Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

คำสอนเท็จในวันสุดท้าย -- Video

Videos

441_video_falesny_mesias.jpg

คำสอนเท็จในวันสุดท้าย -- Video

Added: 03.06.2011
Views: 115182x
Topics: Videos
PrintTisk

คำบรรยายกับวิดีโอ :

พระคัมภีร์ foretells ระดับคุณธรรมของมนุษย์ที่สิ้นสุดของเวลา เราเป็นพยานของสิ่งเหล่านี้ถูกต้อง?

พระเยซูตรัสในมัทธิว 24, 4-5, ในวันสุดท้ายมากจะมาในชื่อของเขาและพวกเขาอ้างว่าเป็นพระคริสต์และจะหลอกลวงจำนวนมาก

คู่สุดท้ายของปีผมเดินทางไปทั่วโลกและได้พบกับบุคคลต่อไปนี้เป็นผู้นำที่เกี่ยวกับการเรียกร้องของตนเองในการเป็นคริสต์ มันเกิดขึ้นเฉพาะในหนึ่งหรือสองประเทศ แต่ทั่วโลก ตัวอย่างเช่นเมื่อผมพูดในกรุงมอสโก, ชายคนหนึ่งกระโดดขึ้นและขัดจังหวะการประชุมและกล่าวว่าสิ่งที่ฉันพูดคุยเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไม่จริงที่พวกเขาปฏิบัติตามอัล, อัลจริงและที่คนจะปฏิบัติตามข้อความมากกว่า คัมภีร์ไบเบิล

พระเยซูพระธุดงค์, ช่างไม้อดีตที่ไม่เคยออกนอกประเทศเล็ก ๆ ของอิสราเอลและเขาพูดคุยกันในวันสุดท้ายจำนวนมากจะมาในชื่อของฉันจะถูกเรียกว่าพระหรือขงจื้อ แต่จะถูกเรียกว่าพระคริสต์ มันกล้าหาญมากและขณะนี้เราเห็นคนที่แตกต่างกันที่อ้างว่าเป็นพระเยซูคริสต์และภาคตะวันออก gurové เป็นครั้งแรกในรายการ

เราเห็นคนจำนวนมากที่อ้างว่าเป็นอัลและเป็นคนล่าสุด Ferika ผู้ประกาศเพียงว่าเขาเป็นอัลของยุคปัจจุบัน และหลายคัน พระเยซูตรัสว่า"จงลุกขึ้น messiahs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จจะทำสัญญาณที่ดีและสิ่งมหัศจรรย์เพื่อเกลี้ยกล่อม, ถ้าเป็นไปได้แม้เลือกตั้ง

วันนี้จำนวนมากใน New Age Movement ประกาศอัล, หรือประกาศว่าพวกเขาถ่ายทอดภูมิปัญญาของวันนั้น ตัวอย่างเช่น Shirley McClain อ้างว่าเป็นพระเจ้า ยังความประหลาดใจฉันว่าอาการจิตหลอนที่คนสามารถที่จะเชื่อว่าเมื่อคุณปฏิเสธความจริง คำของพระคริสต์เป็นจริงต่อหน้าต่อตาของเรา เหล่านี้เป็นสัญญาณของวันที่ผ่านมาตามพระเยซูคริสต์

สำหรับช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาผมสังเกตเห็นแนวโน้มที่เกิดขึ้นในสังคม ผู้คนมีความสนใจอย่างมากในมิติเลื่อนลอย, ลึกลับและซ่อนเร้น และสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในทุกชาติในโลก วันนี้โดยทั่วไปที่ถูกครอบงำด้วยแนวคิดที่พระเจ้าเป็นทุกสิ่งเพราะคนใช้โลกทัศน์อภิปรัชญาตะวันออก พวกเขาหันมาโยคะ, นั่งสมาธิเพื่อ mimotělovým ประสบการณ์และความเชื่อในจิตสำนึกของผลึก ความคิดที่ว่าในอดีตเรา pagans, ได้รับการยอมรับในขณะนี้เป็นจิตวิญญาณใหม่และเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

1 ทิโมธี 4.1 -- วิญญาณอย่างชัดเจนกล่าวว่าในครั้งที่ผ่านมาบางคนออกจากความเชื่อที่จะปฏิบัติตามผีหลงและคำสอนที่ถูกผีเขา

ผมเดินทางรอบโลกและการสัมภาษณ์ทำกับคนที่ถูกยาเสพติด, มีประสบการณ์ psychodelic ฝึกโยคะหรือได้รับในการสะกดจิต มีหลายร้อยวิธีการที่จะบรรลุการเปลี่ยนแปลงในจิตสำนึกของมนุษย์เป็น เมื่อคุณตื่นใจของคุณควบคุมความคิดของคุณเมื่อคุณไม่อยู่ที่สติปกติคุณจะสูญเสียการเชื่อมต่อของคุณไปยังจิตวิญญาณและสติปัญญา คุณจะช่วยให้จิตวิญญาณอีกครั้งเพื่อให้เซลล์ประสาทของคุณถูกบังคับมายา มันบอกว่าผู้คนจะถือผีหลงทางและคำสอนของปีศาจ .... หนึ่งในวันนี้สิ่งที่ดีคือ"การควบรวมกิจการ"การสื่อสารกับมนุษย์ทางจิตวิญญาณและยังใช้ในโลกธุรกิจ

Paul พูดใน 1 ทิโมธี 4.1 ในหลักคำสอนของปีศาจคนจะมีส่วนร่วมในคูน้ำซึ่งจะมีการทำกันในนามของศาสนาคริสต์ เขาพูดของคนจำนวนมากที่หลอกลวงประชาชนและที่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ หนึ่งในท่อระบายน้ำที่ใหญ่ที่สุดสิ่งที่เกิดขึ้นในเวลาของเราทำกันในนามของศาสนาคริสต์ เมื่อคนได้รับแบบฟอร์มบางอย่างของศาสนาคริสต์มาจากประสบการณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล

เราดูว่าการเคารพบูชาชัยตอนการตอบสนองความนิยมอย่างมาร เราได้ยินมันในเพลงเราจะเห็นว่าแทรกซึมวัฒนธรรมเยาวชนในวันนี้ คนหนุ่มสาวทำสิ่งที่น่ากลัว, สิ่งที่คิดไม่ถึงเพราะพวกเขานำไปสู่​​ความนิยมอย่างมาร เหตุใดจึงต้องนำเข้าสิ่งเหล่านี้หรือไม่ เพราะพวกเขาตัดขาดจากความจริงของพระกิตติคุณ เพราะพ่อแม่ของพวกเขาไม่ได้พูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่ความจริงของพระเจ้า ขณะนี้มีการแพร่ระบาดของเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการในรูปแบบของการนับถือเซทัน ถ่ายเลือดน้อยหรือเนื้อดิบและพวกเขาดื่มหรือกิน

ทุกศาสนา ใกล้ชิดกับการนับถือเซทัน เรากำลังจะย้ายเข้าไปในเวลาอำมหิตใหม่ก็จะปรากฏชัดรอบ ๆ ตัวเพียงแค่มอง -- Anton Levay ผู้ก่อตั้งคริสตจักรของซาตาน.

ผู้คนมีความปรารถนาที่จะซ่อนเร้นเพราะพวกเขามีความจริงของพระเจ้าในหัวใจของพวกเขา เราได้เห็นไม่เคยมาก่อนเช่นการระเบิดของการทำนาย, การสะกดจิต, ประสบการณ์ psychodelic, เล่ห์กล, หลุมมังกรและสิ่งที่เราเห็นในโลกปัจจุบัน ตรงตามคำของพระเยซู


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - Videos

Video -- การต่อสู้ครั้งสุดท้าย

449_posledni_bitva.jpg วิธีที่พวกเขาจะมีลักษณะเช่นฉากสุดท้ายของโลกนี้หรือไม่ Adventists วันเสาร์จากบราซิลบันทึกฟิล์มขึ้นอยู่กับคำพยากรณ์ที่พูดถึงการสิ้นสุดของประวัติศาสตร์พระคัมภีร์ในข้อความ trojandělském ในวิวรณ์บทที่ 14 ขอเตือนต่อสัตว์ป่าและเข้าสู่ระบบของ ตามที่หลายโองการที่ชัดเจนในพระคัมภีร์บอกเราว่าการเข้าสู่ระบบของพระเจ้าเป็นวันเสาร์วันที่เจ็ดของส่วนที่เหลือและเครื่องหมายของสัตว์ร้าย (ตำแหน่งสันตะปาปา) และอำนาจเป็นวันแรกของสัปดาห์ -- วันอาทิตย์ที่ (โปรดดูคำทำนายเกี่ยวกับแดเนียลและวิวรณ์)แต่เราไม่ตอบสนองตามที่กฎหมายจะบังคับใช้การปฏิบัติของอาทิตย์แทนวันเสาร์ได้อย่างไร เราพร้อมที่จะยืนสำหรับความจริงของพระเจ้าและรักษากฎหมายของพระเจ้า? อาทิตย์เป็นกฎหมายดำเนินการอยู่ทั่วโลก Let's ตอนที่เรายืนอยู่ด้านข้าง!วิวรณ์ 14,6-7 -- ฉันเห็นนางฟ้าที่บินอยู่ในใจกลางของสวรรค์อื่นที่มีพระกิตติคุณอันเป็นนิจเพื่อประกาศให้ชาวโลก -- เพื่อชาติทุกเผ่า, ลิ้น, และผู้คน -- พูดด้วยเสียงอันดัง" กลัวพระเจ้าและให้การยกย่องเขาเพราะมาชั่วโมงของการทดลองของเขา. นมัสการพระองค์ที่ทรงสร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินทะเลและน้ำพุน้ำ!"14.8 วิวรณ์ -- The ...
Added: 18.07.2011
Views: 105235x

Video -- เรือโนอาห์ Expeditions 2007

79_noahs_ark.jpg จัดส่งจากสาธารณรัฐเช็กเพื่อหาที่เรือโนอาห์โดย Ron Wyatt รีบเร่งดำเนินการโดยนายมิลาน Latka 2007 ดูวิดีโอที่คุณสามารถเห็นซากของเรือโนอาห์และพิพิธภัณฑ์ซึ่งสร้างรัฐบาลตุรกีนี้ ...
Added: 03.09.2010
Views: 124350x

MP3 -- กลุ่มต่อต้านพระเจ้าคือใคร? -- ศ. ดร. Veith Walter

301_antikrist_papezsky_system.jpg ฟังการบรรยายศาสตราจารย์นี้ ดร. Walter Veith ที่จะตอบคำถามที่เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้า? เป็นจริงระบบสันตะปาปา? ...
Added: 28.12.2010
Views: 172666x

MP3 -- โทร -- $ 1000 สำหรับข้อเดียวในพระคัมภีร์ที่แสดงการปฏิบัติของวันอาทิตย์

321_1000_dolaru.jpg Baptist พระ Tony Mavrakos ได้รับเชิญพิเศษและข้อเสนอจากคนคนหนึ่ง "ฉันจะให้คุณ $ 1000 สำหรับข้อเดียวในพระคัมภีร์ซึ่งจะพิสูจน์ได้ว่าวันอาทิตย์เป็นวันที่คริสเตียนจะนับถือ. ว่าหลักคำสอนของวันเสาร์ซึ่งเชื่อว่าหลายร้อยล้านของคริสต์จากเกือบทุกโบสถ์, พระคัมภีร์."สิ่งที่เริ่มต้นดูเหมือน přilepšení การเงินง่ายได้แปรสภาพเป็นต่อสู้ส่วนบุคคลของการรู้จริงในระหว่างการศึกษาของเขามาในหนังสือของแดเนียลที่สัตว์มีการอธิบายไว้ซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งและกฎหมาย เขาไปแล้วก็จะเป็นคนที่จะเปลี่ยนกฎหมายDaniel 7, 23 -- เธอกล่าวว่า"สัตว์สี่ -- บนพื้นดินจะเป็นอาณาจักรที่สี่ก็จะมาจากอาณาจักรทั้งหมดและจะกินโลกทั้งโลกกระทืบมันและความสนใจและ horns สิบ -- ขึ้น. ของราชอาณาจักรนี้เป็นพระมหากษัตริย์สิบ. หลังจากที่พวกเขาเพิ่มขึ้นอีกนี้จะแตกต่างจากก่อนหน้านี้และทำให้ลดน้อยลงสามกษัตริย์. จะพูดกับส่วนใหญ่สูงและสูงพระกำจัด. จะพยายามที่จะเปลี่ยนเวลาและกฎหมาย.เมื่อเขาพยายามที่จะหาคำอธิบายบางอย่างสำหรับการเปลี่ยนแปลงในกฎหมายตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ที่เขารับรู้มากขึ้นตกตะลึงในข้อเก่า แต่กฎหมายใหม่ตระหนักว่าวันเสาร์เป็นอนุสาวรีย์เพื่อสร้างโลก.ปฐมกาล 2,1-3 -- ...
Added: 24.01.2011
Views: 97652x

Video -- อพยพข้ามทะเลแดง

153_pdvd_040.jpg อพยพชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดง ในวิดีโอนี้คุณจะได้เรียนรู้ที่เกิดขึ้นจริงข้ามทะเลแดงคนของอิสราเอล พวกเขาพบซากของกองทัพของฟาโรห์ Ramesses II ตรวจสอบภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจจากด้านล่างของอ่าว Aqaba ...
Added: 29.09.2010
Views: 152091x

Th.AmazingHope.net - คำสอนเท็จในวันสุดท้าย -- Video