Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

456_vlajka_usa.jpg

โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา

Added: 05.08.2011
Views: 169809x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk

มีอยู่แล้วในศตวรรษที่ 19 มันเป็นที่คาดการณ์ว่าจะมีโปรแตสแตนโหยหาวันหยุดในวันอาทิตย์ที่ตราสามดวงและขอความช่วยเหลือจากคริสตจักรคาทอลิก ในศตวรรษที่ 19 จะเป็นสิ่งที่ถูกเช่นนี้คิดไม่ถึงและตอนนี้หรือไม่ ผู้พิพากษาตัวเองว่าคำทำนายจริง.

นี้เป็นมากกว่าเรียกมันว่าจุดเริ่มต้นของแคมเปญที่ไม่ได้ตั้งใจที่จะเลิกก่อนถึงปลายทางของพวกเขา.

1 มีนาคม 2007 การประชุมใน Fullerton (ฟุลเลอร์, แคลิฟอร์เนีย. California, USA), ตัวแทนจากกว่า 30 คริสตจักรต่างๆ (รวมทั้งคาทอลิกและศรัทธา Orthodox) ที่จะยอมรับแผนของสหภาพคริสเตียนอเมริกา รวบรวมโปรแกรมที่สิบจุดเพื่อให้บรรลุสัตยาบันโดยสหรัฐฯ ที่ประชุมได้เสร็จสิ้นการลงนามใน"หนังสือของความสามัคคี"ที่พวกเขาเรียกมันว่า

องค์กรนี้มีอำนาจทางการเมืองมากเพราะการเลือกตั้งที่ใหญ่ที่สุด, บล็อก, ประกอบด้วยโปรเตสแตนต์และคาทอลิกที่อยู่ในสหสิบจุด (ซึ่งได้รับเสมอหมายเหตุบรรณาธิการ) เหล่านี้สิบคะแนนอยู่ที่ปลายยอดของการเมืองใหม่โปรเตสแตนต์ -- ปีกคาทอลิกของสหคริสเตียนคริสตจักรของอเมริกา

"สิบบัญญัติคณะกรรมการ"และกฎระเบียบของการจุด (นี่เป็นเพียง 3 และ 7)

3 รายการ -- สิบบัญญัติควรจะบังคับใช้สำหรับประเทศ มันเป็นที่ลงทะเบียนกับศาลฎีกาและรูปปั้น"Lincoln Memorial"และควรจะมีสภาคองเกรสของสหรัฐฯและรัฐบาลท้องถิ่นที่เคารพ Salute ธงอเมริกันมีคำว่า"ประเทศที่นำโดยพระเจ้า"และเงินและกฎหมายแบบฟอร์มการพิมพ์ได้กลายเป็น"เราวางใจในพระเจ้า."

7 รายการ -- ข้ามรัฐบาลประเทศโรงงานและศูนย์ช้อปปิ้งสังเกต'วันชาติจากส่วนที่เหลือ"เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าส่วนแรกของจุดที่สามและจุดทั้งเจ็ดที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการ Adventists.

กิจกรรมที่สำคัญที่สุดของการเชื่อมต่อนิกายโรมันคาทอลิกกับคริสตจักรโปรเตสแตนต์ส่วนใหญ่รวมทั้งคริสตจักร Orthodox มันไม่ได้เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ยัง! มันเป็นองค์กรที่มีกิจกรรมทางการเมือง วัตถุประสงค์หลักคือการจัดทำกฎหมายของสหรัฐฯ คริสตจักรคาทอลิกมานานลังเลที่จะมีส่วนร่วมในปริมาณนี้ การตัดสินใจที่ได้มาจากจุดสูงสุดวาติกัน. เรามีใหม่เบเนดิกต์ XVI ดูเหมือนว่าจะพยายามที่จะกำหนดเป็นกฎหมายอาทิตย์แห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกาการทำงานของเขาคือ (Www.sdadwfent.com)

คำคมมาตั้งแต่ยุคข้อพิพาท Great (เขียนใน EGWhite ศตวรรษที่ 19), หมวด 35 :. การเตรียมการสำหรับสิ้นสุด

เป็นอัศจรรย์ความฉลาดและความชำนาญของคริสตจักรโรมันที่สามารถทำนายสิ่งที่จะตามมา ใจเย็นรอชั่วโมงเพื่อมา ตรวจสอบวิธีการที่คริสตจักรโปรเตสแตนต์รู้จักอำนาจโดยการเท็จของวันที่เหลือและเกี่ยวกับการบังคับให้ปฏิบัติตามแหล่งเดียวกันที่ใช้ครั้งเดียวโดยคริสตจักรโรมัน คนที่ปฏิเสธความจริงของแสงที่พวกเขาจะขอความช่วยเหลือจากอำนาจที่มีการพิจารณาผิดพลาด, การบังคับใช้ระเบียบที่ออก

พร้อมวิธีการใช้พลังงานนี้มาโปรเตสแตนต์ในเรื่องนี้จะช่วยให้ไม่ยากที่จะคาดเดา ผู้ที่สามารถที่ดีกว่าผู้นำของโบสถ์คาทอลิกที่จะจัดการกับบรรดาผู้ที่ฝ่าฝืนคริสตจักร

คริสตจักรนิกายโรมันคาทอลิกกับทุกสำนักงานของ บริษัท ทั่วโลกเป็นองค์กรของรัฐขนาดใหญ่ที่อยู่ภายใต้ราชบัลลังก์ของสมเด็จพระสันตะปาปา จะทำหน้าที่ประโยชน์ สมาชิกหลายล้านคนในประเทศทั้งหมดจะนำไปสู่​​ความรู้สึกมุ่งมั่นที่จะจงรักภักดีกับสมเด็จพระสันตะปาปา ไม่ว่าจะเป็นสัญชาติใด ๆ ไม่ว่าพวกเขาอยู่ในรูปแบบของระบบรัฐใด ๆ มีอำนาจของศาสนจักรถือเป็นระดับสูงสุด แม้ว่าจะสาบานว่าจะจงรักภักดีต่อรัฐสัญญาของความจงรักภักดีเพื่อคริสตจักรจะดีกว่าคำสาบานที่พวกเขาและบรรเทาภาระผูกพันทั้งหมดที่ทำงานเคาน์เตอร์เพื่อผลประโยชน์ของกรุงโรม

ให้ไม่ลืมวิธีการมีความภาคภูมิใจโรมตัวเองยังคงไม่เปลี่ยนแปลง หลักการของเกรกอรีปกเกล้าเจ้าอยู่หัว และ Innocent III ยังคงหลักการของโบสถ์คาทอลิก หากวันนี้คริสตจักรมีอำนาจผลักดันให้พวกเขาเป็นอย่างจริงจังในศตวรรษที่ผ่านมา โปรเตสแตนต์ไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งที่พวกเขากำลังทำอะไรเมื่อพวกเขายอมรับความช่วยเหลือโรมเพื่อส่งเสริมส่วนที่เหลือวันอาทิตย์ที่ ในขณะที่พยายามที่จะดำเนินการงานของตนพยายามที่จะโรมเพื่อเรียกคืนอำนาจของเขาที่จะฟื้นอำนาจอธิปไตยของพวกเขาหายไป วันหนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกายอมรับหลักการที่ว่าคริสตจักรอาจจะใช้หรือการควบคุมอำนาจรัฐ, วันหยุดทางศาสนาจะสามารถบังคับใช้โดยกฎหมายของรัฐเพียงที่คริสตจักรและรัฐมีการปกครองมโนธรรมแล้วจะให้แน่ใจว่าชัยชนะของกรุงโรมในวันนี้ ประเทศ

อำนาจของตำแหน่งสันตะปาปาที่เติบโตอย่างเงียบ ๆ การสอนของพระองค์มีผลกระทบใน legislatures, คริสตจักรและความคิดของประชาชน มันสร้างเป็นอาคารที่สวยงามและขนาดใหญ่ในห้องลับนั้นอีกครั้งจะไล่พล็อตเก่า และสงบเสงี่ยม covertly รวบรวมกองกำลังของเขาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของพวกเขาผ่านช่วงเวลาที่เหมาะสมมา พยายามที่จะได้รับตำแหน่งเริ่มต้นที่ดีและในความเป็นจริงมันมีอยู่แล้ว เร็ว ๆ นี้เราจะเห็นแม้จะรู้สึกว่าที่กรุงโรมเป็นหัวเรื่อง ใครจะเชื่อว่าพระวจนะของพระเจ้าและจะปฏิบัติตามมันเรียกตัวเองเพื่อการดูถูกและการประหัตประหาร

แอ๊ดเวนตีสเป็นความรับผิดชอบพิเศษ พวกเขาจะถูกตัดสินเป็นไปตามความรู้ที่ได้รับ ดังนั้นพระเจ้าสายในเวลานี้อย่างรุนแรงในสายตาของเราถือเป็นเหตุการณ์ครั้งสุดท้ายที่เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้เขาและเตรียมความพร้อมสำหรับการนำไปใช้ปลายฝน พระเจ้ายังคาดหวังให้เราว่าเราจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อเตือนโลกกับวิกฤติที่จะมาถึง ที่นี่คนมีเวลามากขึ้นที่จะเปิดให้กับพระเจ้า

ที่มา : www.zrajedoraje.cz


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

มาเป็นวิกฤตการณ์ทางการเงินที่สำคัญคือหลีกเลี่ยงไม่ได้

478_graf-down.jpg โลกทั้งโลกต้องเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงินมากขึ้นมากขึ้น หลายคนเริ่มตระหนักว่านี้วงกลมหินของหนี้สาธารณะจำนวนมากไม่ได้นำวิธีการออก มันเป็นเพียงระยะสั้น ๆ เป็นเรื่องของเวลาก่อนที่จะยุบระบบการเงินและความวุ่นวายเกิดขึ้น เร็ว ๆ นี้เราสามารถคาดหวังบางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีใครในวันนี้ไม่ได้คิด และที่เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาจะทำตามเหตุการณ์บางอย่าง เมืองที่จะขับรถบรรทุกที่มีอาหาร ธนาคารจะไม่ทำงานกับโอนเงินผ่านธนาคาร พวกเขาว่างเปล่าถนน, ร้านค้าและผู้คนหวาดกลัวหิว คนจะมองขึ้นและหวังว่าจะได้คนที่มีประสิทธิภาพจากผู้ที่พวกเขาคาดหวังการสนับสนุนและการฟื้นฟูของระบบและคำสั่งวิธีการหลายคนที่มีอิทธิพลและมีประสิทธิภาพในวันนี้เชื่อว่าคนจะพบความรอดในการจัดตั้ง"เพื่อโลกใหม่"ซึ่งจะนำไปสู่​​โลกจากวิกฤติที่เกิดขึ้น การเปลี่ยนแปลงของโลกทั้งโลกเงินทุนจะไม่มีในรูปเงินสดและของโลกจะดำเนินการภายใต้กฎระเบียบของสัตว์ทะเล (ตำแหน่งสันตะปาปา) และสัตว์ของแผ่นดินวิวรณ์ (สหรัฐอเมริกา) บทที่ 13 ว่าวิธีการพยากรณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล foretells ตอนนี้ระบบใหม่ไม่มีเงินสดสกุลเงินซึ่งจะให้มั่นใจว่าผู้ที่จะได้รับตราประทับของพระเจ้าและเครื่องหมายของสัตว์ที่สามารถขายหรือซื้อวิวรณ์ 13, 16-17 -- ทั้งหมดทาสขนาดเล็กและใหญ่คนรวยและคนจนฟรีและช่วยให้ใส่เครื่องหมายบนด้านขวามือหรือหน้าผากเพื่อให้ไม่มีใครสามารถซื้อหรือขายเว้นแต่จะเป็นสัญญาณ -- ชื่อของ สัตว์ร้ายหรือจำนวนของชื่อของเธอ เข้าสู่ระบบของผู้ที่จะห้ามไม่ให้ซื้อและขายคืออะไร?ตอบ ...
Added: 13.09.2011
Views: 141390x

หลอกลวงสุดท้ายซาตาน, การจำลองการมาถึงของพระเยซูคริสต์

423_napodobeni_prichodu_jezise_krista.jpg ทุกคำพยากรณ์พระคัมภีร์เป็นจริงและแสดงให้เห็นว่าโลกของเราอยู่ที่จุดสิ้นสุดของประวัติศาสตร์ของพวกเขา เหตุการณ์โลกปัจจุบันแสดงให้เห็นว่าเราอยู่ในวันสุดท้ายของโลกนี้และงานของเราคือการเตรียมความพร้อมสำหรับการพบกับพระเจ้าของเรา ดังนั้นจึงควรศึกษาพระวจนะของพระเจ้าเพื่อให้เข้าใจสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในโลกนี้พระคัมภีร์เตือนเราต่อการเลียนแบบการเข้ามาของพระเยซูคริสต์?พระคัมภีร์เตือนเราว่าก่อนที่พระเยซูคริสต์มาอีกครั้งเพื่อโลกใบนี้ที่ซาตานพยายามทำให้ดีที่สุดของเขาหลอกลวง พยายามที่จะหลอกผู้ศรัทธาและบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา, เลียนแบบพระคริสต์มา ซาตานจะมาในพระสิริที่ยอดเยี่ยมของโลกใบนี้ที่เราจะคิดไม่ถึง มันเป็นสิ่งที่สายตาของคนได้เห็น ผู้คนจะโทรกลับไปยังคริสต์และตกที่เท้าของเขา ซาตานในรูปแบบของพระคริสต์จะเสนออัศจรรย์ของเขากล่าวและรักษาคน มันจะแสดงหมายเลขของสถ​​านที่ในโลกนี้และหลอกลวงจำนวนมาก2,3-12 สะโลนิกา -- ไม่อนุญาตให้ทุกคนหลอกลวงในทางใดทางหนึ่ง จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่นั่นจะต้องมีการเปิดใช้ออกไปจากพระเจ้า พวกเขาต้องพบกับคนเลวทรามชั่วร้ายและผู้ต่อต้านและ exalteth ตัวเองเหนือสิ่งอื่นใดที่สิ่งที่กล่าวและสิ่งที่เคารพบูชาพระเจ้า Settle แม้แต่ในวัดของพระเจ้าและจะออกพระเจ้า! คุณจำไม่ได้ว่าฉันบอกคุณเมื่อผมยังอยู่กับคุณหรือไม่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ป้องกันไม่ให้เขายัง -- ในความเป็นจริงอาจเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาที่ ความลับของความชั่วร้ายนี้ แต่การทำงานเพียงแค่รอให้มันหายไปอุปสรรคเมื่อปรากฏว่าชั่วร้ายทำลายเขาพระเยซูลมหายใจจากปากของเขาทำลายความสว่างของมันแล้วมา แอดเวนต์ของคนชั่วร้ายจะกลายเป็นกิจกรรมของซาตานทั้งหมดเท็จอำนาจสิ่งมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์ ด้วยความเขลาทั้งหมดคือการหลอกลวงผู้ที่มุ่งหน้าสู่ภัยพิบัติเพราะเขาไม่ได้รักความจริงซึ่งจะสามารถประหยัด ดังนั้นการออกไปยังหลงเชื่อว่าพระเจ้าอยู่ ดังนั้นพวกเขาจึงพิพากษาทุกคนที่เชื่อว่าความจริง แต่มีความสุขในความอับอายขายหน้ามันจะโปรโมทสันตะปาปาวันอาทิตย์เป็นวันของส่วนที่เหลือในสถานที่ในพระคัมภีร์ไบเบิลขวาวันเสาร์ แบ่งความยากลำบากมากและการประหัตประหารของซื่อสัตย์ที่ยังคงยึดมั่นในพระเจ้าและจะทำให้กฎหมายของเขาวิวรณ์ ...
Added: 06.05.2011
Views: 287158x

Adventists เจ็ดวันสุดท้ายของการปฏิรูปของศาสนจักรหมีเตือนอย่างมีนัยสำคัญไปทั่วโลก

454_adventiste.jpg คริสตจักรกล่าวว่าอยู่จำนวนมากและครึ่งจริงครึ่งเท็จโดยเฉพาะในเว็บพอร์ทัลคริสเตียน อาจจะเป็นเพราะเราดูที่จุดหลักคำสอนพื้นฐานที่พระเยซูคริสต์สอนอัครทูตและเป็นครั้งแรกและเนื่องจากเรามีเฉพาะสมาชิกของคริสตจักรโปรเตสแตนต์ที่มีไม่ได้เข้าร่วมการเคลื่อนไหวทั่วโลก ทั่วโลกปฏิเสธทุกสิ่งที่เกี่ยวกับชีวิตของนักปฏิรูปและสิ่งที่พวกเขาเป็นอย่างหนักเพื่อที่จะกลับไปสอนในพระคัมภีร์ไบเบิล การเรียนการสอนของเราจะขึ้นอยู่กับการศึกษาพระคัมภีร์และชีวิตของพระเยซูคริสต์และอัครสาวกครั้งแรก พระคัมภีร์ที่เราเข้าใจพระคำของพระเจ้า -- ผู้มีอำนาจสูงสุด ดังนั้นเราจึงอ่านพระคัมภีร์ให้เราดำเนินชีวิตทางพระเยซูคริสต์อาศัยอยู่! ผู้ที่ต้องการจะเป็นที่สองที่มาของความรอดจะต้องกลับมาและเกิดอีกครั้งหัวใจของชีวิตของเขาคล้ายกับพระเยซูคริสต์พระเยซูคริสต์และอัครสาวกที่จัดตั้งขึ้นคริสตจักรอัครสาวกครั้งแรกที่เริ่มกระจายไปทั่วโลก คริสตจักรยุคกลาง แต่คำสอนของพระเยซูรวมศุลกากรป่าเถื่อนของพวกเขากันในเวลาจากการที่เกิดขึ้นเช่นที่เคารพสักการะของภาพและรูปปั้น, คำอธิษฐานเพื่อธรรมิกชน, ความเลื่อมใสของ Mary, การเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันอาทิตย์เป็นวันที่เคารพแล้วพระเจ้าของ ดวงอาทิตย์ ต่อมาเขาได้เข้าร่วมทฤษฎีของปรัชญาของเพลโตเป็นผู้บุกเบิกโดยเกี่ยวกับการเป็นอมตะของวิญญาณที่ชีวิตหลังความตายนรก,จนแล้วการเรียนรู้ของชาวยิวและการเรียนการสอนของพระเยซูคริสต์ไม่ยอมสารภาพอะไรอย่างนั้น นี้จะเห็นได้จากทั้งในพระคัมภีร์และหนังสือของ Josephus -- ประวัติศาสตร์ของเวลาที่.การลดลงของคริสตจักรนำคนซื่อสัตย์มากที่จะพยายามที่จะการปฏิรูปคริสตจักรและกลับไปที่สอนเดิม คริสตจักร แต่ปฏิเสธที่จะปฏิรูปพื้นฐาน จากความพยายามปฏิรูปเหล่านี้ Wycliffe ม.ค. Hus, ลูเธอร์และอื่น ๆ ที่ได้รับสำหรับความจริงในพระคัมภีร์ถูกข่มเหงและถูกฆ่าตายค่อยๆเกิดคริสตจักรโปรเตสแตนต์และกระแส แต่การปฏิรูปยังไม่ถูกนำขึ้นไปยังจุดสิ้นสุดกลับไปที่คำสอนของพระเยซูคริสต์และอัครสาวกคริสตจักรวันเสาร์ ...
Added: 29.07.2011
Views: 204079x

ต่อไปในการปฏิรูปของบรรพบุรุษของเรากระตือรือร้น

520_jan_hus_kostnice_1415.jpg แหล่งที่มาของภาพ : วิกิพีเดียรุ่นทั้งของประเทศสาธารณรัฐเช็กเป็นศูนย์กลางของความเชื่อปฏิรูปทั่วยุโรป เราแต่ละคนรู้ว่าชื่อเหมือน ม.ค. Hus และ Zizka ม.ค. แต่คุณรู้ดีว่าอำนาจของพระเจ้าที่จะมาพร้อมกับ? ในสมัย​​โบราณชาวอิสราเอลที่พระเจ้านำคนของเขาในการต่อสู้กับศัตรูในลักษณะที่ว่าแม้มีกองทัพขนาดใหญ่มากไม่ได้มีโอกาส กองทัพมีขนาดใหญ่มากและมีอาวุธมากขึ้นโดยปราศจากการต่อสู้ที่น่ากลัวและให้ที่จะหลบหนีเพราะถูกอิสราเอลพระเจ้าใครในหมู่พวกเราในวันนี้ แต่รู้ว่าเป็นสิ่งเดียวกันที่เกิดขึ้นในระหว่างสงคราม Hussite คน thecommon ไปเพื่อต่อสู้กับกองกำลังติดอาวุธกับกองทัพขนาดใหญ่มากและว่าในขณะที่ในหนังสยองขวัญและวิ่งหนีไปโดยไม่ต้องต่อสู้หรือไม่? ใช่ Hussites ที่ถูกพระเจ้าและที่เขานำการปฏิรูปและเป็นหัวหน้าของคนที่ต่อสู้เพื่อการปฏิรูปที่ เป็นบรรพบุรุษของเราคนศาสนาลึกมีประสบการณ์หลายสดใสกับพระเจ้าตัดตอนมาจากหนังสือเล่มนี้ยิ่งใหญ่ในการทะเลาะวิวาท -- บทที่ 6 Hus และ Jeromeหัวของ Hussites ที่ยืน ม.ค. Zizka ...
Added: 13.12.2011
Views: 135392x

เหตุผลที่สองที่มาของพระคริสต์ในโลกใบนี้

247_duvody_prichodu_jezise_krista.jpg พระเยซูคริสต์ตายเพื่อบาปของเราชัยชนะเหนือความชั่วร้าย -- ซาตานและพ่ายแพ้เขา เขาพบว่าจักรวาลทั้งหมดที่พระเจ้าคือความรักและเรายังได้ทำบาปผิดกฎหมายของพระเจ้าเพื่อให้รักเราที่พระองค์ทรงให้พระบุตรของพระองค์เพื่อให้เราสามารถย้อนกลับไปยังพระองค์ ไม่มีหลักฐานมากขึ้นกว่ารักนั้นคือผู้สร้างเสียชีวิตในการสร้างของพระองค์ เรายังไม่ทันได้เข้าใจความรักของขนาดที่ พิจารณาถ้าเรายินดีที่จะตายเพื่อบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาพระเยซูสัญญาว่าจะกลับมาจึงจะสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดีระหว่างดีและความชั่ว.ของมวลมนุษย์คือวาดเป็นถกเถียงยิ่งใหญ่ระหว่างพระคริสต์และซาตานซึ่งเป็นลักษณะของพระเจ้าคือความรักของพระเจ้ากฎหมายและกฎของพระเจ้าอธิปไตยเหนือจักรวาลวิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 12 อธิบายถึงการต่อสู้อย่างต่อเนื่องระหว่างซาตานและคริสตจักรวิวรณ์ส่วนหนึ่งมกราคม 20 อธิบายสรุปชัยชนะ, การทำลายของบาปและผลของมันทั้งหมดก่อนที่จะเริ่มการเข้ามาของพระเยซูคริสต์จะเกิดขึ้นในโลกนี้และชีวิตของบุคคลแต่ละคนนั้นทำให้เกิดขั้ว -- ผู้คนยืนอยู่บนสองฝ่ายภายใต้สองป้าย -- บนแต่ละด้านของพระเจ้าหรือต่อพระเจ้าเพื่อศัตรู องค์พระเยซูกล่าวว่ามีเพียงสองค่ายของคนแมทธิว 25,31-32 --"เมื่อบุตรมนุษย์มาในสง่าราศีของเขากับทูตสวรรค์ของเขาเขาจะนั่งบนบัลลังก์ของพระสิริของเขาประเทศทั้งหมดจะถูกรวบรวมก่อนหน้าเขาและเขาจะถูกแยกออกจากกันเป็น. คนเลี้ยงแกะแยกแกะจากแพะ. แกะบนขวามือของเขา แต่แพะบนด้านซ้ายของเขาแมทธิว 24,30-31 -- แล้วท้องฟ้าจะปรากฏสัญลักษณ์ของบุตรมนุษย์แล้วจะทุกตระกูลของแผ่นดินจะต้องครวญครางและเห็นบุตรมนุษย์มาบนเมฆแห่งสวรรค์ที่มีอำนาจและพระสิริยิ่งใหญ่ และเขาจะส่งมลาอิกะเขาด้วยแตรดัง ๆ และพวกเขาจะชุมนุมกันเลือกของเขาจากสี่จุดสำคัญจากปลายด้านหนึ่งของสวรรค์ที่อื่น ๆโรม 2,6-11 -- ...
Added: 08.11.2010
Views: 117007x

Th.AmazingHope.net - โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา