Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

สิ่งที่เราเชื่อ -- 4 ธรรมชาติของมนุษย์

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

166_cemu_verime_prirozenost_cloveka_bible.jpg

สิ่งที่เราเชื่อ -- 4 ธรรมชาติของมนุษย์

Added: 07.10.2010
Views: 82610x
Topics: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล
PrintTisk

7 ธรรมชาติของมนุษย์

ชายและหญิงที่สร้างความแตกต่างกันในภาพของพระเจ้าและพร้อมกับความสามารถในการคิดและทำอย่างอิสระ ถึงแม้ว่าพวกเขาถูกสร้างขึ้นเป็นมนุษย์ฟรีขึ้นอยู่กับพระเจ้าชีวิตและลมหายใจและทุกอย่างอื่น ทุกคนสามารถแบ่งแยกความสามัคคีของร่างกายจิตใจและผลกระทบทางจิตใจ

เมื่อพ่อแม่ครั้งแรกของเราได้ฝ่าฝืนพระเจ้าของพวกเขาได้ปฏิเสธการพึ่งพาของพวกเขาแก่เขาและทำให้สูญเสียตำแหน่งอันสูงส่งของตนภายใต้กฎของพระเจ้า ภาพของเทพเจ้าในพวกเขาถูกละเมิดและพวกเขากลายเป็นเหยื่อของการเสียชีวิต ลูกหลานของพวกเขาสืบทอดธรรมชาติลดลงของผลกระทบของมันจะเกิดมาพร้อมกับความอ่อนแอและแนวโน้มการชั่วร้าย แต่พระเจ้าในพระคริสต์คืนดีโลกกับตัวเองและโดยพระวิญญาณของพระองค์คืนในภาพเสียชีวิตของคนทำสำนึกผิดของพวกเขา Maker ทำขึ้นเพื่อพระสิริของพระเจ้าถูกเรียกให้ความรักของพระเจ้า, รักกันและดูแลสภาพแวดล้อมของพวกเขา

ปฐมกาล 1,26-28, 2.7 -- จากนั้นพระเจ้าตรัสว่าให้เราสร้างมนุษย์ในรูปของเราหลังจากที่อุปมาของเรา! ให้พวกเขามีอำนาจเหนือปลาทะเล, นก, สัตว์, เหนือทุกแผ่นดินและเหนือทุกๆ creeping การรวบรวมข้อมูลตามพื้น "พระเจ้าทรงสร้างมนุษย์ในรูปของพระองค์ภาพของพระเจ้าพระองค์ทรงสร้างเขา : ชายและหญิงที่พระองค์ทรงสร้างพวกเขาและพระเจ้าอวยพรพวกเขาพระเจ้าบอกพวกเขา.."ได้ผลสำเร็จและคูณและกรอกแผ่นดินมันทำให้ลดน้อยลงและมีอำนาจเหนือ ปลาทะเล, นก, สัตว์ขึ้นไปในการรวบรวมข้อมูลตามพื้นทุก."จากนั้นพระองค์ทรงเกิดฝุ่นคนจากพื้นดินและลมหายใจเข้าจมูกของเขาลมหายใจของชีวิต. ดังนั้นคนเป็นสิ่งมีชีวิต

สดุดี 8,4-8 -- เมื่อฉันเห็นชั้นฟ้าทั้งหลายของคุณการทำงานของนิ้วมือของเจ้าดวงจันทร์และดาวมี s gonna วาง -- อะไรคือบุคคล, ผมถามที่คุณต้องจดจำเขาในฐานะมนุษย์, เจ้าอยู่ในหมู่ที่ เขา? น้อยต่ำกว่าพระเจ้าคุณสร้างมัน, เกียรติและศักดิ์ศรีคุณครองตำแหน่งเขาขึ้นผลงานของมือของคุณที่คุณมีรัฐบาล confided เพื่อเท้าของเขาทุกสิ่งที่คุณเขียน แกะและแพะเลี้ยงสัตว์ทั้งหมดและสัตว์ร้ายของทุกเขตข้อมูล

การปฏิบัติการ 17,24-28 -- พระเจ้าผู้สร้างโลกและทุกอย่างในนั้นคือพระเจ้าแห่งชั้นฟ้าและแผ่นดิน ไม่ได้อยู่ในวัดที่ทำด้วยมือหรือไม่ก็ให้บริการโดยมือมนุษย์เช่นถ้าคุณต้องการอะไรเพราะตัวเขาเองให้กับชีวิตและลมหายใจและทุกอย่าง จากชายคนหนึ่งทำทุกอย่างที่มนุษย์จะอยู่ทั่วพื้นผิวโลก พวกเขา demarcated ระยะเวลาที่กำหนดและขอบเขตของชีวิตของพวกเขาที่จะแสวงหาพระเจ้าถ้าบางทีมันอาจจะสามารถสัมผัสและพบเขา -- แต่ไม่ไกลจากที่ใด ๆ ของเรา

First ซิเจเนซิส 3 -- ฉลาดของสัตว์เขตพระเจ้าทรงได้ทำ หญิงกล่าวว่า"แท้จริงพระเจ้าได้ห้ามไม่ให้กินผลจากต้นไม้ในสวนทุกครั้งหรือไม่" ไม้ผลไม้ในสวนของเราจะได้กิน"หญิงกล่าวว่างู."แต่ผลไม้ของต้นไม้ในสวนของพระเจ้ากล่าวว่า'อย่ากินมันได้ไม่ว่าพวกเจ้าสัมผัสมิฉะนั้นคุณตาย."" นั่นคือผู้หญิงงูกล่าวว่า"คุณจะไม่ตาย แต่พระเจ้าทรงรู้ว่าเมื่อคุณกินของมันของต้นไม้ให้เปิดตาของคุณและเป็นเหมือนพระเจ้า :. คุณจะรู้ว่าดีและความชั่ว"

เมื่อหญิงนั้นเห็นว่าต้นไม้ที่ดีสำหรับอาหารและดึงดูดการมองไปที่ต้นไม้พึงปรารถนาที่จะได้มาซึ่งเหตุผลที่เธอเอาผลไม้และกินข้าว เธอและสามีซึ่งอยู่กับเธอเธอและเขากิน จากนั้นเปิดตาพวกเขาทั้งสองและพวกเขารู้ว่าพวกเขาเปลือยกาย ผูกดังนั้นขึ้นใบมะเดื่อและทำกระโปรง แต่ทันใดนั้นพวกเขาได้ยินเสียงของพระเจ้าพระเจ้าเดินในสวนสำหรับเย็นของวัน จากนั้นอาดัมและภรรยาของเขาซ่อนตัวจากพระเจ้าพระเจ้าท่ามกลางสวนต้นไม้

"คุณอยู่ที่ไหน?" พระองค์ทรงเรียกอาดัม เขากล่าวว่า"ผมได้ยินเสียงของคุณในสวนและฉันก็กลัวเพราะผมเปล่าดังนั้นผม HID..""ใครบอกว่าคุณมีเปล่า"ถามพระเจ้า? "ท่านยังไม่ได้กินของต้นไม้ที่ผมออกคำสั่งที่คุณไม่กิน? อาดัมกล่าวว่า"ผู้หญิงผู้ซึ่ง gavest เจ้าอยู่กับฉันเธอให้ฉันของต้นไม้และฉันกิน." "สิ่งที่เรากำลังทำ?" องค์พระผู้เป็นเจ้าพระเจ้าตรัสกับผู้หญิง "งูล่อลวงฉันและฉันกิน"เธอกล่าวว่า

พระเจ้าพระเจ้าได้กล่าวว่างู"สำหรับสิ่งที่คุณคิดว่าคุณสาปแช่งของปศุสัตว์และสัตว์ป่า. ทุกวันของชีวิตของฉันและเมื่อเจ้าท้องของเจ้ากินฝุ่น. ปลดปล่อยพลังแห่งความเป็นปฏิปักษ์ระหว่างเจ้าและหญิงและระหว่างลูกหลานของคุณและ . เธอว่าเขาจะขยี้หัวของคุณและคุณช้ำส้นเท้าของเขา"หญิงกล่าวว่า"... คูณความยากลำบากในการตั้งครรภ์ของคุณให้บุตรหลานของคุณที่คุณให้เกิดอาการปวดหลังในคนที่คุณต้องการกระหาย แต่เขาจะออกคำสั่ง"

อาดัมกล่าวว่า"เนื่องจากคุณได้ฟังภรรยาของคุณและกินจากต้นไม้ต้องห้าม, พื้นดินจะทำให้ผมสาปแช่งหลังจากที่ทุกวันของชีวิตของเธอจากความยากลำบากของเธอที่คุณกินในพวกเขาก็จะผลิตและ thistles หนามและเจ้ากิน สมุนไพรของเขตข้อมูลในเหงื่อของคิ้วของคุณคุณจะกินขนมปังของคุณจนกว่าคุณจะเดินทางกลับประเทศ, มันมาจาก :.! ฝุ่นและฝุ่นคุณจะกลับ"

สดุดี 51.7 -- ทำไมฉันจึงแบกตำหนิตั้งแต่เกิดผมเป็นคนบาปจากความคิดของเขา

โรม 5,12-17 -- ซินมาในโลกนี้ผ่านความบาปและความตายคนหนึ่งมา ตายแล้วจะถูกกระจายไปสู่มนุษย์ทุกคนเพราะทุกคนทำบาป ซิน แต่ถูกโลกตามกฏหมาย แต่เมื่อมีกฎหมายไม่มีบาปจะไม่มีการนับ โมเสสเสียชีวิตจากอาดัมไปครองราชย์แม้กว่าบรรดาผู้ที่กระทำบาปในการละเมิดเดียวกับอาดัม อาดัมคือต้นแบบของคนที่มียังไม่มา ระหว่างพระคุณและความผิด แต่จะแตกต่างกัน มีความรู้สึกผิดของคนตายหลายคนล้มเหลว พระคุณของพระเจ้าเป็นมากขึ้น -- มากขึ้นเพื่อให้หลายคนมีความสามารถพิเศษโดยพระคุณของผู้ชายคนหนึ่งพระเยซูคริสต์!

2 โครินธ์ 5,19.20 -- พระเจ้าในพระคริสต์เข้าสู่โลกแห่งความสงบ! เขาหยุดคนรู้สึกผิดและรายงานผลกระทบยอดรับความไว้วางใจให้เรา

สดุดี 51.12 -- จะสร้างในข้าพระเจ้า, หัวใจบริสุทธิ์ต่ออายุในจิตวิญญาณของความคงอยู่ภายในของฉัน

1 มกราคม 4.7-12.20 -- รักกัน, รัก -- หลังจากที่ความรักของพระเจ้า ทุกคนที่ชอบได้รับการเกิดของพระเจ้าและรู้จักพระเจ้า ใครไม่รักไม่ได้รู้จักกับพระเจ้า -- พระเจ้าคือความรัก ในนี้ความรักของพระเจ้าให้เราแสดงให้เห็นว่ามีเพียงลูกชายของเขาประสูติพระเจ้าส่งโลกที่เราจะได้อาศัยอยู่โดยพระองค์ ในนี้คือความรักไม่ว่าเรารักพระเจ้า แต่ที่เขารักเราและส่งพระบุตรของพระองค์เป็นเสียสละ atoning สำหรับความผิดของเรา Beloved ถ้าพระเจ้ารักเราดังนั้นเราต้องรักซึ่งกันและกัน พระเจ้าเคยทำมา เมื่อเรารักคนอื่นให้ปฏิบัติพระเจ้าในเราและเขารักของเราได้ถูกนำเสนอ ใครบอกว่ารักของฉันที่พระเจ้าและเกลียดพี่ชายของเขาเป็นคนโกหก เมื่อมีคนไม่ได้รักพี่ชายผู้ที่เขาได้เห็นของเขาไม่ได้รักพระเจ้าที่เขาเห็นใคร


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล

ทำไมคนศาสนาต้องทนทุกข์?

193_trpici_verici.jpg แน่นอนคุณเคยสงสัยว่าทำไมความทุกข์ยากมากในโลก ใช่ประเทศของเราคือการปกครองโดยชั่วขณะนี้เป็นซาตานที่ถูกยึดอำนาจในประเทศของเรา เขาอยู่ที่นี่จะนำคนต่อพระเจ้าจนสองมาของพระเยซูคริสต์ผู้ที่จะทำให้สิ้นความชั่วร้ายวิวรณ์ของยอห์น 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : ไมเคิลและทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขา แต่ของไม่มีประโยชน์ ท้องฟ้าเป็นสถานที่ที่ไม่พบพวกเขาและมังกรที่ดี -- งูโบราณที่เรียกว่าปีศาจและซาตานที่ deceives ทั่วโลก -- ถูกยึดอำนาจ เขาถูกโยนลงไปที่แผ่นดินและเทวดาของเขาถูกโยนออกมากับเขา ลูซิเฟอร์ไม่ได้ปีศาจกับ horns, เป็นอัจฉริยะสูงเป็น เขากล่าวเท็จในชั้นฟ้าทั้งหลายและโอนไปยังกบฏโดยโลกของเราที่อยู่มาก่อนมนุษย์อาดัมและเอวาแต่ทำไมประสบและผู้ที่เชื่อในพระเจ้า?มัทธิว 5.4 --"เป็นสุขคือผู้ที่เศร้าสลดสำหรับพวกเขาจะได้สบายใจCrying เกี่ยวกับการที่มีความเมตตาสงสารจริงคุยกันทางบาป พระเยซูตรัสว่า : ผมเรียกเมื่อฉันยกขึ้นจากแผ่นดินนี้จะวาดทุกคนเพื่อตัวเอง (ยอห์น 12:32) เมื่อหนึ่งในลักษณะที่ว่าพระเยซูจะถูกตรึงไว้บนไม้กางเขนตระหนักถึงความชั่วร้ายของธรรมชาติของมนุษย์ ...
Added: 29.10.2010
Views: 97065x

พระเยซูฟื้นคืนชีพจากความตาย -- หกเหตุผลเพื่อยืนยันนี้

287_nas_veleknez_jezis_kristus.jpg พระเยซูแห่งนาซาเร็ ธ ได้ถูกตรึง, ฝังและสามวันต่อมาเพิ่มขึ้นจากความตาย ไม่มีศาสนาอื่น ๆ ไม่อ้างว่าเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท ถูกฟื้นคืนชีพ ในที่ศาสนาคริสต์จะไม่ซ้ำกัน อาร์กิวเมนต์สำหรับความถูกต้องของคริสต์ศาสนาใด ๆ หรือยืนอยู่กับหลักฐานในการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์ การคืนพระชนม์เป็นศูนย์กลางความเชื่อของคริสเตียน สำหรับศตวรรษจนถึงปัจจุบันนักวิชาการที่ดีมากที่มีการพิจารณาหลักฐานของการฟื้นคืนศรัทธาและเชื่อว่าพระเยซูมีชีวิตอยู่ตัวอย่างเช่นลิววอลเลซ, อัจฉริยะทั่วไปและวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันไม่เชื่อพระเจ้า สำหรับสองปีเพื่อให้ห้องสมุดที่สำคัญที่สุดในยุโรปและอเมริกาได้ศึกษาและรวบรวมข้อมูลสำหรับหนังสือที่จะทำลายศาสนาคริสต์ตลอดไป เมื่อเขียนบทที่สองเขาก็พบนั่งคุกเข่าบนเข่าของเขาร้องไห้ออกไปยังพระเยซู :"พระเจ้าของฉันและพระเจ้าของฉัน!" ไม่สามารถปฏิเสธที่จะยอมรับว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระบุตรของพระเจ้าก็ยังพบหลักฐานที่ร้ายแรงและปฏิเสธไม่ได้ ต่อมาหลิววอลเลซเขียนหนังสือ Ben Hur, หนึ่งในนวนิยายที่สำคัญที่สุดที่จะจัดขึ้นในเวลาของพระคริสต์นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราไม่กี่เชื่อว่าการฟื้นคืนชีพของพระเยซูคริสต์เป็นความจริง.1 คืนพระชนม์เป็น foretold.หลายร้อยปีก่อนพระเยซูเกิดพระคัมภีร์บันทึกคำพูดของผู้พยากรณ์ของอิสราเอลที่ก่อนหน้านี้ประกาศการมาถึงของเขา พันธสัญญาเดิมถูกเขียนโดยคนจำนวนมากกว่า 1,500 ปีที่มีมากกว่า 300 คำพยากรณ์ที่อธิบายถึงที่มาของพระองค์ ...
Added: 08.12.2010
Views: 236297x

วิธีเดียวที่จะสวรรค์

295_jedina_cesta_do_nebe.jpg พระเยซูคริสต์อาศัยความเดือดร้อนและเสียชีวิตเพื่อแลกกับเรา พระเจ้าทรงให้พระบุตรของพระองค์มาจากโลกของชื่อเสียงในโลกนี้ชั่วร้ายของบาปซ้ายเกียรติและศักดิ์ศรีและทน insults, ความอัปยศอดสูความเกลียดชังและความตาย เขาซึ่งเหมือนกันกับพระเจ้า, จิตวิญญาณอันยิ่งใหญ่รู้สึกว่ามันไม่แยกว่าบาปที่เกิดระหว่างพระเจ้าและมนุษย์ เสียสละยิ่งใหญ่นี้เป็นอาการที่ยอดเยี่ยมของความรักของพระบิดาเพื่อเราคริสต์เป็นสื่อกลางโดยผ่านทางผู้ที่พระเจ้าทรงเทรักอันยิ่งใหญ่ของเขาสำหรับโลกบาป เท่านั้นที่ตกเป็นเหยื่อของการทำความสะอาดเพียงพระเจ้าจากบาปทุกคนที่เชื่อในพระองค์.เราควรจำราคาที่ดีสำหรับการไถ่ถอนของเราและบทบาทใหม่ที่มีให้แก่เรา บาปเราอยู่ในทาสของซาตาน แต่การเสียสละของพระเยซูคริสต์เราอีกครั้งสามารถเป็นบุตรของพระเจ้า -- พระบุตรของบนสวรรค์ ความรักดังกล่าวจะไม่สามารถเผชิญกับอะไร!พระเยซูคริสต์เรามีโอกาสครั้งที่สองเสียค่าใช้จ่ายและก็ขึ้นอยู่กับเราว่าเรายอมรับมันลึกเข้าไปในหัวใจของเราและเราจะพร้อมใจกันกับพระคริสต์ซึ่งได้เปลี่ยนใหม่ทุกวัน.มันไม่พอที่จะพูด -- ผมเชื่อว่าในตัวเขาดังนั้นฉันได้ไปสวรรค์ก็ไม่เชื่อจริง ความเชื่อของทรูเป็นหัวใจ เมื่อคนตระหนักดีว่าบุตรของพระเจ้าผู้สร้างเป็นหนึ่งในคำที่เราจะได้ทำลายพวกเขาทั้งหมดและสร้างผู้อื่นเชื่อฟังมาแผ่นดินและรับความเดือดร้อนและเสียชีวิตสำหรับเราสิ่งที่มันเหนือจริงเพื่อที่เราจะไม่สามารถรอให้เครื่องเย็นดังนั้นขั้นตอนแรกของความเชื่อเป็นของแท้ของความสำนึกผิดและลึกกว่าความผิดของเราที่ถูกตรึงผู้สร้างและของเรากลับใจ.จากนั้นเข้าสู่หัวใจของเราพระวิญญาณบริสุทธิ์และ remould เราในรูปของเราเต็มไปด้วยความรักและการละเมิดกฎหมายของพระเจ้าไม่ เป็นกระบวนการและมากครั้งหนึ่งได้ตระหนักถึงความรักของพระเจ้ามากขึ้นพวกเขาได้เห็นข้อผิดพลาดของตัวเองและเพิ่มเติมขอทานสำหรับการอภัยโทษและคำแนะนำอำนาจของความบาปที่เกิดขึ้นจริงไม่สามารถหลบหนีเพราะความคิดของเราผิดและเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตนเอง ทุกความพยายามของมนุษย์การทำงานที่ดีไม่อาจเปลี่ยนหัวใจ ก็สามารถพระเยซูคริสต์ผู้ที่ให้ชีวิตใหม่กับหัวใจแล้วเพียงคนเดียวสามารถเปิดออกไปจากความบาปกลับไปยังความศักดิ์สิทธิ์ก็ต้องมีหัวใจใหม่, ปรารถนาใหม่มติใหม่และไม่เพียงพอกับคุณลักษณะที่ดีเพียง แต่ต้องเกิดอีกครั้งของพระวิญญาณบริสุทธิ์ มันไม่พอที่จะเห็นความรักของพระเจ้าและความเมตตา มันไม่พอที่จะรู้ภูมิปัญญาและความยุติธรรมของกฎหมายของเขา แต่เราต้องยอมรับความเสียสละของพระเยซูคริสต์และมีความเชื่อมั่นการเปิดหัวใจของพวกเขากลับใจทรูรวมถึงการเสียใจอย่างจริงใจมากกว่าบาปและหันออกจากบาป ซินจะไม่ถอนคำพูดจนเราไม่ทราบความชั่วร้ายของเขาเปลี่ยนจริงในชีวิตเกิดขึ้นเฉพาะเมื่อหัวใจเปิดออกไปจากความบาป.หากคุณให้ในหัวใจของพระวิญญาณ แต่จะปลุกจิตสำนึกและคนบาปจะรู้สึกอะไรบางอย่างของความลึกและความศักดิ์สิทธิ์ของกฎหมายของพระเจ้าพื้นฐานของรัฐบาลของพระเจ้าในสวรรค์และในแผ่นดินชีวิตผู้ช่วยให้รอดเป็นตัวอย่างที่ดีในการรักษาหลักการของกฎหมายของพระเจ้า -- รักพระเจ้าและมนุษย์ ...
Added: 13.12.2010
Views: 101597x

ฉันจะพบพระเจ้าได้อย่างไร

372_jak_najit_boha.jpg Inside ทุกคนมีการเข้ารหัสในความต้องการของพระเจ้า ในคนที่ผ่านมามีการสร้างพระรุ่นต่างๆไปตามเงื่อนไขของตัวเองและแม้แต่คนในวันนี้มีความปรารถนาที่จะบูชาบางสิ่งบางอย่างแม้ว่าจะเป็นเพียงเป็นเพลงวัฒนธรรมกีฬาหรือเงิน ความปรารถนาที่พระเจ้าบอกเราว่าพระเจ้าเป็นก่อนอื่นให้จำไว้ว่าเราจะต้องแสวงหาพระเจ้าสำหรับสิ่งที่เขาเป็นและวิธีการที่มนุษย์เราปรากฏว่า ถ้าเรามองที่แตกต่างจากทรัพยากรที่พระเจ้าเองให้เราเราจะพบเพียงสิ่งมีชีวิตที่มีประสิทธิภาพของซาตานลูซิเฟอร์ผู้ที่พยายามเลียนแบบพระเจ้า ทั้งประวัติศาสตร์รัชสมัยของโลกลดลงของเราและนำผู้คนเข้ามานมัสการเท็จ ผัดกับความจริงและดังนั้นจึงอยู่ห่างจากความจริงและเฉพาะพระเจ้าผู้ทรงสร้างจักรวาลผมมั่นใจว่าทุกท่านยอมรับว่าประเทศของเราเป็นความชั่วร้าย มีความรุนแรงมากและใช้งาน พระคัมภีร์พูดถึงการกบฎต่อพระเจ้าในสวรรค์ Mighty Angel Torchbearer -- ลูซิเฟอร์อยากจะไปเท่ากับพระเจ้าและเริ่มขึ้นในสวรรค์โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าบาป, โทษพระเจ้า เขาปรารถนาจะอยู่ในสถานที่ของเขา ลูซิเฟอร์ไม่ได้ปีศาจกับ horns, เป็นอัจฉริยะสูงเป็น เขากล่าวเท็จในชั้นฟ้าทั้งหลายและโอนไปยังกบฏโดยโลกของเราที่อยู่มาก่อนมนุษย์อาดัมและเอวาวิวรณ์ของยอห์น 12,7-9 -- การต่อสู้เกิดขึ้นสวรรค์ : ไมเคิลและทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร และมังกรต่อสู้และทูตสวรรค์ของเขา แต่ของไม่มีประโยชน์ ท้องฟ้าเป็นสถานที่ที่ไม่พบพวกเขาและมังกรที่ดี -- งูโบราณที่เรียกว่าปีศาจและซาตานที่ deceives ...
Added: 07.03.2011
Views: 156587x

สัญญาของที่ดินใหม่เพื่ออับราฮัมเชื่อในพระคริสต์

411_nova_zeme_nebe.jpg วันที่สองของพระคริสต์มาเป็นวันสิ้นสุดเมื่อความชั่วร้าย วันที่ซื้อคืนไม่เพียง แต่สำหรับคนของพระเจ้า แต่ยังสำหรับประเทศ พระเจ้าทรงสร้างโลกให้กลายเป็นบ้านของผู้ชายคนหนึ่ง อาดัมอยู่ที่นี่ในสวนเอเดนที่สวยงามผู้สร้างตัวเอง ถึงแม้ว่าการสร้างบาปยากจนของพระเจ้ามนุษย์ยังไม่เคยมีการยกเลิกโดยผู้สร้างของพวกเขา เทวดาลงมาบนโลกใบนี้โดยมีข้อความของการไถ่ถอนและพระบุตรของพระเจ้ามาให้เราเป็นการส่วนตัวให้ไปประเทศของเราที่จะจ่ายสำหรับความผิดของเราพระคัมภีร์พูดถึงความเป็นจริงที่สองเสด็จมาของพระเยซูคริสต์จะได้รับการไถ่ถอนและคนซื่อสัตย์เข้าสู่ชั้นฟ้าทั้งหลายที่พวกเขาจะตัดสินคนชั่วกับพระเยซูคริสต์พันปี หลังจากหนึ่งพันปี -- มิลเลนเนียมพระเจ้าจะลงมากับเมืองใหม่เยรูซาเล็มและให้ศาลคนชั่วร้ายและกับซาตานและผู้ช่วยของเขาทั้งหมดถูกทำลายในกองไฟ จากนั้นทำความสะอาดทั่วประเทศด้วยไฟและการสร้างใหม่ทั้งหมดและความสวยงาม ประเทศที่สร้างขึ้นใหม่จะคืนบ้านเพื่อมนุษยชาติแลก, ของที่ไม่ร้องไห้หรือความทุกข์ทรมานและความตาย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสหัสวรรษในบทความ --"มิลเลนเนียม -- อาณาจักรพันปี."อ่านข้อความที่อยู่ในบริเวณการทำรังในพระคัมภีร์และวิธีการที่เกี่ยวข้องกับสัญญาแก่อับราฮัมกับเราสำหรับจุดประสงค์คือสิ่งที่เราสร้างแผ่นดิน?อิสยาห์ 45.18 -- ดีนี้กล่าวว่าผู้สร้างสวรรค์, พระเจ้าพระเจ้าแผ่นดินที่เกิดที่ทำมันและยืนยันว่าก็ไม่ได้ว่ายังคงว่างเปล่า แต่เกิดขึ้นเพื่อที่อยู่อาศัยผู้ที่พระเจ้าได้ให้ที่ดิน?สดุดี 115.16 -- พระเจ้าคือบรรดาชั้นฟ้าสูงสุดแผ่นดิน แต่คนบริจาค!สำหรับสิ่งที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นมนุษย์?สดุดี 8.7 -- เป็นคนผมขอให้คุณจำเขาในฐานะมนุษย์, เจ้าของเขาว่า? ...
Added: 07.04.2011
Views: 101292x

Th.AmazingHope.net - สิ่งที่เราเชื่อ -- 4 ธรรมชาติของมนุษย์