Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

456_vlajka_usa.jpg

โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา

Added: 05.08.2011
Views: 162545x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk

มีอยู่แล้วในศตวรรษที่ 19 มันเป็นที่คาดการณ์ว่าจะมีโปรแตสแตนโหยหาวันหยุดในวันอาทิตย์ที่ตราสามดวงและขอความช่วยเหลือจากคริสตจักรคาทอลิก ในศตวรรษที่ 19 จะเป็นสิ่งที่ถูกเช่นนี้คิดไม่ถึงและตอนนี้หรือไม่ ผู้พิพากษาตัวเองว่าคำทำนายจริง.

นี้เป็นมากกว่าเรียกมันว่าจุดเริ่มต้นของแคมเปญที่ไม่ได้ตั้งใจที่จะเลิกก่อนถึงปลายทางของพวกเขา.

1 มีนาคม 2007 การประชุมใน Fullerton (ฟุลเลอร์, แคลิฟอร์เนีย. California, USA), ตัวแทนจากกว่า 30 คริสตจักรต่างๆ (รวมทั้งคาทอลิกและศรัทธา Orthodox) ที่จะยอมรับแผนของสหภาพคริสเตียนอเมริกา รวบรวมโปรแกรมที่สิบจุดเพื่อให้บรรลุสัตยาบันโดยสหรัฐฯ ที่ประชุมได้เสร็จสิ้นการลงนามใน"หนังสือของความสามัคคี"ที่พวกเขาเรียกมันว่า

องค์กรนี้มีอำนาจทางการเมืองมากเพราะการเลือกตั้งที่ใหญ่ที่สุด, บล็อก, ประกอบด้วยโปรเตสแตนต์และคาทอลิกที่อยู่ในสหสิบจุด (ซึ่งได้รับเสมอหมายเหตุบรรณาธิการ) เหล่านี้สิบคะแนนอยู่ที่ปลายยอดของการเมืองใหม่โปรเตสแตนต์ -- ปีกคาทอลิกของสหคริสเตียนคริสตจักรของอเมริกา

"สิบบัญญัติคณะกรรมการ"และกฎระเบียบของการจุด (นี่เป็นเพียง 3 และ 7)

3 รายการ -- สิบบัญญัติควรจะบังคับใช้สำหรับประเทศ มันเป็นที่ลงทะเบียนกับศาลฎีกาและรูปปั้น"Lincoln Memorial"และควรจะมีสภาคองเกรสของสหรัฐฯและรัฐบาลท้องถิ่นที่เคารพ Salute ธงอเมริกันมีคำว่า"ประเทศที่นำโดยพระเจ้า"และเงินและกฎหมายแบบฟอร์มการพิมพ์ได้กลายเป็น"เราวางใจในพระเจ้า."

7 รายการ -- ข้ามรัฐบาลประเทศโรงงานและศูนย์ช้อปปิ้งสังเกต'วันชาติจากส่วนที่เหลือ"เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าส่วนแรกของจุดที่สามและจุดทั้งเจ็ดที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการ Adventists.

กิจกรรมที่สำคัญที่สุดของการเชื่อมต่อนิกายโรมันคาทอลิกกับคริสตจักรโปรเตสแตนต์ส่วนใหญ่รวมทั้งคริสตจักร Orthodox มันไม่ได้เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ยัง! มันเป็นองค์กรที่มีกิจกรรมทางการเมือง วัตถุประสงค์หลักคือการจัดทำกฎหมายของสหรัฐฯ คริสตจักรคาทอลิกมานานลังเลที่จะมีส่วนร่วมในปริมาณนี้ การตัดสินใจที่ได้มาจากจุดสูงสุดวาติกัน. เรามีใหม่เบเนดิกต์ XVI ดูเหมือนว่าจะพยายามที่จะกำหนดเป็นกฎหมายอาทิตย์แห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกาการทำงานของเขาคือ (Www.sdadwfent.com)

คำคมมาตั้งแต่ยุคข้อพิพาท Great (เขียนใน EGWhite ศตวรรษที่ 19), หมวด 35 :. การเตรียมการสำหรับสิ้นสุด

เป็นอัศจรรย์ความฉลาดและความชำนาญของคริสตจักรโรมันที่สามารถทำนายสิ่งที่จะตามมา ใจเย็นรอชั่วโมงเพื่อมา ตรวจสอบวิธีการที่คริสตจักรโปรเตสแตนต์รู้จักอำนาจโดยการเท็จของวันที่เหลือและเกี่ยวกับการบังคับให้ปฏิบัติตามแหล่งเดียวกันที่ใช้ครั้งเดียวโดยคริสตจักรโรมัน คนที่ปฏิเสธความจริงของแสงที่พวกเขาจะขอความช่วยเหลือจากอำนาจที่มีการพิจารณาผิดพลาด, การบังคับใช้ระเบียบที่ออก

พร้อมวิธีการใช้พลังงานนี้มาโปรเตสแตนต์ในเรื่องนี้จะช่วยให้ไม่ยากที่จะคาดเดา ผู้ที่สามารถที่ดีกว่าผู้นำของโบสถ์คาทอลิกที่จะจัดการกับบรรดาผู้ที่ฝ่าฝืนคริสตจักร

คริสตจักรนิกายโรมันคาทอลิกกับทุกสำนักงานของ บริษัท ทั่วโลกเป็นองค์กรของรัฐขนาดใหญ่ที่อยู่ภายใต้ราชบัลลังก์ของสมเด็จพระสันตะปาปา จะทำหน้าที่ประโยชน์ สมาชิกหลายล้านคนในประเทศทั้งหมดจะนำไปสู่​​ความรู้สึกมุ่งมั่นที่จะจงรักภักดีกับสมเด็จพระสันตะปาปา ไม่ว่าจะเป็นสัญชาติใด ๆ ไม่ว่าพวกเขาอยู่ในรูปแบบของระบบรัฐใด ๆ มีอำนาจของศาสนจักรถือเป็นระดับสูงสุด แม้ว่าจะสาบานว่าจะจงรักภักดีต่อรัฐสัญญาของความจงรักภักดีเพื่อคริสตจักรจะดีกว่าคำสาบานที่พวกเขาและบรรเทาภาระผูกพันทั้งหมดที่ทำงานเคาน์เตอร์เพื่อผลประโยชน์ของกรุงโรม

ให้ไม่ลืมวิธีการมีความภาคภูมิใจโรมตัวเองยังคงไม่เปลี่ยนแปลง หลักการของเกรกอรีปกเกล้าเจ้าอยู่หัว และ Innocent III ยังคงหลักการของโบสถ์คาทอลิก หากวันนี้คริสตจักรมีอำนาจผลักดันให้พวกเขาเป็นอย่างจริงจังในศตวรรษที่ผ่านมา โปรเตสแตนต์ไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งที่พวกเขากำลังทำอะไรเมื่อพวกเขายอมรับความช่วยเหลือโรมเพื่อส่งเสริมส่วนที่เหลือวันอาทิตย์ที่ ในขณะที่พยายามที่จะดำเนินการงานของตนพยายามที่จะโรมเพื่อเรียกคืนอำนาจของเขาที่จะฟื้นอำนาจอธิปไตยของพวกเขาหายไป วันหนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกายอมรับหลักการที่ว่าคริสตจักรอาจจะใช้หรือการควบคุมอำนาจรัฐ, วันหยุดทางศาสนาจะสามารถบังคับใช้โดยกฎหมายของรัฐเพียงที่คริสตจักรและรัฐมีการปกครองมโนธรรมแล้วจะให้แน่ใจว่าชัยชนะของกรุงโรมในวันนี้ ประเทศ

อำนาจของตำแหน่งสันตะปาปาที่เติบโตอย่างเงียบ ๆ การสอนของพระองค์มีผลกระทบใน legislatures, คริสตจักรและความคิดของประชาชน มันสร้างเป็นอาคารที่สวยงามและขนาดใหญ่ในห้องลับนั้นอีกครั้งจะไล่พล็อตเก่า และสงบเสงี่ยม covertly รวบรวมกองกำลังของเขาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของพวกเขาผ่านช่วงเวลาที่เหมาะสมมา พยายามที่จะได้รับตำแหน่งเริ่มต้นที่ดีและในความเป็นจริงมันมีอยู่แล้ว เร็ว ๆ นี้เราจะเห็นแม้จะรู้สึกว่าที่กรุงโรมเป็นหัวเรื่อง ใครจะเชื่อว่าพระวจนะของพระเจ้าและจะปฏิบัติตามมันเรียกตัวเองเพื่อการดูถูกและการประหัตประหาร

แอ๊ดเวนตีสเป็นความรับผิดชอบพิเศษ พวกเขาจะถูกตัดสินเป็นไปตามความรู้ที่ได้รับ ดังนั้นพระเจ้าสายในเวลานี้อย่างรุนแรงในสายตาของเราถือเป็นเหตุการณ์ครั้งสุดท้ายที่เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้เขาและเตรียมความพร้อมสำหรับการนำไปใช้ปลายฝน พระเจ้ายังคาดหวังให้เราว่าเราจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อเตือนโลกกับวิกฤติที่จะมาถึง ที่นี่คนมีเวลามากขึ้นที่จะเปิดให้กับพระเจ้า

ที่มา : www.zrajedoraje.cz


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

การประชุมที่สำคัญของศัตรูของเรา

495_zabava.jpg สิ่งที่ซาตานมีการวางแผน? ในฐานะที่เราคริสเตียนต้องการที่จะได้รับ? คิดเกี่ยวกับเส้นเหล่านี้เขียนโดย Jim Hohnberger ในการหลบหนีหนังสือของเขาให้กับพระเจ้า เหตุผลนี้อยู่ไม่ไกลจากความจริงและเราทุกคนอย่างแน่นอนจะพบว่าจุดที่อ่อนแอของเขา แต่ไม่ให้ขึ้นและสร้างอย่างแท้จริงเพียงแค่ชีวิตของคุณในพระเยซูคริสต์ ถามตัวเอง : จอแสดงผลของพระคริสต์ในชีวิตของคุณ? เราอาศัยอยู่เช่นคริสต์? เราพูดคุยกันเป็นคริสต์? และทั้งหมดที่เราต้องการที่จะเป็นเหมือนพระคริสต์? ถ้าไม่ประชุมของซาตานประสบความสำเร็จเพื่อให้ห่างไกลการรวบรวมของพวกเขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกเคยเห็นมาก่อน จากมุมของโลกทุกคนหวาดกลัวที่อยู่ในอันตรายจากการถูกทำลายมา เย็นวันนี้จะเป็นกุญแจสำคัญในการทำงานต่อไปของพวกเขา มันเป็นที่จัดขึ้นโดยเฉพาะผู้นำของพวกเขา คนพูดอย่างเงียบ ๆ กับแต่ละอื่น ๆ และซ้ำ ๆ ได้แสดงความหวังว่าคนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ที่ บางทีมันถึงตอนเย็นโฆษกตราบเท่าที่คุณจำไว้ว่าเป็นผู้นำของพวกเขา และเป็นหนึ่งที่ทุกคนต้องการที่จะเลียนแบบ เขามีทั้ง ความรักและความภักดีของพวกเขา กว่าปีที่กลายเป็นพระเจ้าของพวกเขา เสียงปรบมืออย่างท่วมท้นจากคนที่ตั้งปิดเองเมื่อพวกเขามาปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขาและใช้สถานที่ของพวกเขาบนเวที ...
Added: 12.10.2011
Views: 118667x

Video -- การต่อสู้ครั้งสุดท้าย

449_posledni_bitva.jpg วิธีที่พวกเขาจะมีลักษณะเช่นฉากสุดท้ายของโลกนี้หรือไม่ Adventists วันเสาร์จากบราซิลบันทึกฟิล์มขึ้นอยู่กับคำพยากรณ์ที่พูดถึงการสิ้นสุดของประวัติศาสตร์พระคัมภีร์ในข้อความ trojandělském ในวิวรณ์บทที่ 14 ขอเตือนต่อสัตว์ป่าและเข้าสู่ระบบของ ตามที่หลายโองการที่ชัดเจนในพระคัมภีร์บอกเราว่าการเข้าสู่ระบบของพระเจ้าเป็นวันเสาร์วันที่เจ็ดของส่วนที่เหลือและเครื่องหมายของสัตว์ร้าย (ตำแหน่งสันตะปาปา) และอำนาจเป็นวันแรกของสัปดาห์ -- วันอาทิตย์ที่ (โปรดดูคำทำนายเกี่ยวกับแดเนียลและวิวรณ์)แต่เราไม่ตอบสนองตามที่กฎหมายจะบังคับใช้การปฏิบัติของอาทิตย์แทนวันเสาร์ได้อย่างไร เราพร้อมที่จะยืนสำหรับความจริงของพระเจ้าและรักษากฎหมายของพระเจ้า? อาทิตย์เป็นกฎหมายดำเนินการอยู่ทั่วโลก Let's ตอนที่เรายืนอยู่ด้านข้าง!วิวรณ์ 14,6-7 -- ฉันเห็นนางฟ้าที่บินอยู่ในใจกลางของสวรรค์อื่นที่มีพระกิตติคุณอันเป็นนิจเพื่อประกาศให้ชาวโลก -- เพื่อชาติทุกเผ่า, ลิ้น, และผู้คน -- พูดด้วยเสียงอันดัง" กลัวพระเจ้าและให้การยกย่องเขาเพราะมาชั่วโมงของการทดลองของเขา. นมัสการพระองค์ที่ทรงสร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินทะเลและน้ำพุน้ำ!"14.8 วิวรณ์ -- The ...
Added: 18.07.2011
Views: 108559x

การกดขี่ข่มเหงของบรรดาผู้ศรัทธาที่ซื่อสัตย์ในเวลาของการสิ้นสุดที่

498_pronasledovani.jpg ทุกคนที่ศึกษาเรื่องของเวลาและจุดสิ้นสุดของกฎหมายวันอาทิตย์ที่พวกเขาต้องรู้ว่าเวลาที่ยากจะไปข้างหน้า มีข้อพระคัมภีร์หลายอย่างที่ถูกข่มเหงจะเกิดขึ้นมี แต่ทราบว่าแต่ละโองการเหล่านี้มีสองส่วน -- การคาดการณ์ของพระเจ้าที่จะมีการกดขี่ข่มเหงและจากนั้นพระสัญญาของพระเจ้าสำหรับซื่อสัตย์ การกดขี่ข่มเหงที่เกิดขึ้นในรูปแบบต่างๆตั้งแต่เวลานมนาน ทุกคนที่รับใช้พระเจ้าเพื่อตอบสนองกับฝ่ายค้านของซาตานและผู้ช่วยของเขา และตอนนี้ซาตานเป็นช่วงเวลาที่ จำกัด มากและเขารู้ว่าเขามีช่วงเวลาสั้น ๆ วิวรณ์ 12.1212.1 แดเนียล -- ในเวลาที่จะต้องเกิดขึ้นไมเคิล, The Prince ที่ดีและป้องกันของผู้คนของคุณ เวลาของปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อสิ่งที่ได้รับตั้งแต่กลายเป็นประเทศที่มี ในขณะที่คนของคุณจะถูกบันทึกไว้ -- ทุกคนที่ลงทะเบียนเรียนในหนังสือเล่มนี้มัทธิว 24,9-13 -- จากนั้นคุณจะไม่ต้องกังวลและฆ่าเพราะชื่อของฉันและคุณจะถูกเกลียดชังโดยทุกประเทศ ในขณะที่จำนวนมากจะตกออกไปและอีกคนหนึ่งทรยศและความเกลียดชังและศาสดาพยากรณ์ปลอมจำนวนมากจะลุกขึ้นและจะต้องหลอกลวงจำนวนมาก และเนื่องจากความชั่วร้ายแพร่กระจายความรักของหลาย ๆ ที่มีการระบายความร้อนด้วย แต่ผู้ที่ยังคงอยู่ที่สิ้นสุดจะถูกบันทึกไว้วิวรณ์ ...
Added: 17.10.2011
Views: 241163x

เมื่อพวกเขากล่าวว่าสันติภาพและความปลอดภัยจากนั้นมาความสับสน -- และอาจพูดคุยเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยตอนนี้หรือไม่

437_usa_v_proroctvi.jpg 1 เธสะโลนิ 5,2-6 --". คุณจะทราบดีว่าวันที่พระเจ้าจะมาอย่างขโมยในเวลากลางคืนขณะที่พวกเขากล่าวว่า"มันเป็นความสงบสุขไม่ได้คุกคามเรามีก็ป่วยด้วยโชคชะตาเป็น ผู้หญิงในความเจ็บปวดแรงงานและหลบหนี แต่พวกเจ้าพี่น้องทั้งหลายไม่ได้อยู่ในความมืดในวันนั้นที่จะแปลกใจเหมือนขโมย คุณเป็นบุตรทั้งหมดของแสงและบุตรของวัน ไม่ได้ของคืนหรือความมืด ดังนั้นไม่นอนเป็นคนอื่นทำ แต่แจ้งให้เราดูและตึงเครียด "เหตุการณ์นี้ซึ่งเร็ว ๆ นี้จะตีผู้คนของโลก เราจะเตรียมตัวสำหรับเหตุการณ์นี้ได้อย่างไรหมายเหตุคำและก็ชอบขโมยในเวลากลางคืน วันของพระเจ้ามาเป็นแปลกใจใหญ่กับคนของโลก "คำพยานของคริสตจักร"ครั้งที่ 8 ปริมาณการไว้ในหน้า 37 กล่าวว่า"คนในโลกนี้เร็ว ๆ นี้จะได้พบกับความประหลาดใจใหญ่." ข้อความเมื่อวันที่ 28 หน้าต่อไปนี้เช่นกัน :"พวกเราที่ทราบความจริงเราควรเตรียมความพร้อมสำหรับสิ่งที่แปลกใจทันทีที่ตกใหญ่ในโลกนี้."แต่อัครสาวกเปาโลกล่าวว่า"แต่พวกเจ้าพี่น้องทั้งหลายไม่ได้อยู่ในความมืด ... " บุตรของพระเจ้าเดินในที่มีแสง และสิ่งที่แปลกใจโลกจะไม่แปลกใจเรา ...
Added: 24.05.2011
Views: 116927x

Video -- เท็ดวิลสัน -- GYC - 2010 -- ไม่มีการหวนกลับ

425_ted_wilson.jpg ดูที่พระธรรมเทศนาให้กำลังใจประธานการประชุมสามัญปลอม Ted Wilson, 2010 -- เปิดกลับไม่มี ...
Added: 08.05.2011
Views: 87207x

Th.AmazingHope.net - โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา