Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

คำสอนเท็จในวันสุดท้าย -- Video

Videos

441_video_falesny_mesias.jpg

คำสอนเท็จในวันสุดท้าย -- Video

Added: 03.06.2011
Views: 117218x
Topics: Videos
PrintTisk

คำบรรยายกับวิดีโอ :

พระคัมภีร์ foretells ระดับคุณธรรมของมนุษย์ที่สิ้นสุดของเวลา เราเป็นพยานของสิ่งเหล่านี้ถูกต้อง?

พระเยซูตรัสในมัทธิว 24, 4-5, ในวันสุดท้ายมากจะมาในชื่อของเขาและพวกเขาอ้างว่าเป็นพระคริสต์และจะหลอกลวงจำนวนมาก

คู่สุดท้ายของปีผมเดินทางไปทั่วโลกและได้พบกับบุคคลต่อไปนี้เป็นผู้นำที่เกี่ยวกับการเรียกร้องของตนเองในการเป็นคริสต์ มันเกิดขึ้นเฉพาะในหนึ่งหรือสองประเทศ แต่ทั่วโลก ตัวอย่างเช่นเมื่อผมพูดในกรุงมอสโก, ชายคนหนึ่งกระโดดขึ้นและขัดจังหวะการประชุมและกล่าวว่าสิ่งที่ฉันพูดคุยเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไม่จริงที่พวกเขาปฏิบัติตามอัล, อัลจริงและที่คนจะปฏิบัติตามข้อความมากกว่า คัมภีร์ไบเบิล

พระเยซูพระธุดงค์, ช่างไม้อดีตที่ไม่เคยออกนอกประเทศเล็ก ๆ ของอิสราเอลและเขาพูดคุยกันในวันสุดท้ายจำนวนมากจะมาในชื่อของฉันจะถูกเรียกว่าพระหรือขงจื้อ แต่จะถูกเรียกว่าพระคริสต์ มันกล้าหาญมากและขณะนี้เราเห็นคนที่แตกต่างกันที่อ้างว่าเป็นพระเยซูคริสต์และภาคตะวันออก gurové เป็นครั้งแรกในรายการ

เราเห็นคนจำนวนมากที่อ้างว่าเป็นอัลและเป็นคนล่าสุด Ferika ผู้ประกาศเพียงว่าเขาเป็นอัลของยุคปัจจุบัน และหลายคัน พระเยซูตรัสว่า"จงลุกขึ้น messiahs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จจะทำสัญญาณที่ดีและสิ่งมหัศจรรย์เพื่อเกลี้ยกล่อม, ถ้าเป็นไปได้แม้เลือกตั้ง

วันนี้จำนวนมากใน New Age Movement ประกาศอัล, หรือประกาศว่าพวกเขาถ่ายทอดภูมิปัญญาของวันนั้น ตัวอย่างเช่น Shirley McClain อ้างว่าเป็นพระเจ้า ยังความประหลาดใจฉันว่าอาการจิตหลอนที่คนสามารถที่จะเชื่อว่าเมื่อคุณปฏิเสธความจริง คำของพระคริสต์เป็นจริงต่อหน้าต่อตาของเรา เหล่านี้เป็นสัญญาณของวันที่ผ่านมาตามพระเยซูคริสต์

สำหรับช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาผมสังเกตเห็นแนวโน้มที่เกิดขึ้นในสังคม ผู้คนมีความสนใจอย่างมากในมิติเลื่อนลอย, ลึกลับและซ่อนเร้น และสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในทุกชาติในโลก วันนี้โดยทั่วไปที่ถูกครอบงำด้วยแนวคิดที่พระเจ้าเป็นทุกสิ่งเพราะคนใช้โลกทัศน์อภิปรัชญาตะวันออก พวกเขาหันมาโยคะ, นั่งสมาธิเพื่อ mimotělovým ประสบการณ์และความเชื่อในจิตสำนึกของผลึก ความคิดที่ว่าในอดีตเรา pagans, ได้รับการยอมรับในขณะนี้เป็นจิตวิญญาณใหม่และเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

1 ทิโมธี 4.1 -- วิญญาณอย่างชัดเจนกล่าวว่าในครั้งที่ผ่านมาบางคนออกจากความเชื่อที่จะปฏิบัติตามผีหลงและคำสอนที่ถูกผีเขา

ผมเดินทางรอบโลกและการสัมภาษณ์ทำกับคนที่ถูกยาเสพติด, มีประสบการณ์ psychodelic ฝึกโยคะหรือได้รับในการสะกดจิต มีหลายร้อยวิธีการที่จะบรรลุการเปลี่ยนแปลงในจิตสำนึกของมนุษย์เป็น เมื่อคุณตื่นใจของคุณควบคุมความคิดของคุณเมื่อคุณไม่อยู่ที่สติปกติคุณจะสูญเสียการเชื่อมต่อของคุณไปยังจิตวิญญาณและสติปัญญา คุณจะช่วยให้จิตวิญญาณอีกครั้งเพื่อให้เซลล์ประสาทของคุณถูกบังคับมายา มันบอกว่าผู้คนจะถือผีหลงทางและคำสอนของปีศาจ .... หนึ่งในวันนี้สิ่งที่ดีคือ"การควบรวมกิจการ"การสื่อสารกับมนุษย์ทางจิตวิญญาณและยังใช้ในโลกธุรกิจ

Paul พูดใน 1 ทิโมธี 4.1 ในหลักคำสอนของปีศาจคนจะมีส่วนร่วมในคูน้ำซึ่งจะมีการทำกันในนามของศาสนาคริสต์ เขาพูดของคนจำนวนมากที่หลอกลวงประชาชนและที่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ หนึ่งในท่อระบายน้ำที่ใหญ่ที่สุดสิ่งที่เกิดขึ้นในเวลาของเราทำกันในนามของศาสนาคริสต์ เมื่อคนได้รับแบบฟอร์มบางอย่างของศาสนาคริสต์มาจากประสบการณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล

เราดูว่าการเคารพบูชาชัยตอนการตอบสนองความนิยมอย่างมาร เราได้ยินมันในเพลงเราจะเห็นว่าแทรกซึมวัฒนธรรมเยาวชนในวันนี้ คนหนุ่มสาวทำสิ่งที่น่ากลัว, สิ่งที่คิดไม่ถึงเพราะพวกเขานำไปสู่​​ความนิยมอย่างมาร เหตุใดจึงต้องนำเข้าสิ่งเหล่านี้หรือไม่ เพราะพวกเขาตัดขาดจากความจริงของพระกิตติคุณ เพราะพ่อแม่ของพวกเขาไม่ได้พูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่ความจริงของพระเจ้า ขณะนี้มีการแพร่ระบาดของเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการในรูปแบบของการนับถือเซทัน ถ่ายเลือดน้อยหรือเนื้อดิบและพวกเขาดื่มหรือกิน

ทุกศาสนา ใกล้ชิดกับการนับถือเซทัน เรากำลังจะย้ายเข้าไปในเวลาอำมหิตใหม่ก็จะปรากฏชัดรอบ ๆ ตัวเพียงแค่มอง -- Anton Levay ผู้ก่อตั้งคริสตจักรของซาตาน.

ผู้คนมีความปรารถนาที่จะซ่อนเร้นเพราะพวกเขามีความจริงของพระเจ้าในหัวใจของพวกเขา เราได้เห็นไม่เคยมาก่อนเช่นการระเบิดของการทำนาย, การสะกดจิต, ประสบการณ์ psychodelic, เล่ห์กล, หลุมมังกรและสิ่งที่เราเห็นในโลกปัจจุบัน ตรงตามคำของพระเยซู


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - Videos

Video -- เพลง Mystery -- Hourigan à « ç º

297_mysterium_hudby.jpg วันนี้โลกจะแวดล้อมอย่างแท้จริงด้วยเพลง สไตล์เพลงต่างๆ, วงดนตรี, นักร้องตรวจสอบนี้วิดีโอที่น่าสนใจในที่เรามองเข้าไปในเครื่องดนตรีหลังเวทีที่มีผลต่อโลกคุณอาจจะมีผลต่อเพลงและบงการทิศทางของชีวิตของคุณหรือไม่ เพลงอยู่รอบ ๆ เรามีผลกระทบต่อชีวิตพฤติกรรมการแต่งตัวของเราของเราอารมณ์ ...
อัปเดต: 11.08.2012
Added: 17.12.2010
Views: 127371x

Video -- ทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์ -- เครื่องซักผ้า Paul

428_vse_je_o_kristu_paul_washer.jpg คืนนี้ฉันก็อยู่ที่นี่ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับคน หรือพูดคุยเกี่ยวกับคริสตจักรหรือศาสนา เพราะทุกสิ่งเหล่านี้มีความล้มเหลวและข้อบกพร่องของพวกเขา แต่ละคุณควรจะสามารถยืนขึ้นและกล่าวว่าค่าใช้จ่ายกับสิ่งเหล่านี้ ผู้คนจะอ่อนแอและเป็นบาป ศาสนาก็เป็นบางครั้งที่อ่อนแอและล้มเหลวแต่พระคริสต์ มีหนึ่งไม่ชอบคริสต์ คิงของคิงส์และพระเจ้าของ Lords เป็นบุตรของพระเจ้า มันสมบูรณ์แบบไม่มีขีด จำกัด มันมีความแข็งแรงและมีประสิทธิภาพ ไม่เคยล้มเหลว และปฏิบัติตามสัญญาที่เคยทำทุกๆ คุณมีอาร์กิวเมนต์ไม่มีกับเขา เพราะไม่ชอบเขา เขาและเขาคนเดียวเป็นผู้ช่วยให้รอดของโลก และพระเยซูเป็นพระเจ้า ดังนั้นทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์คุณคิดว่าของเขา? เนื่องจากเป็นพื้นฐานหลักของศาลของพระเจ้าของผู้คน ขณะที่มันเป็นความจริงว่าวันหนึ่งคุณจะยืนต่อหน้าพระเจ้าและได้รับการตัดสินโดยบาปของคุณคุณต้องเข้าใจว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในวันกิยามะฮ์จะถูกนี้ : คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับพระเยซูคริสต์? คุณทำอะไรกับพระเยซูคริสต์? พระเยซูคริสต์ที่สร้างคุณและดังนั้นจึงมีการเรียกร้องความต้องการของคุณ เป็นผู้เขียนของคุณและบนพื้นฐานว่าเป็นเจ้าของของคุณเจ้าของของคุณ และเพียงแค่โค่นทรัพย์สินของพวกเขา แต่เขายังเป็นพระเจ้าคุณบอกว่า : ฉันไม่เห็นที่เป็นบัลลังก์ของเขา? ...
Added: 12.05.2011
Views: 104650x

Video -- The event สุดท้ายสิ้นโลกตามคำพยากรณ์พระคัมภีร์

80_the_final_events_of_bible_prophecy.jpg Doug Batchelor -- กิจกรรมสุดท้ายของพระคัมภีร์ทำนายลองดูที่เอกสารนี้ซึ่ง Doug Batchelor นำเสนอกิจกรรมที่จะนำหน้าสุดของโลก กิจกรรมเหล่านี้ตามคำพยากรณ์พระคัมภีร์ ...
Added: 03.09.2010
Views: 257897x

Video -- Bridge -- มูลค่าการเสียสละ

91_the_bridge.jpg ภาพยนตร์ :เมื่อมีชายคนหนึ่งได้ เขามีบุตรชายคนที่เขารักมาก คนทำงานเป็นผู้ประกอบการสะพานชักของรถไฟ บุตรชายของเขาคือชอบดูรถไฟและผู้ที่เดินทางนั้น คนที่เหงา, โกรธ, เห็นแก่ตัวและขึ้นอยู่กับผิดพลาดอนาถบนรถไฟที่นำไปสู่การเป็นทางเลือกที่น่ากลัว ทั้งบนขบวนรถทุกคนตายในอุบัติเหตุรถไฟ พ่อหรือสามารถดึงคันโยกให้ใช้สะพานและลูกชายของเขาต้องบดโดยสะพานเรียน ในหนังสั้นนี้พ่อของฉันเสียสละบุตรที่รักของเขาที่สอง เขาเสียสละบุตรชายของเขาเลวที่สองอยู่ดังนั้นพระเจ้าเสียสละบังเกิดเฉพาะบุตรของเขาซุกซน, เห็นแก่ตัวของเราหลงคนบาปภาคภูมิใจที่เราจะได้ชีวิตนิรันดร์ โดยความเชื่อในพระเยซูคริสต์เรามีความหวังในชีวิตนิรันดร์รอดทั้งหมดต้องเสียสละซึ่งเป็นราคาแพงที่สุดยอห์น 03:16 -- สำหรับพระเจ้าดังนั้นรักโลกจนได้ทรงประทานพระบุตรองค์เดียวของพระองค์ประสูติที่ผู้ใดที่เชื่อในพระองค์จะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์ ...
Added: 09.09.2010
Views: 103800x

Expeditions Video -- สถานที่เลวร้ายและ Gomorrah ในปี 2005

78_sodoma_a_gomora.jpg จัดส่งจากสาธารณรัฐเช็กนำโดยสารมิลานในปี 2005 มิลาน Latka ยืนยันการค้นพบของ Ron Wyatt ว่าจริงๆอยู่และเป็นจริงพบว่าเมืองทั้งจากขี้เถ้าและถูกโรยด้วยจำนวนมหาศาลของ koulí กำมะถัน มิลาน Latka ต้องทำทางเคมีของหินและลูกของกำมะถัน ลูกซัลเฟอร์พบว่ามี 90-95% กำมะถัน ธรรมชาติจึงขาดกำมะถันบริสุทธิ์เกือบส่วนนอกของพื้นที่นี้ประกอบด้วยหินปูน ในตอนกลางของพื้นที่ dominated by ยิปซั่ม หากแคลเซียมสัมผัสกำมะถันเผาสร้างยิปซั่ม การวิเคราะห์แร่ธาตุสำคัญในพื้นที่นี้แสดงว่ายิปซั่ม นอกจากนี้ยังพบในตัวอย่างของเหล็กเหลวและทองคุณสามารถดูนี้เมืองพระคัมภีร์ที่ถูกทำลายโดยกำมะถันเป็นพระคัมภีร์อธิบาย เมืองนี้ได้รับการรักษาจนวันนี้เพื่อเป็นพยานถึงเราว่าพระคัมภีร์เป็นจริงหนังสือแรงบันดาลใจจากพระเจ้าเป็นผู้สร้างของเรา ...
Added: 31.08.2010
Views: 108693x

Th.AmazingHope.net - คำสอนเท็จในวันสุดท้าย -- Video