Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

Video -- ทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์ -- เครื่องซักผ้า Paul

Videos

428_vse_je_o_kristu_paul_washer.jpg

Video -- ทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์ -- เครื่องซักผ้า Paul

Added: 12.05.2011
Views: 106286x
Topics: Videos
PrintTisk

คืนนี้ฉันก็อยู่ที่นี่ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับคน หรือพูดคุยเกี่ยวกับคริสตจักรหรือศาสนา เพราะทุกสิ่งเหล่านี้มีความล้มเหลวและข้อบกพร่องของพวกเขา แต่ละคุณควรจะสามารถยืนขึ้นและกล่าวว่าค่าใช้จ่ายกับสิ่งเหล่านี้ ผู้คนจะอ่อนแอและเป็นบาป ศาสนาก็เป็นบางครั้งที่อ่อนแอและล้มเหลว

แต่พระคริสต์ มีหนึ่งไม่ชอบคริสต์ คิงของคิงส์และพระเจ้าของ Lords เป็นบุตรของพระเจ้า มันสมบูรณ์แบบไม่มีขีด จำกัด มันมีความแข็งแรงและมีประสิทธิภาพ ไม่เคยล้มเหลว และปฏิบัติตามสัญญาที่เคยทำทุกๆ คุณมีอาร์กิวเมนต์ไม่มีกับเขา เพราะไม่ชอบเขา เขาและเขาคนเดียวเป็นผู้ช่วยให้รอดของโลก และพระเยซูเป็นพระเจ้า ดังนั้นทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์

คุณคิดว่าของเขา? เนื่องจากเป็นพื้นฐานหลักของศาลของพระเจ้าของผู้คน ขณะที่มันเป็นความจริงว่าวันหนึ่งคุณจะยืนต่อหน้าพระเจ้าและได้รับการตัดสินโดยบาปของคุณคุณต้องเข้าใจว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในวันกิยามะฮ์จะถูกนี้ : คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับพระเยซูคริสต์? คุณทำอะไรกับพระเยซูคริสต์? พระเยซูคริสต์ที่สร้างคุณและดังนั้นจึงมีการเรียกร้องความต้องการของคุณ เป็นผู้เขียนของคุณและบนพื้นฐานว่าเป็นเจ้าของของคุณเจ้าของของคุณ และเพียงแค่โค่นทรัพย์สินของพวกเขา แต่เขายังเป็นพระเจ้า

คุณบอกว่า : ฉันไม่เห็นที่เป็นบัลลังก์ของเขา? ตระหนักถึงเรื่องนี้ : ว่าพระเจ้ามีวันที่จะตัดสินแต่ละคนผ่านหนึ่งที่ถูกตรึงไว้โดยคนชั่ว ... พระเยซูคริสต์ ราชบัลลังก์ของพระองค์จะไปบ้างทดลองของเขาอยู่ใกล้ และในวันนั้นเมื่อผู้พิพากษา ทุกคนตระหนักถึงสิทธิของเขาไปฟ้อง เพราะผู้พิพากษาเป็นสิ่งที่คุณสร้างขึ้นมาก

มันเป็นสิ่งที่คุณจะต้องเข้าใจเกี่ยวกับองค์พ่อ บุตรชายของเขาคือทุกอย่างของเขา ทั้งหมดพ่อของเขาเคยได้เขาก็จะให้ลูกของฉัน พระองค์ทรงสร้างโลกในพระบุตรของพระองค์ พระองค์ทรงสำแดงพระองค์ให้โลกผ่านพระบุตรของพระองค์ ไถโลกผ่านพระบุตรของพระองค์ และเขายังมองโลกผ่านพระบุตรของพระองค์ คริสต์มีความสำคัญในความคิดของพระเจ้าและพระเยซูเป็นสำคัญในทุกทุกความคิดเป็นที่สถิตอยู่ในชั้นฟ้าทั้งหลาย

เมื่อส่งกลับ ... พระเยซูคริสต์ เขาถึงมือของเขาไปทั่วโลกและกล่าวว่าของฉันของฉันของฉันของฉันของฉัน ซึ่งสร้างขึ้นด้วยตัวเองและมันก็ขึ้นมาเพื่อผม และนั่งบนบัลลังก์ของเขาพระเจ้าเขาจะคำนึงถึงความจริงที่ว่าทุกเข่าจะคำนับและสารภาพทุกลิ้นที่พระเยซูคริสต์คือพระเจ้า!

และในวันที่ ... คุณจะได้รู้ว่าสิ่งที่เป็นจริงมากและพระคำของพระเจ้าจะได้รับการยึดถือ และบางส่วนของคุณออกคุณจะสนุกกับ! แต่คนอื่น ๆ ของคุณรู้ว่าคุณมีชีวิตอยู่เพื่อสิ่งที่ไม่ถูกต้อง และคุณได้สูญเสียทุกอย่าง แต่ครั้งนี้พระเจ้าของความไม่รู้ไม่ได้ดู แต่ตอนนี้ให้คนที่จะประกาศให้ทุกคนทุกที่กลับใจเพราะกำหนดวันเมื่อความยุติธรรมจะพิพากษาโลกผ่านคนของทุกคนคงที่และช่วยให้เชื่อในพระองค์ที่ได้เทิดเกียรติเขาจากความตาย . กิจการ 17:30-31


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - Videos

Video -- ข้อความจากฟากฟ้าจินตนาการของเวอร์จินแมรี

87_zjeveni_panny_marie_1.jpg วันนี้ที่โบสถ์คาทอลิกที่เป็นปรากฏการณ์ของจินตนาการของเวอร์จินแมรี เราไม่สามารถปฏิเสธความจริงนี้เนื่องจากการเปิดเผยนี้ได้รับการแสดงในสถานที่ต่างๆทั่วโลกจุดเริ่มต้นของจินตนาการ Marian คืออะไร? พระเจ้าส่งให้เราอย่างแท้จริงนายบูชาเธอ Mary แทนของพระเจ้า? ขณะนี้มีคำสอนและประเพณีที่จะต้องติดตามหรือมันคือการหลอกลวงและการชักชวนไปในทางผิดซึ่งถูกบังคับเราซาตาน?ดูวิดีโอที่จะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับโองการเหล่านี้นี้ ทั้งหมดนี้เป็นปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ unscriptural และไม่สามารถมาจากพระเจ้าของเราผู้สร้าง มันเป็นมายาซึ่งจัดทำงูเก่าที่เรียกว่าปีศาจและซาตานเป็นระยะเวลาสุดท้ายของประวัติศาสตร์ของโลกของเราอพยพ 20,3-4 -- อย่ามีพระเจ้าอื่นใดนอกเหนือจากฉัน ไม่สร้างไอดอลในรูปแบบของสิ่งที่อยู่ในสวรรค์บนดินใต้หรือในน้ำใต้แผ่นดิน Neklan พวกเขาและให้บริการได้สำหรับฉันพระเจ้าของเจ้าพระเจ้า น. อิจฉาพระเจ้า ลงโทษความชั่วช้าของบรรพบุรุษเมื่อเด็กแก่รุ่นที่สามและสี่ของบรรดาผู้ที่เกลียดผมและหลายพันแสดงความเมตตาแก่ของคนที่รักเราและรักษาบัญญัติของเรา ...
Added: 08.09.2010
Views: 156973x

Video -- อพยพข้ามทะเลแดง

153_pdvd_040.jpg อพยพชาวอิสราเอลข้ามทะเลแดง ในวิดีโอนี้คุณจะได้เรียนรู้ที่เกิดขึ้นจริงข้ามทะเลแดงคนของอิสราเอล พวกเขาพบซากของกองทัพของฟาโรห์ Ramesses II ตรวจสอบภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจจากด้านล่างของอ่าว Aqaba ...
Added: 29.09.2010
Views: 157160x

Video -- Doug Batchelor -- ประสบการณ์ชีวิต

259_doug_batchelor_zivotni_zkusenost.jpg ฟังประสบการณ์ชีวิต preachers เป็นที่รู้จักและมิชชันนารี Doug Batchelor Doug อาศัยอยู่ชีวิตเกี่ยวกับการจลาจลไม่ได้ให้อะไรเลยจนกว่าคุณจะส่งพระเยซูคริสต์อย่างเต็มที่ ขณะนี้มี propagator คมและแข็งแรงของความจริงของพระเจ้าDoug Batchelor เป็นผู้สอนศาสนาที่ในปี 1994 นำองค์กรสื่อนานาชาติคริสเตียน Amazing Facts เขาอาศัยอยู่กับครอบครัวของเขาใน Sacramento, California, ซึ่งเขายังทำหน้าที่เป็นพระหลักในคริสตจักรของกลาง Sacramento เจ็ดวันแอ๊ดเวนตีสคริสตจักร ลูกชายคนเล็ก Pastor Doug และจอร์จบินเจ้าสัว filantropisty Batchelor และนักวิจารณ์ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดและนักแต่งเพลง Ruth Batchelorovéหลายพันคนได้แรงบันดาลใจโดยเรื่องที่น่าทึ่งของการแปลงของเขาปรากฎในหนังสือของฤาษี ...
Added: 10.11.2010
Views: 112450x

Video -- เพลง Mystery -- Hourigan à « ç º

297_mysterium_hudby.jpg วันนี้โลกจะแวดล้อมอย่างแท้จริงด้วยเพลง สไตล์เพลงต่างๆ, วงดนตรี, นักร้องตรวจสอบนี้วิดีโอที่น่าสนใจในที่เรามองเข้าไปในเครื่องดนตรีหลังเวทีที่มีผลต่อโลกคุณอาจจะมีผลต่อเพลงและบงการทิศทางของชีวิตของคุณหรือไม่ เพลงอยู่รอบ ๆ เรามีผลกระทบต่อชีวิตพฤติกรรมการแต่งตัวของเราของเราอารมณ์ ...
อัปเดต: 11.08.2012
Added: 17.12.2010
Views: 129327x

MP3 -- กลุ่มต่อต้านพระเจ้าคือใคร? -- ศ. ดร. Veith Walter

301_antikrist_papezsky_system.jpg ฟังการบรรยายศาสตราจารย์นี้ ดร. Walter Veith ที่จะตอบคำถามที่เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้า? เป็นจริงระบบสันตะปาปา? ...
Added: 28.12.2010
Views: 178802x

Th.AmazingHope.net - Video -- ทุกอย่างเกี่ยวกับพระคริสต์ -- เครื่องซักผ้า Paul