Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

เป็นวันที่เจ็ดของสัปดาห์เป็นวันเสาร์หรือวันอาทิตย์เป็นอย่างไร

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

278_kalendar.jpg

เป็นวันที่เจ็ดของสัปดาห์เป็นวันเสาร์หรือวันอาทิตย์เป็นอย่างไร

Added: 29.11.2010
Views: 479486x
Topics: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk

เป็นวันปฏิทินที่เจ็ดเสาร์หรือวันอาทิตย์เป็นอย่างไร เธอได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลง?

ในหลาย ๆ ประเทศในปัจจุบันมีปฏิทินเจ็ดวันอาทิตย์ หลายคนไม่ทราบว่าวันเสาร์เป็นเพียงแค่การสร้างของวันที่เจ็ดของโลก

เมื่อเราดูประวัติศาสตร์เราจะพบว่าวันอาทิตย์เป็นวันหยุดคนป่าเถื่อนในเกียรติของดวงอาทิตย์ ชาวยิวและชาวคริสต์ต้น, พระคัมภีร์ไบเบิลในวันเสาร์ที่สามารถอ่านได้ในหลายสถานที่ในพระคัมภีร์

สัปดาห์มีเจ็ดวันคำนวณเดิมในวันอาทิตย์ที่จันทร์, อังคาร, พุธ, พฤหัสบดี, ศุกร์, เสาร์ ในปฏิทินทางแพ่ง แต่ในหลายประเทศของโลกที่จับในการนับวันต่อสัปดาห์ตั้งแต่วันจันทร์เพราะจันทร์เป็นครั้งแรกวันอาทิตย์หลังจากวันแรงงาน

เมื่อฉีดเข้าไปในคริสต์วันอาทิตย์เป็นวันของส่วนที่เหลือวันเสาร์วันอาทิตย์ไม่ได้ย้ายไปแล้วในเวลาที่จะใช้เปลี่ยนในรอบสัปดาห์ที่ทำงานแล้วเสร็จ

ศตวรรษที่สองวันสุดสัปดาห์ได้ชัดใน 20 นี้ได้นำบางส่วนไปยังสถานที่ปฏิทินในวันอาทิตย์ที่ส่วนท้ายของสัปดาห์ สัปดาห์ทำงานห้าวันและความสับสนของการเคารพบูชาตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ที่คนจำนวนมากในปีที่ผ่านมาเริ่มพิจารณาจันทร์เป็นวันเริ่มต้นสัปดาห์

ISO และมาตรฐานยุโรปสำหรับวันจันทร์เป็นวันแรกของสัปดาห์ มาตรฐาน ISO 8601 แต่ไม่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางหรือดำเนินการทั่วโลก

ลองดูตรงกลางของสัปดาห์ชื่อของภาษาเช็กหมายถึงสิ่งที่ยังกลางสัปดาห์

เป็นวันพฤหัสบดีที่ซึ่งขณะนี้อยู่กลางสัปดาห์ได้หรือไม่ พฤหัสบดีมีการกำหนดเป็นวันที่สี่หลังจากอาทิตย์ (ด้วยเหตุนี้ชื่อของเขา) ปัจจุบันปฏิทินเป็นจริงกลางของสัปดาห์วันพฤหัสบดีที่

ลองพิจารณาในวันพุธที่ เป็นชื่อนี้เกิดจากการที่วันพุธกลางสัปดาห์ วันพุธวันในสัปดาห์เช็กในระหว่างอังคารและวันพฤหัสบดี ชื่อของเขา (วันพฤหัสบดีที่เช็กชื่อ Streda กลาง = เป็นภาษาอังกฤษ) กล่าวว่าเป็นของกลางสัปดาห์ซึ่งได้มาจากตรงกลางเป็นตำแหน่งกลางจากนั้นวันที่สี่ของสัปดาห์ในปฏิทินของชาวยิวและคริสต์แบบดั้งเดิม ในปฏิทินพลเรือนเช็กเป็นวันพุธถือเป็นวันที่สาม

ถ้าเราดูประวัติศาสตร์ของวันที่ชื่อเช็กสัปดาห์เพื่อจบความจริงที่ว่าวันเสาร์เป็นวันที่เจ็ดและวันอาทิตย์วันแรกของสัปดาห์

เมื่อวันเริ่มต้นและจบ?

สำหรับสัตว์ส่วนใหญ่และแม้กระทั่งสำหรับคนหลักสูตรวันวันเริ่มต้นด้วยพระอาทิตย์ขึ้น วันนั้นจบลงด้วยพระอาทิตย์ตกดิน ผู้คนในปัจจุบันนี้ทางวิทยาศาสตร์ของความรู้ทางเทคโนโลยีขอบเขตของธรรมชาติเหลือสำหรับวัน ในขณะในเวลานี้มีการคำนวณทุกวันตั้งแต่เที่ยงคืนถึงเที่ยงคืน

วันตามปฏิทินยิวนับจากพระอาทิตย์ตกถึงพระอาทิตย์ตก วิธีการนี้จะมีความละเอียดของกลางวันและกลางคืนและถูกยึดโดยคริสเตียนคริสตจักร ความละเอียดถูกผลักออกจากระยะเวลาที่ทันสมัย

ธรรมชาติดังนั้นวันจบลงด้วยพระอาทิตย์ตกดิน พระคัมภีร์วันอาทิตย์ที่ทั่วโลกกำลังจากตอนพระอาทิตย์ตกค่ำวันศุกร์ถึงเสาร์

เมื่อไหร่และทำไมคุณเริ่มที่จะเก็บอาทิตย์ศักดิ์สิทธิ์แทนเสาร์?

ศาสนาคริสต์ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการและ 7 มีนาคม, ใน 321 สแตนตินที่ออกคำสั่งที่มีการเปลี่ยนแปลงวันของส่วนที่เหลือตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ที่ คอนสแตนติเป็นบ่าวของพระเจ้าดวงอาทิตย์คนป่าเถื่อนจึง sanctifying สั่งวันอาทิตย์ ในขณะที่คำสั่งไม่ได้ติดตามของพระเยซูคริสต์, ล้างบาปเป็นของเขาให้ขึ้นไปบนเตียงมรณะ ทำให้เขาได้รับการก่อตั้งขึ้นวันอาทิตย์เป็นอนุสรณ์แห่งการฟื้นคืนชีพของพระเยซู, ค่อนข้างเหมือนชาวยิวออกจากทั้งๆ

กฎหมายวันอาทิตย์ Constantine เพิ่ม :"ให้ดวงอาทิตย์ในช่วงหลวงในหน่วยงานและผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองส่วนที่เหลือและปล่อยให้การประชุมเชิงปฏิบัติการทั้งหมดและร้านค้าปิด แต่เกษตรกรในชนบทอาจจะยังคงดำรงชีวิตของพวกเขาที่อยู่.

คริสตจักรตามกฎหมายของสแตนตินที่สภา Laodicea ในปี 364 เขาตีพิมพ์ครั้งแรกกฎหมายอาทิตย์ทางศาสนา Canon 29 บัญญัติให้คริสตชนควรจะเก็บอาทิตย์ศักดิ์สิทธิ์และถ้าเป็นไปได้ที่พวกเขาควรจะทำงานในวันนี้พวกเขาไม่ควรจะใช้งานในวันเสาร์ที่ แต่ในวันนี้ควรจะทำงาน

เสาร์ถูกแทนที่ในวันอาทิตย์ที่ถูกเหยียบย่ำของกฎหมายของความรักของพระเจ้า ศาสนาคริสต์ค่อยๆเริ่มคืบมากความเข้าใจผิดและคำสอนเท็จที่ซื่อสัตย์ควรคัดท้ายออกไปจากความเชื่อและความจริงใจในอำนาจและหน้าที่ของคริสตจักรคาทอลิก

วันสะบาโตในพระคัมภีร์ไบเบิลเป็นวันเสาร์.

เมื่อเรามองไปที่พระคัมภีร์เราจะพบว่าวันเสาร์เป็นวันที่เจ็ดและวันที่เหลือในพระคัมภีร์ไบเบิล ชาวยิวและชาวคริสต์บางปรับวันวันเสาร์วันนี้เป็นได้สร้างโลกนี้

พระคัมภีร์บอกเราว่าวันเสาร์เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างโลกของวันนี้ส่วนที่เหลือ.

ปฐมกาล 2,1-3 -- ชิ้นนี้มาจากฟากฟ้าและแผ่นดินด้วยความหลากหลายของพวกเขา วันที่เจ็ดพระเจ้าทำงานเสร็จเขาได้ทำงานในในวันที่เจ็ดเขา rested จากการทำงานที่คุณคิดว่า พระเจ้าทรงอวยพรวันที่เจ็ดและ sanctified มันได้เพราะในนั้นพระเจ้า rested จากการทำงานที่สร้างขึ้นและทำของพระองค์

พระเจ้าให้เราได้ที่ภูเขาซีนายบัญญัติสิบประการและพระบัญชาที่สี่อ่าน :

อพยพ 20,8-11 -- จำวันวันเสาร์ที่จะให้มันศักดิ์สิทธิ์ หกวันที่คุณจะต้องใช้แรงงานและทำทุกงานของเจ้า แต่วันที่เจ็ดเป็นวันสะบาโตของพระเจ้าของเจ้าพระเจ้า เจ้าจะไม่ทำงานใด ๆ -- คุณบุตรของคุณหรือลูกสาวของเจ้า manservant ของเจ้าหรือหญิงรับใช้ของเจ้าหรือโคของเจ้าแดนในประตูของคุณ ในหกวันพระเจ้าทรงสร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินทะเลและทุกสิ่งในพวกเขา แต่ rested วันที่เจ็ด ดังนั้นพระเจ้าอวยพรวันสะบาโตและบูชามัน

พระเยซูและสาวกของเขาพระวันเสาร์.

พระเยซูคริสต์ในช่วงชีวิตของเขาในแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์วันเสาร์และ exhorted ให้เชื่อฟังและเคารพกฎหมายของความรัก พระเยซูเสด็จมาไม่ได้ยกเลิกกฎหมาย แต่เริ่มต้น พระเยซูคริสต์ตายของพระองค์เกี่ยวกับกฎหมายที่เกิดขึ้นข้ามเป็นจำนวนมากสอนคริสเตียน ในทางตรงกันข้ามพระเยซูทรงเรียกร้องให้เราจะเคารพกฎหมายและเตือนเราจากการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในของเขา

ลูกา 4.16 -- เมื่อเขามาถึงเมืองนาซาเร็ ธ ซึ่งเขาได้รับการเลี้ยงดูได้เข้าร่วมเป็นที่กำหนดเองของเขาในวันสะบาโตเพื่อธรรมศาลาและยืนขึ้นเพื่ออ่าน

สิ่งที่พระเยซูคริสต์บนความถูกต้องของกฎหมายและการเปลี่ยนแปลงที่เป็นไปได้ของมัน?

ลูกา 16,17 -- แต่เป็นเรื่องของฟากฟ้าและแผ่นดินผ่านไปกว่าที่จะหยุดจ่ายจุดหนึ่งกฎหมาย!

แมทธิว 5,17-19 --"อย่าคิดว่าฉันได้มาให้มีการยกเลิกกฎหมายหรือนบีฉันไม่ได้มาให้มีการยกเลิก แต่เพื่อตอบสนองพวกเขาแท้จริงเราบอกท่านทั้งหลายจนถึงชั้นฟ้าและแผ่นดินผ่านไปไม่ได้.. ตัวอักษรขนาดเล็กที่สุดไม่ tittle หนึ่งของกฎหมายก่อนที่จะเป็นจริงทั้งหมด. ทุกคนจะกำจัดหนึ่งในบัญญัติอย่างน้อยเหล่านี้และสอนคนในอาณาจักรแห่งสวรรค์เป็นเรื่องที่เล็กที่สุด. แต่ผู้ใดจะเป็นจริงและสอนอาณาจักรแห่งสวรรค์ จะถือเป็นที่ดี

สาวกแรกของพระเยซูคริสต์หลังจากการตายของวันเสาร์ศักดิ์สิทธิ์.

การปฏิบัติการ 16.13 -- เราไปในวันเสาร์สำหรับเมืองที่แม่น้ำที่มันเป็นประเพณีสวดมนต์ เรานั่งพูดคุยกับผู้หญิงที่รวมตัวกันที่นั่น

การปฏิบัติการ 17,1-2 -- แม้จะมี Amfipolis Apolonia แล้วมา Thessalonica เป็นธรรมศาลาที่ Paul มีฐานะเป็นที่กำหนดเองของเขาไปและสามเสาร์พูดกับพวกเขาจากพระคัมภีร์

ในพระคัมภีร์ที่เราสามารถอ่านสิ่งที่วันหยุดจะทำให้ประเทศใหม่ ประเทศใหม่จะประกอบพิธีฉลองวันที่เจ็ดและวันเสาร์.

อิสยาห์ 66,22-23 -- ณ ฟากฟ้าใหม่และแผ่นดินใหม่ซึ่งจะทำให้บังคับให้ยังคงก่อนที่ผมจะกล่าวว่าพระเจ้าและยังคงชื่อของคุณและลูกหลานของคุณ เริ่มต้นที่ดวงจันทร์ใหม่ไปยังดวงจันทร์ใหม่ตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันเสาร์ที่ทุกคนจะมาบูชาฉันกล่าวว่าพระเจ้า

วันเสาร์วันที่เจ็ดศักดิ์สิทธิ์ในพันธสัญญาเดิมเมื่อพระเยซูคริสต์ในช่วงแรกสาวก เสาร์ยังจะได้พักผ่อนในประเทศใหม่

มีเหตุผลที่ควรจะเป็นไม่กี่ศตวรรษในวันอาทิตย์แทนเสาร์ยกประเพณีและความเชื่อของมนุษย์ไม่ พระคำของพระเจ้าและพระเจ้าจะไม่เปลี่ยนแปลงและกฎหมายของพระเจ้าเป็นค่าคงที่, ถาวรและถูกต้องตลอดกาล

ตามที่ระบุในการเริ่มต้นพระเจ้า sanctifying วันที่เจ็ดวันเสาร์และโลกใหม่จะประกอบพิธีฉลองวันเสาร์ที่เจ็ด มันจึงดังต่อไปนี้ที่สร้างประเทศใหม่ (เวลาปัจจุบัน), สามารถอะไรมากไปกว่าวันของส่วนที่เหลืออีกครั้งเสาร์

พิจารณาถึงระยะเวลาที่คุณเลือกได้ วันเสาร์หรือวันอาทิตย์วันของเราผู้สร้างของเจ้าชายแห่งความมืด ณ สิ้นก็จะมีแต่ละคุณจะติดมันไปอีกด้านหนึ่งหรืออื่น ๆ .


ที่ไหนต่อไปหรือไม่ -- เกี่ยวกับหัวข้อนี้

วันใหม่ของการพักผ่อน -- ปลอมทางจันทรคติวันเสาร์

302_lunar_sabbath.jpg ของโลกต่อไปวันเสาร์และอาทิตย์ปลอมเป็นวันของส่วนที่เหลืออีก จำนวนมากการศึกษาพระคัมภีร์ขมมาถึงข้อสรุปแปลก วันที่แท้จริงของส่วนที่เหลือ, ศักดิ์สิทธิ์กับอิสราเอลเป็นวันเสาร์ที่อยู่ในปฏิทินของเรา แต่ดวงจันทร์ที่เรียกว่าเสาร์ ในโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกาเป็นบิ๊กบูมในวันที่เหลือนี้ www.worldslastchance.com เสนอขายหนึ่งล้านดอลลาร์ที่ให้พวกเขามีความรู้ที่ได้มาใหม่ของพวกเขาในพระคัมภีร์ refutesสนับสนุนการจัดงานของดวงจันทร์วันเสาร์ที่กล่าวว่าในปฏิทินของผู้สร้างเสมอดูเหมือนว่าในวันเสาร์ที่ 8, 15, 22, และ 29 ของทุกเดือน วันที่เหลือในแต่ละสัปดาห์เป็นวันอื่น ข้อสรุปนี้มาถึงการศึกษาพระคัมภีร์ซึ่งมีรายละเอียดสามารถดูได้ที่นี่ www.worldslastchance.com / WLC - challenge.htmlความหลงนี้เป็นอย่างปฏิเสธรอบเจ็ดวันของเราผู้สร้าง รอบเจ็ดวันของเราได้รับเลือกจากผู้สร้างเพื่อที่จะแยกความแตกต่างเพียงครั้งเดียวและสำหรับวันจริงของส่วนที่เหลือทั้งหมด มันไม่สำคัญสิ่งที่ปฏิทินจะใช้ถ้าจูเลียน, Gregorian, ปฏิทินชาวยิว รอบเจ็ดวันและให้เกือบ 6,000 ปีนับตั้งแต่การสร้างโลกจะยังคงพิธีเสาร์ตามปฏิทินจันทรคติงานดังต่อไปนี้ ดวงจันทร์ใหม่ครั้งแรกเป็นวันเสาร์แรก จากนั้นเจ็ดวันต่อมาที่สองซึ่งเป็น ...
Added: 28.12.2010
Views: 119191x

บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

คนรวยและคนจน Lazarus -- ลูกา 16, 19-31

162_bible_lukas_16_19_31.jpg Above บทนี้เพื่อจิ๊กซอว์หลาย ๆ คน -- เพราะพวกเขาลืมว่านี่เป็นคำอุปมาเช่นเดียวกับ parables อื่น ๆ , คริสต์มาแทนชีวิตของคนรวยและคนจน Lazarus ความคาดหวังของชีวิตของผู้ฟังของพวกเขาลูกา 16,19-31 -- เสี่ยและ Lazarus"มีคนมากมายแต่งตัวอยู่ในชุดผ้าลินินสีม่วงและปรับและ feasted ทุกวันดี. เขายังขอทานบางชื่อ Lazarus, ซึ่งนอนที่ประตูของเขาเต็มไปด้วยแผลและอย่างน้อยอยากจะกินสิ่งที่ลดลงจากตารางเสี่ยของถูก . แม้สุนัขก็มาเลียแผลของเขา. วันหนึ่งขอทานตายและมลาอิกะเอาเขาแขนของอับราฮัม. ว่าเสี่ยยังเสียชีวิตและถูกฝัง. เมื่ออยู่ในนรกยกตาของเขาในการลงโทษและเห็นอับราฮัมอยู่ห่างไกล และในอ้อมแขนของเขา Lazarus. พ่ออับราฮัม,'กล่าวว่าเสี่ยมีเมตตาเมื่อฉันส่ง Lazarus ...
Added: 05.10.2010
Views: 231678x

พระเยซูคริสต์ชีวิตเขาเสียชีวิตและการคืนพระชนม์

275_jezis_kristus_2.jpg เท่านั้นวิธีการ atoning สำหรับบาปของมนุษย์ได้มาจากพระเจ้าในพระเยซูคริสต์ ในชีวิตของการเชื่อฟังคำสั่งที่สมบูรณ์แบบเพื่อพระเจ้าของเขาจะทุกข์ทรมานการตายของเขา, และการคืนพระชนม์ โดยความเชื่อและบรรดาผู้ที่ยอมรับการแก้ไขนี้อาจมีชีวิตนิรันดร์และการสร้างภาพรวมที่ดีกว่าจะได้เข้าใจความรักไม่มีขีด จำกัด และศักดิ์สิทธิ์ของผู้สร้างนี้การแก้ไขที่สมบูรณ์แบบปกป้องกฎหมายและความยุติธรรมของพระมหากรุณาของพระเจ้าของตัวเขาเพราะประณามความบาปของเราและพระเยซูคริสต์ทำให้เราอภัย.substitutionary ตายของพระคริสต์และยาถ่าย, reconciling และแปรรูป การคืนพระชนม์ของพระคริสต์ของพระเจ้า proclaims ชัยชนะเหนือกองกำลังแห่งความชั่วร้าย บรรดาผู้ที่ยอมรับกระทบยอดการค้ำประกันชัยชนะสูงสุดเหนือบาปและความตาย ประกาศโดยรัฐบาลของพระเยซูคริสต์ก่อนใครทุกเข่าจะคำนับในชั้นฟ้าและแผ่นดินยอห์น 03:16 -- สำหรับพระเจ้าดังนั้นรักโลกที่พระองค์ทรงให้ประสูติพระบุตรของพระองค์เท่านั้นที่ผู้ใดศรัทธาต่อเขาจะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์ฟิลิป 2,6-11 -- แม้ว่าเขาจะใช้ร่วมกันธรรมชาติของพระเจ้าความเสมอภาคกับเขาล่าสุดของ แต่เขานอบน้อมตัวของเขาเองมีสาระสำคัญของคนใช้, เอาในรูปแบบมนุษย์ เขาพบตัวเองในร่างกายเป็นมนุษย์เขานอบน้อมตัวของเขาเองและกลายเป็นเชื่อฟังและไปสู่ความตาย -- เสียชีวิตในข้าม! ดังนั้นพระเจ้ายกย่องเขาเหนือสิ่งอื่นใด, ชื่อเหนือชื่อเขาให้ไปที่หัวเข่าของเขาก่อนที่ชื่อของพระเยซูเข่าในสวรรค์และบนดินและใต้พื้นโลกและลิ้นเพื่อพระสิริของพระเจ้าพระบิดาทุกทุกทุกคนได้สารภาพว่าพระเยซูคริสต์ พระเจ้าเป็นอิสยาห์ ...
Added: 25.11.2010
Views: 184604x

หลอกลวงสุดท้ายซาตาน, การจำลองการมาถึงของพระเยซูคริสต์

423_napodobeni_prichodu_jezise_krista.jpg ทุกคำพยากรณ์พระคัมภีร์เป็นจริงและแสดงให้เห็นว่าโลกของเราอยู่ที่จุดสิ้นสุดของประวัติศาสตร์ของพวกเขา เหตุการณ์โลกปัจจุบันแสดงให้เห็นว่าเราอยู่ในวันสุดท้ายของโลกนี้และงานของเราคือการเตรียมความพร้อมสำหรับการพบกับพระเจ้าของเรา ดังนั้นจึงควรศึกษาพระวจนะของพระเจ้าเพื่อให้เข้าใจสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในโลกนี้พระคัมภีร์เตือนเราต่อการเลียนแบบการเข้ามาของพระเยซูคริสต์?พระคัมภีร์เตือนเราว่าก่อนที่พระเยซูคริสต์มาอีกครั้งเพื่อโลกใบนี้ที่ซาตานพยายามทำให้ดีที่สุดของเขาหลอกลวง พยายามที่จะหลอกผู้ศรัทธาและบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา, เลียนแบบพระคริสต์มา ซาตานจะมาในพระสิริที่ยอดเยี่ยมของโลกใบนี้ที่เราจะคิดไม่ถึง มันเป็นสิ่งที่สายตาของคนได้เห็น ผู้คนจะโทรกลับไปยังคริสต์และตกที่เท้าของเขา ซาตานในรูปแบบของพระคริสต์จะเสนออัศจรรย์ของเขากล่าวและรักษาคน มันจะแสดงหมายเลขของสถ​​านที่ในโลกนี้และหลอกลวงจำนวนมาก2,3-12 สะโลนิกา -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! คุณจำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังอยู่กับคุณหรือไม่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- ในความเป็นจริงอาจเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาที่ ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่การทำงานเพียงแค่รอให้มันหายไปอุปสรรคเมื่อปรากฏว่าชั่วร้ายทำลายเขาพระเยซูลมหายใจจากปากของเขาทำลายความสว่างของมันแล้วมา แอดเวนต์ของคนชั่วร้ายจะกลายเป็นกิจกรรมของซาตานทั้งหมดเท็จอำนาจสิ่งมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์ ด้วยความเขลาทั้งหมดคือการหลอกลวงผู้ที่มุ่งหน้าสู่ภัยพิบัติเพราะเขาไม่ได้รักความจริงซึ่งจะสามารถประหยัด ดังนั้นการออกไปยังหลงเชื่อว่าพระเจ้าอยู่ ดังนั้นพวกเขาจึงพิพากษาทุกคนที่เชื่อว่าความจริง แต่มีความสุขในความอับอายขายหน้ามันจะโปรโมทสันตะปาปาวันอาทิตย์เป็นวันของส่วนที่เหลือในสถานที่ในพระคัมภีร์ไบเบิลขวาวันเสาร์ แบ่งความยากลำบากมากและการประหัตประหารของซื่อสัตย์ที่ยังคงยึดมั่นในพระเจ้าและจะทำให้กฎหมายของเขาวิวรณ์ ...
Added: 06.05.2011
Views: 280024x

สิ่งที่เราเชื่อว่าส่วนที่สอง -- จุดคำสอนที่ 16-28

414_cemu_verime_16_28.jpg 16 พระเจ้าของ Supper -- ซุปเปอร์พระเจ้าคือการมีส่วนร่วมในสัญลักษณ์ของร่างกายของพระเยซูและเลือดเป็นการแสดงออกของความเชื่อในพระองค์พระเจ้าของเราและผู้ช่วยให้รอด ประสบการณ์ของชุมชนมีการแสดงในพระคริสต์ที่พบกับคนของเขาและเพิ่มความแข็งแกร่งนั้น โดยการเข้าร่วมเราเริงร่าประกาศความตายขององค์พระผู้เป็นเจ้าจนกว่าเขาจะมา เตรียมความพร้อมสำหรับอาหารค่ำรวมถึงการตรวจสอบตัวเองกลับใจและสารภาพ คริสต์ instituted ล้างเท้าเป็นสัญลักษณ์ของการทำความสะอาดใหม่และแสดงความยินดีที่จะให้บริการในคริสเตียนความอ่อนน้อมถ่อมตนและหัวใจของเราจะรวมกันในความรัก ซุปเปอร์อาจจะเปิดให้ทุกคริสตชนผู้ศรัทธา(1 โครินธ์ 10,16.17, 11,23-30, 26,17-30 Matthew, 03:20 วิวรณ์, 6,48-63 จอห์น; 13,1-17)17 ประทานฝ่ายวิญญาณและกระทรวง -- พระเจ้ามอบแก่สมาชิกทุกคนในคริสตจักรในทุกประทานอายุที่สมาชิกแต่ละคนที่จะใช้ในการให้บริการของความรักในการร่วมกันที่ดีของคริสตจักรและมนุษยชาติ พระวิญญาณบริสุทธิ์ที่ apportions ให้สมาชิกแต่ละคนที่พระองค์ทรงประสงค์เป็นของขวัญให้ทุกความสามารถและกระทรวงที่คริสตจักรเพื่อตอบสนองความต้องการของตนบวชพระเจ้า ตามพระคัมภีร์, ของขวัญเหล่านี้รวมถึงความศรัทธาการรักษา, คำทำนาย, ...
Added: 11.04.2011
Views: 94128x

พระเจ้าและความอยุติธรรมในโลก

314_ukrizovani.jpg เหตุใดจึงมีมากความชั่วร้ายและทุกข์? พระเจ้าทำไมไม่แทรกแซงและทำอะไรไปหรือเปล่า หลายคนสงสัยว่าพระเจ้านานมาแล้วจะได้ทำบางสิ่งบางอย่าง เหล่านี้เป็นคำถามที่พบบ่อยมากที่ทำให้คนไม่เต็มใจที่จะเชื่อในพระเจ้าสิ่งมีชีวิตของเราจะฟรีฟรีและจะมีมาพร้อมความไม่เป็นธรรมของมนุษย์หรือความยุติธรรม ผู้คนมากอย่างรุนแรงประณามการข่มขืนใด ๆ จะมนุษยชนและเสรีภาพ แต่พุ่งออกจากพระเจ้าและต่อว่าต่อขานว่าเขาจะไม่ข่มขืนเราฟรี! พระเจ้าต้องการให้เราเป็นเพียงหุ่นเชิด แต่เรามีอิสระที่จะตัดสินใจ.โรม 3.10 -- นับว่าเป็นเหมือน :"มีไม่มีความดีไม่ไม่หนึ่งส่วนใหญ่ของผู้ที่กล่าวหาว่าถามว่าทำไมพระเจ้าไม่ได้แทรกแซงโดยไม่รู้ว่าพวกเขาเองกำลังทำชั่วและไม่ไม่มีบาปพระเจ้าจึงมี.. ที่จะแทรกแซงกับพวกเขานอกจากนี้เรายังอาจกล่าวได้ว่าโลกมีผู้ปกครองเพราะเด็กจะไม่ทำอันตรายมากดังนั้นผู้อื่นบาดเจ็บและไม่สมควรของเด็กเป็นผู้บริสุทธิ์อย่างสมบูรณ์ ถ้ามีพ่อแม่ที่แน่นอนจะป้องกันไม่ให้พฤติกรรมของบุตรหลานและไม่อนุญาตให้ ได้อย่างไร บางทีก็เพราะพวกเขาจะมีบันทึกเทปปากของเธอและเชื่อมโยงกับโต๊ะทำงานที่ไหนสักแห่งเพียงเพื่อป้องกันไม่ให้กระทำการทำไม่ดี จากนั้นเราอาจเชื่อว่าพวกเขาเป็นผู้ปกครอง พ่อแม่ดังกล่าวที่จะพยายามใช้อำนาจเพื่อป้องกันไม่ให้การกระทำใด ๆ ที่ไม่ดีของบุตรหลานของตน แต่จะเรียกให้มาศาลและถูกลงโทษโดยไม่มีความเมตตาคนส่วนใหญ่เห็นความอยุติธรรม, excesses และพฤติกรรมที่ไม่เฉพาะในส่วนหลัง ทำไมถึงไม่ทราบว่าพวกเขาเองกำลังทำอะไรมากสิ่งที่ไม่ดีเพียงเพราะเรามีที่ดีกว่า มีความแตกต่างในที่คือถ้าคนขโมยล้านบาทหรือเพียงเล็กน้อย? มีความแตกต่างกันได้หากมีผลกระทบต่อสิ่งที่สำคัญโกหกหรือเพียงแค่เพื่อนบ้าน Zalze? ก่อนที่พระเจ้ายังไม่ได้ -- ...
Added: 17.01.2011
Views: 133699x

Th.AmazingHope.net - เป็นวันที่เจ็ดของสัปดาห์เป็นวันเสาร์หรือวันอาทิตย์เป็นอย่างไร