Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

456_vlajka_usa.jpg

โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา

Added: 05.08.2011
Views: 156750x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk

มีอยู่แล้วในศตวรรษที่ 19 มันเป็นที่คาดการณ์ว่าจะมีโปรแตสแตนโหยหาวันหยุดในวันอาทิตย์ที่ตราสามดวงและขอความช่วยเหลือจากคริสตจักรคาทอลิก ในศตวรรษที่ 19 จะเป็นสิ่งที่ถูกเช่นนี้คิดไม่ถึงและตอนนี้หรือไม่ ผู้พิพากษาตัวเองว่าคำทำนายจริง.

นี้เป็นมากกว่าเรียกมันว่าจุดเริ่มต้นของแคมเปญที่ไม่ได้ตั้งใจที่จะเลิกก่อนถึงปลายทางของพวกเขา.

1 มีนาคม 2007 การประชุมใน Fullerton (ฟุลเลอร์, แคลิฟอร์เนีย. California, USA), ตัวแทนจากกว่า 30 คริสตจักรต่างๆ (รวมทั้งคาทอลิกและศรัทธา Orthodox) ที่จะยอมรับแผนของสหภาพคริสเตียนอเมริกา รวบรวมโปรแกรมที่สิบจุดเพื่อให้บรรลุสัตยาบันโดยสหรัฐฯ ที่ประชุมได้เสร็จสิ้นการลงนามใน"หนังสือของความสามัคคี"ที่พวกเขาเรียกมันว่า

องค์กรนี้มีอำนาจทางการเมืองมากเพราะการเลือกตั้งที่ใหญ่ที่สุด, บล็อก, ประกอบด้วยโปรเตสแตนต์และคาทอลิกที่อยู่ในสหสิบจุด (ซึ่งได้รับเสมอหมายเหตุบรรณาธิการ) เหล่านี้สิบคะแนนอยู่ที่ปลายยอดของการเมืองใหม่โปรเตสแตนต์ -- ปีกคาทอลิกของสหคริสเตียนคริสตจักรของอเมริกา

"สิบบัญญัติคณะกรรมการ"และกฎระเบียบของการจุด (นี่เป็นเพียง 3 และ 7)

3 รายการ -- สิบบัญญัติควรจะบังคับใช้สำหรับประเทศ มันเป็นที่ลงทะเบียนกับศาลฎีกาและรูปปั้น"Lincoln Memorial"และควรจะมีสภาคองเกรสของสหรัฐฯและรัฐบาลท้องถิ่นที่เคารพ Salute ธงอเมริกันมีคำว่า"ประเทศที่นำโดยพระเจ้า"และเงินและกฎหมายแบบฟอร์มการพิมพ์ได้กลายเป็น"เราวางใจในพระเจ้า."

7 รายการ -- ข้ามรัฐบาลประเทศโรงงานและศูนย์ช้อปปิ้งสังเกต'วันชาติจากส่วนที่เหลือ"เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าส่วนแรกของจุดที่สามและจุดทั้งเจ็ดที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการ Adventists.

กิจกรรมที่สำคัญที่สุดของการเชื่อมต่อนิกายโรมันคาทอลิกกับคริสตจักรโปรเตสแตนต์ส่วนใหญ่รวมทั้งคริสตจักร Orthodox มันไม่ได้เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ยัง! มันเป็นองค์กรที่มีกิจกรรมทางการเมือง วัตถุประสงค์หลักคือการจัดทำกฎหมายของสหรัฐฯ คริสตจักรคาทอลิกมานานลังเลที่จะมีส่วนร่วมในปริมาณนี้ การตัดสินใจที่ได้มาจากจุดสูงสุดวาติกัน. เรามีใหม่เบเนดิกต์ XVI ดูเหมือนว่าจะพยายามที่จะกำหนดเป็นกฎหมายอาทิตย์แห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกาการทำงานของเขาคือ (Www.sdadwfent.com)

คำคมมาตั้งแต่ยุคข้อพิพาท Great (เขียนใน EGWhite ศตวรรษที่ 19), หมวด 35 :. การเตรียมการสำหรับสิ้นสุด

เป็นอัศจรรย์ความฉลาดและความชำนาญของคริสตจักรโรมันที่สามารถทำนายสิ่งที่จะตามมา ใจเย็นรอชั่วโมงเพื่อมา ตรวจสอบวิธีการที่คริสตจักรโปรเตสแตนต์รู้จักอำนาจโดยการเท็จของวันที่เหลือและเกี่ยวกับการบังคับให้ปฏิบัติตามแหล่งเดียวกันที่ใช้ครั้งเดียวโดยคริสตจักรโรมัน คนที่ปฏิเสธความจริงของแสงที่พวกเขาจะขอความช่วยเหลือจากอำนาจที่มีการพิจารณาผิดพลาด, การบังคับใช้ระเบียบที่ออก

พร้อมวิธีการใช้พลังงานนี้มาโปรเตสแตนต์ในเรื่องนี้จะช่วยให้ไม่ยากที่จะคาดเดา ผู้ที่สามารถที่ดีกว่าผู้นำของโบสถ์คาทอลิกที่จะจัดการกับบรรดาผู้ที่ฝ่าฝืนคริสตจักร

คริสตจักรนิกายโรมันคาทอลิกกับทุกสำนักงานของ บริษัท ทั่วโลกเป็นองค์กรของรัฐขนาดใหญ่ที่อยู่ภายใต้ราชบัลลังก์ของสมเด็จพระสันตะปาปา จะทำหน้าที่ประโยชน์ สมาชิกหลายล้านคนในประเทศทั้งหมดจะนำไปสู่​​ความรู้สึกมุ่งมั่นที่จะจงรักภักดีกับสมเด็จพระสันตะปาปา ไม่ว่าจะเป็นสัญชาติใด ๆ ไม่ว่าพวกเขาอยู่ในรูปแบบของระบบรัฐใด ๆ มีอำนาจของศาสนจักรถือเป็นระดับสูงสุด แม้ว่าจะสาบานว่าจะจงรักภักดีต่อรัฐสัญญาของความจงรักภักดีเพื่อคริสตจักรจะดีกว่าคำสาบานที่พวกเขาและบรรเทาภาระผูกพันทั้งหมดที่ทำงานเคาน์เตอร์เพื่อผลประโยชน์ของกรุงโรม

ให้ไม่ลืมวิธีการมีความภาคภูมิใจโรมตัวเองยังคงไม่เปลี่ยนแปลง หลักการของเกรกอรีปกเกล้าเจ้าอยู่หัว และ Innocent III ยังคงหลักการของโบสถ์คาทอลิก หากวันนี้คริสตจักรมีอำนาจผลักดันให้พวกเขาเป็นอย่างจริงจังในศตวรรษที่ผ่านมา โปรเตสแตนต์ไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งที่พวกเขากำลังทำอะไรเมื่อพวกเขายอมรับความช่วยเหลือโรมเพื่อส่งเสริมส่วนที่เหลือวันอาทิตย์ที่ ในขณะที่พยายามที่จะดำเนินการงานของตนพยายามที่จะโรมเพื่อเรียกคืนอำนาจของเขาที่จะฟื้นอำนาจอธิปไตยของพวกเขาหายไป วันหนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกายอมรับหลักการที่ว่าคริสตจักรอาจจะใช้หรือการควบคุมอำนาจรัฐ, วันหยุดทางศาสนาจะสามารถบังคับใช้โดยกฎหมายของรัฐเพียงที่คริสตจักรและรัฐมีการปกครองมโนธรรมแล้วจะให้แน่ใจว่าชัยชนะของกรุงโรมในวันนี้ ประเทศ

อำนาจของตำแหน่งสันตะปาปาที่เติบโตอย่างเงียบ ๆ การสอนของพระองค์มีผลกระทบใน legislatures, คริสตจักรและความคิดของประชาชน มันสร้างเป็นอาคารที่สวยงามและขนาดใหญ่ในห้องลับนั้นอีกครั้งจะไล่พล็อตเก่า และสงบเสงี่ยม covertly รวบรวมกองกำลังของเขาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของพวกเขาผ่านช่วงเวลาที่เหมาะสมมา พยายามที่จะได้รับตำแหน่งเริ่มต้นที่ดีและในความเป็นจริงมันมีอยู่แล้ว เร็ว ๆ นี้เราจะเห็นแม้จะรู้สึกว่าที่กรุงโรมเป็นหัวเรื่อง ใครจะเชื่อว่าพระวจนะของพระเจ้าและจะปฏิบัติตามมันเรียกตัวเองเพื่อการดูถูกและการประหัตประหาร

แอ๊ดเวนตีสเป็นความรับผิดชอบพิเศษ พวกเขาจะถูกตัดสินเป็นไปตามความรู้ที่ได้รับ ดังนั้นพระเจ้าสายในเวลานี้อย่างรุนแรงในสายตาของเราถือเป็นเหตุการณ์ครั้งสุดท้ายที่เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้เขาและเตรียมความพร้อมสำหรับการนำไปใช้ปลายฝน พระเจ้ายังคาดหวังให้เราว่าเราจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อเตือนโลกกับวิกฤติที่จะมาถึง ที่นี่คนมีเวลามากขึ้นที่จะเปิดให้กับพระเจ้า

ที่มา : www.zrajedoraje.cz


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

end-of-the-world-in-december-2012-the-arrival-of-the-antichrist-what-about-the-bible

600_konec_sveta_2012.jpg ใกล้วันที่คาดว่าจะหลายวันที่ย้ายเมื่อเร็ว ๆ นี้สื่อทั้งหมด เราไปส่งคำถามที่แตกต่างกันเกี่ยวกับข้อมูลนี้ วันที่ 21 ธันวาคม 2012 ซึ่งปฏิทินมายันจบ สิ้นสุดของโลกสันทรายได้หรือไม่? หรือจะเปลี่ยนเป็นยุคใหม่ของ Aquarius re-สะเทือนมิติที่ห้า? จะทำความสะอาดโลกและการเปลี่ยนแปลงภายหลังยุคแห่งสันติภาพและความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า? ระเบียบโลกใหม่จะเรียกคืนหรืออายุของเผด็จการ? มารเป็นมาและจะจัดขึ้นที่สองมาของพระเยซูคริสต์? จะไฟฟ้าขัดข้องจะสามวันแห่งความมืด? มันจริงๆที่น่าสนใจมากและมองไปรอบอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายของข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลข้างต้น ทฤษฎีที่ว่าวันที่ไม่แน่นอนการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในความรู้ใหม่ที่เคยใด ๆ ฉันจะเรียกมันความรู้เกี่ยวกับวิวัฒนาการในปี 2012 ท่ามกลางความหวาดกลัวการแพร่กระจายคนและความหวาดกลัว ตัวอย่างเช่นในรัสเซียมีการแพร่กระจายความหวาดกลัวจากการสิ้นสุดของโลกและเขาก็มีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงที่จะเข้าไปแทรกแซงและรัฐสภา คนเริ่มมีแลกอาหารเนื่องจากความหวาดกลัวจากการเปิดเผยความกังวลแม้กระทั่งคนที่อยู่ในคุก MEPs เรียกสื่อไปสู่​​ทฤษฎีเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกบุก เป็นผู้อยู่เบื้องหลังปรากฏการณ์นี้ซึ่งนำไปสู่​​คนที่จะทำลายความตื่นตระหนกใครPlanet Earth, สมรภูมิระหว่างความดีและความชั่วร้ายพระคัมภีร์บอกเราว่าเรามีสองมหาอำนาจโลก พระเจ้าที่เป็นตัวแทนของความดีเป็นค่าคงที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อกล่าวว่าเป็นความจริงชั่วนิรันด ...
Added: 09.12.2012
Views: 140376x

Messianic ชาวยิว

164_izrael_vlajka.jpg ชาวยิว Messianic -- ดำเนินการตามคำทำนายนอกจากคริสต์นิกายจำนวนมากอยู่ในอิสราเอลและการเคลื่อนไหวของสิ่งที่เรียกว่า"Messianic Jews" คนเหล่านี้มักจะมาจากครอบครัวชาวยิว แต่เชื่อในพระเยซูเป็นพระคริสต์และยอมรับคำสอนที่มีอยู่ในพระคัมภีร์ใหม่ ในขณะเดียวกันการรักษาหรือพยายามที่จะรักษาประเพณีและประเพณีชาวยิวเช่นเดียวกับบางคริสตจักรคริสเตียน (เช่น Adventists วันที่เจ็ด)คริสตจักรของมันได้รับการตกแต่งมักจะมีโบสถ์ที่พวกเขาได้ Aron ฮะ kodesh และเลื่อน ไม่มีธนบัตรไม่รู้จักยิว"Messianic ชาวยิว"เป็นชาวยิว แต่ทั้งนี้พวกเขาเป็นคริสเตียน แม้รัฐอิสราเอลไม่ให้"สิทธิ Messianic Jews'ผลตอบแทนเพราะ"ทุกคนยิวที่อาสาสมัครเพื่อศาสนาอื่นสิ้นสุดสภาพการเป็นจิ๋ว "Messianic ชาวยิวมักจะพวกเขาจะเรียกว่าอัล (จากอัลคำ) เป็นกลุ่มที่ต้องการที่จะพิจารณาตัวเองชาวยิวและไม่ได้รายงานไปยังคริสเตียนหรือสาขาใด ๆ พวกเขาเชื่อทั้งเก่าและใหม่พระคัมภีร์ไบเบิลและทราบว่าเป็นพระเยซูเป็นพระคริสต์ในขณะที่สมาชิกของพระคัมภีร์เก่าการปฏิบัติพิธีกรรมบางอย่างเช่นการขลิบ นอกจากการฉลองวันหยุดชาวยิวเป็นคริสต์มาสและวันอีสเตอร์พวกเขาจะออกไป baptize และพระคัมภีร์ต่างๆจัดหลักสูตรและกิจกรรมทางการศึกษา พวกเขาจะดีและเป็นมิตร ...
Added: 06.10.2010
Views: 166712x

ภัยพิบัติกำลังจะมาเมื่อพระเจ้าจะสั่นดิน!

405_blizi_se_katastrofa_kdy_buh_zatrese_zemi.jpg พระคัมภีร์เตือนไว้อย่างชัดเจนว่าหนึ่งในสัญญาณสุดท้ายก่อนการเข้ามาของพระเยซูคริสต์คือพระเจ้าสั่นประเทศของเรา ปัจจุบันที่สุดในการที่สองมาเต็มไปแล้วหรือเติม อัตราของอาชญากรรมและการกบฏต่อพระเจ้าถึงจุดสุดยอดของมัน การเพิ่มจำนวนอย่างมากของภัยพิบัติทางธรรมชาติ -- แผ่นดินไหวสึนามิน้ำท่วมและการระเบิดของภูเขาไฟ, เตือนว่าใกล้จะบรรลุเป้าหมายของสัญลักษณ์นี้ ภัยพิบัติในพื้นที่เป็นประจำเพื่อเตือนเราว่าอะไรจะเกิดขึ้นทั่วโลกและมีเรานำมันกลับไปที่จริงพระเจ้าของอิสราเอลโจเอล 2.12 -- ดังนั้นแม้ตอนนี้จะกล่าวว่าพระเจ้าให้กลับไปที่ฉันด้วยหัวใจทั้งหมดที่มีการอดอาหาร, ร้องไห้และโศกเศร้า! ผ่าหัวใจของคุณไม่ได้ยางของพวกเขากลับไปยังพระเจ้าพระเจ้าของคุณก็ยังมีน้ำใจและความเห็นอกเห็นใจผู้ป่วยมากใจดีมาก ๆ และผู้ที่ refrains จากความชั่วร้าย1 พระ​​คัมภีร์ข้อที่พูดถึงภัยพิบัติที่ใกล้เข้ามา2 ๆ จากงานเขียนเกี่ยวกับการทำนายของ EG White3 สัญญาณเตือนสำหรับผู้ที่ซื่อสัตย์อิสยาห์ 13,11-13 -- ลงโทษโลกสำหรับการก่ออาชญากรรมของมันทั้งหมด villains สำหรับบาปของพวกเขา ความภาคภูมิใจกับเสื้อต้มแล้วฉันจะกิน, ความโอหังทำให้เสียใจหิน สาเหตุที่คนจะ ...
อัปเดต: 18.02.2013
Added: 02.04.2011
Views: 226343x

ต่อไปในการปฏิรูปของบรรพบุรุษของเรากระตือรือร้น

520_jan_hus_kostnice_1415.jpg แหล่งที่มาของภาพ : วิกิพีเดียรุ่นทั้งของประเทศสาธารณรัฐเช็กเป็นศูนย์กลางของความเชื่อปฏิรูปทั่วยุโรป เราแต่ละคนรู้ว่าชื่อเหมือน ม.ค. Hus และ Zizka ม.ค. แต่คุณรู้ดีว่าอำนาจของพระเจ้าที่จะมาพร้อมกับ? ในสมัย​​โบราณชาวอิสราเอลที่พระเจ้านำคนของเขาในการต่อสู้กับศัตรูในลักษณะที่ว่าแม้มีกองทัพขนาดใหญ่มากไม่ได้มีโอกาส กองทัพมีขนาดใหญ่มากและมีอาวุธมากขึ้นโดยปราศจากการต่อสู้ที่น่ากลัวและให้ที่จะหลบหนีเพราะถูกอิสราเอลพระเจ้าใครในหมู่พวกเราในวันนี้ แต่รู้ว่าเป็นสิ่งเดียวกันที่เกิดขึ้นในระหว่างสงคราม Hussite คน thecommon ไปเพื่อต่อสู้กับกองกำลังติดอาวุธกับกองทัพขนาดใหญ่มากและว่าในขณะที่ในหนังสยองขวัญและวิ่งหนีไปโดยไม่ต้องต่อสู้หรือไม่? ใช่ Hussites ที่ถูกพระเจ้าและที่เขานำการปฏิรูปและเป็นหัวหน้าของคนที่ต่อสู้เพื่อการปฏิรูปที่ เป็นบรรพบุรุษของเราคนศาสนาลึกมีประสบการณ์หลายสดใสกับพระเจ้าตัดตอนมาจากหนังสือเล่มนี้ยิ่งใหญ่ในการทะเลาะวิวาท -- บทที่ 6 Hus และ Jeromeหัวของ Hussites ที่ยืน ม.ค. Zizka ...
Added: 13.12.2011
Views: 125276x

สัตว์จำนวน 666, เครื่องหมายของสัตว์ร้ายและตราประทับของพระเจ้า

447_666.jpg ในบทความก่อนหน้าเราศึกษาที่ตามแดเนียล 7 และวิวรณ์บทที่ 13 ของสัตว์บทที่ไม่เหมาะสมบางครั้ง ตามหลักฐานที่ว่าพระคัมภีร์ให้เราเองที่เป็นสัตว์ที่เพิ่มขึ้นจากทะเลและมุมเล็ก ๆ ของอำนาจทางการเมืองทางศาสนาซึ่งเป็นที่และเป็นระบบที่พระสันตะปาปาได้name, สัตว์จำนวนหลายคนจะถามว่ามันหมายถึง RS 666 และตามพยายามที่จะระบุสัตว์ ที่เราได้เขียนไว้แล้ว แต่ต้องยอมรับทุกตัวอักษรที่สามารถระบุตัวที่กล่าวถึงในพระคัมภีร์และ 666 จำนวนเป็นหนึ่งในตัว -- จำนวนของสัตว์ที่วิวรณ์ 13.18 -- คุณต้องภูมิปัญญา ความเข้าใจในการนับทั้งที่จำนวนของสัตว์ที่ให้มันเป็นหมายเลขของมนุษย์ ตัวเลขที่ 666เรามีอยู่แล้วกล่าวว่าสัตว์ที่เป็นระบบของสมเด็จพระสันตะปาปาไม่เชื่อแต่ละ แต่ระบบที่นำไปสู่​​การนมัสการเท็จหนึ่งของชื่อเรื่องสมเด็จพระสันตะปาปาคือ"Vicarius Filii Dei"ซึ่งแปลว่า"บุตรของตัวแทนของพระเจ้า".บนพื้นฐานของการดำเนินการเลือกตั้งอย่างใดอย่างหนึ่งที่ผู้อ่านนิตยสารคาทอลิกกล่าวว่า"ผู้เข้าชมอาทิตย์ของเรา"จาก 18 เมษายน 1915 ว่า"สมเด็จพระสันตะปาปาตุ้มปี่ ...
Added: 17.07.2011
Views: 343157x

Th.AmazingHope.net - โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา