Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

Adventists เจ็ดวันสุดท้ายของการปฏิรูปของศาสนจักรหมีเตือนอย่างมีนัยสำคัญไปทั่วโลก

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

454_adventiste.jpg

Adventists เจ็ดวันสุดท้ายของการปฏิรูปของศาสนจักรหมีเตือนอย่างมีนัยสำคัญไปทั่วโลก

Added: 29.07.2011
Views: 204086x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk

คริสตจักรกล่าวว่าอยู่จำนวนมากและครึ่งจริงครึ่งเท็จโดยเฉพาะในเว็บพอร์ทัลคริสเตียน อาจจะเป็นเพราะเราดูที่จุดหลักคำสอนพื้นฐานที่พระเยซูคริสต์สอนอัครทูตและเป็นครั้งแรกและเนื่องจากเรามีเฉพาะสมาชิกของคริสตจักรโปรเตสแตนต์ที่มีไม่ได้เข้าร่วมการเคลื่อนไหวทั่วโลก ทั่วโลกปฏิเสธทุกสิ่งที่เกี่ยวกับชีวิตของนักปฏิรูปและสิ่งที่พวกเขาเป็นอย่างหนักเพื่อที่จะกลับไปสอนในพระคัมภีร์ไบเบิล การเรียนการสอนของเราจะขึ้นอยู่กับการศึกษาพระคัมภีร์และชีวิตของพระเยซูคริสต์และอัครสาวกครั้งแรก พระคัมภีร์ที่เราเข้าใจพระคำของพระเจ้า -- ผู้มีอำนาจสูงสุด ดังนั้นเราจึงอ่านพระคัมภีร์ให้เราดำเนินชีวิตทางพระเยซูคริสต์อาศัยอยู่! ผู้ที่ต้องการจะเป็นที่สองที่มาของความรอดจะต้องกลับมาและเกิดอีกครั้งหัวใจของชีวิตของเขาคล้ายกับพระเยซูคริสต์

พระเยซูคริสต์และอัครสาวกที่จัดตั้งขึ้นคริสตจักรอัครสาวกครั้งแรกที่เริ่มกระจายไปทั่วโลก คริสตจักรยุคกลาง แต่คำสอนของพระเยซูรวมศุลกากรป่าเถื่อนของพวกเขากันในเวลาจากการที่เกิดขึ้นเช่นที่เคารพสักการะของภาพและรูปปั้น, คำอธิษฐานเพื่อธรรมิกชน, ความเลื่อมใสของ Mary, การเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันอาทิตย์เป็นวันที่เคารพแล้วพระเจ้าของ ดวงอาทิตย์ ต่อมาเขาได้เข้าร่วมทฤษฎีของปรัชญาของเพลโตเป็นผู้บุกเบิกโดยเกี่ยวกับการเป็นอมตะของวิญญาณที่ชีวิตหลังความตายนรก,

จนแล้วการเรียนรู้ของชาวยิวและการเรียนการสอนของพระเยซูคริสต์ไม่ยอมสารภาพอะไรอย่างนั้น นี้จะเห็นได้จากทั้งในพระคัมภีร์และหนังสือของ Josephus -- ประวัติศาสตร์ของเวลาที่.

การลดลงของคริสตจักรนำคนซื่อสัตย์มากที่จะพยายามที่จะการปฏิรูปคริสตจักรและกลับไปที่สอนเดิม คริสตจักร แต่ปฏิเสธที่จะปฏิรูปพื้นฐาน จากความพยายามปฏิรูปเหล่านี้ Wycliffe ม.ค. Hus, ลูเธอร์และอื่น ๆ ที่ได้รับสำหรับความจริงในพระคัมภีร์ถูกข่มเหงและถูกฆ่าตายค่อยๆเกิดคริสตจักรโปรเตสแตนต์และกระแส แต่การปฏิรูปยังไม่ถูกนำขึ้นไปยังจุดสิ้นสุดกลับไปที่คำสอนของพระเยซูคริสต์และอัครสาวก

คริสตจักรวันเสาร์ -- องค์กร

คริสตจักรวันก่อตั้งและเริ่มดำเนินการใน 60 ปีของศตวรรษที่ 19 ในทวีปอเมริกาเหนือ ก็ขึ้นอยู่กับการศึกษาเข้มข้นของพระคัมภีร์ไบเบิลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับคำทำนายที่สองมาของพระเยซูคริสต์และกลับไปยังค่าและหลักการในพระคัมภีร์ไบเบิล ก่อนเริ่มต้นของศตวรรษที่ 20 มีการแพร่กระจายจากประเทศสหรัฐอเมริกาไปยังประเทศทั่วโลกที่เชื่อตามโรงเรียนและสถาบันการเร่งเร้าสุขภาพ ในปี 2009, สมาชิกที่รับบัพติศทั่วโลกและคณะ 15921408 65,961 ทั่วโลก

ใน 1863 เขาได้ให้ชื่อของคริสตจักรวันที่ที่จะวางความสำคัญกับความคาดหวังของตัวอักษรที่มาของพระเยซูเข้ามาในโลกและในพระพรของพระคัมภีร์ไบเบิลวันสะบาโต ขึ้นอยู่กับคำพยากรณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิลของคริสตจักรตระหนักว่าพระเจ้าทรงมีงานที่ได้รับมอบหมายให้เป็นความจริงที่ถูกทอดทิ้งมาจนบัดนี้ในพระคัมภีร์ได้พบกับโลก มันก็กลายเป็นรากฐานของการปฏิบัติภารกิจทั่วโลกของเรา

คริสตจักรวันเสาร์เป็นรูปแบบที่เป็นตัวแทนของรัฐบาลโดยทั่วไปคริสตจักร อำนาจในการตัดสินใจจึงมีสมาชิกทุกคนที่จะเลือกตัวแทนของตนไปยังคณะกรรมการที่เป็นตัวแทนของ ตัวแทนและตัวแทนของสมาคมและผู้แทนสหภาพแรงงานได้รับการเลือกตั้งโดยคริสตจักรแต่ละ มันเป็นสิ่งสำคัญมากเพราะคุณจะเห็นว่าสมาชิกแต่ละคนสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับเหตุการณ์การเปลี่ยนแปลงและความเป็นผู้นำคริสตจักร.

คริสตจักรมีสี่ระดับของการบริหารองค์กรของพวกเขา Chorus -- ชุมชนการจัดระเบียบของบรรดาผู้ศรัทธา สมาคม -- นักร้องประสานเสียงชุมชนจัดขึ้นในประเทศใดประเทศหนึ่งหรือพื้นที่ ยูเนี่ยน -- รวมหลายสมาคม ทั่วไปประชุม -- หน่วยองค์กรสูงสุดที่ unites ทั้งหมดสหภาพแรงงานในโลก เงินเดือนนักเทศน์เช่นเดียวกับการจราจรที่คณะกรรมการคริสตจักร tithes จ่ายและของขวัญของพวกเขา

การเกิดขึ้นของคริสตจักรวันเสาร์ -- รอการที่สองมาของพระเยซูคริสต์

ในศตวรรษที่ 18 ปลาย, จิตวิญญาณอย่างที่กล่าวถึงคำพยากรณ์เกี่ยวกับพระคัมภีร์ที่สองมาของพระเยซูคริสต์ รอบ 1830, rallied พระวิลเลียมมิลเลอร์ชาวอเมริกันถึงห้าหมื่นคนที่คาดว่าใน 1,844 โลกจะมาถึงพระเยซูคริสต์ การทำนายนี้แม้ว่าจะไม่เกิดเนื่องจากการไม่ถูกต้อง pochopenému พระคัมภีร์ทำนาย แต่หลายคนนำไปศึกษาได้อย่างทั่วถึง

8.14 แดเนียล --"มันจะเป็น 2,300 เย็นและตอนเช้า"เขากล่าวว่า "แล้วสถานที่ศักดิ์สิทธิ์จะต้องถูกเรียกคืน."

Millerite ศาลเจ้าคิดว่าหมายถึงประเทศของเรา Adventists ต้นแรกได้เรียนรู้จากการศึกษาของพระคัมภีร์คำทำนายที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับพระเยซูที่สองมาถึงแผ่นดิน แต่แท้จริงเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในสวรรค์ที่พระเยซูคริสต์ intercedes สำหรับเรา ทั้งของอิสราเอล, Old พิธีในพระคัมภีร์รบสามารถคาดเดาจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นภาพของสถ​​านที่ศักดิ์สิทธิ์ที่แท้จริงในสวรรค์ พระคัมภีร์อย่างชัดเจนว่าพระเยซูถือพระวิหารให้บริการในสวรรค์และเริ่มที่ศาลในขั้นสุดท้ายของพระเจ้า ตอนนี้เราอยู่ในยุคสุดท้ายและการมาถึงของเราจะมาไถ่

ฮีบรู 9.23-26 -- คริสต์เสด็จมาไม่ได้เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ทำด้วยมือ (ซึ่งเป็นเพียงความจริง) แต่ตัวเองสู่สวรรค์สำหรับเราที่จะยืนก่อ​​นที่ใบหน้าของพระเจ้า นอกจากนี้ยังมีไม่ได้มาที่จะเสียสละอีกครั้งและอีกครั้งเช่นเดียวกับทุกปีปุโรหิตเข้าสู่บริสุทธิ์ของ Holies ด้วยเลือด (ซึ่งก็จะมีการทรมานจากการสร้างของโลกหลาย ๆ ครั้ง) แต่ตอนนี้พบว่าที่ส่วนท้ายของ ทุกเพศทุกวัยเพื่อให้เหยื่อของเขาทันทีและสำหรับบาปที่ถูกลบทั้งหมด

ความถูกต้องถาวรของพระบัญญัติของพระเจ้าและวันจริงการแต่งตั้งจากส่วนที่เหลือ --. วันเสาร์

หนึ่งในกลุ่ม millerite ในการตรวจสอบของพระคัมภีร์ที่รู้ว่าพระคัมภีร์ไบเบิลสิบบัญญัติเป็นวันของส่วนที่เหลือในวันเสาร์และค้นพบบันทึกและอื่น ๆ หลักการในพระคัมภีร์ไบเบิลที่ถูกทอดทิ้ง อัครสาวกในพระคัมภีร์ที่ยืนยันระยะเวลาที่ถาวรของบัญญัติสิบประการ

วิวรณ์ 12.17 -- แล้วมังกรโกรธที่ภรรยาของเขาและไปทำสงครามกับส่วนที่เหลือของเมล็ดพันธุ์ของเธอผู้ที่รักษาพระบัญญัติของพระเจ้าและมีพยานของพระเยซู

โรม 3.31 -- แล้วเราก็ให้ถือเป็นโมฆะตามกฎหมายโดยความเชื่อ? ไม่มีทาง! ในทางตรงกันข้ามกับการยืนยันที่กฎหมายกำหนด

ฮีบรู 4,9-11 -- นี่คือส่วนที่เหลือวันสะบาโตของพระเจ้าสำหรับคนที่เพียงแค่ข้างหน้า สำหรับใครก็ตามที่จะเข้าสู่ส่วนที่เหลือของพระเจ้าจากผลงานของเขาเป็นพระเจ้าของเขา rested จาก

วิวรณ์ 11.19 -- ณ วิหารของพระเจ้าเปิดในสวรรค์และพระวิหารของเขาได้เห็นหีบพันธสัญญาของสัญญาของเขา

บทบาทของจิตวิญญาณพยากรณ์เอลเลนสีขาวในคริสตจักร

พระเจ้าให้เวลาของจิตวิญญาณพยากรณ์เอลเลนสีขาวซึ่งในวิสัยทัศน์ของ บริษัท ได้รับการยืนยันความถูกต้องของความรู้ใหม่ staged ของพระคัมภีร์และเป็นแหล่งที่มาของการเป็นผู้นำสำหรับการที่จัดตั้งขึ้นใหม่ Adventists วันเสาร์ ของขวัญของเธออยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างเข้มงวดและเปรียบเทียบกับพระคัมภีร์ อ่านการทดสอบของผู้เผยพระวจนะในพระคัมภีร์ไบเบิลที่แท้จริง

ในการพัฒนาลักษณะหลักของจุดการสอนของเขาเมื่อวันเสาร์ แต่ออกมาจากการศึกษาพระคัมภีร์มิชชั่นมากกว่าจากวิสัยทัศน์ของเอลเลนสีขาว พระคัมภีร์เป็นเพียงปทัฏฐานสูงสุดเพื่อประเมินของขวัญอื่น ๆ

ความตั้งใจได้อย่างชัดเจนที่จะสนับสนุนให้วิสัยทัศน์ millerite ผิดหวังและให้การรับรองความถูกต้องของการศึกษาพระคัมภีร์ เราควรจำไว้สำหรับบทบาทของเอลเลนสีขาวในการสร้างอนาคตที่คริสตจักรวันที่วิสัยทัศน์ของเธอได้รับการยืนยันเกือบทุกตำแหน่งหลักคำสอนของพวกเขาที่คนอื่น ๆ ได้มาภายใต้การศึกษาพระคัมภีร์อย่างเข้มข้น เกี่ยวกับบทบาทของเธอในการสร้างหลักคำสอนสามารถมองเห็นเป็นยืนยันบทบาทมากกว่าการเริ่มต้น.

Ellen G. ไวท์มีการเผยแพร่ของหนังสือหลายสิบ, โครงร่างของคริสเตียนประสบการณ์และมุมมองของเอลเลนสีขาวใน 1851 ในปี 1888 หนังสือที่มีชื่อเสียงที่สุดของเขาใหญ่การทะเลาะวิวาทระหว่างพระคริสต์และซาตานเผยแพร่และ 1898 ในการเผยแพร่ความต้องการของยุค, ประวัติเกี่ยวกับชีวิตและคำสอนของพระเยซูคริสต์

ในคำพยากรณ์นางขาวมีการทำนายเหตุการณ์ในอนาคตต่างๆ ตัวอย่างเช่นการทำนายแผ่นดินไหวทำลายล้างในซานฟรานซิส 1906 - 2 วันก่อนที่มันเกิดขึ้นเป็นบิ๊กบูมในลัทธิเชื่อผีซึ่งในขณะนั้นเป็นเพียงการเริ่มต้น คาดการณ์ว่าสงครามของทั้งสองโลกที่เพิ่มขึ้นและการต่ออายุของนิกายโรมันคาทอลิกสามารถ การคาดการณ์อื่น ๆ อีกมากมายเต็มไปแล้วและบางคนเติมมันอยู่ที่เราพิสูจน์ได้ว่าเป็นคำทำนายจากพระเจ้า หากคำพยากรณ์จากพระเจ้าเพราะมันสมบูรณ์จะต้องตอบสนองทุก

เฉลยธรรมบัญญัติ 18,21-22 -- คุณสามารถพูดว่า"ทำอย่างไรเรารู้ว่าพระเจ้าไม่พูดคำ?" ดีถ้าผู้เผยพระวจนะกล่าวว่าพระเจ้าในนามของสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วพระเจ้าพูดคำนี้ ที่ผู้เผยพระวจนะที่พูดเกินคน เกรงกลัวพระองค์

งานเขียนของเธอเป็นพระคัมภีร์คู่มือให้คำปรึกษาในการทำความเข้าใจพระคัมภีร์ที่เป็นที่ปรึกษาสำหรับการประยุกต์ใช้หลักการในพระคัมภีร์ไบเบิล

และตามพระคัมภีร์จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เป็นวิญญาณพยากรณ์?

สะโลนิกา 1 5,19-21 -- อย่าดับพระวิญญาณ ชังไม่ได้คำพยากรณ์ ตรวจสอบทุกอย่างที่จะถือดีและความชั่วในรูปแบบที่ทุกคนระวัง

วิวรณ์ 12.17 -- แล้วมังกรโกรธที่ภรรยาของเขาและไปทำสงครามกับส่วนที่เหลือของเมล็ดพันธุ์ของเธอ, . ที่เก็บพระบัญญัติของพระเจ้าและมีพยานของพระเยซู

วิวรณ์ 19,9-10 -- (อธิบายถึงสิ่งที่เป็นพยานของพระเยซู) -- แล้วฉันจะลดลงที่เท้าของเขาไปนมัสการเขา แต่เขาบอกฉัน :"ระวังไม่ทำมันฉันแค่คนรับใช้ของพระเจ้า! เช่นเดียวกับคุณและพี่น้องของคุณที่มีพยานของพระเยซู. นมัสการพระเจ้า!"แต่คำพยานของพระเยซูเป็นวิญญาณของคำทำนาย

Amos 3.7 -- Yes! พระเจ้าไม่ได้อะไร แต่หุ้นลับของเขาให้กับผู้รับใช้ของท่านศาสดา

พงศาวดาร 20.20 -- เชื่อว่าพระเจ้าของพระเจ้าและการทดสอบยืน เชื่อว่าศาสดาของเขาและประสบความสำเร็จ "

โจเอล 3.1 -- วิสัยทัศน์สำหรับทุกคนจะเทพระวิญญาณของพระองค์และบุตรและธิดาของท่านจะเผยพระวจนะ, ผู้ชายอายุของคุณจะ mívat ความฝันและชายหนุ่มของคุณดู

การปฏิบัติการ 2,14-21 -- ในวันสุดท้ายที่จะกล่าวว่าพระเจ้าเทพระวิญญาณของฉันในทุกคน

บุตรและธิดาของคุณจะเผยพระวจนะชายหนุ่มของคุณจะเห็นวิสัยทัศน์ที่คนเก่าของคุณจะต้องฝันฝัน ของหลักสูตรลูกจ้างและ handmaids ในวันที่เทพร​​ะวิญญาณของพระองค์และพวกเขาจะเผยพระวจนะ ผมจะแสดงสิ่งมหัศจรรย์ในชั้นฟ้าทั้งหลายและสัญญาณในแผ่นดินเลือดและไฟและเมฆของควันบุหรี่ ดวงอาทิตย์จะต้องกลายเป็นความมืดและดวงจันทร์เข้าสู่กระแสเลือดก่อนการเสด็จมาของพระเจ้าในวันที่ดีและชัดแจ้ง ทุกคนที่เรียกชื่อ แต่จะถูกบันทึกไว้

บริบททางประวัติศาสตร์จำนวนมากและรายละเอียดของการปฏิรูปคริสตจักรคาทอลิกทั่วโลกและเสร็จสิ้นการปฏิรูปมิชชั่นแรกที่พบในการทะเลาะวิวาทหนังสือดี


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

เหตุผลที่สองที่มาของพระคริสต์ในโลกใบนี้

247_duvody_prichodu_jezise_krista.jpg พระเยซูคริสต์ตายเพื่อบาปของเราชัยชนะเหนือความชั่วร้าย -- ซาตานและพ่ายแพ้เขา เขาพบว่าจักรวาลทั้งหมดที่พระเจ้าคือความรักและเรายังได้ทำบาปผิดกฎหมายของพระเจ้าเพื่อให้รักเราที่พระองค์ทรงให้พระบุตรของพระองค์เพื่อให้เราสามารถย้อนกลับไปยังพระองค์ ไม่มีหลักฐานมากขึ้นกว่ารักนั้นคือผู้สร้างเสียชีวิตในการสร้างของพระองค์ เรายังไม่ทันได้เข้าใจความรักของขนาดที่ พิจารณาถ้าเรายินดีที่จะตายเพื่อบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาพระเยซูสัญญาว่าจะกลับมาจึงจะสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดีระหว่างดีและความชั่ว.ของมวลมนุษย์คือวาดเป็นถกเถียงยิ่งใหญ่ระหว่างพระคริสต์และซาตานซึ่งเป็นลักษณะของพระเจ้าคือความรักของพระเจ้ากฎหมายและกฎของพระเจ้าอธิปไตยเหนือจักรวาลวิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 12 อธิบายถึงการต่อสู้อย่างต่อเนื่องระหว่างซาตานและคริสตจักรวิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 20 อธิบายสรุปชัยชนะ, การทำลายของบาปและผลของมันทั้งหมดก่อนที่จะเริ่มการเข้ามาของพระเยซูคริสต์จะเกิดขึ้นในโลกนี้และชีวิตของบุคคลแต่ละคนนั้นทำให้เกิดขั้ว -- ผู้คนยืนอยู่บนสองฝ่ายภายใต้สองป้าย -- บนแต่ละด้านของพระเจ้าหรือต่อพระเจ้าเพื่อศัตรู องค์พระเยซูกล่าวว่ามีเพียงสองค่ายของคนแมทธิว 25,31-32 --"เมื่อบุตรมนุษย์มาในสง่าราศีของเขากับทูตสวรรค์ของเขาเขาจะนั่งบนบัลลังก์ของพระสิริของเขาประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะถูกแยกออกจากกันเป็น. คนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะ. แกะบนขวามือของเขา แต่แพะบนด้านซ้ายของเขาแมทธิว 24,30-31 -- แล้วท้องฟ้าจะปรากฏสัญลักษณ์ของบุตรมนุษย์แล้วจะทุกตระกูลของแผ่นดินจะต้องครวญครางและเห็นบุตรมนุษย์มาบนเมฆแห่งสวรรค์ที่มีอำนาจและพระสิริยิ่งใหญ่ และเขาจะส่งมลาอิกะเขาด้วยแตรดัง ๆ และพวกเขาจะชุมนุมกันเลือกของเขาจากสี่จุดสำคัญจากปลายด้านหนึ่งของสวรรค์ที่อื่น ๆโรม 2,6-11 -- ...
Added: 08.11.2010
Views: 117011x

การเพิ่มจำนวนอย่างมากของการเกิดแผ่นดินไหว!

392_katastrofykont.jpg ตลอดเวลาการเพิ่มจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวทั่วประเทศ หลายคนเห็นการเปลี่ยนแปลงและความผิดปกติของธรรมชาติและเริ่มรับรู้ทุกสิ่งที่ไม่อยู่ในลำดับ พวกเขาตระหนักถึงบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นสิ่งที่ประวัติศาสตร์ได้ ทุกครั้งที่เราได้เรียนรู้จากข่าวโทรทัศน์ของการเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ในสถานที่ต่างๆของโลกและมีขนาดเล็กจะดีกว่าที่จะไม่พูด หลายคนยืนยันว่าเกิดแผ่นดินไหวและภัยธรรมชาติได้เสมอจึงเป็นเรื่องปกติอย่างสมบูรณ์แบบ ภัยพิบัติได้เสมอจริงๆ แต่ไม่ได้รุนแรงในระดับดังกล่าวมีขนาดใหญ่ ขณะนี้มีสาขาที่ชื่อและสถิติพูดอย่างชัดเจนและชัดถ้อยชัดคำว่าภัยพิบัติทางธรรมชาติจะเพิ่มมากขึ้นและในระดับแกรนด์ธรณีวิทยาสหรัฐ Suvrvey กล่าวว่าตั้งแต่ปี 1990 จำนวนรวมของการเกิดแผ่นดินไหวที่บันทึกโดยนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ตัวเลือกการวัดจะยังคงเดียวกันของปีนี้ ในปี 2004 ได้มีการเกิดแผ่นดินไหว 201 วันที่ 31 ซึ่งเป็นเกือบสองเท่าในปี 1990 ในฐานะเป็นที่รู้จักกัน, แผ่นดินไหวของปี 2004 ที่เกิดจาก 284,012 รายเสียชีวิตจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวในสหรัฐอเมริกาสำหรับที่ผ่านมา 20 ปีได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก ในปี ค.ศ. ...
Added: 11.03.2011
Views: 234613x

กลับใจ -- ก็คือตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุด!

484_pokani.jpg มัทธิว 4.17 -- จากเวลาที่พระเยซูทรงเริ่มเทศนา,"! กลับใจอาณาจักรสวรรค์อยู่ใกล้!"เมื่อพระเยซูคริสต์และจอห์นบัพติศมาประกาศเป็นอาณาจักรของสวรรค์ที่ใกล้เคียงที่เรียกว่าครั้งแรกและที่เรียกว่าสำนึกผิดคน ในคำอื่น ๆ คำสารภาพบาปของเขาและพวกเขาละทิ้ง ละทิ้งความชั่วร้ายและมีชีวิตที่ศักดิ์สิทธิ์มัทธิว 3.2 -- ในวันนั้น John Baptist เริ่มพระธรรมเทศนาในทะเลทราย Judean,"! กลับใจอาณาจักรสวรรค์อยู่ใกล้!"ทำเครื่องหมาย 1.15 -- พระเยซูเข้ามาใน Galilee, พระธรรมเทศนาพระกิตติคุณของพระเจ้า :"เวลาที่เป็นจริง -- อาณาจักรของพระเจ้าอยู่ใกล้กลับใจและเชื่อพระกิตติคุณ.!"ลูกา 3.3 -- จากนั้นเดินพื้นที่ทั้งรอบแม่น้ำจอร์แดน, พระธรรมเทศนาของการกลับใจบัพติศมาสำหรับการอภัยจากบาปที่ ...วิธีการมากเป็นสิ่งสำคัญที่คนกลับใจ?มันไม่ได้แม้กระทั่งในอาณาจักรของพระเจ้าบางสิ่งบางอย่างอื่นหรือไม่ ความสะดวกสบายอย่างใดบางทีอาจจะเพื่อให้พระเยซูได้ทำมาแล้วทุกอย่างสำหรับเราหลังจากทั้งหมดและเราไม่สามารถอยู่ได้ศักดิ์สิทธิ์เหมือนพระองค์? ...
Added: 25.09.2011
Views: 153962x

New Age -- อัล Maitrea ในคำพยากรณ์

281_jezis_vs_lucifer_2.jpg New Age ในปีที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อย ๆ และ imperceptibly เติบโตและได้รับในทุกพื้นที่ของชีวิตของเรา การเคลื่อนไหวเร็ว ๆ นี้ขยายตัวแอบ แต่ตั้งแต่ปี 1984 เมื่อเขาถูกบัญชาให้เผยแพร่และการแพร่ระบาดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเห็นได้ทุกที่ มันเชื่อมโยงทั้งหมดกับศาสนาตะวันออก spiritism ซึ่งมีอยู่แล้วได้รับในศาสนาคริสต์พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง -- สถานประกอบการของระเบียบโลกใหม่ที่จะเรียกคืนผ่านการรวมกันทั้งหมดของการคิดและจากนั้นโดย บริษัท พื้นฐานของระบบนี้คือความเชื่อในประเภท"รัฐบาลภายใน"มากกว่าโลกของเราดำเนินการผ่านลำดับชั้นของมนุษย์หรือปริญญาโททางจิตวิญญาณของภูมิปัญญาซึ่งเป็นจริงมนุษย์ที่ถูกผีเขาบางทั้งหมดแผนกลยุทธ์ดึงภูมิปัญญาและการเคลื่อนไหว New Age ของลัทธิเชื่อผี ผู้นำให้ความลับของความจริงที่มันเหลือจากมนุษย์ที่ถูกผีเขาและผู้นำของพวกเขาคือลูซิเฟอร์ไม่มีตัวของเขาเอง ตนเองเป็นผู้ก่อตั้งของลัทธิเชื่อผีและสื่อชัดว่าเว็บไซต์ของตนทั้งแสงไฟกับแสงของลูซิเฟอร์พวกเขาได้รับในจิตใต้สำนึกและจิตสำนึกของเรามีการส่งเสริมมากขึ้นโดยภาคตะวันออกเทคนิคการผ่อนคลาย, สมาธิ, โยคะ, การสะกดจิตการแพทย์ทางเลือก คนส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากคลื่นที่เรียกว่า'ของแฟนตาซี"ซึ่งเป็นที่อยู่ในฟิล์ม, เทปเสียง, หนังสือ, ...
Added: 30.11.2010
Views: 126829x

Video -- The event สุดท้ายสิ้นโลกตามคำพยากรณ์พระคัมภีร์

80_the_final_events_of_bible_prophecy.jpg Doug Batchelor -- กิจกรรมสุดท้ายของพระคัมภีร์ทำนายลองดูที่เอกสารนี้ซึ่ง Doug Batchelor นำเสนอกิจกรรมที่จะนำหน้าสุดของโลก กิจกรรมเหล่านี้ตามคำพยากรณ์พระคัมภีร์ ...
Added: 03.09.2010
Views: 268333x

Th.AmazingHope.net - Adventists เจ็ดวันสุดท้ายของการปฏิรูปของศาสนจักรหมีเตือนอย่างมีนัยสำคัญไปทั่วโลก