Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

489_may-21-2011-doomsday-or-judgement-day.jpg

เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?

Added: 09.10.2011
Views: 178589x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk
489_may-21-2011-doomsday-or-judgement-day.jpg490_may-21-2011-judgment-day.jpg491_may-21-2011-judgment-day-family-radio.jpg492_may-21-judgment-day-protest.jpg493_judgmant_day_21_may_2011.jpg

จำนวนเมื่อเร็ว ๆ นี้เติบโตอย่างต่อเนื่องของผู้คนที่ตระหนักดีว่าการเสด็จมาของพระผู้ไถ่ของพระเยซูคริสต์ของเราอยู่ใกล้มาก คนคิดว่าการเรียนการเผยพระวจนะและพยายามที่จะมองเห็นสัญญาณที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นพระคัมภีร์หรือ unbiblical

บนภูเขามะกอกเทศพระเยซูคริสต์พูดคุยเกี่ยวกับที่สองของเขามา เขาชี้ให้เห็นเครื่องหมายพิเศษที่จะนำการเสด็จมาของพระองค์ พระองค์ทรงบัญชาเหล่าสาวกของพระองค์ในการชมและการเตรียมความพร้อม เขาพบว่ามันหมายถึงการรอการมาถึงเขา เวลาเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อเติมเต็มการทำงานอย่างหนักไม่รอไม่ได้ใช้งาน แต่ก็ยังเน้นที่เสด็จมาของพระองค์จะได้เตรียมตัวไว้สำหรับคนที่ไม่คาดคิดและในวันนั้นหรือชั่วโมงของการเสด็จมาของพระองค์เราไม่สามารถกำหนดล่วงหน้า

มัทธิว 25.13 --"ดังนั้นนาฬิกา, คุณไม่ทราบวันหรือชั่วโมง."

มัทธิว 24.36 -- วันและชั่วโมงที่ไม่มีใครรู้ -- ไม่ได้ลาอิกะฮ์ของสวรรค์หรือพระบุตร -- ที่เท่านั้นเองพ่อของฉัน

มัทธิว 24,42-44 -- ชมว่าทำไมเพราะคุณไม่ทราบว่าในขณะที่เมื่อพระเจ้าของเจ้าจะมา พิจารณา -- ถ้าเจ้าของบ้านรู้ว่าในเวลานั้นของคืนขโมยมาเขาจะได้ดูและจะไม่ให้เขาเจาะเข้าสู่บ้านของเขา ดังนั้นพวกเจ้าจะยังพร้อมสำหรับการมาถึงพระบุตรของมนุษย์ในขณะที่ไม่คาดคิด

มัทธิว 24,33-34 -- แบบเดียวกับที่เมื่อคุณเห็นสิ่งเหล่านี้รู้ว่ามันได้มามันมีอยู่แล้วที่ประตู! จริงแล้วเรากล่าวแก่เจ้า, ว่ารุ่นที่ผ่านไปก่อนที่ทั้งหมดนี้เกิดขึ้น

ผู้คนจำนวนมากทำไมยังไม่เห็นคำดีเหล่านี้ของพระเยซูและคำนวณวันที่ที่แน่นอนของการสิ้นสุดของโลกบ้างไหม เราสารตั้งต้นตามที่ลงชื่อเข้าใช้ที่จะรู้ว่าเวลาที่มาถึงเข้าหา เราจะสามารถคาดเดาว่าพวกเขาจะอยู่ใกล้มากพอที่เป็นลายลักษณ์อักษรรุ่นนี้จะไม่ผ่านไป เวลาที่แน่นอน แต่ไม่มีใครจะรู้! การกำหนดวันที่แน่นอนเพียง แต่นำไปสู่​​ความหวังที่ผิดพลาดและสูญเสียหัวใจ มันหันเหจากการเตรียมความพร้อมที่สำคัญจริงสำหรับการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์ และการเตรียมการคือ -- ไปที่อยู่ในแต่ละวันกับพระเยซูคริสต์และเพื่อให้การกลับใจที่แท้จริง ยังเป็นสิ่งสำคัญในการศึกษาหนังสือคำพยากรณ์ในพระคัมภีร์ที่เราไม่ได้หลอก พระเยซูคริสต์กล่าวว่า"จงกลับใจ, สำหรับอาณาจักรแห่งสวรรค์." และจอห์นในหนังสือพยากรณ์ของพระธรรมวิวรณ์ says :

วิวรณ์ 22.7 --"ดูเถิดผมกลับมาเป็นความสุขของเขาที่ช่วยให้คำพูดของคำพยากรณ์ของหนังสือเล่มนี้!."

ไม่ได้ถูกหลอกเพื่อ ถ้าคุณเคยได้ยินว่าพระคริสต์มา ณ วันที่หนึ่งคุณต้องรู้ว่านี้อยู่ในความขัดแย้งกับพระคัมภีร์ -- พระวจนะของพระองค์ ซาตานผู้ที่ต้องการที่จะเลียนแบบพระเยซูคริสต์ที่มาและสับสนมนุษย์จะระบุวันที่เดินทางของคุณและคนที่มีความกระตือรือร้น แต่หันเห คุณรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขาหรือยัง เขาอาจปรากฏขึ้นเพื่อจะเป็นเพราะในเวลาใดก็ตาม ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่มันทำงานแค่รอให้มันหายไปอุปสรรค

ตัวอย่างหลายในการระบุข้อมูลของโลก :

-- 21 ตุลาคม 2011 โดยมีที่ตั้งแคมป์ทันทีฆ่าพระเจ้าสามเปอร์เซ็นต์ของผู้คนหรือประมาณ 200 ล้านคน การเรียกร้องที่ตั้งแคมป์ที่เป็นปฏิทินที่ซ่อนเร้นในพระคัมภีร์ที่ซ่อนอยู่จากการที่การคำนวณวันที่ที่แน่นอนของวันโลกาวินาศ หนึ่งพยายามไม่สำเร็จในการกำหนดวันโลกาวินาศที่ตั้งแคมป์ไม่มีในปีนี้และมี 21 พฤษภาคม 2011 ในภาพที่คุณสามารถดูวิธีการบ้ามาพร้อมกับการกระทำนี้

-- 21 ธันวาคม 2012 นี้ Mayans คาดการณ์จุดสิ้นสุดของเรา โลกเรารู้ว่ามันสิ้นสุดลงไปอยู่ตามที่พวกเขาสามวันก่อนวันคริสต์มาสอีฟ จังหวะของเวลาเที่ยงคืนข้ามปฏิทินครั้งแรกในห้าพันปีกลับไปที่ศูนย์

-- โรนัลด์ Weinland อเมริกันผู้ซึ่งอ้างว่าพระเจ้าทรงเรียกเธอว่าผู้เผยพระวจนะทำนายว่าโลกจะสิ้นสุดในปีถัดไปในเวลานี้จาก 27 พฤษภาคม 2012

-- ใกล้กับหมู่บ้านในภาคกลางของรัสเซีย Nikolskoe ที่มีกำแพงล้อมรอบใต้ดินสามสมาชิกโหลของนิกายทางศาสนาใหม่ พวกเขาต้องการอยู่ที่นั่นอย่างน้อยจนถึงเดือนพฤษภาคมต่อไปเมื่อมีการสิ้นสุดที่คาดหวังของโลก www.idnes.cz

-- เรียกว่าพระคริสต์ Maitreya ได้กล่าวว่ากว่า 30 ปี, การดำเนินงานทั่วโลกที่ไม่รู้จักยังในร่างกายที่นี่บนโลก ข่าวการมาถึงของเขาทำหน้าที่ Creme, ศิลปินอังกฤษและ Esoterik แต่ที่เรียกว่าพระคริสต์ไม่เพียง แต่ในการติดต่อกับเขาไม่ปรากฏว่ามีคนจำนวนมากที่จะช่วยให้พวกเขาหวังที่ความกล้าหาญ, และให้กำลังใจในช่วงเวลาที่ยากหรือเพื่อยืนยันและเสริมสร้างความศรัทธาของพวกเขากล่าวว่า กรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลกในสาธารณรัฐเช็ก ปัจจุบันโลกอย่างกว้างขวางการแพร่กระจายความหวังและความรู้สึกของความคาดหวังที่ว่าถ้าคนพอจะเอามันไปที่พระเยซูคริสต์และเริ่มที่จะพูดต่อสาธารณชนของภารกิจที่ชัดเจนของเขา วันนี้สิ่งที่สำคัญเป็นวันที่ที่คาดหวังของปฏิญญาที่เป็นไปอย่างรวดเร็วใกล้และที่สำคัญก็คือว่ามันพร้อมที่จะเป็นคนจำนวนมากที่เป็นไปได้ งานของมันคือการแสดงเส้นทางการเคลื่อนที่ของมวลมนุษยชาติที่ไม่พึงพอใจกับสถานการณ์ปัจจุบันและเพื่อสร้างอายุของชาวกุมภ์ -- ที่เรียกว่ายุคทอง

โองการเหล่านี้อย่างชัดเจนเตือนต่อคนชั่วร้ายนี้ที่อ้างว่าเป็นพระเจ้าและกำหนดเวลาที่แน่นอนของรัฐต้องการที่จะได้รับการออกและนั่งมนุษยชาติจากพระคัมภีร์และจากหนึ่งพระเจ้า

สะโลนิกา 2,1-7 2 -- และตอนนี้เกี่ยวกับการเสด็จมาขององค์พระเยซูคริสต์และการรวบรวมของเรากับเขา บราเดอร์, โปรดอย่าเพื่อง่ายต่อการใช้ในขอบเขตและตื่นตระหนกไม่ว่าจะเป็นคำทำนาย, พระธรรมเทศนาหรือตามตัวอักษร (ที่คาดคะเนจากเรา) กล่าวว่าวันที่พระเจ้าที่มีมา ให้ใครหลอกในทางใด ๆ จนถึงวันที่มาถึงจะต้องมาจากพระเจ้าหลีกเลี่ยง พวกเขาจะต้องพบกับคำสาปชั่วร้ายและผู้ที่จะคัดค้านและยกระดับตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่พระเจ้าทรงเป็นที่เคารพบูชา ปักหลักแม้ในพระวิหารของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! ไม่ได้ให้คุณจำวิธีการที่ฉันบอกคุณเมื่อฉันถูกยังคงอยู่กับคุณ? คุณรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- พวกเขาจะต้องมีการปรากฏขึ้นในเวลาใดก็ตาม ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่มันทำงานแค่รอให้มันหายไปอุปสรรค

คำพูดหลายอีจีสีขาว :

วิธีการใกล้เคียงกับที่สองของการเสด็จมาขององค์พระเยซูคริสต์อยู่ในกองกำลังเคลื่อนไหวซาตานจากด้านล่าง ซาตานจะเปิดเผยไม่เพียง แต่เป็นมนุษย์ แต่จะปลอมตัวเป็นพระเยซูคริสต์ โลกที่มีการปฏิเสธความจริงที่ A, ยอมรับว่าเป็นพระเจ้าของขุนนางและกษัตริย์ของพระมหากษัตริย์ (5BC 1105.1106)

ในฐานะที่เป็นยอดการกระทำในละครที่ดีของการหลอกลวงตัวเองซาตานจะปลอมตัวเป็นพระคริสต์ คริสตจักรในระยะยาวให้เหตุผลว่าต้องการที่จะช่วยให้รอดของมาเป็นสุดยอดของความหวังของพวกเขา ซุ้มประตูหลอกลวงในขณะนี้ทำให้มันจะดูเหมือนว่าคริสต์เสด็จมา ในส่วนต่างๆของประเทศที่ซาตานเองจะปรากฏขึ้นระหว่างผู้คนเป็นความงดงามพราวตระหง่านเป็นคล้ายคำอธิบายของพระบุตรของพระเจ้าที่เป็นจอห์นอธิบายในหนังสือวิวรณ์ 1,13-15 วิวรณ์

พระสิริที่อยู่รอบ ๆ เขาไม่สามารถเอาชนะโดยสิ่งที่ตามนุษย์เห็นยังมี อากาศจะดำเนินร้องไห้ชัยชนะ :"พระเยซูคริสต์ได้มาของพระคริสต์ที่มีมา!"คนในด้านหน้าของเขาตกอยู่บนใบหน้าของเขาในความเคารพลึกในขณะที่เขายกมือของเขาและ pronounces พระพรมากกว่าพวกเขาเป็นพระคริสต์จำเริญเหล่าสาวกของพระองค์เมื่อเขาอาศัยอยู่ใน โลก เสียงของเขาจะนุ่มและน่ารักยังไพเราะ ชนิดโทนเมตตาสอนความจริงบางส่วนของสวรรค์ที่มีเกียรติซึ่งช่วยให้รอด uttered

รักษาโรคของมนุษย์และจากนั้นในตัวของเขาแสร้งทำเป็นของพระคริสต์กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงวันเสาร์ถึงวันอาทิตย์และคำสั่งทั้งหมดในวันที่พรศักดิ์สิทธิ์ มันประกาศว่าผู้ที่จะดำเนินการต่อไปยังคงอยู่ในการปฏิบัติของวันที่เจ็ดของการดูหมิ่นศาสนาชื่อของเขาโดยไม่ยอมที่จะเชื่อฟังพระเจ้าของเขาที่ถูกส่งไปยังพวกเขาด้วยแสงและความจริง เป็นที่มีประสิทธิภาพ, การเข้าใจผิดเกือบจะต่อต้านไม่ได้ ชอบ Samaritans ที่ถูกหลอกโดย Simon ที่ดีที่สุดที่จะฝูงชนของคนจากที่เล็กที่สุดไปหามากที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่า witchcrafts เหล่านี้เป็นจำนวนมากดังนั้นคำพูดนี้"เป็นพลังอันยิ่งใหญ่ของพระเจ้า." (กิจการ 08:10)

คนของพระเจ้าจะไม่ถูก Seduced คำสอนของพระเยซูคริสต์นี้เท็จไม่ได้อยู่ในสอดคล้องกับพระคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์ "(GC 623-625)

สาวก แล้วถามว่า"บอกให้เราทราบเมื่อมันเกิดขึ้นและสิ่งที่จะเป็นสัญลักษณ์ของเจ้ามาและจุดสิ้นสุดของโลกได้หรือไม่" องค์พระเยซูนำเข้าสู่ระบบและกล่าวว่า :

มัทธิว 24,3.33 --". เมื่อคุณเห็นสิ่งเหล่านี้รู้ว่าเวลาที่จะอยู่ใกล้ที่ประตู"

ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครรู้ว่าวันและชั่วโมงของพระคริสต์มาพระเจ้าทรงสอนเราและกระตุ้นให้เราทราบว่าเมื่อเวลาที่ได้รับการแต่งตั้งวิธีการ พระคัมภีร์ยังสอนที่เตือนของพระคริสต์ที่จะไม่ใช้อย่างจริงจังและปฏิเสธหรือไม่สนใจเวลาที่ใกล้จะมาถึงของเขาสำหรับเรามันเป็นเพียงความโศกเศร้า, อนาถเพราะมันเป็นอะไรสำหรับยุคของโนอาห์ที่พวกเขาไม่ทราบว่าน้ำท่วมที่เกิดขึ้น

คำอุปมาที่เปรียบเทียบผู้รับใช้ที่ซื่อสัตย์และไม่ซื่อสัตย์, กล่าวว่าเขาเป็นผู้ที่กล่าวว่าในหัวใจของเขา :"ต้นแบบของฉันเป็นไม่นาน." มันแสดงให้เห็นว่าพระเยซูคริสต์จะตัดสินและให้รางวัลผู้ที่มีความระมัดระวังและยอมรับการมาถึงของเขาและบรรดาผู้ที่ปฏิเสธมัน "ดูพวกเจ้าจึง!" เขากล่าวว่า "ความสุขเป็นคนรับใช้คนต้นแบบของเขาเมื่อเขามาจะพบว่าพวกเขาทำเพื่อที่ว่า." (มัทธิว 24,42.46)"เจ้าจะไม่ดูถ้าฉันมาเป็นขโมยและเจ้าจะไม่ทราบว่าสิ่งที่ฉันจะชั่วโมงมาเมื่อคุณ." (วิวรณ์ 03:03)

อัครทูตเปาโลพูดถึงคนสำหรับผู้ที่จะมาถึงของพระเยซูเจ้ามาโดยไม่คาดคิด "วันขององค์พระผู้เป็นเจ้าจะมาเหมือนอย่างขโมยในเวลากลางคืน. เมื่อพวกเขาพูดว่า"มีความปลอดภัยของห้อง"มีซุ่มโจมตีฉับพลันและทำลายหนี ...." สำหรับผู้ที่ใช้อย่างจริงจังคำเตือนของพระคริสต์เขากล่าวเสริมว่า"แต่พวกท่าน, พี่น้องจะไม่ได้อยู่ในความมืดว่าวันที่อาจแปลกใจเหมือนอย่างขโมยท่านเป็นบุตรทั้งหมดของแสงและบุตรของวันที่ไม่ได้ของคืนหรือความมืด..." (1. สะโลนิกา 5,2-5) พบว่าพระคัมภีร์ที่ไม่ได้แก้ตัวไม่รู้ของมนุษย์ว่าการเสด็จมาขององค์พระเยซูอยู่ใกล้

พระเยซูคริสต์อย่างไม่น่าเชื่อด้วยความอดทนรอคอยสำหรับคุณและผมจะพร้อม สุดท้ายเข้าใจว่ามันหมายถึงการอาศัยอยู่กับพระคริสต์ทุกวันที่มีหัวใจเกิดใหม่เป็นกฎหมายศักดิ์สิทธิ์ในหัวใจของเรา แองเจิลยังคงถือที่สี่วิ่งลมวิ่งของความชั่วร้ายที่ engulfs ประเทศของเราในหนังสยองขวัญที่ยิ่งใหญ่กว่าและผลที่มีในการเข้ามาของเรามหาไถ่ พระเยซูคือการรอคอยกับคุณ! อาคารมากเกินไปเวลาที่เหลืออยู่มีค่า!

2 เปโตร 3,9 -- พระเจ้าจะไม่หย่อนเพื่อตอบสนองสัญญาของเขาเป็นบางตีความ แต่เป็นผู้ป่วยที่มีคุณเพราะมันไม่ได้ต้องการให้ใครพินาศ แต่ที่ทุกคนควรจะมาให้กลับใจ

เอเสเคียล 33.11 -- บอกพวกเขาว่า : ขณะที่ผมมีชีวิตอยู่กล่าวว่าองค์พระผู้เป็นเจ้าพระเจ้า, ฉันไม่ต้องการตายที่ชั่วร้าย แต่จะเปลี่ยนจากวิธีการของเขาและมีชีวิตอยู่ หันไปหันจากความชั่วร้ายของพวกเขาวิธี! ทำไมคุณควรตาย, O บ้านของอิสราเอล? "

ได้รับการพร้อมเพราะการตอบสนองสัญญาณที่บอกว่าเวลาสั้น!


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

ทำไมจินตนาการเหนือธรรมชาติเพิ่มขึ้นทั่วโลกหรือไม่

355_ufo_china.jpg การทำให้มากขึ้นทั่วโลกของปรากฏการณ์ต่างๆอาถรรพณ์ประสบการณ์และลัทธิเชื่อผี มีข้อสงสัยว่าพวกเขาจะไม่วรรณกรรมไม่เป็น แต่ความจริงที่ว่าคนไม่สามารถอธิบาย บางพวกเขาเอาสถานที่และสื่อและกดจำนวนมากที่จะไม่พูดถึงสื่อล้านคนทั่วโลกได้เห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตสองปรากฏการณ์มหัศจรรย์ : ยูเอฟโอเรืองแสงที่โฉบในร็อคกี้เยรูซาเลมหาวิหารและรูปที่ไม่มีตัวตนในสีขาวขี่ม้าขาวขี่ผ่านฝูงชนรวมตัวกันเป็น Tahrir สแควร์ในกรุงไคโรประเทศอียิปต์ จับภาพในวิดีโอ ผู้คนจำนวนมากลอยอยู่ในอากาศและแสดงสัญลักษณ์ทางจิตวิญญาณจำนวนมากที่แตกต่างกันทางศาสนาตาม Benjamin Creme, อาการเหล่านี้และสัญญาณสิ่งมหัศจรรย์ที่แจ้งข่าวลักษณะ Maitreya, World ครูในเวทีสาธารณะ Creme 14 มกราคม 2010 ประกาศว่าปรากฏตัวครั้งแรกของ Maitreya (ไม่ระบุตัวตน) ในโทรทัศน์ ตั้งแต่นั้นมา 29 -- เท่าที่ปรากฏทางโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาและอื่น ๆ ...
Added: 15.02.2011
Views: 166054x

หลอกลวงสุดท้ายซาตาน, การจำลองการมาถึงของพระเยซูคริสต์

423_napodobeni_prichodu_jezise_krista.jpg ทุกคำพยากรณ์พระคัมภีร์เป็นจริงและแสดงให้เห็นว่าโลกของเราอยู่ที่จุดสิ้นสุดของประวัติศาสตร์ของพวกเขา เหตุการณ์โลกปัจจุบันแสดงให้เห็นว่าเราอยู่ในวันสุดท้ายของโลกนี้และงานของเราคือการเตรียมความพร้อมสำหรับการพบกับพระเจ้าของเรา ดังนั้นจึงควรศึกษาพระวจนะของพระเจ้าเพื่อให้เข้าใจสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในโลกนี้พระคัมภีร์เตือนเราต่อการเลียนแบบการเข้ามาของพระเยซูคริสต์?พระคัมภีร์เตือนเราว่าก่อนที่พระเยซูคริสต์มาอีกครั้งเพื่อโลกใบนี้ที่ซาตานพยายามทำให้ดีที่สุดของเขาหลอกลวง พยายามที่จะหลอกผู้ศรัทธาและบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา, เลียนแบบพระคริสต์มา ซาตานจะมาในพระสิริที่ยอดเยี่ยมของโลกใบนี้ที่เราจะคิดไม่ถึง มันเป็นสิ่งที่สายตาของคนได้เห็น ผู้คนจะโทรกลับไปยังคริสต์และตกที่เท้าของเขา ซาตานในรูปแบบของพระคริสต์จะเสนออัศจรรย์ของเขากล่าวและรักษาคน มันจะแสดงหมายเลขของสถ​​านที่ในโลกนี้และหลอกลวงจำนวนมาก2,3-12 สะโลนิกา -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! คุณจำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังอยู่กับคุณหรือไม่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- ในความเป็นจริงอาจเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาที่ ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่การทำงานเพียงแค่รอให้มันหายไปอุปสรรคเมื่อปรากฏว่าชั่วร้ายทำลายเขาพระเยซูลมหายใจจากปากของเขาทำลายความสว่างของมันแล้วมา แอดเวนต์ของคนชั่วร้ายจะกลายเป็นกิจกรรมของซาตานทั้งหมดเท็จอำนาจสิ่งมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์ ด้วยความเขลาทั้งหมดคือการหลอกลวงผู้ที่มุ่งหน้าสู่ภัยพิบัติเพราะเขาไม่ได้รักความจริงซึ่งจะสามารถประหยัด ดังนั้นการออกไปยังหลงเชื่อว่าพระเจ้าอยู่ ดังนั้นพวกเขาจึงพิพากษาทุกคนที่เชื่อว่าความจริง แต่มีความสุขในความอับอายขายหน้ามันจะโปรโมทสันตะปาปาวันอาทิตย์เป็นวันของส่วนที่เหลือในสถานที่ในพระคัมภีร์ไบเบิลขวาวันเสาร์ แบ่งความยากลำบากมากและการประหัตประหารของซื่อสัตย์ที่ยังคงยึดมั่นในพระเจ้าและจะทำให้กฎหมายของเขาวิวรณ์ ...
Added: 06.05.2011
Views: 260317x

มาเป็นวิกฤตการณ์ทางการเงินที่สำคัญคือหลีกเลี่ยงไม่ได้

478_graf-down.jpg โลกทั้งโลกต้องเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงินมากขึ้นมากขึ้น หลายคนเริ่มตระหนักว่านี้วงกลมหินของหนี้สาธารณะจำนวนมากไม่ได้นำวิธีการออก มันเป็นเพียงระยะสั้น ๆ เป็นเรื่องของเวลาก่อนที่จะยุบระบบการเงินและความวุ่นวายเกิดขึ้น เร็ว ๆ นี้เราสามารถคาดหวังบางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีใครในวันนี้ไม่ได้คิด และที่เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาจะทำตามเหตุการณ์บางอย่าง เมืองที่จะขับรถบรรทุกที่มีอาหาร ธนาคารจะไม่ทำงานกับโอนเงินผ่านธนาคาร พวกเขาว่างเปล่าถนน, ร้านค้าและผู้คนหวาดกลัวหิว คนจะมองขึ้นและหวังว่าจะได้คนที่มีประสิทธิภาพจากผู้ที่พวกเขาคาดหวังการสนับสนุนและการฟื้นฟูของระบบและคำสั่งวิธีการหลายคนที่มีอิทธิพลและมีประสิทธิภาพในวันนี้เชื่อว่าคนจะพบความรอดในการจัดตั้ง"เพื่อโลกใหม่"ซึ่งจะนำไปสู่​​โลกจากวิกฤติที่เกิดขึ้น การเปลี่ยนแปลงของโลกทั้งโลกเงินทุนจะไม่มีในรูปเงินสดและของโลกจะดำเนินการภายใต้กฎระเบียบของสัตว์ทะเล (ตำแหน่งสันตะปาปา) และสัตว์ของแผ่นดินวิวรณ์ (สหรัฐอเมริกา) บทที่ 13 ว่าวิธีการพยากรณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล foretells ตอนนี้ระบบใหม่ไม่มีเงินสดสกุลเงินซึ่งจะให้มั่นใจว่าผู้ที่จะได้รับตราประทับของพระเจ้าและเครื่องหมายของสัตว์ที่สามารถขายหรือซื้อวิวรณ์ 13, 16-17 -- ทั้งหมดทาสขนาดเล็กและใหญ่คนรวยและคนจนฟรีและช่วยให้ใส่เครื่องหมายบนด้านขวามือหรือหน้าผากเพื่อให้ไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายเว้นแต่จะเป็นสัญญาณ -- ชื่อของ สัตว์ร้ายหรือจำนวนของชื่อของเธอ เข้าสู่ระบบของผู้ที่จะห้ามไม่ให้ซื้อและขายคืออะไร?ตอบ ...
Added: 13.09.2011
Views: 129351x

การเพิ่มจำนวนอย่างมากของการเกิดแผ่นดินไหว!

392_katastrofykont.jpg ตลอดเวลาการเพิ่มจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวทั่วประเทศ หลายคนเห็นการเปลี่ยนแปลงและความผิดปกติของธรรมชาติและเริ่มรับรู้ทุกสิ่งที่ไม่อยู่ในลำดับ พวกเขาตระหนักถึงบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นสิ่งที่ประวัติศาสตร์ได้ ทุกครั้งที่เราได้เรียนรู้จากข่าวโทรทัศน์ของการเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ในสถานที่ต่างๆของโลกและมีขนาดเล็กจะดีกว่าที่จะไม่พูด หลายคนยืนยันว่าเกิดแผ่นดินไหวและภัยธรรมชาติได้เสมอจึงเป็นเรื่องปกติอย่างสมบูรณ์แบบ ภัยพิบัติได้เสมอจริงๆ แต่ไม่ได้รุนแรงในระดับดังกล่าวมีขนาดใหญ่ ขณะนี้มีสาขาที่ชื่อและสถิติพูดอย่างชัดเจนและชัดถ้อยชัดคำว่าภัยพิบัติทางธรรมชาติจะเพิ่มมากขึ้นและในระดับแกรนด์ธรณีวิทยาสหรัฐ Suvrvey กล่าวว่าตั้งแต่ปี 1990 จำนวนรวมของการเกิดแผ่นดินไหวที่บันทึกโดยนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ตัวเลือกการวัดจะยังคงเดียวกันของปีนี้ ในปี 2004 ได้มีการเกิดแผ่นดินไหว 201 วันที่ 31 ซึ่งเป็นเกือบสองเท่าในปี 1990 ในฐานะเป็นที่รู้จักกัน, แผ่นดินไหวของปี 2004 ที่เกิดจาก 284,012 รายเสียชีวิตจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวในสหรัฐอเมริกาสำหรับที่ผ่านมา 20 ปีได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก ในปี ค.ศ. ...
Added: 11.03.2011
Views: 218018x

ใกล้ศาลของพระเจ้า -- ได้รับการพร้อม!

303_bozi_soud_milenium.jpg หลายคนจะไปอยู่ต่างกันถ้าพวกเขารู้ว่าชีวิตของพวกเขาจะได้รับการตัดสินวันหนึ่งบนความเจ็บปวด ศาลของพระเจ้าเป็นเช่นเหตุการณ์สำคัญที่ควรจะอยู่สื่อทุกชนิดทั่วโลก บุคคลที่เกี่ยวข้องในสถานที่ของสิ่งที่สำคัญน้อยกว่า ศาลพระเจ้าจะแสดงให้ทุกคนตามทางเลือกของเขา ความเชื่อในพระเยซูคริสต์ได้รับพระวิญญาณบริสุทธิ์และกฎหมายของเขาเข้าไปในหัวใจของคุณและเป็นวิธีเดียวที่จะยืนอยู่ต่อหน้าศาลของพระเจ้า (เพิ่มเติม --. ในบทความวิธีเดียวที่จะสวรรค์) อุทิศเวลาในการพระเยซูคริสต์และพระคำของพระเจ้าไม่ได้ความสุขหรือความกังวลสำหรับชีวิตที่ดีขึ้นการทดลองของพระเจ้ายังสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดีระหว่างดีและความชั่วระหว่างพระเจ้าผู้ผ่านความรักและซาตานผู้กบฎต่อพระเจ้าและกฎหมายของเขาและพบกับความชั่วร้าย พระเจ้าเปิดเผยในศาลของเสรีภาพเท็จซาตาน, ขอบเขตและผลกระทบของการก่อการร้ายของเขา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าสภาพและกฎหมายว่าพระเจ้ามีชีวิตมีความสุขที่สร้างขึ้นโดยมนุษย์เป็นสิ่งที่ดีและน่าพอใจ ดังนั้นกฎหมายของพระเจ้าเป็นมาตรฐานในศาลและต่อมาในชีวิตนิรันดร์!พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับศาลพระเจ้าประกอบไปด้วยสองขั้นตอนคือ1 ส่วนหนึ่งของศาลของคนซื่อสัตย์ที่ดำเนินการตามคำพยากรณ์ของดาเนียลบทที่ 7 ใน 1844 (เพิ่มเติม -- ใน adventismu การสร้างบทความ) และจะเสร็จสิ้นก่อนที่สองมาของพระเยซูคริสต์2 ของศาลที่จะเป็นไปตามหนังสือของวิวรณ์บทที่ 20 มกราคมระหว่างราชอาณาจักรพันปีเมื่อพระเจ้าเปิดหนังสือในชั้นฟ้าและแผ่นดินจะยังคงอ้างว้างและว่างเปล่า ในช่วงสหัสวรรษจะได้รับการยึดมั่นในพระเยซูคริสต์ในสวรรค์และจะเผชิญกับการทดลองในระยะที่สองของบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา บรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธามีคนตายและซาตานจะเดินไกลสำหรับพันปีของดินแดนทะเลทรายจะถูกจำคุกของเขา หลังจากหนึ่งพันปีซาตานจะถูกปล่อยออกมาและคนชั่วร้ายจะถูกให้ฟื้นคืนชีพ พระเจ้าจะมาพร้อมกับแลกของพระเจ้าของเยรูซาเล็มและโดยศาลของคนชั่วร้าย, ซาตาน, ...
Added: 04.01.2011
Views: 125958x

Th.AmazingHope.net - เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?