Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

489_may-21-2011-doomsday-or-judgement-day.jpg

เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?

Added: 09.10.2011
Views: 172473x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk
489_may-21-2011-doomsday-or-judgement-day.jpg490_may-21-2011-judgment-day.jpg491_may-21-2011-judgment-day-family-radio.jpg492_may-21-judgment-day-protest.jpg493_judgmant_day_21_may_2011.jpg

จำนวนเมื่อเร็ว ๆ นี้เติบโตอย่างต่อเนื่องของผู้คนที่ตระหนักดีว่าการเสด็จมาของพระผู้ไถ่ของพระเยซูคริสต์ของเราอยู่ใกล้มาก คนคิดว่าการเรียนการเผยพระวจนะและพยายามที่จะมองเห็นสัญญาณที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นพระคัมภีร์หรือ unbiblical

บนภูเขามะกอกเทศพระเยซูคริสต์พูดคุยเกี่ยวกับที่สองของเขามา เขาชี้ให้เห็นเครื่องหมายพิเศษที่จะนำการเสด็จมาของพระองค์ พระองค์ทรงบัญชาเหล่าสาวกของพระองค์ในการชมและการเตรียมความพร้อม เขาพบว่ามันหมายถึงการรอการมาถึงเขา เวลาเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อเติมเต็มการทำงานอย่างหนักไม่รอไม่ได้ใช้งาน แต่ก็ยังเน้นที่เสด็จมาของพระองค์จะได้เตรียมตัวไว้สำหรับคนที่ไม่คาดคิดและในวันนั้นหรือชั่วโมงของการเสด็จมาของพระองค์เราไม่สามารถกำหนดล่วงหน้า

มัทธิว 25.13 --"ดังนั้นนาฬิกา, คุณไม่ทราบวันหรือชั่วโมง."

มัทธิว 24.36 -- วันและชั่วโมงที่ไม่มีใครรู้ -- ไม่ได้ลาอิกะฮ์ของสวรรค์หรือพระบุตร -- ที่เท่านั้นเองพ่อของฉัน

มัทธิว 24,42-44 -- ชมว่าทำไมเพราะคุณไม่ทราบว่าในขณะที่เมื่อพระเจ้าของเจ้าจะมา พิจารณา -- ถ้าเจ้าของบ้านรู้ว่าในเวลานั้นของคืนขโมยมาเขาจะได้ดูและจะไม่ให้เขาเจาะเข้าสู่บ้านของเขา ดังนั้นพวกเจ้าจะยังพร้อมสำหรับการมาถึงพระบุตรของมนุษย์ในขณะที่ไม่คาดคิด

มัทธิว 24,33-34 -- แบบเดียวกับที่เมื่อคุณเห็นสิ่งเหล่านี้รู้ว่ามันได้มามันมีอยู่แล้วที่ประตู! จริงแล้วเรากล่าวแก่เจ้า, ว่ารุ่นที่ผ่านไปก่อนที่ทั้งหมดนี้เกิดขึ้น

ผู้คนจำนวนมากทำไมยังไม่เห็นคำดีเหล่านี้ของพระเยซูและคำนวณวันที่ที่แน่นอนของการสิ้นสุดของโลกบ้างไหม เราสารตั้งต้นตามที่ลงชื่อเข้าใช้ที่จะรู้ว่าเวลาที่มาถึงเข้าหา เราจะสามารถคาดเดาว่าพวกเขาจะอยู่ใกล้มากพอที่เป็นลายลักษณ์อักษรรุ่นนี้จะไม่ผ่านไป เวลาที่แน่นอน แต่ไม่มีใครจะรู้! การกำหนดวันที่แน่นอนเพียง แต่นำไปสู่​​ความหวังที่ผิดพลาดและสูญเสียหัวใจ มันหันเหจากการเตรียมความพร้อมที่สำคัญจริงสำหรับการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์ และการเตรียมการคือ -- ไปที่อยู่ในแต่ละวันกับพระเยซูคริสต์และเพื่อให้การกลับใจที่แท้จริง ยังเป็นสิ่งสำคัญในการศึกษาหนังสือคำพยากรณ์ในพระคัมภีร์ที่เราไม่ได้หลอก พระเยซูคริสต์กล่าวว่า"จงกลับใจ, สำหรับอาณาจักรแห่งสวรรค์." และจอห์นในหนังสือพยากรณ์ของพระธรรมวิวรณ์ says :

วิวรณ์ 22.7 --"ดูเถิดผมกลับมาเป็นความสุขของเขาที่ช่วยให้คำพูดของคำพยากรณ์ของหนังสือเล่มนี้!."

ไม่ได้ถูกหลอกเพื่อ ถ้าคุณเคยได้ยินว่าพระคริสต์มา ณ วันที่หนึ่งคุณต้องรู้ว่านี้อยู่ในความขัดแย้งกับพระคัมภีร์ -- พระวจนะของพระองค์ ซาตานผู้ที่ต้องการที่จะเลียนแบบพระเยซูคริสต์ที่มาและสับสนมนุษย์จะระบุวันที่เดินทางของคุณและคนที่มีความกระตือรือร้น แต่หันเห คุณรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขาหรือยัง เขาอาจปรากฏขึ้นเพื่อจะเป็นเพราะในเวลาใดก็ตาม ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่มันทำงานแค่รอให้มันหายไปอุปสรรค

ตัวอย่างหลายในการระบุข้อมูลของโลก :

-- 21 ตุลาคม 2011 โดยมีที่ตั้งแคมป์ทันทีฆ่าพระเจ้าสามเปอร์เซ็นต์ของผู้คนหรือประมาณ 200 ล้านคน การเรียกร้องที่ตั้งแคมป์ที่เป็นปฏิทินที่ซ่อนเร้นในพระคัมภีร์ที่ซ่อนอยู่จากการที่การคำนวณวันที่ที่แน่นอนของวันโลกาวินาศ หนึ่งพยายามไม่สำเร็จในการกำหนดวันโลกาวินาศที่ตั้งแคมป์ไม่มีในปีนี้และมี 21 พฤษภาคม 2011 ในภาพที่คุณสามารถดูวิธีการบ้ามาพร้อมกับการกระทำนี้

-- 21 ธันวาคม 2012 นี้ Mayans คาดการณ์จุดสิ้นสุดของเรา โลกเรารู้ว่ามันสิ้นสุดลงไปอยู่ตามที่พวกเขาสามวันก่อนวันคริสต์มาสอีฟ จังหวะของเวลาเที่ยงคืนข้ามปฏิทินครั้งแรกในห้าพันปีกลับไปที่ศูนย์

-- โรนัลด์ Weinland อเมริกันผู้ซึ่งอ้างว่าพระเจ้าทรงเรียกเธอว่าผู้เผยพระวจนะทำนายว่าโลกจะสิ้นสุดในปีถัดไปในเวลานี้จาก 27 พฤษภาคม 2012

-- ใกล้กับหมู่บ้านในภาคกลางของรัสเซีย Nikolskoe ที่มีกำแพงล้อมรอบใต้ดินสามสมาชิกโหลของนิกายทางศาสนาใหม่ พวกเขาต้องการอยู่ที่นั่นอย่างน้อยจนถึงเดือนพฤษภาคมต่อไปเมื่อมีการสิ้นสุดที่คาดหวังของโลก www.idnes.cz

-- เรียกว่าพระคริสต์ Maitreya ได้กล่าวว่ากว่า 30 ปี, การดำเนินงานทั่วโลกที่ไม่รู้จักยังในร่างกายที่นี่บนโลก ข่าวการมาถึงของเขาทำหน้าที่ Creme, ศิลปินอังกฤษและ Esoterik แต่ที่เรียกว่าพระคริสต์ไม่เพียง แต่ในการติดต่อกับเขาไม่ปรากฏว่ามีคนจำนวนมากที่จะช่วยให้พวกเขาหวังที่ความกล้าหาญ, และให้กำลังใจในช่วงเวลาที่ยากหรือเพื่อยืนยันและเสริมสร้างความศรัทธาของพวกเขากล่าวว่า กรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลกในสาธารณรัฐเช็ก ปัจจุบันโลกอย่างกว้างขวางการแพร่กระจายความหวังและความรู้สึกของความคาดหวังที่ว่าถ้าคนพอจะเอามันไปที่พระเยซูคริสต์และเริ่มที่จะพูดต่อสาธารณชนของภารกิจที่ชัดเจนของเขา วันนี้สิ่งที่สำคัญเป็นวันที่ที่คาดหวังของปฏิญญาที่เป็นไปอย่างรวดเร็วใกล้และที่สำคัญก็คือว่ามันพร้อมที่จะเป็นคนจำนวนมากที่เป็นไปได้ งานของมันคือการแสดงเส้นทางการเคลื่อนที่ของมวลมนุษยชาติที่ไม่พึงพอใจกับสถานการณ์ปัจจุบันและเพื่อสร้างอายุของชาวกุมภ์ -- ที่เรียกว่ายุคทอง

โองการเหล่านี้อย่างชัดเจนเตือนต่อคนชั่วร้ายนี้ที่อ้างว่าเป็นพระเจ้าและกำหนดเวลาที่แน่นอนของรัฐต้องการที่จะได้รับการออกและนั่งมนุษยชาติจากพระคัมภีร์และจากหนึ่งพระเจ้า

สะโลนิกา 2,1-7 2 -- และตอนนี้เกี่ยวกับการเสด็จมาขององค์พระเยซูคริสต์และการรวบรวมของเรากับเขา บราเดอร์, โปรดอย่าเพื่อง่ายต่อการใช้ในขอบเขตและตื่นตระหนกไม่ว่าจะเป็นคำทำนาย, พระธรรมเทศนาหรือตามตัวอักษร (ที่คาดคะเนจากเรา) กล่าวว่าวันที่พระเจ้าที่มีมา ให้ใครหลอกในทางใด ๆ จนถึงวันที่มาถึงจะต้องมาจากพระเจ้าหลีกเลี่ยง พวกเขาจะต้องพบกับคำสาปชั่วร้ายและผู้ที่จะคัดค้านและยกระดับตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่พระเจ้าทรงเป็นที่เคารพบูชา ปักหลักแม้ในพระวิหารของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! ไม่ได้ให้คุณจำวิธีการที่ฉันบอกคุณเมื่อฉันถูกยังคงอยู่กับคุณ? คุณรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- พวกเขาจะต้องมีการปรากฏขึ้นในเวลาใดก็ตาม ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่มันทำงานแค่รอให้มันหายไปอุปสรรค

คำพูดหลายอีจีสีขาว :

วิธีการใกล้เคียงกับที่สองของการเสด็จมาขององค์พระเยซูคริสต์อยู่ในกองกำลังเคลื่อนไหวซาตานจากด้านล่าง ซาตานจะเปิดเผยไม่เพียง แต่เป็นมนุษย์ แต่จะปลอมตัวเป็นพระเยซูคริสต์ โลกที่มีการปฏิเสธความจริงที่ A, ยอมรับว่าเป็นพระเจ้าของขุนนางและกษัตริย์ของพระมหากษัตริย์ (5BC 1105.1106)

ในฐานะที่เป็นยอดการกระทำในละครที่ดีของการหลอกลวงตัวเองซาตานจะปลอมตัวเป็นพระคริสต์ คริสตจักรในระยะยาวให้เหตุผลว่าต้องการที่จะช่วยให้รอดของมาเป็นสุดยอดของความหวังของพวกเขา ซุ้มประตูหลอกลวงในขณะนี้ทำให้มันจะดูเหมือนว่าคริสต์เสด็จมา ในส่วนต่างๆของประเทศที่ซาตานเองจะปรากฏขึ้นระหว่างผู้คนเป็นความงดงามพราวตระหง่านเป็นคล้ายคำอธิบายของพระบุตรของพระเจ้าที่เป็นจอห์นอธิบายในหนังสือวิวรณ์ 1,13-15 วิวรณ์

พระสิริที่อยู่รอบ ๆ เขาไม่สามารถเอาชนะโดยสิ่งที่ตามนุษย์เห็นยังมี อากาศจะดำเนินร้องไห้ชัยชนะ :"พระเยซูคริสต์ได้มาของพระคริสต์ที่มีมา!"คนในด้านหน้าของเขาตกอยู่บนใบหน้าของเขาในความเคารพลึกในขณะที่เขายกมือของเขาและ pronounces พระพรมากกว่าพวกเขาเป็นพระคริสต์จำเริญเหล่าสาวกของพระองค์เมื่อเขาอาศัยอยู่ใน โลก เสียงของเขาจะนุ่มและน่ารักยังไพเราะ ชนิดโทนเมตตาสอนความจริงบางส่วนของสวรรค์ที่มีเกียรติซึ่งช่วยให้รอด uttered

รักษาโรคของมนุษย์และจากนั้นในตัวของเขาแสร้งทำเป็นของพระคริสต์กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงวันเสาร์ถึงวันอาทิตย์และคำสั่งทั้งหมดในวันที่พรศักดิ์สิทธิ์ มันประกาศว่าผู้ที่จะดำเนินการต่อไปยังคงอยู่ในการปฏิบัติของวันที่เจ็ดของการดูหมิ่นศาสนาชื่อของเขาโดยไม่ยอมที่จะเชื่อฟังพระเจ้าของเขาที่ถูกส่งไปยังพวกเขาด้วยแสงและความจริง เป็นที่มีประสิทธิภาพ, การเข้าใจผิดเกือบจะต่อต้านไม่ได้ ชอบ Samaritans ที่ถูกหลอกโดย Simon ที่ดีที่สุดที่จะฝูงชนของคนจากที่เล็กที่สุดไปหามากที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่า witchcrafts เหล่านี้เป็นจำนวนมากดังนั้นคำพูดนี้"เป็นพลังอันยิ่งใหญ่ของพระเจ้า." (กิจการ 08:10)

คนของพระเจ้าจะไม่ถูก Seduced คำสอนของพระเยซูคริสต์นี้เท็จไม่ได้อยู่ในสอดคล้องกับพระคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์ "(GC 623-625)

สาวก แล้วถามว่า"บอกให้เราทราบเมื่อมันเกิดขึ้นและสิ่งที่จะเป็นสัญลักษณ์ของเจ้ามาและจุดสิ้นสุดของโลกได้หรือไม่" องค์พระเยซูนำเข้าสู่ระบบและกล่าวว่า :

มัทธิว 24,3.33 --". เมื่อคุณเห็นสิ่งเหล่านี้รู้ว่าเวลาที่จะอยู่ใกล้ที่ประตู"

ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครรู้ว่าวันและชั่วโมงของพระคริสต์มาพระเจ้าทรงสอนเราและกระตุ้นให้เราทราบว่าเมื่อเวลาที่ได้รับการแต่งตั้งวิธีการ พระคัมภีร์ยังสอนที่เตือนของพระคริสต์ที่จะไม่ใช้อย่างจริงจังและปฏิเสธหรือไม่สนใจเวลาที่ใกล้จะมาถึงของเขาสำหรับเรามันเป็นเพียงความโศกเศร้า, อนาถเพราะมันเป็นอะไรสำหรับยุคของโนอาห์ที่พวกเขาไม่ทราบว่าน้ำท่วมที่เกิดขึ้น

คำอุปมาที่เปรียบเทียบผู้รับใช้ที่ซื่อสัตย์และไม่ซื่อสัตย์, กล่าวว่าเขาเป็นผู้ที่กล่าวว่าในหัวใจของเขา :"ต้นแบบของฉันเป็นไม่นาน." มันแสดงให้เห็นว่าพระเยซูคริสต์จะตัดสินและให้รางวัลผู้ที่มีความระมัดระวังและยอมรับการมาถึงของเขาและบรรดาผู้ที่ปฏิเสธมัน "ดูพวกเจ้าจึง!" เขากล่าวว่า "ความสุขเป็นคนรับใช้คนต้นแบบของเขาเมื่อเขามาจะพบว่าพวกเขาทำเพื่อที่ว่า." (มัทธิว 24,42.46)"เจ้าจะไม่ดูถ้าฉันมาเป็นขโมยและเจ้าจะไม่ทราบว่าสิ่งที่ฉันจะชั่วโมงมาเมื่อคุณ." (วิวรณ์ 03:03)

อัครทูตเปาโลพูดถึงคนสำหรับผู้ที่จะมาถึงของพระเยซูเจ้ามาโดยไม่คาดคิด "วันขององค์พระผู้เป็นเจ้าจะมาเหมือนอย่างขโมยในเวลากลางคืน. เมื่อพวกเขาพูดว่า"มีความปลอดภัยของห้อง"มีซุ่มโจมตีฉับพลันและทำลายหนี ...." สำหรับผู้ที่ใช้อย่างจริงจังคำเตือนของพระคริสต์เขากล่าวเสริมว่า"แต่พวกท่าน, พี่น้องจะไม่ได้อยู่ในความมืดว่าวันที่อาจแปลกใจเหมือนอย่างขโมยท่านเป็นบุตรทั้งหมดของแสงและบุตรของวันที่ไม่ได้ของคืนหรือความมืด..." (1. สะโลนิกา 5,2-5) พบว่าพระคัมภีร์ที่ไม่ได้แก้ตัวไม่รู้ของมนุษย์ว่าการเสด็จมาขององค์พระเยซูอยู่ใกล้

พระเยซูคริสต์อย่างไม่น่าเชื่อด้วยความอดทนรอคอยสำหรับคุณและผมจะพร้อม สุดท้ายเข้าใจว่ามันหมายถึงการอาศัยอยู่กับพระคริสต์ทุกวันที่มีหัวใจเกิดใหม่เป็นกฎหมายศักดิ์สิทธิ์ในหัวใจของเรา แองเจิลยังคงถือที่สี่วิ่งลมวิ่งของความชั่วร้ายที่ engulfs ประเทศของเราในหนังสยองขวัญที่ยิ่งใหญ่กว่าและผลที่มีในการเข้ามาของเรามหาไถ่ พระเยซูคือการรอคอยกับคุณ! อาคารมากเกินไปเวลาที่เหลืออยู่มีค่า!

2 เปโตร 3,9 -- พระเจ้าจะไม่หย่อนเพื่อตอบสนองสัญญาของเขาเป็นบางตีความ แต่เป็นผู้ป่วยที่มีคุณเพราะมันไม่ได้ต้องการให้ใครพินาศ แต่ที่ทุกคนควรจะมาให้กลับใจ

เอเสเคียล 33.11 -- บอกพวกเขาว่า : ขณะที่ผมมีชีวิตอยู่กล่าวว่าองค์พระผู้เป็นเจ้าพระเจ้า, ฉันไม่ต้องการตายที่ชั่วร้าย แต่จะเปลี่ยนจากวิธีการของเขาและมีชีวิตอยู่ หันไปหันจากความชั่วร้ายของพวกเขาวิธี! ทำไมคุณควรตาย, O บ้านของอิสราเอล? "

ได้รับการพร้อมเพราะการตอบสนองสัญญาณที่บอกว่าเวลาสั้น!


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

พระคัมภีร์ทำนาย -- เป็นกลุ่มต่อต้านพระเจ้าใคร -- บทที่ 7 แดเนียล

300_kdo_je_antikrist_papezsky_system.jpg ในบทที่สองของ Daniel พระเจ้าเปิดเผยมุมมองเกี่ยวกับการพยากรณ์ขั้นพื้นฐาน การใช้ภาพของตัวเลขที่ทำจากโลหะและหินที่ปลายของความสนใจโกลเด้นแทนหัวใหญ่โตยุ่งเหยิงเอ็มไพร์, หน้าอกของเขาคือภาพเงินเอ็มไพร์ Medo - Pers, สัญลักษณ์โดยอาณาจักรกรีกทองแดงท้องและขาเหล็กมีการสะท้อน apt ของจักรวรรดิโรมัน ขายื่นออกมาจากดินเหนียวและเหล็ก, พูดเกี่ยวกับศตวรรษยาวของสงครามและความพยายามที่การรวมกันในยุโรปและเอเชียไมเนอร์ ฤดูใบไม้ร่วงเป็นหินใหญ่ที่มาในพระสิริของพระเยซูคริสต์ ประวัติศาสตร์ของโลกพระคัมภีร์ทำนาย -- -- -- แดเนียล 2. เพิ่มเติมในบทความบทที่เจ็ดของคำพยากรณ์ของดาเนียลอธิบายถึงดินแดนเดียวกับสัญลักษณ์อื่น ๆ แดเนียลในเวลาที่เขารู้อะไรเกี่ยวกับประเทศอิสราเอลอีกครั้งหนึ่งยืนต่อพระเจ้าและตรึงอัล, ไม่ทราบเกี่ยวกับการเรียกคริสตจักรพันธสัญญาใหม่เกี่ยวกับการเดินทางของเธอที่ตามมาจากพระเจ้าจากคำพูดของเขาและการลดลงของคริสตจักรยุคกลางที่ ข่มเหงผู้ศรัทธาของเขาเองพระเจ้าเศร้านี้การพัฒนาของคริสตจักรและคำพยากรณ์ในบท foretold Daniel 7 และ 8 ไม่ได้เพียงแค่ครั้งเก่าพระคัมภีร์ไบเบิลเป็นล่ามบางเพราะเรามีคำชี้แจงที่ชัดเจนเกี่ยวกับคำพยากรณ์นี้ยืดจนจบ ...
Added: 26.12.2010
Views: 259509x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 111055x

Adventismu สถานประกอบการเช่นสีขาว -- แดเนียลทำนาย 8, 9, บท

299_egw-vision-with-bible2.jpg จากวันที่อาดัมและเอวาซ้ายประตู, ร้องไห้, Garden of Eden, พระเจ้าคาดว่าคนของพระเจ้าที่แบ่งพลังของลูซิเฟอร์และเรียกคืนสวรรค์ของโลกจะหายไปและล้มลงในบาป ที่สองเข้ามาขององค์พระเยซูเป็นสุดยอดของพระคัมภีร์, ความเชื่อและความรอดของเราอเมริกาอยู่ในศตวรรษที่สิบเก้าเห็นการต่ออายุเป็นระยะ ๆ ของความเชื่อทางศาสนาเป็นศูนย์กลางในการกลับมาใกล้ของพระคริสต์ จำนวนมากถือว่ากิจกรรมต่างๆในประวัติศาสตร์เป็นประกาศของคำเตือนของพระเยซูนั้นก่อนที่จะกลับมาของเขาจะได้รับการเกิดแผ่นดินไหวและสัญญาณในดวงอาทิตย์ดวงจันทร์และดาว เนื่องจากแผ่นดินไหวอย่างสาหัสที่ลิสบอนใน 1755 เพื่อความผิดพลาดที่ยอดเยี่ยมและปริมาณลึกลับของอุกกาบาตและเดือนกระหายเลือด 19 พฤษภาคม 1780 เป็นสุริยุปราคาพิเศษที่เรียกว่า"วันมืดใหญ่ในทวีปอเมริกาเหนือ." 1833 เป็นอุกกาบาตเด่น crashing ในขอบเขตเดียวกับไม่เคยมาก่อน มันเป็นผู้สังเกตการณ์คาดว่าจะได้เห็นค่าเฉลี่ยของ 60,000 meteors ต่อชั่วโมงในหมู่พวกเขาเป็นเกษตรกรที่ซื่อสัตย์วิลเลียมมิลเลอร์ได้กลายมาเป็นนักเรียนขยันของพระคัมภีร์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังสือของแดเนียลและวิวรณ์ของยอห์น พระคัมภีร์ refuted ผิดพลาดจำนวนมากในเวลาที่ ตัวอย่างเช่นความเชื่อในพระราชอาณาจักรพันปีของความสงบก่อนที่จะสิ้นสุดของโลก แต่เขาเชื่อว่าพระเยซูมาอยู่ใกล้เพราะพบว่าคำพยากรณ์ในบทที่ ...
Added: 25.12.2010
Views: 107641x

สัตว์จำนวน 666, เครื่องหมายของสัตว์ร้ายและตราประทับของพระเจ้า

447_666.jpg ในบทความก่อนหน้าเราศึกษาที่ตามแดเนียล 7 และวิวรณ์บทที่ 13 ของสัตว์บทที่ไม่เหมาะสมบางครั้ง ตามหลักฐานที่ว่าพระคัมภีร์ให้เราเองที่เป็นสัตว์ที่เพิ่มขึ้นจากทะเลและมุมเล็ก ๆ ของอำนาจทางการเมืองทางศาสนาซึ่งเป็นที่และเป็นระบบที่พระสันตะปาปาได้name, สัตว์จำนวนหลายคนจะถามว่ามันหมายถึง RS 666 และตามพยายามที่จะระบุสัตว์ ที่เราได้เขียนไว้แล้ว แต่ต้องยอมรับทุกตัวอักษรที่สามารถระบุตัวที่กล่าวถึงในพระคัมภีร์และ 666 จำนวนเป็นหนึ่งในตัว -- จำนวนของสัตว์ที่วิวรณ์ 13.18 -- คุณต้องภูมิปัญญา ความเข้าใจในการนับทั้งที่จำนวนของสัตว์ที่ให้มันเป็นหมายเลขของมนุษย์ ตัวเลขที่ 666เรามีอยู่แล้วกล่าวว่าสัตว์ที่เป็นระบบของสมเด็จพระสันตะปาปาไม่เชื่อแต่ละ แต่ระบบที่นำไปสู่​​การนมัสการเท็จหนึ่งของชื่อเรื่องสมเด็จพระสันตะปาปาคือ"Vicarius Filii Dei"ซึ่งแปลว่า"บุตรของตัวแทนของพระเจ้า".บนพื้นฐานของการดำเนินการเลือกตั้งอย่างใดอย่างหนึ่งที่ผู้อ่านนิตยสารคาทอลิกกล่าวว่า"ผู้เข้าชมอาทิตย์ของเรา"จาก 18 เมษายน 1915 ว่า"สมเด็จพระสันตะปาปาตุ้มปี่ ...
Added: 17.07.2011
Views: 327421x

การเตรียมการสำหรับสิ้นสุด

514_egw-country_living.jpg "เมื่อมาทดสอบเวลาก็จะเปิดออกที่ควบคุมชีวิตของพระคำของพระเจ้าของ. ในฤดูร้อนที่มีความแตกต่างระหว่างต้นไม้เขียวชอุ่มและอื่น ๆ ที่เห็นได้ชัดจึงไม่มี. แต่เมื่อพายุฤดูหนาวที่เกิดขึ้น, ต้นไม้ป่าดิบจะยังคงเหมือนเดิมส่วนที่เหลือของพวกเขา ใบมา. ทั้งสองอย่างเป็นทางการในวันนี้คริสเตียนคือการรู้จักสิทธิ แต่ใกล้เวลาที่แสดงความแตกต่าง. เพียงแค่สิ่งที่เป็นปรปักษ์อย่างชัดแจ้ง, คลั่งและรัชกาลที่แพ้การประหัตประหารเริ่มต้น. มีความเชื่อน้อยและพวกมุนาฟิก Zakolísají และให้ขึ้นความเชื่อของพวกเขา. คริสเตียนทรู แต่ยังคงต่อต้านและ บริษัท ที่เป็นหิน, ความเชื่อของพวกเขาจะมีความแข็งแรงและความหวังที่สดใสกว่าที่เวลาที่ถูก."(ละครที่ดีที่สุดที่เคยทะเลาะวิวาท = Great, 378 หน้า) (แปลของเรา"การทะเลาะวิวาทที่ยอดเยี่ยม"มีการแบ่งหน้าแตกต่างกัน)ในช่วงเวลาของความยากลำบากที่จะนำเราไปข้างหน้าเพียงอำนาจของพระเจ้า แต่ตอนนี้เราสามารถจัดเตรียมคำแนะนำที่พระเจ้ามอบให้เราการศึกษาพระวจนะของพระเจ้าพระคัมภีร์ที่มีสัญญามากมายที่เราควรจะยึด, ให้สำนักพิมพ์พวกเขาในหน่วยความจำและในคนที่จะสั่งสอน ที่นิยมมากที่สุดจะอยู่ในพระธรรมสดุดีในอิสยาห์, พระวรสารและจดหมายไปยังฟิลิปที่ นอกจากนี้ยังมี 37 บทละครที่ดีของวัย ...
Added: 23.11.2011
Views: 106431x

Th.AmazingHope.net - เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?