Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

สัญญาณของพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

260_znameni_doby_prichod_krista_part_1.jpg

สัญญาณของพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1

Added: 11.11.2010
Views: 377447x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk

ลงนามในพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1

ส่วนมากของเราวันนี้รู้สึกว่าโลกนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันกว่าก่อน มันเป็นความรุนแรงมากขึ้น, ภัย, ความกลัวมากขึ้นและภัยคุกคาม จำนวนมากออกจากกันของครอบครัวที่ล้มเด็กฟังและไม่เคารพพ่อแม่สำหรับผู้สูงอายุ เพิ่มขึ้นในโรคที่น่ากลัวและความหิวตรงกันข้ามกับการมีความสุขมากและ frivol อาหารและค่าใช้จ่ายออกไป ผู้คนเห็นแก่ตัวเพียงไปสำหรับฉันเองโดยไม่คำนึงถึงคนอื่น ๆ ธรรมชาติตอนนี้ไร้ผู้คนเพื่อที่นักวิทยาศาสตร์ได้ทำนายว่ายังไม่มีประเทศใดยาวสามารถทน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศจะหายไปมากขึ้นชนิดของสัตว์และพืชและดวงอาทิตย์จะเริ่มต้นการเผาไหม้มากขึ้นและน้ำท่วมในสถานที่ต่างๆจะกลายเป็นบ่อยมากขึ้น พระคัมภีร์เป็นทั้งหมด แต่คาดการณ์ สัญญาณในพระคัมภีร์ไบเบิลของการเข้ามาของพระเยซูคริสต์เป็นอย่างชัดเจนก่อนการประชุมขวาสายตาของพวกเรา

2 ทิโมธี 3, 1-5 -- ตรวจสอบให้แน่ใจว่าในวันสุดท้ายจะเกิดขึ้นเวลาที่ยากลำบาก ผู้คนจะรักเพียงตัวเองและเงินของพวกเขา, boasters, หยิ่ง, ไม่เหมาะสม, เชื่อฟังพ่อแม่, เนรคุณ, เลวทราม, ใจร้าย, slanderers, ไม่โอนอ่อน, unbound, ดื้อด้าน, ศัตรูของดี, traitors, บ้าบิ่น, คนรัก, หยิ่งของความสุขมากกว่าที่เป็น คนรักของพระเจ้า เผยแพร่ต่อสาธารณชนซึ่งพวกเขาจะ embodied ความเลื่อมใสศรัทธา แต่อำนาจของมันจะถูกปฏิเสธ ดังกล่าวออกไปจากหัน.

พระเยซูคริสต์เหล่าสาวกมาถึงคำถามตรงสิ่งที่จะเป็นสัญญาณของสองพระองค์มาและจุดสิ้นสุดของโลก evangelists สามแล้วบันทึกสิ่งที่พระเยซูตรัสว่า อาการเหล่านี้พบการบันทึกไว้ในบทมัทธิว 24, Mark 13 และลูกาบทที่ 21 บทและหนังสือวิวรณ์และดาเนียลและจอห์นอื่น ๆ ในบทที่พระคริสต์ได้พูดในขณะเดียวกันยังมีการทำลายของเยรูซาเล็มใน 70 มันเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อแยกข้อความที่พูดถึงเยรูซาเลจากสิ่งที่เขาสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลก

13,32-33 มาร์ค -- วันและชั่วโมงไม่มีใครรู้ -- ไม่ได้แม้แต่เทวดาในสวรรค์หรือพระบุตร แต่พระบิดา ระวังระวังตัว เราไม่ทราบว่าเมื่อเวลานั้นมาถึง.

เราไม่ทราบว่าเมื่อวันที่ผลตอบแทนรุ่งโรจน์ของพระคริสต์, หมายความว่ากรณีที่เราไม่สนใจ? ในกรณีใด ๆ ! วันที่และเวลา (ในแง่ของข้อมูลที่เป็นรูปธรรม) ไม่มีใครมาของเขาสามารถทำนาย แต่"เวลา"มา (ในความรู้สึกของระยะเวลาหนึ่ง) พระองค์สามารถระบุไว้อย่างชัดเจนโดยกลุ่ม"ป้าย"prophetize หนึ่งในหลายเหตุผลสำหรับความเชื่อของคริสเตียนและมีการบรรจุเข้าสู่ระบบคาดการณ์ของการเข้ามาของพระคริสต์ เช่นเดียวกับพวกฟาริสีเพื่อให้รับรู้สัญญาณของเวลาของเขาคาดหวังว่าพระเยซูที่เราทราบว่าสัญญาณการกลับมาใกล้พระองค์

สัญญาณของ Second Coming สามารถแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม --. ข้อบ่งชี้ของธรรมชาติและสัญญาณในชุมชน

1 ส่วนเข้าสู่ระบบในธรรมชาติ -- เริ่มคำพยากรณ์เพื่อเติมเต็มวันทันทีหลังจากความทุกข์ทรมานมาก

นาปีเกิดขึ้นพยายาม -- แมทธิว 24.21 -- ในเวลานั้นมีความทุกข์ลำบากมากซึ่งจนถึงตอนนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของโลกและสิ่งที่จะไม่เป็น ถ้าวันนั้นได้สั้นลงและไม่อาจจะช่วยไม่มีใคร แต่เนื่องจากการเลือกตั้งวันนั้นจะได้รับการย่อ.

Matthew 24,15,21 --"เมื่อคุณเห็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของรัฐ, การทำลายตกตะลึง"ซึ่งพูดของพระศาสดาแดเนียล (ให้ผู้อ่านเข้าใจ) -- (เราจะศึกษาคำพยากรณ์อื่น ๆ ) ในขณะที่มี ความทุกข์ทรมานมาก ๆ เช่นในเวลาตั้งแต่จุดเริ่มต้นของโลกและสิ่งที่จะไม่เป็น

คนศาสนาเริ่มมีการข่มเหง แต่ความยากลำบากและแหลมในช่วงวัยที่มืด, เมื่อคนป่าเถื่อนคริสตจักรและศรัทธาของการสืบสวนข่มเหงจาก 538 -- ถึง 1798, 1260 ทั้งปี ณ สิ้นปีนี้หลังจากความทุกข์ทรมานที่แสดงให้เห็นหลายลงชื่อเข้าใช้คาดการณ์

แผ่นดินไหว Great -- 6.12 วิวรณ์ -- เมื่อเขาเปิดผนึกที่หกผมเห็นว่ามีแผ่นดินไหว เป็นดวงอาทิตย์กลายเป็นขนม้ากระเป๋าสีดำเหมือนพระจันทร์เต็มดวงในเลือดและดาวแห่งสวรรค์โลกลดลงเป็นต้นมะเดื่อเมื่อสะเทือนใจลมที่ดีลดลงช่วงปลายของลูกมะเดื่อ.

1 พฤศจิกายน 1755 ได้เกิดแผ่นดินไหวทำลายล้างขนาดใหญ่ที่เชื่อมโยงกับสึนามิที่หลงมากของยุโรป, แอฟริกาและอเมริกา เป็นที่ทราบกันเป็นแผ่นดินไหวลิสบอน แต่ aftershocks ยังพบเช่นกรีนแลนด์และ West Indies, นอร์เวย์, สวีเดน, สหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ จะได้รับผลกระทบพื้นที่ไม่น้อยกว่า 4 ล้านตารางกิโลเมตร

แผ่นดินไหวลิสบอนมาเสียหายอย่างมากและจำนวนผู้เสียชีวิต แต่ยังมีผลกระทบอย่างมากต่อจิตใจของผู้คน ก็มาที่เริ่มมีอาการของ"การตรัสรู้และเหตุผลเมื่อคนตรงข้ามกับพระเจ้าและดังนั้นจึงถูกมองว่าเป็นอาการของการลงโทษของพระเจ้าและโชคลางสิ้น. มิติทางจิตวิญญาณของเหตุการณ์นี้เหลือร่องรอยของคนลึกเกินกว่าความเสียหายทางกายภาพ. ผู้คน จะกลับไปยังพระคัมภีร์และศึกษาคำพยากรณ์

ในลิสบอนได้ความลึกของแผ่นดินที่จะได้ยินเสียงดังก้องเหมือนฟ้าคำราม ทำลายแล้วส่วนใหญ่ของการยกสูงขึ้นรุนแรง ภายในหกนาที, ฆ่า 60,000 คน ทะเล receded แรกปล้นแถบกว้างของชายฝั่งทรายสำหรับในขณะที่ แต่คลื่นน้ำพัดพากลับ คลื่นยักษ์ปรากฏว่า 15 หรือมากกว่าฟุตเหนือระดับน้ำปกติ สำหรับกิจกรรมพิเศษที่ในลิสบอนภัยพิบัตินี้เกิดขึ้นอาจจะหายไปท่าเรือใหม่ที่สร้างขึ้นมีค่าใช้จ่ายที่ดีของหินอ่อน บนกำแพงนี้เป็นฝูงชนใหญ่ของคนขับรถด้วยความเชื่อว่ามีความปลอดภัยจากอาคารยุบ Quay แต่ก็ตกลงไปอยู่ในทะเลและทุกคนที่อยู่บนมันเสียชีวิตบนพื้นผิวที่ไม่ เพิ่มขึ้น ศพ "(Sir Charles Lyell หลักการของธรณีวิทยา, p. 495)

"จากผลของแผ่นดินไหวส่งผลให้คริสตจักรในโรงฆ่าสัตว์และวัดใหญ่ที่สุดและอาคารสาธารณะกว่าหนึ่งในสี่ของบ้าน. เกี่ยวกับสองชั่วโมงหลังเกิดแผ่นดินไหว erupted ในส่วนต่างๆของเมืองไฟแข็งแกร่งซึ่งในเวลาไม่ถึงสามวัน , เมืองทำลายอย่างสมบูรณ์. แผ่นดินไหวเกิดขึ้นในวันหยุดที่โบสถ์และวัดเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนน้อยจะถูกบันทึก."(Americana Encyclopedia, รหัสผ่าน, Lisbon)

และแน่นอนที่นี่ไม่ได้หารือเกี่ยวกับจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวในช่วงไม่กี่ปีที่เพิ่มขึ้นอย่างมากทั่วโลก แล้วมันมักจะไม่ได้รับรู้ มันเป็นสิ่งที่น่าพิศวงสถิติการแสดง

ดวงอาทิตย์จะมืด -- แมทธิว 24, 29 --"ทันทีหลังจากความทุกข์ทรมานของวันนั้นดวงอาทิตย์จะมืด.

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 1780 เป็นสุริยุปราคาพิเศษที่เรียกว่า"วันมืดใหญ่ในทวีปอเมริกาเหนือ." "Dark วันที่ 19 พฤษภาคม 1780 แน่นอนปรากฏการณ์ลึกลับมากที่สุดของชนิดถ้าไม่ซ้ำกัน. มันเป็นทั้งหมดและคาดเดาไม่ได้ลึกลับคราสท้องฟ้าที่มองเห็นได้ทั้งใน New England." (Devens RM, ศตวรรษแรกของเรา, p. 89)

ซามูเอลวิลเลียมส์รายงานฮาวาร์ดที่ความมืด"ความก้าวหน้าเมฆจากทิศตะวันตกเฉียงใต้ 10:00 - 11:00 ในตอนเช้าและ lasted จนกระทั่งกลางดึกถัดไป."คนมาเมื่อความกลัวความวิตกกังวลความกลัวของศักดิ์สิทธิ์ ผู้หญิงยืนอยู่ตรงช่องประตูและมองออกไปนอกแนวนอนเข้มกว่า ผู้ชายมีกลับมาจากการทำงานในสาขา, ยกเลิกเครื่องมือช่างไม้, ช่างตีเหล็กทั่งตีเหล็กหรือตีทองซ้าย, โต๊ะผู้ค้า หยุดการเรียนการสอนในโรงเรียนและเด็ก ๆ กลัวขับรถบ้าน นักท่องเที่ยวหันไปตั้งถิ่นฐานในบริเวณใกล้เคียง ทุกคนขอให้สิ่งที่จะเกิดขึ้น ดูเหมือนราวกับว่าเขตได้ที่คุยโวหรือหากพายุเฮอริเคนได้มาสิ้นสุดของโลก "

เดือนหยุดทำงาน -- มาร์ค 13.24 --"ในวันหลังจากความทุกข์ทรมานที่ดวงอาทิตย์จะมืดและดวงจันทร์จะไม่ไฟ ...

หลังจากวันที่มืดที่ดีเป็นพยานไปหลายดวงจันทร์เต็ม แต่ก็มืดไปจนถึงเที่ยงคืนแล้วไปดวงจันทร์สีแดงเลือด

วิวรณ์ 6.12 -- เมื่อเขาเปิดผนึกที่หกผมเห็นว่ามีแผ่นดินไหว เป็นดวงอาทิตย์กลายเป็นขนม้ากระเป๋าสีดำเต็มดวงจันทร์เป็นเหมือนเลือด

"แม้ความมืดคืน แต่ถูกมหัศจรรย์และน่ากลัวเป็นสีเข้มในระหว่างวัน. แม้ว่าจะถูกดวงจันทร์เกือบเต็มเขาได้โดยไม่ต้องแสงประดิษฐ์ในการตรวจจับวัตถุ. ดูเหมือนว่าทั้งแสงประดิษฐ์จากบ้านเพื่อนบ้านหรือพื้นที่ห่างไกลสามารถ ไม่ได้เจาะความมืดหนาเป็นถ้ามันเป็นความมืดอียิปต์."(อิสยาห์โทมัสในแมสซาชูเซต Spy Magazine, Vol. 10, 472 ฉบับลงวันที่ 25 พฤษภาคม 1780)

ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า :"มันเกิดขึ้นกับผมที่ความมืดไม่อาจจะดีกว่าถึงแม้ว่าทุกหน่วยงานส่องสว่างในพื้นที่ห่อด้วยผ้าคลุมหน้าไม่ยอมรับหรือมีการหยุดที่จะอยู่ ... ... แผ่นกระดาษสีขาวไม่กี่นิ้วห่างไกลจาก ตาได้มองไม่เห็นเหมือนกำมะหยี่ blackest. (List. ดร. ซามูเอล Tenneye จาก Exeter, New Hampshire, ในธันวาคม 1785, ตีพิมพ์ในคอลเลกชัน Massachusetts Historical Society, 1792, Vol. ผม, ส่วนที่ 1, p. 97)

ดาวจะตกจากฟากฟ้า -- แมทธิว 24.29 --."ทันทีหลังจากความทุกข์ทรมานของวันนั้นดวงอาทิตย์จะถูกดวงจันทร์มืดและจะต้องไม่ให้แสงดาวจะตกมาจากฟากฟ้า

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 1833 เป็นอุกกาบาตเด่น crashing ในขอบเขตเดียวกับไม่เคยมาก่อน มันเป็นผู้สังเกตการณ์คาดว่าจะได้เห็นค่าเฉลี่ยของ 60,000 meteors ต่อชั่วโมง ปรากฏการณ์นี้มองเห็นได้จากประเทศแคนาดาไปยังเม็กซิโก, แอตแลนติกจากมหาสมุทรแปซิฟิก

ผู้เห็นเหตุการณ์ที่อธิบายเหตุการณ์ดังต่อไปนี้'จะแทบจะไม่ได้พบสถานที่ในท้องฟ้าที่ถูกน้ำท่วมลดลงเสมอกับดาว บางครั้งล้มลงในกลุ่ม -- ระดมความคิดของต้นมะเดื่อต้นมะเดื่อของหาย แต่มีลมแรงสั่นมัน "(American Journal วิทยาศาสตร์และศิลปะ, 1834, p. 385) หลายคนเชื่อว่าสิ้นการเข้ามาของโลก ...

วิวรณ์ 6.13 -- และดาราจากสวรรค์ลงมายังโลกเป็นต้นมะเดื่อเมื่อสะเทือนใจลมที่ดีลดลงช่วงปลายของลูกมะเดื่อ.

คำรามของม้วนทะเล -- ลูกา 21.25 --."ดวงอาทิตย์ดวงจันทร์และดาวจากปรากฏการณ์พิเศษบนโลกจะได้รับความวิตกกังวลในหมู่ประชาชาติ, กำพร้าก่อนที่จะเล่นน้ำทะเลที่บ้าคลั่ง.

และคำทำนายนี้เป็นจริงและอื่น ๆ การตอบสนอง สึนามิในวันนี้เกือบทุกคนรู้ 24 สิงหาคม 1883 มีการระเบิดใหญ่ของ Krakatoa เมฆของฝุ่นและเถ้าภูเขาไฟเสด็จขึ้นกับความสูงของ 27 กม. การระเบิดที่เกิดจากคลื่นสึนามิสูง 4-30 ฟุต, คลื่นทุติยภูมิมีการบันทึกเฉพาะในช่องแคบอังกฤษ เสียงของการระเบิดได้ฟังถึงหลายพันกิโลเมตร -- เช่นมอริเชียสและชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของออสเตรเลีย จากผลของการระเบิดและคลื่นสึนามิถูกฆ่าตายกว่า 36 000 คน, 165 เมืองและหมู่บ้านที่ถูกทำลายอย่างสมบูรณ์และอีก 132 ความเสียหายอย่างจริงจัง

26 ธันวาคม 2004 แผ่นดินไหวที่แข็งแกร่งมากที่เกิดขึ้นในมหาสมุทรอินเดียที่เกิดสึนามิที่มาถึงได้ถึงสามสิบเมตรสูง นี้คลื่นขนาดใหญ่ตีพื้นที่รีสอร์ทและสถานที่ท่องเที่ยวในหลายรัฐ ตัวเลขโดยประมาณของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อแตกต่างกันไปตาม CTK, คนงานค่าใช้จ่าย 228.000 ล้านชีวิตและโยนลงในความยากจนมากขึ้น

ตามมหาสมุทรแห่งชาติและนักวิทยาศาสตร์ได้สังเกตเห็นบรรยากาศของการบริหารงานตั้งแต่ 1900, รวม 1096 สึนามิ

อำนาจแห่งชั้นฟ้าทั้งหลายจะสะดุ้งสะเทือน -- ลูกา 21.26 -- คนจะตายของความน่ากลัวในความคาดหมายของสิ่งที่จะเข้ามาในโลกเพราะอำนาจแห่งชั้นฟ้าทั้งหลายจะสะดุ้งสะเทือน วิวรณ์ 6.14 ท้องฟ้าหายไปเหมือนหนังสือปิด, และทุกภูเขาและเกาะกวนจากที่นั่งของเขา.

คำทำนายนี้ยังไม่ได้ตอบสนอง เวลาเพื่อดูจบมาเรื่อย ๆ เป็นเวลานานทำไมคุณคิดว่าพระเยซูคริสต์จะมาอีกไม่ช้านี้ มีคำพยากรณ์อื่น ๆ อีกมากมายในด้านสังคมซึ่งคือการตอบสนองได้ในขณะนี้คือ ศตวรรษที่ 20 ของเราที่ผ่านมาค่อนข้างแตกต่างจากก่อนหน้านี้และหารือเกี่ยวกับข้อบ่งชี้เหล่านี้ในส่วนที่ 2 มีการพูดถึงคำพยากรณ์มากขึ้นกับสภาพของประเทศก่อนการเข้ามาของพระเยซูคริสต์เป็น

อาทิตย์คือการเผาไหม้ -- วิวรณ์ของยอห์น 16.8 -- สี่เทถ้วยของเขาไปยังดวงอาทิตย์และได้รับการเผาไหม้คนที่มีไฟ คนได้รับการเผาไหม้ความร้อนที่ดีและ blasphemed ชื่อของพระเจ้าที่มีอำนาจเหนือภัยพิบัติเหล่านี้พวกเขาไม่ได้กลับใจเพื่อให้เขาพระสิริ.

ที่ดวงอาทิตย์เริ่มพูดคุยเผาไหม้มากขึ้นเกี่ยวกับการไม่ได้ รังสีแสงอาทิตย์จะกลายเป็นภาพที่คมชัดและแนวความคิดของภาวะโลกร้อนแล้วรู้เกือบทุกคน เกือบจะไม่สามารถยืนได้ด้วยตาเปล่าดวงอาทิตย์และครีมป้องกันและการคาดการณ์ทางวิทยาศาสตร์ยังไม่ได้เป็นสีดอกกุหลาบ, การทำนายเพิ่มขึ้นแข็งแกร่งในกิจกรรมแสงอาทิตย์

In 2013, คุกคามในกิจกรรมแสงอาทิตย์ของนาซ่า Earth strong ซึ่งผลิตพายุแสงอาทิตย์สุดสามารถทำให้ง่อยทั้งดาวเทียมสื่อสารและระบบนำทาง แต่ยังรวมถึงการกระจายของระบบไฟฟ้าการขนส่งและการธนาคารและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนบุคคลเช่นคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ

สิ่งแวดล้อม ได้รับผลกระทบ -- อิสยาห์ 24, 5 -- ออกไปเสีย Earth, เฟด, โลกทั้งโลกจางหายหมดหมดลงและครีมของประเทศ แผ่นดินเป็นมลทินโดยชาวเนื่องจากข้ามกฎหมายและละเลยบทบัญญัติของพันธสัญญานิรันดร์.

ความจริงที่ว่าประเทศของเรากวาดเรียบน่าประทับใจ เธอเหนื่อยของเราที่มาจากพฤติกรรมการกินสัตว์อื่นที่มีต่อเธอ ภูมิภาคของประเทศแต่ละได้รับผลกระทบและถ้าพระเยซูคริสต์มาไม่นานประเทศจะไม่ยืน ไม่ว่าน้ำทะเล, บรรยากาศ, ระบบนิเวศหรือที่ดินทั้งหมดนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งดังนั้นในศตวรรษที่ผ่านมาและความทุกข์ทรมานใจ

เกิดแผ่นดินไหวในหลายสถานที่ -- แมทธิว 24, 7 --. แบ่งออกใน famines สถานที่ต่างๆและการเกิดแผ่นดินไหว

ฉันคิดว่ามันเป็นตอนนี้ชัดเจนกับทุกคนว่าจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวและภัยธรรมชาติเป็นอย่างไม่เป็นสัดส่วนมากขึ้นกว่าที่เคย ทุกครั้งได้รับภัยพิบัติ แต่ไม่เคยไปในตัวเลขดังกล่าวในระดับดังกล่าว

ธรณีวิทยาสหรัฐ Suvrvey กล่าวว่าตั้งแต่ปี 1990 จำนวนรวมของการเกิดแผ่นดินไหวที่บันทึกโดยนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ตัวเลือกการวัดจะยังคงเดียวกันของปีนี้ ในปี 2004 ได้มีการเกิดแผ่นดินไหว 201 วันที่ 31 ซึ่งเป็นเกือบสองเท่าในปี 1990 ในฐานะเป็นที่รู้จักกัน, แผ่นดินไหวของปี 2004 ที่เกิดจาก 284,012 รายเสียชีวิต

แมทธิว 24,33-34 -- เพียงเพื่อดูทั้งหมดนี้รู้ว่ามันมีอยู่แล้วใกล้เคียงกับที่มีอยู่แล้วในประตู! แท้จริงเราบอกท่านทั้งหลายว่ารุ่นนี้ไม่ต้องผ่านไปก่อนทั้งหมดนี้เกิดขึ้น

มัทธิว 24.44 -- ดังนั้นพวกท่านพร้อมที่จะนอกจากนี้สำหรับบุตรของมายังคนในขณะที่ไม่คาดคิด คนรับใช้ความชั่วร้ายควรจะพูดในหัวใจของเขา'ต้นแบบของฉันหายไปนาน'และเขาจะชนะคนรับใช้ของเขาเข้าด้วยกันและกินและดื่มกับ drunkards หลัก แต่พระองค์วันมาเมื่อไม่รอชั่วโมงและคุณไม่ทราบว่าค้นพบและรู้จักเขาออกจากบรรดามุนาฟิก จะมีน้ำตาไหลและ gnashing ฟัน "

สิ่งที่เราจะให้บรรดาผู้รับใช้ของคุณจะรอหรือผู้ที่มีชาและไม่รับรู้คำของพระคริสต์?


ที่ไหนต่อไปหรือไม่ -- เกี่ยวกับหัวข้อนี้

อาการของพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 2

261_znameni_doby_prichod_krista_part_2.jpg ลงนามในพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและจุดสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 2ศตวรรษที่ 20 ในประวัติศาสตร์ของโลกที่ไม่ซ้ำกันอย่างสมบูรณ์ เมื่อเขาเริ่มไม่มีใครได้รับการได้อยู่บนเครื่องบินแล้วไม่มีใครอยู่ที่นั่นโดยรถยนต์ตามทางหลวง, ไม่มีใครได้รับการฟังวิทยุหรือดูโทรทัศน์ ผู้คนห่างไกลในชีวิตล้อมรอบด้วยความสำเร็จทางด้านเทคนิคจำนวนมากอื่น ๆ ของเขาที่เราตอนนี้ดูเหมือนปกติอย่างสมบูรณ์แบบ กล้องถ่ายภาพนิ่งหนึ่ง แต่ความกลัวของการวางระเบิดนิวเคลียร์หรืออาศัยอยู่ในความหวาดกลัวของอุบัติเหตุโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ และพวกเขาจะพูดอะไรคำว่า"มลพิษทางอากาศ"และรวมตัวกันยังจะดื่มน้ำจากลำธารที่อยู่เบื้องหลังคอทเทจ ศตวรรษของเราได้รับการเรียกว่าศตวรรษของความต้องการความหวัง แต่ยังน่าผิดหวัง โลกต้องการการแทรกแซงโดยตรงของพระเจ้า รัฐของโลกไม่ได้เป็นเพียงสัญญาณว่าการเข้ามาของพระเยซูเป็นมา แต่เหตุผลว่าทำไมเราร้องไห้"มาองค์พระเยซู"เข้าสู่ระบบในสังคมเข้าสู่ระบบเข้าศาสนาไร่ -- แมทธิว 24,4-5,11,23-26 -- พระเยซูตรัสตอบพวกเขา :"โปรดระวังว่าคนไม่หลอกลวงคุณมากจะมาในชื่อของฉันว่า'ฉันเป็นคริสต์'และจะหลอกลวง. หลาย. และผู้พยากรณ์เท็จหลายจะเกิดขึ้นและหลอกลวงหลาย. จากนั้นถ้าคุณมีคนกล่าวว่า"ดูเถิดพระคริสต์อยู่ที่นี่!"หรือ"นี่คือ! "ความไว้วางใจ. ลุกขึ้น messiahs ...
Added: 11.11.2010
Views: 189609x

บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

การเกิดขึ้นของทฤษฎีที่ผิดพลาดในศาสนาคริสต์จนสิ้นสุดของโลก

263_vznik_falesnych_teorii_v_krestanstvi.jpg คริสตชนก่อนพระเยซูเมื่อเขาอาศัยอยู่ในโลกนี้ที่จะสอนคนและทุกสิ่งสาวกของพวกเขาที่ถูกต้องและสิ่งที่พวกเขาสังเกต เขามาเพื่อให้เห็นธรรมชาติของความรักของพระบิดาและปฏิบัติตามสัญญาซื้อคืนของเรา พระเยซูและสาวกของพระองค์รวมทั้งยอมรับทั่วบัญญัติสิบประการในวันเสาร์และสอนคนเกี่ยวกับพระบัญชาของความรักและความอ่อนน้อมถ่อมตน หลังจากการคืนพระชนม์ของเขาสาวกต้นประกาศความจริงและคนจำนวนมากเชื่อในพระเยซูคริสต์เป็นผู้ไถ่ของโลก เมื่อกรุงโรมถูกทำลายเยรูซาเล็มใน 70 AD, เพื่อบรรดาผู้ที่ยึดมั่นในพระเยซูและให้คำเตือนเพื่อประหยัดเวลาและหลบหนีไป พวกเขายากจนขึ้นมาทั่วจักรวรรดิโรมันแต่การประหัตประหารเริ่มที่จะทำลายคริสเตียนคริสตจักร ซาตานผู้ใช้คนป่าเถื่อนกรุงโรมกับคริสเตียนที่ติดตั้งต่อสู้โกรธ คริสตชนได้รับความเดือดร้อนสูญเสียบ้านของพวกเขาและได้รับมักจะโหดเหี้ยมฆ่าโดยการเผาไหม้หรืออื่น ๆ ยังคงความโกรธการเจริญเติบโตและความโกรธ แต่แหล่งจ่ายไฟไปยังคริสตชนที่จะเสียชีวิตแก่ซื่อสัตย์ หนึ่งเสียชีวิตคริสเตียนหลายคนเชื่อและศาสนาคริสต์จะยังคงเติบโตศาสนาคริสต์กับลัทธิป่าเถื่อนลิงค์ที่ซาตานไม่สามารถประหัตประหารของคริสตจักรได้เริ่มให้ความสำคัญกับสันติภาพและการโกง ในเวลานั้นมีลัทธินอกศาสนาอย่างกว้างขวางและเป็นหนึ่งในการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการเคารพบูชาของดวงอาทิตย์พระเจ้า วันอาทิตย์พระเจ้าคือวันอาทิตย์และบูชาคนป่าเถื่อนของประติมากรรมและภาพจำนวนมาก คริสตชนทั่วโลกเริ่มที่จะยอมรับและง่ายขึ้น (ซึ่งเป็นแผนของซาตานที่สำคัญ) คริสเตียนยังเริ่มที่จะใช้โลกของ ในฐานะที่เป็นคริสเตียนจะไม่อันตรายฝูงชนเริ่มข้าม pagans ไปเป็นศาสนาคริสต์ พวกเขาได้รับการยอมรับการเรียนการสอนพระคัมภีร์ในขณะที่พวกเขาเก็บหัวใจคนป่าเถื่อนของพวกเขาเปลี่ยนเฉพาะรูปเคารพที่เคารพของภาพเทวดาของพวกเขาไปยังรูปของพระเยซูแมรี่หรือธรรมิกชน ศุลกากรเทศกาลและ superstitions ของคนป่าเถื่อนวัดลากเพียงเป็นศาสนาคริสต์ มันเป็นความพยายามที่ดีในการแยกตัวเองจากศาสนายิวและชาวยิวเป็นลักษณะโดดเด่นที่สุดคือการถวายของวันธรรมสวนะจึงมีการเปลี่ยนแปลงวันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ที่ -- วันอาทิตย์พระเจ้าเพราะพระคริสต์ได้ฟื้นคืนชีพในวันที่ ช่วงต้นศตวรรษที่ ...
Added: 15.11.2010
Views: 169105x

เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?

489_may-21-2011-doomsday-or-judgement-day.jpg จำนวนเมื่อเร็ว ๆ นี้เติบโตอย่างต่อเนื่องของผู้คนที่ตระหนักดีว่าการเสด็จมาของพระผู้ไถ่ของพระเยซูคริสต์ของเราอยู่ใกล้มาก คนคิดว่าการเรียนการเผยพระวจนะและพยายามที่จะมองเห็นสัญญาณที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นพระคัมภีร์หรือ unbiblicalบนภูเขามะกอกเทศพระเยซูคริสต์พูดคุยเกี่ยวกับที่สองของเขามา เขาชี้ให้เห็นเครื่องหมายพิเศษที่จะนำการเสด็จมาของพระองค์ พระองค์ทรงบัญชาเหล่าสาวกของพระองค์ในการชมและการเตรียมความพร้อม เขาพบว่ามันหมายถึงการรอการมาถึงเขา เวลาเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อเติมเต็มการทำงานอย่างหนักไม่รอไม่ได้ใช้งาน แต่ก็ยังเน้นที่เสด็จมาของพระองค์จะได้เตรียมตัวไว้สำหรับคนที่ไม่คาดคิดและในวันนั้นหรือชั่วโมงของการเสด็จมาของพระองค์เราไม่สามารถกำหนดล่วงหน้ามัทธิว 25.13 --"ดังนั้นนาฬิกา, คุณไม่ทราบวันหรือชั่วโมง."มัทธิว 24.36 -- วันและชั่วโมงที่ไม่มีใครรู้ -- ไม่ได้ลาอิกะฮ์ของสวรรค์หรือพระบุตร -- ที่เท่านั้นเองพ่อของฉันมัทธิว 24,42-44 -- ชมว่าทำไมเพราะคุณไม่ทราบว่าในขณะที่เมื่อพระเจ้าของเจ้าจะมา พิจารณา -- ถ้าเจ้าของบ้านรู้ว่าในเวลานั้นของคืนขโมยมาเขาจะได้ดูและจะไม่ให้เขาเจาะเข้าสู่บ้านของเขา ดังนั้นพวกเจ้าจะยังพร้อมสำหรับการมาถึงพระบุตรของมนุษย์ในขณะที่ไม่คาดคิดมัทธิว 24,33-34 -- แบบเดียวกับที่เมื่อคุณเห็นสิ่งเหล่านี้รู้ว่ามันได้มามันมีอยู่แล้วที่ประตู! จริงแล้วเรากล่าวแก่เจ้า, ...
Added: 09.10.2011
Views: 191450x

ความอดอยากในโลก

158_hladomor_ve_svete.jpg UN : จำนวนหิวในโลกเกินหนึ่งพันล้านและเนื่องจากวิกฤตเศรษฐกิจการรวมกันของวิกฤตอาหารและเศรษฐกิจได้ก่อให้เกิดจำนวนหิวในโลกเกินหนึ่งพันล้าน เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาจำนวนเพิ่มขึ้น 100.000.000-1020000000, องค์การอาหารและเกษตรสหประชาชาติทบวงการชำนัญพิเศษกล่าวว่า นี้เป็นบันทึกที่เลวร้ายที่สุดในสี่สิบปี เกือบทั้งหมดของหิวอาศัยอยู่ในประเทศกำลังพัฒนาหนึ่งพันล้านยี่สิบล้าน ดังนั้นคนจำนวนมากทั่วโลกประสบภาวะขาดสารอาหารเรื้อรัง ส่วนใหญ่ 642 ล้านส่วนใหญ่ของภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิกใน sub - Saharan Africa 265 ล้านคนหิวในละตินอเมริกาและแคริบเบี้ย 53 ล้าน ในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ 42 ล้าน "เพียงแค่"สิบห้าล้านคนหิวอาศัยอยู่ในประเทศที่พัฒนาแล้วรายงานกล่าวว่าตั้งแต่ปีที่แล้วเพิ่มขึ้นหนึ่งร้อยล้านน่ากลัวหิวและความสมดุลเป็นที่เลวร้ายที่สุดของวิกฤติอาหารโลกในปี 70เพิ่มเติมไนเจอร์น่ากลัวความอดอยากแห้งแล้ง อาหารมี นับล้านมากกว่าครึ่งหนึ่งของ 12.5 ล้านคนในไนเจอร์ความอดอยากคุกคามเตือนหน่วยงานด้านมนุษยธรรม เพื่อตำหนิการเก็บเกี่ยวไม่ดีที่เกิดจากภัยแล้ง ไนเจอร์ตามสหประชาชาติกำลังประสบกับวิกฤตอาหารที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของทุกข์ทรมานจากการขาดอาหารประมาณเจ็ดล้านคน ...
Added: 01.10.2010
Views: 275882x

ทำไมจินตนาการเหนือธรรมชาติเพิ่มขึ้นทั่วโลกหรือไม่

355_ufo_china.jpg การทำให้มากขึ้นทั่วโลกของปรากฏการณ์ต่างๆอาถรรพณ์ประสบการณ์และลัทธิเชื่อผี มีข้อสงสัยว่าพวกเขาจะไม่วรรณกรรมไม่เป็น แต่ความจริงที่ว่าคนไม่สามารถอธิบาย บางพวกเขาเอาสถานที่และสื่อและกดจำนวนมากที่จะไม่พูดถึงสื่อล้านคนทั่วโลกได้เห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตสองปรากฏการณ์มหัศจรรย์ : ยูเอฟโอเรืองแสงที่โฉบในร็อคกี้เยรูซาเลมหาวิหารและรูปที่ไม่มีตัวตนในสีขาวขี่ม้าขาวขี่ผ่านฝูงชนรวมตัวกันเป็น Tahrir สแควร์ในกรุงไคโรประเทศอียิปต์ จับภาพในวิดีโอ ผู้คนจำนวนมากลอยอยู่ในอากาศและแสดงสัญลักษณ์ทางจิตวิญญาณจำนวนมากที่แตกต่างกันทางศาสนาตาม Benjamin Creme, อาการเหล่านี้และสัญญาณสิ่งมหัศจรรย์ที่แจ้งข่าวลักษณะ Maitreya, World ครูในเวทีสาธารณะ Creme 14 มกราคม 2010 ประกาศว่าปรากฏตัวครั้งแรกของ Maitreya (ไม่ระบุตัวตน) ในโทรทัศน์ ตั้งแต่นั้นมา 29 -- เท่าที่ปรากฏทางโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาและอื่น ๆ ...
Added: 15.02.2011
Views: 180068x

คำสอนเท็จในวันสุดท้าย -- Video

441_video_falesny_mesias.jpg คำบรรยายกับวิดีโอ :พระคัมภีร์ foretells ระดับคุณธรรมของมนุษย์ที่สิ้นสุดของเวลา เราเป็นพยานของสิ่งเหล่านี้ถูกต้อง?พระเยซูตรัสในมัทธิว 24, 4-5, ในวันสุดท้ายมากจะมาในชื่อของเขาและพวกเขาอ้างว่าเป็นพระคริสต์และจะหลอกลวงจำนวนมากคู่สุดท้ายของปีผมเดินทางไปทั่วโลกและได้พบกับบุคคลต่อไปนี้เป็นผู้นำที่เกี่ยวกับการเรียกร้องของตนเองในการเป็นคริสต์ มันเกิดขึ้นเฉพาะในหนึ่งหรือสองประเทศ แต่ทั่วโลก ตัวอย่างเช่นเมื่อผมพูดในกรุงมอสโก, ชายคนหนึ่งกระโดดขึ้นและขัดจังหวะการประชุมและกล่าวว่าสิ่งที่ฉันพูดคุยเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไม่จริงที่พวกเขาปฏิบัติตามอัล, อัลจริงและที่คนจะปฏิบัติตามข้อความมากกว่า คัมภีร์ไบเบิลพระเยซูพระธุดงค์, ช่างไม้อดีตที่ไม่เคยออกนอกประเทศเล็ก ๆ ของอิสราเอลและเขาพูดคุยกันในวันสุดท้ายจำนวนมากจะมาในชื่อของฉันจะถูกเรียกว่าพระหรือขงจื้อ แต่จะถูกเรียกว่าพระคริสต์ มันกล้าหาญมากและขณะนี้เราเห็นคนที่แตกต่างกันที่อ้างว่าเป็นพระเยซูคริสต์และภาคตะวันออก gurové เป็นครั้งแรกในรายการเราเห็นคนจำนวนมากที่อ้างว่าเป็นอัลและเป็นคนล่าสุด Ferika ผู้ประกาศเพียงว่าเขาเป็นอัลของยุคปัจจุบัน และหลายคัน พระเยซูตรัสว่า"จงลุกขึ้น messiahs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จจะทำสัญญาณที่ดีและสิ่งมหัศจรรย์เพื่อเกลี้ยกล่อม, ถ้าเป็นไปได้แม้เลือกตั้งวันนี้จำนวนมากใน New Age Movement ...
Added: 03.06.2011
Views: 125596x

Th.AmazingHope.net - สัญญาณของพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1