Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

สิ่งที่เราเชื่อ -- 4 ธรรมชาติของมนุษย์

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

166_cemu_verime_prirozenost_cloveka_bible.jpg

สิ่งที่เราเชื่อ -- 4 ธรรมชาติของมนุษย์

Added: 07.10.2010
Views: 84878x
Topics: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk

7 ธรรมชาติของมนุษย์

ชายและหญิงที่สร้างความแตกต่างกันในภาพของพระเจ้าและพร้อมกับความสามารถในการคิดและทำอย่างอิสระ ถึงแม้ว่าพวกเขาถูกสร้างขึ้นเป็นมนุษย์ฟรีขึ้นอยู่กับพระเจ้าชีวิตและลมหายใจและทุกอย่างอื่น ทุกคนสามารถแบ่งแยกความสามัคคีของร่างกายจิตใจและผลกระทบทางจิตใจ

เมื่อพ่อแม่ครั้งแรกของเราได้ฝ่าฝืนพระเจ้าของพวกเขาได้ปฏิเสธการพึ่งพาของพวกเขาแก่เขาและทำให้สูญเสียตำแหน่งอันสูงส่งของตนภายใต้กฎของพระเจ้า ภาพของเทพเจ้าในพวกเขาถูกละเมิดและพวกเขากลายเป็นเหยื่อของการเสียชีวิต ลูกหลานของพวกเขาสืบทอดธรรมชาติลดลงของผลกระทบของมันจะเกิดมาพร้อมกับความอ่อนแอและแนวโน้มการชั่วร้าย แต่พระเจ้าในพระคริสต์คืนดีโลกกับตัวเองและโดยพระวิญญาณของพระองค์คืนในภาพเสียชีวิตของคนทำสำนึกผิดของพวกเขา Maker ทำขึ้นเพื่อพระสิริของพระเจ้าถูกเรียกให้ความรักของพระเจ้า, รักกันและดูแลสภาพแวดล้อมของพวกเขา

ปฐมกาล 1,26-28, 2.7 -- จากนั้นพระเจ้าตรัสว่าให้เราสร้างมนุษย์ในรูปของเราหลังจากที่อุปมาของเรา! ให้พวกเขามีอำนาจเหนือปลาทะเล, นก, สัตว์, เหนือทุกแผ่นดินและเหนือทุกๆ creeping การรวบรวมข้อมูลตามพื้น "พระเจ้าทรงสร้างมนุษย์ในรูปของพระองค์ภาพของพระเจ้าพระองค์ทรงสร้างเขา : ชายและหญิงที่พระองค์ทรงสร้างพวกเขาและพระเจ้าอวยพรพวกเขาพระเจ้าบอกพวกเขา.."ได้ผลสำเร็จและคูณและกรอกแผ่นดินมันทำให้ลดน้อยลงและมีอำนาจเหนือ ปลาทะเล, นก, สัตว์ขึ้นไปในการรวบรวมข้อมูลตามพื้นทุก."จากนั้นพระองค์ทรงเกิดฝุ่นคนจากพื้นดินและลมหายใจเข้าจมูกของเขาลมหายใจของชีวิต. ดังนั้นคนเป็นสิ่งมีชีวิต

สดุดี 8,4-8 -- เมื่อฉันเห็นชั้นฟ้าทั้งหลายของคุณการทำงานของนิ้วมือของเจ้าดวงจันทร์และดาวมี s gonna วาง -- อะไรคือบุคคล, ผมถามที่คุณต้องจดจำเขาในฐานะมนุษย์, เจ้าอยู่ในหมู่ที่ เขา? น้อยต่ำกว่าพระเจ้าคุณสร้างมัน, เกียรติและศักดิ์ศรีคุณครองตำแหน่งเขาขึ้นผลงานของมือของคุณที่คุณมีรัฐบาล confided เพื่อเท้าของเขาทุกสิ่งที่คุณเขียน แกะและแพะเลี้ยงสัตว์ทั้งหมดและสัตว์ร้ายของทุกเขตข้อมูล

การปฏิบัติการ 17,24-28 -- พระเจ้าผู้สร้างโลกและทุกอย่างในนั้นคือพระเจ้าแห่งชั้นฟ้าและแผ่นดิน ไม่ได้อยู่ในวัดที่ทำด้วยมือหรือไม่ก็ให้บริการโดยมือมนุษย์เช่นถ้าคุณต้องการอะไรเพราะตัวเขาเองให้กับชีวิตและลมหายใจและทุกอย่าง จากชายคนหนึ่งทำทุกอย่างที่มนุษย์จะอยู่ทั่วพื้นผิวโลก พวกเขา demarcated ระยะเวลาที่กำหนดและขอบเขตของชีวิตของพวกเขาที่จะแสวงหาพระเจ้าถ้าบางทีมันอาจจะสามารถสัมผัสและพบเขา -- แต่ไม่ไกลจากที่ใด ๆ ของเรา

First ซิเจเนซิส 3 -- ฉลาดของสัตว์เขตพระเจ้าทรงได้ทำ หญิงกล่าวว่า"แท้จริงพระเจ้าได้ห้ามไม่ให้กินผลจากต้นไม้ในสวนทุกครั้งหรือไม่" ไม้ผลไม้ในสวนของเราจะได้กิน"หญิงกล่าวว่างู."แต่ผลไม้ของต้นไม้ในสวนของพระเจ้ากล่าวว่า'อย่ากินมันได้ไม่ว่าพวกเจ้าสัมผัสมิฉะนั้นคุณตาย."" นั่นคือผู้หญิงงูกล่าวว่า"คุณจะไม่ตาย แต่พระเจ้าทรงรู้ว่าเมื่อคุณกินของมันของต้นไม้ให้เปิดตาของคุณและเป็นเหมือนพระเจ้า :. คุณจะรู้ว่าดีและความชั่ว"

เมื่อหญิงนั้นเห็นว่าต้นไม้ที่ดีสำหรับอาหารและดึงดูดการมองไปที่ต้นไม้พึงปรารถนาที่จะได้มาซึ่งเหตุผลที่เธอเอาผลไม้และกินข้าว เธอและสามีซึ่งอยู่กับเธอเธอและเขากิน จากนั้นเปิดตาพวกเขาทั้งสองและพวกเขารู้ว่าพวกเขาเปลือยกาย ผูกดังนั้นขึ้นใบมะเดื่อและทำกระโปรง แต่ทันใดนั้นพวกเขาได้ยินเสียงของพระเจ้าพระเจ้าเดินในสวนสำหรับเย็นของวัน จากนั้นอาดัมและภรรยาของเขาซ่อนตัวจากพระเจ้าพระเจ้าท่ามกลางสวนต้นไม้

"คุณอยู่ที่ไหน?" พระองค์ทรงเรียกอาดัม เขากล่าวว่า"ผมได้ยินเสียงของคุณในสวนและฉันก็กลัวเพราะผมเปล่าดังนั้นผม HID..""ใครบอกว่าคุณมีเปล่า"ถามพระเจ้า? "ท่านยังไม่ได้กินของต้นไม้ที่ผมออกคำสั่งที่คุณไม่กิน? อาดัมกล่าวว่า"ผู้หญิงผู้ซึ่ง gavest เจ้าอยู่กับฉันเธอให้ฉันของต้นไม้และฉันกิน." "สิ่งที่เรากำลังทำ?" องค์พระผู้เป็นเจ้าพระเจ้าตรัสกับผู้หญิง "งูล่อลวงฉันและฉันกิน"เธอกล่าวว่า

พระเจ้าพระเจ้าได้กล่าวว่างู"สำหรับสิ่งที่คุณคิดว่าคุณสาปแช่งของปศุสัตว์และสัตว์ป่า. ทุกวันของชีวิตของฉันและเมื่อเจ้าท้องของเจ้ากินฝุ่น. ปลดปล่อยพลังแห่งความเป็นปฏิปักษ์ระหว่างเจ้าและหญิงและระหว่างลูกหลานของคุณและ . เธอว่าเขาจะขยี้หัวของคุณและคุณช้ำส้นเท้าของเขา"หญิงกล่าวว่า"... คูณความยากลำบากในการตั้งครรภ์ของคุณให้บุตรหลานของคุณที่คุณให้เกิดอาการปวดหลังในคนที่คุณต้องการกระหาย แต่เขาจะออกคำสั่ง"

อาดัมกล่าวว่า"เนื่องจากคุณได้ฟังภรรยาของคุณและกินจากต้นไม้ต้องห้าม, พื้นดินจะทำให้ผมสาปแช่งหลังจากที่ทุกวันของชีวิตของเธอจากความยากลำบากของเธอที่คุณกินในพวกเขาก็จะผลิตและ thistles หนามและเจ้ากิน สมุนไพรของเขตข้อมูลในเหงื่อของคิ้วของคุณคุณจะกินขนมปังของคุณจนกว่าคุณจะเดินทางกลับประเทศ, มันมาจาก :.! ฝุ่นและฝุ่นคุณจะกลับ"

สดุดี 51.7 -- ทำไมฉันจึงแบกตำหนิตั้งแต่เกิดผมเป็นคนบาปจากความคิดของเขา

โรม 5,12-17 -- ซินมาในโลกนี้ผ่านความบาปและความตายคนหนึ่งมา ตายแล้วจะถูกกระจายไปสู่มนุษย์ทุกคนเพราะทุกคนทำบาป ซิน แต่ถูกโลกตามกฏหมาย แต่เมื่อมีกฎหมายไม่มีบาปจะไม่มีการนับ โมเสสเสียชีวิตจากอาดัมไปครองราชย์แม้กว่าบรรดาผู้ที่กระทำบาปในการละเมิดเดียวกับอาดัม อาดัมคือต้นแบบของคนที่มียังไม่มา ระหว่างพระคุณและความผิด แต่จะแตกต่างกัน มีความรู้สึกผิดของคนตายหลายคนล้มเหลว พระคุณของพระเจ้าเป็นมากขึ้น -- มากขึ้นเพื่อให้หลายคนมีความสามารถพิเศษโดยพระคุณของผู้ชายคนหนึ่งพระเยซูคริสต์!

2 โครินธ์ 5,19.20 -- พระเจ้าในพระคริสต์เข้าสู่โลกแห่งความสงบ! เขาหยุดคนรู้สึกผิดและรายงานผลกระทบยอดรับความไว้วางใจให้เรา

สดุดี 51.12 -- จะสร้างในข้าพระเจ้า, หัวใจบริสุทธิ์ต่ออายุในจิตวิญญาณของความคงอยู่ภายในของฉัน

1 มกราคม 4.7-12.20 -- รักกัน, รัก -- หลังจากที่ความรักของพระเจ้า ทุกคนที่ชอบได้รับการเกิดของพระเจ้าและรู้จักพระเจ้า ใครไม่รักไม่ได้รู้จักกับพระเจ้า -- พระเจ้าคือความรัก ในนี้ความรักของพระเจ้าให้เราแสดงให้เห็นว่ามีเพียงลูกชายของเขาประสูติพระเจ้าส่งโลกที่เราจะได้อาศัยอยู่โดยพระองค์ ในนี้คือความรักไม่ว่าเรารักพระเจ้า แต่ที่เขารักเราและส่งพระบุตรของพระองค์เป็นเสียสละ atoning สำหรับความผิดของเรา Beloved ถ้าพระเจ้ารักเราดังนั้นเราต้องรักซึ่งกันและกัน พระเจ้าเคยทำมา เมื่อเรารักคนอื่นให้ปฏิบัติพระเจ้าในเราและเขารักของเราได้ถูกนำเสนอ ใครบอกว่ารักของฉันที่พระเจ้าและเกลียดพี่ชายของเขาเป็นคนโกหก เมื่อมีคนไม่ได้รักพี่ชายผู้ที่เขาได้เห็นของเขาไม่ได้รักพระเจ้าที่เขาเห็นใคร


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

พระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้าหรือสร้างขึ้นเป็น? ส่วนที่ 1 --

374_jezis_kristus_1.jpg ข้อทั้งหมดเหล่านี้จะนำให้เราตระหนักว่าพระเจ้าผู้ทรงสร้างจักรวาลและชีวิตทั้งหมดมาส่วนตัวเพื่อแผ่นดินในร่างกายของผู้ชายคนนี้พระเยซูคริสต์ได้ทรงสิ้นพระชนม์เพื่อบาปของเรา พระองค์ทรงเป็นพระเจ้าแห่งจักรวาล, รักเราและให้ตัวเองสำหรับผมและท่านที่ เมื่อฉันคิดว่าส่วนใหญ่ของความรักที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อผมยาวเดียว เป็นในที่ที่มีผู้สร้างและพวกเขามหาไถ่ตกที่เท้าของเขาและขอบคุณฉัน และคุณ?ชื่อสามัญของบิดาและพระบุตร -- JHVH พิสูจน์พระเจ้าของพระเยซูพระเจ้าในพระคัมภีร์ในหนังสือฮีบรูพูดของพระเยซูคริสต์เป็นพระผู้สร้างทุกสิ่ง ตามข้อก่อนหน้านี้ก็เป็นที่ชัดเจนว่าหมายถึงพระเยซู JHVH เป็นผู้สร้างจะสร้างความสามัคคีกับพระบิดาฮีบรู 1,8-10 -- แต่บุตรชายกล่าวว่า"ราชบัลลังก์โอ้พระเจ้าของคุณเป็นกาลนาน : คทาแห่งความยุติธรรมเป็นคทาของรัฐบาลของคุณที่คุณรักความชอบธรรมและความเกลียดชังความชั่วเพราะคุณพระเจ้าของคุณ. พระเจ้าทรงเจิมไว้ด้วยน้ำมันแห่งความยินดีข้างต้นสหายของเจ้า"และ :". ในการเริ่มต้นคุณ, เซอร์ประเทศก่อตั้งขึ้น, การทำงานของมือของเจ้าสวรรค์คือแมทธิวพูดของพระเยซูเป็นพระเจ้า -- JHVH และข้อความอื่น ๆ หมายถึงอัครสาวกของพระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้า นี้เป็นไปได้เพราะเพียงแรงบันดาลใจใหม่นักเขียนพระคัมภีร์ที่เชื่อกันว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้าเป็น JHVH เดียวกัน ...
Added: 10.03.2011
Views: 143680x

การปฏิบัติของวันเสาร์ที่ผ่านศตวรรษที่

464_zachovavani_sboty.jpg น่าแปลกใจข้ามส่วนของประวัติศาสตร์ที่แสดงให้เห็นว่าพระเจ้ามักจะมีคนที่เก็บไว้ทั้งหมดสิบบัญญัติของพระองค์รวมทั้งวันของพระเจ้าส่วนที่เหลือ -- วันสะบาโต เขาไม่เคยล้มเหลวในการกำจัดคนที่ซื่อสัตย์และปราบปรามการปฏิบัติตามกฎหมายของพระเจ้า.บราเดอร์ Coltheart เจเอฟ, ผู้สอนศาสนาฝ่ายเหนือ, 1954รายงานต่อไปนี้เป็นผลจากการยาวและน่าเบื่อแหล่งที่มาของการค้นหาและเปรียบเทียบ ที่ประสบความสำเร็จในการเดินทางครั้งผู้สอนศาสนา Coltheart เจเอฟ, บุคคลอ่านต้นฉบับเดิมและความเข้าใจเดิมเป็นแหล่งที่มาของการเสนอราคาจำนวนมากอยู่ในห้องสมุดและพิพิธภัณฑ์ของยุโรปในคอนสแตนติและทางทิศตะวันออกแม้ว่างานเขียนของผู้พลีชีพที่ถูกเผาไหม้มักจะถูกทำลายหรือมิฉะนั้นจะมีหลักฐานทั้งจากระเบียนที่มีชีวิตรอดหรือฝ่ายตรงข้ามได้จากรายงานที่ว่าในทุกยุคทุกบรรดาผู้ที่จะบวชในวันเสาร์ที่บรรดาผู้ที่นับถือให้กฎหมายของพระเจ้าไม่ว่าจะเป็น ในโบฮีเมียหรือในสกอตแลนด์ที่เขาถูกเก็บรักษาไว้จนกว่าจะถึงเสาร์ศตวรรษที่ 12 หรือในเอธิโอเปียซึ่งจะถูกเก็บรักษาจนถึงศตวรรษที่ 171 ศตวรรษพระเยซู -- แมทธิว 19, 16.17 -- ก็มากับเขาคนที่มีคำถามว่า :"ครูสิ่งที่กระทำความดีฉันต้องทำเพื่อให้มีชีวิตนิรันดร์" เขากล่าวว่าเขา :"ทำไมฉันคำถามที่ดีเพียงคนเดียวเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าคุณต้องการที่จะเข้าสู่ชีวิตตามบัญญัติหรือไม่.."บัญญัติ 4 -- อพยพ 20, ...
Added: 14.08.2011
Views: 273553x

สิ่งที่เราเชื่อว่าส่วนแรก -- จุดคำสอนที่ 1-15

413_cemu_verime_1_15.jpg 1 คัมภีร์ -- พระคัมภีร์เก่าและใหม่ Testaments จะเขียนคำของพระเจ้า ป.ร. ให้ไว้ด้วยแรงบันดาลใจจากพระเจ้าผ่านชายศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าผู้ที่พูดและเขียนโดยพระวิญญาณบริสุทธิ์ ใน Word นี้พระเจ้าทรงให้คนความรู้ที่จำเป็นสำหรับความรอด คัมภีร์คือการเปิดเผยไม่ผิดพลาดของพระประสงค์ของพระเจ้า มาตรฐานของตัวละครทดสอบของประสบการณ์ Revealer สิทธิของหลักคำสอนและการบันทึกที่เชื่อถือได้ของการกระทำของพระเจ้าในประวัติศาสตร์(2 ปีเตอร์ 1,20.21, 3,16.17 2 ทิโมธี, สดุดี 119 105, 30,5.6 สุภาษิต, อิสยาห์ 8.20, 17.17 จอห์น, 1 สะโลนิกา ...
Added: 11.04.2011
Views: 90842x

คริสต์เตือนของวันโลกาวินาศ!

426_bozi_soud.jpg วันของพระคริสต์มาจะเป็นวันสำหรับศาลโลก พระคัมภีร์ says :Jude 1:14-15 -- ในยุคที่เจ็ดจากอาดัม, Enoch, พยาก​​รณ์เกี่ยวกับพวกเขากล่าวว่า"ดูเถิดพระเจ้ามาพร้อมกับพันอนันต์ของธรรมิกชนของเขาที่จะตัดสินแต่ละคนทุกคนและถูกตัดสินว่าการกระทำทั้งหมดของพวกเขาที่ไม่มีศาสนา มุ่งมั่นที่ร้ายกาจและเนื่องจากทุกคำรุนแรงร้ายกาจคนบาปที่คุณคุยกับเขา."มัทธิว 25.32 -- ประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะแยกพวกเขาหนึ่งจากอีกคนหนึ่งเป็นคนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะแต่ก่อนที่วันนั้นมาถึงพระเจ้าดึงความสนใจไปยังคนสิ่งที่เป็นมา เสมอให้คนมาเตือนเกี่ยวกับการทดสอบ บางคนเชื่อว่าคำเตือนและเชื่อฟังพระคำของพระเจ้า พวกเขาก็หนีไปศาลซึ่งลดลงไม่เชื่อฟังและคนไม่เชื่อก่อนที่พระเจ้าทำลายน้ำท่วมโลกที่พระองค์ทรงบัญชาโนอาห์เข้าหีบ โนอาห์เชื่อฟังและถูกบันทึกไว้ปฐมกาล 7.1 -- และพระเจ้าตรัสกับโนอาห์ :"มากับของใช้ในครัวเรือนทั้งหมดของคุณลงในหีบฉันได้เห็นว่าคุณได้รับก่อนที่ฉันในรุ่นนี้เพียงแค่.ก่อนที่จะทำลายสถานที่เลวร้าย, เทวดานำข้อความของ Lot, Lot เชื่อฟังและถูกบันทึกไว้ปฐมกาล 19.14 -- มากไปและพูดคุยกับเธอในกฎหมายที่ได้นำบุตรสาวของเขาว่าจงลุกขึ้นและมาออกไปจากที่นี่เพื่อพระเจ้าจะทำลายเมืองนี้!" แต่บุตรชายของเขากฎหมายในคิดว่าเขาล้อเล่นดังนั้นขณะนี้เรามีการเตือนก่อนการทำลายที่มาและที่สองของพระคริสต์ จะเข้าสู่โลกอะไร ทุกคนที่ปฏิบัติตามคำเตือนการโทรจะถูกบันทึกไว้อิสยาห์ ...
Added: 11.05.2011
Views: 137722x

Video -- ค้นหาความจริง -- หน้าแรกของอนาคตของเรา

406_nove_nebe.jpg พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับสวรรค์และแผ่นดินโลกใหม่ซึ่งมีสัญญากับบรรดาผู้ศรัทธาเป็นอย่างไร วิธีการมองอนาคตของเราเหมือนบ้านจะ? ...
Added: 04.04.2011
Views: 95069x

Th.AmazingHope.net - สิ่งที่เราเชื่อ -- 4 ธรรมชาติของมนุษย์