Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

พระวิญญาณของทำนาย -- Ellen Gould ขาว

ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

161_ellen_gould_white.jpg

พระวิญญาณของทำนาย -- Ellen Gould ขาว

Added: 05.10.2010
Views: 217415x
Topics: ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้
PrintTisk

ของขวัญของประจักษ์คำพยากรณ์ในการให้บริการของเอเลนจีไวท์, ผู้เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งของเจ็ดวันแอ๊ดเวนตีสคริสตจักร คณะกรรมการที่ได้รับแรงบันดาลใจให้คนของพระเจ้าในครั้งล่าสุด โลกในช่วงต้นศตวรรษที่สิบเก้าเริ่มที่จะนำข้อความของพระเจ้าเป็นโลกของผู้ชาย เรียกคำพยากรณ์ของเธอมันสัมผัสการตรวจสอบที่สำคัญ ไม่เกณฑ์ของพระคัมภีร์และของที่ระลึกเกี่ยวกับการทำนายของเขาถูกนำมาใช้มานานกว่าเจ็ดปี 1844 ตั้งแต่เมื่อสิบเจ็ดเธอจนตายของเขาในปี 1915 ได้รับมากขึ้นกว่าสองพันวิสัยทัศน์ ชีวิตของเธอในระหว่างที่เธออาศัยและทำงานในอเมริกายุโรปและออสเตรเลียซึ่งเขาให้คำแนะนำงานใหม่ที่จัดระเบียบ, อาจารย์สอนและเขียน

เอเลนสีขาวไม่เคยพิสูจน์ให้เห็นว่าการเรียกร้องของคุณหมีเป็นผู้หญิงทำนายม้า แต่ไม่ได้คัดค้านในขณะที่คนอื่น ๆ จึงเรียกว่าเธอ เขาอธิบาย :"ในวัยเด็กของฉันฉันถาม : คุณพระศาสดาผมตอบ :"ฉันอยู่ร่อซู้ลของพระเจ้า

การประยุกต์ใช้เกณฑ์การพยากรณ์ กับสิ่งที่ขอบเขตบริการของเอเลนสีขาวเห็นด้วยกับเกณฑ์การเผยพระวจนะพระคัมภีร์?

1 ยินยอมให้คัมภีร์. งานวรรณกรรมของเธอรวมถึงสิบที่กว้างขวางของข้อความในพระคัมภีร์ไบเบิลซึ่งมักจะมาพร้อมด้วยคำอธิบายรายละเอียด โปรดระวังการศึกษาพบว่างานเขียนของเธอมีความสม่ำเสมอถูกต้องและสอดคล้องกับคัมภีร์เต็ม

2 ความถูกต้องของการคาดการณ์. เขียน Ellen ขาวของมีจำนวนค่อนข้างน้อยของการคาดการณ์ บางคนก็จะเต็มไป, อื่น ๆ เพื่อตอบสนองของพวกเขายังคงรอ ผู้ที่เราสามารถพิจารณาเต็มไปด้วยความถูกต้องโดดเด่น ต่อไปนี้เป็นสองตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงมุมมองเกี่ยวกับการทำนาย :

เพิ่มขึ้นของลัทธิเชื่อผีทันสมัย

ใน 1850, เมื่อลัทธิเชื่อผีอยู่ที่จุดเริ่มต้นของการพัฒนาโดยเอเลนสีขาวอธิบายถึงการฉ้อโกงและการขยายตัวล่าสุดของการคาดการณ์ของ ถึงแม้ว่าในขณะนั้นได้อย่างสมบูรณ์กับการเคลื่อนไหวคริสเตียน, คาดการณ์ไว้ว่าการเป็นศัตรูของเขาไปยังศาสนาคริสต์และว่าการเปลี่ยนแปลงจะให้ความเคารพชาวคริสต์ ตั้งแต่นั้นมาการแพร่กระจายลัทธิเชื่อผีทั่วโลกและได้รับการติดตามล้าน เขาเปลี่ยนท่าทางของเขากับคริสเตียนคริสตชนจำนวนมากจะถูกเรียกว่า psychics

ร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่างแตนต์และคาทอลิก

ในช่วงชีวิตของเอเลนจีไวท์ได้ดำรงอยู่ระหว่างแตนต์และคาทอลิกช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างพวกเขาปกครองออกความร่วมมือใด ๆ ระหว่าง Protestants ครอบงำความเชื่อมั่นต่อต้านคาทอลิก Ellen White ทำนายว่าผลของการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในลัทธิโปรเตสแตนต์จะย้ายออกไปจากความเชื่อของคนที่ชอบเปลี่ยนรูปใหม่ ดังนั้นการลดช่องว่างระหว่างแตนต์และคาทอลิกนำไปสู่การลดช่องว่างที่แยกพวกเขา ในช่วงนี้การตายของเธอได้มีการเพิ่มขึ้นของการเคลื่อนไหวทั่วโลก, การก่อตั้งสภาโลกของโบสถ์คาทอลิกและวาติกันที่สองสภา ขณะที่สแตนจะไม่เป็นรู้หรืออาจจะทั้งหมดปฏิเสธมุมมองปฏิรูปการตีความของคำทำนาย การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในการขจัดอุปสรรคระหว่างแตนต์และคาทอลิกและนำไปสู่ความร่วมมือใกล้ชิดมากขึ้น

3. การรับรู้ของชาติของพระคริสต์ Ellen G. White wrote มากเกี่ยวกับชีวิตของพระคริสต์ -- สำหรับบทบาทของเขาเป็นพระเจ้าและพระผู้ช่วย, เสียสละ atoning บนไม้กางเขน, บริการ intercessory ปัจจุบันของเขาเหล่านี้เป็นรูปแบบที่เหนือกว่าในการเขียนของเธอ หนังสือ Desire วัยของเธอถือเป็นหนึ่งในหนังสือจิตวิญญาณมากที่สุดที่เคยเขียนเกี่ยวกับชีวิตของพระคริสต์ จองการเดินทางไปยังคริสต์ซึ่งเป็นหนังสือที่ใช้บ่อยที่สุดได้นำผู้คนนับล้านให้ความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพระเยซูคริสต์

งานเขียนของเธออย่างชัดเจนเป็นตัวแทนของพระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้าจริงและคนจริง การตีความความสมดุลของมันมีความสอดคล้องกับพระคัมภีร์อย่างเต็มที่, พยายามหลีกเลี่ยงการเน้นมากเกินไปในหนึ่งหรือลักษณะอื่น ๆ ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดในประวัติศาสตร์ของศาสนาคริสต์, ความขัดแย้งมากมาย

4 อิทธิพลของการบริการ. เธอ เป็นเวลากว่าศตวรรษที่ผ่านมาตั้งแต่ Ellen ขาวที่ได้รับของขวัญของคำทำนาย คริสตจักรและชีวิตความเป็นอยู่ของบรรดาผู้ที่ฟังคำแนะนำของมันแสดงผลกระทบต่อชีวิตของเธอและมีข้อความ งานวรรณกรรมของเธอรวมถึงกว่า 80 เล่ม, 200 ผืนและแผ่นพับและ 4600 บทความในวารสารวิชาการ เทศนาบันทึกประจำตัวอักษรและพยานหลักฐานเพื่อทำขึ้นพิเศษอีก 60,000 หน้าของวัสดุที่ต้นฉบับ

ขอบเขตของงานนี้เป็นที่น่าอัศจรรย์ ความเชี่ยวชาญ Ellen ขาวคือถูกคุมขังในบางพื้นที่ พระเจ้าให้คำแนะนำของเธอที่มีต่อสุขภาพ, การศึกษา, ชีวิตครอบครัว, การควบคุมอารมณ์, สอนศาสนา, การเผยแพร่งาน, อาหารที่เหมาะสมแพทย์ในพื้นที่อื่น ๆ อีกมากมาย บางทีน่าแปลกใจมากที่สุดเขียนต่อสุขภาพของเธอเพราะสิ่งที่คุณประกาศมานานกว่าร้อยปีที่ผ่านมามีการยืนยันจากวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ งานเขียนของเธอมุ่งเน้นไปที่พระเยซูคริสต์และส่งเสริมคุณค่าทางจริยธรรมและคุณธรรมสูงของประเพณี Judeo - Christian

พระวิญญาณ พยากรณ์และพระคัมภีร์ งานเขียนสีขาวของเอเลนไม่แทนที่พระคัมภีร์ไม่สามารถ equated กับคัมภีร์.

เฉพาะพระคัมภีร์เป็นวัดที่ไม่ซ้ำกันซึ่งจะต้องได้รับการพิจารณางานเขียนและวรรณกรรมอื่น ๆ ของเธอซึ่งจะต้องเชื่อฟัง

1 พระคัมภีร์เป็นเกณฑ์สูงสุด. เจ็ดวันแอ๊ดเวนตีสคริสตจักรอย่างเต็มที่ได้รับการสนับสนุนหลักการของการปฏิรูป scriptura โซล่า พระคัมภีร์เป็นล่ามของตัวเองและมีเพียงพระคัมภีร์เป็นรากฐานของการเรียน ผู้ก่อตั้งของคริสตจักรสูตรหลักคำสอนที่ผ่านการศึกษาพระคัมภีร์ การเรียนรู้นี้แล้วอาจมาถึงวิสัยทัศน์ของเอเลนสีขาว งานหลักในการพัฒนาหลักคำสอนนี้จะนำพวกเขาจะเข้าใจพระคัมภีร์และเพื่อยืนยันผลที่เกิดขึ้นในการศึกษาพระคัมภีร์ของพวกเขา

เอเลนสีขาวตัวเองเชื่อและสอนว่าพระคัมภีร์เป็นบรรทัดฐานสูงสุดสำหรับคริสตจักร ในหนังสือเล่มแรกของเธอตีพิมพ์ในปี ค.ศ. 1851, wrote :". ผมขอแนะนำให้คุณผู้อ่านที่รัก, พระวจนะของพระเจ้าเป็นกฎของคุณของความเชื่อและชีวิตคำนี้จะได้รับการตัดสินมุมมองนี้ไม่เคยเปลี่ยนแปลง.

2 คำแนะนำเกี่ยวกับพระคัมภีร์. Ellen White ได้รับการยอมรับว่าภารกิจของมันคือจะนำคนกลับไปยังพระคัมภีร์ "เพียงแค่ดูแลเล็กน้อยเพื่อพระคัมภีร์, เธอบอกว่าเพราะ"พระเจ้าได้ให้แสงน้อยซึ่งมีคนนำไปสู่การแสงมากขึ้น

3 ที่ปรึกษาในการทำความเข้าใจพระคัมภีร์. Ellen G. White เข้าใจงานเขียนของเขาเป็นแนวทางเพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้นของพระคัมภีร์ "มันเป็นสิทธิเพิ่มเติม. ประยุกต์ผ่านพยานของพระเจ้าเป็นความจริงยิ่งใหญ่ให้แล้วและมันเป็นทางเลือกข้างหน้าสำหรับคนที่จะปลุกให้ผ่านและประทับใจในใจของคนที่ทุกคนไม่มีข้อแก้ตัวเลย."พยานเขียนที่ได้รับในการสั่งซื้อ เพื่อนำแสงใหม่ แต่ประทับใจอย่างมากเมื่อหัวใจแล้วพบความจริงแรงบันดาลใจ

4 คู่มือสำหรับการประยุกต์ใช้หลักการในพระคัมภีร์ไบเบิล. ในหลาย ๆ งานเขียนของเธอที่จะใช้คำแนะนำพระคัมภีร์ในชีวิตประจำวัน เอเลนสีขาวเขียนว่าเธอเป็นคนส่งเสริมให้"คำและปากกา, อธิบายหลักการทั่วไปและยังเน้นความเสี่ยงของข้อผิดพลาดและความผิดของบรรดาผู้ศรัทธาบางอย่างเข้าอยู่ได้เลยเตือน, reprimanded และได้รับการให้คำแนะนำ

ศรัทธา Call

คำพยากรณ์ของประทานของจอห์นซึ่งกล่าวว่า"พยานของพระเยซูถูกสะท้อนโดย"จิตวิญญาณของคำพยากรณ์ในวันสุดท้ายของประวัติศาสตร์โลกขอเชิญทุกคนที่จะไม่นิ่งดูดายหรือไม่เชื่อ แต่มาตรวจสอบทุกสิ่งและ" ถือดี มากเพื่อให้ได้รับหรือสูญเสียโดยการตรวจสอบเกี่ยวกับการพยากรณ์ของขวัญ Jehoshaphat กล่าวว่า"เชื่อในองค์พระผู้เป็นเจ้าและพระเจ้าของคุณคุณจะไม่ถูกย้าย, เชื่อนบีของเขาดังนั้นคุณจะประสบความสำเร็จ. (2 พงศาวดาร 20.20) คำกล่าวของพระองค์เป็นจริงเป็นปัจจุบัน

ที่มา : www.casd.cz


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

พระเยซูฟื้นคืนชีพจากความตาย -- หกเหตุผลเพื่อยืนยันนี้

287_nas_veleknez_jezis_kristus.jpg พระเยซูแห่งนาซาเร็ ธ ได้ถูกตรึง, ฝังและสามวันต่อมาเพิ่มขึ้นจากความตาย ไม่มีศาสนาอื่น ๆ ไม่อ้างว่าเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท ถูกฟื้นคืนชีพ ในที่ศาสนาคริสต์จะไม่ซ้ำกัน อาร์กิวเมนต์สำหรับความถูกต้องของคริสต์ศาสนาใด ๆ หรือยืนอยู่กับหลักฐานในการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์ การคืนพระชนม์เป็นศูนย์กลางความเชื่อของคริสเตียน สำหรับศตวรรษจนถึงปัจจุบันนักวิชาการที่ดีมากที่มีการพิจารณาหลักฐานของการฟื้นคืนศรัทธาและเชื่อว่าพระเยซูมีชีวิตอยู่ตัวอย่างเช่นลิววอลเลซ, อัจฉริยะทั่วไปและวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันไม่เชื่อพระเจ้า สำหรับสองปีเพื่อให้ห้องสมุดที่สำคัญที่สุดในยุโรปและอเมริกาได้ศึกษาและรวบรวมข้อมูลสำหรับหนังสือที่จะทำลายศาสนาคริสต์ตลอดไป เมื่อเขียนบทที่สองเขาก็พบนั่งคุกเข่าบนเข่าของเขาร้องไห้ออกไปยังพระเยซู :"พระเจ้าของฉันและพระเจ้าของฉัน!" ไม่สามารถปฏิเสธที่จะยอมรับว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระบุตรของพระเจ้าก็ยังพบหลักฐานที่ร้ายแรงและปฏิเสธไม่ได้ ต่อมาหลิววอลเลซเขียนหนังสือ Ben Hur, หนึ่งในนวนิยายที่สำคัญที่สุดที่จะจัดขึ้นในเวลาของพระคริสต์นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราไม่กี่เชื่อว่าการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์เป็นความจริง.1 คืนพระชนม์เป็น foretold.หลายร้อยปีก่อนพระเยซูเกิดพระคัมภีร์บันทึกคำพูดของผู้พยากรณ์ของอิสราเอลที่ก่อนหน้านี้ประกาศการมาถึงของเขา พันธสัญญาเดิมถูกเขียนโดยคนจำนวนมากกว่า 1,500 ปีที่มีมากกว่า 300 คำพยากรณ์ที่อธิบายถึงที่มาของพระองค์ ...
Added: 08.12.2010
Views: 241336x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 123360x

พยากรณ์ว่าพระเยซูเป็น foretold อัล

191_jezis.jpg หนังสือแต่ละเล่มของพันธสัญญาเดิมถูกเขียนขึ้นในปี 1400-425 BC และพบในพวกเขาเกี่ยวกับ 60-270 ขนาดใหญ่และขนาดเล็กคำพยากรณ์เกี่ยวกับการเกิดอัลชีวิตและความตายของพระเยซูคริสต์ นี่เป็นเพียงบางส่วนของคำพยากรณ์ที่สำคัญที่สุดของพระคริสต์และการเติมเต็มของพวกเขาในพระคัมภีร์ใหม่ซึ่งถูกเขียนระหว่าง 51-100 AD พยากรณ์พิสูจน์ว่าพระเยซูคริสต์ถูกอัลคาดการณ์ไว้สตรีไซม์ปฐมกาลพันธสัญญาเดิม 3.15 -- พระเจ้าพระเจ้าได้กล่าวว่างู, unleashed ยังเป็นศัตรูระหว่างคุณและหญิงและระหว่างลูกหลานและเธอของคุณ เขาจะบี้หัวของคุณและคุณช้ำส้นเท้าของเขา "New กาลาเทีย 4.4 พระคัมภีร์ -- เมื่อเวลาขับรถออก แต่พระเจ้าส่งพระบุตรของพระองค์เกิดจากหญิงเกิดภายใต้กฎหมายเพื่อแลกรับผู้ที่อยู่ภายใต้กฎหมายเรายอมรับทางด้านขวาของ sonshipเมล็ดพันธุ์ของอิบรอฮีพันธสัญญาเดิมปฐมกาล 17.7 -- ยืนยันพันธสัญญาของผมกับคุณและกับเมล็ดของคุณในอนาคตของคนรุ่นของพวกเขา : มันเป็นพันธสัญญานิรันดร์ที่พระเจ้าจะได้รับพระเจ้าของคุณและเมล็ดพันธุ์ในอนาคตของคุณNew พระคัมภีร์กาลาเทีย 3.16 ...
Added: 24.10.2010
Views: 192957x

Call สำหรับคนของพระเจ้า -- การศึกษาพระคัมภีร์พยากรณ์

419_studujte_prorocka_pisma.jpg วิวรณ์ 1:1-3 -- วิวรณ์ของพระเยซูคริสต์ซึ่งพระเจ้าได้รับความไว้วางใจให้เขาแสดงสิ่งที่ผู้รับใช้ของพระองค์จะต้องเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ เขาพบมันโดยทูตสวรรค์ของเขาเขาส่งคนรับใช้ของเขาจอห์นและเขาให้คำเบิกความของสิ่งที่เขาเห็น -- มันเป็นคำของพระเจ้าและเป็นพยานของพระเยซูคริสต์ จำเริญยิ่งแด่พระองค์ผู้ที่อ่านและผู้ที่ได้ยินคำพยากรณ์นี้และปฏิบัติตามสิ่งที่เขียนอยู่ในนั้น เวลาอยู่ใกล้พระธรรมดาเนียลและวิวรณ์, จอห์นไม่เป็นความลับผู้คนได้อ้างว่าคำพยากรณ์ของดาเนียลและวิวรณ์มีความลึกลับที่ไม่สามารถเข้าใจ แต่พระสาวกของพระองค์โดยตรงกับคำของพระศาสดา Daniel เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลาของพวกเขาและกล่าวว่ามัทธิว 24.15 --"ใครอ่านเข้าใจ"นอกจากนี้ยังอ้างว่าวิวรณ์เป็นลึกลับที่ไม่สามารถเข้าใจเป็นตรงกันข้ามกับชื่อเรื่องมากของหนังสือวิวรณ์ 1:1-3 -- จำเริญยิ่งแด่พระองค์ผู้ที่อ่านและผู้ที่ได้ยินคำพยากรณ์นี้และปฏิบัติตามสิ่งที่เขียนอยู่ในนั้น เวลาอยู่ใกล้เวอร์ชันที่ย่อลงพยากรณ์ที่นี่ http://www.mefag.com/การเตรียมการศึกษาการพยากรณ์!เมื่อพระเจ้าส่งคำเตือนไปยังผู้คนให้ความสำคัญว่าควรจะอธิบายเป็นศูนย์บริการทางโทรศัพท์ของมลาอิกะศักดิ์สิทธิ์บินท้องฟ้าแล้วเชื่อและทุกคนมีเหตุผลที่จำเป็นในการปฏิบัติตามข้อความ ศาลเหลือร้ายเด่นชัดแก่บรรดาผู้ที่บูชาสัตว์ร้ายและรูปของมันควรนำทั้งหมดเพื่อการศึกษาขยันของคำทำนายรู้สิ่งที่เป็นเครื่องหมายของสัตว์ร้ายและวิธีการหลีกเลี่ยงที่จะใช้คนส่วนใหญ่ไม่ stoppeth หูจะได้ยินความจริงและชอบที่จะเชื่อความเชื่อและประเพณี อัครสาวกเปาโล wrote :2 ทิโมธี 4,3-4 -- ...
Added: 04.05.2011
Views: 118117x

Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001

288_dvojcata_wtc_utok_september_archiv.jpg อ่านคำพยากรณ์นี้ที่น่าสนใจ Ellen ขาวเห็นในวิสัยทัศน์ของพวกเขาในสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในนิวยอร์กของ 11 กันยายน 2001? สำหรับเราแล้วเหตุการณ์เหล่านี้ยังคงรอในอนาคตหรือไม่ ค่อยๆอ่านและตัดสินด้วยตัวคุณเองNew Yorkพระเจ้าไม่ได้ทำสนามของเขาไม่มีความเมตตา มือของเขาจะยังคงขยาย ข้อความของพระเจ้าจะต้องได้รับการรายงานในขนาดใหญ่นครนิวยอร์ก ประชาชนต้องเข้าใจว่าพระเจ้าเป็นเพียงสัมผัสจากมือของคุณสามารถทำลายทรัพย์สินสะสมก่อนวันที่ดีที่ผ่านมา (3MR 310 311, 1902)ฉันไม่ได้มีข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในนิวยอร์ก ฉันรู้เพียงว่าอาคารขนาดใหญ่ของเมืองนี้จะถูกทำลายในอิทธิพลวันหนึ่งอำนาจของพระเจ้า ทุกที่จะมีการเสียชีวิตเพราะผมรู้สึกลึกมากที่เมืองถูกเตือน (RH 5 กรกฎาคม 1906)เมื่อตอนที่ผมอยู่ใน New York มีการมองเห็นกลางคืนแสดงอาคารขนาดใหญ่ของฉันที่เพิ่มขึ้นเรื่องราวไปในท้องฟ้า อาคารเหล่านี้ควรจะทนไฟและถูกออกแบบมาให้มีชื่อเสียงโดยเจ้าของและผู้สร้างของพวกเขา จากนั้นผมได้ยินการแจ้งเตือนไฟไหม้ คนมองที่อาคารทนไฟเหล่านั้นและกล่าวว่า พวกเขาจะปลอดภัยที่สุด แต่อาคารเหล่านี้ถูกใช้งานโดยใช้แฟลช, เสมือนว่าเป็นโชคร้าย ...
Added: 09.12.2010
Views: 200393x

Th.AmazingHope.net - พระวิญญาณของทำนาย -- Ellen Gould ขาว