Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

489_may-21-2011-doomsday-or-judgement-day.jpg

เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?

Added: 09.10.2011
Views: 169030x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk
489_may-21-2011-doomsday-or-judgement-day.jpg490_may-21-2011-judgment-day.jpg491_may-21-2011-judgment-day-family-radio.jpg492_may-21-judgment-day-protest.jpg493_judgmant_day_21_may_2011.jpg

จำนวนเมื่อเร็ว ๆ นี้เติบโตอย่างต่อเนื่องของผู้คนที่ตระหนักดีว่าการเสด็จมาของพระผู้ไถ่ของพระเยซูคริสต์ของเราอยู่ใกล้มาก คนคิดว่าการเรียนการเผยพระวจนะและพยายามที่จะมองเห็นสัญญาณที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นพระคัมภีร์หรือ unbiblical

บนภูเขามะกอกเทศพระเยซูคริสต์พูดคุยเกี่ยวกับที่สองของเขามา เขาชี้ให้เห็นเครื่องหมายพิเศษที่จะนำการเสด็จมาของพระองค์ พระองค์ทรงบัญชาเหล่าสาวกของพระองค์ในการชมและการเตรียมความพร้อม เขาพบว่ามันหมายถึงการรอการมาถึงเขา เวลาเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อเติมเต็มการทำงานอย่างหนักไม่รอไม่ได้ใช้งาน แต่ก็ยังเน้นที่เสด็จมาของพระองค์จะได้เตรียมตัวไว้สำหรับคนที่ไม่คาดคิดและในวันนั้นหรือชั่วโมงของการเสด็จมาของพระองค์เราไม่สามารถกำหนดล่วงหน้า

มัทธิว 25.13 --"ดังนั้นนาฬิกา, คุณไม่ทราบวันหรือชั่วโมง."

มัทธิว 24.36 -- วันและชั่วโมงที่ไม่มีใครรู้ -- ไม่ได้ลาอิกะฮ์ของสวรรค์หรือพระบุตร -- ที่เท่านั้นเองพ่อของฉัน

มัทธิว 24,42-44 -- ชมว่าทำไมเพราะคุณไม่ทราบว่าในขณะที่เมื่อพระเจ้าของเจ้าจะมา พิจารณา -- ถ้าเจ้าของบ้านรู้ว่าในเวลานั้นของคืนขโมยมาเขาจะได้ดูและจะไม่ให้เขาเจาะเข้าสู่บ้านของเขา ดังนั้นพวกเจ้าจะยังพร้อมสำหรับการมาถึงพระบุตรของมนุษย์ในขณะที่ไม่คาดคิด

มัทธิว 24,33-34 -- แบบเดียวกับที่เมื่อคุณเห็นสิ่งเหล่านี้รู้ว่ามันได้มามันมีอยู่แล้วที่ประตู! จริงแล้วเรากล่าวแก่เจ้า, ว่ารุ่นที่ผ่านไปก่อนที่ทั้งหมดนี้เกิดขึ้น

ผู้คนจำนวนมากทำไมยังไม่เห็นคำดีเหล่านี้ของพระเยซูและคำนวณวันที่ที่แน่นอนของการสิ้นสุดของโลกบ้างไหม เราสารตั้งต้นตามที่ลงชื่อเข้าใช้ที่จะรู้ว่าเวลาที่มาถึงเข้าหา เราจะสามารถคาดเดาว่าพวกเขาจะอยู่ใกล้มากพอที่เป็นลายลักษณ์อักษรรุ่นนี้จะไม่ผ่านไป เวลาที่แน่นอน แต่ไม่มีใครจะรู้! การกำหนดวันที่แน่นอนเพียง แต่นำไปสู่​​ความหวังที่ผิดพลาดและสูญเสียหัวใจ มันหันเหจากการเตรียมความพร้อมที่สำคัญจริงสำหรับการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์ และการเตรียมการคือ -- ไปที่อยู่ในแต่ละวันกับพระเยซูคริสต์และเพื่อให้การกลับใจที่แท้จริง ยังเป็นสิ่งสำคัญในการศึกษาหนังสือคำพยากรณ์ในพระคัมภีร์ที่เราไม่ได้หลอก พระเยซูคริสต์กล่าวว่า"จงกลับใจ, สำหรับอาณาจักรแห่งสวรรค์." และจอห์นในหนังสือพยากรณ์ของพระธรรมวิวรณ์ says :

วิวรณ์ 22.7 --"ดูเถิดผมกลับมาเป็นความสุขของเขาที่ช่วยให้คำพูดของคำพยากรณ์ของหนังสือเล่มนี้!."

ไม่ได้ถูกหลอกเพื่อ ถ้าคุณเคยได้ยินว่าพระคริสต์มา ณ วันที่หนึ่งคุณต้องรู้ว่านี้อยู่ในความขัดแย้งกับพระคัมภีร์ -- พระวจนะของพระองค์ ซาตานผู้ที่ต้องการที่จะเลียนแบบพระเยซูคริสต์ที่มาและสับสนมนุษย์จะระบุวันที่เดินทางของคุณและคนที่มีความกระตือรือร้น แต่หันเห คุณรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขาหรือยัง เขาอาจปรากฏขึ้นเพื่อจะเป็นเพราะในเวลาใดก็ตาม ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่มันทำงานแค่รอให้มันหายไปอุปสรรค

ตัวอย่างหลายในการระบุข้อมูลของโลก :

-- 21 ตุลาคม 2011 โดยมีที่ตั้งแคมป์ทันทีฆ่าพระเจ้าสามเปอร์เซ็นต์ของผู้คนหรือประมาณ 200 ล้านคน การเรียกร้องที่ตั้งแคมป์ที่เป็นปฏิทินที่ซ่อนเร้นในพระคัมภีร์ที่ซ่อนอยู่จากการที่การคำนวณวันที่ที่แน่นอนของวันโลกาวินาศ หนึ่งพยายามไม่สำเร็จในการกำหนดวันโลกาวินาศที่ตั้งแคมป์ไม่มีในปีนี้และมี 21 พฤษภาคม 2011 ในภาพที่คุณสามารถดูวิธีการบ้ามาพร้อมกับการกระทำนี้

-- 21 ธันวาคม 2012 นี้ Mayans คาดการณ์จุดสิ้นสุดของเรา โลกเรารู้ว่ามันสิ้นสุดลงไปอยู่ตามที่พวกเขาสามวันก่อนวันคริสต์มาสอีฟ จังหวะของเวลาเที่ยงคืนข้ามปฏิทินครั้งแรกในห้าพันปีกลับไปที่ศูนย์

-- โรนัลด์ Weinland อเมริกันผู้ซึ่งอ้างว่าพระเจ้าทรงเรียกเธอว่าผู้เผยพระวจนะทำนายว่าโลกจะสิ้นสุดในปีถัดไปในเวลานี้จาก 27 พฤษภาคม 2012

-- ใกล้กับหมู่บ้านในภาคกลางของรัสเซีย Nikolskoe ที่มีกำแพงล้อมรอบใต้ดินสามสมาชิกโหลของนิกายทางศาสนาใหม่ พวกเขาต้องการอยู่ที่นั่นอย่างน้อยจนถึงเดือนพฤษภาคมต่อไปเมื่อมีการสิ้นสุดที่คาดหวังของโลก www.idnes.cz

-- เรียกว่าพระคริสต์ Maitreya ได้กล่าวว่ากว่า 30 ปี, การดำเนินงานทั่วโลกที่ไม่รู้จักยังในร่างกายที่นี่บนโลก ข่าวการมาถึงของเขาทำหน้าที่ Creme, ศิลปินอังกฤษและ Esoterik แต่ที่เรียกว่าพระคริสต์ไม่เพียง แต่ในการติดต่อกับเขาไม่ปรากฏว่ามีคนจำนวนมากที่จะช่วยให้พวกเขาหวังที่ความกล้าหาญ, และให้กำลังใจในช่วงเวลาที่ยากหรือเพื่อยืนยันและเสริมสร้างความศรัทธาของพวกเขากล่าวว่า กรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลกในสาธารณรัฐเช็ก ปัจจุบันโลกอย่างกว้างขวางการแพร่กระจายความหวังและความรู้สึกของความคาดหวังที่ว่าถ้าคนพอจะเอามันไปที่พระเยซูคริสต์และเริ่มที่จะพูดต่อสาธารณชนของภารกิจที่ชัดเจนของเขา วันนี้สิ่งที่สำคัญเป็นวันที่ที่คาดหวังของปฏิญญาที่เป็นไปอย่างรวดเร็วใกล้และที่สำคัญก็คือว่ามันพร้อมที่จะเป็นคนจำนวนมากที่เป็นไปได้ งานของมันคือการแสดงเส้นทางการเคลื่อนที่ของมวลมนุษยชาติที่ไม่พึงพอใจกับสถานการณ์ปัจจุบันและเพื่อสร้างอายุของชาวกุมภ์ -- ที่เรียกว่ายุคทอง

โองการเหล่านี้อย่างชัดเจนเตือนต่อคนชั่วร้ายนี้ที่อ้างว่าเป็นพระเจ้าและกำหนดเวลาที่แน่นอนของรัฐต้องการที่จะได้รับการออกและนั่งมนุษยชาติจากพระคัมภีร์และจากหนึ่งพระเจ้า

สะโลนิกา 2,1-7 2 -- และตอนนี้เกี่ยวกับการเสด็จมาขององค์พระเยซูคริสต์และการรวบรวมของเรากับเขา บราเดอร์, โปรดอย่าเพื่อง่ายต่อการใช้ในขอบเขตและตื่นตระหนกไม่ว่าจะเป็นคำทำนาย, พระธรรมเทศนาหรือตามตัวอักษร (ที่คาดคะเนจากเรา) กล่าวว่าวันที่พระเจ้าที่มีมา ให้ใครหลอกในทางใด ๆ จนถึงวันที่มาถึงจะต้องมาจากพระเจ้าหลีกเลี่ยง พวกเขาจะต้องพบกับคำสาปชั่วร้ายและผู้ที่จะคัดค้านและยกระดับตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่พระเจ้าทรงเป็นที่เคารพบูชา ปักหลักแม้ในพระวิหารของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! ไม่ได้ให้คุณจำวิธีการที่ฉันบอกคุณเมื่อฉันถูกยังคงอยู่กับคุณ? คุณรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- พวกเขาจะต้องมีการปรากฏขึ้นในเวลาใดก็ตาม ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่มันทำงานแค่รอให้มันหายไปอุปสรรค

คำพูดหลายอีจีสีขาว :

วิธีการใกล้เคียงกับที่สองของการเสด็จมาขององค์พระเยซูคริสต์อยู่ในกองกำลังเคลื่อนไหวซาตานจากด้านล่าง ซาตานจะเปิดเผยไม่เพียง แต่เป็นมนุษย์ แต่จะปลอมตัวเป็นพระเยซูคริสต์ โลกที่มีการปฏิเสธความจริงที่ A, ยอมรับว่าเป็นพระเจ้าของขุนนางและกษัตริย์ของพระมหากษัตริย์ (5BC 1105.1106)

ในฐานะที่เป็นยอดการกระทำในละครที่ดีของการหลอกลวงตัวเองซาตานจะปลอมตัวเป็นพระคริสต์ คริสตจักรในระยะยาวให้เหตุผลว่าต้องการที่จะช่วยให้รอดของมาเป็นสุดยอดของความหวังของพวกเขา ซุ้มประตูหลอกลวงในขณะนี้ทำให้มันจะดูเหมือนว่าคริสต์เสด็จมา ในส่วนต่างๆของประเทศที่ซาตานเองจะปรากฏขึ้นระหว่างผู้คนเป็นความงดงามพราวตระหง่านเป็นคล้ายคำอธิบายของพระบุตรของพระเจ้าที่เป็นจอห์นอธิบายในหนังสือวิวรณ์ 1,13-15 วิวรณ์

พระสิริที่อยู่รอบ ๆ เขาไม่สามารถเอาชนะโดยสิ่งที่ตามนุษย์เห็นยังมี อากาศจะดำเนินร้องไห้ชัยชนะ :"พระเยซูคริสต์ได้มาของพระคริสต์ที่มีมา!"คนในด้านหน้าของเขาตกอยู่บนใบหน้าของเขาในความเคารพลึกในขณะที่เขายกมือของเขาและ pronounces พระพรมากกว่าพวกเขาเป็นพระคริสต์จำเริญเหล่าสาวกของพระองค์เมื่อเขาอาศัยอยู่ใน โลก เสียงของเขาจะนุ่มและน่ารักยังไพเราะ ชนิดโทนเมตตาสอนความจริงบางส่วนของสวรรค์ที่มีเกียรติซึ่งช่วยให้รอด uttered

รักษาโรคของมนุษย์และจากนั้นในตัวของเขาแสร้งทำเป็นของพระคริสต์กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงวันเสาร์ถึงวันอาทิตย์และคำสั่งทั้งหมดในวันที่พรศักดิ์สิทธิ์ มันประกาศว่าผู้ที่จะดำเนินการต่อไปยังคงอยู่ในการปฏิบัติของวันที่เจ็ดของการดูหมิ่นศาสนาชื่อของเขาโดยไม่ยอมที่จะเชื่อฟังพระเจ้าของเขาที่ถูกส่งไปยังพวกเขาด้วยแสงและความจริง เป็นที่มีประสิทธิภาพ, การเข้าใจผิดเกือบจะต่อต้านไม่ได้ ชอบ Samaritans ที่ถูกหลอกโดย Simon ที่ดีที่สุดที่จะฝูงชนของคนจากที่เล็กที่สุดไปหามากที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่า witchcrafts เหล่านี้เป็นจำนวนมากดังนั้นคำพูดนี้"เป็นพลังอันยิ่งใหญ่ของพระเจ้า." (กิจการ 08:10)

คนของพระเจ้าจะไม่ถูก Seduced คำสอนของพระเยซูคริสต์นี้เท็จไม่ได้อยู่ในสอดคล้องกับพระคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์ "(GC 623-625)

สาวก แล้วถามว่า"บอกให้เราทราบเมื่อมันเกิดขึ้นและสิ่งที่จะเป็นสัญลักษณ์ของเจ้ามาและจุดสิ้นสุดของโลกได้หรือไม่" องค์พระเยซูนำเข้าสู่ระบบและกล่าวว่า :

มัทธิว 24,3.33 --". เมื่อคุณเห็นสิ่งเหล่านี้รู้ว่าเวลาที่จะอยู่ใกล้ที่ประตู"

ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครรู้ว่าวันและชั่วโมงของพระคริสต์มาพระเจ้าทรงสอนเราและกระตุ้นให้เราทราบว่าเมื่อเวลาที่ได้รับการแต่งตั้งวิธีการ พระคัมภีร์ยังสอนที่เตือนของพระคริสต์ที่จะไม่ใช้อย่างจริงจังและปฏิเสธหรือไม่สนใจเวลาที่ใกล้จะมาถึงของเขาสำหรับเรามันเป็นเพียงความโศกเศร้า, อนาถเพราะมันเป็นอะไรสำหรับยุคของโนอาห์ที่พวกเขาไม่ทราบว่าน้ำท่วมที่เกิดขึ้น

คำอุปมาที่เปรียบเทียบผู้รับใช้ที่ซื่อสัตย์และไม่ซื่อสัตย์, กล่าวว่าเขาเป็นผู้ที่กล่าวว่าในหัวใจของเขา :"ต้นแบบของฉันเป็นไม่นาน." มันแสดงให้เห็นว่าพระเยซูคริสต์จะตัดสินและให้รางวัลผู้ที่มีความระมัดระวังและยอมรับการมาถึงของเขาและบรรดาผู้ที่ปฏิเสธมัน "ดูพวกเจ้าจึง!" เขากล่าวว่า "ความสุขเป็นคนรับใช้คนต้นแบบของเขาเมื่อเขามาจะพบว่าพวกเขาทำเพื่อที่ว่า." (มัทธิว 24,42.46)"เจ้าจะไม่ดูถ้าฉันมาเป็นขโมยและเจ้าจะไม่ทราบว่าสิ่งที่ฉันจะชั่วโมงมาเมื่อคุณ." (วิวรณ์ 03:03)

อัครทูตเปาโลพูดถึงคนสำหรับผู้ที่จะมาถึงของพระเยซูเจ้ามาโดยไม่คาดคิด "วันขององค์พระผู้เป็นเจ้าจะมาเหมือนอย่างขโมยในเวลากลางคืน. เมื่อพวกเขาพูดว่า"มีความปลอดภัยของห้อง"มีซุ่มโจมตีฉับพลันและทำลายหนี ...." สำหรับผู้ที่ใช้อย่างจริงจังคำเตือนของพระคริสต์เขากล่าวเสริมว่า"แต่พวกท่าน, พี่น้องจะไม่ได้อยู่ในความมืดว่าวันที่อาจแปลกใจเหมือนอย่างขโมยท่านเป็นบุตรทั้งหมดของแสงและบุตรของวันที่ไม่ได้ของคืนหรือความมืด..." (1. สะโลนิกา 5,2-5) พบว่าพระคัมภีร์ที่ไม่ได้แก้ตัวไม่รู้ของมนุษย์ว่าการเสด็จมาขององค์พระเยซูอยู่ใกล้

พระเยซูคริสต์อย่างไม่น่าเชื่อด้วยความอดทนรอคอยสำหรับคุณและผมจะพร้อม สุดท้ายเข้าใจว่ามันหมายถึงการอาศัยอยู่กับพระคริสต์ทุกวันที่มีหัวใจเกิดใหม่เป็นกฎหมายศักดิ์สิทธิ์ในหัวใจของเรา แองเจิลยังคงถือที่สี่วิ่งลมวิ่งของความชั่วร้ายที่ engulfs ประเทศของเราในหนังสยองขวัญที่ยิ่งใหญ่กว่าและผลที่มีในการเข้ามาของเรามหาไถ่ พระเยซูคือการรอคอยกับคุณ! อาคารมากเกินไปเวลาที่เหลืออยู่มีค่า!

2 เปโตร 3,9 -- พระเจ้าจะไม่หย่อนเพื่อตอบสนองสัญญาของเขาเป็นบางตีความ แต่เป็นผู้ป่วยที่มีคุณเพราะมันไม่ได้ต้องการให้ใครพินาศ แต่ที่ทุกคนควรจะมาให้กลับใจ

เอเสเคียล 33.11 -- บอกพวกเขาว่า : ขณะที่ผมมีชีวิตอยู่กล่าวว่าองค์พระผู้เป็นเจ้าพระเจ้า, ฉันไม่ต้องการตายที่ชั่วร้าย แต่จะเปลี่ยนจากวิธีการของเขาและมีชีวิตอยู่ หันไปหันจากความชั่วร้ายของพวกเขาวิธี! ทำไมคุณควรตาย, O บ้านของอิสราเอล? "

ได้รับการพร้อมเพราะการตอบสนองสัญญาณที่บอกว่าเวลาสั้น!


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

สัญญาณของพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1

260_znameni_doby_prichod_krista_part_1.jpg ลงนามในพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1ส่วนมากของเราวันนี้รู้สึกว่าโลกนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันกว่าก่อน มันเป็นความรุนแรงมากขึ้น, ภัย, ความกลัวมากขึ้นและภัยคุกคาม จำนวนมากออกจากกันของครอบครัวที่ล้มเด็กฟังและไม่เคารพพ่อแม่สำหรับผู้สูงอายุ เพิ่มขึ้นในโรคที่น่ากลัวและความหิวตรงกันข้ามกับการมีความสุขมากและ frivol อาหารและค่าใช้จ่ายออกไป ผู้คนเห็นแก่ตัวเพียงไปสำหรับฉันเองโดยไม่คำนึงถึงคนอื่น ๆ ธรรมชาติตอนนี้ไร้ผู้คนเพื่อที่นักวิทยาศาสตร์ได้ทำนายว่ายังไม่มีประเทศใดยาวสามารถทน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศจะหายไปมากขึ้นชนิดของสัตว์และพืชและดวงอาทิตย์จะเริ่มต้นการเผาไหม้มากขึ้นและน้ำท่วมในสถานที่ต่างๆจะกลายเป็นบ่อยมากขึ้น พระคัมภีร์เป็นทั้งหมด แต่คาดการณ์ สัญญาณในพระคัมภีร์ไบเบิลของการเข้ามาของพระเยซูคริสต์เป็นอย่างชัดเจนก่อนการประชุมขวาสายตาของพวกเรา2 ทิโมธี 3, 1-5 -- ตรวจสอบให้แน่ใจว่าในวันสุดท้ายจะเกิดขึ้นเวลาที่ยากลำบาก ผู้คนจะรักเพียงตัวเองและเงินของพวกเขา, boasters, หยิ่ง, ไม่เหมาะสม, เชื่อฟังพ่อแม่, เนรคุณ, เลวทราม, ใจร้าย, ...
Added: 11.11.2010
Views: 330111x

เราจำเป็นต้องฟื้นฟูและการปฏิรูปในชีวิตของเราไม่ได้เป็นเพียงแค่คำพูด!

528_oziveni_a_reformace.jpg คนที่ซื่อสัตย์จะเร่าร้อนอาขยานสำหรับการส่องพระวิญญาณบริสุทธิ์ที่จะสัญญาว่าจะทำงานแล้วเสร็จและพระเยซูคริสต์จะมาถึงปลายประวัติศาสตร์ของความชั่วร้าย เราทุกคนต้องการ Pentecost ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในเร็ว ๆ นี้ แต่ขอให้สิ่งที่ เมื่อพระวิญญาณบริสุทธิ์ที่ถูกส่งลงฉันจะสามารถตอบสนอง? ฉันอาศัยอยู่ดังนั้นผมจึงยื่นอุทธรณ์ต่อพระเจ้า? ฉันก็เต็มใจที่จะกำจัดบาปความเห็นแก่ตัวความภาคภูมิใจและการเสพติดในชีวิตของคุณ?ผมเห็นว่าไม่มีใครสามารถมีส่วนร่วมใน "สดชื่น" จนกระทั่งได้รับรางวัลมากกว่าอ่อนแอทุกความภาคภูมิใจ, เห็นแก่ตัว, ความรักสำหรับโลกและมากกว่าคำเท็จและการกระทำทุก. ดังนั้นเราจึงมีมากขึ้นและใกล้ชิดกับพระเจ้าอย่างจริงจังและ มุ่งมั่นที่จะเตรียมการที่จำเป็นในการประสบความสำเร็จในการต่อสู้ของเราให้อำนาจวันขององค์พระผู้เป็นเจ้า ขอให้เราทุกคนจำได้ว่าพระเจ้าทรงเป็นผู้บริสุทธิ์และว่าไม่มีสิ่งมีชีวิตหนึ่ง แต่ศักดิ์สิทธิ์ที่เคยได้อยู่ในที่ประทับของพระองค์ (EW 71)ผมเห็นว่าการละเลยที่จำเป็นมากเวลาเตรียมตัวมากขึ้นและมองไปที่ "สดชื่น" และ "ฝนตกยุค" เป็นสิ่งที่จะทำให้สามารถที่จะถือของตัวเองในวันขององค์พระผู้เป็นเจ้าและอาศัยอยู่ก่อนที่ใบหน้าของเขา โอ้กี่ที่ผมเคยเห็นในเวลายากลำบากโดยไม่ต้องหลบ! ละเลยการฝึกอบรมที่จำเป็นและดังนั้นจึงไม่อาจยอมรับความสดชื่นซึ่งทั้งหมดต้องมีเพื่อให้อำนาจอยู่เป็นใบหน้าของพระเจ้าผู้บริสุทธิ์ (Maranatha 2.2)ฉันยังเห็นว่าหลายคนไม่ตระหนักถึงสิ่งที่พวกเขาต้องอยู่ในช่วงเวลาของปัญหาที่พวกเขาสามารถอยู่ได้โดยปราศจากพระเจ้าในหน้าของมหาปุโรหิตในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ผู้ที่จะได้รับตราประทับของพระเจ้าในชีวิตและได้รับการคุ้มครองในช่วงยากลำบาก, ภาพสะท้อนของพระเยซูอย่างเต็มที่จะต้องมีการฟื้นฟูและการปฏิรูปภายใต้การนำของพระวิญญาณบริสุทธิ์ การฟื้นฟูและปฏิรูปเป็นสองแนวคิดที่แตกต่างกัน ...
Added: 04.01.2012
Views: 127950x

จีนประกาศข่าวประเสริฐส่วนที่เหลือของโลก -- การเคลื่อนไหว (กลับสู่เยรูซาเล)

284_china_globus_vlajka.jpg สำหรับกลับไปเยรูซาเลวิสัยทัศน์ของหลายพันจีนยินดีที่จะตาย อย่างน้อยเราควรจะหาว่าทำไม นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า :"เมื่อจีนย้ายจะเปลี่ยนหน้าของโลก." วันนี้คำเหล่านั้นเป็นความจริงขอบคุณกับวิสัยทัศน์ทางจิตวิญญาณอันทรงพลังของคริสตจักรจีน : ผู้แทน 100,000 มิชชันนารีในชายแดนจีน, เพื่อให้คณะกรรมการ Great แม้ก่อนที่สายตาของรุ่นปัจจุบัน!โจเอล 3,11-12 -- มาที่นี่ทุก ๆ คน! มุง! นำมีพระเจ้าของฮีโร่ของฉัน เพียงบอกให้คนตื่นขึ้นและมาถึงหุบเขา Josafat เพราะมีฉันนั่งที่จะตัดสินทุกประเทศในพื้นที่สิ่งแรกที่ผมรู้ได้ว่ากลับไปเยรูซาเลไม่ได้หมายความว่าจีนจะอยากวิ่งเข้าไปในเยรูซาเล็มกับพระวรสาร และกลับมาที่การมองเห็นเยรูซาเล็มไม่ได้จัดเรียงของทฤษฎีบางวันโลกาวินาศ คริสตจักรจีนไม่ได้จริงตั้งใจจะบุกอิสราเอลและนำมาของพระคริสต์ แต่จะเรียกร้องของพระเจ้าสำหรับคริสตจักรจีนให้ประกาศข่าวประเสริฐและก่อตั้งชุมชนของผู้เชื่อในทุกประเทศที่เมืองหมู่บ้านและทุกกลุ่มชาติพันธุ์ระหว่างจีนและเยรูซาเล็ม แน่นอนมันเป็นงานเล็ก ๆ ยักษ์อิสลามพุทธและศาสนาฮินดู : ที่สามที่ใหญ่ที่สุดในหมู่พวกเขาที่มั่นของจิตวิญญาณที่ยังไม่ได้รับเอาชนะโดยมีพระวรสารในปีที่ผ่านมาคริสตชนจำนวนมากเคยได้ยินหน้าต่าง 10/40 ...
Added: 06.12.2010
Views: 118211x

มีอะไรเกิดขึ้นในประเทศอาหรับ -- จะได้รับการอพยพอื่นได้หรือไม่

370_arabske_zeme.jpg การประท้วงต่อต้านรัฐบาลขนาดใหญ่ตีในสองเดือนที่ผ่านมาส่วนใหญ่ของตะวันออกกลาง ผู้ชุมนุมประท้วงกับสภาพความเป็นอยู่ยากจน, การทุจริตทางการเมืองการว่างงานสูงข้อ จำกัด ของสิทธิมนุษยชนและเสรีภาพของข้อมูลจลาจลที่ใหญ่ที่สุดในขณะนี้ Lyby ตามประมาณการบางยังไม่ได้จลาจลในลิเบีย, ฆ่ากว่า 1,000 คน อย่างเป็นทางการโดยการพูดเกี่ยวกับสามร้อย"เราประเมินว่าคนตายอาจจะอยู่แถว ๆ พัน"รัฐมนตรีต่างประเทศฝรั่งเศสอิตาลี Frattini กล่าวว่า กรุงโรมเป็นห่วงว่ายุโรปในอนาคตอันใกล้อาจเกิดน้ำท่วมคลื่นยักษ์ Libyan ของผู้ลี้ภัย เฉพาะในอิตาลีจะมีการสามารถกำหนดเป้าหมายหลายแสน"เราสามารถคาดหวังอพยพของสัดส่วนในพระคัมภีร์"หัวของทูตอิตาลีกล่าวว่าแท้จริงที่มา : http://aktualne.centrum.cz/zahranici/afrika/clanek.phtml?id=691992พระคัมภีร์บอกเราเกี่ยวกับสัญญาณและเหตุการณ์ก่อนที่สองมาของพระเยซูคริสต์ ในลูกา 21.15, หกนอกเหนือจากประการอื่นออกมาพูดถึงของน้ำทะเลและความวิตกกังวลว่าขั้นตอนนี้จะผลิตมันอาจจะทะเลและภัยธรรมชาติที่แท้จริง แต่ในพระคัมภีร์ถูกเขียนในการเชื่อมต่อกับท้องทะเลเป็นสัญลักษณ์ -- ผู้คนและชาติ, ภาษาวิวรณ์ของยอห์น 17.15 (วิวรณ์ของยอห์นเกี่ยวกับเหตุการณ์ในโลกที่ท้ายนี้.)พระคัมภีร์อพยพคาดการณ์ของผู้ที่มีความวิตกกังวล?พิจารณาดังนั้นโองการเหล่านี้และเหตุการณ์ที่กำลังต่อไปนี้ในตะวันออกกลาง ฉันไม่ต้องการที่ราคาใด ...
Added: 25.02.2011
Views: 107152x

การกดขี่ข่มเหงของบรรดาผู้ศรัทธาที่ซื่อสัตย์ในเวลาของการสิ้นสุดที่

498_pronasledovani.jpg ทุกคนที่ศึกษาเรื่องของเวลาและจุดสิ้นสุดของกฎหมายวันอาทิตย์ที่พวกเขาต้องรู้ว่าเวลาที่ยากจะไปข้างหน้า มีข้อพระคัมภีร์หลายอย่างที่ถูกข่มเหงจะเกิดขึ้นมี แต่ทราบว่าแต่ละโองการเหล่านี้มีสองส่วน -- การคาดการณ์ของพระเจ้าที่จะมีการกดขี่ข่มเหงและจากนั้นพระสัญญาของพระเจ้าสำหรับซื่อสัตย์ การกดขี่ข่มเหงที่เกิดขึ้นในรูปแบบต่างๆตั้งแต่เวลานมนาน ทุกคนที่รับใช้พระเจ้าเพื่อตอบสนองกับฝ่ายค้านของซาตานและผู้ช่วยของเขา และตอนนี้ซาตานเป็นช่วงเวลาที่ จำกัด มากและเขารู้ว่าเขามีช่วงเวลาสั้น ๆ วิวรณ์ 12.1212.1 แดเนียล -- ในเวลาที่จะต้องเกิดขึ้นไมเคิล, The Prince ที่ดีและป้องกันของผู้คนของคุณ เวลาของปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อสิ่งที่ได้รับตั้งแต่กลายเป็นประเทศที่มี ในขณะที่คนของคุณจะถูกบันทึกไว้ -- ทุกคนที่ลงทะเบียนเรียนในหนังสือเล่มนี้มัทธิว 24,9-13 -- จากนั้นคุณจะไม่ต้องกังวลและฆ่าเพราะชื่อของฉันและคุณจะถูกเกลียดชังโดยทุกประเทศ ในขณะที่จำนวนมากจะตกออกไปและอีกคนหนึ่งทรยศและความเกลียดชังและศาสดาพยากรณ์ปลอมจำนวนมากจะลุกขึ้นและจะต้องหลอกลวงจำนวนมาก และเนื่องจากความชั่วร้ายแพร่กระจายความรักของหลาย ๆ ที่มีการระบายความร้อนด้วย แต่ผู้ที่ยังคงอยู่ที่สิ้นสุดจะถูกบันทึกไว้วิวรณ์ ...
Added: 17.10.2011
Views: 214511x

Th.AmazingHope.net - เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?