Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

วันใหม่ของการพักผ่อน -- ปลอมทางจันทรคติวันเสาร์

สอนเท็จ

302_lunar_sabbath.jpg

วันใหม่ของการพักผ่อน -- ปลอมทางจันทรคติวันเสาร์

Added: 28.12.2010
Views: 119192x
Topics: สอนเท็จ
PrintTisk

ของโลกต่อไปวันเสาร์และอาทิตย์ปลอมเป็นวันของส่วนที่เหลืออีก จำนวนมากการศึกษาพระคัมภีร์ขมมาถึงข้อสรุปแปลก วันที่แท้จริงของส่วนที่เหลือ, ศักดิ์สิทธิ์กับอิสราเอลเป็นวันเสาร์ที่อยู่ในปฏิทินของเรา แต่ดวงจันทร์ที่เรียกว่าเสาร์ ในโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกาเป็นบิ๊กบูมในวันที่เหลือนี้ www.worldslastchance.com เสนอขายหนึ่งล้านดอลลาร์ที่ให้พวกเขามีความรู้ที่ได้มาใหม่ของพวกเขาในพระคัมภีร์ refutes

สนับสนุนการจัดงานของดวงจันทร์วันเสาร์ที่กล่าวว่าในปฏิทินของผู้สร้างเสมอดูเหมือนว่าในวันเสาร์ที่ 8, 15, 22, และ 29 ของทุกเดือน วันที่เหลือในแต่ละสัปดาห์เป็นวันอื่น ข้อสรุปนี้มาถึงการศึกษาพระคัมภีร์ซึ่งมีรายละเอียดสามารถดูได้ที่นี่ www.worldslastchance.com / WLC - challenge.html

ความหลงนี้เป็นอย่างปฏิเสธรอบเจ็ดวันของเราผู้สร้าง รอบเจ็ดวันของเราได้รับเลือกจากผู้สร้างเพื่อที่จะแยกความแตกต่างเพียงครั้งเดียวและสำหรับวันจริงของส่วนที่เหลือทั้งหมด มันไม่สำคัญสิ่งที่ปฏิทินจะใช้ถ้าจูเลียน, Gregorian, ปฏิทินชาวยิว รอบเจ็ดวันและให้เกือบ 6,000 ปีนับตั้งแต่การสร้างโลกจะยังคง

พิธีเสาร์ตามปฏิทินจันทรคติงานดังต่อไปนี้ ดวงจันทร์ใหม่ครั้งแรกเป็นวันเสาร์แรก จากนั้นเจ็ดวันต่อมาที่สองซึ่งเป็น 8 ของเดือน จากนั้นอีก 15 เดือนยิวแล้ว 22 และ 29 แต่ที่นี่มาปัญหาดวงจันทร์โคจรรอบโลกในรอบ 29.5 วัน, รอบเจ็ดวันจึงไม่สามารถมาจากดวงจันทร์

Moon เสร็จสมบูรณ์เต็มวงโคจรรอบโลกทุกๆ 29.530588 ด้วยเหตุนี้จึงไม่สามารถผูกติดกับรอบเจ็ดเดือน ที่จะผูกพันกับรอบเจ็ดเดือนจะต้องหมุนเวียนทั่วประเทศเมื่อเดือนที่แล้วเป็นเวลา 28 วัน.

นี้มี circumvented สนับสนุนทางจันทรคติวันเสาร์ที่รอบเดือนใหม่แต่ละดวงจันทร์เสี้ยวเริ่มต้นด้วยแรก

It 's คณิตศาสตร์ขั้นพื้นฐานจำนวน 29.5 ไม่สามารถหารด้วย 7 ในการผลิตจํานวนเต็ม.

สวรรค์คุณพ่อของเรารักเรามากสำหรับเราเขาให้ลูกชายของเขาเท่านั้นพระเยซูคริสต์ที่สิ้นพระชนม์เพื่อเราบนไม้กางเขน ผมไม่คิดว่าใครที่รักเราและซ่อนเราจากวันศักดิ์สิทธิ์ที่แท้จริงของส่วนที่เหลือในวันเสาร์ที่

จันทรคติวันเสาร์เป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ของซาตานนำไปสู่ข้อสรุปของโลกเพื่อขอให้ฉิบหายซื่อสัตย์นี้.

มาจากปีอะไร?

ลองมาดูกันว่าปีและสอดคล้องกับสิ่งที่มีจุดมุ่งหมาย ครั้งแรกเป็นเวลาที่ผ่านไประหว่างสอง recurrences ของเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการไหลเวียนของโลกรอบดวงอาทิตย์ ปีได้มาโดยการไหลเวียนของประเทศของเรารอบดวงอาทิตย์

สิ่งที่ได้มาจากดวงจันทร์?

ดวงจันทร์เป็นหน่วยเวลาในปฏิทินหลาย ปฏิทินเกได้ 28-31 วัน มันเกิดจากการความยาวของ lunation ซึ่งจะนำ 29.530588 วัน ตั้งแต่ปี แต่ไม่ synodickým เดือนหารว่าได้มีการดำเนินการเพื่อแก้ไข ปีคือในปฏิทินเก, 12 เดือน เดือนคำนวณโดย oběhnutí เดือนทั่วประเทศของเรา

จากสิ่งที่ได้มาสัปดาห์?

สัปดาห์มีเจ็ดวัน สัปดาห์จะไม่ได้มาโดยการปฏิวัติรอบดวงอาทิตย์หรือดวงจันทร์ใด ๆ ดังนั้นวิธีที่เป็นผู้ที่วางแผนสัปดาห์?

รอบเจ็ดวันจากประวัติศาสตร์ต้นของโลก ตรวจสอบทางผู้สร้างของเราที่สร้างแผ่นดินในหกวันและ rested วันที่เจ็ด นี้เป็นวันอาทิตย์และศักดิ์สิทธิ์ของส่วนที่เหลือเสาร์

ปฐมกาล 2:2-3 -- วันที่เจ็ดพระเจ้าทำงานเสร็จเขาได้ทำงานในในวันที่เจ็ดเขา rested จากการทำงานที่คุณคิดว่า พระเจ้าทรงอวยพรวันที่เจ็ดและ sanctified มันได้เพราะในนั้นพระเจ้า rested จากการทำงานที่สร้างขึ้นและทำของพระองค์

Lunar Rite Catholic วันเสาร์หรือวันอาทิตย์เป็น unscriptural เป็นซาตานหลอกลวงและการหลอกลวงซึ่งพยายามที่จะเหยียบย่ำกฎหมายของพระเจ้า.


ที่ไหนต่อไปหรือไม่ -- เกี่ยวกับหัวข้อนี้

เป็นวันที่เจ็ดของสัปดาห์เป็นวันเสาร์หรือวันอาทิตย์เป็นอย่างไร

278_kalendar.jpg เป็นวันปฏิทินที่เจ็ดเสาร์หรือวันอาทิตย์เป็นอย่างไร เธอได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลง?ในหลาย ๆ ประเทศในปัจจุบันมีปฏิทินเจ็ดวันอาทิตย์ หลายคนไม่ทราบว่าวันเสาร์เป็นเพียงแค่การสร้างของวันที่เจ็ดของโลกเมื่อเราดูประวัติศาสตร์เราจะพบว่าวันอาทิตย์เป็นวันหยุดคนป่าเถื่อนในเกียรติของดวงอาทิตย์ ชาวยิวและชาวคริสต์ต้น, พระคัมภีร์ไบเบิลในวันเสาร์ที่สามารถอ่านได้ในหลายสถานที่ในพระคัมภีร์สัปดาห์มีเจ็ดวันคำนวณเดิมในวันอาทิตย์ที่จันทร์, อังคาร, พุธ, พฤหัสบดี, ศุกร์, เสาร์ ในปฏิทินทางแพ่ง แต่ในหลายประเทศของโลกที่จับในการนับวันต่อสัปดาห์ตั้งแต่วันจันทร์เพราะจันทร์เป็นครั้งแรกวันอาทิตย์หลังจากวันแรงงานเมื่อฉีดเข้าไปในคริสต์วันอาทิตย์เป็นวันของส่วนที่เหลือวันเสาร์วันอาทิตย์ไม่ได้ย้ายไปแล้วในเวลาที่จะใช้เปลี่ยนในรอบสัปดาห์ที่ทำงานแล้วเสร็จศตวรรษที่สองวันสุดสัปดาห์ได้ชัดใน 20 นี้ได้นำบางส่วนไปยังสถานที่ปฏิทินในวันอาทิตย์ที่ส่วนท้ายของสัปดาห์ สัปดาห์ทำงานห้าวันและความสับสนของการเคารพบูชาตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ที่คนจำนวนมากในปีที่ผ่านมาเริ่มพิจารณาจันทร์เป็นวันเริ่มต้นสัปดาห์ISO และมาตรฐานยุโรปสำหรับวันจันทร์เป็นวันแรกของสัปดาห์ มาตรฐาน ISO 8601 แต่ไม่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางหรือดำเนินการทั่วโลกลองดูตรงกลางของสัปดาห์ชื่อของภาษาเช็กหมายถึงสิ่งที่ยังกลางสัปดาห์เป็นวันพฤหัสบดีที่ซึ่งขณะนี้อยู่กลางสัปดาห์ได้หรือไม่ พฤหัสบดีมีการกำหนดเป็นวันที่สี่หลังจากอาทิตย์ (ด้วยเหตุนี้ชื่อของเขา) ปัจจุบันปฏิทินเป็นจริงกลางของสัปดาห์วันพฤหัสบดีที่ลองพิจารณาในวันพุธที่ เป็นชื่อนี้เกิดจากการที่วันพุธกลางสัปดาห์ วันพุธวันในสัปดาห์เช็กในระหว่างอังคารและวันพฤหัสบดี ชื่อของเขา (วันพฤหัสบดีที่เช็กชื่อ Streda กลาง ...
Added: 29.11.2010
Views: 479488x

ส่วนวันเสาร์หรือวันอาทิตย์?

60_sunday_saturday.jpg อะไรคือวันที่เหมาะสมของส่วนที่เหลือวันเสาร์หรือวันอาทิตย์?มักจะพูดในโบสถ์คริสเตียนที่เป็นจริงของวันที่เหลืออะไร โบสถ์ใหญ่สมาคม Christian sanctifies อาทิตย์เพียงกำมือเล็ก ๆ ของวันเสาร์ ทำไมโลกกำมือเล็ก ๆ ของคนในโลกในวันเสาร์นี้และเรียกร้องเขาอยู่ใช่ไหม เป็นหนึ่งในพระคัมภีร์กล่าวถึงส่วนที่เหลือสำหรับวันอาทิตย์คืออะไร? ฉันต้องการจะนำสิ่งที่เป็นคำถามเหล่านี้พระคัมภีร์กล่าวว่าเรามีความคำตอบที่ถูกต้องเราต้องเริ่มต้นจากขั้น เราต้องเริ่มจากจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์โลกนี้ วิธีการทั้งหมดเริ่ม? ในหกวันพระเจ้าทรงสร้างโลกนี้ให้คำมันวันที่เจ็ดพระเจ้า rested อวยพรวันที่เจ็ดและบูชามันเนื่องจากมีคนเดียวเขา rested จากงาน วันแห่งการพักผ่อนที่ประกาศเริ่มต้นของพระเจ้าเป็นหลักฐานการสร้างโลกนี้ปฐม 2,1-3 -- นี้เสร็จฟากฟ้าและแผ่นดินในความหลากหลายของพวกเขา วันที่เจ็ดพระเจ้าเสร็จงานเขาได้ทำงานในวันที่เจ็ดเขา rested จากงานที่พวกเขาได้ พระเจ้าอวยพรวันที่เจ็ดและบูชามันเพราะในนั้นพระเจ้า rested จากงานที่ทำถ้าเกิดขึ้นที่จุดเริ่มต้นของพระคัมภีร์ที่คุณสามารถอ่านจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์ของโลกเรา ขวาที่จุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์ของโลกนี้คือให้เราว่าวันที่เรามอบให้เราสร้าง เราไปเล็กน้อยต่อกับพันธสัญญาเดิม ...
Added: 02.08.2010
Views: 476972x

บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - สอนเท็จ

การเกิดขึ้นของทฤษฎีที่ผิดพลาดในศาสนาคริสต์จนสิ้นสุดของโลก

263_vznik_falesnych_teorii_v_krestanstvi.jpg คริสตชนก่อนพระเยซูเมื่อเขาอาศัยอยู่ในโลกนี้ที่จะสอนคนและทุกสิ่งสาวกของพวกเขาที่ถูกต้องและสิ่งที่พวกเขาสังเกต เขามาเพื่อให้เห็นธรรมชาติของความรักของพระบิดาและปฏิบัติตามสัญญาซื้อคืนของเรา พระเยซูและสาวกของพระองค์รวมทั้งยอมรับทั่วบัญญัติสิบประการในวันเสาร์และสอนคนเกี่ยวกับพระบัญชาของความรักและความอ่อนน้อมถ่อมตน หลังจากการคืนพระชนม์ของเขาสาวกต้นประกาศความจริงและคนจำนวนมากเชื่อในพระเยซูคริสต์เป็นผู้ไถ่ของโลก เมื่อกรุงโรมถูกทำลายเยรูซาเล็มใน 70 AD, เพื่อบรรดาผู้ที่ยึดมั่นในพระเยซูและให้คำเตือนเพื่อประหยัดเวลาและหลบหนีไป พวกเขายากจนขึ้นมาทั่วจักรวรรดิโรมันแต่การประหัตประหารเริ่มที่จะทำลายคริสเตียนคริสตจักร ซาตานผู้ใช้คนป่าเถื่อนกรุงโรมกับคริสเตียนที่ติดตั้งต่อสู้โกรธ คริสตชนได้รับความเดือดร้อนสูญเสียบ้านของพวกเขาและได้รับมักจะโหดเหี้ยมฆ่าโดยการเผาไหม้หรืออื่น ๆ ยังคงความโกรธการเจริญเติบโตและความโกรธ แต่แหล่งจ่ายไฟไปยังคริสตชนที่จะเสียชีวิตแก่ซื่อสัตย์ หนึ่งเสียชีวิตคริสเตียนหลายคนเชื่อและศาสนาคริสต์จะยังคงเติบโตศาสนาคริสต์กับลัทธิป่าเถื่อนลิงค์ที่ซาตานไม่สามารถประหัตประหารของคริสตจักรได้เริ่มให้ความสำคัญกับสันติภาพและการโกง ในเวลานั้นมีลัทธินอกศาสนาอย่างกว้างขวางและเป็นหนึ่งในการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการเคารพบูชาของดวงอาทิตย์พระเจ้า วันอาทิตย์พระเจ้าคือวันอาทิตย์และบูชาคนป่าเถื่อนของประติมากรรมและภาพจำนวนมาก คริสตชนทั่วโลกเริ่มที่จะยอมรับและง่ายขึ้น (ซึ่งเป็นแผนของซาตานที่สำคัญ) คริสเตียนยังเริ่มที่จะใช้โลกของ ในฐานะที่เป็นคริสเตียนจะไม่อันตรายฝูงชนเริ่มข้าม pagans ไปเป็นศาสนาคริสต์ พวกเขาได้รับการยอมรับการเรียนการสอนพระคัมภีร์ในขณะที่พวกเขาเก็บหัวใจคนป่าเถื่อนของพวกเขาเปลี่ยนเฉพาะรูปเคารพที่เคารพของภาพเทวดาของพวกเขาไปยังรูปของพระเยซูแมรี่หรือธรรมิกชน ศุลกากรเทศกาลและ superstitions ของคนป่าเถื่อนวัดลากเพียงเป็นศาสนาคริสต์ มันเป็นความพยายามที่ดีในการแยกตัวเองจากศาสนายิวและชาวยิวเป็นลักษณะโดดเด่นที่สุดคือการถวายของวันธรรมสวนะจึงมีการเปลี่ยนแปลงวันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ที่ -- วันอาทิตย์พระเจ้าเพราะพระคริสต์ได้ฟื้นคืนชีพในวันที่ ช่วงต้นศตวรรษที่ ...
Added: 15.11.2010
Views: 165230x

คำสอนเท็จในวันสุดท้าย -- Video

441_video_falesny_mesias.jpg คำบรรยายกับวิดีโอ :พระคัมภีร์ foretells ระดับคุณธรรมของมนุษย์ที่สิ้นสุดของเวลา เราเป็นพยานของสิ่งเหล่านี้ถูกต้อง?พระเยซูตรัสในมัทธิว 24, 4-5, ในวันสุดท้ายมากจะมาในชื่อของเขาและพวกเขาอ้างว่าเป็นพระคริสต์และจะหลอกลวงจำนวนมากคู่สุดท้ายของปีผมเดินทางไปทั่วโลกและได้พบกับบุคคลต่อไปนี้เป็นผู้นำที่เกี่ยวกับการเรียกร้องของตนเองในการเป็นคริสต์ มันเกิดขึ้นเฉพาะในหนึ่งหรือสองประเทศ แต่ทั่วโลก ตัวอย่างเช่นเมื่อผมพูดในกรุงมอสโก, ชายคนหนึ่งกระโดดขึ้นและขัดจังหวะการประชุมและกล่าวว่าสิ่งที่ฉันพูดคุยเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไม่จริงที่พวกเขาปฏิบัติตามอัล, อัลจริงและที่คนจะปฏิบัติตามข้อความมากกว่า คัมภีร์ไบเบิลพระเยซูพระธุดงค์, ช่างไม้อดีตที่ไม่เคยออกนอกประเทศเล็ก ๆ ของอิสราเอลและเขาพูดคุยกันในวันสุดท้ายจำนวนมากจะมาในชื่อของฉันจะถูกเรียกว่าพระหรือขงจื้อ แต่จะถูกเรียกว่าพระคริสต์ มันกล้าหาญมากและขณะนี้เราเห็นคนที่แตกต่างกันที่อ้างว่าเป็นพระเยซูคริสต์และภาคตะวันออก gurové เป็นครั้งแรกในรายการเราเห็นคนจำนวนมากที่อ้างว่าเป็นอัลและเป็นคนล่าสุด Ferika ผู้ประกาศเพียงว่าเขาเป็นอัลของยุคปัจจุบัน และหลายคัน พระเยซูตรัสว่า"จงลุกขึ้น messiahs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จจะทำสัญญาณที่ดีและสิ่งมหัศจรรย์เพื่อเกลี้ยกล่อม, ถ้าเป็นไปได้แม้เลือกตั้งวันนี้จำนวนมากใน New Age Movement ...
Added: 03.06.2011
Views: 121960x

Maitreya -- จำลองมาของพระเยซูคริสต์

67_maitreya.jpg ซาตานอยู่แล้วพยายามจะเอาอย่างและเลียนแบบขึ้นมาของพระเยซูคริสต์ . พระเยซูอย่างชัดเจนว่ารายละเอียดมาที่สองของเขาและซ้ำเตือนว่าศัตรูจะพยายามเลียนแบบครั้งขาเข้าและปลอมMatthew 24,4-5 -- พระเยซูตรัสตอบพวกเขาว่าดูแลคนที่ไม่หลอกลวงคุณ . จำนวนมากจะมาในชื่อของฉันว่าฉันอัล'และจะหลอกลวงมากMatthew 24.11 -- บีและเท็จจำนวนมากจะเกิดขึ้นและหลอกลวงมากMatthew 24,23-25 -- ถ้าคุณมีคนกล่าวว่าขณะที่อัลอยู่ที่นี่ "หรือ"ไม่มีเขา"เชื่อว่า ขึ้นเป็น messiahs เท็จและผู้พยากรณ์เท็จและจะทำสิ่งมหัศจรรย์ที่ดีและ miracles ดังนั้นจะนำ (ถ้าเป็นไปได้) ก็เลือก ดูเถิดเราได้บอกคุณก่อนสะโลนิกา 2 2,3-12 -- ขอคนไม่หลอกลวงใดๆ ก่อนวันที่มาต้องมาจากพระเจ้าหลีกเลี่ยง ต้องปรากฏว่าชั่วร้ายและปฏิเสธที่จะต่อต้านและยกระดับตัวเองไปทุกอย่างที่พูดและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า ปักหลักแม้แต่ในวัดของพระเจ้าและเรียกว่าพระเจ้า จำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังมีคุณ? ...
Added: 12.08.2010
Views: 155420x

ปล่อยตัว -- เราสามารถซื้อหรือได้รับความรอด?

264_odpustky.jpg เราสามารถซื้อหรือได้รับความรอดขออภัยโทษต่อความผิดเพื่อเข้าชมสถานที่ของการแสวงบุญ?แต่ละท่านไม่มีข้อสงสัยได้ยินคำปล่อยตัว เราพยายามที่จะนำสิ่งที่ indulgences มีและที่จริงสามารถให้อภัยบาปของคุณคริสตจักรคาทอลิกบอกว่าผ่านการปล่อยตัวคุณสามารถได้รับการอภัยความผิดของคุณและคุณมีความชอบธรรมดังนั้นการกระทำของพวกเขาก่อนที่พระเจ้า เป็นเวลาหลายปีคุณสามารถซื้อ indulgences เพื่อเงินแม้จะเป็นหน้าที่ของผู้เชื่อทุกคน การค้าจากการปล่อยตัวได้กลายเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ Nasty รายการผลกำไรสำหรับพระสงฆ์และคริสตจักร การพัฒนาความเป็นจริงในภายหลังว่าการปล่อยตัวจะหาได้ไม่เพียง แต่สำหรับตัวเอง แต่เพื่อคนอื่น ปล่อยตัวเต็มเริ่มแยกความแตกต่างและบางส่วนที่แตกต่างกันในแง่ของ"ช่วง"การบรรเทาการลงโทษสำหรับบาปวันนี้บรรดาผู้ศรัทธาในคริสตจักรคาทอลิก, indulgences เงินไม่ได้ซื้อ แบบจำลองนี้การให้อภัยต่อความผิดเพื่อเงิน แต่บอกตัวเองได้อย่างน่าอับอายและหลอกลวง บาปที่คุณสามารถได้รับการอภัยสำหรับสารภาพฟรีพระ รอบต่อไปนี้น่าเบื่อหน่ายของการประกาศเลิกสวดมนต์ซึ่งได้รับล่วงหน้าหากคุณมีความสนใจในการปล่อยตัวเต็มคุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่ของการแสวงบุญในเวลาก่อนกำหนดใครสามารถยกโทษบาป?ลองคิดเกี่ยวกับผู้ที่สามารถยกโทษบาป คนในโลกนี้ทุกคนเป็นบาป มีเพียงหนึ่งคนที่เป็นโดยไม่ต้องบาปคือ มันอาจจะสามารถยกโทษให้แก่พระบาป? หรืออาจสมเด็จพระสันตะปาปาที่เท็จอ้างว่าเป็นตัวแทนของพระเจ้าบนแผ่นดิน ซึ่งเรียกว่าผิดพระบิดาความศักดิ์สิทธิ์ของคุณหรือไม่มัทธิว 23.9 -- และไม่มีใครในโลกไม่สามารถเรียก`พ่อ'เพราะคุณมีพ่อที่อยู่ในชั้นฟ้าคำสอนของโรมันคาทอลิคคริสตจักรอยู่ไกลจากความจริงที่ชัดเจนของพระคำของพระเจ้า ที่ไหนในพระคัมภีร์กล่าวว่าสมเด็จพระสันตะปาปาสามารถให้สิทธิ์ indulgences คริสตจักรคำสมมติ?พระคัมภีร์อย่างชัดเจนบอกเราว่าไม่มีใครได้รับอนุญาตในโลกนี้ที่จะอภัยความผิดเพียงพระเจ้าพระบิดาบนสวรรค์ของเราMark ...
Added: 15.11.2010
Views: 107556x

สมเด็จพระสันตะปาปาจอห์นพอล II อดีต จะประกาศนักบุญ -- สิ่งที่พระคัมภีร์หรือไม่

316_vatikan.jpg สมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิก XVI ปัจจุบันได้รับการอนุมัติคำสั่งที่บรรพบุรุษของเขาจอห์นพอล II รับทราบการทำงานของมิราเคิล นั่นอาจจะเป็นพระสันตะปาปา beatified อดีตอย่างเป็นทางการ การรับรู้ของมิราเคิลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความสุขของผู้เสียชีวิต John Paul II มิราเคิลได้รับการยืนยันเป็นแม่ชีรักษา Marie - Pierre Simon ฝรั่งเศสที่รับความเดือดร้อนจากโรคพาร์กินสัน แม้แพทย์รับทราบว่าแม่ชีไม่สามารถรักษาอื่น ๆ กว่าอธิษฐานให้สมเด็จพระสันตะปาปาอดีตที่มา : tn.czลองมาดูสิ่งที่พระคัมภีร์กล่าวว่า.พระคัมภีร์ชี้ให้เห็นว่าหนึ่งอย่างสวยหรูของการเคารพบูชาและการบูชาเพื่อพระเจ้าและพระบุตรของพระองค์พระเยซูคริสต์เท่านั้น มูซาได้รับบนภูเขาซีนายจารึกพระบัญญัติสิบประการ -- หลังของที่ห้ามเคารพบูชาสิ่งใดหรือบุคคลอื่น ๆ ยกเว้นพระเจ้าอพยพ 20,4-6 -- ไม่สร้างไอดอลในรูปแบบของสิ่งใดในสวรรค์บนดินใต้หรือในน้ำใต้แผ่นดิน ...
Added: 18.01.2011
Views: 125312x

Th.AmazingHope.net - วันใหม่ของการพักผ่อน -- ปลอมทางจันทรคติวันเสาร์