Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

489_may-21-2011-doomsday-or-judgement-day.jpg

เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?

Added: 09.10.2011
Views: 185882x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk
489_may-21-2011-doomsday-or-judgement-day.jpg490_may-21-2011-judgment-day.jpg491_may-21-2011-judgment-day-family-radio.jpg492_may-21-judgment-day-protest.jpg493_judgmant_day_21_may_2011.jpg

จำนวนเมื่อเร็ว ๆ นี้เติบโตอย่างต่อเนื่องของผู้คนที่ตระหนักดีว่าการเสด็จมาของพระผู้ไถ่ของพระเยซูคริสต์ของเราอยู่ใกล้มาก คนคิดว่าการเรียนการเผยพระวจนะและพยายามที่จะมองเห็นสัญญาณที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นพระคัมภีร์หรือ unbiblical

บนภูเขามะกอกเทศพระเยซูคริสต์พูดคุยเกี่ยวกับที่สองของเขามา เขาชี้ให้เห็นเครื่องหมายพิเศษที่จะนำการเสด็จมาของพระองค์ พระองค์ทรงบัญชาเหล่าสาวกของพระองค์ในการชมและการเตรียมความพร้อม เขาพบว่ามันหมายถึงการรอการมาถึงเขา เวลาเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อเติมเต็มการทำงานอย่างหนักไม่รอไม่ได้ใช้งาน แต่ก็ยังเน้นที่เสด็จมาของพระองค์จะได้เตรียมตัวไว้สำหรับคนที่ไม่คาดคิดและในวันนั้นหรือชั่วโมงของการเสด็จมาของพระองค์เราไม่สามารถกำหนดล่วงหน้า

มัทธิว 25.13 --"ดังนั้นนาฬิกา, คุณไม่ทราบวันหรือชั่วโมง."

มัทธิว 24.36 -- วันและชั่วโมงที่ไม่มีใครรู้ -- ไม่ได้ลาอิกะฮ์ของสวรรค์หรือพระบุตร -- ที่เท่านั้นเองพ่อของฉัน

มัทธิว 24,42-44 -- ชมว่าทำไมเพราะคุณไม่ทราบว่าในขณะที่เมื่อพระเจ้าของเจ้าจะมา พิจารณา -- ถ้าเจ้าของบ้านรู้ว่าในเวลานั้นของคืนขโมยมาเขาจะได้ดูและจะไม่ให้เขาเจาะเข้าสู่บ้านของเขา ดังนั้นพวกเจ้าจะยังพร้อมสำหรับการมาถึงพระบุตรของมนุษย์ในขณะที่ไม่คาดคิด

มัทธิว 24,33-34 -- แบบเดียวกับที่เมื่อคุณเห็นสิ่งเหล่านี้รู้ว่ามันได้มามันมีอยู่แล้วที่ประตู! จริงแล้วเรากล่าวแก่เจ้า, ว่ารุ่นที่ผ่านไปก่อนที่ทั้งหมดนี้เกิดขึ้น

ผู้คนจำนวนมากทำไมยังไม่เห็นคำดีเหล่านี้ของพระเยซูและคำนวณวันที่ที่แน่นอนของการสิ้นสุดของโลกบ้างไหม เราสารตั้งต้นตามที่ลงชื่อเข้าใช้ที่จะรู้ว่าเวลาที่มาถึงเข้าหา เราจะสามารถคาดเดาว่าพวกเขาจะอยู่ใกล้มากพอที่เป็นลายลักษณ์อักษรรุ่นนี้จะไม่ผ่านไป เวลาที่แน่นอน แต่ไม่มีใครจะรู้! การกำหนดวันที่แน่นอนเพียง แต่นำไปสู่​​ความหวังที่ผิดพลาดและสูญเสียหัวใจ มันหันเหจากการเตรียมความพร้อมที่สำคัญจริงสำหรับการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์ และการเตรียมการคือ -- ไปที่อยู่ในแต่ละวันกับพระเยซูคริสต์และเพื่อให้การกลับใจที่แท้จริง ยังเป็นสิ่งสำคัญในการศึกษาหนังสือคำพยากรณ์ในพระคัมภีร์ที่เราไม่ได้หลอก พระเยซูคริสต์กล่าวว่า"จงกลับใจ, สำหรับอาณาจักรแห่งสวรรค์." และจอห์นในหนังสือพยากรณ์ของพระธรรมวิวรณ์ says :

วิวรณ์ 22.7 --"ดูเถิดผมกลับมาเป็นความสุขของเขาที่ช่วยให้คำพูดของคำพยากรณ์ของหนังสือเล่มนี้!."

ไม่ได้ถูกหลอกเพื่อ ถ้าคุณเคยได้ยินว่าพระคริสต์มา ณ วันที่หนึ่งคุณต้องรู้ว่านี้อยู่ในความขัดแย้งกับพระคัมภีร์ -- พระวจนะของพระองค์ ซาตานผู้ที่ต้องการที่จะเลียนแบบพระเยซูคริสต์ที่มาและสับสนมนุษย์จะระบุวันที่เดินทางของคุณและคนที่มีความกระตือรือร้น แต่หันเห คุณรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขาหรือยัง เขาอาจปรากฏขึ้นเพื่อจะเป็นเพราะในเวลาใดก็ตาม ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่มันทำงานแค่รอให้มันหายไปอุปสรรค

ตัวอย่างหลายในการระบุข้อมูลของโลก :

-- 21 ตุลาคม 2011 โดยมีที่ตั้งแคมป์ทันทีฆ่าพระเจ้าสามเปอร์เซ็นต์ของผู้คนหรือประมาณ 200 ล้านคน การเรียกร้องที่ตั้งแคมป์ที่เป็นปฏิทินที่ซ่อนเร้นในพระคัมภีร์ที่ซ่อนอยู่จากการที่การคำนวณวันที่ที่แน่นอนของวันโลกาวินาศ หนึ่งพยายามไม่สำเร็จในการกำหนดวันโลกาวินาศที่ตั้งแคมป์ไม่มีในปีนี้และมี 21 พฤษภาคม 2011 ในภาพที่คุณสามารถดูวิธีการบ้ามาพร้อมกับการกระทำนี้

-- 21 ธันวาคม 2012 นี้ Mayans คาดการณ์จุดสิ้นสุดของเรา โลกเรารู้ว่ามันสิ้นสุดลงไปอยู่ตามที่พวกเขาสามวันก่อนวันคริสต์มาสอีฟ จังหวะของเวลาเที่ยงคืนข้ามปฏิทินครั้งแรกในห้าพันปีกลับไปที่ศูนย์

-- โรนัลด์ Weinland อเมริกันผู้ซึ่งอ้างว่าพระเจ้าทรงเรียกเธอว่าผู้เผยพระวจนะทำนายว่าโลกจะสิ้นสุดในปีถัดไปในเวลานี้จาก 27 พฤษภาคม 2012

-- ใกล้กับหมู่บ้านในภาคกลางของรัสเซีย Nikolskoe ที่มีกำแพงล้อมรอบใต้ดินสามสมาชิกโหลของนิกายทางศาสนาใหม่ พวกเขาต้องการอยู่ที่นั่นอย่างน้อยจนถึงเดือนพฤษภาคมต่อไปเมื่อมีการสิ้นสุดที่คาดหวังของโลก www.idnes.cz

-- เรียกว่าพระคริสต์ Maitreya ได้กล่าวว่ากว่า 30 ปี, การดำเนินงานทั่วโลกที่ไม่รู้จักยังในร่างกายที่นี่บนโลก ข่าวการมาถึงของเขาทำหน้าที่ Creme, ศิลปินอังกฤษและ Esoterik แต่ที่เรียกว่าพระคริสต์ไม่เพียง แต่ในการติดต่อกับเขาไม่ปรากฏว่ามีคนจำนวนมากที่จะช่วยให้พวกเขาหวังที่ความกล้าหาญ, และให้กำลังใจในช่วงเวลาที่ยากหรือเพื่อยืนยันและเสริมสร้างความศรัทธาของพวกเขากล่าวว่า กรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลกในสาธารณรัฐเช็ก ปัจจุบันโลกอย่างกว้างขวางการแพร่กระจายความหวังและความรู้สึกของความคาดหวังที่ว่าถ้าคนพอจะเอามันไปที่พระเยซูคริสต์และเริ่มที่จะพูดต่อสาธารณชนของภารกิจที่ชัดเจนของเขา วันนี้สิ่งที่สำคัญเป็นวันที่ที่คาดหวังของปฏิญญาที่เป็นไปอย่างรวดเร็วใกล้และที่สำคัญก็คือว่ามันพร้อมที่จะเป็นคนจำนวนมากที่เป็นไปได้ งานของมันคือการแสดงเส้นทางการเคลื่อนที่ของมวลมนุษยชาติที่ไม่พึงพอใจกับสถานการณ์ปัจจุบันและเพื่อสร้างอายุของชาวกุมภ์ -- ที่เรียกว่ายุคทอง

โองการเหล่านี้อย่างชัดเจนเตือนต่อคนชั่วร้ายนี้ที่อ้างว่าเป็นพระเจ้าและกำหนดเวลาที่แน่นอนของรัฐต้องการที่จะได้รับการออกและนั่งมนุษยชาติจากพระคัมภีร์และจากหนึ่งพระเจ้า

สะโลนิกา 2,1-7 2 -- และตอนนี้เกี่ยวกับการเสด็จมาขององค์พระเยซูคริสต์และการรวบรวมของเรากับเขา บราเดอร์, โปรดอย่าเพื่อง่ายต่อการใช้ในขอบเขตและตื่นตระหนกไม่ว่าจะเป็นคำทำนาย, พระธรรมเทศนาหรือตามตัวอักษร (ที่คาดคะเนจากเรา) กล่าวว่าวันที่พระเจ้าที่มีมา ให้ใครหลอกในทางใด ๆ จนถึงวันที่มาถึงจะต้องมาจากพระเจ้าหลีกเลี่ยง พวกเขาจะต้องพบกับคำสาปชั่วร้ายและผู้ที่จะคัดค้านและยกระดับตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่พระเจ้าทรงเป็นที่เคารพบูชา ปักหลักแม้ในพระวิหารของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! ไม่ได้ให้คุณจำวิธีการที่ฉันบอกคุณเมื่อฉันถูกยังคงอยู่กับคุณ? คุณรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- พวกเขาจะต้องมีการปรากฏขึ้นในเวลาใดก็ตาม ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่มันทำงานแค่รอให้มันหายไปอุปสรรค

คำพูดหลายอีจีสีขาว :

วิธีการใกล้เคียงกับที่สองของการเสด็จมาขององค์พระเยซูคริสต์อยู่ในกองกำลังเคลื่อนไหวซาตานจากด้านล่าง ซาตานจะเปิดเผยไม่เพียง แต่เป็นมนุษย์ แต่จะปลอมตัวเป็นพระเยซูคริสต์ โลกที่มีการปฏิเสธความจริงที่ A, ยอมรับว่าเป็นพระเจ้าของขุนนางและกษัตริย์ของพระมหากษัตริย์ (5BC 1105.1106)

ในฐานะที่เป็นยอดการกระทำในละครที่ดีของการหลอกลวงตัวเองซาตานจะปลอมตัวเป็นพระคริสต์ คริสตจักรในระยะยาวให้เหตุผลว่าต้องการที่จะช่วยให้รอดของมาเป็นสุดยอดของความหวังของพวกเขา ซุ้มประตูหลอกลวงในขณะนี้ทำให้มันจะดูเหมือนว่าคริสต์เสด็จมา ในส่วนต่างๆของประเทศที่ซาตานเองจะปรากฏขึ้นระหว่างผู้คนเป็นความงดงามพราวตระหง่านเป็นคล้ายคำอธิบายของพระบุตรของพระเจ้าที่เป็นจอห์นอธิบายในหนังสือวิวรณ์ 1,13-15 วิวรณ์

พระสิริที่อยู่รอบ ๆ เขาไม่สามารถเอาชนะโดยสิ่งที่ตามนุษย์เห็นยังมี อากาศจะดำเนินร้องไห้ชัยชนะ :"พระเยซูคริสต์ได้มาของพระคริสต์ที่มีมา!"คนในด้านหน้าของเขาตกอยู่บนใบหน้าของเขาในความเคารพลึกในขณะที่เขายกมือของเขาและ pronounces พระพรมากกว่าพวกเขาเป็นพระคริสต์จำเริญเหล่าสาวกของพระองค์เมื่อเขาอาศัยอยู่ใน โลก เสียงของเขาจะนุ่มและน่ารักยังไพเราะ ชนิดโทนเมตตาสอนความจริงบางส่วนของสวรรค์ที่มีเกียรติซึ่งช่วยให้รอด uttered

รักษาโรคของมนุษย์และจากนั้นในตัวของเขาแสร้งทำเป็นของพระคริสต์กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงวันเสาร์ถึงวันอาทิตย์และคำสั่งทั้งหมดในวันที่พรศักดิ์สิทธิ์ มันประกาศว่าผู้ที่จะดำเนินการต่อไปยังคงอยู่ในการปฏิบัติของวันที่เจ็ดของการดูหมิ่นศาสนาชื่อของเขาโดยไม่ยอมที่จะเชื่อฟังพระเจ้าของเขาที่ถูกส่งไปยังพวกเขาด้วยแสงและความจริง เป็นที่มีประสิทธิภาพ, การเข้าใจผิดเกือบจะต่อต้านไม่ได้ ชอบ Samaritans ที่ถูกหลอกโดย Simon ที่ดีที่สุดที่จะฝูงชนของคนจากที่เล็กที่สุดไปหามากที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่า witchcrafts เหล่านี้เป็นจำนวนมากดังนั้นคำพูดนี้"เป็นพลังอันยิ่งใหญ่ของพระเจ้า." (กิจการ 08:10)

คนของพระเจ้าจะไม่ถูก Seduced คำสอนของพระเยซูคริสต์นี้เท็จไม่ได้อยู่ในสอดคล้องกับพระคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์ "(GC 623-625)

สาวก แล้วถามว่า"บอกให้เราทราบเมื่อมันเกิดขึ้นและสิ่งที่จะเป็นสัญลักษณ์ของเจ้ามาและจุดสิ้นสุดของโลกได้หรือไม่" องค์พระเยซูนำเข้าสู่ระบบและกล่าวว่า :

มัทธิว 24,3.33 --". เมื่อคุณเห็นสิ่งเหล่านี้รู้ว่าเวลาที่จะอยู่ใกล้ที่ประตู"

ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครรู้ว่าวันและชั่วโมงของพระคริสต์มาพระเจ้าทรงสอนเราและกระตุ้นให้เราทราบว่าเมื่อเวลาที่ได้รับการแต่งตั้งวิธีการ พระคัมภีร์ยังสอนที่เตือนของพระคริสต์ที่จะไม่ใช้อย่างจริงจังและปฏิเสธหรือไม่สนใจเวลาที่ใกล้จะมาถึงของเขาสำหรับเรามันเป็นเพียงความโศกเศร้า, อนาถเพราะมันเป็นอะไรสำหรับยุคของโนอาห์ที่พวกเขาไม่ทราบว่าน้ำท่วมที่เกิดขึ้น

คำอุปมาที่เปรียบเทียบผู้รับใช้ที่ซื่อสัตย์และไม่ซื่อสัตย์, กล่าวว่าเขาเป็นผู้ที่กล่าวว่าในหัวใจของเขา :"ต้นแบบของฉันเป็นไม่นาน." มันแสดงให้เห็นว่าพระเยซูคริสต์จะตัดสินและให้รางวัลผู้ที่มีความระมัดระวังและยอมรับการมาถึงของเขาและบรรดาผู้ที่ปฏิเสธมัน "ดูพวกเจ้าจึง!" เขากล่าวว่า "ความสุขเป็นคนรับใช้คนต้นแบบของเขาเมื่อเขามาจะพบว่าพวกเขาทำเพื่อที่ว่า." (มัทธิว 24,42.46)"เจ้าจะไม่ดูถ้าฉันมาเป็นขโมยและเจ้าจะไม่ทราบว่าสิ่งที่ฉันจะชั่วโมงมาเมื่อคุณ." (วิวรณ์ 03:03)

อัครทูตเปาโลพูดถึงคนสำหรับผู้ที่จะมาถึงของพระเยซูเจ้ามาโดยไม่คาดคิด "วันขององค์พระผู้เป็นเจ้าจะมาเหมือนอย่างขโมยในเวลากลางคืน. เมื่อพวกเขาพูดว่า"มีความปลอดภัยของห้อง"มีซุ่มโจมตีฉับพลันและทำลายหนี ...." สำหรับผู้ที่ใช้อย่างจริงจังคำเตือนของพระคริสต์เขากล่าวเสริมว่า"แต่พวกท่าน, พี่น้องจะไม่ได้อยู่ในความมืดว่าวันที่อาจแปลกใจเหมือนอย่างขโมยท่านเป็นบุตรทั้งหมดของแสงและบุตรของวันที่ไม่ได้ของคืนหรือความมืด..." (1. สะโลนิกา 5,2-5) พบว่าพระคัมภีร์ที่ไม่ได้แก้ตัวไม่รู้ของมนุษย์ว่าการเสด็จมาขององค์พระเยซูอยู่ใกล้

พระเยซูคริสต์อย่างไม่น่าเชื่อด้วยความอดทนรอคอยสำหรับคุณและผมจะพร้อม สุดท้ายเข้าใจว่ามันหมายถึงการอาศัยอยู่กับพระคริสต์ทุกวันที่มีหัวใจเกิดใหม่เป็นกฎหมายศักดิ์สิทธิ์ในหัวใจของเรา แองเจิลยังคงถือที่สี่วิ่งลมวิ่งของความชั่วร้ายที่ engulfs ประเทศของเราในหนังสยองขวัญที่ยิ่งใหญ่กว่าและผลที่มีในการเข้ามาของเรามหาไถ่ พระเยซูคือการรอคอยกับคุณ! อาคารมากเกินไปเวลาที่เหลืออยู่มีค่า!

2 เปโตร 3,9 -- พระเจ้าจะไม่หย่อนเพื่อตอบสนองสัญญาของเขาเป็นบางตีความ แต่เป็นผู้ป่วยที่มีคุณเพราะมันไม่ได้ต้องการให้ใครพินาศ แต่ที่ทุกคนควรจะมาให้กลับใจ

เอเสเคียล 33.11 -- บอกพวกเขาว่า : ขณะที่ผมมีชีวิตอยู่กล่าวว่าองค์พระผู้เป็นเจ้าพระเจ้า, ฉันไม่ต้องการตายที่ชั่วร้าย แต่จะเปลี่ยนจากวิธีการของเขาและมีชีวิตอยู่ หันไปหันจากความชั่วร้ายของพวกเขาวิธี! ทำไมคุณควรตาย, O บ้านของอิสราเอล? "

ได้รับการพร้อมเพราะการตอบสนองสัญญาณที่บอกว่าเวลาสั้น!


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

หลอกลวงสุดท้ายซาตาน, การจำลองการมาถึงของพระเยซูคริสต์

423_napodobeni_prichodu_jezise_krista.jpg ทุกคำพยากรณ์พระคัมภีร์เป็นจริงและแสดงให้เห็นว่าโลกของเราอยู่ที่จุดสิ้นสุดของประวัติศาสตร์ของพวกเขา เหตุการณ์โลกปัจจุบันแสดงให้เห็นว่าเราอยู่ในวันสุดท้ายของโลกนี้และงานของเราคือการเตรียมความพร้อมสำหรับการพบกับพระเจ้าของเรา ดังนั้นจึงควรศึกษาพระวจนะของพระเจ้าเพื่อให้เข้าใจสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในโลกนี้พระคัมภีร์เตือนเราต่อการเลียนแบบการเข้ามาของพระเยซูคริสต์?พระคัมภีร์เตือนเราว่าก่อนที่พระเยซูคริสต์มาอีกครั้งเพื่อโลกใบนี้ที่ซาตานพยายามทำให้ดีที่สุดของเขาหลอกลวง พยายามที่จะหลอกผู้ศรัทธาและบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา, เลียนแบบพระคริสต์มา ซาตานจะมาในพระสิริที่ยอดเยี่ยมของโลกใบนี้ที่เราจะคิดไม่ถึง มันเป็นสิ่งที่สายตาของคนได้เห็น ผู้คนจะโทรกลับไปยังคริสต์และตกที่เท้าของเขา ซาตานในรูปแบบของพระคริสต์จะเสนออัศจรรย์ของเขากล่าวและรักษาคน มันจะแสดงหมายเลขของสถ​​านที่ในโลกนี้และหลอกลวงจำนวนมาก2,3-12 สะโลนิกา -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! คุณจำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังอยู่กับคุณหรือไม่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- ในความเป็นจริงอาจเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาที่ ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่การทำงานเพียงแค่รอให้มันหายไปอุปสรรคเมื่อปรากฏว่าชั่วร้ายทำลายเขาพระเยซูลมหายใจจากปากของเขาทำลายความสว่างของมันแล้วมา แอดเวนต์ของคนชั่วร้ายจะกลายเป็นกิจกรรมของซาตานทั้งหมดเท็จอำนาจสิ่งมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์ ด้วยความเขลาทั้งหมดคือการหลอกลวงผู้ที่มุ่งหน้าสู่ภัยพิบัติเพราะเขาไม่ได้รักความจริงซึ่งจะสามารถประหยัด ดังนั้นการออกไปยังหลงเชื่อว่าพระเจ้าอยู่ ดังนั้นพวกเขาจึงพิพากษาทุกคนที่เชื่อว่าความจริง แต่มีความสุขในความอับอายขายหน้ามันจะโปรโมทสันตะปาปาวันอาทิตย์เป็นวันของส่วนที่เหลือในสถานที่ในพระคัมภีร์ไบเบิลขวาวันเสาร์ แบ่งความยากลำบากมากและการประหัตประหารของซื่อสัตย์ที่ยังคงยึดมั่นในพระเจ้าและจะทำให้กฎหมายของเขาวิวรณ์ ...
Added: 06.05.2011
Views: 275315x

ที่สองเข้ามาของพระเยซูคริสต์

323_druhy_prichod_jezise_krista.jpg คริสต์จะมาเป็นการส่วนตัวและมองเห็นได้ในชั้นฟ้าทั้งหลาย มาเป็นพระเจ้าของเจ้านายและพระมหากษัตริย์ของพระมหากษัตริย์ พระคัมภีร์เป็นมาทางซ้ายและทุกคนจะเห็นเขา.ทุกคนเข้าใจอย่างชัดเจนว่าเขาเป็นผู้สร้างและผู้ปกครองของจักรวาล ไม่มีใครสามารถสงสัยว่าตั้งแต่เดินทางมาถึงเขาเป็นไฟขึ้นฟ้าทั้งฟ้าผ่าจากปลายด้านหนึ่งไปยังอีก แผ่นดินสั่นและจะเปิดหลุมฝังศพที่ยืนเป็นคนแรกของพระเจ้าจริง พระเยซูคริสต์จะมาพร้อมกับมันและผู้ที่คาดว่าจะฟื้นคืนชีวิตใหม่หรือการลงโทษวิวรณ์ 1,7 -- ดูเถิดเราจะมาพร้อมกับเมฆและทุกตาจะได้เห็นเขาแม้กระทั่งผู้ที่เจาะเขา ทุกเผ่าของโลกสำหรับเขาร้องไห้ ได้อย่างแท้จริงลูกา 17.24 -- ตามที่มีไฟฟ้าผ่าขึ้นประเทศจากปลายด้านหนึ่งของท้องฟ้าไปยังอีกดังนั้นจะบุตรมนุษย์ในวันของเขามาร์ค 13.26 -- แล้วเห็นบุตรมนุษย์เสด็จมาในเมฆที่มีอำนาจยิ่งใหญ่และศักดิ์ศรี1 เธสะโลนิ 4.16 -- คุณจะได้ยินคำสั่งเร้าใจเสียงของหัวหน้าทูตสวรรค์และคนที่กล้าหาญของพระเจ้าพระเจ้าของพระองค์ให้ลงมาจากฟากฟ้าและเป็นครั้งแรกในพระคริสต์ที่ตายแล้วให้เพิ่มขึ้นจอห์น 5,28-29 -- ไม่ต้องแปลกใจเพราะมาเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนที่อยู่ในหลุมฝังศพจะได้ยินเสียงของเขาและออกมา -- ผู้ที่ได้ทำดีจะได้รับการฟื้นคืนชีพเพื่อชีวิต แต่ผู้ที่กระทำความชั่ว พวกเขาเติบโตขึ้นในศาลพระเยซูคริสต์ยังเตือนต่อการเลียนแบบและปลอมแปลงสองมาของเขาและบอกสาวกของพระองค์ว่าพวกเขาจะต้องระวัง.พระเยซูเตือนว่าซาตานต้องการที่จะรวมเป็นทูตสวรรค์ของแสง พวกเขาจะต้องการเลียนแบบพระเยซูคริสต์และนำโลกพร้อมใจกันภายใต้การปกครองของเขา ดังนั้นหากคุณได้ยินเกี่ยวกับยุคใหม่เข้ามาของอัลจะปรากฏในโทรทัศน์หรือแม้กระทั่งว่ามีชีวิตอยู่แล้วและจะปรากฏขึ้นที่สถานที่ที่แตกต่างกันไม่เชื่อว่า แล้วปฏิบัติตามคำของพระเยซูคริสต์ที่เพิ่งก่อน ...
Added: 25.01.2011
Views: 151422x

จีนประกาศข่าวประเสริฐส่วนที่เหลือของโลก -- การเคลื่อนไหว (กลับสู่เยรูซาเล)

284_china_globus_vlajka.jpg สำหรับกลับไปเยรูซาเลวิสัยทัศน์ของหลายพันจีนยินดีที่จะตาย อย่างน้อยเราควรจะหาว่าทำไม นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า :"เมื่อจีนย้ายจะเปลี่ยนหน้าของโลก." วันนี้คำเหล่านั้นเป็นความจริงขอบคุณกับวิสัยทัศน์ทางจิตวิญญาณอันทรงพลังของคริสตจักรจีน : ผู้แทน 100,000 มิชชันนารีในชายแดนจีน, เพื่อให้คณะกรรมการ Great แม้ก่อนที่สายตาของรุ่นปัจจุบัน!โจเอล 3,11-12 -- มาที่นี่ทุก ๆ คน! มุง! นำมีพระเจ้าของฮีโร่ของฉัน เพียงบอกให้คนตื่นขึ้นและมาถึงหุบเขา Josafat เพราะมีฉันนั่งที่จะตัดสินทุกประเทศในพื้นที่สิ่งแรกที่ผมรู้ได้ว่ากลับไปเยรูซาเลไม่ได้หมายความว่าจีนจะอยากวิ่งเข้าไปในเยรูซาเล็มกับพระวรสาร และกลับมาที่การมองเห็นเยรูซาเล็มไม่ได้จัดเรียงของทฤษฎีบางวันโลกาวินาศ คริสตจักรจีนไม่ได้จริงตั้งใจจะบุกอิสราเอลและนำมาของพระคริสต์ แต่จะเรียกร้องของพระเจ้าสำหรับคริสตจักรจีนให้ประกาศข่าวประเสริฐและก่อตั้งชุมชนของผู้เชื่อในทุกประเทศที่เมืองหมู่บ้านและทุกกลุ่มชาติพันธุ์ระหว่างจีนและเยรูซาเล็ม แน่นอนมันเป็นงานเล็ก ๆ ยักษ์อิสลามพุทธและศาสนาฮินดู : ที่สามที่ใหญ่ที่สุดในหมู่พวกเขาที่มั่นของจิตวิญญาณที่ยังไม่ได้รับเอาชนะโดยมีพระวรสารในปีที่ผ่านมาคริสตชนจำนวนมากเคยได้ยินหน้าต่าง 10/40 ...
Added: 06.12.2010
Views: 130540x

เมื่อพวกเขากล่าวว่าสันติภาพและความปลอดภัยจากนั้นมาความสับสน -- และอาจพูดคุยเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยตอนนี้หรือไม่

437_usa_v_proroctvi.jpg 1 เธสะโลนิ 5,2-6 --". คุณจะทราบดีว่าวันที่พระเจ้าจะมาอย่างขโมยในเวลากลางคืนขณะที่พวกเขากล่าวว่า"มันเป็นความสงบสุขไม่ได้คุกคามเรามีก็ป่วยด้วยโชคชะตาเป็น ผู้หญิงในความเจ็บปวดแรงงานและหลบหนี แต่พวกเจ้าพี่น้องทั้งหลายไม่ได้อยู่ในความมืดในวันนั้นที่จะแปลกใจเหมือนขโมย คุณเป็นบุตรทั้งหมดของแสงและบุตรของวัน ไม่ได้ของคืนหรือความมืด ดังนั้นไม่นอนเป็นคนอื่นทำ แต่แจ้งให้เราดูและตึงเครียด "เหตุการณ์นี้ซึ่งเร็ว ๆ นี้จะตีผู้คนของโลก เราจะเตรียมตัวสำหรับเหตุการณ์นี้ได้อย่างไรหมายเหตุคำและก็ชอบขโมยในเวลากลางคืน วันของพระเจ้ามาเป็นแปลกใจใหญ่กับคนของโลก "คำพยานของคริสตจักร"ครั้งที่ 8 ปริมาณการไว้ในหน้า 37 กล่าวว่า"คนในโลกนี้เร็ว ๆ นี้จะได้พบกับความประหลาดใจใหญ่." ข้อความเมื่อวันที่ 28 หน้าต่อไปนี้เช่นกัน :"พวกเราที่ทราบความจริงเราควรเตรียมความพร้อมสำหรับสิ่งที่แปลกใจทันทีที่ตกใหญ่ในโลกนี้."แต่อัครสาวกเปาโลกล่าวว่า"แต่พวกเจ้าพี่น้องทั้งหลายไม่ได้อยู่ในความมืด ... " บุตรของพระเจ้าเดินในที่มีแสง และสิ่งที่แปลกใจโลกจะไม่แปลกใจเรา ...
Added: 24.05.2011
Views: 117682x

Video -- การต่อสู้ครั้งสุดท้าย

449_posledni_bitva.jpg วิธีที่พวกเขาจะมีลักษณะเช่นฉากสุดท้ายของโลกนี้หรือไม่ Adventists วันเสาร์จากบราซิลบันทึกฟิล์มขึ้นอยู่กับคำพยากรณ์ที่พูดถึงการสิ้นสุดของประวัติศาสตร์พระคัมภีร์ในข้อความ trojandělském ในวิวรณ์บทที่ 14 ขอเตือนต่อสัตว์ป่าและเข้าสู่ระบบของ ตามที่หลายโองการที่ชัดเจนในพระคัมภีร์บอกเราว่าการเข้าสู่ระบบของพระเจ้าเป็นวันเสาร์วันที่เจ็ดของส่วนที่เหลือและเครื่องหมายของสัตว์ร้าย (ตำแหน่งสันตะปาปา) และอำนาจเป็นวันแรกของสัปดาห์ -- วันอาทิตย์ที่ (โปรดดูคำทำนายเกี่ยวกับแดเนียลและวิวรณ์)แต่เราไม่ตอบสนองตามที่กฎหมายจะบังคับใช้การปฏิบัติของอาทิตย์แทนวันเสาร์ได้อย่างไร เราพร้อมที่จะยืนสำหรับความจริงของพระเจ้าและรักษากฎหมายของพระเจ้า? อาทิตย์เป็นกฎหมายดำเนินการอยู่ทั่วโลก Let's ตอนที่เรายืนอยู่ด้านข้าง!วิวรณ์ 14,6-7 -- ฉันเห็นนางฟ้าที่บินอยู่ในใจกลางของสวรรค์อื่นที่มีพระกิตติคุณอันเป็นนิจเพื่อประกาศให้ชาวโลก -- เพื่อชาติทุกเผ่า, ลิ้น, และผู้คน -- พูดด้วยเสียงอันดัง" กลัวพระเจ้าและให้การยกย่องเขาเพราะมาชั่วโมงของการทดลองของเขา. นมัสการพระองค์ที่ทรงสร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินทะเลและน้ำพุน้ำ!"14.8 วิวรณ์ -- The ...
Added: 18.07.2011
Views: 109334x

Th.AmazingHope.net - เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?