Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

ทำไมจินตนาการเหนือธรรมชาติเพิ่มขึ้นทั่วโลกหรือไม่

เหตุการณ์โลกปัจจุบัน

355_ufo_china.jpg

ทำไมจินตนาการเหนือธรรมชาติเพิ่มขึ้นทั่วโลกหรือไม่

Added: 15.02.2011
Views: 180071x
Topics: เหตุการณ์โลกปัจจุบัน
PrintTisk

การทำให้มากขึ้นทั่วโลกของปรากฏการณ์ต่างๆอาถรรพณ์ประสบการณ์และลัทธิเชื่อผี มีข้อสงสัยว่าพวกเขาจะไม่วรรณกรรมไม่เป็น แต่ความจริงที่ว่าคนไม่สามารถอธิบาย บางพวกเขาเอาสถานที่และสื่อและกดจำนวนมากที่จะไม่พูดถึงสื่อ

ล้านคนทั่วโลกได้เห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตสองปรากฏการณ์มหัศจรรย์ : ยูเอฟโอเรืองแสงที่โฉบในร็อคกี้เยรูซาเลมหาวิหารและรูปที่ไม่มีตัวตนในสีขาวขี่ม้าขาวขี่ผ่านฝูงชนรวมตัวกันเป็น Tahrir สแควร์ในกรุงไคโรประเทศอียิปต์ จับภาพในวิดีโอ ผู้คนจำนวนมากลอยอยู่ในอากาศและแสดงสัญลักษณ์ทางจิตวิญญาณจำนวนมากที่แตกต่างกันทางศาสนา

ตาม Benjamin Creme, อาการเหล่านี้และสัญญาณสิ่งมหัศจรรย์ที่แจ้งข่าวลักษณะ Maitreya, World ครูในเวทีสาธารณะ Creme 14 มกราคม 2010 ประกาศว่าปรากฏตัวครั้งแรกของ Maitreya (ไม่ระบุตัวตน) ในโทรทัศน์ ตั้งแต่นั้นมา 29 -- เท่าที่ปรากฏทางโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาและอื่น ๆ สามารถพูดถึงคาดว่าเร็ว ๆ นี้ในภาคเหนือและภาคใต้อเมริกา, ญี่ปุ่น, ยุโรปและส่วนที่เหลือของโลก

สิ่งที่ปรากฏการณ์เหล่านี้หมายความว่าอย่างไร สร้างให้ใคร ความสำคัญของพวกเขาคืออะไร?

วิวรณ์ของยอห์น 16.14 -- พวกเขาเป็นวิญญาณของปีศาจทำงานปาฏิหาริย์และขึ้นอยู่กับพระมหากษัตริย์ของแผ่นดินและของโลกในการชุมนุมพวกเขาเพื่อการต่อสู้ของวันที่ยิ่งใหญ่ของพระเจ้าผู้ทรงอำนาจ

ดังนั้นเพื่อทำความเข้าใจกองกำลังในโลกนี้เราจะต้องศึกษาพระคัมภีร์และอ่านสิ่งที่กล่าวเกี่ยวกับพระเยซูคริสต์ พระคัมภีร์กล่าวว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระบุตรของพระเจ้าผู้ไถ่ แต่ยังให้ผู้พิพากษาโลก

ให้ความสำคัญกับคริสตจักรจำนวนมากและประเพณีของพวกเขา พระคัมภีร์พูดถึงบางสิ่งบางอย่างอื่นที่ไม่ใช่ปีของประเพณีซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมโดยคริสตจักรคาทอลิกและคริสตจักรโปรเตสแตนต์หลายแม้ โดยคริสเตียนลัทธิวางอมตะของจิตวิญญาณซึ่งพระคัมภีร์ไม่มีที่ไหนเลยไม่ได้อ่านช่วยให้การขยายของลัทธิเชื่อผีและอิทธิพลของซาตานปาฏิหาริย์

ปัญญาจารย์ 9,5-6 -- ชีวิตรู้ว่าพวกเขาจะต้องตาย แต่ตายรู้ว่าไม่มีอะไร ไม่มีการตอบโต้อยู่แล้วไม่สามารถที่จะได้รับแม้หน่วยความจำเพียงของพวกเขาเสียชีวิต ความรักและความเกลียดชังของพวกเขาทั้งหมดหลงหายไป ไม่มีใครจะมีส่วนแบ่งในทุกสิ่งอย่างที่เกิดขึ้นภายใต้ดวงอาทิตย์

2 โครินธ์ 11.14 -- และไม่น่าแปลกใจสำหรับซาตานตัวเองจะถูกเปลี่ยนเป็นทูตสวรรค์ของแสง! จึงมีอะไรพิเศษเมื่อการเรียกร้องของเขาเป็นผู้รับใช้ของความชอบธรรม แต่ในที่สุดพวกเขาตกที่เขาสมควรได้รับ

เลวีนิติ 19.31 -- ไม่หันไปผีและตัวช่วยสร้าง, Oracle อย่าหาพวกเขาและพวกเขาจะทำให้สกปรก ฉันพระเจ้าของพระเจ้า

ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ, วงการพืช, ยูเอฟโอหรือแม้กระทั่งลักษณะของผีรวมทั้ง Virgin Mary = ลัทธิเชื่อผีซาตานเป็นต้นเหตุของความชั่วร้าย.

มีอยู่แล้วในสวรรค์ของธรรมชาติของชีวิตและความตาย, ซาตานโกหกคนและตอนนี้ที่มีเวลาพอที่ก้าวขึ้นนอนของเขา พวกเขาพยายามที่จะโอนคนจากพระเจ้าและเป็นปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติตกตะลึง Spiritism ไม่แยกความแตกต่างระหว่างดีและความชั่วหนึ่งจะพบผีของตัวอักษรทั้งหมดและพูดกับพระคัมภีร์ บ่อยครั้ง แต่ภายใต้หน้ากากของศาสนาคริสต์ซึ่งไม่ปฏิบัติตามกฏหมายที่แท้จริงของพระเจ้าตามพระคัมภีร์ เมื่อมีคนเห็นอำนาจเหนือธรรมชาติที่ซาตานได้ทูตสวรรค์ที่ทรงพลังไปได้และจะเชื่อว่าพระเจ้าเป็นกฎหมายไม่เปลี่ยนรูปของพวกเขาจากการเปลี่ยนแปลง แต่ระวังก็ยังคงอยู่เพียงแค่

และทำไมปรากฏการณ์เหล่านี้ขณะนี้ก้าวขึ้นไป?

มันจึงมีที่มาของพระเยซูคริสต์ -- จริงมหาไถ่และไม้บรรทัดของโลกและจักรวาลนั้นเป็นมา มันเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ซึ่งเป็นที่เขียนในพระคัมภีร์ซึ่งเต็มไปแล้ว โลกทั้งโลกเชื่อมต่อกับสิ่งที่เรียกว่าการเคลื่อนไหว New Age ซึ่งจะช่วยให้ปาฏิหารย์และประสบการณ์ที่เหนือธรรมชาติของพวกเขาจะจำลองการมาถึงของจริงมหาไถ่ ซาตานมีอำนาจที่ยิ่งใหญ่และการเลียนแบบของเขามาถึงของมหาไถ่จะได้รับการทั่วโลกและน่าประทับใจมาก Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะให้เป็นพระเจ้า

ที่ไม่ได้คำที่คุ้นเคยในพระคัมภีร์ -- คำของพระเจ้าจะถูกหลอก! -- พระเจ้าทรงเตือนเรา --"ดูเถิดฉันมีเธอบอกไว้ก่อน."

มัทธิว 24.11 -- และผู้พยากรณ์เท็จหลายอย่างจะเกิดขึ้นและหลอกลวงจำนวนมาก

แมทธิว 24,23-25 -- หากคุณถ้ามีคนกล่าวว่า"ดูเถิดพระคริสต์อยู่ที่นี่! "หรือ"นี่คือ"ความไว้วางใจ ลุกขึ้น messiahs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จและจะทำสัญญาณที่ดีและสิ่งมหัศจรรย์เพื่อที่จะหลอกลวงถ้าเป็นไปได้แม้เลือกตั้ง ดูเถิดเราได้บอกคุณก่อน

สะโลนิกา 2 2,3-4 -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า!

เมื่อคุณควรจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่เหนือธรรมชาติและโองการอธิษฐานต่อพระเยซูคริสต์พระเจ้าของเราผู้ทรงไถ่ของเราและผู้พิพากษาที่พระเจ้าพระบิดาได้ให้อำนาจทั้งหมด เขาคนเดียวมีอำนาจในการแทรกแซงและฟรีเราให้พ้นจากมือของปีศาจ!

การปฏิบัติการที่ 4, 10-12 -- ทำไมทุกท่านและคนทั้งของอิสราเอลที่จะประกาศว่าคนนี้ย่อมาก่อนที่คุณจะมีสุขภาพดีในชื่อของพระเยซูคริสต์ชาวนาซาเร็ ธ ซึ่งคุณที่พระเจ้าถูกตรึงกางเขนและฟื้นจากความตาย นี้เป็นหนึ่งในผู้สร้างหินคุณถูกลงโทษที่กลายเป็นหินมุมหัวหน้า "ในไม่มีใครมีความรอดไม่มี -- ผู้คนในโลกจะได้รับชื่อที่แตกต่างกันในการที่เราจะต้องได้รับการบันทึก!"บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เหตุการณ์โลกปัจจุบัน

จีนประกาศข่าวประเสริฐส่วนที่เหลือของโลก -- การเคลื่อนไหว (กลับสู่เยรูซาเล)

284_china_globus_vlajka.jpg สำหรับกลับไปเยรูซาเลวิสัยทัศน์ของหลายพันจีนยินดีที่จะตาย อย่างน้อยเราควรจะหาว่าทำไม นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า :"เมื่อจีนย้ายจะเปลี่ยนหน้าของโลก." วันนี้คำเหล่านั้นเป็นความจริงขอบคุณกับวิสัยทัศน์ทางจิตวิญญาณอันทรงพลังของคริสตจักรจีน : ผู้แทน 100,000 มิชชันนารีในชายแดนจีน, เพื่อให้คณะกรรมการ Great แม้ก่อนที่สายตาของรุ่นปัจจุบัน!โจเอล 3,11-12 -- มาที่นี่ทุก ๆ คน! มุง! นำมีพระเจ้าของฮีโร่ของฉัน เพียงบอกให้คนตื่นขึ้นและมาถึงหุบเขา Josafat เพราะมีฉันนั่งที่จะตัดสินทุกประเทศในพื้นที่สิ่งแรกที่ผมรู้ได้ว่ากลับไปเยรูซาเลไม่ได้หมายความว่าจีนจะอยากวิ่งเข้าไปในเยรูซาเล็มกับพระวรสาร และกลับมาที่การมองเห็นเยรูซาเล็มไม่ได้จัดเรียงของทฤษฎีบางวันโลกาวินาศ คริสตจักรจีนไม่ได้จริงตั้งใจจะบุกอิสราเอลและนำมาของพระคริสต์ แต่จะเรียกร้องของพระเจ้าสำหรับคริสตจักรจีนให้ประกาศข่าวประเสริฐและก่อตั้งชุมชนของผู้เชื่อในทุกประเทศที่เมืองหมู่บ้านและทุกกลุ่มชาติพันธุ์ระหว่างจีนและเยรูซาเล็ม แน่นอนมันเป็นงานเล็ก ๆ ยักษ์อิสลามพุทธและศาสนาฮินดู : ที่สามที่ใหญ่ที่สุดในหมู่พวกเขาที่มั่นของจิตวิญญาณที่ยังไม่ได้รับเอาชนะโดยมีพระวรสารในปีที่ผ่านมาคริสตชนจำนวนมากเคยได้ยินหน้าต่าง 10/40 ...
Added: 06.12.2010
Views: 135412x

เวลาโลก, วิธีการหลาย ๆ คนในโลกนี้หรือไม่

157_world_clock.jpg สงสัยว่าหลายคนในโลกนี้หรือไม่ อยากทราบว่ามีหลายคนเกิดจำนวนผู้ตายต่อปีหรือตอนนั้น? ต้องการทราบว่าอัตราการเกิดอาชญากรรมในสหรัฐอเมริกาน้ำมันดิบในโลกอาหารของรัฐหรือไม่ตรวจสอบนี้แฟลชที่น่าสนใจโลก โปรแกรมนี้จะใช้แหล่งต่างๆของข้อมูลทางสถิติจากพวกเขามีการคำนวณ ผลเป็นที่น่าสนใจจริงๆ ...
Added: 30.09.2010
Views: 264390x

ความอดอยากในโลก

158_hladomor_ve_svete.jpg UN : จำนวนหิวในโลกเกินหนึ่งพันล้านและเนื่องจากวิกฤตเศรษฐกิจการรวมกันของวิกฤตอาหารและเศรษฐกิจได้ก่อให้เกิดจำนวนหิวในโลกเกินหนึ่งพันล้าน เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาจำนวนเพิ่มขึ้น 100.000.000-1020000000, องค์การอาหารและเกษตรสหประชาชาติทบวงการชำนัญพิเศษกล่าวว่า นี้เป็นบันทึกที่เลวร้ายที่สุดในสี่สิบปี เกือบทั้งหมดของหิวอาศัยอยู่ในประเทศกำลังพัฒนาหนึ่งพันล้านยี่สิบล้าน ดังนั้นคนจำนวนมากทั่วโลกประสบภาวะขาดสารอาหารเรื้อรัง ส่วนใหญ่ 642 ล้านส่วนใหญ่ของภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิกใน sub - Saharan Africa 265 ล้านคนหิวในละตินอเมริกาและแคริบเบี้ย 53 ล้าน ในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ 42 ล้าน "เพียงแค่"สิบห้าล้านคนหิวอาศัยอยู่ในประเทศที่พัฒนาแล้วรายงานกล่าวว่าตั้งแต่ปีที่แล้วเพิ่มขึ้นหนึ่งร้อยล้านน่ากลัวหิวและความสมดุลเป็นที่เลวร้ายที่สุดของวิกฤติอาหารโลกในปี 70เพิ่มเติมไนเจอร์น่ากลัวความอดอยากแห้งแล้ง อาหารมี นับล้านมากกว่าครึ่งหนึ่งของ 12.5 ล้านคนในไนเจอร์ความอดอยากคุกคามเตือนหน่วยงานด้านมนุษยธรรม เพื่อตำหนิการเก็บเกี่ยวไม่ดีที่เกิดจากภัยแล้ง ไนเจอร์ตามสหประชาชาติกำลังประสบกับวิกฤตอาหารที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของทุกข์ทรมานจากการขาดอาหารประมาณเจ็ดล้านคน ...
Added: 01.10.2010
Views: 275883x

เสียชีวิตลึกลับของสัตว์ทั่วโลก

396_uhyn_ryby.jpg ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมามีการตายลึกลับของสปีชีส์ที่แตกต่างกันทั่วโลก ทันใดนั้นพวกเขาจะตายในจำนวนมากและไม่มีสาเหตุชัดเจน สาเหตุส่วนใหญ่ยังคงไม่ได้ไม่มีร่องรอย สาเหตุดังกล่าวเสียชีวิตจำนวนมากของสัตว์เป็นอย่างไร อะไรที่เกิดขึ้นกับโลกของเราดังนั้นจึงมีผลกระทบต่ออาณาจักรสัตว์? สัตว์ที่มีความไวต่ออิทธิพลต่างๆที่คนจะไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้าเขต geomagnetic, โซน geopathic, อัลตราซาวนด์และอื่น ๆ พิจารณางานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์เช็กต่อไปนี้อะไรผลมีสนามแม่เหล็กในสัตว์?เช็กนักวิทยาศาสตร์มีความสามารถแสดงให้เห็นว่าสนามแม่เหล็กเช่นภายใต้สายไฟฟ้าแรงสูงมีผลกระทบซึ่งแสดงให้เห็นได้ในพฤติกรรมของสัตว์ นักวิทยาศาสตร์ขึ้นมาเมื่อปีที่แล้วมีการค้นพบที่น่าแปลกใจว่าวัวหรือฝูงของกวางและกวางแทะเล็มในระหว่างการนอนหลับและมักจะหันมาร่างกายของพวกเขาได้มุ่งหน้าจากทิศเหนือไปทางทิศใต้ ตอนนี้เป็นทีมที่มีความรู้ว่าเกมสูญเสียความสามารถของตนภายใต้สายไฟฟ้าแรงสูง : มันค่อนข้างจะทำงานผลที่ผิดและสร้างขึ้นในระหว่างการแทะเล็มโดยบุคคลระหว่างประเทศต่างๆ เมื่อเกมออกไปจากแรงดันสูงอีกครั้ง -- ในระหว่างการแทะเล็มหรือในระหว่างการนอนหลับ -- เปรียบเทียบตัวในทิศทางเหนือใต้ "ผลการแทรกสอดของสนามแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีต่อพฤติกรรมของสัตว์สามารถสังเกตถึงห้าสิบฟุตจากเส้นที่เกี่ยวกับอำนาจ,"says Pavelนักวิทยาศาสตร์ยอมรับว่าการค้นพบของมันจะเปิดประตูห้องที่ต้องสงสัยอย่างเดียวสิ่งที่ทุกคนสามารถซ่อน การปิดกั้นแรงดันสูงภายในเกม"เข็มทิศ"". ภายใต้เส้นลวดเหล่านั้นภายในเข็มทิศเกมอักษรยกเลิกดังนั้นพวกเขาก็เริ่มที่จะทำงานแตกต่างกัน Pavel ภาควิชาสัตววิทยา, Charles University, กล่าวว่าการปิดกั้นธรรมชาติ"เข็มทิศ"เกมดังต่อไปนี้ :"AC ...
Added: 24.03.2011
Views: 189024x

มาเป็นวิกฤตการณ์ทางการเงินที่สำคัญคือหลีกเลี่ยงไม่ได้

478_graf-down.jpg โลกทั้งโลกต้องเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงินมากขึ้นมากขึ้น หลายคนเริ่มตระหนักว่านี้วงกลมหินของหนี้สาธารณะจำนวนมากไม่ได้นำวิธีการออก มันเป็นเพียงระยะสั้น ๆ เป็นเรื่องของเวลาก่อนที่จะยุบระบบการเงินและความวุ่นวายเกิดขึ้น เร็ว ๆ นี้เราสามารถคาดหวังบางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีใครในวันนี้ไม่ได้คิด และที่เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาจะทำตามเหตุการณ์บางอย่าง เมืองที่จะขับรถบรรทุกที่มีอาหาร ธนาคารจะไม่ทำงานกับโอนเงินผ่านธนาคาร พวกเขาว่างเปล่าถนน, ร้านค้าและผู้คนหวาดกลัวหิว คนจะมองขึ้นและหวังว่าจะได้คนที่มีประสิทธิภาพจากผู้ที่พวกเขาคาดหวังการสนับสนุนและการฟื้นฟูของระบบและคำสั่งวิธีการหลายคนที่มีอิทธิพลและมีประสิทธิภาพในวันนี้เชื่อว่าคนจะพบความรอดในการจัดตั้ง"เพื่อโลกใหม่"ซึ่งจะนำไปสู่​​โลกจากวิกฤติที่เกิดขึ้น การเปลี่ยนแปลงของโลกทั้งโลกเงินทุนจะไม่มีในรูปเงินสดและของโลกจะดำเนินการภายใต้กฎระเบียบของสัตว์ทะเล (ตำแหน่งสันตะปาปา) และสัตว์ของแผ่นดินวิวรณ์ (สหรัฐอเมริกา) บทที่ 13 ว่าวิธีการพยากรณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล foretells ตอนนี้ระบบใหม่ไม่มีเงินสดสกุลเงินซึ่งจะให้มั่นใจว่าผู้ที่จะได้รับตราประทับของพระเจ้าและเครื่องหมายของสัตว์ที่สามารถขายหรือซื้อวิวรณ์ 13, 16-17 -- ทั้งหมดทาสขนาดเล็กและใหญ่คนรวยและคนจนฟรีและช่วยให้ใส่เครื่องหมายบนด้านขวามือหรือหน้าผากเพื่อให้ไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายเว้นแต่จะเป็นสัญญาณ -- ชื่อของ สัตว์ร้ายหรือจำนวนของชื่อของเธอ เข้าสู่ระบบของผู้ที่จะห้ามไม่ให้ซื้อและขายคืออะไร?ตอบ ...
Added: 13.09.2011
Views: 141392x

Th.AmazingHope.net - ทำไมจินตนาการเหนือธรรมชาติเพิ่มขึ้นทั่วโลกหรือไม่