Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

ศาสนา -- การเกิดขึ้นของทิศทางที่แตกต่างกัน

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

509_babylon.jpg

ศาสนา -- การเกิดขึ้นของทิศทางที่แตกต่างกัน

Added: 02.11.2011
Views: 194271x
Topics: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk

คุณเคยสงสัยว่ามันคืออะไรและการที่ศาสนามีต้นกำเนิดมา? ซึ่งเป็นที่เก่าแก่ที่สุด? หลายรูปแบบดังนั้นในการนับถือศาสนาเป็นเพราะเหตุใด และทิศทางที่เป็นสิทธิหนึ่ง? คนเชื่อในพระเจ้าทำไม? เหล่านี้เป็นคำถามสำหรับแต่ละคนทั้งหมดของเขารำพึงหินอ่อน บางทีคุณอาจจะบอกว่าคุณไม่ดูแล แต่คนบนโลกนี้ทุกคนดังนั้นคุณคุณจะมีรูปแบบของการมีส่วนร่วมบางส่วน ประเพณีวันหยุดพักผ่อนที่เราแต่ละคนปฏิบัติในชีวิตของพวกเขา -- มีประเพณีที่แตกต่างกัน ส่วนใหญ่ของเราฉลองคริสต์มาสอีสเตอร์หรือไปฝึกโยคะ ...

คำที่หมายถึงศาสนามาก -- ใครสักคนที่จะปฏิบัติตาม ผมอยากให้คุณคิดเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นของศาสนาที่นี่ในวันนี้ เมื่อต้องการทำเช่นที่เราเห็นเราต้องพระคัมภีร์ มันเป็นหนังสือที่โมเสสเริ่มเขียนประมาณ 1500 BC และพิสูจน์ความจริงของคำพูดของเธอโดยทางโบราณคดีจำนวนมากที่พบ ความจริงที่ว่าคำพูดของเธอได้รับการรักษาที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลื่อนพิสูจน์พบในถ้ำ Qumran นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมายยืนยันความจริงของเรื่องราวที่บันทึกไว้ในพระคัมภีร์ ค้นพบด้วยตัวคุณเองเปิดและตรวจสอบความจริง

จุดเริ่มต้นของศาสนา -- ตาม --. พระเจ้า

man = อาดัมและอีฟ ถูกสร้างขึ้นโดยพระเจ้าผู้สร้าง ปฐมกาล 1.27

พวกเขามีลูกชายสองคน -- Cain and Abel ปฐม 4,1-16 Abel ฟังพระเจ้า (เชื่อ), Cain ฟังพระเจ้าที่เขาได้สิ่งที่เขาต้องการ เขาฆ่าพี่ชายซึ่งเป็นความตายครั้งแรกในโลกของเขา (คนที่ไม่ใช่ศาสนา)

แทนการใช้ที่ถูกฆ่าอาเบลกับอาดัมและอีฟมีลูกชายคนหนึ่งที่พวกเขาตั้งชื่อซึ่งเป็นที่เชื่อฟังพระเจ้าอีกครั้ง

The House Seto เกิดโนอาห์ที่มีบุตรชายทั้งสาม, Shem, แฮม, และ Japheth ปฐมกาล 5.32.

ชื่อที่นี่คือศรัทธาในชื่อของพระเจ้าหมายความว่าบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธาจามในพระเจ้าที่แท้จริงที่มีพระเจ้าของพวกเขา Japheth ชื่อที่หมายถึงหลง (ผู้ศรัทธาและบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา)

จากลูกหลานของพระเจ้า Shem คนที่จะแบกความศรัทธาที่แท้จริงในพระเจ้าเลือก พวกเขาถูกอิสราเอล --. ยิว

ชาวยิว -- มีต้นกำเนิดของพวกเขาในอับราฮัม, 1400 ปีก่อนคริสตกาล พระเจ้าเรียกอับราฮัมที่เรียกว่าพระบิดาของความเชื่อ ฟังพระเจ้าและดำเนินข้อความที่เกี่ยวกับสิทธิที่แท้จริงพระเจ้า -- ผู้สร้าง ปฐมกาล 11.10 27 (เดือนปีเกิดของอับราฮัม), ปฐมกาล 12,1-9 15 -- (สัญญาระหว่างพระเจ้าและอับราฮัม) ข้อ 21 -- (เกิดของไอแซค) ไอแซคมียาโคบและ Jacob มีบุตรอิสราเอล 12 รุ่น (ยิว)

เมื่อพระเจ้าทรงนำผู้คนของเขาได้รับเลือกจากการเป็นทาสของอียิปต์ให้กับโมเสสบนภูเขาซีนายของพระเจ้าแผงกฎหมายเปลี่ยนไม่ได้ หลายจุดตามพระราชบัญญัตินี้ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของโลกมากที่สุดกฎหมายของรัฐ,

กฎหมายฉบับนี้คือ : 1 ไม่ไม่มีพระเจ้าอื่น ๆ นอกเหนือจากที่สองผมไม่ได้สร้างไอดอลในรูปแบบของสามสิ่งใดไม่ได้ใช้ชื่อของพระเจ้าในไร้สาระที่สี่จำวันสะบาโตที่จะให้มันแม่ศักดิ์สิทธิ์เกียรติพ่อของเจ้าและที่ห้าของเจ้า ที่หกอย่าฆ่าที่เจ็ดไม่ล่วงประเวณี 8 ไม่ขโมย 9 ไม่โกหก Envy 10

คริสตชน -- มีต้นกำเนิดมา 2010 ปีที่ผ่านมา การเรียนการสอนของพวกเขาขึ้นอยู่กับพระเยซูคริสต์ที่ถูกชาวยิวและผู้ที่อ้างและการกระทำอันยิ่งใหญ่พิสูจน์ให้เห็นว่าพระบุตรของพระเจ้าผู้สูงสุด มันเป็นตัวเลขที่สำคัญในประวัติศาสตร์ที่มีการเปลี่ยนแปลงในยุคของเขา หมายถึงคนที่พระบิดาเป็นจริงผู้ที่อยู่ในสวรรค์ (ในพื้นที่) ศาสนาคริสต์เป็นความต่อเนื่องของศาสนา Jewish ซึ่งนำไปสู่​​ความรู้ของพระเจ้าที่แท้จริงผ่านทางพระบุตรองค์พระเยซูคริสต์ ชีวิตของเขาและการทำงานทั้งหมดของการขายคืนหน่วยลงทุนได้อธิบายไว้ในหนังสือพระกิตติคุณในพระคัมภีร์ไบเบิล ทิศทางจำนวนมากในศาสนาคริสต์เป็นเพราะเหตุใด

จากแฮมบุตรชายไปอีกของโนอาห์ขึ้นอยู่กับทิศทางของศาสนาต่อไป.

มุสลิมอีกกลุ่มหนึ่งที่มี -- อิสลาม -- มุสลิม มันเป็นศาสนาตะวันออก พวกเขามีต้นกำเนิดของพวกเขายังอยู่ในอับราฮัม อิสมาเอลบุตรชายของเขา แต่เขาเป็นบุตรชายของฮาการ์ชื่อแม่บ้านคนอียิปต์คนนั้น ปฐม 16,1-12 ดังนั้นชนเผ่าของแฮมมา คำพยากรณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิลเกี่ยวกับเขากล่าวว่า"มนุษย์จะไม่ย่อท้อ. พระหัตถ์ของพระองค์จะต่อทุกคนและมือกับเขาและจะยืนกับพี่น้องของเขาทั้งหมด."

ปลัดกระทรวงการจลาจลชาวมุสลิมและชาวยิว -- ลูกหลานของอับราฮัมพี่น้องครึ่งเป็นคำพยากรณ์ของพระองค์นี้ พวกเขาเชื่อในพระเจ้าองค์เดียว -- อัลลอ ศาสดามุฮัมมัดอยู่ถึงศตวรรษที่ 6 หลังจากที่พระเยซูคริสต์ อัลลอไม่ให้มนุษย์มีอิสระใด ๆ -- การทำงานในชีวิตมนุษย์ทุกความมั่งคั่งและความยากจน, ความสุข, เศร้าโศกและความบาป พวกเขาเชื่อว่าพระเจ้าตาย -- คน ชาวมุสลิม justifies ศุกร์เป็นวันฉลอง

พุทธศาสนิกชน -- มันเป็นศาสนาตะวันออก ผู้ก่อตั้งที่เป็นพระพุทธรูปเกิดใน 560 BC ในอินเดียเนปาลที่อยู่ใกล้ เดิม GUATAMA ชื่อของเขาถูก ชื่อที่เป็นพระพุทธรูปที่เคารพสักการะ โลกของเรามีเพียงผ้าคลุมหน้าสำหรับเขา -- พฤษภาคม เขาประกาศ : ชีวิตเป็นทุกข์และความทุกข์ทรมานคือชีวิต การเรียนการสอนของพระพุทธเจ้ามี 8 องศาและในทางตรงกันข้ามกับกฎหมายชาวยิวซึ่งนำไปสู่​​พระเจ้านี้นำไปสู่​​ตัวเอง จริยธรรม : 1 ศรัทธา / true, 2 / คิดขวา, 3 / พูดขวา, 4 / ชีวิตจริงและการใช้ชีวิต (ไม่ฆ่า, ขโมย, เจ้าจะไม่อาศัยอยู่มีความใคร่จะไม่โกหกและดื่มเครื่องดื่มที่ทำให้มึนเมา) พระพุทธเจ้าถาม : 5 อาชีพ / ซื่อสัตย์, 6 / ความพยายามที่เหมาะสม 7 / คิดขวา, 8 / หมกมุ่นกับตัวเองทางด้านขวา

ฮินดู -- ศาสนาตะวันออก -- นอกจากนี้ยังมาจากครอบครัวของแฮม มันเป็นศาสนาประจำชาติของอินเดีย แต่ก็มีผู้ก่อตั้งไม่มี -- โยคะ -- โยคี -- เป็นที่แพร่หลายในประเทศของเรา ที่นี่สถานที่สำหรับทุกคนคือ -- มันเป็นความสับสนทางศาสนา อินเดียกล่าวว่าในอินเดียมีทุกศาสนาของโลก เปรียบเทียบกับฉัน : 1 theists -- เชื่อในพระเจ้าส่วนบุคคลที่อยู่นอกโลก แต่ไม่ได้อยู่ในพระเจ้าประทานในพระคริสต์ เทพนิยม 2 -- เชื่อในเหตุผลที่มีเหตุผลในพระเจ้าองค์เดียว -- หนึ่งที่สร้างโลกและดูเป็นช่างซ่อมนาฬิกา, เขาไปถึงพวกเขาและพวกเขาทำงานได้ด้วยตัวเอง 3 monotheists -- เชื่อในพระเจ้าองค์เดียว 4 polytheists -- เชื่อในพระเจ้าหลาย 5 ไม่เชื่อในพระเจ้า -- ปฏิเสธความเชื่อในพระเจ้า 6 คริสต์ศาสนา -- จะมีห้องพักสำหรับพระเยซูคริสต์และศาสนาคริสต์ แต่ ด้านขวาของพระเยซูที่จะปฏิเสธความจริงทั้งหมด พระเยซูทรงเป็นหนึ่งในหมู่คนอื่น ๆ ในภาพวาดที่แขวนอยู่ผับอินเดียเคียงข้างพระเจ้ากฤษณะพระพุทธรูปพระเยซูและคานธี ....

พระเจ้าในศาสนาฮินดู -- สีเทา -- พระเจ้าของความเงียบ พวกเขามี 330 ล้านพระเจ้า (สัตว์ต้นไม้ภูเขา ... ศาสนานี้ไปกลับไป 1250 BC วิทยาศาสตร์ --. เขียนความลับ -- บทกวีของโลกวันอาทิตย์ -- วัน. วันอาทิตย์ที่อธิษฐานต่อดวงอาทิตย์

Atheism -- ศาสนาที่ทันสมัย​​และล่าสุด ศาสนาของเหตุผล ในพจนานุกรมหนังสือของพระเจ้าจะถูกเขียนนี้ :". พระเจ้าไม่ได้สร้างคน แต่คนของพระเจ้าในภาพของตัวเองและอุปมาของพระองค์" วัตถุนิยมเป็นไฮไลท์ของความเชื่อว่าไม่มีพระเจ้าของฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 18

มาร์กซ์เชื่อว่าไม่มีพระเจ้า -- แบบฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดของความเชื่อว่าไม่มีพระเจ้า --"marxizmus เป็นวัตถุนิยม, เป็นฟืนเป็นไฟปฏิปักษ์กับศาสนา ... ที่มีภารกิจคือการกีดกันคนที่เพ้อเจ้อและอคติทางศาสนา ... และฟรีเขาจากทั้งหมดที่เหนือธรรมชาติในมนุษย์เพิ่มความเชื่อมั่น ... ในความแข็งแรงของเราเอง ... มนุษย์และเป็นสูงสุดถูกสำหรับคน. (P. 275) องค์กรที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1925 ในสหภาพโซเวียตและสมาคมที่เรียกว่าศาสนาที่ชั่วร้าย ... ต่อสู้กับความหมายทั้งหมดในพืช, โรงงาน, ฟาร์มส่วนรวมและโรงเรียน."

ศาสนาซึ่งในบางวิธีมีผลกระทบต่อเรา -- คุณดูมีกลุ่มที่แตกต่างกันในสังคม ศาสนาที่เราเป็นเราจะต้องตอบทุกคนเอง อะไรหรือเพื่อใครคนที่ทำให้อนาคตของเขาอยู่ในการตัดสินใจของเราฟรี เสรีภาพในการตัดสินใจเป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราได้รับจากพระเจ้า

เขาวงกตเป็นเพียงหนึ่งในวิธีการที่ถูกต้องและคนที่มีที่จะส่องแสง ฉันรู้ว่าแสงเป็น พระเยซูคริสต์ ที่มาจากสวรรค์และเชื้อเชิญเราที่บ้าน เราได้หายไปและไม่สามารถยกเลิกได้ พระเยซูพูดว่า :

Jn 08:12 -- พระเยซูให้กับพวกเขาอีกครั้งแล้วพูด :".. ฉันแสงของวันใดดังต่อไปนี้ฉันจะไม่เดินในความมืด แต่จะมีแสงของชีวิต"

และกษัตริย์ดาวิดกล่าวว่า

สดุดี 119.105 -- เทียนขั้นตอนของฉันเป็นคำของแสงที่เจ้าทางของฉัน

ดังนั้นผมจึงอยากจะเชิญชวนคุณบ้านที่เรากำลังรอ พระเยซูคริสต์เราเตรียมความพร้อมที่จะนำบ้านเราที่เขาเป็น เมื่อแผ่นดินจะได้รับการทำความสะอาดและสร้างใหม่ทั้งหมดจะเป็นบ้านของเราอีกครั้งสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับที่พระเจ้าทรงมีวัตถุประสงค์ที่จุดเริ่มต้นของการสร้าง

พวกเขามีโลกของทั้งสองกลุ่มของคนที่ :

หินกลิ้ง -- หลงโลกนี้ -- ไม่มีเป้าหมาย -- การตายเพียง

ผู้แสวงบุญ -- หลงโลกนี้ แต่พวกเขามีเป้าหมายชีวิต -- นิรันดร์ -- ราชอาณาจักรของพระเจ้า

M.G.

อิสยาห์ 44.6 -- ตรัสดังนั้นพระเจ้าพระมหากษัตริย์และพระผู้ไถ่ของอิสราเอลพระเจ้าของโฮสต์ : ผมครั้งแรกและผมที่นอกเหนือจากฉันไม่มีพระเจ้าอื่นใด

อิสยาห์ 55.6 -- แสวงหาพระเจ้าในขณะที่ไปหามันเรียกว่าจนกว่าจะมีการปิด

อิสยาห์ 56, 6-7 -- ชาวต่างชาติที่จะเชื่อมต่อกับพระเจ้าที่จะให้บริการเขาจะรักชื่อของพระเจ้าและถูกคนที่เขาปกป้องทุกคนที่วันเสาร์ก่อนที่จะดูหมิ่นศาสนาและรักษาพันธสัญญาของฉันกับคุณทั้งหมดที่นำมาให้ ของความบริสุทธิ์ของภูเขาและ oblažím ของเขาอยู่ในบ้านของฉันอธิษฐาน

มกราคม 14, 6-7 --"I am วิธีการที่ความจริงและชีวิต"พระเยซูทรงตอบ "ไม่มีใครมาถึงพระบิดายกเว้นผ่านฉัน. ถ้าคุณรู้ว่าฉันคุณจะได้รู้ว่าพ่อของฉันยัง. จากนี้ไปคุณจะรู้ว่าเขาและได้เห็นเขา!"

อห์น 3:16 -- เพราะว่าพระเจ้าทรงรักโลกที่เขาได้ให้กำเนิดแก่เจ้าพระบุตรของพระองค์เท่านั้นว่าใครก็ตามที่เชื่อในพระองค์จะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

พยากรณ์ว่าพระเยซูเป็น foretold อัล

191_jezis.jpg หนังสือแต่ละเล่มของพันธสัญญาเดิมถูกเขียนขึ้นในปี 1400-425 BC และพบในพวกเขาเกี่ยวกับ 60-270 ขนาดใหญ่และขนาดเล็กคำพยากรณ์เกี่ยวกับการเกิดอัลชีวิตและความตายของพระเยซูคริสต์ นี่เป็นเพียงบางส่วนของคำพยากรณ์ที่สำคัญที่สุดของพระคริสต์และการเติมเต็มของพวกเขาในพระคัมภีร์ใหม่ซึ่งถูกเขียนระหว่าง 51-100 AD พยากรณ์พิสูจน์ว่าพระเยซูคริสต์ถูกอัลคาดการณ์ไว้สตรีไซม์ปฐมกาลพันธสัญญาเดิม 3.15 -- พระเจ้าพระเจ้าได้กล่าวว่างู, unleashed ยังเป็นศัตรูระหว่างคุณและหญิงและระหว่างลูกหลานและเธอของคุณ เขาจะบี้หัวของคุณและคุณช้ำส้นเท้าของเขา "New กาลาเทีย 4.4 พระคัมภีร์ -- เมื่อเวลาขับรถออก แต่พระเจ้าส่งพระบุตรของพระองค์เกิดจากหญิงเกิดภายใต้กฎหมายเพื่อแลกรับผู้ที่อยู่ภายใต้กฎหมายเรายอมรับทางด้านขวาของ sonshipเมล็ดพันธุ์ของอิบรอฮีพันธสัญญาเดิมปฐมกาล 17.7 -- ยืนยันพันธสัญญาของผมกับคุณและกับเมล็ดของคุณในอนาคตของคนรุ่นของพวกเขา : มันเป็นพันธสัญญานิรันดร์ที่พระเจ้าจะได้รับพระเจ้าของคุณและเมล็ดพันธุ์ในอนาคตของคุณNew พระคัมภีร์กาลาเทีย 3.16 ...
Added: 24.10.2010
Views: 192957x

คริสต์เตือนของวันโลกาวินาศ!

426_bozi_soud.jpg วันของพระคริสต์มาจะเป็นวันสำหรับศาลโลก พระคัมภีร์ says :Jude 1:14-15 -- ในยุคที่เจ็ดจากอาดัม, Enoch, พยาก​​รณ์เกี่ยวกับพวกเขากล่าวว่า"ดูเถิดพระเจ้ามาพร้อมกับพันอนันต์ของธรรมิกชนของเขาที่จะตัดสินแต่ละคนทุกคนและถูกตัดสินว่าการกระทำทั้งหมดของพวกเขาที่ไม่มีศาสนา มุ่งมั่นที่ร้ายกาจและเนื่องจากทุกคำรุนแรงร้ายกาจคนบาปที่คุณคุยกับเขา."มัทธิว 25.32 -- ประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะแยกพวกเขาหนึ่งจากอีกคนหนึ่งเป็นคนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะแต่ก่อนที่วันนั้นมาถึงพระเจ้าดึงความสนใจไปยังคนสิ่งที่เป็นมา เสมอให้คนมาเตือนเกี่ยวกับการทดสอบ บางคนเชื่อว่าคำเตือนและเชื่อฟังพระคำของพระเจ้า พวกเขาก็หนีไปศาลซึ่งลดลงไม่เชื่อฟังและคนไม่เชื่อก่อนที่พระเจ้าทำลายน้ำท่วมโลกที่พระองค์ทรงบัญชาโนอาห์เข้าหีบ โนอาห์เชื่อฟังและถูกบันทึกไว้ปฐมกาล 7.1 -- และพระเจ้าตรัสกับโนอาห์ :"มากับของใช้ในครัวเรือนทั้งหมดของคุณลงในหีบฉันได้เห็นว่าคุณได้รับก่อนที่ฉันในรุ่นนี้เพียงแค่.ก่อนที่จะทำลายสถานที่เลวร้าย, เทวดานำข้อความของ Lot, Lot เชื่อฟังและถูกบันทึกไว้ปฐมกาล 19.14 -- มากไปและพูดคุยกับเธอในกฎหมายที่ได้นำบุตรสาวของเขาว่าจงลุกขึ้นและมาออกไปจากที่นี่เพื่อพระเจ้าจะทำลายเมืองนี้!" แต่บุตรชายของเขากฎหมายในคิดว่าเขาล้อเล่นดังนั้นขณะนี้เรามีการเตือนก่อนการทำลายที่มาและที่สองของพระคริสต์ จะเข้าสู่โลกอะไร ทุกคนที่ปฏิบัติตามคำเตือนการโทรจะถูกบันทึกไว้อิสยาห์ ...
Added: 11.05.2011
Views: 137723x

หลอกลวงสุดท้ายซาตาน, การจำลองการมาถึงของพระเยซูคริสต์

423_napodobeni_prichodu_jezise_krista.jpg ทุกคำพยากรณ์พระคัมภีร์เป็นจริงและแสดงให้เห็นว่าโลกของเราอยู่ที่จุดสิ้นสุดของประวัติศาสตร์ของพวกเขา เหตุการณ์โลกปัจจุบันแสดงให้เห็นว่าเราอยู่ในวันสุดท้ายของโลกนี้และงานของเราคือการเตรียมความพร้อมสำหรับการพบกับพระเจ้าของเรา ดังนั้นจึงควรศึกษาพระวจนะของพระเจ้าเพื่อให้เข้าใจสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในโลกนี้พระคัมภีร์เตือนเราต่อการเลียนแบบการเข้ามาของพระเยซูคริสต์?พระคัมภีร์เตือนเราว่าก่อนที่พระเยซูคริสต์มาอีกครั้งเพื่อโลกใบนี้ที่ซาตานพยายามทำให้ดีที่สุดของเขาหลอกลวง พยายามที่จะหลอกผู้ศรัทธาและบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา, เลียนแบบพระคริสต์มา ซาตานจะมาในพระสิริที่ยอดเยี่ยมของโลกใบนี้ที่เราจะคิดไม่ถึง มันเป็นสิ่งที่สายตาของคนได้เห็น ผู้คนจะโทรกลับไปยังคริสต์และตกที่เท้าของเขา ซาตานในรูปแบบของพระคริสต์จะเสนออัศจรรย์ของเขากล่าวและรักษาคน มันจะแสดงหมายเลขของสถ​​านที่ในโลกนี้และหลอกลวงจำนวนมาก2,3-12 สะโลนิกา -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! คุณจำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังอยู่กับคุณหรือไม่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- ในความเป็นจริงอาจเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาที่ ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่การทำงานเพียงแค่รอให้มันหายไปอุปสรรคเมื่อปรากฏว่าชั่วร้ายทำลายเขาพระเยซูลมหายใจจากปากของเขาทำลายความสว่างของมันแล้วมา แอดเวนต์ของคนชั่วร้ายจะกลายเป็นกิจกรรมของซาตานทั้งหมดเท็จอำนาจสิ่งมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์ ด้วยความเขลาทั้งหมดคือการหลอกลวงผู้ที่มุ่งหน้าสู่ภัยพิบัติเพราะเขาไม่ได้รักความจริงซึ่งจะสามารถประหยัด ดังนั้นการออกไปยังหลงเชื่อว่าพระเจ้าอยู่ ดังนั้นพวกเขาจึงพิพากษาทุกคนที่เชื่อว่าความจริง แต่มีความสุขในความอับอายขายหน้ามันจะโปรโมทสันตะปาปาวันอาทิตย์เป็นวันของส่วนที่เหลือในสถานที่ในพระคัมภีร์ไบเบิลขวาวันเสาร์ แบ่งความยากลำบากมากและการประหัตประหารของซื่อสัตย์ที่ยังคงยึดมั่นในพระเจ้าและจะทำให้กฎหมายของเขาวิวรณ์ ...
Added: 06.05.2011
Views: 280027x

การอธิษฐานเป็นการสนทนากับพระเจ้า

418_modlitba_rozhovor_s_bohem.jpg ลูกา 11.1 --"พระเจ้าสอนเราให้อธิษฐานอย่างที่จอห์นสอนสาวกของพระองค์."ลูกา 18.1 -- เขาบอกพวกเขาอุปมาเป็นยังคงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อสวดและไม่ยอมแพ้ :อธิษฐานขออะไร?มีชีวิตที่มั่นคงทางจิตใจและจิตวิญญาณเรากำลังมีชีวิตร่วมกับพระบิดาบนสวรรค์ของเรา แม้ว่าจะเป็นความคิดของเขากอดแม้เมื่อเราคิดเกี่ยวกับการทำงานความงามและความสุขของเขาเราต้องมีความสัมพันธ์กับพระเจ้าเราจะต้องหันไปหาพระองค์เพื่อขอคำแนะนำในเรื่องของชีวิตประจำวันการอธิษฐานคือการเปิดใจกับพระเจ้าเป็นเพื่อน ไม่จำเป็นต้องส่งคำอธิษฐานให้พระเจ้าอื่นใดคือเรามี แต่เราสามารถจะเอามันไปหัวใจ ไม่ได้นำมาสวดมนต์ให้พระเจ้าเรา แต่นำเราไปยังพระเจ้า ผู้คนมานานนับพันปีที่ผ่านมาเชื่อในพระเจ้าและปรารถนาให้มัน พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาต้องการการเชื่อมต่อกับพระเจ้า จนถึงศตวรรษที่ผ่านมาและขอขอบคุณในการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้นำจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ ผู้คนไม่จำเป็นต้องใช้พระเจ้า แต่หนึ่งรู้สึกสัญชาตญาณที่ต้องการคำอธิษฐานจะถูกเข้ารหัสอย่างถูไม่ออกในหัวใจของมนุษย์ในช่วงเวลาของความต้องการที่ดีหรือเป็นอันตรายต่อคนของเธอมักจะส่งกลับการอธิษฐานคือการสนทนาระหว่างคนหายากและทรงสามัญของพื้นที่ผู้สร้างโลก ในคำอธิษฐานเราประสบการณ์การแสดงตนของพระเจ้าอยู่บนโลกนี้ การอธิษฐานคือการสนทนาระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า : คนจะนำเสนอความคิดของเขากับพระเจ้าและพระเจ้ากำลังรอการตอบกลับ การอธิษฐานคือลมหายใจจิตวิญญาณของการสร้างความศรัทธาคงจงใจการเชื่อมต่อกับแหล่งที่มาของความแข็งแรงและปัญญา พระเยซูคริสต์เป็นตัวอย่างและแปลความหมายของธรรมชาติของเราและชี้ไปที่ความสำคัญของการสวดมนต์ อธิษฐานพระเจ้าสอบถามและยืนยันคำพูดของศาสดาพระคัมภีร์เดิมเยเรมีย์ 33.3 -- โทรหาฉันและฉันจะตอบฉันจะแสดงความลับที่ยิ่งใหญ่ที่คุณไม่ทราบสวดมนต์ได้ทุกเมื่อใดก็ตามที่เรามี เรายังสามารถต่อรองกับพระเจ้าสิ่งที่เราทำหรือสรรเสริญและขอความช่วยเหลือและการป้องกัน1 เธสะโลนิ 5.17 -- ...
Added: 03.05.2011
Views: 214301x

พระเจ้าและความอยุติธรรมในโลก

314_ukrizovani.jpg เหตุใดจึงมีมากความชั่วร้ายและทุกข์? พระเจ้าทำไมไม่แทรกแซงและทำอะไรไปหรือเปล่า หลายคนสงสัยว่าพระเจ้านานมาแล้วจะได้ทำบางสิ่งบางอย่าง เหล่านี้เป็นคำถามที่พบบ่อยมากที่ทำให้คนไม่เต็มใจที่จะเชื่อในพระเจ้าสิ่งมีชีวิตของเราจะฟรีฟรีและจะมีมาพร้อมความไม่เป็นธรรมของมนุษย์หรือความยุติธรรม ผู้คนมากอย่างรุนแรงประณามการข่มขืนใด ๆ จะมนุษยชนและเสรีภาพ แต่พุ่งออกจากพระเจ้าและต่อว่าต่อขานว่าเขาจะไม่ข่มขืนเราฟรี! พระเจ้าต้องการให้เราเป็นเพียงหุ่นเชิด แต่เรามีอิสระที่จะตัดสินใจ.โรม 3.10 -- นับว่าเป็นเหมือน :"มีไม่มีความดีไม่ไม่หนึ่งส่วนใหญ่ของผู้ที่กล่าวหาว่าถามว่าทำไมพระเจ้าไม่ได้แทรกแซงโดยไม่รู้ว่าพวกเขาเองกำลังทำชั่วและไม่ไม่มีบาปพระเจ้าจึงมี.. ที่จะแทรกแซงกับพวกเขานอกจากนี้เรายังอาจกล่าวได้ว่าโลกมีผู้ปกครองเพราะเด็กจะไม่ทำอันตรายมากดังนั้นผู้อื่นบาดเจ็บและไม่สมควรของเด็กเป็นผู้บริสุทธิ์อย่างสมบูรณ์ ถ้ามีพ่อแม่ที่แน่นอนจะป้องกันไม่ให้พฤติกรรมของบุตรหลานและไม่อนุญาตให้ ได้อย่างไร บางทีก็เพราะพวกเขาจะมีบันทึกเทปปากของเธอและเชื่อมโยงกับโต๊ะทำงานที่ไหนสักแห่งเพียงเพื่อป้องกันไม่ให้กระทำการทำไม่ดี จากนั้นเราอาจเชื่อว่าพวกเขาเป็นผู้ปกครอง พ่อแม่ดังกล่าวที่จะพยายามใช้อำนาจเพื่อป้องกันไม่ให้การกระทำใด ๆ ที่ไม่ดีของบุตรหลานของตน แต่จะเรียกให้มาศาลและถูกลงโทษโดยไม่มีความเมตตาคนส่วนใหญ่เห็นความอยุติธรรม, excesses และพฤติกรรมที่ไม่เฉพาะในส่วนหลัง ทำไมถึงไม่ทราบว่าพวกเขาเองกำลังทำอะไรมากสิ่งที่ไม่ดีเพียงเพราะเรามีที่ดีกว่า มีความแตกต่างในที่คือถ้าคนขโมยล้านบาทหรือเพียงเล็กน้อย? มีความแตกต่างกันได้หากมีผลกระทบต่อสิ่งที่สำคัญโกหกหรือเพียงแค่เพื่อนบ้าน Zalze? ก่อนที่พระเจ้ายังไม่ได้ -- ...
Added: 17.01.2011
Views: 133699x

Th.AmazingHope.net - ศาสนา -- การเกิดขึ้นของทิศทางที่แตกต่างกัน