Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

สัญญาณของพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

260_znameni_doby_prichod_krista_part_1.jpg

สัญญาณของพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1

Added: 11.11.2010
Views: 369335x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk

ลงนามในพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1

ส่วนมากของเราวันนี้รู้สึกว่าโลกนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันกว่าก่อน มันเป็นความรุนแรงมากขึ้น, ภัย, ความกลัวมากขึ้นและภัยคุกคาม จำนวนมากออกจากกันของครอบครัวที่ล้มเด็กฟังและไม่เคารพพ่อแม่สำหรับผู้สูงอายุ เพิ่มขึ้นในโรคที่น่ากลัวและความหิวตรงกันข้ามกับการมีความสุขมากและ frivol อาหารและค่าใช้จ่ายออกไป ผู้คนเห็นแก่ตัวเพียงไปสำหรับฉันเองโดยไม่คำนึงถึงคนอื่น ๆ ธรรมชาติตอนนี้ไร้ผู้คนเพื่อที่นักวิทยาศาสตร์ได้ทำนายว่ายังไม่มีประเทศใดยาวสามารถทน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศจะหายไปมากขึ้นชนิดของสัตว์และพืชและดวงอาทิตย์จะเริ่มต้นการเผาไหม้มากขึ้นและน้ำท่วมในสถานที่ต่างๆจะกลายเป็นบ่อยมากขึ้น พระคัมภีร์เป็นทั้งหมด แต่คาดการณ์ สัญญาณในพระคัมภีร์ไบเบิลของการเข้ามาของพระเยซูคริสต์เป็นอย่างชัดเจนก่อนการประชุมขวาสายตาของพวกเรา

2 ทิโมธี 3, 1-5 -- ตรวจสอบให้แน่ใจว่าในวันสุดท้ายจะเกิดขึ้นเวลาที่ยากลำบาก ผู้คนจะรักเพียงตัวเองและเงินของพวกเขา, boasters, หยิ่ง, ไม่เหมาะสม, เชื่อฟังพ่อแม่, เนรคุณ, เลวทราม, ใจร้าย, slanderers, ไม่โอนอ่อน, unbound, ดื้อด้าน, ศัตรูของดี, traitors, บ้าบิ่น, คนรัก, หยิ่งของความสุขมากกว่าที่เป็น คนรักของพระเจ้า เผยแพร่ต่อสาธารณชนซึ่งพวกเขาจะ embodied ความเลื่อมใสศรัทธา แต่อำนาจของมันจะถูกปฏิเสธ ดังกล่าวออกไปจากหัน.

พระเยซูคริสต์เหล่าสาวกมาถึงคำถามตรงสิ่งที่จะเป็นสัญญาณของสองพระองค์มาและจุดสิ้นสุดของโลก evangelists สามแล้วบันทึกสิ่งที่พระเยซูตรัสว่า อาการเหล่านี้พบการบันทึกไว้ในบทมัทธิว 24, Mark 13 และลูกาบทที่ 21 บทและหนังสือวิวรณ์และดาเนียลและจอห์นอื่น ๆ ในบทที่พระคริสต์ได้พูดในขณะเดียวกันยังมีการทำลายของเยรูซาเล็มใน 70 มันเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อแยกข้อความที่พูดถึงเยรูซาเลจากสิ่งที่เขาสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลก

13,32-33 มาร์ค -- วันและชั่วโมงไม่มีใครรู้ -- ไม่ได้แม้แต่เทวดาในสวรรค์หรือพระบุตร แต่พระบิดา ระวังระวังตัว เราไม่ทราบว่าเมื่อเวลานั้นมาถึง.

เราไม่ทราบว่าเมื่อวันที่ผลตอบแทนรุ่งโรจน์ของพระคริสต์, หมายความว่ากรณีที่เราไม่สนใจ? ในกรณีใด ๆ ! วันที่และเวลา (ในแง่ของข้อมูลที่เป็นรูปธรรม) ไม่มีใครมาของเขาสามารถทำนาย แต่"เวลา"มา (ในความรู้สึกของระยะเวลาหนึ่ง) พระองค์สามารถระบุไว้อย่างชัดเจนโดยกลุ่ม"ป้าย"prophetize หนึ่งในหลายเหตุผลสำหรับความเชื่อของคริสเตียนและมีการบรรจุเข้าสู่ระบบคาดการณ์ของการเข้ามาของพระคริสต์ เช่นเดียวกับพวกฟาริสีเพื่อให้รับรู้สัญญาณของเวลาของเขาคาดหวังว่าพระเยซูที่เราทราบว่าสัญญาณการกลับมาใกล้พระองค์

สัญญาณของ Second Coming สามารถแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม --. ข้อบ่งชี้ของธรรมชาติและสัญญาณในชุมชน

1 ส่วนเข้าสู่ระบบในธรรมชาติ -- เริ่มคำพยากรณ์เพื่อเติมเต็มวันทันทีหลังจากความทุกข์ทรมานมาก

นาปีเกิดขึ้นพยายาม -- แมทธิว 24.21 -- ในเวลานั้นมีความทุกข์ลำบากมากซึ่งจนถึงตอนนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของโลกและสิ่งที่จะไม่เป็น ถ้าวันนั้นได้สั้นลงและไม่อาจจะช่วยไม่มีใคร แต่เนื่องจากการเลือกตั้งวันนั้นจะได้รับการย่อ.

Matthew 24,15,21 --"เมื่อคุณเห็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของรัฐ, การทำลายตกตะลึง"ซึ่งพูดของพระศาสดาแดเนียล (ให้ผู้อ่านเข้าใจ) -- (เราจะศึกษาคำพยากรณ์อื่น ๆ ) ในขณะที่มี ความทุกข์ทรมานมาก ๆ เช่นในเวลาตั้งแต่จุดเริ่มต้นของโลกและสิ่งที่จะไม่เป็น

คนศาสนาเริ่มมีการข่มเหง แต่ความยากลำบากและแหลมในช่วงวัยที่มืด, เมื่อคนป่าเถื่อนคริสตจักรและศรัทธาของการสืบสวนข่มเหงจาก 538 -- ถึง 1798, 1260 ทั้งปี ณ สิ้นปีนี้หลังจากความทุกข์ทรมานที่แสดงให้เห็นหลายลงชื่อเข้าใช้คาดการณ์

แผ่นดินไหว Great -- 6.12 วิวรณ์ -- เมื่อเขาเปิดผนึกที่หกผมเห็นว่ามีแผ่นดินไหว เป็นดวงอาทิตย์กลายเป็นขนม้ากระเป๋าสีดำเหมือนพระจันทร์เต็มดวงในเลือดและดาวแห่งสวรรค์โลกลดลงเป็นต้นมะเดื่อเมื่อสะเทือนใจลมที่ดีลดลงช่วงปลายของลูกมะเดื่อ.

1 พฤศจิกายน 1755 ได้เกิดแผ่นดินไหวทำลายล้างขนาดใหญ่ที่เชื่อมโยงกับสึนามิที่หลงมากของยุโรป, แอฟริกาและอเมริกา เป็นที่ทราบกันเป็นแผ่นดินไหวลิสบอน แต่ aftershocks ยังพบเช่นกรีนแลนด์และ West Indies, นอร์เวย์, สวีเดน, สหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ จะได้รับผลกระทบพื้นที่ไม่น้อยกว่า 4 ล้านตารางกิโลเมตร

แผ่นดินไหวลิสบอนมาเสียหายอย่างมากและจำนวนผู้เสียชีวิต แต่ยังมีผลกระทบอย่างมากต่อจิตใจของผู้คน ก็มาที่เริ่มมีอาการของ"การตรัสรู้และเหตุผลเมื่อคนตรงข้ามกับพระเจ้าและดังนั้นจึงถูกมองว่าเป็นอาการของการลงโทษของพระเจ้าและโชคลางสิ้น. มิติทางจิตวิญญาณของเหตุการณ์นี้เหลือร่องรอยของคนลึกเกินกว่าความเสียหายทางกายภาพ. ผู้คน จะกลับไปยังพระคัมภีร์และศึกษาคำพยากรณ์

ในลิสบอนได้ความลึกของแผ่นดินที่จะได้ยินเสียงดังก้องเหมือนฟ้าคำราม ทำลายแล้วส่วนใหญ่ของการยกสูงขึ้นรุนแรง ภายในหกนาที, ฆ่า 60,000 คน ทะเล receded แรกปล้นแถบกว้างของชายฝั่งทรายสำหรับในขณะที่ แต่คลื่นน้ำพัดพากลับ คลื่นยักษ์ปรากฏว่า 15 หรือมากกว่าฟุตเหนือระดับน้ำปกติ สำหรับกิจกรรมพิเศษที่ในลิสบอนภัยพิบัตินี้เกิดขึ้นอาจจะหายไปท่าเรือใหม่ที่สร้างขึ้นมีค่าใช้จ่ายที่ดีของหินอ่อน บนกำแพงนี้เป็นฝูงชนใหญ่ของคนขับรถด้วยความเชื่อว่ามีความปลอดภัยจากอาคารยุบ Quay แต่ก็ตกลงไปอยู่ในทะเลและทุกคนที่อยู่บนมันเสียชีวิตบนพื้นผิวที่ไม่ เพิ่มขึ้น ศพ "(Sir Charles Lyell หลักการของธรณีวิทยา, p. 495)

"จากผลของแผ่นดินไหวส่งผลให้คริสตจักรในโรงฆ่าสัตว์และวัดใหญ่ที่สุดและอาคารสาธารณะกว่าหนึ่งในสี่ของบ้าน. เกี่ยวกับสองชั่วโมงหลังเกิดแผ่นดินไหว erupted ในส่วนต่างๆของเมืองไฟแข็งแกร่งซึ่งในเวลาไม่ถึงสามวัน , เมืองทำลายอย่างสมบูรณ์. แผ่นดินไหวเกิดขึ้นในวันหยุดที่โบสถ์และวัดเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนน้อยจะถูกบันทึก."(Americana Encyclopedia, รหัสผ่าน, Lisbon)

และแน่นอนที่นี่ไม่ได้หารือเกี่ยวกับจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวในช่วงไม่กี่ปีที่เพิ่มขึ้นอย่างมากทั่วโลก แล้วมันมักจะไม่ได้รับรู้ มันเป็นสิ่งที่น่าพิศวงสถิติการแสดง

ดวงอาทิตย์จะมืด -- แมทธิว 24, 29 --"ทันทีหลังจากความทุกข์ทรมานของวันนั้นดวงอาทิตย์จะมืด.

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 1780 เป็นสุริยุปราคาพิเศษที่เรียกว่า"วันมืดใหญ่ในทวีปอเมริกาเหนือ." "Dark วันที่ 19 พฤษภาคม 1780 แน่นอนปรากฏการณ์ลึกลับมากที่สุดของชนิดถ้าไม่ซ้ำกัน. มันเป็นทั้งหมดและคาดเดาไม่ได้ลึกลับคราสท้องฟ้าที่มองเห็นได้ทั้งใน New England." (Devens RM, ศตวรรษแรกของเรา, p. 89)

ซามูเอลวิลเลียมส์รายงานฮาวาร์ดที่ความมืด"ความก้าวหน้าเมฆจากทิศตะวันตกเฉียงใต้ 10:00 - 11:00 ในตอนเช้าและ lasted จนกระทั่งกลางดึกถัดไป."คนมาเมื่อความกลัวความวิตกกังวลความกลัวของศักดิ์สิทธิ์ ผู้หญิงยืนอยู่ตรงช่องประตูและมองออกไปนอกแนวนอนเข้มกว่า ผู้ชายมีกลับมาจากการทำงานในสาขา, ยกเลิกเครื่องมือช่างไม้, ช่างตีเหล็กทั่งตีเหล็กหรือตีทองซ้าย, โต๊ะผู้ค้า หยุดการเรียนการสอนในโรงเรียนและเด็ก ๆ กลัวขับรถบ้าน นักท่องเที่ยวหันไปตั้งถิ่นฐานในบริเวณใกล้เคียง ทุกคนขอให้สิ่งที่จะเกิดขึ้น ดูเหมือนราวกับว่าเขตได้ที่คุยโวหรือหากพายุเฮอริเคนได้มาสิ้นสุดของโลก "

เดือนหยุดทำงาน -- มาร์ค 13.24 --"ในวันหลังจากความทุกข์ทรมานที่ดวงอาทิตย์จะมืดและดวงจันทร์จะไม่ไฟ ...

หลังจากวันที่มืดที่ดีเป็นพยานไปหลายดวงจันทร์เต็ม แต่ก็มืดไปจนถึงเที่ยงคืนแล้วไปดวงจันทร์สีแดงเลือด

วิวรณ์ 6.12 -- เมื่อเขาเปิดผนึกที่หกผมเห็นว่ามีแผ่นดินไหว เป็นดวงอาทิตย์กลายเป็นขนม้ากระเป๋าสีดำเต็มดวงจันทร์เป็นเหมือนเลือด

"แม้ความมืดคืน แต่ถูกมหัศจรรย์และน่ากลัวเป็นสีเข้มในระหว่างวัน. แม้ว่าจะถูกดวงจันทร์เกือบเต็มเขาได้โดยไม่ต้องแสงประดิษฐ์ในการตรวจจับวัตถุ. ดูเหมือนว่าทั้งแสงประดิษฐ์จากบ้านเพื่อนบ้านหรือพื้นที่ห่างไกลสามารถ ไม่ได้เจาะความมืดหนาเป็นถ้ามันเป็นความมืดอียิปต์."(อิสยาห์โทมัสในแมสซาชูเซต Spy Magazine, Vol. 10, 472 ฉบับลงวันที่ 25 พฤษภาคม 1780)

ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า :"มันเกิดขึ้นกับผมที่ความมืดไม่อาจจะดีกว่าถึงแม้ว่าทุกหน่วยงานส่องสว่างในพื้นที่ห่อด้วยผ้าคลุมหน้าไม่ยอมรับหรือมีการหยุดที่จะอยู่ ... ... แผ่นกระดาษสีขาวไม่กี่นิ้วห่างไกลจาก ตาได้มองไม่เห็นเหมือนกำมะหยี่ blackest. (List. ดร. ซามูเอล Tenneye จาก Exeter, New Hampshire, ในธันวาคม 1785, ตีพิมพ์ในคอลเลกชัน Massachusetts Historical Society, 1792, Vol. ผม, ส่วนที่ 1, p. 97)

ดาวจะตกจากฟากฟ้า -- แมทธิว 24.29 --."ทันทีหลังจากความทุกข์ทรมานของวันนั้นดวงอาทิตย์จะถูกดวงจันทร์มืดและจะต้องไม่ให้แสงดาวจะตกมาจากฟากฟ้า

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 1833 เป็นอุกกาบาตเด่น crashing ในขอบเขตเดียวกับไม่เคยมาก่อน มันเป็นผู้สังเกตการณ์คาดว่าจะได้เห็นค่าเฉลี่ยของ 60,000 meteors ต่อชั่วโมง ปรากฏการณ์นี้มองเห็นได้จากประเทศแคนาดาไปยังเม็กซิโก, แอตแลนติกจากมหาสมุทรแปซิฟิก

ผู้เห็นเหตุการณ์ที่อธิบายเหตุการณ์ดังต่อไปนี้'จะแทบจะไม่ได้พบสถานที่ในท้องฟ้าที่ถูกน้ำท่วมลดลงเสมอกับดาว บางครั้งล้มลงในกลุ่ม -- ระดมความคิดของต้นมะเดื่อต้นมะเดื่อของหาย แต่มีลมแรงสั่นมัน "(American Journal วิทยาศาสตร์และศิลปะ, 1834, p. 385) หลายคนเชื่อว่าสิ้นการเข้ามาของโลก ...

วิวรณ์ 6.13 -- และดาราจากสวรรค์ลงมายังโลกเป็นต้นมะเดื่อเมื่อสะเทือนใจลมที่ดีลดลงช่วงปลายของลูกมะเดื่อ.

คำรามของม้วนทะเล -- ลูกา 21.25 --."ดวงอาทิตย์ดวงจันทร์และดาวจากปรากฏการณ์พิเศษบนโลกจะได้รับความวิตกกังวลในหมู่ประชาชาติ, กำพร้าก่อนที่จะเล่นน้ำทะเลที่บ้าคลั่ง.

และคำทำนายนี้เป็นจริงและอื่น ๆ การตอบสนอง สึนามิในวันนี้เกือบทุกคนรู้ 24 สิงหาคม 1883 มีการระเบิดใหญ่ของ Krakatoa เมฆของฝุ่นและเถ้าภูเขาไฟเสด็จขึ้นกับความสูงของ 27 กม. การระเบิดที่เกิดจากคลื่นสึนามิสูง 4-30 ฟุต, คลื่นทุติยภูมิมีการบันทึกเฉพาะในช่องแคบอังกฤษ เสียงของการระเบิดได้ฟังถึงหลายพันกิโลเมตร -- เช่นมอริเชียสและชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของออสเตรเลีย จากผลของการระเบิดและคลื่นสึนามิถูกฆ่าตายกว่า 36 000 คน, 165 เมืองและหมู่บ้านที่ถูกทำลายอย่างสมบูรณ์และอีก 132 ความเสียหายอย่างจริงจัง

26 ธันวาคม 2004 แผ่นดินไหวที่แข็งแกร่งมากที่เกิดขึ้นในมหาสมุทรอินเดียที่เกิดสึนามิที่มาถึงได้ถึงสามสิบเมตรสูง นี้คลื่นขนาดใหญ่ตีพื้นที่รีสอร์ทและสถานที่ท่องเที่ยวในหลายรัฐ ตัวเลขโดยประมาณของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อแตกต่างกันไปตาม CTK, คนงานค่าใช้จ่าย 228.000 ล้านชีวิตและโยนลงในความยากจนมากขึ้น

ตามมหาสมุทรแห่งชาติและนักวิทยาศาสตร์ได้สังเกตเห็นบรรยากาศของการบริหารงานตั้งแต่ 1900, รวม 1096 สึนามิ

อำนาจแห่งชั้นฟ้าทั้งหลายจะสะดุ้งสะเทือน -- ลูกา 21.26 -- คนจะตายของความน่ากลัวในความคาดหมายของสิ่งที่จะเข้ามาในโลกเพราะอำนาจแห่งชั้นฟ้าทั้งหลายจะสะดุ้งสะเทือน วิวรณ์ 6.14 ท้องฟ้าหายไปเหมือนหนังสือปิด, และทุกภูเขาและเกาะกวนจากที่นั่งของเขา.

คำทำนายนี้ยังไม่ได้ตอบสนอง เวลาเพื่อดูจบมาเรื่อย ๆ เป็นเวลานานทำไมคุณคิดว่าพระเยซูคริสต์จะมาอีกไม่ช้านี้ มีคำพยากรณ์อื่น ๆ อีกมากมายในด้านสังคมซึ่งคือการตอบสนองได้ในขณะนี้คือ ศตวรรษที่ 20 ของเราที่ผ่านมาค่อนข้างแตกต่างจากก่อนหน้านี้และหารือเกี่ยวกับข้อบ่งชี้เหล่านี้ในส่วนที่ 2 มีการพูดถึงคำพยากรณ์มากขึ้นกับสภาพของประเทศก่อนการเข้ามาของพระเยซูคริสต์เป็น

อาทิตย์คือการเผาไหม้ -- วิวรณ์ของยอห์น 16.8 -- สี่เทถ้วยของเขาไปยังดวงอาทิตย์และได้รับการเผาไหม้คนที่มีไฟ คนได้รับการเผาไหม้ความร้อนที่ดีและ blasphemed ชื่อของพระเจ้าที่มีอำนาจเหนือภัยพิบัติเหล่านี้พวกเขาไม่ได้กลับใจเพื่อให้เขาพระสิริ.

ที่ดวงอาทิตย์เริ่มพูดคุยเผาไหม้มากขึ้นเกี่ยวกับการไม่ได้ รังสีแสงอาทิตย์จะกลายเป็นภาพที่คมชัดและแนวความคิดของภาวะโลกร้อนแล้วรู้เกือบทุกคน เกือบจะไม่สามารถยืนได้ด้วยตาเปล่าดวงอาทิตย์และครีมป้องกันและการคาดการณ์ทางวิทยาศาสตร์ยังไม่ได้เป็นสีดอกกุหลาบ, การทำนายเพิ่มขึ้นแข็งแกร่งในกิจกรรมแสงอาทิตย์

In 2013, คุกคามในกิจกรรมแสงอาทิตย์ของนาซ่า Earth strong ซึ่งผลิตพายุแสงอาทิตย์สุดสามารถทำให้ง่อยทั้งดาวเทียมสื่อสารและระบบนำทาง แต่ยังรวมถึงการกระจายของระบบไฟฟ้าการขนส่งและการธนาคารและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนบุคคลเช่นคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ

สิ่งแวดล้อม ได้รับผลกระทบ -- อิสยาห์ 24, 5 -- ออกไปเสีย Earth, เฟด, โลกทั้งโลกจางหายหมดหมดลงและครีมของประเทศ แผ่นดินเป็นมลทินโดยชาวเนื่องจากข้ามกฎหมายและละเลยบทบัญญัติของพันธสัญญานิรันดร์.

ความจริงที่ว่าประเทศของเรากวาดเรียบน่าประทับใจ เธอเหนื่อยของเราที่มาจากพฤติกรรมการกินสัตว์อื่นที่มีต่อเธอ ภูมิภาคของประเทศแต่ละได้รับผลกระทบและถ้าพระเยซูคริสต์มาไม่นานประเทศจะไม่ยืน ไม่ว่าน้ำทะเล, บรรยากาศ, ระบบนิเวศหรือที่ดินทั้งหมดนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งดังนั้นในศตวรรษที่ผ่านมาและความทุกข์ทรมานใจ

เกิดแผ่นดินไหวในหลายสถานที่ -- แมทธิว 24, 7 --. แบ่งออกใน famines สถานที่ต่างๆและการเกิดแผ่นดินไหว

ฉันคิดว่ามันเป็นตอนนี้ชัดเจนกับทุกคนว่าจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวและภัยธรรมชาติเป็นอย่างไม่เป็นสัดส่วนมากขึ้นกว่าที่เคย ทุกครั้งได้รับภัยพิบัติ แต่ไม่เคยไปในตัวเลขดังกล่าวในระดับดังกล่าว

ธรณีวิทยาสหรัฐ Suvrvey กล่าวว่าตั้งแต่ปี 1990 จำนวนรวมของการเกิดแผ่นดินไหวที่บันทึกโดยนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ตัวเลือกการวัดจะยังคงเดียวกันของปีนี้ ในปี 2004 ได้มีการเกิดแผ่นดินไหว 201 วันที่ 31 ซึ่งเป็นเกือบสองเท่าในปี 1990 ในฐานะเป็นที่รู้จักกัน, แผ่นดินไหวของปี 2004 ที่เกิดจาก 284,012 รายเสียชีวิต

แมทธิว 24,33-34 -- เพียงเพื่อดูทั้งหมดนี้รู้ว่ามันมีอยู่แล้วใกล้เคียงกับที่มีอยู่แล้วในประตู! แท้จริงเราบอกท่านทั้งหลายว่ารุ่นนี้ไม่ต้องผ่านไปก่อนทั้งหมดนี้เกิดขึ้น

มัทธิว 24.44 -- ดังนั้นพวกท่านพร้อมที่จะนอกจากนี้สำหรับบุตรของมายังคนในขณะที่ไม่คาดคิด คนรับใช้ความชั่วร้ายควรจะพูดในหัวใจของเขา'ต้นแบบของฉันหายไปนาน'และเขาจะชนะคนรับใช้ของเขาเข้าด้วยกันและกินและดื่มกับ drunkards หลัก แต่พระองค์วันมาเมื่อไม่รอชั่วโมงและคุณไม่ทราบว่าค้นพบและรู้จักเขาออกจากบรรดามุนาฟิก จะมีน้ำตาไหลและ gnashing ฟัน "

สิ่งที่เราจะให้บรรดาผู้รับใช้ของคุณจะรอหรือผู้ที่มีชาและไม่รับรู้คำของพระคริสต์?


ที่ไหนต่อไปหรือไม่ -- เกี่ยวกับหัวข้อนี้

อาการของพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 2

261_znameni_doby_prichod_krista_part_2.jpg ลงนามในพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและจุดสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 2ศตวรรษที่ 20 ในประวัติศาสตร์ของโลกที่ไม่ซ้ำกันอย่างสมบูรณ์ เมื่อเขาเริ่มไม่มีใครได้รับการได้อยู่บนเครื่องบินแล้วไม่มีใครอยู่ที่นั่นโดยรถยนต์ตามทางหลวง, ไม่มีใครได้รับการฟังวิทยุหรือดูโทรทัศน์ ผู้คนห่างไกลในชีวิตล้อมรอบด้วยความสำเร็จทางด้านเทคนิคจำนวนมากอื่น ๆ ของเขาที่เราตอนนี้ดูเหมือนปกติอย่างสมบูรณ์แบบ กล้องถ่ายภาพนิ่งหนึ่ง แต่ความกลัวของการวางระเบิดนิวเคลียร์หรืออาศัยอยู่ในความหวาดกลัวของอุบัติเหตุโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ และพวกเขาจะพูดอะไรคำว่า"มลพิษทางอากาศ"และรวมตัวกันยังจะดื่มน้ำจากลำธารที่อยู่เบื้องหลังคอทเทจ ศตวรรษของเราได้รับการเรียกว่าศตวรรษของความต้องการความหวัง แต่ยังน่าผิดหวัง โลกต้องการการแทรกแซงโดยตรงของพระเจ้า รัฐของโลกไม่ได้เป็นเพียงสัญญาณว่าการเข้ามาของพระเยซูเป็นมา แต่เหตุผลว่าทำไมเราร้องไห้"มาองค์พระเยซู"เข้าสู่ระบบในสังคมเข้าสู่ระบบเข้าศาสนาไร่ -- แมทธิว 24,4-5,11,23-26 -- พระเยซูตรัสตอบพวกเขา :"โปรดระวังว่าคนไม่หลอกลวงคุณมากจะมาในชื่อของฉันว่า'ฉันเป็นคริสต์'และจะหลอกลวง. หลาย. และผู้พยากรณ์เท็จหลายจะเกิดขึ้นและหลอกลวงหลาย. จากนั้นถ้าคุณมีคนกล่าวว่า"ดูเถิดพระคริสต์อยู่ที่นี่!"หรือ"นี่คือ! "ความไว้วางใจ. ลุกขึ้น messiahs ...
Added: 11.11.2010
Views: 184577x

บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

คำสอนเท็จในวันสุดท้าย -- Video

441_video_falesny_mesias.jpg คำบรรยายกับวิดีโอ :พระคัมภีร์ foretells ระดับคุณธรรมของมนุษย์ที่สิ้นสุดของเวลา เราเป็นพยานของสิ่งเหล่านี้ถูกต้อง?พระเยซูตรัสในมัทธิว 24, 4-5, ในวันสุดท้ายมากจะมาในชื่อของเขาและพวกเขาอ้างว่าเป็นพระคริสต์และจะหลอกลวงจำนวนมากคู่สุดท้ายของปีผมเดินทางไปทั่วโลกและได้พบกับบุคคลต่อไปนี้เป็นผู้นำที่เกี่ยวกับการเรียกร้องของตนเองในการเป็นคริสต์ มันเกิดขึ้นเฉพาะในหนึ่งหรือสองประเทศ แต่ทั่วโลก ตัวอย่างเช่นเมื่อผมพูดในกรุงมอสโก, ชายคนหนึ่งกระโดดขึ้นและขัดจังหวะการประชุมและกล่าวว่าสิ่งที่ฉันพูดคุยเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไม่จริงที่พวกเขาปฏิบัติตามอัล, อัลจริงและที่คนจะปฏิบัติตามข้อความมากกว่า คัมภีร์ไบเบิลพระเยซูพระธุดงค์, ช่างไม้อดีตที่ไม่เคยออกนอกประเทศเล็ก ๆ ของอิสราเอลและเขาพูดคุยกันในวันสุดท้ายจำนวนมากจะมาในชื่อของฉันจะถูกเรียกว่าพระหรือขงจื้อ แต่จะถูกเรียกว่าพระคริสต์ มันกล้าหาญมากและขณะนี้เราเห็นคนที่แตกต่างกันที่อ้างว่าเป็นพระเยซูคริสต์และภาคตะวันออก gurové เป็นครั้งแรกในรายการเราเห็นคนจำนวนมากที่อ้างว่าเป็นอัลและเป็นคนล่าสุด Ferika ผู้ประกาศเพียงว่าเขาเป็นอัลของยุคปัจจุบัน และหลายคัน พระเยซูตรัสว่า"จงลุกขึ้น messiahs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จจะทำสัญญาณที่ดีและสิ่งมหัศจรรย์เพื่อเกลี้ยกล่อม, ถ้าเป็นไปได้แม้เลือกตั้งวันนี้จำนวนมากใน New Age Movement ...
Added: 03.06.2011
Views: 121960x

เหตุผลที่สองที่มาของพระคริสต์ในโลกใบนี้

247_duvody_prichodu_jezise_krista.jpg พระเยซูคริสต์ตายเพื่อบาปของเราชัยชนะเหนือความชั่วร้าย -- ซาตานและพ่ายแพ้เขา เขาพบว่าจักรวาลทั้งหมดที่พระเจ้าคือความรักและเรายังได้ทำบาปผิดกฎหมายของพระเจ้าเพื่อให้รักเราที่พระองค์ทรงให้พระบุตรของพระองค์เพื่อให้เราสามารถย้อนกลับไปยังพระองค์ ไม่มีหลักฐานมากขึ้นกว่ารักนั้นคือผู้สร้างเสียชีวิตในการสร้างของพระองค์ เรายังไม่ทันได้เข้าใจความรักของขนาดที่ พิจารณาถ้าเรายินดีที่จะตายเพื่อบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาพระเยซูสัญญาว่าจะกลับมาจึงจะสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดีระหว่างดีและความชั่ว.ของมวลมนุษย์คือวาดเป็นถกเถียงยิ่งใหญ่ระหว่างพระคริสต์และซาตานซึ่งเป็นลักษณะของพระเจ้าคือความรักของพระเจ้ากฎหมายและกฎของพระเจ้าอธิปไตยเหนือจักรวาลวิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 12 อธิบายถึงการต่อสู้อย่างต่อเนื่องระหว่างซาตานและคริสตจักรวิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 20 อธิบายสรุปชัยชนะ, การทำลายของบาปและผลของมันทั้งหมดก่อนที่จะเริ่มการเข้ามาของพระเยซูคริสต์จะเกิดขึ้นในโลกนี้และชีวิตของบุคคลแต่ละคนนั้นทำให้เกิดขั้ว -- ผู้คนยืนอยู่บนสองฝ่ายภายใต้สองป้าย -- บนแต่ละด้านของพระเจ้าหรือต่อพระเจ้าเพื่อศัตรู องค์พระเยซูกล่าวว่ามีเพียงสองค่ายของคนแมทธิว 25,31-32 --"เมื่อบุตรมนุษย์มาในสง่าราศีของเขากับทูตสวรรค์ของเขาเขาจะนั่งบนบัลลังก์ของพระสิริของเขาประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะถูกแยกออกจากกันเป็น. คนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะ. แกะบนขวามือของเขา แต่แพะบนด้านซ้ายของเขาแมทธิว 24,30-31 -- แล้วท้องฟ้าจะปรากฏสัญลักษณ์ของบุตรมนุษย์แล้วจะทุกตระกูลของแผ่นดินจะต้องครวญครางและเห็นบุตรมนุษย์มาบนเมฆแห่งสวรรค์ที่มีอำนาจและพระสิริยิ่งใหญ่ และเขาจะส่งมลาอิกะเขาด้วยแตรดัง ๆ และพวกเขาจะชุมนุมกันเลือกของเขาจากสี่จุดสำคัญจากปลายด้านหนึ่งของสวรรค์ที่อื่น ๆโรม 2,6-11 -- ...
Added: 08.11.2010
Views: 114038x

ใกล้ศาลของพระเจ้า -- ได้รับการพร้อม!

303_bozi_soud_milenium.jpg หลายคนจะไปอยู่ต่างกันถ้าพวกเขารู้ว่าชีวิตของพวกเขาจะได้รับการตัดสินวันหนึ่งบนความเจ็บปวด ศาลของพระเจ้าเป็นเช่นเหตุการณ์สำคัญที่ควรจะอยู่สื่อทุกชนิดทั่วโลก บุคคลที่เกี่ยวข้องในสถานที่ของสิ่งที่สำคัญน้อยกว่า ศาลพระเจ้าจะแสดงให้ทุกคนตามทางเลือกของเขา ความเชื่อในพระเยซูคริสต์ได้รับพระวิญญาณบริสุทธิ์และกฎหมายของเขาเข้าไปในหัวใจของคุณและเป็นวิธีเดียวที่จะยืนอยู่ต่อหน้าศาลของพระเจ้า (เพิ่มเติม --. ในบทความวิธีเดียวที่จะสวรรค์) อุทิศเวลาในการพระเยซูคริสต์และพระคำของพระเจ้าไม่ได้ความสุขหรือความกังวลสำหรับชีวิตที่ดีขึ้นการทดลองของพระเจ้ายังสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดีระหว่างดีและความชั่วระหว่างพระเจ้าผู้ผ่านความรักและซาตานผู้กบฎต่อพระเจ้าและกฎหมายของเขาและพบกับความชั่วร้าย พระเจ้าเปิดเผยในศาลของเสรีภาพเท็จซาตาน, ขอบเขตและผลกระทบของการก่อการร้ายของเขา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าสภาพและกฎหมายว่าพระเจ้ามีชีวิตมีความสุขที่สร้างขึ้นโดยมนุษย์เป็นสิ่งที่ดีและน่าพอใจ ดังนั้นกฎหมายของพระเจ้าเป็นมาตรฐานในศาลและต่อมาในชีวิตนิรันดร์!พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับศาลพระเจ้าประกอบไปด้วยสองขั้นตอนคือ1 ส่วนหนึ่งของศาลของคนซื่อสัตย์ที่ดำเนินการตามคำพยากรณ์ของดาเนียลบทที่ 7 ใน 1844 (เพิ่มเติม -- ใน adventismu การสร้างบทความ) และจะเสร็จสิ้นก่อนที่สองมาของพระเยซูคริสต์2 ของศาลที่จะเป็นไปตามหนังสือของวิวรณ์บทที่ 20 มกราคมระหว่างราชอาณาจักรพันปีเมื่อพระเจ้าเปิดหนังสือในชั้นฟ้าและแผ่นดินจะยังคงอ้างว้างและว่างเปล่า ในช่วงสหัสวรรษจะได้รับการยึดมั่นในพระเยซูคริสต์ในสวรรค์และจะเผชิญกับการทดลองในระยะที่สองของบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา บรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธามีคนตายและซาตานจะเดินไกลสำหรับพันปีของดินแดนทะเลทรายจะถูกจำคุกของเขา หลังจากหนึ่งพันปีซาตานจะถูกปล่อยออกมาและคนชั่วร้ายจะถูกให้ฟื้นคืนชีพ พระเจ้าจะมาพร้อมกับแลกของพระเจ้าของเยรูซาเล็มและโดยศาลของคนชั่วร้าย, ซาตาน, ...
Added: 04.01.2011
Views: 133656x

ใกล้กลับมาของพระเยซูคริสต์รับพร้อม!

402_druhy_prichod_jezise_krista_2.jpg หลายคนได้สังเกตเห็นอย่างแน่นอนว่าโลกของเรามีบางอย่างผิดปกติ ในทุกสื่อที่เราได้ยินเกี่ยวกับภัยพิบัติทางธรรมชาติรายงาน เกิดแผ่นดินไหวขนาดใหญ่, น้ำท่วม, ภูเขาไฟ, ไฟไหม้, หิมะตกหนัก, พายุเฮอริเคนและ tornadoes จะเกิดขึ้นทุกวัน ทุกที่ที่เราได้ยินเสียงของสงคราม, จลาจลและนัดหยุดกระหายเลือด ผู้คนไม่รู้สึกช้าเกินไปซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนจะเกิดอะไรขึ้นในโลกชิ้นหนึ่งของการเผาไหม้ขนาดใหญ่ทั้งรัสเซียและจีนและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียใต้น้ำ ภูเขาไฟในไอซ์แลนด์ Soptí, South America, แผ่นดินไหวขนาดใหญ่น้ำท่วมและดินถล่ม ออสเตรเลียก็พบตัวเองใต้น้ำและในประเทศนิวซีแลนด์, แผ่นดินไหวแรง อีกน้ำท่วมและดินถล่มแผ่นดินไหวในทวีปอเมริกาใต้, จีนและแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น การตายจำนวนมากของนกและปลาทั่วโลก โลกเป็นที่ทิ้งกระจุยกระจายกับสงครามต่อต้านการก่อการร้ายหมดสติรัฐอาหรับย้ายจลาจลของสัดส่วนที่สูงใหญ่ ตายรายวันจากความหิวและโรคทำลายล้างตัวเลขของผู้คนนับไม่ถ้วน นี่เป็นเพียงการเลือกขนาดของสิ่งที่พวกเขาได้พบในสื่อในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานอกจากนี้คุณยังได้สังเกตเห็นอย่างแน่นอนที่เพิ่มขึ้นมากในการแสดงไสย spiritistic เปิดเผยว่าในโลกและในคริสตจักร จำนวนเพิ่มมากขึ้น ...
Added: 25.03.2011
Views: 189752x

สัญญาณของ Times -- พระวรสารจะได้รับการประกาศให้โลก

257_evangelium_bude_hlasano_celemu_svetu.jpg มัทธิว 24.16 -- พระกิตติคุณของพระราชอาณาจักรนี้จะประกาศไปทั่วโลกเพื่อเป็นพยานแก่ทุกประเทศ และแล้วปลายจะมา "มาดูความสะดวกของโลกสมัยใหม่ ทุกเทคโนโลยีที่เราถูกล้อมรอบทุกด้าน ปัจจุบันข้อมูลที่ส่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตดาวเทียมจากปลายด้านหนึ่งของโลกไปยังอีกภายในไม่กี่วินาที เพื่อให้คุณสามารถดูข้อมูลใด ๆ ไม่ว่าจะประพฤติดีหรือไม่ดีผ่านทางอินเทอร์เน็ตดาวเทียมทั่วโลกพระคัมภีร์, หนังสือแรงบันดาลใจจากพระเจ้าของเราผู้สร้างได้รับการแปลเป็นหลายภาษาและภาษาถิ่นตามล้านค่าใช้จ่ายและกระจายในรูปแบบที่พิมพ์เพื่อโลก ขณะนี้มีพระคัมภีร์ แต่ยังอยู่ในหลายภาษาบนอินเทอร์เน็ต คุณสามารถนำไปทั่วโลกโดยไม่ต้องเรียนออนไลน์เรื่อง คำที่ค้นหาคำคุณสามารถค้นหาพระคัมภีร์ออนไลน์ในไม่กี่วินาทีโดยใช้เครื่องมือค้นหา คุณไม่ได้มีความรู้ลึกของพระคัมภีร์และพบว่าในขณะที่เพียงเล็กน้อยเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องการวันนี้ผมพบเว็บไซต์จำนวนมากในหลายภาษาในการเขียนความจริงในพระคัมภีร์ไบเบิลและการแพร่กระจายไปยังโลก พวกเขาชี้ไปที่กฏหมายที่แท้จริงของพระเจ้าและประกาศอย่างรวดเร็วเข้ามาขององค์พระเยซูคริสต์ การใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อกระจายความจริงไปทั่วทุกมุมโลกเป็นพยานให้ทุกประเทศInternet มีคริสเตียนจำนวนมากและโทรทัศน์ดาวเทียม (www.hopetv.org 3angelstube.com,, www.amazingfacts.tv) ความจริงในพระคัมภีร์ไบเบิลที่ส่งตลอด 24 ชั่วโมงในหลายภาษาทั่วโลกกำลังพวกเขาตีพิมพ์หนังสือและวรรณกรรมในพระคัมภีร์ไบเบิล, ดีวีดีและค่าใช้จ่ายค่าใช้จ่ายในการแพร่กระจายไปทั่วโลกวันนี้เครื่องบินและยานพาหนะที่ไม่ได้เป็นปัญหาในการขนส่งจากมุมหนึ่งไปยังอีกภายในไม่กี่ชั่วโมง มีมิชชันนารีจำนวนมากที่เดินทางรอบโลกและมุมระยะไกลมากที่สุดของโลก เทวดาสามประกาศข้อความเร็ว ๆ นี้การเข้ามาขององค์พระเยซูคริสต์ในโลกใบนี้ ...
Added: 09.11.2010
Views: 466639x

Th.AmazingHope.net - สัญญาณของพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1