Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

ทำไมจินตนาการเหนือธรรมชาติเพิ่มขึ้นทั่วโลกหรือไม่

เหตุการณ์โลกปัจจุบัน

355_ufo_china.jpg

ทำไมจินตนาการเหนือธรรมชาติเพิ่มขึ้นทั่วโลกหรือไม่

Added: 15.02.2011
Views: 175267x
Topics: เหตุการณ์โลกปัจจุบัน
PrintTisk

การทำให้มากขึ้นทั่วโลกของปรากฏการณ์ต่างๆอาถรรพณ์ประสบการณ์และลัทธิเชื่อผี มีข้อสงสัยว่าพวกเขาจะไม่วรรณกรรมไม่เป็น แต่ความจริงที่ว่าคนไม่สามารถอธิบาย บางพวกเขาเอาสถานที่และสื่อและกดจำนวนมากที่จะไม่พูดถึงสื่อ

ล้านคนทั่วโลกได้เห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตสองปรากฏการณ์มหัศจรรย์ : ยูเอฟโอเรืองแสงที่โฉบในร็อคกี้เยรูซาเลมหาวิหารและรูปที่ไม่มีตัวตนในสีขาวขี่ม้าขาวขี่ผ่านฝูงชนรวมตัวกันเป็น Tahrir สแควร์ในกรุงไคโรประเทศอียิปต์ จับภาพในวิดีโอ ผู้คนจำนวนมากลอยอยู่ในอากาศและแสดงสัญลักษณ์ทางจิตวิญญาณจำนวนมากที่แตกต่างกันทางศาสนา

ตาม Benjamin Creme, อาการเหล่านี้และสัญญาณสิ่งมหัศจรรย์ที่แจ้งข่าวลักษณะ Maitreya, World ครูในเวทีสาธารณะ Creme 14 มกราคม 2010 ประกาศว่าปรากฏตัวครั้งแรกของ Maitreya (ไม่ระบุตัวตน) ในโทรทัศน์ ตั้งแต่นั้นมา 29 -- เท่าที่ปรากฏทางโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาและอื่น ๆ สามารถพูดถึงคาดว่าเร็ว ๆ นี้ในภาคเหนือและภาคใต้อเมริกา, ญี่ปุ่น, ยุโรปและส่วนที่เหลือของโลก

สิ่งที่ปรากฏการณ์เหล่านี้หมายความว่าอย่างไร สร้างให้ใคร ความสำคัญของพวกเขาคืออะไร?

วิวรณ์ของยอห์น 16.14 -- พวกเขาเป็นวิญญาณของปีศาจทำงานปาฏิหาริย์และขึ้นอยู่กับพระมหากษัตริย์ของแผ่นดินและของโลกในการชุมนุมพวกเขาเพื่อการต่อสู้ของวันที่ยิ่งใหญ่ของพระเจ้าผู้ทรงอำนาจ

ดังนั้นเพื่อทำความเข้าใจกองกำลังในโลกนี้เราจะต้องศึกษาพระคัมภีร์และอ่านสิ่งที่กล่าวเกี่ยวกับพระเยซูคริสต์ พระคัมภีร์กล่าวว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระบุตรของพระเจ้าผู้ไถ่ แต่ยังให้ผู้พิพากษาโลก

ให้ความสำคัญกับคริสตจักรจำนวนมากและประเพณีของพวกเขา พระคัมภีร์พูดถึงบางสิ่งบางอย่างอื่นที่ไม่ใช่ปีของประเพณีซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมโดยคริสตจักรคาทอลิกและคริสตจักรโปรเตสแตนต์หลายแม้ โดยคริสเตียนลัทธิวางอมตะของจิตวิญญาณซึ่งพระคัมภีร์ไม่มีที่ไหนเลยไม่ได้อ่านช่วยให้การขยายของลัทธิเชื่อผีและอิทธิพลของซาตานปาฏิหาริย์

ปัญญาจารย์ 9,5-6 -- ชีวิตรู้ว่าพวกเขาจะต้องตาย แต่ตายรู้ว่าไม่มีอะไร ไม่มีการตอบโต้อยู่แล้วไม่สามารถที่จะได้รับแม้หน่วยความจำเพียงของพวกเขาเสียชีวิต ความรักและความเกลียดชังของพวกเขาทั้งหมดหลงหายไป ไม่มีใครจะมีส่วนแบ่งในทุกสิ่งอย่างที่เกิดขึ้นภายใต้ดวงอาทิตย์

2 โครินธ์ 11.14 -- และไม่น่าแปลกใจสำหรับซาตานตัวเองจะถูกเปลี่ยนเป็นทูตสวรรค์ของแสง! จึงมีอะไรพิเศษเมื่อการเรียกร้องของเขาเป็นผู้รับใช้ของความชอบธรรม แต่ในที่สุดพวกเขาตกที่เขาสมควรได้รับ

เลวีนิติ 19.31 -- ไม่หันไปผีและตัวช่วยสร้าง, Oracle อย่าหาพวกเขาและพวกเขาจะทำให้สกปรก ฉันพระเจ้าของพระเจ้า

ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ, วงการพืช, ยูเอฟโอหรือแม้กระทั่งลักษณะของผีรวมทั้ง Virgin Mary = ลัทธิเชื่อผีซาตานเป็นต้นเหตุของความชั่วร้าย.

มีอยู่แล้วในสวรรค์ของธรรมชาติของชีวิตและความตาย, ซาตานโกหกคนและตอนนี้ที่มีเวลาพอที่ก้าวขึ้นนอนของเขา พวกเขาพยายามที่จะโอนคนจากพระเจ้าและเป็นปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติตกตะลึง Spiritism ไม่แยกความแตกต่างระหว่างดีและความชั่วหนึ่งจะพบผีของตัวอักษรทั้งหมดและพูดกับพระคัมภีร์ บ่อยครั้ง แต่ภายใต้หน้ากากของศาสนาคริสต์ซึ่งไม่ปฏิบัติตามกฏหมายที่แท้จริงของพระเจ้าตามพระคัมภีร์ เมื่อมีคนเห็นอำนาจเหนือธรรมชาติที่ซาตานได้ทูตสวรรค์ที่ทรงพลังไปได้และจะเชื่อว่าพระเจ้าเป็นกฎหมายไม่เปลี่ยนรูปของพวกเขาจากการเปลี่ยนแปลง แต่ระวังก็ยังคงอยู่เพียงแค่

และทำไมปรากฏการณ์เหล่านี้ขณะนี้ก้าวขึ้นไป?

มันจึงมีที่มาของพระเยซูคริสต์ -- จริงมหาไถ่และไม้บรรทัดของโลกและจักรวาลนั้นเป็นมา มันเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ซึ่งเป็นที่เขียนในพระคัมภีร์ซึ่งเต็มไปแล้ว โลกทั้งโลกเชื่อมต่อกับสิ่งที่เรียกว่าการเคลื่อนไหว New Age ซึ่งจะช่วยให้ปาฏิหารย์และประสบการณ์ที่เหนือธรรมชาติของพวกเขาจะจำลองการมาถึงของจริงมหาไถ่ ซาตานมีอำนาจที่ยิ่งใหญ่และการเลียนแบบของเขามาถึงของมหาไถ่จะได้รับการทั่วโลกและน่าประทับใจมาก Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะให้เป็นพระเจ้า

ที่ไม่ได้คำที่คุ้นเคยในพระคัมภีร์ -- คำของพระเจ้าจะถูกหลอก! -- พระเจ้าทรงเตือนเรา --"ดูเถิดฉันมีเธอบอกไว้ก่อน."

มัทธิว 24.11 -- และผู้พยากรณ์เท็จหลายอย่างจะเกิดขึ้นและหลอกลวงจำนวนมาก

แมทธิว 24,23-25 -- หากคุณถ้ามีคนกล่าวว่า"ดูเถิดพระคริสต์อยู่ที่นี่! "หรือ"นี่คือ"ความไว้วางใจ ลุกขึ้น messiahs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จและจะทำสัญญาณที่ดีและสิ่งมหัศจรรย์เพื่อที่จะหลอกลวงถ้าเป็นไปได้แม้เลือกตั้ง ดูเถิดเราได้บอกคุณก่อน

สะโลนิกา 2 2,3-4 -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า!

เมื่อคุณควรจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่เหนือธรรมชาติและโองการอธิษฐานต่อพระเยซูคริสต์พระเจ้าของเราผู้ทรงไถ่ของเราและผู้พิพากษาที่พระเจ้าพระบิดาได้ให้อำนาจทั้งหมด เขาคนเดียวมีอำนาจในการแทรกแซงและฟรีเราให้พ้นจากมือของปีศาจ!

การปฏิบัติการที่ 4, 10-12 -- ทำไมทุกท่านและคนทั้งของอิสราเอลที่จะประกาศว่าคนนี้ย่อมาก่อนที่คุณจะมีสุขภาพดีในชื่อของพระเยซูคริสต์ชาวนาซาเร็ ธ ซึ่งคุณที่พระเจ้าถูกตรึงกางเขนและฟื้นจากความตาย นี้เป็นหนึ่งในผู้สร้างหินคุณถูกลงโทษที่กลายเป็นหินมุมหัวหน้า "ในไม่มีใครมีความรอดไม่มี -- ผู้คนในโลกจะได้รับชื่อที่แตกต่างกันในการที่เราจะต้องได้รับการบันทึก!"บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เหตุการณ์โลกปัจจุบัน

การเพิ่มจำนวนอย่างมากของการเกิดแผ่นดินไหว!

392_katastrofykont.jpg ตลอดเวลาการเพิ่มจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวทั่วประเทศ หลายคนเห็นการเปลี่ยนแปลงและความผิดปกติของธรรมชาติและเริ่มรับรู้ทุกสิ่งที่ไม่อยู่ในลำดับ พวกเขาตระหนักถึงบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นสิ่งที่ประวัติศาสตร์ได้ ทุกครั้งที่เราได้เรียนรู้จากข่าวโทรทัศน์ของการเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ในสถานที่ต่างๆของโลกและมีขนาดเล็กจะดีกว่าที่จะไม่พูด หลายคนยืนยันว่าเกิดแผ่นดินไหวและภัยธรรมชาติได้เสมอจึงเป็นเรื่องปกติอย่างสมบูรณ์แบบ ภัยพิบัติได้เสมอจริงๆ แต่ไม่ได้รุนแรงในระดับดังกล่าวมีขนาดใหญ่ ขณะนี้มีสาขาที่ชื่อและสถิติพูดอย่างชัดเจนและชัดถ้อยชัดคำว่าภัยพิบัติทางธรรมชาติจะเพิ่มมากขึ้นและในระดับแกรนด์ธรณีวิทยาสหรัฐ Suvrvey กล่าวว่าตั้งแต่ปี 1990 จำนวนรวมของการเกิดแผ่นดินไหวที่บันทึกโดยนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ตัวเลือกการวัดจะยังคงเดียวกันของปีนี้ ในปี 2004 ได้มีการเกิดแผ่นดินไหว 201 วันที่ 31 ซึ่งเป็นเกือบสองเท่าในปี 1990 ในฐานะเป็นที่รู้จักกัน, แผ่นดินไหวของปี 2004 ที่เกิดจาก 284,012 รายเสียชีวิตจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวในสหรัฐอเมริกาสำหรับที่ผ่านมา 20 ปีได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก ในปี ค.ศ. ...
Added: 11.03.2011
Views: 230401x

Messianic ชาวยิว

164_izrael_vlajka.jpg ชาวยิว Messianic -- ดำเนินการตามคำทำนายนอกจากคริสต์นิกายจำนวนมากอยู่ในอิสราเอลและการเคลื่อนไหวของสิ่งที่เรียกว่า"Messianic Jews" คนเหล่านี้มักจะมาจากครอบครัวชาวยิว แต่เชื่อในพระเยซูเป็นพระคริสต์และยอมรับคำสอนที่มีอยู่ในพระคัมภีร์ใหม่ ในขณะเดียวกันการรักษาหรือพยายามที่จะรักษาประเพณีและประเพณีชาวยิวเช่นเดียวกับบางคริสตจักรคริสเตียน (เช่น Adventists วันที่เจ็ด)คริสตจักรของมันได้รับการตกแต่งมักจะมีโบสถ์ที่พวกเขาได้ Aron ฮะ kodesh และเลื่อน ไม่มีธนบัตรไม่รู้จักยิว"Messianic ชาวยิว"เป็นชาวยิว แต่ทั้งนี้พวกเขาเป็นคริสเตียน แม้รัฐอิสราเอลไม่ให้"สิทธิ Messianic Jews'ผลตอบแทนเพราะ"ทุกคนยิวที่อาสาสมัครเพื่อศาสนาอื่นสิ้นสุดสภาพการเป็นจิ๋ว "Messianic ชาวยิวมักจะพวกเขาจะเรียกว่าอัล (จากอัลคำ) เป็นกลุ่มที่ต้องการที่จะพิจารณาตัวเองชาวยิวและไม่ได้รายงานไปยังคริสเตียนหรือสาขาใด ๆ พวกเขาเชื่อทั้งเก่าและใหม่พระคัมภีร์ไบเบิลและทราบว่าเป็นพระเยซูเป็นพระคริสต์ในขณะที่สมาชิกของพระคัมภีร์เก่าการปฏิบัติพิธีกรรมบางอย่างเช่นการขลิบ นอกจากการฉลองวันหยุดชาวยิวเป็นคริสต์มาสและวันอีสเตอร์พวกเขาจะออกไป baptize และพระคัมภีร์ต่างๆจัดหลักสูตรและกิจกรรมทางการศึกษา พวกเขาจะดีและเป็นมิตร ...
Added: 06.10.2010
Views: 176560x

มาเป็นวิกฤตการณ์ทางการเงินที่สำคัญคือหลีกเลี่ยงไม่ได้

478_graf-down.jpg โลกทั้งโลกต้องเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงินมากขึ้นมากขึ้น หลายคนเริ่มตระหนักว่านี้วงกลมหินของหนี้สาธารณะจำนวนมากไม่ได้นำวิธีการออก มันเป็นเพียงระยะสั้น ๆ เป็นเรื่องของเวลาก่อนที่จะยุบระบบการเงินและความวุ่นวายเกิดขึ้น เร็ว ๆ นี้เราสามารถคาดหวังบางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีใครในวันนี้ไม่ได้คิด และที่เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาจะทำตามเหตุการณ์บางอย่าง เมืองที่จะขับรถบรรทุกที่มีอาหาร ธนาคารจะไม่ทำงานกับโอนเงินผ่านธนาคาร พวกเขาว่างเปล่าถนน, ร้านค้าและผู้คนหวาดกลัวหิว คนจะมองขึ้นและหวังว่าจะได้คนที่มีประสิทธิภาพจากผู้ที่พวกเขาคาดหวังการสนับสนุนและการฟื้นฟูของระบบและคำสั่งวิธีการหลายคนที่มีอิทธิพลและมีประสิทธิภาพในวันนี้เชื่อว่าคนจะพบความรอดในการจัดตั้ง"เพื่อโลกใหม่"ซึ่งจะนำไปสู่​​โลกจากวิกฤติที่เกิดขึ้น การเปลี่ยนแปลงของโลกทั้งโลกเงินทุนจะไม่มีในรูปเงินสดและของโลกจะดำเนินการภายใต้กฎระเบียบของสัตว์ทะเล (ตำแหน่งสันตะปาปา) และสัตว์ของแผ่นดินวิวรณ์ (สหรัฐอเมริกา) บทที่ 13 ว่าวิธีการพยากรณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล foretells ตอนนี้ระบบใหม่ไม่มีเงินสดสกุลเงินซึ่งจะให้มั่นใจว่าผู้ที่จะได้รับตราประทับของพระเจ้าและเครื่องหมายของสัตว์ที่สามารถขายหรือซื้อวิวรณ์ 13, 16-17 -- ทั้งหมดทาสขนาดเล็กและใหญ่คนรวยและคนจนฟรีและช่วยให้ใส่เครื่องหมายบนด้านขวามือหรือหน้าผากเพื่อให้ไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายเว้นแต่จะเป็นสัญญาณ -- ชื่อของ สัตว์ร้ายหรือจำนวนของชื่อของเธอ เข้าสู่ระบบของผู้ที่จะห้ามไม่ให้ซื้อและขายคืออะไร?ตอบ ...
Added: 13.09.2011
Views: 137688x

จีนประกาศข่าวประเสริฐส่วนที่เหลือของโลก -- การเคลื่อนไหว (กลับสู่เยรูซาเล)

284_china_globus_vlajka.jpg สำหรับกลับไปเยรูซาเลวิสัยทัศน์ของหลายพันจีนยินดีที่จะตาย อย่างน้อยเราควรจะหาว่าทำไม นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า :"เมื่อจีนย้ายจะเปลี่ยนหน้าของโลก." วันนี้คำเหล่านั้นเป็นความจริงขอบคุณกับวิสัยทัศน์ทางจิตวิญญาณอันทรงพลังของคริสตจักรจีน : ผู้แทน 100,000 มิชชันนารีในชายแดนจีน, เพื่อให้คณะกรรมการ Great แม้ก่อนที่สายตาของรุ่นปัจจุบัน!โจเอล 3,11-12 -- มาที่นี่ทุก ๆ คน! มุง! นำมีพระเจ้าของฮีโร่ของฉัน เพียงบอกให้คนตื่นขึ้นและมาถึงหุบเขา Josafat เพราะมีฉันนั่งที่จะตัดสินทุกประเทศในพื้นที่สิ่งแรกที่ผมรู้ได้ว่ากลับไปเยรูซาเลไม่ได้หมายความว่าจีนจะอยากวิ่งเข้าไปในเยรูซาเล็มกับพระวรสาร และกลับมาที่การมองเห็นเยรูซาเล็มไม่ได้จัดเรียงของทฤษฎีบางวันโลกาวินาศ คริสตจักรจีนไม่ได้จริงตั้งใจจะบุกอิสราเอลและนำมาของพระคริสต์ แต่จะเรียกร้องของพระเจ้าสำหรับคริสตจักรจีนให้ประกาศข่าวประเสริฐและก่อตั้งชุมชนของผู้เชื่อในทุกประเทศที่เมืองหมู่บ้านและทุกกลุ่มชาติพันธุ์ระหว่างจีนและเยรูซาเล็ม แน่นอนมันเป็นงานเล็ก ๆ ยักษ์อิสลามพุทธและศาสนาฮินดู : ที่สามที่ใหญ่ที่สุดในหมู่พวกเขาที่มั่นของจิตวิญญาณที่ยังไม่ได้รับเอาชนะโดยมีพระวรสารในปีที่ผ่านมาคริสตชนจำนวนมากเคยได้ยินหน้าต่าง 10/40 ...
Added: 06.12.2010
Views: 132474x

ผลต่อการเพิ่มจำนวนของภัยพิบัติทางธรรมชาติ -- เพื่อเตือนเรา!

429_zemetreseni_japonsko.jpg พระคัมภีร์ foretells สภาพของประเทศจะพบก่อนที่จะส่งกลับพระเยซูคริสต์ โลกจะหมดและจำนวนมากของภัยพิบัติทางธรรมชาติ แม้ผู้คนจะตายกลัวในความคาดหมายของสิ่งที่โลกกำลังจะมา ผู้คนจำนวนมากในวันนี้จะตระหนักว่าประเทศของเราจะมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ได้อยู่เสมอ พวกเขาตระหนักดีว่าโลกได้รับความเสียหายเพื่อให้มีการไม่ถูกต้อง และอำนาจของมนุษย์ที่พวกเขาไม่สามารถทำอะไรแม้ว่าเราทุกคนได้ร่วมกันและไม่ไม่ว่าพวกเขาพยายามอย่างหนักเพื่อ! Earth เป็นหัวข้อสำหรับอนิจกรรมในไฟแล้วสร้างใหม่ มันต้องเป็นเช่นนั้น แม้ว่าขณะนั้นลูซิเฟอร์และความชั่วพระเจ้าได้อย่างมั่นคงในประเทศของเราอยู่ในมือของมัน เพื่อทุกคนที่พระองค์ด้วยใจจริงอย่างสุดซึ้งและหาทางที่จะรู้และสามารถดูแลความศรัทธาของพวกเขา2 ปีเตอร์ 3,11-13 -- หากทั้งหมดนี้ถูกทำลายเป็นศักดิ์สิทธิ์และพระเจ้าดังนั้นคุณต้องอยู่ที่กระหายมองออกวันพระเจ้า! ชั้นฟ้าทั้งหลายโดยไฟและหายไปเมื่อองค์ประกอบละลายกับความร้อนแรงก​​ล้า แต่เรามองไปที่ท้องฟ้าใหม่และแผ่นดินใหม่ -- ส่วนของบ้านเราไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ scaring เนื่องจากสิ่งที่โลกกำลังจะมา สิ่งที่คุณจำต้องทำคือมองหาพระเจ้าของอับราฮัมอิสอัคและยาโคบ พระเจ้าองค์เดียวของอิสราเอลที่ถูกประทานแก่เราในพระบุตรของพระองค์พระเยซูคริสต์ซึ่งมีวิธีเดียวที่ความรอด.มันเป็นหนึ่งในเพียงจริงพระเจ้า!ดูเพิ่มเติมในบทความ -- วิธีการหาพระเจ้า? วิธีเดียวที่จะสวรรค์ -- ในบทความ.ลูกา ...
Added: 12.05.2011
Views: 158930x

Th.AmazingHope.net - ทำไมจินตนาการเหนือธรรมชาติเพิ่มขึ้นทั่วโลกหรือไม่