Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

Adventists เจ็ดวันสุดท้ายของการปฏิรูปของศาสนจักรหมีเตือนอย่างมีนัยสำคัญไปทั่วโลก

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

454_adventiste.jpg

Adventists เจ็ดวันสุดท้ายของการปฏิรูปของศาสนจักรหมีเตือนอย่างมีนัยสำคัญไปทั่วโลก

Added: 29.07.2011
Views: 199474x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk

คริสตจักรกล่าวว่าอยู่จำนวนมากและครึ่งจริงครึ่งเท็จโดยเฉพาะในเว็บพอร์ทัลคริสเตียน อาจจะเป็นเพราะเราดูที่จุดหลักคำสอนพื้นฐานที่พระเยซูคริสต์สอนอัครทูตและเป็นครั้งแรกและเนื่องจากเรามีเฉพาะสมาชิกของคริสตจักรโปรเตสแตนต์ที่มีไม่ได้เข้าร่วมการเคลื่อนไหวทั่วโลก ทั่วโลกปฏิเสธทุกสิ่งที่เกี่ยวกับชีวิตของนักปฏิรูปและสิ่งที่พวกเขาเป็นอย่างหนักเพื่อที่จะกลับไปสอนในพระคัมภีร์ไบเบิล การเรียนการสอนของเราจะขึ้นอยู่กับการศึกษาพระคัมภีร์และชีวิตของพระเยซูคริสต์และอัครสาวกครั้งแรก พระคัมภีร์ที่เราเข้าใจพระคำของพระเจ้า -- ผู้มีอำนาจสูงสุด ดังนั้นเราจึงอ่านพระคัมภีร์ให้เราดำเนินชีวิตทางพระเยซูคริสต์อาศัยอยู่! ผู้ที่ต้องการจะเป็นที่สองที่มาของความรอดจะต้องกลับมาและเกิดอีกครั้งหัวใจของชีวิตของเขาคล้ายกับพระเยซูคริสต์

พระเยซูคริสต์และอัครสาวกที่จัดตั้งขึ้นคริสตจักรอัครสาวกครั้งแรกที่เริ่มกระจายไปทั่วโลก คริสตจักรยุคกลาง แต่คำสอนของพระเยซูรวมศุลกากรป่าเถื่อนของพวกเขากันในเวลาจากการที่เกิดขึ้นเช่นที่เคารพสักการะของภาพและรูปปั้น, คำอธิษฐานเพื่อธรรมิกชน, ความเลื่อมใสของ Mary, การเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันอาทิตย์เป็นวันที่เคารพแล้วพระเจ้าของ ดวงอาทิตย์ ต่อมาเขาได้เข้าร่วมทฤษฎีของปรัชญาของเพลโตเป็นผู้บุกเบิกโดยเกี่ยวกับการเป็นอมตะของวิญญาณที่ชีวิตหลังความตายนรก,

จนแล้วการเรียนรู้ของชาวยิวและการเรียนการสอนของพระเยซูคริสต์ไม่ยอมสารภาพอะไรอย่างนั้น นี้จะเห็นได้จากทั้งในพระคัมภีร์และหนังสือของ Josephus -- ประวัติศาสตร์ของเวลาที่.

การลดลงของคริสตจักรนำคนซื่อสัตย์มากที่จะพยายามที่จะการปฏิรูปคริสตจักรและกลับไปที่สอนเดิม คริสตจักร แต่ปฏิเสธที่จะปฏิรูปพื้นฐาน จากความพยายามปฏิรูปเหล่านี้ Wycliffe ม.ค. Hus, ลูเธอร์และอื่น ๆ ที่ได้รับสำหรับความจริงในพระคัมภีร์ถูกข่มเหงและถูกฆ่าตายค่อยๆเกิดคริสตจักรโปรเตสแตนต์และกระแส แต่การปฏิรูปยังไม่ถูกนำขึ้นไปยังจุดสิ้นสุดกลับไปที่คำสอนของพระเยซูคริสต์และอัครสาวก

คริสตจักรวันเสาร์ -- องค์กร

คริสตจักรวันก่อตั้งและเริ่มดำเนินการใน 60 ปีของศตวรรษที่ 19 ในทวีปอเมริกาเหนือ ก็ขึ้นอยู่กับการศึกษาเข้มข้นของพระคัมภีร์ไบเบิลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับคำทำนายที่สองมาของพระเยซูคริสต์และกลับไปยังค่าและหลักการในพระคัมภีร์ไบเบิล ก่อนเริ่มต้นของศตวรรษที่ 20 มีการแพร่กระจายจากประเทศสหรัฐอเมริกาไปยังประเทศทั่วโลกที่เชื่อตามโรงเรียนและสถาบันการเร่งเร้าสุขภาพ ในปี 2009, สมาชิกที่รับบัพติศทั่วโลกและคณะ 15921408 65,961 ทั่วโลก

ใน 1863 เขาได้ให้ชื่อของคริสตจักรวันที่ที่จะวางความสำคัญกับความคาดหวังของตัวอักษรที่มาของพระเยซูเข้ามาในโลกและในพระพรของพระคัมภีร์ไบเบิลวันสะบาโต ขึ้นอยู่กับคำพยากรณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสตจักรตระหนักว่าพระเจ้าทรงมีงานที่ได้รับมอบหมายให้เป็นความจริงที่ถูกทอดทิ้งมาจนบัดนี้ในพระคัมภีร์ได้พบกับโลก มันก็กลายเป็นรากฐานของการปฏิบัติภารกิจทั่วโลกของเรา

คริสตจักรวันเสาร์เป็นรูปแบบที่เป็นตัวแทนของรัฐบาลโดยทั่วไปคริสตจักร อำนาจในการตัดสินใจจึงมีสมาชิกทุกคนที่จะเลือกตัวแทนของตนไปยังคณะกรรมการที่เป็นตัวแทนของ ตัวแทนและตัวแทนของสมาคมและผู้แทนสหภาพแรงงานได้รับการเลือกตั้งโดยคริสตจักรแต่ละ มันเป็นสิ่งสำคัญมากเพราะคุณจะเห็นว่าสมาชิกแต่ละคนสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับเหตุการณ์การเปลี่ยนแปลงและความเป็นผู้นำคริสตจักร.

คริสตจักรมีสี่ระดับของการบริหารองค์กรของพวกเขา Chorus -- ชุมชนการจัดระเบียบของบรรดาผู้ศรัทธา สมาคม -- นักร้องประสานเสียงชุมชนจัดขึ้นในประเทศใดประเทศหนึ่งหรือพื้นที่ ยูเนี่ยน -- รวมหลายสมาคม ทั่วไปประชุม -- หน่วยองค์กรสูงสุดที่ unites ทั้งหมดสหภาพแรงงานในโลก เงินเดือนนักเทศน์เช่นเดียวกับการจราจรที่คณะกรรมการคริสตจักร tithes จ่ายและของขวัญของพวกเขา

การเกิดขึ้นของคริสตจักรวันเสาร์ -- รอการที่สองมาของพระเยซูคริสต์

ในศตวรรษที่ 18 ปลาย, จิตวิญญาณอย่างที่กล่าวถึงคำพยากรณ์เกี่ยวกับพระคัมภีร์ที่สองมาของพระเยซูคริสต์ รอบ 1830, rallied พระวิลเลียมมิลเลอร์ชาวอเมริกันถึงห้าหมื่นคนที่คาดว่าใน 1,844 โลกจะมาถึงพระเยซูคริสต์ การทำนายนี้แม้ว่าจะไม่เกิดเนื่องจากการไม่ถูกต้อง pochopenému พระคัมภีร์ทำนาย แต่หลายคนนำไปศึกษาได้อย่างทั่วถึง

8.14 แดเนียล --"มันจะเป็น 2,300 เย็นและตอนเช้า"เขากล่าวว่า "แล้วสถานที่ศักดิ์สิทธิ์จะต้องถูกเรียกคืน."

Millerite ศาลเจ้าคิดว่าหมายถึงประเทศของเรา Adventists ต้นแรกได้เรียนรู้จากการศึกษาของพระคัมภีร์คำทำนายที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับพระเยซูที่สองมาถึงแผ่นดิน แต่แท้จริงเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในสวรรค์ที่พระเยซูคริสต์ intercedes สำหรับเรา ทั้งของอิสราเอล, Old พิธีในพระคัมภีร์รบสามารถคาดเดาจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นภาพของสถ​​านที่ศักดิ์สิทธิ์ที่แท้จริงในสวรรค์ พระคัมภีร์อย่างชัดเจนว่าพระเยซูถือพระวิหารให้บริการในสวรรค์และเริ่มที่ศาลในขั้นสุดท้ายของพระเจ้า ตอนนี้เราอยู่ในยุคสุดท้ายและการมาถึงของเราจะมาไถ่

ฮีบรู 9.23-26 -- คริสต์เสด็จมาไม่ได้เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ทำด้วยมือ (ซึ่งเป็นเพียงความจริง) แต่ตัวเองสู่สวรรค์สำหรับเราที่จะยืนก่อ​​นที่ใบหน้าของพระเจ้า นอกจากนี้ยังมีไม่ได้มาที่จะเสียสละอีกครั้งและอีกครั้งเช่นเดียวกับทุกปีปุโรหิตเข้าสู่บริสุทธิ์ของ Holies ด้วยเลือด (ซึ่งก็จะมีการทรมานจากการสร้างของโลกหลาย ๆ ครั้ง) แต่ตอนนี้พบว่าที่ส่วนท้ายของ ทุกเพศทุกวัยเพื่อให้เหยื่อของเขาทันทีและสำหรับบาปที่ถูกลบทั้งหมด

ความถูกต้องถาวรของพระบัญญัติของพระเจ้าและวันจริงการแต่งตั้งจากส่วนที่เหลือ --. วันเสาร์

หนึ่งในกลุ่ม millerite ในการตรวจสอบของพระคัมภีร์ที่รู้ว่าพระคัมภีร์ไบเบิลสิบบัญญัติเป็นวันของส่วนที่เหลือในวันเสาร์และค้นพบบันทึกและอื่น ๆ หลักการในพระคัมภีร์ไบเบิลที่ถูกทอดทิ้ง อัครสาวกในพระคัมภีร์ที่ยืนยันระยะเวลาที่ถาวรของบัญญัติสิบประการ

วิวรณ์ 12.17 -- แล้วมังกรโกรธที่ภรรยาของเขาและไปทำสงครามกับส่วนที่เหลือของเมล็ดพันธุ์ของเธอผู้ที่รักษาพระบัญญัติของพระเจ้าและมีพยานของพระเยซู

โรม 3.31 -- แล้วเราก็ให้ถือเป็นโมฆะตามกฎหมายโดยความเชื่อ? ไม่มีทาง! ในทางตรงกันข้ามกับการยืนยันที่กฎหมายกำหนด

ฮีบรู 4,9-11 -- นี่คือส่วนที่เหลือวันสะบาโตของพระเจ้าสำหรับคนที่เพียงแค่ข้างหน้า สำหรับใครก็ตามที่จะเข้าสู่ส่วนที่เหลือของพระเจ้าจากผลงานของเขาเป็นพระเจ้าของเขา rested จาก

วิวรณ์ 11.19 -- ณ วิหารของพระเจ้าเปิดในสวรรค์และพระวิหารของเขาได้เห็นหีบพันธสัญญาของสัญญาของเขา

บทบาทของจิตวิญญาณพยากรณ์เอลเลนสีขาวในคริสตจักร

พระเจ้าให้เวลาของจิตวิญญาณพยากรณ์เอลเลนสีขาวซึ่งในวิสัยทัศน์ของ บริษัท ได้รับการยืนยันความถูกต้องของความรู้ใหม่ staged ของพระคัมภีร์และเป็นแหล่งที่มาของการเป็นผู้นำสำหรับการที่จัดตั้งขึ้นใหม่ Adventists วันเสาร์ ของขวัญของเธออยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างเข้มงวดและเปรียบเทียบกับพระคัมภีร์ อ่านการทดสอบของผู้เผยพระวจนะในพระคัมภีร์ไบเบิลที่แท้จริง

ในการพัฒนาลักษณะหลักของจุดการสอนของเขาเมื่อวันเสาร์ แต่ออกมาจากการศึกษาพระคัมภีร์มิชชั่นมากกว่าจากวิสัยทัศน์ของเอลเลนสีขาว พระคัมภีร์เป็นเพียงปทัฏฐานสูงสุดเพื่อประเมินของขวัญอื่น ๆ

ความตั้งใจได้อย่างชัดเจนที่จะสนับสนุนให้วิสัยทัศน์ millerite ผิดหวังและให้การรับรองความถูกต้องของการศึกษาพระคัมภีร์ เราควรจำไว้สำหรับบทบาทของเอลเลนสีขาวในการสร้างอนาคตที่คริสตจักรวันที่วิสัยทัศน์ของเธอได้รับการยืนยันเกือบทุกตำแหน่งหลักคำสอนของพวกเขาที่คนอื่น ๆ ได้มาภายใต้การศึกษาพระคัมภีร์อย่างเข้มข้น เกี่ยวกับบทบาทของเธอในการสร้างหลักคำสอนสามารถมองเห็นเป็นยืนยันบทบาทมากกว่าการเริ่มต้น.

Ellen G. ไวท์มีการเผยแพร่ของหนังสือหลายสิบ, โครงร่างของคริสเตียนประสบการณ์และมุมมองของเอลเลนสีขาวใน 1851 ในปี 1888 หนังสือที่มีชื่อเสียงที่สุดของเขาใหญ่การทะเลาะวิวาทระหว่างพระคริสต์และซาตานเผยแพร่และ 1898 ในการเผยแพร่ความต้องการของยุค, ประวัติเกี่ยวกับชีวิตและคำสอนของพระเยซูคริสต์

ในคำพยากรณ์นางขาวมีการทำนายเหตุการณ์ในอนาคตต่างๆ ตัวอย่างเช่นการทำนายแผ่นดินไหวทำลายล้างในซานฟรานซิส 1906 - 2 วันก่อนที่มันเกิดขึ้นเป็นบิ๊กบูมในลัทธิเชื่อผีซึ่งในขณะนั้นเป็นเพียงการเริ่มต้น คาดการณ์ว่าสงครามของทั้งสองโลกที่เพิ่มขึ้นและการต่ออายุของนิกายโรมันคาทอลิกสามารถ การคาดการณ์อื่น ๆ อีกมากมายเต็มไปแล้วและบางคนเติมมันอยู่ที่เราพิสูจน์ได้ว่าเป็นคำทำนายจากพระเจ้า หากคำพยากรณ์จากพระเจ้าเพราะมันสมบูรณ์จะต้องตอบสนองทุก

เฉลยธรรมบัญญัติ 18,21-22 -- คุณสามารถพูดว่า"ทำอย่างไรเรารู้ว่าพระเจ้าไม่พูดคำ?" ดีถ้าผู้เผยพระวจนะกล่าวว่าพระเจ้าในนามของสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วพระเจ้าพูดคำนี้ ที่ผู้เผยพระวจนะที่พูดเกินคน เกรงกลัวพระองค์

งานเขียนของเธอเป็นพระคัมภีร์คู่มือให้คำปรึกษาในการทำความเข้าใจพระคัมภีร์ที่เป็นที่ปรึกษาสำหรับการประยุกต์ใช้หลักการในพระคัมภีร์ไบเบิล

และตามพระคัมภีร์จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เป็นวิญญาณพยากรณ์?

สะโลนิกา 1 5,19-21 -- อย่าดับพระวิญญาณ ชังไม่ได้คำพยากรณ์ ตรวจสอบทุกอย่างที่จะถือดีและความชั่วในรูปแบบที่ทุกคนระวัง

วิวรณ์ 12.17 -- แล้วมังกรโกรธที่ภรรยาของเขาและไปทำสงครามกับส่วนที่เหลือของเมล็ดพันธุ์ของเธอ, . ที่เก็บพระบัญญัติของพระเจ้าและมีพยานของพระเยซู

วิวรณ์ 19,9-10 -- (อธิบายถึงสิ่งที่เป็นพยานของพระเยซู) -- แล้วฉันจะลดลงที่เท้าของเขาไปนมัสการเขา แต่เขาบอกฉัน :"ระวังไม่ทำมันฉันแค่คนรับใช้ของพระเจ้า! เช่นเดียวกับคุณและพี่น้องของคุณที่มีพยานของพระเยซู. นมัสการพระเจ้า!"แต่คำพยานของพระเยซูเป็นวิญญาณของคำทำนาย

Amos 3.7 -- Yes! พระเจ้าไม่ได้อะไร แต่หุ้นลับของเขาให้กับผู้รับใช้ของท่านศาสดา

พงศาวดาร 20.20 -- เชื่อว่าพระเจ้าของพระเจ้าและการทดสอบยืน เชื่อว่าศาสดาของเขาและประสบความสำเร็จ "

โจเอล 3.1 -- วิสัยทัศน์สำหรับทุกคนจะเทพระวิญญาณของพระองค์และบุตรและธิดาของท่านจะเผยพระวจนะ, ผู้ชายอายุของคุณจะ mívat ความฝันและชายหนุ่มของคุณดู

การปฏิบัติการ 2,14-21 -- ในวันสุดท้ายที่จะกล่าวว่าพระเจ้าเทพระวิญญาณของฉันในทุกคน

บุตรและธิดาของคุณจะเผยพระวจนะชายหนุ่มของคุณจะเห็นวิสัยทัศน์ที่คนเก่าของคุณจะต้องฝันฝัน ของหลักสูตรลูกจ้างและ handmaids ในวันที่เทพร​​ะวิญญาณของพระองค์และพวกเขาจะเผยพระวจนะ ผมจะแสดงสิ่งมหัศจรรย์ในชั้นฟ้าทั้งหลายและสัญญาณในแผ่นดินเลือดและไฟและเมฆของควันบุหรี่ ดวงอาทิตย์จะต้องกลายเป็นความมืดและดวงจันทร์เข้าสู่กระแสเลือดก่อนการเสด็จมาของพระเจ้าในวันที่ดีและชัดแจ้ง ทุกคนที่เรียกชื่อ แต่จะถูกบันทึกไว้

บริบททางประวัติศาสตร์จำนวนมากและรายละเอียดของการปฏิรูปคริสตจักรคาทอลิกทั่วโลกและเสร็จสิ้นการปฏิรูปมิชชั่นแรกที่พบในการทะเลาะวิวาทหนังสือดี


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

Video -- The event สุดท้ายสิ้นโลกตามคำพยากรณ์พระคัมภีร์

80_the_final_events_of_bible_prophecy.jpg Doug Batchelor -- กิจกรรมสุดท้ายของพระคัมภีร์ทำนายลองดูที่เอกสารนี้ซึ่ง Doug Batchelor นำเสนอกิจกรรมที่จะนำหน้าสุดของโลก กิจกรรมเหล่านี้ตามคำพยากรณ์พระคัมภีร์ ...
Added: 03.09.2010
Views: 264547x

Maitreya -- จำลองมาของพระเยซูคริสต์

67_maitreya.jpg ซาตานอยู่แล้วพยายามจะเอาอย่างและเลียนแบบขึ้นมาของพระเยซูคริสต์ . พระเยซูอย่างชัดเจนว่ารายละเอียดมาที่สองของเขาและซ้ำเตือนว่าศัตรูจะพยายามเลียนแบบครั้งขาเข้าและปลอมMatthew 24,4-5 -- พระเยซูตรัสตอบพวกเขาว่าดูแลคนที่ไม่หลอกลวงคุณ . จำนวนมากจะมาในชื่อของฉันว่าฉันอัล'และจะหลอกลวงมากMatthew 24.11 -- บีและเท็จจำนวนมากจะเกิดขึ้นและหลอกลวงมากMatthew 24,23-25 -- ถ้าคุณมีคนกล่าวว่าขณะที่อัลอยู่ที่นี่ "หรือ"ไม่มีเขา"เชื่อว่า ขึ้นเป็น messiahs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จและจะทำสิ่งมหัศจรรย์ที่ดีและ miracles ดังนั้นจะนำ (ถ้าเป็นไปได้) ก็เลือก ดูเถิดเราได้บอกคุณก่อนสะโลนิกา 2 2,3-12 -- ขอคนไม่หลอกลวงใดๆ ก่อนวันที่มาต้องมาจากพระเจ้าหลีกเลี่ยง ต้องปรากฏว่าชั่วร้ายและปฏิเสธที่จะต่อต้านและยกระดับตัวเองไปทุกอย่างที่พูดและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า ปักหลักแม้แต่ในวัดของพระเจ้าและเรียกว่าพระเจ้า จำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังมีคุณ? ...
Added: 12.08.2010
Views: 155420x

สัญญาณของพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1

260_znameni_doby_prichod_krista_part_1.jpg ลงนามในพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสต์มาและสิ้นสุดของโลก -- ส่วนที่ 1ส่วนมากของเราวันนี้รู้สึกว่าโลกนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันกว่าก่อน มันเป็นความรุนแรงมากขึ้น, ภัย, ความกลัวมากขึ้นและภัยคุกคาม จำนวนมากออกจากกันของครอบครัวที่ล้มเด็กฟังและไม่เคารพพ่อแม่สำหรับผู้สูงอายุ เพิ่มขึ้นในโรคที่น่ากลัวและความหิวตรงกันข้ามกับการมีความสุขมากและ frivol อาหารและค่าใช้จ่ายออกไป ผู้คนเห็นแก่ตัวเพียงไปสำหรับฉันเองโดยไม่คำนึงถึงคนอื่น ๆ ธรรมชาติตอนนี้ไร้ผู้คนเพื่อที่นักวิทยาศาสตร์ได้ทำนายว่ายังไม่มีประเทศใดยาวสามารถทน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศจะหายไปมากขึ้นชนิดของสัตว์และพืชและดวงอาทิตย์จะเริ่มต้นการเผาไหม้มากขึ้นและน้ำท่วมในสถานที่ต่างๆจะกลายเป็นบ่อยมากขึ้น พระคัมภีร์เป็นทั้งหมด แต่คาดการณ์ สัญญาณในพระคัมภีร์ไบเบิลของการเข้ามาของพระเยซูคริสต์เป็นอย่างชัดเจนก่อนการประชุมขวาสายตาของพวกเรา2 ทิโมธี 3, 1-5 -- ตรวจสอบให้แน่ใจว่าในวันสุดท้ายจะเกิดขึ้นเวลาที่ยากลำบาก ผู้คนจะรักเพียงตัวเองและเงินของพวกเขา, boasters, หยิ่ง, ไม่เหมาะสม, เชื่อฟังพ่อแม่, เนรคุณ, เลวทราม, ใจร้าย, ...
Added: 11.11.2010
Views: 369336x

Messianic ชาวยิว

164_izrael_vlajka.jpg ชาวยิว Messianic -- ดำเนินการตามคำทำนายนอกจากคริสต์นิกายจำนวนมากอยู่ในอิสราเอลและการเคลื่อนไหวของสิ่งที่เรียกว่า"Messianic Jews" คนเหล่านี้มักจะมาจากครอบครัวชาวยิว แต่เชื่อในพระเยซูเป็นพระคริสต์และยอมรับคำสอนที่มีอยู่ในพระคัมภีร์ใหม่ ในขณะเดียวกันการรักษาหรือพยายามที่จะรักษาประเพณีและประเพณีชาวยิวเช่นเดียวกับบางคริสตจักรคริสเตียน (เช่น Adventists วันที่เจ็ด)คริสตจักรของมันได้รับการตกแต่งมักจะมีโบสถ์ที่พวกเขาได้ Aron ฮะ kodesh และเลื่อน ไม่มีธนบัตรไม่รู้จักยิว"Messianic ชาวยิว"เป็นชาวยิว แต่ทั้งนี้พวกเขาเป็นคริสเตียน แม้รัฐอิสราเอลไม่ให้"สิทธิ Messianic Jews'ผลตอบแทนเพราะ"ทุกคนยิวที่อาสาสมัครเพื่อศาสนาอื่นสิ้นสุดสภาพการเป็นจิ๋ว "Messianic ชาวยิวมักจะพวกเขาจะเรียกว่าอัล (จากอัลคำ) เป็นกลุ่มที่ต้องการที่จะพิจารณาตัวเองชาวยิวและไม่ได้รายงานไปยังคริสเตียนหรือสาขาใด ๆ พวกเขาเชื่อทั้งเก่าและใหม่พระคัมภีร์ไบเบิลและทราบว่าเป็นพระเยซูเป็นพระคริสต์ในขณะที่สมาชิกของพระคัมภีร์เก่าการปฏิบัติพิธีกรรมบางอย่างเช่นการขลิบ นอกจากการฉลองวันหยุดชาวยิวเป็นคริสต์มาสและวันอีสเตอร์พวกเขาจะออกไป baptize และพระคัมภีร์ต่างๆจัดหลักสูตรและกิจกรรมทางการศึกษา พวกเขาจะดีและเป็นมิตร ...
Added: 06.10.2010
Views: 176561x

มีอะไรเกิดขึ้นในประเทศอาหรับ -- จะได้รับการอพยพอื่นได้หรือไม่

370_arabske_zeme.jpg การประท้วงต่อต้านรัฐบาลขนาดใหญ่ตีในสองเดือนที่ผ่านมาส่วนใหญ่ของตะวันออกกลาง ผู้ชุมนุมประท้วงกับสภาพความเป็นอยู่ยากจน, การทุจริตทางการเมืองการว่างงานสูงข้อ จำกัด ของสิทธิมนุษยชนและเสรีภาพของข้อมูลจลาจลที่ใหญ่ที่สุดในขณะนี้ Lyby ตามประมาณการบางยังไม่ได้จลาจลในลิเบีย, ฆ่ากว่า 1,000 คน อย่างเป็นทางการโดยการพูดเกี่ยวกับสามร้อย"เราประเมินว่าคนตายอาจจะอยู่แถว ๆ พัน"รัฐมนตรีต่างประเทศฝรั่งเศสอิตาลี Frattini กล่าวว่า กรุงโรมเป็นห่วงว่ายุโรปในอนาคตอันใกล้อาจเกิดน้ำท่วมคลื่นยักษ์ Libyan ของผู้ลี้ภัย เฉพาะในอิตาลีจะมีการสามารถกำหนดเป้าหมายหลายแสน"เราสามารถคาดหวังอพยพของสัดส่วนในพระคัมภีร์"หัวของทูตอิตาลีกล่าวว่าแท้จริงที่มา : http://aktualne.centrum.cz/zahranici/afrika/clanek.phtml?id=691992พระคัมภีร์บอกเราเกี่ยวกับสัญญาณและเหตุการณ์ก่อนที่สองมาของพระเยซูคริสต์ ในลูกา 21.15, หกนอกเหนือจากประการอื่นออกมาพูดถึงของน้ำทะเลและความวิตกกังวลว่าขั้นตอนนี้จะผลิตมันอาจจะทะเลและภัยธรรมชาติที่แท้จริง แต่ในพระคัมภีร์ถูกเขียนในการเชื่อมต่อกับท้องทะเลเป็นสัญลักษณ์ -- ผู้คนและชาติ, ภาษาวิวรณ์ของยอห์น 17.15 (วิวรณ์ของยอห์นเกี่ยวกับเหตุการณ์ในโลกที่ท้ายนี้.)พระคัมภีร์อพยพคาดการณ์ของผู้ที่มีความวิตกกังวล?พิจารณาดังนั้นโองการเหล่านี้และเหตุการณ์ที่กำลังต่อไปนี้ในตะวันออกกลาง ฉันไม่ต้องการที่ราคาใด ...
Added: 25.02.2011
Views: 119097x

Th.AmazingHope.net - Adventists เจ็ดวันสุดท้ายของการปฏิรูปของศาสนจักรหมีเตือนอย่างมีนัยสำคัญไปทั่วโลก