Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

สิ่งที่เราเชื่อ -- 4 ธรรมชาติของมนุษย์

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

166_cemu_verime_prirozenost_cloveka_bible.jpg

สิ่งที่เราเชื่อ -- 4 ธรรมชาติของมนุษย์

Added: 07.10.2010
Views: 79550x
Topics: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk

7 ธรรมชาติของมนุษย์

ชายและหญิงที่สร้างความแตกต่างกันในภาพของพระเจ้าและพร้อมกับความสามารถในการคิดและทำอย่างอิสระ ถึงแม้ว่าพวกเขาถูกสร้างขึ้นเป็นมนุษย์ฟรีขึ้นอยู่กับพระเจ้าชีวิตและลมหายใจและทุกอย่างอื่น ทุกคนสามารถแบ่งแยกความสามัคคีของร่างกายจิตใจและผลกระทบทางจิตใจ

เมื่อพ่อแม่ครั้งแรกของเราได้ฝ่าฝืนพระเจ้าของพวกเขาได้ปฏิเสธการพึ่งพาของพวกเขาแก่เขาและทำให้สูญเสียตำแหน่งอันสูงส่งของตนภายใต้กฎของพระเจ้า ภาพของเทพเจ้าในพวกเขาถูกละเมิดและพวกเขากลายเป็นเหยื่อของการเสียชีวิต ลูกหลานของพวกเขาสืบทอดธรรมชาติลดลงของผลกระทบของมันจะเกิดมาพร้อมกับความอ่อนแอและแนวโน้มการชั่วร้าย แต่พระเจ้าในพระคริสต์คืนดีโลกกับตัวเองและโดยพระวิญญาณของพระองค์คืนในภาพเสียชีวิตของคนทำสำนึกผิดของพวกเขา Maker ทำขึ้นเพื่อพระสิริของพระเจ้าถูกเรียกให้ความรักของพระเจ้า, รักกันและดูแลสภาพแวดล้อมของพวกเขา

ปฐมกาล 1,26-28, 2.7 -- จากนั้นพระเจ้าตรัสว่าให้เราสร้างมนุษย์ในรูปของเราหลังจากที่อุปมาของเรา! ให้พวกเขามีอำนาจเหนือปลาทะเล, นก, สัตว์, เหนือทุกแผ่นดินและเหนือทุกๆ creeping การรวบรวมข้อมูลตามพื้น "พระเจ้าทรงสร้างมนุษย์ในรูปของพระองค์ภาพของพระเจ้าพระองค์ทรงสร้างเขา : ชายและหญิงที่พระองค์ทรงสร้างพวกเขาและพระเจ้าอวยพรพวกเขาพระเจ้าบอกพวกเขา.."ได้ผลสำเร็จและคูณและกรอกแผ่นดินมันทำให้ลดน้อยลงและมีอำนาจเหนือ ปลาทะเล, นก, สัตว์ขึ้นไปในการรวบรวมข้อมูลตามพื้นทุก."จากนั้นพระองค์ทรงเกิดฝุ่นคนจากพื้นดินและลมหายใจเข้าจมูกของเขาลมหายใจของชีวิต. ดังนั้นคนเป็นสิ่งมีชีวิต

สดุดี 8,4-8 -- เมื่อฉันเห็นชั้นฟ้าทั้งหลายของคุณการทำงานของนิ้วมือของเจ้าดวงจันทร์และดาวมี s gonna วาง -- อะไรคือบุคคล, ผมถามที่คุณต้องจดจำเขาในฐานะมนุษย์, เจ้าอยู่ในหมู่ที่ เขา? น้อยต่ำกว่าพระเจ้าคุณสร้างมัน, เกียรติและศักดิ์ศรีคุณครองตำแหน่งเขาขึ้นผลงานของมือของคุณที่คุณมีรัฐบาล confided เพื่อเท้าของเขาทุกสิ่งที่คุณเขียน แกะและแพะเลี้ยงสัตว์ทั้งหมดและสัตว์ร้ายของทุกเขตข้อมูล

การปฏิบัติการ 17,24-28 -- พระเจ้าผู้สร้างโลกและทุกอย่างในนั้นคือพระเจ้าแห่งชั้นฟ้าและแผ่นดิน ไม่ได้อยู่ในวัดที่ทำด้วยมือหรือไม่ก็ให้บริการโดยมือมนุษย์เช่นถ้าคุณต้องการอะไรเพราะตัวเขาเองให้กับชีวิตและลมหายใจและทุกอย่าง จากชายคนหนึ่งทำทุกอย่างที่มนุษย์จะอยู่ทั่วพื้นผิวโลก พวกเขา demarcated ระยะเวลาที่กำหนดและขอบเขตของชีวิตของพวกเขาที่จะแสวงหาพระเจ้าถ้าบางทีมันอาจจะสามารถสัมผัสและพบเขา -- แต่ไม่ไกลจากที่ใด ๆ ของเรา

First ซิเจเนซิส 3 -- ฉลาดของสัตว์เขตพระเจ้าทรงได้ทำ หญิงกล่าวว่า"แท้จริงพระเจ้าได้ห้ามไม่ให้กินผลจากต้นไม้ในสวนทุกครั้งหรือไม่" ไม้ผลไม้ในสวนของเราจะได้กิน"หญิงกล่าวว่างู."แต่ผลไม้ของต้นไม้ในสวนของพระเจ้ากล่าวว่า'อย่ากินมันได้ไม่ว่าพวกเจ้าสัมผัสมิฉะนั้นคุณตาย."" นั่นคือผู้หญิงงูกล่าวว่า"คุณจะไม่ตาย แต่พระเจ้าทรงรู้ว่าเมื่อคุณกินของมันของต้นไม้ให้เปิดตาของคุณและเป็นเหมือนพระเจ้า :. คุณจะรู้ว่าดีและความชั่ว"

เมื่อหญิงนั้นเห็นว่าต้นไม้ที่ดีสำหรับอาหารและดึงดูดการมองไปที่ต้นไม้พึงปรารถนาที่จะได้มาซึ่งเหตุผลที่เธอเอาผลไม้และกินข้าว เธอและสามีซึ่งอยู่กับเธอเธอและเขากิน จากนั้นเปิดตาพวกเขาทั้งสองและพวกเขารู้ว่าพวกเขาเปลือยกาย ผูกดังนั้นขึ้นใบมะเดื่อและทำกระโปรง แต่ทันใดนั้นพวกเขาได้ยินเสียงของพระเจ้าพระเจ้าเดินในสวนสำหรับเย็นของวัน จากนั้นอาดัมและภรรยาของเขาซ่อนตัวจากพระเจ้าพระเจ้าท่ามกลางสวนต้นไม้

"คุณอยู่ที่ไหน?" พระองค์ทรงเรียกอาดัม เขากล่าวว่า"ผมได้ยินเสียงของคุณในสวนและฉันก็กลัวเพราะผมเปล่าดังนั้นผม HID..""ใครบอกว่าคุณมีเปล่า"ถามพระเจ้า? "ท่านยังไม่ได้กินของต้นไม้ที่ผมออกคำสั่งที่คุณไม่กิน? อาดัมกล่าวว่า"ผู้หญิงผู้ซึ่ง gavest เจ้าอยู่กับฉันเธอให้ฉันของต้นไม้และฉันกิน." "สิ่งที่เรากำลังทำ?" องค์พระผู้เป็นเจ้าพระเจ้าตรัสกับผู้หญิง "งูล่อลวงฉันและฉันกิน"เธอกล่าวว่า

พระเจ้าพระเจ้าได้กล่าวว่างู"สำหรับสิ่งที่คุณคิดว่าคุณสาปแช่งของปศุสัตว์และสัตว์ป่า. ทุกวันของชีวิตของฉันและเมื่อเจ้าท้องของเจ้ากินฝุ่น. ปลดปล่อยพลังแห่งความเป็นปฏิปักษ์ระหว่างเจ้าและหญิงและระหว่างลูกหลานของคุณและ . เธอว่าเขาจะขยี้หัวของคุณและคุณช้ำส้นเท้าของเขา"หญิงกล่าวว่า"... คูณความยากลำบากในการตั้งครรภ์ของคุณให้บุตรหลานของคุณที่คุณให้เกิดอาการปวดหลังในคนที่คุณต้องการกระหาย แต่เขาจะออกคำสั่ง"

อาดัมกล่าวว่า"เนื่องจากคุณได้ฟังภรรยาของคุณและกินจากต้นไม้ต้องห้าม, พื้นดินจะทำให้ผมสาปแช่งหลังจากที่ทุกวันของชีวิตของเธอจากความยากลำบากของเธอที่คุณกินในพวกเขาก็จะผลิตและ thistles หนามและเจ้ากิน สมุนไพรของเขตข้อมูลในเหงื่อของคิ้วของคุณคุณจะกินขนมปังของคุณจนกว่าคุณจะเดินทางกลับประเทศ, มันมาจาก :.! ฝุ่นและฝุ่นคุณจะกลับ"

สดุดี 51.7 -- ทำไมฉันจึงแบกตำหนิตั้งแต่เกิดผมเป็นคนบาปจากความคิดของเขา

โรม 5,12-17 -- ซินมาในโลกนี้ผ่านความบาปและความตายคนหนึ่งมา ตายแล้วจะถูกกระจายไปสู่มนุษย์ทุกคนเพราะทุกคนทำบาป ซิน แต่ถูกโลกตามกฏหมาย แต่เมื่อมีกฎหมายไม่มีบาปจะไม่มีการนับ โมเสสเสียชีวิตจากอาดัมไปครองราชย์แม้กว่าบรรดาผู้ที่กระทำบาปในการละเมิดเดียวกับอาดัม อาดัมคือต้นแบบของคนที่มียังไม่มา ระหว่างพระคุณและความผิด แต่จะแตกต่างกัน มีความรู้สึกผิดของคนตายหลายคนล้มเหลว พระคุณของพระเจ้าเป็นมากขึ้น -- มากขึ้นเพื่อให้หลายคนมีความสามารถพิเศษโดยพระคุณของผู้ชายคนหนึ่งพระเยซูคริสต์!

2 โครินธ์ 5,19.20 -- พระเจ้าในพระคริสต์เข้าสู่โลกแห่งความสงบ! เขาหยุดคนรู้สึกผิดและรายงานผลกระทบยอดรับความไว้วางใจให้เรา

สดุดี 51.12 -- จะสร้างในข้าพระเจ้า, หัวใจบริสุทธิ์ต่ออายุในจิตวิญญาณของความคงอยู่ภายในของฉัน

1 มกราคม 4.7-12.20 -- รักกัน, รัก -- หลังจากที่ความรักของพระเจ้า ทุกคนที่ชอบได้รับการเกิดของพระเจ้าและรู้จักพระเจ้า ใครไม่รักไม่ได้รู้จักกับพระเจ้า -- พระเจ้าคือความรัก ในนี้ความรักของพระเจ้าให้เราแสดงให้เห็นว่ามีเพียงลูกชายของเขาประสูติพระเจ้าส่งโลกที่เราจะได้อาศัยอยู่โดยพระองค์ ในนี้คือความรักไม่ว่าเรารักพระเจ้า แต่ที่เขารักเราและส่งพระบุตรของพระองค์เป็นเสียสละ atoning สำหรับความผิดของเรา Beloved ถ้าพระเจ้ารักเราดังนั้นเราต้องรักซึ่งกันและกัน พระเจ้าเคยทำมา เมื่อเรารักคนอื่นให้ปฏิบัติพระเจ้าในเราและเขารักของเราได้ถูกนำเสนอ ใครบอกว่ารักของฉันที่พระเจ้าและเกลียดพี่ชายของเขาเป็นคนโกหก เมื่อมีคนไม่ได้รักพี่ชายผู้ที่เขาได้เห็นของเขาไม่ได้รักพระเจ้าที่เขาเห็นใคร


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

Video -- Cosmic ความขัดแย้ง

459_vesmirny_konflikt.jpg ทุกคนในแผ่นดินโดยไม่คำนึงถึงศาสนาหรือสัญชาติและรับรู้ว่ารอบ ๆ เราในโลกทั้งที่มีการสู้รบ, การต่อสู้ระหว่างกองกำลังของดีและความชั่ว การต่อสู้ระหว่างแสงและความมืด, ความจริงและข้อผิดพลาดการกดขี่และเสรีภาพที่ถูกต้องและผิดอะไร และในที่สุดการต่อสู้ระหว่างชีวิตและความตาย เรื่องอะไรอยู่เบื้องหลังความขัดแย้งนี้ ศาสนาจำนวนมากรวมทั้งพระคัมภีร์สอนที่นอกเหนือจากโลกทางกายภาพที่เราเห็นยังคงเป็นอีกโลกหนึ่งของความเป็นจริงทางจิตวิญญาณที่ไม่สามารถมองเห็น ในโลกสิ่งเร้นลับรอบตัวเราจะปลดปล่อยการต่อสู้ขนาดยักษ์ ใครเป็นผู้เล่นหลักคืออะไร? และวิธีการเวลาและสถานที่ความขัดแย้งในพื้นที่นี้ unleashed? นี่คือเรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของความจริงที่เคยบอกว่า ผลของการต่อสู้นี้มีผลกระทบต่อคนทุกคนบนแผ่นดินโลกตรวจสอบรุ่นฟิล์มของความขัดแย้งเกี่ยวกับจักรวาลที่ยิ่งใหญ่ระหว่างความดีและความชั่วร้ายระหว่างพระเจ้าและซาตาน พระคัมภีร์จะช่วยให้ข้อมูลเพียงพอเพื่อให้แน่ใจว่าเราอยู่ในความไม่รู้และเข้าใจสิ่งที่เรากำลังดำเนินการ ค้นพบประวัติความเป็นมาเบื้องหลังของโลกนี้และเข้าร่วมทางด้านขวาซึ่งมีความหวังและชีวิตนิรันดร์ ...
Added: 08.08.2011
Views: 127461x

สิ่งที่เราเชื่อว่าส่วนที่สอง -- จุดคำสอนที่ 16-28

414_cemu_verime_16_28.jpg 16 พระเจ้าของ Supper -- ซุปเปอร์พระเจ้าคือการมีส่วนร่วมในสัญลักษณ์ของร่างกายของพระเยซูและเลือดเป็นการแสดงออกของความเชื่อในพระองค์พระเจ้าของเราและผู้ช่วยให้รอด ประสบการณ์ของชุมชนมีการแสดงในพระคริสต์ที่พบกับคนของเขาและเพิ่มความแข็งแกร่งนั้น โดยการเข้าร่วมเราเริงร่าประกาศความตายขององค์พระผู้เป็นเจ้าจนกว่าเขาจะมา เตรียมความพร้อมสำหรับอาหารค่ำรวมถึงการตรวจสอบตัวเองกลับใจและสารภาพ คริสต์ instituted ล้างเท้าเป็นสัญลักษณ์ของการทำความสะอาดใหม่และแสดงความยินดีที่จะให้บริการในคริสเตียนความอ่อนน้อมถ่อมตนและหัวใจของเราจะรวมกันในความรัก ซุปเปอร์อาจจะเปิดให้ทุกคริสตชนผู้ศรัทธา(1 โครินธ์ 10,16.17, 11,23-30, 26,17-30 Matthew, 03:20 วิวรณ์, 6,48-63 จอห์น; 13,1-17)17 ประทานฝ่ายวิญญาณและกระทรวง -- พระเจ้ามอบแก่สมาชิกทุกคนในคริสตจักรในทุกประทานอายุที่สมาชิกแต่ละคนที่จะใช้ในการให้บริการของความรักในการร่วมกันที่ดีของคริสตจักรและมนุษยชาติ พระวิญญาณบริสุทธิ์ที่ apportions ให้สมาชิกแต่ละคนที่พระองค์ทรงประสงค์เป็นของขวัญให้ทุกความสามารถและกระทรวงที่คริสตจักรเพื่อตอบสนองความต้องการของตนบวชพระเจ้า ตามพระคัมภีร์, ของขวัญเหล่านี้รวมถึงความศรัทธาการรักษา, คำทำนาย, ...
Added: 11.04.2011
Views: 88569x

ส่วนวันเสาร์หรือวันอาทิตย์?

60_sunday_saturday.jpg อะไรคือวันที่เหมาะสมของส่วนที่เหลือวันเสาร์หรือวันอาทิตย์?มักจะพูดในโบสถ์คริสเตียนที่เป็นจริงของวันที่เหลืออะไร โบสถ์ใหญ่สมาคม Christian sanctifies อาทิตย์เพียงกำมือเล็ก ๆ ของวันเสาร์ ทำไมโลกกำมือเล็ก ๆ ของคนในโลกในวันเสาร์นี้และเรียกร้องเขาอยู่ใช่ไหม เป็นหนึ่งในพระคัมภีร์กล่าวถึงส่วนที่เหลือสำหรับวันอาทิตย์คืออะไร? ฉันต้องการจะนำสิ่งที่เป็นคำถามเหล่านี้พระคัมภีร์กล่าวว่าเรามีความคำตอบที่ถูกต้องเราต้องเริ่มต้นจากขั้น เราต้องเริ่มจากจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์โลกนี้ วิธีการทั้งหมดเริ่ม? ในหกวันพระเจ้าทรงสร้างโลกนี้ให้คำมันวันที่เจ็ดพระเจ้า rested อวยพรวันที่เจ็ดและบูชามันเนื่องจากมีคนเดียวเขา rested จากงาน วันแห่งการพักผ่อนที่ประกาศเริ่มต้นของพระเจ้าเป็นหลักฐานการสร้างโลกนี้ปฐม 2,1-3 -- นี้เสร็จฟากฟ้าและแผ่นดินในความหลากหลายของพวกเขา วันที่เจ็ดพระเจ้าเสร็จงานเขาได้ทำงานในวันที่เจ็ดเขา rested จากงานที่พวกเขาได้ พระเจ้าอวยพรวันที่เจ็ดและบูชามันเพราะในนั้นพระเจ้า rested จากงานที่ทำถ้าเกิดขึ้นที่จุดเริ่มต้นของพระคัมภีร์ที่คุณสามารถอ่านจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์ของโลกเรา ขวาที่จุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์ของโลกนี้คือให้เราว่าวันที่เรามอบให้เราสร้าง เราไปเล็กน้อยต่อกับพันธสัญญาเดิม ...
Added: 02.08.2010
Views: 455132x

พระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้าหรือสร้างขึ้นเป็น? ส่วนที่ 2 --

375_jezis_kristus_2.jpg ในการทำงานก่อนหน้าเราเขียนข้อพิสูจน์ว่าเป็นพระเจ้าและพลังความคิดสร้างสรรค์ของพระเยซูคริสต์ ข้อนี้แสดงให้เห็นว่าพระเยซูก่อนที่รากฐานของโลกและที่ผ่านทางคนนั้นได้ทำทุกสิ่ง พวกเขาแสดงให้เห็นว่ามันมีค่าเท่ากับพระเจ้า แต่เป็นมนุษย์เพื่อช่วยเราและบันทึกฮีบรู 1, 1-3 -- จำนวนมากและวิธีการต่างๆพระเจ้าตรัสแล้วหนึ่งครั้งเพื่อบรรพบุรุษโดยผู้พยากรณ์ แต่ในวันสุดท้ายเหล่านี้พูดแก่เราโดยพระบุตรของพระองค์ผู้ที่เขาได้รับการแต่งตั้งทายาทของทุกสิ่งผ่านผู้ที่พระองค์ทรงสร้างโลก ทรงเป็นความสว่างจากพระสิริของเขาและการแสดงออกของสาระสำคัญของคำที่ทรงพลังของมันดำเนินการทุกอย่าง เขาเอาดูแลชำระล้างความผิดบาปและจากนั้นนั่งที่เบื้องขวาพระหัตถ์ของพระบาทบนสูง.มีข้อพิสูจน์อื่น ๆ อีกมากมายเป็นพระเจ้าของพระคริสต์เป็นพระบิดาและพระเยซูคริสต์เป็นหินเท่านั้นอิสยาห์ 44.8 -- มีพระเจ้าอื่นจากฉัน ไม่ไม่หินอีกก้อนหนึ่งฉันรู้ว่าไม่ใด ๆ !1 โครินธ์ 10,1-4 -- พี่น้องผม, คุณไม่ได้รู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับพ่อของเรา พวกเขา overshadowed โดยเมฆและทั้งหมดผ่านทะเล ทั้งหมดถูกบัพติศมาในเมฆและการเชื่อมต่อกับมูซาทะเล เราทุกคนกินอาหารทางจิตวิญญาณเดียวกันและทุกคนดื่มเครื่องดื่มจิตวิญญาณเหมือนกัน แต่ก็ดื่มจากจิตวิญญาณร็อคซึ่งมาพร้อมกับพวกเขาและร็อคที่ได้รับพระเยซูคริสต์เข้าถึง"แรกและสุดท้าย"หมายถึงพระบิดาและบุตรพระเจ้าในพันธสัญญาเดิมแสดงเป็นผู้สร้างที่อยู่คนเดียวหมีชื่อ"ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย. ในพระคัมภีร์ใหม่ที่มีชื่อ"และนามสกุล"พบในหนังสือวิวรณ์ของยอห์นในหลายสถานที่ว่าพระเยซูคริสต์อิสยาห์ ...
Added: 10.03.2011
Views: 107494x

หลอกลวงสุดท้ายซาตาน, การจำลองการมาถึงของพระเยซูคริสต์

423_napodobeni_prichodu_jezise_krista.jpg ทุกคำพยากรณ์พระคัมภีร์เป็นจริงและแสดงให้เห็นว่าโลกของเราอยู่ที่จุดสิ้นสุดของประวัติศาสตร์ของพวกเขา เหตุการณ์โลกปัจจุบันแสดงให้เห็นว่าเราอยู่ในวันสุดท้ายของโลกนี้และงานของเราคือการเตรียมความพร้อมสำหรับการพบกับพระเจ้าของเรา ดังนั้นจึงควรศึกษาพระวจนะของพระเจ้าเพื่อให้เข้าใจสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในโลกนี้พระคัมภีร์เตือนเราต่อการเลียนแบบการเข้ามาของพระเยซูคริสต์?พระคัมภีร์เตือนเราว่าก่อนที่พระเยซูคริสต์มาอีกครั้งเพื่อโลกใบนี้ที่ซาตานพยายามทำให้ดีที่สุดของเขาหลอกลวง พยายามที่จะหลอกผู้ศรัทธาและบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา, เลียนแบบพระคริสต์มา ซาตานจะมาในพระสิริที่ยอดเยี่ยมของโลกใบนี้ที่เราจะคิดไม่ถึง มันเป็นสิ่งที่สายตาของคนได้เห็น ผู้คนจะโทรกลับไปยังคริสต์และตกที่เท้าของเขา ซาตานในรูปแบบของพระคริสต์จะเสนออัศจรรย์ของเขากล่าวและรักษาคน มันจะแสดงหมายเลขของสถ​​านที่ในโลกนี้และหลอกลวงจำนวนมาก2,3-12 สะโลนิกา -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! คุณจำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังอยู่กับคุณหรือไม่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- ในความเป็นจริงอาจเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาที่ ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่การทำงานเพียงแค่รอให้มันหายไปอุปสรรคเมื่อปรากฏว่าชั่วร้ายทำลายเขาพระเยซูลมหายใจจากปากของเขาทำลายความสว่างของมันแล้วมา แอดเวนต์ของคนชั่วร้ายจะกลายเป็นกิจกรรมของซาตานทั้งหมดเท็จอำนาจสิ่งมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์ ด้วยความเขลาทั้งหมดคือการหลอกลวงผู้ที่มุ่งหน้าสู่ภัยพิบัติเพราะเขาไม่ได้รักความจริงซึ่งจะสามารถประหยัด ดังนั้นการออกไปยังหลงเชื่อว่าพระเจ้าอยู่ ดังนั้นพวกเขาจึงพิพากษาทุกคนที่เชื่อว่าความจริง แต่มีความสุขในความอับอายขายหน้ามันจะโปรโมทสันตะปาปาวันอาทิตย์เป็นวันของส่วนที่เหลือในสถานที่ในพระคัมภีร์ไบเบิลขวาวันเสาร์ แบ่งความยากลำบากมากและการประหัตประหารของซื่อสัตย์ที่ยังคงยึดมั่นในพระเจ้าและจะทำให้กฎหมายของเขาวิวรณ์ ...
Added: 06.05.2011
Views: 262502x

Th.AmazingHope.net - สิ่งที่เราเชื่อ -- 4 ธรรมชาติของมนุษย์