Th.AmazingHope.net (ในหน้าแรก) Th.AmazingHope.net

โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา

เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

456_vlajka_usa.jpg

โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา

Added: 05.08.2011
Views: 166041x
Topics: เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์
PrintTisk

มีอยู่แล้วในศตวรรษที่ 19 มันเป็นที่คาดการณ์ว่าจะมีโปรแตสแตนโหยหาวันหยุดในวันอาทิตย์ที่ตราสามดวงและขอความช่วยเหลือจากคริสตจักรคาทอลิก ในศตวรรษที่ 19 จะเป็นสิ่งที่ถูกเช่นนี้คิดไม่ถึงและตอนนี้หรือไม่ ผู้พิพากษาตัวเองว่าคำทำนายจริง.

นี้เป็นมากกว่าเรียกมันว่าจุดเริ่มต้นของแคมเปญที่ไม่ได้ตั้งใจที่จะเลิกก่อนถึงปลายทางของพวกเขา.

1 มีนาคม 2007 การประชุมใน Fullerton (ฟุลเลอร์, แคลิฟอร์เนีย. California, USA), ตัวแทนจากกว่า 30 คริสตจักรต่างๆ (รวมทั้งคาทอลิกและศรัทธา Orthodox) ที่จะยอมรับแผนของสหภาพคริสเตียนอเมริกา รวบรวมโปรแกรมที่สิบจุดเพื่อให้บรรลุสัตยาบันโดยสหรัฐฯ ที่ประชุมได้เสร็จสิ้นการลงนามใน"หนังสือของความสามัคคี"ที่พวกเขาเรียกมันว่า

องค์กรนี้มีอำนาจทางการเมืองมากเพราะการเลือกตั้งที่ใหญ่ที่สุด, บล็อก, ประกอบด้วยโปรเตสแตนต์และคาทอลิกที่อยู่ในสหสิบจุด (ซึ่งได้รับเสมอหมายเหตุบรรณาธิการ) เหล่านี้สิบคะแนนอยู่ที่ปลายยอดของการเมืองใหม่โปรเตสแตนต์ -- ปีกคาทอลิกของสหคริสเตียนคริสตจักรของอเมริกา

"สิบบัญญัติคณะกรรมการ"และกฎระเบียบของการจุด (นี่เป็นเพียง 3 และ 7)

3 รายการ -- สิบบัญญัติควรจะบังคับใช้สำหรับประเทศ มันเป็นที่ลงทะเบียนกับศาลฎีกาและรูปปั้น"Lincoln Memorial"และควรจะมีสภาคองเกรสของสหรัฐฯและรัฐบาลท้องถิ่นที่เคารพ Salute ธงอเมริกันมีคำว่า"ประเทศที่นำโดยพระเจ้า"และเงินและกฎหมายแบบฟอร์มการพิมพ์ได้กลายเป็น"เราวางใจในพระเจ้า."

7 รายการ -- ข้ามรัฐบาลประเทศโรงงานและศูนย์ช้อปปิ้งสังเกต'วันชาติจากส่วนที่เหลือ"เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าส่วนแรกของจุดที่สามและจุดทั้งเจ็ดที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการ Adventists.

กิจกรรมที่สำคัญที่สุดของการเชื่อมต่อนิกายโรมันคาทอลิกกับคริสตจักรโปรเตสแตนต์ส่วนใหญ่รวมทั้งคริสตจักร Orthodox มันไม่ได้เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ยัง! มันเป็นองค์กรที่มีกิจกรรมทางการเมือง วัตถุประสงค์หลักคือการจัดทำกฎหมายของสหรัฐฯ คริสตจักรคาทอลิกมานานลังเลที่จะมีส่วนร่วมในปริมาณนี้ การตัดสินใจที่ได้มาจากจุดสูงสุดวาติกัน. เรามีใหม่เบเนดิกต์ XVI ดูเหมือนว่าจะพยายามที่จะกำหนดเป็นกฎหมายอาทิตย์แห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกาการทำงานของเขาคือ (Www.sdadwfent.com)

คำคมมาตั้งแต่ยุคข้อพิพาท Great (เขียนใน EGWhite ศตวรรษที่ 19), หมวด 35 :. การเตรียมการสำหรับสิ้นสุด

เป็นอัศจรรย์ความฉลาดและความชำนาญของคริสตจักรโรมันที่สามารถทำนายสิ่งที่จะตามมา ใจเย็นรอชั่วโมงเพื่อมา ตรวจสอบวิธีการที่คริสตจักรโปรเตสแตนต์รู้จักอำนาจโดยการเท็จของวันที่เหลือและเกี่ยวกับการบังคับให้ปฏิบัติตามแหล่งเดียวกันที่ใช้ครั้งเดียวโดยคริสตจักรโรมัน คนที่ปฏิเสธความจริงของแสงที่พวกเขาจะขอความช่วยเหลือจากอำนาจที่มีการพิจารณาผิดพลาด, การบังคับใช้ระเบียบที่ออก

พร้อมวิธีการใช้พลังงานนี้มาโปรเตสแตนต์ในเรื่องนี้จะช่วยให้ไม่ยากที่จะคาดเดา ผู้ที่สามารถที่ดีกว่าผู้นำของโบสถ์คาทอลิกที่จะจัดการกับบรรดาผู้ที่ฝ่าฝืนคริสตจักร

คริสตจักรนิกายโรมันคาทอลิกกับทุกสำนักงานของ บริษัท ทั่วโลกเป็นองค์กรของรัฐขนาดใหญ่ที่อยู่ภายใต้ราชบัลลังก์ของสมเด็จพระสันตะปาปา จะทำหน้าที่ประโยชน์ สมาชิกหลายล้านคนในประเทศทั้งหมดจะนำไปสู่​​ความรู้สึกมุ่งมั่นที่จะจงรักภักดีกับสมเด็จพระสันตะปาปา ไม่ว่าจะเป็นสัญชาติใด ๆ ไม่ว่าพวกเขาอยู่ในรูปแบบของระบบรัฐใด ๆ มีอำนาจของศาสนจักรถือเป็นระดับสูงสุด แม้ว่าจะสาบานว่าจะจงรักภักดีต่อรัฐสัญญาของความจงรักภักดีเพื่อคริสตจักรจะดีกว่าคำสาบานที่พวกเขาและบรรเทาภาระผูกพันทั้งหมดที่ทำงานเคาน์เตอร์เพื่อผลประโยชน์ของกรุงโรม

ให้ไม่ลืมวิธีการมีความภาคภูมิใจโรมตัวเองยังคงไม่เปลี่ยนแปลง หลักการของเกรกอรีปกเกล้าเจ้าอยู่หัว และ Innocent III ยังคงหลักการของโบสถ์คาทอลิก หากวันนี้คริสตจักรมีอำนาจผลักดันให้พวกเขาเป็นอย่างจริงจังในศตวรรษที่ผ่านมา โปรเตสแตนต์ไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งที่พวกเขากำลังทำอะไรเมื่อพวกเขายอมรับความช่วยเหลือโรมเพื่อส่งเสริมส่วนที่เหลือวันอาทิตย์ที่ ในขณะที่พยายามที่จะดำเนินการงานของตนพยายามที่จะโรมเพื่อเรียกคืนอำนาจของเขาที่จะฟื้นอำนาจอธิปไตยของพวกเขาหายไป วันหนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกายอมรับหลักการที่ว่าคริสตจักรอาจจะใช้หรือการควบคุมอำนาจรัฐ, วันหยุดทางศาสนาจะสามารถบังคับใช้โดยกฎหมายของรัฐเพียงที่คริสตจักรและรัฐมีการปกครองมโนธรรมแล้วจะให้แน่ใจว่าชัยชนะของกรุงโรมในวันนี้ ประเทศ

อำนาจของตำแหน่งสันตะปาปาที่เติบโตอย่างเงียบ ๆ การสอนของพระองค์มีผลกระทบใน legislatures, คริสตจักรและความคิดของประชาชน มันสร้างเป็นอาคารที่สวยงามและขนาดใหญ่ในห้องลับนั้นอีกครั้งจะไล่พล็อตเก่า และสงบเสงี่ยม covertly รวบรวมกองกำลังของเขาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของพวกเขาผ่านช่วงเวลาที่เหมาะสมมา พยายามที่จะได้รับตำแหน่งเริ่มต้นที่ดีและในความเป็นจริงมันมีอยู่แล้ว เร็ว ๆ นี้เราจะเห็นแม้จะรู้สึกว่าที่กรุงโรมเป็นหัวเรื่อง ใครจะเชื่อว่าพระวจนะของพระเจ้าและจะปฏิบัติตามมันเรียกตัวเองเพื่อการดูถูกและการประหัตประหาร

แอ๊ดเวนตีสเป็นความรับผิดชอบพิเศษ พวกเขาจะถูกตัดสินเป็นไปตามความรู้ที่ได้รับ ดังนั้นพระเจ้าสายในเวลานี้อย่างรุนแรงในสายตาของเราถือเป็นเหตุการณ์ครั้งสุดท้ายที่เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้เขาและเตรียมความพร้อมสำหรับการนำไปใช้ปลายฝน พระเจ้ายังคาดหวังให้เราว่าเราจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อเตือนโลกกับวิกฤติที่จะมาถึง ที่นี่คนมีเวลามากขึ้นที่จะเปิดให้กับพระเจ้า

ที่มา : www.zrajedoraje.cz


บทความที่เกี่ยวข้องจากหมวด - เข้าสู่ระบบครั้งในช่วงที่สองมาของพระเยซูคริสต์

Call สำหรับคนของพระเจ้า -- การศึกษาพระคัมภีร์พยากรณ์

419_studujte_prorocka_pisma.jpg วิวรณ์ 1:1-3 -- วิวรณ์ของพระเยซูคริสต์ซึ่งพระเจ้าได้รับความไว้วางใจให้เขาแสดงสิ่งที่ผู้รับใช้ของพระองค์จะต้องเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ เขาพบมันโดยทูตสวรรค์ของเขาเขาส่งคนรับใช้ของเขาจอห์นและเขาให้คำเบิกความของสิ่งที่เขาเห็น -- มันเป็นคำของพระเจ้าและเป็นพยานของพระเยซูคริสต์ จำเริญยิ่งแด่พระองค์ผู้ที่อ่านและผู้ที่ได้ยินคำพยากรณ์นี้และปฏิบัติตามสิ่งที่เขียนอยู่ในนั้น เวลาอยู่ใกล้พระธรรมดาเนียลและวิวรณ์, จอห์นไม่เป็นความลับผู้คนได้อ้างว่าคำพยากรณ์ของดาเนียลและวิวรณ์มีความลึกลับที่ไม่สามารถเข้าใจ แต่พระสาวกของพระองค์โดยตรงกับคำของพระศาสดา Daniel เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลาของพวกเขาและกล่าวว่ามัทธิว 24.15 --"ใครอ่านเข้าใจ"นอกจากนี้ยังอ้างว่าวิวรณ์เป็นลึกลับที่ไม่สามารถเข้าใจเป็นตรงกันข้ามกับชื่อเรื่องมากของหนังสือวิวรณ์ 1:1-3 -- จำเริญยิ่งแด่พระองค์ผู้ที่อ่านและผู้ที่ได้ยินคำพยากรณ์นี้และปฏิบัติตามสิ่งที่เขียนอยู่ในนั้น เวลาอยู่ใกล้เวอร์ชันที่ย่อลงพยากรณ์ที่นี่ http://www.mefag.com/การเตรียมการศึกษาการพยากรณ์!เมื่อพระเจ้าส่งคำเตือนไปยังผู้คนให้ความสำคัญว่าควรจะอธิบายเป็นศูนย์บริการทางโทรศัพท์ของมลาอิกะศักดิ์สิทธิ์บินท้องฟ้าแล้วเชื่อและทุกคนมีเหตุผลที่จำเป็นในการปฏิบัติตามข้อความ ศาลเหลือร้ายเด่นชัดแก่บรรดาผู้ที่บูชาสัตว์ร้ายและรูปของมันควรนำทั้งหมดเพื่อการศึกษาขยันของคำทำนายรู้สิ่งที่เป็นเครื่องหมายของสัตว์ร้ายและวิธีการหลีกเลี่ยงที่จะใช้คนส่วนใหญ่ไม่ stoppeth หูจะได้ยินความจริงและชอบที่จะเชื่อความเชื่อและประเพณี อัครสาวกเปาโล wrote :2 ทิโมธี 4,3-4 -- ...
Added: 04.05.2011
Views: 118117x

การเพิ่มจำนวนอย่างมากของการเกิดแผ่นดินไหว!

392_katastrofykont.jpg ตลอดเวลาการเพิ่มจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวทั่วประเทศ หลายคนเห็นการเปลี่ยนแปลงและความผิดปกติของธรรมชาติและเริ่มรับรู้ทุกสิ่งที่ไม่อยู่ในลำดับ พวกเขาตระหนักถึงบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นสิ่งที่ประวัติศาสตร์ได้ ทุกครั้งที่เราได้เรียนรู้จากข่าวโทรทัศน์ของการเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ในสถานที่ต่างๆของโลกและมีขนาดเล็กจะดีกว่าที่จะไม่พูด หลายคนยืนยันว่าเกิดแผ่นดินไหวและภัยธรรมชาติได้เสมอจึงเป็นเรื่องปกติอย่างสมบูรณ์แบบ ภัยพิบัติได้เสมอจริงๆ แต่ไม่ได้รุนแรงในระดับดังกล่าวมีขนาดใหญ่ ขณะนี้มีสาขาที่ชื่อและสถิติพูดอย่างชัดเจนและชัดถ้อยชัดคำว่าภัยพิบัติทางธรรมชาติจะเพิ่มมากขึ้นและในระดับแกรนด์ธรณีวิทยาสหรัฐ Suvrvey กล่าวว่าตั้งแต่ปี 1990 จำนวนรวมของการเกิดแผ่นดินไหวที่บันทึกโดยนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ตัวเลือกการวัดจะยังคงเดียวกันของปีนี้ ในปี 2004 ได้มีการเกิดแผ่นดินไหว 201 วันที่ 31 ซึ่งเป็นเกือบสองเท่าในปี 1990 ในฐานะเป็นที่รู้จักกัน, แผ่นดินไหวของปี 2004 ที่เกิดจาก 284,012 รายเสียชีวิตจำนวนของการเกิดแผ่นดินไหวในสหรัฐอเมริกาสำหรับที่ผ่านมา 20 ปีได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก ในปี ค.ศ. ...
Added: 11.03.2011
Views: 230401x

สัญญาณของ Times -- พระวรสารจะได้รับการประกาศให้โลก

257_evangelium_bude_hlasano_celemu_svetu.jpg มัทธิว 24.16 -- พระกิตติคุณของพระราชอาณาจักรนี้จะประกาศไปทั่วโลกเพื่อเป็นพยานแก่ทุกประเทศ และแล้วปลายจะมา "มาดูความสะดวกของโลกสมัยใหม่ ทุกเทคโนโลยีที่เราถูกล้อมรอบทุกด้าน ปัจจุบันข้อมูลที่ส่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตดาวเทียมจากปลายด้านหนึ่งของโลกไปยังอีกภายในไม่กี่วินาที เพื่อให้คุณสามารถดูข้อมูลใด ๆ ไม่ว่าจะประพฤติดีหรือไม่ดีผ่านทางอินเทอร์เน็ตดาวเทียมทั่วโลกพระคัมภีร์, หนังสือแรงบันดาลใจจากพระเจ้าของเราผู้สร้างได้รับการแปลเป็นหลายภาษาและภาษาถิ่นตามล้านค่าใช้จ่ายและกระจายในรูปแบบที่พิมพ์เพื่อโลก ขณะนี้มีพระคัมภีร์ แต่ยังอยู่ในหลายภาษาบนอินเทอร์เน็ต คุณสามารถนำไปทั่วโลกโดยไม่ต้องเรียนออนไลน์เรื่อง คำที่ค้นหาคำคุณสามารถค้นหาพระคัมภีร์ออนไลน์ในไม่กี่วินาทีโดยใช้เครื่องมือค้นหา คุณไม่ได้มีความรู้ลึกของพระคัมภีร์และพบว่าในขณะที่เพียงเล็กน้อยเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องการวันนี้ผมพบเว็บไซต์จำนวนมากในหลายภาษาในการเขียนความจริงในพระคัมภีร์ไบเบิลและการแพร่กระจายไปยังโลก พวกเขาชี้ไปที่กฏหมายที่แท้จริงของพระเจ้าและประกาศอย่างรวดเร็วเข้ามาขององค์พระเยซูคริสต์ การใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อกระจายความจริงไปทั่วทุกมุมโลกเป็นพยานให้ทุกประเทศInternet มีคริสเตียนจำนวนมากและโทรทัศน์ดาวเทียม (www.hopetv.org 3angelstube.com,, www.amazingfacts.tv) ความจริงในพระคัมภีร์ไบเบิลที่ส่งตลอด 24 ชั่วโมงในหลายภาษาทั่วโลกกำลังพวกเขาตีพิมพ์หนังสือและวรรณกรรมในพระคัมภีร์ไบเบิล, ดีวีดีและค่าใช้จ่ายค่าใช้จ่ายในการแพร่กระจายไปทั่วโลกวันนี้เครื่องบินและยานพาหนะที่ไม่ได้เป็นปัญหาในการขนส่งจากมุมหนึ่งไปยังอีกภายในไม่กี่ชั่วโมง มีมิชชันนารีจำนวนมากที่เดินทางรอบโลกและมุมระยะไกลมากที่สุดของโลก เทวดาสามประกาศข้อความเร็ว ๆ นี้การเข้ามาขององค์พระเยซูคริสต์ในโลกใบนี้ ...
Added: 09.11.2010
Views: 466639x

Video -- การต่อสู้ครั้งสุดท้าย

449_posledni_bitva.jpg วิธีที่พวกเขาจะมีลักษณะเช่นฉากสุดท้ายของโลกนี้หรือไม่ Adventists วันเสาร์จากบราซิลบันทึกฟิล์มขึ้นอยู่กับคำพยากรณ์ที่พูดถึงการสิ้นสุดของประวัติศาสตร์พระคัมภีร์ในข้อความ trojandělském ในวิวรณ์บทที่ 14 ขอเตือนต่อสัตว์ป่าและเข้าสู่ระบบของ ตามที่หลายโองการที่ชัดเจนในพระคัมภีร์บอกเราว่าการเข้าสู่ระบบของพระเจ้าเป็นวันเสาร์วันที่เจ็ดของส่วนที่เหลือและเครื่องหมายของสัตว์ร้าย (ตำแหน่งสันตะปาปา) และอำนาจเป็นวันแรกของสัปดาห์ -- วันอาทิตย์ที่ (โปรดดูคำทำนายเกี่ยวกับแดเนียลและวิวรณ์)แต่เราไม่ตอบสนองตามที่กฎหมายจะบังคับใช้การปฏิบัติของอาทิตย์แทนวันเสาร์ได้อย่างไร เราพร้อมที่จะยืนสำหรับความจริงของพระเจ้าและรักษากฎหมายของพระเจ้า? อาทิตย์เป็นกฎหมายดำเนินการอยู่ทั่วโลก Let's ตอนที่เรายืนอยู่ด้านข้าง!วิวรณ์ 14,6-7 -- ฉันเห็นนางฟ้าที่บินอยู่ในใจกลางของสวรรค์อื่นที่มีพระกิตติคุณอันเป็นนิจเพื่อประกาศให้ชาวโลก -- เพื่อชาติทุกเผ่า, ลิ้น, และผู้คน -- พูดด้วยเสียงอันดัง" กลัวพระเจ้าและให้การยกย่องเขาเพราะมาชั่วโมงของการทดลองของเขา. นมัสการพระองค์ที่ทรงสร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินทะเลและน้ำพุน้ำ!"14.8 วิวรณ์ -- The ...
Added: 18.07.2011
Views: 111061x

ละหมาดสำหรับการกู้คืนและเสด็จลงมาของพระวิญญาณบริสุทธิ์ -- 777

424_777prayer.jpg คริสตจักรพันธสัญญาใหม่อย่างมีอำนาจอิทธิพลต่อโลกด้วยข่าวดีของพระกิตติคุณในรุ่นเดียว เต็มไปด้วยพระวิญญาณบริสุทธิ์ศรัทธาพันธสัญญาใหม่ในปัจจุบันที่จะแบ่งปันความจริงของข้อความของผู้ที่ถูกตรึงกางเขนและฟื้นขึ้นมาพระเจ้ามีหลายร้อยหลายพันคน ในหน้าของอุปสรรคผ่านไม่ได้, ศรัทธาเหล่านี้อาขยานประกาศพระวรสารไปสู่​​เป้าหมายของแผ่นดิน มันจะเกิดขึ้นอีกครั้งในบางสถานที่นี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนี้ คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งบางอย่างที่ดีสำหรับพระเจ้าการต่ออายุเป็นประสบการณ์ใหม่กับพระเยซู มันเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำในชีวิตส่วนตัวของคุณในการแต่งงานและบุตรหลานของคุณของคุณ ฟื้นฟูจากละหมาดเราจริงใจหลงใหลกับพันธกิจ ในหน้านี้คุณจะสวดการอ่านเกี่ยวกับพิธีสวดทรัพยากรทางจิตวิญญาณ, คู่มือสวดมนต์ intercessory และหลากหลายของความคิดและวัสดุที่จะทำให้คุณและคริสตจักรในท้องถิ่นของคุณสำหรับการต่ออายุจิตวิญญาณ เชื่อมต่อกับสมาชิกนับล้านทั่วโลกที่หวังผลเสด็จลงมาของพระวิญญาณบริสุทธิ์ของพระเจ้าและความสมบูรณ์ของการทำงานบนพื้นดินการพยากรณ์เกี่ยวกับการสิ้นสุดของระยะเวลาในการเผยคาดการณ์ว่าจะต้องทำซ้ำ Pentecost, พระวิญญาณบริสุทธิ์จะเทลงในน้ำฝนที่สองที่มีประสิทธิภาพ โลกจะแผ่พระสิริของพระเจ้า ความเร่งด่วนของเวลาของเรากำหนดให้เราขอพระเจ้าทรงสัญญาอำนาจของพระวิญญาณบริสุทธิ์เพื่อให้งานของเขาในแผ่นดินในยุคนี้ในขณะที่คุณอ่านหน้าเหล่านี้อาจชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยพระวิญญาณของพระองค์และคุณมีความปรารถนาที่ยิ่งใหญ่กว่าจะเข้ามามีอำนาจของพระวิญญาณบริสุทธิ์และเป็นพยานแก่เขาในรุ่นสุดท้ายนี้http://www.revivalandreformation.org/ในช่วงสุดท้ายของการประชุมสามัญของเจ็ดวันแอ๊ดเวนตีสคริสตจักรกับตัวแทนจากคริสตจักรทั่วโลกลงคะแนนสำหรับการต่ออายุการฟื้นฟูและจิตวิญญาณเป็นสายเสียงแหลมกับคนของพระเจ้าก่อนที่สองมาของพระเยซูคริสต์เอกสารนี้มีคำชี้แจงนี้"เราสนใจจากสมาชิกทั้งหมดของคริสตจักรที่จะรวมกันกับผู้นำคริสตจักรและ Adventists ล้านเจ็ดวันอื่น ๆ ในการค้นหาความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพระเยซูและการเสด็จลงมาของพระวิญญาณบริสุทธิ์สำหรับทุก 7:00 ... ตอนเช้าหรือเย็นเจ็ดวันต่อสัปดาห์นี้ Earth โทรด่วนถูกวัดสวดมนต์แรงกล้านี้จะเรียกร้องให้ยอมแพ้ที่ครบถ้วนให้กับพระเยซูและประสบการณ์ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงอำนาจของพระวิญญาณบริสุทธิ์ซึ่งพระเจ้าของเราต้องการที่จะให้"Wilson เพิ่ม : "ความต้องการของหัวใจของเราเราจะเห็นว่าการกู้คืนจะใช้เวลาค้างไว้ในคริสตจักร. มันเป็นข้อความสำหรับเราทุกคนนี้.""พระเจ้าต้องการที่จะเสร็จงานนี้"Ted Wilson, ...
Added: 08.05.2011
Views: 172599x

Th.AmazingHope.net - โทรสำหรับเป็นกฎหมายในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกา