Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

456_vlajka_usa.jpg

โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา

Added: 05.08.2011
Views: 160175x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk

มีอยู่แล้วในศตวรรษที่ 19 มันเป็นที่คาดการณ์ว่าจะมีโปรแตสแตนโหยหาวันหยุดในวันอาทิตย์ที่ตราสามดวงและขอความช่วยเหลือจากคริสตจักรคาทอลิก ในศตวรรษที่ 19 จะเป็นสิ่งที่ถูกเช่นนี้คิดไม่ถึงและตอนนี้หรือไม่ ผู้พิพากษาตัวเองว่าคำทำนายจริง.

นี้เป็นมากกว่าเรียกมันว่าจุดเริ่มต้นของแคมเปญที่ไม่ได้ตั้งใจที่จะเลิกก่อนถึงปลายทางของพวกเขา.

1 มีนาคม 2007 การประชุมใน Fullerton (ฟุลเลอร์, แคลิฟอร์เนีย. California, USA), ตัวแทนจากกว่า 30 คริสตจักรต่างๆ (รวมทั้งคาทอลิกและศรัทธา Orthodox) ที่จะยอมรับแผนของสหภาพคริสเตียนอเมริกา รวบรวมโปรแกรมที่สิบจุดเพื่อให้บรรลุสัตยาบันโดยสหรัฐฯ ที่ประชุมได้เสร็จสิ้นการลงนามใน"หนังสือของความสามัคคี"ที่พวกเขาเรียกมันว่า

องค์กรนี้มีอำนาจทางการเมืองมากเพราะการเลือกตั้งที่ใหญ่ที่สุด, บล็อก, ประกอบด้วยโปรเตสแตนต์และคาทอลิกที่อยู่ในสหสิบจุด (ซึ่งได้รับเสมอหมายเหตุบรรณาธิการ) เหล่านี้สิบคะแนนอยู่ที่ปลายยอดของการเมืองใหม่โปรเตสแตนต์ -- ปีกคาทอลิกของสหคริสเตียนคริสตจักรของอเมริกา

"สิบบัญญัติคณะกรรมการ"และกฎระเบียบของการจุด (นี่เป็นเพียง 3 และ 7)

3 รายการ -- สิบบัญญัติควรจะบังคับใช้สำหรับประเทศ มันเป็นที่ลงทะเบียนกับศาลฎีกาและรูปปั้น"Lincoln Memorial"และควรจะมีสภาคองเกรสของสหรัฐฯและรัฐบาลท้องถิ่นที่เคารพ Salute ธงอเมริกันมีคำว่า"ประเทศที่นำโดยพระเจ้า"และเงินและกฎหมายแบบฟอร์มการพิมพ์ได้กลายเป็น"เราวางใจในพระเจ้า."

7 รายการ -- ข้ามรัฐบาลประเทศโรงงานและศูนย์ช้อปปิ้งสังเกต'วันชาติจากส่วนที่เหลือ"เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าส่วนแรกของจุดที่สามและจุดทั้งเจ็ดที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการ Adventists.

กิจกรรมที่สำคัญที่สุดของการเชื่อมต่อนิกายโรมันคาทอลิกกับคริสตจักรโปรเตสแตนต์ส่วนใหญ่รวมทั้งคริสตจักร Orthodox มันไม่ได้เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ยัง! มันเป็นองค์กรที่มีกิจกรรมทางการเมือง วัตถุประสงค์หลักคือการจัดทำกฎหมายของสหรัฐฯ คริสตจักรคาทอลิกมานานลังเลที่จะมีส่วนร่วมในปริมาณนี้ การตัดสินใจที่ได้มาจากจุดสูงสุดวาติกัน. เรามีใหม่เบเนดิกต์ XVI ดูเหมือนว่าจะพยายามที่จะกำหนดเป็นกฎหมายอาทิตย์แห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกาการทำงานของเขาคือ (Www.sdadwfent.com)

คำคมมาตั้งแต่ยุคข้อพิพาท Great (เขียนใน EGWhite ศตวรรษที่ 19), หมวด 35 :. การเตรียมการสำหรับสิ้นสุด

เป็นอัศจรรย์ความฉลาดและความชำนาญของคริสตจักรโรมันที่สามารถทำนายสิ่งที่จะตามมา ใจเย็นรอชั่วโมงเพื่อมา ตรวจสอบวิธีการที่คริสตจักรโปรเตสแตนต์รู้จักอำนาจโดยการเท็จของวันที่เหลือและเกี่ยวกับการบังคับให้ปฏิบัติตามแหล่งเดียวกันที่ใช้ครั้งเดียวโดยคริสตจักรโรมัน คนที่ปฏิเสธความจริงของแสงที่พวกเขาจะขอความช่วยเหลือจากอำนาจที่มีการพิจารณาผิดพลาด, การบังคับใช้ระเบียบที่ออก

พร้อมวิธีการใช้พลังงานนี้มาโปรเตสแตนต์ในเรื่องนี้จะช่วยให้ไม่ยากที่จะคาดเดา ผู้ที่สามารถที่ดีกว่าผู้นำของโบสถ์คาทอลิกที่จะจัดการกับบรรดาผู้ที่ฝ่าฝืนคริสตจักร

คริสตจักรนิกายโรมันคาทอลิกกับทุกสำนักงานของ บริษัท ทั่วโลกเป็นองค์กรของรัฐขนาดใหญ่ที่อยู่ภายใต้ราชบัลลังก์ของสมเด็จพระสันตะปาปา จะทำหน้าที่ประโยชน์ สมาชิกหลายล้านคนในประเทศทั้งหมดจะนำไปสู่​​ความรู้สึกมุ่งมั่นที่จะจงรักภักดีกับสมเด็จพระสันตะปาปา ไม่ว่าจะเป็นสัญชาติใด ๆ ไม่ว่าพวกเขาอยู่ในรูปแบบของระบบรัฐใด ๆ มีอำนาจของศาสนจักรถือเป็นระดับสูงสุด แม้ว่าจะสาบานว่าจะจงรักภักดีต่อรัฐสัญญาของความจงรักภักดีเพื่อคริสตจักรจะดีกว่าคำสาบานที่พวกเขาและบรรเทาภาระผูกพันทั้งหมดที่ทำงานเคาน์เตอร์เพื่อผลประโยชน์ของกรุงโรม

ให้ไม่ลืมวิธีการมีความภาคภูมิใจโรมตัวเองยังคงไม่เปลี่ยนแปลง หลักการของเกรกอรีปกเกล้าเจ้าอยู่หัว และ Innocent III ยังคงหลักการของโบสถ์คาทอลิก หากวันนี้คริสตจักรมีอำนาจผลักดันให้พวกเขาเป็นอย่างจริงจังในศตวรรษที่ผ่านมา โปรเตสแตนต์ไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งที่พวกเขากำลังทำอะไรเมื่อพวกเขายอมรับความช่วยเหลือโรมเพื่อส่งเสริมส่วนที่เหลือวันอาทิตย์ที่ ในขณะที่พยายามที่จะดำเนินการงานของตนพยายามที่จะโรมเพื่อเรียกคืนอำนาจของเขาที่จะฟื้นอำนาจอธิปไตยของพวกเขาหายไป วันหนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกายอมรับหลักการที่ว่าคริสตจักรอาจจะใช้หรือการควบคุมอำนาจรัฐ, วันหยุดทางศาสนาจะสามารถบังคับใช้โดยกฎหมายของรัฐเพียงที่คริสตจักรและรัฐมีการปกครองมโนธรรมแล้วจะให้แน่ใจว่าชัยชนะของกรุงโรมในวันนี้ ประเทศ

อำนาจของตำแหน่งสันตะปาปาที่เติบโตอย่างเงียบ ๆ การสอนของพระองค์มีผลกระทบใน legislatures, คริสตจักรและความคิดของประชาชน มันสร้างเป็นอาคารที่สวยงามและขนาดใหญ่ในห้องลับนั้นอีกครั้งจะไล่พล็อตเก่า และสงบเสงี่ยม covertly รวบรวมกองกำลังของเขาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของพวกเขาผ่านช่วงเวลาที่เหมาะสมมา พยายามที่จะได้รับตำแหน่งเริ่มต้นที่ดีและในความเป็นจริงมันมีอยู่แล้ว เร็ว ๆ นี้เราจะเห็นแม้จะรู้สึกว่าที่กรุงโรมเป็นหัวเรื่อง ใครจะเชื่อว่าพระวจนะของพระเจ้าและจะปฏิบัติตามมันเรียกตัวเองเพื่อการดูถูกและการประหัตประหาร

แอ๊ดเวนตีสเป็นความรับผิดชอบพิเศษ พวกเขาจะถูกตัดสินเป็นไปตามความรู้ที่ได้รับ ดังนั้นพระเจ้าสายในเวลานี้อย่างรุนแรงในสายตาของเราถือเป็นเหตุการณ์ครั้งสุดท้ายที่เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้เขาและเตรียมความพร้อมสำหรับการนำไปใช้ปลายฝน พระเจ้ายังคาดหวังให้เราว่าเราจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อเตือนโลกกับวิกฤติที่จะมาถึง ที่นี่คนมีเวลามากขึ้นที่จะเปิดให้กับพระเจ้า

ที่มา : www.zrajedoraje.cz


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

การประชุมที่สำคัญของศัตรูของเรา

495_zabava.jpg สิ่งที่ซาตานมีการวางแผน? ในฐานะที่เราคริสเตียนต้องการที่จะได้รับ? คิดเกี่ยวกับเส้นเหล่านี้เขียนโดย Jim Hohnberger ในการหลบหนีหนังสือของเขาให้กับพระเจ้า เหตุผลนี้อยู่ไม่ไกลจากความจริงและเราทุกคนอย่างแน่นอนจะพบว่าจุดที่อ่อนแอของเขา แต่ไม่ให้ขึ้นและสร้างอย่างแท้จริงเพียงแค่ชีวิตของคุณในพระเยซูคริสต์ ถามตัวเอง : จอแสดงผลของพระคริสต์ในชีวิตของคุณ? เราอาศัยอยู่เช่นคริสต์? เราพูดคุยกันเป็นคริสต์? และทั้งหมดที่เราต้องการที่จะเป็นเหมือนพระคริสต์? ถ้าไม่ประชุมของซาตานประสบความสำเร็จเพื่อให้ห่างไกลการรวบรวมของพวกเขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกเคยเห็นมาก่อน จากมุมของโลกทุกคนหวาดกลัวที่อยู่ในอันตรายจากการถูกทำลายมา เย็นวันนี้จะเป็นกุญแจสำคัญในการทำงานต่อไปของพวกเขา มันเป็นที่จัดขึ้นโดยเฉพาะผู้นำของพวกเขา คนพูดอย่างเงียบ ๆ กับแต่ละอื่น ๆ และซ้ำ ๆ ได้แสดงความหวังว่าคนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ที่ บางทีมันถึงตอนเย็นโฆษกตราบเท่าที่คุณจำไว้ว่าเป็นผู้นำของพวกเขา และเป็นหนึ่งที่ทุกคนต้องการที่จะเลียนแบบ เขามีทั้ง ความรักและความภักดีของพวกเขา กว่าปีที่กลายเป็นพระเจ้าของพวกเขา เสียงปรบมืออย่างท่วมท้นจากคนที่ตั้งปิดเองเมื่อพวกเขามาปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขาและใช้สถานที่ของพวกเขาบนเวที ...
Added: 12.10.2011
Views: 116614x

เราสามารถกำหนดวันที่สิ้นสุดของโลกและการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์?

489_may-21-2011-doomsday-or-judgement-day.jpg จำนวนเมื่อเร็ว ๆ นี้เติบโตอย่างต่อเนื่องของผู้คนที่ตระหนักดีว่าการเสด็จมาของพระผู้ไถ่ของพระเยซูคริสต์ของเราอยู่ใกล้มาก คนคิดว่าการเรียนการเผยพระวจนะและพยายามที่จะมองเห็นสัญญาณที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นพระคัมภีร์หรือ unbiblicalบนภูเขามะกอกเทศพระเยซูคริสต์พูดคุยเกี่ยวกับที่สองของเขามา เขาชี้ให้เห็นเครื่องหมายพิเศษที่จะนำการเสด็จมาของพระองค์ พระองค์ทรงบัญชาเหล่าสาวกของพระองค์ในการชมและการเตรียมความพร้อม เขาพบว่ามันหมายถึงการรอการมาถึงเขา เวลาเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อเติมเต็มการทำงานอย่างหนักไม่รอไม่ได้ใช้งาน แต่ก็ยังเน้นที่เสด็จมาของพระองค์จะได้เตรียมตัวไว้สำหรับคนที่ไม่คาดคิดและในวันนั้นหรือชั่วโมงของการเสด็จมาของพระองค์เราไม่สามารถกำหนดล่วงหน้ามัทธิว 25.13 --"ดังนั้นนาฬิกา, คุณไม่ทราบวันหรือชั่วโมง."มัทธิว 24.36 -- วันและชั่วโมงที่ไม่มีใครรู้ -- ไม่ได้ลาอิกะฮ์ของสวรรค์หรือพระบุตร -- ที่เท่านั้นเองพ่อของฉันมัทธิว 24,42-44 -- ชมว่าทำไมเพราะคุณไม่ทราบว่าในขณะที่เมื่อพระเจ้าของเจ้าจะมา พิจารณา -- ถ้าเจ้าของบ้านรู้ว่าในเวลานั้นของคืนขโมยมาเขาจะได้ดูและจะไม่ให้เขาเจาะเข้าสู่บ้านของเขา ดังนั้นพวกเจ้าจะยังพร้อมสำหรับการมาถึงพระบุตรของมนุษย์ในขณะที่ไม่คาดคิดมัทธิว 24,33-34 -- แบบเดียวกับที่เมื่อคุณเห็นสิ่งเหล่านี้รู้ว่ามันได้มามันมีอยู่แล้วที่ประตู! จริงแล้วเรากล่าวแก่เจ้า, ...
Added: 09.10.2011
Views: 182542x

ความอดอยากในโลก

158_hladomor_ve_svete.jpg UN : จำนวนหิวในโลกเกินหนึ่งพันล้านและเนื่องจากวิกฤตเศรษฐกิจการรวมกันของวิกฤตอาหารและเศรษฐกิจได้ก่อให้เกิดจำนวนหิวในโลกเกินหนึ่งพันล้าน เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาจำนวนเพิ่มขึ้น 100.000.000-1020000000, องค์การอาหารและเกษตรสหประชาชาติทบวงการชำนัญพิเศษกล่าวว่า นี้เป็นบันทึกที่เลวร้ายที่สุดในสี่สิบปี เกือบทั้งหมดของหิวอาศัยอยู่ในประเทศกำลังพัฒนาหนึ่งพันล้านยี่สิบล้าน ดังนั้นคนจำนวนมากทั่วโลกประสบภาวะขาดสารอาหารเรื้อรัง ส่วนใหญ่ 642 ล้านส่วนใหญ่ของภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิกใน sub - Saharan Africa 265 ล้านคนหิวในละตินอเมริกาและแคริบเบี้ย 53 ล้าน ในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ 42 ล้าน "เพียงแค่"สิบห้าล้านคนหิวอาศัยอยู่ในประเทศที่พัฒนาแล้วรายงานกล่าวว่าตั้งแต่ปีที่แล้วเพิ่มขึ้นหนึ่งร้อยล้านน่ากลัวหิวและความสมดุลเป็นที่เลวร้ายที่สุดของวิกฤติอาหารโลกในปี 70เพิ่มเติมไนเจอร์น่ากลัวความอดอยากแห้งแล้ง อาหารมี นับล้านมากกว่าครึ่งหนึ่งของ 12.5 ล้านคนในไนเจอร์ความอดอยากคุกคามเตือนหน่วยงานด้านมนุษยธรรม เพื่อตำหนิการเก็บเกี่ยวไม่ดีที่เกิดจากภัยแล้ง ไนเจอร์ตามสหประชาชาติกำลังประสบกับวิกฤตอาหารที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของทุกข์ทรมานจากการขาดอาหารประมาณเจ็ดล้านคน ...
Added: 01.10.2010
Views: 262570x

ละหมาดสำหรับการกู้คืนและเสด็จลงมาของพระวิญญาณบริสุทธิ์ -- 777

424_777prayer.jpg คริสตจักรพันธสัญญาใหม่อย่างมีอำนาจอิทธิพลต่อโลกด้วยข่าวดีของพระกิตติคุณในรุ่นเดียว เต็มไปด้วยพระวิญญาณบริสุทธิ์ศรัทธาพันธสัญญาใหม่ในปัจจุบันที่จะแบ่งปันความจริงของข้อความของผู้ที่ถูกตรึงกางเขนและฟื้นขึ้นมาพระเจ้ามีหลายร้อยหลายพันคน ในหน้าของอุปสรรคผ่านไม่ได้, ศรัทธาเหล่านี้อาขยานประกาศพระวรสารไปสู่​​เป้าหมายของแผ่นดิน มันจะเกิดขึ้นอีกครั้งในบางสถานที่นี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนี้ คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งบางอย่างที่ดีสำหรับพระเจ้าการต่ออายุเป็นประสบการณ์ใหม่กับพระเยซู มันเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำในชีวิตส่วนตัวของคุณในการแต่งงานและบุตรหลานของคุณของคุณ ฟื้นฟูจากละหมาดเราจริงใจหลงใหลกับพันธกิจ ในหน้านี้คุณจะสวดการอ่านเกี่ยวกับพิธีสวดทรัพยากรทางจิตวิญญาณ, คู่มือสวดมนต์ intercessory และหลากหลายของความคิดและวัสดุที่จะทำให้คุณและคริสตจักรในท้องถิ่นของคุณสำหรับการต่ออายุจิตวิญญาณ เชื่อมต่อกับสมาชิกนับล้านทั่วโลกที่หวังผลเสด็จลงมาของพระวิญญาณบริสุทธิ์ของพระเจ้าและความสมบูรณ์ของการทำงานบนพื้นดินการพยากรณ์เกี่ยวกับการสิ้นสุดของระยะเวลาในการเผยคาดการณ์ว่าจะต้องทำซ้ำ Pentecost, พระวิญญาณบริสุทธิ์จะเทลงในน้ำฝนที่สองที่มีประสิทธิภาพ โลกจะแผ่พระสิริของพระเจ้า ความเร่งด่วนของเวลาของเรากำหนดให้เราขอพระเจ้าทรงสัญญาอำนาจของพระวิญญาณบริสุทธิ์เพื่อให้งานของเขาในแผ่นดินในยุคนี้ในขณะที่คุณอ่านหน้าเหล่านี้อาจชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยพระวิญญาณของพระองค์และคุณมีความปรารถนาที่ยิ่งใหญ่กว่าจะเข้ามามีอำนาจของพระวิญญาณบริสุทธิ์และเป็นพยานแก่เขาในรุ่นสุดท้ายนี้http://www.revivalandreformation.org/ในช่วงสุดท้ายของการประชุมสามัญของเจ็ดวันแอ๊ดเวนตีสคริสตจักรกับตัวแทนจากคริสตจักรทั่วโลกลงคะแนนสำหรับการต่ออายุการฟื้นฟูและจิตวิญญาณเป็นสายเสียงแหลมกับคนของพระเจ้าก่อนที่สองมาของพระเยซูคริสต์เอกสารนี้มีคำชี้แจงนี้"เราสนใจจากสมาชิกทั้งหมดของคริสตจักรที่จะรวมกันกับผู้นำคริสตจักรและ Adventists ล้านเจ็ดวันอื่น ๆ ในการค้นหาความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพระเยซูและการเสด็จลงมาของพระวิญญาณบริสุทธิ์สำหรับทุก 7:00 ... ตอนเช้าหรือเย็นเจ็ดวันต่อสัปดาห์นี้ Earth โทรด่วนถูกวัดสวดมนต์แรงกล้านี้จะเรียกร้องให้ยอมแพ้ที่ครบถ้วนให้กับพระเยซูและประสบการณ์ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงอำนาจของพระวิญญาณบริสุทธิ์ซึ่งพระเจ้าของเราต้องการที่จะให้"Wilson เพิ่ม : "ความต้องการของหัวใจของเราเราจะเห็นว่าการกู้คืนจะใช้เวลาค้างไว้ในคริสตจักร. มันเป็นข้อความสำหรับเราทุกคนนี้.""พระเจ้าต้องการที่จะเสร็จงานนี้"Ted Wilson, ...
Added: 08.05.2011
Views: 166614x

ทำไมจินตนาการเหนือธรรมชาติเพิ่มขึ้นทั่วโลกหรือไม่

355_ufo_china.jpg การทำให้มากขึ้นทั่วโลกของปรากฏการณ์ต่างๆอาถรรพณ์ประสบการณ์และลัทธิเชื่อผี มีข้อสงสัยว่าพวกเขาจะไม่วรรณกรรมไม่เป็น แต่ความจริงที่ว่าคนไม่สามารถอธิบาย บางพวกเขาเอาสถานที่และสื่อและกดจำนวนมากที่จะไม่พูดถึงสื่อล้านคนทั่วโลกได้เห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตสองปรากฏการณ์มหัศจรรย์ : ยูเอฟโอเรืองแสงที่โฉบในร็อคกี้เยรูซาเลมหาวิหารและรูปที่ไม่มีตัวตนในสีขาวขี่ม้าขาวขี่ผ่านฝูงชนรวมตัวกันเป็น Tahrir สแควร์ในกรุงไคโรประเทศอียิปต์ จับภาพในวิดีโอ ผู้คนจำนวนมากลอยอยู่ในอากาศและแสดงสัญลักษณ์ทางจิตวิญญาณจำนวนมากที่แตกต่างกันทางศาสนาตาม Benjamin Creme, อาการเหล่านี้และสัญญาณสิ่งมหัศจรรย์ที่แจ้งข่าวลักษณะ Maitreya, World ครูในเวทีสาธารณะ Creme 14 มกราคม 2010 ประกาศว่าปรากฏตัวครั้งแรกของ Maitreya (ไม่ระบุตัวตน) ในโทรทัศน์ ตั้งแต่นั้นมา 29 -- เท่าที่ปรากฏทางโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาและอื่น ๆ ...
Added: 15.02.2011
Views: 169880x

Th.AmazingHope.net - โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา