Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

Video -- ทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์ -- เครื่องซักผ้า Paul

Videos

428_vse_je_o_kristu_paul_washer.jpg

Video -- ทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์ -- เครื่องซักผ้า Paul

Added: 12.05.2011
Views: 108721x
Topics: Videos
PrintTisk

คืนนี้ฉันก็อยู่ที่นี่ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับคน หรือพูดคุยเกี่ยวกับคริสตจักรหรือศาสนา เพราะทุกสิ่งเหล่านี้มีความล้มเหลวและข้อบกพร่องของพวกเขา แต่ละคุณควรจะสามารถยืนขึ้นและกล่าวว่าค่าใช้จ่ายกับสิ่งเหล่านี้ ผู้คนจะอ่อนแอและเป็นบาป ศาสนาก็เป็นบางครั้งที่อ่อนแอและล้มเหลว

แต่พระคริสต์ มีหนึ่งไม่ชอบคริสต์ คิงของคิงส์และพระเจ้าของ Lords เป็นบุตรของพระเจ้า มันสมบูรณ์แบบไม่มีขีด จำกัด มันมีความแข็งแรงและมีประสิทธิภาพ ไม่เคยล้มเหลว และปฏิบัติตามสัญญาที่เคยทำทุกๆ คุณมีอาร์กิวเมนต์ไม่มีกับเขา เพราะไม่ชอบเขา เขาและเขาคนเดียวเป็นผู้ช่วยให้รอดของโลก และพระเยซูเป็นพระเจ้า ดังนั้นทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์

คุณคิดว่าของเขา? เนื่องจากเป็นพื้นฐานหลักของศาลของพระเจ้าของผู้คน ขณะที่มันเป็นความจริงว่าวันหนึ่งคุณจะยืนต่อหน้าพระเจ้าและได้รับการตัดสินโดยบาปของคุณคุณต้องเข้าใจว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในวันกิยามะฮ์จะถูกนี้ : คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับพระเยซูคริสต์? คุณทำอะไรกับพระเยซูคริสต์? พระเยซูคริสต์ที่สร้างคุณและดังนั้นจึงมีการเรียกร้องความต้องการของคุณ เป็นผู้เขียนของคุณและบนพื้นฐานว่าเป็นเจ้าของของคุณเจ้าของของคุณ และเพียงแค่โค่นทรัพย์สินของพวกเขา แต่เขายังเป็นพระเจ้า

คุณบอกว่า : ฉันไม่เห็นที่เป็นบัลลังก์ของเขา? ตระหนักถึงเรื่องนี้ : ว่าพระเจ้ามีวันที่จะตัดสินแต่ละคนผ่านหนึ่งที่ถูกตรึงไว้โดยคนชั่ว ... พระเยซูคริสต์ ราชบัลลังก์ของพระองค์จะไปบ้างทดลองของเขาอยู่ใกล้ และในวันนั้นเมื่อผู้พิพากษา ทุกคนตระหนักถึงสิทธิของเขาไปฟ้อง เพราะผู้พิพากษาเป็นสิ่งที่คุณสร้างขึ้นมาก

มันเป็นสิ่งที่คุณจะต้องเข้าใจเกี่ยวกับองค์พ่อ บุตรชายของเขาคือทุกอย่างของเขา ทั้งหมดพ่อของเขาเคยได้เขาก็จะให้ลูกของฉัน พระองค์ทรงสร้างโลกในพระบุตรของพระองค์ พระองค์ทรงสำแดงพระองค์ให้โลกผ่านพระบุตรของพระองค์ ไถโลกผ่านพระบุตรของพระองค์ และเขายังมองโลกผ่านพระบุตรของพระองค์ คริสต์มีความสำคัญในความคิดของพระเจ้าและพระเยซูเป็นสำคัญในทุกทุกความคิดเป็นที่สถิตอยู่ในชั้นฟ้าทั้งหลาย

เมื่อส่งกลับ ... พระเยซูคริสต์ เขาถึงมือของเขาไปทั่วโลกและกล่าวว่าของฉันของฉันของฉันของฉันของฉัน ซึ่งสร้างขึ้นด้วยตัวเองและมันก็ขึ้นมาเพื่อผม และนั่งบนบัลลังก์ของเขาพระเจ้าเขาจะคำนึงถึงความจริงที่ว่าทุกเข่าจะคำนับและสารภาพทุกลิ้นที่พระเยซูคริสต์คือพระเจ้า!

และในวันที่ ... คุณจะได้รู้ว่าสิ่งที่เป็นจริงมากและพระคำของพระเจ้าจะได้รับการยึดถือ และบางส่วนของคุณออกคุณจะสนุกกับ! แต่คนอื่น ๆ ของคุณรู้ว่าคุณมีชีวิตอยู่เพื่อสิ่งที่ไม่ถูกต้อง และคุณได้สูญเสียทุกอย่าง แต่ครั้งนี้พระเจ้าของความไม่รู้ไม่ได้ดู แต่ตอนนี้ให้คนที่จะประกาศให้ทุกคนทุกที่กลับใจเพราะกำหนดวันเมื่อความยุติธรรมจะพิพากษาโลกผ่านคนของทุกคนคงที่และช่วยให้เชื่อในพระองค์ที่ได้เทิดเกียรติเขาจากความตาย . กิจการ 17:30-31


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - Videos

Video -- พระเยซู

199_film_jezis.jpg จอห์นพระเยซู Heyman มีการดูและยังเป็นภาพยนตร์ที่แปลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในเชิงประวัติศาสตร์อย่างใกล้ชิดกับชีวิตของพระเยซูคริสต์คือพระเยซูใคร คำถามดังกล่าวมุ่งที่จะตอบยอห์นได้รับรางวัลผู้ผลิต Heyman เขาใช้เวลาเก้าปีการสร้างสภาพแวดล้อมในศตวรรษแรกปาเลสไตน์เพื่อที่จะทำให้ภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวิตที่ไม่ซ้ำกันของพระคริสต์ซึ่งเดิมมีผลต่อประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติทั้งหมด ผลของงานของเขาเป็นของแท้และเป็นอมตะพระเยซูภาพยนตร์งานนี้ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์จริงที่บันทึกไว้ในลูกา, ไม่เพียง แต่เป็นจริงและเป็นความจริงในอดีต แต่เป็นตอบสนองการแสดงผู้ชมทั่วโลกนี้เรื่องราวพิเศษยังมีชีวิตอยู่และมีบางสิ่งบางอย่างที่จะพูดในคนในวันนี้ ถูกถ่ายทำในอิสราเอลในสถานที่ที่อธิบายไว้ในพระคัมภีร์ รวม 45 นักแสดงและอื่น ๆ กว่า 5,000 พิเศษได้รับเลือกจากตะวันออกกลาง ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาอย่างระมัดระวังเสื้อผ้าช่วงเวลา, ศุลกากร, สถาปัตยกรรมและอาหารที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะกลายเป็นพระเยซูรักษาฟิล์มซื่อสัตย์ที่สุดในชีวิตของพระคริสต์ ...
Added: 03.11.2010
Views: 189161x

Video -- เพลง Mystery -- Hourigan à « ç º

297_mysterium_hudby.jpg วันนี้โลกจะแวดล้อมอย่างแท้จริงด้วยเพลง สไตล์เพลงต่างๆ, วงดนตรี, นักร้องตรวจสอบนี้วิดีโอที่น่าสนใจในที่เรามองเข้าไปในเครื่องดนตรีหลังเวทีที่มีผลต่อโลกคุณอาจจะมีผลต่อเพลงและบงการทิศทางของชีวิตของคุณหรือไม่ เพลงอยู่รอบ ๆ เรามีผลกระทบต่อชีวิตพฤติกรรมการแต่งตัวของเราของเราอารมณ์ ...
อัปเดต: 11.08.2012
Added: 17.12.2010
Views: 132640x

Video -- เรื่องราวชีวิต -- ศ. ดร. Walter Veith

296_walter-veith.jpg ดูที่เรื่องราวของ ดร. Walter Veith เป็นเวลาหลายปีได้เชื่อพระเจ้าเชื่อมั่นและสอนที่มหาวิทยาลัยของวิวัฒนาการโดยระมัดระวังการศึกษาข้อเท็จจริงของวิวัฒนาการมาต้องตระหนักว่าทฤษฎีวิวัฒนาการไม่สามารถเป็นจริง เขารู้ว่าพระเจ้ามีอยู่จริงๆและแทรกแซงอย่างมีอำนาจในชีวิตของเขา โดยสิ้นเชิงเปลี่ยนชีวิตของฉันและเริ่มที่จะให้บริการพระเจ้าเริ่มกระจายข่าวประเสริฐและหวังว่าดูที่เรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจและเป็นแรงบันดาลใจ ...
Added: 15.12.2010
Views: 135511x

Video -- Bridge -- มูลค่าการเสียสละ

91_the_bridge.jpg ภาพยนตร์ :เมื่อมีชายคนหนึ่งได้ เขามีบุตรชายคนที่เขารักมาก คนทำงานเป็นผู้ประกอบการสะพานชักของรถไฟ บุตรชายของเขาคือชอบดูรถไฟและผู้ที่เดินทางนั้น คนที่เหงา, โกรธ, เห็นแก่ตัวและขึ้นอยู่กับผิดพลาดอนาถบนรถไฟที่นำไปสู่การเป็นทางเลือกที่น่ากลัว ทั้งบนขบวนรถทุกคนตายในอุบัติเหตุรถไฟ พ่อหรือสามารถดึงคันโยกให้ใช้สะพานและลูกชายของเขาต้องบดโดยสะพานเรียน ในหนังสั้นนี้พ่อของฉันเสียสละบุตรที่รักของเขาที่สอง เขาเสียสละบุตรชายของเขาเลวที่สองอยู่ดังนั้นพระเจ้าเสียสละบังเกิดเฉพาะบุตรของเขาซุกซน, เห็นแก่ตัวของเราหลงคนบาปภาคภูมิใจที่เราจะได้ชีวิตนิรันดร์ โดยความเชื่อในพระเยซูคริสต์เรามีความหวังในชีวิตนิรันดร์รอดทั้งหมดต้องเสียสละซึ่งเป็นราคาแพงที่สุดยอห์น 03:16 -- สำหรับพระเจ้าดังนั้นรักโลกจนได้ทรงประทานพระบุตรองค์เดียวของพระองค์ประสูติที่ผู้ใดที่เชื่อในพระองค์จะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์ ...
Added: 09.09.2010
Views: 107999x

Video -- เรือโนอาห์ Expeditions 2007

79_noahs_ark.jpg จัดส่งจากสาธารณรัฐเช็กเพื่อหาที่เรือโนอาห์โดย Ron Wyatt รีบเร่งดำเนินการโดยนายมิลาน Latka 2007 ดูวิดีโอที่คุณสามารถเห็นซากของเรือโนอาห์และพิพิธภัณฑ์ซึ่งสร้างรัฐบาลตุรกีนี้ ...
Added: 03.09.2010
Views: 131267x

Th.AmazingHope.net - Video -- ทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์ -- เครื่องซักผ้า Paul