Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

ในการให้บริการ Mayans, สิ้นกำหนดของโลกปี 2012?

การสิ้นสุดของโลก 2012 คำทำนาย?

311_mayan_pyramid_and_calendar.jpg

ในการให้บริการ Mayans, สิ้นกำหนดของโลกปี 2012?

Added: 12.01.2011
Views: 150577x
Topics: การสิ้นสุดของโลก 2012 คำทำนาย?
PrintTisk

ปัญหานี้ท้าทายอย่างแน่นอนทุกคนที่ใส่ใจกับปัญหานี้ เราต้องตระหนักถึงกองกำลังที่อยู่ในโลกนี้ มันเป็นพระเจ้า -- ความรัก, ไม้บรรทัดของจักรวาล แต่ลูซิเฟอร์ที่มาถึงประเทศของเราภายใต้การควบคุมของพวกเขาและดังนั้นจึงเป็นประจักษ์อย่างมีอำนาจชั่วร้าย มันมักจะปรากฏเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ถูกกล่าวหาและจัดการประวัติศาสตร์ทั้งหมดของโลกของเราให้กบฏต่อพระเจ้าจริง ดังนั้นเราจึงต้องตรวจสอบที่จริง Mayans ลึกลับและนบีอื่น ๆ เช่น Nostradamus หรือ sibyl ให้บริการ

ชีวิตจริงพระเจ้าพบการกระทำอันยิ่งใหญ่ของพระองค์ในประเทศของอิสราเอลเราได้บันทึกไว้ในรายละเอียดในพระคัมภีร์ พวกเขาได้ทำหน้าที่ที่งดงามและน่าตื่นตาตื่นใจและจำนวนมากอยู่แล้วพิสูจน์แล้วว่าดี archaeologically เรารู้ว่าสิ่งที่ผู้พยากรณ์มีอักขระขวา -- ความรักและความอ่อนน้อมถ่อมตนและภายใต้สิ่งที่พวกเขาอาศัยอยู่ที่กฎหมาย สังเกตบัญญัติสิบประการของความรักของพระเจ้า นอกจากนี้ความรักของพระเจ้ายิ่งใหญ่ไม่ได้แสดงในพระบุตรของพระองค์พระเยซูคริสต์ที่สิ้นพระชนม์เพื่อบาปของเรา เขาเสียสละเพื่อเราและเราให้พ้นจากการถูกจับกุมไปซาตาน พระเจ้าทรงรักอันยิ่งใหญ่อย่างไม่น่าเชื่อ

ในทางตรงกันข้ามซาตานลูซิเฟอร์, ไม้บรรทัดชั่วคราวของดาวเคราะห์ทุกคนเพื่อนำไปสู่การปฏิวัติและคนรับใช้ความชั่วร้ายของเขาก็จะส่งภูมิปัญญาและความรู้ ลูซิเฟอร์เป็นทูตสวรรค์มากฉลาดและเจ้าเล่ห์ที่ถูกโยนออกจากสวรรค์ในแผ่นดินของเรา เหล่านี้มนุษย์เก่าที่ถูกผีเขามีประวัติในความเป็นจริงทั้งกับเราและจะแสดงความทุกข์ทรมานของมนุษย์อันยิ่ง, สงครามความโกรธคงที่และความตาย คุณไม่เคยคำถามที่ชั่วร้ายมาจากไหน

Mayans เป็นคนที่ไม่ได้นมัสการพระเจ้าหนึ่งชีวิตจริง แต่ลูซิเฟอร์ซึ่งเป็นผู้สอนและใช้สำหรับวัตถุประสงค์ของ ชีวิตและพิธีกรรมโหดร้ายถึงความเสียสละของมนุษย์ของพวกเขาเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาเป็นคนรับใช้ของปีศาจ ความรู้เกี่ยวกับโหราศาสตร์ของพวกเขาที่มีให้แก่พวกเขาและพวกเขาได้สอนปฏิทินปี 2012 สิ้นสุดวันที่สมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ที่ดีแม้วันนี้

พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับว่าก่อนที่พระเยซูคริสต์จะมาอีกครั้งเพื่อให้คนซื่อสัตย์ของเขาและการลงโทษชั่ว, ซาตานเลียนแบบที่สองที่มาและหลอกคนจำนวนมาก มันจะมาพร้อมกับภัยพิบัติทางธรรมชาติและการเกิดใหม่ของซาตานในการเป็นรูปเป็นร่างขึ้นของทูตสวรรค์ของแสงเป็นที่คาดว่าจะอัล มันจะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยผู้ช่วยที่จะปรากฏของเขาและคนที่ไม่ทราบว่าจริงพระเจ้าและพระดำรัสของพระองค์พระคัมภีร์จะไม่สามารถตรวจพบการปลอมและเลียนแบบ ที่อาจเกิดขึ้นรอบ 2012 เป็นภัยพิบัติทางธรรมชาติและควรได้รับที่เรียกว่า New Age, เปลี่ยนโลกและคาดว่าจะเดินทางมาถึงของอัล มันไม่ใช่แค่จากการเลียนแบบของพระเยซูคริสต์เตือน

วิวรณ์ของยอห์น 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : ไมเคิลและทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขา แต่ของไม่มีประโยชน์ ท้องฟ้าเป็นสถานที่ที่ไม่พบพวกเขาและมังกรที่ดี -- งูโบราณที่เรียกว่าปีศาจและซาตานที่ deceives ทั่วโลก -- ถูกยึดอำนาจ เขาถูกโยนลงไปที่แผ่นดินและเทวดาของเขาถูกโยนออกมากับเขา

สะโลนิกา 2 2,3-12 -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่พระเจ้าทรงนมัสการ. Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! คุณจำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังอยู่กับคุณหรือไม่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- ในความเป็นจริงอาจเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาที่

ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่การทำงานเพียงแค่รอให้มันหายไปอุปสรรค เมื่อเขาพบว่าคนชั่ว, องค์พระเยซูจะฆ่าเขาลมหายใจจากปากของเขาทำลายความสว่างของมันแล้วมา แอดเวนต์ของคนชั่วร้ายจะกลายเป็นกิจกรรมของซาตานทั้งหมดเท็จอำนาจสิ่งมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์ ด้วยความเขลาทั้งหมดคือการหลอกลวงผู้ที่กำลังมุ่งหน้าสู่ภัยพิบัติเพราะเขาไม่ได้รักความจริงซึ่งจะสามารถประหยัด ดังนั้นการออกไปยังหลงเชื่อว่าพระเจ้าอยู่ ดังนั้นพวกเขาจึงพิพากษาทุกคนที่เชื่อว่าความจริง แต่มีความสุขในความอับอายขายหน้า

ลูกา 17,23-24 -- จากนั้นถ้าคุณพูดว่า'มี'หรือ'ไม่มี'ไม่ได้ไปทุกที่และสำหรับทุกคนที่จะแต่งงานกับ เช่นเดียวกับประเทศไฟฟ้าผ่าขึ้นจากปลายด้านหนึ่งของท้องฟ้าไปยังอีกดังนั้นจะบุตรมนุษย์ในวันของเขา

Mark 13,32-33 -- วันและชั่วโมงไม่มีใครรู้ -- ไม่ได้แม้แต่เทวดาในสวรรค์หรือพระบุตร แต่พระบิดา ระวังระวังตัว เราไม่ทราบว่าเมื่อเวลานั้นมาถึง

ในประวัติศาสตร์ทั้งของคนของเขาคือลูซิเฟอร์ผู้ให้ภูมิปัญญาที่จะให้บริการเขา มายาเป็นหนึ่งในพวกเขา อ่านบางส่วนของประวัติศาสตร์มายัน.

Mayans พร้อมกับ Aztecs เป็นชาวอินเดียที่รู้จักกันดีที่สุดในอเมริกากลาง ไม่มีสิ่งใดที่เคยบันทึกไว้เมื่อเดินทางมาถึงของพวกเขา ตั้งแต่ความลึกของป่าเขตร้อนของอเมริกากลางเพิ่มขึ้นวัฒนธรรมซึ่งเป็นไกลเกินโดยเขามีความรู้คณิตศาสตร์, โหราศาสตร์, วิศวกรรมทุกประเทศ

ในรัฐตำนานมายันว่าในสมัยโบราณครั้งพระดำน้ำในแผ่นดินที่มีภารกิจที่จะทำลายชีวิตพระเจ้าในท้องฟ้าอื่น หลังจากที่ประสบความสำเร็จการทำลายของพระเจ้าแผ่นดินมาวัยมืดเมื่อดวงอาทิตย์ไม่ได้เห็นเป็นเวลาหลายปี แล้วในที่สุดมาวันเมื่อดวงอาทิตย์ออกมาอีกครั้งและนกเริ่มร้องเพลง มันถูกแล้วที่พระเจ้าสร้างคนใหม่ -- ความสามารถเหมือนพระเจ้า และจากนั้นเขาเริ่มที่จะสอน

หลังจากที่เดินทางของบางส่วนของพระเจ้าบนโลกบ้านของเขา, ส่วนที่เหลือของพระเจ้าก่อตั้ง"มหาวิทยาลัย"ที่พวกเขาสอน ฉันขับรถสั้น ๆ ของพระสงฆ์และผู้ปกครองที่มีการสอนวิชาคณิตศาสตร์, ดาราศาสตร์และฟิสิกส์และเคมี มหาวิทยาลัยเหล่านี้ส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นในรูปแบบของปิรามิดชั้นสามซึ่งแต่ละขั้นตอนหมายถึงสาขาของความรู้ เคมีและฟิสิกส์จะสอนให้ในระดับสูงสุดของปิรามิดซึ่งได้ลงนามให้ผู้อื่นที่ผู้เรียนในสาขานี้มีความรู้และการที่ฉลาดที่สุด หลักฐานของระบบการศึกษานี้จะยังคงอยู่ใน hieroglyphics ทั้งในปิรามิดและในตำนานของอินเดีย

Mayans นมัสการพระเจ้าและให้พวกเขามีผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ เทวดามีความเสียสละของมนุษย์เพื่อให้มั่นใจว่าผลประโยชน์ส่วนบุคคลความรักความสุขในการล่าสัตว์และสังคม ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของมนุษย์แรกถูกเสียสละในระหว่างพิธีศพของหัวหน้า ใน 1562 ได้เขียนคำเบิกความของคนที่ถูกบังคับภายใต้การคุกคามของการเสียชีวิตที่จะเข้าร่วมในพิธีถวายบูชา เขาต้องดูความเสียสละของเด็กสาวและต้องดูที่เขาตัดผ่านหน้าอกและหยิบเอาหัวใจของเขาและข้ามแกะสลักบน

FP Jones ในหนังสือ"พระเจ้าเวลา"จะนำข่าวจากปารีสรหัสสินค้าซึ่งรวมถึงการเรียกร้องที่ Kukulkan (พระเจ้ามายา) มีที่มาจากฟากฟ้าและการสอนดาราศาสตร์และคณิตศาสตร์มายาจากนั้นออกเดินทาง แต่เขาสัญญาว่าเขาจะกลับมา ตามปฏิทินมายา, 52 ปีกลับมาทุก

เหล่านี้เป็นเครื่องที่บิน Kukulk ปิรามิดหลายอย่างดีสัมผัสทำให้ชัดเจนว่าเป็นเครื่องที่บินด้วยเครื่องยนต์ พระเจ้าที่เรียกว่ามาถึงและออกที่แกว่งเครื่องกับพวกเขามักจะนำข้อมูลใหม่ ๆ และรายละเอียดเพิ่มเติม Kukulk จะใช้เวลาอีกสาวมายาและเวลาที่จะกลับมาอีกครั้งผ่านการฝึกอบรมอย่างทั่วถึง ของพวกเขาต่อมาก็เป็นพระสงฆ์, นักคณิตศาสตร์นักปรัชญาและโหราศาสตร์ เครื่องของพวกเขาเป็นอย่างยอดเยี่ยมคล้ายกับของวันนี้ยูเอฟโอ วันนี้ยูเอฟโอนั้นไม่ใช่ปัญหาจากครั้งที่แล้ว แต่ตามผลการศึกษาทางโบราณคดีในอย่างชัดแจ้งเพื่อประวัติของเวลา, ให้ความรู้ประชาชนและให้บูชา มีดาวเคราะห์อื่น ๆ มี แต่พวกเขาเป็นมนุษย์ที่ถูกผีเขาว่าพระคัมภีร์และที่ถูกโยนลงมาให้เรา

วิวรณ์ของยอห์น 12.12 -- ดีใจจึง O ชั้นฟ้าทั้งหลายและผู้ที่อาศัยอยู่ในพวกเขา แต่วิบัติแก่ผู้ที่อาศัยอยู่บนบกและในทะเลเพราะมารจะลงมาด้วยความโกรธมากเพราะเขารู้ว่าเวลาของเขาสั้น

2 โครินธ์ 11.14 -- และไม่น่าแปลกใจสำหรับซาตานตัวเองจะถูกเปลี่ยนเป็นทูตสวรรค์ของแสง! จึงมีอะไรพิเศษเมื่อการเรียกร้องของเขาเป็นผู้รับใช้ของความชอบธรรม แต่ในที่สุดพวกเขาตกที่เขาสมควรได้รับ

เลวีนิติ 19.31 -- ไม่หันมาประมูลผีและคนฉลาด อย่าหาพวกเขาและพวกเขาจะทำให้สกปรก ฉันพระเจ้าของพระเจ้า

สิ่งที่คุณจะเชื่อว่าอำนาจ?

ซาตาน = Lies ซึ่งมีประเทศเป็นการชั่วคราวสูงเกินไปหรือไม่ หรือพระเจ้า = ความรักซึ่งจะมีคำพูดสุดท้ายในโลก?


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - การสิ้นสุดของโลก 2012 คำทำนาย?

end-of-the-world-in-december-2012-the-arrival-of-the-antichrist-what-about-the-bible

600_konec_sveta_2012.jpg ใกล้วันที่คาดว่าจะหลายวันที่ย้ายเมื่อเร็ว ๆ นี้สื่อทั้งหมด เราไปส่งคำถามที่แตกต่างกันเกี่ยวกับข้อมูลนี้ วันที่ 21 ธันวาคม 2012 ซึ่งปฏิทินมายันจบ สิ้นสุดของโลกสันทรายได้หรือไม่? หรือจะเปลี่ยนเป็นยุคใหม่ของ Aquarius re-สะเทือนมิติที่ห้า? จะทำความสะอาดโลกและการเปลี่ยนแปลงภายหลังยุคแห่งสันติภาพและความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า? ระเบียบโลกใหม่จะเรียกคืนหรืออายุของเผด็จการ? มารเป็นมาและจะจัดขึ้นที่สองมาของพระเยซูคริสต์? จะไฟฟ้าขัดข้องจะสามวันแห่งความมืด? มันจริงๆที่น่าสนใจมากและมองไปรอบอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายของข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลข้างต้น ทฤษฎีที่ว่าวันที่ไม่แน่นอนการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในความรู้ใหม่ที่เคยใด ๆ ฉันจะเรียกมันความรู้เกี่ยวกับวิวัฒนาการในปี 2012 ท่ามกลางความหวาดกลัวการแพร่กระจายคนและความหวาดกลัว ตัวอย่างเช่นในรัสเซียมีการแพร่กระจายความหวาดกลัวจากการสิ้นสุดของโลกและเขาก็มีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงที่จะเข้าไปแทรกแซงและรัฐสภา คนเริ่มมีแลกอาหารเนื่องจากความหวาดกลัวจากการเปิดเผยความกังวลแม้กระทั่งคนที่อยู่ในคุก MEPs เรียกสื่อไปสู่​​ทฤษฎีเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกบุก เป็นผู้อยู่เบื้องหลังปรากฏการณ์นี้ซึ่งนำไปสู่​​คนที่จะทำลายความตื่นตระหนกใครPlanet Earth, สมรภูมิระหว่างความดีและความชั่วร้ายพระคัมภีร์บอกเราว่าเรามีสองมหาอำนาจโลก พระเจ้าที่เป็นตัวแทนของความดีเป็นค่าคงที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อกล่าวว่าเป็นความจริงชั่วนิรันด ...
Added: 09.12.2012
Views: 151703x

Prophecy -- New 9 / 11 York -- ยุบ WTC -- 11 กันยายน 2001

288_dvojcata_wtc_utok_september_archiv.jpg อ่านคำพยากรณ์นี้ที่น่าสนใจ Ellen ขาวเห็นในวิสัยทัศน์ของพวกเขาในสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในนิวยอร์กของ 11 กันยายน 2001? สำหรับเราแล้วเหตุการณ์เหล่านี้ยังคงรอในอนาคตหรือไม่ ค่อยๆอ่านและตัดสินด้วยตัวคุณเองNew Yorkพระเจ้าไม่ได้ทำสนามของเขาไม่มีความเมตตา มือของเขาจะยังคงขยาย ข้อความของพระเจ้าจะต้องได้รับการรายงานในขนาดใหญ่นครนิวยอร์ก ประชาชนต้องเข้าใจว่าพระเจ้าเป็นเพียงสัมผัสจากมือของคุณสามารถทำลายทรัพย์สินสะสมก่อนวันที่ดีที่ผ่านมา (3MR 310 311, 1902)ฉันไม่ได้มีข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในนิวยอร์ก ฉันรู้เพียงว่าอาคารขนาดใหญ่ของเมืองนี้จะถูกทำลายในอิทธิพลวันหนึ่งอำนาจของพระเจ้า ทุกที่จะมีการเสียชีวิตเพราะผมรู้สึกลึกมากที่เมืองถูกเตือน (RH 5 กรกฎาคม 1906)เมื่อตอนที่ผมอยู่ใน New York มีการมองเห็นกลางคืนแสดงอาคารขนาดใหญ่ของฉันที่เพิ่มขึ้นเรื่องราวไปในท้องฟ้า อาคารเหล่านี้ควรจะทนไฟและถูกออกแบบมาให้มีชื่อเสียงโดยเจ้าของและผู้สร้างของพวกเขา จากนั้นผมได้ยินการแจ้งเตือนไฟไหม้ คนมองที่อาคารทนไฟเหล่านั้นและกล่าวว่า พวกเขาจะปลอดภัยที่สุด แต่อาคารเหล่านี้ถูกใช้งานโดยใช้แฟลช, เสมือนว่าเป็นโชคร้าย ...
Added: 09.12.2010
Views: 204376x

Nostradamus 2012 -- คำพยากรณ์เท็จ

192_nostradamus.jpg ผมอยากจะเขียนบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับคำพยากรณ์ของ Nostradamus เพราะอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับเขามากของการสนทนาในหมู่คนและพูดบ่อย หลายคำทำนายน่ากลัวของเขาน่ากลัว, นิยายที่คนอื่นพูดมัน มีเว็บไซต์จำนวนมากที่เขียนเกี่ยวกับคำพยากรณ์ของเขาเกี่ยวกับการสิ้นสุดของสงครามโลกและโกรธ หลาย บริษัท ร่วมกับคำทำนายของโลกปลายปี 2012 ฉันต้องการจะอธิบายสิ่งเหล่านี้กำเนิดและการคาดการณ์ว่าพวกเขาสามารถตอบสนองความเป็นคนจำนวนมากคิดว่าใครเป็น Nostradamus และคำพยากรณ์ของเขามีสิ่งที่?เกิดในประเทศฝรั่งเศสใน 1503 เขาศึกษาการแพทย์และทำงานมาหลายปีแล้วเป็นแพทย์ Nostradamus เป็นหนึ่งในผู้พยากรณ์ลึกลับที่มีชื่อเสียงที่สุด เขาจะคาดการณ์อนาคตที่หลายคนในเวลาที่พวกเขาถือเป็นหมอผี เขามีความสนใจในโหราศาสตร์และวิชาว่าด้วยผีสางหนึ่งในคำทำนายแรกที่เกี่ยวข้องกับการตายของพระเจ้าเฮนรี่ II ตามคำทำนายของเขาได้ตายจากการบาดเจ็บที่เกิดจากหอก ใน 1559, เมื่อ II เฮนรี่ มีส่วนร่วมในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์, กับสกอตแลนด์เป็นหลักของกาเบรียล Montgomery สิ้นสุดวันที่ปะทะกันครั้งแรกในการวาด II ...
Added: 25.10.2010
Views: 430036x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 126826x

การทดสอบนบีจริง -- เราจะทราบความจริงจากผู้เผยพระวจนะเท็จอย่างไร?

293_jak_se_pozna_prorok.jpg รูปทดสอบ 1เฉลยธรรมบัญญัติ 18,21-22 -- คุณบอกว่า :"อย่างไรเรารู้ว่ามันไม่ได้พูดคำของพระเจ้า?" ดีถ้าท่านนบีกล่าวว่าพระเจ้าในนามของสิ่งที่เกิดขึ้นจากนั้นพระเจ้าพูดคำนี้. ด้านอื่น ๆ ของผู้เผยพระวจนะพูดเกินคน กลัวเขาการทดสอบนี้จะกำจัดส่วนใหญ่ของการคาดการณ์เกี่ยวกับการพยากรณ์ความนิยม ถึงแม้ว่าจะลืมทุกผู้พยากรณ์เท็จ -- แม้ quacks บางครั้งสามารถทำนายอนาคต การวิเคราะห์โมเดิร์นคอมพิวเตอร์ของพวกเขาทำให้มันสำคัญมากยิ่งขึ้นจึงเพิ่มเติมข้อความเฉลยธรรมบัญญัติ 13, 1-3 -- สังเกตอย่างละเอียดทุกอย่างที่ผมคำสั่งที่คุณ -- ไม่มีอะไรจะเพิ่มหรือไม่มีการดำเนินการจาก ในท่ามกลางมันสามารถหาผู้เผยพระวจนะหรือล่ามในฝันและให้ท่านเข้าสู่ระบบบางส่วนหรือสงสัยว่า :"พวกเรามาทำตามพระแปลก"(ซึ่งคุณไม่ทราบ) และให้บริการได้"แล้วถึงแม้ว่ามันจะกลายเป็น เข้าสู่ระบบหรือสงสัยเกี่ยวกับการที่ผมพูดฟังคำพูดของเขา. ที่พระเจ้าของคุณพระเจ้าพยายามที่จะดูว่าคุณรักพระเจ้าของพระเจ้ากับหัวใจและจิตวิญญาณของคุณ. พระเจ้าของเจ้าพระเจ้าให้ทำตามอ่านของเขาจะประพฤติตามบัญญัติของพระองค์ ฟังเขาและให้บริการเขาและให้เขาเขาย้ายโปรดทราบ : ...
Added: 09.12.2010
Views: 196219x

Th.AmazingHope.net - ในการให้บริการ Mayans, สิ้นกำหนดของโลกปี 2012?