Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

คำสอนเท็จในวันสุดท้าย -- Video

Videos

441_video_falesny_mesias.jpg

คำสอนเท็จในวันสุดท้าย -- Video

Added: 03.06.2011
Views: 119143x
Topics: Videos
PrintTisk

คำบรรยายกับวิดีโอ :

พระคัมภีร์ foretells ระดับคุณธรรมของมนุษย์ที่สิ้นสุดของเวลา เราเป็นพยานของสิ่งเหล่านี้ถูกต้อง?

พระเยซูตรัสในมัทธิว 24, 4-5, ในวันสุดท้ายมากจะมาในชื่อของเขาและพวกเขาอ้างว่าเป็นพระคริสต์และจะหลอกลวงจำนวนมาก

คู่สุดท้ายของปีผมเดินทางไปทั่วโลกและได้พบกับบุคคลต่อไปนี้เป็นผู้นำที่เกี่ยวกับการเรียกร้องของตนเองในการเป็นคริสต์ มันเกิดขึ้นเฉพาะในหนึ่งหรือสองประเทศ แต่ทั่วโลก ตัวอย่างเช่นเมื่อผมพูดในกรุงมอสโก, ชายคนหนึ่งกระโดดขึ้นและขัดจังหวะการประชุมและกล่าวว่าสิ่งที่ฉันพูดคุยเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไม่จริงที่พวกเขาปฏิบัติตามอัล, อัลจริงและที่คนจะปฏิบัติตามข้อความมากกว่า คัมภีร์ไบเบิล

พระเยซูพระธุดงค์, ช่างไม้อดีตที่ไม่เคยออกนอกประเทศเล็ก ๆ ของอิสราเอลและเขาพูดคุยกันในวันสุดท้ายจำนวนมากจะมาในชื่อของฉันจะถูกเรียกว่าพระหรือขงจื้อ แต่จะถูกเรียกว่าพระคริสต์ มันกล้าหาญมากและขณะนี้เราเห็นคนที่แตกต่างกันที่อ้างว่าเป็นพระเยซูคริสต์และภาคตะวันออก gurové เป็นครั้งแรกในรายการ

เราเห็นคนจำนวนมากที่อ้างว่าเป็นอัลและเป็นคนล่าสุด Ferika ผู้ประกาศเพียงว่าเขาเป็นอัลของยุคปัจจุบัน และหลายคัน พระเยซูตรัสว่า"จงลุกขึ้น messiahs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จจะทำสัญญาณที่ดีและสิ่งมหัศจรรย์เพื่อเกลี้ยกล่อม, ถ้าเป็นไปได้แม้เลือกตั้ง

วันนี้จำนวนมากใน New Age Movement ประกาศอัล, หรือประกาศว่าพวกเขาถ่ายทอดภูมิปัญญาของวันนั้น ตัวอย่างเช่น Shirley McClain อ้างว่าเป็นพระเจ้า ยังความประหลาดใจฉันว่าอาการจิตหลอนที่คนสามารถที่จะเชื่อว่าเมื่อคุณปฏิเสธความจริง คำของพระคริสต์เป็นจริงต่อหน้าต่อตาของเรา เหล่านี้เป็นสัญญาณของวันที่ผ่านมาตามพระเยซูคริสต์

สำหรับช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาผมสังเกตเห็นแนวโน้มที่เกิดขึ้นในสังคม ผู้คนมีความสนใจอย่างมากในมิติเลื่อนลอย, ลึกลับและซ่อนเร้น และสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในทุกชาติในโลก วันนี้โดยทั่วไปที่ถูกครอบงำด้วยแนวคิดที่พระเจ้าเป็นทุกสิ่งเพราะคนใช้โลกทัศน์อภิปรัชญาตะวันออก พวกเขาหันมาโยคะ, นั่งสมาธิเพื่อ mimotělovým ประสบการณ์และความเชื่อในจิตสำนึกของผลึก ความคิดที่ว่าในอดีตเรา pagans, ได้รับการยอมรับในขณะนี้เป็นจิตวิญญาณใหม่และเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

1 ทิโมธี 4.1 -- วิญญาณอย่างชัดเจนกล่าวว่าในครั้งที่ผ่านมาบางคนออกจากความเชื่อที่จะปฏิบัติตามผีหลงและคำสอนที่ถูกผีเขา

ผมเดินทางรอบโลกและการสัมภาษณ์ทำกับคนที่ถูกยาเสพติด, มีประสบการณ์ psychodelic ฝึกโยคะหรือได้รับในการสะกดจิต มีหลายร้อยวิธีการที่จะบรรลุการเปลี่ยนแปลงในจิตสำนึกของมนุษย์เป็น เมื่อคุณตื่นใจของคุณควบคุมความคิดของคุณเมื่อคุณไม่อยู่ที่สติปกติคุณจะสูญเสียการเชื่อมต่อของคุณไปยังจิตวิญญาณและสติปัญญา คุณจะช่วยให้จิตวิญญาณอีกครั้งเพื่อให้เซลล์ประสาทของคุณถูกบังคับมายา มันบอกว่าผู้คนจะถือผีหลงทางและคำสอนของปีศาจ .... หนึ่งในวันนี้สิ่งที่ดีคือ"การควบรวมกิจการ"การสื่อสารกับมนุษย์ทางจิตวิญญาณและยังใช้ในโลกธุรกิจ

Paul พูดใน 1 ทิโมธี 4.1 ในหลักคำสอนของปีศาจคนจะมีส่วนร่วมในคูน้ำซึ่งจะมีการทำกันในนามของศาสนาคริสต์ เขาพูดของคนจำนวนมากที่หลอกลวงประชาชนและที่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ หนึ่งในท่อระบายน้ำที่ใหญ่ที่สุดสิ่งที่เกิดขึ้นในเวลาของเราทำกันในนามของศาสนาคริสต์ เมื่อคนได้รับแบบฟอร์มบางอย่างของศาสนาคริสต์มาจากประสบการณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล

เราดูว่าการเคารพบูชาชัยตอนการตอบสนองความนิยมอย่างมาร เราได้ยินมันในเพลงเราจะเห็นว่าแทรกซึมวัฒนธรรมเยาวชนในวันนี้ คนหนุ่มสาวทำสิ่งที่น่ากลัว, สิ่งที่คิดไม่ถึงเพราะพวกเขานำไปสู่​​ความนิยมอย่างมาร เหตุใดจึงต้องนำเข้าสิ่งเหล่านี้หรือไม่ เพราะพวกเขาตัดขาดจากความจริงของพระกิตติคุณ เพราะพ่อแม่ของพวกเขาไม่ได้พูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่ความจริงของพระเจ้า ขณะนี้มีการแพร่ระบาดของเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการในรูปแบบของการนับถือเซทัน ถ่ายเลือดน้อยหรือเนื้อดิบและพวกเขาดื่มหรือกิน

ทุกศาสนา ใกล้ชิดกับการนับถือเซทัน เรากำลังจะย้ายเข้าไปในเวลาอำมหิตใหม่ก็จะปรากฏชัดรอบ ๆ ตัวเพียงแค่มอง -- Anton Levay ผู้ก่อตั้งคริสตจักรของซาตาน.

ผู้คนมีความปรารถนาที่จะซ่อนเร้นเพราะพวกเขามีความจริงของพระเจ้าในหัวใจของพวกเขา เราได้เห็นไม่เคยมาก่อนเช่นการระเบิดของการทำนาย, การสะกดจิต, ประสบการณ์ psychodelic, เล่ห์กล, หลุมมังกรและสิ่งที่เราเห็นในโลกปัจจุบัน ตรงตามคำของพระเยซู


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - Videos

MP3 -- กลุ่มต่อต้านพระเจ้าคือใคร? -- ศ. ดร. Veith Walter

301_antikrist_papezsky_system.jpg ฟังการบรรยายศาสตราจารย์นี้ ดร. Walter Veith ที่จะตอบคำถามที่เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้า? เป็นจริงระบบสันตะปาปา? ...
Added: 28.12.2010
Views: 178804x

Video -- เท็ดวิลสัน -- GYC - 2010 -- ไม่มีการหวนกลับ

425_ted_wilson.jpg ดูที่พระธรรมเทศนาให้กำลังใจประธานการประชุมสามัญปลอม Ted Wilson, 2010 -- เปิดกลับไม่มี ...
Added: 08.05.2011
Views: 87210x

Video -- เพลง Mystery -- Hourigan à « ç º

297_mysterium_hudby.jpg วันนี้โลกจะแวดล้อมอย่างแท้จริงด้วยเพลง สไตล์เพลงต่างๆ, วงดนตรี, นักร้องตรวจสอบนี้วิดีโอที่น่าสนใจในที่เรามองเข้าไปในเครื่องดนตรีหลังเวทีที่มีผลต่อโลกคุณอาจจะมีผลต่อเพลงและบงการทิศทางของชีวิตของคุณหรือไม่ เพลงอยู่รอบ ๆ เรามีผลกระทบต่อชีวิตพฤติกรรมการแต่งตัวของเราของเราอารมณ์ ...
อัปเดต: 11.08.2012
Added: 17.12.2010
Views: 129330x

Video -- ข้อความจากฟากฟ้าจินตนาการของเวอร์จินแมรี

87_zjeveni_panny_marie_1.jpg วันนี้ที่โบสถ์คาทอลิกที่เป็นปรากฏการณ์ของจินตนาการของเวอร์จินแมรี เราไม่สามารถปฏิเสธความจริงนี้เนื่องจากการเปิดเผยนี้ได้รับการแสดงในสถานที่ต่างๆทั่วโลกจุดเริ่มต้นของจินตนาการ Marian คืออะไร? พระเจ้าส่งให้เราอย่างแท้จริงนายบูชาเธอ Mary แทนของพระเจ้า? ขณะนี้มีคำสอนและประเพณีที่จะต้องติดตามหรือมันคือการหลอกลวงและการชักชวนไปในทางผิดซึ่งถูกบังคับเราซาตาน?ดูวิดีโอที่จะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับโองการเหล่านี้นี้ ทั้งหมดนี้เป็นปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ unscriptural และไม่สามารถมาจากพระเจ้าของเราผู้สร้าง มันเป็นมายาซึ่งจัดทำงูเก่าที่เรียกว่าปีศาจและซาตานเป็นระยะเวลาสุดท้ายของประวัติศาสตร์ของโลกของเราอพยพ 20,3-4 -- อย่ามีพระเจ้าอื่นใดนอกเหนือจากฉัน ไม่สร้างไอดอลในรูปแบบของสิ่งที่อยู่ในสวรรค์บนดินใต้หรือในน้ำใต้แผ่นดิน Neklan พวกเขาและให้บริการได้สำหรับฉันพระเจ้าของเจ้าพระเจ้า น. อิจฉาพระเจ้า ลงโทษความชั่วช้าของบรรพบุรุษเมื่อเด็กแก่รุ่นที่สามและสี่ของบรรดาผู้ที่เกลียดผมและหลายพันแสดงความเมตตาแก่ของคนที่รักเราและรักษาบัญญัติของเรา ...
Added: 08.09.2010
Views: 156974x

Video -- Cosmic ความขัดแย้ง

459_vesmirny_konflikt.jpg ทุกคนในแผ่นดินโดยไม่คำนึงถึงศาสนาหรือสัญชาติและรับรู้ว่ารอบ ๆ เราในโลกทั้งที่มีการสู้รบ, การต่อสู้ระหว่างกองกำลังของดีและความชั่ว การต่อสู้ระหว่างแสงและความมืด, ความจริงและข้อผิดพลาดการกดขี่และเสรีภาพที่ถูกต้องและผิดอะไร และในที่สุดการต่อสู้ระหว่างชีวิตและความตาย เรื่องอะไรอยู่เบื้องหลังความขัดแย้งนี้ ศาสนาจำนวนมากรวมทั้งพระคัมภีร์สอนที่นอกเหนือจากโลกทางกายภาพที่เราเห็นยังคงเป็นอีกโลกหนึ่งของความเป็นจริงทางจิตวิญญาณที่ไม่สามารถมองเห็น ในโลกสิ่งเร้นลับรอบตัวเราจะปลดปล่อยการต่อสู้ขนาดยักษ์ ใครเป็นผู้เล่นหลักคืออะไร? และวิธีการเวลาและสถานที่ความขัดแย้งในพื้นที่นี้ unleashed? นี่คือเรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของความจริงที่เคยบอกว่า ผลของการต่อสู้นี้มีผลกระทบต่อคนทุกคนบนแผ่นดินโลกตรวจสอบรุ่นฟิล์มของความขัดแย้งเกี่ยวกับจักรวาลที่ยิ่งใหญ่ระหว่างความดีและความชั่วร้ายระหว่างพระเจ้าและซาตาน พระคัมภีร์จะช่วยให้ข้อมูลเพียงพอเพื่อให้แน่ใจว่าเราอยู่ในความไม่รู้และเข้าใจสิ่งที่เรากำลังดำเนินการ ค้นพบประวัติความเป็นมาเบื้องหลังของโลกนี้และเข้าร่วมทางด้านขวาซึ่งมีความหวังและชีวิตนิรันดร์ ...
Added: 08.08.2011
Views: 131355x

Th.AmazingHope.net - คำสอนเท็จในวันสุดท้าย -- Video