Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

วิธีเดียวที่จะสวรรค์

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

295_jedina_cesta_do_nebe.jpg

วิธีเดียวที่จะสวรรค์

Added: 13.12.2010
Views: 107973x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

พระเยซูคริสต์อาศัยความเดือดร้อนและเสียชีวิตเพื่อแลกกับเรา พระเจ้าทรงให้พระบุตรของพระองค์มาจากโลกของชื่อเสียงในโลกนี้ชั่วร้ายของบาปซ้ายเกียรติและศักดิ์ศรีและทน insults, ความอัปยศอดสูความเกลียดชังและความตาย เขาซึ่งเหมือนกันกับพระเจ้า, จิตวิญญาณอันยิ่งใหญ่รู้สึกว่ามันไม่แยกว่าบาปที่เกิดระหว่างพระเจ้าและมนุษย์ เสียสละยิ่งใหญ่นี้เป็นอาการที่ยอดเยี่ยมของความรักของพระบิดาเพื่อเรา

คริสต์เป็นสื่อกลางโดยผ่านทางผู้ที่พระเจ้าทรงเทรักอันยิ่งใหญ่ของเขาสำหรับโลกบาป เท่านั้นที่ตกเป็นเหยื่อของการทำความสะอาดเพียงพระเจ้าจากบาปทุกคนที่เชื่อในพระองค์.

เราควรจำราคาที่ดีสำหรับการไถ่ถอนของเราและบทบาทใหม่ที่มีให้แก่เรา บาปเราอยู่ในทาสของซาตาน แต่การเสียสละของพระเยซูคริสต์เราอีกครั้งสามารถเป็นบุตรของพระเจ้า -- พระบุตรของบนสวรรค์ ความรักดังกล่าวจะไม่สามารถเผชิญกับอะไร!

พระเยซูคริสต์เรามีโอกาสครั้งที่สองเสียค่าใช้จ่ายและก็ขึ้นอยู่กับเราว่าเรายอมรับมันลึกเข้าไปในหัวใจของเราและเราจะพร้อมใจกันกับพระคริสต์ซึ่งได้เปลี่ยนใหม่ทุกวัน.

มันไม่พอที่จะพูด -- ผมเชื่อว่าในตัวเขาดังนั้นฉันได้ไปสวรรค์ก็ไม่เชื่อจริง ความเชื่อของทรูเป็นหัวใจ เมื่อคนตระหนักดีว่าบุตรของพระเจ้าผู้สร้างเป็นหนึ่งในคำที่เราจะได้ทำลายพวกเขาทั้งหมดและสร้างผู้อื่นเชื่อฟังมาแผ่นดินและรับความเดือดร้อนและเสียชีวิตสำหรับเราสิ่งที่มันเหนือจริงเพื่อที่เราจะไม่สามารถรอให้เครื่องเย็น

ดังนั้นขั้นตอนแรกของความเชื่อเป็นของแท้ของความสำนึกผิดและลึกกว่าความผิดของเราที่ถูกตรึงผู้สร้างและของเรากลับใจ.

จากนั้นเข้าสู่หัวใจของเราพระวิญญาณบริสุทธิ์และ remould เราในรูปของเราเต็มไปด้วยความรักและการละเมิดกฎหมายของพระเจ้าไม่ เป็นกระบวนการและมากครั้งหนึ่งได้ตระหนักถึงความรักของพระเจ้ามากขึ้นพวกเขาได้เห็นข้อผิดพลาดของตัวเองและเพิ่มเติมขอทานสำหรับการอภัยโทษและคำแนะนำ

อำนาจของความบาปที่เกิดขึ้นจริงไม่สามารถหลบหนีเพราะความคิดของเราผิดและเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตนเอง ทุกความพยายามของมนุษย์การทำงานที่ดีไม่อาจเปลี่ยนหัวใจ ก็สามารถพระเยซูคริสต์ผู้ที่ให้ชีวิตใหม่กับหัวใจแล้วเพียงคนเดียวสามารถเปิดออกไปจากความบาปกลับไปยังความศักดิ์สิทธิ์

ก็ต้องมีหัวใจใหม่, ปรารถนาใหม่มติใหม่และไม่เพียงพอกับคุณลักษณะที่ดีเพียง แต่ต้องเกิดอีกครั้งของพระวิญญาณบริสุทธิ์ มันไม่พอที่จะเห็นความรักของพระเจ้าและความเมตตา มันไม่พอที่จะรู้ภูมิปัญญาและความยุติธรรมของกฎหมายของเขา แต่เราต้องยอมรับความเสียสละของพระเยซูคริสต์และมีความเชื่อมั่นการเปิดหัวใจของพวกเขา

กลับใจทรูรวมถึงการเสียใจอย่างจริงใจมากกว่าบาปและหันออกจากบาป ซินจะไม่ถอนคำพูดจนเราไม่ทราบความชั่วร้ายของเขาเปลี่ยนจริงในชีวิตเกิดขึ้นเฉพาะเมื่อหัวใจเปิดออกไปจากความบาป.

หากคุณให้ในหัวใจของพระวิญญาณ แต่จะปลุกจิตสำนึกและคนบาปจะรู้สึกอะไรบางอย่างของความลึกและความศักดิ์สิทธิ์ของกฎหมายของพระเจ้าพื้นฐานของรัฐบาลของพระเจ้าในสวรรค์และในแผ่นดิน

ชีวิตผู้ช่วยให้รอดเป็นตัวอย่างที่ดีในการรักษาหลักการของกฎหมายของพระเจ้า -- รักพระเจ้าและมนุษย์ เต็มชีวิตของเขาคือการให้อภัยและความรักเสียสละ ถ้าเรามองไปที่เขาแล้วเรารู้ว่าความชั่วร้ายของหัวใจของพวกเขา

เพียงเหตุผลที่ว่าทำไมเราขาดการอภัยความผิดของความมุ่งมั่นที่จะว่าเราไม่ได้เต็มใจที่จะเจียมเนื้อเจียมตัวและหัวใจของคุณไม่ต้องการเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพของความจริงของพระเจ้า สารภาพบาปไม่ว่าจะเป็นภาครัฐหรือเอกชนเพื่อซื่อสัตย์, ที่จะทำอย่างอิสระและไม่ถูกบังคับใช้โดยคนบาป ยังไม่ได้ทำลวกและลวกและอาจมีผลบังคับใช้โดยผู้ที่ยังไม่มีความคิดที่ชัดเจนของธรรมชาติน่ากลัวของบาป เพียงศาสนาที่มาจากความลึกภายในของเราพบว่าจะมาถึงความเมตตาของพระเจ้านิรันดร์

ศาสนาโดยไม่ต้องกลับใจแก้ไขไม่จริงใจและไม่พอใจต่อพระเจ้า ในชีวิตของการเปลี่ยนแปลงวัสดุที่จะต้องเกิดขึ้นทุกอย่างอยู่ที่รักพระเจ้าต้องถูกลบออก ซึ่งเป็นผลของการกลับใจที่แท้จริงของความผิด คำสารภาพของพระคริสต์โดยไม่มีความรักลึกนี้เป็นเพียงการแสดงออกทางวาจา, พิธีแห้ง ทุกคนที่ยอมรับความผิดของพวกเราเป็นธรรมสำหรับพระเยซูจะวอนขอเลือดซึ่งสารภาพผิดในทุก.

เมื่อพระวิญญาณบริสุทธิ์ปลุกจิตสำนึกของคุณคุณรู้ว่าในจำนวนที่พอเหมาะความชั่วร้ายของบาป, อำนาจของเขาความรู้สึกผิดของเขาและความทุกข์ยากและคิดว่าการที่เขาด้วยความไม่พอใจ คุณรู้สึกบาปที่แยกคุณจากพระเจ้าคุณกำลังอำนาจแห่งความชั่วร้ายถูกจับกุม ยิ่งคุณพยายามที่จะหลบหนียิ่งคุณตระหนักถึงความไม่มีประโยชน์ของคุณ แรงจูงใจของคุณจะไม่บริสุทธิ์และหัวใจของคุณจะไม่บริสุทธิ์ ตระหนักว่าชีวิตของคุณเต็มไปด้วยความเห็นแก่ตัวและบาป คุณฝันว่าคุณได้รับการอภัย, คุณควรจะทำความสะอาดและส่งมอบ เกี่ยวกับสิ่งที่พยายามจะใช้เวลาเพื่อให้สอดคล้องกับพระเจ้าคุณจะชอบเขา คุณจะทำอย่างไรเพื่อให้บรรลุมันได้หรือไม่

Go แก่เขาและขอให้เขาออกไปล้างบาปของคุณและให้คุณมีหัวใจใหม่ ความไว้วางใจให้เขาทำมันเพราะมันสัญญา.

เมื่อคุณอุทิศพระเยซูต้องไม่ทิ้งไม่แยกจากเขา แต่เพื่อสารภาพทุกวัน :"ผมคริสต์ฉันทุ่มเทเพื่อเขา." ขอให้เขาพระวิญญาณของเขาให้คุณและให้คุณได้โดยพระคุณของพระองค์ เพราะพระเจ้าให้คุณและเชื่อว่าคุณเป็นบุตรของพระเจ้า, ยังคงอยู่ในพระเจ้า อัครทูตเปาโลเขียน :"Live ในพระเยซูคริสต์เมื่อคุณได้รับเขาเป็นพระเจ้า"(โคโลสี 2:06).

พระเยซูต้องการให้เรามาหาเขาชอบที่เราเป็น, บาป, กำพร้า, ขึ้นอยู่กับ เราสามารถเกิดขึ้นกับทุกจุดอ่อนของฉันและ follies, บาปของเขาและตกอยู่ที่เท้าของเขาในการกลับใจ

หากหัวใจได้รับการต่ออายุโดยพระวิญญาณของพระเจ้าจะต้องเป็นประจักษ์พยานถึงชีวิตตัวเอง การเปลี่ยนแปลงจะปรากฏในตัวละครในลักษณะนิสัยในการประชุม แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน, คมชัดน่าประทับใจระหว่างสิ่งที่มีมาก่อนและพวกเขาขณะนี้ ธรรมชาติไม่แสดงทำความดีเป็นครั้งคราวหรือการกระทำที่ไม่ดีไม่บ่อยนัก แต่คำพูดและพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน

ผู้ที่กลายเป็นสิ่งมีชีวิตใหม่ในพระเยซูคริสต์นำผลไม้ของพระวิญญาณซึ่งเป็น"ความรักความสุขความสงบความอดทนความเมตตาความดีความสัตย์ซื่อ, อ่อนโยน, ควบคุมตนเอง"(กาลาเทีย 5,22-23) หยุดเพื่อค้นหาความสุขใน vices เก่า แต่สำหรับความเชื่อในพระบุตรของพระเจ้าจะเดินไปในรอยเท้าของพระคริสต์สะท้อนให้เห็นถึงตัวละครของเขาและจะบริสุทธิ์ดังที่พระองค์บริสุทธิ์

-- โดยเฉพาะผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นที่จะเชื่อในพระคุณของพระเจ้า -- มีสองข้อผิดพลาดที่จะต้องประสบโดยบุตรของพระเจ้าเป็น. ป้องกันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ความผิดพลาดครั้งแรกเป็นความเชื่อในความแข็งแรงของตัวเองของมนุษย์และในผลงานของเขาเชื่อว่าคนของพวกเขาสามารถจะคืนดีกับพระเจ้า.

ใครเป็นผู้พยายามที่จะปฏิบัติตามกฎหมายและการกระทำของตัวเองกลายเป็นนักบุญของความพยายามที่เป็นไปไม่ได้ ทุกอย่างที่มนุษย์จัดขึ้นโดยไม่ต้องคริสต์เป็นเสียด้วยความเห็นแก่ตัวและบาป ความเชื่อเฉพาะในพระคุณของพระคริสต์เราสามารถให้ศีลให้พร

วินาทีอันตรายไม่มีข้อผิดพลาดน้อยมีความเชื่อว่าพระเยซูคริสต์ได้ปลดปล่อยมนุษย์จากกฎหมายการอนุรักษ์ของพระเจ้าเชื่อว่าเราเป็นผู้เข้าร่วมในพระคุณของพระคริสต์และว่าการกระทำของเราที่มีการไถ่ถอนของเราไม่มีอะไรที่เหมือนกัน.

แต่ทราบว่าการเชื่อฟังคำสั่งไม่ได้หมายถึงการปฏิบัติตามคำสั่งอย่างเป็นทางการเพียง แต่การกุศล

กฏหมายของพระเจ้าคือการแสดงออกของธรรมชาติที่แท้จริงของพระเจ้าเป็นสิ่งที่ดีเลิศของหลักการที่ดีของความรักและเป็นรากฐานของการปกครองของพระเจ้าในสวรรค์และในแผ่นดิน มันยังสามารถที่ถูกต้องทั้งในสวรรค์และในโลก.

ถ้าหัวใจของเรามีการสร้างขึ้นใหม่ในรูปของพระเจ้าเมื่อจิตวิญญาณของความรักของพระเจ้าก็เป็นไปได้ว่ากฎหมายของพระเจ้าไม่ได้สะท้อนให้เห็นในชีวิต? ถ้าหลักการของความรักได้ลงนามในหัวใจหากมีเกิดใหม่ในรูปของเขาที่สร้างเขาจะปฏิบัติสัญญาของสัญญาใหม่

ฮีบรู 10.16 --"ฉันให้พวกเขามีกฎหมายของฉันเข้าไปในหัวใจของพวกเขาและพวกเขาเขียนในใจ.

และเมื่อกฎหมายเข้าสู่หัวใจจะรูปร่างชีวิตของเขา เชื่อฟัง -- บริการของความรักและความจงรักภักดีที่จะรัก -- เป็นสัญญาณที่แท้จริงของ discipleship คัมภีร์ says :

1 ยอห์น 5.3, 2.4 --". มีความรักของพระเจ้าที่เรารักษาบัญญัติของเขา" "ใครบอกว่าฉันรู้ว่าเขา แต่ไม่ได้รักษาบัญญัติของเขาเป็นคนโกหกและมีความจริงในพระองค์ no. เป็นเพียงความเชื่อและความเชื่อมั่นว่าการเชื่อฟังคำสั่งของเราที่จะได้รับยกเว้นจากผู้เข้าร่วมเป็นพระคุณของพระคริสต์ที่ช่วยให้เราจะเชื่อฟัง

ไม่รอดจะได้รับการเชื่อฟังคำสั่งของเขาเพราะความรอดเป็นของที่ระลึกของพระเจ้าที่เรายอมรับโดยความเชื่อ เชื่อฟังเป็นผลไม้แห่งความเชื่อ

1 มกราคม 3,5.6 --"และคุณรู้ว่าบุตรของพระเจ้าปรากฏว่าใช้เวลาไปผิดและก็ไม่มีบาปใด ๆ สำหรับผู้ที่ยังคงอยู่ในสน, ไม่บาปและผู้ที่ความผิดที่เห็นเขาหรือที่รู้จักกันเขา.."

นี่คือทัชจริง หากคุณปฏิบัติในพระคริสต์สถิตในเรารักของพระเจ้าของเราความรู้สึกและความคิดของเราความตั้งใจและการกระทำของเราเป็นไปตามน้ำพระทัยของพระเจ้าเป็นที่แสดงอยู่ในบัญญัติของกฎหมายศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้า

1 มกราคม 3,7 --"เด็กเล็ก ๆ ให้คนไม่หลอกลวงคุณ : เขาเป็นความดีที่ไม่ยุติธรรม -- เป็นเขาเป็นคนดี."

ความยุติธรรมจะกำหนดโดยกฎหมายศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าซึ่งจะแสดงในบัญญัติสิบประการให้ที่แหลมไซไน Phantom ความเชื่อในพระคริสต์ซึ่งข้ออ้างที่ว่ามีคนถูกปล่อยออกมาจากภาระผูกพันที่จะเชื่อฟังพระเจ้า, ไม่เชื่อ แต่หยิ่ง.

Eph 2.8, James 2.17 --"คุณจะถูกบันทึกไว้สำหรับโดยพระคุณโดยความเชื่อ"แต่"เช่นเดียวกับความศรัทธาในตัวเองไม่ 1i ผลงานเป็นที่ตายแล้วในตัวเอง."

กระทำตัวเองถ้าเขาและยอมรับได้เมื่อผู้ช่วยให้รอดของคุณคุณจะถือเป็นเพียงเพราะเขาไม่ว่าจะเป็นชีวิตของคุณเอง hříšnější ย่อมาจากอักขระของพระคริสต์ในสถานที่ของตัวละครของคุณและพระเจ้าทรงรับคุณที่คุณมีความผิด

และนี่คือพระคริสต์ให้หัวใจใหม่ ศรัทธาสถิตอยู่ในหัวใจของคุณ โดยความเชื่อคุณจะต้องสังเกตยูเนี่ยนนี้กับพระเยซูคริสต์, และวันที่คุณจะต้องเป็นไปตามพระประสงค์ของพวกเขาและถ้าคุณทำเช่นนั้นทุกคนจะทำงานในคริสต์ให้คุณและจะทำหน้าที่ของเขาจะ

ยิ่งเราใกล้พระเยซู, ข้อบกพร่องที่จะนำไปใส่บันทึกย่อเนื่องจากความรู้สึกของพวกเราในการปรับปรุงและนอกจากนี้ยังเหมาะกับธรรมชาติของพระเยซูพิสูจน์ความไม่สมบูรณ์ของเราในแง่ที่ชัดเจน นี่คือหลักฐานที่ deceptions ซาตานมีการสูญเสียพลังงานของพวกเขามีผลต่อภาพเคลื่อนไหวของพระวิญญาณของพระเจ้าจะปลุกเรา

การเปลี่ยนแปลงของหัวใจว่าเราเป็นบุตรของพระเจ้าพระคัมภีร์เรียกว่าการเกิดใหม่.

บูชาเป็นพระเจ้าในตอนเช้าไม่ว่าจะเป็นการกระทำครั้งแรกของคุณ : ให้เราอธิษฐาน :."พาฉันไปแล้วพระเจ้าเป็นทรัพย์สินทั้งหมดของเขาฉันวางแผนการของฉันทั้งหมดที่ฉันใช้เท้าของคุณในวันนี้กระทรวงเขาปฏิบัติในฉันและ.. ฉันให้เสร็จทุกงานของเขาในคุณ."แล้วอธิษฐานทุกวัน ทุกเช้าถวายพระเจ้าสำหรับวันข้างหน้า นำมาไว้กับทุกแผนของเขาเพื่อประกาศความรอบคอบของเขาที่จะทำและที่ไม่ได้ ดังนั้นทุกวันใส่ชีวิตของคุณไปอยู่ในมือของพระเจ้าและชีวิตของคุณจะกลายเป็นความทันสมัยมากขึ้นหลังจากชีวิตของพระคริสต์.

รักพระเยซูจะปรากฏในความปรารถนาที่จะทำงานที่เขาทำงานให้สวัสดิการและความรอดของมนุษย์ ความรักและความเมตตาให้ něžnému การสร้างทั้งหมดซึ่งใช้เวลาการดูแลของคุณพ่อของเราจะเป็นสุข

เมื่อมีคนมาถึงพระคริสต์เกิดในหัวใจของเขาต้องการที่จะบอกคนอื่น ๆ วิธีการหาเพื่อนที่หายากในพระเยซู, salvific และความจริง sanctifying ไม่สามารถคงอยู่ในหัวใจของพวกเขาปิด ถ้าเราหุ้มด้วยความชอบธรรมของพระคริสต์และเต็มไปด้วยความสุขที่สถิตอยู่ในเราพระวิญญาณของพระองค์เราไม่สามารถอยู่เงียบ

หัวใจ longs สำหรับบางสิ่งบางอย่างมากขึ้น มันจะมีที่ว่างสำหรับความเฉื่อยชาหรือความเห็นแก่ตัว บรรดาผู้ที่ได้ทุ่มเทเสียสละเพื่อทำงานเพื่อสวัสดิการของคนอื่น ๆ , การทำของพวกเขาที่ดีที่สุดสำหรับความรอดของพวกเขาเอง ในการทำงานสำหรับคริสต์สามารถทำงานในครอบครัวคริสตจักร, เพื่อน, เพื่อนบ้านใกล้เคียงหรือที่ทำงาน

เรียนรู้ จะได้ยินว่าพระเจ้าตรัสกับเรา จะพบพระเจ้าของเขาในคำพูดของเขา -- พระคัมภีร์การสร้างของ --. ธรรมชาติและความรอบคอบและจิตสำนึกของเรา

เมื่อ pangs ของจิตสำนึกไม่เชื่อฟังและทำไมไม่สนใจเสียงของพระวิญญาณของพระเจ้า?

ถ้าเรามองเห็นเสียงของพระเจ้าจะต้องให้ความสนใจอย่างจริงจัง เราต้องต่อต้านแนวโน้มของตนเองและชนะพวกเขาจะปฏิบัติตามเสียงของมโนธรรมโดยไม่ชักช้าหรือข้อแก้ตัวสำหรับการโทรของเขาไม่หยุดและไม่ได้ยึดจะขึ้นของเราเองและพฤติกรรมเกี่ยวกับสัญชาตญาณ

พระเจ้าได้ให้คำแนะนำเราจะอธิษฐานในความสันโดษและความเงียบของหัวใจของตัวเองเข้ารับการศึกษา, ฟังเสียงของความจริงและมโนธรรม ไม่มีอะไรที่ทำให้เป็นที่ชัดเจนเป็นคำอธิษฐานด้วยตนเองในความสันโดษ

เมื่อคุณออกจากความเป็นอิสระและธรรมชาติของคุณเองและจะแทนที่การเชื่อฟังเหมือนเด็กจะได้รับอนุญาตหากคุณยินดีที่จะออกจากการเรียนการสอนได้ยินเสียงของคนเลี้ยงแกะที่แท้จริงเพื่อบอกว่า :"นี่เป็นวิธีการที่จะไปหลังจากที่มัน." (อิสยาห์ 30.21) มีเวลาหรือสถานที่ที่ไม่ว่ามันจะไม่เหมาะสมเพื่อดำเนินการให้คำอธิษฐานของพระเจ้า ไม่มีอะไรสามารถหยุดเราเราจะยกหัวใจของเราในคำอธิษฐานเป็นจริง ในกลางฝูงชนในถนน, ในงานประจำวันของพวกเขาสามารถส่งคำอธิษฐานกับพระเจ้าและขอคำแนะนำของพระเจ้า

นำความต้องการของพระเจ้าของคุณความสุขของพวกเขาความกังวลของพวกเขา, แรงบันดาลใจของพวกเขาและความกังวลของพวกเขา neobtíží ภาระของเขาและไม่ได้รับเบื่อ พระองค์ทรงรู้จักผมในหัวของคุณทุกครั้งไม่แยแสกับความต้องการของบุตรที่ "สำหรับพระเจ้าคือความเห็นอกเห็นใจและเมตตา"(James 5.11) ในคำอธิษฐาน แต่อย่าเพิ่งตัวเองสรรเสริญและขอบคุณพระเจ้าสำหรับพระคุณ

พระคริสต์ไม่ได้สอนให้คนหยิ่ง, พอใจในตัวเองและดื้อรั้น เฉพาะคำแนะนำสัญญาว่าง่ายและสอนง่ายในการตัดสินนี้จะสอนเฉพาะทางของเขา

ชีวิตคริสเตียนคือชีวิตประจำวันของการยอมแพ้, การอยู่ใต้บังคับบัญชาและดำเนินการต่อไปที่จะเอาชนะอุปสรรคในวันที่นำไปสู่ชัยชนะใหม่และใหม่ทุก นี้เป็นเจริญเติบโตของเศรษฐกิจในพระคริสต์

ความรักที่พระเจ้าควรจะมาหลักของการกระทำของเรา

บางครั้งเมื่อไม่เข้าใจสิ่งที่เราจะไม่สงสัยพระคำของพระเจ้าเพราะเราไม่สามารถเข้าใจความลึกลับของการมองการณ์ไกลของพระเจ้า ในธรรมชาติเราจะยังคงล้อมรอบด้วยความลับที่ไม่สามารถอธิบาย แม้ว่ารูปแบบของชีวิตที่ง่ายที่สุดเป็นปัญหาที่ไม่สามารถอธิบายได้เป็นนักคิด wisest

พระคัมภีร์ให้ความจริงเพื่อปรับเรียบง่ายและลงตัวกับความต้องการและความต้องการของหัวใจมนุษย์ที่มันรู้สึกประหลาดใจและประทับใจแม้ทางปัญญามากที่สุด แต่ยังช่วยให้ง่ายและไม่ได้เรียนหนังสือไปเรียนรู้วิถีแห่งความรอด

มีหลักฐานสำหรับทุกคน -- ที่ง่ายที่สุดและห่างไกล -- หลักฐานซึ่งมีประสบการณ์ของตัวเอง พระเจ้าเชิญเราไปสู่ความจริงของคำพูดของเขา, ความจริงของคำสัญญาของเขาเพื่อลองด้วยตัวคุณเอง เขาเชิญเรา :"O รสชาติและคุณจะเห็นว่าพระเจ้าเป็นสิ่งที่ดี"(สดุดี 34.9) แทนที่จะอาศัยคำพูดของคนอื่นเราจะต้องมั่นใจตัวเอง พระเจ้า says :"ถามและคุณ"(ยอห์น 16:24) พระสัญญาของพระเจ้าเป็นจริง ไม่ล้มเหลวและไม่สามารถล้มเหลว ทั้งหมดนี้จะทำให้เรามีความสุข

เร็ว ๆ นี้พวกเขาเปิดประตูสวรรค์ให้กับเด็กของพระเจ้ามาจากปากของสมเด็จพระสิริได้ยินพรที่จะเสียงหูของพวกเขาเป็นดนตรีที่ไพเราะที่สุด :"มารับพรจากพระบิดาของเราสืบทอดราชอาณาจักรจัดทำขึ้นเพื่อคุณจากพื้นฐานของ โลก"(มัทธิว 25.34)

แล้วแลกของรางวัลจะได้รับการต้อนรับในบ้านซึ่งพวกเขาเตรียมความพร้อมสำหรับพระเยซู


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

8 การเจริญเติบโตของคริสต์เปลี่ยนแปลงในธรรมชาติ -- การเดินทางไปยังพระเยซูคริสต์

304_cesta_ke_kristu.jpg การเจริญเติบโตของคริสต์ -- เพื่อเปลี่ยนธรรมชาติของเราคิดของความรักความงามของพระคริสต์และความสมบูรณ์ของธรรมชาติของเขา คิดของพระคริสต์ในการหักห้ามใจ, ความอ่อนน้อมถ่อมตนในพระคริสต์พระเยซูคริสต์ในความบริสุทธิ์และความศักดิ์สิทธิ์พระคริสต์ในความรักของเขาสุดจะพรรณนา -- เหล่านี้เป็นวิชาสำหรับการทำสมาธิ เท่านั้นถ้าคุณรักพระคริสต์ถ้าคุณมีมันเป็นตัวอย่างถ้าอาศัยทั้งหมดในเขาเท่านั้นจากนั้นคุณจะเปลี่ยนเป็นรูปแบบของ.การเปลี่ยนแปลงของหัวใจซึ่งเป็นเด็กเล็ก ๆ ของพระเจ้าพระคัมภีร์เรียกว่าการเกิดใหม่ พระคัมภีร์ยัง likens เปลี่ยนการงอกของเมล็ดดีผู้จัดการหว่าน ในทำนองเดียวกันผู้ที่ได้ถูกแปลงเป็นคริสต์"เหมือนเด็กทารกแรกเกิด"(1 เปโตร 2:2) ซึ่งเติบโต (เอเฟซัส 4.15) ในผู้ชายและผู้หญิงผู้ใหญ่ในพระเยซูคริสต์ เป็นหว่านเมล็ดพันธุ์ดีในเขตข้อมูลที่จะเติบโตและเกิดผล อิสยาห์เขียนว่า"จะเรียกว่าต้นไม้แห่งความชอบธรรมที่พระเจ้าปลูกเพื่อเฉลิมฉลอง"(อิสยาห์ 61.3) ภาพจากธรรมชาติมาใช้เพื่อให้เราสามารถเข้าใจความจริงของชีวิตลึกลับทางจิตวิญญาณไม่ทั้งหมดภูมิปัญญาและทักษะของมนุษย์สามารถเพิ่มสิ่งมีชีวิตทางธรรมชาติในน้อยที่สุด พืชและสัตว์สามารถมีชีวิตอยู่เพียงผ่านชีวิตแรงบันดาลใจจากพระเจ้าพระองค์เอง ในทำนองเดียวกันเพียง แต่ผ่านชีวิตหายใจพระเจ้าสามารถให้กำเนิดชีวิตทางจิตวิญญาณในจิตใจของผู้คน จนกระทั่งคนเกิด"ข้างบน"ไม่สามารถเข้าร่วมในชีวิตที่พระเยซูคริสต์มาเพื่อให้ในฐานะเป็นจริงกับชีวิตดังนั้นจึงมีการขยายตัว แต่พระเจ้าเท่านั้นที่จะสร้างตาดอกและลูกอ่อนในครรภ์ดอกไม้ พลังของเมล็ดพัฒนา,"ใบแรกแล้วหูแล้วหูเต็มของข้าวสาลี"(Mark 4.28) ...
Added: 07.01.2011
Views: 103716x

เหตุผลที่สองที่มาของพระคริสต์ในโลกใบนี้

247_duvody_prichodu_jezise_krista.jpg พระเยซูคริสต์ตายเพื่อบาปของเราชัยชนะเหนือความชั่วร้าย -- ซาตานและพ่ายแพ้เขา เขาพบว่าจักรวาลทั้งหมดที่พระเจ้าคือความรักและเรายังได้ทำบาปผิดกฎหมายของพระเจ้าเพื่อให้รักเราที่พระองค์ทรงให้พระบุตรของพระองค์เพื่อให้เราสามารถย้อนกลับไปยังพระองค์ ไม่มีหลักฐานมากขึ้นกว่ารักนั้นคือผู้สร้างเสียชีวิตในการสร้างของพระองค์ เรายังไม่ทันได้เข้าใจความรักของขนาดที่ พิจารณาถ้าเรายินดีที่จะตายเพื่อบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาพระเยซูสัญญาว่าจะกลับมาจึงจะสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดีระหว่างดีและความชั่ว.ของมวลมนุษย์คือวาดเป็นถกเถียงยิ่งใหญ่ระหว่างพระคริสต์และซาตานซึ่งเป็นลักษณะของพระเจ้าคือความรักของพระเจ้ากฎหมายและกฎของพระเจ้าอธิปไตยเหนือจักรวาลวิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 12 อธิบายถึงการต่อสู้อย่างต่อเนื่องระหว่างซาตานและคริสตจักรวิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 20 อธิบายสรุปชัยชนะ, การทำลายของบาปและผลของมันทั้งหมดก่อนที่จะเริ่มการเข้ามาของพระเยซูคริสต์จะเกิดขึ้นในโลกนี้และชีวิตของบุคคลแต่ละคนนั้นทำให้เกิดขั้ว -- ผู้คนยืนอยู่บนสองฝ่ายภายใต้สองป้าย -- บนแต่ละด้านของพระเจ้าหรือต่อพระเจ้าเพื่อศัตรู องค์พระเยซูกล่าวว่ามีเพียงสองค่ายของคนแมทธิว 25,31-32 --"เมื่อบุตรมนุษย์มาในสง่าราศีของเขากับทูตสวรรค์ของเขาเขาจะนั่งบนบัลลังก์ของพระสิริของเขาประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะถูกแยกออกจากกันเป็น. คนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะ. แกะบนขวามือของเขา แต่แพะบนด้านซ้ายของเขาแมทธิว 24,30-31 -- แล้วท้องฟ้าจะปรากฏสัญลักษณ์ของบุตรมนุษย์แล้วจะทุกตระกูลของแผ่นดินจะต้องครวญครางและเห็นบุตรมนุษย์มาบนเมฆแห่งสวรรค์ที่มีอำนาจและพระสิริยิ่งใหญ่ และเขาจะส่งมลาอิกะเขาด้วยแตรดัง ๆ และพวกเขาจะชุมนุมกันเลือกของเขาจากสี่จุดสำคัญจากปลายด้านหนึ่งของสวรรค์ที่อื่น ๆโรม 2,6-11 -- ...
Added: 08.11.2010
Views: 117008x

Video -- ทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์ -- เครื่องซักผ้า Paul

428_vse_je_o_kristu_paul_washer.jpg คืนนี้ฉันก็อยู่ที่นี่ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับคน หรือพูดคุยเกี่ยวกับคริสตจักรหรือศาสนา เพราะทุกสิ่งเหล่านี้มีความล้มเหลวและข้อบกพร่องของพวกเขา แต่ละคุณควรจะสามารถยืนขึ้นและกล่าวว่าค่าใช้จ่ายกับสิ่งเหล่านี้ ผู้คนจะอ่อนแอและเป็นบาป ศาสนาก็เป็นบางครั้งที่อ่อนแอและล้มเหลวแต่พระคริสต์ มีหนึ่งไม่ชอบคริสต์ คิงของคิงส์และพระเจ้าของ Lords เป็นบุตรของพระเจ้า มันสมบูรณ์แบบไม่มีขีด จำกัด มันมีความแข็งแรงและมีประสิทธิภาพ ไม่เคยล้มเหลว และปฏิบัติตามสัญญาที่เคยทำทุกๆ คุณมีอาร์กิวเมนต์ไม่มีกับเขา เพราะไม่ชอบเขา เขาและเขาคนเดียวเป็นผู้ช่วยให้รอดของโลก และพระเยซูเป็นพระเจ้า ดังนั้นทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์คุณคิดว่าของเขา? เนื่องจากเป็นพื้นฐานหลักของศาลของพระเจ้าของผู้คน ขณะที่มันเป็นความจริงว่าวันหนึ่งคุณจะยืนต่อหน้าพระเจ้าและได้รับการตัดสินโดยบาปของคุณคุณต้องเข้าใจว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในวันกิยามะฮ์จะถูกนี้ : คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับพระเยซูคริสต์? คุณทำอะไรกับพระเยซูคริสต์? พระเยซูคริสต์ที่สร้างคุณและดังนั้นจึงมีการเรียกร้องความต้องการของคุณ เป็นผู้เขียนของคุณและบนพื้นฐานว่าเป็นเจ้าของของคุณเจ้าของของคุณ และเพียงแค่โค่นทรัพย์สินของพวกเขา แต่เขายังเป็นพระเจ้าคุณบอกว่า : ฉันไม่เห็นที่เป็นบัลลังก์ของเขา? ...
Added: 12.05.2011
Views: 112020x

ทำไมคนศาสนาต้องทนทุกข์?

193_trpici_verici.jpg แน่นอนคุณเคยสงสัยว่าทำไมความทุกข์ยากมากในโลก ใช่ประเทศของเราคือการปกครองโดยชั่วขณะนี้เป็นซาตานที่ถูกยึดอำนาจในประเทศของเรา เขาอยู่ที่นี่จะนำคนต่อพระเจ้าจนสองมาของพระเยซูคริสต์ผู้ที่จะทำให้สิ้นความชั่วร้ายวิวรณ์ของยอห์น 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : ไมเคิลและทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขา แต่ของไม่มีประโยชน์ ท้องฟ้าเป็นสถานที่ที่ไม่พบพวกเขาและมังกรที่ดี -- งูโบราณที่เรียกว่าปีศาจและซาตานที่ deceives ทั่วโลก -- ถูกยึดอำนาจ เขาถูกโยนลงไปที่แผ่นดินและเทวดาของเขาถูกโยนออกมากับเขา ลูซิเฟอร์ไม่ได้ปีศาจกับ horns, เป็นอัจฉริยะสูงเป็น เขากล่าวเท็จในชั้นฟ้าทั้งหลายและโอนไปยังกบฏโดยโลกของเราที่อยู่มาก่อนมนุษย์อาดัมและเอวาแต่ทำไมประสบและผู้ที่เชื่อในพระเจ้า?มัทธิว 5.4 --"เป็นสุขคือผู้ที่เศร้าสลดสำหรับพวกเขาจะได้สบายใจCrying เกี่ยวกับการที่มีความเมตตาสงสารจริงคุยกันทางบาป พระเยซูตรัสว่า : ผมเรียกเมื่อฉันยกขึ้นจากแผ่นดินนี้จะวาดทุกคนเพื่อตัวเอง (ยอห์น 12:32) เมื่อหนึ่งในลักษณะที่ว่าพระเยซูจะถูกตรึงไว้บนไม้กางเขนตระหนักถึงความชั่วร้ายของธรรมชาติของมนุษย์ ...
Added: 29.10.2010
Views: 102589x

ตื่นขึ้นในประเทศจีนและการแพร่กระจายพระวรสาร

298_cina.jpg เอเชียเป็นโรงละครที่ใหญ่ที่สุดของศตวรรษที่ยี่สิบ ไม่มีทวีปอื่น ๆ ของโลกไม่ได้แสดงมากเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังที่สุด -- การเมืองสังคมการศึกษาและจิตวิญญาณ คำถามก็คือว่าในทวีปอื่น ๆ บางอย่างในหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมาบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นสิ่งที่แผ่ออกไปในเอเชียในช่วงชีวิตของคนรุ่นของเรา เราเป็นพยาน triumphs ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคริสต์ศาสนาคริสตจักรในประเทศจีนในยุคมิชชันนารีค่อยๆขยายตัว แต่ไม่ได้ก้าวซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกได้สัมผัสกับความรอดเป็นพระเจ้าต้องการ คริสเตียนยังคงอยู่บนขอบของสังคมจีน คริสตจักรกับเครื่องประดับทั้งหมดของเวสเทิร์สร้างขึ้นกีดขวางทางกายภาพ, จิตวิญญาณและวัฒนธรรมระหว่างจีนและคริสเตียนนับล้านรอบ ๆ พวกเขาไม่ได้แลกในตอนท้ายของศตวรรษที่สิบเก้ามิชชันนารีได้เริ่มความพยายามที่จะปฏิเสธในสหราชอาณาจักรและผู้นำจำนวนมากต้องการที่จะลืมเกี่ยวกับการเผยแพร่ศาสนาและเพื่อ จำกัด การทำงานของเขาไปยังเขตวัดบ้าน สถิติคริสเตียนหนึ่งประกาศว่าการทำงานของมิชชันนารีต่างประเทศในประเทศจีนมีความล้มเหลวที่สุดแต่พระเจ้ามีความคิดอื่น ๆ จะไม่อนุญาตให้คนจีนตายในความผิดของพวกเขาในความมืดทางจิตวิญญาณและการรายงานต่อชัยชนะที่มีชื่อเสียงสำหรับลูกชายของเขาที่ข้ามชาติจำนวนมากยังคงมากที่สุดในโลกเงียบ ๆแสดงครั้งแรกในตุลาคม 1949 ในกรุงปักกิ่ง Tiananmen สแควร์ไปยังแท่น Mao Zedong ประกาศให้ประชาชนและประเทศสาธารณรัฐประชาชนไม่กี่ปีแรกของพรรคคอมมิวนิสต์และคริสตจักรยืนดู ...
Added: 19.12.2010
Views: 122573x

Th.AmazingHope.net - วิธีเดียวที่จะสวรรค์