Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

Real Mount Sinai

Real Mount Sinai

3 รายการที่, 1 Site ไปด้านบน กลับ ข้างหน้า สิ้น

Refidim -- น้ำจากแท่นบูชาหิน -- จริงภูเขาซีนาย

376_1_horeb_rock.jpg อพยพ 17,1-2 -- ชุมชนชาวอิสราเอลทั้งหมดแล้วโดยพระวจนะของพระเจ้าทำลายออกจากถิ่นทุรกันดารของซินในการเดินทางต่อไป อย่างไรก็ตามเมื่อ camped ใน Rephidim, มีไม่น้ำเพื่อให้ประชาชนได้ดื่ม จึงเริ่มไม่สามารถของมูซา :"ให้เราน้ำไม่ว่าสิ่งที่เราดื่ม!".. อพยพ 17,5-6 -- พระเจ้าตรัสกับมูซา :"ออกไปให้กับประชาชนและใช้เวลากับเจ้าของพวกผู้ใหญ่ของอิสราเอลแกนนำซึ่งคุณหลงไนล์และไปดูเถิดของคุณผมจะยืนอยู่ต่อหน้า เจ้ามีบนหินที่ Horeb. Hit หินและน้ำออกมาจากมันเพื่อให้ประชาชนมีสิ่งที่จะดื่ม."และมูซาสายตาของผู้อาวุโสของอิสราเอลว่าพระคัมภีร์บอกเราว่าก่อนที่คนของอิสราเอลมาถึงภูเขาซีนายและ encamped ณ สถานที่ที่เรียกว่า Refidim พยานที่ใหญ่ที่สุดที่พระคัมภีร์กล่าวว่าเว็บไซต์ที่มีการอันยิ่งใหญ่หิน Refidim สับสนอยู่บนเนินเขา หินนี้จะยังคงสับสนแสดงให้เห็นว่าเมื่อมันไหลจากน้ำในปริมาณมาก หินยังคงแสดงการกัดเซาะซึ่งมีเป็นจำนวนมากของน้ำเห่าออกหิน , มันที่แห้งในทะเลทรายที่ถูกยกเลิกคือการชะล้างพังทลายซึ่งแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจน ...
Added: 11.03.2011
Views: 198850x

Jebel El Lawz -- ขวา Mount Sinai, ผลการวิจัยทางโบราณคดี

328_01_vrchol_hory_sinaj.jpg ในบทความก่อนหน้าบนภูเขาซีนายเราจะบอกว่าจริงภูเขาซีนายอยู่ในประเทศซาอุดิอารเบีย แนะนำเว็บไซต์นี้นำไปสู่การค้นพบในพระคัมภีร์ไบเบิลและโบราณคดีทั้งในเว็บไซต์นี้ มาดูปมที่มีตัวตนบางอย่างที่แสดงให้เราเห็นว่า Jebel El Lawz เป็นพระคัมภีร์ส่วนใหญ่เมาแหลมไซไนเบิร์นจุดสูงสุดของภูเขาซีนายด้านบนของภูเขาของ Jebel El Lawz เป็นดำคล้ำถูกเผา เขียนภาพจะมีปัญหาที่จะมองเห็นความคมชัดกว่าการเผาไหม้ด้านล่างของภูเขาไม่เป็นที่ชัดเจนมาก พระคัมภีร์บอกเราว่าพระเจ้าสืบสกุลเมื่อภูเขาซีนายในกองไฟ ภูเขาถูกหุ้มในควันไฟและควันเพิ่มขึ้นจากมันเหมือนเตาเผา เขายังอยู่ด้านบนของภูเขาดำคล้ำชัดเจนย่างอพยพ 19.18 -- Mount Sinai ถูกห่อทั้งหมดในควันเพราะพระเจ้าลงมาบนมันในกองไฟ กุหลาบจากมันเหมือนควันจากเตาเผาและภูเขาทั้งสั่นสะท้านเฉลยธรรมบัญญัติ 4,11-12 -- ดังนั้นคุณอยู่ใกล้และยืนอยู่ภายใต้ภูเขา ภูเขาไฟเผาเพื่อชั้นฟ้าทั้งหลายมากประมาณเมฆมืดและมีเมฆ แล้วพระเจ้าพูดกับคุณที่เกิดเพลิงไหม้พระคัมภีร์อธิบายว่าเขาถูกหุ้มในควันไฟเผาไหม้ไปยังชั้นฟ้าทั้งหลายมาก มันจึงเป็นที่น่าสนใจและน่ากลัวจริงๆยังสายตาให้แก่คนของอิสราเอล อาการนี้ของอำนาจของพระเจ้าออกจากภูเขาของ Jebel El Lawz ...
Added: 04.02.2011
Views: 258394x

ขวา Mount Sinai -- Jebel El Lawz พบในอารเบีย

306_sinai.jpg หลังจากการค้นพบสิ่งที่ Ron Wyatt สถานที่ของชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดงใน Aqaba อ่าวตอนนี้เป็นที่ชัดเจนว่า Mount Sinai ไม่สามารถตั้งอยู่บนคาบสมุทรซีนายที่เขาวาง cartographers ภูเขาซีนายที่โมเสสได้รับบัญญัติสิบประการจะต้องถูกเก็บไว้ในอีกด้านหนึ่งของอ่าว Aqaba ในซาอุดีอาระเบียคนอย่างปาฏิหาริย์ของอิสราเอลข้ามทะเลในอ่าว Aqaba เขาย้ายจากภาคใต้ของ Nuweiba, เนินดินใต้ชั้นนำเพียงเพื่อซาอุดิอารเบีย Nuweiba เป็นตัวย่อสำหรับ Nuwayba al Muzayyinah ในภาษาอาหรับมีความหมาย -- มูซาน้ำเปิด ในวันที่ชื่อของพื้นที่นี้ได้รับการเก็บรักษาไว้เพื่อเป็นพยานของความถูกต้องของเรื่องราวในพระคัมภีร์ไบเบิลคนของอิสราเอลข้ามทะเลแดงมาเข้าประเทศมัดยัน พระคัมภีร์บอกเราว่ามูซาได้มาก่อนที่คนของอิสราเอลจากอียิปต์ที่อาศัยอยู่ในลี้ภัยในประเทศมัดยัน ที่นี่เขาตัดสิน, แต่งงานและอาศัยอยู่ 40 ปีก่อนพระเจ้าปรากฏว่าเขาในการเผาไหม้ป่า ...
Added: 10.01.2011
Views: 255179x

Th.AmazingHope.net -