Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

สิ่งที่เราเชื่อ -- 4 ธรรมชาติของมนุษย์

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

166_cemu_verime_prirozenost_cloveka_bible.jpg

สิ่งที่เราเชื่อ -- 4 ธรรมชาติของมนุษย์

Added: 07.10.2010
Views: 81096x
Topics: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk

7 ธรรมชาติของมนุษย์

ชายและหญิงที่สร้างความแตกต่างกันในภาพของพระเจ้าและพร้อมกับความสามารถในการคิดและทำอย่างอิสระ ถึงแม้ว่าพวกเขาถูกสร้างขึ้นเป็นมนุษย์ฟรีขึ้นอยู่กับพระเจ้าชีวิตและลมหายใจและทุกอย่างอื่น ทุกคนสามารถแบ่งแยกความสามัคคีของร่างกายจิตใจและผลกระทบทางจิตใจ

เมื่อพ่อแม่ครั้งแรกของเราได้ฝ่าฝืนพระเจ้าของพวกเขาได้ปฏิเสธการพึ่งพาของพวกเขาแก่เขาและทำให้สูญเสียตำแหน่งอันสูงส่งของตนภายใต้กฎของพระเจ้า ภาพของเทพเจ้าในพวกเขาถูกละเมิดและพวกเขากลายเป็นเหยื่อของการเสียชีวิต ลูกหลานของพวกเขาสืบทอดธรรมชาติลดลงของผลกระทบของมันจะเกิดมาพร้อมกับความอ่อนแอและแนวโน้มการชั่วร้าย แต่พระเจ้าในพระคริสต์คืนดีโลกกับตัวเองและโดยพระวิญญาณของพระองค์คืนในภาพเสียชีวิตของคนทำสำนึกผิดของพวกเขา Maker ทำขึ้นเพื่อพระสิริของพระเจ้าถูกเรียกให้ความรักของพระเจ้า, รักกันและดูแลสภาพแวดล้อมของพวกเขา

ปฐมกาล 1,26-28, 2.7 -- จากนั้นพระเจ้าตรัสว่าให้เราสร้างมนุษย์ในรูปของเราหลังจากที่อุปมาของเรา! ให้พวกเขามีอำนาจเหนือปลาทะเล, นก, สัตว์, เหนือทุกแผ่นดินและเหนือทุกๆ creeping การรวบรวมข้อมูลตามพื้น "พระเจ้าทรงสร้างมนุษย์ในรูปของพระองค์ภาพของพระเจ้าพระองค์ทรงสร้างเขา : ชายและหญิงที่พระองค์ทรงสร้างพวกเขาและพระเจ้าอวยพรพวกเขาพระเจ้าบอกพวกเขา.."ได้ผลสำเร็จและคูณและกรอกแผ่นดินมันทำให้ลดน้อยลงและมีอำนาจเหนือ ปลาทะเล, นก, สัตว์ขึ้นไปในการรวบรวมข้อมูลตามพื้นทุก."จากนั้นพระองค์ทรงเกิดฝุ่นคนจากพื้นดินและลมหายใจเข้าจมูกของเขาลมหายใจของชีวิต. ดังนั้นคนเป็นสิ่งมีชีวิต

สดุดี 8,4-8 -- เมื่อฉันเห็นชั้นฟ้าทั้งหลายของคุณการทำงานของนิ้วมือของเจ้าดวงจันทร์และดาวมี s gonna วาง -- อะไรคือบุคคล, ผมถามที่คุณต้องจดจำเขาในฐานะมนุษย์, เจ้าอยู่ในหมู่ที่ เขา? น้อยต่ำกว่าพระเจ้าคุณสร้างมัน, เกียรติและศักดิ์ศรีคุณครองตำแหน่งเขาขึ้นผลงานของมือของคุณที่คุณมีรัฐบาล confided เพื่อเท้าของเขาทุกสิ่งที่คุณเขียน แกะและแพะเลี้ยงสัตว์ทั้งหมดและสัตว์ร้ายของทุกเขตข้อมูล

การปฏิบัติการ 17,24-28 -- พระเจ้าผู้สร้างโลกและทุกอย่างในนั้นคือพระเจ้าแห่งชั้นฟ้าและแผ่นดิน ไม่ได้อยู่ในวัดที่ทำด้วยมือหรือไม่ก็ให้บริการโดยมือมนุษย์เช่นถ้าคุณต้องการอะไรเพราะตัวเขาเองให้กับชีวิตและลมหายใจและทุกอย่าง จากชายคนหนึ่งทำทุกอย่างที่มนุษย์จะอยู่ทั่วพื้นผิวโลก พวกเขา demarcated ระยะเวลาที่กำหนดและขอบเขตของชีวิตของพวกเขาที่จะแสวงหาพระเจ้าถ้าบางทีมันอาจจะสามารถสัมผัสและพบเขา -- แต่ไม่ไกลจากที่ใด ๆ ของเรา

First ซิเจเนซิส 3 -- ฉลาดของสัตว์เขตพระเจ้าทรงได้ทำ หญิงกล่าวว่า"แท้จริงพระเจ้าได้ห้ามไม่ให้กินผลจากต้นไม้ในสวนทุกครั้งหรือไม่" ไม้ผลไม้ในสวนของเราจะได้กิน"หญิงกล่าวว่างู."แต่ผลไม้ของต้นไม้ในสวนของพระเจ้ากล่าวว่า'อย่ากินมันได้ไม่ว่าพวกเจ้าสัมผัสมิฉะนั้นคุณตาย."" นั่นคือผู้หญิงงูกล่าวว่า"คุณจะไม่ตาย แต่พระเจ้าทรงรู้ว่าเมื่อคุณกินของมันของต้นไม้ให้เปิดตาของคุณและเป็นเหมือนพระเจ้า :. คุณจะรู้ว่าดีและความชั่ว"

เมื่อหญิงนั้นเห็นว่าต้นไม้ที่ดีสำหรับอาหารและดึงดูดการมองไปที่ต้นไม้พึงปรารถนาที่จะได้มาซึ่งเหตุผลที่เธอเอาผลไม้และกินข้าว เธอและสามีซึ่งอยู่กับเธอเธอและเขากิน จากนั้นเปิดตาพวกเขาทั้งสองและพวกเขารู้ว่าพวกเขาเปลือยกาย ผูกดังนั้นขึ้นใบมะเดื่อและทำกระโปรง แต่ทันใดนั้นพวกเขาได้ยินเสียงของพระเจ้าพระเจ้าเดินในสวนสำหรับเย็นของวัน จากนั้นอาดัมและภรรยาของเขาซ่อนตัวจากพระเจ้าพระเจ้าท่ามกลางสวนต้นไม้

"คุณอยู่ที่ไหน?" พระองค์ทรงเรียกอาดัม เขากล่าวว่า"ผมได้ยินเสียงของคุณในสวนและฉันก็กลัวเพราะผมเปล่าดังนั้นผม HID..""ใครบอกว่าคุณมีเปล่า"ถามพระเจ้า? "ท่านยังไม่ได้กินของต้นไม้ที่ผมออกคำสั่งที่คุณไม่กิน? อาดัมกล่าวว่า"ผู้หญิงผู้ซึ่ง gavest เจ้าอยู่กับฉันเธอให้ฉันของต้นไม้และฉันกิน." "สิ่งที่เรากำลังทำ?" องค์พระผู้เป็นเจ้าพระเจ้าตรัสกับผู้หญิง "งูล่อลวงฉันและฉันกิน"เธอกล่าวว่า

พระเจ้าพระเจ้าได้กล่าวว่างู"สำหรับสิ่งที่คุณคิดว่าคุณสาปแช่งของปศุสัตว์และสัตว์ป่า. ทุกวันของชีวิตของฉันและเมื่อเจ้าท้องของเจ้ากินฝุ่น. ปลดปล่อยพลังแห่งความเป็นปฏิปักษ์ระหว่างเจ้าและหญิงและระหว่างลูกหลานของคุณและ . เธอว่าเขาจะขยี้หัวของคุณและคุณช้ำส้นเท้าของเขา"หญิงกล่าวว่า"... คูณความยากลำบากในการตั้งครรภ์ของคุณให้บุตรหลานของคุณที่คุณให้เกิดอาการปวดหลังในคนที่คุณต้องการกระหาย แต่เขาจะออกคำสั่ง"

อาดัมกล่าวว่า"เนื่องจากคุณได้ฟังภรรยาของคุณและกินจากต้นไม้ต้องห้าม, พื้นดินจะทำให้ผมสาปแช่งหลังจากที่ทุกวันของชีวิตของเธอจากความยากลำบากของเธอที่คุณกินในพวกเขาก็จะผลิตและ thistles หนามและเจ้ากิน สมุนไพรของเขตข้อมูลในเหงื่อของคิ้วของคุณคุณจะกินขนมปังของคุณจนกว่าคุณจะเดินทางกลับประเทศ, มันมาจาก :.! ฝุ่นและฝุ่นคุณจะกลับ"

สดุดี 51.7 -- ทำไมฉันจึงแบกตำหนิตั้งแต่เกิดผมเป็นคนบาปจากความคิดของเขา

โรม 5,12-17 -- ซินมาในโลกนี้ผ่านความบาปและความตายคนหนึ่งมา ตายแล้วจะถูกกระจายไปสู่มนุษย์ทุกคนเพราะทุกคนทำบาป ซิน แต่ถูกโลกตามกฏหมาย แต่เมื่อมีกฎหมายไม่มีบาปจะไม่มีการนับ โมเสสเสียชีวิตจากอาดัมไปครองราชย์แม้กว่าบรรดาผู้ที่กระทำบาปในการละเมิดเดียวกับอาดัม อาดัมคือต้นแบบของคนที่มียังไม่มา ระหว่างพระคุณและความผิด แต่จะแตกต่างกัน มีความรู้สึกผิดของคนตายหลายคนล้มเหลว พระคุณของพระเจ้าเป็นมากขึ้น -- มากขึ้นเพื่อให้หลายคนมีความสามารถพิเศษโดยพระคุณของผู้ชายคนหนึ่งพระเยซูคริสต์!

2 โครินธ์ 5,19.20 -- พระเจ้าในพระคริสต์เข้าสู่โลกแห่งความสงบ! เขาหยุดคนรู้สึกผิดและรายงานผลกระทบยอดรับความไว้วางใจให้เรา

สดุดี 51.12 -- จะสร้างในข้าพระเจ้า, หัวใจบริสุทธิ์ต่ออายุในจิตวิญญาณของความคงอยู่ภายในของฉัน

1 มกราคม 4.7-12.20 -- รักกัน, รัก -- หลังจากที่ความรักของพระเจ้า ทุกคนที่ชอบได้รับการเกิดของพระเจ้าและรู้จักพระเจ้า ใครไม่รักไม่ได้รู้จักกับพระเจ้า -- พระเจ้าคือความรัก ในนี้ความรักของพระเจ้าให้เราแสดงให้เห็นว่ามีเพียงลูกชายของเขาประสูติพระเจ้าส่งโลกที่เราจะได้อาศัยอยู่โดยพระองค์ ในนี้คือความรักไม่ว่าเรารักพระเจ้า แต่ที่เขารักเราและส่งพระบุตรของพระองค์เป็นเสียสละ atoning สำหรับความผิดของเรา Beloved ถ้าพระเจ้ารักเราดังนั้นเราต้องรักซึ่งกันและกัน พระเจ้าเคยทำมา เมื่อเรารักคนอื่นให้ปฏิบัติพระเจ้าในเราและเขารักของเราได้ถูกนำเสนอ ใครบอกว่ารักของฉันที่พระเจ้าและเกลียดพี่ชายของเขาเป็นคนโกหก เมื่อมีคนไม่ได้รักพี่ชายผู้ที่เขาได้เห็นของเขาไม่ได้รักพระเจ้าที่เขาเห็นใคร


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

เขาเสียสละทุกอย่างเพื่อบัน​​ทึกเรา

445_jesus_christ.jpg พระเจ้าทำผ่านพระบุตรองค์พระเยซูคริสต์แผ่นดินของเราและให้เรามีชีวิต องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลอนันต์ เขาให้เราใช้ชีวิตทุกอย่างที่เราต้องการ พระองค์ทรงสร้างเราสร้างขึ้นนกทุกใบของหญ้าทุกต้นไม้ทุกแมลงทุกดอกทุก เขาก็วางมันบนท้องฟ้าดาวที่ดวงอาทิตย์ส่องแสงและทุกอย่างในการเคลื่อนไหว ที่เขาสร้างทั้งจักรวาลทั้งหมดของดาวไกลดาวเคราะห์และกาแลคซี องค์พระเยซูคริสต์, ผู้สร้างของจักรวาลและมอบของชีวิต ตอนเช้าตื่นนอนใหม่ทุกขั้นตอนของเราทุกคนทุกลมหายใจของเราคือจะโรม 11.36 -- ทุกอย่างเป็นไปจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุโคโลสี 1,16-17 -- ทุกอย่างที่อยู่ในสวรรค์และบนแผ่นดินโลกถูกสร้างขึ้นโดยเขา -- สิ่งที่พวกเขาเห็นและสิ่งที่เห็นบัลลังก์และอาณาจักรและอำนาจ ผ่านเขาและสำหรับเขาทุกสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นและเขาอยู่ก่อนที่ทั้งหมดและทั้งหมดมันยืนโรม 11,34-36 --"? ใครจะรู้ใจของพระเจ้าที่ได้ให้คำแนะนำในสิ่งที่เคย""ใครจะให้มันกับเขาก่อนให้เขาจ่ายสำหรับการนั้นพระเจ้า"ทุกอย่างจะจากเขาผ่านเขาและสำหรับเขา ! ให้เขาเป็นพระสิริตลอดกาล! สาธุจอห์น 1,10-11 -- โลกและโลกก็ยืนอยู่โดยเขา แต่โลกรู้ว่าเขาไม่ได้ ...
Added: 04.07.2011
Views: 129820x

บัญญัติสิบประการมีตอกข้าม?

326_bylo_desatero_prikazani_pribito_na_kriz.jpg พระคัมภีร์กล่าวว่าพระเจ้าประทานกฎหมาย -- บัญญัติสิบประการซึ่งถูกเขียนโดยนิ้วมือของพระเจ้าในเม็ดหินและป้อนลงในหีบพันธสัญญาสองพิธีกฎหมายของโมเสสซึ่งได้วางไว้ข้างหีบพันธสัญญา มันเป็นกฎหมายพิธีได้ยกเลิกการเสียชีวิตของพระเยซู แต่บัญญัติสิบประการของพระเจ้าและเราจะดำเนินการหลังจากที่เขาพยายาม ...
Added: 02.02.2011
Views: 131353x

ทำไมคนศาสนาต้องทนทุกข์?

193_trpici_verici.jpg แน่นอนคุณเคยสงสัยว่าทำไมความทุกข์ยากมากในโลก ใช่ประเทศของเราคือการปกครองโดยชั่วขณะนี้เป็นซาตานที่ถูกยึดอำนาจในประเทศของเรา เขาอยู่ที่นี่จะนำคนต่อพระเจ้าจนสองมาของพระเยซูคริสต์ผู้ที่จะทำให้สิ้นความชั่วร้ายวิวรณ์ของยอห์น 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : ไมเคิลและทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขา แต่ของไม่มีประโยชน์ ท้องฟ้าเป็นสถานที่ที่ไม่พบพวกเขาและมังกรที่ดี -- งูโบราณที่เรียกว่าปีศาจและซาตานที่ deceives ทั่วโลก -- ถูกยึดอำนาจ เขาถูกโยนลงไปที่แผ่นดินและเทวดาของเขาถูกโยนออกมากับเขา ลูซิเฟอร์ไม่ได้ปีศาจกับ horns, เป็นอัจฉริยะสูงเป็น เขากล่าวเท็จในชั้นฟ้าทั้งหลายและโอนไปยังกบฏโดยโลกของเราที่อยู่มาก่อนมนุษย์อาดัมและเอวาแต่ทำไมประสบและผู้ที่เชื่อในพระเจ้า?มัทธิว 5.4 --"เป็นสุขคือผู้ที่เศร้าสลดสำหรับพวกเขาจะได้สบายใจCrying เกี่ยวกับการที่มีความเมตตาสงสารจริงคุยกันทางบาป พระเยซูตรัสว่า : ผมเรียกเมื่อฉันยกขึ้นจากแผ่นดินนี้จะวาดทุกคนเพื่อตัวเอง (ยอห์น 12:32) เมื่อหนึ่งในลักษณะที่ว่าพระเยซูจะถูกตรึงไว้บนไม้กางเขนตระหนักถึงความชั่วร้ายของธรรมชาติของมนุษย์ ...
Added: 29.10.2010
Views: 95467x

Video -- ค้นหาความจริง -- หน้าแรกของอนาคตของเรา

406_nove_nebe.jpg พระคัมภีร์พูดเกี่ยวกับสวรรค์และแผ่นดินโลกใหม่ซึ่งมีสัญญากับบรรดาผู้ศรัทธาเป็นอย่างไร วิธีการมองอนาคตของเราเหมือนบ้านจะ? ...
Added: 04.04.2011
Views: 91217x

กลับใจ -- ก็คือตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุด!

484_pokani.jpg มัทธิว 4.17 -- จากเวลาที่พระเยซูทรงเริ่มเทศนา,"! กลับใจอาณาจักรสวรรค์อยู่ใกล้!"เมื่อพระเยซูคริสต์และจอห์นบัพติศมาประกาศเป็นอาณาจักรของสวรรค์ที่ใกล้เคียงที่เรียกว่าครั้งแรกและที่เรียกว่าสำนึกผิดคน ในคำอื่น ๆ คำสารภาพบาปของเขาและพวกเขาละทิ้ง ละทิ้งความชั่วร้ายและมีชีวิตที่ศักดิ์สิทธิ์มัทธิว 3.2 -- ในวันนั้น John Baptist เริ่มพระธรรมเทศนาในทะเลทราย Judean,"! กลับใจอาณาจักรสวรรค์อยู่ใกล้!"ทำเครื่องหมาย 1.15 -- พระเยซูเข้ามาใน Galilee, พระธรรมเทศนาพระกิตติคุณของพระเจ้า :"เวลาที่เป็นจริง -- อาณาจักรของพระเจ้าอยู่ใกล้กลับใจและเชื่อพระกิตติคุณ.!"ลูกา 3.3 -- จากนั้นเดินพื้นที่ทั้งรอบแม่น้ำจอร์แดน, พระธรรมเทศนาของการกลับใจบัพติศมาสำหรับการอภัยจากบาปที่ ...วิธีการมากเป็นสิ่งสำคัญที่คนกลับใจ?มันไม่ได้แม้กระทั่งในอาณาจักรของพระเจ้าบางสิ่งบางอย่างอื่นหรือไม่ ความสะดวกสบายอย่างใดบางทีอาจจะเพื่อให้พระเยซูได้ทำมาแล้วทุกอย่างสำหรับเราหลังจากทั้งหมดและเราไม่สามารถอยู่ได้ศักดิ์สิทธิ์เหมือนพระองค์? ...
Added: 25.09.2011
Views: 144982x

Th.AmazingHope.net - สิ่งที่เราเชื่อ -- 4 ธรรมชาติของมนุษย์