Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

กลับใจ -- ก็คือตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุด!

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

484_pokani.jpg

กลับใจ -- ก็คือตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุด!

Added: 25.09.2011
Views: 153962x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

มัทธิว 4.17 -- จากเวลาที่พระเยซูทรงเริ่มเทศนา,"! กลับใจอาณาจักรสวรรค์อยู่ใกล้!"

เมื่อพระเยซูคริสต์และจอห์นบัพติศมาประกาศเป็นอาณาจักรของสวรรค์ที่ใกล้เคียงที่เรียกว่าครั้งแรกและที่เรียกว่าสำนึกผิดคน ในคำอื่น ๆ คำสารภาพบาปของเขาและพวกเขาละทิ้ง ละทิ้งความชั่วร้ายและมีชีวิตที่ศักดิ์สิทธิ์

มัทธิว 3.2 -- ในวันนั้น John Baptist เริ่มพระธรรมเทศนาในทะเลทราย Judean,"! กลับใจอาณาจักรสวรรค์อยู่ใกล้!"

ทำเครื่องหมาย 1.15 -- พระเยซูเข้ามาใน Galilee, พระธรรมเทศนาพระกิตติคุณของพระเจ้า :"เวลาที่เป็นจริง -- อาณาจักรของพระเจ้าอยู่ใกล้กลับใจและเชื่อพระกิตติคุณ.!"

ลูกา 3.3 -- จากนั้นเดินพื้นที่ทั้งรอบแม่น้ำจอร์แดน, พระธรรมเทศนาของการกลับใจบัพติศมาสำหรับการอภัยจากบาปที่ ...

วิธีการมากเป็นสิ่งสำคัญที่คนกลับใจ?

มันไม่ได้แม้กระทั่งในอาณาจักรของพระเจ้าบางสิ่งบางอย่างอื่นหรือไม่ ความสะดวกสบายอย่างใดบางทีอาจจะเพื่อให้พระเยซูได้ทำมาแล้วทุกอย่างสำหรับเราหลังจากทั้งหมดและเราไม่สามารถอยู่ได้ศักดิ์สิทธิ์เหมือนพระองค์? อ่านโองการต่อไปนี้ แต่จากที่มันเป็นอย่างชัดเจนว่าเราต้องใส่ที่ประตูแคบและไม่มีการกลับใจและละทิ้งบาปไม่สามารถ เราไม่สามารถยังคงเป็นคนบาปเก่า แต่เราต่อสู้กับความบาปไม่ให้ในตัวเขา เมื่อมันก็ไม่ตกอยู่บนหัวเข่าของคุณและยอมรับพระเยซูคริสต์และความอ่อนแอของเขาเพื่อขออำนาจของความบาปและการต่อสู้ คุณไม่กลัวว่าเมื่อพระเยซูคริสต์มาเราจะอยู่ในกลุ่มคนที่ซื่อสัตย์ที่จะโทรกับสยองขวัญ :

แมทธิว 7,22-23 -- พระเจ้าพระเจ้าเราไม่ได้พยากรณ์ไว้ในชื่อของเจ้า? เราโยนออกปีศาจในชื่อของคุณหรือไม่ เราไม่ได้ในปาฏิหาริย์ของคุณชื่ออีกหลาย ๆ "และแล้วพวกเขาอย่างชัดเจนพูดว่า'ฉันไม่เคยรู้คุณ. ฉันออกเดินทางจากท่านที่กระทำความชั่วร้าย!

ที่ไม่รู้สึกโศกเศร้าลึกมากกว่าบาปที่ถูกตรึงกางเขนพระเยซูคริสต์เราอยู่บนถนนกว้างที่ไม่ถูกต้อง หยุดโดยในขณะนี้ดังนั้นจนกว่าจะถึงเวลาแล้ว! หยุดและพิจารณาว่าคุณเกี่ยวข้องกับจริงเพื่อพระคริสต์ ถ้าพระคริสต์อยู่ในหัวใจของคุณสำหรับสถานที่แรกที่ ในตอนเช้าเมื่อคุณตื่นขึ้นมาคุกเข่าบนหัวเข่าของคุณและถามอีกครั้งและอีกครั้งของการแสดงตนและแนวทางของพระองค์ตลอดทั้งวัน? คุณจะถามที่มีอิทธิพลต่อคำพูดของคุณความคิดและการกระทำ? คุณจะทำระยะยาวมันจะทำหรือไม่ Sami แต่ก็มีไม่เคยล้มเหลวเพียงพระเยซูสามารถให้เรามีความแข็งแรงที่จะต่อสู้กับความบาปและได้รับการกำจัดของเขา พระเยซูเท่านั้นที่มีอำนาจและความแข็งแรงที่จะกระทำในหัวใจของเราและการเปลี่ยนแปลงความต้องการของมนุษย์และความบาปของเรา

ลูกา 13.3 -- หากคุณไม่ได้กลับใจเพื่อให้พินาศทั้งหมด

ลูกา 15.7 -- ฉันบอกคุณเพียงแค่จะมีความสุขมากขึ้นในสวรรค์มากกว่าหนึ่งคนบาปที่ repents กว่ามากกว่าเก้าสิบเก้าคนชอบธรรมที่ต้องกลับใจไม่ "

หากวิธีการในความอ่อนน้อมถ่อมตนกับพระเยซูทุกวันนี้พระคุณของพระองค์ justifies เราและจะลบบาปของเรา มันเป็นพระคุณอนันต์ของพระเจ้าที่เรายังคงสามารถปรากฏขึ้นและขอขมาและพระเจ้าไม่ได้ปฏิเสธเรา แต่สำนึกผิดเจียมเนื้อเจียมตัวเสมอได้รับ ในการนี​​้ที่น่าตื่นตาตื่นใจและเราแน่ใจจริงๆ แสดงมากความรักให้กับเรา

สุภาษิต 28.13 -- ครอบคลุมการละเมิดของตนจะไม่จำเริญที่ แต่ใครก็ตามที่สารภาพและทิ้งความชั่วเสียจะได้รับความเมตตา

ภายใต้เงื่อนไขที่พวกเขาอาจได้รับการอภัยจากพระเจ้าพวกเขามีอิสระ, ยุติธรรมและสมเหตุสมผล.

พระเจ้าต้องการให้เราอภัยจากบาปเสวยทุกข์ใด ๆ เราไม่ได้ใช้การเดินทางที่ยาวนานและน่าเบื่อหน่ายหรือดำเนินการปลงอาบัติเจ็บปวดเราทำให้คุณมั่นใจว่าพระเมตตาของพระเจ้าหรือโดยการชดใช้การล่วงละเมิดของเขา แต่เขาที่สารภาพบาปของเขาและปล่อยให้มันมันจะพระคุณ

เจมส์ 5.16 -- สารภาพบาปของคุณไปยังอีกคนหนึ่งและอธิษฐานสำหรับอีกคนหนึ่งที่พวกท่านอาจจะหาย

สารภาพบาปของคุณไปยังพระเจ้าที่คนเดียวสามารถยกโทษให้ข้อบกพร่องและอีกคนหนึ่งของ เมื่อคุณกำลังดูถูกเพื่อนหรือเพื่อนบ้านของคุณไปสำหรับมันและคุณต้องยอมรับความผิดพลาดของเขา หน้าที่ของเขาคือการให้อภัยจากหัวใจ แล้วคุณจะต้องทูลขอจากพระเจ้าเพื่อรับการอภัยเพราะพี่ชายที่คุณได้รับบาดเจ็บของเขาเป็นทรัพย์สินของพระเจ้าและถ้ามัน Ranis คุณจึงบาปกับผู้สร้างและผู้ไถ่ของเขา กรณีที่ถูกส่งไปยังที่หนึ่งคนกลางจริงมหาปุโรหิตของเรารุ่งโรจน์ที่"ในทุกจุดที่อยากเป็นเรายังไม่มีบาป"และใครเป็น"เจ้าสามารถมีความเมตตาสำหรับ infirmities ของเรา"(ฮีบรู 4:15) และสามารถ ทำความสะอาดจากความชั่วในแต่ละจุด

การปฏิบัติการ 20.32 -- ตอนนี้ผมจึงยกย่องให้คุณพระเจ้าและพระวจนะของพระคุณซึ่งเป็นสามารถที่จะสร้างคุณและให้คุณในทุกมรดกพวกเขาที่มีการชำระให้บริสุทธิ์ของเขา

โรม 6,15-16 -- ดีเราบาปเมื่อเราไม่อยู่ภายใต้กฎหมาย แต่อยู่ภายใต้พระคุณ? ไม่มีทาง! คุณไม่ทราบว่าเมื่อคุณให้บริการคนที่คุณต้องฟังเขา คุณจะกลายเป็นผู้รับใช้ผู้ฟังไม่ว่าจะมาจากความบาปไปสู่​​ความตายหรือการเชื่อฟังคำสั่งเพื่อความยุติธรรม

โปรดทราบว่าเพียงแค่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะกลับใจในระหว่างการโบราณกาลให้เมื่อพระเยซูมาก่อนและยังเป็นสิ่งสำคัญก่อนที่จะมาที่สองของพระองค์ อัครสาวกและวิวรณ์ของยอห์นซึ่งพูดเกี่ยวกับเวลาสิ้นสุดสำหรับประเทศของเราได้อย่างชัดเจนแสดงว่าเรากลับใจหันไปพระเจ้าและการกระทำของเขาเพื่อพิสูจน์การกลับใจของพวกเขา มันไม่ได้เป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องเฉพาะเวลาที่พระคัมภีร์เก่า

กิจการของอัครสาวก 11.19 -- สำนึกผิดดังนั้นและหันไปที่ความบาปของคุณอาจจะเปื้อนออกและพระเจ้าทรงมาเวลาที่เหลือและจะส่งประกาศอัล -- พระเยซูยังต้องคงอยู่ในสวรรค์จนกว่าจะถึงเวลาของ การปฏิรูปของทุกสิ่งที่เป็นเกี่ยวกับวิธีการของพระเจ้าได้พูดผ่านวัยจากผู้เผยพระวจนะอันศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดของเขา

การปฏิบัติการ 26.20 -- ฉันเริ่มเทศน์ครั้งแรกในดามัสกัสแล้วในเยรูซาเล็ม, ทั่วแผ่นดินยูดาห์และคนต่างชาติที่กลับใจหันไปพระเจ้าและการกระทำของเขาเพื่อพิสูจน์การกลับใจของพวกเขา

3.3 วิวรณ์ -- จำสิ่งที่คุณได้ยินและได้รับการยอมรับยึดมั่นในมันและกลับใจ หากคุณตื่นขึ้นผมก็จะมาเหมือนอย่างขโมย! หรือจะไม่ทราบว่าชั่วโมงฉันจะมาให้คุณ

พระเยซูคริสต์จะมีมานานที่ผ่านมาถ้าซื่อสัตย์ก็พร้อมสำหรับมัน.

ยังคงทำงานเหมือนกันกับคนอิสราเอลที่บ่นอย่างต่อเนื่องและเป็นที่พอใจ ยังคงอยู่ในชีวิตของเราที่เราจะลืมว่าพระเยซูควรจะเป็นครั้งแรกในชีวิตของเราไม่สนุกกับชีวิตสะดวกสบายมากมายของอาหารที่ดี ถ้าเราสามารถใส่ลงในทุกสถานการณ์ของพระเยซูในสถานที่แรกที่ไปเป็นค่า neupínat วัสดุ, ครั้งแรกที่เราแสวงหาอาณาจักรของพระเจ้าทุกอย่างอื่นจะเพิ่มให้เรา

ครั้งล่าสุดเมื่อเราให้มันบางสิ่งบางอย่างในชีวิตได้อย่างไร เมื่อเราจำและสารภาพบาปเก่าของฉัน เมื่อเราจัดขึ้นล่าสุดได้อย่างรวดเร็ว? เมื่อเราอยู่กับคนอื่น ๆ พูดคุยกันเกี่ยวกับพระเยซู เหล่านี้เป็นคำถามที่เขาควรจะขอให้คริสเตียนทุกคน

พระเยซูรักเรามากที่ยังคงทำให้เรามีเวลาน้อย ดูเหมือนที่เราทำมานานไม่ได้มาทำไม? เนื่องจากรอให้เรา! รอที่จะต้องเตรียมในความอ่อนน้อมถ่อมตนรอมันมีกับเราเพียงเป็นอิสราเอลได้กับคนที่ความอดทนอันยิ่งใหญ่และไม่ได้ต้องการให้ใครพินาศ ดังนั้นให้เราย้อนกลับไปยังพระเจ้าด้วยหัวใจของคุณด้วยการอดอาหารและตบะและ rozhorlete สำหรับการทำงานของพระเจ้า พระเจ้า longs สำหรับคุณรอให้คุณความอ่อนน้อมถ่อมตนและปฏิเสธเขา

2 เปโตร 3,9 -- พระเจ้าไม่หย่อนไปตามสัญญาของเขาเช่นบางคนคิด แต่จะแสดงให้เห็นความอดทนของคุณ เขาไม่ต้องการเป็นคนที่จะพินาศ แต่ที่ทุกคนควรจะมาถึงการกลับใจ


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

พระเยซูคริสต์เป็นพระเจ้าหรือสร้างขึ้นเป็น? ส่วนที่ 2 --

375_jezis_kristus_2.jpg ในการทำงานก่อนหน้าเราเขียนข้อพิสูจน์ว่าเป็นพระเจ้าและพลังความคิดสร้างสรรค์ของพระเยซูคริสต์ ข้อนี้แสดงให้เห็นว่าพระเยซูก่อนที่รากฐานของโลกและที่ผ่านทางคนนั้นได้ทำทุกสิ่ง พวกเขาแสดงให้เห็นว่ามันมีค่าเท่ากับพระเจ้า แต่เป็นมนุษย์เพื่อช่วยเราและบันทึกฮีบรู 1, 1-3 -- จำนวนมากและวิธีการต่างๆพระเจ้าตรัสแล้วหนึ่งครั้งเพื่อบรรพบุรุษโดยผู้พยากรณ์ แต่ในวันสุดท้ายเหล่านี้พูดแก่เราโดยพระบุตรของพระองค์ผู้ที่เขาได้รับการแต่งตั้งทายาทของทุกสิ่งผ่านผู้ที่พระองค์ทรงสร้างโลก ทรงเป็นความสว่างจากพระสิริของเขาและการแสดงออกของสาระสำคัญของคำที่ทรงพลังของมันดำเนินการทุกอย่าง เขาเอาดูแลชำระล้างความผิดบาปและจากนั้นนั่งที่เบื้องขวาพระหัตถ์ของพระบาทบนสูง.มีข้อพิสูจน์อื่น ๆ อีกมากมายเป็นพระเจ้าของพระคริสต์เป็นพระบิดาและพระเยซูคริสต์เป็นหินเท่านั้นอิสยาห์ 44.8 -- มีพระเจ้าอื่นจากฉัน ไม่ไม่หินอีกก้อนหนึ่งฉันรู้ว่าไม่ใด ๆ !1 โครินธ์ 10,1-4 -- พี่น้องผม, คุณไม่ได้รู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับพ่อของเรา พวกเขา overshadowed โดยเมฆและทั้งหมดผ่านทะเล ทั้งหมดถูกบัพติศมาในเมฆและการเชื่อมต่อกับมูซาทะเล เราทุกคนกินอาหารทางจิตวิญญาณเดียวกันและทุกคนดื่มเครื่องดื่มจิตวิญญาณเหมือนกัน แต่ก็ดื่มจากจิตวิญญาณร็อคซึ่งมาพร้อมกับพวกเขาและร็อคที่ได้รับพระเยซูคริสต์เข้าถึง"แรกและสุดท้าย"หมายถึงพระบิดาและบุตรพระเจ้าในพันธสัญญาเดิมแสดงเป็นผู้สร้างที่อยู่คนเดียวหมีชื่อ"ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย. ในพระคัมภีร์ใหม่ที่มีชื่อ"และนามสกุล"พบในหนังสือวิวรณ์ของยอห์นในหลายสถานที่ว่าพระเยซูคริสต์อิสยาห์ ...
Added: 10.03.2011
Views: 116968x

วิธีการฟังเสียงของพระเจ้า

140_jak_slyset_bozi_hlas_1.jpg เรียนรู้ที่จะได้ยินเสียงของพระเจ้าผู้ช่วยให้รอดรักของเรากำลังรอให้เปิดประตูไปสู่หัวใจของคุณและบอกว่าในการเข้าพักของเรา พระเยซูกล่าวว่า"ดูเถิดเรายืนอยู่ที่ประตูและเคาะถ้าใครได้ยินเสียงของเราและเปิดประตูเราเขาจะกินกับเขาและเขากับฉัน." (วิวรณ์ 3:20) การต่อสู้ชีวิตของเราคงที่เราต่อสู้กับอำนาจและพลังแห่งความชั่วร้ายและจิตวิญญาณกับศัตรูที่ไม่เคยหลับอยู่ เราจำเป็นต้องต่อต้านชักจูงและเอาชนะพวกเขาเพื่อเป็นคริสต์ก้าว เมื่อหัวใจของเราไปยังพระเยซูเข้าสู่ห้องสงบและผู้ป่วยได้ในการทดสอบที่ยากที่สุดพระเจ้าพูดในรูปแบบที่แตกต่างกันมีสามวิธีที่พระเจ้าเปิดเผยพระประสงค์ที่จะนำเราและปรับตัวให้ผลที่แตกต่างกัน วิธีที่เราสามารถรับรู้เสียงของเขาจากเสียงต่างประเทศได้หรือไม่ คุณจะมองเห็นเสียงของคนเลี้ยงแกะเท็จอย่างไร จะพบพระเจ้าของเขาใน Word, เขาพระคัมภีร์ เสียงของเขาเป็นยังพบในการทำงานที่มาจากพระเจ้าของเขาเราตระหนักดีว่าเสียงถ้าไม่เปิดจิตวิญญาณของเขาออกไปจากเขาโดยไปหลังจากที่วิธีการของตนเองที่เราปฏิบัติตามจะของตัวเองและไม่ได้ต่อไปนี้ whisperings ของหัวใจศักดิ์สิทธิ์ตราบใดที่ ความรู้สึกของเราจะไม่สับสนเพื่อให้แล้วไม่รู้จักสนใจนิรันดร์, และเสียงของซาตานไม่ได้สวมหน้ากากเพื่อให้เรายอมรับว่าเป็นเสียงของพระเจ้าพระคัมภีร์เป็นเสียงของพระเจ้าผู้คนที่มาฟังความจริงและข้อได้เปรียบที่พระวิญญาณบริสุทธิ์ได้รับคัมภีร์พระเป็นเสียงของพระเจ้าได้แก้ตัวสำหรับชีวิตทางจิตวิญญาณของพวกเขาใน stunting ไม่ โดยใช้ทักษะเพื่อนำไปบริจาคให้พระเจ้าทุกวันเพื่อเรียนรู้และได้รับความกระตือรือร้นและพลังรายวันซึ่งนับถือศรัทธา นอกจากนี้เรามีความคุ้นเคยกับผู้สร้างผ่านการสร้าง หนังสือที่มีลักษณะเป็นตำราเรียนที่ดี เราใช้งานพร้อมกับพระคัมภีร์เมื่อคนอื่นบอกเกี่ยวกับลักษณะของพระเจ้า เมื่อเราคิดเกี่ยวกับการกระทำของพระเจ้ามีผลกระทบต่อจิตใจของเราคือพระวิญญาณบริสุทธิ์พระเจ้าเป็นเสียงพูดและการปฏิบัติหน้าที่และจิตสำนึกพระเจ้าไม่ได้ปฏิเสธที่จะให้พระวิญญาณบริสุทธิ์ของเขากับผู้ที่ขอมัน เมื่อ pangs ของจิตสำนึกจะทำไมไม่รับฟังพวกเขาและจะไม่สนใจเสียงของพระวิญญาณของพระเจ้า? ทุกคนลังเลและรอที่จะได้รับมากขึ้นจนถึงจุดที่มันเป็นเรื่องยากมากขึ้นเราจะได้รับแสงสวรรค์จนดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะโดนอิทธิพลโดย Pleas และคำเตือนถ้าเรามองเห็นเสียงของพระเจ้าจะต้องให้ความสนใจอย่างจริงจัง เราต้องต่อต้านแนวโน้มของตนเองและชนะพวกเขาจะปฏิบัติตามเสียงของมโนธรรมโดยไม่ชักช้าหรือข้อแก้ตัวสำหรับการโทรของเขาไม่หยุดและไม่ได้ยึดจะขึ้นของเราเองและพฤติกรรมเกี่ยวกับสัญชาตญาณ ...
Added: 29.09.2010
Views: 218843x

การล้างบาปที่ 5 -- วิธีพระเยซูคริสต์

188_cesta_ke_kristu.jpg 5 ชำระให้บริสุทธิ์สัญญาของพระเจ้า :"คุณจะแสวงหาเราและพบฉันเมื่อเธอแสวงหาเราด้วยสุดใจของคุณ"(เยเรมีย์ 29.13)พระเจ้าจะต้องถูกโยนข้ามหัวใจมิฉะนั้นจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้เราสามารถต่อสัญญาได้ภาพของ ธรรมชาติบาปของเขาเราจะแปลกแยกจากพระเจ้า พระวิญญาณบริสุทธิ์จะพูดถึงต่อไปนี้ :". Dead สำหรับการละเมิดและการบาป" "หัวทั้งป่วยและทั้งใจเป็นลม. ตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่แข็งแรง." ซาตานถือหุ้นอยู่ในบ่วงของเราเราระหว่างที่กินข้าว"ติดเราจะทำของเขา"(เอเฟซัส 2.1; อิสยาห์ 1,5.6, 2 ทิโมธี 2.26) พระเจ้าต้องการที่จะรักษาเราให้เรา แต่นี้ต้องมีการแปลงเสร็จสมบูรณ์ทั้งต่ออายุของธรรมชาติของเราเราต้องยอมแพ้ตัวเองเพื่อพระเจ้าต่อสู้กับตัวเองเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้คนกำลังดิ้นรน ให้ขึ้นตัวเองทั้งหมดเป็นไปตามพระประสงค์ของพระเจ้าต้องใช้ความพยายามมาก หนึ่งต้องเชื่อฟังพระเจ้าก่อนที่เขาจะได้รับการเกิดใหม่ในความศักดิ์สิทธิ์รัฐบาลไม่ได้พระเจ้าเป็นซาตานพยายามที่จะบอกเรา -- ขึ้นอยู่กับการคล้อยตาบอดไปสู่ความรุนแรงไร้เหตุผล แต่อาศัยเหตุผลและมโนธรรม "ให้เราเหตุผลด้วยกัน"(อิสยาห์ 01:18) ขอเชิญผู้สร้างมนุษย์สร้างขึ้น ...
Added: 20.10.2010
Views: 100671x

พระคัมภีร์ทำนาย -- Daniel 2 -- ประวัติศาสตร์โลก

182_socha_bible_daniel.jpg พระคัมภีร์ทำนาย -- รูปปั้นของ Daniel, ภาพรวมของประวัติศาสตร์ของโลกพระเจ้าพระเจ้าเป็นประวัติศาสตร์ของโลกของเราอย่างมั่นคงในมือของพวกเขากับประเทศของเรามีแผนใหญ่ ทุกประสบการณ์ที่เคยมีในสองหนังสือเกี่ยวกับการพยากรณ์ในพระคัมภีร์ -- หนังสือของแดเนียลและหนังสือของประทานของจอห์น พระเจ้าต้องการให้เรารู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นและเราก็เตือน เขาต้องการให้เราดึงความสนใจไปครั้งที่สองมาของพระเยซูคริสต์และแม้จะรู้ว่าประเทศของเราที่รัฐบาลขับไล่ซาตานพระเจ้ามีทุกสิ่งที่อยู่ภายใต้การควบคุมและพระดำรัสของพระองค์เป็นที่สิ้นสุดในหนังสือของแดเนียลในบทที่ 2 เป็นความฝันคำพยากรณ์ของประวัติศาสตร์โลกก็สรุปของประวัติศาสตร์จนถึงสิ้นของโลกและการเข้ามาของอัล depicted รูปปั้นขนาดใหญ่ หลายปีต่อมาเขาได้แล้วกษัตริย์องค์ใหม่ของบาบิโลน Belshazzar, Daniel เป็นความฝันที่เป็นลางอีกครั้งเวลานี้เมื่อ Daniel เห็นสี่สัตว์ใหญ่ยังมีความหมายเกี่ยวกับการทำนายของบท Daniel 7 รวมทั้งประติมากรรมโลหะต่าง ๆ เหล่านี้เป็นตัวแทนของสัตว์สี่สี่อาณาจักรของโลกซึ่งจะปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่อง.Amos 3,7 -- Yes! พระเจ้าไม่ได้อะไรเลย แต่หุ้นลับเพื่อผู้รับใช้ของท่านนบีของเขาDaniel 2.1-3.10 ...
Added: 18.10.2010
Views: 239811x

2 วิธีการเพื่อให้บรรลุชีวิต?

84_cesta_ke_kristu.jpg มนุษย์เป็นสัตว์ได้ในคุณภาพคุณธรรมและของขวัญ เขาฉลาดและความเป็นอยู่และอาศัยอยู่ตามพระเจ้า ความคิดของเขาบริสุทธิ์ ยังไม่เชื่อฟังและการละเมิดกฎหมายที่อ่อนแอและสู้คนของเขาเห็นแก่ตัวและความรักตนเอง เขากลายเป็นทาสให้ซาตานและไม่ได้มีความสุขของการอยู่ของพระเจ้าเพราะเขาไม่สามารถทนความศักดิ์สิทธิ์ของพระองค์ เสียสละและความรักที่ไม่เห็นแก่ตัวปกครองในสวรรค์ไม่อยู่ในหัวใจของมนุษย์และคนนี้จะไม่ได้จาก บริษัท ของพระเจ้าอำนาจส่วนตัวของบาปไม่สามารถหนีเพราะความคิดของเราเสียและเราเองไม่สามารถเปลี่ยน ทุกความพยายามของมนุษย์การทำงานที่ดีไม่สามารถเปลี่ยนหัวใจ นี้พระเยซูคริสต์เท่านั้นที่ให้ชีวิตใหม่กับหัวใจแล้วเพียงหนึ่งสามารถเปลี่ยนไปจากบาปกลับไปบริสุทธิ์Jan 3,3,5 -- พระเยซูกล่าวว่าแน่นอนแน่นอนผมพูดกับคุณ : หากมีใครเกิดอีกครั้งเขาไม่สามารถเห็นแผ่นดินของพระเจ้า. แน่นอนแน่นอนผมพูดกับคุณ : ใครเกิดของน้ำและพระวิญญาณเขาไม่สามารถเข้าอาณาจักรของพระเจ้าหนึ่งต้องมีหัวใจใหม่ต้องการใหม่มติใหม่และไม่เพียงพอคุณภาพดีเพียง แต่ต้องเกิดอีกครั้งของพระวิญญาณบริสุทธิ์ ไม่พอที่จะเห็นความรักของพระเจ้าและความเมตตา ยังไม่เพียงพอเราจะได้รู้ภูมิปัญญาและความยุติธรรมของกฎหมายของพระองค์ แต่เราต้องยอมรับความเสียสละของพระเยซูคริสต์และความเชื่อได้เปลี่ยนหัวใจของพวกเขาJan 1,3,4 -- ทุกสิ่งที่ทำผ่านเขาและเขาลุกขึ้นโดยไม่ต้องมีอะไรที่ ในเขาคือชีวิตและชีวิตที่ถูกไฟของมนุษย์1 โครินธ์ 2.14 -- คน nonspiritual ...
Added: 07.09.2010
Views: 77800x

Th.AmazingHope.net - กลับใจ -- ก็คือตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุด!