Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

กลับใจ -- ก็คือตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุด!

จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

484_pokani.jpg

กลับใจ -- ก็คือตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุด!

Added: 25.09.2011
Views: 150968x
Topics: จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร
PrintTisk

มัทธิว 4.17 -- จากเวลาที่พระเยซูทรงเริ่มเทศนา,"! กลับใจอาณาจักรสวรรค์อยู่ใกล้!"

เมื่อพระเยซูคริสต์และจอห์นบัพติศมาประกาศเป็นอาณาจักรของสวรรค์ที่ใกล้เคียงที่เรียกว่าครั้งแรกและที่เรียกว่าสำนึกผิดคน ในคำอื่น ๆ คำสารภาพบาปของเขาและพวกเขาละทิ้ง ละทิ้งความชั่วร้ายและมีชีวิตที่ศักดิ์สิทธิ์

มัทธิว 3.2 -- ในวันนั้น John Baptist เริ่มพระธรรมเทศนาในทะเลทราย Judean,"! กลับใจอาณาจักรสวรรค์อยู่ใกล้!"

ทำเครื่องหมาย 1.15 -- พระเยซูเข้ามาใน Galilee, พระธรรมเทศนาพระกิตติคุณของพระเจ้า :"เวลาที่เป็นจริง -- อาณาจักรของพระเจ้าอยู่ใกล้กลับใจและเชื่อพระกิตติคุณ.!"

ลูกา 3.3 -- จากนั้นเดินพื้นที่ทั้งรอบแม่น้ำจอร์แดน, พระธรรมเทศนาของการกลับใจบัพติศมาสำหรับการอภัยจากบาปที่ ...

วิธีการมากเป็นสิ่งสำคัญที่คนกลับใจ?

มันไม่ได้แม้กระทั่งในอาณาจักรของพระเจ้าบางสิ่งบางอย่างอื่นหรือไม่ ความสะดวกสบายอย่างใดบางทีอาจจะเพื่อให้พระเยซูได้ทำมาแล้วทุกอย่างสำหรับเราหลังจากทั้งหมดและเราไม่สามารถอยู่ได้ศักดิ์สิทธิ์เหมือนพระองค์? อ่านโองการต่อไปนี้ แต่จากที่มันเป็นอย่างชัดเจนว่าเราต้องใส่ที่ประตูแคบและไม่มีการกลับใจและละทิ้งบาปไม่สามารถ เราไม่สามารถยังคงเป็นคนบาปเก่า แต่เราต่อสู้กับความบาปไม่ให้ในตัวเขา เมื่อมันก็ไม่ตกอยู่บนหัวเข่าของคุณและยอมรับพระเยซูคริสต์และความอ่อนแอของเขาเพื่อขออำนาจของความบาปและการต่อสู้ คุณไม่กลัวว่าเมื่อพระเยซูคริสต์มาเราจะอยู่ในกลุ่มคนที่ซื่อสัตย์ที่จะโทรกับสยองขวัญ :

แมทธิว 7,22-23 -- พระเจ้าพระเจ้าเราไม่ได้พยากรณ์ไว้ในชื่อของเจ้า? เราโยนออกปีศาจในชื่อของคุณหรือไม่ เราไม่ได้ในปาฏิหาริย์ของคุณชื่ออีกหลาย ๆ "และแล้วพวกเขาอย่างชัดเจนพูดว่า'ฉันไม่เคยรู้คุณ. ฉันออกเดินทางจากท่านที่กระทำความชั่วร้าย!

ที่ไม่รู้สึกโศกเศร้าลึกมากกว่าบาปที่ถูกตรึงกางเขนพระเยซูคริสต์เราอยู่บนถนนกว้างที่ไม่ถูกต้อง หยุดโดยในขณะนี้ดังนั้นจนกว่าจะถึงเวลาแล้ว! หยุดและพิจารณาว่าคุณเกี่ยวข้องกับจริงเพื่อพระคริสต์ ถ้าพระคริสต์อยู่ในหัวใจของคุณสำหรับสถานที่แรกที่ ในตอนเช้าเมื่อคุณตื่นขึ้นมาคุกเข่าบนหัวเข่าของคุณและถามอีกครั้งและอีกครั้งของการแสดงตนและแนวทางของพระองค์ตลอดทั้งวัน? คุณจะถามที่มีอิทธิพลต่อคำพูดของคุณความคิดและการกระทำ? คุณจะทำระยะยาวมันจะทำหรือไม่ Sami แต่ก็มีไม่เคยล้มเหลวเพียงพระเยซูสามารถให้เรามีความแข็งแรงที่จะต่อสู้กับความบาปและได้รับการกำจัดของเขา พระเยซูเท่านั้นที่มีอำนาจและความแข็งแรงที่จะกระทำในหัวใจของเราและการเปลี่ยนแปลงความต้องการของมนุษย์และความบาปของเรา

ลูกา 13.3 -- หากคุณไม่ได้กลับใจเพื่อให้พินาศทั้งหมด

ลูกา 15.7 -- ฉันบอกคุณเพียงแค่จะมีความสุขมากขึ้นในสวรรค์มากกว่าหนึ่งคนบาปที่ repents กว่ามากกว่าเก้าสิบเก้าคนชอบธรรมที่ต้องกลับใจไม่ "

หากวิธีการในความอ่อนน้อมถ่อมตนกับพระเยซูทุกวันนี้พระคุณของพระองค์ justifies เราและจะลบบาปของเรา มันเป็นพระคุณอนันต์ของพระเจ้าที่เรายังคงสามารถปรากฏขึ้นและขอขมาและพระเจ้าไม่ได้ปฏิเสธเรา แต่สำนึกผิดเจียมเนื้อเจียมตัวเสมอได้รับ ในการนี​​้ที่น่าตื่นตาตื่นใจและเราแน่ใจจริงๆ แสดงมากความรักให้กับเรา

สุภาษิต 28.13 -- ครอบคลุมการละเมิดของตนจะไม่จำเริญที่ แต่ใครก็ตามที่สารภาพและทิ้งความชั่วเสียจะได้รับความเมตตา

ภายใต้เงื่อนไขที่พวกเขาอาจได้รับการอภัยจากพระเจ้าพวกเขามีอิสระ, ยุติธรรมและสมเหตุสมผล.

พระเจ้าต้องการให้เราอภัยจากบาปเสวยทุกข์ใด ๆ เราไม่ได้ใช้การเดินทางที่ยาวนานและน่าเบื่อหน่ายหรือดำเนินการปลงอาบัติเจ็บปวดเราทำให้คุณมั่นใจว่าพระเมตตาของพระเจ้าหรือโดยการชดใช้การล่วงละเมิดของเขา แต่เขาที่สารภาพบาปของเขาและปล่อยให้มันมันจะพระคุณ

เจมส์ 5.16 -- สารภาพบาปของคุณไปยังอีกคนหนึ่งและอธิษฐานสำหรับอีกคนหนึ่งที่พวกท่านอาจจะหาย

สารภาพบาปของคุณไปยังพระเจ้าที่คนเดียวสามารถยกโทษให้ข้อบกพร่องและอีกคนหนึ่งของ เมื่อคุณกำลังดูถูกเพื่อนหรือเพื่อนบ้านของคุณไปสำหรับมันและคุณต้องยอมรับความผิดพลาดของเขา หน้าที่ของเขาคือการให้อภัยจากหัวใจ แล้วคุณจะต้องทูลขอจากพระเจ้าเพื่อรับการอภัยเพราะพี่ชายที่คุณได้รับบาดเจ็บของเขาเป็นทรัพย์สินของพระเจ้าและถ้ามัน Ranis คุณจึงบาปกับผู้สร้างและผู้ไถ่ของเขา กรณีที่ถูกส่งไปยังที่หนึ่งคนกลางจริงมหาปุโรหิตของเรารุ่งโรจน์ที่"ในทุกจุดที่อยากเป็นเรายังไม่มีบาป"และใครเป็น"เจ้าสามารถมีความเมตตาสำหรับ infirmities ของเรา"(ฮีบรู 4:15) และสามารถ ทำความสะอาดจากความชั่วในแต่ละจุด

การปฏิบัติการ 20.32 -- ตอนนี้ผมจึงยกย่องให้คุณพระเจ้าและพระวจนะของพระคุณซึ่งเป็นสามารถที่จะสร้างคุณและให้คุณในทุกมรดกพวกเขาที่มีการชำระให้บริสุทธิ์ของเขา

โรม 6,15-16 -- ดีเราบาปเมื่อเราไม่อยู่ภายใต้กฎหมาย แต่อยู่ภายใต้พระคุณ? ไม่มีทาง! คุณไม่ทราบว่าเมื่อคุณให้บริการคนที่คุณต้องฟังเขา คุณจะกลายเป็นผู้รับใช้ผู้ฟังไม่ว่าจะมาจากความบาปไปสู่​​ความตายหรือการเชื่อฟังคำสั่งเพื่อความยุติธรรม

โปรดทราบว่าเพียงแค่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะกลับใจในระหว่างการโบราณกาลให้เมื่อพระเยซูมาก่อนและยังเป็นสิ่งสำคัญก่อนที่จะมาที่สองของพระองค์ อัครสาวกและวิวรณ์ของยอห์นซึ่งพูดเกี่ยวกับเวลาสิ้นสุดสำหรับประเทศของเราได้อย่างชัดเจนแสดงว่าเรากลับใจหันไปพระเจ้าและการกระทำของเขาเพื่อพิสูจน์การกลับใจของพวกเขา มันไม่ได้เป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องเฉพาะเวลาที่พระคัมภีร์เก่า

กิจการของอัครสาวก 11.19 -- สำนึกผิดดังนั้นและหันไปที่ความบาปของคุณอาจจะเปื้อนออกและพระเจ้าทรงมาเวลาที่เหลือและจะส่งประกาศอัล -- พระเยซูยังต้องคงอยู่ในสวรรค์จนกว่าจะถึงเวลาของ การปฏิรูปของทุกสิ่งที่เป็นเกี่ยวกับวิธีการของพระเจ้าได้พูดผ่านวัยจากผู้เผยพระวจนะอันศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดของเขา

การปฏิบัติการ 26.20 -- ฉันเริ่มเทศน์ครั้งแรกในดามัสกัสแล้วในเยรูซาเล็ม, ทั่วแผ่นดินยูดาห์และคนต่างชาติที่กลับใจหันไปพระเจ้าและการกระทำของเขาเพื่อพิสูจน์การกลับใจของพวกเขา

3.3 วิวรณ์ -- จำสิ่งที่คุณได้ยินและได้รับการยอมรับยึดมั่นในมันและกลับใจ หากคุณตื่นขึ้นผมก็จะมาเหมือนอย่างขโมย! หรือจะไม่ทราบว่าชั่วโมงฉันจะมาให้คุณ

พระเยซูคริสต์จะมีมานานที่ผ่านมาถ้าซื่อสัตย์ก็พร้อมสำหรับมัน.

ยังคงทำงานเหมือนกันกับคนอิสราเอลที่บ่นอย่างต่อเนื่องและเป็นที่พอใจ ยังคงอยู่ในชีวิตของเราที่เราจะลืมว่าพระเยซูควรจะเป็นครั้งแรกในชีวิตของเราไม่สนุกกับชีวิตสะดวกสบายมากมายของอาหารที่ดี ถ้าเราสามารถใส่ลงในทุกสถานการณ์ของพระเยซูในสถานที่แรกที่ไปเป็นค่า neupínat วัสดุ, ครั้งแรกที่เราแสวงหาอาณาจักรของพระเจ้าทุกอย่างอื่นจะเพิ่มให้เรา

ครั้งล่าสุดเมื่อเราให้มันบางสิ่งบางอย่างในชีวิตได้อย่างไร เมื่อเราจำและสารภาพบาปเก่าของฉัน เมื่อเราจัดขึ้นล่าสุดได้อย่างรวดเร็ว? เมื่อเราอยู่กับคนอื่น ๆ พูดคุยกันเกี่ยวกับพระเยซู เหล่านี้เป็นคำถามที่เขาควรจะขอให้คริสเตียนทุกคน

พระเยซูรักเรามากที่ยังคงทำให้เรามีเวลาน้อย ดูเหมือนที่เราทำมานานไม่ได้มาทำไม? เนื่องจากรอให้เรา! รอที่จะต้องเตรียมในความอ่อนน้อมถ่อมตนรอมันมีกับเราเพียงเป็นอิสราเอลได้กับคนที่ความอดทนอันยิ่งใหญ่และไม่ได้ต้องการให้ใครพินาศ ดังนั้นให้เราย้อนกลับไปยังพระเจ้าด้วยหัวใจของคุณด้วยการอดอาหารและตบะและ rozhorlete สำหรับการทำงานของพระเจ้า พระเจ้า longs สำหรับคุณรอให้คุณความอ่อนน้อมถ่อมตนและปฏิเสธเขา

2 เปโตร 3,9 -- พระเจ้าไม่หย่อนไปตามสัญญาของเขาเช่นบางคนคิด แต่จะแสดงให้เห็นความอดทนของคุณ เขาไม่ต้องการเป็นคนที่จะพินาศ แต่ที่ทุกคนควรจะมาถึงการกลับใจ


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - จุดเริ่มต้นสิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

พระเจ้าและความอยุติธรรมในโลก

314_ukrizovani.jpg เหตุใดจึงมีมากความชั่วร้ายและทุกข์? พระเจ้าทำไมไม่แทรกแซงและทำอะไรไปหรือเปล่า หลายคนสงสัยว่าพระเจ้านานมาแล้วจะได้ทำบางสิ่งบางอย่าง เหล่านี้เป็นคำถามที่พบบ่อยมากที่ทำให้คนไม่เต็มใจที่จะเชื่อในพระเจ้าสิ่งมีชีวิตของเราจะฟรีฟรีและจะมีมาพร้อมความไม่เป็นธรรมของมนุษย์หรือความยุติธรรม ผู้คนมากอย่างรุนแรงประณามการข่มขืนใด ๆ จะมนุษยชนและเสรีภาพ แต่พุ่งออกจากพระเจ้าและต่อว่าต่อขานว่าเขาจะไม่ข่มขืนเราฟรี! พระเจ้าต้องการให้เราเป็นเพียงหุ่นเชิด แต่เรามีอิสระที่จะตัดสินใจ.โรม 3.10 -- นับว่าเป็นเหมือน :"มีไม่มีความดีไม่ไม่หนึ่งส่วนใหญ่ของผู้ที่กล่าวหาว่าถามว่าทำไมพระเจ้าไม่ได้แทรกแซงโดยไม่รู้ว่าพวกเขาเองกำลังทำชั่วและไม่ไม่มีบาปพระเจ้าจึงมี.. ที่จะแทรกแซงกับพวกเขานอกจากนี้เรายังอาจกล่าวได้ว่าโลกมีผู้ปกครองเพราะเด็กจะไม่ทำอันตรายมากดังนั้นผู้อื่นบาดเจ็บและไม่สมควรของเด็กเป็นผู้บริสุทธิ์อย่างสมบูรณ์ ถ้ามีพ่อแม่ที่แน่นอนจะป้องกันไม่ให้พฤติกรรมของบุตรหลานและไม่อนุญาตให้ ได้อย่างไร บางทีก็เพราะพวกเขาจะมีบันทึกเทปปากของเธอและเชื่อมโยงกับโต๊ะทำงานที่ไหนสักแห่งเพียงเพื่อป้องกันไม่ให้กระทำการทำไม่ดี จากนั้นเราอาจเชื่อว่าพวกเขาเป็นผู้ปกครอง พ่อแม่ดังกล่าวที่จะพยายามใช้อำนาจเพื่อป้องกันไม่ให้การกระทำใด ๆ ที่ไม่ดีของบุตรหลานของตน แต่จะเรียกให้มาศาลและถูกลงโทษโดยไม่มีความเมตตาคนส่วนใหญ่เห็นความอยุติธรรม, excesses และพฤติกรรมที่ไม่เฉพาะในส่วนหลัง ทำไมถึงไม่ทราบว่าพวกเขาเองกำลังทำอะไรมากสิ่งที่ไม่ดีเพียงเพราะเรามีที่ดีกว่า มีความแตกต่างในที่คือถ้าคนขโมยล้านบาทหรือเพียงเล็กน้อย? มีความแตกต่างกันได้หากมีผลกระทบต่อสิ่งที่สำคัญโกหกหรือเพียงแค่เพื่อนบ้าน Zalze? ก่อนที่พระเจ้ายังไม่ได้ -- ...
Added: 17.01.2011
Views: 133699x

3 ตบะ -- วิธีพระเยซูคริสต์

165_cesta_ke_kristu.jpg กลับใจหนึ่งใช้การได้เป็นคนดีได้อย่างไรก่อนที่พระเจ้า? จะสามารถประเมินความเหมาะสมของคนบาป? เพียงพระคริสต์เท่านั้นสามารถนำเราไปสู่ทิศทางเดียวกับพระเจ้าพร้อมด้วยความศักดิ์สิทธิ์ แต่ในฐานะที่เราได้รับพระคริสต์?กลับใจทรูรวมถึงการเสียใจอย่างจริงใจมากกว่าบาปและหันออกจากบาป ซินจะไม่ถอนคำพูดจนเราไม่ทราบความชั่วร้ายของเขาเปลี่ยนจริงในชีวิตเกิดขึ้นเฉพาะเมื่อหัวใจเปิดออกไปจากความบาป.หลายคนไม่เข้าใจธรรมชาติที่แท้จริงของการกลับใจ พวกเขาจะเศร้าเพราะพวกเขาได้กระทำบาปและยังทำให้การแก้ไขปัญหาภายนอกสำหรับกลัวว่าพวกเขาจะนำมาซึ่งความทุกข์ทรมานไปชั่วมุ่งมั่น นี้ไม่ได้กลับใจในความหมายของพระวจนะของพระเจ้า คนดังกล่าวทำคือบ่นมากกว่าผลของความบาปของพวกเขากว่าบาปของตัวเองหากคุณให้ในหัวใจของพระวิญญาณ แต่จะปลุกจิตสำนึกและคนบาปจะรู้สึกอะไรบางอย่างของความลึกและความศักดิ์สิทธิ์ของกฎหมายของพระเจ้าพื้นฐานของรัฐบาลของพระเจ้าในสวรรค์และในแผ่นดิน "ไฟที่สว่างแก่คนที่มายังเข้ามาในโลกทุก"(ยอห์น 01:09), สว่างมุมลับของหัวใจและพบสิ่งที่ซ่อนอยู่ในที่มืด หัวใจและหัวใจจะสร้างพลังความเชื่อเกี่ยวกับบาป คนบาปรู้สึกความยุติธรรมของพระเจ้าและรู้สึกกลัวที่จะปรากฏก่อนที่บาปและสกปรกโดยการที่จะตรวจสอบหัวใจ เขามองเห็นความรักของพระเจ้า, ความงามของความศักดิ์สิทธิ์, ความสุขของความไร้เดียงสา, หวังที่จะทำความสะอาดและรับกลับในการติดต่อกับสวรรค์พระคัมภีร์ไม่เคยสอนว่าคนบาปจะต้องสำนึกผิดก่อนที่จะเชิญพระคริสต์ :"พวกผมทุกคนที่มาใช้แรงงานและเป็นภาระหนักโหลดและเดินผมได้พัก"(Matthew 11:28) พลังเยียวยาที่มาจากพระคริสต์นำไปสู่การกลับใจจริง ปีเตอร์อธิบายว่าอิสราเอลกล่าวว่า"พระเจ้านี้เป็นที่ยกย่องให้เป็นผู้นำและผู้ช่วยชีวิตและให้เขาวางบนขวาของเขาเพื่อนำกลับใจอิสราเอลและขออภัยโทษต่อความผิด"(กิจการ 5.31) เราไม่สามารถไม่ได้กลับใจโดยไม่มีพระวิญญาณของพระคริสต์ซึ่งก่อให้เกิดจิตสำนึกเช่นเดียวกับพระเยซูคริสต์ไม่สามารถบรรลุขออภัยโทษต่อความผิดของเราพระคริสต์เป็นที่มาของแรงจูงใจที่แท้จริงทั้งหมด เท่านั้นเขาสามารถปลูกฝังในความเป็นปฏิปักษ์ต่อบาปหัวใจ ความปรารถนาใด ๆ ที่ความจริงและความบริสุทธิ์, การลงโทษของความชั่วร้ายของเราทุกคนมีหลักฐานว่าหัวใจของเรามีพระวิญญาณบริสุทธิ์ ความตายของพระองค์เพื่อคนบาปพระคริสต์แสดงให้เห็นถึงความรักที่เขาไม่สามารถเข้าใจและมองที่ว่ารักคนบาป, jihne ...
Added: 07.10.2010
Views: 96153x

พระเยซูคริสต์ชีวิตเขาเสียชีวิตและการคืนพระชนม์

275_jezis_kristus_2.jpg เท่านั้นวิธีการ atoning สำหรับบาปของมนุษย์ได้มาจากพระเจ้าในพระเยซูคริสต์ ในชีวิตของการเชื่อฟังคำสั่งที่สมบูรณ์แบบเพื่อพระเจ้าของเขาจะทุกข์ทรมานการตายของเขา, และการคืนพระชนม์ โดยความเชื่อและบรรดาผู้ที่ยอมรับการแก้ไขนี้อาจมีชีวิตนิรันดร์และการสร้างภาพรวมที่ดีกว่าจะได้เข้าใจความรักไม่มีขีด จำกัด และศักดิ์สิทธิ์ของผู้สร้างนี้การแก้ไขที่สมบูรณ์แบบปกป้องกฎหมายและความยุติธรรมของพระมหากรุณาของพระเจ้าของตัวเขาเพราะประณามความบาปของเราและพระเยซูคริสต์ทำให้เราอภัย.substitutionary ตายของพระคริสต์และยาถ่าย, reconciling และแปรรูป การคืนพระชนม์ของพระคริสต์ของพระเจ้า proclaims ชัยชนะเหนือกองกำลังแห่งความชั่วร้าย บรรดาผู้ที่ยอมรับกระทบยอดการค้ำประกันชัยชนะสูงสุดเหนือบาปและความตาย ประกาศโดยรัฐบาลของพระเยซูคริสต์ก่อนใครทุกเข่าจะคำนับในชั้นฟ้าและแผ่นดินยอห์น 03:16 -- สำหรับพระเจ้าดังนั้นรักโลกที่พระองค์ทรงให้ประสูติพระบุตรของพระองค์เท่านั้นที่ผู้ใดศรัทธาต่อเขาจะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์ฟิลิป 2,6-11 -- แม้ว่าเขาจะใช้ร่วมกันธรรมชาติของพระเจ้าความเสมอภาคกับเขาล่าสุดของ แต่เขานอบน้อมตัวของเขาเองมีสาระสำคัญของคนใช้, เอาในรูปแบบมนุษย์ เขาพบตัวเองในร่างกายเป็นมนุษย์เขานอบน้อมตัวของเขาเองและกลายเป็นเชื่อฟังและไปสู่ความตาย -- เสียชีวิตในข้าม! ดังนั้นพระเจ้ายกย่องเขาเหนือสิ่งอื่นใด, ชื่อเหนือชื่อเขาให้ไปที่หัวเข่าของเขาก่อนที่ชื่อของพระเยซูเข่าในสวรรค์และบนดินและใต้พื้นโลกและลิ้นเพื่อพระสิริของพระเจ้าพระบิดาทุกทุกทุกคนได้สารภาพว่าพระเยซูคริสต์ พระเจ้าเป็นอิสยาห์ ...
Added: 25.11.2010
Views: 184604x

การล้างบาปที่ 5 -- วิธีพระเยซูคริสต์

188_cesta_ke_kristu.jpg 5 ชำระให้บริสุทธิ์สัญญาของพระเจ้า :"คุณจะแสวงหาเราและพบฉันเมื่อเธอแสวงหาเราด้วยสุดใจของคุณ"(เยเรมีย์ 29.13)พระเจ้าจะต้องถูกโยนข้ามหัวใจมิฉะนั้นจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้เราสามารถต่อสัญญาได้ภาพของ ธรรมชาติบาปของเขาเราจะแปลกแยกจากพระเจ้า พระวิญญาณบริสุทธิ์จะพูดถึงต่อไปนี้ :". Dead สำหรับการละเมิดและการบาป" "หัวทั้งป่วยและทั้งใจเป็นลม. ตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่แข็งแรง." ซาตานถือหุ้นอยู่ในบ่วงของเราเราระหว่างที่กินข้าว"ติดเราจะทำของเขา"(เอเฟซัส 2.1; อิสยาห์ 1,5.6, 2 ทิโมธี 2.26) พระเจ้าต้องการที่จะรักษาเราให้เรา แต่นี้ต้องมีการแปลงเสร็จสมบูรณ์ทั้งต่ออายุของธรรมชาติของเราเราต้องยอมแพ้ตัวเองเพื่อพระเจ้าต่อสู้กับตัวเองเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้คนกำลังดิ้นรน ให้ขึ้นตัวเองทั้งหมดเป็นไปตามพระประสงค์ของพระเจ้าต้องใช้ความพยายามมาก หนึ่งต้องเชื่อฟังพระเจ้าก่อนที่เขาจะได้รับการเกิดใหม่ในความศักดิ์สิทธิ์รัฐบาลไม่ได้พระเจ้าเป็นซาตานพยายามที่จะบอกเรา -- ขึ้นอยู่กับการคล้อยตาบอดไปสู่ความรุนแรงไร้เหตุผล แต่อาศัยเหตุผลและมโนธรรม "ให้เราเหตุผลด้วยกัน"(อิสยาห์ 01:18) ขอเชิญผู้สร้างมนุษย์สร้างขึ้น ...
Added: 20.10.2010
Views: 97819x

1 เป็นแหล่งของชีวิตใคร

83_cesta_ke_kristu.jpg สวรรค์คุณพ่อของเราคือที่มาของชีวิตความจริงและความสุข ประเทศสวยงามไม่สวมร่องรอยใด ๆ ของการทำลายและสาปแช่งของบาป ธรรมชาติที่สวยงามทั้งแสดงความรักยิ่งใหญ่ของพระเจ้า ทุกอย่างเหมาะสำหรับความต้องการของคนและสัตว์โลกที่รักของพระเจ้าได้ให้เราอยู่สิ่งที่เราต้องการ พระเจ้าทรงสร้างมนุษย์ศักดิ์สิทธิ์และมีความสุข เมื่อการละเมิดกฎหมายของพระเจ้าจะนำมาสู่โลกของการทำลายและการตายพระเจ้าต้องการทุกข์ของเรา แต่เป็นเพราะเราจะฟรีให้เรากระทำบาปของเรา ในความรักของเขาเราจะผ่านความเจ็บปวดกับเราและพยายามที่จะแสดงเราวิธีที่ช่วยให้เราโทรเรากับความช่วยเหลือที่สามารถกำจัดบาป พระเจ้าทรงรัก -- ก็เหมือนที่เขียนในชนบทที่สวยงาม ในดอกไม้แต่ละกลิ่นป่า, เพลงนกแสดงการดูแลของพระเจ้าและความปรารถนาของเราเพื่อให้เรามีความสุขทุกแต่ซาตานใส่แว่นตามนุษยชาติการหลอกลวงและผู้สร้างเป็นผู้พิพากษาที่เข้มงวดและโหดร้ายยากที่จะรอเพื่อที่จะลงโทษความผิดของคน นั่นคือเหตุผลที่พระเยซูมาบนโลกมนุษย์เราเอาแก้วซึ่งปิดบังความรักที่ยิ่งใหญ่ของพระเจ้าสำหรับเรา บุตรของพระเจ้ามาจากสวรรค์จึงพบว่าพ่อเราJohn 1.18 -- ไม่มีใครได้เห็นพระเจ้าประสูติบุตรผู้ที่อยู่ในอ้อมแขนของบิดาเขา portrayed มันMatthew 11:27 -- ทุกอย่างเพื่อฉันโดยพ่อและไม่มีใครรู้ แต่พระบิดาพระบุตรและทั้งไม่มีใครรู้ว่าพระบิดาพระบุตรและเขาให้ผู้ประสงค์ที่จะเปิดเผยเขาสนJan 14, 8-11 -- พระเจ้าฟิลิปบอก"เพียงเมื่อคุณแสดงเราพระบิดา. Filipe"พระเยซูกล่าวว่า"ตราบที่คุณและฉันรู้ว่าคุณได้ยินฉัน ...
Added: 07.09.2010
Views: 84307x

Th.AmazingHope.net - กลับใจ -- ก็คือตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุด!