Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

ศาสนา -- การเกิดขึ้นของทิศทางที่แตกต่างกัน

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

509_babylon.jpg

ศาสนา -- การเกิดขึ้นของทิศทางที่แตกต่างกัน

Added: 02.11.2011
Views: 197036x
Topics: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk

คุณเคยสงสัยว่ามันคืออะไรและการที่ศาสนามีต้นกำเนิดมา? ซึ่งเป็นที่เก่าแก่ที่สุด? หลายรูปแบบดังนั้นในการนับถือศาสนาเป็นเพราะเหตุใด และทิศทางที่เป็นสิทธิหนึ่ง? คนเชื่อในพระเจ้าทำไม? เหล่านี้เป็นคำถามสำหรับแต่ละคนทั้งหมดของเขารำพึงหินอ่อน บางทีคุณอาจจะบอกว่าคุณไม่ดูแล แต่คนบนโลกนี้ทุกคนดังนั้นคุณคุณจะมีรูปแบบของการมีส่วนร่วมบางส่วน ประเพณีวันหยุดพักผ่อนที่เราแต่ละคนปฏิบัติในชีวิตของพวกเขา -- มีประเพณีที่แตกต่างกัน ส่วนใหญ่ของเราฉลองคริสต์มาสอีสเตอร์หรือไปฝึกโยคะ ...

คำที่หมายถึงศาสนามาก -- ใครสักคนที่จะปฏิบัติตาม ผมอยากให้คุณคิดเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นของศาสนาที่นี่ในวันนี้ เมื่อต้องการทำเช่นที่เราเห็นเราต้องพระคัมภีร์ มันเป็นหนังสือที่โมเสสเริ่มเขียนประมาณ 1500 BC และพิสูจน์ความจริงของคำพูดของเธอโดยทางโบราณคดีจำนวนมากที่พบ ความจริงที่ว่าคำพูดของเธอได้รับการรักษาที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลื่อนพิสูจน์พบในถ้ำ Qumran นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมายยืนยันความจริงของเรื่องราวที่บันทึกไว้ในพระคัมภีร์ ค้นพบด้วยตัวคุณเองเปิดและตรวจสอบความจริง

จุดเริ่มต้นของศาสนา -- ตาม --. พระเจ้า

man = อาดัมและอีฟ ถูกสร้างขึ้นโดยพระเจ้าผู้สร้าง ปฐมกาล 1.27

พวกเขามีลูกชายสองคน -- Cain and Abel ปฐม 4,1-16 Abel ฟังพระเจ้า (เชื่อ), Cain ฟังพระเจ้าที่เขาได้สิ่งที่เขาต้องการ เขาฆ่าพี่ชายซึ่งเป็นความตายครั้งแรกในโลกของเขา (คนที่ไม่ใช่ศาสนา)

แทนการใช้ที่ถูกฆ่าอาเบลกับอาดัมและอีฟมีลูกชายคนหนึ่งที่พวกเขาตั้งชื่อซึ่งเป็นที่เชื่อฟังพระเจ้าอีกครั้ง

The House Seto เกิดโนอาห์ที่มีบุตรชายทั้งสาม, Shem, แฮม, และ Japheth ปฐมกาล 5.32.

ชื่อที่นี่คือศรัทธาในชื่อของพระเจ้าหมายความว่าบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธาจามในพระเจ้าที่แท้จริงที่มีพระเจ้าของพวกเขา Japheth ชื่อที่หมายถึงหลง (ผู้ศรัทธาและบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา)

จากลูกหลานของพระเจ้า Shem คนที่จะแบกความศรัทธาที่แท้จริงในพระเจ้าเลือก พวกเขาถูกอิสราเอล --. ยิว

ชาวยิว -- มีต้นกำเนิดของพวกเขาในอับราฮัม, 1400 ปีก่อนคริสตกาล พระเจ้าเรียกอับราฮัมที่เรียกว่าพระบิดาของความเชื่อ ฟังพระเจ้าและดำเนินข้อความที่เกี่ยวกับสิทธิที่แท้จริงพระเจ้า -- ผู้สร้าง ปฐมกาล 11.10 27 (เดือนปีเกิดของอับราฮัม), ปฐมกาล 12,1-9 15 -- (สัญญาระหว่างพระเจ้าและอับราฮัม) ข้อ 21 -- (เกิดของไอแซค) ไอแซคมียาโคบและ Jacob มีบุตรอิสราเอล 12 รุ่น (ยิว)

เมื่อพระเจ้าทรงนำผู้คนของเขาได้รับเลือกจากการเป็นทาสของอียิปต์ให้กับโมเสสบนภูเขาซีนายของพระเจ้าแผงกฎหมายเปลี่ยนไม่ได้ หลายจุดตามพระราชบัญญัตินี้ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของโลกมากที่สุดกฎหมายของรัฐ,

กฎหมายฉบับนี้คือ : 1 ไม่ไม่มีพระเจ้าอื่น ๆ นอกเหนือจากที่สองผมไม่ได้สร้างไอดอลในรูปแบบของสามสิ่งใดไม่ได้ใช้ชื่อของพระเจ้าในไร้สาระที่สี่จำวันสะบาโตที่จะให้มันแม่ศักดิ์สิทธิ์เกียรติพ่อของเจ้าและที่ห้าของเจ้า ที่หกอย่าฆ่าที่เจ็ดไม่ล่วงประเวณี 8 ไม่ขโมย 9 ไม่โกหก Envy 10

คริสตชน -- มีต้นกำเนิดมา 2010 ปีที่ผ่านมา การเรียนการสอนของพวกเขาขึ้นอยู่กับพระเยซูคริสต์ที่ถูกชาวยิวและผู้ที่อ้างและการกระทำอันยิ่งใหญ่พิสูจน์ให้เห็นว่าพระบุตรของพระเจ้าผู้สูงสุด มันเป็นตัวเลขที่สำคัญในประวัติศาสตร์ที่มีการเปลี่ยนแปลงในยุคของเขา หมายถึงคนที่พระบิดาเป็นจริงผู้ที่อยู่ในสวรรค์ (ในพื้นที่) ศาสนาคริสต์เป็นความต่อเนื่องของศาสนา Jewish ซึ่งนำไปสู่​​ความรู้ของพระเจ้าที่แท้จริงผ่านทางพระบุตรองค์พระเยซูคริสต์ ชีวิตของเขาและการทำงานทั้งหมดของการขายคืนหน่วยลงทุนได้อธิบายไว้ในหนังสือพระกิตติคุณในพระคัมภีร์ไบเบิล ทิศทางจำนวนมากในศาสนาคริสต์เป็นเพราะเหตุใด

จากแฮมบุตรชายไปอีกของโนอาห์ขึ้นอยู่กับทิศทางของศาสนาต่อไป.

มุสลิมอีกกลุ่มหนึ่งที่มี -- อิสลาม -- มุสลิม มันเป็นศาสนาตะวันออก พวกเขามีต้นกำเนิดของพวกเขายังอยู่ในอับราฮัม อิสมาเอลบุตรชายของเขา แต่เขาเป็นบุตรชายของฮาการ์ชื่อแม่บ้านคนอียิปต์คนนั้น ปฐม 16,1-12 ดังนั้นชนเผ่าของแฮมมา คำพยากรณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิลเกี่ยวกับเขากล่าวว่า"มนุษย์จะไม่ย่อท้อ. พระหัตถ์ของพระองค์จะต่อทุกคนและมือกับเขาและจะยืนกับพี่น้องของเขาทั้งหมด."

ปลัดกระทรวงการจลาจลชาวมุสลิมและชาวยิว -- ลูกหลานของอับราฮัมพี่น้องครึ่งเป็นคำพยากรณ์ของพระองค์นี้ พวกเขาเชื่อในพระเจ้าองค์เดียว -- อัลลอ ศาสดามุฮัมมัดอยู่ถึงศตวรรษที่ 6 หลังจากที่พระเยซูคริสต์ อัลลอไม่ให้มนุษย์มีอิสระใด ๆ -- การทำงานในชีวิตมนุษย์ทุกความมั่งคั่งและความยากจน, ความสุข, เศร้าโศกและความบาป พวกเขาเชื่อว่าพระเจ้าตาย -- คน ชาวมุสลิม justifies ศุกร์เป็นวันฉลอง

พุทธศาสนิกชน -- มันเป็นศาสนาตะวันออก ผู้ก่อตั้งที่เป็นพระพุทธรูปเกิดใน 560 BC ในอินเดียเนปาลที่อยู่ใกล้ เดิม GUATAMA ชื่อของเขาถูก ชื่อที่เป็นพระพุทธรูปที่เคารพสักการะ โลกของเรามีเพียงผ้าคลุมหน้าสำหรับเขา -- พฤษภาคม เขาประกาศ : ชีวิตเป็นทุกข์และความทุกข์ทรมานคือชีวิต การเรียนการสอนของพระพุทธเจ้ามี 8 องศาและในทางตรงกันข้ามกับกฎหมายชาวยิวซึ่งนำไปสู่​​พระเจ้านี้นำไปสู่​​ตัวเอง จริยธรรม : 1 ศรัทธา / true, 2 / คิดขวา, 3 / พูดขวา, 4 / ชีวิตจริงและการใช้ชีวิต (ไม่ฆ่า, ขโมย, เจ้าจะไม่อาศัยอยู่มีความใคร่จะไม่โกหกและดื่มเครื่องดื่มที่ทำให้มึนเมา) พระพุทธเจ้าถาม : 5 อาชีพ / ซื่อสัตย์, 6 / ความพยายามที่เหมาะสม 7 / คิดขวา, 8 / หมกมุ่นกับตัวเองทางด้านขวา

ฮินดู -- ศาสนาตะวันออก -- นอกจากนี้ยังมาจากครอบครัวของแฮม มันเป็นศาสนาประจำชาติของอินเดีย แต่ก็มีผู้ก่อตั้งไม่มี -- โยคะ -- โยคี -- เป็นที่แพร่หลายในประเทศของเรา ที่นี่สถานที่สำหรับทุกคนคือ -- มันเป็นความสับสนทางศาสนา อินเดียกล่าวว่าในอินเดียมีทุกศาสนาของโลก เปรียบเทียบกับฉัน : 1 theists -- เชื่อในพระเจ้าส่วนบุคคลที่อยู่นอกโลก แต่ไม่ได้อยู่ในพระเจ้าประทานในพระคริสต์ เทพนิยม 2 -- เชื่อในเหตุผลที่มีเหตุผลในพระเจ้าองค์เดียว -- หนึ่งที่สร้างโลกและดูเป็นช่างซ่อมนาฬิกา, เขาไปถึงพวกเขาและพวกเขาทำงานได้ด้วยตัวเอง 3 monotheists -- เชื่อในพระเจ้าองค์เดียว 4 polytheists -- เชื่อในพระเจ้าหลาย 5 ไม่เชื่อในพระเจ้า -- ปฏิเสธความเชื่อในพระเจ้า 6 คริสต์ศาสนา -- จะมีห้องพักสำหรับพระเยซูคริสต์และศาสนาคริสต์ แต่ ด้านขวาของพระเยซูที่จะปฏิเสธความจริงทั้งหมด พระเยซูทรงเป็นหนึ่งในหมู่คนอื่น ๆ ในภาพวาดที่แขวนอยู่ผับอินเดียเคียงข้างพระเจ้ากฤษณะพระพุทธรูปพระเยซูและคานธี ....

พระเจ้าในศาสนาฮินดู -- สีเทา -- พระเจ้าของความเงียบ พวกเขามี 330 ล้านพระเจ้า (สัตว์ต้นไม้ภูเขา ... ศาสนานี้ไปกลับไป 1250 BC วิทยาศาสตร์ --. เขียนความลับ -- บทกวีของโลกวันอาทิตย์ -- วัน. วันอาทิตย์ที่อธิษฐานต่อดวงอาทิตย์

Atheism -- ศาสนาที่ทันสมัย​​และล่าสุด ศาสนาของเหตุผล ในพจนานุกรมหนังสือของพระเจ้าจะถูกเขียนนี้ :". พระเจ้าไม่ได้สร้างคน แต่คนของพระเจ้าในภาพของตัวเองและอุปมาของพระองค์" วัตถุนิยมเป็นไฮไลท์ของความเชื่อว่าไม่มีพระเจ้าของฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 18

มาร์กซ์เชื่อว่าไม่มีพระเจ้า -- แบบฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดของความเชื่อว่าไม่มีพระเจ้า --"marxizmus เป็นวัตถุนิยม, เป็นฟืนเป็นไฟปฏิปักษ์กับศาสนา ... ที่มีภารกิจคือการกีดกันคนที่เพ้อเจ้อและอคติทางศาสนา ... และฟรีเขาจากทั้งหมดที่เหนือธรรมชาติในมนุษย์เพิ่มความเชื่อมั่น ... ในความแข็งแรงของเราเอง ... มนุษย์และเป็นสูงสุดถูกสำหรับคน. (P. 275) องค์กรที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1925 ในสหภาพโซเวียตและสมาคมที่เรียกว่าศาสนาที่ชั่วร้าย ... ต่อสู้กับความหมายทั้งหมดในพืช, โรงงาน, ฟาร์มส่วนรวมและโรงเรียน."

ศาสนาซึ่งในบางวิธีมีผลกระทบต่อเรา -- คุณดูมีกลุ่มที่แตกต่างกันในสังคม ศาสนาที่เราเป็นเราจะต้องตอบทุกคนเอง อะไรหรือเพื่อใครคนที่ทำให้อนาคตของเขาอยู่ในการตัดสินใจของเราฟรี เสรีภาพในการตัดสินใจเป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราได้รับจากพระเจ้า

เขาวงกตเป็นเพียงหนึ่งในวิธีการที่ถูกต้องและคนที่มีที่จะส่องแสง ฉันรู้ว่าแสงเป็น พระเยซูคริสต์ ที่มาจากสวรรค์และเชื้อเชิญเราที่บ้าน เราได้หายไปและไม่สามารถยกเลิกได้ พระเยซูพูดว่า :

Jn 08:12 -- พระเยซูให้กับพวกเขาอีกครั้งแล้วพูด :".. ฉันแสงของวันใดดังต่อไปนี้ฉันจะไม่เดินในความมืด แต่จะมีแสงของชีวิต"

และกษัตริย์ดาวิดกล่าวว่า

สดุดี 119.105 -- เทียนขั้นตอนของฉันเป็นคำของแสงที่เจ้าทางของฉัน

ดังนั้นผมจึงอยากจะเชิญชวนคุณบ้านที่เรากำลังรอ พระเยซูคริสต์เราเตรียมความพร้อมที่จะนำบ้านเราที่เขาเป็น เมื่อแผ่นดินจะได้รับการทำความสะอาดและสร้างใหม่ทั้งหมดจะเป็นบ้านของเราอีกครั้งสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับที่พระเจ้าทรงมีวัตถุประสงค์ที่จุดเริ่มต้นของการสร้าง

พวกเขามีโลกของทั้งสองกลุ่มของคนที่ :

หินกลิ้ง -- หลงโลกนี้ -- ไม่มีเป้าหมาย -- การตายเพียง

ผู้แสวงบุญ -- หลงโลกนี้ แต่พวกเขามีเป้าหมายชีวิต -- นิรันดร์ -- ราชอาณาจักรของพระเจ้า

M.G.

อิสยาห์ 44.6 -- ตรัสดังนั้นพระเจ้าพระมหากษัตริย์และพระผู้ไถ่ของอิสราเอลพระเจ้าของโฮสต์ : ผมครั้งแรกและผมที่นอกเหนือจากฉันไม่มีพระเจ้าอื่นใด

อิสยาห์ 55.6 -- แสวงหาพระเจ้าในขณะที่ไปหามันเรียกว่าจนกว่าจะมีการปิด

อิสยาห์ 56, 6-7 -- ชาวต่างชาติที่จะเชื่อมต่อกับพระเจ้าที่จะให้บริการเขาจะรักชื่อของพระเจ้าและถูกคนที่เขาปกป้องทุกคนที่วันเสาร์ก่อนที่จะดูหมิ่นศาสนาและรักษาพันธสัญญาของฉันกับคุณทั้งหมดที่นำมาให้ ของความบริสุทธิ์ของภูเขาและ oblažím ของเขาอยู่ในบ้านของฉันอธิษฐาน

มกราคม 14, 6-7 --"I am วิธีการที่ความจริงและชีวิต"พระเยซูทรงตอบ "ไม่มีใครมาถึงพระบิดายกเว้นผ่านฉัน. ถ้าคุณรู้ว่าฉันคุณจะได้รู้ว่าพ่อของฉันยัง. จากนี้ไปคุณจะรู้ว่าเขาและได้เห็นเขา!"

อห์น 3:16 -- เพราะว่าพระเจ้าทรงรักโลกที่เขาได้ให้กำเนิดแก่เจ้าพระบุตรของพระองค์เท่านั้นว่าใครก็ตามที่เชื่อในพระองค์จะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

พระเยซูคริสต์คือใคร?

77_jezis_kristus.jpg ศูนย์กลางของพระคัมภีร์เป็นทั้งชีวิตและความตายของคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกประวัติพระเยซูคริสต์ ตั้งแต่เกิดในยุคใหม่จะนับถึงแม้ว่าเขาเกิดในโรงนาและอิทธิพลต่อประวัติศาสตร์ของโลกแม้ว่าเขายากจนและต่ำต้อย มาพูดคุยกันของกว่า 300 คำพยากรณ์ของพระคัมภีร์เก่าและความจริงว่าเขาตั้งแต่เกิดมาชีวิตหลังจากการตายของการคาดการณ์ที่แม่นยำของเขา พระเยซูคริสต์เขากล่าวว่าหลายครั้งว่าเป็นบุตรของพระเจ้าและพิสูจน์ได้สำหรับชีวิตและความตายตาย เขามาเพื่อบันทึกโลกJohn 12,44-50 -- พระเยซูร้อง"ใครเชื่อในฉันเชื่อฉันไม่ได้ แต่ในพระองค์ที่ส่ง me . ใครเห็นผมเห็นว่าผู้ที่ส่งฉัน . ฉัน, ไฟ, ฉันมาในโลกที่ใคร เชื่อในฉันไม่ได้อยู่ในความมืด . หากใครได้ยินคำพูดของฉันและกระทำให้ผมตัดสินเขาฉันไม่ได้มาตัดสินโลก แต่บันทึกโลก . ใครปฏิเสธฉันและไม่ยอมรับคำของฉันของฉันที่จะ ตัดสินเขา . ในวันสุดท้ายจะตัดสินคำที่ฉันพูด . ฉันไม่ได้พูดของตัวเอง แต่คุณพ่อที่ส่งผมเขาให้ผมบัญชาเป็นสิ่งที่ผมพูดและสิ่งที่จะพูด . ...
Added: 30.08.2010
Views: 129834x

พระเยซูคริสต์ชีวิตเขาเสียชีวิตและการคืนพระชนม์

275_jezis_kristus_2.jpg เท่านั้นวิธีการ atoning สำหรับบาปของมนุษย์ได้มาจากพระเจ้าในพระเยซูคริสต์ ในชีวิตของการเชื่อฟังคำสั่งที่สมบูรณ์แบบเพื่อพระเจ้าของเขาจะทุกข์ทรมานการตายของเขา, และการคืนพระชนม์ โดยความเชื่อและบรรดาผู้ที่ยอมรับการแก้ไขนี้อาจมีชีวิตนิรันดร์และการสร้างภาพรวมที่ดีกว่าจะได้เข้าใจความรักไม่มีขีด จำกัด และศักดิ์สิทธิ์ของผู้สร้างนี้การแก้ไขที่สมบูรณ์แบบปกป้องกฎหมายและความยุติธรรมของพระมหากรุณาของพระเจ้าของตัวเขาเพราะประณามความบาปของเราและพระเยซูคริสต์ทำให้เราอภัย.substitutionary ตายของพระคริสต์และยาถ่าย, reconciling และแปรรูป การคืนพระชนม์ของพระคริสต์ของพระเจ้า proclaims ชัยชนะเหนือกองกำลังแห่งความชั่วร้าย บรรดาผู้ที่ยอมรับกระทบยอดการค้ำประกันชัยชนะสูงสุดเหนือบาปและความตาย ประกาศโดยรัฐบาลของพระเยซูคริสต์ก่อนใครทุกเข่าจะคำนับในชั้นฟ้าและแผ่นดินยอห์น 03:16 -- สำหรับพระเจ้าดังนั้นรักโลกที่พระองค์ทรงให้ประสูติพระบุตรของพระองค์เท่านั้นที่ผู้ใดศรัทธาต่อเขาจะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์ฟิลิป 2,6-11 -- แม้ว่าเขาจะใช้ร่วมกันธรรมชาติของพระเจ้าความเสมอภาคกับเขาล่าสุดของ แต่เขานอบน้อมตัวของเขาเองมีสาระสำคัญของคนใช้, เอาในรูปแบบมนุษย์ เขาพบตัวเองในร่างกายเป็นมนุษย์เขานอบน้อมตัวของเขาเองและกลายเป็นเชื่อฟังและไปสู่ความตาย -- เสียชีวิตในข้าม! ดังนั้นพระเจ้ายกย่องเขาเหนือสิ่งอื่นใด, ชื่อเหนือชื่อเขาให้ไปที่หัวเข่าของเขาก่อนที่ชื่อของพระเยซูเข่าในสวรรค์และบนดินและใต้พื้นโลกและลิ้นเพื่อพระสิริของพระเจ้าพระบิดาทุกทุกทุกคนได้สารภาพว่าพระเยซูคริสต์ พระเจ้าเป็นอิสยาห์ ...
Added: 25.11.2010
Views: 188324x

พยากรณ์ว่าพระเยซูเป็น foretold อัล

191_jezis.jpg หนังสือแต่ละเล่มของพันธสัญญาเดิมถูกเขียนขึ้นในปี 1400-425 BC และพบในพวกเขาเกี่ยวกับ 60-270 ขนาดใหญ่และขนาดเล็กคำพยากรณ์เกี่ยวกับการเกิดอัลชีวิตและความตายของพระเยซูคริสต์ นี่เป็นเพียงบางส่วนของคำพยากรณ์ที่สำคัญที่สุดของพระคริสต์และการเติมเต็มของพวกเขาในพระคัมภีร์ใหม่ซึ่งถูกเขียนระหว่าง 51-100 AD พยากรณ์พิสูจน์ว่าพระเยซูคริสต์ถูกอัลคาดการณ์ไว้สตรีไซม์ปฐมกาลพันธสัญญาเดิม 3.15 -- พระเจ้าพระเจ้าได้กล่าวว่างู, unleashed ยังเป็นศัตรูระหว่างคุณและหญิงและระหว่างลูกหลานและเธอของคุณ เขาจะบี้หัวของคุณและคุณช้ำส้นเท้าของเขา "New กาลาเทีย 4.4 พระคัมภีร์ -- เมื่อเวลาขับรถออก แต่พระเจ้าส่งพระบุตรของพระองค์เกิดจากหญิงเกิดภายใต้กฎหมายเพื่อแลกรับผู้ที่อยู่ภายใต้กฎหมายเรายอมรับทางด้านขวาของ sonshipเมล็ดพันธุ์ของอิบรอฮีพันธสัญญาเดิมปฐมกาล 17.7 -- ยืนยันพันธสัญญาของผมกับคุณและกับเมล็ดของคุณในอนาคตของคนรุ่นของพวกเขา : มันเป็นพันธสัญญานิรันดร์ที่พระเจ้าจะได้รับพระเจ้าของคุณและเมล็ดพันธุ์ในอนาคตของคุณNew พระคัมภีร์กาลาเทีย 3.16 ...
Added: 24.10.2010
Views: 197401x

การปฏิบัติของวันเสาร์ที่ผ่านศตวรรษที่

464_zachovavani_sboty.jpg น่าแปลกใจข้ามส่วนของประวัติศาสตร์ที่แสดงให้เห็นว่าพระเจ้ามักจะมีคนที่เก็บไว้ทั้งหมดสิบบัญญัติของพระองค์รวมทั้งวันของพระเจ้าส่วนที่เหลือ -- วันสะบาโต เขาไม่เคยล้มเหลวในการกำจัดคนที่ซื่อสัตย์และปราบปรามการปฏิบัติตามกฎหมายของพระเจ้า.บราเดอร์ Coltheart เจเอฟ, ผู้สอนศาสนาฝ่ายเหนือ, 1954รายงานต่อไปนี้เป็นผลจากการยาวและน่าเบื่อแหล่งที่มาของการค้นหาและเปรียบเทียบ ที่ประสบความสำเร็จในการเดินทางครั้งผู้สอนศาสนา Coltheart เจเอฟ, บุคคลอ่านต้นฉบับเดิมและความเข้าใจเดิมเป็นแหล่งที่มาของการเสนอราคาจำนวนมากอยู่ในห้องสมุดและพิพิธภัณฑ์ของยุโรปในคอนสแตนติและทางทิศตะวันออกแม้ว่างานเขียนของผู้พลีชีพที่ถูกเผาไหม้มักจะถูกทำลายหรือมิฉะนั้นจะมีหลักฐานทั้งจากระเบียนที่มีชีวิตรอดหรือฝ่ายตรงข้ามได้จากรายงานที่ว่าในทุกยุคทุกบรรดาผู้ที่จะบวชในวันเสาร์ที่บรรดาผู้ที่นับถือให้กฎหมายของพระเจ้าไม่ว่าจะเป็น ในโบฮีเมียหรือในสกอตแลนด์ที่เขาถูกเก็บรักษาไว้จนกว่าจะถึงเสาร์ศตวรรษที่ 12 หรือในเอธิโอเปียซึ่งจะถูกเก็บรักษาจนถึงศตวรรษที่ 171 ศตวรรษพระเยซู -- แมทธิว 19, 16.17 -- ก็มากับเขาคนที่มีคำถามว่า :"ครูสิ่งที่กระทำความดีฉันต้องทำเพื่อให้มีชีวิตนิรันดร์" เขากล่าวว่าเขา :"ทำไมฉันคำถามที่ดีเพียงคนเดียวเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าคุณต้องการที่จะเข้าสู่ชีวิตตามบัญญัติหรือไม่.."บัญญัติ 4 -- อพยพ 20, ...
Added: 14.08.2011
Views: 277562x

Adventists เจ็ดวันสุดท้ายของการปฏิรูปของศาสนจักรหมีเตือนอย่างมีนัยสำคัญไปทั่วโลก

454_adventiste.jpg คริสตจักรกล่าวว่าอยู่จำนวนมากและครึ่งจริงครึ่งเท็จโดยเฉพาะในเว็บพอร์ทัลคริสเตียน อาจจะเป็นเพราะเราดูที่จุดหลักคำสอนพื้นฐานที่พระเยซูคริสต์สอนอัครทูตและเป็นครั้งแรกและเนื่องจากเรามีเฉพาะสมาชิกของคริสตจักรโปรเตสแตนต์ที่มีไม่ได้เข้าร่วมการเคลื่อนไหวทั่วโลก ทั่วโลกปฏิเสธทุกสิ่งที่เกี่ยวกับชีวิตของนักปฏิรูปและสิ่งที่พวกเขาเป็นอย่างหนักเพื่อที่จะกลับไปสอนในพระคัมภีร์ไบเบิล การเรียนการสอนของเราจะขึ้นอยู่กับการศึกษาพระคัมภีร์และชีวิตของพระเยซูคริสต์และอัครสาวกครั้งแรก พระคัมภีร์ที่เราเข้าใจพระคำของพระเจ้า -- ผู้มีอำนาจสูงสุด ดังนั้นเราจึงอ่านพระคัมภีร์ให้เราดำเนินชีวิตทางพระเยซูคริสต์อาศัยอยู่! ผู้ที่ต้องการจะเป็นที่สองที่มาของความรอดจะต้องกลับมาและเกิดอีกครั้งหัวใจของชีวิตของเขาคล้ายกับพระเยซูคริสต์พระเยซูคริสต์และอัครสาวกที่จัดตั้งขึ้นคริสตจักรอัครสาวกครั้งแรกที่เริ่มกระจายไปทั่วโลก คริสตจักรยุคกลาง แต่คำสอนของพระเยซูรวมศุลกากรป่าเถื่อนของพวกเขากันในเวลาจากการที่เกิดขึ้นเช่นที่เคารพสักการะของภาพและรูปปั้น, คำอธิษฐานเพื่อธรรมิกชน, ความเลื่อมใสของ Mary, การเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันอาทิตย์เป็นวันที่เคารพแล้วพระเจ้าของ ดวงอาทิตย์ ต่อมาเขาได้เข้าร่วมทฤษฎีของปรัชญาของเพลโตเป็นผู้บุกเบิกโดยเกี่ยวกับการเป็นอมตะของวิญญาณที่ชีวิตหลังความตายนรก,จนแล้วการเรียนรู้ของชาวยิวและการเรียนการสอนของพระเยซูคริสต์ไม่ยอมสารภาพอะไรอย่างนั้น นี้จะเห็นได้จากทั้งในพระคัมภีร์และหนังสือของ Josephus -- ประวัติศาสตร์ของเวลาที่.การลดลงของคริสตจักรนำคนซื่อสัตย์มากที่จะพยายามที่จะการปฏิรูปคริสตจักรและกลับไปที่สอนเดิม คริสตจักร แต่ปฏิเสธที่จะปฏิรูปพื้นฐาน จากความพยายามปฏิรูปเหล่านี้ Wycliffe ม.ค. Hus, ลูเธอร์และอื่น ๆ ที่ได้รับสำหรับความจริงในพระคัมภีร์ถูกข่มเหงและถูกฆ่าตายค่อยๆเกิดคริสตจักรโปรเตสแตนต์และกระแส แต่การปฏิรูปยังไม่ถูกนำขึ้นไปยังจุดสิ้นสุดกลับไปที่คำสอนของพระเยซูคริสต์และอัครสาวกคริสตจักรวันเสาร์ ...
Added: 29.07.2011
Views: 204088x

Th.AmazingHope.net - ศาสนา -- การเกิดขึ้นของทิศทางที่แตกต่างกัน