จิวแรกและยังเป็นภาษากรีกแล้วรอให้เกียรติพระสิริและความสงบสุข พระเจ้ามีความไม่ยุติธรรมกับทุกคน

พระเยซูคริสต์มาเพื่อรื้อฟื้นความตายและกลายศรัทธาซื่อสัตย์ Live.

ใช่พระเยซูคริสต์มีอํานาจเหนือความตายและยังไม่ได้คำเดียว ของพระองค์พิสูจน์ว่าหลังจากสามวันในหลุมฝังศพที่เขาเพิ่มขึ้นจากความตาย ผมตื่นขึ้นมาในปีของการเสียชีวิตของเขาพิสูจน์ของคนหลายคนกลับมามีชีวิต เขาคนเดียวสามารถให้ชีวิต

วิวรณ์ 1,17-18 -- เมื่อฉันเห็นเขาฉันรู้สึกที่เท้าของเขาเป็นคนตาย จากนั้นฉันใส่มือขวาของฉันและกล่าวว่า.."ไม่ต้องห่วงฉันแรกและสุดท้ายมีชีวิตอยู่ฉันตายแล้วและเห็นฉันมีชีวิตอยู่ตลอดไปเป็นนิตย์ฉันมีกุญแจของการเสียชีวิตและคนตาย.

1 โครินธ์ 15,3-4 -- ฉันให้คุณสิ่งสำคัญที่ฉันยังได้รับ : พระคริสต์ได้ทรงสิ้นพระชนม์เพื่อบาปของเราตามพระคัมภีร์ที่ถูกฝังและได้ฟื้นคืนชีพในวันที่สามตามพระคัมภีร์

ในขณะที่ซาตานเป็นจำคุกในความตายของมนุษย์โดยวิธีการที่เราทุกคนรู้สึกว่าการเสียชีวิตที่ไม่ได้ที่นี่ทุกคนสามารถป้องกันความปรารถนาของเธอและเพื่อชีวิตจากนั้นพระเยซูคริสต์มาให้เราจากความตายอีกครั้งออก ขณะคริสต์เสียงอันทรงพลังของเขาจะปลุกคนตายชีวิตจะเป็นสาวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ในขณะที่ในที่สุดจะทำลายอำนาจของการเสียชีวิตจะต้องไม่มากกว่า! สัตย์ซื่อของพระคริสต์เพื่อที่อยู่ผู้ที่จะมาจะมีการเปลี่ยนแปลง

จอห์น 5,28-29 -- ไม่ต้องแปลกใจเพราะมาเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนที่อยู่ในหลุมฝังศพจะได้ยินเสียงของเขาและออกมา -- ผู้ที่ได้ทำดีจะได้รับการฟื้นคืนชีพเพื่อชีวิต แต่ผู้ที่กระทำความชั่ว พวกเขาเติบโตขึ้นในศาล

1 เธสะโลนิ 4,13-18 -- เราไม่ได้, พี่น้อง, คุณไม่ได้ทราบเกี่ยวกับการตายของเรา คุณไม่เศร้าสลดใจเกินกว่าพวกเขาเป็นเช่นคนอื่น ๆ ที่มีความหวังไม่ พระเยซูที่เราเชื่อว่าเสียชีวิตและเพิ่มขึ้นจากความตายเพียงเพราะเราเชื่อว่าพระเจ้าจะนำชีวิตกับพระเยซูและบรรดาผู้ที่ล่วงหลับไปในตัวเขา ขณะนี้มีคำจากพระเจ้า : เราที่อาศัยอยู่เพื่อดูการเข้ามาของพระเจ้าไม่นำหน้าผู้ที่ได้ล่วงหลับไปแล้ว คุณจะได้ยินคำสั่งเร้าใจเสียงของหัวหน้าทูตสวรรค์และคนที่กล้าหาญของพระเจ้าพระเจ้าของพระองค์เองจะลงมาจากฟากฟ้าและเป็นครั้งแรกในพระคริสต์ที่ตายแล้วให้เพิ่มขึ้น เราอยู่ร่วมกันกับพวกเขาติดอยู่ในเมฆเพื่อให้ตรงกับพระเจ้าแล้วเราจะอยู่กับพระเจ้าตลอดไป สนับสนุนซึ่งกันและกันด้วยคำเหล่านี้

พระเยซูคริสต์จะมาตอบแทนยุติธรรมสำหรับทุกคน พวกเขาทั้งหมดเรียกร้องความยุติธรรมและสุดท้ายที่เราเห็นมัน.

หลังจากที่เสด็จขึ้นสู่สวรรค์ของเขาพระคริสต์อย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการแลกของมนุษย์ เขาเป็นเพียงสื่อกลางระหว่างพระเจ้าและมนุษย์เราจะพบไม่สนับสนุนอื่น ๆ ทุกคนมีทางเลือก! ทัศนคติของพระวรสารของเค้าคริสต์เพื่อตัดสินใจว่าจะคริสต์ในสองมีชื่อเสียงของเขาจะมาให้เขาตัดสินที่ประโยคให้เขาหรือกษัตริย์ที่ยินดีให้เขามาในราชอาณาจักรของเขา เขาทำทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับฉันเพื่อความรอด ฉันจะยอมรับได้หรือไม่

วิวรณ์ของยอห์น 22,12-13 --"ดูเถิดเราจะมาได้อย่างรวดเร็วและรางวัลของฉันอยู่กับฉันเพื่อให้ทุกคนตามการกระทำของเขาผมเป็นอัลฟาและโอเมก้า, จุดเริ่มต้นและสิ้นสุดของครั้งแรกและครั้งสุดท้าย. .

มัทธิว 16.27 -- บุตรมนุษย์จะมาในพระสิริพ่อของเขากับทูตสวรรค์ของเขาแล้วทำให้แต่ละตามการกระทำของเขา

ฮีบรู 9.24 -- คริสต์ไม่ได้เข้ามาในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ทำด้วยมือ (ซึ่งเป็นเพียงมุมมองจากขวา) แต่เป็นสวรรค์ตัวเองเพื่อให้เราสามารถยืนอยู่ต่อหน้าพระเจ้า

1 ทิโมธี 2, 3-4 -- นี่คือสิทธิและรื่นรมย์กับพระเจ้าผู้ช่วยให้รอดของเรามนุษย์ทุกคนที่ต้องการให้ถูกบันทึกไว้และมาทราบความจริง มีพระเจ้าองค์เดียวและหนึ่งในสื่อกลางระหว่างพระเจ้าและมนุษย์คนที่พระเยซูคริสต์ผู้ที่ให้ตัวเองค่าไถ่สำหรับมนุษย์ทุกคน

ยอห์น 01:12 -- แต่สำหรับผู้ที่ได้รับเขาให้สิทธิในการเป็นบุตรของพระเจ้า -- ทุกคนที่เชื่อในพระนามของพระองค์

พระเยซูมาเพื่อสร้างฟ้าสวรรค์ใหม่และแผ่นดินใหม่ พระคริสต์จะมาจึงเรียกคืนความสามัคคีและความสุขที่เป็นต้นฉบับในจักรวาลที่มีอยู่ก่อนที่จะตกอยู่ในบาป.

พระเจ้าสร้างทุกอย่างสมบูรณ์แบบและสวยงาม แต่รบกวนบาปทั้งหมด พระเยซูสิ้นสุดระยะนี้เศร้าของประวัติศาสตร์และสถาปนาอาณาจักรนิรันดร์ของเขา

วิวรณ์ของยอห์น 21, 1-5 -- จากนั้นผมเห็นสวรรค์ใหม่และแผ่นดินใหม่ สำหรับชั้นฟ้าแรกและแผ่นดินแรกมีล่วงลับไปแล้วและทางทะเลอีกต่อไป ผมเห็นเมืองศักดิ์สิทธิ์, ใหม่เยรูซาเล็มลงมาจากพระเจ้าออกจากสวรรค์, เตรียมเป็นเจ้าสาวแต่งตัวไว้สำหรับสามีของเธอ ผมได้ยินเสียงดังจากบัลลังก์"ดูเถิดเรายืนกับคนของพระเจ้า :. ที่จะอยู่กับพวกเขาและพวกเขาจะถูกคนของพระองค์และพระเจ้าเองจะได้อยู่กับพวกเขาและเป็นพระเจ้าของพวกเขาพระองค์จะทรงเช็ดทุกฉีกขาดจากตาของพวกเขาและ จะไม่ตายและไม่ร้องไห้ไม่โวยไม่ปวดจะไม่เป็นเพราะสิ่งที่ก่อนหน้านี้ได้ล่วงลับไปแล้ว."เขาว่านั่งบนบัลลังก์กล่าวว่า"ดูเถิดเราสร้างสิ่งสารพัดขึ้นใหม่.

2 Peter 3, 13 -- สวรรค์หายไปเมื่อไฟและองค์ประกอบที่จะต้องละลายกับความร้อนแรงกล้า แต่เรามองไปที่ท้องฟ้าใหม่และแผ่นดินใหม่ -- ส่วนของบ้าน

Daniel 2,44-45 -- ในสมัยของพระมหากษัตริย์เหล่านี้พระเจ้าแห่งสวรรค์จะสร้างอาณาจักรที่จะไม่ยุบ, แผ่นดินที่ยังไม่ขโมยคน ราชอาณาจักรนี้จะสนใจและปิดอาณาจักรอื่น ๆ ไม่ได้ใช้ตลอดไป

Daniel 7,13-14 -- ดูเถิดเราจะมาพร้อมกับเมฆของสวรรค์บุตรมนุษย์เหมือนกัน ก่อนที่จะ longtime ปรากฏก่อนหน้าของเขาทำให้เขา เขาได้รับการรับราชการและพระสิริและพระราชอาณาจักรที่จะได้รับเกียรติคนทุกชาติและภาษา กฎของเขาคือนิรันดร์ -- มันไม่สิ้นสุดและอาณาจักรของเขาจะไม่ยุบ!

Daniel 7, 26-27 -- แต่แล้วศาลจะนั่งลงและแถบเขาของอำนาจที่จะถูกทำลายตลอดไปและทำลาย อำนาจราชอาณาจักรและสง่าราศีของราชอาณาจักรภายใต้สวรรค์จะถูกส่งมอบไปยังคนศักดิ์สิทธิ์ของผู้สูงสุด อาณาจักรของพระองค์จะสุดท้ายตลอดไปและผู้ปกครองทุกคนจะเคารพบูชาและเชื่อฟังเขา "

ยอห์น 14.3 -- ฉันไปเตรียมสถานที่สำหรับคุณ เวลาที่ผมไปและจัดเตรียมสถานที่สำหรับคุณ, ฉันจะมาอีกครั้งและนำคุณไปกับตัวเองคุณอาจจะเป็นที่ฉัน

อาเมน, มาพระเยซูพระเจ้า.


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

ทำไมคนศาสนาต้องทนทุกข์?

193_trpici_verici.jpg แน่นอนคุณเคยสงสัยว่าทำไมความทุกข์ยากมากในโลก ใช่ประเทศของเราคือการปกครองโดยชั่วขณะนี้เป็นซาตานที่ถูกยึดอำนาจในประเทศของเรา เขาอยู่ที่นี่จะนำคนต่อพระเจ้าจนสองมาของพระเยซูคริสต์ผู้ที่จะทำให้สิ้นความชั่วร้ายวิวรณ์ของยอห์น 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : ไมเคิลและทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขา แต่ของไม่มีประโยชน์ ท้องฟ้าเป็นสถานที่ที่ไม่พบพวกเขาและมังกรที่ดี -- งูโบราณที่เรียกว่าปีศาจและซาตานที่ deceives ทั่วโลก -- ถูกยึดอำนาจ เขาถูกโยนลงไปที่แผ่นดินและเทวดาของเขาถูกโยนออกมากับเขา ลูซิเฟอร์ไม่ได้ปีศาจกับ horns, เป็นอัจฉริยะสูงเป็น เขากล่าวเท็จในชั้นฟ้าทั้งหลายและโอนไปยังกบฏโดยโลกของเราที่อยู่มาก่อนมนุษย์อาดัมและเอวาแต่ทำไมประสบและผู้ที่เชื่อในพระเจ้า?มัทธิว 5.4 --"เป็นสุขคือผู้ที่เศร้าสลดสำหรับพวกเขาจะได้สบายใจCrying เกี่ยวกับการที่มีความเมตตาสงสารจริงคุยกันทางบาป พระเยซูตรัสว่า : ผมเรียกเมื่อฉันยกขึ้นจากแผ่นดินนี้จะวาดทุกคนเพื่อตัวเอง (ยอห์น 12:32) เมื่อหนึ่งในลักษณะที่ว่าพระเยซูจะถูกตรึงไว้บนไม้กางเขนตระหนักถึงความชั่วร้ายของธรรมชาติของมนุษย์ ...
Added: 29.10.2010
Views: 99536x

การอธิษฐานเป็นการสนทนากับพระเจ้า

418_modlitba_rozhovor_s_bohem.jpg ลูกา 11.1 --"พระเจ้าสอนเราให้อธิษฐานอย่างที่จอห์นสอนสาวกของพระองค์."ลูกา 18.1 -- เขาบอกพวกเขาอุปมาเป็นยังคงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อสวดและไม่ยอมแพ้ :อธิษฐานขออะไร?มีชีวิตที่มั่นคงทางจิตใจและจิตวิญญาณเรากำลังมีชีวิตร่วมกับพระบิดาบนสวรรค์ของเรา แม้ว่าจะเป็นความคิดของเขากอดแม้เมื่อเราคิดเกี่ยวกับการทำงานความงามและความสุขของเขาเราต้องมีความสัมพันธ์กับพระเจ้าเราจะต้องหันไปหาพระองค์เพื่อขอคำแนะนำในเรื่องของชีวิตประจำวันการอธิษฐานคือการเปิดใจกับพระเจ้าเป็นเพื่อน ไม่จำเป็นต้องส่งคำอธิษฐานให้พระเจ้าอื่นใดคือเรามี แต่เราสามารถจะเอามันไปหัวใจ ไม่ได้นำมาสวดมนต์ให้พระเจ้าเรา แต่นำเราไปยังพระเจ้า ผู้คนมานานนับพันปีที่ผ่านมาเชื่อในพระเจ้าและปรารถนาให้มัน พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาต้องการการเชื่อมต่อกับพระเจ้า จนถึงศตวรรษที่ผ่านมาและขอขอบคุณในการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้นำจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ ผู้คนไม่จำเป็นต้องใช้พระเจ้า แต่หนึ่งรู้สึกสัญชาตญาณที่ต้องการคำอธิษฐานจะถูกเข้ารหัสอย่างถูไม่ออกในหัวใจของมนุษย์ในช่วงเวลาของความต้องการที่ดีหรือเป็นอันตรายต่อคนของเธอมักจะส่งกลับการอธิษฐานคือการสนทนาระหว่างคนหายากและทรงสามัญของพื้นที่ผู้สร้างโลก ในคำอธิษฐานเราประสบการณ์การแสดงตนของพระเจ้าอยู่บนโลกนี้ การอธิษฐานคือการสนทนาระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า : คนจะนำเสนอความคิดของเขากับพระเจ้าและพระเจ้ากำลังรอการตอบกลับ การอธิษฐานคือลมหายใจจิตวิญญาณของการสร้างความศรัทธาคงจงใจการเชื่อมต่อกับแหล่งที่มาของความแข็งแรงและปัญญา พระเยซูคริสต์เป็นตัวอย่างและแปลความหมายของธรรมชาติของเราและชี้ไปที่ความสำคัญของการสวดมนต์ อธิษฐานพระเจ้าสอบถามและยืนยันคำพูดของศาสดาพระคัมภีร์เดิมเยเรมีย์ 33.3 -- โทรหาฉันและฉันจะตอบฉันจะแสดงความลับที่ยิ่งใหญ่ที่คุณไม่ทราบสวดมนต์ได้ทุกเมื่อใดก็ตามที่เรามี เรายังสามารถต่อรองกับพระเจ้าสิ่งที่เราทำหรือสรรเสริญและขอความช่วยเหลือและการป้องกัน1 เธสะโลนิ 5.17 -- ...
Added: 03.05.2011
Views: 214301x

2 วิธีการเพื่อให้บรรลุชีวิต?

84_cesta_ke_kristu.jpg มนุษย์เป็นสัตว์ได้ในคุณภาพคุณธรรมและของขวัญ เขาฉลาดและความเป็นอยู่และอาศัยอยู่ตามพระเจ้า ความคิดของเขาบริสุทธิ์ ยังไม่เชื่อฟังและการละเมิดกฎหมายที่อ่อนแอและสู้คนของเขาเห็นแก่ตัวและความรักตนเอง เขากลายเป็นทาสให้ซาตานและไม่ได้มีความสุขของการอยู่ของพระเจ้าเพราะเขาไม่สามารถทนความศักดิ์สิทธิ์ของพระองค์ เสียสละและความรักที่ไม่เห็นแก่ตัวปกครองในสวรรค์ไม่อยู่ในหัวใจของมนุษย์และคนนี้จะไม่ได้จาก บริษัท ของพระเจ้าอำนาจส่วนตัวของบาปไม่สามารถหนีเพราะความคิดของเราเสียและเราเองไม่สามารถเปลี่ยน ทุกความพยายามของมนุษย์การทำงานที่ดีไม่สามารถเปลี่ยนหัวใจ นี้พระเยซูคริสต์เท่านั้นที่ให้ชีวิตใหม่กับหัวใจแล้วเพียงหนึ่งสามารถเปลี่ยนไปจากบาปกลับไปบริสุทธิ์Jan 3,3,5 -- พระเยซูกล่าวว่าแน่นอนแน่นอนผมพูดกับคุณ : หากมีใครเกิดอีกครั้งเขาไม่สามารถเห็นแผ่นดินของพระเจ้า. แน่นอนแน่นอนผมพูดกับคุณ : ใครเกิดของน้ำและพระวิญญาณเขาไม่สามารถเข้าอาณาจักรของพระเจ้าหนึ่งต้องมีหัวใจใหม่ต้องการใหม่มติใหม่และไม่เพียงพอคุณภาพดีเพียง แต่ต้องเกิดอีกครั้งของพระวิญญาณบริสุทธิ์ ไม่พอที่จะเห็นความรักของพระเจ้าและความเมตตา ยังไม่เพียงพอเราจะได้รู้ภูมิปัญญาและความยุติธรรมของกฎหมายของพระองค์ แต่เราต้องยอมรับความเสียสละของพระเยซูคริสต์และความเชื่อได้เปลี่ยนหัวใจของพวกเขาJan 1,3,4 -- ทุกสิ่งที่ทำผ่านเขาและเขาลุกขึ้นโดยไม่ต้องมีอะไรที่ ในเขาคือชีวิตและชีวิตที่ถูกไฟของมนุษย์1 โครินธ์ 2.14 -- คน nonspiritual ...
Added: 07.09.2010
Views: 75955x

ฉันจะพบพระเจ้าได้อย่างไร

372_jak_najit_boha.jpg Inside ทุกคนมีการเข้ารหัสในความต้องการของพระเจ้า ในคนที่ผ่านมามีการสร้างพระรุ่นต่างๆไปตามเงื่อนไขของตัวเองและแม้แต่คนในวันนี้มีความปรารถนาที่จะบูชาบางสิ่งบางอย่างแม้ว่าจะเป็นเพียงเป็นเพลงวัฒนธรรมกีฬาหรือเงิน ความปรารถนาที่พระเจ้าบอกเราว่าพระเจ้าเป็นก่อนอื่นให้จำไว้ว่าเราจะต้องแสวงหาพระเจ้าสำหรับสิ่งที่เขาเป็นและวิธีการที่มนุษย์เราปรากฏว่า ถ้าเรามองที่แตกต่างจากทรัพยากรที่พระเจ้าเองให้เราเราจะพบเพียงสิ่งมีชีวิตที่มีประสิทธิภาพของซาตานลูซิเฟอร์ผู้ที่พยายามเลียนแบบพระเจ้า ทั้งประวัติศาสตร์รัชสมัยของโลกลดลงของเราและนำผู้คนเข้ามานมัสการเท็จ ผัดกับความจริงและดังนั้นจึงอยู่ห่างจากความจริงและเฉพาะพระเจ้าผู้ทรงสร้างจักรวาลผมมั่นใจว่าทุกท่านยอมรับว่าประเทศของเราเป็นความชั่วร้าย มีความรุนแรงมากและใช้งาน พระคัมภีร์พูดถึงการกบฎต่อพระเจ้าในสวรรค์ Mighty Angel Torchbearer -- ลูซิเฟอร์อยากจะไปเท่ากับพระเจ้าและเริ่มขึ้นในสวรรค์โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าบาป, โทษพระเจ้า เขาปรารถนาจะอยู่ในสถานที่ของเขา ลูซิเฟอร์ไม่ได้ปีศาจกับ horns, เป็นอัจฉริยะสูงเป็น เขากล่าวเท็จในชั้นฟ้าทั้งหลายและโอนไปยังกบฏโดยโลกของเราที่อยู่มาก่อนมนุษย์อาดัมและเอวาวิวรณ์ของยอห์น 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : ไมเคิลและทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขา แต่ของไม่มีประโยชน์ ท้องฟ้าเป็นสถานที่ที่ไม่พบพวกเขาและมังกรที่ดี -- งูโบราณที่เรียกว่าปีศาจและซาตานที่ deceives ...
Added: 07.03.2011
Views: 160316x

ความตายเป็นสิ่งที่หลังจากการตาย?

72_co_je_po_smrti.jpg คือความตายคืออะไร?คนแรกแบ่งออกเป็นสองส่วน -- ร่างกายและจิตใจของนักปรัชญาเพลโต เขากล่าวว่าร่างกายเป็นมนุษย์และชีวิตอมตะ ที่ได้นำความคิดของคริสต์ศาสนาและนำมาเป็นทั่วไป จนกระทั่งศตวรรษที่ผ่านมาผู้เชี่ยวชาญสังเกตว่าพระคัมภีร์ไบเบิลไม่ได้ชีวิตอมตะพูดปฐมกาล 2.7 -- จากนั้นพระเจ้าพระเจ้าเกิดฝุ่นคนของพื้นและเป่าลมหายใจเข้าจมูกของชีวิต ดังนั้นคนเป็นชีวิตการเป็นBody + = ลมหายใจของพระเจ้าคนหรือวิญญาณ มนุษย์กลายเป็นวิญญาณอยู่ แต่ได้! ชีวิตไม่ได้สิ่งที่เราเอง แต่สิ่งที่เรามี ซาตานเป็นหลักของอยู่และแล้วคนแรกใน Paradise นอนที่พวกเขาเป็นอมตะสิ่งที่เกิดขึ้นกับคนหลังความตาย?ปัญญาจารย์ 9,5-6 -- ชีวิตรู้ว่าพวกเขาจะต้องตาย แต่ตายไม่รู้เรื่อง ไม่มีการตอบโต้จะไม่ได้รับมันแม้หน่วยความจำเพียงของพวกเขาเสียแล้ว เป็นความรักและความเกลียดชังของพวกเขาทั้งหมดหลงหายไป ไม่อีกครั้งจะไม่มีส่วนใดในสิ่งที่เกิดขึ้นภายใต้ดวงอาทิตย์ปัญญาจารย์ 12.7 -- ก่อนกลับฝุ่นที่ประเทศที่ใช้และส่งกลับวิญญาณพระเจ้าที่ให้มันหลังจากการตายเป็นจริงคนตกแตกและล้มลงหมดสติสมบูรณ์ ในขณะที่ส่วนหนึ่งของมนุษย์ไม่ไม่รอดไม่ใช่ร่วมกับเขาด้วยเพื่อให้ติดต่อ ...
Added: 12.08.2010
Views: 133448x

Th.AmazingHope.net - เหตุผลที่สองที่มาของพระคริสต์ในโลกใบนี้