Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

สัตว์ร้ายจากแผ่นดินและภาพของสัตว์ที่ -- 13.11 วิวรณ์

ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

444_selma_ze_zeme_a_obraz_selmy.jpg

สัตว์ร้ายจากแผ่นดินและภาพของสัตว์ที่ -- 13.11 วิวรณ์

Added: 21.06.2011
Views: 172131x
Topics: ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้
PrintTisk

วิวรณ์ 13,11-17 -- แล้วฉันจะได้เห็นสัตว์อื่นขึ้นมาออกจากประเทศที่มีสองเขาเหมือนลูกแกะ แต่พูดเหมือนมังกร จะดำเนินการพลังงานทั้งหมดของสัตว์ที่แรกก่อนที่ใบหน้าของเธอและการกระทำที่ประเทศและประชาชนของมันจะบูชาสัตว์ร้ายเป็นครั้งแรกที่มีแผลหายมฤตยู เขาไม่มหัศจรรย์ที่ดีนั้นแม้สายตาของผู้ชายที่มีไฟลงมาจากสวรรค์เพื่อแผ่นดิน สิ่งมหัศจรรย์เหล่านี้จะได้รับที่จะใช้ในการมองเห็นของสัตว์ที่ seducing บรรดาผู้ที่อาศัยอยู่บนแผ่นดินโลก เขากล่าวว่าอาศัยอยู่ในประเทศในรูปแบบของภาพเพื่อให้สัตว์ที่มีแผลด้วยดาบ แต่ฟื้นขึ้นมา

เธอได้รับภาพของสัตว์ที่ลมหายใจชีวิตเพื่อสัตว์ภาพเริ่มพูดและมีการฆ่าทุกคนที่นมัสการพระองค์ ทั้งหมดทาสขนาดเล็กและใหญ่คนรวยและคนจนฟรีและช่วยให้ใส่เครื่องหมายบนด้านขวามือหรือหน้าผากเพื่อให้ไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายเว้นแต่จะเป็นสัญญาณ -- ชื่อของสัตว์ร้ายหรือจำนวนของชื่อของเขา

ตัวอักษรที่จะเปิดเผยตัวตนของสัตว์ร้ายจากแผ่นดิน.

ธรรมชาติของสัตว์ที่ -- พลังงานนี้เป็นอย่างมากที่แตกต่างจากสัตว์ร้ายจากทะเล มันไม่ได้ในศาสนามาก การนมัสการไม่ได้นำไป (13,12.15 วิวรณ์) ของเธอ ในทางตรงกันข้ามมีการกำหนดเป็นอำนาจทางเศรษฐกิจ -- ผลกระทบต่อการซื้อและขาย (วิวรณ์ 13.17) และอำนาจทางการเมือง -- มันสามารถฆ่า (วิวรณ์ 13.15)

การค้นพบสัตว์เวลา -- การค้นพบของอำนาจนี้ตามลำดับดังต่อไปนี้การมาถึงของสัตว์ร้ายครั้งแรกที่และกิจกรรมของการพัฒนาหลังจากได้รับบาดเจ็บนั้นสัตว์ตัวแรกหาย (วิวรณ์ 13:12) นี้มีอำนาจสุดท้ายคือการเริ่มต้นจะแสดงขึ้นเป็น 19 ศตวรรษ

สถานที่เกิด -- ในทางตรงกันข้ามกับสัตว์ที่ก่อนหน้านี้ออกมาจากทะเลมาจากประเทศนี้ แม้นี้เป็นแหล่งกำเนิดแตกต่างกันสำหรับภาษาฮิบ​​รูของเวลาของเขาอย่างมีนัยสำคัญ ในขณะที่ทะเลเป็นภัยคุกคามและการเป็นศัตรูของประเทศดูเหมือนว่าจะขัดกับสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคยที่มั่นใจ ฮิบรูคำหมาก (ประเทศ) บ่งชี้ว่าประเทศบ้านเกิดเมืองนอนบ้าน (ปฐมกาล 11.31; 12,1.5.6.7, เลวีนิติ 14.34, เฉลยธรรมบัญญัติ 18.9, 2 Kings 5​​.2. เปรียบเทียบกับแมทธิว 2,20.21; เอเฟซัส 6, 3) การมาถึงของหมากสัตว์นี้ก็นำเสนอตัวเองเป็นพันธมิตรใกล้ชิด, คนที่คุ้นเคย แท้จริงโองการข้างต้นเพียงไม่กี่ประเทศที่ถูกนำมาใช้เป็นหนึ่งในผู้ที่มาเพื่อช่วยให้ผู้หญิง (วิวรณ์ 12.16)

สัตว์ตัวละคร -- ลักษณะที่ปรากฏมากยืนยันประทับใจครั้งแรกของสัตว์ มีสองเขาเล็ก ๆ เช่นเนื้อแกะ (วิวรณ์ 13.11) และได้อย่างรวดเร็วก่อนจะช่วยให้ความเชื่อมั่น Beast, เกี่ยวกับที่เขียนในบทความก่อนหน้านี้มีสิบเขาและแขนขาของสัตว์ป่าถูกที่สกปรกและน่ากลัว สัตว์ใหม่เป็นส่วนหนึ่งของโลกที่รู้จักกันในอิสราเอล What's more, คริสเตียนจอห์นเตือนใจดีผู้ช่วยชีวิตพระเยซูคริสต์ที่เป็นผู้นำในค่ายของพระเจ้า (วิวรณ์ 14.1)

เป็นลักษณะของสัตว์ร้ายนี้และวิธีการคลอดของเธอแสดงให้เห็นว่าประเทศที่มันหมายถึงจะแตกต่างจากประเทศที่ถูกนำเสนอก่อนหน้านี้สัญลักษณ์ สหราชอาณาจักรซึ่งปกครองโลกที่ผู้เผยพระวจนะดาเนียลถูกนำเป็นสัตว์ป่าที่เกิดขึ้นเมื่อ"สี่ลมแห่งสวรรค์ Strove ตามท้องทะเลที่ยิ่งใหญ่ (แดเนียล 7.2) ในวิวรณ์ 17.15 ยื่นทูตสวรรค์อธิบายว่าน้ำเป็นตัวแทนของ"คนที่ และ multitudes ประเทศและภาษา "ลมเป็นสัญลักษณ์ของการต่อสู้. สี่ลมจากสวรรค์ต่อสู้ทางทะเลที่ดีเป็นฉากที่น่ากลัวของการชนะและการเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่ซึ่งได้รับมาในราชอาณาจักรในอำนาจ

แต่สัตว์ที่คล้ายกันกับเสื้อผ้าเขาได้เห็น"ออกมาจากประเทศ." แทนการตีประเทศอื่น ๆ เพื่อที่จะใช้สถานที่ของพวกเขาได้มีการเพิ่มขึ้นของประเทศที่ยังคงไม่มีใครอยู่ในความสงบและค่อยๆพัฒนาเป็นประเทศที่ดี อาจเป็นเพราะในโลกเก่าที่แออัดประเทศต่อสู้กันในทะเลเดือดนี้"และครอบครัวของคนในประเทศและภาษา" ชาตินี้จะต้องมองไปที่ซีกโลกตะวันตก

ซึ่งประเทศของโลกใหม่ที่จะเริ่มต้นใน 1798 ที่จะได้รับพลังงานเริ่มพัฒนาความแข็งแรงและขนาดและดึงดูดความสนใจของโลกบ้างไหม

มีเพียงหนึ่งในประเทศที่สอดคล้องกับข้อมูลของคำพยากรณ์นี้ที่ต้องสงสัยอ้างถึงประเทศสหรัฐอเมริกาเป็น.

เช่นเนื้อแกะเขาแสดงให้เห็นถึงความไร้เดียงสาและอ่อนโยนที่ว่าสอดคล้องกับธรรมชาติของประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อผู้เผยพระวจนะอห์นเห็น"ออกมาจากประเทศ"ใน 1798 ความหนาของสหรัฐอเมริกาขยายตัวจากแผ่นดินเช่นพืชที่กำลังเติบโต -- ค่อยๆเกือบ imperceptibly

หมู่ deportees ที่แรกที่ไปอเมริกาเพื่อให้พวกเขาพบที่หลบภัยจากการกดขี่ของพระมหากษัตริย์และการแพ้ของพระสงฆ์ที่หลายคนมุ่งมั่นที่จะสร้างรัฐบาลบนพื้นฐานของหลักการเข้าใจอย่างกว้างขวางทั้งทางแพ่งและเสรีภาพทางศาสนา แสดงความคิดเห็นของเขาใน"ประกาศอิสรภาพ." มีเสรีภาพทางศาสนารับประกันว่าจะให้ทุกคนที่จะนมัสการพระเจ้าตามสั่งการของจิตสำนึกของเขาเป็น Republicanism และโปรเตสแตนต์กลายเป็นหลักการพื้นฐานของประเทศและพวกเขาเป็นเพียงแหล่งที่มาของความแข็งแรงและความเจริญรุ่งเรือง

เธอมีสองเขาเหมือนลูกแกะ แต่พูดเหมือนมังกร ความหนาของสหรัฐอเมริกาได้เติบโตขึ้นกับขนาดของพลังงานโลกที่โดดเด่นและยังที่จะศาสนาคริสต์ปลอมเร็ว ๆ นี้จะพูดเหมือนมังกร

ในขณะที่สหรัฐอเมริกามีการเปลี่ยนแปลงตัวอักษรของการสร้างระบบที่คล้ายกับตำแหน่งสันตะปาปาในยุคกลางที่คริสตจักรสามารถกำหนดกฎหมายกับรัฐบาลฆราวาส และเพื่อให้เกิดภาพของสัตว์ที่ ภาพนี้เป็นสำเนาของสิ่งที่ตำแหน่งสันตะปาปาในสมัย​​รัชกาลที่ 1260 ปีที่ผ่านมาของเขาเมื่อเชื่อฟังคำสั่งมีผลบังคับใช้ตามกฎหมายศาสนาและอำนาจรัฐ.

วิวรณ์ 13.11 -- แต่พูดเหมือนมังกร ใน 12 วิวรณ์มังกรเป็นตัวแทนของซาตานผู้ persecutes คนของพระเจ้าที่มุ่งมั่นสำหรับการทำลายและเพื่อเป้าหมายของพวกเขาใช้อำนาจโลกต่างๆ

ความปรารถนาของปีศาจได้เสมอเพื่อแย่งชิงอำนาจของพระเจ้าและราชบัลลังก์และบังคับให้คนที่จะนมัสการพระองค์และเชื่อฟัง รูปภาพของสัตว์ที่พูดเหมือนมังกรจึงชี้ให้เห็นว่าสหรัฐฯ (ภายใต้อิทธิพลของซาตาน) จะสิ้นสุดในขณะที่ภายใต้บทลงโทษของการไม่เชื่อฟังจะบังคับให้คนไปนมัสการซึ่งเป็นที่ขัดกับมโนธรรมของพวกเขา

เดอะเนชั่น"พูด"ผ่านทางกฎหมาย บาทเพื่อให้เป็นไปตามคำพยากรณ์ที่นำมาใช้กฎหมายที่เข้มงวดส่งผลกระทบต่อเสรีภาพทางศาสนาในพื้นที่และการคุกคามของการลงโทษที่จะบังคับให้คนบางรูปแบบของการเคารพบูชา (ที่พวกเขาต้องคุกเข่าลงก่อนที่สัตว์แรก), การกระทำที่ขัดกับมโนธรรมของพวกเขา ไม่ว่าวิธีการของสมเด็จพระสันตะปาปากรุงโรมในยุคกลาง อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาจะบังคับให้ประเทศที่จะฟื้นขึ้นมานมัสการตำแหน่งสันตะปาปา

ประเทศสหรัฐอเมริกาได้รับการเรียกว่าเป็นแหล่งกำเนิดของเสรีภาพและประชาธิปไตย เสรีภาพของประชากรสหรัฐ แต่เกี่ยวกับสิบปีที่ผ่านโดยเฉพาะอย่างยิ่ง curtailed อย่างรุนแรงภายใต้ข้ออ้างของการต่อสู้กับการก่อการร้าย ข้อ จำกัด ของสิทธิเกิดขึ้นมาก่อน แต่หลังจากเหตุการณ์ใน 11 กันยายน 2001, คนในประเทศนี้มีความเต็มใจที่จะสมัครใจให้ขึ้นส่วนใหญ่ของสิทธิและเสรีภาพของตนซึ่งโดยปกติจะซ้ายไปรีสอร์ท (นี่คือเหตุผลที่ผมเชื่อว่าการโจมตีของ 11 กันยายน 2001 มีบทบาทใหญ่ในการเตรียมการสำหรับการสั่งซื้อโลกใหม่และเหตุการณ์เวลาสิ้นสุด.) ที่จะไม่เต็มใจที่จะสละบางส่วนของสิทธิของตนเมื่อมีความจำเป็นเพื่อรักษาความมั่นคงของชาติและ ป้องกันการโจมตีของผู้ก่อการร้าย?

ที่ครั้งหนึ่งเคยมีความเคารพและความจงรักภักดีไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้คือความกลัวเท่านั้น สหรัฐอเมริกากลายเป็นประเทศที่กลัวที่สุดในโลก มหาอำนาจนี้สามารถขึ้นอยู่กับการได้รับการยกเว้นโทษ pretexts ประดิษฐ์ที่จะกระทำการรุกรานกับประเทศอื่น ๆ ของโลก

ในตอนท้ายของข้อพิพาทที่จะเป็นจุดโฟกัสของการเคารพบูชา ทุกคนจะต้องตัดสินใจที่จะนมัสการและกฎหมายที่จะรับฟัง ทุกคนจะมีให้เลือกว่าจะติดตามพระเยซูหรือมาร สุดท้ายทุกคนที่ใช้หนึ่งของเหล่านี้ทั้งสองฝ่าย ไม่มี"หมายถึงสีทอง"จะไม่อยู่, ไม่มีความเป็นกลางเป็นไปไม่ได้.

วิวรณ์ 13,13-14 -- และทำให้สัญญาณที่ดีแม้ไฟจากสวรรค์สายตาของคนที่ลงไปที่พื้นดิน เธอได้รับเกียรติในการทำเครื่องหมายของสัตว์ร้ายครั้งแรกและล่อใจพวกเขาที่อาศัยอยู่บนแผ่นดินโลก ...

ในข้อ 13 และ 14 ที่เราอ่านที่เคารพสักการะของมารที่จะได้รับการสนับสนุนโดยสัญญาณและมหัศจรรย์ซึ่งอยู่อาศัยของแผ่นดินโลกจะถูกล่อลวง มันควรจะต้องดำเนินการด้วยความระมัดระวัง ไม่ได้เป็นสัญญาณทั้งหมดและมหัศจรรย์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเกิดกับพระเจ้ามีสัญญาณเท็จ, เท็จและผู้พยากรณ์เท็จเป็นพระคริสต์

มัทธิว 24.24 -- เกิดขึ้นเพราะ messiahs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จจะทำสัญญาณที่ดีและมหัศจรรย์เพื่อให้เป็นไปหลอกลวง (ถ้าเป็นไปได้) แม้กระทั่งเลือกตั้ง

ไฟที่ลงมาจากสวรรค์ซึ่งเป็นที่กล่าวถึงในหนังสือวิวรณ์ 13.13 เป็นหนึ่งในสัญญาณที่สัตว์ร้ายที่สองที่นำผู้อยู่อาศัยของประเทศแนะนำสนเท็จ"ของพระวิญญาณบริสุทธิ์"(เปรียบเทียบกับเหตุการณ์ของ Pentecost -- 2 กิจการ : 1-4) ซึ่งสั้น ๆ ก่อนที่จะสิ้นสุดของโลกที่เป็นเท็จหรือการแสดงออกของ"พระเจ้า"สามารถยืนยันคำสอน unbiblical (เปรียบเทียบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนภูเขาคาร์เมล -- ดู 1 โคริน 18,20-39)

ตามที่ 2 โครินธ์ 11,13-15 การหลอกลวงของซาตานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็คือว่ามันจะปรากฏเป็นทูตแห่งความสว่างเพื่อพยายามที่จะเลียนแบบการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์ (มัทธิว 24,23-24) และจะพยายามที่จะหันเหออกไปจากคนที่เชื่อฟังพระเจ้า กฎหมายและการเชื่อฟังพระคำและสัตว์สอนผิดของเขา

จำนวนมากของประชาชนจะถูกหลอก คนจะเชื่อว่าเป็นซาตานพระเยซูเขาจะน้อมลงและเข้าร่วมตื่นเท็จทั่วโลก (วิวรณ์ 13:03) คนจริงของพระเจ้า (ส่วนที่เหลือ) แต่จะไม่ถูกหลอกเพราะแต่ละตรวจสอบการเรียนรู้บนพื้นฐานของพระคัมภีร์ (อิสยาห์ 8,19-20, 2Timoteova 2:15).

พระคัมภีร์กล่าวว่ากฎหมายของพระเจ้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ (มัทธิว 05:18) คือมันเขียนว่าเมื่อคืนพระเยซูทุกตาจะได้เห็นเขา (วิวรณ์ 01:07) ไม่ชนโลก แต่ยังคงอยู่ในเมฆและสายของเขา คนที่ตัวเอง (1Tesalonickým 4:16-17) เราถูกหลอกคุณจะต้องรู้ว่าสิ่งที่เหตุการณ์ล่าสุดและครั้งที่สองมาของพระคัมภีร์บอก.

ในทุกยุคทุกพระเจ้าบนแผ่นดินโลกผู้คนที่ยังคงภักดีกับเขา -- การประหัตประหารของคริสเตียนในกรุงโรมศาสนาในศตวรรษแรกในยุคกลางเมื่อคนของพระเจ้าถูกข่มเหงโดยสมเด็จพระสันตะปาปากรุงโรม เช่นเดียวกับแม้ในขณะที่การดำเนินงานที่มีอำนาจการเมืองศาสนาทั่วโลกอำนาจในการบังคับใช้กฎหมายเกี่ยวกับการ จำกัด เสรีภาพในการนับถือศาสนาและความพยายามที่จะแทนที่การนมัสการที่แท้จริงของการนมัสการเท็จ

ในตอนท้ายของที่สุดของโลกที่จะเชื่อฟังคำสั่งของ"สัตว์"และ"รูปปั้นพูด"และบรรดาผู้ที่ปฏิเสธที่จะส่งไปยังระบบนี้จะให้ผู้ด้อยโอกาสทางเศรษฐกิจ (13,16-17 วิวรณ์) ดังนั้นมันไม่ได้จบ ระบบใหม่ของโลกศาสนา, มากเช่นตำแหน่งสันตะปาปาในยุคกลางที่จะบังคับใช้อย่างคุ้มค่าของการเชื่อฟังคำสั่งรูปแบบของเขา "ดื้อแพ่ง"หรือคน"ปรับไม่ได้"คือผู้ที่มีอำนาจทางศาสนาและการเมืองปฏิเสธที่จะน้อมจะถูกข่มเหงพวกเขาจะดำเนินการกับกระบวนการสาธารณะ (มัทธิว 10.18, 13.11 มี.ค. ) จะถูกจำคุก (ลูกา 21.12) และผ่านไปแล้ว เหนือพวกเขาตายเป็น (วิวรณ์ 20:04)

มันเป็นช่วงเวลาที่แสดงให้เห็นชัดเจนที่เป็นที่เหลืออยู่ของผู้คนของพระเจ้าก็จะเปิดออกเป็นตามความจริงของพระเยซูคริสต์ที่ มันจะเปิดออกที่ยังคงซื่อสัตย์ต่อความจริงของพระเจ้าแม้ภายใต้ความดันที่ดี ทุกคนจะต้องเลือกที่จะยืนอยู่ด้านข้างจะมีให้เลือกว่าจะเชื่อฟังพระเจ้าหรือผู้ชาย

วิวรณ์ 14, 12 -- แสดงความขยันหมั่นเพียรของธรรมิกชนที่รักษาพระบัญญัติของพระเจ้าและความเชื่อของพระเยซู

สดุดี 46,2-3 -- พระเจ้าเป็นที่ลี้ภัยและความแข็งแรงของเราช่วยในการแก้ไขปัญหาการพิสูจน์ได้เสมอ ดังนั้นเราจะไม่กลัวแม้ว่าแผ่นดินและพลิกคว่ำรากฐานได้ย้ายภูเขาในใจกลางของทะเลที่

อิสยาห์ 41.10 -- อย่ากลัวที่จะสำหรับฉันอยู่กับเจ้าจะไม่กังวลฉันพระเจ้าของท่าน เราสามารถจัดหาความกล้าหาญที่ผมจะใช้ผมจะให้การสนับสนุนด้านขวามือของฉันของความยุติธรรม

มัทธิว 10.22 -- และคุณจะเกลียดโดยทั้งหมดสำหรับชื่อของฉัน แต่เขาที่ยังคงอยู่ที่สิ้นสุดจะถูกบันทึกไว้

เครื่องหมายของสัตว์ร้ายและ 666 หมายเลขจะได้รับการกล่าวถึงในบทความที่แยกต่างหาก


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ผู้พยากรณ์ของพระคัมภีร์และวันนี้

การทดสอบนบีจริง -- เราจะทราบความจริงจากผู้เผยพระวจนะเท็จอย่างไร?

293_jak_se_pozna_prorok.jpg รูปทดสอบ 1เฉลยธรรมบัญญัติ 18,21-22 -- คุณบอกว่า :"อย่างไรเรารู้ว่ามันไม่ได้พูดคำของพระเจ้า?" ดีถ้าท่านนบีกล่าวว่าพระเจ้าในนามของสิ่งที่เกิดขึ้นจากนั้นพระเจ้าพูดคำนี้. ด้านอื่น ๆ ของผู้เผยพระวจนะพูดเกินคน กลัวเขาการทดสอบนี้จะกำจัดส่วนใหญ่ของการคาดการณ์เกี่ยวกับการพยากรณ์ความนิยม ถึงแม้ว่าจะลืมทุกผู้พยากรณ์เท็จ -- แม้ quacks บางครั้งสามารถทำนายอนาคต การวิเคราะห์โมเดิร์นคอมพิวเตอร์ของพวกเขาทำให้มันสำคัญมากยิ่งขึ้นจึงเพิ่มเติมข้อความเฉลยธรรมบัญญัติ 13, 1-3 -- สังเกตอย่างละเอียดทุกอย่างที่ผมคำสั่งที่คุณ -- ไม่มีอะไรจะเพิ่มหรือไม่มีการดำเนินการจาก ในท่ามกลางมันสามารถหาผู้เผยพระวจนะหรือล่ามในฝันและให้ท่านเข้าสู่ระบบบางส่วนหรือสงสัยว่า :"พวกเรามาทำตามพระแปลก"(ซึ่งคุณไม่ทราบ) และให้บริการได้"แล้วถึงแม้ว่ามันจะกลายเป็น เข้าสู่ระบบหรือสงสัยเกี่ยวกับการที่ผมพูดฟังคำพูดของเขา. ที่พระเจ้าของคุณพระเจ้าพยายามที่จะดูว่าคุณรักพระเจ้าของพระเจ้ากับหัวใจและจิตวิญญาณของคุณ. พระเจ้าของเจ้าพระเจ้าให้ทำตามอ่านของเขาจะประพฤติตามบัญญัติของพระองค์ ฟังเขาและให้บริการเขาและให้เขาเขาย้ายโปรดทราบ : ...
Added: 09.12.2010
Views: 176682x

ภัยพิบัติกำลังจะมาเมื่อพระเจ้าจะสั่นดิน!

405_blizi_se_katastrofa_kdy_buh_zatrese_zemi.jpg พระคัมภีร์เตือนไว้อย่างชัดเจนว่าหนึ่งในสัญญาณสุดท้ายก่อนการเข้ามาของพระเยซูคริสต์คือพระเจ้าสั่นประเทศของเรา ปัจจุบันที่สุดในการที่สองมาเต็มไปแล้วหรือเติม อัตราของอาชญากรรมและการกบฏต่อพระเจ้าถึงจุดสุดยอดของมัน การเพิ่มจำนวนอย่างมากของภัยพิบัติทางธรรมชาติ -- แผ่นดินไหวสึนามิน้ำท่วมและการระเบิดของภูเขาไฟ, เตือนว่าใกล้จะบรรลุเป้าหมายของสัญลักษณ์นี้ ภัยพิบัติในพื้นที่เป็นประจำเพื่อเตือนเราว่าอะไรจะเกิดขึ้นทั่วโลกและมีเรานำมันกลับไปที่จริงพระเจ้าของอิสราเอลโจเอล 2.12 -- ดังนั้นแม้ตอนนี้จะกล่าวว่าพระเจ้าให้กลับไปที่ฉันด้วยหัวใจทั้งหมดที่มีการอดอาหาร, ร้องไห้และโศกเศร้า! ผ่าหัวใจของคุณไม่ได้ยางของพวกเขากลับไปยังพระเจ้าพระเจ้าของคุณก็ยังมีน้ำใจและความเห็นอกเห็นใจผู้ป่วยมากใจดีมาก ๆ และผู้ที่ refrains จากความชั่วร้าย1 พระ​​คัมภีร์ข้อที่พูดถึงภัยพิบัติที่ใกล้เข้ามา2 ๆ จากงานเขียนเกี่ยวกับการทำนายของ EG White3 สัญญาณเตือนสำหรับผู้ที่ซื่อสัตย์อิสยาห์ 13,11-13 -- ลงโทษโลกสำหรับการก่ออาชญากรรมของมันทั้งหมด villains สำหรับบาปของพวกเขา ความภาคภูมิใจกับเสื้อต้มแล้วฉันจะกิน, ความโอหังทำให้เสียใจหิน สาเหตุที่คนจะ ...
อัปเดต: 18.02.2013
Added: 02.04.2011
Views: 221843x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 113649x

สัตว์จำนวน 666, เครื่องหมายของสัตว์ร้ายและตราประทับของพระเจ้า

447_666.jpg ในบทความก่อนหน้าเราศึกษาที่ตามแดเนียล 7 และวิวรณ์บทที่ 13 ของสัตว์บทที่ไม่เหมาะสมบางครั้ง ตามหลักฐานที่ว่าพระคัมภีร์ให้เราเองที่เป็นสัตว์ที่เพิ่มขึ้นจากทะเลและมุมเล็ก ๆ ของอำนาจทางการเมืองทางศาสนาซึ่งเป็นที่และเป็นระบบที่พระสันตะปาปาได้name, สัตว์จำนวนหลายคนจะถามว่ามันหมายถึง RS 666 และตามพยายามที่จะระบุสัตว์ ที่เราได้เขียนไว้แล้ว แต่ต้องยอมรับทุกตัวอักษรที่สามารถระบุตัวที่กล่าวถึงในพระคัมภีร์และ 666 จำนวนเป็นหนึ่งในตัว -- จำนวนของสัตว์ที่วิวรณ์ 13.18 -- คุณต้องภูมิปัญญา ความเข้าใจในการนับทั้งที่จำนวนของสัตว์ที่ให้มันเป็นหมายเลขของมนุษย์ ตัวเลขที่ 666เรามีอยู่แล้วกล่าวว่าสัตว์ที่เป็นระบบของสมเด็จพระสันตะปาปาไม่เชื่อแต่ละ แต่ระบบที่นำไปสู่​​การนมัสการเท็จหนึ่งของชื่อเรื่องสมเด็จพระสันตะปาปาคือ"Vicarius Filii Dei"ซึ่งแปลว่า"บุตรของตัวแทนของพระเจ้า".บนพื้นฐานของการดำเนินการเลือกตั้งอย่างใดอย่างหนึ่งที่ผู้อ่านนิตยสารคาทอลิกกล่าวว่า"ผู้เข้าชมอาทิตย์ของเรา"จาก 18 เมษายน 1915 ว่า"สมเด็จพระสันตะปาปาตุ้มปี่ ...
Added: 17.07.2011
Views: 334483x

Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001

288_dvojcata_wtc_utok_september_archiv.jpg อ่านคำพยากรณ์นี้ที่น่าสนใจ Ellen ขาวเห็นในวิสัยทัศน์ของพวกเขาในสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในนิวยอร์กของ 11 กันยายน 2001? สำหรับเราแล้วเหตุการณ์เหล่านี้ยังคงรอในอนาคตหรือไม่ ค่อยๆอ่านและตัดสินด้วยตัวคุณเองNew Yorkพระเจ้าไม่ได้ทำสนามของเขาไม่มีความเมตตา มือของเขาจะยังคงขยาย ข้อความของพระเจ้าจะต้องได้รับการรายงานในขนาดใหญ่นครนิวยอร์ก ประชาชนต้องเข้าใจว่าพระเจ้าเป็นเพียงสัมผัสจากมือของคุณสามารถทำลายทรัพย์สินสะสมก่อนวันที่ดีที่ผ่านมา (3MR 310 311, 1902)ฉันไม่ได้มีข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในนิวยอร์ก ฉันรู้เพียงว่าอาคารขนาดใหญ่ของเมืองนี้จะถูกทำลายในอิทธิพลวันหนึ่งอำนาจของพระเจ้า ทุกที่จะมีการเสียชีวิตเพราะผมรู้สึกลึกมากที่เมืองถูกเตือน (RH 5 กรกฎาคม 1906)เมื่อตอนที่ผมอยู่ใน New York มีการมองเห็นกลางคืนแสดงอาคารขนาดใหญ่ของฉันที่เพิ่มขึ้นเรื่องราวไปในท้องฟ้า อาคารเหล่านี้ควรจะทนไฟและถูกออกแบบมาให้มีชื่อเสียงโดยเจ้าของและผู้สร้างของพวกเขา จากนั้นผมได้ยินการแจ้งเตือนไฟไหม้ คนมองที่อาคารทนไฟเหล่านั้นและกล่าวว่า พวกเขาจะปลอดภัยที่สุด แต่อาคารเหล่านี้ถูกใช้งานโดยใช้แฟลช, เสมือนว่าเป็นโชคร้าย ...
Added: 09.12.2010
Views: 187427x

Th.AmazingHope.net - สัตว์ร้ายจากแผ่นดินและภาพของสัตว์ที่ -- 13.11 วิวรณ์