Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

เป็นวันที่เจ็ดของสัปดาห์เป็นวันเสาร์หรือวันอาทิตย์เป็นอย่างไร

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

278_kalendar.jpg

เป็นวันที่เจ็ดของสัปดาห์เป็นวันเสาร์หรือวันอาทิตย์เป็นอย่างไร

Added: 29.11.2010
Views: 493067x
Topics: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk

เป็นวันปฏิทินที่เจ็ดเสาร์หรือวันอาทิตย์เป็นอย่างไร เธอได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลง?

ในหลาย ๆ ประเทศในปัจจุบันมีปฏิทินเจ็ดวันอาทิตย์ หลายคนไม่ทราบว่าวันเสาร์เป็นเพียงแค่การสร้างของวันที่เจ็ดของโลก

เมื่อเราดูประวัติศาสตร์เราจะพบว่าวันอาทิตย์เป็นวันหยุดคนป่าเถื่อนในเกียรติของดวงอาทิตย์ ชาวยิวและชาวคริสต์ต้น, พระคัมภีร์ไบเบิลในวันเสาร์ที่สามารถอ่านได้ในหลายสถานที่ในพระคัมภีร์

สัปดาห์มีเจ็ดวันคำนวณเดิมในวันอาทิตย์ที่จันทร์, อังคาร, พุธ, พฤหัสบดี, ศุกร์, เสาร์ ในปฏิทินทางแพ่ง แต่ในหลายประเทศของโลกที่จับในการนับวันต่อสัปดาห์ตั้งแต่วันจันทร์เพราะจันทร์เป็นครั้งแรกวันอาทิตย์หลังจากวันแรงงาน

เมื่อฉีดเข้าไปในคริสต์วันอาทิตย์เป็นวันของส่วนที่เหลือวันเสาร์วันอาทิตย์ไม่ได้ย้ายไปแล้วในเวลาที่จะใช้เปลี่ยนในรอบสัปดาห์ที่ทำงานแล้วเสร็จ

ศตวรรษที่สองวันสุดสัปดาห์ได้ชัดใน 20 นี้ได้นำบางส่วนไปยังสถานที่ปฏิทินในวันอาทิตย์ที่ส่วนท้ายของสัปดาห์ สัปดาห์ทำงานห้าวันและความสับสนของการเคารพบูชาตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ที่คนจำนวนมากในปีที่ผ่านมาเริ่มพิจารณาจันทร์เป็นวันเริ่มต้นสัปดาห์

ISO และมาตรฐานยุโรปสำหรับวันจันทร์เป็นวันแรกของสัปดาห์ มาตรฐาน ISO 8601 แต่ไม่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางหรือดำเนินการทั่วโลก

ลองดูตรงกลางของสัปดาห์ชื่อของภาษาเช็กหมายถึงสิ่งที่ยังกลางสัปดาห์

เป็นวันพฤหัสบดีที่ซึ่งขณะนี้อยู่กลางสัปดาห์ได้หรือไม่ พฤหัสบดีมีการกำหนดเป็นวันที่สี่หลังจากอาทิตย์ (ด้วยเหตุนี้ชื่อของเขา) ปัจจุบันปฏิทินเป็นจริงกลางของสัปดาห์วันพฤหัสบดีที่

ลองพิจารณาในวันพุธที่ เป็นชื่อนี้เกิดจากการที่วันพุธกลางสัปดาห์ วันพุธวันในสัปดาห์เช็กในระหว่างอังคารและวันพฤหัสบดี ชื่อของเขา (วันพฤหัสบดีที่เช็กชื่อ Streda กลาง = เป็นภาษาอังกฤษ) กล่าวว่าเป็นของกลางสัปดาห์ซึ่งได้มาจากตรงกลางเป็นตำแหน่งกลางจากนั้นวันที่สี่ของสัปดาห์ในปฏิทินของชาวยิวและคริสต์แบบดั้งเดิม ในปฏิทินพลเรือนเช็กเป็นวันพุธถือเป็นวันที่สาม

ถ้าเราดูประวัติศาสตร์ของวันที่ชื่อเช็กสัปดาห์เพื่อจบความจริงที่ว่าวันเสาร์เป็นวันที่เจ็ดและวันอาทิตย์วันแรกของสัปดาห์

เมื่อวันเริ่มต้นและจบ?

สำหรับสัตว์ส่วนใหญ่และแม้กระทั่งสำหรับคนหลักสูตรวันวันเริ่มต้นด้วยพระอาทิตย์ขึ้น วันนั้นจบลงด้วยพระอาทิตย์ตกดิน ผู้คนในปัจจุบันนี้ทางวิทยาศาสตร์ของความรู้ทางเทคโนโลยีขอบเขตของธรรมชาติเหลือสำหรับวัน ในขณะในเวลานี้มีการคำนวณทุกวันตั้งแต่เที่ยงคืนถึงเที่ยงคืน

วันตามปฏิทินยิวนับจากพระอาทิตย์ตกถึงพระอาทิตย์ตก วิธีการนี้จะมีความละเอียดของกลางวันและกลางคืนและถูกยึดโดยคริสเตียนคริสตจักร ความละเอียดถูกผลักออกจากระยะเวลาที่ทันสมัย

ธรรมชาติดังนั้นวันจบลงด้วยพระอาทิตย์ตกดิน พระคัมภีร์วันอาทิตย์ที่ทั่วโลกกำลังจากตอนพระอาทิตย์ตกค่ำวันศุกร์ถึงเสาร์

เมื่อไหร่และทำไมคุณเริ่มที่จะเก็บอาทิตย์ศักดิ์สิทธิ์แทนเสาร์?

ศาสนาคริสต์ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการและ 7 มีนาคม, ใน 321 สแตนตินที่ออกคำสั่งที่มีการเปลี่ยนแปลงวันของส่วนที่เหลือตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ที่ คอนสแตนติเป็นบ่าวของพระเจ้าดวงอาทิตย์คนป่าเถื่อนจึง sanctifying สั่งวันอาทิตย์ ในขณะที่คำสั่งไม่ได้ติดตามของพระเยซูคริสต์, ล้างบาปเป็นของเขาให้ขึ้นไปบนเตียงมรณะ ทำให้เขาได้รับการก่อตั้งขึ้นวันอาทิตย์เป็นอนุสรณ์แห่งการฟื้นคืนชีพของพระเยซู, ค่อนข้างเหมือนชาวยิวออกจากทั้งๆ

กฎหมายวันอาทิตย์ Constantine เพิ่ม :"ให้ดวงอาทิตย์ในช่วงหลวงในหน่วยงานและผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองส่วนที่เหลือและปล่อยให้การประชุมเชิงปฏิบัติการทั้งหมดและร้านค้าปิด แต่เกษตรกรในชนบทอาจจะยังคงดำรงชีวิตของพวกเขาที่อยู่.

คริสตจักรตามกฎหมายของสแตนตินที่สภา Laodicea ในปี 364 เขาตีพิมพ์ครั้งแรกกฎหมายอาทิตย์ทางศาสนา Canon 29 บัญญัติให้คริสตชนควรจะเก็บอาทิตย์ศักดิ์สิทธิ์และถ้าเป็นไปได้ที่พวกเขาควรจะทำงานในวันนี้พวกเขาไม่ควรจะใช้งานในวันเสาร์ที่ แต่ในวันนี้ควรจะทำงาน

เสาร์ถูกแทนที่ในวันอาทิตย์ที่ถูกเหยียบย่ำของกฎหมายของความรักของพระเจ้า ศาสนาคริสต์ค่อยๆเริ่มคืบมากความเข้าใจผิดและคำสอนเท็จที่ซื่อสัตย์ควรคัดท้ายออกไปจากความเชื่อและความจริงใจในอำนาจและหน้าที่ของคริสตจักรคาทอลิก

วันสะบาโตในพระคัมภีร์ไบเบิลเป็นวันเสาร์.

เมื่อเรามองไปที่พระคัมภีร์เราจะพบว่าวันเสาร์เป็นวันที่เจ็ดและวันที่เหลือในพระคัมภีร์ไบเบิล ชาวยิวและชาวคริสต์บางปรับวันวันเสาร์วันนี้เป็นได้สร้างโลกนี้

พระคัมภีร์บอกเราว่าวันเสาร์เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างโลกของวันนี้ส่วนที่เหลือ.

ปฐมกาล 2,1-3 -- ชิ้นนี้มาจากฟากฟ้าและแผ่นดินด้วยความหลากหลายของพวกเขา วันที่เจ็ดพระเจ้าทำงานเสร็จเขาได้ทำงานในในวันที่เจ็ดเขา rested จากการทำงานที่คุณคิดว่า พระเจ้าทรงอวยพรวันที่เจ็ดและ sanctified มันได้เพราะในนั้นพระเจ้า rested จากการทำงานที่สร้างขึ้นและทำของพระองค์

พระเจ้าให้เราได้ที่ภูเขาซีนายบัญญัติสิบประการและพระบัญชาที่สี่อ่าน :

อพยพ 20,8-11 -- จำวันวันเสาร์ที่จะให้มันศักดิ์สิทธิ์ หกวันที่คุณจะต้องใช้แรงงานและทำทุกงานของเจ้า แต่วันที่เจ็ดเป็นวันสะบาโตของพระเจ้าของเจ้าพระเจ้า เจ้าจะไม่ทำงานใด ๆ -- คุณบุตรของคุณหรือลูกสาวของเจ้า manservant ของเจ้าหรือหญิงรับใช้ของเจ้าหรือโคของเจ้าแดนในประตูของคุณ ในหกวันพระเจ้าทรงสร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินทะเลและทุกสิ่งในพวกเขา แต่ rested วันที่เจ็ด ดังนั้นพระเจ้าอวยพรวันสะบาโตและบูชามัน

พระเยซูและสาวกของเขาพระวันเสาร์.

พระเยซูคริสต์ในช่วงชีวิตของเขาในแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์วันเสาร์และ exhorted ให้เชื่อฟังและเคารพกฎหมายของความรัก พระเยซูเสด็จมาไม่ได้ยกเลิกกฎหมาย แต่เริ่มต้น พระเยซูคริสต์ตายของพระองค์เกี่ยวกับกฎหมายที่เกิดขึ้นข้ามเป็นจำนวนมากสอนคริสเตียน ในทางตรงกันข้ามพระเยซูทรงเรียกร้องให้เราจะเคารพกฎหมายและเตือนเราจากการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในของเขา

ลูกา 4.16 -- เมื่อเขามาถึงเมืองนาซาเร็ ธ ซึ่งเขาได้รับการเลี้ยงดูได้เข้าร่วมเป็นที่กำหนดเองของเขาในวันสะบาโตเพื่อธรรมศาลาและยืนขึ้นเพื่ออ่าน

สิ่งที่พระเยซูคริสต์บนความถูกต้องของกฎหมายและการเปลี่ยนแปลงที่เป็นไปได้ของมัน?

ลูกา 16,17 -- แต่เป็นเรื่องของฟากฟ้าและแผ่นดินผ่านไปกว่าที่จะหยุดจ่ายจุดหนึ่งกฎหมาย!

แมทธิว 5,17-19 --"อย่าคิดว่าฉันได้มาให้มีการยกเลิกกฎหมายหรือนบีฉันไม่ได้มาให้มีการยกเลิก แต่เพื่อตอบสนองพวกเขาแท้จริงเราบอกท่านทั้งหลายจนถึงชั้นฟ้าและแผ่นดินผ่านไปไม่ได้.. ตัวอักษรขนาดเล็กที่สุดไม่ tittle หนึ่งของกฎหมายก่อนที่จะเป็นจริงทั้งหมด. ทุกคนจะกำจัดหนึ่งในบัญญัติอย่างน้อยเหล่านี้และสอนคนในอาณาจักรแห่งสวรรค์เป็นเรื่องที่เล็กที่สุด. แต่ผู้ใดจะเป็นจริงและสอนอาณาจักรแห่งสวรรค์ จะถือเป็นที่ดี

สาวกแรกของพระเยซูคริสต์หลังจากการตายของวันเสาร์ศักดิ์สิทธิ์.

การปฏิบัติการ 16.13 -- เราไปในวันเสาร์สำหรับเมืองที่แม่น้ำที่มันเป็นประเพณีสวดมนต์ เรานั่งพูดคุยกับผู้หญิงที่รวมตัวกันที่นั่น

การปฏิบัติการ 17,1-2 -- แม้จะมี Amfipolis Apolonia แล้วมา Thessalonica เป็นธรรมศาลาที่ Paul มีฐานะเป็นที่กำหนดเองของเขาไปและสามเสาร์พูดกับพวกเขาจากพระคัมภีร์

ในพระคัมภีร์ที่เราสามารถอ่านสิ่งที่วันหยุดจะทำให้ประเทศใหม่ ประเทศใหม่จะประกอบพิธีฉลองวันที่เจ็ดและวันเสาร์.

อิสยาห์ 66,22-23 -- ณ ฟากฟ้าใหม่และแผ่นดินใหม่ซึ่งจะทำให้บังคับให้ยังคงก่อนที่ผมจะกล่าวว่าพระเจ้าและยังคงชื่อของคุณและลูกหลานของคุณ เริ่มต้นที่ดวงจันทร์ใหม่ไปยังดวงจันทร์ใหม่ตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันเสาร์ที่ทุกคนจะมาบูชาฉันกล่าวว่าพระเจ้า

วันเสาร์วันที่เจ็ดศักดิ์สิทธิ์ในพันธสัญญาเดิมเมื่อพระเยซูคริสต์ในช่วงแรกสาวก เสาร์ยังจะได้พักผ่อนในประเทศใหม่

มีเหตุผลที่ควรจะเป็นไม่กี่ศตวรรษในวันอาทิตย์แทนเสาร์ยกประเพณีและความเชื่อของมนุษย์ไม่ พระคำของพระเจ้าและพระเจ้าจะไม่เปลี่ยนแปลงและกฎหมายของพระเจ้าเป็นค่าคงที่, ถาวรและถูกต้องตลอดกาล

ตามที่ระบุในการเริ่มต้นพระเจ้า sanctifying วันที่เจ็ดวันเสาร์และโลกใหม่จะประกอบพิธีฉลองวันเสาร์ที่เจ็ด มันจึงดังต่อไปนี้ที่สร้างประเทศใหม่ (เวลาปัจจุบัน), สามารถอะไรมากไปกว่าวันของส่วนที่เหลืออีกครั้งเสาร์

พิจารณาถึงระยะเวลาที่คุณเลือกได้ วันเสาร์หรือวันอาทิตย์วันของเราผู้สร้างของเจ้าชายแห่งความมืด ณ สิ้นก็จะมีแต่ละคุณจะติดมันไปอีกด้านหนึ่งหรืออื่น ๆ .


ที่ไหนต่อไปหรือไม่ -- เกี่ยวกับหัวข้อนี้

วันใหม่ของการพักผ่อน -- ปลอมทางจันทรคติวันเสาร์

302_lunar_sabbath.jpg ของโลกต่อไปวันเสาร์และอาทิตย์ปลอมเป็นวันของส่วนที่เหลืออีก จำนวนมากการศึกษาพระคัมภีร์ขมมาถึงข้อสรุปแปลก วันที่แท้จริงของส่วนที่เหลือ, ศักดิ์สิทธิ์กับอิสราเอลเป็นวันเสาร์ที่อยู่ในปฏิทินของเรา แต่ดวงจันทร์ที่เรียกว่าเสาร์ ในโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกาเป็นบิ๊กบูมในวันที่เหลือนี้ www.worldslastchance.com เสนอขายหนึ่งล้านดอลลาร์ที่ให้พวกเขามีความรู้ที่ได้มาใหม่ของพวกเขาในพระคัมภีร์ refutesสนับสนุนการจัดงานของดวงจันทร์วันเสาร์ที่กล่าวว่าในปฏิทินของผู้สร้างเสมอดูเหมือนว่าในวันเสาร์ที่ 8, 15, 22, และ 29 ของทุกเดือน วันที่เหลือในแต่ละสัปดาห์เป็นวันอื่น ข้อสรุปนี้มาถึงการศึกษาพระคัมภีร์ซึ่งมีรายละเอียดสามารถดูได้ที่นี่ www.worldslastchance.com / WLC - challenge.htmlความหลงนี้เป็นอย่างปฏิเสธรอบเจ็ดวันของเราผู้สร้าง รอบเจ็ดวันของเราได้รับเลือกจากผู้สร้างเพื่อที่จะแยกความแตกต่างเพียงครั้งเดียวและสำหรับวันจริงของส่วนที่เหลือทั้งหมด มันไม่สำคัญสิ่งที่ปฏิทินจะใช้ถ้าจูเลียน, Gregorian, ปฏิทินชาวยิว รอบเจ็ดวันและให้เกือบ 6,000 ปีนับตั้งแต่การสร้างโลกจะยังคงพิธีเสาร์ตามปฏิทินจันทรคติงานดังต่อไปนี้ ดวงจันทร์ใหม่ครั้งแรกเป็นวันเสาร์แรก จากนั้นเจ็ดวันต่อมาที่สองซึ่งเป็น ...
Added: 28.12.2010
Views: 122510x

บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

ที่สองเข้ามาของพระเยซูคริสต์

323_druhy_prichod_jezise_krista.jpg คริสต์จะมาเป็นการส่วนตัวและมองเห็นได้ในชั้นฟ้าทั้งหลาย มาเป็นพระเจ้าของเจ้านายและพระมหากษัตริย์ของพระมหากษัตริย์ พระคัมภีร์เป็นมาทางซ้ายและทุกคนจะเห็นเขา.ทุกคนเข้าใจอย่างชัดเจนว่าเขาเป็นผู้สร้างและผู้ปกครองของจักรวาล ไม่มีใครสามารถสงสัยว่าตั้งแต่เดินทางมาถึงเขาเป็นไฟขึ้นฟ้าทั้งฟ้าผ่าจากปลายด้านหนึ่งไปยังอีก แผ่นดินสั่นและจะเปิดหลุมฝังศพที่ยืนเป็นคนแรกของพระเจ้าจริง พระเยซูคริสต์จะมาพร้อมกับมันและผู้ที่คาดว่าจะฟื้นคืนชีวิตใหม่หรือการลงโทษวิวรณ์ 1,7 -- ดูเถิดเราจะมาพร้อมกับเมฆและทุกตาจะได้เห็นเขาแม้กระทั่งผู้ที่เจาะเขา ทุกเผ่าของโลกสำหรับเขาร้องไห้ ได้อย่างแท้จริงลูกา 17.24 -- ตามที่มีไฟฟ้าผ่าขึ้นประเทศจากปลายด้านหนึ่งของท้องฟ้าไปยังอีกดังนั้นจะบุตรมนุษย์ในวันของเขามาร์ค 13.26 -- แล้วเห็นบุตรมนุษย์เสด็จมาในเมฆที่มีอำนาจยิ่งใหญ่และศักดิ์ศรี1 เธสะโลนิ 4.16 -- คุณจะได้ยินคำสั่งเร้าใจเสียงของหัวหน้าทูตสวรรค์และคนที่กล้าหาญของพระเจ้าพระเจ้าของพระองค์ให้ลงมาจากฟากฟ้าและเป็นครั้งแรกในพระคริสต์ที่ตายแล้วให้เพิ่มขึ้นจอห์น 5,28-29 -- ไม่ต้องแปลกใจเพราะมาเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนที่อยู่ในหลุมฝังศพจะได้ยินเสียงของเขาและออกมา -- ผู้ที่ได้ทำดีจะได้รับการฟื้นคืนชีพเพื่อชีวิต แต่ผู้ที่กระทำความชั่ว พวกเขาเติบโตขึ้นในศาลพระเยซูคริสต์ยังเตือนต่อการเลียนแบบและปลอมแปลงสองมาของเขาและบอกสาวกของพระองค์ว่าพวกเขาจะต้องระวัง.พระเยซูเตือนว่าซาตานต้องการที่จะรวมเป็นทูตสวรรค์ของแสง พวกเขาจะต้องการเลียนแบบพระเยซูคริสต์และนำโลกพร้อมใจกันภายใต้การปกครองของเขา ดังนั้นหากคุณได้ยินเกี่ยวกับยุคใหม่เข้ามาของอัลจะปรากฏในโทรทัศน์หรือแม้กระทั่งว่ามีชีวิตอยู่แล้วและจะปรากฏขึ้นที่สถานที่ที่แตกต่างกันไม่เชื่อว่า แล้วปฏิบัติตามคำของพระเยซูคริสต์ที่เพิ่งก่อน ...
Added: 25.01.2011
Views: 156534x

พระเยซูคริสต์ชีวิตเขาเสียชีวิตและการคืนพระชนม์

275_jezis_kristus_2.jpg เท่านั้นวิธีการ atoning สำหรับบาปของมนุษย์ได้มาจากพระเจ้าในพระเยซูคริสต์ ในชีวิตของการเชื่อฟังคำสั่งที่สมบูรณ์แบบเพื่อพระเจ้าของเขาจะทุกข์ทรมานการตายของเขา, และการคืนพระชนม์ โดยความเชื่อและบรรดาผู้ที่ยอมรับการแก้ไขนี้อาจมีชีวิตนิรันดร์และการสร้างภาพรวมที่ดีกว่าจะได้เข้าใจความรักไม่มีขีด จำกัด และศักดิ์สิทธิ์ของผู้สร้างนี้การแก้ไขที่สมบูรณ์แบบปกป้องกฎหมายและความยุติธรรมของพระมหากรุณาของพระเจ้าของตัวเขาเพราะประณามความบาปของเราและพระเยซูคริสต์ทำให้เราอภัย.substitutionary ตายของพระคริสต์และยาถ่าย, reconciling และแปรรูป การคืนพระชนม์ของพระคริสต์ของพระเจ้า proclaims ชัยชนะเหนือกองกำลังแห่งความชั่วร้าย บรรดาผู้ที่ยอมรับกระทบยอดการค้ำประกันชัยชนะสูงสุดเหนือบาปและความตาย ประกาศโดยรัฐบาลของพระเยซูคริสต์ก่อนใครทุกเข่าจะคำนับในชั้นฟ้าและแผ่นดินยอห์น 03:16 -- สำหรับพระเจ้าดังนั้นรักโลกที่พระองค์ทรงให้ประสูติพระบุตรของพระองค์เท่านั้นที่ผู้ใดศรัทธาต่อเขาจะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์ฟิลิป 2,6-11 -- แม้ว่าเขาจะใช้ร่วมกันธรรมชาติของพระเจ้าความเสมอภาคกับเขาล่าสุดของ แต่เขานอบน้อมตัวของเขาเองมีสาระสำคัญของคนใช้, เอาในรูปแบบมนุษย์ เขาพบตัวเองในร่างกายเป็นมนุษย์เขานอบน้อมตัวของเขาเองและกลายเป็นเชื่อฟังและไปสู่ความตาย -- เสียชีวิตในข้าม! ดังนั้นพระเจ้ายกย่องเขาเหนือสิ่งอื่นใด, ชื่อเหนือชื่อเขาให้ไปที่หัวเข่าของเขาก่อนที่ชื่อของพระเยซูเข่าในสวรรค์และบนดินและใต้พื้นโลกและลิ้นเพื่อพระสิริของพระเจ้าพระบิดาทุกทุกทุกคนได้สารภาพว่าพระเยซูคริสต์ พระเจ้าเป็นอิสยาห์ ...
Added: 25.11.2010
Views: 188321x

ชื่อเทพ -- ทำไมพระเจ้าทรง blasphemest และยังคงสาบานได้หรือไม่

318_bozi_jmeno_na_darmo.jpg อพยพ 20, 7 -- ไม่ได้ใช้ชื่อของพระเจ้าของเจ้าพระเจ้าเปล่า ๆ สำหรับผู้ที่จะนำชื่อของเขาในไร้สาระพระเจ้าจะไม่ปล่อยให้โดยไม่มีการลงโทษ.คนศาสนาส่วนใหญ่มีความคุ้นเคยกับพระบัญชาและยังมีในพจนานุกรมคำซึ่งดูหมิ่นศาสนาเพื่อที่จะไม่ได้ตระหนักถึงตัวเองได้สดุดี 74, 10-11 -- นานแค่ไหนโอพระเจ้าอาจดูหมิ่นต่อฝ่ายตรงข้ามได้หรือไม่ จะหัวเราะเยาะชื่อของคุณอย่างถาวรหรือไม่ มือของคุณเพราะเหตุใดจึงยังคง maintainest? ขวามือของคุณจากตักของเขาไม่รับหรือไม่?เราทุกคนมีน้ำหนักชื่อของเขาเองและชื่อของผู้อื่นทำให้ได้รับบาดเจ็บเป็นโทษเป็นกลั่นแกล้ง ดังนั้นทำไมชื่อของพระเจ้าและพระเยซูเคยพูดออกดังกล่าวได้โดยไม่ต้องเสื่อมเสียและเคารพ?แม้ว่าเราจะไม่สามารถเห็นพระเจ้าเปิดเผยให้เราทราบชื่อของเขา บางทีคุณอาจจะได้เพียงบางคำในเรื่องว่าอย่างไร ใช่มันขึ้นอยู่กับเป็นสุดยอดหนังมันอยู่ในจักรวาล ดังนั้นพระคริสต์ในคำอธิษฐานของเขาเขากล่าวว่า"ที่สักการะบูชาเป็นชื่อของเจ้า.ในสมัยพระคัมภีร์ไบเบิลชื่อของบุคคลที่มีลักษณะโดยลักษณะบุคลิกภาพที่ ชื่อของพระเจ้าคืออะไร? มูซาได้ถามชื่อของพระเจ้าและมีคำตอบ : อพยพ 3, 14 -- จากนั้นพระเจ้าตรัสกับมูซา :"ฉันที่ฉัน." เขาเสริมว่า"ด้วยวิธีนี้คุณพูดกับเด็กของอิสราเอลส่งผมไปคุณฉัน." "ตัวอักษรฮิบรู JHVH ...
Added: 23.01.2011
Views: 107080x

พระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้าหรือสร้างขึ้นเป็น? ส่วนที่ 2 --

375_jezis_kristus_2.jpg ในการทำงานก่อนหน้าเราเขียนข้อพิสูจน์ว่าเป็นพระเจ้าและพลังความคิดสร้างสรรค์ของพระเยซูคริสต์ ข้อนี้แสดงให้เห็นว่าพระเยซูก่อนที่รากฐานของโลกและที่ผ่านทางคนนั้นได้ทำทุกสิ่ง พวกเขาแสดงให้เห็นว่ามันมีค่าเท่ากับพระเจ้า แต่เป็นมนุษย์เพื่อช่วยเราและบันทึกฮีบรู 1, 1-3 -- จำนวนมากและวิธีการต่างๆพระเจ้าตรัสแล้วหนึ่งครั้งเพื่อบรรพบุรุษโดยผู้พยากรณ์ แต่ในวันสุดท้ายเหล่านี้พูดแก่เราโดยพระบุตรของพระองค์ผู้ที่เขาได้รับการแต่งตั้งทายาทของทุกสิ่งผ่านผู้ที่พระองค์ทรงสร้างโลก ทรงเป็นความสว่างจากพระสิริของเขาและการแสดงออกของสาระสำคัญของคำที่ทรงพลังของมันดำเนินการทุกอย่าง เขาเอาดูแลชำระล้างความผิดบาปและจากนั้นนั่งที่เบื้องขวาพระหัตถ์ของพระบาทบนสูง.มีข้อพิสูจน์อื่น ๆ อีกมากมายเป็นพระเจ้าของพระคริสต์เป็นพระบิดาและพระเยซูคริสต์เป็นหินเท่านั้นอิสยาห์ 44.8 -- มีพระเจ้าอื่นจากฉัน ไม่ไม่หินอีกก้อนหนึ่งฉันรู้ว่าไม่ใด ๆ !1 โครินธ์ 10,1-4 -- พี่น้องผม, คุณไม่ได้รู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับพ่อของเรา พวกเขา overshadowed โดยเมฆและทั้งหมดผ่านทะเล ทั้งหมดถูกบัพติศมาในเมฆและการเชื่อมต่อกับมูซาทะเล เราทุกคนกินอาหารทางจิตวิญญาณเดียวกันและทุกคนดื่มเครื่องดื่มจิตวิญญาณเหมือนกัน แต่ก็ดื่มจากจิตวิญญาณร็อคซึ่งมาพร้อมกับพวกเขาและร็อคที่ได้รับพระเยซูคริสต์เข้าถึง"แรกและสุดท้าย"หมายถึงพระบิดาและบุตรพระเจ้าในพันธสัญญาเดิมแสดงเป็นผู้สร้างที่อยู่คนเดียวหมีชื่อ"ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย. ในพระคัมภีร์ใหม่ที่มีชื่อ"และนามสกุล"พบในหนังสือวิวรณ์ของยอห์นในหลายสถานที่ว่าพระเยซูคริสต์อิสยาห์ ...
Added: 10.03.2011
Views: 116968x

หลอกลวงสุดท้ายซาตาน, การจำลองการมาถึงของพระเยซูคริสต์

423_napodobeni_prichodu_jezise_krista.jpg ทุกคำพยากรณ์พระคัมภีร์เป็นจริงและแสดงให้เห็นว่าโลกของเราอยู่ที่จุดสิ้นสุดของประวัติศาสตร์ของพวกเขา เหตุการณ์โลกปัจจุบันแสดงให้เห็นว่าเราอยู่ในวันสุดท้ายของโลกนี้และงานของเราคือการเตรียมความพร้อมสำหรับการพบกับพระเจ้าของเรา ดังนั้นจึงควรศึกษาพระวจนะของพระเจ้าเพื่อให้เข้าใจสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในโลกนี้พระคัมภีร์เตือนเราต่อการเลียนแบบการเข้ามาของพระเยซูคริสต์?พระคัมภีร์เตือนเราว่าก่อนที่พระเยซูคริสต์มาอีกครั้งเพื่อโลกใบนี้ที่ซาตานพยายามทำให้ดีที่สุดของเขาหลอกลวง พยายามที่จะหลอกผู้ศรัทธาและบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา, เลียนแบบพระคริสต์มา ซาตานจะมาในพระสิริที่ยอดเยี่ยมของโลกใบนี้ที่เราจะคิดไม่ถึง มันเป็นสิ่งที่สายตาของคนได้เห็น ผู้คนจะโทรกลับไปยังคริสต์และตกที่เท้าของเขา ซาตานในรูปแบบของพระคริสต์จะเสนออัศจรรย์ของเขากล่าวและรักษาคน มันจะแสดงหมายเลขของสถ​​านที่ในโลกนี้และหลอกลวงจำนวนมาก2,3-12 สะโลนิกา -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! คุณจำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังอยู่กับคุณหรือไม่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- ในความเป็นจริงอาจเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาที่ ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่การทำงานเพียงแค่รอให้มันหายไปอุปสรรคเมื่อปรากฏว่าชั่วร้ายทำลายเขาพระเยซูลมหายใจจากปากของเขาทำลายความสว่างของมันแล้วมา แอดเวนต์ของคนชั่วร้ายจะกลายเป็นกิจกรรมของซาตานทั้งหมดเท็จอำนาจสิ่งมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์ ด้วยความเขลาทั้งหมดคือการหลอกลวงผู้ที่มุ่งหน้าสู่ภัยพิบัติเพราะเขาไม่ได้รักความจริงซึ่งจะสามารถประหยัด ดังนั้นการออกไปยังหลงเชื่อว่าพระเจ้าอยู่ ดังนั้นพวกเขาจึงพิพากษาทุกคนที่เชื่อว่าความจริง แต่มีความสุขในความอับอายขายหน้ามันจะโปรโมทสันตะปาปาวันอาทิตย์เป็นวันของส่วนที่เหลือในสถานที่ในพระคัมภีร์ไบเบิลขวาวันเสาร์ แบ่งความยากลำบากมากและการประหัตประหารของซื่อสัตย์ที่ยังคงยึดมั่นในพระเจ้าและจะทำให้กฎหมายของเขาวิวรณ์ ...
Added: 06.05.2011
Views: 287163x

Th.AmazingHope.net - เป็นวันที่เจ็ดของสัปดาห์เป็นวันเสาร์หรือวันอาทิตย์เป็นอย่างไร