Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

อพยพ Conspiracy -- ภาพยนตร์เกี่ยวกับความจริงในพระคัมภีร์ไบเบิล

โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

183_timmahoneyonaltar1.jpg

อพยพ Conspiracy -- ภาพยนตร์เกี่ยวกับความจริงในพระคัมภีร์ไบเบิล

Added: 19.10.2010
Views: 189012x
Topics: โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk
183_timmahoneyonaltar1.jpg184_sinaimap3.jpg185_exodus_mapa.jpg

ฟิล์ม, อพยพ Conspiracy ชี้ไปยังความจริงในพระคัมภีร์ไบเบิล.

จาริกแสวงบุญจำนวนมากเข้าชมในคาบสมุทรซีนายที่พวกเขาเชื่อว่าภูเขาซีนายที่พระเจ้าเขียนบัญญัติสิบประการในนิ้วมือของตัวเอง ผู้เข้าชมเหล่านี้จะไม่ทราบว่าสถานที่ตั้งอยู่ในมัดยัน (Cartographic ทราบว่านี่เป็นอาณาเขตของวันปัจจุบันซาอุดีอาระเบีย)

ก่อนที่เราจะพูดอะไรเกี่ยวกับหนังอพยพ Conspiracy, มาดูกันว่าสิ่งที่พระคัมภีร์กล่าวว่าที่ภูเขาซีนายอยู่.

พระคัมภีร์บอกเราในพระคัมภีร์ใหม่, Mount Sinai อยู่ในอารเบีย

กาลาเทีย 4.25 -- Agar นี้ภูเขาซีนายอยู่ในอารเบียและตรงไปยังกรุงเยรูซาเล็มซึ่งขณะนี้ซึ่งเป็นที่ที่มีเด็กของเธอในการเป็นทาส

มูซาหลบหนีจากอียิปต์ไปยังดินแดนที่เขาอาศัยอยู่มัดยัน 40 ปีก่อนที่ทูตสวรรค์ปรากฏแก่เขาในการเผาไหม้ป่า

พระคัมภีร์บอกเราว่ามูซาในขณะที่เขาอาศัยอยู่ในประเทศที่เรารู้ว่ามัดยัน cartographically ในวันนี้ของซาอุดิอารเบีย, รู้ว่าภูเขาของพระเจ้า

อพยพ 3.1 -- ยังโมเสสเลี้ยงแกะของพระบิดาของเขาเจโทรมัดยัน เมื่อเมื่อเขานำฝูงเป็นทะเลทรายลึกและมา Horeb ภูเขาของพระเจ้า

อพยพ 4.27 -- ยังพระเจ้ากล่าวแก่ฮารูน"ไปในถิ่นทุรกันดารเพื่อให้ตรงกับมูซา. และเขาก็และเมื่อฉันเจอเขาที่ภูเขาของพระเจ้าและจูบเขา

พระเจ้าบอกโมเสสว่าจะสับสนคนของอิสราเอลจากอียิปต์จะปรนนิบัติพระเจ้าบนภูเขานี้ พระเจ้าบอกว่าเมื่อมูซาได้ถูกมัดยันประเทศ รู้จักพระเจ้าของมูซา Mount Sinai, แม้กระทั่งก่อนที่เขาไปอียิปต์จะนำคนของอิสราเอล

อพยพ 3.12 --"ฉันอยู่กับคุณ"พระเจ้าตอบว่า "และนี้เข้าสู่ระบบเป็นที่ฉันส่งคุณ I : นำไปสู่ผู้คนออกจากอียิปต์, ท่านทั้งหลายจะปรนนิบัติพระเจ้าบนภูเขานี้."

Mount Sinai ไม่ได้อยู่ในคาบสมุทรซีนายเป็นจำนวนมากเชื่อว่า มีหลักฐานทางโบราณคดีจำนวนมากและข้อเท็จจริงที่พิสูจน์ความถูกต้องของพระคัมภีร์อพยพเป็น เผยให้เห็นความจริงของโลกภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักกันเกินและเคารพนักวิทยาศาสตร์

บางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับหนัง"อพยพ Conspiracy

ดร. Lennart Moller ทำการวิจัยอย่างกว้างขวางในสิ่งที่เขาได้เห็นการค้นพบ Ron Wyatt ในทะเลแดง ค่าใช้จ่ายของตัวเองตกลงไปอยู่ในทะเลในอ่าว Aqaba และค้นพบว่าสิ่งที่อธิบาย Ron Wyatt เขาค้นพบซากของฟาโรห์จักรยาน, กองทัพและรถ, เก็บรักษาไว้ในคราบปะการังที่ยืนยันการค้นพบของล้อทอง เขาเขียนหนังสือเกี่ยวกับผลการวิจัยเหล่านี้และเปิดตัวดีวีดี

การค้นพบเหล่านี้ดึงดูดผู้ผลิตภาพยนตร์ Tim Mahoney และเริ่มเกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ตั้งใจเดิมใส่ลงไปในโรงละครในฤดูใบไม้ผลิปี 2007 แม้จะมีทศวรรษของการทำงาน, ผู้ผลิตยังคงทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ ขอบเขตของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อมุ่งเน้นการทำเอกสารอพยพของชาวอิสราเอลจากอียิปต์โบราณ

แต่เดิมภาพยนตร์รวมกิจกรรมที่บันทึกไว้ในหนังสือปฐมกาลและอพยพขึ้นต้นด้วยโจเซฟผู้เป็นทรยศพี่น้องของเขาและโยนไปเป็นทาส ในที่สุดเขาก็กลายเป็นคนที่สองที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลกที่รู้จักกันแล้ว

เรื่องแล้วไปรวมทั้งเรื่องราวในพระคัมภีร์ของมูซา, ภัยพิบัติของอียิปต์ข้ามทะเลแดง สุดท้าย Mount Sinai ที่พระเจ้าให้ชาวอิสราเอลบัญญัติสิบประการ

คนทำหนังที่ยังไม่ต้องการที่จะเปิดเผยรายละเอียดของภาพยนตร์ทุกคนบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เติบโตขึ้นมหาศาล ตอนนี้เริ่มต้นในเวลาของอับราฮัมและลงท้ายด้วยคำบรรยายของวันนี้หนังสือพิมพ์สดโดยตรงจากตะวันออกกลาง มันยังรวมถึงการแสดง Shimon Peres อิสราเอลประธานาธิบดีและนายกรัฐมนตรี Benjamin Netanyahu

ผู้สร้างของหนังเรื่องนี้เป็นพยายามให้ความพยายามที่ดีในการอธิบายทุกรายละเอียดและความจริงทุก พวกเขาต้องการฟิล์มสู่สภาพข้อเท็จจริงทั้งหมดที่มีที่ไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวในพระคัมภีร์ของอพยพใด ๆ

เนื่องจากฟิล์มที่ปลูกมากจากแผนเดิมและรายละเอียดของภาพยนตร์ทุกคนต้องได้อย่างชัดเจน elaborated และการสนับสนุนจากพระคัมภีร์, ระยะเวลาของภาพยนตร์เรื่องนี้มาสายมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่น่าเบื่อลำดับการกระทำซึ่งจะไปทางที่ทำให้คุณและง่ายดาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการสนับสนุนโดยข้อเท็จจริงเป็นพระคัมภีร์ไบเบิลและโบราณคดีซึ่งสามารถจัดการกับความพยายามมาก

เราไม่เกี่ยวกับแปดต้นแบบของภาพยนตร์, ประมาณ 500 ชั่วโมงของวิดีโอที่เราจะไปช่วงเวลาของสองชั่วโมง, Windahl กล่าวว่า

ภาพยนตร์เอกสารความพยายามของรัฐบาลอาหรับโดยเฉพาะอย่างยิ่งอียิปต์และซาอุดิอารเบีย, ปราบปราม, หรืออย่างน้อยก็ทำให้เสียการค้นพบอย่างจริงจังและการเผยแพร่ข้อมูลทางโบราณคดีที่จะยืนยันความจริงของเรื่องราวในพระคัมภีร์ไบเบิล

มันสมรู้ร่วมคิดในการปราบปรามความจริงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของตะวันออกกลาง? และหากมีผู้ที่ต้องการที่จะปฏิเสธความเป็นจริงของเหตุการณ์ 3500 ปีเก่าและทำไม?

ภาพยนตร์คือคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้ ความจริงที่ว่ารัฐบาลอาหรับและกลุ่มการเมืองต้องการที่จะปฏิเสธชาวยิวสถานะของชนพื้นเมืองในตะวันออกกลาง พวกเขาต้องการเหนือสิ่งอื่นใดที่จะปฏิเสธชาวยิวที่ถูกกว่า 3,000 ปีของที่ดินชาวยิวในอิสราเอลที่บ้าน (ประเทศที่เรียกว่าปาเลสไตน์โดยโรม, อังกฤษ, และตอนนี้ชาวอาหรับ) พวกเขาต้องการชี้ให้เห็นว่าชาวยิวเป็นผู้ตั้งถิ่นฐานชาวยุโรปคนต่างด้าวในพระที่ดินในขณะที่ชาวอาหรับเป็นชนพื้นเมืองดั้งเดิมที่อาศัยอยู่ที่นั่นเป็นครั้ง แต่ไหน แต่ไร

การค้นพบทางโบราณคดียืนยันว่าเรื่องราวในพระคัมภีร์เป็นความจริง การตั้งถิ่นฐานชาวยิวโบราณในประเทศได้ดำเนินการตามที่อธิบายไว้โดยเรื่องราวในพระคัมภีร์ไบเบิล ข้อเท็จจริงเหล่านี้เป็นอย่างมากไม่สะดวกที่เป็นศัตรูของอิสราเอลแม้ว่าจะเป็นเหตุการณ์ในอดีต

ในขณะที่หลายรุ่นของฟิล์มได้ฉายในการทดสอบสำหรับผู้ชมบางรุ่นสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่เสร็จสมบูรณ์

คำถามที่ว่าเมื่อรุ่นสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เป็นที่รู้จัก "เราไม่สามารถมีวันที่ยัง"Mahoney กล่าวว่า ขณะนี้มีทรัพยากรทางการเงินให้เสร็จสมบูรณ์ ผมคิดว่าเราควรจะทำในปีนี้และจากนั้นภาพยนตร์จะแสดง "

ผมเชื่อว่าพระเจ้าจะช่วยในเวลาที่จะเสร็จงานนี้และเวลาที่เหมาะสมจะเปิดเผยให้โลกภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ชี้ไปที่ความถูกต้องของเรื่องราวในพระคัมภีร์อพยพ

พระคัมภีร์เป็นหนังสือแรงบันดาลใจจากพระเจ้าผู้สร้างของเรา กฎหมายบัญญัติสิบประการที่โมเสสได้รับบนภูเขาซีนายเป็นรุ่นที่ถูกต้องตลอดจนตอนนี้!


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

เยี่ยมชมศูนย์การท่องเที่ยว'-- เรือโนอาห์

28_tourist_visitors_center.jpg รัฐบาลตุรกีได้ดำเนินการวิจัยกับนักโบราณคดี นักโบราณคดีได้สำรวจข้อมูลทั้งหมดเพื่อพวกเขาโดย Ron Wyatt และเพื่อนร่วมงานของเขา หลังจากตรวจสอบเว็บไซต์และพบ artifacts ทั้งหมดรัฐบาลตุรกีได้รับการยอมรับว่านี้จริงๆเป็นเรือโนอาห์ ที่ 20 มิถุนายน 1987 รัฐบาลตุรกีได้ก่อตั้งขึ้นโดยเรือโนอาห์ Nature Reserve รัฐบาลได้สร้างจุดศูนย์สำหรับผู้เข้าชมนี้และออกโบรชัวร์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการผู้คนจากทั่วโลกสามารถมาดูและตรวจสอบความถูกต้องของรางวัล! ...
Added: 22.07.2010
Views: 110683x

เรือโนอาห์พบว่ายืนยันรัฐบาลตุรกี

1_archa_noemova.jpg รัฐบาลตุรกีได้ดำเนินการวิจัยกับนักโบราณคดีที่เว็บไซต์ของเรือโนอาห์ในภูเขาของ Ararat วิจัยยืนยันโบราณ Ron Wyatt และเพื่อนร่วมงานของเขา ก่อตั้งขึ้นในจุดนี้อนุรักษ์ธรรมชาติใหม่ของเรือโนอาห์ที่ 20 มิถุนายน 1987เว็บไซต์เรือโนอาห์แรกได้รับความสนใจใน fifties ของศตวรรษที่ยี่สิบ ภาพถ่ายทางอากาศเป็นที่แห่งนี้จากที่สูงมาก ฟิล์มหลังยังพบลวดลายที่คล้ายกับรูปทรงของเรือRon Wyatt และอื่น ๆ ที่ชอบการค้นพบนี้เริ่มดำเนินการวิจัยโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในขณะนั้น วิธีการคือใช้การสลายการติดต่อเรดาร์ใต้ผิวดิน, เจาะหลักตรวจโลหะ วิธีการเหล่านี้ได้รับผลที่น่าทึ่งซึ่งชี้ไปที่ขนาดและความสำคัญของการค้นพบนี้ การวิจัยในพื้นที่นี้ lasted สำหรับเกือบสิบปี Ron Wyatt, ลูก ๆ ของเขาและอื่น ๆ ของเพื่อนร่วมงานของเขาเข้าร่วมไปยังสถานที่เหล่านี้หลายวิธีและพร้อมด้วยความยากลำบากมากข้อเท็จจริงที่ค้นพบในเหมืองสำรวจตุรกีอาจารย์ ...
Added: 22.07.2010
Views: 369779x

และจอดเรือลากจูงจี้หิน -- เรือโนอาห์

11_anchors_stone.jpg เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรือโนอาห์ในฤดูร้อนปี 1977, Ron Wyatt พบลูกชายหลายหินโบราณใหญ่ เจาะหินเหล่านี้เป็นจุดยึดหิน หินที่ใส่ข้ามกับแปด iconography depicted แปดรอดชีวิตน้ำท่วมโลก เหล่านี้ถูกตัดแกะสลักคริสเตียน Byzantine -- Crusaders ที่ระบุว่าพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาเจาะหินจะยังคงของโนอาห์ Ark.หินเหล่านี้ที่ใหญ่ที่สุดสมอหินที่เคยพบในประวัติศาสตร์ พบจำนวน 13 หิน แต่มีหินอื่น ๆ ที่ฝังบางส่วนเป็น หลายยืนยันว่าผู้ที่แกะสลัก Cross แกะสลักหินและสายพานทั้งหมด Ron Wyatt disproved ทฤษฎีนี้ พบสองสมอหินที่ถูกฝังไว้ในพื้นดิน หินเหล่านี้ถูกขุดข้ามไม่มีการแกะสลักอื่น ...
Added: 22.07.2010
Views: 154775x

บ้านโนอาห์และสุสาน

19_house_noah_4.jpg Ron Wyatt พบสองโล่ที่ระลึกที่ถูกแกะสลักในหินซึ่งแสดงการตายของโนอาห์บนบอร์ดและการตายของภรรยาของเขาในอัลบั้มที่สองของพวกเขาประทับกับแปดข้ามเป็นสัญลักษณ์ของโนอาห์และครอบครัวของเขา โล่เหล่านี้ปัจจุบันก่อนบ้านหินของปีกลาย บ้านและแผ่นเปลือกโลกถูกทำลายด้วย vandals และหลุมฝังศพที่ถูกค้นพบโดย burglarized ...
Added: 22.07.2010
Views: 139410x

อพยพ -- Red Sea ข้าม

98_saudi_chariot_wheel.jpg อพยพ -- ไบเบิลข้าม Red Sea คนอิสราเอลในพระคัมภีร์หนังสืออพยพเราหาเรื่องราวที่น่าสนใจที่สุด เรื่องนี้จะบอกของ wanderings ของชาวอิสราเอลออกจากอียิปต์ในสัญญาที่ดิน ในการเดินทางนานนี้กับพระเจ้าโอนอำนาจชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดงหลังจากปีนานนี้จริงไบเบิลแมปอ่าว Suez ที่ดำน้ำค้นหาในไร้สาระมาหลายปียังคงเป็นทัพใหญ่ของเขาพระคัมภีร์กล่าวว่าเมื่อ Israelis เดินทางไปทะเลแดงได้แล้วออกจากอียิปต์ หากข้ามอ่าว Suez จะยังคงพบในอียิปต์ในทะเลแดงข้าม ถ้าคุณบอกว่าได้แล้วออกจากอียิปต์ในวิธีที่พวกเขาได้กลายเป็นอ่าว Aqabaการระวังการบันทึกพระคัมภีร์และประวัติศาสตร์ของอพยพจะนำคุณเข้ามากมายหาดอ่าว Akabského Nuweibaในอ่าว Aqaba เพียงที่เดียวที่ให้มีขนาดใหญ่ที่สามารถรวบรวม 2-3000000 คนเป็น สถานที่นี้จะกล่าวถึงแล้วหาด Nuweiba หาดนี้จึงดีว่าง่ายปรากฏในภาพถ่ายดาวเทียมชายหาดทอดยาวตามแนวเขื่อนเพิ่มขึ้นหรืออุปสรรคใต้น้ำซึ่งนำไปสู่ฝั่งตรงข้ามในซาอุดีอาระเบีย เขื่อนนี้เป็น 1-2 กิโลเมตรกว้าง ...
Added: 16.09.2010
Views: 287639x

Th.AmazingHope.net - อพยพ Conspiracy -- ภาพยนตร์เกี่ยวกับความจริงในพระคัมภีร์ไบเบิล