Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

อพยพ Conspiracy -- ภาพยนตร์เกี่ยวกับความจริงในพระคัมภีร์ไบเบิล

โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

183_timmahoneyonaltar1.jpg

อพยพ Conspiracy -- ภาพยนตร์เกี่ยวกับความจริงในพระคัมภีร์ไบเบิล

Added: 19.10.2010
Views: 184086x
Topics: โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk
183_timmahoneyonaltar1.jpg184_sinaimap3.jpg185_exodus_mapa.jpg

ฟิล์ม, อพยพ Conspiracy ชี้ไปยังความจริงในพระคัมภีร์ไบเบิล.

จาริกแสวงบุญจำนวนมากเข้าชมในคาบสมุทรซีนายที่พวกเขาเชื่อว่าภูเขาซีนายที่พระเจ้าเขียนบัญญัติสิบประการในนิ้วมือของตัวเอง ผู้เข้าชมเหล่านี้จะไม่ทราบว่าสถานที่ตั้งอยู่ในมัดยัน (Cartographic ทราบว่านี่เป็นอาณาเขตของวันปัจจุบันซาอุดีอาระเบีย)

ก่อนที่เราจะพูดอะไรเกี่ยวกับหนังอพยพ Conspiracy, มาดูกันว่าสิ่งที่พระคัมภีร์กล่าวว่าที่ภูเขาซีนายอยู่.

พระคัมภีร์บอกเราในพระคัมภีร์ใหม่, Mount Sinai อยู่ในอารเบีย

กาลาเทีย 4.25 -- Agar นี้ภูเขาซีนายอยู่ในอารเบียและตรงไปยังกรุงเยรูซาเล็มซึ่งขณะนี้ซึ่งเป็นที่ที่มีเด็กของเธอในการเป็นทาส

มูซาหลบหนีจากอียิปต์ไปยังดินแดนที่เขาอาศัยอยู่มัดยัน 40 ปีก่อนที่ทูตสวรรค์ปรากฏแก่เขาในการเผาไหม้ป่า

พระคัมภีร์บอกเราว่ามูซาในขณะที่เขาอาศัยอยู่ในประเทศที่เรารู้ว่ามัดยัน cartographically ในวันนี้ของซาอุดิอารเบีย, รู้ว่าภูเขาของพระเจ้า

อพยพ 3.1 -- ยังโมเสสเลี้ยงแกะของพระบิดาของเขาเจโทรมัดยัน เมื่อเมื่อเขานำฝูงเป็นทะเลทรายลึกและมา Horeb ภูเขาของพระเจ้า

อพยพ 4.27 -- ยังพระเจ้ากล่าวแก่ฮารูน"ไปในถิ่นทุรกันดารเพื่อให้ตรงกับมูซา. และเขาก็และเมื่อฉันเจอเขาที่ภูเขาของพระเจ้าและจูบเขา

พระเจ้าบอกโมเสสว่าจะสับสนคนของอิสราเอลจากอียิปต์จะปรนนิบัติพระเจ้าบนภูเขานี้ พระเจ้าบอกว่าเมื่อมูซาได้ถูกมัดยันประเทศ รู้จักพระเจ้าของมูซา Mount Sinai, แม้กระทั่งก่อนที่เขาไปอียิปต์จะนำคนของอิสราเอล

อพยพ 3.12 --"ฉันอยู่กับคุณ"พระเจ้าตอบว่า "และนี้เข้าสู่ระบบเป็นที่ฉันส่งคุณ I : นำไปสู่ผู้คนออกจากอียิปต์, ท่านทั้งหลายจะปรนนิบัติพระเจ้าบนภูเขานี้."

Mount Sinai ไม่ได้อยู่ในคาบสมุทรซีนายเป็นจำนวนมากเชื่อว่า มีหลักฐานทางโบราณคดีจำนวนมากและข้อเท็จจริงที่พิสูจน์ความถูกต้องของพระคัมภีร์อพยพเป็น เผยให้เห็นความจริงของโลกภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักกันเกินและเคารพนักวิทยาศาสตร์

บางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับหนัง"อพยพ Conspiracy

ดร. Lennart Moller ทำการวิจัยอย่างกว้างขวางในสิ่งที่เขาได้เห็นการค้นพบ Ron Wyatt ในทะเลแดง ค่าใช้จ่ายของตัวเองตกลงไปอยู่ในทะเลในอ่าว Aqaba และค้นพบว่าสิ่งที่อธิบาย Ron Wyatt เขาค้นพบซากของฟาโรห์จักรยาน, กองทัพและรถ, เก็บรักษาไว้ในคราบปะการังที่ยืนยันการค้นพบของล้อทอง เขาเขียนหนังสือเกี่ยวกับผลการวิจัยเหล่านี้และเปิดตัวดีวีดี

การค้นพบเหล่านี้ดึงดูดผู้ผลิตภาพยนตร์ Tim Mahoney และเริ่มเกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ตั้งใจเดิมใส่ลงไปในโรงละครในฤดูใบไม้ผลิปี 2007 แม้จะมีทศวรรษของการทำงาน, ผู้ผลิตยังคงทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ ขอบเขตของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อมุ่งเน้นการทำเอกสารอพยพของชาวอิสราเอลจากอียิปต์โบราณ

แต่เดิมภาพยนตร์รวมกิจกรรมที่บันทึกไว้ในหนังสือปฐมกาลและอพยพขึ้นต้นด้วยโจเซฟผู้เป็นทรยศพี่น้องของเขาและโยนไปเป็นทาส ในที่สุดเขาก็กลายเป็นคนที่สองที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลกที่รู้จักกันแล้ว

เรื่องแล้วไปรวมทั้งเรื่องราวในพระคัมภีร์ของมูซา, ภัยพิบัติของอียิปต์ข้ามทะเลแดง สุดท้าย Mount Sinai ที่พระเจ้าให้ชาวอิสราเอลบัญญัติสิบประการ

คนทำหนังที่ยังไม่ต้องการที่จะเปิดเผยรายละเอียดของภาพยนตร์ทุกคนบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เติบโตขึ้นมหาศาล ตอนนี้เริ่มต้นในเวลาของอับราฮัมและลงท้ายด้วยคำบรรยายของวันนี้หนังสือพิมพ์สดโดยตรงจากตะวันออกกลาง มันยังรวมถึงการแสดง Shimon Peres อิสราเอลประธานาธิบดีและนายกรัฐมนตรี Benjamin Netanyahu

ผู้สร้างของหนังเรื่องนี้เป็นพยายามให้ความพยายามที่ดีในการอธิบายทุกรายละเอียดและความจริงทุก พวกเขาต้องการฟิล์มสู่สภาพข้อเท็จจริงทั้งหมดที่มีที่ไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวในพระคัมภีร์ของอพยพใด ๆ

เนื่องจากฟิล์มที่ปลูกมากจากแผนเดิมและรายละเอียดของภาพยนตร์ทุกคนต้องได้อย่างชัดเจน elaborated และการสนับสนุนจากพระคัมภีร์, ระยะเวลาของภาพยนตร์เรื่องนี้มาสายมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่น่าเบื่อลำดับการกระทำซึ่งจะไปทางที่ทำให้คุณและง่ายดาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการสนับสนุนโดยข้อเท็จจริงเป็นพระคัมภีร์ไบเบิลและโบราณคดีซึ่งสามารถจัดการกับความพยายามมาก

เราไม่เกี่ยวกับแปดต้นแบบของภาพยนตร์, ประมาณ 500 ชั่วโมงของวิดีโอที่เราจะไปช่วงเวลาของสองชั่วโมง, Windahl กล่าวว่า

ภาพยนตร์เอกสารความพยายามของรัฐบาลอาหรับโดยเฉพาะอย่างยิ่งอียิปต์และซาอุดิอารเบีย, ปราบปราม, หรืออย่างน้อยก็ทำให้เสียการค้นพบอย่างจริงจังและการเผยแพร่ข้อมูลทางโบราณคดีที่จะยืนยันความจริงของเรื่องราวในพระคัมภีร์ไบเบิล

มันสมรู้ร่วมคิดในการปราบปรามความจริงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของตะวันออกกลาง? และหากมีผู้ที่ต้องการที่จะปฏิเสธความเป็นจริงของเหตุการณ์ 3500 ปีเก่าและทำไม?

ภาพยนตร์คือคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้ ความจริงที่ว่ารัฐบาลอาหรับและกลุ่มการเมืองต้องการที่จะปฏิเสธชาวยิวสถานะของชนพื้นเมืองในตะวันออกกลาง พวกเขาต้องการเหนือสิ่งอื่นใดที่จะปฏิเสธชาวยิวที่ถูกกว่า 3,000 ปีของที่ดินชาวยิวในอิสราเอลที่บ้าน (ประเทศที่เรียกว่าปาเลสไตน์โดยโรม, อังกฤษ, และตอนนี้ชาวอาหรับ) พวกเขาต้องการชี้ให้เห็นว่าชาวยิวเป็นผู้ตั้งถิ่นฐานชาวยุโรปคนต่างด้าวในพระที่ดินในขณะที่ชาวอาหรับเป็นชนพื้นเมืองดั้งเดิมที่อาศัยอยู่ที่นั่นเป็นครั้ง แต่ไหน แต่ไร

การค้นพบทางโบราณคดียืนยันว่าเรื่องราวในพระคัมภีร์เป็นความจริง การตั้งถิ่นฐานชาวยิวโบราณในประเทศได้ดำเนินการตามที่อธิบายไว้โดยเรื่องราวในพระคัมภีร์ไบเบิล ข้อเท็จจริงเหล่านี้เป็นอย่างมากไม่สะดวกที่เป็นศัตรูของอิสราเอลแม้ว่าจะเป็นเหตุการณ์ในอดีต

ในขณะที่หลายรุ่นของฟิล์มได้ฉายในการทดสอบสำหรับผู้ชมบางรุ่นสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่เสร็จสมบูรณ์

คำถามที่ว่าเมื่อรุ่นสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เป็นที่รู้จัก "เราไม่สามารถมีวันที่ยัง"Mahoney กล่าวว่า ขณะนี้มีทรัพยากรทางการเงินให้เสร็จสมบูรณ์ ผมคิดว่าเราควรจะทำในปีนี้และจากนั้นภาพยนตร์จะแสดง "

ผมเชื่อว่าพระเจ้าจะช่วยในเวลาที่จะเสร็จงานนี้และเวลาที่เหมาะสมจะเปิดเผยให้โลกภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ชี้ไปที่ความถูกต้องของเรื่องราวในพระคัมภีร์อพยพ

พระคัมภีร์เป็นหนังสือแรงบันดาลใจจากพระเจ้าผู้สร้างของเรา กฎหมายบัญญัติสิบประการที่โมเสสได้รับบนภูเขาซีนายเป็นรุ่นที่ถูกต้องตลอดจนตอนนี้!


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - โบราณคดีพระคัมภีร์ไบเบิล

สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah -- เถ้าชั้นที่ไม่ซ้ำกันและกำมะถัน

231_sodoma_gomora_budova.jpg หลายคนพยายามที่จะโต้แย้ง, พิสูจน์แย้ง, ความท้าทายที่พบในพระคัมภีร์ที่ยอดเยี่ยม ที่อ้างว่าในธรรมชาติในสถานที่อีกหลายคนบริสุทธิ์กำมะถัน ใช่ฉันยอมรับในธรรมชาติทั่วโลกมีเว็บไซต์จำนวนมากที่มีกำมะถันบริสุทธิ์ เช่นเดียวกับใน Java ซึ่งจะมีการขุดชิ้นใหญ่ของท้องถิ่นผลึกกำมะถันจากภูเขาไฟ แต่มันเป็นสิ่งสำคัญในการตรวจสอบพบว่ากำมะถันในธรรมชาติเป็นองค์ประกอบและความบริสุทธิ์ของสิ่งที่ และจริงๆแล้วนี้เปรียบเทียบกับกลุ่มตัวอย่างจากเมืองพบกำมะถันในธรรมชาติซัลเฟอร์บริสุทธิ์ในภูเขาไฟ แต่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบของฝุ่นกำมะถันปรับกด ภูเขาไฟที่ตั้งอยู่, กำมะถันผลึกของความบริสุทธิ์สูงสงบและ 99%กำมะถันที่พบในสถานที่ทั้งห้าเมืองของสถานที่เลวร้าย, Gomorrah, Cebojim, Adma, Zoar ในผงปรับบีบอัดเป็นทรงกลมในแคปซูลเผา ซัลเฟอร์พบกับความบริสุทธิ์ได้ถึง 98% มีการวิเคราะห์ซัลเฟอร์จำนวนมากของกลุ่มตัวอย่างทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญทุกคนที่มีความสามารถในการทดสอบกำมะถันที่ระบุว่ากลุ่มตัวอย่างจะไม่ซ้ำกันอย่างสมบูรณ์ การทดสอบสามารถดูได้ในแกลเลอรี่เมื่อเธอได้รับการทดสอบสำหรับปริมาณกำมะถันของสถานที่เลวร้ายในห้องปฏิบัติการทดสอบของรัฐในสาธารณรัฐเช็ก, อาจารย์หญิงกล่าวว่ากำมะถันบริสุทธิ์เห็นเคล็ดลับนี้เรียกว่า ferrosulphur ซึ่งเป็นสารประกอบของสององค์ประกอบและมีความบริสุทธิ์เพียง 46% ของซัลเฟอร์ และบอกว่ามันเป็นส่วนใหญ่ในธรรมชาติฝุ่นกำมะถันเกิดขึ้นใน 40-60% ...
Added: 05.11.2010
Views: 257569x

เยี่ยมชมศูนย์การท่องเที่ยว'-- เรือโนอาห์

28_tourist_visitors_center.jpg รัฐบาลตุรกีได้ดำเนินการวิจัยกับนักโบราณคดี นักโบราณคดีได้สำรวจข้อมูลทั้งหมดเพื่อพวกเขาโดย Ron Wyatt และเพื่อนร่วมงานของเขา หลังจากตรวจสอบเว็บไซต์และพบ artifacts ทั้งหมดรัฐบาลตุรกีได้รับการยอมรับว่านี้จริงๆเป็นเรือโนอาห์ ที่ 20 มิถุนายน 1987 รัฐบาลตุรกีได้ก่อตั้งขึ้นโดยเรือโนอาห์ Nature Reserve รัฐบาลได้สร้างจุดศูนย์สำหรับผู้เข้าชมนี้และออกโบรชัวร์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการผู้คนจากทั่วโลกสามารถมาดูและตรวจสอบความถูกต้องของรางวัล! ...
Added: 22.07.2010
Views: 106418x

อพยพ -- Nuweiba

142_beach.jpg Nuweiba (อาหรับ : نويبع) เป็นเมืองชายฝั่งทะเลในภาคตะวันออกของคาบสมุทรซีนาย ตั้งอยู่บนชายฝั่งของอ่าว AqabaNuweiba เป็นตัวย่อสำหรับ Nuwayba'al Muzayyinah ในภาษาอาหรับหมายถึง"มูซาน้ำเปิด." เขาโดยชื่อภาษาอาหรับนี้เกิดจากการจึงว่าชิ้นส่วนของที่ดินในสิ่งนี้เกิดขึ้น นี้เกิดจากเขาว่ามีมูซาและทะเลเปิด Maps ภายในชื่อร้านค้าและยืนยันว่าจุด Nuweiba ข้ามทะเลแดงคนของอิสราเอลเดินทางมาจากอียิปต์ในความอุดมสมบูรณ์ มันขึ้นอยู่กับสองล้านคนที่เดินทางกับโคและทุกประเภทของอุปกรณ์เพื่อความอยู่รอดNuweiba เป็นชิ้นใหญ่ของที่ดินล้อมรอบด้วยทะเลและภูเขายื่นออกสู่ทะเลอ่าว Aqaba ที่ดินแปลงนี้มีขนาดใหญ่เพื่อที่มันจะไม่มีปัญหาที่จะรองรับคนจำนวนมากและปศุสัตว์พระคัมภีร์อธิบายถึงวิธีการที่ดูเหมือนจะเป็นที่ชุมนุมของคนอิสราเอลก่อนข้ามทะเลแดง พระคัมภีร์กล่าวว่าฟาโรห์คิดว่าคนของอิสราเอล wandered ทะเลทรายกำลองจินตนาการถึงความรู้สึกที่คุณมีก่อนที่จะทะเลภูเขารอบตัวคุณในทางตอนเหนือของความแรงของอียิปต์และกองทัพใหญ่ของฟิรเอาน์ มีพื้นฐานในสถานที่ที่จะไปไม่เขาจะกลายเป็นมิราเคิลเท่านั้นจากชายหาด Nuweiba บนขอบด้านใต้ของหาดทรายสูงวิ่งออกจากหญ้าทะเลใต้น้ำครอบคลุมเส้นทางที่นำไปสู่ฝั่งตรงข้ามในประเทศซาอุดิอารเบีย ที่นี้การเดินทางใต้น้ำพบปะการังจำนวนมากในรูปทรงของล้อ, รถรบอียิปต์, ม้าและโครงกระดูกมนุษย์ใกล้สถานที่ชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดงพบในคอลัมน์สไตล์ฟินีเชียของทราย คอลัมน์เดียวกันมาพบกันในฝั่งตรงข้ามในประเทศซาอุดิอารเบีย ...
Added: 29.09.2010
Views: 144259x

บ้านโนอาห์และสุสาน

19_house_noah_4.jpg Ron Wyatt พบสองโล่ที่ระลึกที่ถูกแกะสลักในหินซึ่งแสดงการตายของโนอาห์บนบอร์ดและการตายของภรรยาของเขาในอัลบั้มที่สองของพวกเขาประทับกับแปดข้ามเป็นสัญลักษณ์ของโนอาห์และครอบครัวของเขา โล่เหล่านี้ปัจจุบันก่อนบ้านหินของปีกลาย บ้านและแผ่นเปลือกโลกถูกทำลายด้วย vandals และหลุมฝังศพที่ถูกค้นพบโดย burglarized ...
Added: 22.07.2010
Views: 132430x

แท่นบูชาเสียสละของครอบครัวโนอาห์

23_noah.jpg ใกล้หมู่บ้านพบแท่นบูชา Erzap ของครอบครัวโนอาห์ แท่นบูชาถูกสร้างโดยครอบครัวโนอาห์หลังน้ำท่วมซึ่งเสียสละเพื่อพระเจ้าปฐมกาล 08:20 -- เมื่อโนอาห์สร้างแท่นบูชาและเอาของสัตว์สะอาดทุกนกสะอาดทุกครั้งและเสนอให้เผาบนแท่นบูชา ...
Added: 22.07.2010
Views: 134674x

Th.AmazingHope.net - อพยพ Conspiracy -- ภาพยนตร์เกี่ยวกับความจริงในพระคัมภีร์ไบเบิล